Tuyển Tập Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Bè Bằng Tiếng Anh

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Tập Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Bè Bằng Tiếng Anh mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Tâm Trạng Viết Cho Người Yêu Cũ Xúc Động Nghẹn Ngào
 • 22 Stt Bình Minh Hay Nhất, Status Hay Về Ánh Bình Minh
 • Những Câu Nói Chia Tay Người Yêu Hay Nhất, Câu Nói Chia Tay Hay Nhất,
 • Status Facebook Hay Và Ý Nghĩa, Status Hay Nhất
 • 10 Danh Ngôn Về Tình Yêu Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất Thế Giới
 • Giáng sinh là thời điểm trong năm mang rất nhiều ý nghĩa. Không chỉ với những người có niềm tin vào Chúa mà ngay cả những người khác cũng đều coi Giáng sinh như là cơ hội để thể hiện tình cảm với gia đình, người thân và bạn bè.

  Những lời chúc Giáng sinh dành tặng bạn bè

  1. Merry Christmas to the best friend in the world, the person that sees through my faults and loves me anyway. I’m wishing you joy and blessings this Christmas. I am so proud to call you a part of my family and I cherish the time I spend with you. ( Chúc mừng Giáng sinh bạn thân nhất cuộc đời này của tớ, người luôn hiểu thấu những sai lầm của tớ và dù có thế nào vẫn yêu thương tớ. Tớ cầu mong những điều may mắn và niềm vui đến với cậu trong mùa Giáng sinh này. Tớ rất tự hào khi cậu trở thành một phần trong gia đình của tớ và tớ tận hưởng thời gian được ở bên cậu.)

  2. I wish that love, prosperity and well-being be with you and your dear ones not only on Christmas season, but all year long! ( Tớ mong tình yêu, sự thịnh vượng và tốt đẹp sẽ đến với cậu và những người cậu yêu thương không chỉ trong mùa Giáng sinh này mà còn cả năm tới).

  3. I feel so thankful for having a wonderful friend like you, wishing you all the goodies of the holidays and the coming year! ( Tớ cảm thấy cực kỳ may mắn khi có một người bạn tuyệt vời như cậu, ước mong tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với cậu trong kỳ nghỉ lễ này và cả năm tới).

  4. Hey friend! May sadness in your life be replaced with unending joy and happiness! Smile my dear, for the season of Christmas is finally here! Here is a wish for a Merry Christmas! ( Cậu ơi! Cầu mong cho nỗi buồn trong cuộc đời cậu được thay thế bởi niềm vui và hạnh phúc mãi mãi. Hãy cười lên bạn yêu của tớ. Giáng sinh cuối cùng cũng đến rồi. Đây là điều ước tớ dành cho cậu).

  5. In this Christmas season, may you spend it in the enjoyment of the message of love, hope, and peace on earth. Wishing you a blessed Christmas my dear friend! ( Trong mùa Giáng sinh này, ước gì bạn sẽ dành nó để tận hưởng những thông điệp tình yêu, hy vọng và bình an trên thế giới này. Cầu mong bạn sẽ có nhiều may mắn, bạn thân của tớ).

  6. With you being my friend, I feel like every day is Christmas. The comfort and warmth that comes with this season makes me think of you. Merry Christmas to you friend! ( Có cậu là bạn, tớ cảm tưởng như ngày nào cũng là Giáng sinh vậy. Sự thoải mái và ấm áp của mùa Giáng sinh này khiến tớ nghĩ về cậu. Chúc mừng Giáng sinh bạn của tớ).

  7. I know that sometimes I behave badly and make you think that I don’t appciate your support, but on this Christmas night I want to let you know how much I love you. May the miracle of Christmas enlighten your heart and may a thousands smiles brighten up your face in times of sadness. Merry Christmas! ( Tớ biết, có đôi lúc tớ cư xử tệ và khiến cậu nghĩ rằng tớ không trân trọng sự giúp đỡ của cậu, nhưng đêm Giáng sinh này, tớ muốn cậu biết rằng tớ yêu mến cậu đến nhường nào. Ước gì điều kỳ diệu của Giáng sinh sẽ thắp sáng trái tim của cậu và mang đến cho cậu hàng ngàn nụ cười trên khuôn mặt trong những khoảnh khắc buồn bã. Chúc mừng Giáng sinh!).

  8. My sweetest friend, I don’t usually say how much I love and appciate you. Holiday season is a great opportunity to make you sure that there is no one like you in the whole world and I’m so happy to spend another Christmas with you. May your endless light shine through this holy night and make it even more wonderful. Happy holidays! ( Bạn yêu của tớ, tớ thường không nói nhiều về việc tớ yêu mến và trân trọng cậu như thế nào. Thế nên, mùa Giáng sinh này là cơ hội tuyệt vời để khiến cậu chắc chắn rằng không có ai như cậu trong thế giới của tớ và tớ cực kỳ hạnh phúc khi tận hưởng Giáng sinh cùng cậu. Ước gì ánh sáng sẽ thắp sáng hết đêm thánh này và khiến nó tuyệt vời hơn nữa. Chúc mừng Giáng sinh).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Stt Đầu Tháng Hay Nhất Chào Tháng Mới
 • Lời Phật Dạy Về Đạo Làm Người
 • Những Câu Stt Hay Về Hoa Bồ Công Anh Mỏng Manh
 • Năm Mới 2021 Và Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Hàn Gửi Đến Bạn Bè Người Thân
 • 16 Câu Nói Hay Cảm Động Nhất Về Cuộc Sống Trong Bộ Phim Hàn Quốc Đình Đám Reply 1988
 • Bạn đang xem bài viết Tuyển Tập Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Bè Bằng Tiếng Anh trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv