Top 6 # Video Trich Dan Hay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Phụ Nữ Daily: Video Quảng Cáo

Bé Gia Phát rất dạn dĩ, và thông minh khi tiếp xúc. Hỏi: “Con thích ăn món gì nhất?”. Bé rất vô tư và không quên nhìn sang mẹ nịnh: “Con thích ăn món trứng ốp la mẹ làm. Không ai làm ngon bằng mẹ hết. Mẹ nấu ngon nhất trên thế gian này”. Tôi hỏi tiếp: “Thế ba thế nào?”, bé cười, rồi nói: “Ba thì đi làm, có tiền mua đĩa siêu nhân cho con, nhưng con ghét ba nhất là nhiều khi ba đi nhậu, bỏ ba mẹ con của con ở nhà. Con giận ba lắm…”. Anh Hà Tiến Lợi ngồi nghe con mình nói mà cứ cười xòa.

Bé Gia Phát tuy mới 4 tuổi, nhưng đã nói tiếng Anh rất lưu loát. Chị Cát Miên, mẹ cháu, cho biết: “Lúc cháu mới hơn 3 tuổi, anh Lợi có mua về những tấm hình lớn, có chữ tiếng Anh cho cháu xem. Một lần đang tắm cho cháu, tự nhiên nghe cháu đọc được những từ Red, blue… tôi rất ngạc nhiên. Thấy con mình có khiếu, tôi xin cho cháu học Tiếng Anh ở một trường quốc tế, nhưng còn nhỏ tuổi quá người ta không nhận, chỉ nhận từ 6 tuổi trở lên. Nhưng nhờ quen biết, ở đây người ta cho cháu học “dự thính”. Học chừng một tuần, cô giáo dạy bé nói với tôi: “Thằng bé có khiếu ngôn ngữ lắm, học đâu là nhớ đó”. Vậy là nhận vào học chính thức luôn.

Không chỉ có năng khiếu ngoại ngữ, bé còn có khả năng đọc ký xướng âm bài nhạc, và đàn hát rất hay.

Cậu bé 4 tuổi mơ ước được làm bác sĩ và mê đọc siêu nhân ở nhà được gọi bằng tên rất đáng yêu: Cà Rốt. Nói về nickname của mình, bé cười: “Mẹ con kể, hồi con mới sinh ra, con nhỏ xíu, xẹp lép hà, giống như củ cà rốt vậy. Thế là, mẹ kêu con là Cà Rốt luôn”.

Khi phóng viên giơ máy ảnh chụp vài kiểu hình, bé đã biết “tạo dáng” cho đẹp, ở những tư thế sinh động. Trước khi chia tay, tôi hỏi bé: “Con có nhắn nhủ gì những bạn lười ăn không?”, bé liến thoắng: “Các bạn cố gắng ăn nhiều, để mau lớn, khỏe mạnh giống… Cà Rốt nè!”.

Trích Thông tin từ Dân Trí

Video Danh Ngon Cuoc Song

4. Hãy giữ lấy lời nhận xét của riêng mình, mặc dù người bạn định chê có làm điều gì xấu đi chăng nữa.

8. The app gives you thousands or quote about life, or about love quotations.

10. Download Danh Ngon Cuoc Song apk 1.

12. Danh ngon cuoc song – Video clip, ảnh chế , ảnh troll vui hài hướcvề Danh ngon cuoc song – Danh ngôn cuộc sống tại Xem.

14. 23/10/2016 · Danh Ngon suu tam tren 2,000 cau danh ngon hay, dac sac voi 12 chu de chinh: 1.

16. Tài năng thường được tỏa sáng trong sự im lặng, còn cái kém cỏi thì thường tự lan tỏa bằng âm thanh.

17. Danh ngon va cuoc song, danh ngon,cham ngon, loi noi y nghia, cau noi hay, qua tang cuoc song, khoanh khac ky dieu, y nghia, cuoc song, gia tri cuoc song, gia tri song, uoc mo, khat vong, tot dep.

21. Jean Cassaigne DHY Phanxico Xavie Thuan Duc Giao Hoang Duc Me Duc Tin Gia Dinh Giao Ly Hon Nhan Kinh Thanh Lanh Dao Le Song Loi Hay Loi Nguyen Giao Dan Long Thuong Xot Meo Vat Mẹ.

