Top 7 # Stt Yêu Xa Cần Tin Nhắn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Hay Nhất ❤️ 2022

Mess Dài Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa

Sinh nhật lần thứ hai chúng ta xa nhau, không có bánh kem hay quà nữa rồi… Nhưng trong thời khắc tuyệt đẹp của ngày hôm nay Em xin chúc Anh sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới ngày càng trưởng thành, trở thành bờ vai vững chắc để Em dựa vào. Yêu Anh nhiều lắm.

Em à! Gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân Sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em. Cuộc đời này của anh gắn chặt với em mất rồi.

Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em

SCR.VN chia sẽ bạn mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa dễ thương nhưng đầy ý nghĩa dành cho các cặp đôi không thể ở cạnh nhau trong ngày sinh nhật.

Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ. Hi vọng nó sẽ luôn bên em mỗi lúc anh không gần bên. Nhớ e lắm đấy.

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc.

Anh à, hôm nay là sinh nhật Anh… Em chỉ biết gửi theo gió lời yêu thương Anh nồng nàn nhất nhân ngày sinh nhật của Anh. Đơn giản Em chỉ muốn nói với Anh rằng: Em yêu Anh rất nhiều. cuộc đời em chỉ mong có Anh bên cạnh… Mong Anh thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe và là chỗ dựa suốt đời Em.

Chúc Anh yêu sinh nhật vui vẻ. Dù năm nay sinh nhật cả hai ta không thể đồng hành cùng nhau, nhưng kỷ niệm sinh nhật Anh mọi năm sẽ là món quà lớn nhất Em dành đến Anh. Mong tình yêu của Em sẽ mang đến sự an yên cho Anh trong ngày đặc biệt này. Yêu Anh

Ngày sinh nhật Anh yêu năm nay, chúng ta đã tạm thời không thể bên cạnh nhau. Em chúc Anh có những giây phút tuyệt vời bên bạn bè mới trong ngày quan trọng này. Mặc dù Em không thể bên cạnh anh trong ngày này, nhưng Em luôn hy vọng mọi điều tốt nhất sẽ đến bên cạnh chúng tôi vẫn luôn ở đây đợi Anh quay về. Yêu Anh.

Mặc dù không ở bên em trong thời khác này nhưng a cũng xin chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Yêu e nhiều lắm!

Chúc sinh nhật hạnh phúc đến người phụ nữ mà cả đời tôi tìm kiếm. Đây là một tương lai tươi sáng và hạnh phúc!

Anh nghĩ về em mỗi và mỗi giây trong cuộc đời của anh bởi vì anh là người yêu và người bạn tuyệt vời nhất trên thế giới. Cầu mong trái tim chúng ta mãi mãi hòa nhịp làm một. Chúc mừng sinh nhật.

Chúc Mừng Sinh Nhật Người Ấy Với ❤️ MẬT MÃ TÌNH YÊU BẰNG SỐ ❤️ Có 102

Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Bằng Tiếng Anh

Chỉ cần một SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Bằng Tiếng Anh lãng mạn, cũng đủ làm người ấy rất vui và hạnh phúc.

Tạm dịch: Tôi không bao giờ cảm thấy hạnh phúc hoàn toàn trừ khi tôi ở bên bạn. Cầu mong hạnh phúc thực sự mà anh mang lại cho em sẽ mãi theo anh. Chúc mừng sinh nhật!

Babe, on your birthday, my prayer for you is that you will be blessed with a life that is as sweet as your kisses and as beautiful as you. Happy birthday.

Tạm dịch: Em yêu, vào ngày sinh nhật của em, lời cầu nguyện của anh dành cho em là em sẽ được ban phước với một cuộc sống ngọt ngào như nụ hôn của anh và tươi đẹp như em. Chúc mừng sinh nhật.

The day I will stop loving you is the day the rivers make the sea to overflow. Happy birthday, my love!

Tạm dịch: Ngày em thôi yêu anh là ngày sông làm biển tràn. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi!

For as long as I am alive, my love for you shall live. Happy birthday.

