Xem Nhiều 3/2023 #️ Trích Dẫn Hay Từ Phim # Top 4 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Trích Dẫn Hay Từ Phim # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trích Dẫn Hay Từ Phim mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tình yêu chỉ mang lại hạnh phúc, xúc động, vui vẻ và dùng khí ? Có lẽ cũng sẽ mang lại đau khổ, oán hận, đau thương, bi thương, tuyệt vọng và bất hạnh. Và còn sẽ cho sức mạnh để chiến thắng. (Jang Jae Yeol – It’s ok, that’s love).

“Tình yêu đầu là – Nếu đã níu giữ 1 lần mà vẫn đi, rồi lại nói cảm ơn. Nếu em mở lòng ra 1 lần, thì nó sẽ cứ kéo dài mãi. Nếu em mở lòng lần 2 , thì nó sẽ là nỗi buồn. Nếu em mở lòng lần thứ 3… thì sẽ là nỗi đau. Và nó cứ như thế, lặp đi, lặp lại, cho đến khi nó trở nên không còn gì nữa đó là cách xé nát tâm can bản thân mình. Và khi đó, sẽ chỉ còn cách là chấp nhận nó cho đến khi cảm giác bị chai sạn”.(Oh Ri On – Kill me heal me)

“Not everyone can become a great artist, but a great artist can come from anywhere” – Ratatouille (2007)

“I never look back, darling. It distracts from the now” & “Where. Is. My. Super. Suit?!?” – The Incredibles (2004)

“I wouldn’t have nothin’ if i didn’t have you” – Monsters, Inc (2001)

“First rule of leadership: everything is your fault” – A bug’s life (1998)

“Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.” (Phim Năm tháng vội vã).

Ai cũng thế, lúc còn bé thì mong lớn thật nhanh, trưởng thành thật nhanh, vì có những chuyện cứ ngỡ rằng lúc đấy chẳng thể vượt qua nổi. Nhưng rồi, đến khi nhìn lại về những gì đã có với nhau, thì mới hoảng hốt nhận ra tuổi trẻ chính là quãng thời gian đẹp nhất, mà giờ có níu tay với lại cũng chẳng được nữa rồi

“Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều…”. (phim Reply 1997)

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

20 Câu Trích Dẫn Hay Từ Phim, Tiểu Thuyết Ngôn Tình Trung Quốc

20 Câu trích dẫn hay từ phim, tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc

Nếu bạn là một tín đồ của những bộ phim và tiểu thuyết ngôn tình với những câu chuyện tình yêu lãng mạng, chắc hẳn đã từng một lần rung động bởi một lời thoại hay. Có thể nói những bộ phim, tiểu thuyết ngôn tình không chỉ mang lại những câu chuyện lâm li bi đát, ngược tâm mà còn là nơi cho ra đời những câu nói bât hủ về nhân sinh và tình yêu.

RUNG ĐỘNG TRÁI TIM VỚI CÂU THOẠI TỪ PHIM VÀ TIỂU THUYẾT NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC

* Trích dẫn về tuổi thanh xuân

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.

“Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân.”

Hồi trẻ chúng ta luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành chín chắn, chúng ta có thể né tránh tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu.

“Tình yêu bị tuổi xuân giết chết, còn tuổi xuân lại bị tình yêu lưu đày.”

* Câu thoại trích dẫn tình yêu buồn từ phim ngôn tình TQ

“Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.”

“Chờ đợi vốn không phải là điều đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao giờ…”

Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.

“Hoa nở, ta vẽ hoa. Hoa tàn, ta sẽ vẽ chính mình Người đến, ta đương nhiên vẽ người. Người đi, ta sẽ vẽ một bức tranh hồi ức”.

– Phim Hương mật tựa khói sương

* Câu nói thả thính crush

“Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy gống anh.”

“Em như một thiên thần, cuối cùng cũng bay đến thế giới tàn khốc không tình người của tôi.”

“Em không sợ xuống địa ngục… Chỉ sợ địa ngục không có anh.”

“Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, chỉ cần em bước một bước đầu tiên, anh sẽ bước chín trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em.”

“Hoá ra “thích” không phải là vấn đề phức tạp lằng ngoằng, không cần định nghĩa quá khứ thế nào, tương lai thế nào, mà là không muốn đánh mất.”

