Top 5 # Stt Yêu Thầm Một Người Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Stt Yêu Thầm Một Người Yêu Thầm Lặng Có Phải Là Điều Ngốc Nghếch ?

Stt yêu thầm một người– yêu thầm lặng có phải là điều ngốc nghếch ?

1. Nếu 1 ngày Tôi biến mất– Điện thoại: Thuê bao – Facebook: Off– Stt: Không dòng tâm sự– Không gặp ai– Không nói chuyện với ai* Thì ai sẽ là người tìm Tôi đầu tiên?

2. Đừng bao giờ…* Xem nhẹ tình cảm của một ai đó……Vì…* Đời như một quy luật…* Hôm nay làm người ta đau…* Thì chắc gì ngày mai bạn sẽ được hạnh phúc..!!

3. Thông thường, mọi người ẩn nick :– Vì họ đang buồn– Vì họ không muốn chat với ai– Vì họ đang chờ nick ai đó sáng– Vì họ đang đọc status và ngồi ngắm avatar của ai đó– Vì họ đang lặng lẽ viết blog, chơi game… bận gì đó…– Vì họ sợ nick họ sáng lên sẽ có người lặng lẽ off …P.S: Đã bao giờ bạn có điều gì khiến bạn phải ẩn nick chưa ???

6. Có bao giờ…Cậu bước đi 1 mình trên đường nhớ tới tớ…– Có bao giờ…Cậu bất giác cầm điện thoại và tìm tên tớ trong danh bạ?!– Có bao giờ…Cậu nghĩ về tớ và khẽ gọi tên tớ !!!– Có bao giờ…Cậu thức dậy mỗi ság và nghĩ tới tớ đầu tiên?£ – Có bao giờ.. không…???

7. Bốn CẢM GIÁC ĐAU NHẤT CỦA CONNGƯỜI !!!!!!Thấy buồn mà không khóc đc …Thấy nhớ nhưg không thể nóira …Thấy cô đơn mà không ai bêncạnh …Thấy đau mà vẫn phải mỉmcười …P/s: BẠN ĐÃ TRẢI QUA BAO NHIÊUCẢM GIÁC????

8. Tôi…* Đã trả lại mọi thứ về nơi bắt đầu.* Sẽ tập quên những nỗi đau của ngày hômqua……* Quá khó để tôi hiểu người.* Càng khó hơn khi tôi tìm ra được một ngườihiểu tôi thực sự……* Suy nghĩ của tôi bây giờ chưa hẳn là kếtthúc…..* Mà chỉ là để nó trở về nơi nó chưa từng tồntại……..….Thời gian…* Sẽ cho tôi biết tôi cần ai…* Và cũng cho tôi biết ai cần tôi….

9. Mây có thể che được nắng.. . . . .. . . . . .Nhưng. . . .. . – Nụ cười, liệu có thể che hết nhữnq vị đắng của niềm đau??

10. “Đừng hiền quá………………………..Để người ta dễ dàng bắt nạt.– “Đừng ngốc quá…………………………..Để người ta đùa giỡn.Và…………………– Đừng tin tưởng quá……………………………Để người ta Lừa Dối.

11. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

12. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

13. 1 người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì 1 người họ yêu thương thật lòng– 1 người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau.

14. Tình yêu đơn phương ..… là yêu trong thầm lặngChỉ có cho mà không có nhận… Người ta vui 1 mình vui 10đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch… chỉ vì một bóng hình mà mình như người đã chết…

15. Nếu có 1 điều ước…Tôi ước....bàn tay của tÔi..…sẽ không để tuột mất bất kỳ thứ gì mình đang có…Đặc biệt là…ng tôi yêu:-X Có bao giờ..Ai đó thực sự sợ mất tôi…?..và có bao giờ..Ai đó cố gắng hết mình để tôi không bước đi ra cuộc đời họ?

16. Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.

17. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

Status về tình yêu đơn phương của con gái

Con gái mà, ai chả có lúc yếu lòng và trong tình yêu lại làm cho họ trở nên yếu mềm hơn nữa. Thầm thương người con trai nào đó và không dám thể hiện làm cho các co nàng trở nên đau nhói, yếu đuối, không biết làm sao để nói lên nỗi lòng nữa.

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

3. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

4. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

5. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

6. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

7. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

8. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

9. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

Status về tình yêu đơn phương của con trai

Thật kỳ lạ phải không? Chuyện trong đời sống ta có thể thản nhiên bộc lộ nhưng tình cảm là cái gì mà nó có sức mạnh ghê gớm đến vậy. Một người con trai mạnh mẽ đến vậy khi đứng trước người mình yêu lại trở nên nhỏ bé đến lạ.

1. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

2. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

4. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

5. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

6. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim

7. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

8. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

Stt Yêu Thầm Buồn Khi Nhớ Thương Về Một Người

Những stt yêu thầm mang tâm trạng buồn khi nhớ thương một người nào đó, là những stt tình yêu buồn, về một tình yêu dấu kín, chôn dấu trong lòng. Yêu thầm là một cảm giác trong tình yêu mà không phải ai cũng biết, chỉ có những ai đang trải qua và đã trải qua thì mới hiểu hết được thứ tình cảm này. Yêu thầm cũng giống như yêu đơn phương là tình cảm xuất phát từ một phía, yêu người đó, thích người đó mà chẳng dám nói ra, chỉ biết đi bên cạnh, ngắm nhìn người ta từ xa mà thôi. Cảm thấy vui khi người đó cười, ngồi nhìn người ta một cách vô thức, một thứ tình cảm vô cùng “ngốc nghếch” nhưng muốn từ bỏ nó không dễ.