Tạm dịch: Miễn là anh còn sống, tình yêu của anh dành cho em sẽ sống. Chúc mừng sinh nhật.

You’re the woman of my dreams. With a special woman like you by my side, I don’t need any other woman. As your lover, I promise to always love you and be there for you, come what may. Happy birthday.

Tạm dịch: Em là người phụ nữ trong mơ của anh. Với một người phụ nữ đặc biệt như em ở bên, anh không cần người phụ nữ nào khác. Là người yêu của anh, em hứa sẽ luôn yêu anh và ở bên cạnh anh, điều gì có thể xảy ra. Chúc mừng sinh nhật

🌼 Bạn đừng quên gửi Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Lãng Mạn đến người yêu 🌼

101+ Tin Nhắn Stt

101+ Tin nhắn STT – Lời chúc mừng Sinh nhật Người yêu cũ

Bạn sực nhớ sắp đến ➡️ Sinh nhật của Người yêu cũ, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn ➡️ 101 Tin nhắn và Lời chúc mừng Sinh nhật Người yêu cũ 🏆✅ được đăng nhiều nhất trên mạng xã hội.

Sau chia tay, hai bạn không còn ở bên nhau nữa không có nghĩa là trở thành kẻ thù. Sinh nhật của người yêu cũ là một cơ hội hoàn hảo để cho người ấy biết rằng bạn vẫn nghĩ về họ và quan tâm họ dù bây giờ là đường ai nấy đi. Hãy giữ mối quan hệ bạn bè tốt với người yêu cũ vì người ta thường nói “thêm một người bạn là thêm một con đường để đi.” Trong trường hợp nếu bạn còn tình cảm có thể nhân cơ hội này để làm hòa với người yêu cũ và cố gắng nối lại mối quan hệ một lần nữa, với điều kiện là người ấy vẫn chưa để ý ai.

Có nên chúc mừng Sinh nhật người yêu cũ không?

Nhiều anh chị sẽ bảo rằng có chắc người yêu cũ còn nhớ ngày sinh nhật của bạn không mà bạn lại đi chúc mừng sinh nhật người ấy. Thật ra thì chúc mừng sinh nhật một người không phải để họ chúc mừng lại cho ta, chúng ta chúc mừng vì chúng ta vẫn xem họ tồn tại trong cuộc sống của chúng ta. Họ là kí ức, là trải nghiệm là người bạn, là mối quan hệ cũ…, là một phần của cuộc sống mà ta cần duy trì. Tuy nhiên, nếu người ấy đã làm điều sai với bạn, đã ruồng bỏ hay phản bội bạn… Lời khuyên tốt nhất là hãy quên đi tất cả, vì mình xứng đáng với những thứ tốt hơn, hãy vứt bỏ mọi thứ lại phía sau để sống 1 tương lai tốt đẹp hơn. Không nên gửi lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ trong trường hợp này.

Lời chúc mừng Sinh nhật người yêu người yêu cũ

STT chúc mừng Sinh nhật người yêu cũ

► “Chúc mừng sinh nhật người đã từng thương

► “Chúc mừng sinh nhật ex

► “Hôm nay là ngày đã từng rất quan trọng với tôi, chúc người sinh nhật vui vẻ hạnh phúc” ► “Snvv” Hôm nay sinh nhật người bạn thân nhất của em là anh, chúc anh mọi điều suông sẻ, thành công.”

Video – Những điều không nên làm với nyc

Nhắn tin chúc mừng Sinh nhật người yêu cũ khi muốn quay lại

► “Việc chúng ta không còn bên nhau sẽ không bao giờ lấy đi sự thật rằng anh sẽ luôn đặc biệt với trái tim em. Chúc mừng sinh nhật.” ► “Tôi hy vọng chúng ta có thể gạt bỏ mọi cay đắng và nhớ những lý do chúng ta yêu nhau. Chúc mừng sinh nhật anh.” ► “Anh vẫn rất có ý nghĩa với tôi mặc dù anh đã khiến tôi đau lòng. Tôi muốn anh tìm thấy hạnh phúc mới. Chúc mừng sinh nhật” ► “Anh cố gắng xóa hoàn toàn những gì thuộc về em, nhưng cho dù anh có cố gắng bao nhiêu, anh cũng chỉ có thể làm được nhiêu đó thôi. Điều này có thể là do anh quá yêu quý em? Chúc mừng sinh nhật em.”

