Top 7 # Trích Dẫn Hay Mãi Mãi Là Bao Xa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Các Trích Dẫn Yêu Thích Trong Mãi Mãi Là Bao Xa ♥

  

 “Tình yêu là gì?

Là tâm hồn hòa hợp lẫn nhau, không cần ngôn từ, hô hấp cũng là một kiểu giao lưu. Là một ngày gặp mặt vô số lần, nhưng vẫn nhìn không đủ, nhớ không đủ.”

“Thế nào là yêu?

               

  ~Nhân nùng như mực, vị đạm như trà~

 “Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang” 

  (Cuộc đời anh là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang)

 “Anh không nhớ em chút nào hết, ba trăm bốn lăm ngày qua anh không hề nhớ đến em”

 “Em từng hỏi tôi: Vĩnh viễn có xa lắm không? Kỳ thực, rất gần…gần trong gang tấc”

“Hồi ức cả đời anh chỉ cần có em là đủ”

“Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ…quên em.”

“Em không yêu anh cũng không sao, đừng cho anh vào blacklist, thế giới đó thực sự rất cô đơn”

“Chỗ anh trời đang mưa, dường như anh thấy em đang khóc”

“Tình yêu đích thực nếu xuất phát từ nội tâm, hà tất phải đợi thề hẹn “sông cạn đá mòn”, mỗi một lời nói, cử chỉ nhỏ nhặt đều đã có thể bộc lộ ra”

“Tình yêu chân chính không cần phải xứng đôi hoàn mỹ trong mắt người khác, chỉ cần tâm hồn đôi bên hòa hợp nhau, tín nhiệm nhau”

“Anh yêu em! Lần đầu tiên nhìn thấy em, anh đã có một loại cảm giác như điện giật. Khoảnh khắc bốn mắt chúng ta nhìn nhau, anh liền tin chắc em sẽ là người phụ nữ sẽ ở bên anh cả đời. Tại sao? Tại sao lại muốn làm vậy? Bởi vì, yêu em không có gì là sai cả! Theo đuổi em là tự do của anh! Ngoài em ra, không có ai có tư cách nói:”Không được!” “Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn ánh mặt trời chiếu xuống nhân gian. Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn vận mệnh đã cho chúng ta gặp nhau.”

“Học định luật Lenz thì biết thế giới có tính đàn hồi, học quy luật L’Hospital thì biết con người có hạn cực! Vì thế, tôi chỉ có thể tìm sự giải thoát cho mình trong vận động của Newton, tự do buông thả..”

“Anh biết slogan của Haagen-Dazs–If you love her, take her to Haagen-Dazs. Nếu bạn yêu cô ấy, hãy đưa cô ấy đến Haagen-Dazs!”

Bởi vì, yêu em không có gì sai cả! Theo đuổi em là tự do của anh! Ngoài em ra, không ai có tư cách nói: “Không được!”

“Khoảng khắc bốn mắt chúng ta nhìn nhau, anh liền tin chắc em là người phụ nữ sẽ ở bên anh cả đời”

“Anh chỉ muốn làm một người đàn ông bình thường, chăm sóc người phụ nữ của mình thật tốt”

“Em đáng giá để người đàng ông bên cạnh em cả đời thủy chung”

“Lăng Lăng, nhiều năm như vậy, anh yên lặng thích em, chờ đợi em, chuyện nên làm, không nên làm, anh đều làm cả. Anh chỉ đơn thuần hy vọng em hiểu rằng: Vì em, anh có thể từ bỏ bất cứ thứ gì, tiền tài, danh dự, thậm chí cả công việc mình yêu thích… anh đều có thể không cần, chỉ cần… em nguyện ý… đứng bên anh!”

 “Khuyết điểm lớn nhất của tôi chính là làm việc quá cố chấp, một khi tôi đã muốn làm chuyện gì, tôi không có cách nào thuyết phục bản thân từ bỏ…”

 “Tôi sẽ không đổi, bất kể cô ấy có thích tôi hay không, tôi chỉ thích một mình cô ấy.”

 “Bởi vì anh không nỡ để em rời khỏi tầm mắt anh…”

 “Quả thực giải Nobel từng là mục tiêu phấn đấu của anh, nhưng anh may mắn hơn Dương Chấn Ninh, ông ấy đến tám mươi tuổi mới gặp được tình yêu đích thực, anh hai mươi sáu tuổi đã phát hiện ra em còn hấp dẫn hơn giải Nobel…”                      

 “Cùng lắm về sau trước khi ngủ anh đều sẽ tắt đèn, trước khi về nhà anh sẽ gọi điện hỏi: Vợ anh đã về nhà chưa… Em hãy tin anh, ông ấy làm được thì anh cũng làm được!”

