Top 16 # Stt Yêu Thương Mẹ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Boxxyno.com

Stt Mẹ Dành Cho Con Gái Hay ❤️ Status Yêu Thương Con / 2023

STT Hay Về Tình Yêu Mẹ Dành Cho Con Gái

👉 Bên cạnh STT Hay Về Tình Yêu Mẹ Dành Cho Con Gái, chia sẻ đến bạn STT Về Mẹ Hay Nhất ❤️️ Cap, Tus, Status Về Mẹ Ý Nghĩa

💌 Ngoài STT Hay Của Mẹ Dành Cho Con Gái, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Cha Con Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Về Tình Bố Con Ý Nghĩa

Trọn bộ những STT Mẹ Dành Cho Con Gái đầy da diết và xúc động để thay lời mẹ muốn gửi gắm đến đứa con gái bé bỏng của mình.

💌 Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái, Gợi Ý Cho Bạn 1001 Thành Ngữ Về Cha Mẹ Hay ❤️Sự Hiếu Thảo, Dạy Dỗ Con Cái

⚡️ Bên Cạnh STT Hay Của Mẹ Dành Cho Con Gái, Khám Phá Thêm STT Hay Về Cha Và Con Gái ❤️️ Status Bố Và Con Gái Ý Nghĩa

🌻 Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Những Câu Ca Dao Về Tình Mẫu Tử Hay ❤️

Tuyển chọn STT Của Mẹ Dành Cho Con Gái chính là tất cả tấm lòng, tình cảm chân thành của đấng sinh thành dành cho con gái của mình.

Bên Cạnh STT Của Mẹ Dành Cho Con Gái, chúng tôi tặng bạn trọn bộ 💮 Thơ Về Cha Mẹ 💮 Hay Nhất

Tuyển tập những dòng STT Mẹ Dành Cho Con Gái Ý Nghĩa luôn đau đáu trong tâm trí mỗi người mẹ.

👉 Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái Ý Nghĩa, Tặng Bạn Bộ Sưu Tập 🌹 1001 Trai, Con Gái Hay Nhất ❤️️ Cảm Động Nhất

Với những STT Hay Mẹ Dành Cho Con Gái hi vọng sẽ giúp tâm trạng của những bà mẹ cảm thấy dễ chịu hơn.

🌻Ngoài STT Hay Mẹ Dành Cho Con Gái, Tiết Lộ 😍 STT Hay Về Con Gái Đáng Yêu ❤️️ Cap Con Gái Dễ Thương

👉 Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái Nhỏ, Tặng Bạn Bộ Sưu Tập 🌹 1001 Hình Ảnh Về Mẹ Đẹp Nhất 🌹

Còn đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những STT Mẹ Dành Cho Con Gái Bé Bỏng

⚡️ Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái Bé Bỏng, Tặng bạn 1001 Câu 😍 Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Cha Hay 😍

Những STT Mẹ Dành Cho Con Gái Nhớ giúp bạn giãi bày nỗi nhớ da diết, tình cảm đong đầy, nguyện vọng tâm tư đến nàng công chúa bé bỏng của mình.

⚡ Bên Cạnh STT Mẹ Dành Cho Con Gái Nhớ. Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những Bài Thơ Về Cha Hay Nhất ❤️️ 1001 Bài Thơ Về Bố Ý Nghĩa

🌻 Ngoài STT Dành Cho Con Gái Của Mẹ, Tiết Lộ 😍 Stt Vu Lan Báo Hiếu Cha Mẹ 😍 Hay Nhất ngoài Thơ Về Cha Hay

Tiếp theo đây là những lời răn dạy mà những người mẹ muốn nhắn nhủ đến cô gái bé bỏng của mình. Bạn còn chần chờ gì mà không khám phá ngay STT Dành Cho Con Gái Của Mẹ sau đây.

⚡️ Ngoài STT Dành Cho Con Gái Của Mẹ, Tiết Lộ Thêm 1001 STT Xin Lỗi Bố Mẹ Hay Nhất ❤️️Cap Xin Lỗi Cảm Động Nhất

Những STT Dành Cho Con Yêu tình cảm nhất sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Bày tỏ tình cảm của mẹ giành cho con.

⚡️ Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái, Tặng Bạn Trọn Bộ Những Câu 😍 CA DAO VỀ MẸ 😍 Hay Nhất

🍁 Ngoài STT Của Mẹ Đơn Thân Dành Cho Con Gái, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Những Câu Ca Dao Nói Về Cha Mẹ ❤️ Tục Ngữ Cha Mẹ Hay

Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ. Mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.

Xa nhà, ta lại càng trân quý hơn những giờ phút được ở gần gia đình mình trong những ngày ngắn ngủi nghỉ phép về thăm quê. Mỗi chúng ta hiểu hơn những lo toan, những yêu thương. Giữa những bon chen, thị phi của cuộc sống nơi xứ người như đang quá chừng vội vã này, chốn dừng chân yên bình nhất chẳng phải gia đình hay sao?

