Top 9 # Tải Ảnh Status Tâm Trạng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Tải Status Tâm Trạng Chèn Chữ Lên Ảnh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Mô tả chi tiết

Chào bạn, bạn đang tâm trạng, bạn đang có những suy nghĩ bạn muốn viết 1 cái gì đó nhưng có vẻ như facebook zalo và 1 số mạng xã hội khác không đủ làm thảo mãn tâm trạng của bạn.Chúng tôi rất vui khi tạo ra ứng dụng có thể giúp bạn được điều đó. Ứng dụng giúp bạn tạo ra các status tâm trạng, vui, buồn, suy tư, cô đơn, lối sống, gia đình, bạn bè, xã hội… và rất rất nhiều kiểu status mà chúng tôi đã tổng hợp lại.

Bạn chỉ cần thao tác và bước bạn có thể có 1 bức ảnh được in lên những dòng chữ mà mình ưng ý, bạn có thể sửa đổi mầu chữ, kiểu chữ và xoay ngang xoay dọc mà bạn thích. Thậm chí bạn có thể chụp ảnh của mình và viết chữ lên ảnh, bạn có thể chèn thêm các biểu tượng ngộ nghĩ xinh xắn.“Status Tâm Trạng – Chèn Chữ Lên Ảnh – Zalo Phây Búc” sẽ làm thỏa mãn những tâm trạng của bạn bây giờ. Chắc rằng up những bức ảnh đó lên các bạn sẽ thấy rất vui, thông điệp truyền cho bạn bè nhất là người yêu thương của bạn sẽ cảm động và thán phục bạn.

Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho bạn 1 kho ảnh mẫu khổng lồ bạn chỉ cần xem và chọn nếu bạn thích bạn có thể tải về máy đặt làm hình nền, gửi cho người thân hoặc bạn bè hoặc chia sẻ cho bàn bè, mạng xã hội .

Ứng dụng được tạo ra bởi hàng trăm yêu cầu của người dùng giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng và làm chủ nó hoàn toàn miễm phí và không đóng dấu lên ảnh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG : ・ Tạo một status tâm trạng mang phong cách của riêng bạn・ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.・ Hơn 250 phông chữ có sẵn.・ Kích thước văn bản có thể thay đổi.・ Màu văn bản có thể thay đổi.・ Text gradient có thể thay đổi.・ Màu đột quỵ của văn bản có thể thay đổi.・ Màu bóng của văn bản có thể thay đổi.・ Màu nền của văn bản có thể thay đổi.・ Văn bản có thể xoay được.・ Text kerning có thể thay đổi.・ Khoảng cách dòng có thể thay đổi.・ Văn bản cong.・ Văn bản phối cảnh.・ Các phần văn bản có thể xóa được.・ Chủ đề hình ảnh có thể thay đổi.・ Các status tâm trạng, vui, buồn, suy tư, cô đơn, lối sống, gia đình, bạn bè, xã hội… ・ Hình nền có thể thay đổi.・ Bạn có thể sử dụng không chỉ hình ảnh, mà còn là hình ảnh đơn giản để viết văn bản.・ Bạn có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình một cách thuận tiện thông qua Instagram, Facebook, Twitter,Zalo …. và hơn thế nữa.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng của tôi và góp ý cho đội ngũ phát triển, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật phiên bản khác để làm hài lòng bạn.

Tải Status Tâm Trạng Viết Chữ Lên Ảnh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Status Tâm Trạng, Viết Chữ Lên Ảnh là ứng dụng tạo ảnh tâm trạng, tổng hợp các câu nói hay, chèn chữ vào ảnh và chia sẻ ảnh tâm trạng với bạn bè thông qua các mạng xã hội

Ứng dụng Status Tâm Trạng, Viết Chữ Lên Ảnh mang phong cách mới, độc đáo, đáp ứng xu thế mới của giới trẻ. Với ứng dụng tao stt tam trang, ghép chữ vào ảnh nay, các bạn trẻ có thể tự do tạo ra những ảnh stt tâm trạng độc đáo, mang phong cách riêng, đầy cá tính, hay những tấm ảnh thể hiện tâm trạng cùng những câu danh ngôn bất hủ, tạo sự đồng cảm của mọi người xung quanh một cách sâu sắc.

