Stt Cảm Ơn Người Yêu Hay Vì Món Quà, Tặng Quà ❤️ Hay

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Stt Yêu Đơn Phương Yêu Thầm Ngắn
 • Stt Anh Có Hiểu Nỗi Lòng Của Người Đến Sau Như Em Hay Không?
 • Stt Xin Lỗi Người Yêu Bảo Đảm Hết Giận Ngay
 • Những Lời Xin Lỗi Đầy ‘đường Mật’ Giúp Bạn ‘dỗ Ngọt’ Người Thương
 • Status Tình Yêu Dành Cho Con Gái Thất Tình Buồn Chán Não Nề Nhất Facebook
 • Những lời stt cảm ơn người yêu chan chứa tình yêu thương và lãng mạn. Qua đó thể hiện lòng biết ơn của bạn dành cho một nửa của mình.

  Stt Cảm Ơn Người Yêu Tặng Quà

  Giới thiệu những câu stt cảm ơn người yêu tặng hay và nhẹ nhàng nhất.

 • Mình xin cảm ơn tất cả mọi lời chúc sinh nhật của bạn bè, anh, em, người thân. Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vạn sự như ý. Cảm ơn em yêu đã mang đến một món quà thật ấm áp và hạnh phúc với anh như thế này.
 • Cảm ơn tất cả mọi người gửi lời chúc sinh nhật mình nha. Đặc biệt cảm ơn anh đã tặng bó hoa bất ngờ vào ngày sinh nhật của em, bên cạnh đó cũng cảm ơn người bạn chí cốt tặng món quà quá độc đáo không đụng hàng nha.
 • Có lẽ đây là sinh nhật khó quên nhất trong đời em vì em biết được anh quan tâm em đến thế nào. Món quà rất ý nghĩa và hợp với sở thích của em đấy. Cảm ơn anh rất nhiều.
 • Thể hiện sự ngọt ngào và lãng mạn qua 💛 STT Quan Tâm Người Yêu 💛

  Gợi ý câu status cảm ơn người yêu để bày tỏ lòng biết ơn và yêu thương đến đối phương.

  1. Cảm ơn anh những ngày đầu đã thức khuya trò chuyện cùng em, cố gắng thức khuya trò chuyện cùng em, dù hai mắt đã díp lại, rồi cuối cùng ngủ quên mất.
  2. Hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. Em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.
  3. Lần đầu gặp em, anh đã bị em đánh cắp tâm trí và trái tim. Cảm ơn em đã bước vào cuộc sống của anh.
  4. Mình yêu nhau lâu rồi nhưng có lẽ chưa khi nào em nói lời cám ơn với anh. Bởi em cho rằng những gì anh đã làm cho em là điều đương nhiên một người đàn ông sẽ làm cho người phụ nữ mình yêu. Nhưng trong lòng em lại luôn muốn nói cám ơn anh rất nhiểu, rất nhiều anh ạ…
  5. Mỗi lần a đi xa, a lại nhớ đến e, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.
  6. Nếu anh là điện thoại di động thì em chắc chắn sẽ là bộ sạc. Anh sẽ sập nguồn nếu không có em. Cảm ơn em đã là bộ sạc của cuộc sống của anh. Anh yêu em.

  Stt Cảm Ơn Người Yêu Tặng Quà Sinh Nhật

  Trọn bộ stt cảm ơn người yêu tặng quà sinh nhật hay và ấn tượng nhất.

  • Xin cảm ơn những người anh, người chị, người bạn đã tới góp vui cho buổi party nói chung và sinh nhật của mình nói riêng. Mình cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tất cả mọi người đã cho mình một ngày sinh nhật vô cùng hạnh phúc! Đặc biệt là anh người yêu đã tổ chức bữa tiệc tuyệt vời này để em có thể ở bên cạnh những người mình yêu thương nhất.

  Gợi ý cách Làm Thơ Tặng Người Yêu hay và hấp dẫn nhất

  Tổng hợp những stt cảm ơn anh vì món quà siêu dễ thương và đáng yêu để bạn tham khảo.

  Stt Cảm Ơn Người Tôi Yêu

  Cảm động trước lời stt cảm ơn người tôi yêu với những lời nói chân thành xuất phát từ trái tim.

  Tuyển tập stt cảm ơn món quà sâu sắc và tràn ngập tình cảm bạn dành cho một nửa của mình.

  • Cảm ơn tình yêu của em, cảm ơn anh vì những lời yêu thương tuy nhỏ bé nhưng luôn là món quà thực sự với em. Cảm ơn anh vì luôn rộng lượng, quan tâm và tô điểm cho cuộc sống của em bằng hạnh phúc. Cảm ơn anh vì tất cả.
  • Cuộc sống thực sự chả có ý nghĩa gì nếu không có em. Em làm cho anh luôn cảm thấy đặc biệt và hoàn hảo. Anh chẳng biết nói gì ngoài lời cảm ơn em, anh rất yêu em. Món quà này thực sự rất ý nghĩa với em đấy.
  • Em chỉ muốn nắm tay anh, cười sảng khoái với mấy trò đùa của anh, đi bên cạnh anh, nhìn vào đôi mắt anh, nói những lời muốn nói và hôn anh mỗi ngày. Cảm ơn anh đã luôn ở bên em trong ngày sinh nhật đặc biệt với một món quà thật đáng yêu.
  • Gặp được nhau đã là duyên, đi qua đời nhau đã là định mệnh. cảm ơn đời đã mang đến bên anh người con gái anh yêu hơn tất cả. Đây mãi là món quà ý nghĩa nhất mà cuộc sống đã dành tặng đến anh. Yêu em, và yêu em rất nhiều – điều tuyệt vời của cuộc đời anh.

  Tặng bạn chùm Thơ Nhớ Người Yêu Hài Hước

  Top những stt cảm ơn người yêu cũ với nhiều bài học và kỷ niệm không bao giờ quên.

  Stt Cảm Ơn Người Yêu Tổ Chức Sinh Nhật

  Chia sẻ câu stt cảm ơn người yêu tổ chức sinh nhật và tạo bất ngờ cho mình trong ngày đặc biệt.

  • Đã lâu lắm rồi anh không có ngày sinh nhật trọn vẹn như hôm nay. Tuy chúng ta đều dành hết thời gian cho công việc nhưng anh biết trong lòng hai chúng ta đều yêu thương đối phương rất nhiều. Cám ơn Chúa đã ban cho con một người yêu hiền hậu và cảm ơn em đã tạo cho anh một bất ngờ to lớn.
  • Rất nhiều, rất nhiều sinh nhật em đã bỏ qua sinh nhật, em chẳng nhớ đến nữa. Nhưng từ khi gặp anh, em đã biết ngày sinh nhật có ý nghĩa quan trọng như thế nào với mình, cảm ơn anh đã đến bên em. Cảm ơn anh đã có mặt trong cuộc đời em, cảm ơn anh ngày hôm nay đã vứt bỏ tất cả để về đây với em. Cảm ơn anh rất nhiều người yêu của em.

  Trọn bộ 😉 Thơ Ngôn Tình Chế Vui 😉 và dễ thương nhất

  • Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. cám ơn em thật nhiều.
  • Anh luôn luôn ở bên em, lắng nghe em khi em lo lắng, khi em buồn và mệt mỏi, anh động viên em khi em bỏ cuộc, và anh an ủi em khi em gặp thất bại. Anh đã làm tất cả điều này cho em mà không hề đắn đó. Cảm ơn anh rất nhiều tình yêu của em.
  • Cảm ơn anh đã yêu em như em đã yêu anh, anh biến mỗi khoảnh khắc của cuộc đời em thành một câu chuyện cổ tích, anh làm cho em tốt hơn, cảm ơn số phận đã đưa anh đến cuộc đời em để anh mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của em.
  • Cảm ơn anh ngày hôm đó đang rất khó chịu chẳng muốn gặp ai, nhưng vì sợ em lo mà vẫn lên nói cho em biết, vẫn ở bên em. Vậy mà cuối cùng do không hiểu nhau, em lại gây ra cho anh thêm nỗi mệt mỏi.
  • Cảm ơn anh vì đã kể em nghe biết bao điều, tâm sự cùng em biết bao chuyện, vô cùng yêu thích và tin tưởng em.

  Status Hay Cảm Ơn Người Yêu

  Điểm qua câu status hay cảm ơn người yêu vừa lãng mạn lại rất nhẹ nhàng, gần gũi đấy.

  1. Có thể em không biết em là tất cả đối với anh. Cảm ơn em luôn rộng lòng yêu thương anh mà không phán xét. Cảm ơn em đã làm cho cuộc sống của tôi vui vẻ hơn.
  2. Em cám ơn cuộc sống đã cho mình gặp lại nhau sau bao lần xa cách. Cám ơn những thăng trầm trong tình yêu của chúng mình. Để em biết rằng em rất, rất yêu anh. Người ta thường nói: “Những ai luôn nghĩ về nhau và mong được gặp nhau thì sẽ có ngày gặp lại…”. Có lẽ điều đó đúng, phải không anh? Bởi vì những năm tháng cách xa, chưa lúc nào em ngừng nghĩ về anh.
  3. Em có một vị trí đặc biệt trong trái tim anh. Em là chìa khóa thành công trong cuộc sống của anh. Anh ước anh có thể cho em tất cả những gì tôi có. Cảm ơn em vì tất cả.
  4. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cám ơn em – thiên thần của anh.
  5. Trái tim anh đập nhanh hơn mỗi khi anh nhìn thấy khuôn mặt đáng yêu của em. Anh luôn nghĩ về em và nhớ em mỗi khi em không ở bên. Anh yêu em.

  Bật mí những 👌 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Người Yêu 👌 độc đáo nhất

  Cập nhật tus hay cảm ơn người yêu để bạn gửi đến một nửa mà mình yêu thương.

  • Cho đến hôm nay, khi năm tháng đã qua đi, em cũng đã trải nghiệm được ý nghĩa của hai từ “hạnh phúc”. Trên con đường đi tìm hạnh phúc, em gặp được anh, đó là điều có ý nghĩa hơn tất cả mọi điều. Gặp anh, và chính anh sẽ trả lời cho em câu hỏi ấy: “Hạnh phúc là được bình yên ở bên anh”… đơn giản thế thôi…
  • Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh fúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh.
  • Em không cần một trái tim rạo rực, chẳng cần một hộp socola hay trăm nghìn bông hồng bởi vì anh – tình yêu của anh đã làm cho em ngày nào cũng cảm tưởng đều là ngày Valentine. Yêu anh, cảm ơn anh.
  • Em vừa mới nhớ, thì ra em yêu anh vì em yêu chàng trai hay mặc áo sơ mi, em yêu chàng trai thích gam màu trầm và nhã nhặn, mà chính là anh, anh chỉ chọn hai màu chủ yếu là đen và trắng, ngoài ra hầu hết tất cả đồ anh mang đều là màu tối.

  Cap Cảm Ơn Người Yêu

  Những câu cap cảm ơn người yêu xúc động khiến đối phương bất ngờ và yêu thương bạn nhiều hơn.

  Mời bạn tham khảo caption cảm ơn người yêu hay nhất không thể bỏ lỡ.

  • A luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về e, nghĩ về ánh mắt say đắm của em,nghĩ về nụ cười xinh tươi của em, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em.
  • Cảm ơn anh, đã một lần đi qua cuộc đời em vô cùng ý nghĩa như thế. Nhận cả lời xin lỗi của em, vì đã không đủ sức giữ tình ta mãi hoài…
  • Cảm ơn anh, người con trai đã đã khiến trái tim em lỡ nhịp, để em biết trái tim mình vẫn ấm áp khi nghĩ tới một người, để em cũng vui lây khi thấy ai đó lí lách cười, để em thấy mình không còn trống trải trong những đêm trắng em một mình đơn độc.

  Top 1001 câu 💙 Chúc Valentine Cho Người Yêu 💙 tình cảm

  Những Câu Nói Cảm Ơn Người Mình Yêu

  Scr.vn gửi đến bạn những câu nói cảm ơn người mình yêu được nhiều người lựa chọn.

  • Tình yêu của em là bác sỹ chữa lành vết thương của tôi, là người bạn xua tan nỗi buồn, là quân sư khi tôi gặp phải những tình huống khó xử, là người giáo viên dẫn đường chỉ lối cho tôi và là người bạn đồng hành cùng tôi. Cảm ơn em rất nhiều.
  • Với anh, có rất nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. Nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.
  • Nếu em muốn biết tình yêu anh dành đến em: chân thành đến đâu thì em hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để biết được điều đó và hãy đặt vào vị trí cũ để anh tiếp tục được yêu em.

  Tuyển tập Stt Em Nhớ Anh Nhiều Lắm dành cho phái nữ

  Tuyển chọn stt cảm ơn người yêu tiếng Anh đơn giản và ngắn gọn.

  1. I simply thank God that He made you to be my life partner. Life with you is really amazing. Thank you for being so kind and loving! I really love you!
  2. Thank you love for being there for me whenever I needed you. Thanks for loving me.
  3. Thank you my love! You always make me feel special and appciate me for who I am.
  4. Thanks for being the most caring and supporting lover. Thank you my love for everything.
  5. Thanks for taking the word WORRY out of my vocabulary and replacing it with HAPPINESS. I love you.
  6. You always support me whenever I fail to understand what’s going on in my life. Thanks for being in my life!
  7. You have a special place in my heart. Thank you for coming into my life and making it special.
  8. You’re all that I need and the one I want to be with. Thank you for being mine.
  9. You’re the most pcious treasure I have in life. Without you, my life will never be complete. Thank you for completing my life. I love you so much.