* Câu thoại trích dẫn ngôn tình đáng suy ngẫm

“Mỗi một phụ nữ đều đặc biệt chú tâm đến hai mối tình không tồn tại, một là mối tình đầu của mình, hai là mối tình đầu của bạn trai.”

“Đàn ông giống như một củ hành tây. Muốn thấy được trái tim của hành tây thì phải bóc từng lớp, từng lớp vỏ bên ngoài ra. Mỗi lần bóc vỏ như thế sẽ khiến bạn phải chảy nước mắt nhưng khi bóc tới lớp vỏ cuối cùng mới phát hiện ra rằng: Hành tây không có tim!”

“Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.”

“Thế giới rộng lớn như thế, vậy mà em lại gặp anh. Thế giới nhỏ bé như thế, vậy mà em lại đánh mất anh. Thế giới rộng lớn là thế, nhưng em không thể quên được anh. Thế giới nhỏ bé là thế, sao em không thể gặp lại anh.”

“Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?”

“Ánh sáng tưởng rằng đã là nhanh nhất, nhưng bóng tối mãi mãi chờ nó ở phía trước.”

UPDATING ….

Trích Dẫn Hay Trong Phim

2. Những trích đoạn ‘lầy lội’ của ông bố Quang ‘Quác’ trong phim ‘Yêu thì ghét thôi’

3. Từ kẻ luôn nằm trong vòng tay cưng nựng, ta dần nhận ra, những ham muốn xác thịt kẻ khác nếu không được phép, sẽ là phạm pháp.

6. Nếu bạn là một người đã từng có thanh xuân, bạn chắc chắn không nên bỏ qua bộ phim ” You are the apple of my eyes” – ” Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” với những câu trích dẫn mang đầy ý nghĩa.

9. Khi đọc một quyển truyện hay xem một bộ phim đôi khi lướt qua chúng ta những câu nói mà bạn cảm thấy tâm đắc.

14. Trích dẫn hay trong phim “Me before you” Me before you là bộ phim ý nghĩa, giúp cho ai dù đang tuyệt vọng nhất cũng sẽ có thêm nghị lực để bước tiếp.

17. Theo như tìm hiểu thì truyện Đông Cung của Phỉ Ngã Tư Tồn rất hay, theo lời kể: “Tôi nói thật nhà, truyện này rất hay luôn mà đọc thì hơi khó hiểu tại vì nói về cung nên phải tập trung cực kì.

18. Cô ngốc như thế, khờ như thế, sao có thể hiểu được tình yêu thầm lặng thật sự hóa ra lại sâu như thế, nặng như thế, cứ nằm im trong góc tối nhất sâu nhất, lặng thầm vươn những cái rễ dài nhỏ ra, cô nghĩ cái hạt chẳng nảy mầm, nhưng sâu trong lòng đất, hạt.

20. Khi Nụ cười của bạn tưởng chừng như nhỏ bé ,lại khiến người đối diện cảm thấy ấm áp và hạnh phúc đến lớn lao.

22. Một giờ trước nó còn làm bạn tức giận đến nỗi muốn hủy diệt cả thế giới, một giờ sau nó lại làm bạn giật mình thấy thế giới này đẹp biết bao.

25. 30/04/2019 · chào mọi người chúc mọi người kỳ nghĩ lễ vui vẻ nếu mọi người thấy hay hãy đăng ký kênh của mình để xem các video hay và hấp dẫn cảm ơn mõi.

28. Top 22 phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất mới nhất tổng hợp phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc, phim soái ca ngôn tình hiện đại.

33. Những đoạn trích dẫn hay và độc đáo trong các tác phẩm văn học, điện ảnh hoặc, lời nói của người nổi tiếng.

36. Những trích dẫn hay trong tiểu thuyết và phim Khi đọc một quyển truyện hay xem một bộ phim đôi khi lướt qua chúng ta những câu nói mà bạn cảm thấy tâm đắc.

38. Tập hợp những trích dẫn hay trong phim Nội dung phim Ăn, cầu nguyện và yêu tuy không gay cấn, mãnh liệt hay sướt mướt như những bộ phim khác nhưng đây là một câu chuyện vô cùng sâu sắc về cuộc sống, sự tự do và bản ngã.

