Top 7 # Stt Hay Và Chất Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Stt Đêm Khuya Hay Và Chất Nhất Trên Facebook

.Đêm khuya… . !~Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… . .Hoặc có khi trống rỗng! . !~Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng . .Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. . !~Tiếng lòng ai đâu hay!

Lại đêm rồi

Tớ vẫn đang thức, vì…

nhớ cậu, nhớ nhiều lắm…

Cậu có biết không???

Gửi tới ai đó 1 người mà tôi rất quan tâm – muốn nhắn tin, nhưng sợ người ta không trả lời – muốn nói chuyện, nhưng sợ người ta không thích – muốn quan tâm, nhưng sợ 1 chữ phiền

Ban ngày, người đàn ông hết mình với công việc, chiến đấu với cuộc đời…..! Đêm về lại sống cùng cô đơn, miên man kỷ niệm, ngẩn ngơ suy nghĩ về những điều thật xa xôi…..!

***********************************

***********************************

Hãy nhắm mắt lại và ngủ ngon nhé em….. Mọi phiền muộn hãy đưa anh cất giữ, sáng mai đây anh sẽ gửi lại cho em niềm vui và hạnh phúc….. Đừng buồn nữa, bởi thanh xuân đời người có dài đâu em, chỉ vẻn vẹn có vài năm là hết….. Em hãy cứ xem mọi chuyện buồn như hoa bồ công anh, gió lớn sẽ bay và chuyện buồn sẽ tan biến….. Gửi em người con gái anh “Thương”….

Vẫn kiêu hãnh ngẩng đầu kiêu ngạo… Vẫn cuối đầu tự nhủ phải cố lên… Trên trời cao tôi là vì sao lẻ… Dưới mặt đất tôi là kẻ cô đơn… Nỗi buồn ơi nếu mày là vật chất… Thì ta là kẻ giàu nhất thế gian…

***********************************

“…Ngủ đi Em, đừng lo chuyện ngày mai

Ai của ai, chẳng còn quan trọng nữa

Tình yêu, suy cho cùng, cũng là một câu hứa

Nên lắm người quên, Em nhớ để làm gì?

Ngủ đi Em, tình đẹp có mấy khi

Người ta bảo dở dang là còn mãi

Dẫu yêu thương của Em chỉ toàn là ngang trái

Gói ghém lại rồi, phải mạnh mẽ, nha Em!!!”

Có những khi online chỉ là để: – Nói chuyện với một người duy nhất – Để kiểm tra xem người ta có để lại tin nhắn cho mình ko – Để chờ đợi ai đó online. – Để viết một dòng status mà không ai hiểu…

Có những lúc chỉ muốn dẹp hết mọi thứ xung quanh để mà ngủ một giấc thật ngon lành và đúng nghĩa….!

Guồng quay của xã hội làm con người trở nên mệt mỏi. Càng mệt mỏi với những kẻ còn cô đơn…..!

Người ta làm để sống. Còn tôi sống để làm chăng….?

“Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc…..!”

Nguồn: Stt đêm khuya hay và chất nhất trên facebook- Sưu tầm

1001+ Những Stt Hay Cực Chất Đăng Facebook

Những mục chính trong bài viết

Tổng hợp những stt hay cực chất cho các bạn dùng đăng facebook để có nhiều lượt like và bình luận. Mỗi câu nói hay, mỗi châm ngôn có ý nghĩa riêng cho từng người, theo tâm trạng, cảm xúc. Nó được đúc kết từ những sự trải nghiệm mang theo chân lý và ý nghĩa nhất định. Có những stt ngắn gọn mang đầy đủ cảm xúc đủ làm cho người đọc hiểu được tâm trạng của người viết. Có những lúc buồn vui lẫn lộn, cảm xúc dâng trào không thể chia sẻ cùng ai, cũng không có ai thấu hiểu, mạng xã hội cũng là nơi để ta trút bầu tâm sự, chỉ cầnnhững câu nói stt hay ý nghĩa về tình yêu và tình bạn cũng làm cho bạn thấy nhẹ lòng khi gặp rắc rối, được mọi người an ủi, động viên. Hay những lúc phấn khởi được bạn bè, người thân ủng hộ khiến bạn trở nên năng động hơn, có thêm nhiều động lực trong cuộc sống.