Những lúc bạn cảm thấy hụt hẫng trong tình cảm, trong cuộc sống hoặc có những niềm vui bất ngờ mà bạn không biết chia sẻ với ai hoặc không biết nói ra như nào. Thì những bức ảnh tâm trạng trong ứng dụng bạn này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Chia sẻ những cảm xúc của bản thân tới bạn bè thông qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram…

Trích dẫn hay, status tâm trạng buồn trên Zalo, ghep chu vao anh hay và chất ,câu nói hay ghép chữ vào ảnh, status buồn tâm sự, tâm trạng ý nghĩa, status hay đểu chất…tất cả đều có trong ứng dụng nàt

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG– Dễ dàng để tạo một status tâm trạng mang phong cách của riêng bạn– Hơn 85000 status hay, câu nói hay ghép chữ vào ảnh, câu nói tâm trạng về gia đình, tình yêu, cuộc sống, gia đình và bạn bè…– Hàng nghìn ảnh ý nghĩa , ảnh tình yêu , ảnh tâm trạng , ảnh đểu chất , ảnh hài hước , ảnh đặt tên hay và status hình ảnh chỉ có tại ứng dụng mà thô– Công cụ chỉnh sửa chữ chuyên nghiệp: dễ dàng để viết chữ lên ảnh, make quotes, tạo hiệu ứng cho chữ, thay đổi font chữ, cỡ chữ…– Quotes hay có tính tương tác cao như : Đánh dấu ảnh yêu thích hoặc tải ảnh về máy điện thoại của bạn nhanh chóng – Kho dữ liệu ảnh tâm trạng online về ảnh tâm trạng luôn luôn được cập nhật hằng ngày– Dễ dàng để chỉnh sửa ảnh, ghép chữ vào ảnh, ghép ảnh nghệ thuật với công cụ chỉnh sửa ảnh đẳng cấp– Tạo và lưu ảnh tâm trạng đơn giản mà không thua kém các app sửa ảnh khác– Bạn có thể share ảnh tâm trạng, status tam trang lên bất kỳ mạng xã hội nào bạn đang dùng như Facebook, Zalo..1 cách nhanh chóng– Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là rất nhẹ và sử dụng không tốn lưu lượng 3G

Status Tâm Trạng, Viết Chữ Lên Ảnh là một ứng dụng tạo status quotes, make quotes cực kì dễ dàng và hoàn toàn miễn phí FREE 100%. Là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để lưu chữ và chia sẻ cảm xúc bằng hình ảnh tâm trạng buồn vui đến bạn bè và người thân

GHI CHÚ: Ảnh tâm trạng sau khi được tạo hoặc tải về sẽ được lưu vào thẻ nhớ theo đường dẫn “Album/QuotesMaker” hoặc “File Manager/DCIM/QuotesMaker” hoặc “Gallery/QuotesMaker” và hiển thị trong bộ sưu tập ảnh gallery

48 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Buồn, Status Tâm Trạng Buồn Nhất

2. Ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn.

3. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

4. Tôi và đêm là hai kẻ cô đơn vô tình thành tri kỉ.

5. Hãy là bạn với chính mình, rồi người khác sẽ đến.

6. Đâu có nỗi trống trải nào cho bằng khi vừa thức dậy.

7. Miệng vẫn nở nụ cười nhưng chưa chắc đó là niềm vui.

8. Đêm là khoảng thời gian ta sống thật với chính mình nhất.

9. Người ta du lịch có đôi, còn tui lủi thủi đơn côi một mình.

10. Hãy yêu khi bạn đã sẵn sàng, đừng yêu khi bạn thấy cô đơn quá.

11. Có đôi khi cảm thấy mệt mỏi, muốn dừng lại và đứng trước gương.

12. Bạn à, đừng ngốc như thế nữa. Không phải ai hứa cũng sẽ làm đâu.

13. Cô đơn không tự nhiên mà có, nó chỉ bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

14. Sự cô đơn thật sự không nhất thiết chỉ tồn tại khi bạn ở một mình.

15. Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai.

