Status Hay Gửi Chồng / Vợ Tương Lai

--- Bài mới hơn ---

 • Top 25 Câu Stt Hay Về Đám Cưới Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Người Thân Bạn Nên Biết
 • Stt Tết Hay, Ảnh Chế Năm Mới Vui, Hài Độc Nhất 2022 Facebook Quà Fa
 • 69 Câu Nói, Stt Trung Thu Hay Hài Bá Đạo Cho Fa Thả Thính, Thoát Ế
 • Thư Giãn Cùng Loạt Stt Hài Hước Về Cuộc Sống Vừa Mới Cập Nhật
 • Xem Bài Thơ Stt Hay Và Hài Hước Về Tình Yêu Được Chia Sẻ Nhiều Nhất Trên Facebook, Đọc Bài Thơ Stt Hay Và Hài Hước Về Tình Yêu Được Chia Sẻ Nhiều Nhất Trên Facebook Chi Tiết
 • Status Hay Gửi Chồng / Vợ Tương Lai

  Gửi Chồng / Vợ tương lai….

  Chồng / Vợ (tương lai) ơi!. Em/ anh không biết giờ này Chồng / Vợ của em đang hí hú với con/thằng nào và ở trong nhà nghỉ, khách sạn nào. Cũng có thể Chồng / Vợ đang ế nhăn răng không ma nào thèm rước… Nhưng Chồng / Vợ có biết giờ em/anh đang tâm trạng lắm không?. Lo xa lắm không?.

  1/ Tài Chính bao nhiêu cho đủ?.

  Ồ!. Tính sơ sơ đã đi tong 10 củ / Tháng rồi đó Chồng / Vợ ạ!. Thu nhập của 2 vc chắc cũng xàm xàm từng đó thôi nhỉ. Đó là còn nhiều khoản em / anh còn chưa liệt kê ra đâu đấy. Làm thế này chắc đủ ăn (không phải vay mượn là may lắm rồi) chứ lấy đếch đâu ra mà góp mua nhà tậu xe nữa nhỉ?. Vậy mà giờ này em/anh không biết Chồng / Vợ đang còn húc mặt vào con/thằng mẹ nào và đang đốt tiền một cách tội vạ cho nó, cho bạn bè, cho các cuộc chơi hay nhậu nhẹt/ son phấn. Chồng / Vợ có nghĩ đến các khoản này sau khi lấy em/anh không?. Mịa nó chứ không biết ăn gì mà ngu thế, Toàn đi nuôi Vợ/chồng thằng khác thôi!.

  2/ Hôn nhân “cần 3 cái nhẫn”!.

  3/ Con cái vào trường chuyên

  Thực hiện được 3 cái nhẫn ở trên chỉ mới là 1/3 chặng đường của 1 gia đình êm ấm thôi Chồng / Vợ ạ!. Em/Anh hy vọng Chồng / Vợ tương lai của mình không chỉ là người giỏi điều tiết cuộc sống tình cảm, biết tự lực kiếm tiền chia sẻ ghánh nặng tài chính cho nhau. Mà em/anh còn mong Chồng / Vợ tương lai của mình sau này còn làm một người cha/mẹ, một người thầy/cô trong việc nuôi dạy con cái nữa!. Chúng nó sẽ là những thiên thần mà cuộc sống này trao tặng cho chúng ta. Chính bởi vậy, các thiên thần cần được hỗ trợ một bàn đạp để thực hiện các sứ mệnh của chúng nó trong tương lai!.

  Đầu tiên là môi trường giáo dục. Em/anh muốn khi chúng được sinh ra sẽ vào được các môi trường giáo dục tốt nhất hiện nay. Em/anh mong rằng nó sẽ vào được các trường chuyên, có hệ thống đào tạo bài bản cấp quốc tế. Và điều quan trọng nhất là cha mẹ nó phải đủ nguồn lực tài chính để đáp ứng các yêu cầu đó. Nếu như nghèo quá thì cũng phải lo đến nơi làm đến chốn cho chúng nó được vào những môi trường giáo dục tốt nhất có thể. Ngoài ra, lúc về nhà, cha mẹ còn có trách nhiệm hỗ trợ đào tạo, giáo dục cách làm người, kiến thức nghành hay các buổi giã ngoại của gia đình giúp con trưởng thành thêm trong các kỹ năng sống!.