Còn rất nhiều stt về tình yêu, stt nhớ người yêu, stt tớ yêu cậu..mà chúng tôi tổng hợp nhằm đem đến cho bạn những cảm nhận của riêng mình. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy chính mình trong những stt tình yêu đó.

Stt yêu thầm mang tâm trạng buồn

Thích người đó mà không dám nói, yêu người đó mà không dám tỏ tình, đó là một thứ cảm giác chẳng vui vẻ, chẳng hạnh phúc gì, nhưng để gạt bỏ được những suy nghĩ, những cảm xúc đó là điều không hề dễ. Vì tình cảm đó, suy nghĩ đó đã in đậm sâu vào trong trái tim rồi.

Giả vờ không nhìn thấy, nhưng tầm mắt luôn ngập tràn hình ảnh người ấy. Chuyện ngốc nghếch nhất trên thế giới này hơn cả yêu thầm là cả hai cùng yêu thầm lẫn nhau.

Người em nhớ nhất là anh, người em không muốn làm phiền nhất cũng là anh.

Em có cả trăm lí do muốn gặp anh, nhưng lại thiếu mất một thân phận để gặp được anh.

Em sợ khi em muốn bỏ cuộc, anh lại cười với em. Ngoại trừ lúc em nhìn anh ra, thì còn lại toàn là anh nhìn em.

-Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

-Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

-Có thể bạn sẽ buồn nếu hằng ngày cứ vào mạng xã hội của một người rồi đi ra và không nói gì cả. Có thể bạn sẽ đau nếu nhìn thấy người đó hạnh phúc cùng một người mà không phải là bạn. Có thể bạn sẽ nhớ đến phát điên nhưng người bạn mong đợi lại chẳng làm gì để xoa dịu nỗi nhớ đó… Đó là khi bạn yêu thầm một người… – Bạn chẳng có gì phải xấu hổ khi tình yêu của bạn không được đáp lại. Bạn phải vui lên vì bạn còn biết yêu thương một người vô điều kiện, còn hơn là sống trên đời mà bạn chẳng có tình yêu nào. – Khi yêu một người, bạn sẽ mỉm cười khi nhìn những bức ảnh của người ấy, ngắm nghía người ấy từ bé đến lớn cũng cảm thấy trái tim mình vui hơn, chẳng phải người ấy vẫn mang đến cho bạn những niềm vui nho nhỏ hay sao? – Có thể bạn không phải là một nửa của người ấy, có thể người ấy không chọn bạn, nhưng ít ra bạn đã được sống thật với trái tim mình. Bạn biết đợi chờ, biết hy vọng, biết mong ngóng,… cho dù bạn không nhận được sự quan tâm, lo lắng từ người ấy như một “tình yêu hai chiều”. Thế nhưng bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người yêu – đó là yêu chân thành, yêu vừa đủ.

109+ Stt Âm Thầm Theo Dõi Một Người Hay Nhất

Đó là sự đơn độc nhất của những ai yêu đơn phương một người mãi chẳng có hồi đáp. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này ngay bây giờ nhé!

Top 15 Stt yêu thầm trộm nhớ người ấy từ xa

Nỗi đau của những người yêu đơn phương không mấy ai có thể hiểu hết được. Yêu không dám bày tỏ cứ sợ bị từ chối rồi mãi mình chẳng được yêu và theo dõi người ta nữa. Sau đây là chuỗi những stt tâm trạng yêu thầm trộm nhớ bi đát và buồn bã nhất gửi tới quý độc giả. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Thiệt ra, có đôi lần anh rất ngưỡng mộ chính mình, vì có thể đợi e lâu như vậy. Đối với một chàng trai thiếu kiên nhẫn như a, có thể đợi chờ một người lâu như vậy mà vẫn không biết nản, đó là kỳ tích phải không e?A vẫn sẽ đợi e,đợi đến một ngày e cảm nhận đk tình cảm a dành cho e nhìu như thế nào và chấp nhận mở cửa trái tim em…đồng ý cho a bước vào và nhốt a trong đó đến hết cuộc đời.

2. Anh chàng ôm gối nằmNghĩ suy về cô gáiAnh thầm yêu cô ấyCũng lâu lắm rồi nhưng chưa thành đôi

3. Bất kể là yêu thầm hay yêu công khai, chỉ cần động lòng trước một người đàn ông, bất cứ phụ nữ nào cũng khó tránh khỏi tưởng bở.

4. Tình nguyện chịu hững hờ, tình nguyện chịu cả những tổn thương người vô tình mang đến. Em đang kiên trì, vậy nên cứ để em như thế mà thích anh đi.

5. Lấy danh nghĩa bạn bè để lặng lẽ thích một người, đến cả tư cách để ghen cũng chẳng có. Thích nhiều bao nhiêu thì đau lòng bấy nhiêu.

6. Tình cảm tuổi học trò là những bồng bột một thời tuổi trẻ,có người mỉm cười khi nhớ lại…có người lại mong sao quên đi…..thời gian trôi qua rồi sẽ đủ để thay đổi tình cảm một ai đó.

