Top 9 # Winston Churchill Câu Nói Nổi Tiếng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Winston Churchill : Những Câu Nói Nổi Tiếng Rất Đáng Suy Ngẫm Của Ông

Winston Churchill được coi là một trong những nhà lãnh đạo quan trọng nhất trong lịch sử Anh. Ông là Thủ tướng Anh duy nhất nhận giải Nobel Văn học và là người đầu tiên được công nhận là Công dân danh dự Hoa Kỳ.

Winston Leonard Spencer-Churchill (30/11/1874-24/1/1965) là một nhà chính trị người Anh, nổi tiếng nhất với cương vị Thủ tướng Anh trong thời Chiến tranh thế giới thứ hai. Ông từng là một người lính, nhà báo, tác giả, họa sĩ và chính trị gia. [ theo wikipedia]

Nhưng tài năng của ông không phải bẩm sinh đã có. Ông từng ba lần thi trượt vào trường quân sự Hoàng Gia Anh và đến lần thứ tư mới đỗ.

Trải qua việc tự giáo dục bằng chương trình tự học mỗi ngày cùng với bản tính cần cù, gan dạ, ông đã chế biến từ quả chanh hổng kiến thức thành món nước chanh đầy trí tuệ.

1. Thành công là đi hết từ thất bại này tới thất bại khác mà vẫn không đánh mất nhiệt huyết.

2. Tiếp tục kiên cường, không phải vì chúng ta thực sự mạnh mẽ, mà đó là bởi chúng ta không còn lựa chọn nào khác.

3. Khi ngẫm lại tất cả những phiền não, tôi đã nhớ lại câu chuyện về một người già, trước khi mất, ông nói: phiền não trong cuộc sống có rất nhiều, nhưng phần lớn những chuyện chúng ta lo lắng lại chẳng bao giờ xảy ra.

4. Bạn không đối mặt với hiện thực, hiện thực sự sẽ đối mặt với bạn.

5. Nâng cao cần tới sự thay đổi, còn muốn hướng tới sự hoàn mỹ, bạn phải không ngừng thay đổi.

6. Nếu cứ lưỡng lự, vướng víu giữa quá khứ và hiện tại, chúng ta sẽ mất đi tương lai.

7. Bạn quay lại nhìn càng xa, thì nhìn về phía trước càng xa.

8. Con diều bay ngược chiều gió chứ không phải thuận chiều gió mà bay.

9. Tôi không có đường, nhưng tôi biết phương hướng tiến về phía trước.

10. Không ngừng nỗ lực không phải sức mạnh hay trí tuệ, mà là chìa khóa mở ra tiềm năng.

11. Tinh thần đáng quý nhất của một người đó là không sợ hãi.

12. Đời người tốt nhất là nên có cho mình một niềm vui chính đáng nào đó, dù không giàu có thì cũng vui vẻ.

13. Trên thế giới này có hai việc khiến chúng ta bất lực nhất, một là bức tường quay về phía mình, hai là người phụ nữ quay về hướng khác.

14. Con người luôn vào một thời gian không thích hợp bị đẩy vào một vị trí không thích hợp rồi đi làm một việc đúng đắn.

15. Khi chúng ta không biết hoài nghi, những kẻ lừa đảo sẽ xuất hiện. Khi chúng ta quá nuông chiều, những kẻ cầm thú sẽ được sinh ra.

16. Để có được hạnh phúc thực sự, tránh những rắc rối và căng thẳng quá mức, tất cả chúng ta nên có cho mình một vài sở thích.

17. Nếu chẳng may có rơi xuống địa ngục, hãy cứ bước về phía trước.

18. Vĩnh viễn không được, không được, không được từ bỏ.

19. Mục đích của chúng ta là gì? Là thắng lợi! Bất chấp mọi giá để đạt được thắng lợi!

20. Một trong những cái giá vĩ đại nhất chính là trách nhiệm.

21. Nếu hôm nay không làm được cái gì đó nhiều hơn hôm qua, vậy thì ngày mai còn có ý nghĩa gì.

22. Không có bạn bè vĩnh cửu, không có kẻ địch vĩnh hằng, chỉ có lợi ích là trường sinh bất lão.

23. Mức độ tức giận của một người về một chuyện nào đó cho thấy giá trị của người đó.

24. Bạn muốn nếm thử mùi vị của một dũng sĩ vậy thì phải giống như một dũng sĩ, lấy hết dũng khí đi hành động, lúc này mọi sự sợ hãi trong bạn mới được sự dũng mãnh quả cảm thay thế.