  4/ Cuối cùng vẫn là sức khoẻ

  Ngủ ngon!. Yêu Chồng / Vợ nhiều lắm mặc dù đếch biết mặt mũi ra sao!.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 99+ Stt Em Yêu Anh Ngắn Chất, Lãng Mạn Hài Hước Nhất
 • 78 Stt Hay Để Xin Lỗi Người Yêu Hết Giận, Bớt Giận
 • 60 Stt Hay, Câu Nói Để Bạn Níu Kéo Tình Yêu Của Mình
 • Stt Đểu Của Dân Chơi Bar Đập Đá Đậm Chất Thấm Về Cuộc Đời Và Tình Yêu
 • Stt Đểu Đá Xoáy Về Cuộc Đời, Tình Yêu Đậm Chất “dân Chơi”
 • Thư Gửi Chồng Tương Lai, Người Mà Em Yêu Nhất…

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Stt Thả Thính Ngành Y Dược: Y Tá, Điều Dưỡng… Hay, Chất Và Hài Hước
 • Top 20 Câu Stt Đừng Buồn Vì Điều Cũ, Hãy Mạnh Dạn Đứng Lên Làm Lại
 • 50 Lời Cám Ơn Hay Nhất, Những Stt Cám Ơn Yêu Ý Nghĩa
 • Status Tình Yêu Cảm Ơn Anh Vì Đã Đến Bên Em Và Yêu Em Thật Nhiều
 • 30 Stt Hay Nói Về Sự Mạnh Mẽ Trong Cuộc Sống Ý Nghĩa
 • Vẻ ngoài của em cũng đủ để ra ngoài mọi người xung quanh không phải thốt ra những câu đại loại như: “Ôi sao lại xấu thế!”, “Nhìn chẳng ưa nổi!”, mà ít nhất cũng có thể nói: “Nhìn kĩ cũng có duyên, nhưng mà là duyên ngầm, càng tìm càng ẩn”. Chân em không dài như người mẫu, cũng chẳng đủ cao để với tới đỉnh đầu anh, nhưng cũng đủ cao để với tới những cái cần với! Nếu không với được những thứ cao quá thì em có thể kê ghế, lấy gậy khều… muôn vàn cách để linh động mà, đâu phải chân không dài thì đành chịu chết.

  Nhưng em đâu cần phải làm thế, phải không anh? Vì anh đã làm thay em những thứ đó rồi mà, chồng tương lai nhỉ? Thế thôi, cho ngoại hình, cũng là đủ rồi anh nhỉ? Em nhớ, cánh đàn ông con trai thường kháo nhau, đừng nên lấy vợ đẹp mà cứ thường thường bậc trung là… dễ “xài” nhất!

  Còn về tiêu chuẩn của em ư? Không nhiều đâu anh ạ! Em có như nào thì em cũng mong ở anh như thế thôi. Em chẳng quan tâm anh đẹp trai tới đâu, chẳng quan tâm anh đào hoa sát gái như nào, anh có nứt đố đổ vách hay ga lăng cỡ đâu thì em chỉ yêu con người của anh, giản dị, chân thành và chung thủy, tình yêu cho em đủ lớn, hiểu và trân trọng được tình cảm của em, là em mãn nguyện lắm rồi!

  Em muốn anh xuất hiện, để được ôm anh thật chặt và nói với anh rằng: “Anh trốn em lâu quá, em rất nhớ anh!”. Em muốn anh tới, để em khỏi mải miết ngóng trông anh nữa. Anh đến bên em đi, để em có thể tự tay nấu cho anh những món anh thích, tặng anh những món quà đặc biệt, chọn cho anh những chiếc áo thật vừa,… rồi mỗi lúc anh đi làm, hay ra ngoài em sẽ chọn cho anh những chiếc cà vạt thật vừa, sẽ là phẳng phiu quần áo cho anh – những điều em chỉ dành riêng cho người em gọi là chồng! Nhất định đấy!

  Anh à, nếu như chọn làm gì vào thứ Hai, ngáp ngáp vài cái, ngồi lướt vài trang web giải trí, hoặc đấm đá vài thứ khó chịu cho đến hết ngày rồi lặng lẽ trở về nhà. Hay là… hoàn thành công việc như một siêu nhân, về sớm tránh tắc đường, chuẩn bị nước nóng cho người anh yêu thương, và nấu cho cô ấy một bữa tối đủ để cô ấy quên sạch mọi ưu phiền ngày đầu tuần. Anh sẽ chọn làm gì?