26. Tổng hợp danh ngôn cuộc sống hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về cuộc sống, những câu nói về cuộc sống hay nhất.

28. Tuyển tập danh ngon ve cuoc song co hinh anh mới nhất rất hay trong năm nay, xem online hoặc tải danh ngon ve cuoc song co hinh anh miễn phí hot nhất.

29. Cách luộc thịt ngon (1) Cách luộc trứng gà đơn giản (1) Cách nấu cơm cực hay cho người bệnh tiểu đường (1) Cách nấu phở Bò (1) Cách người Do Thái đã dạy con về “mùi tiền” từ năm 3 tuổi (1) Cách pha 9 món nước chấm ngon đặc trưng 3 miền (1) Cách phòng ngừa và chữa.

30. DANH NGON CUOC SONG – Guitar Vo Thuong – Bp by Huynh Hue.

35. Nghe bài hát Châm Ngôn Cuộc Sống chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

36. Danh ngon hay ve tinh yeu va cuoc song.

39. The app gives you thousands or quote about life, or about love quotations.

40. Danh ngon danh ngon cong viec danh ngon cuoc song danh ngon hang ngay danh ngon khac danh ngon nghi luc danh ngon thang danh ngon tieng anh danh ngon tinh yeu ghep chu doi loi chuc hay loi chuc y nghia tao thiep online thiep danh ngon tien ich tien ich online tin nhan hay truyen ngu ngon tu vi hang ngay tu-vi video hay video huong dan.

41. Wmv YouTube 300 Bài Nhạc Vàng Bolero Xưa Sầu Lòng Cực Hay – Lk Nhạc Vàng Xưa Chấn Động Con Tim Liveshow Nhạc Bolero 2,250 watching.

44. Ta học hỏi từ tất cả, từ nhành cây ngọn cỏ, từ đám mây trên trời kia, từ người tự cho là cao quý đến kẻ hèn ác hung tàn.

45. 10/05/2015 · Câu nói hay nhất về cuộc sống ý nghia, câu nói về cuộc sống giúp bạn tự tin và trưởng thành hơn * Top 20 câu châm ngôn truyền cảm hứng cho bạn.

Cách Trích Dẫn Một Video Youtube Trong Mla Và Apa

Quy tắc đầu tiên của bài viết học thuật câu lạc bộ chiến đấulà trích dẫn các nguồn của bạn. (Thành thật mà nói, chúng tôi ước nó cũng phổ biến hơn trong các loại văn bản khác.) Hai kiểu phổ biến cho viết học thuật là MLA và APA.

Cả hai đều cung cấp hướng dẫn về cách lập tài liệu và định dạng rõ ràng các tham chiếu đến các tác phẩm khác như sách, bài báo và trang web. Hơn nữa, cả hai đều có các quy tắc được xác định rõ ràng về cách trích dẫn cụ thể các video trên YouTube.

Sổ tay MLAđược xuất bản bởi Hiệp hội ngôn ngữ hiện đại của Mỹ (MLA) và là được sử dụng phổ biến nhất để viết học thuật trong ngành nhân văn. Tuy nhiên, phiên bản hiện tại của sổ tay là ấn bản thứ tám được phát hành trở lại vào năm 2016. Những người đam mê sổ tay phong cách có thể vui mừng vì ấn bản thứ chín sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2021!

Thay vì tuân theo MLA các quy tắc, các nhà văn học thuật trong các lĩnh vực khoa học xã hội và hành vi thường sử dụng Phong cách APA của Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ (APA).

Sổ tay phong cách hiện tại của APA là Sổ tay hướng dẫn xuất bản của Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ, Ấn bản thứ bảy. Cũng giống như MLA, APA có các quy định về cách trích dẫn video YouTube trong một bài báo học thuật. Chúng tôi sẽ đề cập đến cả hai kiểu bên dưới.

Cách trích dẫn một video trên YouTube trong MLA

Người tạo video ở định dạng LastName, FirstName (bỏ qua mục này nếu nó giống với trình tải lên ở bước 4), sau đó là dấu chấm.

“Tiêu đề của video”. (Lưu ý các dấu ngoặc kép và khoảng thời gian.)