25. Thành công không phải là đích, thất bại cũng không phải là kết thúc, chỉ có dũng khí mới là vĩnh hằng.

26. Nếu bạn cứ dừng lại ném đá vào mỗi con chó đang sủa với bạn, vậy thì bạn mãi mãi sẽ không bao giờ tới được đích.

27. Đừng thử đi làm điều mà bạn thích, hãy thích điều mà bạn đang làm.

28. Người bi quan nhìn thấy khó khăn trong mỗi cơ hội; Người lạc quan nhìn thấy cơ hội trong mỗi khó khăn

29. Khi chân tướng vẫn còn đang đi giày thì lời nói dối đã chạy hết cả thành phố.

30. Thái độ là một điều nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn

Câu Nói Nổi Tiếng Nhất Của Winston Churchill Về Dân Chủ Và Chính Trị

thời thơ ấu Churchill

chính trị gia vĩ đại trong tương lai được sinh ra trong một dòng dõi quý tộc, gia đình đặc quyền của Chúa Genri Spensera trong năm 1874. Mẹ cậu là con gái của một doanh nhân người Mỹ, và cha của ông từng là thủ tướng Anh của Bộ trưởng Tài Chính. Winston đã được đưa lên trên đất của gia tộc, nhưng do thực tế rằng các bậc cha mẹ không phải lúc nào có đủ thời gian cho anh ta, về cơ bản ông với một vú em – Elizabeth Ann Everest. Cô đã trở thành người bạn thân nhất của ông trong nhiều năm.

Bởi vì họ thuộc về một đẳng cấp cao hơn của bất động sản quý tộc Churchill có thể bị từ chối truy cập vào phía trên cùng của sự nghiệp chính trị của ông, như theo pháp luật của nhà quý tộc Anh không thể được bao gồm trong chính phủ. Nhưng may mắn thay, dòng của ông là một chi nhánh bên của Churchills, cho phép ông trở thành đứng mũi chịu sào.

năm nghiên cứu

Ở trường, Churchill đã cho thấy mình là sinh viên bướng bỉnh. Thay thế một số trường học, bất cứ nơi nào sự siêng năng nó là khác nhau. Không muốn tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt về hành vi, các chính trị gia trong tương lai không xảy ra một lần nữa xoay bằng gậy. Nhưng sự siêng năng của mình nó không có hiệu lực. Và chỉ khi nó là đã có trong năm 1889 được chuyển sang lớp cao đẳng quân ở Harrow, anh đã thể hiện sự quan tâm đến các bài tập. Brilliant đi qua tất cả các kỳ thi, ông theo học tại trường quân sự có uy tín ở Anh, nơi ông tốt nghiệp với cấp bậc trung úy thứ hai.

văn phòng

Tuy nhiên, để phục vụ như là một sĩ quan của Churchill không phải. Nhận ra rằng cuộc đời binh nghiệp của ông không kháng cáo, ông đã lấy trái phiếu mẹ và chọn vị trí của một phóng viên chiến trường. Trong vai trò này, ông đi du lịch tới Cuba, nơi mang hai trong số những thói quen nổi tiếng nhất của ông, ở lại với anh vì cuộc sống: một niềm đam mê cho xì gà Cuba và một giấc ngủ trưa buổi chiều. Sau Cuba, ông được gửi sang Ấn Độ và Ai Cập, nơi rất dũng cảm tham gia vào chiến sự và giành được một danh tiếng của nhà báo tốt.

Các bước đầu tiên trong chính trị

Trong năm 1899, Churchill từ chức, quyết định để cống hiến mình cho chính trị. Tham gia trong House of Commons ông thành công trong việc nỗ lực thứ hai. Khi ông đã gần như một anh hùng dân tộc, Churchill đã bắt làm tù binh ở Nam Phi và đã bỏ trốn táo bạo. Đây là nơi ông được bảo đảm 50 năm.

