Status Hạnh Phúc Em Yêu Một Chàng Trai Kém Tuổi

--- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Đau Lòng Em Yêu Anh Còn Anh Yêu Cô Ấy, Thế Đấy
 • Top 50+ Stt Mất Lòng Tin Vào Người Yêu, Người Bạn Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu
 • 201+ Stt Nhớ Người Yêu Đi Lính Cảm Động Khiến Người Đọc Bùi Ngùi
 • 90+ Stt Trưởng Thành Hay Nhất, Đau Để Trưởng Thành Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Stt Yêu Nhầm Người Là Một Nỗi Đau Hằn Sâu Trong Tim
 • Yêu một chàng trai kém tuổi, em thấy mình có lúc như một bà cô già chính hiệu, có lúc lại không khác gì một đứa trẻ con cần được anh che chở…

  Người ta thường bảo con gái nên chọn yêu một chàng trai hơn vài tuổi, để khi cả hai cùng trưởng thành, cùng già đi, con gái sẽ không bị già hơn, xấu hơn… Em cũng tin điều đó, ấy thế mà một ngày “đâm sầm vào định mệnh” lại gặp anh – chàng trai kém tuổi.

  Mặc dù em đã cố lắc đầu hàng trăm, hàng nghìn lần rồi mình sẽ không bao giờ yêu con trai kém tuổi, rồi bao nhiêu suy nghĩ trong lòng, nào là con trai kém tuổi sẽ trẻ con hơn, chẳng chiều em, chẳng chịu nổi tính khí thất thường của em, sẽ mải chơi mà bỏ rơi em những lúc em muốn có một người bên cạnh nhất.

  Thế rồi, bạn bè hỏi em, anh có ưu điểm gì lại khiến em “thất điên bát đảo” như thế? Giờ thì em có thể trả lời ngay mà không cần suy nghĩ, liệt kê hết điều này đến điều khác mà không có hồi kết. Một chàng trai kém tuổi với tâm hồn trẻ trung, tinh thần cởi mở đầy nhiệt huyết.

  Yêu chàng trai kém tuổi, em cũng biết để tự hoàn thiện bản thân mình hơn. Em sẽ học cách không giận hờn quá lâu, không bắt bẻ quá nhiều mỗi khi anh vô tâm. Em chấp nhận mình là người cuối cùng khi anh nghĩ tới để tỉ tê những chuyện vui buồn, la cà tụ tập, đợi chờ những bận bịu thường ngày của anh một cách an nhiên nhất.

  Yêu anh, một chàng trai kém tuổi, em sẵn sàng hạ cái Tôi của mình xuống mỗi khi chúng mình cãi nhau, mỗi khi tình yêu chúng mình chông chênh, sóng gió. Sẽ hôn anh thật sâu, ôm anh thật chặt, nắm tay anh thật lâu để lấp đầy những mảnh ghép thiếu trong trái tim hai đứa.

  Vậy đấy, khi bạn bè em hỏi anh có ưu điểm gì mà khiến em điên đảo như thế, em có thể luyên thuyên kể hết một ngày dài. Nhưng khi họ hỏi, khuyết điểm của anh là gì? Em lại suy nghĩ thật lâu, thật lâu, cuối cùng chỉ có thể trả lời là khi anh không còn cần em nữa.

  Em thích anh mỗi lúc anh nỗ lực để hoàn thành một việc gì đó, thích lòng đầy nhiệt thành của anh với tất cả mọi người. Anh không làm em bị “mắc kẹt” trong những phán xét hay các quy chuẩn của bản thân, yêu một chàng “phi công trẻ” giúp em trẻ thêm được rất nhiều tuổi đấy!

  Tình yêu luôn có những thử thách đến từ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, đặc biệt là tình yêu lệch tuổi lại càng phải chịu nhiều thử thách hơn. Dù là thế kỉ 21 nhưng vẫn còn khá nhiều người quan điểm con trai nhỏ tuổi hơn thì bồng bột, chẳng lo được cho bạn gái.

  Con gái lớn tuổi hơn t hì nhanh già sẽ bị gọi là chị nếu sau này lấy chồng. Nhưng nếu đã yêu nhau thật sự thì những thử thách này chẳng là gì, cùng nhau vượt qua, thể hiện cho mọi người thấy tình yêu vững chắc ủa hai bạn.

  Tình yêu người con trai nhỏ tuổi hơn luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị, đừng ngại ngần thể hiện tình cảm khi yêu ai đó – một cậu con trai nhỏ tuổi hơn. Nếu như cả hai biết cư xử đúng mực, quan tâm, yêu thương nhau chân thành và đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thì chắc chắn những rào cản khác cũng trở nên nhỏ bé.

  Chàng trai kém tuổi đôi lúc khiến em ngượng ngùng vì mọi người gọi là chị – em, có những khi anh “trẻ con” hơn, rồi em lại chạnh lòng nhận ra anh kém tuổi. Thế nhưng lúc bạn bè, bố mẹ hỏi tuổi anh, anh lại không ngần ngại mà thừa nhận mình kém tuổi em. Kém tuổi nhưng anh lại có được sự trưởng thành và chững chạc, em tin anh vì anh luôn chân thành như thế.

  Một chàng trai luôn có những điều bất ngờ dành cho em, luôn khiến em tức phát điên vì cái tính “thong thả, dửng dưng” mỗi khi em giận dỗi, nhưng bất kỳ khi nào em yếu đuối nhất, chàng trai ấy lại luôn ở bên em, giúp em lạc quan, giúp em vui vẻ mỗi ngày.

  Một chàng trai luôn dư thừa sự nhiệt tình để thực hiện những điều điên rồ cùng em. Có thể cùng em thức dậy 2 giờ sáng lọ mọ đến chợ hoa, có thể nửa đêm đi đếm người… trên đường, có thể rong chơi khắp chốn mà không sợ lạc đường về.

  Em yêu gương mặt đáng yêu của anh, mỗi lúc anh nhìn em, mỗi lúc anh giận em, em đều yêu hết. Cho dù bạn bè có bảo em sau này em sẽ già nhăn nheo trước anh, sẽ rất là xấu, em cũng từng than thở, mè nheo với anh như thế. Ấy thế mà anh tỉnh bơ “em phải tự hào khi có ông cụ trẻ trung đẹp trai, phong độ thế này bên cạnh em suốt đời chứ!”.

  Khi em yêu một người kém tuổi, người đấy vẫn là “người lớn” bao dung của em. Dù em có là một “bà già khó tính” thì với anh, em sẽ luôn cố gắng để cùng anh chia sẻ tất cả mọi thứ, để em tìm một niềm an ủi, để em có thể cùng một người chia những niềm vui nhỏ nhặt mỗi ngày.

  Khi em yêu một chàng trai kém tuổi, em vẫn nhõng nhẽo, sẽ vẫn dỗi khi anh trễ hẹn, sẽ chạnh lòng khi anh quên ngày kỷ niệm, để rồi bắt anh phải quan tâm, yêu thương em nhiều hơn một chút, một chút mỗi ngày.

  Dù người ta có gọi tình yêu mình là trẻ con, thì em cũng đầy ắp vô vàn tin tưởng. Em luôn tự hào khi có anh, “cậu bé” cứ nhất quyết yêu “chị” của mình. Sẽ luôn hạnh phúc mỗi lần hát nghêu ngao cùng anh dưới mưa, sẽ ăn hết bát cháo anh nấu vụng về khi em ốm…

  Lời kết: Này chàng trai kém tuổi, hãy yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa để khuyết điểm của anh sẽ ngủ sâu ở một nơi nào đó, không bao giờ xuất hiện. Em yêu anh – một chàng trai kém tuổi, đủ ít để chúng mình cần nhau hơn mỗi ngày, và đủ nhiều để có thể cùng nhau già đi…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Status Chân Thành Yêu Người Kém Tuổi Thì Sao? Thì Chẳng Sao Cả…anh Nhỉ!
 • Status Chân Thành Hãy Yêu Một Người Đàn Ông Trưởng Thành
 • Status Yêu Một Người Trưởng Thành Bạn Sẽ Thấy Đó Là Một Trái Tim Nhiều Vết Nhăn Của Năm Tháng
 • Stt Yêu 1 Cô Gái Trẻ Con Như Em Sẽ Rất Mệt Mỏi, Anh Có Dám Không ?
 • Stt Muốn Tình Yêu Lâu Dài Thì Hãy Trao Cho Nhau Niềm Tin
 • Status Chân Thành Yêu Người Kém Tuổi Thì Sao? Thì Chẳng Sao Cả…anh Nhỉ!

  --- Bài mới hơn ---

 • Status Hạnh Phúc Em Yêu Một Chàng Trai Kém Tuổi
 • Những Stt Đau Lòng Em Yêu Anh Còn Anh Yêu Cô Ấy, Thế Đấy
 • Top 50+ Stt Mất Lòng Tin Vào Người Yêu, Người Bạn Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu
 • 201+ Stt Nhớ Người Yêu Đi Lính Cảm Động Khiến Người Đọc Bùi Ngùi
 • 90+ Stt Trưởng Thành Hay Nhất, Đau Để Trưởng Thành Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Anh hãy tìm đến em lúc mỏi mệt, như một chốn dừng chân giữa những lo lắng, bộn bề. Hãy tựa vào vai em nếu anh cần, sẻ chia với em để tìm một niềm an ủi… Em sẽ luôn bên anh. Hãy nói cho em biết lúc nào anh buồn, em biết mình có thể giúp anh vơi đi nỗi buồn đó để nhẹ lòng hơn với những ngổn ngang của cuộc sống.

  Trên thế gian này núi cao còn có núi khác cao hơn, yêu người như anh – chỉ có em mà thôi…

  Lăn tăn – suy nghĩ – đắn đo nên hay không nên – yêu hay không yêu..Anh! Người kém tuổi em.Tình không rủ mà đến, sự sắp đặt cái duyên là do ông trời còn đến được với nhau hay không lại nằm trong tay ta, phải không anh?

  Em cứ nghĩ sẽ không bao giờ yêu người kém tuổi mình, đơn giản là vì em không muốn nghe câu ” Chị ơi! Anh yêu em “…sao mà nặng lòng thế… Nhưng không phải cái gì không muốn đều được, cố tự ép mình không như thế mà sao duyên cừ ùa vào, rứt ra mà không được.

  Ừ! thì em yêu anh đấy, chàng trai ạ…Có sao đâu khi em trải lòng mình nói rằng em yêu anh, một tình yêu với cái tên dễ gọi Chị – Em!….

  Yêu một người kém tuổi, nghĩa là em sẽ dõi theo những rong chơi của anh ngoài kia bằng một trái tim yêu thương nhất… Em sẽ hiểu anh luôn đến bến em khi cuộc vui đã tàn, khi nắng chiều đã tắt…

  Yêu một người kém tuổi, em chấp nhận mình là người cuối cùng anh nghĩ tới để kể những chuyện vui, những lần la cà, tụ tập… nhưng em sẵn sàng là người đầu tiên lắng nghe anh, ở bên anh khi anh gặp rắc rối, để giúp anh tháo gỡ những vướng mắc cuộc đời mà anh gặp phải.

  Em chấp nhận mình là người cuối cùng được anh nhớ tới trong ngày khi đã say sưa với mọi thứ, nhưng với em, anh luôn là hình bóng đầu tiên em nhớ về mỗi khi thức dậy chào ngày mới, và là hình ảnh luôn khiến em nhớ nhung đến cồn cào mỗi tối trước lúc tắt đèn…

  Yêu một người kém tuổi, nghĩa là em sẽ tìm cách chủ động làm lành nếu hai đứa chẳng may có giận dỗi… Là sẽ thỉnh thoảng phải chạnh lòng và hụt hẫng nếu anh có lỡ không quan tâm đến em… Là một chút tủi thân khi anh chưa đủ sâu sắc để hiểu những gì em nghĩ… Là một chút thiệt thòi khi cố gắng cân bằng những chông chênh, sóng gió trong tình yêu.

  Đã có lúc mặt đỏ lựng khi ngại ngùng nhắc đến anh, chẳng phải vì anh kém duyên, kém sắc hay kém tài…mà đơn giản vì anh kém tuổi…Nghĩ lại thì cũng chẳng có gì phải ngại cả, đúng không anh?

  Ngoài kia không biết có bao nhiêu cái tình yêu hơn tuổi nhưng đâu giữ được chữ ” bền “.., đến cuối cùng mỗi người một nơi, hơn chưa chắc đã lâu cũng giống như tình mình kém chưa chắc đã tàn.

  Có thể anh vẫn còn trẻ con, có thể anh không được cái gọi là người lớn, nhưng có sao đâu khi tình yêu của chúng mình xứng với hai chữ ” to lớn “..

  Yêu người kém tuổi thì sao? Thì chẳng sao cả…Anh nhỉ!