  Em sẽ nói anh nghe đây. Em muốn người đàn ông của em hôn vợ trước khi đi làm mỗi sáng, sau đó tập trung cống hiến bản thân toàn vẹn cả ngày cho công việc, sau đó cuối ngày trở về, lại dành trọn vẹn thời gian cho một sự ngọt ngào bình yên.

  Tình yêu không phải là yêu một người hoàn hảo mà là chấp nhận một người không hệ hoàn hảo, rồi từ đó vì tình yêu mà chúng ta làm cho nhau trở nên hoàn hảo trong mắt đối phương. Anh có thể chấp nhận được những khiếm khuyết của em, em sẽ tình nguyện vì anh mà sửa đổi chính mình. Từ đó, em hi vọng rằng hạnh phúc sẽ được bền lâu. Bởi vì hai người cuối cùng sẽ ở bên nhau, em có anh và anh có em, đó chính là hoàn mỹ.

  Trải qua nhiều thứ, thêm vài trận sóng gió, cứ đành lòng trải qua để sóng vỗ thêm một chút, đến khi đi hết qua những sóng gió ấy rồi, khi quay về, em mong anh hãy coi em là bình yên của cuộc đời anh. Để anh trở về ôm em, để em được hôn lên má anh, sẽ thấy đằm thắm và ngọt ngào bình dị thêm một chút. Lúc tất cả sóng gió bão bùng như nhấn chìm, em sẽ đến bên cạnh. Mọi thứ thực chất không thay đổi mấy, chỉ khác một nỗi thay vì bơi giữa đại dương, anh có một con thuyền. Một nơi gọi là “nhà”. Với tất cả sau mọi thứ, mong anh hãy gọi em là bình yên. Gối đầu lên đùi em, nếu anh muốn, có thể mọi âu lo sẽ được quên hết. Cả hai cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, của anh, và tất nhiên là cả của em.

  Sáng thức dậy, em sẽ thì thầm vào tai anh, đánh thức anh khỏi giấc ngủ. Sẽ ôm anh, và giữ anh lại vài phút bên mình. Lúc đó không biết anh có chịu ở lại với em không, liệu có tỉnh nổi không, hay là bị cái sự đáng yêu của em hớp hồn mất rồi. Và thứ đầu tiên anh muốn làm cho buổi sáng là gì, là hôn em…

  “Dậy đi nào… Hôm nay cuối tuần rồi đó, hôm nay anh phải là của em.”

  Em sẽ tự cho mình cái quyền lực của phụ nữ, chẳng ép ai làm điều gì theo ý mình cả. Có chăng đó chỉ là muốn sở hữu thôi. Dù biết rằng đang bị ép buộc nhưng trước quyền lực đầy ma mị của em, có phải anh sẽ cam tâm tình nguyện nghe em?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thơ Chúc Ngủ Ngon Hay Cảm Động Lãng Mạn Nhất Tặng Người Yêu Thương
 • Chúc Vợ Ngủ Ngon Hay Nhất ❤️ Câu Chúc Vợ Yêu Lãng Mạn
 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Nhật Hay Ý Nghĩa Kèm Lời Dịch
 • Top 18 Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Bằng Tiếng Nhật Ý Nghĩa Và Độc Đáo Nhất
 • Những Stt Vui Chúc Ngủ Ngon Hài Hước Ý Nghĩa Nhất Đang Nở Rộ Trên Mạng Xã Hội
 • Stt Gửi Người Yêu Tương Lai Chưa Từng… Biết Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh, Tiếng Hàn
 • Những Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Cho Người Yêu Cực Hay
 • Stt Hay Về Con Gái Độc Thân Vui Tính Chất Đầy Kiêu Hãnh
 • Những Tin Nhắn Tán Gái Mới Quen Dễ Đổ Nhất
 • Stt Hoa Dại – Câu Nói Hay Về Hoa Dại Bên Đường Cùng 5 Bài Thơ
 • Tổng hợp những stt gửi người yêu tương lai, người chồng (ck), vợ (vk) tương lai chưa từng biết mặt hay và ý nghĩa nhất.