Xúc tiến bậc thang chính trị Churchill là nhanh chóng và rực rỡ. Chỉ trong vòng vài năm, ông đã trở thành chính trị gia có ảnh hưởng trẻ nhất ở Anh. Tuy nhiên, trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, ông đứng đầu Bộ Quân giao, hai lần thất bại bằng cách làm cho bước thiển cận. Nhưng thực leo Olympus chính trị, ông đã buộc phải chiến tranh thế giới II.

lãnh đạo sáng

Trong thời kỳ khó khăn trước cuộc tấn công vào châu Âu của Hitler, Churchill được mời để có những bài của First Lord of the Admiralty, như nó đã được rõ ràng rằng ông là người duy nhất có thể lãnh đạo đất nước để chiến thắng. Là một đối thủ đáng tin cậy cho Bolshevik, Churchill vẫn tham gia vào một liên minh với Stalin và Roosevelt, một cách đúng đắn nghĩ rằng Đức quốc xã – đó là một ác lớn hơn. Điều đó không ngăn cản anh vào cuối của cuộc chiến tranh ở châu Âu để lãnh đạo chống Bolshevik Đảng, kêu gọi để tiêu diệt các “bệnh dịch hạch đỏ”, đe dọa sự toàn vẹn của thế giới châu Âu.

Tuy nhiên, sau chiến tranh, Anh bị chiếm đóng bởi các vấn đề kinh tế. Cô cần một chính sách khôn ngoan có thể dẫn đất nước ra khỏi cuộc khủng hoảng, và mọi người đều chỉ là mệt mỏi của cuộc gọi tích cực để vũ khí. Kết quả là, Churchill bị thất bại trong cuộc bầu cử và quyết định nghỉ hưu.

Churchill – nhà văn

những câu nói cách ngôn Churchill nói đó là tài năng văn học xuất sắc trong nó. Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng ông sở hữu một số sách. Ngay cả khi một sĩ quan ở Ấn Độ, ông bắt đầu viết bài báo đầu tiên của mình, trong đó xuất hiện dưới tiêu đề “Sông War”. Sự khởi đầu sự nghiệp của mình, ông được mô tả trong cuốn sách của ông “Chuyến đi của tôi đến châu Phi” và “sự khởi đầu của cuộc đời tôi.” việc Churchill của “Thế giới khủng hoảng”, trên đó ông làm việc cho khoảng tám năm, được công bố trong sáu tập.

những câu nói nổi tiếng Churchill

Mặc dù hoạt động chính trị sáng của nó, Churchill được biết đến với lưỡi sắc nhọn của mình và một cảm giác thường Anh hài hước. Nhiều người trong số tuyên bố của ông là tranh cãi, một số là quá phân loại. Nhưng một điều chắc chắn – tất cả họ đều xứng đáng để làm quen với chúng. nhận xét của Churchill về chính trị, cuộc sống và chiến tranh được trích dẫn trong nhiều nguồn. Theo công suất và nhấn send họ hầu hết giống với báo cáo của Anh khác nổi tiếng – Mark Twain và George Bernard Shaw.

sự khôn ngoan thực tiễn

nhận xét Churchill về cuộc sống có thể được đưa vào hoạt động như một ví dụ về chủ nghĩa duy lý tuyệt đẹp. Khi được hỏi làm thế nào ông đã có thể sống đến tuổi đó (và ông qua đời ở tuổi 91 tuổi) và giữ một tâm trí rõ ràng và tỉnh táo, mặc dù những thói quen xấu của mình, ông nói rằng bí quyết rất đơn giản: nó chỉ không bao giờ đứng khi bạn có thể ngồi , và nó không ngồi khi bạn có thể nằm xuống. Của một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sẽ kéo dài 57 năm, ông đã thực hiện một sự thật tỉnh táo, nó dễ dàng hơn để quản lý một quốc gia so với bốn người con (vì nó là năm trong số họ).

cách ngôn chính trị và quân sự

Và có cái cày?