7. Có một biến cố lớn trong đời xảy ra… Cứ ngỡ dù cô ấy có yêu ai đi nữa, vẫn sẽ mãi yêu cô… Nhưng… Rồi cảm thấy bán thân thật tệ và chả muốn gặp một ai.

8. Anh ấy biết mình yêu anh thật lòng – đáng sợ nhất là anh ấy biết mình đã yêu thật lòng.

9. Thực ra yêu một người vô tâm chỉ đau giống như yêu thầm một người không yêu mình. Nó chỉ thực sự đau đớn khi hàng ngày họ vẫn nói yêu em, nhưng lại không nhìn về phía em.

10. Tôi nói với anh rằng, cho dù trải qua bao nhiêu năm nữa, cho dù có gặp bao nhiêu người nữa, tôi cũng sẽ không còn gặp được ai như anh. Đáng tiếc, anh vẫn cho rằng tôi đang nói tới người khác.

11. Từ đầu Em đã sai rồi đúng không?Sai vì ảo tưởng quá nhiều về vị trí của Em trong lòng Anh.Từ đầu bàn tay Anh đã chẳng dành để nắm tay Em. Đôi tay ấy đã thuộc về người khác. Cả trái tim Anh của thuộc về người đó, chẳng phải Em.Em sai rồi. Em sai thật rồi… Đúng không Anh?

12. Ai nói thế là tâm thần dị biệt! Người nào yêu người khác lặng lẽ không tỏ cho ai biết là tình yêu đơn phương; và dù không được đáp lại họ vẫn yêu theo cảm xúc của họ, thoả mãn tinh thần của họ chẳng gì phải chê trách, dù có vẻ đáng thương!

13. Đúng mà… khi tôi biết anh đang hạnh phúc lúc đầu tôi đau và khóc nhiều lắm… nhưng khi bình tâm suy nghĩ tôi đã mỉm cười mong a sống vui… khi yêu 1 người thật lòng bạn sẽ chấp nhận tất cả…

14. Yêu thì em bảo rằng yêu, không thì em bảo rằng không có chăng chi để giờ tôi đau lòng..

15. Đôi khi chúng ta lướt qua nhau. Nhìn thấy đối phương nhưng vẫn giả vờ bận bịu để tránh đi người taĐau lòng quá phải không?

Sưu tầm những stt âm thầm dõi theo thu hút ngàn like

Những stt dưới đây sẽ bộc bạch hết những suy tư của những người yêu đơn phương, luôn dõi theo người mình thầm thương mà không nhận lại được hồi đáp. Cùng nhau lướt xuống để đọc và cảm nhận nhé!

1. Yêu đơn phương là khi ghen vu vơ thấy người tay trong tay vớ ai khác nhưng không dám lên tiếng. Mình có quyền gì đâu nhỉ? Chắc gì người ta đã biết được tình cảm của bạn giành cho người ấy đâu. 1. Người ấy đã từng nói yêu em bên em mãi mãi nhưng rồi một ngày người ấy đột ngột quay lưng đi, bỏ em lại một mình với muôn ngàn câu hỏi tại sao ? mà không có lời giải. Và từ đó em đánh mất niềm tin vào tình yêu và hiểu rằng không có gì gọi là mãi mãi.

2. Tôi cũng muốn gửi lòng vào gió, để giữ cho ai đó những lời chưa tỏ, tôi nhận ra đã yêu anh thật nhiều, nhưng điều chưa nói thì người đã rời xa tôi, tôi ở lại ngậm ngùi đau xót, rời thời gian cũng Cho tôi gặp lại anh, anh cũng như vậy ko thay đổi, chỉ có em là khéo mòn trong đợi, lại một lần nữa nữa em lại nghẹn ngào rơi lệ ,bởi vì anh lại rời xa em lần nữa, em ko biết đã làm gì sai mà nên tội.

3. Ai lớn lên mà không có đôi lần yêu thương tình sâu nghĩa nặng bên nhau lâu bền, tình dở dang luôn là những kỷ niệm đẹp nhất đi vào lòng người.

4. Yêu đơn phương. Bạn có cảm thấy hạnh phúc. Hạnh phúc là khi thấy người ấy cười! Người ấy vui thì mình cũng vui, người ấy buồn thì mình cũng buồn! Mình là nguời âm thầm theo dỏi từng bước chân bạn ấy.

5. Hỏi ai chưa từng yêu. Nếu yêu thì hãy yêu cho thật lòng. Nếu yêu thì hãy chòn người cùng yêu mình vì yêu đơn phương khổ lắm! Còn nếu ai đã có tình yêu trọn vẹn, xin hãy trân trọng… vì bạn đã hạnh phúc hơn rất nhiều người, đừng để bản thân rơi vào con đường không lối thoát của “yêu đơn phương”.

6. Có phải đó là một tình yêu rộng lớn ,một kẻ yêu đơn phương luôn thầm mong người ấy hp,sự ghen tuông,hờn dỗi,.và là một kẻ đứng vừa ngoài cuộc cũng là người trong cuộc,cũng là người mạnh mẽ nhất,hi sinh tất cả mặc dù không cầng sự đáp lại.

7. Yêu mà không dám nói là sao ta, do chắc là tình yêu thầm lặng! Nhưng mà ước sao một điều rằng người đó biết. Nếu có một điều ước, thì mình sẽ ước nhiều điều… ước vô tư luôn….