  Đang ngồi suy tư và bỗng nhiên chợt nghĩ không biết người yêu tương lai của mình trông như thế nào? có soái ca hoặc mi nhon như mình hằng mong ước. Và bạn quyết định tìm những câu nói, stt gửi người yêu tương lai và đăng lên mạng xã hội facebook, instagram, zalo để giới thiệu về bản thân hay nhắn gửi với người yêu, người chồng, người vợ,… một điều gì đó. Và ngay bài viết này Huyền Bùi sẽ giới thiệu những stt gửi người yêu tương lai mời các bạn tham khảo:

  Tổng hợp những stt gửi người yêu tương lai hay nhất

  Có khá nhiều stt gửi người yêu tương lai theo phong cách khác nhau như hài hước vui nhộn, độc đáo, dễ thương và ngộ nghĩnh,… tùy theo sở thích của bạn mà lựa chọn status sao cho đúng, mời các bạn đọc qua:

  1. Người em sẽ thương à… Anh cứ từ từ đừng vội đến với em quá, hãy chậm chậm để thời gian kịp tìm đến yêu thương

  2. Em không đặt ra tiêu chuẩn hay hình mẫu về người yêu của mình. Vì em tin mỗi người đều có một nửa đích thực của mình. Và em cũng vậy, một nửa của em là anh, hoàn hảo trong mắt em. – stt gửi người yêu tương lai cảm động.

  3. Có thể anh đã từng một cô gái nào đó ( hay nhiều hơn một) trước khi yêu em, nhưng chẳng sao cả. Em xin lỗi nếu như anh từng bị tổn thương và em đã chẳng thể bên anh để an ủi. Em cũng đã từng yêu trước khi yêu anh, trái tim em cũng từng tan vỡ, đau đến nỗi em cảm giác như chẳng ai có thể hiểu được.

  4. Anh sẽ chẳng sợ ai bảo mình sến mà trồng một hàng hoa hướng dương trước nhà cho em, để mỗi bông hoa ấy là một khuôn mặt icon giống nụ cười toả nắng của anh.

  5. Mình sẽ cùng nhau tản bộ, đi ăn những quán ăn đường phố, cùng đắm mình trong bản nhạc lãng mạn, ngồi ngắm sao băng, và đi chụp ảnh đồi Hoa hướng dương? Còn rất nhiều thứ em muốn làm cùng anh, đợi mình gặp nhau rồi anh và em nghĩ tiếp nhé. – stt gửi người yêu tương lai với những hứa hẹn.

  6. Phải mất một thời gian dài để em có thể chấp nhận một ai khác trong tim mình, có thể anh cũng cảm thấy như thế! Tốt hơn cho cả hai nếu ta gặp nhau sau khi mình đã trải qua những đau khổ đó, để rồi khi gặp gỡ, ta sẽ trân trọng hạnh phúc mà chúng ta có.

  7. Sắp đến tết rồi mà em vẫn phải vật lộn với đống bài vở và công việc, điều này như muốn đè bẹp thân hình (không nhỏ bé cho lắm) của em. Lẽ ra giờ này các cô gái khác đang ngồi lên kế hoạch để đi chơi với người yêu hoặc đang tay trong tay với người ấy đi hết chỗ này chỗ nọ vui chơi, ngắm cảnh. Nhưng mà em thì lại không được thế anh ạ. Anh tên gì nhỉ? Anh là ai? Và anh ở đâu? Anh trông như thế nào?… Anh vẫn chưa xuất hiện trong cuộc sống của em… Không biết khi nào em mới gặp được anh nhỉ? – stt gửi người yêu tương lai ngày tết.

  8. Em cứ mãi ngồi ở một góc cafe quen thuộc, dạo bước trên con đường rải nắng, đến mọi nơi để anh có thể gặp em sớm hơn nữa. Em sẽ dành cả tuổi xuân mình để yêu anh. Khi mà em gặp anh, em sẽ kể cho anh nghe về những câu chuyện, những kỷ niệm đáng nhớ khi em chưa gặp anh, em sẽ cho anh biết em thích gì, em ghét gì. Và anh cũng kể cho em nghe về các mối tình, những ấn tượng sâu đậm của anh chứ?

