【#1】100+ Những Câu Nói Rất Tâm Đắc Về Công Việc Hay Nhất Hiện Nay 2021

Hạnh phúc là có một công việc để làm, một điều gì đó để hy vọng và một người nào đó để yêu thương… Vậy đó! Hạnh phúc thật giản dị không phải là thứ gì đó xa xỉ mà ta phải kiếm tìm mọi lúc mọi nơi. Và khi bạn đang đọc bài nói chuyện về công việc tuyệt vời, điều đó có nghĩa là bạn đang tìm thấy một chút hạnh phúc trong cuộc sống. Không phải ai trong chúng ta cũng có thể làm được công việc mà mình yêu thích, nhưng dù bạn có làm công việc gì đi chăng nữa, hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, đặt những dự định của mình vào công việc đó, rồi dần dần bạn sẽ tìm thấy niềm đam mê với nó.

Những câu nói truyền cảm hứng trong công việc

Khi trưởng thành, ai cũng có cho mình một công việc, một công việc giúp mình có thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình.

những câu nói slogan hay về công việc dành cho những ai đang buồn chán, đang gặp khó khăn trong công việc … Dù khó hay vất vả thì công việc là do bạn lựa chọn, vì vậy hãy cố gắng lên.

Ngay cả khi bạn mắc phải sai lầm lớn trong công việc, đừng vội bỏ cuộc, vì vượt qua những sai lầm đó sẽ giúp bạn vững vàng và không mắc sai lầm, từ đó thành công hơn trong công việc.

 1. Khi cuộc sống đẩy bạn vào khó khăn. Đừng uất ức “TẠI SAO LẠI LÀ TÔI”. Hãy mỉm cười “CỨ THỬ TÔI ĐI!”.
 2. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.
 3. Ai điều khiển được lòng say mê của mình thì đó là ông chủ.
 4. Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi – Elbert Hubbard.
 5. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.
 6. Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy.
 7. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
 8. Kinh doanh? Rất đơn giản; đó là tiền của người khác – Alexandre Dumas.
 9. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình.
 10. Bạn phải sẵn sàng vất vả và chi tiêu tằn tiện để đưa được ý tưởng cất cánh – Garrett Camp.
 11. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 12. Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm – Biz Stone.
 13. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.
 14. Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi – Steve Jobs.
 15. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.
 16. Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một công ty có thể tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật – Steve Jobs.
 17. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.
 18. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường. Đây là một trong những stt buồn về công việc của nhiều bạn trẻ hiện nay.
 19. Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ – Walter Scott.
 20. Không thể có thiên tài nếu không có nghị lực đặc biệt và khả năng làm việc đặc biệt.
 21. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường thành công sẽ đến với bạn.
 22. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại – Bill Gates.
 23. Người kém thông minh nên say sưa với công việc, tiến mạnh và xa hơn người cực thông minh mà lãnh đạm với công việc.
 24. Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó – Brian Tracy.
 25. Sự đúng giờ là đặc tính của những người làm việc nhiều. Chỉ những kẻ ở không mới bỏ phí khoảng thì giờ được dành cho hắn để sống.
 26. Khẩu hiệu dẫn đến thành công là :” áp dụng – thích nghi – Cải tiến”.
 27. Niềm vui là ở bản thân công việc, chứ không phải ở những mối lợi ích của nó.
 28. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.
 29. Khi chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.

Những câu nói hay về công việc bằng tiếng anh

Mỗi công việc, một nghề nghiệp đều có những khó khăn và thử thách riêng, điều quan trọng là chúng ta phải cố gắng vượt qua thử thách trong công việc đó. Những câu nói hay về công việc bằng tiếng anh của những vĩ nhân, những người nổi tiếng … luôn lấy công việc làm tiền đề cho một cuộc sống thành công và hạnh phúc mà chúng ta nên đọc và suy ngẫm.

Hãy cố gắng tận dụng từng cơ hội đến với bạn.

32. When you realize you want to spend the rest of your life with somebody, you want the rest of our life to start as soon as possible.

Nếu bạn nhận ra bạn muốn dành toàn bộ thời gian còn lại của cuộc đời với một ai đó, bạn sẽ muốn thời gian của hai người được bắt đầu sớm nhất có thể.

33. Man is the most intelligent of the animals – and the most silly.

Đàn ông là loài thông minh nhất và ngốc nghếch nhất.

– The foolish man seeks happiness in the distance, the wise grows it under his feet.

Kẻ ngốc tìm kiếm hạnh phúc ở nơi xa, kẻ khôn ngoan vun đắp hạnh phúc ngay dưới chân mình

34. Education does not end at any point in our lives; it is an ongoing journey to be carried with us everyday throughout our lives.

Giáo dục không phải kết thúc ở một thời điểm trong cuộc sống, đó là một hành chính tiếp diễn với chúng ta hàng ngày trong cuộc sống

35. Change will never happen when people lack the ability and courage to see themselves for who they are.

Sự thay đổi sẽ không bao giờ xảy ra khi con người thiếu khả năng và không cho mọi người thấy bạn là ai.

36. Change your thoughts and you change your world

Thay đổi suy nghĩ của bạn là thay đổi cả thế giới.

37. The way a team plays as a whole determines its success. You may have the greatest bunch of inpidual stars in the world, but if they don’t play together, the club won’t be worth a dime.

Cách một đội bóng chơi chính là điều tạo ra sự thành công. Bạn có thể có những ngôi sao bóng đá trên thế giới nhưng nếu họ không chơi cùng nhau, câu lạc bộ đó cũng sẽ không có giá trị.

38. Change your thoughts and you change your world.

Thay đổi suy nghĩ của bạn là thay đổi cả thế giới.

39. They always say time changes things, but you actually have to change them yourself.

Họ luôn nói rằng thời gian thay đổi mọi thứ nhưng bạn cần thay đổi chính mình.

40. The less their ability, the more their conceit.

Họ càng có ít khả năng, họ càng kêu ngạo.

41. There are no secret to success. It is the result of pparation, hard word and learning from failure.

Không có bí mật nào tạo ra sự thành công. Đó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ những thất bại.

Những câu nói về công việc vất vả, áp lực

Áp lực công việc đôi khi khiến chúng ta nản lòng, muốn bỏ việc để đi đâu đó thật xa, muốn bỏ tất cả. Nhưng đừng bỏ cuộc, hãy dừng lại và tìm động lực từ những câu nói hay về áp lực công việc, những câu nói hay về sự chăm chỉ giúp bản thân mạnh mẽ và kiên cường hơn trong công việc và cuộc sống.

42. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

43. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

44. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời. Đây là status buồn về công việc.

45. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường. Đây là một trong những stt buồn về công việc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

46. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ. Đây là câu nói nổi tiếng của Jack Ma và nó dành cho bạn trẻ nào muốn có stt về công việc mới, stt về công việc hay.

48. Cuộc sống ngày nhiều lo toan và áp lực, nhiều khi mình cũng muốn bỏ môn này lắm. Nhưng rồi mấy suy nghĩ đó lại tan biến ngay khi nhìn thấy những hình ảnh này…

49. Có những ngày nhiều buồn phiền trong lòng, muốn tìm ai để nói chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi.

50. Đời là vậy. Dù sống ở đâu hay làm gì cũng phải thủ sẵn cho mình một chiếc mặt nạ hoá trang. Kể cả với ng thân nhất của mình. Nếu hiểu thì hãy để mọi thứ chôn vùi nó đi. Và plz đừng có làm thêm điều gì để cho nhau khó xử….

51. Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định. Nhé?

52. Chợt nhận ra… Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

53. Đã qua cái thời thi cử nhưng lại đến cái ngưỡng của xin việc. Mất phương hướng thật sự, mỗi ngày trong đầu chỉ có câu làm gì bây giờ? Ai đụng đến hỏi cv là tự nhiên gắt gỏng. Giai đoạn này, cứ lập đi lập lại mãi đến bao giờ mới xong.

55. Dạo gần đây rất mệt mỏi, áp lực, cảm giác muốn quăng mọi thứ rồi lăn ra ngủ cho khỏe rồi muốn tìm 1 người để giải tỏa để nói ra cũng khó bởi ai cũng bận không rảnh để rep mình.

56. Bản thân suy nghĩ quá nhiều,sống quá nhạy cảm,không hiểu mk đang muốn gì cả.lại đang là thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời mà vẫn không biết chọn thế nào để rồi không phải hối tiếc hối hận….khó quá…áp lực.

57. Là hôm nay à? Nhiều thứ đến cùng 1 lúc. Cứ nghĩ là chuyện ở đâu đó quan trọng khổ sở lắm rồi, thế còn gia đình? Đau đớn nhất, dằn vặt nhất, suy nghĩ nhiều nhất và bi kịch nhất….

58. Rõ ràng bản thân đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không được công nhận, không bằng người vốn dĩ sinh ra đã tốt đẹp. Rồi lại rằng bản thân có thể làm tốt hơn, tự gây áp lực cho bản thân…

59. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.

60. Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động.

Những câu nói hài hước về công việc

Sau một ngày dài làm việc, xả stress bằng những câu nói công việc hài hước, những câu stt công việc hài hước và bá đạo nhất để quên đi những áp lực, chỉ tiêu… đang ăn mòn tinh thần của chúng ta từng ngày. Hãy cười thật tươi để quên đi bộn bề công việc và bắt đầu một ngày mới với nhiều năng lượng và năng suất làm việc cao hơn.

61. Nhất cận thị, nhì cận giang, muốn giàu sang thì…cận sếp.

62. “Lương y như…tháng trước”

63. Tiền lương như “đèn đỏ”, mỗi tháng 1 lần và tầm 1 tuần là hết!

64. Cá không ăn muối cá ươn. Nhân viên bật sếp lương thường không tăng.

65. Không phải là tôi quá thông minh, chỉ là tôi chịu bỏ nhiều thời gian hơn với rắc rối.

66. Những người làm việc cùng bạn phản ánh thái độ của bạn. – TS Lê Thẩm Dương

67. Đời người thì ngắn… khoảng cách giữa hai kỳ lương thì quá dài.

68. Khi còn trẻ phải làm những việc bạn nên làm, thì khi về già mới có thể làm những việc bạn muốn làm.

69. Tận cùng của sự ngu dốt là đối xử quá tốt với nhiều người.

70. Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hiểm. Kẻ nguy hiểm thường tỏ ra ngu.

71.Công việc của tôi không phải là dễ dãi với mọi người.

Công việc của tôi là khiến họ trở nên tốt đẹp hơn.

72. Đầu lòng hai ả tố nga

Thúy Kiều là chị, mai là thứ hai 🙁

73. Có 2 loại người ta sẽ gặp nơi làm việc:

– Cắm đầu vào làm mà không suy nghĩ

– Ra vẻ nghĩ ghê lắm mà éo chịu làm

74. Buồn buồn ngồi chửi sếp chơi

Hôm sau mất việc buồn ơi là buồn

75. Cá không ăn muối cá ươn

Nhân viên bật sếp lương thường không tăng.

76. Làm những việc mình thích thì lại không ra tiền

Còn những việc muộn phiền lại nuôi ta hàng tháng

77. Đời người thì ngắn… khoảng cách giữa 2 kỳ lương thì quá dài.

78. Tiền lương = “Đèn đỏ” 1 tháng 1 lần và tầm 1 tuần là hết!

Status hay về công việc mới

Gửi đến những ai đang bắt đầu một công việc mới, một sự nghiệp mới, một sự thay đổi mới trong công việc, những công việc mới là niềm vui mang lại nhiều năng lượng để làm việc hiệu quả nhất.

79. Mong muốn là chưa đủ. Bạn phải khao khát. Động lực phải tuyệt đối hấp dẫn để vượt qua đượt những trở ngại chắc sẽ chắn xuất hiện trên đường đi. – Les Brown

80. Cứ tiến lên. Cứ tiến lên. Tôi đã mắc mọi sai lầm có thể phạm phải. Nhưng tôi vẫn tiến lên.

81. Khi bạn yêu thích công việc của mình, ngày nào cũng là ngày lễ.

82. Cũng giống như có ăn thì mới ngon miệng, công việc đem lại cảm hứng, nếu cảm hứng không cảm nhận được ngay từ đầu (Igor Stravinsky).

83. Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi giấc mơ. Hãy dám vượt qua các rào chắn để tìm con đường của riêng mình. – Les Brown

84. Hãy quyết tâm chấp nhận mọi thử thách theo cách sẽ khiến bạn tiến bộ.

85. Thay đổi khó khăn nhưng thường cần thiết để sống còn. – Les Brown

86. Sự phong phú tuyệt diệu của trải nghiệm sẽ mất đi đôi chút phần thưởng niềm vui nếu không có giới hạn để vượt qua. Thời khắc lên tới đỉnh núi sẽ chẳng tuyệt vời được bằng một nửa nếu không phải đi qua những thung lũng tối tăm. – Helen Keller

Tổng hợp những câu nói hay về công việc đáng suy nghĩ, hi vọng sẽ mang lại động lực làm việc, lòng yêu công việc cho nhiều người. Công việc của bất cứ ai trong cuộc sống này không có gì là dễ dàng cả, mỗi người đều có một công việc riêng, một khó khăn, thử thách, hãy mạnh mẽ lên, cố gắng làm tốt công việc của mình để từ đó nghiên cứu, học tập để hỗ trợ công việc của mình nhiều hơn, từ đó bạn sẽ thấy được những thuận lợi và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nguồn tổng hợp từ Google

【#2】100+ Câu Nói Về Nụ Cười Hay Nhất Giúp Bạn Hiểu Ý Nghĩa Sâu Sắc Của Nụ Cười

100+ câu nói về nụ cười hay nhất tổng hợp câu nói hay về nụ cười tỏa nắng, trích dẫn về nụ cười, stt nụ cười thả thính, nụ cười giả tạo, nụ cười thay đổi thế giới giúp bạn hiểu ý nghĩa sâu sắc của nụ cười.

Nụ cười có thể có tác động tích cực đến hạnh phúc của bạn, nhưng khi bạn trưởng thành, bạn thường có xu hướng ít cười hơn.

Một ví dụ điển hình cho việc này là sân chơi của trẻ em: Bạn thường thấy những đứa trẻ chạy nhảy, liên tục cười và mỉm cười khi chúng thích sống trong khoảnh khắc, trong khi cha mẹ ngồi quanh rìa, đầy những căng thẳng mà cuộc sống hiện đại có thể mang lại, với thỉnh thoảng cười toe toét phá vỡ nét mặt nghiêm trọng khác của họ.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một số lợi ích sức khỏe góp phần vào việc cười. Ngoài sức khỏe được cải thiện, những biểu hiện trên khuôn mặt đơn giản và hành vi thông thường của con người có thể có ảnh hưởng tích cực đặc biệt đến các yếu tố khác trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của bạn.

Khi bạn cười và cười, một số thay đổi sinh lý xảy ra trong cơ thể bạn, chủ yếu là bạn không có ý thức về nó xảy ra.

Tiếng cười là liều thuốc giải độc mạnh mẽ cho căng thẳng, đau đớn và xung đột. Không có gì hoạt động nhanh hơn hoặc đáng tin cậy hơn để làm cho tâm trí và cơ thể của bạn trở lại cân bằng hơn là một tiếng cười tốt.