  Khi em yêu một người kém tuổi, em vẫn sẽ nhõng nhẽo anh như một đứa trẻ, sẽ vẫn dỗi anh khi anh trễ hẹn, sẽ vẫn chạnh lòng khi anh lỡ để quên em ở một góc nào đó… Thế nên, anh sẽ phải quan tâm đến em nhiều hơn nữa đấy, và đừng bỏ rơi em…

  Chẳng phải, em vẫn luôn cảm nhận được những yêu thương hết sức chân thành của anh, vẫn luôn thấy yên bình với những khoẳng lặng hàng giờ anh ngồi cạnh em chỉ để nghe em khóc mà chẳng biết phải nói sao… Em đã vui biết bao khi trời mưa thật to anh vẫn đến đưa ô cho em dù hai đứa đang giận dỗi… Em đã cảm động biết bao khi ăn bát cháo anh nấu vụng về mỗi lần em ốm… Những cử chỉ dù nhỏ nhặt, ngốc nghếch của anh nhưng khiến trái tim em vẫn luôn ngập tràn ánh nắng…

  Yêu một người kém tuổi, nghĩa là em sẽ học cách đợi chờ một người lớn dần lên cùng với những bài học của cuộc sống. Em sẽ kiên nhẫn với lý do giận hờn lãng xẹt, sẽ không bắt bẻ quá nhiều về những lần anh vô tâm lỡ hẹn cùng em để đi cùng đám bạn.

  Khi em yêu một người kém tuổi, em vẫn sẽ xiết tay anh thật chặt khi đi cùng nhau dưới phố, sẽ ôm anh từ đằng sau thật ngọt ngào khi gió mùa về trở lạnh, sẽ vẫn hôn anh thật sâu cho những yêu thương nồng nàn lấp đầy từng khoảng trống bé nhỏ trong hai con tim, sẽ vẫn cuộn tròn trong lòng anh và nghe từng nhịp thở nhè nhẹ có vị thân yêu nồng đậm…

  Bởi mọi cô gái đều bé nhỏ trước người mình yêu… Mọi bàn tay đều muốn đan vào một bàn tay khác thật chặt… Mọi con tim đều cần được sưởi ấm… Và mọi tình yêu đều cần một người để yêu… Thế nên, dù em yêu một người thua tuổi, thì tình yêu của em vẫn sẽ mãi đếm tuổi cùng thời gian, dù xa xôi, dù dòng đời có chảy trôi…

  Lời kết: Người ta vẫn nói đàn ông khi còn trẻ sẽ lãng mạn, phù phiếm hơn khi đã trưởng thành. Trong khi đó, phụ nữ càng già lại càng khao khát những điều lãng mạn, vậy thì yêu một chàng trai kém tuổi là lựa chọn hoàn hảo nhất để tìm ra lời giải đáp cho bài toán về sự khác biệt này giữa đàn ông và phụ nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Status Chân Thành Hãy Yêu Một Người Đàn Ông Trưởng Thành
 • Status Yêu Một Người Trưởng Thành Bạn Sẽ Thấy Đó Là Một Trái Tim Nhiều Vết Nhăn Của Năm Tháng
 • Stt Yêu 1 Cô Gái Trẻ Con Như Em Sẽ Rất Mệt Mỏi, Anh Có Dám Không ?
 • Stt Muốn Tình Yêu Lâu Dài Thì Hãy Trao Cho Nhau Niềm Tin
 • Top Stt Muốn Người Yêu Quay Lại Lãng Mạng Nhất 2022
 • Stt Yêu Người Bằng Tuổi, Stt Hay Khi Yêu Người Bằng Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Bảo Vệ Môi Trường, Bảo Vệ Nguồn Sống
 • Stt Ngắn Hay Về Cuộc Sống Vui Vẻ Được Share Khủng Nhất Trên Facebook
 • Top 100+ Stt Lgbt Hay Nhất 2022 Về Les, Bê Đê & Tình Yêu Đồng Giới Cực Chất
 • Top 1001 Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chân Thành Chạm Đến Trái Tim
 • 999+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu
 • Có nhiều quan điểm cho rằng, chuyện tình cùng tuổi rất khó đi đến hạnh phúc, lý do là cùng tuổi người con gái thường hay già hơn, chính chắn và suy nghĩ ngơn người con trai. Yêu người cùng tuổi sẽ không có kết quả đẹp vì khi yêu cái khoảng cách tuy gần mà xa nó làm cho 2 con người khó gần nhau hơn… rất nhiều những cảm xúc khi yêu người bằng tuổi.

  1. Yêu 1 người bằng tuổi thì đã sao? Đâu phải mặc định là con gái bằng tuổi con trai thì có suy nghĩ thấu đáo hơn? Cái quan trọng là cần 1 người con trai vừa chững chạc nhưng đồng thời phải biết nghĩ chứ đâu phải lúc nào cũng đùa giỡn như kon nít hay cứng nhắc như ông cụ.

  3. Tình yêu đối với cuộc sống cũng chỉ như những nốt nhạc tô điểm cho 1 bản nhạc hay 1 giai điệu thêm hay hơn thôi …Có quan trọng gì đâu khi thiếu đi một nốt – Đừng nghĩ thế , chỉ cần thiếu hay sai lệch 1 nốt bản nhạc sẽ không thể hay và cũng như thế không yêu thì sẽ không là cuộc sống…Hãy cứ yêu bằng cả trái tim mình vì bản nhạc đó dành cho bạn.

  5. Hạnh phúc đôi khi đơn giản là ở việc vất vả lo toàn từng bữa ăn trong ngày, có khi mệt mỏi và nản trí, có khi lại cãi lộn với chồng nhưng sẽ mỉm cười khi nhìn những đứa con đang say ngủ mà trên môi vẫn hé nụ cười hay quay sang bên cạnh là người đàn ông mình đã lựa chọn để đi cả cuộc đời đang vòng tay ôm mình và hơi thở đã nhịp nhàng. Nhắm mắt chìm vào giấc ngủ – môi hé cười để chuẩn bị cho 1 ngày mai vì gia đình, vì những người mình yêu thương.

  Câu STT Yêu Người Cùng Tuổi Hay

  Nói thêm một chút về yêu nguời bằng tuổi, khi 2 người yêu nhau thì ít nhất cũng phải có một người đủ chính chắn để giúp hâm nóng và duy trình yêu mới bền lâu, vì thế khi cả hai cùng bằng tuổi nhau nếu là đã biết suy nghĩ thì tình yêu sẽ hạnh phúc, còn nếu còn trẻ con và ngang ngạnh như nhau… thì nên dừng lại nếu không muốn mình đau.

  6. Anh biết khi yêu người bằng tuổi em phải chịu nhiều thiệt thòi . Vì bằng tuổi con gái thường già dặn hơn ,con trai có phần trẻ con hơn vì chưa từng trải .Vì thế anh đã yêu thường em hết lòng để bù đắp cho em những gì em cảm thấy thiếu sót .Thế nhưng cái gì quá cũng k tốt .Anh chỉ biết yêu em nhiều mà đã không biết đến cảm nhận của em .Giờ anh biết mình sai rồi.

  7. Mình không có một người đủ mạnh mẽ, đủ trưởng thành để có thể che chở cho mình mọi lúc mọi nơi. Nhưng mình có một người có thể đồng cam cộng khổ, cùng chia sẻ lo lắng và đối xử công bằng với nhau trong suốt cuộc đời. Điều đó chẳng phải là tuyệt vời hay sao!.. :

  8. Yêu người bằng tuổi 😡 Hãy luôn kiên nhẫn với tình yêu của bạn 🙂

  “Nếu người bạn yêu là một cô gái hay giận dỗi, thường cãi nhau với bạn ngay cả những chuyện linh tinh, rồi tắt điện thoại và bảo không muốn gặp bạn nữa. Hoặc bạn sẽ khó chịu, hoặc bạn sẽ phớt lờ đi, nhưng thay vì thế hãy kiên nhẫn để cho cô ấy hiểu rằng những chuyện thế này không dễ gì quật ngã được một mối quan hệ, và lời chia tay không phải chỉ đơn giản là một câu nói để dễ dàng nói ra.”

  10. Yêu người bằng tuổi nhưng em đã rất hạnh phúc. Em không bao giờ hối hận vì đã yêu và tin tưởng anh. Dù chỉ sinh trước em có 4 tháng nhưng anh đã và sẽ là chỗ dựa cho em phải không? Sau này, anh sẽ chăm lo đến nhan sắc của vợ để 10, 20 năm sau em vẫn không già và xấu hơn anh.” – điều này thì tương lai sẽ trả lời cho em. Nhưng hiện tại bây giờ em thấy chông chênh, hoang mang lắm anh ah!^^ nhiều lúc mỗi sáng thức dậy hoang mang cực độ không biết rồi sau này thế nào.

  11. Điều tàn khốc nhất của tuổi trưởng thành là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái không có đứa con trai nào có thể chống đỡ được.

  12. Yêu người bằng tuổi,người con trai thiếu đi cảm giác dc công nhận năng lực và tin tưởng.người con gái thấy sao người đàn ông của mình nhỏ bé.

  14. Kể cả khi đã yêu một người, dòng cảm xúc của bạn vẫn có thể tự do lêu lổng và vấn vương một vài người khác giới mà bạn thấy thú vị, nhưng có một điều rất hiển nhiên là, thích chỉ là mở đầu cho một chuỗi tình cảm rồi mới thành “yêu”, ngàn lần không nên vì chút rung cảm thoáng qua mà do dự, càng không nên để rung cảm ấy sống trong mình quá lâu, đã nói yêu thì nên có trách nhiệm với tình yêu ấy…

  15. Nhiều lúc cậu vô tâm,không để ý tới tớ,tớ nhỏ nhói thầm trách than,nói là giận,nhưng trái tim đâu có thế,cũng tại vì muốn đc yêu thương,yêu bằng tuổi biết là nhiều sóng gió,sẽ khó khăn nối tiếp khó khăn,nhưng không gì là không thể,tớ vs cậu mãi là của nhau.

  16. Yêu 1 người = tuổi có phải chăng đó là 1 con đường đi sai do chính bản thân tạo ra , do chính trái tim ta tự dìm vào nỗi đau khổ….ai cũng khuyên ta nên quen 1 người nhỏ hơn cả…..nhưng yêu là do trái tim mình chỉ hướng đi chứ mình đâu có muốn.

  17. Chia tay giống như việc đi nhổ một cái răng. Chúng ta có thể cảm thấy cái răng đấy là ung nhọt là khởi nguồn của mọi sự đau đớn và khi đã đẩy đi rồi thì tất mọi nhẽ trở lại bình thường. Duy có điều chẳng ai có thể trả lời bao nhiêu lần vẫn len lén đẩy đầu lưỡi vào chỗ trống của răng…

  18. Yêu bằng tuổi , con gái sẽ già hơn theo cấp số nhân v..v mẹ mình nói thế. Ừ thì cũng coi như mặc kệ. Vì m yêu 3 năm nay rồi. Sao thay đổi đc. Nhưng đúng là yêu bằng tuổi thì cũng có 1 số vde thật 🙁 .ước j a đẻ sớm hơn e ít nhất 1 năm

  19. Mẹ thường bảo con không nên yêu người bằng tuổi con ak. Nhưng mẹ ơi con yêu người bằng tuổi mất rùi. Con đã không nghe lời mẹ nhưng mẹ cứ yên tâm mẹ nhé chúng con yêu nhau thật mà không phải phong trào đâu.

  20. Hôm nay mới biết thêm được, yêu bằng tuổi là có thể cùng chia sẻ những ngõ ngách vụn vặt, lê la quán xá, cười nói vô tư.. những thứ mà chỉ có thể hiểu được khi sinh cùng thời, còn nếu muốn tận hưởng với khoảng cách 2 thế hệ, là rất rất khó 😡

  21. Có nhiều khi ta muốn quên đi quá khứ để sống cho thật hơn với hiện tại, như dùng một cục tẩy xóa đi tất cả những vệt viết chì, với tham vọng mang về một trang giấy trắng tinh. Nhưng sẽ không có một cục tẩy nhiệm màu nào làm được điều thần kỳ ấy, và trang giấy sẽ lại nối dài thêm những vết sẹo khó khăn. Ừ thì cũng có lúc ta tự dối lòng mình một ít, dù biết cố quên là sẽ nhớ nhiều, rất nhiều.

  22. Yêu người bằng tuổi – Là cùng trưởng thành trong suy nghĩ..chẳng ai lớn mà cứ luôn miệng chê nhau trẻ con chẳng biết gì

  Là cả 2 cùng ốm – 2 cái giọng khàn như vịt..thủ thỉ trong đêm..cười khúc khích

  Là giận hờn – thương lắm nước mắt ai đó đã rơi

  Là muốn yêu mãi thôi – người bằng tuổi :X

  23. Yêu người bằng tuổi là mình có thể là người yêu người đó, có thể là bạn thân thật thân của người đó, cũng có khi là… mẹ người đó.