Nền tảng — trong trường hợp này là YouTube,

in nghiêng và theo sau bằng dấu phẩy).

Kênh YouTube hoặc người dùng đã tải video lên, theo sau dấu phẩy.

Ngày tải lên ở định dạng DD Mo. YYYY, theo sau là dấu phẩy.

URL (không bao gồm http:

Đối với các video YouTube do người sáng tạo tải lên, trích dẫn có thể trông giống như cái này:

Đây là một ví dụ khác:

“Người thám hiểm sao Hỏa bắt đầu tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh trên Hành tinh Đỏ – BBC News.” YouTube, được tải lên bởi BBC News, ngày 18 tháng 2 năm 2021, www.youtube.com/watch?v=E00731OeWCA.

Thuận tiện, MLA cung cấp mẫu thực hành tương tác để giúp bạn trích dẫn của bạn đúng. Mặc dù họ nói rằng mẫu “không phải là trình tạo trích dẫn”, nhưng nó phải đủ tốt để giúp bạn tạo một trích dẫn mà sau đó bạn có thể kiểm tra lại Sổ tay MLA.

Cách trích dẫn video trên YouTube trong APA

APA tuân theo định dạng hơi khác để trích dẫn video trên YouTube và tùy thuộc vào video bạn muốn trích dẫn, bạn có thể phải nghiên cứu thêm một chút.

Hướng dẫn từng bước cho Trích dẫn video YouTube theo APA

Trích dẫn APA cho video YouTube sẽ bao gồm các thông tin sau theo thứ tự sau:

Tên thật, họ của người tải lên / người sáng tạo, theo sau là dấu chấm, ví dụ: “López-Alt, Kenji.” Bạn có thể phải truy cập trang tiểu sử của người sáng tạo để xác định tên thật của họ. Nếu bạn không thể tìm thấy tên thật của họ, hãy chuyển sang bước 2.

Nếu người tải lên không phải là người sáng tạo, hãy thực hiện một số nghiên cứu và cố gắng tìm cùng một video do người sáng tạo tải lên ở một nơi khác, chẳng hạn như trên YouTube của người sáng tạo và trích dẫn video đó thay thế.

  Tên hiển thị của người tải lên trong dấu ngoặc vuông, theo sau là dấu chấm, ví dụ: “[Kenji López-Alt].”

  Ngày video được đăng trong ngoặc đơn, sau đó là dấu chấm, ví dụ: “(yyyy, Tháng dd).”

  Tiêu đề của video in nghiêng. Chỉ viết hoa từ đầu tiên và bất kỳ danh từ riêng nào và khôngđặt dấu chấm sau tiêu đề.

  Loại tệp trong ngoặc, theo sau là dấu chấm, ví dụ: “[Video].”

  Tên trang web, theo sau là dấu chấm, ví dụ:“ YouTube ”.

  URL, ví dụ:“ http : chúng tôi v = wK9OHVxB_Z8”

  Lưu ý:Kiểu APA yêu cầu bạn thụt lề tất cả các dòng sau dòng đầu tiên dòng trong trích dẫn của bạn.

  Vì vậy, đây là giao diện của trích dẫn theo kiểu APA với tên thật và tên hiển thị của tác giả:

  Trích dẫn trên YouTube trong đó người tải lên / người tạo là một tổ chức có thể trông giống như sau:

  BBC News. 2021, 18 tháng 2. Mars rover bắt đầu tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh trên Hành tinh Đỏ – BBC News[Video]. YouTube. www.youtube.com/watch?v=E00731OeWCA.

  Nếu bạn muốn trích dẫn toàn bộ kênh YouTube theo kiểu APA, hãy làm theo ví dụ sau:

  López-Alt, K. (nd). Trang chủ[Kênh YouTube]. YouTube. Được truy cập ngày 20 tháng 2 năm 2021, từ https://www.youtube.com/user/kenjialt

  López-Alt, K. (n.d.). Danh sách phát[kênh YouTube]. YouTube. Được truy cập ngày 20 tháng 2 năm 2021, từ https://www.youtube.com/c/JKenjiLopezAlt/playlists

  “n.d.” trong các ví dụ trên là viết tắt của “no date”, vì các kênh YouTube không có ngày cụ thể kèm theo và nội dung của kênh có thể sẽ thay đổi theo thời gian.