  9. Cả em và anh, sẽ trở thành những người chính chắn, chững chạc hơn trước khi gặp nhau. Em sẽ cảm ơn cuộc đời vì điều đó. Những vui buồn mà ta trải qua trước đây, sẽ cho hai ta biết rằng mình xứng đáng có nhau, chúng mình dành cho nhau và xứng đáng có được hạnh phúc.

  10. Cũng chính vì không có người yêu để lên kế hoạch đi chơi nên em đành ngồi viết tâm thư cho anh, người mà một vài năm nữa sẽ là người yêu và biết đâu là chồng của em.

  11. Dẫu em chẳng biết rằng, anh cao hay thấp, béo hay gầy, có đẹp trai hay bình dị, anh có phải soái ca hay là kẻ lưu manh thì em vẫn sẽ yêu anh thôi. Anh đừng lo, mà tin tưởng em rồi tìm gặp em anh nhé. Em tin một ngày nào đó, anh sẽ gặp em sớm thôi. Có thể 1 năm, 2 năm, 5 năm, hay 10 năm nữa, hoặc sẽ lâu hơn thì em vẫn cứ chờ đợi anh mãi thôi, em biết rằng chúng mình đã có duyên tiền định trước rồi. – stt gửi người yêu tương lai hay.

  12. Anh là người có đôi mắt biết nói, đọc được cả những suy nghĩ trong em để đôi lúc em chẳng cần nói một lời nào mà vẫn như đã như đã nói hết những điều cần nói.

  13. Em không biết anh trông như thế nào, nhưng em biết anh sẽ có một gương mặt thật dễ mến và nụ cười thật ấm áp. Em không biết công việc anh là gì nhưng em tin anh sẽ dành thời gian cho em. Em không biết gì về anh, nhưng em biết anh sẽ ôm em khi em gục ngã, anh sẽ cầm tay em, hôn em chỉ vì lý do duy nhất : Anh yêu em.

  14. Anh yêu ơi, giờ này anh đang làm gì, anh đang ngủ hay anh đang xem phim? Anh đang đi bên cạnh người yêu anh, hay anh đang tỏ tình với bạn gái? Anh đang cô đơn hay anh đang đau khổ khi vừa chia tay người yêu? Anh yêu ơi, em chẳng biết anh bận cỡ nào, dù anh có đang vui, anh có đang đau khổ thì anh hãy dành 1 phút cuộc đời mình để nghĩ về em anh nhé.

  15. Người yêu tương lai à, anh ở đâu vậy. Thu về rồi, em cô đơn lắm, em vẫn ở đây chờ anh đấy thôi, nếu anh bận thì cứ làm đi rồi phải tìm em sớm ngay, anh nhé!

  16. Em muốn chuyện tình chúng mình thật lãng mạn, đôi lúc cũng có chút ghen tuông, giận dỗi. Có đôi lúc, em hay bực mình, nổi cáu với anh thì chỉ cần anh nói rằng: ” Anh yêu em, anh nhớ em nhiều lắm “, em sẽ nở nụ cười tươi rói và chạy đến ôm anh ngay luôn.

  17. Cũng có thể anh không có thật trên đời này. Lá thư này em viết mà sẽ không cho ai cả. Nhưng bất chấp những hoài nghi, em vẫn tin rằng anh đang ở đâu đó. Em tin rằng những nỗi đau trong trái tim mà em đã chịu đựng sẽ đưa em đến bên anh một ngày nào đó.

  18. Em chẳng có gì tự tin về bản thân mình như trước giờ em vẫn hay ảo tượng sức mạnh nữa. Thật đáng buồn anh nhỉ, nhưng có một điều chắc chắn rằng, em yêu anh, em yêu anh rất rất nhiều, em yêu anh nhiều đến mức em không thể ước lượng nó lớn chừng nào nữa.

  19. Gửi người yêu tương lai của anh: Giờ chắc chắn là em cũng không biết anh là thằng nào đâu, anh cũng thế, không biết em còn đi học hay đã đi làm nhỉ.

  Chắc giờ em đang đi chơi với thằng n.y hiện tại của em chưa về đâu. Nhưng mà không sao… kiếp sau mình yêu nhau nhá… Kiếp này anh là đàn bà cmnr. – stt gửi người yêu tương lai vui nhộn.