  24. Yêu người bằng tuổi là tình yêu trong sáng nhất <3 vì còn một chút gì đó tồn tại tình bạn bè và pha chút trẻ con của bạn nam. Tình yêu đó rất cần được vun đắp và nâng niu.

  25. Yêu người bằng tuổi là khi em có thể tủm tỉm cười trước hàng vạn lí do ngớ ngẩn tụi bạn đưa ra để “không nên yêu người bằng tuổi”, nào trẻ con, nào giận dỗi, nào so đo, em không biết nếu thiếu từng ấy thứ thì tình yêu bằng tuổi của em có còn đáng yêu thế này không, bọn nó thì không biết cảm giác hạnh phúc khi chứng kiến chàng trai trẻ con, giận dỗi kia trường thành qua từng mốc tình yêu.

  Yêu người bằng tuổi thì đã sao ?

  Tiếp Theo 18 Yêu Cùng Tuổi Hay Ý Nghĩa

  26. Chúng ta bước sang tuổi này, anh bắt đầu có một tương lai rộng mở, dần trở thành một người đàn ông thực sự. Còn em, là bông hoa nở rực rỡ sắp đến lúc tàn. Chúng ta, căn bản là khác nhau ở hướng đi… Nên có lẽ, đến lúc em không còn là thế giới của anh nữa, phải không anh.

  27. Yêu bằng tuổi hạnh phúc và vui thật đấy. Nhưng có nhiều lúc, chỉ ước cậu ấy trưởng thành hơn, đừng vô tư và trẻ con như thế nữa. Mình buồn cũng không dám nói, tự ôm lấy. Cuối cùng, vẫn chia tay.

  28. Yêu một người kém tuổi là đánh mất cả bản thân mình, nhiều khi thương quá mà quên mất nghĩ cho mình.

  29. Yêu bằng tuổi , yêu kém tuổi thì đã sao?

  Quan trọng là sự thấu hiểu , sự cảm thông , còn chuyện giận dỗi thì đó là do sự quan tâm chú ý nhau như thế nào để biết người đó đang giận hay đang vui. Cái tuổi ko nói lên sự hạnh phúc của 2 người đâu.

  30. Yêu bằng tuổi sẽ là một mối tình rất đẹp, đẹp hơn các mối tình tuổi tác khác. Nhưng nếu không biết trân trọng cố gắng thì dù là tuổi nào cũng thành mây khói cả thôi. Ai hiểu hết từ yêu bao giờ …. vì mà nhau cố gắng thôi. Đã chấp nhận yêu thì chấp nhận nhịn nhau một chút, tình yêu đơn giản mà…mỗi ngày một chút …

  31. Yêu bằng tuổi có quá nhiều kỉ niệm dưới mái trường. Có quá nhiều niềm vui và nỗi buồn cùng nhau trải qua.

  32. Khi yêu đừng nghe ai nói gì cả .. Nếu mình yêu người đó thì cứ yêu… Hãy cứ lm theo con tim mình… Vì tình yêu là của 2 người chứ không phải của mọi người….

  33. Yêu một chàng trai cùng tuổi không phải lúc nào cũng ưa tiên em thứ nhất. Anh ấy còn không thể sống thiếu bb càng không để lở trận đá bóng nào.

  34. Yêu một chàng trai cùng tuổi có lẽ là điều tuyệt vời nhất, tươi đẹp nhất trong những năm tháng thanh xuân của tôi….

  35. Trong tình yêu ai cũng mong muốn mình giữ vị trí đầu tiên và duy nhất trong lòng 1 ai đó nhưng mình đâu thể ép 1 người chối bỏ quá khứ của mình hay khẳng định 1 điều mơ hồ trong tương lai…chỉ còn cách yêu bằng 1 trái tim chân thật nhất để khi dù không là người số 1 trong lòng ai đó thì vẫn là người nếu người ta nghĩ tới thì thấy bình yên nhất..

  36. Yêu nhau bằng tuổi nghĩa là thời gian khổ cực, vất vả nhất của con trai sẽ có con gái đồng hành. Nhưng đến khi người ta công thành danh toại, người ở bên cạnh được người ta yêu thương chăm sóc chắc gì đã là mình. Có cay đắng không?

  37. Là dạy nhau cách thông cảm, thấu hiểu và dịu dàng với đối phương, dạy nhau cách trưởng thành. Vài năm trước, cậu ấy trẻ con và nóng tính gấp vài lần tôi, vài năm sau, không hiểu sao tôi trẻ con gấp vài lần cậu ấy. Cậu ấy bảo có lẽ vì cậu ấy chín chắn hơn nên tôi có cảm giác được che chở nên không cần phải cố gắng nhiều gồng mình lên mà sống nữa. Cậu ấy, dù bằng tuổi nhưng luôn xứng đáng để tôi gọi là “Anh”.

  38. Điều tàn nhẫn nhất mà thanh xuân mang lại cho 1 cô gái là họ luôn trưởng thành hơn những bạn nam cùng tuổi. Chẳng những trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ mà còn cả ngoại hình. Cả đời người chỉ có 1 tuổi thanh xuân, yêu người cùng tuổi hay nhỏ tuổi gì cũng vậy. Đem thanh xuân đi cược thì 1 là mất hết, 2 là không được gì cả :))) Là kiểu đến khi người ta công thành danh toại, người ở bên cạnh được người ta yêu thương chăm sóc chắc gì đã là mình. Có cay đắng không?

  Nếu từ đầu đã biết là sai mà còn cố gắng đâm đầu vào, có cay đắng không?

  39. Yêu người bằng tuổi không buồn nhiều như yêu người trên tuổi. Ít ra không phải yêu theo cách người lớn, giận có thể cãi 5s trước 5s sau lại hòa cả làng, chứ không phải cái kiểu im lặng tới mức không biết chuyện gì đang xảy ra. Cũng chẳng cần phải phải suy tư về việc người ta có thương mình không… Vì bằng tuổi nên bằng mọi cách có ngta sẽ chứng minh là ngta yêu mình, còn yêu người trên tuổi là một mối quan hệ k rõ ràng tới mức nhiều khi tự hỏi mình là ai? Tại sao mình phải đối xử như vậy với người này?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Nhức Nhối Về Tình Yêu Trên Facebook Hot Nhất 2022
 • Những Câu Chúc Ngủ Ngon Dễ Thương Ngắn Gọn Nhất Chứa Đựng Tình Cảm Nồng Nàn
 • Lời Chúc Đám Cưới Người Yêu Cũ Hay, Sâu Sắc Nhất
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bá Đạo Hay Nhất Dành Cho Bạn Thân
 • 30 Status Tâm Trạng Chất Nhất Cho Những Ngày Mưa Tháng 8
 • Stt Yêu Người Hơn Tuổi: Nếu Anh Yêu Một Cô Gái Hơn Tuổi Anh Sẽ Trân Trọng Hơn Tất Cả

  --- Bài mới hơn ---

 • 1001 Ảnh Status Tâm Trạng Buồn Dành Cho Con Gái Trong Tình Yêu
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Nhất Dành Cho Thầy Cô Giáo
 • Lời Phật Dạy Trong Kinh Doanh Có Còn Ý Nghĩa Trong Xã Hội Hiện Đại?
 • 30 Lời Chúc Thi Tốt, Tin Nhắn Chúc Thi Tốt Ý Nghĩa, Hài Hước
 • Tuyển Tập Stt Yêu Thương Lãng Mạn “tan Chảy” Trong Tình Yêu
 • Người ta nói thật nhiều về câu chuyện những cô gái yêu chàng trai kém tuổi. Về nỗi buồn của cô ấy trước những lời châm chọc. Nhưng hình như chẳng ai viết lời nào cho anh, cho những chàng trai yêu cô gái hơn tuổi. Liệu người ta có biết rằng anh chẳng vô tâm như người ta thường nói? Và trong mối tình cùng cô gái hơn tuổi là em, lòng anh cũng ngổn ngang trăm mối mà dường như chẳng mấy ai hiểu được đôi điều?

  Khi anh yêu một người hơn tuổi, anh sẽ không ngại ngùng nói với cả thế giới rằng em chính là người anh yêu. Bởi em biết không, với một tình yêu đích thực, mọi khoảng cách về thời gian, không gian và tuổi tác đều trở nên vô nghĩa. Và hơn nữa, con người ta chỉ có một cuộc đời để sống. Người hạnh phúc nhất chưa hẳn là người giàu có nhất mà chính là người có thể làm được tất cả những gì mình muốn.

  Nếu bạn đang yêu một cô gái hơn tuổi, hãy trân trọng, cô ấy đã hạ cái cao gạt cái tôi để gọi bạn là anh – vì cô ấy yêu bạn. Bạn nghĩ đi, cô ấy có thể còn non trẻ, nhưng đếm số lần va chạm vào những mãnh vở gai góc cuộc sống của cô ấy vẫn nhiều hơn bạn, nhưng bởi không phải cô gái nào cũng nhận ra và tự đứng lên ngay sau mỗi lần vấp ngã nên cô ấy chưa đủ lớn nhưng không có nghĩa cô ấy trẻ con hơn bạn.

  Nếu bạn đang yêu một cô gái hơn tuổi, hãy trân trọng, cô ấy đã hạ cái cao gạt cái tôi để gọi bạn là anh – vì cô ấy yêu bạn. Bạn nghĩ đi, cô ấy có thể còn non trẻ, nhưng đếm số lần va chạm vào những mãnh vở gai góc cuộc sống của cô ấy vẫn nhiều hơn bạn, nhưng bởi không phải cô gái nào cũng nhận ra và tự đứng lên ngay sau mỗi lần vấp ngã nên cô ấy chưa đủ lớn nhưng không có nghĩa cô ấy trẻ con hơn bạn.

  Khi anh yêu một người hơn tuổi, vòng xe chở em qua những con đường quen giữa mùa đông giá rét, anh sẽ không ngại ngùng quàng tay ra sau, nắm lấy tay em, thổi vào đó chút hơi ấm cho bớt lạnh. Anh sẽ không ngại ngùng để em ngủ ngoan trên vai anh dưới những cơn gió mát đêm mùa thu và chạy xe thật chậm, dù cho về đến nhà, cổ anh có vô tình “nghẹo một bên” anh cũng tình nguyện ngồi thật yên như thế cho em ngon giấc.

  Một chàng trai kém tuổi em, đang tuổi sáng giảng đường tối về cày game, vẫn sẽ đủ kiên nhẫn dỗ dành em qua hàng trăm lần giận dỗi. Anh còn trẻ, lắm khi không hiểu được khái niệm của sự chín chắn trong mắt người khác. Nhưng với anh, chín chắn chính là sẵn sàng mở lòng bao dung để em thỏa sức khóc, cười, hờn, giận, buồn, vui. Em ạ, đôi khi người ta trở nên chín chắn, cũng chỉ vì lỡ quá thương một người.

  Con trai kém tuổi, mình đến lúc cập kê, họ vẫn còn loay hoay sự nghiệp. Chẳng cưới được nhau rồi lỡ cả tuổi xuân.

  Cô gái hơn tuổi như em, nếu đã đủ can đảm dành cả tuổi xuân ở bên một chàng trai kém tuổi, thì ắt hẳn cũng mang trong mình những ước vọng không tầm thường và những đam mê đủ lớn để không bó buộc mình trong những quy tắc bất thành văn của xã hội.

  Khi anh yêu một người hơn tuổi, anh sẽ tự cho mình quyền được xưng “anh” với em lúc chỉ có hai đứa mình. Vì anh sẽ là người luôn nhường nhịn trong tất cả mọi phương diện của cuộc sống mỗi khi em giận.

  Khi anh yêu một người hơn tuổi, có thể em sẽ không lung linh như những cô gái “teen” khác nhưng anh thà chọn yêu những điều giản dị từ sâu trong tâm hồn còn hơn yêu những nàng búp bê tuy lộng lẫy nhưng đầy sáo rỗng. Khi anh yêu một người hơn tuổi, có thể em sẽ không náo nhiệt như những cô gái trạc tuổi anh nhưng anh tình nguyện làm gã hề huyên náo “cánh rừng âm u, tĩnh mịch” trong em.

  Khi anh yêu một người hơn tuổi, có thể ai nấy đều cho rằng người lớn tuổi không thích những trò lãng mạn kiểu trẻ con nhưng anh vẫn sẽ cứ làm đấy. Vì đâu đó, có ai nói với anh, người lớn đôi khi chỉ là con nít sống lâu năm thôi. Và hơn nữa, anh biết trái tim người con gái bao giờ cũng mong manh, yếu đuối. Vì vậy, anh sẽ không ngại ngùng mang đến cho em hết lãng mạn này đến lãng mạn khác. Mỗi ngày sẽ là một ngày mới đầy bất ngờ với em.