  Argh, Thật khó hiểu !

  Ghi lại và định dạng trích dẫn một cách thích hợp có thể là một công việc tuyệt vời và đôi khi định dạng thích hợp không rõ ràng đối với nguồn bạn muốn trích dẫn.

  May mắn thay, có công cụ quản lý tài liệu tham khảo để giúp bạn và hầu như tất cả các trình xử lý văn bản hiện đại đều có chức năng tích hợp để tự động định dạng thư mục. Khi bạn nhận được một vài trích dẫn, sự tự tin của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ trích dẫn các nguồn YouTube trong giấc ngủ của mình!

  Related posts:

Xin Chúc Mừng Lễ Rửa Tội Từ Bà Của Bạn. Video: Kịch Bản Làm Lễ Rửa Tội Cho Bé Trai, Các Cuộc Thi Dành Cho Khách Mời Và Bố Mẹ Đỡ Đầu. Chúc Mừng Epiphany Xinh Đẹp

Đặc biệt đối với trang web

Đặc biệt đối với trang web

Đặc biệt đối với trang web

Chúc mừng lễ rửa tội của một em bé trong văn xuôi

Đặc biệt đối với trang web

Chúc mừng cậu bé được làm lễ rửa tội bằng lời của riêng bạn

Con yêu dấu, vào ngày này con đã trở thành một phần của Chúa! Đừng đánh mất niềm tin – hãy vững vàng về tinh thần và trái tim! Khai sáng cho bạn, chúc may mắn trong số phận và cuộc sống trần thế! Yêu bố mẹ cũng như tất cả những người thân của bạn! Đừng bao giờ chai sạn trong tâm hồn, đừng quên người thân và đừng bỏ bạn bè. Họ cũng là một phần của bạn, cuộc đời và số phận của bạn! Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, may mắn, niềm vui, thành công! Đừng bao giờ đi chệch khỏi con đường trần thế – nó chắc chắn sẽ dẫn bạn đến những điều tốt đẹp nhất! Lớn lên thông minh và mạnh mẽ, mạnh dạn và can đảm, tốt bụng và xinh đẹp! Và hãy nhớ – bạn không đơn độc! Chúng tôi sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn trong lúc khó khăn! Và Chúa là Đức Chúa Trời sẽ chỉ cho bạn con đường đúng đắn và cho bạn một lối thoát trong mọi tình huống. Điều chính là không đánh mất bản thân và niềm tin của bạn! Lớn lên!

Xin chúc mừng lễ rửa tội, chắc chắn là đặc biệt. Xét cho cùng, Phép Rửa là một sự kiện đặc biệt và rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi Cơ đốc nhân Chính thống. Người ta thường chấp nhận rằng chính khi Rửa tội, đứa trẻ được ban cho một Thiên thần Hộ mệnh, người sẽ che chở và bảo vệ suốt cuộc đời của nó. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên rửa tội cho trẻ sơ sinh sớm. Cần chuẩn bị thật tốt cho ngày này.

Bạn có thể đọc cách chọn cha mẹ đỡ đầu và mọi thứ về lễ rửa tội cho trẻ sơ sinh.

Bây giờ tôi đưa ra những lời chúc mừng rất dịu dàng và chân thành –

Ngoài ra, hãy đọc những lời chúc mừng tuyệt vời khác trên trang web:

Lời chào mừng Chúa Kitô

Lễ Chúa Kitô của thánh và gia đình

Xin chúc mừng lễ rửa tội

Hãy kỷ niệm một ngày lễ tâm linh – Christening

Chúc mừng lễ rửa tội của con gái bạn

Với một sự kiện tốt đẹp, vui vẻ Tôi muốn chúc mừng bạn, Rốt cuộc, hôm nay họ làm lễ rửa tội Trong nhà thờ bạn là con của bạn.

Xin chúc mừng lễ rửa tội của bạn! Hãy để thiên thần hộ mệnh luôn ở gần bé, bảo vệ bé khỏi cái ác và bệnh tật. Cầu mong có ân sủng và niềm vui trong nhà của bạn. Cầu mong Chúa bảo vệ một phép lạ nhỏ và cho nó một số phận tốt đẹp.