16. Cảm ơn ai đó vì sự vô tâm, hời hợt. Để tôi biết mình cần dừng lại ở đâu.

17. Con người khi cô đơn quá lâu thì sẽ không cần một bờ vai để bên cạnh nữa.

18. Đừng lợi dụng nhau lúc cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.

19. Không gì làm chúng ta cô đơn hơn bởi những bí mật của chính bản thân mình.

20. Người cô đơn quá lâu sẽ mất đi cảm giác, thói quen của việc yêu và được yêu.

21. Sự nghèo khốn khổ cùng nhất là nỗi cô đơn và cảm giác không được yêu thương.

22. Đêm thì dài, người thì rất mong manh, biết trốn vào đâu để giấu mình yếu đuối.

23. Đừng trách ai đó làm cho bạn thất vọng hãy trách bản thân đã kì vọng quá nhiều.

24. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

25. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

26. Tất cả chúng ta đều làm nhiều điền cùng nhau, nhưng chúng ta lại chết trong cô độc.

27. Sự cô đơn là con đường mà số phận thử dùng để dẫn dắt con người tới với chính mình.

28. Người ta đã quá quen với việc mọt mình, nên đôi khi cô đơn cũng chẳng còn là cảm giác nữa.

29. Nỗi cô đơn xuất hiện từ sự xa lánh cuộc sống. Đó là nỗi cô đơn từ cái tôi thật sự của bạn.

30. Cô độc thì đáng sợ đấy, nhưng không đáng sợ bằng việc cảm thấy cô đơn trong một mối quan hệ.

31. Mệt mỏi thì cứ nghĩ ngơi đi, cô gái!. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên để chịu đựng tất cả như vậy.

32. Đừng vì quá cô đơn mà chọn đại 1 người để yêu vì rồi sau đó bạn sẽ cô đơn trong chính tình yêu ấy.

33. Ai đó bảo người hay cười một cách vô cớ hoặc không có gì để cười mà vẫn cười là người đó đang cô đơn.

34. Vấn đề không thực sự là cô độc, mà là cô đơn. Một người có thể cô đơn giữa đám đông, không phải sao?

35. Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.

36. Nếu bạn muốn biết cô đơn là gì? Hãy yêu một người vô tâm hoặc người đó không đáp lại tình cảm của bạn.

37. Hóa ra cô đơn không phải vì mình không có người ở bên mà vì người ở bên mình đâu phải người trong lòng mình.

38. Về cơ bản, chúng ta cô đơn không thể diễn tả được, đặt biệt trong những điều gần gũi nhất và quan trọng nhất.

40. Sự cô đơn không làm tôi lo lắng, cuộc đời đã đủ khó khăn khi đối phó với bản thân và những thói quen của bản thân.

41. Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lí, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng hơn mình.

42. Có nỗi cô đơn trên thế giới này mãnh liệt tới mức bạn có thể thấy nó trong những chuyển động chậm chạp của kim đồng hồ.

43. Lúc đau buồn nên tìm một người bạn để trút bầu tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.

44. Cô đơn là khi không có ai đó để trò chuyện. Siêu cô đơn là khi có rất đông người xung quanh nhưng vẫn không nói chuyện cùng nhau.

45. Hãy ôm lấy nỗi cô đơn và yêu quí nó. Hãy chịu đựng nỗi đau nó mang đến và cố hát vang nó lên. Vì những người gần bạn cũng xa xôi.

46. Con người rất kì lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn lựa chọn người, hay là con người lựa chọn cô đơn?

47. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

48. Nếu không có ai bên cạnh hãy thử một mình nghe nhạc, đọc sách, chơi game, xem phim, viết blog, viết nhật kí….Hãy tập làm quen dần với chúng.

49. Con người ngay từ khi sinh ra đã cô độc. Chết đi cũng trong cô độc. Dù cho cố lẫn tránh nỗi cô đơn, nó vẫn hiện diện trong cuộc sống hằng ngày.

50. Người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong thế giới của người cô đơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm xúc cũng bị đóng băng.

Status Mùa Thu Hay, Dạt Dào Cảm Xúc Và Tâm Trạng (Nhiều Ảnh Đẹp)

(iini.net) Tuyển chọn những status viết về Mùa Thu thật hay, dào dạt cảm xúc và tâm trạng dành cho mọi người. Cùng với đó là những hình ảnh về Mùa Thu tuyệt đẹp chỉ có tại chúng tôi xin dành tặng các bạn!

