Top 3 # Trích Dẫn Hay Bằng Hình Ảnh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Danh Ngôn Bằng Hình Ảnh

2. Danh ngôn cuộc sống của Charlie Chaplin _ Alimar – Nature (Vlog No Copyright Music)

4. Com chia sẻ một số hình ảnh câu danh ngôn gia đình được tuyển chọn, cùng đọc và suy ngẫm.

5. Trong không khí rộn ràng chào đón mùa giáng sinh sắp đến, Kho tàng danh ngôn xin gửi tới các bạn những hình ảnh giáng sinh đẹp cùng với những câu danh ngôn về giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất, ý nghĩa nhất.

12. Microsoft Translator is a free, personal translation app for 60+ languages, to translate text, voice, conversations, camera photos and screenshots.

14. Góc Tâm Hồn Nhỏ – xin giới thiệu đến các độc giả những câu danh ngôn và những câu nói hay về tình yêu do Góc Tâm Hồn Nhỏ – sưu tầm và tổng hợp.

16. Sắp đến ngày sinh nhật người thân và bạn bè, hay dành chút thời gian lựa chọn những hình ảnh động chúc mừng sinh nhật lung linh sắc màu kết hợp với lời chúc của mình để làm những bức thiệp gửi tặng người thân và bạn bè trong ngày sinh nhật của họ.

17. Học từ vựng tiếng Nga luôn là trở ngại với người học vì sự khác biệt hệ thống chữ cái và ngữ pháp.

23. Những hình ảnh mang thông điệp ý nghĩa cuộc sống, qua những câu danh ngôn, qua những hành động thực tế và chia sẻ kinh nghiệm của người đời.

26. 15/09/2016 · Bạn đừng buồn, những câu nói hay về học tập, những câu danh ngôn học tập sẽ giúp bạn nhận ra một phần nào đó để thay đổi cuộc sống và bước đến thành công Dưới dây là những “Hình ảnh những câu nói hay về học tập, cố gắng ôn thi” những câu nói được trích.

28. Vitamintamhon xin gửi đến độc giả những câu danh ngôn về tiền bạc bằng hình ảnh hay nhất được tổng hợp bởi nhóm cộng đồng yêu danh ngôn.

29. Để hoa tới tay người nhận thì cũng cần cả một quá trình cắm và vận chuyển.

31. Hôm nay blog hình ảnh đẹp sẽ giúp bạn làm được điều đó với những câu châm ngôn hay về cuộc sống được tổng hợp từ kinh nghiệm xương máu của những người từng trải.

32. 15/09/2016 · Bạn đừng buồn, những câu nói hay về học tập, những câu danh ngôn học tập sẽ giúp bạn nhận ra một phần nào đó để thay đổi cuộc sống và bước đến thành công Dưới dây là những “Hình ảnh những câu nói hay về học tập, cố gắng ôn thi” những câu nói được trích.

33. Khi nhắc tới Ngôn tình, người ta hay nghĩ tới những câu truyện có trong tiểu thuyết, hay những bộ phim có nội dung tình cảm, lãng mạn và đậm chất ngôn tình.

34. Những hình ảnh mang thông điệp ý nghĩa cuộc sống, qua những câu danh ngôn, qua những hành động thực tế và chia sẻ kinh nghiệm của người đời.

Thông Báo Về Cuộc Thi “Ảnh Đẹp – Trích Dẫn Hay 2022”

THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP – TRÍCH DẪN HAY 2021”

Các bạn thân mến,

Một năm đầy biến động sắp qua đi. Biến động cuộc sống khiến chúng ta hiểu rằng mình cần có một nội tâm vững vàng để nhẹ bước qua cuộc đời này. Chính trong lúc này, càng thấy trân quý hơn những lời dạy của Đức Phật, chư vị Tổ sư.

Và chúng ta đã những bắt gặp lời dạy minh triết của Đức Phật ở đâu?