Sự hài hước làm nhẹ gánh nặng của bạn, truyền cảm hứng cho hy vọng, kết nối bạn với người khác và giúp bạn có căn cứ, tập trung và cảnh giác. Nó cũng giúp bạn giải phóng sự tức giận và tha thứ sớm hơn.

Với rất nhiều sức mạnh để chữa lành và làm mới, nụ cười thường xuyên là một nguồn lực to lớn để khắc phục các vấn đề, tăng cường mối quan hệ của bạn và hỗ trợ cả sức khỏe thể chất và cảm xúc. Trên hết, nụ cười loại thuốc vô giá này rất thú vị, miễn phí và dễ sử dụng.

1. Cuộc sống giống như một tấm gương. Mỉm cười với nó và nó cười lại với bạn.

2. Nụ cười trong gương. Làm điều đó mỗi sáng và bạn sẽ bắt đầu thấy một sự khác biệt lớn trong cuộc sống của bạn. Yoko Ono

3. Chia sẻ nụ cười của bạn với thế giới. Đó là một biểu tượng của tình bạn và hòa bình. Christie Brinkley

4. Chúng ta hãy luôn gặp nhau bằng nụ cười, vì nụ cười là khởi đầu của tình yêu. Đức Mẹ Teresa

5. Bạn ăn mặc đẹp cỡ nào cũng không quan trọng hơn nụ cười của bạn. Connie Stevens

6. Hãy để tâm hồn tôi mỉm cười qua trái tim tôi và trái tim tôi mỉm cười qua đôi mắt của tôi, rằng tôi có thể gieo mầm nụ cười vào những trái tim buồn. Paramahansa Yogananda

7. Mỉm cười, đó là chìa khóa phù hợp với ổ khóa trái tim của mọi người. Anthony J. D’Angelo

8. Nụ cười của bạn sẽ mang lại cho bạn một vẻ mặt tích cực sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi ở gần bạn. Les Brown

9. Mỉm cười, đó là liệu pháp miễn phí. Douglas Horton

10. Sử dụng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới, đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn.

11. Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng khi có một người trong cuộc sống luôn có thể khiến bạn mỉm cười.

12. Hãy mỉm cười trước chướng ngại vật, vì đó là một cây cầu. Medusa

13. Mỗi khi bạn cười với ai đó, đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó, một điều tuyệt đẹp. Đức Mẹ Teresa

14. Mỗi ngày là một khởi đầu mới. Hít một hơi thật sâu, mỉm cười và bắt đầu lại.

15. Nụ cười là miễn phí nhưng chúng có giá trị rất nhiều.

16. Cuộc sống rất ngắn ngủi. Hãy cười khi bạn vẫn còn trẻ.

17. Nụ cười. Nó đe dọa những người muốn tiêu diệt bạn.

18. Những người khiến bạn mỉm cười khi chỉ nhìn thấy họ, đó là những người yêu thích của tôi. Koi Fresco

19. Hòa bình bắt đầu bằng một nụ cười. Mẹ Teresa

20. Nụ cười là vũ khí mạnh mẽ; bạn thậm chí có thể phá băng chỉ với một nụ cười.

21. Hầu hết các nụ cười được bắt đầu bằng một nụ cười khác.

22. Nếu bạn không bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười, thì không quá muộn để bắt đầu luyện tập cho ngày mai.

23. Nụ cười có phải là một câu hỏi không? Hay đó là câu trả lời? Lee Smith

24. Mỉm cười là bài tập yêu thích của tôi.

25. Hôm nay, hãy cho một người lạ một trong những nụ cười của bạn. Đó có thể là ánh nắng ấm áp duy nhất người lạ ấy nhìn thấy cả ngày.

36. Vì nụ cười của bạn, bạn làm cho cuộc sống đẹp hơn. Thiền sư Thích Nhất Hạnh

37. Một nụ cười là một người bạn. Bangambiki Habyarimana

38. Chúng ta hãy luôn gặp nhau bằng nụ cười, vì nụ cười là khởi đầu của tình yêu. Mẹ Teresa

39. Tôi yêu những người có thể mỉm cười khi gặp rắc rối. Leonardo da Vinci

40. Mỉm cười với người lạ và bạn có thể thay đổi cuộc sống. Steve Maraboli

41. Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười hãy trao nó cho những người bạn yêu thương. Maya Angelou

42. Nếu chúng ta không thể mỉm cười, thì thế giới sẽ không có hòa bình. Thiền sư Thích Nhất Hạnh

43. Tôi cười như một bông hoa không chỉ bằng đôi môi mà còn với toàn bộ con người tôi. Rumi

44. Một nụ cười đơn giản. Đó là khởi đầu của việc mở lòng và từ bi với người khác. Đạt Lai Lạt Ma

45. Trong tất cả các loại thuốc trong đời sống nội tâm, cho đến nay, một nụ cười là loại thuốc tốt nhất. Sri Chinmoy

47. Nếu chúng ta bình yên, nếu chúng ta hạnh phúc, chúng ta có thể mỉm cười và nở hoa như một bông hoa, và mọi người trong gia đình chúng ta, toàn xã hội, sẽ được hưởng lợi từ hòa bình của chúng ta. Thiền sư Thích Nhất Hạnh

48. Đôi khi niềm vui của bạn là nguồn gốc của nụ cười, nhưng đôi khi nụ cười của bạn có thể là nguồn vui của bạn. Thiền sư Thích Nhất Hạnh

49. Tất cả các số liệu thống kê trên thế giới không thể đo được sự ấm áp của một nụ cười. Chris Hart

50. Cô ấy viết chuyện tình yêu bằng nụ cười và phép thuật bằng đôi mắt. Jacannie de Sadeleer

51. Người sống nên mỉm cười, vì người chết không thể. George RR Martin

52. Mỉm cười và mặc kệ nó. Chuột Minnie

53. Nhớ mỉm cười. Nelson Mandela

54. Một nụ cười chữa lành vết thương của sự đau khổ. William Shakespeare

55. Người ta có thể mỉm cười, và mỉm cười, và là một nhân vật phản diện. William Shakespeare

56. Hãy mỉm cười nếu bạn muốn một nụ cười từ một khuôn mặt khác. Đạt Lai Lạt Ma

57. Tôi có nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nhưng đôi môi của tôi không biết điều đó. Đôi môi luôn mỉm cười. Charlie Chaplin

58. Nếu bạn chỉ có một nụ cười trong bạn, hãy trao nó cho những người bạn yêu thương. Đừng ở nhà hãy đi ra ngoài đường và bắt đầu cười toe toét ‘Chào buổi sáng’ với những người hoàn toàn xa lạ. Maya Angelou

59. Một nụ cười là lớp trang điểm tốt nhất mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể có. Marilyn Monroe

60. Hãy mỉm cười, bởi vì cuộc sống là một điều tốt đẹp và có rất nhiều điều để mỉm cười. Marilyn Monroe

61. Trẻ em cho tôi thấy trong nụ cười tinh nghịch của chúng là sự thiêng liêng trong mọi người. Michael Jackson

62. Tôi lặng lẽ mỉm cười với vận may không ngừng của mình. Henry David Thoreau

63. Dường như với tôi rằng những gì chúng ta gọi là vẻ đẹp trong khuôn mặt nằm trong nụ cười. Leo Tolstoy

64. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải số năm bạn trải qua. Đếm cuộc sống của bạn bằng những nụ cười, không phải nước mắt. John Lennon

65. Hãy mỉm cười với tương lai và nó sẽ mỉm cười lại với bạn. Yoko Ono

66. Nụ cười là vẻ đẹp của tâm hồn. Lailah Gifty Akita

67. Mỗi nụ cười làm bạn trẻ hơn một ngày. Tục ngữ Trung Quốc

68. Cười nhiều hơn. Mỉm cười có thể làm cho bạn và những người khác hạnh phúc. Roy T. Bennett

69. Chỉ cần một nụ cười làm tăng thêm vẻ đẹp của vũ trụ. Sri Chinmoy

70. Nụ cười là một câu trả lời tốt cho thế giới đen tối. Mehmet Murat Ildan

71. Hành động tích cực đơn giản nhất là một nụ cười. Maxime Lagacé

72. Nụ cười. Hãy cởi mở và chào đón. Ephraim

73. Bất cứ nơi nào bạn đi, hãy mỉm cười với bạn. Sasha Azevedo

74. Một nụ cười là một đường cong khiến mọi thứ thẳng. Phyllis Diller

75. Nụ cười lớn. Cười thường xuyên. Đừng bao giờ coi cuộc sống này là điều hiển nhiên.

76. Tôi yêu những ký ức ngẫu nhiên làm tôi mỉm cười.

77. Luôn luôn có một lý do để mỉm cười. Tìm nó.

78. Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai người.

79. Thế giới luôn tươi sáng hơn từ phía sau một nụ cười.

80. Nhìn lại, và mỉm cười với những nguy hiểm đã qua. Walter Scott

81. Khoảnh khắc bạn thức dậy, ngay lập tức, bạn có thể mỉm cười. Đó là một nụ cười của sự giác ngộ. Bạn biết rằng một ngày mới đang bắt đầu, cuộc sống đang mang đến cho bạn hai mươi bốn giờ hoàn toàn mới để sống và đó là món quà quý giá nhất. Thiền sư Thích Nhất Hạnh

82. Chúng ta thường đánh giá thấp sức mạnh của một cái chạm, một nụ cười, một lời nói tử tế, một đôi tai lắng nghe, một lời khen chân thành hoặc hành động chăm sóc nhỏ nhất, tất cả đều có khả năng xoay chuyển cuộc sống. Leo F. Buscaglia

83. Khi mọi thứ khó khăn, hãy mỉm cười bởi niềm tin. Đừng chờ đợi cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn. Joel Osteen

84. Chúng ta phân chia đẳng cấp, tín ngưỡng, văn hóa và đất nước, nhưng những gì không phân chia vẫn có giá trị nhất: một nụ cười đơn thuần và tình yêu. Santosh Kalwar

85. Bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn. Nếu ra khỏi giường vào buổi sáng là việc vặt và bạn không cười thường xuyên, hãy thử một lựa chọn khác. Steven D. Woodhull

86. Con người trở nên thực sự tự do khi anh ta có thể vượt qua nỗi sợ phán xét và bị tụt lại phía sau. Bởi vì chỉ khi đó anh mới có thể gác lại niềm kiêu hãnh của mình, học hỏi từ những sai lầm và giữ nụ cười cho dù có chuyện gì. Patricio Telman Chincocolo

87. Bình yên là vẻ đẹp của cuộc sống. Đó là ánh nắng mặt trời. Đó là nụ cười của một đứa trẻ, tình yêu của một người mẹ, niềm vui của một người cha, sự gắn kết của một gia đình. Đó là sự tiến bộ của con người, chiến thắng của một chính nghĩa, chiến thắng của sự thật. Menachem Begin

88. Bạn sẽ thấy rằng cuộc sống vẫn còn giá trị, nếu bạn chỉ mỉm cười. Charlie Chaplin

89. Nỗi nhớ vẽ lên nụ cười trên khuôn mặt khắc khổ của quá khứ. Mason Cooley

90. Nụ cười đầu tiên của Chúa được sinh ra vào ngày loài người thức dậy với Ánh sáng của Ngài. Sri Chinmoy

91. Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với bất kỳ vấn đề nào, để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi và che giấu mọi nỗi đau.

92. Nụ cười tuyệt vời nhất trái đất là nụ cười tỏa sáng qua nước mắt. Ella Wheeler Wilcox

93. Nụ cười. đó là điều tốt nhất thứ hai bạn có thể làm với đôi môi của mình. Jill Shalvis

94. Khuôn mặt của một người đàn ông thực sự hạnh phúc hiếm khi thiếu nụ cười. David David Emenike

95. Những điều đơn giản nhất sẽ luôn tạo ra những nụ cười lớn nhất. Anthony T. Hincks

96. Nụ cười là ngôn ngữ của tình yêu. David Hare

97. Khi nhìn thấy em, anh đã yêu và em mỉm cười vì em biết. William Shakespeare

98. Mỉm cười nhiều hơn, bớt lo lắng. Từ bi hơn, ít phán xét hơn. Phúc hơn, bớt căng thẳng. Yêu nhiều, bớt ghét. Roy T. Bennett

99. Mỗi sáng khi thức dậy, tôi hôn lên trán cô ấy như một biểu tượng của lòng biết ơn và sự đánh giá cao và cô ấy đáp lại tôi bằng một nụ cười đáng yêu. MF Moonzajer

100. Mỉm cười với nhau. Mỉm cười với vợ, cười với chồng, cười với con, cười với nhau – không quan trọng đó là ai – và điều đó sẽ giúp lớn lên trong tình yêu lớn hơn dành cho nhau. Đức Mẹ Teresa

101. Không quan trọng ai làm tổn thương bạn, hay làm bạn thất vọng, điều quan trọng là ai đã khiến bạn mỉm cười trở lại.

102. Một số người làm cho tiếng cười của bạn to hơn một chút, nụ cười của bạn sáng hơn một chút và cuộc sống của bạn tốt hơn một chút.

103. Khi tôi muốn mỉm cười, tôi biết chính xác phải làm gì, tôi chỉ cần nhắm mắt lại và tôi nghĩ về bạn.

104. Che giấu sự điên loạn của bạn đằng sau một nụ cười đẹp. Đó là tất cả những gì bạn cần. Paulo Coelho

105. Tuổi trẻ mỉm cười mà không có lý do. Đó là một trong những nét quyến rũ hàng đầu của nó. Thomas Gray

106. Mỉm cười chắc chắn là một trong những biện pháp làm đẹp tốt nhất. Nếu bạn có khiếu hài hước và cách tiếp cận tốt với cuộc sống, điều đó thật đẹp. Rashida Jones

107. Thật ngọt ngào và đáng yêu, nụ cười đó, có lẽ còn hơn thế bởi vì nó không phức tạp lắm trong cách suy nghĩ. vua Stephen

108. Không có gì thỏa mãn hơn là nhìn thấy một đứa trẻ hạnh phúc và mỉm cười. Tôi luôn giúp đỡ bằng mọi cách có thể, ngay cả khi chỉ bằng cách ký tên. Một nụ cười của một đứa trẻ đáng giá hơn tất cả số tiền trên thế giới. Lionel Messi

109. Nụ cười đẹp nhất là nụ cười dành cho ai đó không ở đó, người vừa xuất hiện trong tâm trí bạn. Ahlam Mosteghanemi

110. Chúng ta hãy luôn gặp nhau bằng nụ cười, vì nụ cười là khởi đầu của tình yêu. Đức Mẹ Teresa

111. Hãy mỉm cười, mỉm cười, mỉm cười với tâm trí của bạn thường xuyên nhất có thể. Nụ cười của bạn sẽ làm giảm đáng kể sự căng thẳng của tâm trí bạn. Sri Chinmoy

112. Tôi bị thu hút bởi nụ cười trên khuôn mặt của bạn và nỗi buồn trong mắt bạn. Jeremy Aldana

113. Nụ cười là cách tốt nhất để thoát khỏi rắc rối ngay cả khi đó là giả. Masashi Kishimoto

114. Giả vờ cau mày, bạn làm tổn thương người khác. Giả dối một nụ cười, bạn làm tổn thương chính mình. Sarah Parker

115. Mỉm cười luôn dễ dàng hơn là giải thích lý do tại sao bạn buồn.

116. Luôn giữ nụ cười của bạn. Đó là cách tôi giải thích cuộc sống lâu dài của mình. Jeanne Calment

117. Một nụ cười vẫn là món quà rẻ tiền nhất mà tôi có thể ban tặng cho bất kỳ ai và sức mạnh của nó có thể đánh bại các vương quốc. Mand Mandino

118. Chia sẻ nụ cười của bạn với thế giới. Đó là một biểu tượng của tình bạn và hòa bình. Christie Brinkley

119. Khi bạn mỉm cười và tỏa ra hào quang của sự ấm áp, tốt bụng và thân thiện, bạn sẽ thu hút sự ấm áp, tốt bụng và thân thiện. Joel Osteen

120. Nụ cười từ trái tim của bạn; không có gì đẹp hơn một người phụ nữ hạnh phúc khi được là chính mình. Kubra Sait

【#3】109 Stt Đá Xéo Thâm Thúy, Mỉa Mai Người Khác Cực Chất

Miệng lưỡi thế gian ai quản được phải không nào. Đừng để những câu nói xóc xỉa của họ làm tâm trạng mình mất vui, nhan sắc mình đi xuống. Thiên hạ lắm kẻ dèm pha,không muốn ai hơn mình cả, để biết mình không dễ ăn hiếp hãy “tặng” ngay những stt này cho họ thôi nào!

1. Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ.

2. Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.

3. Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.

4. Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.

5. Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.

6. Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc tranh cãi là im lặng.

7. Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.

8. Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu.

9. Mắt mù, tai điếc mà cứ thích vừa ngóng vừa liếc.

10. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn nói xấu họ!

11. Tao ghét đứa nào thích bon chen và làm rối ren sự việc.

12. Đừng quan tâm đến kẻ nói xấu sau lưng bạn. Vì chỗ của họ là ở đó, mãi mãi sau lưng bạn.

13. Bị người khác nói xấu chứng tỏ bạn có sức ảnh hưởng??!!!

14. Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội!

15. Trước khi nói xấu một ai đó, hãy xem mình đã tốt hơn họ chưa đã.

16. Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết… người yêu Chí Phèo.

17. Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố.

18. Dẫm nát Hi Vọng của tao… thì cũng có đứa khác đạp đổ Niềm Tin của mày.

19. Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm!!!

20. Đời quá chán nên tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra nghĩa địa!

21. Cống rãnh đòi sánh vs đại dương… Kênh mương đòi tương đương vs bể nước.

22. Ganh ghét đố kỵ nên mới nói xấu người ta thôi, con người ấy chả tốt lành gì chỉ thuộc hạng tiểu nhân tầm thường trong xã hội.

23. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách “trả thù” tốt nhất.

24. Tử tế với mình thì mình tử tế lại. Còn khốn nạn như vậy mà bắt mình tử tế ấy… À ừ, tử đi rồi mình tế!

25. Thôi kệ đi bạn ơi, có người tốt kẻ xấu mà. Bạn sẽ có những người bạn chân thành và quý mến bạn nếu bạn là người không xấu!

26. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi!

27. Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

28. Nói xấu sau lưng thì rõ ràng là không tốt đẹp gì mới làm chuyện đâm lén sau lưng.nói người ta xấu 1 thì bản thân người nói xấu cũng xấu 10. nói thì nói vậy chứ bản thân tôi cũng đã từng nói xấu người khác sau lưng rồi, và tôi nghĩ nhiều bạn cũng đã từng vậy!

29. Rồi sẽ có lúc bạn bị chính bạn bè của mình phản bội, làm tổn thương. Đừng dằn vặt, dù có tiếp tục trở lại làm bạn hay không thì cũng hãy cố gắng tha thứ cho họ. Tha thứ không phải để trở nên vĩ đại, mà là để hạnh phúc hơn. Việc bạn dằn vặt, mắng chửi, thù ghét người khác cũng đồng thời gây tổn thương cho chính bạn.

30. Nếu cả hai cùng gân cổ lên để cãi như hai chiếc loa phát thanh, không ai nhường ai thì câu chuyện sẽ kết thúc một cách rất tồi tệ, tình cảm sẽ sứt mẻ. Hãy thử im lặng nghe họ trút hết bực dọc trước. Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ ai đúng ai sai và giải quyết mâu thuẫn êm thắm hơn hẳn.

31. Cảm ơn đời…

– Nếu không có sóng gió…

– Ta sẽ không biết được đứa nào là: “CHÓ hay là NGƯỜI”.

32. Đừng tốt với ai quá khi chưa biết bản chất thật của họ!

– Để không phải ngỡ ngàng khi họ rớt mặt nạ ra!

33. Tao có thể là Nai… Cũng có thể là Cáo

– Chỉ tùy thuộc độ Bố Láo của mày thôi.

34. Cuộc sống!

– Luôn cần tình cảm của con người…

– Chứ đéo cần nụ cười của con thú.

35. Cứ làm ác quỷ mà sống thật với bản thân…

– Chứ đừng mang bộ mặt thiên thần mà tâm hồn dơ bẩn.

36. Đừng đánh giá tao qua đôi mắt bé tí cuả mày Biểu tượng cảm xúc grin…

– Thật sự tao rất KHINH những ai bắt đầu việc nhận xét tao bằng ba từ “NHÌN LÀ BIẾT”!

39. Nếu có ai chửi bạn… bạn KHÔNG nên tức giận mà hãy ngọt ngào mà nói rằng:

– Chửi mày… chỉ sợ mày không hiểu tiếng người…

– Còn đánh mày… người ta bảo tao ngược đãi động vật!!!

42. Toàn là dìm nhau để tồn tại…

– Ai cũng mún làm Bố Đời…

– Mẹ Xã Hội…

– Cha Giag Hồ…

– Má Thiên Hạ…

– Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả…

– Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai…

– Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai…

– Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo!

43. Bản chất ngoan hiền!

– Chỉ văng tục khi bị sỉ nhục:)

– Bản chất không mất dạy!

– Chỉ chửi bậy trong lúc ức chế không chịu đựng được thôi.

– Đã từng hư nhưng chưa từng hỏng.

– Đã từng chơi, nhưng không bao giờ xa đọa.

– Tuy chửi, nhưng không bao giờ mất bản chất con người.

47. Nếu ngày xưa… Ta là 1 con nai vàng ngơ ngác…

– Thì bây giờ… Màu vàng đã nhạt và cái ác lên ngôi!

48. Đời… Lắm đứa giống C.H.Ó!

– Đời tạo ra nó…

– Sao còn tạo ra chó… Để khó phân biệt…?!?

50. Tao Khiêm  –  Tốn không phải vì sợ mày

– Cũng không phải vì nể mày

– Đơn giản thôi: Khiêm  –  Tốn là vốn Tự – Cao!!!

51.  Nhìn mặt bắt hình dong…

– Nhìn đường cong đánh giá con người…

– Xã hội bây giờ nực cười như thế!

52. Muốn Thành Công thì phải trải qua nhiều Thất Bại…

– Xua được Chó Dại thì mới đúng là Khôn…

– Thà mất dạy mà sẽ được yên…

– Còn hơn hiền mà cứ bị làm phiền…

– Chơi đàng hoàng thì muốn gì cũng có…

– Chơi xấu thì đến xương Chó cũng đ.éo có mà nhai…

Nhớ nhá Bạn…

55. Nhếch môi và tao nói:

– Mày làm đéo gì đủ LEVEL để đứng trước… mặt tao

– Có chửi hay rủa thì cũng là… LÉN !!!

57. Bạn bè…

– Thấy giàu thì nịnh…

– Thấy nghèo thì khinh…

– Cũng dễ hiểu thôi…

– Xã hội bây giờ…

– Cái vật chất đã hất đổ cái tinh thần mất rồi!

60. Mình im…

– Là để Mình xem Bạn diễn tiếp…

– Và để xem Bạn làm Mình phát khiếp đến độ nào!

63. Hiền lành bị chửi là ngu!

– Khôn hơn thì bị chửi là đểu!

– Khốn khó các bạn không chơi!

– Biết ăn chơi các bạn bảo đú!

– Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen!

– Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa!

– Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa?

– Thôi thì cứ sống bừa cho chất!

64. Gia đình Tao á!

– Cũng bình thường thôi!

– Bố Tao không nghiện.

– Mẹ Tao không ăn diện.

– Nhà thì cũng chẳng phải điều kiện .

– Cho nên đương nhiên với Tao…

– Không bao giờ có khái niệm: quý nhau vì ĐỒNG TIỀN!

67. Không nói, không phải là câm…

– Đơn giản vì, muốn lặng thầm, nhìn đời mà suy ngẫm…

70. Bạn ơi sống thật đi…

– Ác thì ác hẳn để Tao ghê…

– Tốt thì tốt luôn cho Tao nể…

– Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né…

– Đừng có mở mồm ra nói tao chơi không đẹp…

– Mà mày phải hỏi lại bản thân mày xem… Đã chơi đẹp với tao chưa?!!!

Top stt đá xéo thâm thúy người yêu phản bội

1. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]]

2. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!

3. Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!

4. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

7. Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!

10. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

11. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!

12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

13. Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!

14. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

15. Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!

16. Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!

17. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!

18. Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!

19. Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!

20. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!

21. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!

22. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!

124 Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!

25. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

26. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!

35+ stt đá xéo thâm thúy bạn bè hai mặt

Ngày nay, việc dùng mạng xã hội như thế giới thứ 2 của con người, mọi sinh hoạt hằng ngày chúng ta thường trưng cầu lên mạng xã hội. Kể cả những lúc tức giận cũng lên đó xả, để xả tức cho những lũ bạn đểu , sống giả tạo bạn hãy dùng các stt đá xoáy bạn bè sau để đăng lên cho bàn dân thiên hạ facebook, zalo biết được bộ mặt giả của bạn đểu và giúp bạn thoái mái hơn.

Câu nói đá xoáy bạn bè số 1:

Tao chia bạn bè thành 3 loại :

– … thân thiết, xã giao và không là gì cả …

– Bạn thân thiết thì chẳng tiếc gì cả…

– Từ vật chất đến lòng ti ….

– Bạn xã giao thì dựa trên hai chữ “Sòng phẳng” mà “Duy trì”..

– Loại còn lại cho vào thùng rác…đừng hỏi tại sao tao ác nha…. * Đừng nói Tao Chảnh…Chỉ là Tao không Rảnh để chơi với Chó thôi.

Câu nói đá xoáy bạn bè số 2:

Có nhiều đứa rất thích làm trò…!

– Để thoả mãn ước mơ trở thành CHÓ.!

– Xin lỗi mày vì đã so sánh mày vs chó.!

– Xin lỗi chó vì đã ví nó vs mày…!

Câu nói đá xoáy bạn bè số 3:

Bạn chứ không phải Bạc.

– Nên đừng có mà tưởng mình có giá.

– Rồi làm Má người ta .

– Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.

Câu nói đá xoáy bạn bè số 4:

Tao là đồ bỏ đi đối với Mày

Nhưng là cái thèm của người khác

Mày vác tình cảm Tao bỏ sọt rác

1 người khác vác về lau

– Về sau…

Khi tim Mày bị đau, Mày tìm lại nó, thì xin lỗi Mày…

Tao là của người ta mất rồi…

Câu nói đá xoáy bạn bè số 5:

Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có.

Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

Câu nói đá xoáy bạn bè số 6:

Tao nói xấu trc mặt, nhưng thật thà sau lưng…

– Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót…

– Háu đá như bò tót, mà lại đ.éo có tiềm năng

– Thì cũng giống như con chó loăng quăng trong thau sắp đổ…

– Đời nhiều những con người thật lắm tài…

– Sinh ra đã có khả năng diễn hài 1 cách bài bản..!

Câu nói đá xoáy bạn bè số 7:

Cuộc sống ồn ào

– Xã hội giả tạo…

– Má dạy tao…

– Kẻ khốn nạn là chó

– Đéo có và cũng đéo cần…

Câu nói đá xoáy bạn bè số 8:

Ừ.! thì mày to…

Mày có quyền làm mưa làm gió…

Vì thế việc tiến hóa thành C.Hó cũng không có gì là khó!!!…

Hạ màn đi…”CỜ HÓ” ạ!

Diễn nhiều thành lố ấy.

Câu nói đá xoáy bạn bè số 9:

Bạn ơi …..!!!!

* Sống thì phải biết mình là ai :

– Đừng giả nai khi mình là sói..:

– Đừng xỉa xói khi mình không ra gì

Câu nói đá xoáy bạn bè số 10:

Tao chỉ muốn mày hiểu ra

– Là tao cần mày hơn người ta:

– Đơn giản tao chỉ muốn một

Tình bạn thật thà:

– Một Tình bạn K.H.Ô.N.G đi kèm sự dối trá.

Chùm hình ảnh stt đá xéo thâm thúy có một không hai

【#4】Những Câu Nói Hay Về Lòng Biết Ơn Cha Mẹ, Thầy Cô Sâu Sắc

1. “Lòng biết ơn có thể làm tất cả những ngày thường thành lễ tạ ơn, làm các công việc thường ngày thành niềm vui và thay đổi cơ hội bình thường thành phước lành” William Arthur Ward

2. ” Hãy biết ơn những gì đang có và bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Nếu luôn luôn nhìn thấy những gì mình không có thì bạn sẽ không bao giờ có đủ được” Frank A.Clark

3. ” Nếu một người không biết ơn những gì anh ta đang có, thì anh ta cũng sẽ không có một cơ hội để được biết ơn những gì sẽ nhận được ” Frank A.Clark

4. ” Hãy để sự biết ơn là đầu gối để bạn quỳ lên nói lời cầu nguyện hằng đêm. Và hãy để đức tin làm cầu để đưa giúp bạn đi khỏi cái xấu đến với cái tốt” Maya Angelou

5. ” Hày trau dồi thói quen biết ơn mọi điều tốt lành đến với bạn, và hãy cảm tạ thật thường xuyên. Bởi vì mọi điều đều giúp bạn tiến lên phía trước. Hãy đem mọi thứ đặt trong lòng biết ơn.” Raphal Waldol Ememson

6. ” Lòng biết ơn không chỉ là đức tín vĩ đại nhất mà còn là khởi nguồn của mọi đức tính tốt đẹp khác”

7. ” Trái tim không biết ơn sẽ không tìm được hạnh phúc. Khi chúng ta có lòng biết ơn, sẽ tìm thấy hạnh phúc trong từng giờ” Henry Ward Beecher

8. ” Chúng ta cần tìm thời điểm thích hợp để dừng lại và cảm ơn những người đã tạo nên sự khác biệt cho cuộc đời mình.” Jonh F.Kennedy

9. ” Cảm ơn là lời cầu nguyện tốt nhất mà bất kì ai cũng có thể dùng. Tôi nói từ này rất nhiều lần. Lời cảm ơn thể hiện lòng biết ơn, sự khiêm tốn và hiểu biết.” Alice Walker

10. ” Các gốc rễ của tất cả việc tốt đều đến từ đều đến từ nguồn gốc của sự hiểu rõ giá trị của lòng tốt”

11. ” Khi tôi bắt đầu đếm những điều hạnh phúc mà tôi có được,toàn bộ cuộc sống của tôi như tốt lên.” Margaret Cousins.