39. 4 thg 4, 2018 – Khám phá bảng “Trích dẫn hay trong phim” của lethimaihuong23, được 655 người theo dõi trên Pinterest.

40. Trong bài viết ngày hôm nay List Sách xin giới thiệu đến các bạn 20+ câu trích dẫn hay từ những bộ phim và tiểu thuyết ngôn tình của Trung Quốc.

Những Câu Trích Dẫn Phim Hay Để Tỏ Tình

Từ lâu phim ảnh đã không còn hạn chế là một hình thức giải trí mà nó cũng là một nguồn cung cấp kiến thức, văn hoá rộng lớn cả về mặt hình ảnh và ngôn từ. Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng một lần cảm thấy rung động trước một thước phim hay một câu thoại cảm động trong phim. 

Điên thì có sao – It’s okay to be not okay (2020)

Một bộ phim Hàn Quốc vừa ra mắt và làm mưa làm gió trong cộng đồng các fan girl trong thời gian qua. Hơn cả một bộ phim tình cảm thông thường, “Điên thì có sao” còn được giới chuyên môn đánh giá là một bộ phim về chữa lành (healing). 

Đoạn trích dẫn này là lời bày tỏ tình cảm vô cùng dễ thương và chân thực của anh chàng Moon Kang Tae dành cho nữ chính ngổ ngáo Moon Young. Chắc hẳn cô gái nào nghe được lời khẳng định, không cần em phải là cô gái vạn người mê bởi vì anh chỉ muốn em là của riêng mình. 

Hospital playlist (2020) 

Chuyện đời bác sĩ (Hospital playlist) là K-drama chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trong thời gian qua nhờ vào việc tái hiện chân thực cuộc sống của nghề bác sĩ cũng như thể hiện đời sống tình cảm vô cùng đặc biệt của nhóm bạn trong phim. 

Trích đoạn này là khi Kim Jun Wan chân thành bày tỏ suy nghĩ của bản thân khi biết cô bạn gái Ik Sun không muốn gắn kết mối quan hệ bằng một cuộc hôn nhân. Tình yêu không chỉ bao gồm những giây phút vui vẻ hạnh phúc. Bạn nhận ra mình thực sự yêu một người khi bạn sẵn sàng hạ bớt cái tôi của mình xuống, sẵn sàng từ bỏ mong muốn bấy lâu của bản thân để được ở bên người ấy lâu dài. 

Ngang qua thế giới của em (2016) 

Ngang qua thế giới của em là thước phim về 3 câu chuyện tình về 3 chàng trai khác nhau nhưng điểm chung duy nhất là họ đều trẻ tuổi và luôn hết lòng vì tình yêu. 

Đoạn trích này là cuộc độc thoại của Đầu Heo dành cho cô bạn gái anh dành 8 năm thanh xuân để tin tưởng và chờ đợi – Yến Tử. Dù có ở cách nhau cả nửa bán cầu nhưng Đầu Heo lúc nào cũng lựa chọn tin tưởng và dành cho Yến Tử những điều tốt đẹp nhất. Thế nhưng, cuối cùng tình yêu lại phụ lòng người yêu. 

Trong những câu thoại đầu người xem những tưởng Đầu Heo vẫn ngốc nghếch hy sinh hạnh phúc của bản thân chỉ mong người yêu được vui vẻ những tháng ngày về sau. Thế nhưng, trong tình yêu có mấy ai hoàn toàn bỏ đi được phần chiếm hữu ích kỉ, kể cả đó có là Đầu Heo đi chăng nữa. 

Đại thoại Tây Du (1994) 

Trong bộ phim này, người hâm mộ ấn tượng mãi với câu nói của Trí Bảo Tôn (Châu Tinh Trì) nói với Tiểu Hà tiên nữ: “Tôi từng có một tình yêu chân thành ngay trước mặt, nhưng không biết trân quý, chỉ đến khi mất đi mới thấy hối hận. Nếu ông trời cho tôi một cơ hội nữa, nhất định tôi sẽ nói với người con gái đó rằng: Anh yêu em! Nếu buộc lòng phải chỉ cho tình yêu đó một thời hạn nhất định, tôi hy vọng có thể sẽ là một vạn năm”.