nhận xét Churchill nổi tiếng về Stalin, rằng ông mất nước để cày và để lại nó với quả bom nguyên tử, được gọi chỉ trừ khi đứa trẻ, và tác giả của nó đã không bao giờ được đặt câu hỏi. Là nó không ngạc nhiên khi Churchill, người suốt cuộc đời khốc liệt chiến đấu chống Bolshevik, đột nhiên nói với sự tôn kính về lãnh đạo chính của ông? Được biết, chỉ khoảng Stalin Churchill nói khoảng 8 lần, trong đó có 5 lần – không chấp thuận. Việc đề cập đến đầu tiên của cụm từ này xuất hiện trong in ấn vào năm 1988, khi các tờ báo “Liên Xô” công bố một bức thư Andreeva, trong đó cô hát một bài thơ ca ngợi ca ngợi cho người lái tàu khôn ngoan.

Sau đó, cụm từ được nhặt tất cả các loại của người dân, và cô chạy đua khắp thế giới, tàn phá trong trại chống Stalin. Trong thực tế, nếu cuồng tín phục vụ sự thật, đây là cụm từ của Churchill đến Stalin không. Trong bài phát biểu của mình ở phía trước của Thủ tướng House of Commons 8 tháng 9 năm 1942 nó mang lại cho một nhiều hơn nữa trung lập, trong khi thường rất tôn trọng câu trả lời của Stalin. Ông lưu ý xuất sắc của mình phẩm chất lãnh đạo, và quan trọng nhất, vì vậy bây giờ là đất nước cần thiết. Các cụm từ về cày và bom nguyên tử – là công trình tập thể của bản dịch của bài phát biểu này (cực kỳ lan rộng trang trí của mình với dòng chữ “vĩ đại”, “thiên tài” và “nhất”). Nó cũng là một cái gì đó tương tự được tìm thấy tại Điều I. Deutscher (mặc dù nó cũng không phải là “quả bom” và “lò phản ứng hạt nhân”).

Churchill tuyên bố về Nga

ghét của Bolshevik Churchill nổi tiếng, mặc dù nó là rất đặc biệt. Trong chiến tranh, anh liên tục nhấn mạnh sự ngưỡng mộ của mình cho kỳ công của người dân Nga trong cuộc chiến chống phát xít Đức, nhưng cũng đã tỏ lòng kính đến phẩm chất lãnh đạo của Stalin. Mặc dù nói chung thái độ của mình đối với chủ nghĩa xã hội là không hài lòng. Nhiều báo cáo của Churchill rất sành điệu, ví dụ, nơi nó nói rằng cả hai chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội không thể tránh sự bất bình đẳng, chỉ là người đầu tiên – trong hạnh phúc, và lần thứ hai – trong cảnh nghèo đói. Về những người Bolshevik, ông nói rằng họ tạo ra những vấn đề riêng của họ, mà sau đó có thể được khắc phục thành công. Nhưng trong trường hợp không dân chủ thực sự ở Nga, ông đã nhìn thấy lý do chính mà nó không thể trở thành một cường quốc mạnh.

Sau đó trong cuốn sách của ông, “Làm thế nào tôi đã chiến đấu với Nga” Churchill đã viết rằng sức mạnh của Liên Xô đã được đáng kể mù với tình hình riêng của họ ở trong nước, mà chưa bao giờ được mạnh mẽ như nó có vẻ, và yếu như một số đã nghĩ.

Churchill lời nói có thể phát hành một cuốn sách riêng biệt – lưu thông phân tán trong vài phút. tình yêu của cuộc đời mình, một thái độ tỉnh táo với thực tế chỉ có thể ghen tị. Thông thường, càng nhiều của những người đàn ông vĩ đại, tuyên bố của Churchill là nghịch lý, nhưng thường xuyên hơn nhấn chuột phải vào mục tiêu. thần chú ngắn như vậy để giúp tỉnh táo lên ý thức của sự thống trị trong nó tầm thường và bình thường.