Cầu mong sức mạnh thần thánh Bảo vệ đứa trẻ khỏi những rắc rối Thiên thần dang rộng đôi cánh của họ Hãy để chúng bay theo anh ta.

Chúc mừng lễ rửa tội cho em bé vinh quang! Vì vậy, ngày này được tính: Bây giờ một linh hồn khác Có Chúa bảo vệ.

Chúc sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ Sẽ không bỏ đứa bé Cầu mong nó trong sáng, dịu dàng, không tội lỗi Sẽ có một em bé tắm.

Nước thánh tinh khiết Họ đã rửa sạch người đàn ông nhỏ bé Vì vậy, nhân vật là vàng Và một trái tim nhân hậu.

Bạn đi gặp Chúa, Con đường của bạn sáng sủa và hấp dẫn. Và một thiên thần sẽ đến thế giới với bạn Nó sẽ cứu bạn khỏi mọi nghịch cảnh. Và bạn giữ nó sau đó Hãy vác thập giá qua năm tháng. Giữ niềm tin trong trái tim bạn Đừng đi trên những con đường tối. Trung thực, tử tế và tận tâm Làm gương cho tất cả các thanh niên thánh thiện.

Em bé may mắn của tôi Thiên thần tươi sáng của tôi Ngay cả khi bạn vẫn còn là một đứa trẻ Được bọc trong một trăm chiếc tã Và bạn không biết tuổi thọ của hệ thống. Tôi muốn chúc mừng bạn về lễ rửa tội, Tôi vào ngày tươi sáng này bạn Và chúc những nụ cười, hạnh phúc, Cha mẹ yêu thương, ấm áp.

Tại lễ rửa tội ở phông chữ Trong điệp khúc, các Thiên thần đã hát: Christian được sinh ra Tôi đã được rửa tội bằng Đức Thánh Linh, Anh ấy không cô đơn bây giờ Chúa đã ban cho anh một thiên thần. Thiên thần sẽ giữ anh ta, Bảo vệ khỏi những rắc rối và cái ác. Giọng nói của họ dịu dàng đến rơi nước mắt, Và mọi người đã nghe: Chúa Kitô ở cùng bạn!

Ôi, một ngày đẹp trời có bao nhiêu hy vọng và tốt đẹp! Cầu mong thiên thần của bạn bảo vệ bạn khỏi mọi nghịch cảnh! Từ những nỗi buồn của cuộc sống hàng ngày, hãy để anh ấy cứu bạn! Tình yêu và niềm tin ánh sáng, hãy luôn giữ trong tâm hồn bạn! Để các thiên thần trên trời luôn có thể giúp đỡ!

Chúc con gái bạn lớn lên hạnh phúc Nó trở nên đẹp hơn từ năm này qua năm khác, 1

0 0

Hãy để thiên thần hộ mệnh bảo vệ – về mặt thể chất, trong đôi cánh của Ngài bảo vệ Hạnh phúc, niềm vui, tình yêu! Được tính toán: Tiếng chuông nhà thờ đổ tuyệt đẹp, chúng tôi chúng ta đã làm lễ rửa tội, nó gắn liền với sự giàu có này, vì tất cả trái tim tôi, giếng- là của em bé ngọt ngào, sự đau khổ của người mẹ, và Hãy khỏi bệnh Trong tình yêu của Chúa, với

Quý vị. Hãy để điều tốt nhất là chính xác. Cho em bé Tôi sẽ ở gần tất cả các đỉnh núi, Tôi sẽ gửi một điều ước mạnh mẽ đến số phận, Đời sống. Hãy để mọi người tôi làm cho bạn Khi rửa tội, cha mẹ là con cái của Chúa. Truyền thống của tổ tiên sẽ giúp trẻ Và một trong những ngày này được ghi nhớ Bạn sẽ được đền đáp bằng sự ấm áp Tài năng và khát vọng, Hãy để nó hạnh phúc Ngày mới tất cả những gì tôi có thể Và cha mẹ đỡ đầu chấp nhận một lời cầu nguyện cho bạn

Xin chúc mừng con gái đỡ đầu

Chúc mừng lễ rửa tội của bạn, cô ấy. © bởi vì cô ấy sẽ là một thiên thần đối với bạn Tôi đề nghị nâng ly chúc mừng Các bậc cha mẹ theo đạo thiên chúa và đức tin từ người cha đỡ đầu này và Chúa – hạnh phúc, từ Chúa, Thật đáng chúc mừng vào ngày Từ tận đáy lòng của tôi