Đến hôm nay thì mẹ thấy hạnh phúc con à. Mẹ hạnh phúc vì đã có con ở bên cạnh con là tất cả là hạnh phúc, là cuộc sống của mẹ. Mẹ đã có thêm niềm vui không còn nước mắt như năm trước nữa.

👉 Ngoài STT Hài Hước Về Mẹ Và Con Gái. Bật Mí Đến Bạn 1001 STT Buồn Về Đêm Khuya Hay ❤️ Status Đêm Buồn Tâm Trạng

Tiếp theo đây, chúng tôi xin gửi tặng đến bạn đọc những STT Hay Về Tình Mẹ Con khiến bao trái tim thổn thức.

⚡ Bên Cạnh STT Dành Cho Con Gái Của Mẹ, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Status Nhớ Mẹ Hay Nhất ❤️️ Đầy Xúc Động Và Da Diết

Với tuyển tập những STT Về Tình Mẹ bên dưới để bạn thêm yêu quý và kính trọng mẹ mình nhiều hơn nữa.

Mẹ là người duy nhất trên cuộc đời này, thấu hiểu những điều mà đứa con muốn nói mà chưa thể nói được.

Nguồn sống của mẹ là những đứa con. Được nhìn chúng lớn lên và trưởng thành mỗi ngày là một điều vô cùng tuyệt vời đối với mẹ.

Là người mẹ luôn suy nghĩ 2 lần trước khi hành động, một là cho bản thân mình và lần thứ 2 cho con cái.

Những món ăn do mẹ nấu, là hương vị của tình thương. Hương vị của tình yêu, hương vị của tình ruột thịt không thể trộn lẫn vào đâu được.

Mẹ nuôi con biển bờ lai láng, con nuôi mẹ kể tháng kể ngày.

Miệng đời đáng sợ nhưng vẫn không đáng sợ bằng việc mẹ tước đi mạng sống của con mình.

⚡️ Bên Cạnh STT Mẹ Dành Cho Con Gái, Tiết Lộ Đến Bạn Đọc ❣️ CA DAO TỤC NGỮ VỀ GIA ĐÌNH ❣️ Hay Nhất

Bên Cạnh STT Mẹ Dành Cho Con Gái Yêu, chúng tôi tặng bạn trọn bộ 💮 STT Về Tình Mẹ Con Hay Nhất 💮 1001 STT Tình Mẫu Tử

🌻 Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái. Chia Sẻ Thêm Đến Bạn Chữ Thư Pháp Cha Mẹ Đẹp ❤️ Tranh Mẹ Cha Ý Nghĩa Nhất

🌿 Đừng bỏ lỡ bài viết cực hấp dẫn: Chữ Thư Pháp Về Mẹ Đẹp Nhất ❤️ Tranh Về Mẹ Ý Nghĩa

Cuối cùng chúng tôi xin chia sẻ thêm những STT Dành Cho Con Gái Bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất.

You are the whole life. All the most precious things in this world that Mom has! I love you, love you more than anything else! You are forever in my mind.

Con là cả cuộc đời. Là tất cả những gì quý giá nhất trên thế giới này mà Mẹ có được! Mẹ yêu con, yêu con hơn tất cả! Con mãi trong tâm trí mẹ.

I miss your hands, I miss your face, I miss your voice, and what you’d say. I miss your smile, I miss your arms, I miss your touch, so tender and warm.

Mẹ nhớ bàn tay của con, mẹ nhớ khuôn mặt của con, mẹ nhớ giọng nói của con và những gì bạn nói. Mẹ nhớ nụ cười của con, mẹ nhớ vòng tay của con, mẹ nhớ cái chạm của con, thật dịu dàng và ấm áp.

Mom choked me, I just thought of the tears, I didn’t stop flowing. Don’t say anything about coming home from work and can’t see you. Any meal or sleep I have will not be comforted by my mother anymore .. I miss you so much.

Mẹ nghẹn đắng con ạ, mới nghĩ thôi nước mắt mẹ đã k ngừng chảy rồi đừng nói gì tới việc đi làm về không được nhìn thấy con. Mọi bửa ăn hay giấc ngủ của con sẽ k có mẹ ở bên vỗ về nữa.. Mẹ nhớ con nhiều lắm.

Holding the mother to count the stars, counting all the time did not end for a long time.

Ôm con mẹ đếm sao trời, đếm hoài không hết một thời long đong.

Mẹ Của Tình Yêu Thương Và Sự Hy Sinh / 2023

Kinh Thánh chép rằng “Ðức Chúa Trời là sự yêu thương.” (I Giăng 4:8). Để có chúng ta như ngày hôm nay, có Đức Chúa Trời Cha đã dựng nên giao ước mới, lẽ thật của sự sống, bởi sự hy sinh của Ngài, và có Đức Chúa Trời Mẹ đã không tiếc sức nỗ lực cho đến tận giờ phút này và đang dẫn dắt chúng ta tới Nước Thiên Đàng vĩnh cửu.