Cuộc thi ”Ảnh đẹp – Trích dẫn hay” được QUỸ GIEO HẠT BỒ ĐỀ phát động vào đúng dịp cuối năm Canh Tý, với mong muốn cùng các bạn bước qua một năm đầy biến động, mở ra một năm mới Tân Sửu 2021 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

I. THỂ LỆ

– Cuộc thi CHỈ áp dụng với SÁCH PHẬT GIÁO

– Ảnh dự thi CHƯA TỪNG tham gia bất kỳ cuộc thi nào.

– Tác phẩm dự thi phải là ảnh chụp, trong đó có một hoặc nhiều cuốn sách Phật giáo, kèm theo trích dẫn tâm đắc trong chính cuốn sách đó.

– Ảnh dự thi phải đảm bảo chất lượng tốt, những ảnh quá nhỏ, quá mờ, nhòe… sẽ bị coi là không hợp lệ.

– Ảnh phải được đặt tên theo đúng cú pháp: TÊN CUỐN SÁCH – TÊN NGƯỜI DỰ THI (hoặc Pháp danh – nếu bạn đã quy y Tam Bảo).

* Phần tên này sẽ được sử dụng khi BTC đăng bài dự thi.

* Trong trường hợp chụp nhiều cuốn sách, thí sinh đặt tên cuốn sách được lựa chọn trích dẫn.

Ví dụ: Chớ vội vã dù dòng đời xô ngã – Nhật Đạo

– Trích dẫn sách:

+ Yêu cầu trích dẫn chính xác, đúng chính tả, không viết tắt. Bài dự thi sẽ tự động bị coi là không đạt yêu cầu nếu trích dẫn không chuẩn xác.

+ Trích dẫn trình bày theo cách: “trích dẫn”

Ví dụ:

“So với việc ngưỡng mộ hào quang của người khác,

Chi bằng đẩy nhanh bước chân của ta.

Đừng dừng lại trong bức tranh phong cảnh của người khác,

Mà quên đi con đường mình cần đi.”

– Có thể gửi nhiều bài dự thi, nhưng mỗi ảnh và mỗi trích dẫn chỉ được sử dụng 1 lần.

– Tác phẩm dự thi phải thuộc quyền sở hữu của bạn. Hoặc bạn được phép sử dụng.

– Quỹ Gieo Hạt Bồ Đề được phép sử dụng ảnh tham gia dự thi với mục đích lan tỏa văn hóa đọc, hoằng truyền Chánh pháp.

Quyết định của Ban Tổ chức là QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG.

II. QUY TRÌNH

Bước 1: Gửi bài dự thi về:

* Ban Tổ chức không khuyến khích, nhưng nếu vì lý do nào đó, không gởi được qua biểu mẫu Google, bạn có thể gởi bài dự thi qua Zalo: An Nhiên (SĐT: 0377.260.288). Lưu ý: Chọn chế độ HD khi gởi ảnh và kèm đầy đủ thông tin. Để tiết kiệm thời gian, BTC sẽ không phản hồi lại nếu thông tin còn thiếu (sẽ xem là sai quy cách). Và lưu ý: Mỗi bài dự thi cần gởi thông tin đầy đủ MỘT LẦN.

Bước 2: Kiểm tra bài dự thi của mình.

Bài dự thi được đăng tải vào album “ẢNH ĐẸP TRÍCH DẪN HAY 2021” trên fanpage Quỹ Gieo Hạt Bồ Đề (https://www.facebook.com/qttghbd).

Bước 3: Chờ kết quả từ ban tổ chức và nhận giải.