 “Thích em nhiều chỗ lắm, thích nhất là… ở trước mặt em, anh nhận ra bản thân là một người bình thường”

 “Đời này kiếp này, anh chỉ muốn cưới 1 mình em”

 “Đồ đạc trong nhà anh, em thấy cái gì không vừa mắt đều có thể đổi… ngoại trừ anh!”                    

 “Làm người nhất định phải kiên trì theo đuổi cái mình muốn, cả thế giới phủ định bạn cũng không sao, nhưng bạn không thể phủ định chính mình

“Anh không muốn thề hẹn tình yêu sông cạn đá mòn, vĩnh viễn sánh cùng trời đất, nhưng anh có thể hứa với cô, sẽ dốc hết sức mình chăm sóc cô, làm thật tốt từng việc, cho dù là chuyện nhỏ cũng vẫn là đại sự đối với anh…”

                                                                                      _Dương Lam Hàng_

“Hàng:

Lúc anh mở lá thư này, em nhất định vẫn ở bên anh, chưa bao giờ rời đi.

Nhưng em vẫn muốn nói với anh, em rất yêu anh, rất yêu! Rất yêu!

Để em mỗi sáng dậy sớm hơn anh ba mươi phút, chuẩn bị tốt bữa sáng chờ anh xuống giường;

Để em mỗi ngày nằm trong lòng anh đi vào giấc ngủ, nửa đêm tỉnh dậy, lặng yên ngắm nhìn khuôn mặt anh, tìm kiếm từng biến hóa rất nhỏ trên đó…

Để em giặt quần áo cho anh, là quần áo, lưu lại hương vị của em trên đồ anh mặc;

Để em được bên anh khi làm việc, giúp anh chuẩn bị tài liệu, sửa sang số liệu thí nghiệm;

Để em mãi được cùng anh già đi theo năm tháng…

Lăng Lăng của anh.”

“Diện mạo Dương Lam Hàng thực xin lỗi người xem, nhân cách thực xin lỗi tổ quốc, phẩm hạnh thực xin lỗi nhân dân!”

  “Định lý thứ nhất của trò ngoan: Không hiểu không quan trọng, mấu chốt là phải giả vờ hiểu!”

“Em là cây hoa loa kèn hoang dã mãi mãi chỉ vì chính mình mà nở hoa… Rời khỏi đất mẹ là cái giá phải trả khi yêu anh!”

“Chúng ta vẫn còn trẻ, trong lúc thất bại đừng mà quên đi ước mơ và nhiệt huyết ban đầu”

“Nếu nhất định phải đưa ra thời hạn cho mối tình này, em hy vọng nó sẽ là một vạn năm.”

“Tình yêu thật ra là cái gì? Vì cớ gì dù biết rõ không có khả năng cho kết quả vẫn không thể buông tay?”

“Bởi vì, yêu thương một người, khi ngọt ngào thực sự rất ngọt, lúc khổ đau… thì cũng vẫn ngọt…”

“Đúng vậy, rất thích! Thích đến nỗi bị anh ấy làm tổn thương đến mức sẹo chằng chịt, nhưng vẫn trồng một chậu hoa nhài bên cửa sổ, chỉ sợ mình sẽ quên mùi hương của anh… Thích đến nỗi dù có khó khăn vất vả đều phải cố gắng bắt bản thân làm hoàn hảo mọi việc, chỉ hy vọng đến một ngày khi đứng trước mặt anh lần nữa, anh sẽ vì tôi mà rung động… trở về bên cạnh tôi… Thích đến mức mỗi ngày đều tự lừa mình hết lần này đến lần khác… chỉ cần anh sống thật tốt, tôi cũng rất vui vẻ…”

“Hóa ra gặp rồi không quên cũng là một loại bi ai.” 

“Đời này việc đúng đắn nhất tôi từng làm, chính là lấy anh ấy!”                             

“Cô không tin tình yêu có thể vĩnh hằng, nhưng cô tin người đang cùng cô ôm nhau này là vĩnh hằng. Phần tình cảm cùng cô trưởng thành này, từ lâu đã không đơn giản chỉ là tình yêu. Anh là bạn cô, thầy cô, người yêu cô, từ nay về sau sẽ là người thân của cô! Đủ loại tình cảm ấy hòa quyện cùng nhau, dung nhập vào sinh mệnh của họ, càng khó phai nhạt…”

  “Kết quả không quan trọng, quan trọng là không để cho bản thân phải tiếc nuối.