  Khi anh yêu một người hơn tuổi, đừng xem anh là trẻ con mà giữ những tâm sự sâu kín trong lòng. Vì một người sâu sắc, có thể chia sẻ, cảm thông với người khác, đâu hẳn phải là một người đứng tuổi hoặc từng trải. Thế nên đừng ôm chặt những sâu kín cho riêng mình, hãy nói với anh những điều dù là nhỏ nhặt, con gái nhất. Anh sẽ ngồi lặng yên lắng nghe em nói, bất kể khi nào, bao lâu.

  Khi anh yêu một người hơn tuổi, anh tin rằng em sẽ là hậu phương vững chắc nhất cho anh trong cuộc sống. Mỗi khi anh đi làm về, luôn có món cơm nóng thiết đãi cái bao tử đang rỗng. Mỗi khi anh gặp khó khăn hay thất bại trong công việc, luôn có nơi để anh trở về gục đầu, thinh lặng thật lâu tìm lại chút bình yên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Bất Hủ Về Cuộc Sống
 • Top 40 Lời Chúc Sinh Nhật Hay Nhất Dành Tặng Người Yêu Cũ
 • Châm Ngôn Chúc Mừng Giáng Sinh
 • Dành Lời Chúc Mừng Sn Bác Sĩ Bình Và Tuvanhiv.vn
 • Những Stt Buồn Nhất Về Tình Yêu Tan Vỡ Khiến Người Đọc Xúc Động
 • Stt Tình Yêu Đơn Phương Tuổi Học Trò Buồn Man Mác Lòng Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Hãy Gửi Những Stt Về Tình Yêu Đơn Phương Tuổi Học Trò Đến Người Của Năm Ấy
 • 999+ Stt Buồn Về Tình Yêu, Cuộc Sống Và Gia Đình Khiến Ai Cũng Rơi Lệ
 • Những Stt Đau Lòng Về Sự Vô Tâm
 • Chọn Lọc 109+ Stt Yêu Đơn Phương Ngắn, Đau Đến Quặn Thắt
 • Cười Rụng Rốn Với Stt Hài Vô Đối Về Cuộc Sống, Tình Yêu Hay Nhất
 • Chọn lọc stt tình yêu đơn phương tuổi học trò hay

  Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.

  Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.

  Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.

  Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.

  Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.

  Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.

  Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

  Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.

  Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây.

  Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.

  Nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.

  Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn.

  Tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.

  Mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.

  Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

  Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

  Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen?

  Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới?

  Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?

  Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

  Ê nhóc, cậu đi về mà bỏ quên tớ này.

  Tôi không chờ đợi cậu ấy thích tôi. Bản thân tôi đang đợi đến lúc không thích cậu ấy nữa mà thôi.

  Mỗi cây bút của tôi đều biết tên bạn.

  Câu nói khiến người ta muốn khóc nhất đó chính là ĐỪNG KHÓC.

  Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng nếu người mình thích cũng thích mình.

  Trên đời tồn tại một loại người, càng thích càng im lặng.

  Yêu thầm là màn kịch câm hoàn hảo, sẽ là nỗi đau nếu nói ra.

  Năm rồi có Vy Vy và Tiêu Nại, năm nay sẽ có tôi và crush cùng bàn.

  Phải thức thêm bao nhiêu đêm nữa mới đong đầy nỗi nhớ anh.

  Vẫn là áo trắng quần tây xanh nhưng sao tim mình cứ loạn nhịp mỗi khi cậu xuất hiện dưới sân trường.

  Này bạn ơi, bạn đánh rơi người yêu này.

  Mỗi lần nhìn thấy cậu, tim tôi đập mạnh hơn cả chơi thể thao.

  Nếu biết sử dụng phép thuật, tôi sẽ hô biến cậu si mê tôi suốt đời.

  Bạn có tin không, luôn có một người luôn đọc hết status bạn viết ra, lưu về những tấm ảnh đời thường mà bạn post trong một thư mục không ai biết đến.

  Tắt nụ cười, lười trả lời tin nhắn. Tắt chế độ xanh lá, bật chế độ xa lánh.

  Hai người cùng lặng im nhưng khác biệt là cậu thản nhiên còn tôi giông tố.

  Chàng trai bên cạnh bạn năm 17 tuổi, giờ ra sao.

  Stt yêu đơn phương bạn cùng lớp

  Chùm stt yêu đơn phương bạn cùng lớp hay, đặc sắc nhất. Với những stt hay. bạn sẽ giãi bày tâm sự đồng thời tâm dò tình cảm của người ấy. Biết đâu sau những stt hay, giàu cảm xúc này, trái tim hai người sẽ cùng hòa nhịp..

  Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.

  Nhiều lúc tổn thương, tôi tự hỏi, liệu cậu có giống như một cơn mưa mùa hạ, bất chợt rẽ vào cuộc đời tôi, làm tôi vui thích cuống cuồng, rồi lại vội vã qua đi, liệu chờ đợi cậu có như chờ đợi một cơn mưa rào không?Sự chờ đợi mỏi mòn đến tuyệt vọng…Nhưng tôi vẫn có một chút niềm tin nơi cậu. Cậu đã từng là động lực cho tôi. Yêu cậu.

  Tôi nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi trống trường đã điểm vang, ngủ gà, ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được ngỉ đột xuất. Và đỏ mặt khi thầy đọc được những mảnh giấy viết cho cậu ở dưới ngăn bàn.

  Nhớ cậu nhiều lắm cậu biết không? Cậu là mối tình đầu của tớ đó, dù mối tình đó là mối tình giang dở nhưng cũng thật đẹp và thật đáng nhớ.

  Nếu kiếp sau may mắn làm thầy giáo của cậu, tớ sẽ mãi chọn tên cậu lên trả bài thôi.

  Gặp cậu được liệt kê vào hàng đúng người nhưng lại sai thời điểm khiến chúng ta lỡ bước qua nhau.

  Đêm đến mang lại giấc ngủ thật ngon vì trong mơ cậu là hoàng tử của mình.

  Cánh hoa anh đào rơi chậm với vận tốc 5cm/s, mình lặng lẽ dõi theo bạn cũng xấp xỉ như cánh hoa rơi.

  Mình sẽ học môn hóa để tạo ra hóa chất làm bùa yêu.

  Không có một loại đo lường nào có thể định lượng được tình cảm của tôi.

  Cậu là thế giới của tôi nhưng buồn thay vì tôi không là thế giới của cậu.

  Tôi mất cả buổi tối để trang trí cho cuốn lưu bút có nét chữ của cậu.

  Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được.

  Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

  Cánh hoa anh đào rơi chậm với vận tốc 5cm/s, mình lặng lẽ dõi theo bạn cũng xấp xỉ như cánh hoa rơi.

  Mình sẽ học môn hóa để tạo ra hóa chất làm bùa yêu.

  Không có một loại đo lường nào có thể định lượng được tình cảm của tôi.

  Cậu là thế giới của tôi nhưng buồn thay vì tôi không là thế giới của cậu.

  Tôi mất cả buổi tối để trang trí cho cuốn lưu bút có nét chữ của cậu.

  Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được.

  Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

  Yêu đơn phương là khẽ đau, khẽ buồn nhưng lại cố gắng níu kéo bên mình.

  Trong cái nắng trong vắt giữa sân trường ngày hôm đó, tôi đã thích thầm một cô gái. Nhưng cô ấy, bây giờ chẳng còn là của tôi nữa rồi.

  Người ta thường nói thanh xuân không bao giờ là mãi mãi, nhưng khi ấy chúng ta đã sống bằng tất cả những gì tốt nhất mà ta đã có.

  Tớ thích cậu, cậu à! Là khi trái tim tớ thắt chặt lại thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng và kèm theo một dư vị ngọt tê tê kéo dài sau cái thắt tim ấy khi tớ bất chợt nghĩ về cậu dù đó chỉ là 1 giây mà thôi…

  Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu.

  Cậu biết không, với tớ mỗi ngày đi học là mỗi ngày vui, vì mỗi ngày tớ có thể ngắm cậu, nhìn cậu cười thật tươi.

  Có một đứa ngốc!

  Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười.

  Nhưng thực ra, trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương.

  Người hay cười là người nhiều tâm sự.

  Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình.

  Có những người mình yêu…nhưng mà không gần được.

  Có những người yêu mình…nhưng mà không ừ được !!!

  Tùy duyên vậy.

  Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

  Con gái cũng như một quyển sách…Đừng mong đọc một ngày là hiểu được.

  Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

  Thường người ta nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình bất diệt.

  Tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

  Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.

  Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

  Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

  Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 99+ Stt Buồn Về Tình Yêu Nhạt Dần Đặc Sắc Nhất
 • Xem Bài Thơ Trọn Bộ Stt Buồn Về Tình Yêu Nhạt Dần Sâu Sắc Và Ý Nghĩa Nhất, Đọc Bài Thơ Trọn Bộ Stt Buồn Về Tình Yêu Nhạt Dần Sâu Sắc Và Ý Nghĩa Nhất Chi Tiết
 • Stt Buồn Về Tình Yêu Cuộc Tình Dang Dở Biết Nói Cùng Ai
 • Stt Buồn Ngắn Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Của Con Trai, Con Gái 2022
 • Tuyển Chọn 101 Stt Bị Bỏ Rơi Buồn Cô Đơn Về Tình Yêu, Cuộc Sống
 • Là Khi Em Yêu Một Người Hơn Tuổi…

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Là Cưới… Không Thì Đừng Yêu
 • 99+ Stt Vô Tâm, Tus Yêu Một Người Vô Tâm, Thờ Ơ
 • Stt Tiền Bạc, Những Câu Nói Hay Về Tiền – Tình – Bạn
 • Những Stt Yêu Đời Của Con Gái Hay Được Share Khủng Nhất Trên Facebook • Adayne.vn
 • Những Câu Nói Hay Về Công Việc – Stt Công Việc Cực Chất
 • Dear.vn – Thì anh ấy luôn là chỗ dựa vững chắc và bình an nhất mỗi khi em buồn, bàn tay ấm áp sẽ nắm chặt lấy tay khi em giận dỗi bỏ đi và lặng lẽ lau những giọt nước mắt bướng bỉnh lăn trên gò má.

  Chuyện tình yêu là câu chuyện muôn thuở của những trái tim bất ngờ bị lỗi nhịp, chông chênh nhớ, vụng về thương. Yêu một người không khó, nhưng để giữ lấy nhau một cách trọn vẹn đó mới là điều cả hai cần phải cố gắng vun đắp.

  Khi yêu em không chọn tuổi để yêu, em chọn một người đủ tin tưởng, đủ vị tha, đủ chín chắn và đủ bình an để có thể chở che cho em đến suốt cuộc đời. Đối với một người con gái thì chỉ cần như thế là đủ đầy cho một hạnh phúc vẹn toàn. Nhưng khi yêu một người lớn tuổi hơn em sẽ nhận về mình những điều bình dị, chín chắn và chân thành nhất.

  Khi em yêu một người hơn tuổi…

  Anh ấy sẽ yêu em theo cách một người trưởng thành yêu, đủ tinh tế và khéo léo để giữ chặt trái tim em, đủ an toàn để khi không ở cạnh nhau em vẫn thấy ấm áp. Vì người ấy trưởng thành nên sẽ gieo vào lòng em thứ tình cảm đủ chín để em không sợ lạc mất.

  Khi em yêu một người hơn tuổi…

  Anh ấy sẽ yêu em bằng hành động chứ không bằng lời nói suông, sẽ không hứa hẹn nhiều và chỉ hứa khi có thể làm được và làm tốt nhất dành cho em. Người ấy yêu em không chỉ bằng trái tim mà còn bằng cả lý trí đủ để thuyết phục em an yên ở bên cạnh. Và đó chính là sức hút và sự quyến rũ của một người đàn ông lớn tuổi có được.

  Khi em yêu một người hơn tuổi…

  Là em đặt trái tim nhỏ bé, mỏng manh của mình đang đập loạn nhịp bên cạnh một trái tim ấm áp, đủ lớn để xoa dịu những thương tổn và đủ bao dung để thứ tha. Anh ấy sẽ hiểu em cần gì và muốn gì để sẻ chia và tâm sự.

  Khi em yêu một người hơn tuổi…

  Em biết rằng tình cảm anh ấy dành cho em không chỉ có Yêu mà còn là Trách nhiệm chở che, bảo vệ cho người mà anh ấy thương…

  Khi em yêu một người hơn tuổi…

  Dù anh ấy không lãng mạn như cách mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn, không ngọt ngào rót vào tai em những lời hoa mỹ nhưng sự giản dị và chân thành của trái tim anh ấy lại khiến em mê đắm và cảm thấy tin tưởng.

  Khi em yêu một người hơn tuổi…

  Thì em sẽ biết trân quý những khoảnh khắc ở bên nhau, vì nó ít ỏi, vì nó bình yên và vì đó là những giây phút hạnh phúc nhất có lẽ cho đến mãi về sau em cũng không tìm thấy được.

  Khi em yêu một người hơn tuổi…

  Nếu mai này lỡ như không còn bên nhau nữa, thì em cũng sẽ không phải buồn và khóc nhiều, không còn dằn vặt và thương tổn quá lớn vì em biết mình từng đi bên nhau một quãng đường hạnh phúc, dù ít ỏi nhưng người ấy dạy cho em biết cách yêu và chấp nhận.