  Lời Dịch Sang Tiếng Việt

  1. Cảm ơn tình yêu vì đã ở bên tôi bất cứ khi nào tôi cần đến bạn. Cảm ơn vì đã yêu tôi.
  2. Cám ơn tình yêu! Bạn luôn khiến tôi cảm thấy đặc biệt và đánh giá cao con người của tôi.
  3. Cảm ơn vì đã bỏ từ WORRY ra khỏi vốn từ vựng của tôi và thay thế nó bằng HẠNH PHÚC. Tôi mến bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chùm Stt Nhớ Người Yêu Dễ Thương Hay, Dạt Dào Cảm Xúc
 • Tuyển Tập Stt Con Rể À! Hãy Yêu Thương Con Gái Của Bố Thật Nhiều Nhé
 • Top 20 Câu Stt Con Rể À! Hãy Yêu Thương Con Gái Của Bố Thật Nhiều Nhé
 • Trọn Bộ Những Stt Yêu Đơn Phương Tiếng Anh Hay Và Sâu Sắc Nhất
 • Tuyển Chọn 99+ Stt Đơn Phương Người Yêu Cũ Thấm Đẫm Nước Mắt
 • Danh Ngôn Quà Tặng Cuộc Sống (P, Quà Tặng Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập 200+ Câu Chuyện Quà Tặng Cuộc Sống Hay Nhất Giúp Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • Những Câu Nói Hay Về Ông Bà ✅ Ấm Áp Và Tràn Đầy Tình Thương
 • Những Câu Nói Hay Về Bà Ngoại ❤️ Mà Con Cháu Phải Biết ❤️
 • Câu Nói Hay Về Ông Bà
 • +567 Hình Ảnh Chế Hài Hước Nhất Chỉ Có Tại Việt Nam
 • Chúng ta có bốn mươi triệu lý do về sự thất bại nhưng không có một lời bào chữa nào .

  Đang xem: Danh ngôn quà tặng cuộc sống

  C.Xanbot

  Hãy học cách sống vượt thành công của người khác

  A.Fuirstenbeg

  Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào.

  A.Lincoln

  Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp

  A schwarzenegger

  Không có nghèo gì bằng không có tài, không có gì hèn bằng không có chí.

  Uông Cách

  Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.

  Goethe

  Bí quyết của sự thành công – nếu có – đó là khả năng tự đặt mình vào địa vị người khác và xem xét sự vật vừa theo quan điểm của họ vừa theo quan điểm của mình

  Henry Ford

  Những ý tưởng cao đẹp là vốn liếng chỉ sinh lợi trong tay những người tài năng.

  D. Rivarol.

  Đừng để đến ngày mai những việc gì anh có thể làm hôm nay

  Lord Chesterfield

  Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi đó.

  M. Ghenin

  Kẻ nào không muốn cúi xuống lượm một cây kim thì không đáng có một đồng bạc.

  Ngạn ngữ Anh

  Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến

  A.Moravia

  Người bị vấp ngã là người dám liều mình. Qua cách họ đối phó với sai lầm, ta có thể đoán dược cách họ giải quyết khó khăn trong tương lai.

  Bill Gates

  Đời là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với nhưng khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá.

  Mirko Gomex

  Những người lười biếng sẽ không bao giờ biết rằng chỉ trong sự lao động mới có sự nghỉ ngơi

  Nếu “điều đó không thể làm được” đã làm nản lòng các nhà lãnh đạo thế giới thì hẳn chúng ta vẫn đang sống trong thời kỳ đồ đá

  Người ta biết đến cái cây nhờ quả của nó chứ không nhờ dễ của nó

  Giờ tăm tối nhất là trước lúc rạng đông

  Khẩu hiệu dẫn đến thành công là :” áp dụng – thích nghi – Cải tiến”

  Hỏi bất kỳ kẻ thất bại nào bạn cũng nhận được câu trả lời: Thành công là nhờ may mắn

  Nhiều người làm việc chỉ vì họ phải làm việc thì sẽ không bao giờ tiến bước

  Bao giờ ta cũng phải luôn luôn có một nơi nào để đến

  Chỉ có thành công duy nhất – đó là có khả năng sống cuộc sống của mình theo cách mình muốn

  Những người vui hưởng cuộc sống thì không bao giờ là kẻ thất bại

  Người có học không phải là người biết nhiều mà là người biết rõ những gì mình phải biết và hiểu rõ những gì mình đã biết

  Marius Grout

  Ngu dốt không đáng thẹn bằng thiếu ý chí học hỏi

  B.Franklin

  Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc

  La Bruyere

  Tôi còn những lời hứa phải giữ, những dặm đường phải đi trước khi ngủ

  Nền không chắc mà tường cao thì sự sụp đổ nằm sẵn nơi đó rồi

  Hậu Hán Thơ

  Thành đạt không phải ở người giúp đỡ mà chính do lòng tự tin

  A. Braham Lincoln

  Hãy làm tròn mỗi công việc của đời mình như thể đó là công việc cuối cùng

  Marc aurele

  Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi . Mà khó vì lòng người ngại núi e sông

  Nguyễn Thái Học

  Người hoàn thiện nhất là người đã giúp ích cho đồng loại nhiều nhất.

  Kinh coran

  Muốn cầu tiến hơn người, ra đời phải biết ngước mặt nhìn lên. Vì nhìn xuống ta thấy hơn người, nhưng nhìn lên ta chỉ là con số không vĩ đại

  Francois Mauriac

  Không có gì hèn cho bằng khi ta nghĩ bạo mà không dám làm

  Jean Ronstard

  Tất cả mọi người đều ao ước có được nhiều hiểu biết, điều kiện đầu tiên là phải biết nhìn dời với cặp mắt của đứa trẻ thơ, cái gì cũng mới lạ và làm cho ta ngạc nhiên cả

  Aristot

  Biết bao kẻ đọc sách và học hỏi, không phải để tìm ra chân lý mà là để gia tăng những gì mình đã biết

  Julien Green

  Nếu tôi biết điều gì tôi muốn tôi sẽ biết hơn điều gì tôi làm

  Benjamin Constant

  Tôi chưa bao giờ gặp một người nào mà tôi không tìm thấy nơi họ một cái gì đáng cho tôi học hỏi

  Afred de Vigny

  Các yếu tố của nghệ thuật học tập là ý chí, trật tự và thời gian

  M. Prévost

  Chỉ những kẻ nào có nhẫn nại làm được hoàn toàn những việc dễ mới biết nghệ thuật làm được dễ dàng những việc khó

  Schiller

  Con ong được ca tụng vì nó làm việc không phải cho chính mình nhưng cho tất cả

  Saint J.Chrysistome

  Có 3 thứ ngu dốt: không biết những gì mình cần biết, không rành những gì mình biết và biết những gì mình không cần biết

  La Rochefoucould

  Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất

  Platon

  Kẻ hoang phí sẽ là kẻ ăn mày trong tương lai. Kẻ tham lam là kẻ ăn mày suốt đời

  Ngạn ngữ Balan

  Học trò xoàng xĩnh là học trò không vượt được thầy

  Léonard de Vinci

  Hãy tham khảo ý kiến người khác cho kỹ càng trước khi bắt tay vào việc, và khi đã quyết định rồi thì hãy hành động ngay tức khắc

  Sallust

  Ba cái nền tảng của học vấn là: nhận xét nhiều, từng trải nhiều và học tập nhiều

  Catherall

  Biết điều mà ai cũng biết là không biết gì hết. Cái biết chỉ bắt đầu ở chỗ mà mọi người không biết

  R. Gourmont

  Ai than thở không bao giờ có thời gian, người ấy làm được ít việc nhất

  G.Lichtenberg

  Bí quyết lớn nhất của thành công là thành thật. Không thành thật, không có phương pháp nào đắc dụng với bạn hết

  E. Wheeler

  Câu trả lời gọn nhất là hành động

  Goethe

  Đường tuy gần không đi không bao giờ đến, việc tuy nhỏ không làm chẳng bao giờ nên

  Tuân Tử

  Đi vòng mà đến đích còn hơn đi thẳng mà ngã đau

  Tục ngữ Anh

  Đừng cho rằng cơ hội sẽ gõ cửa nhà bạn hai lần

  Đời người được đo bằng tư tưởng và hành động chứ không phải bằng thời gian

  Emerson

  Lý tưởng ấp ủ trong tâm trí sẽ tạo nên những hành vi phù hợp với lý tưởng

  E. Hubbart

  Người anh hùng vĩ đại nhất là người làm chủ được những ước mơ của mình

  Bhartrihary

  Nếu bạn muốn giầu có thì chẳng những phải học cách làm ra tiền mà còn phải học cách sử dụng đồng tiền.

  B. Franklin

  Làm việc đừng quá trông đợi vào kết quả, nhưng hãy mong cho mình làm được hết sức mình

  Anita Hill

  Đừng để ai phiền trách bạn. Trong một việc nếu bạn không thành công thì hãy cho là lỗi tại bạn. Đừng đổi lỗi cho ai

  Earvid Johnson

  Nếu chẳng may bạn phạm lỗi lầm, kể cả những lỗi lớn, hãy nhớ rằng luôn luôn có cơ may khác cho bạn chuộc lỗi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Động Lực ❤️ Bạn Nên Xem
 • Những Khẩu Hiệu An Toàn Lao Động Trên Công Trường…..
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tiếng Hàn
 • 10 Câu Danh Ngôn Tiếng Anh Tri Ân Người Mẹ
 • 12 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Về Việc Học Ngoại Ngữ
 • Quà Tặng Sếp : 69+ Gợi Ý Quà Tặng Độc Đáo, Sang Trọng Tặng Sếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Valentine 2022 Bằng Tiếng Anh Độc Đáo Và Ấn Tượng Nhất
 • Chọn Hoa Đẹp Để Gửi Lời Chúc Valentine Thêm Ngọt Ngào Sâu Lắng
 • Chọn Hoa Đẹp Để Gửi Lời Chúc Valentine Thêm Ngọt Ngào
 • 20 Lời Chúc Valentine 14/2 Ngọt Ngào Và Ấm Áp Cho Những Người Yêu Xa
 • Top 10 Mẫu Thiệp Valentine Đẹp Nhất
 • Giá trị của việc tặng quà không nằm ở bản thân món quà mà là ở cách tặng. Từ việc bạn phải nắm được sở thích của sếp, tặng quà đúng thời điểm. Làm sao để chọn được món quà không quá phô trương, xa xỉ mà cũng không “hời hợt, úi xùi”… Hiểu được nghệ thuật tặng quà sếp là bí quyết giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

  Quà tặng sếp và những điều cần lưu ý

  Hãy nghĩ về việc tại sao bạn muốn tặng quà cho sếp. Nếu câu trả lời là bởi vì bạn muốn chạy chọt lợi ích gì từ nó thì sếp cũng có thể nhận thấy được điều đấy. Còn nếu không phải vậy thì bạn cần thật cẩn thận khi chọn quà. Những món quà quá đắt giá cũng dễ khiến sếp hiểu nhầm mục đích tặng của bạn và điều này dễ gây tâm lý không thoải mái cho sếp khi nhận nó.

  Truyền thống tặng quà sếp bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng hay cảm kích công lao của cấp trên hay chỉ đơn giản là để thay cho một lời cảm ơn chân thành vì một lần được sếp giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc. Quà tặng sẽ mất đi giá trị khi nó biến thành một gánh nặng hay một nghĩa vụ cho người tặng nó.

  Nên cẩn thận với một số loại quà tặng

  Đừng “ngụ ý” một mối quan hệ không trong sáng qua cách tặng một món quà quá riêng tư . Có một vài thứ mà bạn không bao giờ nên chọn mua tặng sếp. Điển hình nhất là nước hoa và quần áo. Thậm chí cả hoa đôi khi cũng có thể bị xem là món quà quá riêng tư và dễ gây bàn tán trong công ty.

  Xem xét các phương án tặng quà

  Trong số các phương án, thường thì tặng quà tập thể được xem là cách tốt nhất. Bằng cách này, sẽ không ai phải sợ bị coi là đánh lẻ mà lại giúp thắt chặt thêm tình cảm giữa những đồng nghiệp với nhau trong công ty và với cả sếp.

  Chú ý giá trị của món quà

  Không nên tỏ ra phô trương, ganh đua hay tạo ấn tượng bằng cách phung phí một núi tiền vào quà cáp. Nhưng cũng không nên tặng những món quà quá “bèo”. Đó là một sự xúc phạm người nhận.

  Lựa chọn quà tặng phải thể hiện được dấu ấn riêng.

  Chọn quà để tặng sếp không chỉ phải phù hợp với sở thích, nhu cầu của sếp, mà hơn thế nữa, nó còn phải thể hiện được dấu ấn riêng của chính bạn. Chỉ khi đó, sếp mới dễ dàng nhớ đến bạn, mọi thành ý và tấm lòng của bạn mới được gửi đến sếp một cách trọn vẹn nhất.

  Bốn bí kíp cơ bản lấy lòng sếp

  Bước 1: Tìm hiểu về sở thích của Sếp

  Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn mua bất kỳ món quà nào, bạn phải quan sát, tìm hiểu và nắm được chính xác tâm lý, sở thích, nhu cầu của sếp vào thời điểm mà bạn định tặng quà.

  Làm sao để nắm được tâm lý sếp? Không quá khó như bạn nghĩ đâu, chỉ cần để ý một chút, quan sát những hoạt động, lịch trình của sếp thì bạn có thể dễ dàng nhận biết được sếp thích gì và đang cần gì. Nếu vẫn gặp khó khăn thì đừng ngần ngại, hãy hỏi thăm những người thân tín của sếp một cách khéo léo để lựa chọn được món quà ưng ý nhất!

  Bước 2: Bật mí một số cách chọn quà tặng sếp dịp đặc biệt

  Bật mí một số cách chọn quà tặng sếp dịp đặc biệt

  Cùng đồng nghiệp tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại cơ quan

  Ví da khắc tên sếp độc đáo, lịch lãm

  Ví da là một phụ kiện không thể thiếu cho các sếp. Ví da thuận tiện cho sếp mang theo bên mình để bảo quản tiền, các thẻ tín dụng và các vật dụng quan trọng. Ví da bình thường thì không có sự đặc biệt, ví da khắc tên, khắc hoa văn, khắc câu chúc, hình ảnh con vật phong thủy,…..thể hiện sự nổi bật và tinh tế. Ví chất liệu da bò thật, mềm, đẹp, sang trọng. Món quà tặng sếp này của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn các món quà sinh nhật khác. Sếp bạn sẽ cảm thấy thú vị về bạn.

  Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió – Quà tặng sinh nhật sếp nam

  Thuyền buồm luôn gắn liền với những cuộc chinh phục, khát khao bội thu, chiến thắng nên mô hình thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, được nhiều người chọn làm quà tặng. Với mong muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất kèm những niềm tin thành công trong sự nghiệp.

  Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

  Bút ký cao cấp khắc tên sếp

  Bút ký cao cấp tặng sếp là một món quà hợp lý, ý nghĩa, cao cấp và sang trọng và thể hiện lòng kính trọng của cấp dưới đối với những người dìu dắt và giúp đỡ mình trong công việc.

  Với những doanh nhân thành đạt, bút ký cao cấp khắc tên dường như là một món đồ trang sức, thể hiện sự cá tính, chuyên nghiệp và đẳng cấp của người sở hữu nó.