_Bạch Lăng Lăng_

                                        

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đọc Mãi Mãi Là Bao Xa

Bài hát chủ đạo: Si mê tuyệt đối 1. “Anh ấy là bạn quen trên mạng của em, em không biết tên anh ấy, chưa gặp anh ấy, cũng chưa bao giờ nghe thấy giọng nói của anh ấy…” Người ấy không cao, bởi vì người ấy nói, rất không thích việc người Mỹ phải cúi xuống nhìn mình. Người ấy không đẹp trai, vì người ấy từng nói chưa có bạn gái, không có cô gái nào thích mẫu người như anh. Hoàn cảnh gia đình của người ấy không tốt, vì người ấy nói rằng, đến cả điện thoại di động cũng không có. Nhưng người ấy có tri thức, mặc dù người ấy chưa bao giờ tỏ ra là người tài giỏi với cô, nền tảng văn hóa là thứ không thể nào che giấu được. Người ấy là một người tinh tế, vì có thể biết mọi tâm trạng của cô, không cần cô yêu cầu, người ấy đã biết cô cần gì. Người ấy dịu dàng, lương thiện, trong một thời gian dài, với khoảng cách xa vời vợi, nhưng người ấy vẫn lặng lẽ quan tâm, chăm sóc cô, không có bất cứ đòi hỏi, yêu cầu nào.” 2. Có những người, lỡ dịp này còn có thể gặp lại dịp khác, nhưng có những người, chia tay lại là để gặp lại. 3. Có người nói, đàn ông và phụ nữ mà nhìn thẳng vào mắt quá 7 giây, chứng tỏ rằng giữa họ đã nhen lên ngọn lửa tình yêu. 4. Sức hấp dẫn toát ra từ trong máu thịt, đó gọi là nhân cách. 5. Dù cả thế giới này có coi thường bạn, bạn càng phải coi trọng chính mình. 6. Trong xã hội hiện đại, chỉ có những kẻ lừa gạt mới tỏ ra thành thật nhất. 7. Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn ánh mặt trời đã chiếu sáng trái đất này. Anh hãy ra ngoài, tìm một cây to, đứng dưới gốc cây ấy ngửa mặt lên trời, mỉm cười với ánh nắng, ông trời sẽ ban cho anh rất nhiều thứ quý giá. 8. Cảm ơn gió, cảm ơn mây, cảm ơn số phận cho chúng ta gặp nhau. 9. Những đoạn chat “…”của Lăng tỷ và Hàng ca:Đoạn 1: L: “Tôi thích làm một giảng viên đại học” H: “Đọc sách, dạy người là một nghề rất cao quý” L: “Không phải, tôi muốn ra đề thi đơn giản hơn, để cho tất cả sinh viên đều có thể qua” H: “…”Đoạn 2: L: “Thần tượng của tôi là Lỗ Tấn, tôi muốn học khoa Văn, nhưng tất cả mọi người đều nói, nhà văn thực thụ không phải là những người bình thường”

L: “Không thể được! Tôi thà không có chứ nhất định không chấp nhận thiếu tiêu chuẩn nào” … L: “Phải rồi, anh thích một cô gái như thế nào?’ H: “Tôi ư?! Tiêu chuẩn của tôi không cao… Giống cô là được”Đoạn 6: Lăng tỷ đả kích thần tượng của Hàng ca H: “Chỉ cần có thành quả thì thời gian năm năm cũng không phải là dài, Trần Cảnh Nhuận để đoán được giải quyết Goldbach đã mất không biết bao nhiêu thời gian. Ông là nhà toán học có nghị lực nhất mà tôi từng biết” L: “Ông thầy vĩ đại của chúng tôi thì nói, trước khi nổi tiếng, những người trong khu của Trần Cảnh Nhuận đều gọi ông ấy là Gã khùng, mỗi tuần ông ấy mua một túi bánh bao, sau đó đóng kín cửa lại. Nghe nói, trong nhà ông ấy xếp đầy giấy bỏ đi, chẳng khác gì một thùng rác” H: “Ông ấy là thần tượng của tôi hồi nhỏ” ^^ L: “Tôi nghe nói ông ấy không lấy được vợ, sau này đành phải mua một cô hộ lý mà nhà nước cấp cho” H: “Cô nghĩ gì về Einstein?” L: “Những điều tôi biết không nhiều lắm” H: “Thuyết tương đối của ông ấy đúng là một kỳ tích” L: “Ồ, phải rồi… Tôi nghe nói, trong đêm tân hôn, ông ấy đã quên chìa khóa nhà, lại còn ngồi ở sân chỉ lên trời, nói với người vợ mới cưới: Nếu tốc độ của chuyển động mà vượt qua tốc độ của ánh sáng, thời gian sẽ chậm lại… Nếu tôi mà là vợ ông ấy, tôi sẽ đá ông ấy bay lên dải Ngân Hà để ông ấy lên vũ trụ mà nghiên cứu khoa học” … H: “Vậy chắc cô thích Dương Chấn Ninh chứ?” L: “Anh muốn nói tới cái ông già 80 tuổi mà lấy cô sinh viên hơn 20 chứ gì? Tôi rất thích, ông ấy đã dám thách thức quan niệm truyền thống, có cá tính, có sức hấp dẫn” H: “Tôi muốn nói tới người Hoa đầu tiên giành được giải Nobel” L: “Thì cũng là một người mà!” H: “…” 10. Thích một người là cảm giác như bị điện giật, khi bốn mắt nhìn nhau, bạn tin rằng người ấy chính là người sẽ đi cùng bạn đến hết cuộc đời. 11. Chúng ta còn trẻ, trên con đường thất bại, đừng bao giờ quên giấc mơ ban đầu, sự rung động ban đầu. 12. Nếu đã biết rõ không có kết quả thì có lẽ nên từ bỏ từ khi chưa bắt đầu, hay nên chờ đến khi cả hai đều bị tổn thương sâu sắc rồi mới chấm dứt? Đây là sự lựa chọn khó khăn nhất… 13. Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn…Ánh trăng vẫn còn chiếu rọi nơi nơi.