  Khi em yêu một người hơn tuổi…

  Thì anh ấy luôn là chỗ dựa vững chắc và bình an nhất mỗi khi em buồn, bàn tay ấm áp sẽ nắm chặt lấy tay khi em giận dỗi bỏ đi và lặng lẽ lau những giọt nước mắt bướng bỉnh lăn trên gò má. Là anh ấy, luôn ở bên em khi cần.

  Khi em yêu một người hơn tuổi…

  Lúc đó thời gian dạy cho em biết được rằng cái giá của hạnh phúc là đợi chờ thì nên kiên nhẫn một chút để dổi lấy quãng đời bình yên về sau. Vì người ấy đủ tình yêu và trách nhiệm để có thể xây dựng một mái ấm trọn vẹn cho cả hai.

  Khi em yêu một người hơn tuổi, có lẽ em sẽ chín chắn và trưởng thành hơn với tình yêu ấy… Em thầm cảm ơn anh ấy vì đã mang đến cho em niềm hạnh phúc giản dị nhưng chân thành và sâu sắc.

  Phong Linh

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Hài Hước Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Tình Bạn 9
 • 1999+ Câu Nói Hay Về Gia Đình Ý Nghĩa, Sâu Sắc Bạn Nên Đọc 1 Lần
 • Những Stt Tình Yêu Vĩnh Cửu, Dài Lâu Đến Tận Cùng Thương Nhớ – Statushay.host
 • Cap Thả Thính Về Tình Yêu Đôi Lứa Tuổi Đôi Mươi
 • 【Tổng Hợp】Những Câu Nói Hay Về Cha Mẹ Làm Rung Động Lòng Người
 • Hãy Gửi Những Stt Về Tình Yêu Đơn Phương Tuổi Học Trò Đến Người Của Năm Ấy

  --- Bài mới hơn ---

 • 999+ Stt Buồn Về Tình Yêu, Cuộc Sống Và Gia Đình Khiến Ai Cũng Rơi Lệ
 • Những Stt Đau Lòng Về Sự Vô Tâm
 • Chọn Lọc 109+ Stt Yêu Đơn Phương Ngắn, Đau Đến Quặn Thắt
 • Cười Rụng Rốn Với Stt Hài Vô Đối Về Cuộc Sống, Tình Yêu Hay Nhất
 • Những Stt Gửi Anh Xin Lỗi Vì Đã Làm Anh Mệt Mỏi Nhiều Như Vậy
 • Chúng ta thường nghĩ rằng mình có nhiều thời gian, cho đến khi thời gian phai nhạt, tuổi trẻ dần sang con dốc bên kia, ta mới chợt giật mình, liệu tuổi trẻ ấy mình có một tình yêu đủ dài lâu để cùng nhau già đi? Đúng thế, tình yêu tuổi trẻ, yêu hết mình, đau hết mình nhưng tình cảm ấy cũng thật mỏng manh.

  Ừ thì tuổi trẻ, ta có một tình yêu, tưởng chừng sống chết vì yêu nhưng tình yêu cũng có hạn định, tan vỡ vẫn cứ chia hai ngã. Nhưng ít ra ta còn can đảm để yêu, được yêu và được đau vì tình yêu. Đó là những ngày cùng nhau kể mãi câu chuyện về thanh xuân mà không biết chán, hay chăng thanh xuân là ích kỷ, là vì cái tôi cao vời vợi mà để vụt mất người ấy.

  Người ta vẫn thường nói tình yêu của tuổi trẻ là cả thời thanh xuân tươi đẹp nhưng lại xen lẫn đau đớn. Vì là tuổi trẻ nên ta thường ngô nghê cho rằng tình yêu là những thứ xa vời mà không hề bận tâm yêu chính là cảm giác bình yên khi được bên nhau. Thanh xuân là một ký ức đẹp, óng ánh những sắc màu cũng là những hối tiếc chẳng bao giờ có thể quay lại.

  Ừ, vì là tuổi trẻ nên tình yêu ấy cũng là điều khắc cốt ghi tâm để ta nhìn lại chính mình, soi vào mảnh ký ức để biết hóa ra mình đã từng yêu, từng khóc cười với tình yêu như thế.

  Tình yêu tuổi trẻ, xen chút mãnh liệt và cũng lắm dại khờ, ngôc nghếch, chỉ vì một chút chuyện cỏn con mà ta đánh mất nhau, để giờ đây, có lẽ đủ trưởng thành để nhận ra đó là điều hối tiếc lớn nhất cuộc đời.

  Tôi cũng chỉ là một trong những người bạn của cậu thôi. Ghen ư? Là tại tôi thích cậu đơn phương, nên tôi có tư cách gì mà trách móc cậu??? Đúng! Tôi ghen. Tôi ghen tỵ với cô ấy, vì cô ấy đã nắm giữ được trái tim cậu, vì cô ấy tốt hơn tôi nhiều.

  Tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Mệt mỏi vì thích cậu âm thầm, mệt mỏi vì ghen, vì buồn, vì mình chả là gì cả. Nhiều khi tôi rất muốn nói rằng tôi thích cậu, nhưng rồi tôi lại sợ rằng khi nói ra sẽ mất cậu mãi mãi.

  Từ khi thích cậu, tôi không thể nào nói chuyện với cậu tự nhiên được nữa. Không còn những ngày đùa trêu cậu, không còn trao đổi bài với cậu nhiều như trước. Vì mỗi lần nhìn thấycậu, tôi lại không thể ngăn tim mình loạn nhịp. Có lẽ cũng vì thế mà tôi và cậu ít nói chuyện dần.

  Tôi đạp xe một mình và băng qua quãng đường trống văng vẳng ngắm nhìn những sợi bông sương nhẹ rơi xuống. Chúng làm lung linh hẳn con đường vô vị trải dưới chân. 1 giọt…2 giọt…vô vàn giọt nước mềm lấm tấm ấy khiến đầu óc tôi tỉnh rụi. Tôi thích và cực thích những thứ cảm giác rõ rệt như thế. Nhưng lại khá khó chịu với những thứ lửng lơ. Ví như sự xuất hiện của anh, của tôi trong cuộc đời này vậy.

  Chúng tôi đã từng yêu thương cùng một người. Chúng tôi đã từng cùng theo đuổi một người, đã từng cùng dành chung một ánh nhìn cho người con trai ấy. Nó thật buồn cười, và hoang đường. Nhưng cho dù thời gian có quay lại bao nhiêu lần, có thể chọn lựa bao nhiêu lâu, thì chắc chắn đáp án vẫn sẽ là như vậy…

  Cậu à, chắc cậu sẽ chẳng bao giờ biết được tình cảm của mình dành cho cậu, người luôn luôn lặng lẽ thích cậu suốt thời gian ấy! Chúng ta chạm mặt nhau mỗi ngày ở trường. Chúng ta cười đùa, trò chuyện với nhau….như những người bạn. Sau những nụ cười ấy, mình cả ngàn lần đã hét vang trong lòng câu: Mình thích cậu!

  Ai ai cũng nói, cách duy nhất và hay nhất để thoát khỏi một mối tình đơn phươngl à: tỏ tình! Nhưng mình đã chẳng làm vậy. Vì sao à? Vì mình biết mình chẳng phải là mẫu người của cậu.

  Cậu là hồi ức, là một bài học vô cùng tốt đẹp cho mình. Mình đã dặn lòng rằng, sau này nếu mình có thích bất kì ai khác, mình nhất định sẽ bày tỏ. Vì bày tỏ đúng là lối thoát duy nhất cho tình đơn phương, mà tình đơn phương thì chẳng thoải mái gì nên cần phải “diệt trừ” ngay tức khắc.

  Tuổi 19 – tôi có một tình yêu đơn phương như thế, buồn vui có đủ. Và có lẽ trong chúng ta ai cũng có một thời như vậy. Một kỉ niệm đẹp khắc dấu trên chặng đường đời tấp nập. Dù kết quả có thế nào thì khi ngoảnh lại ta vẫn mỉm cười và bước tới.

  Mặc ngoài kia gió mưa, mặc những buồn phiền, lắng lo chưa bao giờ thôi nghĩ suy nhưng ta tin rồi một mai bình minh vẫn rạng ngời tươi đẹp. Hôm nay có thể là ngày nỗi đau chưa vơi, niềm vui chưa vẹn trong nhưng sau cuối nụ cười vẫn ở lại để lưu vào tâm khảm kỉ niệm thanh xuân của ta.

  Lời kết: Khi trưởng thành con người ta mới thấu, mới trân quý những phút giây mặn nồng của tuổi trẻ nơi mái trường thưở nào. Bữa tiệc nào cũng có kết thúc, gặp gỡ nào rồi cũng sẽ phải chia xa nhưng ngần ấy kí ức thì sẽ mãi ở lại nơi ấy. Dù là tình yêu đơn phương thôi, dù có phút giây đau lòng đến nghẹn thở nhưng sau cùng nó chính là cái giá của sự trưởng thành sau này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Tình Yêu Đơn Phương Tuổi Học Trò Buồn Man Mác Lòng Người
 • 99+ Stt Buồn Về Tình Yêu Nhạt Dần Đặc Sắc Nhất
 • Xem Bài Thơ Trọn Bộ Stt Buồn Về Tình Yêu Nhạt Dần Sâu Sắc Và Ý Nghĩa Nhất, Đọc Bài Thơ Trọn Bộ Stt Buồn Về Tình Yêu Nhạt Dần Sâu Sắc Và Ý Nghĩa Nhất Chi Tiết
 • Stt Buồn Về Tình Yêu Cuộc Tình Dang Dở Biết Nói Cùng Ai
 • Stt Buồn Ngắn Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Của Con Trai, Con Gái 2022
 • Viết Cho Những Người Cùng Tuổi Yêu Nhau, Đừng Bỏ Cuộc Nhé…

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tình Yêu Chân Thành ❤️️ Cap Hay Về Tình Yêu Đẹp
 • 199+ Stt Tình Yêu Chân Thành Đặc Sắc Nhất Dành Tặng Lứa Đôi
 • Stt Tình Yêu Chân Thành ❤️ Stt Hay Nhất Về Tình Yêu
 • Stt Tình Yêu Chân Thành Và Hạnh Phúc Nhất Của Trái Tim Yêu Nồng Say
 • Stt Để Có Được Một Tình Yêu Đẹp Và Dài Lâu
 • Anh là đứa trẻ to xác còn em là đứa con gái trẻ con, ương bướng, bằng tuổi nhau chúng ta còn quá trẻ để biết về tương lai, để tự quyết định cuộc đời mình…

  Có khi em nhìn anh lặng người đi, ngắm nhìn từng nét trên khuôn mặt của anh, khuôn mặt cũng chẳng đẹp trai gì, người con trai em yêu chỉ cần hiền lành và có nụ cười ấm áp là đủ, em thích nhìn anh lúc anh ngủ, lúc đó anh hiền lắm, ngăm nhìn anh và mỉm cười, rồi chợt giọt nước mắt nhẹ rơi trên khóe mắt, vì em sợ một ngày nào đấy em lại lặng lẽ rời xa anh, để anh lại một mình, em sẽ không được ngắm nhìn anh trưởng thành, cùng nhau sẻ chia những vui buồn trong khoảng đời tuổi trẻ đầy thử thách…

  Ngay từ ngày đầu gặp gỡ em chẳng quan tâm anh là ai, trước đây anh như thế nào, em cũng chẳng tìm hiểu về anh nhiều, em để con tim mình tự cảm nhận, tự nó sẽ biết tìm cho mình một trái tim đồng điệu để yêu thương. Em cũng chỉ nghĩ mình chỉ thích nhau thôi, trẻ mà, thích nhau, chơi với nhau để không phải cô đơn khi lũ bạn đều có người yêu cả… Nhưng tình yêu là một điều không ai có thể nắm bắt được, nó đến và đi không lường trước, vì vậy dù em có tự dặn mình chẳng được yêu anh nhưng rồi trái tim em lại chẳng muốn rời xa anh, chỉ muốn được mãi nhỏ bé trong vòng tay của anh, vòng tay anh đủ rộng để ôm trọn em vào lòng, đặt em vào một góc an toàn nhất quả đất, ở đó không ai có thể làm em bị thương được…

  “I am run-run-running to you,

  And I’ll keep you safe forever,

  Through the tears, trough the love and all the nights we share,

  I am run-run-running to you,

  And I’ll keep you safe forever,

  Don’t you know my love, don’t you know two hearts can beat as one?”

  Chúng ta còn quá trẻ, còn chưa tự quyết định được cuộc sống của mình, còn nhìn cuộc đời bằng đôi mắt màu hồng lắm, còn chưa biết giữ và dễ buông tay. Trẻ mà cứ nghĩ mình còn nhiều thời gian nên cứ khó khăn là dễ dàng buông tay lắm. Bằng tuổi nhau, em lớn hơn anh về suy nghĩ, em là con gái mà. Đôi khi nhìn lũ bạn lần lượt lên xe hoa lấy chồng em cũng chạnh lòng, nếu yêu anh thì sẽ thế nào, đến bao giờ em mới được làm cô dâu, và chú rể của em đến bao giờ mới trưởng thành đây.