Tình yêu thương ban cho hào phóng

Ngày xưa, có một thầy giáo nọ cùng với các môn đồ lên đường để tìm kiếm sự hiểu biết.

Họ vừa đi vừa bàn luận xem đâu là tình yêu thương vĩ đại nhất trên thế gian này, và dừng chân trước một ngôi làng nọ. Thế mà cả ngôi làng đó gặp phải biến cố bất ngờ gì đó hay sao mà xương người chất đống như núi trong làng ấy.

Trông thấy vô số xương người chất đống như núi, chợt nhớ ra điều gì đó, thầy giáo liền hỏi các môn đồ rằng: “Các con có thể tìm ra xương của người nữ trong số những xương này không?” Các môn đồ chỉ nhìn nhau mà không biết cách nào để phân biệt ra xương của người nữ.

Lúc ấy thầy giáo nhặt một mẩu xương và nói rằng ấy là xương của người nữ. Các môn đồ hỏi rằng “Làm thế nào mà thầy có thể tìm ra xương của người nữ trong vô số xương một cách dễ dàng như vậy?” Thầy giáo đã giải thích về lý do như sau:

“Trước tiên, hãy thử suy nghĩ về cuộc đời của người nữ. Ngay từ hồi nhỏ, chỉ vì lý do là người nữ, mà người nữ không được tiếp đãi, đối xử tốt như người nam. Khi lấy chồng, mang thai, người nữ lại dành cho con tất thảy chất dinh dưỡng trong cơ thể mình. Và kể cả khi sanh ra em bé, người nữ đã phải chảy rất nhiều huyết từ trong cơ thể mình. Thêm nữa, khi cho con bú, người nữ đã cho con ăn tất thảy những chất dinh dưỡng trong cơ thể mình. Có lý nào người nữ còn lại chất dinh dưỡng trong thịt cũng như trong xương sau khi đã sống như vậy không? Cuộc sống cay đắng như vậy đã khiến cho xương của người nữ nhẹ và đen như thế này.”

Sau khi nghe lời của thầy giáo, tất thảy các môn đồ đều nhớ tới mẹ của họ. “Hóa ra cuộc sống của mẹ là như vậy. Mẹ chỉ luôn cho đi tất thảy mà không để dành lại thứ chi cho bản thân cả.” Người mẹ đã cho con cái tất thảy mọi thứ.” Hiểu ra điều này, tất thảy đã trở nên im lặng trong giây lát. “Trong quá trình mang nặng đẻ đau và nuôi dưỡng con cái, người mẹ cung cấp tất thảy mọi thứ, thậm chí kể cả xương tủy mình cho con cái, nên xương ấy không thể không nhẹ được.” Nghe lời giải thích của thầy giáo, các môn đồ đều được cảm động sâu sắc và rớt nước mắt vì nghĩ đến mẹ họ.

Mẹ là tồn tại ban tất thảy cho con cái một cách vô điều kiện. Người mẹ duy chỉ chia sẻ trọn vẹn tất thảy mọi thứ mình có cho các con cái. Tại sao cuộc sống của tất thảy người mẹ trên thế gian này lại như vậy? Vì sao Đức Chúa Trời đã làm ra tồn tại mẹ như thế này?

Tôi nghĩ rằng tình yêu thương và sự hy sinh là bản năng của người mẹ. Người mẹ luôn không ngừng chăm sóc phục vụ và chia sẻ cho con cái, để cho các con cái luôn được tốt đẹp, mặc dù mẹ gặp khó khăn và vất vả. Tôi tin rằng vì ấy chính là phẩm tánh phần linh hồn của Ðức Chúa Trời Mẹ chúng ta nên Ðức Chúa Trời đã gieo tinh thần của Ðức Chúa Trời Mẹ như vậy trong tấm lòng các bà mẹ phần xác thịt trên đất này.

Kẻ yêu Giêrusalem và kẻ không thần phục Giêrusalem

Giống như các môn đồ đã được cảm động sâu sắc bởi thấu hiểu ra thông qua lời của thầy giáo và rớt nước mắt khi nghĩ đến mẹ họ, tôi hy vọng rằng chúng ta cũng trở nên các con cái hiểu ra tình yêu thương và hy sinh của Mẹ phần linh hồn, và ghi khắc sâu sắc điều ấy trong lòng.

Êsai 66:10-14

Sách Galati có lời rằng “Nhưng thành Giêrusalem ở trên cao là tự do, và ấy là mẹ chúng ta.” (Galati 4:26). Theo đó, ‘kẻ yêu Giêrusalem’ có nghĩa là người yêu mến Mẹ phần linh hồn. Mẹ chia sẻ thịt và huyết của Ngài cho chúng ta, thậm chí mẩu xương còn lại cuối cùng của Mẹ nhẹ tênh đến mức không còn gì để chia sẻ hơn được nữa. Tôi tin rằng chúng ta phải thấu hiểu ra rằng Mẹ vẫn đang chia sẻ và ban cho chúng ta nhiều biết bao dù không trông thấy, và đang nhẫn nhịn nỗi đau đớn và buồn tủi biết bao nhiêu để ban sự sống cho chúng ta.