Những câu stt hay thấm đậm ý nghĩa đáng để suy ngẫm

– Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống. – Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi. – Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường. – Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin. – Chỉ mất một phút để cảm thấy say đắm ai đó, một giờ để thích và một ngày để yêu. Nhưng ta sẽ mất cả cuộc đời chỉ để quên một người

Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

Mọi thứ trong cuộc sống chúng ta cần cố gắng rất nhiều, nhưng không nên cưỡng cầu, khi đủ nắng thì hoa sẽ nở, vạn vật sẽ sinh sôi, khi đủ gió sẽ làm trôi chảy mọi thứ, và khi đủ tình yêu thương thì hạnh phúc của chúng ta sẽ tự đong đầy.

Stt cực hay và chất về sự va chạm và cố gắng trong cuộc sống

– Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần. – Tất cả những gì tốt đẹp trong tôi, tôi đều chịu ơn sách. Khi nói đến sách, tôi không thể nào không cảm thấy mối cảm động sâu sắc và niềm vui mừng phấn khởi – Hãy nhớ, trong cuộc sống, những va chạm và đau khổ mà bạn gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh phúc mà bạn sẽ có. – Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí. – Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu. – Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. – Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

Stt cực chất dù ngắn gọn vẫn hay

Có những câu nói hay dù ngắn gọn nhưng vẫn bao hàm được tâm trạng và đúng ý nghĩa bản thân muốn truyền đạt

STT hay, ngắn, ý nghĩa cho bạn đăng FB

– Con người chúng ta hy sinh sức khỏe để kiếm tiền. Sau đó lại dùng tiền để phục hồi sức khỏe. Và rồi, chúng ta lo lắng cho tương lai và chán ghét hiện tại, chúng ta sống như thể sẽ không bao giờ chết và sau đó lại chết như chưa từng sống thực sự. – Hãy dành một chút thời gian cho bản thân mình mỗi ngày. – Hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời hay nhất. – Hãy sẵn sàng để thay đổi nhưng đừng đánh mất các giá trị của bản thân. – Nếu bạn nghĩ rằng bản thân quá bé nhỏ để tạo ra sự khác biệt, hãy thử ngủ cùng với 1 con muỗi. – Hãy nhớ rằng, đôi khi không nhận được những gì bạn muốn lại là một vận may tuyệt vời. – Trí não của bạn cũng như một chiếc dù. Nó hoạt động tốt nhất là khi được mở ra. – Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.

Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội, cái quan trọng là bạn có chịu nắm bắt hoặc có biết nắm bắt thời cơ hay không.

Dù chỉ là cơ hội nhỏ nhoi nhưng có thể từ đó bạn mở ra được cho mình một cơ hội lớn hơn. Đừng chờ đợi người khác mang cơ hội đến cho bạn, bởi vì ít có ai đủ tốt để giúp bạn thành công mà không cần phải nỗ lực.

Những stt ngắn gọn cực chất hay đăng facebook đầy ý nghĩa

Bạn muốn bày tỏ tâm trạng, cảm xúc của chính mình trên FB, đây chính là những câu nói để bạn thể hiện tâm trạng cũng như truyền đạt cảm xúc đến mọi người.

Những STT cực chất với châm ngôn hay và ý nghĩa cho mọi người

– Mỗi người đi những con đường khác nhau để tìm kiếm thành công và hạnh phúc. Họ không đi con đường giống bạn không có nghĩa là họ lạc lối. – Để hủy hoại một người, đôi lúc chỉ cần một câu nói, nhưng để vun trồng một người thì cần ngàn âm vạn ngữ, cho nên xin bạn chỉ nói những lời lưu đọng tình người. – Đừng bao giờ nói dối, nói một câu dối gian lại phải bịa đặt ra 10 câu gian dối khác để bù đắp. Bạn cần gì phải khổ như vậy? – Trả thù không thể hóa giải thù hận, chỉ có khoan dung mới có thể hóa giải thù hận, đây là chân lý vĩnh hằng. – Đừng luôn nghĩ mình là người bất hạnh bởi vì thực sự trên thế giới này vẫn còn rất nhiều người bất hạnh và thống khổ hơn bạn nhiều. – Cảm xúc, một là phục vụ ta, hai là thao túng ta, tùy thuộc ta xem ai là người làm chủ. – Nếu không thích việc hiện tại thì hãy thay đổi, chúng ta ai cũng chỉ có một đời người với độ dài được tính bằng từng hơi thở. – Hãy cố gắng quên đi rắc rối và cố gắng bày tỏ sự quan tâm với con người. Khi tâm an lạc, mọi rắc rối sẽ đều có lời giải.

