Top 9 # Truyện Cười Châm Ngôn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Truyện Cười 18+ Châm Ngôn Hay

Đọc truyện cười hay nhất, truyện cười 18+ Châm ngôn hay, mời các bạn đến với những câu chuyện hài hước

Bệnh GhẻMột bệnh nhân đến phòng khám da liễu:– Thưa bác sĩ, tôi bị ghẻ!– Anh hãy thử tự điều trị bằng cách tắm kỹ xem sao. Tháng sau, người bệnh lại đến, vừa gãi vừa nói:– Không khỏi, thưa bác sĩ.– Thế anh đã tắm kỹ chưa?– Dạ, tôi cũng đã thử, nhưng ngừng điều trị một tháng thì tái phát.*******************Chưa bao giờ thấyVoi đang đi trong rừng, bỗng nhìn thấy cáo ngồi bên bờ suối vặt lông một con gà. Voi xông lại quát:– Cáo! Sao mày dã man thế? Cáo luống cuống, giả vờ bưng mặt nấc lên:– Đây là… vợ tao. Cô ấy mới chết hôm qua…. hu hu…– Đồ ác thú! Vợ chết mà lại vặt lông ăn thịt. Tao phải trừng trị mày! Cáo bí quá, càng khóc to hơn:– Tao làm thế này là vì tao… tao… chưa bao giờ nhìn thấy nàng… cởi trần cả.*******************Phục hồi khứu giác rồi tới thính giácMột phụ nữ đến gặp bác sĩ, vòng vo giải thích rằng mình mắc bệnh không kiềm chế được trung tiện, cô ta nói:– Nhưng cũng may là chúng không bốc mùi và không kêu thành tiếng. Thực ra, nãy giờ ngồi nói chuyện với ngài mà tôi đã hai lần… rồi đó. Ông này kiên nhẫn chờ bệnh nhân biểu hiện hết các triệu chứng xong, viết đơn thuốc rồi đưa cho cô.– Cái gì? Thuốc nhỏ mũi à?– cô ta ngạc nhiên hỏi.– Vâng– bác sĩ đáp– tôi sẽ phục hồi khứu giác cho cô trước, sau đó đến thính giác.http://truyen9x.vn********************Dân IT tuyển vợ

Yêu cầu phần cứng: “Chạy nhanh, bền, tốt, kích cỡ nhỏ gọn, thiết kế trang nhã”.- Còn nguyên tem bảo hành, không được trầy xước dù là vết nhỏ.– Tương thích dễ dàng với các thiết bị ngoại vi như: bếp, chổi quét nhà…– Hoạt động tốt trong môi trường như chợ, siêu thị…********************Trống mái cãi nhau

Nói chuyện giới tính rất khó, khó nhất vẫn là giải thích chuyện đó với trẻ con!***Một thanh niên đang đi trên đường, ngang qua một trường làng, anh ta thấy một cô giáo rất dễ thương đang chơi đùa vớn bọn trẻ trong sân trường. Thấy thế anh liền ghé vào tính hỏi thăm đường và làm quen. Bỗng lúc ấy có con gà mái cõng một con gà trống (đoạn này xin phép không mô tả), bọn trẻ hỏi cô:– Cô ơi hai con gà kia nó đang làm gì vậy hả cô?Cô giáo đáp:– À thì chúng nó đang cãi nhau đấy.Anh chàng kia nghe thấy bực quá vì cảm thấy cô giáo mà trả lời không đúng sự thật, liền nói với cô giáo:– Cô ơi có gì đâu, cứ trả lời thẳng ra là chúng nó đang XYZ* mới đúng chứ.Cô giáo bực mình quay sang quát:– Việc của anh hay sao mà hạch sách tôi, việc anh đi cứ đi đi, việc tôi giải thích cho các cháu là việc của tôi…Sẵn trớn, cô giáo tua một tràng, anh thanh niên tủm tỉm:– Ơ, cô thích cãi nhau với tôi à?Cô giáo: – !??*****************Bác sĩ dê

– Cô hãy cởi hết quần áo ra để tôi khám!- Nhưng… Tôi không thể cởi đồ trước mặt ông được!– Thôi được rồi, vậy tôi sẽ tắt hết đèn. Khi nào cô cởi đồ xong hãy nói cho tôi biết!Một lúc sau. Tiếng nữ bệnh nhân vang lên trong bóng tối:– Tôi đã cởi đồ xong. Tôi để quần áo ở đâu bây giờ?– Đặt nó lên trên đống quần áo của tôi ấy!

BỐ KẺ BỊ NẠNMột vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra ngoài phố. Mọi người tò mò chen lấn vòng trong vòng ngoài để xem. Một anh línhđến chậm không tài nào vào xem được. Tức quá, anh ta liền hét toáng lên:

– Tôi là bố kẻ bị nạn đây!Mọi người kinh ngạc quay lại nhìn và vội vã giãn ra cho anh ta vào. “Kẻ bị nạn” là một… chú chó vừa bị xe cán chết.********************

TRƯỢT CHÂNChuyện kể rằng: Có một hồ nước thiêng ở Canada. Ai muốn ước gì cứ nói lời ước của mình rồi nhảy xuống hồ tắm là được toại nguyện. Thế là mọi người từ khắp nơi trên thế giới kéo nhau đến rất đông. Người thì ước thành gấu trắng, người thì muốn thành đại bàng và có người còn ước thành hoa anh đào nữa. Có một anh đến bên hồ, hấp tấp thế nào lại trượt chân, vội thốt lên “Oh,SHIT!” và … rơi tõm xuống hồ.*********************

BÍ MẬT KHỦNG KHIẾP– Bí mật khủng khiếp đây! Đã có năm mươi nạn nhân! Mua báo không ông?Khách qua đường mua một tờ, xem lướt qua:– Này, thằng nhóc kia, làm gì có bí mật với nạnnhân nào?– Đó chính là bí mật khủng khiếp mà ông là nạn nhân.– !?– Báo đây! Bí mật khủng khiếp, đã có năm mươi mốt nạn nhân… Báo đây…*********************Bước chuẩn bị gay cấnCó một bà đỡ khá lành nghề nhưng hay mất bình tĩnh. Người ta gọi bà đến đỡ một ca đẻ con so, tới với hòm dụng cụ trong tay, bà nói với người chồng:

– Mời anh ra ngoài, cần gì tôi sẽ gọi.Sản phụ đã bắt đầu la hét. Khoảng 10 phút sau, bà thò đầu ra cửa và nói:– Anh có kìm không?– Hả?! Anh chồng tròn mắt hỏi.– Vâng, kìm, nhanh lên! Không hả hở gì hết, tôi biết việc tôi phải làm.Có kìm rồi, khoảng 5 phút sau, bà lại xuất hiện ở cửa:– Anh có cái cờ lê to không?– Cờ lê à? Lạy chúa, điều gì đã xảy ra với vợtôi?– À… không sao, nhưng tôi cần một cái cờlê.Người chồng bâng khuâng ngắm cái cờ lê rồi miễn cưỡng đưa nó cho bà ta. Cửa khép lại, tiếng kim loại va chạm nhau xủng xoảng, két… két. Anh chồng ở ngoài nghiến chặt răng, mặt tái dại, chân tay run bần bật. Được một lát, thở hổn hển, mặt nhễ nhại mồ hôi, bà thò đầu ra cửa quát:

– Hãy nghe đây, tìm ngay một cái búa tạ, nếu chậmthì không kịp mất!Đến nước này, anh chồng không chịu nổi nữa, xô cửa xông vào, trước mắt anh là nền nhà ngổn ngang kìm, búa… và hòm dụng cụ chưa mở được.******************

Tạ ơn Chúa!Cha xứ bán con ngựa của mình cho một người khách. Nhận tiền xong, ông dặn dò:– Tôi cần lưu ý ông, muốn thúc nó chạy thì nói”Tạ ơn Chúa”, còn muốn nó đứng lại thì nói “Alléluia” (hãy hoan hỉ lên).

– Được thôi, tôi đã quen với ngựa cả đời rồi.Nhảy lên lưng con ngựa mới mua, ông khách thử nói khẽ:– Tạ ơn Chúa!Chưa dứt lời, con ngựa đã vọt đi. Đến tiếng “Tạ ơn Chúa” thứ hai thì nó phóng nước đại. Chợt nhìn thấy một vực sâu thăm thẳm ngay phía trước, ông ta hoảng hốt hét lên :

– Alléluia!Con ngựa kịp dừng lại sát mép vực. Lau mồ hôichảy ròng ròng trên trán, kỵ sĩ làm dấu thánh và thốt lên:

– Tạ ơn C…h…ú…a!

Top 5 Câu Truyện Cười Dân Gian Châm Biếm Hay Nhất

1. Ba trọc

Câu truyện kể về một người đi chợ mua được một con heo. Trên đường về, trời nắng quá nên anh ta định ghé vào quán bên đường uống nước thì gặp một chú lính lệ. Chú lính lệ hỏi anh ta rằng con heo giá bao nhiêu? Anh ta thấy thầy quyền cũng chú ý đến mình và con heo nên liền lễ phép trả lời rằng con heo có giá hơn quan. Tên lính liền tát anh ta một bạt tai rồi mắng bảo anh ta láo, dám nói heo hơn quan. Anh ta liền liền bảo rằng anh chỉ lỡ lời thôi. Sau một hồi van lạy mãi thì chú lính mới tha cho.

Đi một đoạn lại gặp một chú khách. Chú khách lại hỏi giá con heo. Sẵn đang ấm ức trong lòng anh ta liền bảo mới bị một vố trắng răng ra rồi nên anh ta không nói giá của con heo. Chú khách đánh cho một gậy cho là anh ta hỗn xược và quát anh ta dám chế nhạo mình à? Anh ta đã bỏ chạy thục mang, nghĩ rằng chơi với những chú khách thế này, chỉ có thiệt thân.

Về gần đến đầu làng, anh ta gặp một ông sư và mọt chú tiểu đang đi từ chùa ra. Chú tiểu hỏi giá con lợn, anh ta liền càu nhàu rằng trọc này là ba bọc rồi (ý của anh ta là ba lượt rồi) nên anh ta không nói nữa để tránh rước họa vào thân. Nào ngờ chú tiểu đỏ mặt, đấm anh ta, cho là anh ta nhạo sư. Nhưng anh ta bức bối cãi lại chứ không phải ba trọc thì là gì? Rồi đi thẳng một mạch vào làng.

Qua câu truyện Ba trọc này, tác giả câu truyện muốn gửi gắm đến bạn một thông điệp là trước khi nói ra điều gì cần phải cân nhắc thật kĩ. Vì có thể vô tình những câu nói của bạn sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có với người khác và sẽ có những đánh giá không hay về bạn. Mỗi lời nói được nói ra đều cần phải suy nghĩ trước sau thật cẩn thận để tránh rước họa vào thân như anh chàng mua heo.

2. Chả dấu gì bác

Nội dung truyện kể rằng có một ông lâu ngày đến chơi nhà ông bạn thân. Hai người gặp nhau trò chuyện rôm rả. Chủ nhà mới tìm trầu để mời khách nhưng trong cơi trầu thì chỉ còn mỗi một miếng. Chủ mời mãi thì khách đành phải ăn.

Cách một thời gian không lâu sau đó, ông này vì nhớ bạn nên lại đi sang thăm trả. Thấy bạn đến chơi nhà, ông kia mừng rỡ, mời bạn lên nhà ngồi. Lại trò chuyện rôm rả. Bạn đến chơi nên ông này cũng đi tìm trầu để mời bạn, nhưng lạ thay khi đem ra giữa cơi trầu lại chỉ có một miếng trầu và khẩn khoản mời bạn xơi. Ông khách khen cơi trầu đẹp và nể lời cầm miếng trầu kia lên ngắm và thắc mắc rằng thứ cau của chủ nhà chắc bổ vào dịp trời mưa nên nó lắm xơ nhỉ? Thì chủ nhà lại trả lời rằng đó chính là miếng trầu mà ông khách đã mời hôm trước vì ông ngậm trong miệng nên nó hơi bị giập ra.

Hình ảnh miếng trầu cau được xuất hiện châm biếm trong câu chuyện

Câu truyện này lên án tính keo kiệt của người chủ nhà và cả người khách. Và cho người đọc bài học sâu sắc rằng ở đời không nên sống mà có tính keo kiệt, vì mình sống keo kiệt với người khác thì người ta cũng sẽ sống keo kiệt lại với mình như thế.

3. Tam đại con gà

Truyện kể rằng nhà nọ có ba ông cháu. Hôm nọ, ông sai người cháu đi ra chợ mua giúp ông một đồng mắm và một đồng tương. Thằng bé vâng lời ông mang hai cái bát ra chợ mua. Nhưng đi một lúc, mới sực nhớ ra và quay về nhà để hỏi ông đồng nào mua mắm, đồng nào mua tương. Người ông bảo rằng đồng nào mua cũng được. Thế là thằng bé lại chạy đi ra chợ, một hồi lâu, lại trở về nhà với hai cái bát không trên tay và lại tiếp tục hỏi người ông xem bát nào đựng mắm và bát nào đựng tương.

Người ông nổi giận đánh cho nó mấy roi. Vừa lúc đó bố thằng bé đi đâu về nhà, thấy thằng bé bị ông đánh nên nổi giận rồi nói rằng: “À! Ông đánh con tôi phải không? Thế thì sợ gì mà tôi không đánh lại con của ông!” Nói rồi tự đánh vào mình một trận nên thân. Người ông chứng kiến xong lại phát khùng lên quát: “À! Mày đánh con ông thì…thì ông treo cổ của cha mày lên”. Nói xong ông vội vàng đi tìm dây thừng để treo cổ.