Chúc mừng Sinh nhật bạn trai cũ, chồng cũ

► “Tôi hy vọng anh tìm thấy được một người mang lại cho anh hạnh phúc. Nhưng lúc này chúc anh có một sinh nhật hạnh phúc.” ► “Em có thể không phải là tình yêu của cuộc đời anh nhưng em mong anh sớm tìm thấy người mà anh yêu, và khi anh tìm thấy cô ấy, em hy vọng rằng cô ấy đối xử với bạn bằng tất cả tình yêu và sự tôn trọng mà anh xứng đáng có. Chúc mừng sinh nhật anh.”

Lời chúc mừng Sinh nhật bạn gái cũ, vợ cũ

► “Gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến em, làm sao để chữa làm vết thương tổn tôi gây ra cho em. Tôi hy vọng rằng một trong những ngày này em tìm thấy một vị trí trong trái tim mình để tha thứ cho tất cả những lỗi lầm của tôi, anh thực sự xin lỗi.” ► “Vào ngày sinh nhật của em, anh cầu mong em sẽ tìm thấy một người biết yêu thương và trân trọng bạn suốt những ngày của cuộc đời còn lại. Chúc em có một ngày sinh nhật vui vẻ.” ► “Dù chúng ta không còn là người yêu của nhau nữa nhưng chúng ta vẫn là bạn tốt của nhau chứ? Chúc mừng em, chúc mừng sinh nhật em, chúc em hạnh phúc.”

Lời chúc mừng ex Lover bằng tiếng Anh

► I do hope you will retain the beauty you always had on your face when you smile, because it fits you. Happy Birthday ex-girlfriend. Stay blessed! ► Life will not always happen the way we want it to happen or go as we planned it, that’s why I am not with you today, I hope you have fun today. Happy Birthday ex-girlfriend. Tạm Dịch: Cuộc sống sẽ không luôn diễn ra theo cách chúng ta muốn nó xảy ra hoặc đi như chúng ta đã lên kế hoạch, đó là lý do tại sao hôm nay tôi không ở bên bạn, tôi hy vọng bạn có niềm vui hôm nay. Chúc mừng sinh nhật bạn gái cũ. ► Happy birthday to you, who was once the princess of my world. Tạm Dịch: Chúc mừng sinh nhật bạn, người đã từng là công chúa của thế giới của tôi. Tạm Dịch:Anh ấy có thể không bao giờ cười với tôi nữa, nhưng ít nhất anh ấy có thể cười vào điện thoại của mình khi đọc nó. Chúc mừng sinh nhật.

Bonus thêm: Chúc Tết người yêu cũ

“Tôi chúc cô bé năm ấy thêm một tuổi thêm trưởng thành và hạnh phúc” “Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa. Chúc em một ngày Tết Nguyên Đán hạnh phúc và ấm áp bên những người em yêu thương.”

Bất cứ khi nào có nhu cầu mua Quà tặng, đừng quên chúng tôi là Công ty Quà tặng uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: Sales@Sangia.vn

► Website: https://www.sangia.vn

Trần Tùng

Tác giả:

SanGia VN khi sử dụng bài viết)

(Vui lòng trích rõ nguồn từkhi sử dụng bài viết)

Những Tin Nhắn Lãng Mạn Nhất Về Tình Yêu

Có những người có năng khiếu trời cho. Họ có thể làm nhiều điều tốt đẹp bằng kỹ năng, kiến thức và chuyên môn của mình. Nhưng không ai có thể tài năng bằng em. Chỉ cần em đến gần, sắc đẹp đã hiển hiện.