Danh Ngôn Cuộc Sống Của Winston Churchill

Danh ngôn cuộc sống của Winston Churchill-P.I

“Sir Winston Leonard Spencer-Churchill (1874-1965) là chính trị gia, sĩ quan và nhà báo, họa sĩ, tác giả người Anh, nổi tiếng nhất với cương vị là Thủ tướng Anh từ năm 1940 tới 1945, và từ 1951 tới 1955. Khi là Thủ tướng Anh, ông đã lãnh đạo nước Anh đi tới chiến thắng trong Thế chiến II. Ông được coi là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong thế kỷ 20 với vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nền dân chủ tự do trước sự lan rộng của chủ nghĩa phát xít. Ngoài ra, ông còn được biết đến là một nhà cải cách xã hội, và một tác gia xuất sắc. Bên cạnh nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương Garter, Huân chương Công lao, Huân chương Companions of Honour, Huân chương Quân địa phương, Viện sĩ Hội Hoàng gia…, ông là Thủ tướng Anh duy nhất nhận giải Nobel Văn học năm 1953, và là người đầu tiên được vinh danh là Công dân danh dự của Hoa Kỳ.”

+Danh ngôn cuộc sống của Winston Churchill-P.I (14 câu)

7-Dũng cảm là đức hạnh quan trọng nhất của con người, bởi vì nó đảm bảo tất cả những hạnh phúc khác

à Lời cám ơn: Tôi xin chân thành cảm ơn các trang web, các tác giả có lòng hảo tâm đã cung cấp nguồn tư liệu danh ngôn, thông tin, âm nhạc và hình ảnh để tôi hoàn thành video này:

+Nguồn tư liệu danh ngôn-thông tin:

-soundcloud.com/ncm-free-music

#CaoPhucSLP#tudiendanhngon#WinstonChurchill

Danh ngôn hay nhất của Abraham Lincoln Abraham Lincoln ( 1809 – 1865), tên hiệu Honest Abe, Rail Splitter , Người giải phóng vĩ đại -Luật sư, chính trị gia là Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ (trích từ nguồn https://vi.wikipedia.org/wiki/Abraham_Lincoln) Lincoln thành công trong nỗ lực lãnh đạo đất nước vượt qua cuộc khủng hoảng hiến pháp, quân sự, và đạo đức – cuộc Nội chiến Mỹ – duy trì chính quyền Liên bang , đồng thời chấm dứt chế độ nô lệ, và hiện đại hóa nền kinh tế, tài chính của đất nước. Sinh trưởng trong một gia đình nghèo ở vùng biên thùy phía Tây, kiến thức Lincoln thu đạt được hầu hết là nhờ tự học. Ông trở thành luật sư nông thôn, nghị viên Viện Lập pháp tiểu bang Illinois, nghị sĩ một nhiệm kỳ ở Viện Dân biểu Hoa Kỳ , rồi trải qua hai lần thất bại trong nỗ lực giành một ghế tại Thượng viện . Theo bảng Xếp hạng Tổng thống trong Lịch sử Hoa Kỳ được thực hiện từ thập niên 1940 , Lincoln luôn có tên trong ba người đứng đầu, thường khi là nhân vậ

Danh ngôn hay nhất của Pablo Picasso-P.I +Pablo Picasso (theo chúng tôi ) “Pablo Picasso (1881-1973) là họa sĩ và nhà điêu khắc người Tây Ban Nha, được coi là một trong những họa sĩ nổi bật nhất của thế kỷ 20. Ông và Georges Braque là hai người sáng lập trường phái lập thể trong hội họa và điêu khắc. “Ông đã để lại cho hậu thế hàng vạn tác phẩm, bao gồm rất nhiều bức họa, bản in, phác thảo, điêu khắc, gốm sứ, thiết kế phục trang và sân khấu kịch…Phong cách sáng tạo của Picasso là sự tổng hòa của tất cả các trường phái nghệ thuật như Hiện thực, Trừu tượng, Lập thể, Tân cổ điển, Siêu thực, Biểu hiện.., và ở đâu Picasso cũng để lại cá tính của bản thân trong những tác phẩm của mình.” “Ông là một trong 10 họa sĩ vĩ đại nhất trong top 200 nghệ sĩ tạo hình lớn nhất thế giới thế kỷ 20 do tạp chí The Times, Anh, công bố” theo Wikipedia. +Danh ngôn hay nhất của Pablo Picasso- P.I (11 câu): Tôi đã chọn lọc rất nhiều câu nói hay nhất của ông , dễ hiểu và được phổ biến nh