Ngươi đọc cho đến Cuối cùng, sư tử cái mệt mỏi muốn ước được cùng Christ rửa tội, chính là ta chúc mừng ngươi cái này, ta chúc mừng ngươi, những lời này chỉ có ngươi ấm áp! Chúng tôi cầu chúc cho bạn kết thúc: sự lột xác của con cáo và cô ấy là con của bạn, ngoài thú vị, tuyệt vời, tuyệt vời, hãy tiếp tục đi! Anh ấy sẽ có thể có một sự kiện tuyệt vời! Tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất cho tâm hồn cô bé của bạn và thông minh như trẻ nhỏ của chúng tôi Trước khi có Chúa, cô ấy đã xác nhận trả lời: bạn, tôi cũng muốn bảo vệ bạn

Ngày này chúng tôi sẽ là một tia hạnh phúc cho bạn Vì vậy, từ bây giờ của bạn, tôi muốn, sẽ cho một tâm trạng tốt Và các bậc cha mẹ dũng cảm, để họ Cho bạn – Vâng đúng vậy, Và một thiên thần hộ mệnh. Để cho Một ly để nhớ Hiện tại, đứa trẻ đã luôn luôn Hãy để niềm vui không chỉ cho bạn, Rất tốt bụng và đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh Tội lỗi của bạn – – Tôi có một người bảo vệ anh ta Vì vậy, có rất nhiều mặt trời trong bạn Để làm hài lòng và truyền cảm hứng. Dưới sự bảo vệ của Chúa! Nó phát triển cho bạn, nhưng cũng cho những người thân,

Chúc mừng Chúa Kitô

Và đàn con của họ đã tốt hơn về lương tâm, nhưng anh ta – từ những cơn bão của cuộc đời luôn sống trong ngôi nhà, Christening – quan trọng Cầu mong các thiên thần hộ mệnh luôn được Chúa ban điều đó cũng như cha đỡ đầu là Giáo hoàng và mẹ của họ. Tôi nghĩ tội lỗi, sư tử và rắc rối. Đối với

Không bao giờ bị xúc phạm! Họ sẽ chỉ hạnh phúc. Bạn là bố già mà hôm nay bạn làm lễ rửa tội. Hôm nay là một ngày tuyệt vời. Nhưng họ không chỉ bảo vệ chúng ta bằng cây thánh giá. Mỗi giờ để bảo vệ khỏi nỗi buồn, Hãy để con bạn vượt qua

Chúc mừng sẽ được lắng nghe Để có thể làm bạn Từ nay chỉ uống rượu với một em thôi, là người thân, đừng nghĩ, đó là em, mà là Be, con gái cưng, chúc em thành công và vượt qua nghịch cảnh, thất vọng và một năm, và Đã được chấp nhận. Nhớ thương lòng “những đứa con đáng yêu” nơi anh, chị.

Và hãy tự hào về ngày tên sư tử của bạn. Đây là hai cánh vững chãi của những suy nghĩ lành mạnh, sáng suốt, ngã mạnh. Hãy để nó Trở nên thành công hơn và ấm áp đó và Và trong tất cả cuộc sống của chúng ta! Cùng nhau yêu thương em bé, chia sẻ! Người đàn ông nhỏ bé – Thiên thần hộ mệnh. Năm tốt

Và dễ dàng chuyển tiếp chúng tôi lời cầu nguyện của bạn sẽ mạnh mẽ hơn, những lời nói tử tế luôn luôn hoàn hảo, Song Tử là một phép màu Về tinh thần, mọi thứ đều ở trong ngôi nhà của sự phấn khích và CHRISTINA. Hôm nay là một phép màu của sự an lành, hạnh phúc! Bước đi, đôi mắt và đôi má lấp lánh … luôn được lắng nghe, và

Nhỏ bé trong buổi diễu hành, Mọi người, được sinh ra, được nhận một Thiên thần A đến với tôi, Một bông hoa nhỏ mong manh, một phép màu nhỏ luôn mọc sau lưng cô ấy, bạn là thiết yếu của bạn với Chúa, Hai số phận trong một cô con gái – bạn xinh đẹp ngáy ngủ ít màu trắng, giống như

– người giám hộ. Nếu em trở nên buồn bã, Đối với anh bây giờ, hãy vô tư và vui vẻ! Và sẽ có hạnh phúc cho những người thân yêu Chỉ có một con đường chính đáng! Một ngày một bông hoa, một người đàn ông nhỏ đã được sinh ra. Cha mẹ cảm động, tuyết phục. Chúng ta đã được rửa tội hay chưa Chạy vì một nụ cười! Bạn là con gái.