Léon (1994) 

Léon là một bộ phim tâm lý hình sự Pháp đầy tranh cãi ra mắt vào năm 1994. Bỏ qua những cảnh bạo lực xuyên suốt thì đây cũng là bộ phim đầy tính nhân văn nói về một sát thủ đã động lòng trắc ẩn để cứu sống cô bé mồ côi Mathilda. 

Từ một người đàn ông chẳng biết gì ngoài bắn giết theo lệnh kẻ đi thuê, Léon đã dần chấp nhận sự xuất hiện của Mathilda trong cuộc sống của mình và chăm sóc cho cô bé. Hai tâm hồn lạc lối tìm thấy nhau giữa cuộc sống khắc nghiệt và trở thành “ngôi nhà” của nhau còn hơn cả những người có quan hệ huyết thống. 

10 things I hate about you (1999) 

Là một bộ phim tình cảm tuổi teen thuộc hàng dự án khủng trong những năm 90s, 10 điều em ghét ở anh không chỉ sở hữu dàn diễn viên có tiếng mà còn mang lại những giây phút ngọt ngào, cảm động khi các nhân vật bày tỏ tiếng lòng với nhau. 

10 điều em ghét ở anh chính là tên bài thơ mà cô nàng mọt sách, khó tính Kat dành tặng cho anh bạn Patrick nổi tiếng với vai trò “anh chị” trong trường. Sau khi liệt kê 9 lý do khiến mình khó chịu và ghét bỏ ở Patrick thì Kat cuối cùng cũng phải thừa nhận điều khiến cô ghét hơn cả là với tất cả những điểm xấu ấy cũng không thể làm cô thực sự ghét anh được. 

Tâm trạng khi yêu này của con gái thì đã quá quen thuộc rồi phải không. Mấy ai mà chưa từng nghe câu “con gái nói ghét là yêu” nhỉ!

The Dreamers (2003)

Là một tác phẩm gắn mác NC-17 do có nhiều phân cảnh nhạy cảm của bộ 3 nhân vật chính nhưng không thể phủ nhận chất thơ xen lẫn sức nóng của hiện thực trong The Dreamers. 

Trích dẫn này là lời bộc bạch thật lòng của Matthew dành cho Isabelle sau khi cùng nhau uống rượu. Người ta vẫn thường nói rằng, lúc say chính là lúc nói thật lòng mình nhất. Thế nhưng Matthew lại thì thầm rằng trong mắt anh, Isabelle vẫn xinh đẹp cả khi anh tỉnh hay say. 

An Education (2009)

Lời thoại trong hình là của Jenny, cô gái xinh đẹp và nhiều tham vọng trên con đường học vấn vừa bước sang tuổi 17 nói với người đàn ông duyên dáng, lịch lãm lớn gấp đôi tuổi mình, David. 

Có thể thấy đây là lời bộc bạch chân thành của một cô gái ngây thơ khi lần đầu hẹn hò cùng với người đàn ông từng trải. Khoảnh khắc đó, Jenny mới nhận ra thế giới quan của mình từng hạn hẹp và an toàn đến thế nào. 

One day (2011)

Trong One day, người xem thấy một tình yêu không chạy đua vật chất, không thề non hẹn biển hay phù phiến cao sang. Các nhân vật đến với nhau lúc tuổi trẻ bồng bột, để rồi yêu nhau say đắm, cho đến lúc đã chạm tuổi trung niên khi không còn gì trong tay và dù trải qua bao thăm trầm của cuộc sống nhưng tình yêu là thứ không hề thay đổi.

Giống như Dexter sẽ luôn tìm về với Emma mỗi khi anh cảm thấy khó khăn, mỏi mệt trong cuộc sống. Có thể Emma không nóng bỏng, quyến rũ bằng những cô gái anh từng gặp nhưng ở bên cô, anh cảm nhận được sự bình yên từ sâu thẳm tâm hồn. 

The one I love (2014)

Người Tôi Yêu phim thuộc thể loại tâm lý do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về một cặp vợ chồng đang đứng bên bờ vực thẳm về chuyện hôn nhân đổ vỡ, hai người đã cố hàng gắn và đấu tranh để tìm ra một cách giải quyết tốt hơn. 