Những Câu Nói Bất Hủ Của Cố Thủ Tướng Winston Churchill, Người Anh Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại Do Bbc Bình Chọn

Sir Winston Churchill là một trong những nhà lãnh đạo mang tính biểu tượng và được tôn kính rộng rãi nhất trong lịch sử thế giới. Lời tuyên bố đanh thét và sự lãnh đạo kiên định của Thủ tướng Anh trong trận London Blitz đã vực dậy tinh thần một quốc gia đang bị bao vây và sống trong sợ hãi, trong khi sự kiên trì không ngừng nghỉ và niềm tin mãnh liệt của ông đã tập hợp các nước Đồng minh giành chiến thắng trước nước Đức của Hitler vào năm 1945.

Với tư cách là Thủ tướng thời chiến ở thời điểm quan trọng của thế giới, niềm đam mê và lòng dũng cảm của Churchill đã thay đổi hoàn toàn tiến trình lịch sử. Nhiều thập kỷ trôi qua, di sản của ông vẫn tiếp tục gây được sự ngưỡng mộ từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2002, Winston Churchill được vinh danh là Người Anh vĩ đại nhất mọi thời đại trong một cuộc thăm dò do BBC thực hiện.

May mắn thay cho chúng ta, Churchill được biết đến nhiều nhờ sự thông minh và trí tuệ cũng như khả năng lãnh đạo dũng cảm và sáng suốt của ông. Sau khi qua đời vào năm 1965, Churchill đã để lại một bản tóm tắt những câu nói vẫn truyền cảm hứng cho chúng ta cho đến ngày nay với sự thông thái và bài học qúi báu từ cuộc sống của ông.

Chúng ta sống bằng những gì chúng ta nhận được, nhưng chúng ta kiếm sống bằng những gì chúng ta cho đi.

Nếu bạn định đi xuyên qua địa ngục, cứ tiếp tục.

 Bạn có kẻ thù? Tốt. Điều đó có nghĩa là bạn đã đứng lên vì một điều gì đó, vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của bạn.

 Cải thiện là thay đổi, vì vậy để trở nên hoàn hảo, phải thay đổi thường xuyên.

 Bạn sẽ không bao giờ đi đến cuối cuộc hành trình nếu bạn dừng lại để sợ hãi trước mỗi con chó sủa.

 Người ta luôn đánh giá tình bạn bởi cách họ đối xử khi thời tiết xấu.

 Dũng cảm là những gì nó cần để đứng lên và nói. Dũng cảm cũng là những gì nó cần để ngồi xuống và lắng nghe.

 Để thực sự hạnh phúc và thực sự an toàn, một người phải có ít nhất hai hoặc ba sở thích, và tất cả chúng đều phải có thật.

 Nuôi dưỡng hy vọng của bạn, nhưng đừng bỏ qua thực tế.

 Trong cuộc sống, tôi tập trung nhiều hơn vào việc thể hiện bản thân hơn là phủ nhận bản thân.

 Bạn không bao giờ có thể biết liệu vận rủi có thể không phải là may mắn.

 Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: đó là sự bền bỉ và can đảm để tiếp tục.

 Chỉ dẫn thực sự của cuộc sống là làm những gì đúng đắn.

 Tôi thích mọi thứ xảy ra và nếu chúng không xảy ra, tôi muốn biến chúng thành hiện thực.

 Bạn phải đưa đầu vào miệng sư tử nếu muốn màn trình diễn thành công vang dội.

 Một người bi quan nhìn thấy khó khăn trong mọi cơ hội; một người lạc quan nhìn thấy cơ hội trong mọi khó khăn.

 Thành công bao gồm việc đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi sự nhiệt tình.

Tôi không bao giờ ‘lo lắng’ về hành động, mà chỉ về việc không hành động.

Nguồn: goalcast.com