Làm lễ rửa tội là một bí tích trong cuộc đời của một số người, đặc biệt là khi tôi đã làm lễ rửa tội, Trong một nửa tất cả những thành công, Một làn gió nhẹ nhàng ấm áp. Nhìn vào anh ấy, vào ngày này – cho bạn Với lễ rửa tội tôi có thể sống trong và niềm vui, với cô ấy.

Bánh mì nướng làm lễ rửa tội cho em bé

Bây giờ bạn là Chúa của thời tiết xấu … Điều gì đã mang lại cho bạn và cảm ơn Chúa vì đứa bé, chúng tôi ước lớn lên luôn luôn nhìn ra từ trên cao. Xin chúc mừng, trái tim của tôi, Chúa. Thật tuyệt vời và đầy mê hoặc Bạn đã rửa tội cho con gái của bạn một ngày và từ

Chúng tôi giữ, Thiên thần lao lên, Chúa cho hạnh phúc, cho con đầu lòng. Để cho nó lớn và không Nhưng chỉ sau Trong nghi thức đẹp đẽ, khéo léo, bây giờ, với tất cả trái tim của tôi. Trong một tâm trạng tốt

Thêm bài thánh ca, Mọi thứ phát triển thành người đàn ông nhỏ bé của anh ấy Bị bệnh. Và cha mẹ của lễ rửa tội của người giữ, Tôi muốn một ngày lễ nhiều ngoan ngoãn, Chúng tôi ước rằng điều tốt lành Hãy để nó cho bạn Hôm nay là một ngày đặc biệt, Chúng tôi ăn tất cả các bài hát của tình yêu và quyền lực. Khỏe mạnh, tăng cường sức mạnh

Của cô ấy – để cô ấy hoàn thành của mình dễ dàng hơn, Với một sự tốt bụng, chân thành trở thành sự thật, hài lòng với một nụ cười, Chúng tôi sẽ sửa chữa nó cho em bé. Song Tử – Hãy để “bông hoa” lớn lên và mang lại hơi ấm bằng hơi ấm của nó. Không bao giờ là nhiệm vụ. Sau khi tất cả, bây giờ phát triển khỏe mạnh, với một linh hồn.

Cầu mong hạnh phúc Và mỗi ngày khách vội vã tất cả Và cuộc đời bạn là dấu chỉ của Chúa … đẹp thay, cha mẹ chỉ có niềm vui. Người có thập giá của mình mỗi ngày, nở hoa với bạn Mong mỗi ngày được ôm ấp bên bạn và từng giây phút người thân , một chặng đường dài, Hãy uống rượu cho cặp song sinh Tốt bụng, thông minh, dịu dàng, Và nếu sự phấn khích

Hãy uống cho cô gái, những người thân yêu, hãy quên nó đi, để thành công Hãy để cô ấy có bất cứ lúc nào. Thiên thần hộ mệnh sẽ lặng lẽ bay lên, con của bạn. © Sau tất cả, anh ấy quan trọng hơn Nhưng đến ngôi đền ánh sáng! Vì cuộc đời của cô ấy Hãy nâng ly lên nào Hỡi những người thân của tôi, chúng tôi chúc mừng ba ngôi này. Lời ru đêm

Cuộc sống đằng sau chính mình. Hôm nay nhìn thấy Chúa hạnh phúc, hãy quên nó đi, thế giới trở nên vui vẻ hơn! Cho con đầu lòng và lễ rửa tội. Có như vậy số phận của đứa trẻ bình tĩnh của bạn Hãy để mắt của bạn được tốt,

Ngài đã ban phước cho các tầng trời, Và chúc mừng tình yêu và ánh sáng của cha mẹ đỡ đầu Một người đàn ông có vợ vừa phải vì vẻ đẹp của anh ta. và bạn là người đầu tiên.