  Người tặng bút còn thể hiện được sự quan tâm đặc biệt dành cho người nhận qua những thông điệp đã được khắc bằng laser trên thân hay hộp bút.

  Kính râm – một phụ kiện làm quà sinh nhật sếp thiết thực

  Nếu bạn muốn tặng một món quà tặng sinh nhật cho sếp của mình mà chưa chọn được thì đây cũng là một sự gợi ý khá thú vị cho bạn đó chính là kính râm.

  Tại sao lại như vậy cho dù sếp của bạn có đi xe con hay xe máy đến công ty làm việc đi chăng nữa thì cũng không thể thiếu những chiếc kính râm. Khi bạn chọn kính nên chọn một chiếc kính mắt có tên tuổi trên thế giới như Levi’s, Boss Orange, CK, Hugo Boss, Police, Rayban…

  Tượng 12 con giáp dát vàng

  Tượng 12 con Giáp dát vàng tương ứng với các năm tuổi để làm quà tặng sếp không những độc đáo, sang trọng mà còn chứa đầy ý nghĩa lời chúc của người tặng quà. Tượng linh vật 12 con giáp được chế tác thủ công bởi những bàn tay khéo léo và tài hoa của các nghệ nhân,sau đó được dát thêm thêm vàng sang trọng.

  Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho các năm tuổi mang ý nghĩa cầu may mắn bình an trong cuộc sống, mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy nếu bày bộ 12 con giáp mạ vàng trong nhà sẽ đem lại sự cân bằng, tăng sự giàu có thịnh vượng cho gia chủ.

  Tượng đại bàng tung cánh

  Tượng đại bàng tung cánh là bức tượng phong thủy mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các sếp những người có chức quyền, bởi trong phong thủy, đại bàng là một trong những linh vật có những đặc tính đáng chú.

  Hình tượng đại bàng được sử dụng nhiều trong các cơ quan hành chính, các đơn vị quân đội bởi những nơi này cần đến sự ý chí và tính quyết đoán cao.

  Tượng rồng phú quý

  Rồng trong truyền thuyết được coi là con vật của trời, có quyền năng tối cao hơn các loài vật khác. Sự xuất hiện của Rồng được quan niệm là mang lại điều tốt lành, may mắn, thuận lợi và bình an

  Tượng heo tài lộc

  Tượng heo tài lộc là vật phẩm thu hút sự may mắn và thịnh vượng – Thời Trung Quốc cổ đại, có lợn mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều lợn con thì nguồn lực và tài sản càng tăng.

  Đồng hồ đeo tay món quà tặng sếp độc đáo

  Một chiếc đồng hồ đeo tay cũng là một món quà khá độc đáo và gây ấn tượng mạnh với sếp của bạn, một khi bạn tặng đồng hồ thì nên nhớ một số vấn đề quan trọng sau đây

  • Đồng phải là là thương hiệu mà sếp bạn yêu thích.
  • Chiếc đồng hồ phải có nguồn gốc rõ ràng vì có rất nhiều loại khác nhau
  • Điều đặc biệt quan trọng là chiếc đồng hồ phải kiểu đơn giản mà màu sắc sếp mình thích món quà như thế sẽ khiến sếp bạn rất thích thú

  Hoa cài áo dát vàng – quà tặng sinh nhật sếp nữ

  Hoa cài áo là phụ kiện không thể thiếu của các quý cô công sở, các nữ doanh nhân, các sếp nhằm tăng thêm tính sang trọng và tạo điểm nhấn cho trang phục.

  Mặt dây chuyền dát vàng

  Ngày nay, trang sức đóng vai trò quan trọng trong vấn đề làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ mang giá trị về vật chất, trang sức còn giúp phái đẹp thể hiện được “gu” thẩm mỹ cao. Đặc biệt sợi dây chuyền sẽ chẳng thể thiếu đi những mặt dây chuyền giúp tô điểm cho các cô nàng xinh đẹp và nổi bật trong các buổi tiệc hay tại công sở. Một món quà thiết thực dành tặng sinh nhật sếp nữ của bạn

  Tranh hoa hướng dương

  Hướng dương nghĩa là hướng về phía mặt trời. Chính vì thế hoa hướng dương tượng trưng cho sự chung thủy, lòng kính trọng. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng sếp nữ trong những dịp đặc biệt. Tranh hoa hướng dương thương hiệu MT Gold Art với nhiều kích thước khác nhau phù hợp để bàn làm việc hoặc treo trang trí phòng.

  Cây cảnh phong thủy cho sếp nữ của bạn

  Đối với những người sếp thích về món đồ phong thủy hay thích chơi cây cảnh thì bạn nên chọn cho sếp mình những loại cây thích hợp.

  Cây bạn chọn phải hợp với tuổi và phong thủy của sếp để bạn còn trình bày tại sao chọn cây này? Nó thích hợp như thế nào?

  Tùy thuộc và độ lớn của nhà sếp mà bạn nên tặng cây phù hợp. Tránh chọn một cây quá lớn rồi không đủ kích thước.

  Chậu lan hồ điệp dát vàng

  Lan hồ điệp được coi là nữ hoàng của các loài hoa với vẻ đẹp nữ tính sang trọng, quý phái. Trong phong thủy, Chậu cây hoa lan hồ điệp chứa ý nghĩa về một cuộc sống sung túc và đầm ấm hạnh phúc viên mãn.

  Chậu lan hồ điệp là một trong những chậu cây phong thủy bán chạy nhất tại các Showroom của MT Gold Art. Đây là tặng phẩm phù hợp dành cho sếp nữ dịp sinh nhật.

  Quà tặng sếp lên chức

  Vương trượng như ý dát vàng – Biểu trưng cho uy quyền

  Vương trượng (Gậy như ý) là những vật hình cong đầu rất lớn. Ý nghĩa của biểu tượng là cầu mong đạt được mọi ước nguyện, việc gì cũng tốt đẹp, vừa ý. Trong tâm linh Phúc – Lộc – Thọ, thì ông Lộc trong tay cũng cầm vương trượng. Đa phần, vương trượng được chế tác bằng ngọc nhưng cũng có thể làm bằng chất liệu khác như vàng, bạc đồng, sứ…

  Với những người mới thăng chức luôn có rất nhiều kế hoạch trong sự nghiệp của mình, cho nên món quà này sẽ rất ý nghĩa. Bạn sẽ truyền cho sếp thông điệp rằng, chúc cho mọi kế hoạch, mọi công việc của sếp sẽ luôn diễn ra suôn sẻ và như ý.

  Tranh thuận buồm xuôi gió – Quà tặng sếp nam lên chức

  Hình ảnh thuyền buồm từ lâu được xem là biểu tượng may mắn của giới doanh nhân, những người buôn bán, kinh doanh. Bởi vì, thuyền buồm tượng trưng cho tài lộc và thành công.

  Tranh mã đáo thành công dát vàng

  Tranh mã đáo thành công là bức tranh về những chú ngựa đang tiến thẳng về phía trước. Số lượng ngựa ở trong bức tranh không quy định có thể là 1, 2, 3, 6 hay nhiều hơn. Từ xưa thì người ta quan niệm rằng, bức tranh mã đáo thành công tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sức khỏe

  Những chú ngựa luôn đc ví với sự dũng mãnh, oai hùng và chiến thắng. số lượng ngựa trong tranh thường là 8 con. Con số tám phiên âm ” bát” là con số may mắn mà ngta vẫn hay quan niệm. Hình ảnh 8 con ngựa phi trên nước tượng trưng cho sự bát bạch vượng khí . Và họ tin rằng có bức tranh : mã đáo thành công này trong nhà tài lộc và vận may sẽ luôn đến và luôn trở về.

  Tranh đại bàng tung cánh

  Ngày nay, tác dụng phong thủy tích cực này của chim đại bàng cũng được nghệ nhân lưu giữ trọn vẹn trong những tác phẩm đại bàng tung cánh. Khi treo những bức tranh này trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn, tài lộc, gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, thăng quan , tiến chức.

  Bên cạnh những giá trị tốt đẹp đó, tranh đại bàng với vẻ đẹp của sự mạnh mẽ còn biểu tượng cho lòng can đảm, sự kiên trì và sự vươn lên trong cuộc sống.

  Quả cầu pha lê đúc vàng lá

  Quả cầu pha lê là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

  Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế quả cầu thuỷ tinh là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

  Đối với những người mới thăng chức thì biểu tượng này phù hợp, bạn có thể cân nhắc đến món quà đặc biệt này.

  Tranh cửu ngư quần hội

  Tranh cá chép – là một trong những sản phẩm được các khách hàng tìm đến và đặt biệt ưa chuộng khi lựa chọn để trang trí nội thất và dành làm quà tặng

  Hình ảnh của những chú cá ung dung bơi quanh những đóa sen nở rộ mang đến cho người xem một cảm giác khó tả vừa tự do nhưng cũng vừa gắn chặt cùng nhau.Bức tranh cửu ngư quần hội mang tính biểu tượng về sự cường thịnh, phú quý, may mắn, hạnh phúc, sự đủ đầy và trọn vẹn.

  Hoa tươi, giỏ quà – Quà tặng sếp nữ lên chức

  Dĩ nhiên rồi, đây là món quà được nhiều người chọn nhất. Một lãng hoa tươi khoe sắc thắm là lời chúc chân thành nhất đến sếp của bạn trong ngày vui này.

  Cũng chính vì được nhiều người chọn nên bạn cần phải khiến cho nó thực sự nổi bật và khác biệt. Sếp bạn mệnh gì, yêu thích loài hoa gì, thích phong cách nào? Chỉ cần bạn chú ý một chút khi chọn lựa thôi sẽ giúp bạn ghi điểm ấn tượng.

  Địa chỉ mua hoa uy tín:

  Shop hoa điện hoa tươi Hải Hà

  Email: [email protected]

  Số 7, Ngõ 1150, Đường Láng, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

  Bó hoa hồng dát vàng

  Một gợi ý hoàn hảo cho bạn và hiện được rất nhiều nhân viên văn phòng áp dụng đó chính là tặng hoa dát vàng cho sếp. Tặng hoa cho sếp là một hành động mà các nhân viên bày tỏ được tấm lòng của mình đối với sếp nhân sự kiện đặc biệt. Bó hoa dát vàng là món quà tặng sếp độc đáo và sang trọng,chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt của sếp.

  Túi xách da

  Một chiếc túi xách da hiện đại sẽ là một món quà tuyệt vời với sếp của bạn. Việc bảo quản tư trang của sếp luôn đặt lên hàng đầu cho nên một chiếc túi xách tiện lợi và cao cấp cho việc sếp đi làm và đi chơi là rất cần thiết.

  Tùy vào lứa tuổi của sếp bạn để lựa chọn những chiếc túi có thiết kế phù hợp, đây sẽ là món quà kỷ niệm khó quên giữa bạn và sếp.

  Chậu hoa sen

  Sen đá trong phong thủy được cho là mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó

  Khi đặt sen phong thủy trong nhà, nó không chỉ giúp không gian thêm đẹp mà còn giảm bớt stress, muộn phiền trong cuộc sống. Món quà tặng sếp thiết thực

  Chậu hoa mẫu đơn

  Mẫu đơn là loài hoa sang trọng vương giả theo quan niệm người phương Đông, hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp và trí tuệ. Chính vì vậy theo Phong thủy chúng còn được coi là vật phẩm cho phú quý và tình duyên. Nếu trồng cây hoa Mẫu Đơn quanh nhà vào dịp đầu năm đem lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

  Chậu cây tài lộc

  Trong phong thủy, cây phát lộc được cho là có thể mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ và cung cấp năng lượng tốt và điềm lành cho các dự án, hồ sơ, thúc đẩy việc buôn bán, ký kết hợp đồng thuận buồm xuôi gió, êm chèo mát mái hơn. Sản phẩm mang đến năng lượng thịnh việc và sự thành công cho công việc của gia chủ.

  Chậu hoa mộc lan

  Hoa mộc lan thể hiện vẻ đẹp lộng lẫy, quý phái và thanh cao. Món quà tặng sếp yêu thích, mộc lan còn thể hiện lòng nhân từ, quảng đại. Vì vậy nếu ai đem lòng yêu mến tặng bạn một lẵng hoa mộc lan tuyệt đẹp thì đó chính là họ thể hiện lòng ngưỡng mộ đối với người được tặng.

  Ghế ngồi làm việc dành cho lãnh đạo

  Chiếc ghế ngồi làm việc chính là vật tượng trưng cho các vị trí lãnh đạo đầy uy lực. Một chiếc ghế có kiểu dáng càng sang trọng, bề thế thì càng toát lên sự quyền uy. Chọn một chiếc ghế ngồi làm việc dành cho sếp như một món quà thiết thực đầy ý nghĩa, sẽ khiến sếp ưng ý và hài lòng.

  Bạn nên chọn mẫu ghế ngồi sao cho phù hợp với vị trí lãnh đạo của sếp và cũng nên tham khảo trước về thói quen sử dụng, sở thích về kiểu dáng, màu sắc của sếp để, tránh trường hợp vô tình chọn kiểu ghế mà sếp không thích thì món quà này trở nên mất đi 1 phần ý nghĩa.

  Bạn có thể lựa chọn một chiếc ghế da hay ghế lưới đến từ các thương hiệu sản xuất nội thất uy tín trên thị trường hiện nay như Hòa Phát, Fami, 190, Đức Khang,…làm món quà vừa thiết thực và ý nghĩa để tặng sếp.

  Tranh cá chép hoa sen

  Tranh cá chép hoa sen sử dụng chất liệu vàng lá 24k cao cấp, mạ tinh xảo. Bức tranh tạo nên một tác phẩm nghệ thuật giàu tính thẩm mĩ.

  Tặng phẩm tranh cá chép mạ vàng vận dụng ý nghĩa may mắn, thịnh vượng của loài cá chép linh thiêng. Đồng thời, kết hợp nhuần nhuyễn biểu trưng cá chép với các hình tượng may mắn khác như: Hoa sen và sử dụng chất liệu vàng cao cấp, sang trọng phủ bên ngoài. Mục đích là để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật khác biệt, độc đáo và giàu tính nhân văn.Món quà tặng sếp đặc biệt này chắc chắn sếp sẽ rất thích nó.

  Tranh cung hoàng đạo

  Đông trùng hạ thảo

  Đông trùng hạ thảo là một trong những thảo dược quý hiếm được thiên nhiên ban tặng cho con người. Với công dụng phòng chống các bệnh về tim mạch, huyết áp, giảm căng thẳng, mệt mỏi…đông trùng hạ thảo sẽ là món quà quý giá cho sức khỏe con người.

  Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi chọn quà tặng biếu sếp lên chức. Áp lực công việc nhiều hơn, sếp của bạn sẽ phải lo nghĩ nhiều hơn, cho nên quan tâm đến sức khỏe của sếp bạn sẽ là người vô cùng tâm lý trong mắt sếp.

  Quà tặng sếp chuyển công tác

  Tượng mã đáo thành công – Quà tặng sếp nam chuyển công tác

  “Mã đáo thành công” dịch nôm có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Ý nghĩa của b ức tượng gắn liền với những lý giải như sau:

  Xưa kia, ngựa là phương tiện đi lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành. Cuộc sống con người khi xưa rất gần gũi với loài ngựa. Ngựa cùng con người đồng cam cộng khổ trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động, đi lại buôn bán và cả khi ra trận.

  Mỗi lần đi làm ăn xa, ngựa cùng con người có khi đi cả năm cả tháng. Khi ra chiến trận, thường “đi mười về một”. Vì vậy, “mã đáo” – “có ngựa quay về” – chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả. Món quà tặng sếp ý nghĩa

  Bật lửa độc, đẹp, lạ

  Nhiều người có thói quen mang theo bật lửa bên người để mong nhận được sự may mắn và giữ vững được tinh thần ý chí để vượt qua mọi hoàn cảnh. Bật lửa còn được xem là niềm tự hào của đàn ông. Chính vì vậy khi mua quà cho sếp nam chuyển công tác, một chiếc bật lửa đẹp, độc và lạ chính là món quà thích hợp.

  Chặn giấy 12 con giáp

  Chặn giấy là món quà tặng sếp thiết thực, trên bàn làm việc của sếp luôn luôn có bút và chặn giấy là vật dụng không thể thiếu giúp sếp giải quyết công việc nhanh hơn

  Bộ ly uống rượu mạnh cao cấp

  Bàn phím Bluetooth

  Một bàn phím Bluetooth có thể kết nối với iPad là món đồ rất cần thiết cho những ai có kế hoạch làm rất nhiều công việc và không muốn mất công mang theo chiếc máy tính xách tay.

  Tượng gà vàng tài lộc

  Gà Trống là con vật quá đỗi quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Từ lâu gà trống được coi là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ tà, hóa giải các thể sát trong nhà, chiêu tài lộc và hỗ trợ cho người làm kinh doanh.

  Bình chiết rượu vang cao cấp

  Bình chiết rượu vang, được làm chủ yếu từ thủy tinh hoặc pha lê, có công dụng chính là giúp rượu vang tiếp xúc nhiều hơn với không khí để thức uống này trở nên ngon hơn.

  Bình chiết rượu vang cao cấp được dducs vàng 24k là món quà tặng sếp sang trong.

  Đĩa ngọc tam dương khai thái

  Đĩa trâu vàng tài lộc

  Trâu phong thủy là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường bởi tính cách của trâu là chịu thương, chịu khó rất chăm chỉ làm việc. Đặt biểu tượng trâu phong thủy trong nhà hoặc đeo trang sức có linh vật này sẽ có khả năng giúp phúc khí hội tụ xung quanh bạn, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt.

  Đĩa ngọc Trâu vàng tài lộc dát vàng khắc họa hình ảnh chủ trâu đứng trên tiền – tài vận như ý. Việc bài trí Đĩa biểu trưng Trâu vàng trong nhà hoặc làm quà tặng phong thủy sẽ đem đến sự thịnh vượng, bền vững cho cả năm.Món quà tặng sếp ưng ý nhất.

  Chậu cây phát tài – Quà tặng sếp nữ chuyển công tác

  Cây phát tài hay còn gọi là cây phất dụ trong phong thủy được coi là loài cây mang lại may mắn cho gia chủ. Cây phát tài tặng sếp vào dịp này là món quà hợp lý nhất.

  Cây phát tài tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh, có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (tăng cường năng lượng dương).

  Tai nghe loại bỏ tiếng ồn

  Tai nghe loại bỏ tiếng ồn giúp các doanh nhân không bị làm phiền bởi những tiếng động cơ và tiếng ồn xung quanh, để thư thái nghe nhạc hoặc chợp mắt đôi chút. Một chiếc tai nghe kiểu này có giá khoảng 349 USD (hơn 7 triệu đồng).

  Vali thông minh

  Một chiếc vali “thông minh” với hệ thống khóa thông minh bằng kỹ thuật số, có thể điều khiển qua điện thoại thông minh. Nó thậm chí còn tích hợp cả cổng sạc điện thoại.

  Chậu cây kim ngân

  Chậu cây kim ngân được nhiều người chọn là cây cảnh để văn phòng. Bởi cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, thu hút tài lộc. Chậu cây kim ngân dát vàng giúp sếp không phải lo lắng chăm sóc mà vẫn có cây cảnh đẹp để bàn và may lại nhiều may mắn trong công việc.

  Bộ ly uống nước pha lê đúc vàng

  Ly uống nước là vật dụng thiết thực với bất cứ ai. Nhưng tặng sếp bộ ly uống nước không chỉ là vật dụng sếp sử dụng hàng ngày mà nó còn là món quà rất sang trọng. Ly uống nước pha lê khảm vàng 24k hình trụ được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24k tại phần đáy cùng đường nét chạm khảm vàng tinh tế đã tạo nên một chiếc ly hoàn toàn nổi bật, khác biệt và sang trọng.

  Tranh chim công hoa mẫu đơn

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa chim công và hoa mẫu đơn là sự giao thoa hài hòa giữa quyền uy, thịnh vượng, sức khỏe và sắc đẹp cùng với chất liệu dát vàng 24K cao cấp sẽ là món quà cao cấp tặng sếp vô cùng ưng ý.

  Bộ ly coktai

  Do pha lê đẹp, sang trọng nên người Việt coi pha lê là biểu tượng cho sự thuần khiết, trong sáng và nhẹ nhàng

  Ly có chân cao để khi cầm ly rượu, hơi nóng từ tay không làm ảnh hưởng đến độ lạnh của rượu.

  Sản phẩm có chất liệu chính là pha lê cao cấp không chì, phù hợp an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Quà tặng sếp về hưu

  Sách

  Những người thành đạt hầu như đều có thói quen và sở thích đọc sách. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một cuốn sách ý nghĩa và có giá trị trau dồi kiến thức có thể khiến sếp cảm thấy rất tâm đắc.

  Một bộ đồ thể dục

  Một bộ quần áo tập thể dục phù hợp với lứa tuổi cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho việc tặng quà gì cho sếp nghỉ hưu. Món quà thiết thực này sẽ gắn bó với sếp mỗi buổi sáng khi chạy bộ ở công viên hay luyện khí công trước sân nhà. Đôi khi những món quà đắt tiền không thể thay thế được một món quà gửi trao sức khỏe như thế này, bởi lẽ sức khỏe chính là nền tảng để có được cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

  Tượng tùng hạc diên niên – Quà tặng sếp nam về hưu

  Tùng Hạc Diên Niên là sự kết hợp hài hòa giữa Cây Tùng và Chim Hạc. Theo phong thủy, Tùng hạc diên niên là biểu tượng mạnh mẽ cho sức mạnh tràn đầy, trường thọ vô biên và còn đem lại sự may mắn, bình an.

  Cây cảnh

  Khi về hưu, sếp rất thích thú với thiên nhiên cỏ cây và các loại vật nuôi. Bạn nên góp phần tô điểm thêm cho khu vườn của sếp bằng một loại cây cảnh nào đó. Hãy tham khảo một vài lời khuyên trên các diễn đàn yêu thích cây cảnh vườn tược để có thêm một chút kiến thức về cây cảnh. Bạn sẽ có ngay một đáp áp phù hợp và nhanh chóng tìm thấy loại cây cảnh muốn tặng sếp. Hoặc một bộ đồ nghề chăm sóc cây cảnh cũng là gợi ý rất thú vị.

  Chậu cây tùng la hán dát vàng

  Cây tùng la hán còn mang vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi nên càng được ưa chuộng. Với khả năng sống bền bỉ nên tùng la hán được coi là loài cây phong thủy mang lại sự thịnh vượng, may mắn, phồn vinh.

  Nhân sâm

  Ngoài việc chăm chút cho thú vui tao nhã của sếp, bạn cũng nên quan tâm một chút đến sức khỏe của sếp. Một loại nhân sâm tốt để sếp bồi bổ, giúp sếp luôn cảm thấy tràn đầy sức sống để tận hưởng những ngày tháng bên gia đình của mình.

  Bộ ấm trà cao cấp

  Trong kinh doanh và tạo dựng mối quan hệ, bộ ấm chén với tách trà nóng còn có ý nghĩa mở ra một buổi trò chuyện tốt đẹp, để sự giao tiếp trở gần gũi và hòa nhã hơn. Ngoài ra, quà tặng bộ ấm chén cũng thể hiện được sự quan tâm về sức khỏe của người tặng đến với người được tặng, những buổi uống trà trong không gian yên tĩnh sẽ giúp tinh thần thư thái và cảm giác thư giãn, suy nghĩ công việc được đúng, đưa ra những quyết định tốt hơn.

  Hộp đựng trà tùng hạc cao cấp

  Hộp đựng trà Pewter với hình ảnh Tùng hạc diên niên được mạ vàng điểm xuyết tạo nên điểm nhấn ấn tượng và sự sang trọng của sản phẩm. Với hình ảnh chim hạc quần tùng xung quanh thân bình, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng Sếp về hưu.

  Hộp trà được thiết kế đặc biệt với nắp đẩy khí, giúp cho hộp trà kín khí, bảo quản trà giữ nguyên hương vị được lâu hơn. Sản phẩm được làm từ pewter cao cấp, không chì, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Đĩa thọ tinh dát vàng

  Ông Thọ là một trong ba vị tiên được người dân biết đến rộng rãi nhất (cùng với ông Phúc và Lộc). Ông Thọ tượng trưng cho cuộc sống lâu dài với hình ảnh là một ông già có râu tóc bạc trắng, trán hói cao, trên tay cầm quả đào, với gương mặt hiền lành, mặc áo choàng màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống khỏe mạnh, yên lành và lâu dài.

  Đĩa biểu trưng thọ tinh dát vàng là món quà cao cấp tặng sếp về hưu, với mong muốn sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

  Tranh phượng hoàng dát vàng – Quà tặng sếp nữ về hưu

  Phượng được mô tả có bộ lông rực rỡ, đầu là đầu chim trĩ, mào là mào của gà trống khuôn theo hình mây có chùm lông dài xoắn, hình trôn ốc. Mỏ là mỏ của chim nhạn, ở dưới có chùm lông giống râu, cổ là cổ rùa. Lông của nó mượt như lụa, óng ánh rực lửa. Phượng có 5 màu sắc tượng trưng cho năm đức tính: ngay thẳng, lương thiện, công bằng, chung thủy và lòng khoan đại. Phượng xuất hiện là báo hiệu điềm tốt lành. Chính vì thế đây sẽ là món quà tặng sếp nữ khi nghỉ hưu theo chế độ đặc biệt ý nghĩa.

  Tranh hoa lan dát vàng

  Hoa lan mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó biểu trưng cho sự thủy chung, son sắt, lòng biết ơn. Một món quà quả thực rất phù hợp khi tặng sếp về hưu. Bức tranh là sự tri ân của bạn với sếp. Và khi nhận được món quà này, chắc chắn sếp cũng sẽ rất nhớ người trợ thủ đắc lực của mình.

  Tranh tùng hạc dát vàng

  Tranh Tùng hạc diên niên dát vàng là mẫu tranh đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc. Bức tranh là sự kết hợp của hai hình ảnh cây tùng và chim hạc. Bức tranh tượng trưng cho sự thịnh vượng, bình yên, may mắn và trường thọ.

  Tranh hươu lai thịnh vượng

  Truyền thuyết kể rằng, loài hươu được sinh ra từ ánh hào quang của viên ngọc quý, nó có cơ duyên mang lại vạn điều tốt lành,thường cũng xuất hiện cùng bậc tiên nhân và tượng trưng cho sự trường thọ, cát tường.

  Nhung hươu

  Được đánh giá là sản phẩm có giá trị cao về sức khỏe, nhung hươu ngày càng được nhiều người lựa chọn làm quà biếu sang trọng cho sếp nghỉ hưu. Trước kia, chắc hẳn sếp bạn là một người làm việc nhiều, áp lực cao nên rất cần được chăm sóc sức khỏe khi về hưu. Vì vậy, chọn món quà có giá trị về sức khỏe như nhung hươu làm sếp bạn thích thì việc tặng quà cho sếp của bạn đã thành công nhân đôi rồi đấy.

  Mua quà tặng gì cho sếp dịp tết?

  Quà tết là ẩm thực địa phương, đặc sản vùng miền

  Vào dịp cuối năm, các gia đình thường tổ chức bữa ăn tất niên, đoàn tụ vì vậy nhu cầu về thực phẩm luôn sẵn có. Một phần quà tặng là ẩm thực vùng miền hoặc đặc sản độc đáo sẽ giúp bạn thể hiện được thành ý, tình cảm chân thành, giản dị với sếp. Không cần phải quá đắt tiền nhưng cũng đủ mang tới cho người nhận sự bất ngờ và hài lòng.

  Rượu Đinh lăng điêu khắc/ Rượu ngoại

  Rượu Đinh Lăng Điêu Khắc được ví như “ông uống bà khen hay”. Vừa làm cảnh vừa làm thuốc lai vừa rượu đãi khách.Từ những củ Đinh Lăng nếp lá nhỏ còn tươi từ 9 -10 năm trở lên, qua bàn tay khéo léo của người thợ đã tạo nên những tác phẩm điêu khắc tinh xảo và đẹp mắt.

  Rượu ngoại cũng là một trong những món quà được nhiều người chọn làm quà tặng sếp nam. Những món quà có giá trị sẽ được lựa chọn rất phổ biến khi chọn quà tặng sếp. Nó thể hiện tự tôn trọng và lòng kính mến đối với người được nhận quà.