  Hiểu Trần

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Bố Mẹ Dặn Con Trai Hãy Thương Lấy Vợ Mình
 • 100 Stt Chúc Tết Bố Mẹ Ngắn Gọn Trong Ngày Đầu Năm Mới 2022
 • Top 20 Câu Stt Hay Nhất Mang Lời Tâm Sự Con Dành Cho Bố Mẹ
 • Stt Xin Lỗi Bố Mẹ Hay Nhất ❤️️ Cap Xin Lỗi Cảm Động Nhất
 • Những Status Hay Nhất Mang Lời Tâm Sự Con Dành Cho Bố Mẹ
 • Stt Hay Nhất Về Tình Yêu Tuổi Học Trò

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Stt Hay Thả Thính Dành Cho Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu Cực Chất
 • Stt Hay Khi Đăng Ảnh Vui Lên Mạng Hot Nhất Hiện Nay
 • Những Câu Cap Hay Về Đà Lạt “Tiểu Paris” Mộng Mơ
 • Stt Ghen Tuông ❤️ Trọn Bộ 1001 Status Ghen Hay Và “Thấm”
 • Những Stt Tán Gái Đỉnh Auto Đổ Hài Hước Hay Bá Đạo Trên Mạng Xã Hội • Adayne.vn
 • Tuổi học trò có biết bao nhiêu kỉ niệm, có những rung động đầu đời đầy

  ngọt ngào, những giây phút sát cánh cùng bạn bè & thầy cô. Những câu

  nói hay về tình yêu- Tình yêu tuổi học trò- Tuyển tập những câu nói

  hay, danh ngôn, châm ngôn, hay nhất về tình yêu tuổi học trò, tình yêu

  đôi lứa.

  Trường trung học là nơi mối tình của bạn bắt đầu cũng như chia lìa. Bạn

  từng có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp và ngày mà tình yêu ấy kết thúc,

  bạn cũng không sao quên được.

  Tuổi học trò quả thực là quãng thời gian đẹp đẽ, không thể nào thay thế và cũng chẳng cách nào trở lại.

  Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò

  1. “Tớ yêu Cậu” được dùng trong một hoàn cảnh đặc biệt nhất, đắt nhất và lãng mạng nhất …

  2. Bước đến nhà em, bóng xế tà.

  Đứng chờ năm phút bố em ra.

  Lơ thơ phía trước vài con chó.

  Lác đác đằng sau chổi lông gà.

  3. Anh ơi !….

  Khoan đi đã

  Dạy em một bài học nữa thôi

  Dạy em cách không còn nhớ đến anh

  Dạy em cách không còn gọi tên anh trong mỗi giấc mơ

  Và hãy dạy em cách vượt qua nỗi đau này

  Làm sao có thể yêu người khác khi anh không dạy em cách để quên …

  4. Là khi trái tim tớ thắt chặt lại thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng và kèm

  theo một dư vị ngọt tê tê kéo dài sau cái thắt tim ấy khi tớ bất chợt

  nghĩ về cậu dù đó chỉ là 1 giây mà thôi …

  5. Là khi tớ mĩm cười vu vơ về hình ảnh của cậu, nó cứ xuất hiện trong

  tâm trí của tớ, ngay cả khi tớ không muốn suy nghĩ về cậu, hay tớ đang

  giận cậu đi chăng nữa …

  6. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu

  7. Sẽ buồn như lá

  Sẽ buồn như cây

  Ngày em tìm đến

  Anh không còn đây

  8. Mình chẳng thiết nhan sắc,

  tiền bạc,

  chỉ cần có người yêu là đủ

  9. Nếu có 1 ngày…

  Cậu vô tình nhìn thấy tớ bên ai đó

  Thì cậu hãy nhớ

  Tớ từng thật lòng yêu cậu.

  Những gì khoảng thời gian đó tớ nói hoàn toàn thật,

  Nhưng là cậu cứ đẩy tớ đi xa…

  Là cậu làm mọi cố gắng của tớ trở thành vô vọng.

  – à ừm,hỏi đi

  – Cậu có ghét tớ không

  – Không

  – Thật sự không ghét tớ sao?

  – uhm,thật sự không ghét cậu

  – Vậy là cậu thích tớ rồi ^^ hihi

  11. Mình đã “xấu” rồi, thồi thì cố để cho tâm hồn mình “đẹp”.

  Chứ bề ngoài đã xấu, mà kết cấu tâm hồn cũng xấu nữa thì không có gì để nói!

  Tuy xấu nhưng vẫn tự hào vì kết cấu tâm hồn đẹp!

  12. Chẳng hiểu vì sao trong câu chuyện của người khác, mình luôn là người mạnh mẽ, luôn an ủi và tìm ra hướng đi cho họ…

  Nhưng nào có ai biết, mình luôn bất lực trong chính câu chuyện của bản thân mình.

  13. Tôi, không đủ đẹp để ai cũng phải yêu; không đủ ngọt ngào để lấy lòng người khác…

  Nhưng…

  Tôi đủ yêu thương để dành chọn cho người mà tôi yêu nhất.

  14. Cuộc sống có những suy nghĩ đâu thể nói ra bằng miệng,

  Có những nỗi đau đâu chỉ khóc một lần là đủ,

  Có những khi tủi thân, cô đơn, lạc lõng trong chính cuộc sống của mình…

  Đằng sau bộ mặt vui vẻ là những lúc lặng lẽ thu mình!

  15. Có một đứa ngốc!

  Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười.

  Nhưng thực ra, trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương.

  Người hay cười là người nhiều tâm sự.

  Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình.

  16. Đừng bao giờ im lặng, không đọc, không trả lời, hoặc trả lời cộc lốc… những tin nhắn từ người mà bạn thương yêu.

  Vì có thể một ngày, bạn không còn có những tin nhắn yêu thương đó để mà đọc.

  17. Nếu bạn cố gắng làm một người cười thì bạn đã yêu người ấy.

  Nếu một người sẵn sàng khóc vì bạn thì người ấy đã yêu bạn.

  Đừng hứa, đừng thề… Hãy để mọi thứ tự nhiên.

  Lời thề – Có thể làm ta đau…

  Lời hứa – Có thể làm ta buồn…

  Hãy thật lòng với nhau là đủ !!

  18. Vì là con gái,

  Nên hay cãi bướng, cãi không lại thì lăn đùng ra giận.

  Vì là con gái,

  Nên ngốc một cách bướng bỉnh, và bướng bỉnh một cách ngốc nghếch.

  Và…

  Vì là con gái,

  Nên dù có mạnh mẽ đến thế nào, thì tận trong sâu thẳm, vẫn cần một bờ vai mỗi khi yếu lòng.

  19. Tự nhiên buồn.

  Tự nhiên cảm thấy yếu đuối và bất lực.

  Tự nhiên muốn được ôm ai đó để thấy ấm hơn.

  Tự nhiên thấy cần một bờ vai để dựa vào, để khóc.

  Tự nhiên muốn được cầm tay ai đó để thấy nhẹ lòng hơn.

  Và…

  Tự nhiên nhận ra rằng mình không có ai bên cạnh.

  20. Nếu có bản án dành cho Tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

  21. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc

  mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau

  đấy”.

  22. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen?

  Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới?

  Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?

  23. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

  ST FB

  Nhạc về  tuổi học trò

  Tuổi học trò có biết bao nhiêu kỉ niệm, có những rung động đầu đời đầy ngọt ngào, những giây phút sát cánh cùng bạn bè & thầy cô. Những câu nói hay về tình yêu- Tình yêu tuổi học trò- Tuyển tập những câu nói hay, danh ngôn, châm ngôn, hay nhất về tình yêu tuổi học trò, tình yêu đôi lứa.

  tình yêu tuổi học trò

  Trường trung học là nơi mối tình của bạn bắt đầu cũng như chia lìa. Bạn từng có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp và ngày mà tình yêu ấy kết thúc, bạn cũng không sao quên được.

  Tuổi học trò quả thực là quãng thời gian đẹp đẽ, không thể nào thay thế và cũng chẳng cách nào trở lại.

  Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò

  1. “Tớ yêu Cậu” được dùng trong một hoàn cảnh đặc biệt nhất, đắt nhất và lãng mạng nhất …

  2. Bước đến nhà em, bóng xế tà.

  Đứng chờ năm phút bố em ra.

  Lơ thơ phía trước vài con chó.

  Lác đác đằng sau chổi lông gà.

  3. Anh ơi !….

  Khoan đi đã

  Dạy em một bài học nữa thôi

  Dạy em cách không còn nhớ đến anh

  Dạy em cách không còn gọi tên anh trong mỗi giấc mơ

  Và hãy dạy em cách vượt qua nỗi đau này

  Làm sao có thể yêu người khác khi anh không dạy em cách để quên …

  4. Là khi trái tim tớ thắt chặt lại thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng và kèm theo một dư vị ngọt tê tê kéo dài sau cái thắt tim ấy khi tớ bất chợt nghĩ về cậu dù đó chỉ là 1 giây mà thôi …

  5. Là khi tớ mĩm cười vu vơ về hình ảnh của cậu, nó cứ xuất hiện trong tâm trí của tớ, ngay cả khi tớ không muốn suy nghĩ về cậu, hay tớ đang giận cậu đi chăng nữa …

  6. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu

  7. Sẽ buồn như lá

  Sẽ buồn như cây

  Ngày em tìm đến

  Anh không còn đây

  8. Mình chẳng thiết nhan sắc,

  tiền bạc,

  chỉ cần có người yêu là đủ

  9. Nếu có 1 ngày…

  Cậu vô tình nhìn thấy tớ bên ai đó

  Thì cậu hãy nhớ

  Tớ từng thật lòng yêu cậu.

  Những gì khoảng thời gian đó tớ nói hoàn toàn thật,

  Nhưng là cậu cứ đẩy tớ đi xa…

  Là cậu làm mọi cố gắng của tớ trở thành vô vọng.

  – à ừm,hỏi đi

  – Cậu có ghét tớ không

  – Không

  – Thật sự không ghét tớ sao?

  – uhm,thật sự không ghét cậu

  – Vậy là cậu thích tớ rồi ^^ hihi

  11. Mình đã “xấu” rồi, thồi thì cố để cho tâm hồn mình “đẹp”.

  Chứ bề ngoài đã xấu, mà kết cấu tâm hồn cũng xấu nữa thì không có gì để nói!

  Tuy xấu nhưng vẫn tự hào vì kết cấu tâm hồn đẹp!

  12. Chẳng hiểu vì sao trong câu chuyện của người khác, mình luôn là người mạnh mẽ, luôn an ủi và tìm ra hướng đi cho họ…

  Nhưng nào có ai biết, mình luôn bất lực trong chính câu chuyện của bản thân mình.

  13. Tôi, không đủ đẹp để ai cũng phải yêu; không đủ ngọt ngào để lấy lòng người khác…

  Nhưng…

  Tôi đủ yêu thương để dành chọn cho người mà tôi yêu nhất.

  14. Cuộc sống có những suy nghĩ đâu thể nói ra bằng miệng,

  Có những nỗi đau đâu chỉ khóc một lần là đủ,

  Có những khi tủi thân, cô đơn, lạc lõng trong chính cuộc sống của mình…

  Đằng sau bộ mặt vui vẻ là những lúc lặng lẽ thu mình!

  15. Có một đứa ngốc!

  Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười.

  Nhưng thực ra, trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương.

  Người hay cười là người nhiều tâm sự.

  Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình.

  16. Đừng bao giờ im lặng, không đọc, không trả lời, hoặc trả lời cộc lốc… những tin nhắn từ người mà bạn thương yêu.

  Vì có thể một ngày, bạn không còn có những tin nhắn yêu thương đó để mà đọc.

  17. Nếu bạn cố gắng làm một người cười thì bạn đã yêu người ấy.

  Nếu một người sẵn sàng khóc vì bạn thì người ấy đã yêu bạn.

  Đừng hứa, đừng thề… Hãy để mọi thứ tự nhiên.

  Lời thề – Có thể làm ta đau…

  Lời hứa – Có thể làm ta buồn…

  Hãy thật lòng với nhau là đủ !!

  18. Vì là con gái,

  Nên hay cãi bướng, cãi không lại thì lăn đùng ra giận.

  Vì là con gái,

  Nên ngốc một cách bướng bỉnh, và bướng bỉnh một cách ngốc nghếch.

  Và…

  Vì là con gái,

  Nên dù có mạnh mẽ đến thế nào, thì tận trong sâu thẳm, vẫn cần một bờ vai mỗi khi yếu lòng.