Người thấu hiểu ra tình yêu thương của Mẹ Giêrusalem sẽ nhận được phước lành từ Đức Chúa Trời, còn người không thấu hiểu tình yêu thương ấy và phản bội Mẹ thì sẽ phải chịu thạnh nộ từ Đức Chúa Trời.

“Hãy dấy lên, và sáng loè ra! Vì sự sáng ngươi đã đến, và vinh quang Ðức Giêhôva đã mọc lên trên ngươi. Nầy, sự tối tăm vây phủ đất, sự u ám bao bọc các dân; song Ðức Giêhôva dấy lên trên ngươi, vinh quang của Ngài tỏ rạng trên ngươi. Các dân tộc sẽ đến nơi sự sáng ngươi, các vua sẽ đến nơi sự chói sáng đã mọc lên trên ngươi. Hãy ngước mắt lên xung quanh ngươi, và nhìn xem: họ nhóm lại hết thảy, và đến cùng ngươi, con trai ngươi đến từ xa, con gái ngươi sẽ được bồng ẵm trong cánh tay… Những kẻ bay như mây, giống như chim bồ câu về cửa sổ mình, đó là ai? Các cù lao chắc sẽ trông đợi ta, các tàu bè của Tarêsi trước nhứt đem con trai ngươi từ xa về, cùng với bạc vàng của họ, vì danh của Giêhôva Đức Chúa Trời ngươi, và vì Ðấng Thánh của Ysơraên… Vì dân và nước nào chẳng thần phục ngươi thì sẽ bị diệt vong. Những nước đó sẽ bị hoang vu cả.” Êsai 60:1-12

Lời tiên tri Êsai chương 60 đang ca hát về vinh hiển lớn lao trong tương lai của Giêrusalem. Hơn nữa, lời tiên tri ấy cũng tuyên bố lời phán của Đức Chúa Trời rằng vào những ngày sau rốt Ngài sẽ phán xét những nước và thảy mọi dân tộc không thần phục Giêrusalem.

Truyền bá vinh hiển của Giêrusalem ra khắp thế giới

Để những người dân nhỏ và hèn yếu của Đức Chúa Trời trở nên một dân mạnh, thì cần phải bày tỏ vinh hiển của Giêrusalem ra khắp thế giới. Đức Chúa Trời Cha đã phán rằng chúng ta đừng ngừng nghỉ việc truyền bá vinh hiển của Giêrusalem ra khắp thế giới.

“Còn dân ngươi, hết thảy sẽ là công bình. Họ sẽ được hưởng xứ nầy đời đời; ấy là nhánh ta đã trồng, việc tay ta làm, để ta được vinh hiển. Kẻ rất nhỏ trong vòng họ sẽ nên một ngàn, còn kẻ rất hèn yếu sẽ trở nên một dân mạnh. Ta, Ðức Giêhôva, sẽ nôn nả làm điều ấy trong kỳ nó.” Êsai 60:21-22

“Hỡi Giêrusalem, ta đã đặt các vọng canh trên thành ngươi; cả ngày và đêm chúng nó chẳng hề im lặng. Hỡi các ngươi là kẻ nhắc nhở Ðức Giêhôva, chớ có nghỉ ngơi chút nào. Ðừng để Ngài an nghỉ cho đến chừng nào đã lập lại Giêrusalem và dùng nó làm sự ngợi khen trong cả đất.” Êsai 62:6-7

Kinh Thánh yêu cầu lặp đi lặp lại rằng đừng nghỉ ngơi mà hãy rao truyền vinh hiển của Giêrusalem ra khắp thế giới. Nếu thấu hiểu ra sự hy sinh, tình yêu thương và lao khổ vô bờ bến của Mẹ, thì chúng ta phải truyền bá vinh hiển của Mẹ tới xứ Samari cho đến cùng trái đất.

Thắng lợi được ban cho nhờ sự hy sinh và tình yêu thương của Mẹ

Bởi các con cái, là chúng ta, sống và được nuôi dưỡng trong tình yêu thương của Mẹ, là Đấng hào phóng hy sinh tất thảy mọi thứ để cứu sự sống của các con cái như thế này, nên chúng ta, các con cái khác của Người Nữ sẽ giành thắng lợi sau cùng trong cuộc chiến tranh phần linh hồn với ma quỉ Satan.