STATUS CẢM XÚC THU

Giật mình đã thấy Thu sang…!!!

Mùa thu đầy lá vàng rơi khiến tâm hồn mỗi người xao động, nôn nao lạ thường. Tôi luôn luôn thích thời gian này, có lẽ vì cảm thấy nó giống như sự khởi đầu mới, lá bắt đầu rơi và tiết trời trở lạnh. Có một thay đổi thực sự trong không khí, đã không còn cái nóng bức, ngột ngạt của mùa hè, ta nghe đâu đó trong hơi gió có chút se lạnh nhẹ nhàng và cũng để nhắc nhớ ta rằng mùa đông đầy gió lạnh sắp đến.

Mùa thu, với những cơn mưa bất chợt… mưa chợt đến rồi chợt đi rất nhanh mang cho đất trời và lòng người bao cảm xúc, xao xuyến đến lạ lùng. Mưa thu gợi nhớ, gợi nhắc kỷ niệm để hoài niệm về một miền đã xa, một thời đã xa…. với những kỷ niệm vui buồn.

Theo nhịp chảy của thời gian, chúng ta đã trải qua một chặng đường chông chênh trong cuộc sống, cứ tưởng rằng tâm hồn đã già thêm một chút… Nhưng rồi chỉ chút se lạnh của gió heo may làm ta như sống trong hư, trong thực., một chiếc lá vàng rơi cũng khiến ta bồi hồi, se sắt đón thu sang…

Phút giao mùa, nhìn Nàng Thu nồng nàn, sắc Thu quyến rũ để thấy mình vẫn còn trẻ lắm!!!

STATUS THU ĐÃ VỀ CÒN EM ĐÃ XA

Phải rồi, thu đã về! Những cơn gió heo may cùng cái se se lạnh đầu mùa, những chiếc lá vàng bay bay, trời trải lá vàng cho gót ai bước nhẹ….. Mọi thứ vẫn diễn ra như mùa thu năm ấy, chỉ có em đã xa, đã không còn bên cạnh anh đón mùa thu lãng mạn như thuở nào!

Em – Người con gái đã làm lay động trái tim anh khi đưa tay hứng những giọt mưa thu với nụ cười trong vắt, cái ánh mắt long lanh như nước hồ thu, nụ cười toả nắng cùng với những lời nói ngọt ngào, truyền cảm… Em đã lạc vào hồn tôi ngay từ buổi chiều thu mới chạm ngõ đó.

Em còn nhớ hay em đã quên ???.. Mình đã có nhau đúng mùa thu ấy, cùng nhau chia sẻ mọi vui buồn cùng với bao lời ước hẹn. Nhớ những lần dìu nhau đi dưới cơn mưa phùn nhè nhẹ, nhớ những nụ hôn ngọt ngào và cháy bỏng, nhớ cái nắm tay nhau đi trên những con đường trải đầy lá vàng rơi, đẹp và lãng mạn em nhỉ!

Em đã xa ! Em đã tìm đến bến bờ hạnh phúc mà em hằng mong ước, có khi nào em còn nhớ đến tôi, người vẫn luôn ôm ấp về một mùa thu hoài niệm ngọt ngào và say đắm …. Và hôm nay thu lại về rồi, còn em thì xa mãi..

STATUS THƠ MÙA THU HAY

Anh có nghe mùa Thu về trước ngõ Có lá vàng có trăng tỏ dịu êm Và thơ anh sao ngọt lịm môi mềm Ngân khúc hát thấy niềm vui chợt đến

Nắm tay em trong tình yêu thương mến Qua chặng đường bao lưu luyến chờ mong Gió Thu về bay nhè nhẹ bên song Như hơi thở dịu dàng vòng tay ấm

Em mệt nhoài nỗi đau lòng đã thấm Vết bụi trần cay đắng đẫm thời gian Tình yêu ơi đi đến rất vội vàng Thì anh hỡi thật muộn màng hạnh phúc

Thu lại về nhớ Thu của thuở trước Bước âm thầm em hướng ngược đường xưa Lá vàng ơi nỗi nhớ lấp sao vừa Nghe như đã ta chưa là kỷ niệm

Rồi mai này thôi không còn tìm kiếm Em quay về hoài niêm đếm thời gian Ngồi bên thềm ngắm Thu ấy vừa sang Gom ký ức ghi vào trang nhật ký…

Em nghe tiếng bước chân Thu đầu ngõ Cội sầu đâu buông bỏ xác lá vàng Khắc khoải buồn Hạ lầm lũi đi hoang Lời từ tạ dâng tràn bao tiếc nuối.