14. Chờ đợi là một sự đau khổ, mỗi giây mỗi phút đều chờ sự dịch chuyển của những chiếc kim, chiếc đồng hồ tưởng rằng chính xác tuyệt đối không có sai sót bao giờ bất ngờ xảy ra sự cố. Và chờ đợi một người chưa bao giờ gặp còn đáng buồn hơn. 15. Khi thực sự thích một người nào đó thì chẳng cần đem bất cứ tiêu chuẩn nào ra để đo. 16. Thành công và thất bại chỉ trên một đường, kiên trì và từ bỏ cũng chỉ trong một khoảnh khắc. 17. H: “Học định luật của Lenz thì biết thế giới này có tính đàn hồi, học quy luật của L’Hospital thì biết con người có hạn cực! Vì thế, tôi chỉ có thể tìm sự giải thoát cho mình trong sự vận động của Newton, tự do buông thả…” 18. Ở chỗ anh đang mưa, hình như anh thấy em đang khóc. 19. Anh nhớ em, trong 345 ngày qua, ngày nào anh cũng nhớ em… 20. Người bình thường không thể hiểu hết các thiên tài. Người ta càng coi thường bạn thì bạn càng phải thể hiện sự tự tin của mình để người đó thấy rằng người đó đã sai. 21. Con người ta đến với cuộc đời này bắt đầu bằng tiếng khóc như để khẳng định rằng cuộc đời là bể khổ. (P/s: Bơi hết bể khổ là hết cuộc đời ^^) 22. Cuộc đời này rất công bằng, không có niềm hạnh phúc nào là vô tận, cũng chẳng có nỗi đau khổ nào không có giới hạn… Nếu bạn lựa chọn chấp nhận sự đau khổ mà số phận đã ban cho bạn thì hạnh phúc sẽ không ở xa bạn. Nếu bạn lựa chọn sự an nhàn mà số phận dành cho bạn thì khó khăn đang chờ đón bạn. 23. Phụ nữ, nhất định phải tìm cho mình một người có thể tin cậy được, như thế cả đời mới hạnh phúc. 24. Chờ đến một ngày, bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn đã yêu người mà bạn ghét, tình cảm ấy mới thực sự mãnh liệt. 25. Cuộc đời anh là một đường thẳng, nếu có gấp khúc chỉ là vì để gặp em. 26. Đồ vật cũng giống như con người, phù hợp mới là tốt nhất. 27. Tình yêu giống như việc co kéo, người bị đau thường là người không chịu buông tay. 28. Con người cần phải kiên định với những thứ mình muốn, toàn thế giới này phủ định bạn cũng không sao, nhưng bạn thì không thể phủ định mình. 29. Có một số chuyện, từ bỏ rồi thì còn có thể bắt đầu lại, nhưng có một số người, nếu đã để lỡ rồi thì sẽ lỡ cả cuộc đời. 30. Cảm giác an toàn không phải là do người khác mang lại, mà do chính mình tạo ra. 31. Sự ghen ghét là con dao hai lưỡi, cùng với việc làm hại người khác thì chính bạn cũng đã hủy hoại chính mình. 32. Con người không có ai là hoàn hảo, ai cũng có lúc nông nổi và làm ra những chuyện sai lầm… Lựa chọn trả thù, chẳng bằng để cho người đó có một cơ hội sửa sai. Tha thứ cho người khác cũng đồng nghĩa với tha thứ cho chính mình. 33. Trí nhớ quá tốt cũng là một nỗi bi ai. 34. Trẻ con lớn lên trong gia đình có cha mẹ ly hôn được chia làm hai loại. Một loại rất sợ hôn nhân, không tin rằng hôn nhân có thể kéo dài. Loại thứ hai thì rất khao khát hôn nhân, luôn muốn có một gia đình làm chỗ dựa cho họ tránh mưa tránh gió. 35. Tình yêu thật sự phải vượt qua được thử thách. Thứ tình yêu không thể vượt qua thử thách, sớm muộn rồi cũng sẽ héo tàn. 36. L: “Với tài năng của anh, không đi kiếm cái giải Nobel về làm rạng rỡ tổ tông thì thật đáng tiếc đấy” H: “Giải Nobel quả thực đã từng là mục tiêu phấn đấu của anh, nhưng anh may mắn hơn Dương Chấn Ninh, ông ấy đến năm 80 tuổi mới gặp được tình yêu đích thực, còn anh thì ngay từ năm 26 tuổi đã phát hiện ra em còn hấp dẫn hơn giải Nobel rất nhiều…” 36. Yêu em không có gì là sai! Theo đuổi em là sự tự do của anh! Ngoài em ra, không ai có tư cách nói: Không được. 37. Anh chỉ hy vọng em hiểu: Vì em, anh có thể từ bỏ bất cứ điều gì, tiền tài, danh vọng, thậm chí là công việc mà anh yêu tha thiết, chỉ cần… em nguyện lòng đến bên anh. 38. Cuộc đời này của anh chỉ cần có em là đã đủ.