Tình yêu là gì? Tình yêu chính là điều khiến điện thoại của em lên tiếng chuông mỗi khi anh gửi tin nhắn

Nếu chỉ cần nhắm mắt lại là có thể tránh được tình yêu thì anh sẽ không một nháy mắt vì không muốn để mỗi giây trôi qua đánh mất tình yêu từ em

Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên đường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em!

Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

Anh có chữ “I”, anh có chữ “L”, anh có chữ “O”, anh có chữ “V”, anh có chữ “E”, và hãy cho anh biết làm thế nào để anh có “U”.

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!

Anh mời em một chuyến du lịch đặc biệt: Hướng đi – các vì sao. Người lái – tình yêu. Phương tiện giao thông – trái tim. Hành khách – em và anh. Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng 3.000 cái hôn

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em

Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.

Em ạ, anh biết là em nhớ anh rồi, nhưng em làm ơn đừng gọi tên anh trong cả giấc ngủ được ko, cả đêm qua anh ko ngủ được vì hắt xì hơi, giờ ốm rồi đây này, bắt đền em đấy, hihi

Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh…

Đang ở bên cạnh anh, tự nhiên điện thoại réo vang, em giận: anh có tin nhắn kìa. Mở đt ra thì hoá ra là tin em nhắn, chỉ có 2 chữ: “yêu anh”

* Có 12 tháng một năm…30 ngày một tháng…7 ngày một tuần…24 giờ một ngày…60 phút một giờ…Nhưng chỉ có một là em thôi trong đời anh.

* Có 2 lí do tại sao anh thức dậy vào buổi sáng: Đồng hồ báo thức và em.

* Những tư tưởng lớn có các ý tưởng, giải pháp, và nguyên nhân; những bộ óc khoa học có các công thức, lý thuyết và con số; tâm trí anh chỉ có mình em.

* Tình yêu có thể biểu lộ bằng nhiều cách. Một cách anh biết đó là gửi tình yêu băng qua khoảng không gian đến với người đang đọc tin nhắn này.

* Có Đêm nên mới quý Ngày. Có Buồn nên mới trân trọng Vui. Có Ác nên mới mong Thiện. Có Em nên anh mới mong Tình Yêu.

Tin gửi lúc nửa đêm: “Tự nhiên anh nghĩ em đang lạnh và buồn vì phải ngủ một mình, đang sắp mơ những giấc mơ hãi hùng… Vì thế anh quyết định nhắn tin để đánh thức em…” – sms tinh yeu.

Giáng sinh năm nào chúa cũng xuống trần gian, em biết để làm gì ko? để tìm thiên thần xinh đẹp nhất của ổng bị lạc xuống đây, nhưng mà anh hem cho ổng biết thiên thần của ổng đang đọc tin nhắn này đâu, lỡ ổng mang em về thì !?!?

“Có đôi khi lý trí anh bảo con tim anh, thoy hok iu hok zận hờn hok nhớ…, nhưng trái tim anh vốn là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em.!” – sms tinh yeu

” Nếu bất chợt emnhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, emđang ở một nơi rất an toàn – trái tim anh.

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…

Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

“Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó. Một nông trường bát ngát lá mơ xanh. Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt. Một dòng sông chứa đầy rượu Jonny. Ðể nơi ấy tháng ngày anh tu luyện. Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em ……..”

“Lúc em chào đời, trời đã mưa. Đó là trời khóc vì tiếc rằng đã để mất một thiên thần tuyệt vời như em”

“Mọi người dạy cho anh biết rằng một giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng không ai dạy anh rằng một giây thiếu em là một giây bất tận, một phút vắng em là một phút vĩnh hằng”

“Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?”

Tin Nhắn Giáng Sinh – Tin Nhắn Sms Noel Hay Nhất – Giáng Sinh Việt

Tin nhắn giáng sinh giúp bạn gửi những lời chúc giáng sinh, tin nhắn yêu thương tới người thân yêu, bạn bè ở xa không có thời gian gặp mặt nhau trong ngày lễ Noel này. Có rất nhiều tin nhắn noel ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng người thân yêu của mình.