  19. Tự nhiên buồn.

  Tự nhiên cảm thấy yếu đuối và bất lực.

  Tự nhiên muốn được ôm ai đó để thấy ấm hơn.

  Tự nhiên thấy cần một bờ vai để dựa vào, để khóc.

  Tự nhiên muốn được cầm tay ai đó để thấy nhẹ lòng hơn.

  Và…

  Tự nhiên nhận ra rằng mình không có ai bên cạnh.

  20. Nếu có bản án dành cho Tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

  21. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

  22. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen?

  Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới?

  Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?

  23. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

  ST FB

  Nhạc về tuổi học trò

  Tuổi học trò có biết bao nhiêu kỉ niệm, có những rung động đầu đời đầy ngọt ngào, những giây phút sát cánh cùng bạn bè & thầy cô. Những câu nói hay về tình yêu- Tình yêu tuổi học trò- Tuyển tập những câu nói hay, danh ngôn, châm ngôn, hay nhất về tình yêu tuổi học trò, tình yêu đôi lứa.

  tình yêu tuổi học trò

  Trường trung học là nơi mối tình của bạn bắt đầu cũng như chia lìa. Bạn từng có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp và ngày mà tình yêu ấy kết thúc, bạn cũng không sao quên được.

  Tuổi học trò quả thực là quãng thời gian đẹp đẽ, không thể nào thay thế và cũng chẳng cách nào trở lại.

  Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò

  1. “Tớ yêu Cậu” được dùng trong một hoàn cảnh đặc biệt nhất, đắt nhất và lãng mạng nhất …

  2. Bước đến nhà em, bóng xế tà.

  Đứng chờ năm phút bố em ra.

  Lơ thơ phía trước vài con chó.

  Lác đác đằng sau chổi lông gà.

  3. Anh ơi !….

  Khoan đi đã

  Dạy em một bài học nữa thôi

  Dạy em cách không còn nhớ đến anh

  Dạy em cách không còn gọi tên anh trong mỗi giấc mơ

  Và hãy dạy em cách vượt qua nỗi đau này

  Làm sao có thể yêu người khác khi anh không dạy em cách để quên …

  4. Là khi trái tim tớ thắt chặt lại thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng và kèm theo một dư vị ngọt tê tê kéo dài sau cái thắt tim ấy khi tớ bất chợt nghĩ về cậu dù đó chỉ là 1 giây mà thôi …

  5. Là khi tớ mĩm cười vu vơ về hình ảnh của cậu, nó cứ xuất hiện trong tâm trí của tớ, ngay cả khi tớ không muốn suy nghĩ về cậu, hay tớ đang giận cậu đi chăng nữa …

  6. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu

  7. Sẽ buồn như lá

  Sẽ buồn như cây

  Ngày em tìm đến

  Anh không còn đây

  8. Mình chẳng thiết nhan sắc,

  tiền bạc,

  chỉ cần có người yêu là đủ

  9. Nếu có 1 ngày…

  Cậu vô tình nhìn thấy tớ bên ai đó

  Thì cậu hãy nhớ

  Tớ từng thật lòng yêu cậu.

  Những gì khoảng thời gian đó tớ nói hoàn toàn thật,

  Nhưng là cậu cứ đẩy tớ đi xa…

  Là cậu làm mọi cố gắng của tớ trở thành vô vọng.

  – à ừm,hỏi đi

  – Cậu có ghét tớ không

  – Không

  – Thật sự không ghét tớ sao?

  – uhm,thật sự không ghét cậu

  – Vậy là cậu thích tớ rồi ^^ hihi

  11. Mình đã “xấu” rồi, thồi thì cố để cho tâm hồn mình “đẹp”.

  Chứ bề ngoài đã xấu, mà kết cấu tâm hồn cũng xấu nữa thì không có gì để nói!

  Tuy xấu nhưng vẫn tự hào vì kết cấu tâm hồn đẹp!

  12. Chẳng hiểu vì sao trong câu chuyện của người khác, mình luôn là người mạnh mẽ, luôn an ủi và tìm ra hướng đi cho họ…

  Nhưng nào có ai biết, mình luôn bất lực trong chính câu chuyện của bản thân mình.

  13. Tôi, không đủ đẹp để ai cũng phải yêu; không đủ ngọt ngào để lấy lòng người khác…

  Nhưng…

  Tôi đủ yêu thương để dành chọn cho người mà tôi yêu nhất.

  14. Cuộc sống có những suy nghĩ đâu thể nói ra bằng miệng,

  Có những nỗi đau đâu chỉ khóc một lần là đủ,

  Có những khi tủi thân, cô đơn, lạc lõng trong chính cuộc sống của mình…

  Đằng sau bộ mặt vui vẻ là những lúc lặng lẽ thu mình!

  15. Có một đứa ngốc!

  Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười.

  Nhưng thực ra, trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương.

  Người hay cười là người nhiều tâm sự.

  Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình.

  16. Đừng bao giờ im lặng, không đọc, không trả lời, hoặc trả lời cộc lốc… những tin nhắn từ người mà bạn thương yêu.

  Vì có thể một ngày, bạn không còn có những tin nhắn yêu thương đó để mà đọc.

  17. Nếu bạn cố gắng làm một người cười thì bạn đã yêu người ấy.

  Nếu một người sẵn sàng khóc vì bạn thì người ấy đã yêu bạn.

  Đừng hứa, đừng thề… Hãy để mọi thứ tự nhiên.

  Lời thề – Có thể làm ta đau…

  Lời hứa – Có thể làm ta buồn…

  Hãy thật lòng với nhau là đủ !!

  18. Vì là con gái,

  Nên hay cãi bướng, cãi không lại thì lăn đùng ra giận.

  Vì là con gái,

  Nên ngốc một cách bướng bỉnh, và bướng bỉnh một cách ngốc nghếch.

  Và…

  Vì là con gái,

  Nên dù có mạnh mẽ đến thế nào, thì tận trong sâu thẳm, vẫn cần một bờ vai mỗi khi yếu lòng.

  19. Tự nhiên buồn.

  Tự nhiên cảm thấy yếu đuối và bất lực.

  Tự nhiên muốn được ôm ai đó để thấy ấm hơn.

  Tự nhiên thấy cần một bờ vai để dựa vào, để khóc.

  Tự nhiên muốn được cầm tay ai đó để thấy nhẹ lòng hơn.

  Và…

  Tự nhiên nhận ra rằng mình không có ai bên cạnh.

  20. Nếu có bản án dành cho Tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

  21. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

  22. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen?

  Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới?

  Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?

  23. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

  ST FB

  Nhạc về tuổi học trò

  Tuổi học trò có biết bao nhiêu kỉ niệm, có những rung động đầu đời đầy ngọt ngào, những giây phút sát cánh cùng bạn bè & thầy cô. Những câu nói hay về tình yêu- Tình yêu tuổi học trò- Tuyển tập những câu nói hay, danh ngôn, châm ngôn, hay nhất về tình yêu tuổi học trò, tình yêu đôi lứa.

  tình yêu tuổi học trò

  Trường trung học là nơi mối tình của bạn bắt đầu cũng như chia lìa. Bạn từng có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp và ngày mà tình yêu ấy kết thúc, bạn cũng không sao quên được.

  Tuổi học trò quả thực là quãng thời gian đẹp đẽ, không thể nào thay thế và cũng chẳng cách nào trở lại.

  Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò

  1. “Tớ yêu Cậu” được dùng trong một hoàn cảnh đặc biệt nhất, đắt nhất và lãng mạng nhất …

  2. Bước đến nhà em, bóng xế tà.

  Đứng chờ năm phút bố em ra.

  Lơ thơ phía trước vài con chó.

  Lác đác đằng sau chổi lông gà.

  3. Anh ơi !….

  Khoan đi đã

  Dạy em một bài học nữa thôi

  Dạy em cách không còn nhớ đến anh

  Dạy em cách không còn gọi tên anh trong mỗi giấc mơ

  Và hãy dạy em cách vượt qua nỗi đau này

  Làm sao có thể yêu người khác khi anh không dạy em cách để quên …

  4. Là khi trái tim tớ thắt chặt lại thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng và kèm theo một dư vị ngọt tê tê kéo dài sau cái thắt tim ấy khi tớ bất chợt nghĩ về cậu dù đó chỉ là 1 giây mà thôi …

  5. Là khi tớ mĩm cười vu vơ về hình ảnh của cậu, nó cứ xuất hiện trong tâm trí của tớ, ngay cả khi tớ không muốn suy nghĩ về cậu, hay tớ đang giận cậu đi chăng nữa …

  6. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu

  7. Sẽ buồn như lá

  Sẽ buồn như cây

  Ngày em tìm đến

  Anh không còn đây

  8. Mình chẳng thiết nhan sắc,

  tiền bạc,

  chỉ cần có người yêu là đủ

  9. Nếu có 1 ngày…

  Cậu vô tình nhìn thấy tớ bên ai đó

  Thì cậu hãy nhớ

  Tớ từng thật lòng yêu cậu.

  Những gì khoảng thời gian đó tớ nói hoàn toàn thật,

  Nhưng là cậu cứ đẩy tớ đi xa…

  Là cậu làm mọi cố gắng của tớ trở thành vô vọng.

  – à ừm,hỏi đi

  – Cậu có ghét tớ không

  – Không

  – Thật sự không ghét tớ sao?

  – uhm,thật sự không ghét cậu

  – Vậy là cậu thích tớ rồi ^^ hihi

  11. Mình đã “xấu” rồi, thồi thì cố để cho tâm hồn mình “đẹp”.

  Chứ bề ngoài đã xấu, mà kết cấu tâm hồn cũng xấu nữa thì không có gì để nói!

  Tuy xấu nhưng vẫn tự hào vì kết cấu tâm hồn đẹp!

  12. Chẳng hiểu vì sao trong câu chuyện của người khác, mình luôn là người mạnh mẽ, luôn an ủi và tìm ra hướng đi cho họ…

  Nhưng nào có ai biết, mình luôn bất lực trong chính câu chuyện của bản thân mình.

  13. Tôi, không đủ đẹp để ai cũng phải yêu; không đủ ngọt ngào để lấy lòng người khác…

  Nhưng…

  Tôi đủ yêu thương để dành chọn cho người mà tôi yêu nhất.

  14. Cuộc sống có những suy nghĩ đâu thể nói ra bằng miệng,

  Có những nỗi đau đâu chỉ khóc một lần là đủ,

  Có những khi tủi thân, cô đơn, lạc lõng trong chính cuộc sống của mình…

  Đằng sau bộ mặt vui vẻ là những lúc lặng lẽ thu mình!

  15. Có một đứa ngốc!

  Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười.

  Nhưng thực ra, trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương.

  Người hay cười là người nhiều tâm sự.

  Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình.

  16. Đừng bao giờ im lặng, không đọc, không trả lời, hoặc trả lời cộc lốc… những tin nhắn từ người mà bạn thương yêu.

  Vì có thể một ngày, bạn không còn có những tin nhắn yêu thương đó để mà đọc.

  17. Nếu bạn cố gắng làm một người cười thì bạn đã yêu người ấy.

  Nếu một người sẵn sàng khóc vì bạn thì người ấy đã yêu bạn.

  Đừng hứa, đừng thề… Hãy để mọi thứ tự nhiên.

  Lời thề – Có thể làm ta đau…

  Lời hứa – Có thể làm ta buồn…

  Hãy thật lòng với nhau là đủ !!

  18. Vì là con gái,

  Nên hay cãi bướng, cãi không lại thì lăn đùng ra giận.

  Vì là con gái,

  Nên ngốc một cách bướng bỉnh, và bướng bỉnh một cách ngốc nghếch.

  Và…

  Vì là con gái,

  Nên dù có mạnh mẽ đến thế nào, thì tận trong sâu thẳm, vẫn cần một bờ vai mỗi khi yếu lòng.

  19. Tự nhiên buồn.

  Tự nhiên cảm thấy yếu đuối và bất lực.

  Tự nhiên muốn được ôm ai đó để thấy ấm hơn.

  Tự nhiên thấy cần một bờ vai để dựa vào, để khóc.

  Tự nhiên muốn được cầm tay ai đó để thấy nhẹ lòng hơn.

  Và…

  Tự nhiên nhận ra rằng mình không có ai bên cạnh.

  20. Nếu có bản án dành cho Tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

  21. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

  22. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen?

  Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới?

  Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?