Lúc khó khăn, lúc cần cảm thông hay lúc cần chỗ dựa thì im lặng là cách để bạn nhạn ra ai là người hiểu bạn, ai là người luôn quan tâm đến bạn. Đó là những người đáng quý nhất.

Trên đây chỉ là 1 phần nhỏ những stt hay cực chất và ý nghĩa, chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều stt vừa hay vừa ngắn gọn để bạn dùng khi cần.

Ngoài ra còn những stt hài hước, những câu nói hay vui nhộn hay những stt về tình yêu sẽ được tổng hợp tiếp ở những bài sau. Hi vọng bài viết về những status cực chất này góp một phần giúp bạn hiểu thêm nhiều điều về cuộc sống. Ủng hộ những stt hay tại anhmoi.vn để chúng tôi có động lực tổng hợp thêm nhiều câu nói hay cho các bạn nhé.

Tuyển Tập Stt Đểu Và Chất Nhất Trên Facebook Khiến Bạn Cười Bể Bụng

GonHub ” Những Câu Nói Hay ” Tuyển tập stt đểu và chất nhất trên facebook khiến bạn cười bể bụng

1 Stt đểu và chất về cuộc sống, tình yêu, tình bạn

2 Stt đểu và chất nhất về tình yêu

3 Những câu stt đểu và chất về cuộc sống

4 Những câu stt đểu về dân chơi

Stt đểu và chất về cuộc sống, tình yêu, tình bạn

1. MỘT nụ cười bằng MƯỜI thang thuốc bổ… Nhưng… Cười không đúng chỗ lấy RỔ mà hứng răng ^_^ (haha, 1 stt đểu thì cũng như mười thang thuốc bổ, nhưng share không đúng chỗ thì cũng lấy rổ mà hứng răng nhá :))).

3. Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm Nhưng… Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời!

7. Giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết… Vẫn có những bầy óc ngắn và não ít xoắn đến thảm thương.

8. Cứ tưởng chỉ có máu mới có vị tanh Không ngờ lòng người cũng bẩn, tanh và long lanh không kém.

9. Giang hồ hiểm ác! Vâng! Không bằng mạng lag thất thường.

10. Em đẹp… làm: – Nghiêng xe máy – Cháy ôtô – Lật xe hồ – Cong vành xe Bus – Biết bao anh nhập viện vì em… * Em Là Ai??? ..Vâng, em là ổ gà !!!

11. Người ta buồn… * Chỉ buồn trong chốc lát * Còn tôi buồn tan nát cả con tim.

15. Đã yêu người khác – Tại sao lại lết xác vào cuộc đời của tôi !!!

16. Cứ tưởng chỉ có máu mới có vị tanh Không ngờ lòng người cũng bẩn, tanh và long lanh ko kém.

17. Giang hồ hiểm ác!!! Vâng!!!! Không bằng mạng lag thất thường.

18. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.

19. – Tao yêu mày – Mày yêu nó – Nó yêu đưa khác – Tình yêu tam giác – Chua chát wá mày ha !!!

21. Thừa nhận tao hai mặt: Mặt Tốt dành cho những người bạn tốt. Mặt khốn nạn đặc biệt ưu ái cho loại Chó má – Cáo già.

23. Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn khỉ đột.

26. Nàng dịu dàng nhưng hơi bị phũ phàng…

27. Có khi nào trên đường đời tấp nập, ta vô tình vấp phải tập Đôla.

28. Gái gú là phù du, thầy u là vĩnh cửu (Y).

29. Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

30. Con nhà lính, tính nhà nông, biết cảm thông, dễ rung động….. mỗi tội hay nói phét.

31. Ngoài đẹp trai thông minh tài giỏi giàu có ra thì mình cũng ko còn gì quá nổi bật.

32. Thông báo: Hiện giờ không có thông báo. Khi nào có thông báo sẽ thông báo sau. Hết thông báo.

1. Tiền túng tình tan Tư tưởng tồi tàn Tiến tới TỰ TỬ

2. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu, Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

3. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả … Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

4. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở… cưới nhau về tắt thở càng nhanh.

5. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

6. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

7. Ở đâu cũng có anh hùng, Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên

8. Thất tình tự tử đu dây điện. Điện giật tê tê chết từ từ.

9. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành xa lạ. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Ngiêng bên này lại chống chếnh bên kia.

10. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi

11.Hoa mắt…chóng mặt…buồn HÔN.

12. Mấy đời bánh đúc có xương.Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo

14. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên.

15. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối… đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em

18. Yêu anh bằng tất cả những gì em có Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

19. Một người buông tay,một người té…Một người né tránh, một người đau…

20. Yêu là đeo gông vào cổ Là làm khổ bản thân Là hao cân sút thịt Là mù mịt tương lai Là tiêu tàn tiền tiêu.

21. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

22. Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia …… đứng chửi thề!!!

23. Kưa gái ko khó , cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình ko khó , cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó.

24. Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ Lại dại khờ trước bầu ngực của em!

Những câu stt đểu và chất về cuộc sống

1. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

2. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều.

3. Tàu ra đến biển còn chìm … Hơi ra đến đít biết kìm làm sao.

5. Câm hay ngóng, ngọng hay nói !

7. Thà sống giàu sang mà sung sướng còn hơn sống nghèo hèn mà cực khổ.

8. Sốnq là phải để cuộc đời chạy theo mình xin chữ ký

9. Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.

11. Chết thì chôn, nông thôn lại đẻ, nhà trẻ lại chăm, được chục năm lại chết …. 1 vợ, 2 con, 3 lầu, 4 bánh

12. Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ.

Nhưng cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà đựng răng.

13. Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi….mỏi lắm rồi.

14. Đời là bể khổ …. Nổ là bể đầu

15. Tiền không mua được lương tâm và tình cảm. Tức là ngoài 2 thứ đó tiền mua được tất.

16. Một ngày tôi chọn một niềm vui …. Chọn mãi ko ra nên tôi lại buồn nhiều hơn vui.

17. Nhiều khi hâm hâm cho lòng thanh thản … Nhiều khi lảm nhảm cho tâm hồn đỡ buồn chán

18. Đời là bể khổ….Qua được bể khổ …. là qua đời.

20. Vạn sự khởi đầu nan = Gian nan bắt đầu nản !!!

21. Đời là bể dâu, tình là bể khổ, quay đầu lại là bờ, ai ngờ đầy dông bão.

1. Mưa rơi ướt áo ướt quần Làm sao ướt được tinh thần dân đua

3. Có ngã dập mặt mới biết : – Cái gì cần nhặt . Cái gì cần tiếc . – Cái gì cần cất và Cái gì cần vứt đi!

4. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội :’) Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai :-s

5. Thà khốn nạn công khai … Còn hơn giả nai thánh thiện

6. Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu.

7. Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội ! Mèo Ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ Bề Trên của thiên hạ.

8. Trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa ….rải đinh

9. Đằng sau nụ cười là nước mắt…đằng sau nước mắt là..cá sấu.

10. Cướp giật đây, giơ tay lên ko tao báo công an!

11. Đã ngu, không tiếp thu, lại còn bảo thủ.

12. Giá xăng cũng như quần lót của phụ nữ , tụt mạnh xuống sẽ dễ bị … Sốc!

14. Thuê bao quý khách vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và nằm cạnh một thuê bao khác.

15. Vợ là địch, bồ bịch là ta. Khi chiến sự xảy ra ta về với vợ, nằm trong lòng địch lòng vẫn hướng về ta.

16. Trên đời có 3 loại người, một loại biết đếm và một loại không biết đếm 😀

Status Đểu, 45+ Stt Đểu Độc &Amp; Chất, Thâm Hay Nhất Trên Facebook

Chủ đề mà mình không ngờ là có thể viết được luôn á, vì theo nhưng thống kê mà tôi đo được thì giới trẻ ngày này tìm kiếm những từ như: Status đểu, hay stt đểu độc và chất hay nhất trên facebook để xem. Không biết vì lý do nào đó mà các bạn trẻ lại nhốn nhào tìm những cụm từ này.

Để biết và hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn trẻ, chúng tôi đã đi nghiên cứu và tìm một vài nững status đểu trên facebook đọc thử xem… rất bất ngờ và tình cờ luôn, những câu status đểu với nhiều thể loại trên đời nào là status đểu về tình bạn, hay những stt chửi khéo cực kỳ thâm độc luôn…. nhìn chung qua những status đểu độc và chất của các bạn trẻ trên facebook thì mục đích là đá xoáy một ai đó trong tình bạn, tình yêu, hay chỉ là cuộc đời….