8. Vì tớ yêu thầm cậu… Nên tớ không có quyền ghen tức khi nhìn thấy cậu vui cười với ai đó…Không có quyền kiểm soát cậu… Vì tớ yêu thầm cậu… Nên tớ không cần cậu đáp lại tình cảm của tớ… Phải! Tớ chỉ cần được thấy cậu hạnh phúc Và chỉ cần tớ có thể cười vu vơ trong những giấc mơ không thành hiện thực mà thôi!

9. Hụt Hẫn! Có khi nào bạn chờ mong thật nhiều nhưng cuối cùng không được? Có khi nào bạn đặt kỳ vọng thật nhiều nhưng không thành sự? Có khi nào bạn thao thức thật nhiều nhưng chẳng có chi?10. Ban ngày thì cắm mặt vào công việc. Tối thì vẽ vời, học hành. Đến đêm mới có thời gian để nhớ e. Chắc tôi còn nhớ e dài, dài lắm, đến khi e đi thì chắc nó còn dài hơn nữa.

11. Em thích anh nhưng chỉ có thể để ở trong lòng . Dù chúng ta đã lâu rồi không liên lạc nhưng em vẫn còn rất thích anh . Không làm phiền anh là điều dịu dàng duy nhất mà bây giờ em có thể làm . Anh là người em thương thương đến chẳng dám đi chung đường.

12. Yêu thầm…Mỗi lần nhìn thấy nụ cười của người ấy, tim đập nhanh như vừa tập xong bài cardio. Mỗi lần chạm mắt, mặt đỏ tưng bừng như phát sốt. Mỗi lần vô tình chạm tay, dù chỉ lướt nhanh qua, cũng như có luồng điện chạy từ tay lên não và lan ra toàn thân, khiến mình dù đang hú hét rất dở hơi cám lợn với bạn cũng đứng cmn hình.Biết yêu thầm là khùng, vẫn cứ chấp nhận.Biết yêu thầm là khổ, vẫn cứ đâm đầu.

13. Yêu một ai đó như đánh một ván bài. Thắng sẽ nhận được trái tim người đó , thua thì sẽ mất hết tất cả.

14. Cuộc đời ta sống có gì khổ cho bằng khổ tâmCuộc đời ta yêu có gì đớn đau bằng yêu thầm… Đã hiểu

15. Có những khoảng thời gian lặng đến đau lòng, những cuộc nói chuyện xong là khóc, những lời dặn dò và sự lo lắng. Vẫn biết cuộc sống như thế, nhưng cái cảm giác sắp phải đối mặt thì thật sự không chịu nổi. Cố gắng thể hiện ra không sao, không có chuyện gì… vẫn cứ luôn tin không nghĩ thì sẽ không đến,. sẽ luôn là thế phải không? Là những điều kì diệu sẽ vẫn xảy ra.

16. Nhiều lúc rất muốn nhìn thấy anh và cô ấy thân mật với nhau để khiến em đau lòng mà từ bỏ. Cuối cùng khi nhìn thấy rồi, đau thì đau thật nhưng chẳng thể buông.

17. Vậy thì em rất ngu ngốc rồi, cả thanh xuân chỉ lo bảo vệ anh khỏi vòng tay những người khác, nhưng mà vẫn không tránh khỏi duyên phận của anh và cô ta…

18. Đã lỡ dành tình cảm cho họ mà không dám nói ra thì chịu thôi. Bởi ta sợ, sợ sẽ không còn cơ hội để gần họ, sợ sẽ không còn làm một người bạn trong vô vàn những người bạn khác. Nên thôi ta đành giữ kín thứ tình cảm ấy cho riêng ta.

19. Quá nhiều chuyện buồn cho tuổi đôi mươi. Đời ngắn lắm, thương ai nói cho lẹ để người ta còn tranh thủ mà gật đầu.

20. Đã từ bao giờ ta ngừng nghĩ về nhau ? Ngừng tìm kiếm những hình bóng thân quen ?” – ” Đã từ bao giờ ta thôi trao nhau những ánh mắt ngại ngùng ?” – ” Đã từ bao giờ khi ta không còn thuộc về nhau?

21. Hết lòng hết dạ chỉ vì một người kể cả người ta còn không biết đến sự tồn tại của bạn thì được cái gì chứ. Thế mà vẫn cứ đâm đầu vào rồi tự làm mình đau.

22. Cứ đơn phương mãi cũng không được, cô gái ạ. Nên từ bỏ thôi. Để cho chính mình một cơ hội tìm một người mới và để mối tình buồn đó ngủ quên trong kí ức.

23. Tôi thích cậu ấy cũng đã hơn hai năm. Dù biết mối tình đơn phương ấy của tôi sẽ chẳng có kết quả nhưng tôi vẫn cứ thích một cách thầm lặng như thế.

24. Mong người có nhiều ưu phiền để khi đó tôi có thể là người sẻ chia. Vì tôi biết, do là riêng mình tôi, cứ đơn phương , nhưng chẳng biết làm sao hết nhớ thương! Mong người luôn vui

25. Từ lúc bắt đầu tớ đã biết đối với cậu tờ chẳng là gì..Có cũng được , không có cũng chẳng sao…Chỉ là tớ toàn tự lừa dối bản thân..À bây giờ khi đang dần từ bỏ được cậu, nghĩ lại tớ mới thấy rằng lúc đấy tớ đã mạnh mẽ biết chừng nào…

26. Tự nhủ mọi thứ không có bắt đầu nên cũng sẽ chẳng có kết thúc. Con người vốn tự đa cảm nên đôi khi chỉ là ngộ nhận tình cảm từ 1 phía. Còn gì đáng thương hơn việc đơn phương 1 ai đó.