“Ta sẽ làm cho mầy cùng người nữ, dòng dõi mầy cùng dòng dõi người nữ nghịch thù nhau. Người sẽ giày đạp đầu mầy, còn mầy sẽ cắn gót chân người.” Sáng Thế Ký 3:15

Đức Chúa Trời đã phán rằng làm cho rắn cùng người nữ nghịch thù nhau, mà người nữ này là “mẹ của cả loài người (Sáng Thế Ký 3:20). Người nữ (Mẹ) và con rắn (ma quỉ) được đặt trong mối quan hệ nghịch thù nhau. Và dòng dõi của người nữ cùng dòng rõi của con rắn cũng được đặt trong mối quan hệ nghịch thù nhau.

Kẻ thù ma quỉ luôn giăng các loại bẫy cám dỗ chúng ta, nhằm ngăn cản chúng ta tuân theo ý muốn chí thánh của Mẹ. Ma quỉ lại bày ra rất nhiều việc khiến chúng ta lãng phí thời gian theo đuổi những thứ chỉ có tạm thời trên đất này rồi hư mất mãi mãi.

Để chiến thắng cám dỗ của ma quỉ Satan, chúng ta tuyệt đối cần phải vâng phục lời phán của Mẹ Giêrusalem, và nỗ lực thực tiễn y nguyên lời phán ấy, bằng tấm lòng yêu mến Mẹ Giêrusalem. Ngay cả giờ này cũng vậy, Ðức Chúa Trời Mẹ vẫn luôn làm việc và không tiếc sức nỗ lực vì con cái, mà giờ này, quả thật chúng ta đang làm gì? Chúng ta có đang dành nhiều thời gian và tấm lòng sống thoải mái yên bình phần xác thịt không? Hay chúng ta đang nỗ lực cùng với Mẹ chia sẻ và ban phát để cứu rỗi linh hồn? Tất thảy chúng ta phải nhìn lại bản thân mình.

“Con rồng lớn đó bị quăng xuống, tức là con rắn xưa, gọi là ma quỉ và Satan, dỗ dành cả thiên hạ; nó đã bị quăng xuống đất, các sứ nó cũng bị quăng xuống với nó.” Khải Huyền 12:9

“Con rồng giận người đàn bà, bèn đi tranh chiến cùng con cái khác của người, là những kẻ vẫn giữ các điều răn của Ðức Chúa Trời và lời chứng của Ðức Chúa Jêsus. Con rồng đứng trên bãi cát của biển.” Khải Huyền 12:17-18

Con rồng lớn bị quăng xuống, mà chính thể của nó chính là con rắn xưa, tức chính là con rắn ở vườn Êđen. Con rắn đó bị đuổi xuống từ trên trời và đang chống đối lại Người Nữ ở trên đất này.

Trong Kinh Thánh, rồng và rắn có nghĩa là ma quỉ Satan. Ma quỉ Satan đang giận Người Đàn Bà, bèn đi cai quản trên rất nhiều người như cát bờ biển để tranh chiến cùng những người vẫn giữ các điều răn của Đức Chúa Trời và lời chứng của Đức Chúa Jêsus, song rốt cục ma quỉ Satan sẽ bị thất bại trong tất thảy mọi cuộc tranh chiến.

“Khi hạn ngàn năm mãn rồi, quỉ Satan sẽ được thả, và nó ra khỏi ngục mình đặng dỗ dành dân ở bốn phương trên đất, dân Gót và dân Magót; nó nhóm chúng lại để chiến tranh, đông như cát bờ biển… Chúng nó lên khắp các vùng rộng trên mặt đất, vây dinh thánh đồ và thành yêu dấu. Nhưng có lửa từ trên trời rơi xuống thiêu diệt chúng nó. Còn ma quỉ là đứa đã dỗ dành chúng, thì bị quăng xuống hồ lửa và diêm, trong đó đã có con thú và tiên tri giả rồi. Chúng nó sẽ phải chịu khổ cả ngày lẫn đêm cho đến đời đời.” Khải Huyền 20:7-10

Trận chiến đấu phần linh hồn xảy ra giữa con rắn và Người Nữ, giữa dòng dõi của con rắn và dòng dõi của Người Nữ, kết thúc bởi sự con rồng phải chịu khổ đời đời mãi mãi trong hồ lửa đời đời không hề tắt.

Ma quỉ Satan tuyệt đối không thể thắng nổi Mẹ. Mẹ là Đấng có sức mạnh lớn lao vĩ đại nhất, là tình yêu thương, thì làm sao mà ma quỉ Satan có thể thắng nổi đây?

Sức mạnh lớn lao đem lại thắng lợi cho các con cái chính là tình yêu thương vô đối của Mẹ, là Đấng giao phó kể cả mạng sống của Ngài để giữ gìn và bảo vệ các con cái. Cho nên, dù đi bất cứ nơi đâu, những người yêu Giêrusalem phải bày tỏ vinh hiển của Giêrusalem, và truyền bá tình yêu thương cùng sự hy sinh chí thánh của Mẹ ra khắp xứ Samari, cho đến cùng trái đất.