Tam đại con gà là một trong những câu truyện cười dân gian châm biếm được nhiều người tìm đọc nhất. Câu truyện phê phán hành động tức cười của một ông thày đồ “dốt đặc” mà vẫn còn cố tình giấu dốt. Dù có cố gắng giấu như thế nào đi nữa thì càng giấu lại càng lộ cái dốt ra. Cũng thông qua câu truyện này người dân muốn lên án phê phán chê bai một tật xấu của một số người trong xã hội đó chính là không chịu học hỏi trau dồi kiến thức mà lúc nào cũng tự cho ta đây là tài giỏi nhất mặc dù bản thân không biết gì.

4. Rao làng

Ngày trước, dân ngụ cư là kẻ được coi là thấp kém nhất trong làng. Cho nên, đến Yên Lược, vừa dựng xong túp lều, Xiển đã bị bọn lý trưởng bắt ra làm mõ. Một hôm nọ, lý trưởng thấy một chị hàng bát ngồi đại tiện ở cái bãi rậm đầu làng, liền bắt lấy gánh bát rồi sai Xiển đi mời “làng” ra đình chia phần. Xiển liền vâng vâng dạ dạ, vác mõ đi, cứ sau một hồi mõ “cốc cốc” chàng ta lại rao: “Chiềng làng chiềng chạ! Lắng tai mà nghe mõ rao: Cụ lý bắt được mụ hàng bát đại tiện bậy ở đầu làng, mời “làng” mau ra đình mà chia phần.”

Nghe nói được chia phần thì bao nhiêu chứ sắc, thân hào, vội vã kéo nhau ra đình. Đến cổng đình, gặp Xiển, ai cũng nhao nhao lên hỏi: “Chia phần gì thế mày?” “Con mẹ hàng bát ấy đâu rồi?” “Có nhiều không hả mày?”. Nghe xong tất cả các câu hỏi, Xiển liền lễ phép đáp: “Bẩm các cụ, con mẹ hàng bát đại tiện bậy ở đầu làng. Dạ, nhiều lắm ạ, một đống to lù lù thế kia, có lẽ một cụ được đến vài ba bát chứ không ít đâu!” Vừa nói, Xiển vừa chỉ về phía hai cái sọt bá đang để ở hè đình.

Và thông qua câu truyện này tác giả muốn lên án bản chất tham lam của con người. Sự tham lam luôn muốn chiếm đoạt tài sản của người khác để làm của riêng. Bên cạnh đó, câu truyện còn muốn phê phán tính hóng chuyện, tò mò của người khác.

5. Chiếc mũ

Có một người nọ đội một chiếc mũ dày đi ra ngoài đường. Không may hôm đó lại là một ngày trời nắng gắt. Người đó đi được một quãng thì dừng lại dưới bóng cây để nghỉ ngơi một chút, thuận tay lấy chiếc mũ dày trên đầu xuống quạt phe phẩy vài cái cho mát. Khi đã cảm thấy mát hơn, thì người đó liền than một câu: “Hôm nay nếu không có cái mũ này, chắc mình sẽ bị chết nóng mất thôi.”

Bài học mà câu truyện này mang lại đó chính là lên án một số người đem nhân tố có hại ngộ nhận thành nhân tố có lợi như nguyên nhân gây ra bị nóng là do đội một chiếc mũ dày khi trời nắng nóng thì cái mũ dày ấy lại được người đó nghĩ thành vật dụng cứu mát. Và đó chính là nguyên nhân thất bại ngốc nghếch nhất.

Qua một số câu truyện cười dân gian châm biếm trên, hi vọng bạn đã có cho mình những trận cười sảng khoái. Đồng thời cũng rút ra cho bản thân nhiều bài học có ý nghĩa.

Châm Ngôn Cười Ra Nước Mắt!

Mọi người đọc cho vui, nhưng coi chừng hậu quả khó lường nếu thực hành nha!

1. Thà hôn em để bị tát còn hơn đứng nhìn thằng khác hôn em ! 2. Yêu là mất trong….nhà 1 đống !

3. Nếu không có học sinh thì tất cả giáo viên đều mất dạy !

4. Mất của là mất ít, mất người là mất nhiều…..yêu thì mất cả hai !

5. Tin giờ chót của báo An Ninh Thế Giới : trời tối, anh ơi bật quẹt diêm kiểm tra xăng còn hay hết … xăng còn … nạn nhân thọ 20 tuổi !

6. Bỏ thuốc ư, rất dễ….tôi đã bỏ 100 lần rùi !

7. Cái gì con bò có 4….nhưng phụ nữ chỉ có 2 ?…đó là cái chân !

8. Đi một ngày đàng…mất 10.000 tiền cơm

9. Tôi sẽ giúp bạn bỏ một thói quen xấu….đó là thở !

+ Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp…cái này thằng Thank sửa lại là: + Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ ko biết mình xấu.

10. Xăng có thể cạn, lốp có thể mòn……nhưng số máy và số khung vẫn không đổi !

11. Người ta mất 3s để nói tiếng yêu….mất 3 giờ để giải thích…mất 3 ngày để chấp nhận và mất cả đời để thực hiện và ân hận….!

12. Dù gái hay trai….cứ lai rai mà đẻ !

13. Nợ nần biến người ta thành……con nợ !

14. Tôi cao không bằng ai….nhưng được cái nằm xuống thì tôi dài 1m76 !

15. Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hoá đơn tiền điện !

16. Đừng bao giờ đua đòi bồ bịch khi mà không ai yêu bạn cả !

17. Muốn diệt chuột, cách nhanh nhất là chọn mua một khẩu AK47 và 10 băng đạn loại có sức công phá cao….sau đó lùa chuột vào nhà đóng cửa lại….bạn chỉ việc đứng ngoài và bắn qua cửa sổ……chừng nào không còn nghe tiếng kêu nữa thì thôi……

18. Nếu ngày xưa Adam và Eva có mặc quần áo thì bây giờ chúng ta không phải mặc quần áo rồi…..tiếc nhỉ !

19. Này cô gái, nếu chàng trai đứng trước mặt bạn thở đều đặn thì mọi chuyện bình thường, nếu anh ta thở mạnh và dồn dập thì có thể anh ta đã yêu bạn….còn nếu anh ta thở không đều hay khó thở thì này cô gái…hãy xem lại cái váy cô đang mặc có ngắn quá không, coi lại cúc áo đã cài hay chưa, và thử xem cô đã kéo phecmotuya quần chưa nhé !