12. ” Nếu thực sự có lòng biết ơn. Bạn sẽ làm gì? Hãy chia sẽ với mọi người” W.Clement Stone.

13. ” Chỉ có 2 cách để sống cuộc đời của bạn. Một là coi phép màu không có thật. Hai là coi mọi thứ đến với mình như một phép màu” Albert Einstein.

14. ” Quan tâm đến mọi việc xung quanh cho dù đó là gặp lần đầu hay lần cuối, và rồi cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc” Betty Smith

15. ” Không phải việc chúng ta nói về lòng biết ơn như nào mà việc chúng ta hành động như nào mới là thước đo thật sự cho lòng biết ơn” WT Purkiser.

Những câu nói hay về lòng biết ơn cha mẹ nghĩa tình

1. Chúa biết mình không thể có mặt khắp mọi nơi với hàng ngàn đứa trẻ nên đã tạo ra Mẹ.

2. Bạn sẽ không tin anh hùng là có thật vì chưa gặp được cha tôi.

3. Không có loại đèn nào phát ra ánh sáng chói mắt nhất bằng nụ cười của cha mẹ.

5. Người ta bảo con gái là người tình của cha kiếp trước, hèn gì mà con lại yêu cha như vậy.

6. Hãy quay về ôm cha mẹ khi còn có thể. Chẳng ai yêu em bằng cha mẹ em đâu.

7. Còn cha còn mẹ còn hạnh phúc. Mất cha mất mẹ mất bản thân.

8. Cơm người khó lắm ai ơi. Đâu như cơm mẹ chỉ ngồi xuống ăn.

9. Có những lời xin lỗi chưa kịp gửi đến cha. Có những lời yêu thương chưa kịp gửi đến mẹ. Thì cha mẹ đã đi xa rồi.

10. Đằng sau giông bão, cha mẹ là nhà.

11. Lưng mẹ ngày càng cong khiến vóc người nhỏ lại, có phải vì gánh nặng cuộc đời cứ trút lên đôi vai mẹ không.

12. Bị ba mẹ đánh một lần, bạn nhớ đến khi lớn, trách họ quá nghiêm khắc. Nhưng con cái cãi lại, làm phiền lòng ba mẹ cả trăm lần, họ vẫn bao dung.

13. Bạn bực mình khi chỉ cho bố cách dùng smartphone. Người già lỗi thời, có chút công nghệ cũng không biết. Nhưng bố bạn kiên nhẫn suốt nhiều năm để dạy bạn từng con chữ.

14. Cha mẹ làm cực khổ, vất vả ngược xuôi cả tháng, chịu đựng bao cay đắng từ người đời. Nhưng họ sẵn sàng đưa hết số tiền “mồ hôi nước mắt đó” cho bạn tiêu trong một ngày để đãi kẻ xa lạ.

15. Cha mẹ sẵn sàng mặc bộ đồ giá rẻ, đi chiếc xe đời cũ, nhường cho bạn sắm quần áo hàng hiệu, đổi xe hạng sang. Vậy mà bạn lại cho rằng họ cổ lỗ, không bắt kịp thời cuộc.

16. Ba mẹ như cái cây ATM, để bạn rút tiền mọi nơi, như ngân hàng, để bạn vay nợ mọi lúc. Nhưng máy ATM còn tính phí, ngân hàng còn đòi lãi, ba mẹ thì không.

17. Chẳng ai yêu đơn phương bạn mãi, bởi tất cả mối quan hệ trên đời đều cần có hai chiều. Riêng tình cha mẹ thì khác. Nếu vẫn còn chạy tìm “tình yêu đích thực”, thì dừng lại đi vì sinh ra bạn đã có rồi.

18. Cha mẹ không tiếc những lời thương yêu dành cho con. Còn bạn lại trao lời mật ngọt cho người lạ. Thật ra, người ngoài chẳng ai cần, có mỗi ba mẹ đợi cả đời một câu nói mà thôi.

19. Bạn mải miết đi công tác, không hay ba mẹ ốm bệnh ở nhà. Nếu có biết, cũng cho là cảm vặt thường ngày. Thế mà chỉ cần bạn vấp ngã, ba mẹ sẵn sàng bỏ hết việc chạy đến, xót con đến tận xương tủy.

20. Bạn làm công to việc lớn, nhìn lại thấy ba mẹ không có gì giỏi giang. Thật ra, họ không giỏi thì đã không có bạn ngày hôm nay. Nên nhớ, ra xã hội, bạn to lớn đến đâu, về đến nhà, vẫn chỉ bé bỏng với cha mẹ.

21. Tuổi trẻ, ai cũng mong thoát khỏi vòng tay ba mẹ càng sớm càng tốt. Nhưng lớn rồi mới biết, đi trăm nơi, không đâu bằng nhà, gặp vạn người, không ai tốt bằng ba mẹ.

22. 20 tuổi, bạn trách ba mẹ không phải là “chiếc ô” giúp bạn có vị trí công việc đáng mơ ước. 50 tuổi, ba mẹ chẳng một lời la mắng bạn chưa báo đáp họ ngày nào.

23. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.

24. Cha mẹ là xương sống giúp tôi đứng thẳng với cuộc đời, sống một cuộc đời ngay thẳng và chân thành.

25. Khi cha mẹ ra đi, mọi thứ trở nên bất ổn. Không còn ai hiểu em muốn gì, vì sao em khóc và em đang cần gì.

26. Dù có chuyện gì xảy ra cũng không được gục ngã, nếu mất thăng bằng cha mẹ sẽ dựa vào ai.

27. Thương cha mẹ, đừng để trong lòng. Hãy nhanh thể hiện khi còn có thể.

28. Bạn không ngần ngại trao lời yêu thương cho người lạ trong khi chính cha mẹ cũng cần được yêu thương.

29. Cha mẹ là người thầy người cô đầu tiên dạy chúng ta cách sống.

30. Lời nói thốt ra đầu tiên là baba, mama. Đó là giây phút quyết định họ sẽ đứng mãi trong lòng bạn.

31. Bạn trở thành viên kim cương sáng giá trong cuộc đời, hãy nhớ rằng cha mẹ đã phải rất nhẫn tâm với chính mình để bạn có ngày hôm nay.

32. Có nuôi con mới hiểu được lòng cha mẹ. Tất cả những lo lắng, những lời răn dạy nghiêm khắc cũng vì sợ con một bước sa ngã, làm hỏng cả một tương lai.

33. Con gái thì nhờ phước cha, con trai thì lấy phước mẹ. Cha mẹ hiền lành để đức cho con.

34. Cha mẹ không chỉ là người đưa ta đến thế giới này mà còn chịu biết bao cực khổ để nuôi nấng chúng ta lớn khôn. Nên, khi đã lớn khôn dù không thể mang đến cho họ một cuộc sống đầy đủ vật chất thì cũng đừng khiến họ buồn khổ thêm vì những lời nói vô tâm.

35. Cha là ánh sáng đời con

Mất cha, mất cả vuông tròn từ đây

Cha là bóng cả trời mây

Mất cha, mất cả hao gầy sẻ chia.

36. Mẹ thương con bằng những cái ôm, cha thương con bằng bờ vai vững chãi.

37. Tính nết bạn có xấu xa đến đâu cũng đừng quên báo hiếu cha mẹ.

38. Cha : có nghĩa là chỗ dựa, suốt đời con trọn vẹn yêu thương.

Mẹ : có nghĩa là mãi mãi , là cho đi không đòi lại bao giờ.

39. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

40. Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không người nào có thể thay thế đươc cha mẹ.

#Những dòng stt tri ân công lao thầy cô sâu sắc nhất

1. Một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường Nguyễn Trãi yêu dấu, để bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Em thầm cảm ơn dịp cuối cấp đã cho em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương này.

2. Chúng em thấy mình rất may mắn khi được học với thầy. Nhờ có thầy mà tập thể lớp 12A3 K44 trường THPT Thái Hoà chúng em được đoàn kết, biết quý trọng nhau hơn. Trong suốt thời gian vừa qua, có rất nhiều lúc chúng em làm thầy phải buồn lòng và thất vọng.

Giờ đây, chúng em thấy nhiều khi mình hành động còn quá bồng bột, chưa ý thức được hết mọi việc mình làm. Chúng em thấy mình thật có lỗi. Cảm ơn thầy đã tận tâm hết mình vì chúng em. Cảm ơn thầy đã cho chúng em những năm tháng thật tuyệt vời. Cảm ơn thầy đã cho chúng em những kỷ niệm vui buồn, những hồi ức đẹp nhất của thời học sinh.

3. Trái đất cứ lặng lẽ quay. Cái ánh nắng nóng gắt của mặt trời rọi xuống sân trường báo hiệu một mùa hè lại về. Giờ chia tay đã đến. Viết những dòng này, em không mong nó được đọc trước toàn trường vì em viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết.

Viết để ghi nhớ công ơn thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ chúng em, rèn luyện chúng em thành người.

4. Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô.

Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em rất tự tin vì chúng em đã được thầy cô nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – những phẩm cách quan trọng nhất của mỗi con người.

5. Đã ba năm chúng con sống dưới mái trường này. Ba năm chúng con được truyền dạy không chỉ kiến thức mà còn là cách sống, là đạo lí làm người. Chỉ ngày mai thôi, chúng con sẽ bay vào đời với hành trang là những bài học ngày xưa thầy dạy, là những lời chỉ bảo của cô.

Thầy cô đã cống hiến cả cuộc đời mình cho chúng con, vẫn ngày đêm trăn trở với tương lai của những đứa học trò bé bỏng. Thầy cô ơi, có thể đôi lúc chúng con thật bướng, thật lười và những lúc ấy con nào biết tóc thầy lại thêm sợi bạc, mắt cô lại hoen đỏ vì chúng con, nhưng chắc chắn thầy cô vẫn sẵn sàng tha thứ cho những bồng bột đó.

Bởi trong sâu thẳm sự nghiêm khắc ấy, chúng con vẫn cảm nhận được sự độ lượng, vị tha, bao dung của thầy, sự dịu dàng, ân cần của cô. Những lúc ấy chúng con nào biết có những đêm thầy cô thức trắng bên trang giáo án, có những buổi chìm trong cơn mưa lạnh ngắt thầy cô đến trường cho kịp giờ lên lớp.

Chính vi những điều đó, chính lúc này, hơn bao giờ hết, con yêu những trang giáo án, những hạt bụi phấn rơi rơi trên tóc thầy, bởi nó được chưng cất từ lòng yêu nghề, sự khát khao cống hiến, ý thức trách nhiệm sâu sắc của những trái tim luôn bồi hồi nhịp đập trước sự thành bại của chúng con.

Xin cho chúng em một lần nữa được gọi tên các thầy, các cô bằng một sự trân trọng và biết ơn sâu sắc nhất để cho những âm thanh ấy vang vọng mãi trong tâm hồn chúng con trên những bước đường gian nan phía trước.

6. Thưa thầy cô, đã 3 năm lớp học sinh chúng em được chung sống dưới mái trường này. 3 năm chúng em được làm học trò của các thầy cô. Chúng em đã được truyền dạy không chỉ kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người hữu ích…

Thầy cô đã luôn quan tâm đến cả những điều nhỏ nhặt của chúng em: lúc chúng em vui, khi chúng em buồn. Thầy cô làm cho chúng em cảm thấy ngôi trường này chính là mái nhà thứ 2 của mình.

Chúng em xin cảm ơn những lời dạy bảo tận tình, những rầy la nghiêm khắc của thầy cô để những cánh chim non nớt ngày nào giờ đây đã thực sự vững tin bay vào tương lai.

Vậy mà đã có những lúc chúng em làm thầy cô buồn lòng. Để rồi giờ đây, khi sắp sửa chia tay trường chúng em lại thầm ao ước: “Ước gì thời gian trở lại để lại được một lần nữa là học trò, là con của thầy cô, lần nữa được yêu thương, được quan tâm và thậm chí được la rầy. Ước gì thời gian ngừng trôi để có thể biến nơi đây, giờ khắc này thành mãi mãi…”

7. Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoắt một mùa hè nữa lại đến với những tán phượng rực hồng nhuộm thắm con tim học trò. .Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào, tiếng trống khai trường còn vang lên, mở đầu cho biết bao dự định, kế hoạch học tập.

Vậy mà hôm nay, buổi lễ bế giảng năm học đã sắp đến, đã đến lúc chúng ta nhìn lại kết quả của một năm đầy cố gắng, đã đến lúc tạm biệt trường lớp, thầy cô và bạn bè. Với các bạn lớp 12 thì đây là mùa hè đặc biệt, – mùa chia ly để đi đến một chân trời mới.

Mười hai năm sắp đi qua, tuổi thần tiên, đời học trò “nhất quỷ nhi ma” chút nữa thôi, sẽ chỉ còn là những hoài niệm nhạt nhòa của một miền kí ức xa thắm ..

8. Đã ba năm chúng em học dưới mái trường này, 3 năm chúng em gắn bó với thầy cô, ba năm chúng em được trưởng thành dưới vòng tay yêu thương, dưới sự dìu dắt, nâng đỡ, sự dạy bảo tận tình của thầy cô.

Tất cả chúng em, những học trò đến từ những vùng miền khác nhau của Tổ quốc đều cảm thấy mình thật sự may mắn và tự hào khi được sống và học tập dưới mái nhà chung này. Nơi đây chúng em đã được thầy cô trang bị cho một nền tảng kiến thức vững chắc bước vào đời.

Có những bài học hay, nhẹ nhàng và sâu lắng, cũng có những kiến thức khô khan, cứng nhắc. Nhưng bằng tất cả lòng yêu thương, sự tâm huyết, thầy cô cứ thế lôi cuốn sự chăm chú của chúng em. Có thể chúng em không nhớ hết từng bài giảng ấy nhưng chúng em sẽ không thể quên những dáng hình tận tụy bên bục giảng thân quen.

9. Tôi chợt mỉm cười khi nhớ lại mình của ba năm trước đây, ba năm trước, tôi cũng là một đứa học trò lớp chín, cũng bâng khuâng, lưu luyến đến lạ khi thấy những cánh phượng cháy đỏ nơi góc sân.

Và tôi cũng thấy lạ lẫm lắm với những giọt nước mắt lăn dài trên má những anh chị 12 buổi ra trường. Khi ấy, tôi nào hiểu hết nghĩa của 2 tiếng “chia tay”. Với tôi, “chia tay” chỉ đơn giản là nghỉ ngơi tạm thời vào 3 tháng hè, để rồi tiếp tục quãng đời 3 năm cấp III với ngôi trường mà tôi đã gắn bó.

Tôi lúc ấy, ngơ ngác nhìn những giọt nước mắt rơi xuống để rồi giờ đây khi đã thấm thía 2 tiếng “chia tay” đôi lúc bỗng nghẹn ngào, muốn vỡ òa thành tiếng.. .Lớp 9 ra trường nghĩa là vẫn còn có thể quay về nhưng 12 nghĩa là sẽ trưởng thành mãi mãi.