Sự cứu rỗi được hoàn thành bởi sự hy sinh

“Thiên sứ chỉ cho tôi xem sông nước sự sống, trong như lưu ly, từ ngôi Ðức Chúa Trời và Chiên Con chảy ra. ở giữa phố thành và trên hai bờ sông có cây sự sống trổ mười hai mùa, mỗi tháng một lần ra trái; và những lá cây đó dùng để chữa lành cho các dân. Chẳng còn có sự nguyền rủa nữa; ngôi của Ðức Chúa Trời và Chiên Con sẽ ở trong thành; các tôi tớ Ngài sẽ hầu hạ Ngài; chúng sẽ được thấy mặt Chúa, và danh Chúa sẽ ở trên trán mình. Ðêm không còn có nữa, và chúng sẽ không cần đến ánh sáng đèn hay ánh sáng mặt trời, vì Chúa là Ðức Chúa Trời sẽ soi sáng cho, và chúng sẽ trị vì đời đời.” Khải Huyền 22:1-5

Đức Chúa Trời Mẹ giữ gìn và bảo vệ các con cái yêu dấu của Ngài cho đến cuối cùng khỏi tất thảy quỉ kế của ma quỉ Satan, dẫn dắt chúng ta đến đường sự sống đời đời, để rồi cuối cùng lập chúng ta làm các thầy tế lễ nhà vua trên trời được trị vì đời đời mãi mãi. Cho đến lúc ấy, xét về phần linh hồn thì thịt và xương cốt của Mẹ trở nên yếu đi đến mức không thể yếu hơn được nữa. Vì con cái đã lấy đi tất thảy những thứ tốt. Mẹ ban tất thảy những thứ mà có thể trở thành sức mạnh cho con cái. Mặc dù không nghe lời giải thích về một mẩu xương nhẹ thì tất thảy chúng ta cũng phải hiểu ra rằng sáu ngàn năm dài đằng đẵng được hoàn thành trong cuộc chiến phần linh hồn.

Truyền đạo mà không có tình yêu thương thì sẽ không có sự sống. Nó chẳng qua chỉ như đồng kêu lên hay là chập chỏa vang tiếng mà thôi. Chỉ khi tình yêu thương chí thánh của Đức Chúa Trời tồn tại trong tấm lòng chúng ta, thì lúc ấy chúng ta mới có thể truyền đạo chân chính và thực tiễn được tình yêu thương chân chính. Tình yêu thương của Mẹ làm việc trong chúng ta, sẽ khiến chúng ta quan tâm và chăm sóc lẫn nhau, sẽ sửa chữa suy nghĩ sai lầm cho nhau, sẽ cứu vớt người đang ở trong hoàn cảnh sai trái, rồi giúp tất thảy đều cùng được vào Nước Thiên Đàng.

Đức Chúa Trời Cha Mẹ trông mong từ chúng ta hình ảnh những thầy tế lễ nhà vua trên trời. Đức Chúa Trời Êlôhim đã dặn rằng không một ai nên để mất vị trí vinh hiển ấy, mà hãy giữ vững cho đến cuối cùng để không ai cướp đoạt được mão triều thiên của chúng ta (Khải Huyền 3:11). Tôi mong tất thảy chúng ta đều hầu việc Đức Chúa Trời Mẹ, nhận thật nhiều tình yêu thương của Mẹ, và hãy rao truyền cùng chia sẻ nhiều tình yêu thương của sự sống ân huệ ấy, tình yêu thương của Nước Thiên Đàng cho muôn dân thế gian, để tất thảy đều đạt tới Nước Thiên Đàng vĩnh cửu.

Những Stt Sâu Sắc Về Cha Mẹ Giúp Ta Biết Yêu Thương Gia Đình Hơn / 2023

Tình cảm lặng thầm nhất trên thế giới này là tình yêu của cha. Người không bao giờ nói câu: “Cha yêu con”, mà chỉ dùng hành động để thể hiện. Mỗi một người cha đều là một bức tường. Cho dù hồi nhỏ bạn chỉ muốn chạy đi thật xa, nhưng đến một ngày, tổn thương đủ rồi, sẽ muốn quay trở về, dựa vào cha, thời khắc đó mới cảm thấy thật sự an toàn.

Nếu có một người đàn ông yêu gương mặt không trang điểm của bạn, bạn gầy đi người đó sẽ đau lòng, bạn béo lên người đó sẽ mừng vui. Vậy thì người đàn ông đó chính là cha của bạn, chỉ có thể là cha của bạn mà thôi.

Khi mọi thứ rơi xuống địa ngục, những người còn lại bên cạnh bạn mà không do dự – họ là gia đình của bạn. – Jim Butcher

Có người từng hỏi tôi, vào ngày sinh nhật của mình, ai đã tặng tôi món quà tuyệt vời nhất? Tôi nói rằng đó là mẹ tôi, người đã tặng cho tôi sinh mệnh này, đến tận bây giờ tôi vẫn đang dùng đến.