  Tranh tứ quý mai lan trúc cúc dát vàng

  Tranh tứ quý với bốn loài cây khác nhau với vẻ đẹp và sức sống mãnh liệt, đại diện cho bốn mùa. Mỗi loài cây được làm thủ công độc đáo từ vàng 24k, tạo sự mềm mại, uyển chuyển. Khung gỗ bên ngoài tạo thêm nét sang trọng, quý phái, tạo điểm nhấn cho sản phẩm đầy tính nghệ thuật. Bộ tranh tứ quý biểu tượng cho sự luân chuyển của bốn mùa, sự tuần hoàn của thời gian, là ước mong, hi vọng những điều may mắn, thịnh vượng sẽ đến với sếp trong suốt năm mới sắp tới.

  Tượng ông thần tài dát vàng

  Sản phẩm tượng thần Tài dát vàng rất được ưa chuộng làm quà tặng sếp, đối tác dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

  Tượng ông Di Lặc dát vàng

  Người ta tin rằng, đặt tượng Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt. Chú ý khi mua quà tặng sếp là tượng Di Lặc, cần có hiểu biết về ý nghĩa các dáng hình của tượng.

  Ý nghĩa các hình dáng của tượng Phật Di Lặc

  – Phật Di Lặc ngồi tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống, viên mãn và yên bình.

  – Đức Phật đứng tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc.

  – Đức Phật ngồi trên một thỏi vàng lớn và cầm một thỏi vàng nhỏ hơn là một biểu tượng của sự may mắn, sung túc

  – Đức Phật với nón trên đầu tượng trưng cho niềm vui và may mắn.

  – Đức Phật cầm một khối vàng giơ lên trời biểu thị sự giàu có, dồi dào.

  – Phật Di Lặc cầm quạt và quả hồ lô ban phúc và sức khỏe tốt.

  – Đức Phật mang theo một túi vàng trên lưng tượng trưng cho sự thịnh vượng.

  Cây ngũ quả

  Món quà tết này chắc chắn sẽ tạo được ngạc nhiên cho người nhận quà bởi sự độc đáo của nó. Không giống những loại cây trang trí ngày tết thông thường, cây ngũ quả có tới 5 loại quả trên cùng một cây: bưởi, cam, phật thủ, quýt, quất. Cây ngũ quả chính là lời chúc may mắn, an khang thịnh vượng, cát tường và hạnh phúc đến với vị sếp đáng kính của bạn.

  Chậu mai ngũ phúc dát vàng

  Mai ngũ phúc dát vàng có dáng thế đẹp, được gọi là mai lão. Cây mai mang vẻ khẳng khiu in dấu thời gian sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc may mắn. Hoa mai được phủ một lớp vàng 24K lại không bao giờ tàn thể hiện phú quý, tài lộc, sự phát triển dồi dào, thịnh vượng đến với sếp trong cả năm. Hình dáng cây sần sùi, trên cây chi chít lộc những bông hoa to, cánh dày mọng khiến cây toát lên vẻ đẹp rắn rỏi, đầy nghị lực.

  Món quà tặng sếp cao cấp dịp tết Nguyên đán với mong muốn “Ngũ phúc lâm môn”

  Tranh cá chép hoa mai

  Hoa mai có 5 cánh là hình ảnh đại diện cho Ngũ phúc: Khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, bình yên.

  Cá Chép tượng trưng cho sự may mắn, thành công và viên mãn. Tranh cá chép hoa mai dát vàng với hai hình ảnh chủ đạo là đôi cá chép vàng song hành cùng nhau, hướng về phía cành mai đang khai hoa, thích hợp làm quà tặng sếp dịp tết.

  Mỹ phẩm cao cấp – Quà tặng sếp nữ dịp tết

  Đã là phụ nữ, cho dù vô cùng độc lập và quyết đoán thì vẫn mang trong mình sự ưa thích làm đẹp, chau chuốt bản thân. Tặng một bộ mỹ phẩm chăm sóc da hàng hiệu, phù hợp với sở thích của sếp bạn sẽ thể hiện được sự quan tâm tinh tế của bạn.

  Tranh chim én hoa đào dát vàng

  Vẻ đẹp của hoa đào tượng trưng cho người con gái xứ Bắc: dịu dàng, e lệ, kiều diễm. Không chỉ tô điểm cho không gian ngày Tết thêm ấm cúng, tươi vui, hoa đào còn mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Hoa đào như đem đến nguồn sinh khí mới, được coi là tinh hoa của Ngũ hành, có thể xua đuổi ma quỷ, mang đến cho con người cuộc sống hạnh phúc, bình an.

  Hình ảnh đôi chim én hoa đào gợi lên không khí mùa xuân tràn ngập hạnh phúc khắp nơi nơi. Sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng Tết biếu sếp nữ.

  Tranh hoa cúc

  Trong phong thủy hoa cúc, đặc biệt là hoa cúc vàng là biểu tượng của sự sống, mời gọi phúc lộc cũng như sự hoan hỷ đến nhà.

  Tranh hoa cúc dát vàng 24k là món quà ý nghĩa dành tặng sếp dịp tết cổ truyền. Với kích thước nhỏ gọn Tranh hoa cúc dát vàng có thể đặt trong phòng khách, trên bàn làm việc.

  Tranh chữ Phúc dát vàng

  Chữ phúc mang ý nghĩa tốt lành, may mắn nên trong dịp Tết Nguyên Đán, dường như nhìn đâu cũng thấy chữ phúc được thể hiện theo lối tượng hình Hán tự 福. Trên bàn thờ gia tiên, nơi mâm ngũ quả, trong tờ lịch treo tường hoặc cánh thiệp đầu xuân. Người ta treo tranh chữ Phúc để cầu phúc đến quanh năm, phúc luôn kề cận mang lại may mắn, thuận lợi.

  Trang sức tặng sếp nữ

  Trang sức xinh đẹp và thanh lịch sẽ nâng tầm vẻ đẹp, khí chất của các chị em phụ nữ. Vì vậy, bộ trang sức nhỏ gọn, đơn giản nhưng quý phái sẽ là món quà Tết biếu sếp nữ hoàn hảo.

  Bước 3: Phương thức tặng quà cho sếp

  Khi Sếp nhận quà thực ra Sếp cũng không muốn có người biết đến. Bởi vậy, nếu bạn muốn tặng quà hãy tìm cách khéo léo một chút. Bởi dù là quà gì thì những người khác cũng sẽ hiểu lầm đó là quà đút lót. Tốt nhất là bạn hãy trao tận tay Sếp, cùng với một lời chúc mừng thật ý nghĩa. Đừng tặng quà khi Sếp ở chỗ quá đông người hoặc ở cơ quan bởi như thế sẽ không được lịch sự mà bạn cũng không có cơ hội “tâm sự” với Sếp.

  Bước 4: Lời chúc khi tặng quà sếp

  Món quà kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được thiện chí của bạn. Món quà cùng những lời cảm ơn chân thành trong tấm thiệp chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để tạo dựng mối quan hệ lâu dài.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp

  – Hôm nay là một ngày rất đặc biệt em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sêp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.

  – Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài chúc sếp luôn giữ vững phong độ ‘ đỉnh của đỉnh’ như hiện tại, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.

  Lời chúc mừng sếp thăng chức

  – Thế là cuối cùng chúng em cũng sắp được ăn mừng nhân dịp Sếp lên chức rồi. chúng em tin rằng dưới sự dẫn dắt của Anh/Chị công ty sẽ trở thành một đơn vị “siêu hùng mạnh” và là một khối đại đoàn kết!

  – Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng và anh, con ong chăm chỉ nhất, người có đủ tài, đủ đức của công ty đã đến với con đường của sự thành công. Chúc Anh/Chị sẽ luôn mạnh khỏe, may mắn và sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

  Lời chúc tết sếp

  – Thay mặt tập thể anh/chị em… chúc sếp một năm mới có một sức khỏe tốt – tinh thần vui vẻ – gia đình hạnh phúc. Công việc thuận lợi – Tiền tài đầy đủ – Lộc tới không ngừng và chèo lái anh em ngày một thành công hơn.

  – Thay mặt anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung. Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

  – Nam nhi thỏa chí anh hào

  Một năm tài lộc lại cao chất chồng

  Xuân vui Tết ấm quây quần

  Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp ý nhĩa, hài hước vui nhộn

  Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho Sếp tuy là một hành động nhỏ nhưng nó ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với những người lãnh đạo trong công ty.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp ý nghĩa, trang trọng

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 1

  Em xin chúc mừng sinh nhật anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 2

  Thay mặt anh chị em trong cơ quan xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi 20 mươi.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 3

  Chúc sếp một ngày vui thật trọn vẹn cùng gia đình của mình, hi vọng cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với sếp trong tuổi mới. Chúc công ty mình sẽ ngày càng phát triển dưới sự lãnh đạo tài ba của sếp.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 4

  Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 5

  Hôm nay là sinh nhật Sếp! Em chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 6

  Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 7

  Chúc sếp và gia đình có những giây phút tuyệt vời trong ngày đặc biệt này. Chúc tuổi mới của anh/chị sẽ tràn ngập hạnh phúc, thành công.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 8

  Ngày mai vào ngày…. Là ngày sinh nhật của Sếp. Em xin trân trọng gửi tới anh/chị lời chúc mừng sinh nhật. Chúc anh/chị và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 9

  Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài chúc sếp luôn giữ vững phong độ ‘ đỉnh của đỉnh’ như hiện tại, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 10

  Nhân dịp sinh nhật Sếp, chúc sếp có nhiều sức khỏe và chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 11

  Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta

  Có mấy chút thơ đọc gọi là

  Mừng cho sếp được thêm tuổi mới

  Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

  Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

  Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

  Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

  Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 12

  Chúc mừng sinh nhật sếp ta

  Người người vui vẻ múa ca hát mừng

  Nhưng mà cũng phải coi chừng

  Doanh số không đạt sếp mừng nổi không ?

  Sếp ơi xin hãy an lòng

  Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày

  Đơn hàng cứ đánh mỏi tay

  Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 13

  Chúc anh luôn mạnh khỏe

  Cuộc sống đầy vui vẻ

  Luôn thấy mình còn trẻ

  Doanh số thừa có lẻ

  Trong nhà có tiếng trẻ

  Mừng anh sinh nhật vui vẻ

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 14

  Chúc mừng sinh nhật sếp tôi

  ……………….. tuyệt vời đầy hoa (Điền ngày và tháng sinh của sếp vào …)

  Bạn bè đông kín chật nhà

  Cùng vui sinh nhật hát ca. Chúc mừng!

  Giống như lễ hội quá chừng,

  Cháu xin tặng bác 1 rừng hoa tươi

  Chúc bác khỏe, vui rạng ngời

  Gia đình đầm ấm, mọi người an khang.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 15

  Sếp nhà mình tuổi trâu

  Suy nghĩ một hồi lâu

  Và thế rồi bắt đầu

  Sáng tác thơ vần âu

  Chúc mừng sinh nhật trâu

  Mong sống sẽ thật lâu

  Trẻ mãi và không xấu

  Sức khỏe thì như gấu

  Để mà còn phấn đấu

  Thực hiện bao nung nấu

  Dự định đã từ lâu

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp bằng

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 16

  It has been a pleasure working for you this past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 17

  It’s nice to work for someone who knows the secret to being a good manager. Wishing you a stress-free Birthday!

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 18

  I really appciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 19

  On your Birthday see how many more horizons you have to conquer, how many more dreams to live, how many more happy times to witness and how many more milestone to achieve in life.

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp 20

  With a leader like you, tasks and projects are so much fun to work on. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

  Lời chúc mừng năm mới sếp hay nhất

  Lời chúc tết sếp 1

  Một năm hì hục làm ăn

  Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân

  Mừng ngày đông đã sang Xuân

  Em kính chúc sếp muôn phần bội thu.

  Lời chúc tết sếp 2

  Tết xuân chúc sếp đôi lời

  Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn

  Gia đình sung túc giàu sang

  Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

  Lời chúc tết sếp 3

  Tưng bừng pháo nổ rượu say

  Tưng bừng vui với những ngày bội thu

  Chúc cho chí lớn được mùa

  Đầu xuân chúc sếp sớm trưa yên bình!

  Lời chúc tết sếp 4

  Nam nhi thỏa chí anh hào

  Một năm tài lộc lại cao chất chồng

  Xuân vui Tết ấm quây quần

  Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.

  Lời chúc tết sếp 5

  Lộc xuân nở biếc quanh nhà

  Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa

  Chúc người đi sớm về trưa

  Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên

  Lời chúc tết sếp 6

  Tiền vào như nước trùng trùng

  Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì

  Tết xuân chúc sếp đôi lời

  Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy.

  Lời chúc tết sếp 7

  Đông qua thuận lợi bình an

  Tết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chân

  Buôn Đông, bán Bắc đều thông

  Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà.

  Lời chúc tết sếp 8

  Anh tài lại gặp vận hên

  Làm ăn tiến tới phất lên bất ngờ

  Chúc người cầm lái xuôi đò

  Tiến con thuyền đến bến bờ thành công.

  Lời chúc tết sếp 9

  Chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY NEW YEAR…HAPPY NEW YEAR…HAPPY NEW YEAR…HAPPY NEW YEAR.

  Lời chúc tết sếp 10

  Đầu năm sung túc thuận hòa – Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào – Thành công mỗi lúc thêm cao – Bạc vàng núi núi lại cao chất chồng.

  Lời chúc mừng sếp thăng quan tiến chức

  Lời chúc mừng sếp lên chức bằng tiếng Việt

  Lời chúc mừng sếp thăng chức 1

  Chúc sếp: đánh nhanh thắng gấp, thuế doanh nghiệp thấp, kế hoạch cực chất, làm ăn thật phất, tiếng tăm chất ngất, hạnh phúc viên mãn nhất, tiền bạc tha hồ mà cất.

  Lời chúc mừng sếp thăng chức 2

  Lời chúc mừng sếp thăng chức 3

  Thế là cuối cùng sao bao khó khăn chúng em cũng sắp được ăn mừng nhân dịp Sếp lên chức. Chúng em tin rằng dưới sự dẫn dắt của Anh/Chị công ty sẽ trở thành một đơn vị vững mạnh và đoàn kết.

  Lời chúc mừng sếp thăng chức 4

  Thành công luôn đến với những ai chăm chỉ, xứng đáng nhất. Thành công đã tìm đến Anh/Chị rồi! Chúc mừng Anh/Chị được lên chức. Em cũng chúc Anh/Chị thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống này.

  Lời chúc mừng sếp thăng chức 5

  Lời chúc mừng sếp lên chức bằng tiếng Anh

  Lời chúc mừng sếp thăng chức 6

  Allow me to expss my heartiest congratulations on your promotion!