Nhớ thầm lặng trong chiều mưa lạc lối Giọt ngâu hờn bối rối đậu bờ vai Vắng đàn Ô năm tháng bỗng hóa dài Mùa trôi mãi sương phai trên mái tóc.

Em nghe rõ lời heo may than khóc Thương tình trần lăn lóc ải dương gian Yêu mỏng manh trong giây phút lụi tàn Hồng lâu vỡ địa đàng tương tư hận.

Thu đã đến đã đi bao nhiêu bận Bước đời còn lận đận nẻo gió sương Tìm quẩn quanh ngơ ngác giữa canh trường Một ảo ảnh thiên đường tên hạnh phúc.

GỬI VỀ ANH NƠI ẤY MỘT MÙA THU Thơ: Phú Sĩ

Em gửi về anh Nơi ấy một mùa thu Có khoảng không gian nhuộm vàng màu nỗi nhớ Có lá vàng rơi trên lối về dang dở Có tuổi thanh xuân nặng nợ mãi bên người

Em gửi về anh Một chút nắng vàng rơi Phủ kín ngọt ngào nửa đời duyên con gái Hơi ấm dịu dàng một mùa thu xa mãi Lắng lại trong tim say đắm thuở yêu đầu

Em gửi về anh Lặng lẽ hạt mưa ngâu Gom nhặt lá vàng nhuốm màu hương hoa bưởi Có tình mặn nồng vấn vương ngày qua vội Buông tóc em mềm hờn dỗi ướt bờ mi

Em gửi về anh Lời của gió thầm thì Nhắn với người xa vội gì quên mùa cũ Để lại nơi đây một người thương sầu nhớ Cõng nắng đi tìm duyên nợ dưới màn mây

Em gửi về anh Nỗi nhớ nối đêm dài Giai điệu tình ca hanh hao mùa lá rụng

STATUS THƠ 5 CHỮ VỀ MÙA THU

Em vừa thấy mùa thu Có lá vàng xao xác Mắt em buồn ngơ ngác Tìm anh chốn nơi xa..

Mùa thu khúc tình ca Ru em vào giấc ngủ Vòng tay anh ấp ủ Giấc mộng chốn thiên đàng

Ôi! Mùa thu dịu dàng Nghe như từng hơi thở Tình yêu em chớm nở Hạnh phúc tràn trong anh

Mùa thu mắt long lanh Chứa muôn ngàn nỗi nhớ Cho dù bao cách trở Tình vẫn mãi đong đầy..

Nghe trong gió heo may Thì thầm lời anh nói Em ơi ! Thu đã tới Một cuộc tình được ghi

Ôi! Mùa thu cuồng si Xui bài thơ dang dỡ Em chúng tôi còn bỡ ngỡ Để Thu mãi nồng nàn..

Em vừa thấy mùa thu Có lá vàng xao xác Mắt em buồn ngơ ngác Tìm anh chốn nơi xa…

Mùa thu khúc tình ca Ru em vào giấc ngủ Vòng tay anh ấp ủ Giấc mộng chốn thiên đàng…

Ôi! Mùa thu dịu dàng Nghe như từng hơi thở Tình yêu em chớm nở Hạnh phúc tràn trong anh…

Mùa thu mắt long lanh Chứa muôn ngàn nỗi nhớ Cho dù bao cách trở Tình vẫn mãi đong đầy…

Nghe trong gió heo may Thì thầm lời anh nói Em ơi! Thu đã tới Một cuộc tình được ghi…

Ơi! Mùa thu cuồng si Xui vần thơ dang dở Em..anh… còn bỡ ngỡ Để thu mãi nồng nàn…

ẢNH MÙA THU CÓ CÂU NÓI HAY