Đoạn trích dẫn này là cảnh Ethan và Sophie đang đi nghỉ dưỡng nhằm cố cữu vãn cuộc hôn nhân tan vỡ. Dẫu biết rằng ở bên nhau có rất nhiều bất đồng, mâu thuẫn, thế nhưng vượt trên cả những lần cãi vã thì họ vẫn yêu cả những khiếm khuyết của nhau. 

Một mối quan hệ hoàn hảo là điều hấp dẫn, thế nhưng hoàn hảo để làm gì khi không còn được ở cạnh nhau?

Garden state (2004)

Khu Vườn Lạc Quan phim tình cảm nói về Andrew – một anh chàng luôn sống thầm lặng và buồn tẻ anh không có ý định trở về nhà nếu như mẹ anh không mất. Vốn dĩ là một người sống thầm lặng thì sao cái chết của mẹ là những tháng ngày phải nói là thậm tệ nhất trong đời anh, tưởng chừng như không thể vượt qua được nhưng anh đã vô tình gặp Sam một cô gái ngây thơ trong sáng đã đánh thức anh, anh trở nên lạc quan hơn và sẵn sàng đối diện với hiện thực.

A place in the sun (1951)

Bộ phim kinh điển của điện ảnh Mỹ đã giúp nâng tầm tên tuổi của nữ diễn viên Elizabeth Taylor trong hình tượng nàng Lara Stone đẹp rực rỡ. Trong phim Lara Stone cùng nhiếp ảnh gia tên tuổi Mario Testino và stylist Edward Enninful đã hợp tác và cho ra những shot hình mà đúng như tiêu đề – tràn ngập ánh nắng. Và với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ – bên cạnh vẻ gợi cảm không phải bàn cãi, Lara đã khiến “A Place in the Sun” tràn ngập ánh sáng.

Vẻ đẹp của Lara Stone đã khiến chàng Mario Testino thốt lên mình đã say đắm cô trước cả khi gặp mặt trực tiếp. 

Meet Joe Black (1998) 

Cho nên, khi Thần Chết bày tỏ tình cảm thì Susan đã không ngần ngại mà thốt lên rằng mình vốn dĩ đã luôn luôn dành tình yêu cho anh mất rồi. 

Gossip girl (2007 – 2012)

Series phim ăn khách bậc nhất dành cho tuổi teen Gossip girl đã để lại vô vàn những câu trích dẫn khiến trái tim các cô nàng thiếu nữ tan chảy. Nhưng gây ấn tượng mạnh nhất xuyên suốt 8 mùa phim không phải anh chàng nghệ sĩ máu văn thơ Dan hay cậu thiếu gia tốt bụng Nate mà lại là bad boy Chuck Bass. 

Sinh ra với thân phận ngậm thìa vàng và vốn dĩ luôn ở vạch đích nhưng lại thiếu hụt tình cảm gia đình, Chuck là tay chơi ở trường cấp 3 và không thể gắn bó với bất kì cô gái nào cho tới khi anh phải lòng cô tiểu thư nức tiếng Upper West Side – Blair Waldorf. 

Trích đoạn này là khi Blair đồng ý gỡ bỏ hết lớp bảo vệ cũng như những quy chuẩn khắt khe mà cô đã dựng lên để bày tỏ tình cảm với Chuck một cách chân thành nhất. Yêu một người không chỉ là yêu những ưu điểm và đức tính tốt đẹp của họ mà yêu một người là dù đã nhìn thấu những mặt tối của người ấy nhưng tình cảm vẫn không hề đổi thay và nguyện cùng họ đi qua mọi chặng đường khó khăn trong cuộc sống. 

Gia (1998) 

Bộ phim điện ảnh thể loại tiểu sử có thời lượng 126 phút trên sóng HBO đã phát sóng hơn 2 thập kỷ trước, với Angelina Jolie trong vai siêu mẫu Gia Carangi – người mẫu nổi tiếng ở New York những năm đầu thập niên 1980 trong ngành công nghiệp thời trang.