III. THỜI GIAN

Thông báo cuộc thi: Ngày 06/01/2021

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 11/01 đến 24h ngày 31/01/2021 (3 tuần)

Thời gian chấm giải: Từ ngày 05/02 đến ngày 08/02 (24/12 âm lịch – 27/12 âm lịch)

Kết quả sẽ được công bố vào ngày: 13/02/2021 (Mùng 2 Tết Tân Sửu)

Liên hệ trao giải: Từ ngày mùng 6 Tết

IV. GIẢI THƯỞNG

1/ 01 GIẢI NHẤT, gồm:

Bao lì xì 1.000.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

2/ 01 GIẢI NHÌ, gồm:

Bao lì xì 700.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

3/ 01 GIẢI BA, gồm:

Bao lì xì 500.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

4/ 03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH, mỗi giải gồm:

Bao lì xì 200.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

5/ 01 GIẢI Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO, gồm:

Bao lì xì 200.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

6/ 01 GIẢI YÊU THÍCH (dành cho thí sinh có bài dự thi nhiều like nhất):

Bao lì xì 200.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

BTC rất mong các bạn nhiệt tình tham gia và cổ vũ nhiều người cùng tham gia.

Ban Giám khảo cuộc thi:

– Trưởng ban: Thầy Thích Nhật Đạo

– Thành viên BGK: Sư cô Huong Dathien, Sư cô Uyển Nhiên

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC

Trích Dẫn Hay Nhất Từ ​​Eminem

Marshall Bruce Mathers III, được biết đến với nghệ danh Eminem, là một rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, giám đốc điều hành và diễn viên người Mỹ. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ thành công nhất của thế kỷ 21. Sau album đầu tay Infinite (1996) và vở kịch mở rộng Slim Shady EP (1997), Eminem ký hợp đồng với Dr. Dre’s Aftermath Entertainment và sau đó đạt được sự nổi tiếng chính vào năm 1999 với The Slim Shady LP. Anh phát hành Relapse vào năm 2009 và Recovery vào năm sau, cả hai đều giành được giải Grammy cho Album Rap xuất sắc nhất. Trong những năm tiếp theo, anh phát hành các album số một Hoa Kỳ The Marshall Mathers LP 2, Revival, Kamikaze và Music to Be Mur Powder By. Eminem đóng vai chính trong bộ phim truyền hình 8 Mile (2002) với vai diễn phiên bản hư cấu của chính anh, đã giành được Giải Oscar cho Bài hát gốc hay nhất cho “Lose Yourself”, khiến anh trở thành nghệ sĩ hip hop đầu tiên giành được giải thưởng.

Với hơn 150 triệu bản thu âm được chứng nhận được bán tại Mỹ, Eminem nằm trong số những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại. Anh là nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất Hoa Kỳ những năm 2000. Năm 2009, Billboard vinh danh anh là “Nghệ sĩ của thập kỷ”. Marshall Mathers LP, The Eminem Show, “Lose Yourself”, “Love the Way You Lie” và “Not A Fear” đều đã được chứng nhận Kim cương bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA). Eminem đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm 15 Giải Grammy, 17 Giải Âm nhạc Mỹ, 200 Giải Âm nhạc Billboard, Giải Viện Hàn lâm và Giải Biểu tượng Âm nhạc Toàn cầu MTV Châu Âu. Anh ấy đã có 100 album quán quân trên Billboard XNUMX, tất cả đều liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng, khiến anh ấy trở thành nghệ sĩ duy nhất đạt được điều này và XNUMX đĩa đơn quán quân trên Billboard Hot XNUMX.

Những Trích Dẫn Hay Từ Sách

1. “Một số nhà văn tin rằng kể cốt truyện ra trước khi viết sẽ làm nó cũ xì đi. Họ sẽ thấy nó mệt mỏi, nhàm chán trước khi kịp viết ra giấy.”

Bản năng gốc ( Richard Osborne).

2. Một lá thư không chỉ được truyền đạt bằng các con chữ. Một lá thư, giống như một cuốn sách, có thể đọc được bằng cách ngửi, sờ mó, vuốt ve. Vì thế người thông minh sẽ nói, “Vậy tiếp tục đi, đọc coi thư nói gì với bạn!” trong khi kẻ chậm hiểu sẽ nói, “Vậy tiếp đi, đọc coi hắn viết gì trong đó!”