Sẽ chẳng còn có thể là một đứa học trò vô tư, hồn nhiên. Sẽ chẳng bao giờ thấy lại đầy đủ những khuôn mặt thân quen sẽ chẳng bao giờ cả…

10. Dù mệt nhọc, nóng bức, mồ hôi chảy dài bên mái tóc ngắn, cô vẫn nhiệt tình dạy dỗ chúng em, quan tâm đến từng đứa chúng em trong lớp. Chúng em tự cảm thấy cô đặt kỳ vọng rất nhiều vào chúng em.

Những lần chúng em bị điểm kém, bị cô nhắc nhở, chúng em thấy rất xấu hổ vì đã làm cô buồn và thất vọng. Giờ đây, chúng em đã hiểu rằng cô làm như vậy là muốn chúng em cố gắng hơn để chuẩn bị cho tương lai phía trước mà sắp tới là kì thi đại học.

Trong em, cô luôn là người thầy tận tâm, được các thế hệ học trò yêu quý và kính trọng.

【#5】Châm Ngôn Tình Yêu Vui ❤️ Danh Ngôn Hài Hước Nhất

Những câu châm ngôn tình yêu vui đem đến phút giây hài hước và vui vẻ với câu nói đặc sắc. chúng tôi mời bạn tham khảo các lời nói bá đạo trong tình yêu.

Châm Ngôn Tình Yêu Hài Hước

Cười nghiêng ngả với những câu châm ngôn tình yêu hài hước và bá đạo nhất.

 • 1500 năm trước vợ được gọi là nương tử. 700 năm trước vợ được gọi là thê tử. Hiện tại đã chuyển thành sư tử.
 • Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối…đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em
 • Anh chỉ cần yêu em thôi còn những đứa yêu anh cứ để em lo
 • Anh nghèo không có môtô, Chỉ có xe đạp thô sơ nhất làng. Nếu em cảm thấy sẵn sàng. Trèo lên xe đạp anh thồ đi chơi.
 • Đừng yêu người nói chuyện với bạn lúc họ rảnh rỗi. Hãy yêu người tạo ra thời gian rảnh rỗi chỉ để nói chuyện với bạn…!
 • Gái không khó tán, chỉ là làm sao cho nó yêu mình. Gái không khó lừa, chỉ là làm sao giữ cho nó không bị lừa bởi thằng khác
 • Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Không phải là anh ế mà là kinh tế anh không đủ để khống chế tình yêu.
 • Là thân con gái đừng nghe trai thề, ăn gian nói dối là nghề đàn ông.
 • Là thân con gái nhớ rằng: Đừng nghe trai hứa trai thề. Ăn gian nói dối là nghề đàn ông
 • Mượn nắng để nói lên chuyện tình của mình qua STT Về Nắng Và Tình Yêu

  Khám phá những câu châm ngôn hài hước về tình yêu vui thời hiện đại.

  1. Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn ?
  2. Bạn đừng yêu người con gái ít cười. Bởi đó là cô gái rất lười đánh răng
  3. Bạn vẫn có thể sống nếu thiếu tình yêu. Nhưng bạn sẽ chết khi thiếu ô xi
  4. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả…Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!
  5. Khi có tình yêu, ai cũng thay đổi. Khi chết tình yêu, ai cũng thay lòng.
  6. Khi xưa chưa yêu chưa biết thế nào là hạnh phúc. Bây giờ yêu rồi mới biết… hạnh phúc là khi xưa.
  7. Khi yêu ai biết chữ ngờ! Yêu rồi mới biết là ngờ…u…ngu!
  8. Khi yêu nhau họ thường nguyện thế sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau
  9. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

  Bộ sưu tập 💛 STT Hy Vọng Về Tình Yêu Hay 💛 và ý nghĩa

  Mời bạn tham khảo bộ sưu tập danh ngôn, châm ngôn vui và hài hước về tình yêu chất và đặc sắc nhất.

  1. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.
  2. Chỉ tay lên trời … Yêu em vô đối …. Úp mặt xuống gối …. Nói dối ngại ghê
  3. Có em rồi anh chả cần ai nữa. Đông này, đông sau, đông sau nữa anh vẫn chung tình với em. Yêu em trọn đời, yêu em mãi mãi, không thể thiếu em đó là lời anh muốn nói với em…Chăn à!
  4. Có lẽ với anh, hạnh phúc nhất là khi em đi bên người mới mà vẫn gọi nhầm tên anh
  5. Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gái đẹp lại yêu trai nghèo
  6. Mục đích em đến bên anh, là để hành hạ, ăn vạ và hành hạ đời anh
  7. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ. Muốn thoải mái thì đừng có yêu
  8. Tiền thì anh không thiếu. Nhưng nhiều thì anh không có.
  9. Tim còn đập là yêu dồn dập. Mà… Yêu dồn dập là ngu nhiều tập
  10. Tình yêu ai bán mà mua. Ai cho mà lấy ai thừa mà xin
  11. Tình yêu bao gồm: Hạnh phúc, ngọt ngào, đau khổ, hận thù, bao dung rất hỗn tạp. Có thể hiểu, tình yêu là một nồi cám lợn.

  Tâm trạng bối rối và ngại ngùng khi yêu được thể hiện qua STT Mới Yêu Hay Nhất

  Tổng hợp những câu châm ngôn vui về tình yêu độc lạ và mang tính châm biếm.

  1. Con trai bây giờ thay bồ như thay áo. Còn con gái thì khác, họ chỉ “mặc thêm áo” cho ấm mà thôi.
  2. Con trai có thể đùa với mọi đứa con gái trừ người mình thích còn con gái có thể đùa với mọi thằng con trai trừ thằng mình ghét
  3. Cưa gái không khó , cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình không khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó.
  4. Ngồi trong lớp chỉ nghĩ đến người ta, bài kiểm tra chỉ toàn ba với bốn.
  5. Người đàn ông chinh phục thế giới bằng sức mạnh và trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông
  6. Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia…đứng chửi thề!!!
  7. Tạo hóa giúp anh biết yêu. Còn em giúp anh rèn luyện 1 con tim thép
  8. Tiền không thể mang lại hạnh phúc cho ai đó, cái quan trọng nhất là số lượng tiền bao nhiêu ?
  9. Tình yêu của anh dành cho em cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng và không bao giờ dừng lại.
  10. Tình yêu đôi khi không chỉ là quan tâm mà cũng cần có sự can thiệp của bạo lực

  Gửi bạn chùm 🌹 Thơ Tình Tháng 1 Hay 🌹 và sâu sắc

  Giới thiệu những câu danh ngôn và châm ngôn tình yêu vui và thực tế nhất.

  • Cuộc sống của tôi không cần một mối quan hệ tình cảm ổn định. Cái tôi cần là kết nối internet phải ổn định
  • Đèn nhà ai nhà đấy sáng, vợ thằng nào thằng đấy ngán
  • Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm. Nhưng … Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời !
  • Đời anh toàn màu đen thì làm sao cho em được những ngày tươi nắng đầy màu hồng
  • Nếu em là thuốc phiện thì anh nguyện là thằng nghiện đầu tiên
  • Nếu một ai đó, sẵn sang chết vì bạn, chứng tỏ họ thà chết chứ không yêu bạn
  • Nếu ngày ấy anh không đi về phía em. Không gặp em, thì giờ này anh đã giàu.
  • Ngày ruồi, tháng muỗi, năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét, nhớ người yêu.
  • Tình yêu như một trò chơi, chơi đi chơi lại vẫn game over.
  • Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ. Chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay.

  Trọn bộ stt châm ngôn tình yêu vui vẻ và pha chút hài về những trạng thái khi yêu.

  1. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình, mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi.
  2. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội
  3. Ghét nhất câu: Thiếu anh, em không sống được. Thiếu em, anh không sống được. Với mình, chỉ có thiếu ăn mới không sống được.
  4. Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì người yêu.
  5. Hạnh phúc là khi: có một người hiểu mình, có một người yêu mình, có một người làm mình vui. Quan trọng hơn là… đừng để 3 đứa gặp nhau.
  6. Tình yêu như bát bún riêu. Không ăn nó hết để chiều nó thiu
  7. Tình yêu như bát bún thiu. Ăn nhiều đau bụng yêu nhiều đau tim
  8. Tình yêu như củ khoai sùng. Gọt đi gọt lại cuối cùng lợn ăn
  9. Tình yêu vốn dĩ chỉ dành cho hai người. Thế mà một số người hình như vẫn không biết đếm.
  10. Yêu nhau là do duyên số! Lấy nhau là do sự cố xảy ra!
  11. Yêu nhau là do duyên số. Không yêu thôi đừng xin số người ta

  Stt Tình Yêu Vui Facebook

  Scr.vn chia sẻ những stt tình yêu vui facebook mới nhất.

  • Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm.
  • Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lạnh lùng nhất quả đất: Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác
  • Ngày xưa tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, và kêt thúc bằng nước mắt. Ngày nay tình yêu bắt đầu bằng những tin nhắn SMS, và kết thúc bằng: “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được”.
  • Người ta không trân trọng những gì mình đang có. Mà chỉ tập trung dòm ngó những thứ khó thuộc về mình.
  • Người ta yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, rồi sau đó lại thở dài nuối tiếc sao ngày xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa
  • Người vợ hiền: Không bắt chồng nấu cơm, không bắt chồng giặt đồ. Không bắt chồng lau nhà, không bắt chồng trông con, mà chỉ cần liếc mắt là chồng phải làm.
  • Ở bên anh em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng thấy khá bình yên
  • Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hiểm!
  • Quay đầu là bờ.. ai ngờ vực thẳm.

  Thổ lộ tình cảm với người mình thích qua Stt Ngầu Về Tình Yêu

  Điểm qua những stt tình yêu vui nhộn đúng với thực tế hiện nay.

  • Sáng thì gặm ổ bánh mì, trưa cũng chỉ có gói mì với tương. Ái tình sao dám vấn vương, dính vô cả tháng ăn tương với mì.
  • Sống chết có nhau, ốm đau tự chịu.
  • Suốt đời chỉ yêu 1 người, bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư
  • Ta có cách nhanh nhất để kết bạn với một cô gái, hãy nói bạn yêu cô ấy và cô ấy sẽ trả lời lại là: “Em chỉ xem anh là bạn”.
  • Tình yêu giúp ta vượt lên những suy nghĩ tầm thường và đưa chúng ta tới những suy nghĩ tầm bậy!
  • Tình yêu là sự hòa đồng: Tâm hồn, trí tuệ, thể xác nhưng phải chính xác theo thứ tự này.
  • Tình yêu là thứ không thể thay đổi.. thứ thay đổi chỉ có thể là người yêu
  • Tình yêu luôn luôn là vĩnh cửu, thứ thay đổi duy nhất trong tình yêu đó chính là người yêu ^^
  • Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu…Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết!

  Đọc và ngẫm những Stt Hay Về Tiền Và Tình Yêu đúng nhất

  Khởi đầu ngày mới thêm năng lượng với những status về tình yêu vui.

  • Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra
  • Trời đã sinh ra anh… sao lại còn sinh ra chồng em.
  • Tuổi học trò không yêu là tốt, yêu vào rồi cái dốt lòi ra.
  • Ước gì có ai đó tự nguyện nắm lấy tay tôi và cùng tôi vượt qua tuổi thanh xuân rực rỡ này…
  • Ước gì em hóa thành trâu. Để anh là đỉa anh bâu lấy đùi
  • Yêu em bằng tất cả những gì anh có. Để rồi, em đi theo nó như chưa từng có anh
  • Yêu em yêu cả đường đi. Ghét em ghét cả tông ti họ hàng.
  • Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

  Stt Hay Về Tình Yêu Vui Ngắn

  1. Một tấm chân tình, không thể nói đấy là giả tạo. Tình yêu vĩnh cửu, không thể nói chỉ cần một tấm chân tình.
  2. Ngày nào đời cho ta biết tình là cay đắng.
  3. Người hiểu tình yêu, cả đời chỉ yêu một lần. Kẻ yêu năm lần bảy lượt, thích mới chán cũ, chỉ là kẻ đùa giỡn với tình yêu.
  4. Tình yêu cần có nội dung hợp lý, giống như lửa cần dầu để sáng mãi; tình yêu là sự hòa hợp trong cảm giác vô hạn của hai cá tính tương tự nhau.
  5. Tình yêu thủy chung sẽ được đáp đền xứng đáng.
  6. Tình yêu và lý tưởng, hôn nhân và thực tế. Sự lẫn lộn giữa hiện thực và lý tưởng sẽ không tránh khỏi sự trừng phạt.
  7. Yêu thương bất hạnh nhất vẫn là một người níu giữ còn một người đã từ bỏ mất.
  8. Yêu, không phải là sự hưởng thụ mà không bỏ bao công sức, yêu là một nghệ thuật, cần có tri thức và sự nỗ lực.

  Dòng 💚 Stt Em Nhớ Anh Nhiều Lắm 💚 như lời giãi bày khi yêu

  Status hay về tình yêu vui vẻ và hạnh phúc dành cho các cặp đôi.

  1. Buông tay là lựa chọn duy nhất khi anh không còn là duy nhất trong em.
  2. Hạnh phúc không phải là không có rắc rối mà là có khả năng đối phó với chúng
  3. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân tha.
  4. Khi yêu ai đó cách mà người ấy gọi tên bạn cũng khiến bạn mỉm cười hạnh phúc.
  5. Mọi thứ … đơn thuần chỉ là chia sẻ và thấu hiểu … hạnh phúc sẽ là mãi mãi.
  6. Tình yêu là sự thông cảm, tìm hiểu lâu dài. Chớ không phải chỉ một giây phút bồng bột nhất thời.
  7. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và yêu suốt đời.
  8. Tình yêu vĩnh cửu là tình yêu từ lúc xuân thì cho đến khi bạc tóc, từ lúc hoa nở cho đến khi hoa tàn.

  Chia sẻ thêm 💓 Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Của Con Gái 💓

  Top những stt ý nghĩa về tình yêu vui và chân thành, sâu sắc.

  • Anh biết không? Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em. Thứ hai là tình yêu của em!
  • Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!
  • Em không cần một người con trai tốt. Em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà tốt hơn thôi!
  • Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!
  • Tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn, Đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn. Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.
  • Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…
  • Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.
  • Trời lạnh, chẳng cần một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá những chăn ấm. Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương.
  • Yêu thương không bao giờ là quá muộn. Chỉ cần trái tim đủ cần… đủ muốn… và đủ bình yên dành cho nhau.

  Stt Vui Trong Tình Yêu

  Stt vui trong tình yêu với sự bình yên và chân thật trong chuyện tình cảm.

  Ngọt ngào và lãng mạn với 😉 STT Yêu Anh Ngắn Hay Nhất 😉

  Vững tin vào chuyện tình yêu với bộ stt vui về tình yêu đẹp của đôi lứa.

  Tặng bạn Lời Chúc Cho Người Yêu Nhau dành cho các cặp đôi

  1. Hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. Em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.
  2. Hạnh phúc không phải xa tận chân trời. Mà hạnh phúc là những điều luôn hiện diện xung quanh ta. Những điều bình dị nhưng chỉ cần cùng được làm với người ấy cũng đủ để bạn hạnh phúc.
  3. Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.
  4. Món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, chính là anh. Món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. Dù đi đâu, cũng luôn hướng về em.
  5. Muốn hạnh phúc trong tình yêu hãy cho đi nhiều hơn, hãy tha thứ, hãy thông cảm, và hãy yêu thương nhiều hơn.
  6. Trong cuộc sống, bạn nhất định sẽ gặp một người. Người ấy phá vỡ những nguyên tắc, thay đổi thói quen và trở thành ngoại lệ của bạn.
  7. Với anh, có rất nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. Nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.