Gia đã xuất sắc tái hiện lại cuộc đời của người phụ nữ đặc biệt này, mối tình của cô với nghệ sĩ trang điểm Linda, sự ra đi khi tuổi đời còn trẻ, và cũng cho ta thấy góc khuất phía sau hào quang trước ống kính máy ảnh của giới người mẫu.

Lời thoại trên gợi nhắc cho tất cả chúng ta về những khoảnh khắc tình cờ nghe được đoạn nhạc nào đó và cảm thấy người nhạc sĩ vô cùng đồng điệu với tiếng lòng của mình. 

Comet (2014) 

Một câu chuyện tình cùng lần gặp nhau đầu tiên, những cuộc cãi vã, trò chuyện, những giọt nước mắt, chiếc hôn sâu. Sẽ ra sao khi một kẻ không tin vào tình yêu lại trót đem lòng yêu một người quá nhiều. Comet chính là như vậy, giản dị như vậy, nhưng lại sâu sắc như vậy.

Trích dẫn trên được đánh giá là một trong những lời thoại sâu sắc nhất trong Comet, dù sự sâu sắc ấy có nhuốm màu blue (buồn bã). “Dù chuyện giữa chúng ta đã xảy ra tệ đến thế nào thì em cũng biết ơn anh vì tất cả. Bởi vì em cần có anh trong cuộc đời này”. Còn gì rung động hơn, còn gì buồn bã hơn nhưng cũng còn gì đẹp hơn lời thú nhận chân thành ấy? 

Anna Karenina (2012)

Dựa vào tiểu thuyết lãng mạn cùng tên của nhà văn nổi tiếng người Nga Lev Tolstoy, bộ phim “Anna Karenina” tái hiện cuộc đời một nữ quý tộc quyến rũ, giàu có nhưng không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với nhà quý tộc thất thế – Alexei Karenin. Và cuộc tình vụng trộm với người lính trẻ Vronsky đã khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt trong Anna.

Về mặt đạo đức thì hiếm có khán giả nào sẽ đồng tình với việc Anna lừa dối chồng mình nhưng xét theo quan điểm tình cảm và sự tự do của thế kỷ 21 thì Anna xứng đáng có được hạnh phúc nếu cô sẵn sàng đứng lên khỏi cuộc hôn nhân bế tắc. Lời thoại được yêu thích nhất trong phim là khi Anna hỏi tại sao Vronsky yêu mình thì anh đã điềm nhiên đáp lại: “Đừng bao giờ hỏi tại sao trong chuyện tình yêu”. 

Love & Other Drugs (2010) 

Không phải là một lời bày tỏ tình cảm theo cách trực diện nhưng trong quá trình thanh xuân của chúng ta chắc hẳn ai cũng từng một lần nuối tiếc, muốn níu kéo giây phút được nghe giọng đối phương qua điện thoại. Và anh chàng đào hoa Jamie khi phải lòng cô gái Maggie cũng không phải ngoại lệ. 

Dear ex (2018)

Đây là đoạn trích lấy đi nước mắt của khán giả khi A Kiệt bộc bạch với Tống Trình Hy, cũng chính là con trai của người mình yêu rằng việc sống thiếu Tống Trình Viễn đối với mình khó khăn và đau khổ đến thế nào. 

Tình yêu vốn không chỉ có những mảng màu tươi sáng, hạnh phúc mà đâu đó vẫn còn tồn tại những mối tình ngang trái, khi mà hai người tha thiết yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. 

Money heist (2017 – Now) 

Là một trong những series truyền hình ăn khách của Netflix trong thời gian gần đây, Money heist thu hút khán giả nhờ vào những pha tính toán hành động cân não nhưng bên cạnh đó tuyến nhân vật cũng được đan cài yếu tố tình cảm giúp đẩy mạch phim lên cao trào. Và điển hình là chuyện tình tốn nhiều giấy mực tranh cãi của Tokyo và Rio. 

Khi được chàng người tình trẻ tuổi tỏ tình, Tokyo đã đưa ra đủ mọi lý lẽ để gạt đi thế nhưng để không phụ lòng người xem cô đã chốt lại bằng một câu thoại không thể ngầu hơn: “Sau tất cả thì yêu là một lý do thuyết phục…”. 

Bạn đang xem bài viết Trích Dẫn Hay Từ Phim trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!