  20. Em tin rằng Chúa đã tạo ra anh vì Chúa biết rằng em cần anh. Và khi em đã trở nên hoàn thiện hơn- theo cách của em, em tin rằng có một người như anh hiện hữu. Một người không cần hoàn thiện em, nhưng sẽ cho em một cuộc sống tốt đẹp hơn vàtràn đầy màu sắc. Một người đàn ông giúp em lại tin vào tình yêu.Mỗi một chuyến xe cũng như là một định mệnh đang đến, lướt qua, làm quen hay là kết nối… Cũng chả ai giải đáp được… Người kế tiếp sẽ thương bạn là ai,….

  21. Gửi ck tương lai của em: Chồng nè, khó khăn thì ai mà chẳg có, chúng mìg sẽ cùng vượt qa hết nhé, vợ muốn chồg chia sẽ những nỗi lo với vợ,dù vợ khôg giúp ck đc, nhưng hãy cứ nói để nhẹ lòng ck nhé, nhìn ck lo âu mệt mỏi vk sẽ đau lòng lắm.

  22. Anh ở đâu? Rất nhiều lúc trong cuộc sống này, em đã hỏi thầm lòng mình câu này, anh ở đâu vậy! Người yêu ơi… Có phải anh rất bận, cuộc sống của anh rất bận nên mới vô tình bỏ quên em hay không? Người yêu này… Em không biết anh là ai, cũng không biết khi nào mình sẽ gặp nhau, rồi yêu nhau nữa. Nhưng em biết là, anh sẽ không để em cô đơn đâu, anh sẽ đến ngay thôi, có đúng không nào? Chỉ cần em luôn đứng ở đây chờ anh là được rồi anh nhỉ?

  23. Đời em đã trải qua nhiều nỗi đau, nhiều khi em ước giá như anh có thể ở bên cạnh em. Nhưng em biết anh sẽ rất tự hào về em nếu anh biết được em đã trở nên mạnh mẽ thế nào khi vượt qua những nỗi đau ấy mình em. Anh thấy không, bây giờ em phải ở một mình để xem khả năng của em tới đâu! Rồi em sẽ trân trọng anh hơn khi có anh bên cạnh. – stt gửi người yêu tương lai ngôn tình.

  24. Đã hàng trăm ngàn lần trong giấc mơ cũng như trong tưởng tượng em hình dung ra anh, nhưng chưa bao giờ, em nghĩ hình bóng ấy là thật cả. Con gái mà, ít nhiều phải có hình tượng của riêng lòng mình chứ, có phải không anh? Em không cần biết là trong tương lai, anh sẽ giống ai trong vô vàn những hình bóng kia, chỉ cần là anh chân thành yêu em, và em cũng có tình cảm với anh, thì em sẽ yêu anh trọn vẹn nhất, có vậy thôi.

  25. Em thích khoảng thời gian độc thân này, bởi tất cả thời gian này em dành cho bản thân em. Để khi em là của em, em sẽ hoàn toàn thuộc về anh, và em sẽ không hối hận khi sự tự do của em không còn nữa.

  26. Gửi chồng tương lai: Không biết là giờ này anh đang ở đâu, đang làm j, giá như bây h có thể gặp được anh thì tốt biết mấy. Thực sự là em rất muốn có 1 gia đình, muốn có anh bên cạnh và có con bên cạnh. Nhân lúc em vẫn đang còn trẻ và tràn đầy sức sống như bây h, anh hãy xuất hiện sớm đi anh nhé!

  27. Em không biết anh là ai, cũng như hiện tại anh không biết em là cô gái nào vậy, em chỉ biết là sẽ có một ngày nào đó, anh đến đây, cạnh bên em, trao yêu thương và yêu thương em, chỉ cần có vậy thôi là em biết, anh là ai trong cuộc đời em rồi. – stt gửi người yêu tương lai dễ thương.

  28. Nhưng đôi khi em cũng muốn được yêu thương lắm. Những ngày này, khi em ước rằng anh có thể đến bên em sớm hơn, để em có thể tận hưởng tình yêu mà em hằng mong đợi, nhưng thời gian cứ như dài vô tận. Nhưng em nghĩ tốt hơn anh hãy đừng xuất hiện bởi em chưa biết cách để yêu anh. Em sợ em sẽ nói những lời ngu ngốc làm anh sợ mà bỏ em đi mất.