  Tham khảo bộ status về tình yêu vui giúp bạn thêm vững tin vào tình yêu.

  1. Anh có thể không có gì nhưng không thể không có em. Anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất em. Anh yêu em.
  2. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.
  3. Chờ đợi là biểu hiện đẹp của tình yêu đích thực và những người có thể chờ đợi nhau luôn là những người yêu chân thành và đáng trân trọng
  4. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.
  5. Không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Có thể ăn nửa bữa, nửa đêm nhưng không thể đi nửa đường chân lý, yêu bằng nửa trái tim
  6. Người có thể bỏ đi sự kiêu ngạo và lòng tự trọng của bản thân để ở bên bạn mới là người thực sự yêu bạn
  7. Tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm gì? Tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là cuối cùng. Tình cuối cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu tiên
  8. Trên thế gian này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, chẳng có ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu.

  Bộ sưu tập 💕 Lời Chúc Ngọt Ngào Cho Người Yêu 💕 không thể bỏ lỡ

  Chia sẻ đến bạn đọc status hay về tình yêu vui và đặc biệt nhất.

  Câu nói dễ thương trong tình yêu thể hiện qua STT Yêu Em Ngắn Hay Nhất

  Những câu status tình yêu vui mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ và đặc biệt trong chuyện yêu đương đoi lứa.

  • Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
  • Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.
  • Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.
  • Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.
  • Hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời hay nhất.
  • Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.
  • Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.
  • Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

  Tus Về Tình Yêu Vui

  Tuyển chọn những câu tus về tình yêu vui để bạn đăng lên mạng xã hội.

  • Anh có thể làm mọi thứ cho em, ngoại trừ việc yêu em lần nữa.
  • Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.
  • Chocolate đắng đầu lưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình yêu em dành cho anh.
  • Khi yêu ai đó cách mà người ấy gọi tên bạn cũng khiến bạn mỉm cười hạnh phúc.
  • Một cách đơn giản để hạnh phúc là tôn trọng những gì mình đang có
  • Người nào được tình yêu làm cho tư tưởng sáng sủa lên, đôi tay mạnh mẽ thêm, người đó mới yêu thực sự”.
  • Người nghèo cũng thèm tiền, người giàu cũng thèm tiền. Chỉ có người anh minh mới thèm hạnh phúc.
  • Như lon coca mùa hè, hạt cacao mùa đông. Em đến bên anh thật nhanh và đúng lúc.
  • Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
  • Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.
  • Vị trà yêu thích của anh là gì? Đó là em.

  Giãi bày nỗi nhớ người yêu qua Cap Nhớ Ny Hay Nhất

  Cap hay về tình yêu vui nhộn nói về khoảnh khắc vui tươi và ý nghĩa trong mối tình đôi lứa.

  Tặng bạn kho Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống

  Chia sẻ đến bạn STT Về Sự Lựa Chọn Trong Tình Yêu Hay chính xác nhất

  Tuyển tập những câu châm ngôn tình yêu vui và hài hước trong tiếng Anh.

  1. A kiss without a mustache is like an egg without salt.
  2. Eighty percent of married men cheat in America. The rest cheat in Europe.
  3. He gave her a look that you could have poured on a waffle.
  4. I was married by a judge. I should have asked for a jury.
  5. I wasn’t kissing her, I was whispering in her mouth.
  6. Love is sharing your popcorn.
  7. Love is the same as like except you feel sexier.
  8. Marriage has no guarantees. If that’s what you’re looking for, go live with a car battery.
  9. Marry a man your own age; as your beauty fades, so will his eyesight.
  10. My wife is really sentimental. One Valentine’s Day I gave her a ring and to this day she has never forgotten those three little words that were engraved inside
  11. Real love amounts to withholding the truth, even when you’re offered the perfect opportunity to hurt someone’s feelings.
  12. Romance is the icing, but love is the cake.

  Lời Dịch Sang Tiếng Việt

  1. Nụ hôn không có ria mép giống như trứng không có muối.
  2. 80% đàn ông đã lập gia đình lừa dối ở Mỹ. Phần còn lại gian lận ở châu Âu.
  3. Anh ấy nhìn cô ấy mà bạn có thể đổ cho một chiếc bánh quế.
  4. Tôi đã kết hôn bởi một thẩm phán. Tôi nên đã yêu cầu một bồi thẩm đoàn.
  5. Tôi không hôn cô ấy, tôi đang thì thầm trong miệng cô ấy.
  6. Tình yêu là chia sẻ bỏng ngô của bạn.
  7. Tình yêu cũng giống như thích ngoại trừ bạn cảm thấy quyến rũ hơn.
  8. Hôn nhân không có gì bảo đảm. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, hãy phát trực tiếp với pin ô tô.
  9. Kết hôn với một người đàn ông bằng tuổi bạn; khi vẻ đẹp của bạn mất dần, thị lực của anh ấy cũng vậy.
  10. Vợ tôi thực sự rất đa cảm. Một ngày lễ tình nhân, tôi đã tặng cô ấy một chiếc nhẫn và cho đến ngày nay cô ấy vẫn chưa bao giờ quên ba chữ nhỏ được khắc bên trong
  11. Tình yêu thực sự đồng nghĩa với việc che giấu sự thật. Ngay cả khi bạn được tạo cơ hội hoàn hảo để làm tổn thương cảm xúc của ai đó.
  12. Lãng mạn là băng giá, nhưng tình yêu là chiếc bánh.

  【#6】Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái 1 Tuổi Hay Nhất ❤️ Ngọt Ngào

  Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu 1 Tuổi Cho Ba Mẹ

  1. Con là một đứa bé tròn một tuổi rồi đấy! Chúc con luôn mạnh khỏe và đáng yêu. Cha mẹ hy vọng con thật vui vẻ trong ngày sinh nhật đặc biệt này của con.
  2. Chúc mừng con đã qua 12 tháng tuổi. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con. Chúc con sẽ luôn vui vẻ như lúc này.
  3. Cha mẹ luôn cầu nguyện rằng cuộc sống của con sắp tới sẽ thật ấm êm. Với rất nhiều tình yêu, chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của con.
  4. Nụ cười của con là vô giá. Cái ôm và hôn của con cũng là những món quà với cha mẹ. Con là điều tuyệt vời nhất mà cha mẹ có được. Con là đứa trẻ 1 tuổi tuyệt vời nhất.

  Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bé 3 Tuổi ❤️️ Lời CMSN Cho Bé

  Ngày sinh nhật của “cô công chúa” sắp đến, bạn đã chuẩn bị được gì chưa? Ngoài những món quà ý nghĩa hãy tặng con những STT Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 1 Tuổi Ý Nghĩa sau đây:

  1. Hôm nay là ngày con yêu của bố mẹ tròn 1 tuổi. Đây có lẽ là dấu mốc đánh dấu một bước phát triển mới của con. Bố mẹ mong rằng con của sau này sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công!
  2. Ngày ngày nhìn con khôn lớn, mẹ chỉ ước rằng bé con của mẹ mãi vô tư và hồn nhiên như thế thôi. Mừng sinh nhật 1 tuổi của con gái.

  ⚡️ Tặng bạn 😍 THƠ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CON GÁI 😍 Hay Nhất

  Lời Chúc Sinh Nhật Dành Cho Con Gái 1 Tuổi Hay

  1. Thêm 1 tuổi nữa Cô chú chúc con hay ăn, chóng lớn, mạnh khỏe và luôn ngoan ngoãn để Ba Mẹ vui nha.
  2. Chúc bé sinh nhật lần đầu vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc dễ thương.

  SCR.VN chia sẻ đến bạn Những Lời Chúc Thôi Nôi Cho Con Gái sau đây:

  1. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi bé vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình bé luôn được vui vẻ, hạnh phúc.
  2. Chúc mừng thôi nôi con! Chúc con gái trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!
  3. Ngày lễ thôi nôi của con, chúc gia đình con ngập tràn niềm hạnh phúc. Chúc riêng con tuổi mới khỏe mạnh, chóng lớn, vui tươi và sẽ đẹp xinh như ba mẹ con vậy! Yêu con nhiều!
  4. Da hồng như quả trứng gà. Mắt đen hạt nhãn như là búp bê. Môi đỏ chúm chím miễn chê. Tóc mềm xoăn tít thật là dễ thương. Chúc mừng con lễ thôi nôi. Tiếng cười khanh khách con vui tít mù. Mong con khỏe mạnh, ăn no. Ham chơi, mau lớn xinh như thiên thần!
  5. Tiểu bảo bối của ông bà, chúc mừng cháu đến với thế giới này, đến với gia đình chúng ta. Ông bà mong cháu bú ngoan, ngủ ngoan và phát triển khỏe mạnh. Nhanh nhanh lớn để ông bà đưa đi học mỗi ngày nha cháu!

  Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái 20 Tuổi Hay Nhất ❤️ Ý Nghĩa

  Thơ Ngắn Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 1 Tuổi giúp bạn thể hiện được sự quan tâm, dành tình cảm cho con và giúp con có ngày sinh nhật ý nghĩa

  Ngày vui tràn ngập niềm vui

  Bé con đầy tháng ngủ vùi trong tay

  Đầm ấm tụ hộp hôm nay

  Đồ ăn tươm tất trưng bày ngon ngon

  Mọi người rộn rã chúc con

  Hay ăn chóng lớn no tròn ngoan ngoan

  Hạnh phúc tương lai vẹn toàn

  Đễ thương mạnh khỏe làm hoa sau này

  Cuộc sống luôn gặp vận may

  Ăn no ngũ kỹ ngày ngày lớn khôn.

  Chúc mừng sinh nhật gái yêu

  Thêm một tuổi mới bao điều ước mơ

  Tương lai phía trước đang chờ

  Bay xa hãy nhớ tuổi thơ một thời…

  Lớn lên đi khắp đất trời

  Dựng xây tổ quốc cho đời nở hoa

  Dù cho giông bão can qua

  Vững tâm bền trí ắt là thành công..

  CHÚC … mừng sinh nhật con yêu!

  MỪNG … con vui, khỏe là điều mẹ mong

  SINH … con cha mẹ ngóng trông

  NHẬT … thu, Tân Tỵ chờ mong con hoài

  CON … giờ khôn lớn từng ngày

  YÊU … con cha mẹ tối ngày âu lo.

  Mẹ yêu con biết mấy

  Cái ngày con ra đời

  Một chiều thu mát mẻ

  Ôm con mẹ ru hời

  Con hiền và ngoan lắm

  Mẹ dõi theo từng bước

  Và yêu con nhất rồi!

  Nụ cười con tỏa sáng

  Xoá tan bao ưu phiền…

  Bạn Xem Thêm 1001 Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Đẹp ❤️ Đáng Yêu

  1. Little angel of mother, watching the baby sleep sleepy that all the pain of tired mother gradually dissolved. I wish my mother always sleep well and good-natured to this baby quickly.

  2. Little girl’s grandparents, congratulations grandchildren born. Grandparents wish him quickly, become a cute child, lovely and docile. Love you so much!

  3. I love you, you are so lovely and lovely as your three grandchildren. I hope you grow up to be very good and cute, not naughty like my mom!

  4. Your grandparents, congratulations to the world, come to our family. They look forward to good baby, good sleep and healthy development. Quick and fast for grandparents to go to school every day!

  SCR.VN tặng bạn Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay Nhất ❤️️ Mừng Tuổi Mới

  【#7】99 Lời Chúc Đám Cưới Hay, Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay

  Lời chúc đám cưới hay, hài hước nhất dành cho bạn bè

  5. Chúc mừng hạnh phúc cho tân lang và tân nương “trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê”. Sớm sinh quý tử, chúc mừng chúc mừng.

  6. Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhau không gió bão nào đánh đổ được.

  7. Chúc mừng hạnh phúc cặp đôi đã cặp bến được cảng tình yêu, mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ.

  9. Nguyện cầu nguyện trời đất, ông tơ bà nguyện luôn vun vén cho hạnh phúc cặp đôi này, sông với nhau tới trăm năm, răng long đầu bạc cũng không rời.

  10. Mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù tram năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu.

  15. Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình, và sống bên nhau là vì cái nghĩa cả một con đường để được bên nhau, hãy trân quý những ngày tháng bên nhau, chúc hai bạn hạnh phúc.

  16. Trai tài gia sắc, xứng lứa vừa đôi, chúc cho hai bạn được răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê. Sớm sinh quý tử, con đàn cháu đống. Hạnh phúc ngày càng nâng cao.

  19. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

  20. Một cuộc sống mới đang đến với bạn của tôi và mình mong rằng gia đình của bạn sẽ tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !!

  Lời chúc đám cưới chị gái, anh trai ý nghĩa

  2. Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc. Sớm sinh quý tử, con đàn cháu đống.

  5. Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Mọi việc điều tốt lành.

  8. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống. Mong anh chị luôn hòa thuận và sống vui vẻ, hạnh phúc.

  Lời chúc đám cưới bằng thơ

  5. Bài thơ: BÀI THƠ CHÚC MỪNG

  Chúc mừng đám cưới (tên cô dâu)

  Trăm năm hạnh phúc chứa chan nghĩa tình

  Đẹp trai tài giỏi (tên chú rể)

  (Tên cô dâu) lí lắc xinh xinh quá nào

  Hai người hạnh phúc biết bao

  Chữ yêu thắm thiết ngọt ngào bay bay

  Tình yêu mộng đẹp đắm say

  Hai người vui vẻ tháng ngày yêu đương

  Chúc cho tình đẹp mãi dường

  Vui nhau chung sống yêu thương chẳng ngừng

  Chúc cho đám cưới tưng bừng

  Một đôi tài sắc khách mừng quá đông

  Một đêm hoa chúc động phòng

  Vu sơn tuyệt đỉnh mênh mông dạt dào

  Một tuần trăng mật đẹp sao

  Chúc cho mãi mãi ngọt ngào bên nhau

  Cưới nhau từ thưở hai mươi ba

  Đến khi hai mươi tám đậm đà năm con ..(hì..hì..)

  Năm con đâu đã muốn dừng.

  Lỡ (tên cô dâu) muốn nữa biết làm sao đây???

  (Tên chú rể) rằng:Lấy chồng thì phải chiều chồng

  Anh sao tui vậy cả nhà đông vui!!!(mắc cỡ wá đi…hi…hi…hi…)

  Không khí mùa này thấy vui ghê

  Thay phiên đám cưới thấy mà mê

  Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh

  Sang năm con cháu có đầy đàn!!!!

  Còn dăm bữa nữa tới ngày vui

  (Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng

  Chúc cho lửa mặn hương nồng!

  Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.

  Ngày xưa hai chữ làm quen

  Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau

  Và rồi hai chữ trọn đời

  Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau

  Ngày xưa hai chữ làm quen

  Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau

  Và rồi hai chữ trọn đời

  Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau.

  Nâng ly chúc phúc

  10. Mùa cưới

  Không khí mùa này thấy vui ghê!

  Thay phiên đám cưới thấy mà mê!

  Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh

  Sang năm con cháu có đầy đàn!

  Còn dăm bữa nữa tới ngày vui

  (Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng

  Chúc cho lửa mặn hương nồng!

  Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.

  Ngày xưa hai chữ làm quen

  Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau

  Và rồi hai chữ trọn đời

  Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau

  Lời chúc đám cưới cô giáo, thầy giáo

  2. Chúc cho những ước mơ của thầy/cô bắt đầu trở thành sự thật. Và mỗi ngày mai đến là hạnh phúc tràn ngập. Mọi việc trong cuộc sống đều tốt lành và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

  4. Chúc thầy/cô luôn vui vẻ và hạnh phúc trong ngày cưới và những ngày sau này, có một khởi đầu cho cuộc sống mới ý nghĩa. Chúc cô sớm sinh quý tử, gia đình tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

  5. Hôm nay là ngày đặc biệt quan trọng của cô, là khởi đầu của cuộc sống dài lâu, hạnh phúc bên người cùng cô đi đên cuối đời. Chúc cô luôn hạnh phúc. Happy wedding.

  6. Mặc dù ngày cưới của cô/thầy sẽ đến và đi, nhưng tình yêu của cô/thầy sẽ mãi mãi bền vững và phát triển. Em mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cô. Chúc cô mãi hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình.

  7. Sau ngày hôm nay, cuộc sống của cô sẽ mở sang một trang mới, hy vọng nó sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc và niềm vui. Chúc mừng cô hạnh phúc, sớm sinh quý tử.

  Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh

  3. Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life” (Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”)

  4. Sending you this psent with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you. Những lời chúc sinh nhật độc đáo và bá đạo trên facebook Stt thứ 7 buồn. (Gửi đến em món quà này với tất cả tấm lòng, mong rằng em sẽ hạnh phúc tràn đây. Những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với em mà thôi.)

  5. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little psent with my congratulations upon your happy wedding. (Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả bạn.)

  6. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family. (Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.)

  7. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together. (Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.)

  8. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations! (Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một. Chúc mừng hai bạn!)

  9. I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family. (Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.)

  10. Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever! (Hãy để hai bạn của tôi tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười được sống mãi.)

  11. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends And ended it is a man and his wife! (Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã bắt đầu như hai người bạn thân, và kết thúc nó bằng việc nên vợ nên chồng.)

  14. Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead! (Hôn nhân là một lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau.Chúc mọi điều tốt lành cho ngày lễ trọng đại này.)

  15. Congratulations on your wedding! (Chúc mừng đám cưới anh/chị!)

  16. Wishing you lots of love and happiness. ( Chúc cậu hạnh phúc!)

  17. Best wishes for a fun-filled future together (Chúc cậu mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống sau này.)

  18. Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige. (Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.)

  19. Wishing the groom to never fail to forget the words “Yes Love” (Mong rằng chú rể không bao giờ quên quên những từ “Vâng ! Đó là tình yêu”)

  20. May your bride never forget “My money is my money & your money is my money” (Có thể cô dâu của bạn không bao giờ quên “Tiền của tôi là tiền của tôi và tiền của bạn là tiền của tôi”)

  Lời chúc đám cưới bằng tiếng Nhật

  2. 婚約おめでとうございます。お二人もさぞかし幸せそうなことでしょう。(Chúc mừng lễ đính ước của hai bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc bên nhau!)

  3. 結婚おめでとう!彼と一緒になれてよかったね。(Chúc mừng bạn đã đưa chàng / nàng về dinh!)

  4. 婚約おめでとう! ( Chúc mừng hai bạn đã đính hôn!)

  5. 結婚おめでとう!願いがかなってよかったね。(Chúc mừng hoa đã có chủ)

  Lời chúc đám cưới bằng tiếng Trung

  1. 白头偕老 (Đầu bạc răng long)

  2. 百年好合 ( Bách niên hảo hợp)

  3. 早生贵子(Chúc sớm sinh quý tử)

  4. 举案齐眉 (Vợ chồng tôn trọng nhau)

  Chúng ta vừa đọc những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân, bạn bè, người thân nhân ngày trọng đời của cả cuộc đời. Gửi ngàn lời chúc và cầu mong hạnh phúc và nhiều điều tốt đẹp nhất đến những người thân, bạn bè thân yêu.

  【#8】Top 120+ Lời Chúc Đám Cưới Hay, Độc Đáo Và Hài Hước Nhất

  ACT GOLD đã sưu tầm được vô số lời chức đám cưới hay, ý nghĩa, hài hước bằng tiếng anh và tiếng Việt. Hy vọng bạn sẽ tham khảo và chọn được cho mình lời chúc phù hợp nhất với cô dâu, chú rể.

  1. Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

  1.1 Những câu chúc mừng đám cưới hay tặng bạn bè, người thân

  #1 Lời chúc đám cưới hay và độc:

  Chúc mừng cặp đôi đã câp bến được bến cảng tình yêu. Mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ.

  #2 Lời chúc đám cưới ý nghĩa: #3 Câu chúc đám cưới hay nhất:

  Với sự góp mặt đầy đủ của mọi người ngày hôm nay, mỗi người một chút, cầu mong cho cặp đôi mãi quấn quýt bên nhau như thế này.

  #6 Câu chúc đám cưới hay nhất:

  Mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù trăm năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu.

  #7 Lời chúc hạnh phúc:

  Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình, và sống bên nhau là vì cái nghĩa cả một con đường để được bên nhau, hãy trân quý những ngày tháng bên nhau, chúc hai bạn hạnh phúc.

  #9 Lời chúc ngày cưới:

  Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, sau sóng to, gió lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

  #10 Lời chúc đám cưới ý nghĩa:

  Trai tài gia sắc, xứng lứa vừa đôi. Chúc cho hai bạn được răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê.

  # 11 Lời chúc ngày cưới hay

  Hạnh phúc của các con ngày hôm nay không chỉ là thành quả của hai con. Đó còn là công lao dưỡnh dục sinh thành của cha mẹ. Đó còn là những lời chúc phúc của mọi người thân yêu. Chính vì thế các con phải luôn thật hạnh phúc, không được tự ý từ bỏ đi niềm hạnh phúc này vì đó hạnh phúc đó không phải là chỉ riêng của hai con. Bố mẹ chúc các con hãy mãi yêu thương và vun đắp cho tình cảm này.

  #12 Lời chúc hạnh phúc đám cưới:

  Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng nó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!!

  # 14 Lời chúc mừng hạnh phúc:

  Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

  #16 Lời chúc đám cưới hay:

  Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhua không gió bão nào đánh đổ được.

  #17 Câu chúc đám cưới ý nghĩa:

  Nguyện cầu trời đất, ông tơ bà nguyệt luôn vun vén cho hạnh phúc cặp đôi này, sống với nhau tới trăm năm, răng long đầu bạc cũng không rời.

  #18 Lời chúc mừng đám cưới anh chị:

  Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha. Mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.

  #19 Lời chúc đám cưới ý nghĩa:

  Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

  #20 Câu chúc đám cưới hay dành cho e gái:

  Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

  #23 Lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất:

  Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!

  #24 Lời văn chúc mừng đám cưới:

  Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!

  #25 Lời chúc đám cưới bạn thân:

  “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn.

  #31 Tin nhắn chúc mừng đám cưới hay:

  Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng mình tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

  #32 Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa:

  Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

  #33 Lời chúc happy wedding:

  Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

  #34 Câu chúc mừng đám cưới bạn thân ý nghĩa:

  Hôn lễ của cháu là một tin trọng đại cho gia đình mình! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.

  #35 Lời chúc đám cưới bằng câu tục ngữ

  Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn mãi có một tình yêu nồng cháy, bền chặt và sẽ luôn luôn gặp điều tốt đẹp nhất trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  Người xưa có câu: “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Và từ ngay giây phút này hai bạn đã chính thức gọi nhau là vợ chồng. Mình chúc hai bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.

  #36 Lời chúc đám cưới tập thể:

  1.2 Những câu chúc mừng đám cưới hay nhất dành cho cô thầy

  #36 Câu chúc mừng đám cưới thầy cô đơn giản:

  Tập thể lớp 12A kính gửi lời chúc mừng đến ngày cưới của cô/thầy. Chúc gia đình cô/thầy thật hạnh phúc ạ!

  #38 Câu chúc đám cưới hay tặng cô thầy

  Kính chúc cô giáo/thầy giao của em hạnh phúc bên người cô/thầy yêu thương. Chúc cô/thầy luôn tràn ngập tiếng cười, yêu đời và tươi trẻ.

  #39 Lời chúc mừng đám cưới cô chủ nhiệm:

  Hạnh phúc gia đình chắc chắn sẽ là một điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp. Chúc cho cuộc sống sau hôn nhân của cô giáo/thầy giáo kính yêu sẽ tốt đẹp, luôn hạnh phúc.

  #40 Lời chúc đám cưới hài hước:

  Chúc mừng ngày cô giáo chủ nhiệm lên xe hoa. Em chẳng có gì hơn, kính chúc vợ chồng cô trăm năm hạnh phúc, và chúc cho cuộc sống mới của cô sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

  #41 Lời chúc đám cưới hay và độc:

  Từ hôm nay, cô/thầy đã có tổ ấm riêng, nhưng cô/thầy sẽ luôn nhớ và quan tâm gia đình nhỏ 10C tụi em nha cô/thầy. Chúc cô giáo/thầy giáo hạnh phúc trọn đời.

  Tụi em chờ ngày cưới của cô/thầy lâu lắm rồi ạ. Chúc cô và thầy có những ngày tháng hạnh phúc trọn vẹn, sớm có niềm vui mới nữa. Ahihi.

  #42 Lời chúc đám cưới ngộ ngĩnh

  1.3 Những lời chúc mừng đám cưới bạn thân

  #44 Câu chúc ngày cưới cho cô bạn thân:

  Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ngày đám cưới của bạn, chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười.

  #49 Câu chúc phúc ngày cưới:

  Mình tin rằng cuộc hôn nhân này của bạn sẽ là niềm vui và hạnh phúc nhất hiện tại cho cả hai. Mong hai bạn hãy nhận món quà nhỏ nhưng cả tấm lòng này với lời chúc mừng của mình trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.

  #50 Câu chúc đám cưới em cực dễ thương:

  Cuộc hứa hôn này của hai cháu là một tin rất trong đại! Cô và chú xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu luôn luôn được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống lứa đôi.

  #51 Lời chúc mừng đám cưới ngắn gọn nhất:

  2. Những lời chúc đám cưới ngắn gọn

  #52 Lời chúc đám cưới ngộ nghĩnh

  Chúc cho tân lang và tân lương ” trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê”.

  #53 Lời chúc đám cưới ngắn hay

  Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có quý tử!

  #54 Câu chúc đám cưới ngắn ý nghĩa:

  Bách niên giai lão nha!

  #57 Câu chúc mừng đám cưới sâu sắc

  Chúc mừng hạnh phúc!

  #58 Lời chúc ngắn gọn cho bạn:

  Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân ngày trọng đại của bạn.

  #61 Lời chúc mừng ngày cưới văn thơ:

  Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.

  #62 Lời chúc đám cưới ngắn gọn cho anh chị:

  Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.

  #63 Lời chúc mừng đám cưới anh chị ý nghĩa:

  Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

  #64 Lời chúc ngày cưới cho cậu mợ:

  Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

  #65 Lời chúc ngắn gọn cho anh chị:

  Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

  #66 Câu chúc ngắn gọn ngày happy wedding cho bạn:

  Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

  #69 Lời chúc đám cưới người yêu cũ:

  3. Lời chúc mừng đám cưới hay và độc

  #70 Câu chúc đám cưới bá đạo

  Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp. Anh phải cảm ơn em vì đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy….haha

  #71 Lời chúc đám cưới troll:

  Anh Hùng ơi, anh có biết rằng từ khi nhận được thiệp cưới của anh, em mừng rơi nước mắt. Cảm giác đầu tiên của em thật bất ngờ, không ngờ anh cũng lấy được vợ. Em chẳng biết nói gì hơn. Em mừng chịu anh 2 lít. Ra giêng em trả.

  #72 Câu chúc đám cưới bá đạo:

  Cuộc sống mới chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, chăm chỉ tận hưởng nha!

  #73 Lời chúc đám cưới hài hước:

  Hôm nay là ngày chính thức mà cậu theo chồng bỏ cuộc chơi. Ahihi. Nhưng tụi mình vẫn mãi là bạn tốt. Chúc hai vợ chồng cậu trăm năm hạnh phúc, sớm có tin vui nha.

  #74 Lời chúc đám cưới hài hước nhất:

  Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát kiếp FA, phải thật hạnh phúc đó nha!

  #77 Stt chúc mừng đám cưới bạn thân

  Tập thể người yêu cũ Bắc, Nam, Toàn, Thắng mừng hạnh phúc em Lan (tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

  #80 Thơ chúc mừng đám cưới hay:

  4. Lời chúc đám cưới bằng thơ

  Lời chúc đám cưới 81:

  Bấy lâu ngày đợi đêm mơ

  Hôm nay thoả nỗi đợi chờ ước mong

  Vừa qua đón cánh thiếp hồng

  Đôi bên hai họ ta cùng hân hoan

  Lời ca tiếng hát rộn ràng

  Chúc cho anh chị phượng loan xum vầy

  Trà xanh thuốc lá hương bay

  Trăm năm đôi bạn đẹp ngày kết duyên

  #83 Thơ chúc mừng đám cưới vui nhộn:

  Chúc mừng đám cưới (tên cô dâu)

  Trăm năm hạnh phúc chứa chan nghĩa tình

  Đẹp trai tài giỏi (tên chú rể)

  (Tên cô dâu) lí lắc xinh xinh quá nào

  Hai người hạnh phúc biết bao

  Chữ yêu thắm thiết ngọt ngào bay bay

  Tình yêu mộng đẹp đắm say

  Hai người vui vẻ tháng ngày yêu đương

  Chúc cho tình đẹp mãi dường

  Vui nhau chung sống yêu thương chẳng ngừng

  Chúc cho đám cưới tưng bừng

  Một đôi tài sắc khách mừng quá đông

  Một đêm hoa chúc động phòng

  Vu sơn tuyệt đỉnh mênh mông dạt dào

  Một tuần trăng mật đẹp sao

  Chúc cho mãi mãi ngọt ngào bên nhau

  Bài thơ: MÙA CƯỚI!

  Không khí mùa này thấy vui ghê

  Thay phiên đám cưới thấy mà mê

  Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh

  Sang năm con cháu có đầy đàn!!!!

  Còn dăm bữa nữa tới ngày vui

  (Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng

  Chúc cho lửa mặn hương nồng!

  Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.

  Ngày xưa hai chữ làm quen

  Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau

  Và rồi hai chữ trọn đời

  Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau

  Ngày xưa hai chữ làm quen

  Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau

  Và rồi hai chữ trọn đời

  Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau.

  #84 Lời chúc đám cưới ngắn gọn bằng tiếng anh

  5. Chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh ý nghĩa:

  (Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp #85 Chúc đám cưới bạn thận bằng tiếng anh lễ thành hôn(Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn). #86 Viết thư chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh: của bạn). (Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao). #87 Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh cực ý nghĩa:

  Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.

  (Chú rể hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”). #92 Lời chúc đám cưới anh trai

  I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little psent with my congragu;ations upon your happy wedding.

  (Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả anh chị). #93 Viết thiệp mừng đám cưới bằng tiếng anh:

  Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

  (Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một). #94 Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa:

  Wishing you all the health, and happiness in the world, on your wedding.