1. Giáng sinh lại về, chúc cho gia đình các bạn có một đêm giáng sinh an lành, chúc cho sự hợp tác của chúng ta sẽ đi đến thành công hơn nữa. Chúc cho các bạn có một mùa noel vui vẻ. 2. Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?” 4. Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn. 5. Mùa Noel lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa Noel yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Mùa Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa đêm giáng sinh giá lạnh mình vẫn thấy ấm áp.

6. Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ. 7. Thế giới đã sinh ra chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ thiêng liêng. Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian. Con sẽ dùng thời gian để trân trọng yêu thương bố mẹ, gia đình. Hãy để cho gia đình của chúng ta luôn có nhưng niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Con yêu gia đình này, giáng sinh an lành, hạnh phúc nha ông nội, bà nội, ba, mẹ và cả thằng em bướng bỉnh. “::_ Noel An Lành _::” ♥ Ấm áp bên cạnh nữa trái tim…♥ ♥ Vui vẻ bên cạnh nữa còn lại trọn vẹn…..♥ ♥ Hạnh phúc bên cạnh một bờ vai ai đó….♥ ♥ Một đêm cho ngày mai và một khắc cho mãi mãi…..♥ Chúc giáng sinh an lành, ấm áp tình yêu thương bên người thân yêu! 10. °Giáng °sinh, ☆, ấm áp . . ,★,,★, (¯`v´¯)., ☆*;*☆, .`•.¸.•´ `´`´∩`´`´ ¸.•… ´¸.•´¨) ¸.•*¨)…. (¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•. _: Merry ° Christmas:_ …♥•ღChúc Vui Vẻღ•♥… ,☆, ,* ¤ *, _I”I_ *,/’¤’,* (‘-‘ ) .*°./•♥• .°* (!:_!). ……°’°’°’°’°……… Giáng Sinh* an lành 。ấm áp, 。hạnh phúc。 yêu thương…!ღ•♥•ღ 12. °°○☆1。°°○ . ☆ . 。°。☆2○。 。° ○☆ 3^_^ . . ° ○. 、Merry、、\\ ☆、 \*、☆、 *\、 Christmas 。*\\\* \ \★\、\°\ ,*””””*, ,*””””*, (0 ‘ _ ‘ ) ( ‘_ ‘ * ) =(,,)=(,,)=(,,)=(,,)=!!! Giáng Sinh an lành, ấm áp, hạnh phúc!

Lại một mùa Giáng sinh Anh lặng lẻ một mình Dưới trời sao lấp lánh Cảm thấy môi tê lạnh Nhớ Nô-en năm nào Cùng nắm tay đi dạo Dưới đèn màu long lanh Rực rỡ khắp thị thành Ta gói quà cho nhau Thật hạnh phúc biết bao! Bây giờ ta xa nhau Em gửi lại thương đau Cả một trời trăng sao…

Giáng Sinh năm trước quá xa xôi Anh đã cùng em bước sóng đôi Xem lễ nửa đêm trong gió lạnh Tay trong tay dạ những bồi hồi

Muôn đèn bừng sáng rực khung trời Đông đúc người chen rộn tiếng cười Chuông đổ ngân vang hồi thánh nhạc Đức Mẹ trên cao mắt sáng ngời

Giáng sinh đang đến mỗi ngaỳ qua Rực rỡ đèn hoa trước moị nhà Hớn hở mắt ai từng ngóng đợi Thánh đường vang vọng tiếng chuông xa

Mắt Mẹ trên cao hoen ngấn lệ Thương bầy con trẻ đắm cơn mê Khóc cho nhân thế bao đau khổ Dang rộng đôi tay Mẹ chở che

Đêm Giáng Sinh tưng bừng Nhà nhà đèn sáng chưng Người người vui hớn hở Riêng em buồn lưng chừng

Đêm nay Chúa ra đời Mình em buồn đơn côi Xót thương con phận bạc Từ thuở mới nằm nôi

Nhớ Giáng Sinh năm nào Lòng bỗng thấy nao nao Nhớ thương kỷ niệm cũ Hồn tràn đầy xuyến xao

 » Chia Sẻ Tin Này

Linkedin

Pinterest

email

Print