Đọc Mãi Mãi Là Bao Xa( Trao Lầm Tình Yêu Cho Anh)

_Tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách. Tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng suy tàn. _Thế nào là yêu? Yêu là bao dung, yêu là cảm thông, yêu là thấu hiểu, yêu là ủng hộ, yêu là nỗi vất vả anh có thể cảm thông, là sự bất đắc dĩ của anh mà em có thể đọc hiểu… Mặc cho sinh ly tử biệt vẫn cùng người thề nguyện. Cùng nắm tay nhau sống đến bạc đầu. _Cuộc đời anh vốn dĩ là một đường thẳng tắp, chỉ vì em mà lỡ rẽ ngang. _Người đang sống, ai không không đau khổ? Ai không khó?Nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục, đau khổ cũng phải chấp nhận, muốn cho bản thân vui vẻ, nhất định từng giờ từng phút nhớ rõ chính mình có được những gì. _Năm tháng cùng trải nghiệm khiến tình yêu không còn lãng mạn ngây thơ, nhưng tình cảm lắng đọng ngày xưa vẫn chưa từng thay đổi.Mặc kệ đã trải qua những chuyện gì trong quá khứ, có thể kết hợp với người mang lại cho mình hạnh phúc, chính là kết cục hoàn mỹ. _Nếu tình cảm mong manh như vậy, mong manh đến nỗi ngay cả khảo nghiệm khoảng cách cũng không thể chịu đựng được, thì sẽ tan vỡ thế thôi.Nếu bắt bản thân dẹp bỏ một chút tự trọng còn sót lại để hàn gắn những mảnh gương không cách nào ghép lại kia, chấp nhận thứ tình cảm đã không còn lành lặn từ lâu, thì có nghĩa lý gì đâu!Tình yêu của họ tựa như pháo hoa trên bầu trời, rực rỡ trong nháy mắt.Cháy hết là cháy hết, không có cách nào lặp lại một lần nữa.Đã vậy thì cớ sao không giữ lại cho chính mình chút tôn nghiêm, giữ lại chút kiêu hãnh, như thế anh cũng sẽ giống cô, để cho tràng pháo hoa kia tồn tại vĩnh hằng trong ký ức. _Đời người rất ngắn, mà cũng rất dài, chớ lo lắng cho tương lai không thể biết trước, càng không cần lưu lại cho dĩ vãng những nuối tiếc không thể vãn hồi. Con người đừng nên hy vọng cả đời mình không gặp phải thất bại suy sụp, không trải qua những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời, cũng như không bao giờ chịu tổn thương hay chỉ trích, điều đó là không thể! Chỉ cần vào lúc sắp đi đến cuối con đường đời, quay đầu nhìn lại quá khứ, có thể nói với chính mình: Tôi đã nỗ lực, đã từ bỏ, đã thành công, đã thất bại, nhưng tôi không có gì tiếc nuối, tôi đã không làm cho người thân, người yêu, bạn bè mình thất vọng… Đó chính là một cuộc đời hoàn hảo! _Hạnh phúc không phải nhất lao vĩnh dật, chiếm được thì cũng có thể đánh mất, tình yêu khó không phải lúc yêu nhau, mà là ở bên nhau trăm năm không rời.TRăm năm bên nhau, người người đều hi vọng.Nhưng trong thế giới biến ảo vô thường này làm được liệu có mấy ai! _Chờ đợi là một sự đau khổ, mỗi dây mỗi phút đều chờ đợi sự dịch chuyển của những chiếc kim, chiếc đồng hồ tưởng rằng chính xác tuyệt đối không có sai sót bao giờ bất ngờ xảy ra sự cố. Và sự chờ đợi một nguời chưa bao giờ gặp còn đáng buồn hơn. _Tình yêu là gì?Là tâm hồn hòa hợp lẫn nhau, không cần ngôn từ, hô hấp cũng là một kiểu giao lưu Là một ngày gặp vô số lần, nhưng vẫn nhìn không đủ, nhớ không đủ. _Học định luật Lenz, biết rằng thế giới có co dãn; học quy tắc L’Hospital, biết nhân sinh là hữu hạn;̉ vì vậy ta chỉ có thể tìm giải thoát trong vận động của Newton mà tự do chiềm đắm. _ Đúng vây, rất thích!Thích đến nỗi bị anh ấy làm tổn thương đến mức sẹo chằng chịt, nhưng vẫn trồng một chậu hoa nhài bên cửa sổ, chỉ sợ mình sẽ quên mùi hương của anh…Thích đến nỗi dù có khó khăn vất vả vẫn phải cố gắng làm hoàn hảo mọi việc, chỉ hy vọng đến một ngày khi đứng trước mặt anh lần nữa, anh sẽ vì tôi mà rung động… trở về bên cạnh tôi…Thích đến độ mỗi ngày đều tự lừa mình hết lần này đến lần khác… chỉ cần anh sống thật tốt, tôi cũng rất vui vẻ…