Do là những dòng status do các bạn trẻ tự nghĩ ra, cho nên chúng thường hay rất thật và chính xác, tại sao tôi lại nói như vậy. Vì giới trẻ hiện nay đặc biệt là thế hệ sau này thường hay nói thật và nói thẳng, những gì diễn ra trước mắt. Có thể do là một phần ngay thơ, hay do thiếu hiểu biết nhưng chúng tôi đánh giá cao trước những gì mà các bạn trẻ ngày nay đang thể hiện.

1. Trong một nghiên cứu của trường đại học ở Missouri cho thấy khi đi bộ cùng với chó 20 phút mỗi ngày thì sẽ giảm hơn 6 kg một năm. Tuy nhiên nếu đi chung với một người bạn thì không được như vậy. Thậm chí là họ còn đẩy lùi tiến độ đi lại của mình nữa.

2. Ngày xửa ngày xưa, DỐI TRÁ và SỰ THẬT cùng nhau đi tắm biển… Lúc tắm xong, DỐI TRÁ khoác áo của SỰ THẬT bỏ đi, SỰ THẬT hoảng quá không tìm thấy áo của mình nhưng nhất quyết không chịu mặc đồ của DỐI TRÁ. Kể từ ấy, người ta chỉ nhìn thấy một kẻ DỐI TRÁ khoác tấm áo của SỰ THẬT mà không thể chấp nhận một SỰ THẬT trần trụi..

3. Ở đời mà. Sống là pải diễn. Tao đây chả thích ngoan hiền nên luôn phải vào vai phản diện. _ Thà tao cười trên nỗi đau của ng khác. _ Còn hơn để đứa khác dẫm nát lòng tao. _Tao khôg sợ kịch nói… Vì tao có thể phát ói khi nge mày nói chói tai… _Nhưng tao sợ kịch câm… Vì mày diễn âm thầm làm tao phát khiếp

4. Tự nhiên chỉ muốn đi trên một chuyến tàu, vượt ngàn hải lý nhưng chẳng biết đổ bến về đâu, cứ lên đênh trên sóng nước, lênh đênh mãi cho tới khi nào đến một nơi không còn thấy trong địa lý và không có loài người…!

6. “Trong cuộc đời vốn phức tạp này, chỉ có ta mới biết lúc nào nên cầm lên hay bỏ xuống chuyện của chính mình. Chẳng điều gì là không thể buông bỏ được, vẫn đề là ta có muốn hay không thôi. Tại sao phải chờ đến lúc tổn thương sâu đậm rồi mới buông bỏ?”

7. Tao ít kỉ nên đừng chơi trò bất cá… Tao sẽ vứt mày vào sọt rác…dù mày đáq giá bao nhiu… Càng làm tao tổn thương… Tao trở nên độc ác… Do mày khốn nạn chứ đéo phải tại tao… Xin Lỗi…đời vì đã tin tưởng chó… – Xin Lỗi chó vì đã so sánh nó zs chúq mày… – ĐỜi… – Cáo giả nai, Rắn giả lươn… – Đéo tin được đứa nào hết…

8. – Lợi dụng nhau khi cần thiết : ) – Rồi bỏ đi không một lời tạm biệt – Sống ở đời mà cứ như Hề trong rạp xiếc : )) – Rồi đến lúc tiếc mới tìm lại đến nhau. * Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội :’) * Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai..!!~ – Lăq nhăq – Là thứ trò chơi gây nghiện : ) ! ] – Là loại thuốc phiện đắt tiền, làm nq này sunq sướq như tiên :”> – Nhưnq lại làm điên nq khác “” !

9. Bạn bè như cái ……giờ mới hiểu được. Muốn người ta không biết thì đừng có làm. Thời gian sẽ chứng minh tất cả… ai thế nào ai sau tự biết nhé. ok

10. Bạn vốn dĩ không nhất thiết phải quay đầu lại xem người đã nguyền rủa, lăng mạ bạn là ai. Nếu có một con chó điên cắn bạn một phát, lẽ nào bạn cũng hạ mình cúi thấp sát đất chỉ để cắn trả lại nó một phát. Sư tử không ngoái đầu khi chó sủa.