20. Em đứng một mình em xinh nhất hội…. !

21. Phụ nữ chính là vụ khí huỷ diệt hàng loạt được chúa trời tạo ra để đàn áp đàn ông…!

22. Bạn không thể nào liếm cùi chỏ tay của mình được

23. Heo không thể nhìn lên trời do cấu tạo xương

24. Ngưa thì không thể nôn mửa

25. Khi hắt xì mạnh bạn có thể làm gãy cả xương sườn…nhưng đừng cố nín vì có thể bạn sẽ bị đứt mạch máu đấy .

26. À còn điều này nữa….có 75% người đọc xong câu trên đã thử liếm cùi cho tay của mình…..!…há há …

27. Một thằng ngu xài máy vi tính nhận được thông báo sau “Cannot found the printer”…thế là hắn xoay cái monitor về phía máy in….thế đấy !

28. Tôi không đẹp trai….nhưng những thèng nào đẹp trai hơn tôi đều bị giết hết rồi…..mấy boy khác không phàn nàn gì chứ !….he he he…

29. Câu nói của một tên sau 5 tiếng đồng hồ ngồi chat : ” Khốn kiếp, hôm nay gặp toàn bọn rỗi hơi !”

30. Nếu chồng bị bệnh tiểu đường thì vợ bị bệnh gì ?…….. đó là sún răng !

31. Đừng cố tìm tên mình trên bia mộ !

32. Một girl có tật bẩm sinh là đi tiểu lúc 6h30 sáng không hơn không kém….nhưng vấn đề là cô ta luôn thức dậy vào lúc 7h30……thế đấy !

33. Nhìn thẳng mặt trời mãi không thấy loá…. là người mù 100%. 34. “Thuê bao mà bạn vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và cạnh một thuê bao khác”

35. Nhà sạch thì mát. Bát sạch tốn xà bông.

36. Con gái đẹp là con gái trong mơ, con gái ngoan là con gái trong… nhà trẻ 37. Ðược voi đòi… Hai Bà Trưng 38. Ba nghìn bát phở gà mà chẳng có miếng thịt chó nào cả !

39. Một điều nhịn là chín điều nhục. 40. Yêu nhau không phải là nhìn nhau mà là cùng nhau nhìn về một hướng… cái xe dựng ở gốc cây.

41. Con ơi, 2 giờ sáng rồi đấy, dậy rửa mặt rồi uống thuốc ngủ đi con

42. Một người vô net cả nhà kẹt phone 43. Gần mực thì… bia, Gần đèn thì… hút. 44. Bọn trẻ con này đúng là càng lớn càng… nhiều tuổi. 45. Hãy sống để được chết một lần. 46. Nếu ở gần một người mà bạn thấy thời gian trôi thật nhanh còn khi xa người đó bạn lại thấy thời gian trôi qua thật chậm thì bạn nên đem đồng hồ đi sửa. 47. Quân tử nhất ngôn là quân tử dại. Quân tử nhai di nhai lại là quân tử khôn 48. Nếu búp bê Barbie là người thật, “nàng” sẽ có số đo 99 – 58,5 – 84 cm và cao 2m20. 49. Không biết dựa cột mà nghe, cứ le te người ta đấm cho vỡ mõm

50. Một người vợ tốt là ngươi piết tha thứ cho chồng khi….cô ta sai

51. Hạnh phúc không ở tiền bạc mà ở số lượng của nó

52. Cái gì không mua được bằng tiền thì mua được bằng rất nhìu tiền

53. Một cuộc khảo sát tìm hiểu xem tại sao đàn ông rời giường lúc nửa đêm : 5% là đi uống nước, 8% là đi vệ sinh, còn 87% là đi về nhà

54. Kith, diễn viên đóng thề tài ba lần đầu tiên diễn cảnh nhảy từ lầu 3 xuống mà không cần nệm bảo hộ…..Tang lễ cử hành tại tư gia. Kính báo

55. Đừng buồn vì bị điểm kém, rồi bạn sẽ quen thôi !

56. Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò, còn thứ tư là 1 ngày trong tuần

57. Khi có 1 con mèo đen bỗng nhiên đi ngang qua trước mặt bạn thì có nghĩa là nó đang đi đâu đó.

58. Hận đời đen bạc Hận kẻ bạc tình Hận cả gia đình Hận luôn hàng xóm.

59. Miếng ngon giữa đàng, ai đàng hoàng là dại 60. Nhân nhượng là tự sát , độc ác là huy hoàng 61. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản 62. Không mày đố thầy dạy ai 63. Cô gái đứng trước tôi mà cúi mặt xuống có nghĩa là cô ấy đang thẹn thùng vì thích tôi, còn nếu tôi mà nhìn xuống trước mặt 1 cô gái thì đơn giản là tôi thích…cặp đùi của cô ấy. 64. Không phải người đàn bà nào cũng đẹp và không phải người đẹp nào cũng là đàn bà.

65. Có 1 cô gái sẵn sàng chết vì tôi, bạn có biết vì sao không,Vì cô ấy thà chết còn hơn phải yêu tôi…

66. Bầu ơi thương lấy bí cùng , mai sau có lúc… nấu chung một nồi. 67. Ai bảo chăn trâu là khổ, tôi chăn nàng còn khổ hơn chăn trâu 68. Em nai vàng ngơ ngác, quần chết bác thợ săn

69. Cá không ăn muối cá ươn Con không ăn muối… thiếu iot rồi con ơi.

70. Cá không ăn muối cá ươn Con cãi cha mẹ trăm đường con…đi

71. Toà hỏi: Thế hắn ta đã giết chết… anh như thế nào hử ? 72. Nước mắt em đang rơi ướt nhoè dòng chữ…thư điện tử của anh. 73. Bạn hãy nhớ đừng bao giờ nhìn thẳng vào….. mặt mình mà hãy nhìn qua gương

74. Vịt là 1 loài có 2 chân, chạy nhanh hơn… rùa, bay cao hơn…chuột, tuy nhiên lại bơi kém con… cá

75. Tình yêu biến con lừa thành người và biến người thành con lừa

76. Có chí thì nên…gội đầu

77. Tiên học lễ hậu học …….ăn 78. Có chí thì …….ghê 79. Thích thì chiều …….anh liều….. em té 80. Con nhà tông không giống lông …..đỡ giống khỉ 81. Gần mực thì đen gần đèn thì…….cháy

82. Nói tiếng Anh như gió, gặp từ khó ta bắn sang tiếng Việt 83. Thò tay mà ngắt cọng ngò, thương em đứt ruột ăn tô phở bò ………thì hết ngay 84. Thuận vợ thuận chồng ……con đông mệt quá

85. Tiếng em như tiếng trâu thở….anh nghe mà vãi cả linh hồn. 86. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ,vô duyên đối mặt cự um sùm 87. Có công mài sắt có ngày…… chai tay 88. Kiến tha lâu ngày …. mỏi cẳng 89. Môi hở răng ….hô 90. Trèo cao ngã đau ,trèo thấp ngã cũng đau

91. Người đàn ông nắm tay người phụ nữ trước hôn nhân thì đó là tình yêu, sau khi thành vợ chồng thì đó là anh ta đang tự vệ !