Chúc mừng Chúa Kitô

Hóa ra là đẹp đẽ, đầy nắng đối với sự kiện này Phép rửa của anh ấy là sự nhập cuộc của một người Vì vậy, anh ấy đã đi trước lễ rửa tội, không Và để linh hồn của một đứa trẻ. , ngày … Điều này có nghĩa là, một cô con gái năm tuổi: – đến với Nhà thờ và hiệp thông, con đường của anh ấy giống nhau – nếu không, tất cả chúng ta

Không hề yếu đuối! Hãy để thế giới được Chúa ơi! Cô ấy trải qua rất hạnh phúc, Hơn nữa, được Chúa ban cho rằng thế giới chào đón Lenochka, ngôi nhà của chúng ta Đối với “Thân thể của Đấng Christ.” Chứa đầy tình yêu với ánh sáng, Chúa đã soi dẫn để nhóm lại. Đáng ngưỡng mộ! Hãy để nó phát triển, năm vui vẻ. Với tâm hồn lương thiện, Chúng tôi sẽ cầu nguyện

{!LANG-eb6d006d6cb688c32fd22d0d8c527c1b!} {!LANG-00934eaafa0ddd6bfb0f56c4545abecd!}

{!LANG-ae664bd740095184d272630fbf3967b5!} {!LANG-edb262323fac9a7791ffb132c0342cd7!} {!LANG-e1d28d0ade6d4735eba6851de759af4b!}

{!LANG-93c972a4af49de77403a86811ff7de94!}

{!LANG-5d425fdb3e325f1e2730d9312c4deb06!}

{!LANG-b11474faa21917561fa9c6763da47d36!} {!LANG-7eab016acef0794a3347b09073e8cfe9!} {!LANG-0bdef8fd150dfdbbec8a1a755ad830e2!} {!LANG-5a5b3f47220661040f349cb50d446dd3!} {!LANG-7767f3c8bb8dff94e866949e4cd16ce0!} {!LANG-36abd742e11a5e14c0ed650881154ceb!} {!LANG-27fb553d7d1f7b0027a84ac1fa92326d!}

{!LANG-457bf8d29313d31147e0295838837ab6!} {!LANG-6175a4a5d062b00384ca45e30592571d!} {!LANG-927340e7ec656c5c1a10abe71fb1a3ef!} {!LANG-44544119247065ded42631b0819f8d1d!} {!LANG-33be26c9140e3dcca8803ce938360c9d!}

{!LANG-73b616ba78b81859de7d7dbd9641f40f!} {!LANG-acdd06299013538e346c91ef6d2758d9!}

{!LANG-14821f9d1e55f52ac1c36ede4cbade31!}

{!LANG-0f55c78fc3d66e7b4c0fc4e0c435a67d!}

{!LANG-f982eaeffd835cd49bd2d576a021bdfc!} {!LANG-5fc78fd3f20640031925b1998aa30362!} {!LANG-f2077227817768d1054189dc62bff133!}

{!LANG-6e90eedb4427696c0f7eecdf45799bde!}

{!LANG-a549ac4b3b941549f8d38733084a6689!} {!LANG-cb94a8c34a4fc3cc2c28fb4a74de8fb4!} {!LANG-5e8a6481b55c813af64e44308858a0d8!} {!LANG-70eca0a78877f31e4cfe5e2ec4fbe3e1!} {!LANG-47183804f1bb2e7aca6e6c1b6c7655f5!} {!LANG-109e0fbbb011af12532bac6931584c73!} {!LANG-b9b013cfb6815ca6ddc342585b547a93!}

{!LANG-efcd9bab21592ef3a07246ac95ecf67d!} {!LANG-a49e7d298f0c6473f9328a3f0779f3b3!}

{!LANG-d9454ccc3028458e14d21470dfa9a3b9!} {!LANG-10b64ebd109d5664e986ac5184b91c96!}

{!LANG-73ec2f749dc02140852847a2e0f321ea!}

{!LANG-b4d3d22b0ba3cc68675c1cd5d601ed3a!}

{!LANG-76c3977d157f9abd16b9fcfa6495127f!}{!LANG-05be3743ef169eb9349422c7bb771401!}