_ Có người hỏi: Người con trai như thế nào có thể khiến cho cậu khóc cạn nuớc mắt cũng cam lòng?……….Lăng Lăng nói:Một người con trai làm cho ngươì con gái khôg thể quên… “nhân nùng như mực, vị đậm như trà” (con người nồng nàn như mực, hương vị thanh đậm như trà.) _Anh chỉ muốn làm một người đàn ông bình thường, quan tâm chăm sóc người mình yêu thật tốt. _Có những việc từ bỏ rồi vẫn còn có thể làm lại từ đầu, có những người đã bỏ qua rồi là lỡ mất cả đời. _Là̀m người nhất định phải kiên trì theo đuổi cái mình muốn, cả thế giới phủ định bạn cũng không sao, nhưng bạn không thể phủ định chính mình. _Anh không nhớ em một chút nào hết, ba trăm bốn mươi lăm ngày qua anh không hề nhớ đến em. _Em là cây hoa loa kèn hoang dã, mãi mãi chỉ vì chính mình nở hoaRời khỏi đất mẹ là cái giá phải trả khi yêu anh _Yêu em không có gì sai cả.Theo đuổi em là tự do của anh.Ngoài em ra, không có aí tư cách nói không. _Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian có thể xóa nhòa tất cả.Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra .Điều gì anh cũng có thể làm được ngoại trừ……quên em. _Hồi ức cả đời anh, chỉ cần có em là đủ _Thế nào là một lòng một dạ ?Chính là cho dù không lựa chọn kết quả vẫn là anh nếu như có lựa chọn đáp án vẫn là anh, có anh rồi mãi mãi cũng không chọn người khác, mãi mãi cũng chỉ có anh. _Chỗ anh trời đang mưa, anh dường như thấy em đang khóc. _Từ năm 26 tuổi anh đã phát hiện ra em còn hấp dẫn hơn giải Nobel rất nhiều. _Về sau không cần nói cảm ơn với anh̉ , anh làm bất cứ việc gì cho em đều không phải để nghe em ‘ cảm ơn ‘. _Dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa, bàn tay này……… con sẽ nắm chặt cả đời.