92. Thà yêu nhầm còn hơn bỏ sót

93. Người cứu bạn khỏi cảnh sắp hết hơi chưa chắc là 1 bác sĩ, có thể là 1 tay vá xe 94. Ăn quả nhớ kẻ trồng cây ,chặt cây nhớ coi cảnh sát 95. Học đi đôi với hành ,hành đi đôi với tỏi 96. Nhiễu điều phủ lấy giá gương .Mai sau có lúc ngoài đường “on sale “ 97. Ăn trông nồi ,ngồi trông người bên cạnh

98. Yểu điệu thục nử , quân tử nhảy lầu

99. Qua cầu ngả nón trông cầu Cầu bao nhiêu nhịp….tốn xăng dầu bấy nhiêu

100. Bạn bè có phúc cùng chia ,có hoạ …trốn sạch ở nơi phường nào ???

101. Nếu bạn chịu khó ăn rau trong 80 năm thì bạn sẽ không bị chết trẻ !

102. Bạn sẽ không bào giờ té khỏi giường nếu bạn đang ngủ trên sàn !

103. Nếu em cần 1 kẻ chết vì em, thì đây thề có chúa, anh không phải là thằng ngu đó

104. Phương châm học tập của tuổi trẻ hiện đại bây giờ là : nắng ngủ, mưa nghỉ, râm mát đi chơi

105. Hãy cho tôi một điểm tựa……tui mệt quá rồi

106. Xa quê con nhớ mẹ hiền Con về gặp mẹ….lấy tiền xong con lại xa quê

107. Thấy người sang bắt quàng làm họ Thấy người khó bỏ mặc đi luôn

108. Không tham lam không phải quan huyện Không nhìu chiện không phải….Ziệt Nam

109. Con vua thì lại làm vua Con gái bác sĩ, trai cua để nhìn

110.Lên chùa thấy bụt muốn tu, Về nhà ngó vợ, muốn xù em ngay

111. Râu tôm nấu với ruột bầu, Chồng chan vợ ngó, lắc đầu hổng ăn.

112. Ta về ta tắm ao ta Sảy chân chết đuối có người nhà vớt lên

113. Ta về ta tắm ao ta Dù trong dù đục vẫn là cái ao

114. Trên đồng cạn dưới đồng sâu Chồng cày vợ cấy con trâu…..đi dzìa

115. Không có cuộc tình nào khó Chỉ sợ mình không liều Đạp xe và quốc bộ Quyết chí ắt được yêu

116. Râu tôm nấu với ruột bầu Chồng chan vợ húp lắc đầu chê tanh

117. Đêm nằm ở dưới bóng trăng Thương cha nhớ mẹ không bằng nhớ em

118. Bình tĩnh tự tin không cay cú Âm thầm chịu đựng trả thù sau

119. Uớc gì em hoá thành trâu Để anh là đỉa anh bâu lấy đùi

120. Má ơi đừng gã con xa Gã con qua Úc,Canada được rồI

121. Hoa hồng thì phải có gai Con gái thì phải phá thai đôi lần

122. Trên trời có đám mây xanh, Ở giữa mây trắng xung quanh mây vàng. Nếu mà anh lấy phải nàng, Anh thà thắt cổ cho nàng ở không.

123. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở Cưới nhau về tắt thở càng nhanh

124. Cá không ăn muối cá ươn Không có xe đẹp thôi đừng yêu em

125. Yêu anh mấy núi cũng leo Mấy sông cũng lội thấy anh nghèo..lại thôi 126. Hồng nào hồng chẳng có gai Gái nào gái chẳng yêu 2,3 thằng

127. Ta đi bầu cử tự do Chọn người xứng đáng mà cho vào hòm 128. Nhớ quê ra đứng đỉnh đèo Bỗng đâu thấy một chú mèo gâu gâu

129. Con đò dịch đít sang ngang Xa xa có một cái làng thò ra..

130. Ao thu lạnh lẽo nước trong veo Chú nhà quê nọ Nguyễn Văn Teo

Chiếc cầu tre nhỏ anh ngồi đó Tung tăng cá lội dưới chân bèo Lõm bõm đưa lòng lâng lâng nhẹ Giọt dài giọt ngắn thánh thót reo Chiều thu êm ả trời thanh vắng Hơi thoảng đưa hương quyện gió chiều

131. Vẽ hình em lên cát Rồi hôn em môt phát Ôi cuôc đời chua chát Toàn là đất với cát

132. Ước gì môi em là đít bút Anh ngồi học bài cắn đít bút hun em 133. Anh yêu em đến nay chừng có thế Bộ lòng mề còn đó để anh ăn

134. Cười người chớ dại cười lâu Cười hết hôm trước hôm sau lấy gì cười

135. Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia …… đứng chửi thề

136. Bánh mì phải có patê Làm trai phải có máu dê trong người!!! 137. Làm trai cho đáng nên trai Lang beng cũng trải giang mai cũng từng!!! 138. Gió mùa thu anh ru em ngủ Em ngủ rồi……anh cạy tủ anh đi!!!!

139. Chọn xoài đừng để xoài chua Chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình

140. Những đêm dài ngồi chơi vi tính Bỗng bàng hoàng khi nhìn thấy roi mây

141. Thân heo vừa béo lại vừa ù Bảy nổi ba chìm với nước lu Chết đuối quẫy chân không ai cứu Đứa nào mà cứu, đứa ấy ngu

142. Ngồi học hồn để lên mây Ông tiên ổng hỏi: “Lên đây làm gì?” Thưa rằng lên hỏi đề thi Ông tiên ổng chửi : “Về đi, con mẹ mày…!!”

143. Hôm nay nhân dzợ đi xa Còn cô em dzợ, dzê ra khỏi chuồng !

144. Iu em mấy núi cũng trèo Đến khi em chửa mấy đèo anh cũng dông!!!

145. Iu em mấy núi cũng trèo Dzớt em cái bụng mấy đèo anh cũng dông !

146. Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia …… sửa lại xài

147. Làm trai cho đáng nên trai Đi đâu cũng có dao mài dắt lưng

148. Trước mắt em anh là thằng hai lúa Sau lưng em anh là chúa giang hồ

149. Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi

150. Nhận được thư em lúc nhá nhem Mừng mừng tủi tủi mở ra xem Trong thư em viết dăm ba chữ “Anh ơi ngày mai nó lấy em”

151. Nắng mưa là chuyện do trời Cúp cua là chuyện ở đơì học sinh Cúp cua đừng cúp một mình Rủ thêm vài đứa tâm tình cho vui

152. Hôm qua anh đến nhà em Ra về mới nhớ để quên 5000 Anh quay trở lại vội vàng Em còn ngồi đó, 5000 …mất tiêu

153. Trời Đà Lạt lá rớt giữa mưa rơi 10 thằng đi học 7 thằng chơi 3 thằng đến lớp 2 thằng ngủ Còn lại thằng kia cùng gật gù

154. Chị tôi lớn tuổi hơn tôi . Mẹ tôi lớn tuổi hơn tôi rất nhiều . Ô Kiaaàa có một cánh diều . Diều mà có gió thì diều sẽ bay

155. Đời là… cái đinh Tình là… cái que Bố vợ là… con gà què Ngo nghoe anh đập chết

156. Má ơi đừng gã con xa Chim kêu vươn hú biết nhà má đâu Má ơi đừng gã con gần Con qua mượn gạo nhiều lần má la

157. Đường Sài Gòn vừa dài vừa hẹp Gái Sài Gòn vừa đẹp vừa dê 158. Ai vô xứ Huế thì vô Còn tao.. tao cứ thủ đô tao dzìa!