  23. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

  ST FB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Mệt Mỏi, Chán Nản Về Tình Yêu Cuộc Sống Đúng Với Tâm Trạng!
 • Stt Về Học Tập ❤️ Mà Bạn Cần Biết Khi Đang Bế Tắc
 • 99+ Stt Mệt Mỏi, Chán Nản Muốn Buông Tay Tất Cả
 • 299+ Caption Hay Về Sài Gòn Hoa Lệ Được Yêu Thích Nhất
 • Cap Hay Về Sài Gòn Hoa Lệ, Thân Thương
 • Lời Chúc Đám Cưới Bằng Thơ Hay, Không Kém Phần Cảm Động

  --- Bài mới hơn ---

 • 500 Câu Đối Chữ Hán
 • Những Lời Chúc Đầu Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa
 • 100 Lời Chúc Đầu Tuần Hay Hài Hước Và Ý Nghĩa Nhất
 • Xem Bài Thơ Tổng Hợp Những Lời Chúc Đầu Tuần Đầy May Mắn Và Ngọt Ngào, Đọc Bài Thơ Tổng Hợp Những Lời Chúc Đầu Tuần Đầy May Mắn Và Ngọt Ngào Chi Tiết
 • Học Ngay Những Câu Chúc Tết Hay Năm 2022 Canh Tý Nhiều Ý Nghĩa
 • Những lời chúc đám cưới bằng thơ cũng được nhiều người yêu thích, sử dụng để thay cho lời chúc phúc, sự quan tâm gửi đến người thân yêu của mình trong ngày trọng đại của người đó. Với những lời chúc này, cô dâu và chú rể sẽ có một ngày ý nghĩa, lãng mạn và ngọt ngào hơn.

  Trái ngọt của tình yêu chính là một đám cưới được diễn ra. Ngày cưới chính là ngày quan trọng đánh dấu bước ngoặt cuộc đời, hai người chuyển về sống chung một nhà. Do đó, với ngày quan trọng của người thân yêu này thì bên cạnh những món quà ý nghĩa, bạn có thể tham khảo những lời chúc đám cưới bằng thơ để gửi đến người thân yêu của mình trong ngày cưới của họ.

  Thơ chúc mừng đám cưới

  A. Những lời chúc đám cưới bằng thơ phổ biến

  1. Có một dạo em ngồi xa anh quá

  Anh bảo em ngồi xích lại gần hơn

  Em xích gần thêm một chút anh hờn

  Em vội vã xích gần thêm chút nữa

  Anh sắp giận em mỉm cười, vội vã

  Đến kề bên và mơn trớn, em đây

  Anh vui liền nhưng bỗng lại buồn ngay

  Vì anh nghĩ thế vẫn còn xa lắm

  Đôi mắt của ngưới yêu ôi vực thẳm

  Ôi trời xa, vừng trán của người yêu

  Ta thấy gì đâu sau nhan sắc yêu kiều

  Mà ta riết giữa đôi tay thất vọng

  Dù tin tưởng chung một đời một mộng

  Em là em, anh vẫn cứ là anh

  Có thể nào qua Vạn Lí Trường Thành

  Của hai vũ trụ chứa đầy bí mật

  Kiếm mãi nghi hoài hay ghen bóng gió

  Anh muốn vào dò xét giấc mơ em

  Nhưng anh giấu em những mộng không ngờ

  Cũng như em giấu những điều quá thực

  Hãy sát đôi đầu, hãy kề đôi ngực

  Hãy trộn nhau đôi mái tóc ngắn dài

  Những cánh tay hãy quấn riết đôi vai

  Và dâng cả tình yêu lên sóng mắt

  Hãy khắng khít những cặp môi gắn chặt

  Cho anh nghe đôi hàm ngọc của răng

  Trong say sưa, anh sẽ bảo em rằng

  Gần hơn nữa thế vẫn còn xa lắm

  Đêm, đêm, đêm….

  Lống nga lống ngống canh dài

  Tay chân bủn rủn biết làm gì đây

  Chao ơi sao sợ thế này

  Có người nào biết chỉ giùm tui chăng ?????

  Quen nhau mình tưởng quen chơi

  Ai ngờ cưới thiệt mừng ơi là mừng

  Trăm năm biết có chăng gì

  Cưới nhau thì phải trọn đời bên nhau

  Dù cho núi lở sông mòn

  Tình ta mãi đẹp, không mòn như sông.

  2. Hơn ba mươi tuổi em sang sông

  Mắt em long lanh, má em hồng

  Lễ cưới vui, cô dâu xinh quá

  Chúc cho em hạnh phúc bên chồng

  Ngày vui bạn bè tới thật đông

  Bao tháng ngày qua thỏa ước mong

  Con tàu cập bến mơ hạnh phúc

  Sau bao tháng ngày vượt bão giông

  Mặc cho mưa tuyết vẫn ấm lòng

  Bên em đã có thêm một nửa

  Thật tuyệt vời, hạnh phúc mênh mông.

  3. Chúc mừng đám cưới (tên cô dâu)

  Trăm năm hạnh phúc chứa chan nghĩa tình

  Đẹp trai tài giỏi (tên chú rể)

  (Tên cô dâu) lí lắc xinh xinh quá nào

  Hai người hạnh phúc biết bao

  Chữ yêu thắm thiết ngọt ngào bay bay

  Tình yêu mộng đẹp đắm say

  Hai người vui vẻ tháng ngày yêu đương

  Chúc cho tình đẹp mãi dường

  Vui nhau chung sống yêu thương chẳng ngừng

  Chúc cho đám cưới tưng bừng

  Một đôi tài sắc khách mừng quá đông

  Một đêm hoa chúc động phòng

  Vu sơn tuyệt đỉnh mênh mông dạt dào

  Một tuần trăng mật đẹp sao

  Chúc cho mãi mãi ngọt ngào bên nhau

  Nếu một mai em thuộc về người khác

  Anh mỉm cười định mệnh phải ko em

  Ko có em anh yêu kon bé khác

  Luật giang hồ: Ko được phép cô đơn

  Hôm nay đám cưới của em

  Họ hàng hang hốc đến xem rộn ràng

  Đáng nhẽ pháo nổ đùng đoàng

  Nhưng bởi cấm pháo, cả làng im re

  Tám giờ có 1 chiếc xe

  Cắm đầy hoa hoét le te đi vào

  Trẻ con bu tới ào ào

  Đứa thì sờ lốp, đứa vào bóp phanh

  Mẹ em la ó thất thanh:

  “Tiên sư bố lũ trẻ ranh quê mùa”

  Bố em thấy thế nói đùa:

  “Bà lên thành phố mới vừa mấy năm”

  Trang điểm thuê hết năm trăm

  Đang từ đầu ngõ xăm xăm đi vào

  Gặp ai cũng toét miệng chào

  Thì ra léo biết đứa nào cô dâu

  Chín giờ khách khứa đã bâu

  Ồn ào náo nhiệt như trâu xổng chuồng

  Cô dâu trang điểm trong buồng

  Một lũ gái gú dựa tường đứng xem

  Mười giờ đã thấy bem bem

  Xe nhà chú rể màu kem, đi vào

  Chú rể đáng mặt anh hào

  Cao đúng mét rưỡi, đang chào bà con

  Chủ hôn đứng dậy lon ton

  Quát tháo inh ỏi như còn thanh niên

  Hai họ chào hỏi liên miên

  Cô dâu chú rể thì đần mặt ra

  Mong sao đám cưới qua loa

  Để đêm hí hí, thế là xong phim

  Bao năm mỏi gối đi tìm

  Giờ coi như đã chết chìm cùng nhau

  Chủ hôn nói một lúc lâu

  Bỗng nhiên Mic tịt

  Chả biết làm cách nào hơn

  Chủ hôn ngồi xuống, kệ con bà mày

  Bây giờ đến đoạn trao tay

  Chú rể rút nhẫn mặt mày buồn thiu

  Khách khứa thì líu tìu tìu

  Đứa bảo 2 chỉ, đứa thì một cây

  Cô dâu hỏi nhỏ: “vàng tây?”

  Chú rể quắc mắt: “Tây thế léo nào?

  Nhẫn anh mua tận Hàng Đào

  Cả 2 đứng trước hương đường

  Cô dâu tranh thủ soi gương, vuốt đầu

  Chú rể nét mặt âu sầu

  Cắm đầu xuống vái, rất lâu, rồi chuồn

  Cô dâu cũng có vẻ buồn

  Nắm tay bà mẹ, lệ tuôn ầm ầm

  Chú rể đóng cửa đánh rầm

  Cô dâu giật thót, đâm đầu vào xe

  Đến chiều đám cưới vắng hoe

  Cô dâu gọi điện: “đã về đến nơi”

  Bố em thở hắt một hơi

  “Thế là cục nợ có nơi rước rồi”

  Cưới nhau từ thưở hai mươi ba

  Đến khi hai mươi tám đậm đà năm con

  Năm con đâu đã muốn dừng.

  Lỡ (tên cô dâu) muốn nữa biết làm sao đây???

  (Tên chú rể) rằng: Lấy chồng thì phải chiều chồng

  Anh sao tui vậy cả nhà đông vui!!!

  Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa bằng thơ

  4. Xe hoa đón gót con lên

  Hân hoan con trẻ… mẹ yên tấc lòng

  Bên này để lại buồn trông

  Mang sang bên ấy tấm lòng yêu thương

  Tuổi hồng vấn bước tình trường

  Vợ hiền dâu thảo đảm đương cho đồng

  Mong con đỗ bến nước trong

  Chung tay chèo lái xuôi dòng bến mơ

  Cuộc đời không phải là thơ

  Con nên vững bước đón chờ tương lai

  Hạnh phúc ở trong tầm tay

  Đối nhân xử thế thường ngày con ngoan

  Đời có mấy ai vẹn toàn

  Kính trên nhường dưới là an mọi bề

  Mặc người biếm nhẽ khen chê

  Bình tâm thanh thản… phu thê mặn nồng….

  5. Hôm nay (tên chú rể) lấy vợ rồi

  Từ nay (tên chú rể) hết đơn côi một mình

  Vợ (tên chú rể) trông thật là xinh

  Đôi mắt ánh nến lung linh nhìn (tên chú rể)

  Còn (tên chú rể) tóc chải thật thơm

  Miệng cười lỏn lẻn dễ thương quá chừng

  Cái thời lãng tử đã dừng

  Từ nay (tên chú rể) phải cầm chừng nghe chưa!

  Không được đi sớm về trưa,

  Không được để vợ nắng mưa một mình

  Vợ giận thì cứ làm thinh

  Người ta bớt nóng thân chinh dỗ dành:

  Thôi mà! Em giận chi anh?

  Anh tuy khờ dại, nhưng anh thiệt tình.

  Anh trôi như dải lục bình

  May nhờ em vớt , giờ mình có nhau.

  Lòng anh nguyện ước trước sau

  Yêu em mãi mãi như cau yêu trầu

  Đến khi trăm tuổi bạc đầu

  Vẫn còn nồng đượm như ngày đầu tiên.

  B. Lời chúc đám cưới bằng thơ hay khác

  1. Thương em đã mấy năm rồi

  Hỏi xin cha mẹ sống đời bên nhau

  Hôm nay sính lễ trầu cau

  Anh qua trình họ vui câu đá vàng

  Rước em qua cánh đồng vàng

  Mùi hương của lúa ngập tràn niềm vui

  Rộn ràng tiếng nói tiếng cười

  Đường quê lối nhỏ người người ra xem

  Vui sao đám cưới quê em

  Cô dâu xinh đẹp lại thêm dịu dàng

  Thẹn thùng khép nép bên chàng

  Cùng nhau sánh bước chứa chan tình nồng

  Có duyên có nợ tơ hồng

  Trăm năm hạnh phúc tình không đổi dời

  Rước em về với cuộc đời

  Cùng anh chia sẻ ngọt bùi bên nhau.

  2. Không khí mùa này thấy vui ghê!

  Thay phiên đám cưới thấy mà mê!

  Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh

  Sang năm con cháu có đầy đàn!!!!

  Còn dăm bữa nữa tới ngày vui

  (Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng

  Chúc cho lửa mặn hương nồng!

  Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.

  Ngày xưa hai chữ làm quen

  Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau

  Và rồi hai chữ trọn đời

  Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau

  Ngày xưa hai chữ làm quen

  Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau

  Và rồi hai chữ trọn đời

  Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau.

  3. Trời đã định se duyên đôi lứa

  Trong muôn người anh lựa chọn em

  Là duyên là nợ êm đềm

  Tơ hồng se kết bên thềm mùa xuân

  Tiếng pháo nổ tưng bừng rộn rả

  Đó là ngày mình đã bên nhau

  Em xinh đẹp áo cô dâu

  Anh thì lịch lãm cũng đâu kém phần

  Trước hai họ người thân ra mắt

  Lạy ông bà tay bắt đầu run

  Cô dâu trẻ thoáng thẹn thùng

  Được anh giới thiệu em cùng người thân

  Mình đã sống chứa chan hạnh phúc

  Câu đá vàng không lúc rời nhau

  Yêu thương nồng thắm ngọt ngào

  Nụ hôn trao tặng em nào dám quên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sưu Tầm Lời Chúc Đám Cưới Bạn Thân Giàu Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Ngày Doanh Nhân Việt Nam Hay
 • Lời Chúc Ngày 8 Tháng 3 Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Chị Em Phụ Nữ Nhân Ngày 8
 • Lời Chúc Mỗi Ngày Hay Nhất Dành Cho Người Yêu Dấu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100