27. Ngay từ đầu người chủ động luôn là tớ. Người ảo tưởng về vị trí trong lòng cậu là tớ. Và đương nhiên người đau cũng chỉ là tớ..

28. Hằng ngày vẫn tìm hình bóng cậu, vẫn quan sát, để ý cậu.. Tim vẫn đau nhói khi có ai đó vô tình nhắc về cậu với ai đó Tớ đang cố gắng để thôi không nghĩ về cậu nữa, để không quan tâm cậu nữa, không nhớ cậu nữa…Nhưng mà hình như khó quá

29. Đơn phương, là lặng lẽ âm thầm dõi theo cậu. Không dám lại gần, cũng không dám bắt chuyện. Chỉ dám nhìn ngắm cậu từ phía xa xăm.

30. Cái cảm giác khi cậu ấy ở cạnh mà không thể nói, không bày tỏ được tình cảm. Chỉ biết đứng phía sau mà lặng lẽ quan tâm thật “Đau”.

31. Từ trước đến nay chưa từng có ai cho em cái cảm giác phải bâng khuâng, rồi suy nghĩ, rồi lại đấu tranh với những điều em nghĩ nhiều đến thế. Anh là ai vậy?? Có phải anh là định mệnh của cuộc đời em hay ko =))) ?? Hay đơn thuần chỉ là một người biết tên em thôi? Làm ơn tl cho em biết đi mà

32. Thầm yêu một người vừa đáng mừng nhưng cũng đáng buồn. Đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì mãi mãi cũng sẽ không được chấp nhận…!

33. Rồi cuộc đời tôi sẽ về đâu… khi giai điệu của bài hát ấy bất chợt vang lên…Cảm xúc trong tôi chợt ùa về… Ngược thời gian đi về nơi lòng chưa nhớ, chưa thương, đi về nơi lòng chưa vướng tơ vương….

34. Tôi vẫn thường mong người khóc, mong người có nhiều ưu phiền vì khi đó tôi có thể sẻ chia. Thế nhưng giờ đây tôi muốn người tìm ai đó như mong đợi . Hãy sống vui , nước mắt cứ để riêng mình tôi

35. Chiều tàn, khoảnh khắc đẹp nhất cho những ai đang có tâm trạng, và những ai chưa thể can đảm thổ lộ lời nói của mình với người khác!!

TOP 25 stt thích một người mà không dám nói đặc sắc nhất

Những stt thích một người mà không dám nói được rất nhiều người yêu thích và săn đón. Những stt này chứa đựng biết bao nỗi niềm và tâm trạng sâu sắc lay động hàng ngàn trái tim mạnh mẽ. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

1. Nếu 1 ngày Tôi biến mất– Điện thoại: Thuê bao – Facebook: Off– Stt: Không dòng tâm sự– Không gặp ai– Không nói chuyện với ai

-Thì ai sẽ là người tìm Tôi đầu tiên?

2. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

3. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

4. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

5. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

6. Tình yêu đơn phương ..… là yêu trong thầm lặngChỉ có cho mà không có nhận… Người ta vui 1 mình vui 10đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch… chỉ vì một bóng hình mà mình như người đã chết…

7. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

8. Yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy đến tự tin cũng không còn. Cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình.

9. Tình cảm ấy ngay từ khi bắt đầu đã là điều không nên, nhưng muôn đời con tim chẳng bao giờ chịu nghe lời lý trí. Em đành ngậm ngùi gói ghém thứ tình cảm nồng nhiệt vào một góc thật sâu trong tim.

10. Yêu đơn phương, dù có chân thành, thủy chung đến mấy thì cuối cùng kết cục vẫn chỉ là thương đau, chỉ là nước mắt mặn đắng mà thôi. Sẵn sàng bỏ bê mọi thứ xung quanh chỉ vì người ấy “lỡ” đăng mấy dòng buồn thiu trên trang cá nhân, em cứ vui rồi lại khóc như một chú hề không tròn vai diễn.

11. Đôi khi em vẫn ước, giá như em có thể xóa đi những hình ảnh của anh khỏi tâm trí mình để em có thể sống vui vẻ và hạnh phúc như trước… nhưng em không làm được điều đó! Hay nói đúng hơn là em không muốn làm điều đó, em không muốn mình quên anh vì với em, anh là tất cả cuộc đời của em.

12. Sai lầm lớn nhất hóa ra không phải em yêu anh..Mà là nghĩ rằng anh cũng sẽ yêu em !!!

13. Em biết, ngay khoảnh khắc em rung động đã định trước em là người thua cuộc trong tình yêu. Yêu thì cứ yêu thôi chẳng cần biết ngày mai ra sao, chẳng cần quan tâm đến lời nói của người khác. Vì lí trí đâu thắng nổi con tim!