_Tôi sẽ không đổi, bất kể cô ấy có thích tôi hay không, tôi chỉ thích một mình cô ấy. _Người bình thường đều không thể lý giải được thiên tài. Cho nên, anh ta càng khinh thường em, em càng phải tự tin, cho anh ta thấy mình đã sai. _Em yên tâm, chỉ cần có anh ở đây, vận mệnh không có cơ hội bắt nạt em đâu….. _Bạch Lăng Lăng, cho dù em là sinh viên của anh, cho dù đứng trước mặt toàn thế giới, anh vẫn muốn nói :Anh yêu em! lần đầu tiên thấy em anh đã có cảm giác như điện giật….Khoảnh khắc bốn mắt chúng ta nhìn nhau. Anh liền tự tin chắc rằng em là ngươì phụ nữ sẽ ở bên cạnh anh cả đời…. _Nhiều năm như vậy, anh yên lặng thích em, chờ đợi em. Chuyện nên làm, không nên làm, anh đều làm cả. Anh chỉ đơn thuần hy vọng em hiểu rằng: Vì em, anh có thể từ bỏ bất cứ thứ gì. Tiền tài, danh dự, thậm chí cả công việc mình yêu thích…anh đều có thể không cần. Chỉ cần…em nguyện ý…đứng bên anh. _EM từng hỏi tôi :” Vĩnh viên có xa không ?”Kỳ thực rất gần…..gần trong gan tất. _Thích em nhiều chỗ lăḿ, thích nhất là...ở trước mặt em, anh nhận ra bản thân là một người bình thường….. _Lăng Lăng! Anh yêu em! Bất kể người khác thấy thế nào, bất kể em đối với anh ra sao, anh luôn tin rằng, em là người con gái anh thích nhất. Đời này, kiếp này, anh chỉ muốn cưới một mình em. _Em biết không? Không phải anh nhớ nhầm, thiếu một ngày không phải thời gian mà là khoảng cách….. Với anh mà nói, chúng ta xa nhau chính xác 345 ngày, anh ít hơn em một ngày. Bởi vì anh dùng ngày đó để vượt qua khoảng cách anh và em. _Khuyết điểm lớn nhất của tôi là làm việc quá cố chấp, một khi tôi đã muốn làm việc gì, tôi không có cách nào thuyết phục bản thân từ bỏ nó,…. _Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau. _Khi thực sự thích một người nào đó thù chẳng cần đem bất cứ tiêu chuẩn nào ra để đo. _Cảm giác an toàn không phải người khác mang đến cho em, là em phải tự đem lại cho chính mình. _Nhiều năm như vậy, anh yên lặng thích em, chờ đợi em, chuyện nên làm, không nên làm, anh đều làm cả. Anh chỉ đơn thuần hy vọng em hiểu rằng:Vì em, anh có thể từ bỏ bất cứ thứ gì, tiền tài, danh dự, thậm chí cả công việc mình yêu thích. Anh đều có thể không cần, chỉ cần em nguyện ý đứng bên anh!

_Phẩm chất và khiếu thẩm mĩ của đàn ông có thể hoàn toàn nhận biết được chỉ qua một bó hoa. Không lựa chọn hoa hồng mà lựa chọn uất kim hương, lại là uất kim hương màu đen nghe nói rất hiếm và rất đắt. Ngôn ngữ của loài hoa này chúng tôi một tình yêu cao quý, một tình yêu vô bờ, một tình yêu thủy chung. _Tình yêu giống như kéo căng sợi dây cao su, người bị đau luôn là kẻ không chịu buông tay. _Đồ đạc trong nhà anh, em thấy không vừa mắt thì có thể đổi…ngoại trừ anh! _Những lời thề non hẹn biển của đàn ông đều do phụ nữ bức ép mà ra. Phụ nữ luôn thích cảm giác bị lời ngon tiếng ngọt gây mê, cho nên hết lần này đến lần khác buộc người đàn ông phải hứa hẹn về một tương lai không thể nào biết trước. _Phụ nữ dám để mặt mộc cùng đàn ông đi ăn cơm, có hai khả năng:Thứ nhất, tuyệt đối tự tin vào dung nhan trời sinh của mình; Thứ hai, căn bản không coi người đàn ông kia ra gì. _ Khi em đứng đây nhìn xuống thành phố xa lạ này, bên tai đều là thứ ngôn ngữ hoàn toàn nghe không hiểu. Nhưng bỗng dưng em nhớ đến một người đàn ông từng nói với mình:“Đời này kiếp này, chỉ cưới mình em!” _Mặc cho anh có nghèo, có già bao nhiêu, em vẫn mãi mãi yêu anh.Em nguyện ý cùng anh sống trọn trời trọn kiếp. _Từng phút từng giây em đều nhớ đến anh, mặc dù mỗi phút mỗi giây em đều có thể gặp mặt anh! _Em không cần danh phận, điều quan trọng là đôi ta vẫn yêu nhau. _Em nguyện ý sinh con cho anh, nguyện ý cùng anh nuôi nấng con đến khi khôn lớn, sau đó cùng anh già đi. _Trà hoa nhài có thể cai, người đàn ông như thế làm sao có thể từ bỏ. _́Em hãy nhớ kỹ: Chúng ta vẫn là bạn! Bất kỳ lúc nào em cần đến anh, chỉ cần xoay người lại là có thể nhìn thấy anh… Nếu có một ngày, em thoát khỏi tình cảm hư ảo này, hãy nhớ gọi điện cho anh, điện thoại anh luôn mở suốt hai mươi tư giờ vì em… _ Thất tình mà vừa khóc vừa làm loạn thì cùng lắm buồn khổ ba tháng là xong, thất tình mà một giọt nước mắt cũng không rơi thì dẫu ba năm cũng không buông bỏ được . _Thế giới này rất công bằng, không có hạnh phúc để hưởng thụ bất tận, cũng không có cực khổ không chịu đựng nổi… Nếu con lựa chọn chấp nhận số mệnh ban cho con khổ nạn, hạnh phúc không còn cách xa con nữa; Nếu con lựa chọn an nhàn mà cuộc sống lén đưa cho con, khổ nạn đã chờ sẵn con rồi! _Đừng nhìn anh bằng ánh mắt đó……. tự chủ của anh không tốt như em tưởng đâu. _ Đêm tân hôn bạn muốn người bạn đời nói với bạn câu gì?Cô nghi ngại đưa tay ra, lần này bàn tay của Trịnh Minh Hạo giữ rất chặt, không có kẽ hở nào để cô thò tay vào, vì thế cô thử lại 2 lần nhưng vẫn không chạm vào được đồng tiền.Cô liền nhắc anh: “Chặt quá! Em không thò tay vào được…” _Mở chức năng Search Friends là có thể tìm được hàng ngàn hàng vạn bạn online giống như anh! Nhưng người có thể khiến em chờ ba ngày ba đêm duy nhất chỉ có anh.”Em từng muốn tìm anh, tuy nhiên anh bận bịu quá.”“Có những thứ vẫn có thể cùng tồn tại với bận rộn.”“Là cái gì?”Anh trả lời cô hai chữ: “Nhớ nhung…_-_-_-_-_-_-_-_-_-_Nếu có thiếu hoặc sai sót mong các bạn hãy cmt để mình bổ sung nhé! Cảm ơn đã xem và ủng hộ.