Status Đểu Độc Và Chất Của Giới Trẻ Trên Facebook

Biết được nhu cầu tìm kiếm những status đểu và chất ngày càng nhiều trên facebook, cho nên nay Blog TinBanDoc.Com, sẽ dẹp qua một bên các chủ đề về thơ ngắn, hay những hình ảnh đẹp gửi đến các bạn trẻ những dòng cảm xúc chất thận nhất, những stt xuất phát từ cảm xúc trái tim, nói lên những gì đúng với thực tại của cuộc sống hiện nay.

Nói thêm: Lý do mà những stt đểu này ngày càng xuất hiện nhiều trên facebook có thể là do cuộc sống này, hay mỗi thứ xung quanh chúng ta trở nên quá xấu xa, giới trẻ nhìn mọi thứ và nghĩ nó gần như một thứ gì đó cần phải tránh xa, chính những điều đó đã làm con người ta mất lòng tin vào cuộc sống từ đó giới trẻ sản xuất thành nhiều những câu status đểu độc và chất như quả đất.

9. Không đẹp _ không xấu. . .!!! *Chẳng gấu _ chẳng hiền. . .!!! *Chơi thì biết _ gặp thì hiểu..!!! -Đừng có nghe đồn…!!! -Đã là lời đồn thì làm L.Ồ.N gì có thật…!!! ~Đồng ý là tao mất dạy ~Stt tao viết là rất bậy Nhưng xấu mồm kòn hơn 1 vài đứa xấu cái bụng. . . Kb với Boss Mèo + Công Hoàng Phạm nhé :v

10. – Là vì Mày hai mặt… – Hay là do Tao đặt niềm tin sai nqười – Để bây giờ Tao phải cười – 1 nụ cười chứa đầy sự KHINH BỈ ….

11. – Tao đâu phải là Thiên Thần – Nơi Tao sống cũng chẳng phải Thiên Đường – Đơn giãn Tao chỉ là một người Bình Thường – Nhưng Tao sẽ cố gắng Cao Thượng với nó ! – Một con chó thích gặm xương, luôn đi cướp Yêu Thương của người khác !!!

12. Thà vứt mẹ cái gọi là Niềm Tin vào thùng rác… – Còn hơn cứ đem đi phân phát rồi nhận lại mất mát và đau thương

13. – Tao nhường Thằng đó cho Mày =)))* . . Đơn giản vì Tao không Thích dùng đồ Phế thải – Đây là đời chứ đâu phải truyện Cổ Tích . . Mà nằm mơ Lọ lem gặp được hoàng tử :jjjj . . =))* hhh~ Cóc ghẻ lại hóa phượng hoàng ..!!! – Mày Ve vãn nó đâu có khó . . : ) Chỉ cần ngây thơ là đủ . . Cần gì xinh đẹp Chỉ cần lẳng lơ là được :))) Ad : Mèo ✨✨✨ .Cả nhà sáng ấm ☀☀☀

15. Gió chiều nào m ngã theo chiều ếy :)) – Người ns cũnq tốt … chó sủa cũnq hay =))* – Mồm ns ăn chay còn tay thỳ chặt thịt

17. Đời đéo đẹp như mơ..!! ..Mà bạn bè luôn luôn cho tao bất ngờ :~ ..Chơi đàng hoàn thì tao còn nể..!! ..Nhưng mà mày ..Đã mang danh CÁO mà cứ suốt ngày dã NAI.. ..rồi đi mang thai với CHÓ..!! ..thì BẤM NÚT, CÂM và CÚT dùm tao ĐÉO NÓI NHIỀU

18. Trên đời này thật lạ, Có những người rất tốt nhưng không thể yêu … Có những người rất tệ nhưng không thể quên .. ! :))

19. Hãy trân trọng tình cảm của người khác dành cho bạn…. Lúc này có thể bạn chưa cần, nhưng biết đâu đến 1 lúc nào đó lại là thứ bạn muốn tìm nhất !! :))

20. Tôi đã từng nghĩ rằng người đó và tôi sẽ mãi mãi ở bên nhau. Tôi đã từng nghĩ chỉ cần tôi hi sinh vì họ, nhất định họ sẽ vì tôi mà cảm động. Nhưng tất cả chỉ là suy nghĩ của riêng tôi. Tôi nghĩ vậy không có nghĩa họ cũng sẽ nghĩ vậy…

21. E sẽ nhường A cho con đó =)* _ Bởi vì E k rảnh đi tranh xương của chó =]]* * Chó thỳ vẫn cứ mãi là chó _ Rồi 1 nqày nào đó 😡 _ E nhất định phải cho con chó đấy vào nồi