14. Có lẽ Tôi Và yêu đơn phương hẳn là đã nợ nhau ở kiếp trước, nên kiếp này mới để tôi yêu đương phương nhiều đến thế! Tôi chỉ biết tôi yêu anh, yêu đến đau lòng. Tôi yêu anh chẳng có bất cứ lý do gì, chỉ là một ngày đẹp trời anh mặc sơ mi trắng nhìn tôi với đôi môi đang cười. Lúc đó tôi biết tôi đã yêu anh mất rồi.

15. Yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý và lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý, mỗi mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi.

16. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

17. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

18. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

19. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

Trên đây là những stt âm thầm theo dõi một người tâm trạng nhất. Dẫu biết yêu đơn phương là đau đớn nhưng sao ta cứ mải miết theo đuổi. Hãy thử một lần mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với đối phương biết đâu bạn lại nhận lại được hồi đáp và có kết quả tốt đẹp như bạn mong đợi. Hãy mạnh mẽ lên nhé!

Yêu Thầm Người Trong Mộng

Sau khi trở về từ Cổ Thành, bệnh lười biếng của cô lại phát tác, dành mấy ngày ở nhà, lướt điện thoại, cắm hoa, cực kì nhàn nhã, thậm chí quán trà sữa cũng ngại tới cho đến khi cô nhận được điện thoại từ quản lí.

“Điềm Điềm tỉ, chị có nhớ ông lão thường đến cửa hàng chúng ta xin nước không?”

“Có nhớ, có chuyện gì sao?”

“Ông ấy mỗi ngày đều tới đây tìm chị. Em nói chị không ở đây, ông ấy liền bảo em chuyển lời tới chị, nói người ở trong mộng đang tìm chị, đừng để người ta chờ quá lâu.”

Cô không nói gì. Sau khi tắt máy, cô cảm thấy có chút khó chịu. Thành thật mà nói, cô không biết mình có nên tiếp tục giấc mơ hay không.

Tần Dạ ở trong giấc mơ rất chân thật và độc đoán, khiến cô khó mà chống đỡ. Yêu thầm khó khăn bao nhiêu, liệu cô có nên yêu thầm một cách lặng lẽ nữa không? Hơn nữa, cô nhớ hết từng chi tiết trong mơ, anh nói yêu cô. Thành thật mà nói, cô không dám đáp lại. Yêu trong giấc mơ quá hư ảo giống như bồ công anh, biến mất ngay khi gió thổi.

Cô tìm lại dây tơ hồng, vân vê nó trong tay, tự hỏi cô có nên tiếp tục giấc mơ này hay không. Cuối cùng, cô chậm rãi thở dài, đeo sợi dây vào tay, nhắm đi ngủ mắt ngủ.

Tùy duyên đi, đôi khi giấc mơ ở đó, không hề bị ép buộc.

“Triệu Mộng Điềm, sao em lại trốn tôi, tại sao lại chơi đùa với tôi như vậy?” Bên tai truyền đến tiến quát của anh.

Cô đang ở trong giấc mơ, nơi đây là căng-teen trường. Đang trong giờ ăn, có rất nhiều giáo viên và học sinh. Nhìn anh kéo cánh tay cô, ánh mắt của mọi người đều đổ dồn vào.

” Nói đi! Em phát ngốc à?” Đôi mắt ánh lên tia lửa giận của anh khiến cô bỗng chốc rùng mình.

“Em …” Cô ngập ngừng, bập bẹ giải thích: “Gần đây em rất bận!” Ở ngoài đời cô phải chạy tới chạy lui chuẩn bị cho quán trà sữa sắp khai trường còn bận rộn đi du dịch.

“Đừng lấy lí do gạt tôi mà chính em cũng không tin được.” Khóe miệng anh hiện lên vẻ châm chọc: “Vội đến mức không nghe điện thoại của tôi, không trả lời tin nhắn, vội đến mức tìm em ở mọi nơi, đến cả phòng ngủ cũng không thấy. Bạn gái tôi lại có khả năng ẩn thân hay sao?”

“Tần Dạ …” Cô vô thức nuốt một ngụm nước bọt, biết rõ bản thân vô lí, nhưng nhiều người đứng nhìn anh và cô cãi nhau khiến Triệu Mộng Điềm không thoải mái. “Chúng ta hãy ra ngoài nói chuyện được không?”

Ngay bây giờ, cô chỉ muốn đưa con người bừng bừng lửa giận này ra khỏi đây. Cô thấp giọng cầu xin nói, “Có được không?” trong mắt trần ngập sự quẫn bách mất tự nhiên.

“Hiện tại biết cần mặt mũi rồi? Tôi tìm em đến phát điên, đến nước không cần cái gọi là sĩ diện nữa.” Thời điểm anh tức giận tựa như núi lửa bùng nổ, thật khó dỗ dành. Hơn nữa cô không phải là người ăn nói thông minh, xung quanh càng nhiều người trắng trợn vây xem, cô cảm thấy xấu hổ muốn chết, cô chủ động nắm tay anh, kéo anh ra ngoài.

Dùng lực một chút, kéo anh đi, anh dường như giống pho tượng đứng im tại chỗ không chịu đi. Triệu Mộng Điềm quay đầu lại, đôi mắt ngập nước nhìn anh chằm chằm, im lặng cầu xin. Trái tim anh dịu lại, theo cô ra ngoài. Bàn tay nhỏ nắm bàn tay lớn, mười ngón tay nắm chặt vào nhau. Cô kéo anh ra ngoài, muốn tìm một nơi không có ai nhưng lại không biết nên đi nơi nào, liền thất thần đứng ở cửa nhà ăn.