  Lời chúc mừng sếp thăng chức 7

  Now with your promotion, it’s good time to set goals for next year

  Lời chúc mừng sếp thăng chức 8

  Congratulations on your promotion to the general manager.

  Lời chúc mừng sếp thăng chức 9

  Allow me to expss my heartiest congratulations on your promotion!

  Lời chúc mừng sếp thăng chức 10

  I sincerely wish you to be successful in your new post

  Lời chúc sếp chuyển công tác

  Lời chúc sếp 1

  Sếp đã là một ông chủ tuyệt vời tại thời điểm làm việc của sếp với công ty này và em chắc chắn Sếp sẽ làm tốt công việc mới của mình! Em chúc sếp những điều tốt đẹp nhất. Chúc sếp thành công!

  Lời chúc sếp 2

  Sau khi nhìn thấy tất cả những công việc khó khăn mà sếp đã làm với chúng tôi, tôi hoàn toàn tự tin rằng sếp sẽ nổi trội trong công việc mới của mình. Tôi chúc sếp những điều tốt nhất trong mọi thứ sếp làm và hy vọng sếp có một công việc mới thật tuyệt vời.

  Lời chúc sếp 3

  Là một ông chủ, sếp thật tuyệt vời. Là một người, sếp cũng thật tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng sếp sẽ tuyệt vời trong công việc mới của mình. Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất trong cuộc hành trình mới này!

  Lời chúc sếp 4

  Tiếp nhận một công việc mới không phải là một quyết định dễ dàng và chúng tôi rất vui vì sếp đã thực hiện lựa chọn này. Trong khi chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp với tư cách là ông chủ, là bạn tốt của chúng tôi, sếp sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất cứ nơi nào sếp đến.

  Lời chúc sếp 5

  Sếp thật là một người tuyệt vời mà chúng tôi biết, sếp sẽ thành công trong bất cứ điều gì sếp làm. Chúng tôi mong sếp luôn giữ phong độ tốt nhất trong công việc mới và cuộc sống mới của mình. Chúc may mắn!

  Lời chúc sếp 6

  Có một ông chủ như sếp là một kinh nghiệm tuyệt vời cho rất nhiều người trong chúng ta. Tôi hy vọng sếp luôn tạo được ấn tượng tốt về công ty mới của mình mà như cách sếp đã thực hiện trên công ty này.

  Lời chúc sếp 7

  Mặc dù sếp sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị ở công ty này, thì chúng tôi hy vọng rằng sếp có một thời gian tuyệt vời và một sự nghiệp thành công trên tất cả các hành trình mới của mình. Xin chúc mừng và chúc may mắn trong công việc mới của sếp!

  Lời chúc sếp 8

  Sếp là một ông chủ tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng sếp có nhiều thành công với công ty mới của mình như cách sếp đã có với chúng tôi. Thật buồn khi thấy sếp đi, nhưng sếp vẫn là người truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục hành trình.

  Lời chúc sếp 9

  Các ông chủ khác đưa ra mệnh lệnh, còn sếp đã chỉ đường cho chúng tôi. Các ông chủ khác đưa ra các mục tiêu, còn sếp đã cho chúng tôi một tầm nhìn. Các ông chủ khác thể hiện sức mạnh chính quyền lãnh đạo, còn sếp luôn dẫn dắt chúng tôi bằng sự tôn trọng. Chia tay với một ông chủ, như không có ai khác có thể thay thế.

  Lời chúc sếp 10

  Hầu hết các ông chủ dạy cấp dưới của họ làm thế nào để có hiệu quả hơn trong công việc. Sếp đã dạy chúng tôi điều gì quan trọng hơn – làm thế nào để hạnh phúc hơn trong công việc. Tạm biệt và chúc may mắn!

  Các địa chỉ mua quà tặng sếp uy tín

  Địa chỉ mua rượu vang, rượu ngoại uy tín

  • 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, HCM

  Địa chỉ mua mỹ phẩm uy tín

  MỸ PHẨM HÀN QUỐC BEAUSKIN VIỆT NAM – http://www.beauskin.vn/

   B9 Lô E9 Tòa Vimeco Phạm Hùng – P.Trung Hòa – Q.Cầu Giấy

  Địa chỉ mua quà dát vàng, mạ vàng cao cấp

  Tại Hà Nội

  – 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

  – 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 085 241 8888

  – 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 093 4646 123

  – 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội – 085 241 8888

  Tại TP HCM

  – Số 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh – 0919945858

  Tại sao nên mua quà tặng sếp tại MT GOLD ART

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, chính hãng từ nhà sản xuất.
  • Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo
  • Chính sách bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp
  • Tư vấn phục vụ 24/7
  • Miễn phí in, khắc logo, thông điệp
  • Giao hàng Ship COD miễn phí trong 24h
  • Thiết kế, chế tác theo nhu cầu của khách hàng
  • Giấy chứng nhận vàng 24k đi kèm sản phẩm
  • Bảo hành 2 năm đối với tất cả các sản phẩm

  Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART Website: https://mtgoldart.com.vn/ Email:[email protected] FB: https://facebook.com/mtgoldart Hotline: 0919.94.5858 Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 7 Lời Chúc 8/3 Độc Đáo Và Hài Hước Nhất 2022
 • Lời Chúc 8/3 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • 20 Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất Tặng Mẹ, Vợ
 • Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Độc Đáo Nhất
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Cô ❤️️ Lời Chúc Sn Cô Giáo Hay
 • Danh Ngôn Quà Tặng Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Bất Hủ Về Tiền Bạc Và Tham Vọng Bạn Nên Đọc Qua Một Lần Trong Đời
 • Danh Ngôn Các Thánh: Tham Vọng Đến Mãn Nguyện
 • Danh Ngôn Về Mạng Xã Hội
 • Danh Ngôn Các Thánh: Xa Cách Đến Thân Mật Với Thiên Chúa
 • Những Câu Nói Hay Về Cách Ăn Nói: 30+ Danh Ngôn Hay
 • 2. BÌNH TĨNH SỐNG – Danh ngôn cuộc sống – Phim hoạt hình – Bài học cuộc sống

  5. Những câu danh ngôn hay rất cô đọng, súc tích, tuy rất ngắn gọn nhưng lại thể hiện rõ tư tưởng, quan điểm của những nhà thông thái nổi tiếng trên thế giới được lưu truyền qua nhiều thế hệ, chứa đựng đầy tính triết lý và giá trị văn hóa của nhân loại,….

  9. Mối nguy lớn nhất đối với hầu hết chúng ta không phải là cái đích chúng ta nhắm tới quá cao và chúng ta không đạt tới, mà là cái đích chúng ta nhắm tới quá thấp và chúng ta đạt được nó.

  10. Quà Tặng Cuộc Sống – Con chuột cao ngạo – Cây sồi – Bình sứ bình sắt – Các thủy thủ gặp nạn – Con chuột cao ngạo – Cây sồi [Quà tặng cuộc sống….

  35. 7,837 likes · 20 talking about this.

  37. Bài học cuộc sống hằng ngày, những câu chuyện cuộc sống ý nghĩa, cuộc sống tươi đẹp được cập nhật mới 24h.

  39. / Nấu Ăn / By Quà Tặng Cuộc Sống Canh cải thìa tóp mỡ – Món ngon dễ làm, có cải thìa chín mềm, tóp mỡ giòn béo, nước canh thanh đạm, hấp dẫn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Về Quê Hương
 • Nước Hoa Nam Jimmy Choo Man Ice Tester Edt
 • ‘nữ Hoàng Tên Miền’ Lê Thúy Hạnh Công Bố Dòng Nước Hoa Grateful
 • Những Câu Nói Hay Của Napoleon Hill: 30+ Danh Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Của Napoleon Hill
 • Quà Tặng Ý Nghĩa Ngày 14

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Đố Vui Hay Ngày Tết Nguyên Đán Cho Trẻ Em Tuyển Chọn Có Đáp Án
 • Truyện Cười Ngắn Hay Nhất Ngày Tết Tạo Không Khí Vui Nhộn Đầu Năm
 • Những Câu Chúc Tết Hài Hước Bá Đạo Nhất Năm Đinh Dậu 2022
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu Ý Nghĩa Được Yêu Thích Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Hàn Được Yêu Thích Nhất
 • Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine, White Day. White Day diễn ra sau Valentine đúng 1 tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ hoặc là trái lại. Valentine trắng là dịp để các chàng đáp trả lại tình cảm một nửa yêu thương dành cho mình trong dịp Valentine 14/2. Không cần quá cầu kỳ chỉ một món quà tặng đơn giản nhưng ý nghĩa sẽ khiến tim nàng tan chảy vì hạnh phúc.

  Ngọt ngào với chocolate và kẹo dẻo

  Theo truyền thống, vào ngày này các bạn nam sẽ dùng chocolate trắng hoặc kẹo dẻo để đáp lễ món quà tặng Valentine trắng cho bạn gái. Chính vì vậy mà ngày 14/3 mới có tên gọi White Day.

  Tự tay làm một món bánh

  Các chàng đã bao giờ thực hiện một công thức nấu ăn đơn giản để chỉ dành riêng cho người yêu mình chưa? Một món quà đến từ góc bếp hàng ngày, chứa đựng cả tấm lòng, công sức và yêu thương sẽ đốn ngã bất cứ trái tim người con gái nào mà chàng muốn chinh phục.

  Gấu bông – món quà đáng yêu

  Thay vì tặng chocolate, các chàng cũng có thể chọn thú nhồi bông làm quà. Hiện nay có rất nhiều loại thú nhồi bông với đủ kiểu dáng, kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, với những chú gấu có khả năng thu âm, bạn còn có thể bày tỏ lòng mình thông qua món quà ấy.

  Bên nhau cả trong giấc ngủ với gối thêu chữ

  Các chàng nghĩ sao về món quà đáp lễ là chiếc gối ôm giúp ai đó ngủ ngon mỗi đêm? Chắc chắn là nàng sẽ luôn nhớ đến chàng trước khi ngủ. Một chiếc gối thêu chữ sẽ thay chàng ở bên cạnh ai đó trong mỗi giấc ngủ.

  Trang sức – chứng nhân của tình yêu

  Khi muốn bày tỏ tình ý của mình thì có lẽ không gì thích hợp hơn là một món trang sức có ý nghĩa. Một chiếc nhẫn, một sợi dây chuyền và những lời nói có cánh sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt ai kia.

  Một số mẫu nhẫn lại mang ý nghĩa rất đặc biệt hoặc ẩn chứa câu chuyện của người thiết kế. Nếu có thể, các chàng hãy hỏi người bán về ý nghĩa của chúng trước khi quyết định mua. Sau này chàng sẽ có rất nhiều điều để nói với người yêu về món quà ý nghĩa này.

  So với ngày Valentine đỏ, có lẽ trong ngày Valentine trắng, phái nữ sẽ được ưu ái hơn. Nếu bạn được tỏ tình trong ngày 14/2 và bạn cũng có ý với người ta thì còn ngại ngần gì mà không nhân dịp này trở nên nửa kia của nhau? Và với những đôi yêu nhau, các chàng trai hãy tự tín biểu lộ tình cảm của mình dành cho nửa kia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Câu Nói Hay Về Vợ Chồng Son
 • Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Phương Châm Sống Có Ích Cho Bạn Cho Tôi
 • Những Câu Đá Xéo Bạn Bè Đậm Chất Dân Chơi
 • Cách Xin Lỗi Người Yêu Ngọt Ngào Lãng Mạn Nhất Các Bạn Trai Cần Biết
 • Top Những Câu Nói Hài Hước Trong Tình Bạn Và Tình Yêu
 • Những Lời Cảm Ơn Về Món Quà Được Tặng

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Khích Lệ Tinh Thần Mỗi Khi Gục Ngã
 • 30 Câu Danh Ngôn Nổi Tiếng Người Xưa Truyền Lại, Hiểu Một Nửa Có Thể Thay Đổi Cuộc Đời
 • Tổng Hợp Ca Dao, Tục Ngữ Về Tình Yêu Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khiến Người Đọc Yêu Thích
 • 15 Lời Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Dành Cho Thầy Cô
 • Khi được nhận quà, người Việt sẽ đáp lại bằng ➡️ lời cảm ơn đến người tặng. ✅ Vì vậy, SanGia VN sẽ gửi đến bạn ➡️ những lời cảm ơn về món quà được tặng 🏆 và những stt hay khi nhận được quà ✅ ý nghĩa nhất để bạn tham khảo.

  Thử tưởng tượng vào một ngày nào đó, bạn bất ngờ được ai đó tặng quà. Không biết món quà đó có giá trị hay không, nhưng đó là tình cảm chân thành mà họ dành cho bạn.

  Chính vì thế, thay vì ngạc nhiên chúng ta nên mỉm cười để cảm ơn người đó. Mỉm cười cũng chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất mang đến giá trị tinh thần to lớn.

  Không nhất thiết phải cảm ơn ngay khi người ta tặng quà cho bạn. Bạn có thể lên ý tưởng tự tay làm một món quà nào đó như tấm thiệp có chứa lời cảm ơn hay một đoạn thơ cảm người tặng quà được viết tay, chiếc khăn quàng cổ hay thậm chí là một chậu cây nhỏ. Nhân dịp đặc biệt nào đó dành tặng để cảm ơn người ấy.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể cảm ơn bằng cách tự vào bếp làm các món ngon, nhiều dinh dưỡng nếu như mình là người biết nấu ăn chẳng hạn.

  Bạn nhận được món quà từ người thân, bạn bè… nhưng sơ xuất hay gặp một việc gì đó vội vàng mà chưa kịp cảm ơn. Có thể người đó không cần lời cảm ơn từ phía bạn nhưng bạn vẫn có cảm giác áy náy, khó chịu.

  Trong trường hợp này, các bạn không nên suy nghĩ quá nhiều, có thể mời họ đi uống cà phê. Trong lúc nói chuyện có thể gửi lời cảm ơn chân thành đến họ.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn tin nhắn gửi qua điện thoại nếu như cảm thấy ngại ngùng khi nói chuyện trực tiếp. Tuy họ không quá quan trọng đến vấn đề cảm ơn nhưng chúng ta cũng nên gửi một tin nhắn với nội dung ngắn gọn phải không nào.

  Thay cho lời cảm ơn về món quà được tặng, chúng ta có thể mua một món quà nào đó mà họ yêu thích hay thường xuyên sử dụng. Đối với nữ giới, thường dùng mỹ phẩm, trang sức. Trong khi đó nam giới có ít món quà để lựa chọn hơn, có thể là chiếc ví da hay đơn giản là móc treo chìa khóa chẳng hạn.