22. Fuck you…..sống mà vì tiền thì biến….tao không cần loại người như thế…hiểu chưa…giờ thì bấm nút….biến….ok…..

23. Trên đời này…… *Vạn người quen…… -Có mấy người là bạn……. *Trăm người bạn…… -Có mấy loại là thân…… *Chục người thân…… -Liêụ có mấy người tốt…… *Vài người tốt…… -Liệu có được bền lâu…… ….*”1ng là đủ nếu”*…. Có chữ (CHÂN THÀNH)

25. Tội nghiệp mày – một tuổi thơ thiếu Tình Thươnq :’> …. – Nên giờ gặp con nào Mày cũnq Thương với Thích =))* Chấy

27. Khinh nhất cái thể loại nát bê xê lết từ trên xuống dưới Mà mở mồm ra là ” Ôi không có trai tao vẫn sống được “ Chấy

28. C/s E … n0a phức tạp : ) . E hk ngoan hìn … nhưq cũm hk hư hỏq : ) . E từq gục … nhưq chưa pao h là ngã hoàn toàn : ) . Nên đừq phán xét E = 3chữ ” Nhìn Là Pk “

29. – Gái xinh thì nhiều nhưng xinh thật thì được bao nhiêu? – Sau lớp son phấn mày là ai? – Là con sói hay con nai – Là quái thai hay ma lai thuần chủng =))))

31. Tao ko xinh, nhưg đủ thông minh để biết cái gì xung quanh tao là ảo Tao ko hoàn hảo, nhưg ít ra tao cũng chẳg giả tạo với ai

32. Em đang tập quen với sự lạnh lùng, hời hợt của anh. Em tập yêu cuộc sống của mình, thay vì yêu mình anh quá nhiều. Em vẫn luôn bên anh, yêu thương anh. Nhưng đừng lơ là e quá, đừng lạnh lùng với em quá mức. Anh sẽ đánh mất em đấy. Giữ em bên anh nhé!

Top 7 STT Đểu Mới Vừa Cập Nhật Hay Nhất Trên Mạng Xã hội

1. * Cuộc sống Xug quanh đa phần Giả Tạo Nhếch môi cười nhạo chỷ vậy thôi !!! *

2. Chen lấn giữa dòng người… hối hã!!! Tôi nhận ra..😊 Người tôi cần thì khó tìm.. Mà bãi rác thải thì cứ bu quanh😏😏.

3. ¤ Nếu ai đó chê bạn béo Hãy nói với họ rằng ” giữa cục thịt và cục xương mày chọn gì ? :-j “

4. .Nước sông không phạm nước giếng…..Thì… .Nước giếng làm ơn đừng rớt nước miếng vào nước sông

5. Đúg là đời… – Nhìu đứa nkìn mặt thân thiện:’x – Nhưng bản chất thì đê tiện vãi linh hồn =))

6. Vốn dĩ không cần quay đầu lại xem người nguyền rủa bạn là AI ? Giả sử bạn bị chó điên CẮN bạn 1 phát chẳng lẽ bạn quay lại CẮN lại nó 1 phát ?

7. – Thích cái kiểu cười nửa miệng …. :-jj -Trông rất nham hiểm, vô tâm … : ) – Và có chút gì đó bất cần … =))”

8. – Xã hội lúc nào cũg đề cao tiết hạnh của đàn bà – Nhưg lại khôg răn đe sự hư hỏg đốn mạt của đàn ôg

9. Nếu 1 người hoặc 2 người không thích bạn thì có thể là do sự hiểu lầm. Nhưng đến người thứ 3 cũng có suy nghĩ đó thì hãy nhìn lại Bản thân mình.

Để thôi phải mất công vắt ốc ra suy nghĩ cho mình một status đểu hay, chúng tôi đã tìm và lưu lại những dòng stt đểu hay nhất trên facebook ở trên. Hy vọng qua những status hay và cực chất ở trên sẽ giúp bạn có một caption cực chất ngay sau khi xem xong bài viết này nhé, đừng nhớ like và share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi các bạn nhé.

Bạn Đang Xem Bài Viết STT Đểu Và Chất Hay Nhất Hiện Nay Trên Facebook. Để Ủng Hộ Blog TinBanDoc.Com Ngày Càng Vương Lên Hy Vọng Các Bạn Share và Like Nhé !!! Trân Thành Cảm Ơn!!!