159. Tiết đầu ngồi cắn móng tay Buồn tình lấy bánh ra nhai đỡ nghiền Này bánh có nhân sầu riêng Nào là da lợn, cuối chiên, bánh bò

160. Chiều chiều ra đứng ngỏ sau Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều Chờ hoài chờ mãi chẳng thấy mẹ yêu Sao giờ chưa thấy mẹ yêu gửi tiền.

161. Chiều chiều lại đứng ngỏ sau, Mẹ yêu mẹ hỡi mau mau gửi tiền.

162. Anh đi anh nhớ quê nhà Nhớ canh rau muốn nhớ cà dầm tương Nhớ ai dãi nắng dầm sương Nhớ ai hát khúc Thiên Đường Mong Manh.

Níu pít ngày mai em lấy chồng Ơn trời, chuyện này rồi cũng xong! Buồn cho thằng nhóc nào xui quá Vớ phải em rồi, đời đi toong!

Nếu bít rằng em đã lấy chồng Anh dziè mua ký cá lòng tong Lén lén qua sông nhà em thả Cho chồng em tắm… rĩa sạch lông

Nếu bít rằng em đã lấy chồng Anh về lấy vợ thế là xong Mười tám năm sau con anh lớn Quyết dzớt con em trả hận lòng

Nếu biết ngày mai em có chồng Anh cười bể bụng văng cả răng Đứa nào lấy em thật vô phúc Tối nằm cắn lưỡi chết nhăn răng!

Nếu biết rằng em đã lấy chồng Nè, đừng tuởng thế nghĩa là xong Nay thời hai cưới ly dị một Năm chục phần trăm cơ hội hồng

Nếu biết rằng em đã lấy chồng Xời ơi ! Em chớ nghĩ viễn vông Mà rằng: anh có buồn không hở ? Ở đó mà ham ! Thứ sát chồng !!!

163. Nhìn thẳng mặt trời mãi không thấy loá…. là hội người mù 100%.

164. Nhà sạch thì mát. Bát sạch tốn xà bông.

165. 1 năm có 365 ngày , vậy 1 ngày có bao nhiêu năm (đến bây giờ khoa học vẫn chưa giải thích được)

166. Bạn có thể là anh hùng nếu bạn tên là Hùng và bạn có 1 đứa em

167. Bạn có thể là bác sĩ mà không cần học nếu bạn tên Sĩ và có 1 đứa cháu

168. Bầu ơi thương lấy bí cùng , mai sau có lúc… nấu chung một nồi.

169. Trèo cao ngã đau. Trèo thấp ngã cũng đau.

170. Cái con bé ấy không xinh, không khéo thì cũng chẳng được cái gì..

171. Cá không ăn muối cá ươn Con không ăn muối…..thiếu iot rồi con ơi.

172. Sao cái thằng ấy dốt thế, mình không biết mới hỏi nó chứ!

173. Không mày đố thầy dạy ai

174. Vịt là 1 loài có 2 chân, chạy nhanh hơn..rùa, bay cao hơn…chuột, tuy nhiên lại bơi kém con…cá

175. Ðừng bao giờ xem Tivi mà quên chưa cắm điện, và nhớ là đang ăn thì không được đánh răng đâu đấy !

176. Một dòng sông mà chia làm 2 nhánh có nghĩa là……nó bị tõe làm 2 nhánh (kết quả ngiên cứu sau 30 ngày của nhà văn Nguyễn Tuân)

177. Trông bạn quen quen, Hình như tớ …chưa gặp bao giờ

178. Khi bạn gặp chó dại hay rắn độc thì bạn hãy đứng yên để cho nó cắn, vì đằng nào chạy thì nó cũng…. cắn

179. Bạn có biết ai mà bạn ghét nhất và căm thù nhất không,Ðó chính là …..kẻ thù của bạn

180. Ðừng hỏi tôi bạn là ai, hãy hỏi mẹ của bạn

181. 1 người mà 90 tuổi thì chắc chắn là sống lâu hơn người 60 tuổi rồi ,bạn nhỉ

182. Có những điều mà 1 ngưòi không biết, 2 người không biết, 3 người , 4 người… cũng không biết thì đơn giản là họ có biết cái quái gì đâu .

183. Ai cũng giữ lời hứa nếu họ còn nhớ đã hứa những gì

184. Chúng ta đang có tất cả nếu chúng ta đang có 1 vật có tên là “Tất cả”

185. Chị mắng em trai :”Cái thằng quỷ sứ, làm gì mà cứ huỳnh huỵch lên thế, chẳng có 1 chút….nữ tính gì cả”

186. Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là thiếu i ốt mà vẫn ngu (hic ,nó nói cái gì thế)

187. Chiến tranh sẽ không xảy ra nếu quân đội Irắc mạnh hơn quân Mỹ và Nato (ai nói câu này, Bush chứ ai)

188. Hâm mộ mọi phụ nữ thì là hội chứng Ðông Gioăng,chỉ hâm mộ 1 phụ nữ thì đó chính là Ðông Ki Sốt

189. Không phải người đàn bà nào cũng đẹp và không phải người đẹp nào cũng là đàn bà

190. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ…không đẹp

191. Em đứng 1 mình em xinh nhất hội

120. Bạn đừng tán tỉnh 1 người phụ nữ đang….đi với chồng cô ta

121. Bạn có biết Triết học là gì không, tôi xin giải thích “Triết học là 1 hiện tượng luận về hiện tượng mà đôi khi chúng ta luận về hiện tượng đó thì đúng là hiện tượng luận cho nên người ta mới gọi hiện tượng luận là luận về hiện tượng đó nhưng hiện tượng đó đôi khi không là hiện tượng luận nên luận về hiện tượng đó là hiện tượng luận” (thấy chưa, dễ hiểu quá đi, đừng nói triết học khó nữa nhá)

122. Muốn thắng trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa ….rải đinh

123. Bom nguyên tử là phát minh để ….kết thúc các phát minh khác

124. Nếu bạn mặc quần áo ra đường mà bị chê xấu thì tốt nhất bạn không nên mặc quần áo nữa.

Phan Tuấn Hải @ 16:47 28/02/2012 Số lượt xem: 905

Những Câu Châm Ngôn Cười….Ra Nước Mắt !!!