Stt Làm Gì Có Tình Yêu Nào Được Gọi Là Mãi Mãi

Đến một độ tuổi nào đó, chúng ta sẽ tự hiểu được rằng tình yêu vĩnh cửu là điều không hề tồn tại trên đời này. Bởi lẽ, chẳng ai có thể sống mãi với một tình yêu mà không hề thay đổi, chỉ có ai sẽ mãi mãi ở lại bên cạnh chúng ta mà thôi.

Tình yêu dù có sâu đậm bao nhiêu, có cùng nhau trải qua khó khăn thế nào thì tất cả cũng sẽ phai nhạt theo thời gian.

Trong tình yêu không có gì là mãi mãi. Chỉ có kiên tâm và bình dị, yêu thương và ở lại bên ta cho đến cuối cùng. Cho dù có thể họ chẳng yêu ta nhất, cũng có thể không phải người ta thương nhất trên đời này…

Một lời yêu ai cũng là nguyện yêu mãi một người. Ngờ đâu chỉ có mỗi mình mình day dứt trong lòng. Phải chăng, người may mắn đó, đã không phải là em.

Người yêu thương đến mấy cũng sẽ đến ngày chúng ta thành người dưng. Đâu ai chỉ yêu mãi một người, điều vĩnh viễn chẳng có em ơi!

Ở đời này, không ai yêu mãi một người trong đau khổ, không ai chịu cho bạn rất nhiều mà không nhận lại được gì, ai như vậy rồi cũng sẽ cảm thấy chán nản, thất vọng và họ sẽ đi theo một con đường khác.

Ở nơi nào đó, bằng một cách nào đó, mọi thứ đều tới ngày hết hạn. Cá hộp hết hạn. Nước sốt thịt hết hạn. Và tình yêu cũng ngày dần dần hết hạn.

Tình yêu mãi mãi giống như một câu chuyện cổ tích. Tả chỉ có thể tin nó trong khoảng thời gian còn ngây thơ. Đến lúc trưởng thành niềm tin ấy sẽ biến mất.

Ai cũng muốn có một tình yêu mãi mãi, nhưng chẳng ai chịu tạo ra những điều mãi mãi. Câu chuyện cổ tích thì sẽ vẫn là câu chuyện cổ tích mà thôi.

Chúng ta không thể đổ lỗi và vin vào những nguyên nhân vòng vo tam quốc để rồi nói rằng hàng nghìn người vẫn đang yêu nhau mà cứ phải chia tay.

Tình yêu không vĩnh cửu để ai cũng có thể bám víu mà tin tưởng sẽ hạnh phúc mãi mãi. Tình yêu càng không phải là một phép thử.

Muốn tình yêu mãi mãi như ban đầu, điều đó không bao giờ có. Lúc đầu chỉ là cái bẫy đầy vị ngọt để hai người chui vào mà học ra vị đắng của cuộc đời.

Lời kết: Có lẽ, trên cuộc đời này chẳng có gì là mãi mãi và ngay cả tình yêu cũng vậy. Do đó, điều quan trọng cả hai có muốn được bên nhau đi hết cuộc đời hay không mà thôi.