“Đi cùng anh.” Anh đảo khách thành chủ, kéo nàng lên sân thượng của tòa nhà giảng dạy. Trong giờ nghỉ trưa, tòa nhà giảng dạy không một bóng người, sân thượng lại càng không.

Anh để cô dựa lưng vào lan can sân thượng, một trái một phải, ôm chặt cô trong lòng.

“Nói đi? Vì sao tránh anh?” Có lẽ sau khi hết giận, sắc mặt anh lúc này cực kì bình tĩnh, bình tĩnh đến đáng sợ.

“Em không tránh anh.” Cô nhỏ giọng giải thích. Trong lòng lại suy nghĩ :”Anh chỉ đang ở trong giấc mơ của em, muốn mơ liền gặp, không mơ không gặp, tại sao cần nhiều lí do như vậy?” Tuy vậy, cho cô một trăm lá gan, cô cùng không dám nói ra như vậy.

“Tại sao tìm thấy em lại khó như vậy?” Cổ họng anh nghẹn lại, nuốt nỗi cay đắng vào trong. “Đã 58 ngày chưa được gặp nhau. Em có biết tôi nhớ em đến mức nào không?”

Anh thở dài, “Tôi tưởng em không cần tôi nữa?” Anh tựa như con vật nhỏ bị đáng thương bị ba mẹ bỏ rơi.

“Không, không phải.” Thấy anh như vậy, cô lập tức lúng túng, cảm thấy khó chịu trong lòng, ôm chặt lấy anh, “Anh đừng như vậy.” Cô đau lòng, đây là người cô yêu thầm đã lâu, vậy mà cô lại khiến anh không vui.

“Chính em muốn trốn tránh không muốn gặp anh.” Ánh mắt anh phức tạp, ủy khuất như cô. Ngữ khí bá đạo thường ngày đều biến đi đâu mất.

“Thật xin lỗi, em sai rồi.” Cô đặc biệt thành khẩn nhận sai. “Em không có không cần anh, em thích anh.”

“Nói lớn một chút, anh nghe không rõ.”

“Em không có không cần anh.”

“Câu sau.”

“Em thích anh …” Cô sợ hãi nhìn anh, cho dù là ở trong mơ tỏ tình với anh vẫn khiến cô ngại ngùng.

Tần Dạ hừ mạnh một tiếng: “Em chỉ có thể thích tôi.” Lại nghĩ thầm trong lòng, cô thật biết cách dỗ anh.

“Hmm ~” Ở trong lòng anh cọ cọ đầu, cô ngọt ngào làm nũng: ” Chỉ thích mình anh!”

Tần Dạ cúi đầu hôn nhẹ lên đỉnh đầu cô, đột nhiên hai tay anh đặt lên vai, xoay người cô lại, đối mặt với bên ngoài sân thượng, chống cằm lên đầu cô: “Nhìn về phía ngọn núi ở xa kia,

mau nói em yêu tôi.”

Đứng trên sân thượng nhìn ra ngoài, phong cảnh phía dưới thu hết vào đáy mắt, cô nhìn về ngọn núi xanh xanh phía xa, nhỏ giọng nói: “Tần Dạ, em yêu anh.”

“Em nói nhỏ quá, lớn thêm chút nữa!” Anh vẫn chưa vừa lòng.

Triệu Mộng Điềm mặt đỏ lên, âm lượng to thêm chút: “Tần Dạ, em yêu anh!”

“Vẫn nhỏ quá, nghe anh mà học tập.” Anh đứng phía sau cô, đây tay lên thành loa, lớn tiếng hét: “Triệu Mộng Điềm, anh yêu em.”

Thanh âm to đến mức thiếu chút nữa dọa cô. Vui mừng tràn ngập trong lòng, anh thúc giục: “Ngoan cùng anh hét, Triệu Mộng Điềm, anh yêu em!”

Cô vui vẻ cười, có chút thẹn thùng, có chút nghịch ngợm, giống anh đặt đôi tay ở miệng làm loa, lấy hết can đảm, lớn mật nói: “Tần Dạ, cái đồ móng heo, em yêu anh.” Giờ khắc này, tình yêu của họ vang vọng trên bầu trời của tòa nhà giảng dạy, mãi không tiêu tan.

° ° °

Lần này cô ở trong giấc mơ rất lâu.

Ngày 25.7 là sinh nhật của Tần Dạ, bây giờ là giữa tháng 7, trường học vừa tổng kết kì thi cuối kì xong, mọi người đều trở về nhà. Triệu Mộng Điềm lật qua tờ lịch, nhìn bạn cùng phòng của mình đang sắp xếp hành lí, tự hỏi tổ chức sinh nhật cho anh kiểu gì?

“Điềm Bảo! Cậu định trải qua kì nghỉ hè như thế nào?” Người bạn cùng phòng hỏi cô.

“Sinh nhật Tần Dạ, mình đang nghĩ cách chúc mừng sinh nhật cho anh ấy.” Đây là lần đầu tiên cô đón sinh nhật cùng anh, phải chuẩn bị thật tốt.

“Vậy cậu không trở về nhà sao?” Tần Dạ là người Xuân Thành, nên anh không cần trở về.