+ Tiên học lễ hậu học …….ăn + Có chí thì …….ghê + Thích thì chiều …….anh liều….. em té + Con nhà tông không giống lông …..đỡ giống khỉ + Gần mực thì đen gần đèn thì…….cháy

+ Nói tiếng Anh như gió, gặp từ khó ta bắn sang tiếng Việt + Thò tay mà ngắt cọng ngò, thương em đứt ruột ăn tô phở bò ………thì hết ngay + Thuận vợ thuận chồng ……con đông mệt quá

+ Tiếng em như tiếng trâu thở….anh nghe mà vãi cả linh hồn. + Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ,vô duyên đối mặt cự um sùm + Có công mài sắt có ngày…… chai tay + Kiến tha lâu ngày …. mỏi cẳng + Môi hở răng ….hô + Trèo cao ngã đau ,trèo thấp ngã cũng đau

+ Người đàn ông nắm tay người phụ nữ trước hôn nhân thì đó là tình yêu, sau khi thành vợ chồng thì đó là anh ta đang tự vệ !

+ Thà yêu nhầm còn hơn bỏ sót

+ Người cứu bạn khỏi cảnh sắp hết hơi chưa chắc là 1 bác sĩ, có thể là 1 tay vá xe + Ăn quả nhớ kẻ trồng cây ,chặt cây nhớ coi cảnh sát + Học đi đôi với hành ,hành đi đôi với tỏi + Nhiễu điều phủ lấy giá gương .Mai sau có lúc ngoài đường “on sale ” + Ăn trông nồi ,ngồi trông người bên cạnh

+ Yểu điệu thục nử , quân tử nhảy lầu

+ Qua cầu ngả nón trông cầu Cầu bao nhiêu nhịp….tốn xăng dầu bấy nhiêu

+ Bạn bè có phúc cùng chia ,có hoạ …trốn sạch ở nơi phường nào ???

+ Nếu bạn chịu khó ăn rau trong 80 năm thì bạn sẽ không bị chết trẻ !

+ Bạn sẽ không bào giờ té khỏi giường nếu bạn đang ngủ trên sàn !

+ Nếu em cần 1 kẻ chết vì em, thì đây thề có chúa, anh không phải là thằng ngu đó

+ Phương châm học tập của tuổi trẻ hiện đại bây giờ là : nắng ngủ, mưa nghỉ, râm mát đi chơi

+ Hãy cho tôi một điểm tựa……tui mệt quá rồi

+ Xa quê con nhớ mẹ hiền Con về gặp mẹ….lấy tiền xong con lại xa quê

+ Thấy người sang bắt quàng làm họ Thấy người khó bỏ mặc đi luôn

+ Không tham lam không phải quan huyện Không nhìu chiện không phải….Ziệt Nam

+ Con vua thì lại làm vua Con gái bác sĩ, trai cua để nhìn

+ Lên chùa thấy bụt muốn tu, Về nhà ngó vợ, muốn xù em ngay

+ Râu tôm nấu với ruột bầu, Chồng chan vợ ngó, lắc đầu hổng ăn.

+ Ta về ta tắm ao ta Sảy chân chết đuối có người nhà vớt lên

+ Ta về ta tắm ao ta Dù trong dù đục vẫn là cái ao

+ Trên đồng cạn dưới đồng sâu Chồng cày vợ cấy con trâu…..đi dzìa

+ Không có cuộc tình nào khó Chỉ sợ mình không liều Đạp xe và quốc bộ Quyết chí ắt được yêu

+ Râu tôm nấu với ruột bầu Chồng chan vợ húp lắc đầu chê tanh

+ Đêm nằm ở dưới bóng trăng Thương cha nhớ mẹ không bằng nhớ em

+ Bình tĩnh tự tin không cay cú Âm thầm chịu đựng trả thù sau

+ Uớc gì em hoá thành trâu Để anh là đỉa anh bâu lấy đùi

+ Má ơi đừng gã con xa Gã con qua Úc,Canada được rồI

+ Hoa hồng thì phải có gai Con gái thì phải phá thai đôi lần

+ Trên trời có đám mây xanh, Ở giữa mây trắng xung quanh mây vàng. Nếu mà anh lấy phải nàng, Anh thà thắt cổ cho nàng ở không.

+ Tình chỉ đẹp khi còn dang dở Cưới nhau về tắt thở càng nhanh

+ Cá không ăn muối cá ươn Không có xe đẹp thôi đừng yêu em

+ Yêu anh mấy núi cũng leo Mấy sông cũng lội thấy anh nghèo..lại thôi + Hồng nào hồng chẳng có gai Gái nào gái chẳng yêu 2,3 thằng

+ Ta đi bầu cử tự do Chọn người xứng đáng mà cho vào hòm + Nhớ quê ra đứng đỉnh đèo Bỗng đâu thấy một chú mèo gâu gâu

+ Con đò dịch đít sang ngang Xa xa có một cái làng thò ra..

+ Ao thu lạnh lẽo nước trong veo Chú nhà quê nọ Nguyễn Văn Teo

Chiếc cầu tre nhỏ anh ngồi đó Tung tăng cá lội dưới chân bèo Lõm bõm đưa lòng lâng lâng nhẹ Giọt dài giọt ngắn thánh thót reo Chiều thu êm ả trời thanh vắng Hơi thoảng đưa hương quyện gió chiều

+ Vẽ hình em lên cát Rồi hôn em môt phát Ôi cuôc đời chua chát Toàn là đất với cát

+ Ước gì môi em là đít bút Anh ngồi học bài cắn đít bút hun em + Anh yêu em đến nay chừng có thế Bộ lòng mề còn đó để anh ăn

+ Cười người chớ dại cười lâu Cười hết hôm trước hôm sau lấy gì cười MP3 Online player

+ Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia …… đứng chửi thề

+ Bánh mì phải có patê Làm trai phải có máu dê trong người!!! + Làm trai cho đáng nên trai Lang beng cũng trải giang mai cũng từng!!! + Gió mùa thu anh ru em ngủ Em ngủ rồi……anh cạy tủ anh đi!!!!

+ Chọn xoài đừng để xoài chua Chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình

+ Những đêm dài ngồi chơi vi tính Bỗng bàng hoàng khi nhìn thấy roi mây

+ Thân heo vừa béo lại vừa ù Bảy nổi ba chìm với nước lu Chết đuối quẫy chân không ai cứu Đứa nào mà cứu, đứa ấy ngu

+ Ngồi học hồn để lên mây Ông tiên ổng hỏi: “Lên đây làm gì?” Thưa rằng lên hỏi đề thi Ông tiên ổng chửi : “Về đi, con mẹ mày…!!”

+ Hôm nay nhân dzợ đi xa Còn cô em dzợ, dzê ra khỏi chuồng !

+ Iu em mấy núi cũng trèo Đến khi em chửa mấy đèo anh cũng dông!!!

+ Iu em mấy núi cũng trèo Dzớt em cái bụng mấy đèo anh cũng dông !

+ Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia …… sửa lại xài

+ Làm trai cho đáng nên trai … Đi đâu cũng có dao mài dắt lưng

+ Trước mắt em anh là thằng hai lúa… Sau lưng em anh là chúa giang hồ

+ Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt… Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi

+ Nhận được thư em lúc nhá nhem Mừng mừng tủi tủi mở ra xem Trong thư em viết dăm ba chữ “Anh ơi ngày mai nó lấy em”

+ Nắng mưa là chuyện do trời Cúp cua là chuyện ở đơì học sinh Cúp cua đừng cúp một mình Rủ thêm vài đứa tâm tình cho vui

+ Hôm qua anh đến nhà em Ra về mới nhớ để quên 5000 Anh quay trở lại vội vàng Em còn ngồi đó, 5000 …mất tiêu

+ Trời Đà Lạt lá rớt giữa mưa rơi 10 thằng đi học 7 thằng chơi 3 thằng đến lớp 2 thằng ngủ Còn lại thằng kia cùng gật gù

+ Chị tôi lớn tuổi hơn tôi . Mẹ tôi lớn tuổi hơn tôi rất nhiều . Ô Kiaaàa có một cánh diều . Diều mà có gió thì diều sẽ bay

+ Đời là… cái đinh Tình là… cái que Bố vợ là… con gà què Ngo nghoe anh đập chết

+ Má ơi đừng gã con xa Chim kêu vươn hú biết nhà má đâu Má ơi đừng gã con gần Con qua mượn gạo nhiều lần má la

+ Đường Sài Gòn vừa dài vừa hẹp Gái Sài Gòn vừa đẹp vừa dê + Ai vô xứ Huế thì vô Còn tao.. tao cứ thủ đô tao dzìa!

+ Tiết đầu ngồi cắn móng tay Buồn tình lấy bánh ra nhai đỡ nghiền Này bánh có nhân sầu riêng Nào là da lợn, cuối chiên, bánh bò

+ Chiều chiều ra đứng ngỏ sau Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều Chờ hoài chờ mãi chẳng thấy mẹ yêu Sao giờ chưa thấy mẹ yêu gửi tiền.

+ Chiều chiều lại đứng ngỏ sau, Mẹ yêu mẹ hỡi mau mau gửi tiền.

+ Anh đi anh nhớ quê nhà Nhớ canh rau muốn nhớ cà dầm tương Nhớ ai dãi nắng dầm sương Nhớ ai hát khúc Thiên Đường Mong Manh.

Níu pít ngày mai em lấy chồng Ơn trời, chuyện này rồi cũng xong! Buồn cho thằng nhóc nào xui quá Vớ phải em rồi, đời đi toong!

Nếu bít rằng em đã lấy chồng Anh dziè mua ký cá lòng tong Lén lén qua sông nhà em thả Cho chồng em tắm… rĩa sạch lông

Nếu bít rằng em đã lấy chồng Anh về lấy vợ thế là xong Mười tám năm sau con anh lớn Quyết dzớt con em trả hận lòng

Nếu biết ngày mai em có chồng Anh cười bể bụng văng cả răng Đứa nào lấy em thật vô phúc Tối nằm cắn lưỡi chết nhăn răng!

Nếu biết rằng em đã lấy chồng Nè, đừng tuởng thế nghĩa là xong Nay thời hai cưới ly dị một Năm chục phần trăm cơ hội hồng

Nếu biết rằng em đã lấy chồng Xời ơi ! Em chớ nghĩ viễn vông Mà rằng: anh có buồn không hở ? Ở đó mà ham ! Thứ sát chồng !!!

· Nhìn thẳng mặt trời mãi không thấy loá…. là hội người mù 100%.

· Nhà sạch thì mát. Bát sạch tốn xà bông.

· 1 năm có 365 ngày , vậy 1 ngày có bao nhiêu năm (đến bây giờ khoa học vẫn chưa giải thích được)

· Bạn có thể là anh hùng nếu bạn tên là Hùng và bạn có 1 đứa em

· Bạn có thể là bác sĩ mà không cần học nếu bạn tên Sĩ và có 1 đứa cháu

· Bầu ơi thương lấy bí cùng , mai sau có lúc… nấu chung một nồi.

· Trèo cao ngã đau. Trèo thấp ngã cũng đau.

· Cái con bé ấy không xinh, không khéo thì cũng chẳng được cái gì..

· Cá không ăn muối cá ươn Con không ăn muối…..thiếu iot rồi con ơi.

· Sao cái thằng ấy dốt thế, mình không biết mới hỏi nó chứ!

· Không mày đố thầy dạy ai

· Vịt là 1 loài có 2 chân, chạy nhanh hơn..rùa, bay cao hơn…chuột, tuy nhiên lại bơi kém con…cá

· Ðừng bao giờ xem Tivi mà quên chưa cắm điện, và nhớ là đang ăn thì không được đánh răng đâu đấy !

· Một dòng sông mà chia làm 2 nhánh có nghĩa là……nó bị tõe làm 2 nhánh (kết quả ngiên cứu sau 30 ngày của nhà văn Nguyễn Tuân)

· Trông bạn quen quen, Hình như tớ …chưa gặp bao giờ

· Khi bạn gặp chó dại hay rắn độc thì bạn hãy đứng yên để cho nó cắn, vì đằng nào chạy thì nó cũng…. cắn

· Bạn có biết ai mà bạn ghét nhất và căm thù nhất không,Ðó chính là …..kẻ thù của bạn

· Ðừng hỏi tôi bạn là ai, hãy hỏi mẹ của bạn

· 1 người mà 90 tuổi thì chắc chắn là sống lâu hơn người 60 tuổi rồi ,bạn nhỉ

· Có những điều mà 1 ngưòi không biết, 2 người không biết, 3 người , 4 người… cũng không biết thì đơn giản là họ có biết cái quái gì đâu .

· Ai cũng giữ lời hứa nếu họ còn nhớ đã hứa những gì

· Chúng ta đang có tất cả nếu chúng ta đang có 1 vật có tên là “Tất cả”

· Chị mắng em trai :”Cái thằng quỷ sứ, làm gì mà cứ huỳnh huỵch lên thế, chẳng có 1 chút….nữ tính gì cả”

· Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là thiếu i ốt mà vẫn ngu (hic ,nó nói cái gì thế)

· Chiến tranh sẽ không xảy ra nếu quân đội Irắc mạnh hơn quân Mỹ và Nato (ai nói câu này, Bush chứ ai)

· Hâm mộ mọi phụ nữ thì là hội chứng Ðông Gioăng,chỉ hâm mộ 1 phụ nữ thì đó chính là Ðông Ki Sốt

· Không phải người đàn bà nào cũng đẹp và không phải người đẹp nào cũng là đàn bà

· Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ…không đẹp

· Em đứng 1 mình em xinh nhất hội

· Bạn đừng tán tỉnh 1 người phụ nữ đang….đi với chồng cô ta