Không thể ở bên bố mẹ thì nhớ thường xuyên gọi điện về nhà. Bạn trưởng thành rồi có thể giới của riêng mình nhưng bố mẹ già rồi, bạn chính là thế giới của họ. Bố mẹ còn thì vẫn còn nơi để về, bố mẹ không còn nữa thì chỉ còn nơi để đi.

Mục đích lớn nhất của cuộc đời là làm cho cuộc sống của bố mẹ trở nên tốt hơn.

Càng trưởng thành, càng hiểu rõ, không thể từ bỏ nhất chính là người nhà. Không cầu giàu sang phú quý, chỉ cần họ đều không đau, không bệnh, không nạn, không tai, cơ thể khỏe mạnh là được rồi. Sau cùng cũng nhận ra, thứ gọi là hạnh phúc thực sự hoàn toàn không phải đến từ danh vọng, tiền tài mà là đến từ nơi gọi là Gia đình.

Ngày còn bé, được cha mẹ chở che, bảo bọc, luôn nghĩ rằng thế giới trong vòng tay người thân thật nhỏ bé, chật hẹp làm sao. Mỗi ngày chỉ muốn lớn thật nhanh, trưởng thành thật nhanh để có thể tự tìm đến thế giới rộng lớn của chính mình. Thế nhưng, lớn rồi, đặt chân vào đời, trải nghiệm cuộc sống, bộn bề mưu sinh, lúc ấy ước mong duy nhất chỉ là được bé lại, được trở về ngày thơ ấu bên cạnh mẹ cha. Thật ra, sau khi trải qua một vài sóng gió cuộc đời, bạn sẽ hiểu được rằng, dù thế giới có bao la, bầu trời có rộng lớn, điều hấp dẫn thì rất nhiều nhưng lại không có điều gì sánh bằng vòng tay cha mẹ yêu thương che chở.

Điều buồn nhất của con người có lẽ chính là, cầm tiền mà cha mẹ cung cấp, đi học tập những điều họ không hiểu, đi chiêm nghiệm những thứ họ chưa từng biết đến, đi trải nghiệm cuộc sống họ chưa từng kinh qua. Đến cuối cùng, lại chê cười cha mẹ vụng dại.

Cha là người không bao giờ nói nhiều, không bao giờ rời xa, không bao giờ nồng nhiệt nhưng lại luôn thâm tình.

Những lúc mệt mỏi, bế tắc. Nếu được, hãy về nhà. Khi trưởng thành, thường người ta chẳng bao giờ kể ra những nỗi buồn của mình với bất kì ai, kể cả người thân, nhưng tự nhiên cái không khí của gia đình khiến lòng ta bình yên đến lạ. Như kiểu được sạc đầy pin để đứng dậy tiếp tục chiến đấu với thế giới.

Con gái à.

Trên đời này – mọi thứ – ngoại trừ gia đình, cha mẹ đẻ thì tất cả đều là phép thử.

Sau này, khi ta đã ra đời làm việc hay xa nhà để học tập, có lẽ về nhà cũng chỉ kịp nói dăm ba câu rồi lại rời nhà đi tiếp, ngay cả một bữa cơm cũng chẳng kịp ăn. Lúc ấy, có lẽ ta sẽ giật mình lúc ngẩng mặt lên, nhìn thấy những sợi tóc bạc đã điểm nhiều hơn trên mái đầu cha mẹ. Thời gian vốn chẳng đợi người.

Thanh xuân rất vội, thế nhưng đừng đi quá nhanh, để rồi cuối cùng chỉ còn mình ta ngơ ngẩn ở đời. Nếu có cơ hội, hãy về nhà, nhiều hơn.

Vĩnh viễn không được cãi nhau với cha mẹ, bởi vì nếu nếu bạn tranh cãi thua thì ngay lúc đó thế nào cũng bị ăn mắng, chưa kể còn bị ăn đòn. Nhưng nếu đổi ngược lại là bạn thắng, có thể không bị đánh cũng không bị mắng, mà cha mẹ lại bị bạn làm tổn thương.

Cha: có nghĩa là chỗ dựa, suốt đời con trọn vẹn yêu thương

Mẹ: có nghĩa là mãi mãi, là cho đi không đòi lại bao giờ

Con: có nghĩa là hơi ấm sưởi lòng cha mẹ lúc quạnh hiu.

Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong thời gian rất dài Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình … nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

“Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về. Gia đình – đó là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Cho dù mọi thứ có quay lưng lại với ta thì có một thứ mãi mãi không hề thay đổi vẫn lặng thầm đi bên ta, vẫn dang tay đón ta trở về. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai…”

“Không tình yêu nào vĩ đại như tình yêu của mẹ. Không sự quan tâm nào to lớn bằng sự quan tâm của cha.”

Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình – Eugene Lebid.

“Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác” – Elizabeth Berg.

Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình.