  (Chia sẻ giấc mơ là món quà có giá trị nhất của cuộc đời, đó là lý do tại sao mọi người đều mong muốn bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc mãn nguyện). #95 Lời chúc happy wedding hay:

  Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

  (Hãy ghi nhớ tình yêu của bạn hôm nay. Nhìn lại hàng ngày và xem nó đã lớn dần như thế nào). #96 Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh ý nghĩa:

  Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”

  (Hãy để may mắn và thấu hiểu luôn bên các bạn – Xin chúc mừng!) #98 Lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa:

  Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one.

  (Nguyện cầu cho tình yêu bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào trong tương lai). #100 Lời chúc đám cưới tiếng anh cực chất:

  Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown.

  (Hôn nhân là một lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau. Chúc mọi điều tốt lành cho ngày lễ trọng đại này). #101 Lời chúc mừng đám cưới anh chị bằng tiếng anh:

  Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.

  (Tôi tin rằng hôn nhân của bạn sẽ là một nguồn cuội của an lành và hạnh phúc của bạn. Xin vui lòng chấp nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng cho ngày vui của bạn). #102 Lời chúc đám cưới bạn thân:

  Let good luck and understanding stay with your forever – congratulations!

  (Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn). #103 Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh cực hay:

  God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring.

  (Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và mong bạn hạnh phúc tràn đầy. Những điều tuyệt vời nhất luôn đến với bạn). #105 Viết thiệp mừng đám cưới bằng tiếng anh:

  Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead!

  (Hãy để hai bạn của tôi tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười được sống mãi). #106 Lời chúc đám cưới bằng thơ:

  I believe that your marriage will be a source of your blessing and happiness. Please accept this little psent with my congratulations upon your happy wedding.

  I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

  Marriage is a promise you make each day of your life. Celebrate your love today, share your dreams tomorrow and cherish happy memories always!

  Sending you this psent with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

  (Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã bắt đầu như hai người bạn thân, và kết thúc nó bằng việc nên vợ nên chồng). #107 Lời chúc đám cưới ngắn gọn bằng tiếng Anh

  Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever!

  (Mong rằng chú rể không bao giờ quên quên những từ “Vâng ! Đó là tình yêu”.) #108 Lời chúc đám cưới hài hước nhất:

  Congratulations on your marriage

  (Có thể cô dâu của bạn không bao giờ quên “Tiền của em là tiền của em và tiền của anh cũng là tiền của em”). #109 Lời chúc đám cưới hài hước:

  May you have a wonderful life.

  (Chúc mừng bạn đã đưa chàng/nàng về dinh!) #110 Lời chúc đám cưới bá đạo:

  You’ve started this day as two best friends

  (Chúc mừng hoa đã có chủ!) #111 Lời chúc đám cưới ngắn gọn ý nghĩa:

  And ended it is a man and his wife!

  (Chúc mừng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại!) #112 Lời chúc mừng ngày cưới vui vẻ:

  Wishing the groom to never fail to forget the words “Yes Love”

  (Tận hưởng thời gian cùng nhau và hãy mang đến những đứa trẻ!) #113 Lời chúc mừng ngày cưới hài hước:

  May your bride never forget “My money is my money & your money is my money”

  (Chúc con có một cuộc sống rất hạnh phúc. Con sẽ không ở cùng bố mẹ nữa nhưng bố mẹ sẽ yêu con nhiều hơn.) #115 Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh cho bạn thân:

  Congratulations on saying your “I do”!

  (Chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.) #116 Wedding wishes:

  Congratulations to the bride and groom on their happy union.

  Enjoy your time together, and bring on the babies!

  #117 Câu chúc mừng đám cưới hay:

  Wishing you a healthy family and generations of beautiful children.

  (Chúc cặp đôi mới đính ước những điều tốt đẹp nhất trong ngày trọng đại cũng như cuộc sống phía trước.) #118 Lời chúc đám cưới hay nhất:

  Wishing you a very happy life, now that you are finally out of our house, we love you even more!

  #119 Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa:

  Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

  (Chúc mừng lễ đính hôn của hai bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc bên nhau!)

  What a great news about your engagement! Best wishes to you. May you enjoy every happiness and success in your life together!

  (Nguồn: ACT GOLD sưu tầm và tổng hợp)

  ( Cuộc đính ước của các bạn là một tin trong đại! Chúc mừng hai bạn. Chúc cho cả đôi uyên ương được hưởng hạnh phúc và thành đạt bên nhau.)

  Wishing both of you all the best on your engagement and everything lies ahead

  I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.

  (Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.)

  Congratulations on your engagement. I hope you will both be happy together.

  【#9】Tổng Hợp Kho Lời Chúc Mừng Đám Cưới Cực Chất Và Nhiều Ý Nghĩa

  Lời chúc mừng đám cưới ngắn gọn mà ý nghĩa

  • Chúc mừng hạnh phúc hai bạn.
  • Mừng hạnh phúc tân lang, tân nương.
  • Chúc hai bạn hạnh phúc bền lâu, trăm năm bên nhau.
  • Chúc hai bạn trăm năm duyên thắm tình nồng.
  • Mừng hạnh phúc trăm năm viên mãn.
  • Chúc hai bạn, trọn đời bên nhau, bách niên giai lão.
  • Chúc mừng hạnh phúc vẹn tròn, hôn nhân suôn sẻ.
  • Chúc hai bạn và gia đình con đàn cháu đống.
  • Chúc cặp vợ chồng son hạnh phúc đến răng long bạc đầu.
  • Chúc mừng cuộc sống của cô dâu chú rể ngập tràn niềm vui, đầy ắp tiếng cười.

  Còn rất nhiều câu chúc hay và hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua sẽ có mặt sau đây.

  Nếu bạn muốn những lời chúc của mình mang đầy sự lãng mạn ngọt ngào dành cho các cặp đôi trong ngày cưới thì bạn không nên bỏ qua những lời chúc mừng đám cưới mang đậm chất thi vị này.

  • Chúc mừng cặp vợ chồng mãi yêu thương gắn bó với nhau. Chúc hai bạn đã tìm được bến đỗ cuộc đời, phải thật hạnh phúc đấy.
  • Chúc cô dâu chú rể hạnh phúc tràn đầy, mừng gia đình sớm con đàn cháu đống. Cung hỷ, cung hỷ.
  • Mừng hai bạn đã về một nhà. Chúc gia đình nhỏ trăm niềm hạnh phúc, chúc gia đình lớn luôn gắn kết yêu thương.
  • Chúc cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ thuận buồm xuôi gió, làm đến đâu, giàu đến đó.
  • Chúc cho cô dâu chú rể luôn gắn kết như keo với sơn, như cá với nước, như trước với sau và luôn thương yêu nhau.

  Lời chúc mừng hài hước

  Những lời chúc mừng đám cưới sẽ không thể không thiếu các câu chúc hài hước, dí dỏm. Chúng vừa mang đến tiếng cười cho các cặp đôi, vừa mang những ý nghĩa sâu sắc. Hội bạn thân lầy lội của cô dâu chú rể chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được những câu chúc này:

  • Chúc mừng trâu – cọc đã tìm về với nhau.
  • Tập thể người yêu cũ của cô dâu (chú rể) chân thành chúc mừng hạnh phúc hai bạn 12345: lấy một chồng, sinh hai con, ở nhà ba tầng, đi xe bốn bánh, du lịch năm châu.
  • Mừng cho hội FA đã đuổi được hai bạn ra khỏi danh sách.
  • Chúc cô dâu chú rể trói chặt nhau trong sợi dây tình cảm, đừng để ai bị xổng ra ngoài.

  Lời chúc đám cưới bằng thơ ý nghĩa

  Không khí mùa này thấy vui ghê!

  Thay phiên đám cưới thấy mà mê!

  Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh

  Sang năm con cháu có đầy đàn!

  Còn dăm bữa nữa tới ngày vui

  (Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng

  Chúc cho lửa mặn hương nồng!

  Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.

  Ngày xưa hai chữ làm quen

  Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau

  Và rồi hai chữ trọn đời

  Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau

  Mừng em vu quy

  Cánh thiệp trao em gởi vạn lời

  Nỗi mừng câu chúc kể sao vơi

  Pháo hồng chuỗi nổ vui ngày lễ

  Nhiễu đỏ dây buông trọn mộng đời

  Kiệu cưới cài nơ vờn dải thắm

  Đèn hoa tỏ ánh kết tơ ngời

  Nâng ly quế tửu lừng hương quyện

  Cầm sắt duyên hòa mãi chẳng lơi

  Vu quy pháo nổ chúc bao lời

  Cất bước theo chồng hỉ chẳng vơi

  Chén rượu nồng say vui trọn kiếp

  Buồng cau thắm đượm phúc muôn đời

  Lợn tơ mâm quả bày sung túc

  Nhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng ngời

  Đám cười đầu làng vui nhộn nhịp

  Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi

  Bấy lâu ngày đợi đêm mơ

  Hôm nay thoả nỗi đợi chờ ước mong

  Vừa qua đón cánh thiếp hồng

  Đôi bên hai họ ta cùng hân hoan

  Lời ca tiếng hát rộn ràng

  Chúc cho anh chị phượng loan xum vầy

  Trà xanh thuốc lá hương bay

  Trăm năm đôi bạn đẹp ngày kết duyên

  Lương duyên

  Tôi xin chúc các cụ ông cụ bà

  Sống lâu sống khoẻ trẻ không già

  Hai họ thông gia tình gắn kết

  Mãi giữ lương duyên thủa ban đầu

  Duyên trời định

  Trời đã định xe duyên đôi lứa

  Trong muôn người anh lựa chọn em

  Là duyên là nợ êm đềm

  Tơ hồng xe kết bên thềm mùa xuân

  Tiếng pháo nổ tưng bừng rộn rã

  Đó là ngày mình đã bên nhau

  Em xinh đẹp áo cô dâu

  Anh thì lịch lãm cũng đâu kém phần

  Trước hai họ người thân ra mắt

  Lạy ông bà tay bắt đầu run

  Cô dâu trẻ thoáng thẹn thùng

  Được anh giới thiệu em cùng người thân

  Mình đã sống chứa chan hạnh phúc

  Câu đá vàng không lúc rời nhau

  Yêu thương nồng thắm ngọt ngào

  Nụ hôn trao tặng em nào dám quên.

  Chúc đám cưới hài hước.

  Hôm nay Bờm lấy vợ rồi

  Từ nay Bờm hết đơn côi một mình

  Vợ Bờm trông thật là xinh

  Đôi mắt ánh nến lung linh nhìn Bờm

  Còn Bờm tóc chải thật thơm

  Miệng cười lỏn lẻn dễ thương quá chừng

  Cái thời lãng tử đã dừng

  Từ nay Bờm phải cầm chừng nghe chưa!

  Không được đi sớm về trưa,

  Không được để vợ nắng mưa một mình

  Vợ giận thì cứ làm thinh

  Người ta bớt nóng thân chinh dỗ dành:

  Thôi mà! Em giận chi anh?

  Anh tuy khờ dại, nhưng anh thiệt tình.

  Anh trôi như dải lục bình

  May nhờ em vớt, giờ mình có nhau.

  Lòng anh nguyện ước trước sau

  Yêu em mãi mãi như cau yêu trầu

  Đến khi trăm tuổi bạc đầu

  Vẫn còn nồng đượm như ngày đầu tiên.

  Đây vừa là lời chúc vừa là lời nhắc khéo cho các anh rể ham chơi: Cưới vợ rồi thì phải biết chăm lo cho gia đình, đừng mãi rong chơi nữa.(nguồn marry.vn)

  Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh

  1. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future. (Cầu cho tình yêu của hai bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào về sau trong cuộc sống của hai người.)

  3. Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life” (Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”)

  4. Sending you this psent with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you. Những lời chúc sinh nhật độc đáo và bá đạo trên facebook Stt thứ 7 buồn. (Gửi đến em món quà này với tất cả tấm lòng, mong rằng em sẽ hạnh phúc tràn đây. Những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với em mà thôi.)

  5. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little psent with my congratulations upon your happy wedding. (Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả bạn.)

  6. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family. (Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.)

  7. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together. (Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.)

  8. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations! (Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một. Chúc mừng hai bạn!)

  9. I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family. (Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.)

  10. Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever! (Hãy để hai bạn của tôi tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười được sống mãi.)

  11. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends And ended it is a man and his wife! (Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã bắt đầu như hai người bạn thân, và kết thúc nó bằng việc nên vợ nên chồng.)

  14. Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead! (Hôn nhân là một lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau.Chúc mọi điều tốt lành cho ngày lễ trọng đại này.) ( có tham khảo bài viết của cưới hỏi phương anh ).

  【#10】Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Có Lời Dịch Hay Dành Cho Mọi Lứa Tuổi

  GonHub ” Những Câu Nói Hay ” Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh có lời dịch hay dành cho mọi lứa tuổi

  • 1 Stt chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ấn tượng
  • 2 Lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh bạn thân
  • 3 Lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh bạn trai/ bạn gái

  Stt chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ấn tượng

  1. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

  (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc).

  3. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

  (Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em).

  4. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

  (Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!)

  5. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

  (Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai).

  8. Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!

  (Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy).

  10. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

  (Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em).

  11. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

  (Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới).

  13. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday.

  (Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật).

  14. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

  (Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời).

  Lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh bạn thân

  1. Ever since we were little, you’ve always been there for me. I’m so glad we’re still friends, and I bet that, one day, we’ll be sitting side-by-side in our rocking chairs at the nursing home laughing at all of our crazy times together.

  Tụi mình bên nhau từ hồi nhỏ xíu, thật vui là đến giờ vẫn còn bên nhau. Tui đang nghĩ đến một ngày mình cùng ngồi xích đu ở viện dưỡng lão, kể về những ngày nông nỗi tuổi trẻ rồi cười vang

  2. The best part of having you as my best friend is being able to act crazy and wild, and not have a care in the world.

  Điều tuyệt vời nhất khi có bạn là để cùng mình làm những điều rồ dại nhất mà không cần quan tâm đến thế giới. Haha

  3. Another year older, another year wiser. Happy Birthday!

  Thêm một tuổi mới, thêm khôn ngoan. Chúc mừng sinh nhật!

  5. Happy Birthday to my dear BFF! Our friendship means more than words can say.

  Chúc mừng sinh nhật! Chẳng ngôn từ nào diễn tả được tình bạn này có ý nghĩa thế nào với mình

  6. Party hard – this is YOUR day, and only yours! Happy Birthday!

  Party điii…!! Hôm nay là của riêng bạn đó

  Chúc mừng sinh nhật nghen

  Lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh bạn trai/ bạn gái

  1. I hope that you have the greatest birthday ever from the moment you open your eyes in the morning until they close late at night.

  Anh ước Em có được một ngày sinh nhật tuyệt vời, từ lúc mắt Em chạm đến tia nắng ngày mới đến khi chúng khép lại.

  3. Happy birthday my dear!

  I Love You, more than chocolate ^_<

  Chúc mừng sinh nhật Anh!

  Yêu Anh hơn cả Chocolate. Thật đấy ^.<

  5. Wish you a day as beautiful as you are!

  Mừng sinh nhật Em.

  Chúc cho ngày này cũng xinh đẹp như Em vậy ^_^