  Hiện nay, mạng xã hội ngày càng phổ biến và trở nên thông dụng. Chính vì thế gửi lời cảm ơn trên mạng ở các trang như facebook, gmail, zalo… cũng là một cách. Không nhất thiết phải cảm ơn trực tiếp mà bạn có thể thông qua internet để nói lên những lời cảm ơn chân thành nhất đến họ.

  Ví dụ: Nếu bạn muốn đăng một stt, caption hay lên facebook khi được tặng quà để gửi cho người tặng, bạn có thể đăng một hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương kèm với vài lời nhắn cảm ơn rồi gắn người đó vào. Chắc hẳn, họ sẽ cảm thấy được sự chân thành mà bạn muốn gửi gắm qua đó.

  Status – Caption hay khi được nhận quà trên Facebook

  ► Cảm ơn chồng đã tặng quà: Món quà nhỏ – Tấm lòng to. Ox em tuyệt vời nhất.

  ► Lời cảm ơn người yêu tặng quà: Trứng rán cần mỡ – Bắp cần bơ. Quà em rất thích – Nhưng vẫn thích anh hơn cơ

  ► Những câu nói cảm ơn người yêu: Đợi chờ 20 năm đến khi ngày anh đến. Cảm ơn cuộc đời, cảm ơn anh vì đã cho em thấy giá trị của tình yêu đích thực.

  ► Stt cảm ơn món quà của anh: ► Stt cảm ơn người yêu tặng quà:

  Nhất quỷ nhì ma – Thứ ba đi chơi với em nha

  ► Stt được người yêu tặng quà: Người ta cứ hay nói em thả thính – Nhưng họ đâu biết em ghi cho anh là chính

  ► Caption khi được tặng quà: Thức khuya em tỉnh bằng trà, Nợ anh em trả bằng tình được không..?

  Đớp thính anh rồi – Khi nào bố mẹ anh sang

  ► Stt khi được tặng quà: Cảm ơn có thể khiến chúng ta trưởng thành, báo ân có thể giúp chúng ta thành tựu. Đăng cái tus cảm ơi tụi mày vì tất cả tình cảm đã dành cho T. Sinh nhật thật là vui, có hoa có bánh có quà, vui nhất là có tụi mày đông đủ, ăn chơi tẹt ga. Mong lại đến sinh nhật tụi m để lại được vui như thế. Tks all my friends!

  ► Stt cảm ơn anh vì món quà: ► Status cảm ơn chung:

  Trái tim không biết ơn sẽ không tìm được sự hạnh phúc. Khi chúng ta có lòng biết ơn, sẽ tìm thấy hạnh phúc từng giờ.

  ► Stt hay khi nhận được quà: Hãy biết ơn những gì đang có và bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Nếu luôn luôn chỉ nhìn thấy những gì mình không có thì bạn sẽ không bao giờ có đủ được.

  Cảm ơn tất cả mọi người, vì những điều tuyệt vời và ý nghĩa đã dành cho mình.

  Những lời cảm ơn ý nghĩa chân thành nhất

  ► Lời cảm ơn trong đám cưới: ► Con Nói lời cảm ơn khi nhận quà của bố mẹ: Ngày cưới không phải là ngày hạnh phúc nhất, sẽ còn nhiều khó khăn thử thách phía trước. Tôi mong rằng họ hàng 2 bên gia tộc, anh chị em gần xa sẽ cầu chúc cho các cháu những điều may mắn nhất, vượt qua những khó khăn thử thách của cuộc sống để đạt tới hạnh phúc đích thực, gia đình êm ấm.

  Đến ngày con chợt nhận ra những gì bố mẹ đã dành cho con, con mới thấy sự hi sinh và công ơn bố mẹ lớn biết dường nào. Mong rằng sự trưởng thành của con sẽ là lời cảm ơn chân thành nhất con có thể dành cho bố mẹ.

  ► Lời cảm ơn vợ khi được nhận quà:

  Có người bạn nào có thể san sẻ khó khăn vất vả cùng anh suốt cả cuộc đời, có tiền bạc vật chất nào có thể thuê được người dám hi sinh tất cả vì gia đình. Cảm ơn vợ vì sự hi sinh thầm lặng em dành cho anh và các con. Yêu vợ nhất!

  ► Lời cảm ơn khi được người yêu tặng quà: Cảm ơn em vì tình yêu của em đã mang đến cho anh tất cả, chính thứ tình cảm chân thành không toan tính không vụ lợi đã giúp anh thấy được vẻ đẹp thực sự của tình yêu, thấy được anh đã may đến mức nào khi có được yêu. Love you!

  Những câu nói hay khi nhận quà

  ► Nói lời cảm ơn khi nhận quà của người lớn: Cung kính không bằng tuân mệnh. Bác cho cháu xin.

  ► Lời cảm ơn khi nhận quà từ người thân: Cháu cảm ơn cô chú ạ!

  ► Lời cảm ơn hay nhất khi nhận quà: Bố mẹ dặn cháu không tùy tiện nhận quà. Nhưng bác đã thương thì cháu xin nhận ạ!

  ► Lời cảm ơn của chủ nhà khi nhận được quà:►Câu nói hay khi nhận quà từ bạn bè:

  Anh chị đến nhà em là vui rồi, quà cáp làm gì.

  Hành động tưởng chừng như đơn giản thôi nhưng nó lại là lời cảm ơn tuyệt vời nhất đến những người đã tặng quà cho bạn. Nếu ai đó tặng hoa cho bạn nhân ngày tốt nghiệp thì hãy mời người đó một bữa trà chanh chẳng hạn. Dịp sinh nhật vừa rồi bố mẹ tặng bạn một con gấu bông xinh xắn thì hãy cảm ơn họ bằng một buổi sáng thức dậy sớm làm việc nhà. Hoặc bạn hãy dành nhiều thời gian giúp đỡ bố mẹ các công việc nhà cũng là một gợi ý khá hay để cảm ơn đấy.

  Trung Thu hay còn được gọi là Tết đoàn viên sẽ là dịp để gia đình ngồi quây quần bên nhau. Nhân dịp Tết Trung Thu gần kề, bạn có thể gửi đến người thân yêu những chiếc bánh nướng thơm lừng thay cho lời cảm ơn của bạn dành cho họ. Bánh Trung thu Nhân thập cẩm, đậu xanh, hạt sen, khoai môn… là những loại bánh được yêu thích nhất mọi thời đại đấy.

  Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

  ► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Về Sự Lười Biếng
 • Những Câu Nói Hay Về Sách Đáng Suy Ngẫm Nhất Mọi Thời Đại
 • 35 Câu Nói Hay Của Joker (Tiếng Anh) Tư Duy Sống Khác Biệt Của Chàng Hề
 • Stt Tâm Trạng Và Hay Nhất Ola Ngày 20/3
 • Khám Phá Những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Độc Đáo
 • Nói Gì Khi Tặng Quà Người Hàn Quốc? Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Khi Tặng Quà Người Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Món Quà Kiêng Kỵ Nên Tránh Tặng Nhau Trong Quan Niệm Của Người Nhật
 • Chăm Tặng Quà Cho Vợ Đàn Ông Sẽ Nhanh Giàu Và May Mắn Trong Công Việc
 • Ý Nghĩa Của Những Món Quà Tặng Phái Nữ Mà Chàng Trai Nào Cũng Cần Đọc
 • Câu Chúc Ngủ Ngon Hay Ngọt Ngào Xúc Động Nhất Cho Người Yêu
 • 18 Câu Nói Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Về Tình Yêu Hay Nhất Cho Đôi Lứa Yêu Nhau
 • Tặng quà là một cách thể hiện tình cảm giữa người tặng và người được tặng. Ở mỗi quốc gia đều có những văn hóa phong tục tập quán khác nhau và văn hóa tặng quà cũng vậy, đây là cách tạo nên sự đa dạng phong phú và đặc trưng mổi quốc gia.

  Đặc biệt văn hóa tặng quà người Hàn Quốc càng được chú trọng vì người Hàn Quốc rất xem trong lễ nghi, kính ngữ và cách bày tỏ. Vì thế bạn đang thắc mắc nên nói gì khi tặng quà người Hàn Quốc thì bài viết sau giúp bạn có câu trả lời này.

  Quà tặng thể hiện rất lớn về mối quan hệ ngoại giao thân hữu tại Hàn Quốc và nó luôn luôn được đáp lại.

  Số 7 là con số may mắn và số 4 được cho là con số không may mắn. Vì vậy quà tặng của bạn không được là bội số của 4.

  Giấy gói quà màu đỏ và vàng được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc. Không nên gói quà bằng giấy màu xanh lá cây, trắng hoặc đen. Quà tặng đảm bảo được gói tinh tế và sắc sảo.

  Trao và nhận quà bằng cả hai tay. Không nên mở quà ngay trước mặt người tặng. Tuy nhiên, bạn cũng nên hỏi xem liệu bạn có thể mở quà ngay không.

  Những câu nói hay khi tặng quà cho người Hàn Quốc

  Một món quà được người Hàn yêu thích không chỉ nằm ở giá trị mà cách tặng quà cũng vô cùng quan trọng. Bạn có thể mở đầu bằng một số lời nói hay như:

  – “Cũng không biết anh chị thích quà gì, đây là chút tấm lòng gửi đến…”: Đây là cách mở đầu khá nhã nhặn và khiêm tốn, giúp người nhận cảm thấy thoải mái khi nhận quà.

  – “Món quà nhỏ này tôi tự làm/ tự mua/ tự thiết kế…, cũng không là gì quá đặc biệt, mong bạn nhận cho”: Cách mở đầu này nhấn mạnh được sự chu đáo, tỉ mỉ của bạn nên người nhận sẽ cảm thấy vui khi mình được tôn trọng như vậy.

  – “Đây là món quà bộc lộ cho tất cả tấm lòng của tôi, hi vọng bạn sẽ thích…”: Cách mở đầu này giúp bạn có thể ướm thử được thái độ của người nhận. Và hầu hết mọi người đều sẽ rất cảm kích khi nhận được quà.

  Nói chung, dù nói gì đi nữa thì bạn cũng cần phải tặng quà với thái độ tôn trọng, trao quà bằng 2 tay với thái độ chân thành. Ngoài ra, nếu cuộc nói chuyện thân mật, bạn có thể nói thêm về thông tin quà tặng, nó biểu trưng cho địa điểm nào, nét văn hóa nào… Chắc chắn người Hàn sẽ rất thích khi nghe những thông tin này và thêm trân trọng món quà của bạn.

  Tặng quà gì cho người Hàn để bộc lộ chân thành?

  Người Hàn Quốc rất thích được tặng quà. Văn hóa tặng quà là một phần trung tâm trong văn hóa kinh doanh của người Hàn, hay nói cách khác tặng quà là thoái quen để thể hiện tình cảm, sự trân trọng và quan tâm đến người nhận.

  Người Hàn Quốc đến Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm được làm thủ công tinh tế và đẹp mắt. Vì vậy những món quà ý nghĩa bạn có thể dành tặng người Hàn như tranh lụa, đồ thổ cẩm, thủ công mỹ nghệ…

  Bên cạnh đó, những người muốn mua quà tặng độc đáo, mang sắc thái dân tộc để tặng sếp người Hàn hay những quà tặng tinh xảo, sang trọng hơn thì lại tìm đến dòng cao cấp. Đây là những sản phẩm vừa ý nghĩa, vừa đặc sắc, sang trọng và bền mãi với thời gian.

  Bên cạnh một số quà vàng đặc trưng cho vùng miền như biểu tượng tháp rùa, Chùa Một Cột, tranh chợ bến Thành, tranh chùa Cầu (Hội An) thì bạn cũng có thể mua những quà tặng mang nét đặc sắc của đất nước như tranh hoa sen (quốc hoa của Việt Nam), tượng cô gái Việt Nam mạ vàng, cành hoa mai mạ vàng…

  Cùng với những lời nói ý nghĩa khi tặng quà cho người Hàn, Golden Gift Việt Nam gợi ý thêm cho bạn một số quà tặng người Hàn đang được yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng, bạn sẽ nhanh chóng chọn được quà tặng ưng ý.

 • → Quà tặng tân gia tại TP Hồ Chí Minh: Dân Sài Gòn tặng quà giản dị nhưng cốt phải tinh
 • → Tìm hiểu ý nghĩa hình tượng loài Chuột trong dòng tranh dân gian đông hồ
 • → TOP những món quà giáng sinh ý nghĩa nhất dành tặng bố mẹ
 • → Kinh nghiệm chọn quà tặng sinh nhật cho sếp người Hàn Quốc đầy ý nghĩa
 • → Những món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo tặng bạn thân là con gái
 • → Mua vàng ngày vía Thần Tài như thế nào để được may mắn
 • → Tri ân khách hàng là gì? Tạo sao nên tổ chức tri ân khách hàng cuối năm?
 • → Tư vấn quà tặng ý nghĩa cho nhân viên nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
 • → Những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày của Cha – Father’s Day
 • → Những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Kỷ Tỵ chiêu tài lộc và may mắn
 • → Thị trường quà tặng Tết năm nay: Mẫu mã đa dạng, quà sang ‘hút’ khách
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Những Món Quà 8/3 Nên Tặng Cho Sếp Nữ
 • Mách Bạn Những Câu Chúc, Lời Nói Ý Nghĩa Khi Tặng Quà Sếp
 • ****một Số Lời Nói Hay Của Nhà Phật****
 • Những Câu Nói Hay Của Khổng Tử Dạy Người Quân Tử Cách Sống Ở Đời
 • Những Câu Nói Ngọt Ngào Nhất Đáng Yêu Mà Con Gái Muốn Nghe Con Trai Nói Nhất
 • Quà Tết 2022: Quà Tặng Sức Khỏe Cho Lời Chúc Năm Mới Bình An

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Chúc Ngày Mới Đẹp Nhất ❤️ Ảnh Chào Ngày Mới
 • 100+ Lời Chúc May Mắn Hay Ý Nghĩa Nhất
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Tuyển Tập Những Lời Chúc Buổi Trưa Hay, Ý Nghĩa Và Độc Đáo Nhất
 • Lời Chúc Ăn Ngon Miệng, Nghe Cũng Đủ No Rồi
 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Dành Cho Chồng, Bố Mẹ, Bạn Bè, Vợ
 • Những món quà Tết 2022 ý nghĩa là lời bày tỏ chân thành và sâu sắc nhất gửi đến những người trân quý trong dịp Tết Nguyên Đán này.