Luôn nhận không mọi thứ từ cha nhưng con chưa từng nói một lời cảm ơn. Mãi đến khi trưởng thành rồi con mới hiểu được nỗi vất vả của cha… Con là niềm tự hào của cha phải không? Cha vẫn luôn lo lắng cho con ư? Đứa con mà cha luôn bận tâm đã khôn lớn rồi.

Cho dù người quên đi tất cả, nhưng chưa từng quên thương yêu con. Con yêu cha.

Cha là người hùng đầu tiên của con trai, là tình yêu đầu tiên của con gái.

Mẹ có thể chỉ nắm đôi tay bé bỏng của con trong một khoảng thời gian, nhưng mẹ luôn sưởi ấm trái tim của con bằng cả cuộc đời.

Lời kết: Chúng ta thường dễ dàng khoan dung, tử tế với người ngoài mà lại thiếu nhẫn nại với chính gia đình của mình. Chúng ta nhẹ nhàng với người dưng nhưng lại hay cáu gắt với cha mẹ. Hơn mọi sai lầm khác, những điều này sẽ khiến bạn hối hận day dứt mãi về sau. Vì vậy, khi còn có thể, hãy biết yêu thương và quý trọng cha mẹ, gia đình của mình.

Những Lời Chúc Đong Đầy Yêu Thương Nhân Ngày Của Mẹ / 2023

Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày của Mẹ

1. Cảm ơn mẹ đã biến ngôi nhà thành nơi hạnh phúc nhất trên thế giới và vì mẹ là người mẹ tốt nhất mà chúng con có thể có được. Con của mẹ.

2. Cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ, khích lệ và nuôi nấng con. Những điều mẹ đã làm tuyệt vời lắm đấy, mẹ biết không!

3. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng chúng tôi chúc mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ, con yêu mẹ nhiều!

4. Làm mẹ là một công việc khó khăn và thầm lặng biết mấy. Mỗi năm, con chỉ có một vài dịp để cảm ơn mẹ. Hôm nay là một ngày như vậy. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

5. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười… mẹ ơi, con cảm ơn mẹ. Mẹ đã vất vả rồi!

6. Mẹ à, hôm nay là Ngày của mẹ. Con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt chúng con trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con. Con lúc nào cũng mong luôn có mẹ bên cạnh.

Những cánh thiệp lung linh nhất dành tặng mẹ

7.Làm mẹ là một công việc khó khăn và thầm lặng biết mấy. Mỗi năm, con chỉ có một vài dịp để cảm ơn mẹ. Hôm nay là một ngày như vậy. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

8. Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, chở che bao bọc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm… Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều

Tấm thiệp với hình vẽ ý nghĩa về tình mẹ con. Những hoạ tiết dễ thương sẽ giúp tấm thiệp của bạn thêm đong đầy tình cảm. Tấm thiệp hình bó hoa tươi thắm giúp mẹ bạn thêm vui vẻ. Dòng chữ yêu mẹ giản dị sẽ giúp tấm thiệp thêm ý nghĩa.

9. Với mẹ con mãi là một đứa trẻ, con chỉ mong được nằm mãi trong vòng tay mẹ, được mẹ che chở sớm hôm. Nhưng nay con đã khôn lớn, phải vươn xa ra cuộc sống bên ngoài. Dù mai này cuộc sống có thay đổi ra sao thì con vẫn là con của mẹ. Chỉ mong sao mẹ khỏe mạnh, sống đời với con.

10. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con ở trên đời, vì mẹ đã biến ngôi nhà thành nơi hạnh phúc nhất trên thế giới. Tuy rằng con không thể trả lại cho mẹ tất cả tình yêu thương và sự quan tâm, con vẫn muốn mẹ biết rằng con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ!

Một bông hồng mạ vàng sẽ là quà tặng được nhiều bà mẹ cực kỳ yêu thích.

Bên cạnh những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày của mẹ như đã gợi ý ở trên thì khi bày tỏ tình cảm với mẹ, bạn có thể làm những cánh thiệp xinh xắn để viết những lời yêu thương. Thông thường những người con càng lớn càng khó nói ra những lời tình cảm. Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn có thể nhờ những tấm thiệp để viết lên nỗi lòng yêu thương mẹ của mình.

Cùng với những tấm thiệp lung linh và lời chúc ý nghĩa, bạn cũng đừng quên chọn những quà tặng nhân ngày của Mẹ. Nếu bạn có khả năng tài chính, một món quà tặng cao cấp được mạ vàng sẽ là gợi ý tuyệt vời. Những quà tặng không chỉ được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo mà còn được mạ vàng lấp lánh, bền mãi với thời gian.

Một số quà vàng đang được ưa thích nhất hiện nay là: Tranh chữ mẹ thư pháp mạ vàng, tượng cô gái Việt Nam mạ vàng, bông hồng đế trái tim, cành hoa mai mạ vàng…

Tâm An/ Golden Gift Việt Nam