Tên tôi là Đỏ ( Orhan Pamuk).

3. “Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa ân hận vì những năm tháng đã sống hoài sống phí…”

Thép đã tôi thế đấy ( Nikolai Alexeevich Ostrovsky)

4. “Tôi là ai trong thế giới này?”

Người tình Sputnik ( Haruki Murakami)

5. “Châu Âu là một cái hang chuột, chưa bao giờ ở châu âu có những đế quốc vĩ đại và những cuộc cách mạng vĩ đại như ở phương đông”.

Một cuộc đời ( Napoleon Bonaparte )

6. “Chúng ta đã dành cho con sự chăm sóc mà không hề nghĩ tới việc biến con thành một con mèo. Chúng ta yêu con như yêu một con hải âu. Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự rất khó, và con đã giúp chúng ta làm được điều đó.”

Chuyện một con mèo dạy hải âu bay (Luis Sepúlveda)

7. “Quá trẻ thì không thể hiểu được rằng ước mơ đôi khi không phải là điều nhất định phải thực hiện cho bằng được, hơn nữa có thể là điệu người ta không có khả năng thực hiện trong suốt cuộc đời mình. … Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra ý nghĩa của ước mơ không phải là ở chỗ nó có phù hợp với khả năng thực tế hay không. Điều quan trọng là nó cho phép bạn sống thêm một cuộc đời nữa với cảm xúc của riêng bạn, trong một thế giới mà bạn có thể hóa thân một cách hồn nhiên nhất vào đấng toàn năng.”

Tôi là Bêtô (Nguyễn Nhật Ánh)

8. “Những kỷ niệm đẹp thực sự bao giờ cũng sống và toả sáng một cách bền bỉ. Chúng sẽ cất lên những tiếng thở xót xa sau mỗi lần thời gian trôi chảy.”

Kitchen (Banana Yoshimoto)

9. “Tại đất nước này người ta không tôn trọng buổi sáng. Họ tỉnh giấc rất đột ngột bằng cách đặt chuông báo thức, nó cắt ngang giấc ngủ của họ như một nhát chém và rồi sau đó thì cứ cuống cuồng lên. Anh có thể nói cho tôi một ngày bắt đầu bằng một hành động bạo lực như thế sẽ đi đến đâu? Điều gì sẽ xảy đến với những người có đồng hồ báo thức đều đặn hàng ngày giống như một cú điện giật như thế? Hàng ngày họ sẽ quen với bạo lực và hàng ngày họ sẽ chối bỏ niềm vui.”

Điệu Valse giã từ (Milan Kundera)

10. “Sao lại không nhỉ? – Tôi trả lời. Tạm quên đi nỗi buồn mãi tiếp diễn chừng nào ta còn đang sống, quên đi rằng nó sẽ chẳng bao giờ chấm dứt…”

Máu và nước ( Banana Yoshimoto)

11. “Ngươi không phải là một thợ săn. Dân chúng làng El Idilio thường nói tới ngươi như là thợ săn, nhưng ngươi luôn nói đó không phải là sự thực, bởi vì thợ săn giết thú để chiến thắng nỗi lo sợ.”

Một ông già đọc tiểu thuyết tình yêu (Luis Sepúlveda)

12. “Xé một cuốn sách như vậy thật đáng tiếc. Bác là một con người khôn ngoan và thực tế, nhưng đối với thơ ca, bác cũng chỉ hiểu biết đại khái như cái sọt này mà thôi ! Nói như thế cũng khá vô lễ, nhất là đối với cái sọt,…- Con quỷ sứ của ông hàng tạp hóa”

( tuyển tập truyện cổ Andersen – Hans Christian Andersen )

Nguồn: Sưu tầm trên Internet