  Quà tặng Tết không nhất thiết phải cầu kỳ, đắt đỏ. Đôi khi những món quà tặng sức khỏe, món quà tinh thần lại là điều đáng quý nhất.

  Quà Tết 2022 – Quà tặng sức khỏe cho lời chúc năm mới bình an

  Xu hướng quà Tết 2022 có sự thay đổi: Mọi người mong muốn gửi tặng đến người yêu thương những món quà chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên thay cho tiền bạc vật chất hay những món quà truyền thống quen thuộc.

  Trà Shan tuyết cổ thụ – Sản vật quý hiếm đặc trưng vùng Tây Bắc Việt Nam

  Trà luôn là món quà ý nghĩa đầu tiên được nghĩ đến khi lựa chọn quà tặng sức khỏe, bởi những giá trị dược tính đã được công nhận từ hàng trăm năm nay của trà như: chống lão hoá, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, ung thư, làm đẹp da, đẹp tóc, chắc xương, giúp hưng phấn tinh thần… Trà từ lâu đã được coi là thức quà tuy đơn giản nhưng giàu ý nghĩa đối với bao thế hệ người Việt.

  Trà Shan tuyết thuộc dòng trà cổ thụ trứ danh vùng Tây Bắc, Việt Nam với những phẩm chất tuyệt vời: nước vàng óng, vị đậm, hương thơm mạnh, hậu ngọt. Những búp trà Shan tuyết cổ thụ săn chắc, trên bề mặt búp phủ một lớp lông tơ ánh bạc, phảng phất mùi tươi mới của núi rừng. Bên cạnh sự độc đáo về hương vị, trà Shan Tuyết còn nổi bật với những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe.

  Điểm trà 37 Hùng Vương là địa chỉ cung cấp trà Shan Tuyết cổ thụ thượng hạng tại Hà Nội.

  Những phẩm trà chất lượng với thiết kế bao bì tinh xảo là món quà chúng tôi gửi đến quý khách hàng, với mong muốn giữ trọn vẹn những giá trị đáng quý của cây trà Shan tuyết cổ thụ Việt Nam và mang văn hóa trà Việt tinh tế đến với tất cả mọi người.

  Đặc biệt, phẩm Cổ Mộc Trà – thuộc dòng trà bánh Phổ Nhĩ thượng hạng là sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà sức khỏe dành tặng ngày đầu năm.

  Bào Ngư Úc viền xanh – Loại bào ngư chất lượng số 1 thế giới

  Hiện nay, khi xu hướng tặng quà tết 2022 sang trọng, đẳng cấp và độc đáo lên ngôi thì nhiều người đã tìm mua Bào ngư Úc viền xanh để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác và cấp trên. Đây là món quà vừa sang trọng lại vừa ý nghĩa.

  Bào Ngư Úc viền xanh tại Nhà hàng 37 Hùng Vương với đặc điểm size to quý hiếm. Được đánh bắt và vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không ngay trong ngày. Với quy trình bảo quản nghiêm ngặt đảm bảo độ tươi ngon và giữ trọn vẹn các chất dinh dưỡng.

  Theo chia sẻ của vị bếp trưởng với 30 năm kinh nghiệm trong nghề tại Nhà hàng 37 Hùng Vương. Thịt Bào ngư Úc viền xanh có giá thành cao vì bên cạnh hương vị thơm ngon hơn so với các loại bào ngư khác thì đây là một loại hải sản vô cùng bổ dưỡng. Bào Ngư có tác dụng bồi bổ sức khỏe, hạ nhiệt, cân bằng huyết áp, mát gan, sáng mắt…

  Bên cạnh những giá trị tuyệt vời đối với sức khỏe, Bào ngư Úc viền xanh còn là nguyên liệu cho món ăn hấp dẫn, mang hương vị cùng nét văn hóa ẩm thực đặc trưng. Khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận độ dai vừa phải cùng vị ngọt đậm đà đến từ biển cả kết tinh trong những món ăn độc đáo, tinh tế.

  Có thể kể đến các món ngon nổi tiếng sử dụng nguyên liệu chính là Bào ngư Úc viền xanh tại Nhà hàng 37 Hùng Vương như: Soup Bào ngư 37 Ngũ vị; Soup vi cá bào ngư 37 đệ nhất, Sashimi Bào ngư…

  Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo của Việt Nam với những giá trị quý báu

  Nằm ở độ cao từ 1500 – 2500m là những khu rừng nguyên sinh với thảm thực vật hàng trăm năm tuổi. Môi trường khí hậu cùng điều kiện thổ nhưỡng thích hợp cho sự phát triển của 1 loại cây đặc hữu mà người dân gọi là cây thuốc giấu, ngày nay được nhiều người biết với cái tên cây Sâm Ngọc Linh.

  Theo đánh giá của các nhà khoa học trong thân và rễ của Sâm Ngọc Linh đã phân lập được 52 hoạt chất saponin.

  Saponin là một trong những thành phần hóa học của nhân sâm có hiệu quả rất tốt cho sức khỏe con người. Saponin làm giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa ung thư, bảo vệ sức khỏe xương và tăng cường hệ miễn dịch.

  Trong sâm ngọc linh còn có 17 loại axit amin, 20 nguyên tố đa lượng, vi lượng và hàm lượng tinh dầu là 0.1%. Với hàm lượng vi chất nhiều và có giá trị đặc hữu nên Sâm Ngọc Linh (Sâm Việt Nam) được xếp vào 1 trong 4 cây sâm quý nhất trên thế giới.

  Sâm Ngọc Linh được ví như “Quốc bảo” của Việt Nam bởi độ quý hiếm và công dụng tuyệt vời. Tại 37 Hùng Vương, Sâm Ngọc Linh có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, có giấy chứng nhận và kiểm định rõ ràng. Sâm Ngọc Linh là quà tặng sức khỏe với công dụng nổi bật là nâng cao và tăng cường đề kháng, phòng chống dịch bệnh.

  Gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác những món quà Tết 2022 ý nghĩa trong dịp Tết cổ truyền là một nét văn hóa của dân tộc Việt Nam với mong muốn gửi trao đến người trân quý lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng. Tặng quà Tết không chỉ để giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là cách thể hiện tình cảm giữa mọi người với nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Tuyển Tập 40 Lời Chúc Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Năm Mới 2022
 • Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Tết Tân Sửu 2022 Hay & Độc
 • Những Hình Ảnh Chúc Ngủ Ngon Đẹp Và Lãng Mạn Nhất
 • Hình Động Chúc Ngủ Ngon Mang Lại Cho Bạn Ý Nghĩa Gì?
 • Quà Tặng Ý Nghĩa Dành Tặng Cho Những Người Sắp Đi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Món Quà Độc Đáo Tặng Bạn Trai Đi Du Học
 • Hoa Sinh Nhật Cho Người Lớn Tuổi (Đẹp
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Em Gái Hài Hước Bá Đạo Hay Nhất
 • Tuyển Tập 24 Lời Chúc Sinh Nhật Độc Đáo Trên Facebook Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay
 • Nói Lời Cảm Ơn Bằng 35 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Ý Nghĩa Nhất, Sâu Sắc Nhất, Chân Thành Nhất!
 • 1. Ví đựng passport

  Khi đi du học, sinh viên cần mang theo rất nhiều giấy tờ, và nhu cầu tất yếu của các bạn sẽ là làm thế nào để giữ gìn và sắp xếp chúng được an toàn và gọn gàng. Chính vì thế món quà lý tưởng để tặng quà đó chính là chiếc ví đựng passport.

  Với chiếc ví này, người thân của bạn sẽ vô cùng thích thú khi mà có thể cất giữ giấy tờ quan trọng được an toàn và gọn nhẹ, và còn rất hợp thời trang.

  2. Balo đựng đồ dùng cần thiết

  Khi lên máy bay thì kích cỡ balo cần vừa nhỏ để có thể mang lên máy bay, nhưng cũng phải đủ chỗ để đựng đồ cần thiết. Bạn có thể tặng cho người thân balo có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, chất liệu bền bỉ cùng năm tháng, có nhiều ngăn bên trong và có thêm dây đai bên hông để thêm phần chắc chắn.

  3.Sổ tay/Nhật ký

  Chắc chắn sẽ có rất nhiều tâm tư, suy nghĩ khi phải một mình học tập sinh sống tại một nơi hoàn toàn mới, vì thế nhu cầu thổ lộ ra những suy nghĩ, tình cảm đó là không thể tránh khỏi. Vì thế, bạn có thể tặng người thân sổ tay hoặc nhật ký. Món quà này rất ý nghĩa đối với tinh thần du học sinh.

  4. Quà tinh thần

  Việc sống và thích nghi với cuộc sống nước ngoài là điều không dễ gì vượt qua, chắc chắn các bạn du học sinh phải mất khá nhiều thời gian để làm quen và quên đi sự cô đơn. Là một người thân, những món quà vật chất có cũng được, không có cũng được, nhưng bạn nên tặng người thân của mình món quà tinh thần để họ có thể vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Đó có thể là những bức thư, những cuộc gọi hay tin nhắn động viên, hay chỉ đơn giản là những món đồ da được khắc tên hay những lời nhắn nhủ đáng yêu như hình ảnh phía trên.

  Bạn có thể tìm tất cả những sản phẩm này tại Đồ Da Thủ Công Olug, còn gì giá trị hơn những món quà ý nghĩa như trên được làm bằng chât liệu da thật bền bỉ và trang trọng, hơn hết, chúng còn được làm hoàn toàn bằng tay từ những người thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm đúng không. Tinh tế đến như vậy, chắc chắn những tâm huyết của bạn trong mối quan hệ sẽ được người khác nhớ mãi. Chúc cho những người thân sắp đi du học của các bạn mạnh khỏe và may mắn, chúc cho mối quan hệ của các bạn sẽ mãi vững bền và vượt qua được xa cách.

  Trải nghiệm làm đồ da handmade cùng OLUG trên sóng HTV9

  Không gian mới mẻ tại Đồ Da Hanmdade OLUG cơ sở Phú Nhuận

  CS1: 44 Trương Quốc Dung, P.10, Phú Nhuận, HCM – 0961 19 69 79

  *CS3 – Đà Nẵng: 112 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng – 096 7900 709

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sms Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay Nhất ❤️️ Lãng Mạn
 • Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật Vợ Yêu Hay Nhất ❤️ Lãng Mạn
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Mừng Ngày Nhà Báo Việt Nam 21/6/2020 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Xem Bài Thơ Khám Phá Những Lời Chúc Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại, Đọc Bài Thơ Khám Phá Những Lời Chúc Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại Chi Tiết
 • Xem Bài Thơ Tổng Hợp Những Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào Nhất Hiện Nay, Đọc Bài Thơ Tổng Hợp Những Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào Nhất Hiện Nay Chi Tiết
 • Lời Chúc Sếp Hay Khi Tặng Quà Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay, Stt Buồn Về Đêm Khuya
 • Yêu 3: Đàn Bà Ngoại Tình Dù Hối Lỗi Vẫn Là Thứ Bỏ Đi
 • Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Kinh Doanh Hay Nhất !!!
 • 54 Stt Hay Về Quê Hương, Status Nhớ Quê Hương Bình Yên
 • 99+ Mẫu Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Người Lớn Tuổi Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Lời chúc Sếp sinh nhật hay nhất

  • Hôm nay thay mặt cho các anh/ chị em trong công ty. Em xin chúc sếp có một ngày sinh nhật thật vui vẻ. Tuổi mới với những thành công và bước tiến mới xa hơn trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật sếp.
  • Chúc sếp đón tuổi 40 tiền bạc thì rủng rỉnh, hợp đồng liền tay. Gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào, cả năm may mắn, an khang, cả đời viên mãn. CHúc sếp sinh nhật vui vẻ.
  • Chúc mừng sếp thêm một tuổi mới công danh sự nghiệp rạng rỡ, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, sớm sinh quý tử, công thành danh toại. Happy birthday to my boss.
  • Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của Sếp, chúng em xin chúc Sếp: Có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương. Và chúc sếp thành đạt và thanh công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

  Lời chúc nhân dịp sếp nghỉ hưu

  • Nhân dịp sếp về hưu, em xin được kính chúc sếp luôn vui vẻ, thành công, hạnh phúc. Từ tận đáy lòng này, em cảm ơn sếp thời gian qua đã luôn giúp đỡ và động viên em. Dù thế nào thì sếp vẫn mãi là sếp của em! Mong tình cảm của chúng ta sẽ mãi bền chặt.
  • Thay mặt toàn thể các anh chị em trong công ty xin được gửi đến sếp lời chúc nghỉ hưu chân thành nhất. Chúc sếp có một khoảng thời gian thật vui vẻ, mạnh khỏe bên gia đình. Đặc biệt là luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như tuổi đôi mươi. Cảm ơn sếp vì những nỗ lực và sự cống hiến của sếp suốt năm tháng qua cho công ty!
  • Anh/chị đã cống hiến hết mình vì công việc và công ty. Em tin khi nhìn lại, anh/chị hoàn toàn có thể tự hào với thành công của chính mình. Xin chúc anh/chị có một kì nghỉ dài hạn, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè. Mong anh chị giữ được tâm thế như hiện tại và gặp nhiều may mắn trong tương lai.

  Lời chúc nhân sếp dịp tân gia

  • Nhân dịp tân gia nhà mới, em xin chúc sếp và gia đình vạn sự bình an. Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy.
  • Chúc mừng sếp đã xây dựng được ngôi nhà mơ ước của mình. Mong rằng trong tương lai, tài lộc sẽ vô như nước, đời sẽ vui như nhạc, trong nhà luôn ngập tràn tiếng cười trẻ thơ.
  • Kiết tinh cao chiếu phúc an địa. Thịnh thế túc thành hòa mục gia (Dịch nghĩa: Sao an lành trên cao chiếu nơi phúc an lành. Thời hòa bình tạo nên gia đình hòa thuận)
  • Tam dương nhật chiếu bình an địa. Ngũ phúc tinh lâm kiết khánh gia (Ba ánh mặt trời chiếu nơi bình an. Sao ngũ phúc kiết tường chúc mừng nhà mới)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Châm Ngôn Của Warren Buffett Về Làm Giàu Và Cuộc Sống
 • Những Câu Nói ‘để Đời’ Của Henry Ford
 • Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo Trên Haivl
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Phản Bội Trong Tình Bạn Và Tình Yêu Đọc Mà Thấm
 • Xúc Động Với Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100