“Trước tiên cứ ở lại, đợi qua sinh nhật anh ấy rồi tính sau.” Cô nhìn những món quà khác nhau trên điện thoại, chọn đến hoa mắt, liền than thở: “Mấy cậu giúp mình chọn quà sinh nhật đi, mình chọn đến mù rồi.”

“Còn phải chọn à? Cậu đem chính mình làm quà cho anh ấy, còn cần gì quà nữa.” Vương Tình Tình nhanh nhẹn.

“Hai người chỉ cần cùng nhau đi dạo phố, ăn cơm, xem phim, sau đó buổi tối cùng nhau vào khách sạn …” Dương Tiểu Miên ái muội nói, cùng Vương Tình Tình cười với nhau.

“Bạn tồi!” Cô ném gối về phía bọn họ, tiếp đó lấy thêm một chiếc gối vào lòng, “Mình muốn tặng cho anh ấy một món quà thật ý nghĩa.”

“Nếu không…” Em út của phòng lên tiếng: “Xếp một dãy nến hình trái tim, rồi chị đứng ở bên trong thổ lộ. Mặc dù cách này đơn giản nhưng rất lãng mạn. Còn quà tặng thì gần đây lưu hành một loại móc chìa khóa gọi là búp bê ghi âm, có nhiều phong cách khác nhau. Có thể ghi lại giọng nói của chị thể hiện chủ quyền, Khi anh ấy nhớ chị, có thể lấy nó ra nghe giọng của chị.”

“Ý kiến hay! Điềm Bảo, hãy sử dụng giọng nói của cậu để quyến rũ anh ấy.”

Triệu Mộng Điềm suy nghĩ cẩn thận, ý kiến của em gái nhỏ của phòng vô cùng tốt, làm cho người khuyết thiếu tế bào lãng mạn là cô cũng động tâm. Sau khi tiễn bạn cùng phòng ra về, cô liền lên mạng mua đồ, chuẩn bị cho anh một sự bất ngờ.

Chẳng mấy chốc, sinh nhật anh đã tới. Đúng tám giờ tối, trong trường không còn nhiều người, đèn điện cũng bật lên ít hơn. Tần Dạ dựa theo tin nhắn, đi tới sân thể dục, vừa bước vào cổng, liền nhìn thấy xa xa lung linh ánh sáng. Chậm rãi đến gần, dáng người nhỏ nhắn của cô lọt vào tầm mắt.

Những ngọn nến được bày thành hình trái tim. Triệu Mộng Điềm mặc áo trắng, đứng bên trong nở nụ cười, bóng dáng yêu kiều, giống như đóa hoa bách hợp nở rộ. Ánh nến dịu dàng phản chiếu khuôn mặt nhỏ nhắn, khiến trái tim anh run lên. Trong tay cô còn cầm một cái hộp, phía trên thắt hình nơ bướm đáng yêu.

Anh chậm rãi bước đến gần, nhìn cô chằm chằm.

“Tần Dạ, chúc anh sinh nhật vui vẻ.” Giọng nói cô ngọt ngào có vài phần làm nũng, tựa như dòng suối nhỏ chầm chậm chảy vào lòng anh khiến anh cảm động một hồi.

Giờ phút này Triệu Mộng Điềm đang rất kích động, lấy hết dũng khí hít thở sâu nói: “Em đã thích anh từ lâu, không nghĩ có thể gặp anh ở đây. Em rất vui vẻ, suốt ngần ấy năm em chưa từng tưởng tượng anh sẽ thích em. Em yêu anh!” Nói xong Triệu Mộng Điềm liền bật khóc.

Tần Dạ hấp tấp bước vào bên trong vòng trái tim bằng nến, gương mặt lạnh lùng giờ đây như núi băng tan chảy trong mắt ngập tràn sự sủng nịnh: “Thỏ con ngốc …” Anh nhẹ nhàng giúp cô lau đi nước mắt, “Em khóc cái gì, mắt đỏ lên thật giống thỏ con.”

Nghe tới đây cô bật cười, đưa hộp quà cho anh: “Đây là quà của em, mong rằng anh thích.”

“Là gì vậy?” Anh tò mò hỏi.

“Anh mở ra nhìn xem.” Ánh mắt cô ngập tràn mong chờ.

Tần Dạ một tay cầm hộp quà, tay kia tháo chiếc nơ ra. Bên trong là quần áo cosplay thỏ con.

“Thỏ con?”

Nhìn dáng vẻ bất ngờ của anh, cô nhịn không nổi cười trộm, xấu hổ nói: “Hôm nay em sẽ trở thành thỏ con thật sự.”

“Triệu Mộng Điềm, hôm nay em xong đời rồi. Dám câu dẫn anh!” Ánh mắt Tần Dạ chuyển sang chế độ nguy hiểm giả vờ hung dữ nói.

“Còn có thứ này!” Cô lấy ra móc khóa thỏ bông nhỏ đưa cho anh. Bóp nhẹ tai nó để thỏ bông phát ra giọng nói do cô ghi âm từ trước: Tần Dạ, em yêu anh!

Đoạn ghi âm phát ra ba lần liền dừng lại. Triệu Mộng Điềm thẹn thùng lên tiếng: “Lúc nào nhớ về em, anh chỉ cần lấy nó ra nghe.”

Tần Dạ nhìn thỏ bông, trong ánh mắt tràn đầy nhu tình cảm động không nên lời.