  29. Gửi chồng tương lai của em: Chồng à, chiều nay đi làm về nhớ về nhà luôn nhé, đừng nghe lời bạn bè lại đi nhậu nhẹt, tiết kiệm tiền say này cho em đi shopping nha. Em và con yêu anh.

  30. Người yêu à, em không biết tình yêu nó như thế nào, em cũng chưa có một lần nào trải qua cảm giác yêu cho đến hiện tại, em cũng không biết tình yêu có ngọt ngào hay đau khổ như trong lời kể của mọi người, trong những câu chuyện hay bộ phim truyền hình nào hay không? Nhưng chỉ cần người đó là anh, người mà đem cả trái tim yêu em thôi, thì em biết những điều ấy đâu có quan trọng gì.. Có phải không anh?

  31. Anh không chỉ là người em yêu, mà sẽ là người bạn tốt nhất trên đời của em. Em thích đươc nói với anh mọi thứ trên đời và chỉ có anh hiểu tất cả những gì em nói.

  32. Người yêu à, em nghe mọi người nói, tình yêu chỉ mãnh liệt khi trải qua những nụ hôn. Có thể, một ngày nào đó, khi chúng mình yêu nhau, em không cần những cái hôn để biết được tình yêu nó mãnh liệt đến nhường nào, chỉ cần là mình tin tưởng nhau, luôn quan tâm nhau, nắm tay nhau bước qua những giây phút yên bình nhất, trao nhau những cái ôm ấm áp nhất. Duy chỉ có vậy, là đủ mãnh liệt với em rồi, yêu đâu nhất thiết là phải hôn, anh nhỉ?

  33. Gửi người yêu tương lai: Anh ơi, hôm nay em vào facebook lướt xem nhà người ta làm gì để hóng trộm một ít hạnh phúc của họ và em đọc được câu chuyện bên dưới, em liền giật mình thôn thốt. Em nhận ra mình không cần một soái ca đâu anh, cho nên anh mau mau xuất hiện về đội của em nhé.

  34. Vợ tương lai à, hôm nay anh đi làm hứa sẽ về nhà luôn, không đi nhậu nhẹt với bọn bạn, anh hứa sẽ về sớm, 2 vk ck cùng ăn cơm tối và anh sẽ chở em đi shopping. – stt gửi vợ tương lai.

  35. Em biết mình sẽ luôn luôn hòa thuận. À, thì thỉnh thoảng cũng có cãi vã, chắc cũng tệ lắm. Nhưng em tin, sau những lần như thế mình sẽ hiểu nhau nhiều hơn quà quan trọng là chúng mình trải qua mọi chuyện cùng nhau.

  36. Người yêu tương lai này, em thích làm những điều bình dị và nhẹ nhàng thôi. Em không đòi hỏi anh phải ở bên em, nói những lời hoa mĩ trong những ngày quan trọng hay kỉ niệm. Dù là sao đi nữa, chỉ cần những ngày đó, anh nhớ đến em và nói rằng anh rất nhớ em. Với em, thế là đủ rồi.

  37. Anh,em và anh chúng mình đã gặp nhau chưa? hay sẽ gặp nhau vào một ngày đẹp trời nào đó? Anh chắc đang mong đợi ngày đó nhiều lắm … cũng như em anh nhỉ?

  38. Chúng mình là hai con người khác biệt, nên chắc cũng có những sở thích riêng. Đó lại là điều tốt. Chúng mình sẽ dành thời gian làm những điều quan trọng đối với nữa kia , bởi chúng ta thích làm vui lòng nhau mà phải không! Dĩ nhiên sẽ có nhiều thứ chúng mình sẽ làm cùng nhau. Sẽ có những ngày mình cuộn tròn trong chăn đọc sách, hay cùng ăn bỏng ngô và xem một bộ phim hay. Sẽ có những ngày chủ nhật hai đứa mình như hai người bạn, lười nhác chẳng muốn làm gì. Nhưng chúng mình sẽ dành nhiều thời gian để đi du lịch khắp nơi, đến những nơi mà mình từng mơ ước.

  39. Ngày đầu tiên của tháng 10, nắng vẫn chói chang dù thấy bảo đêm nay có gió mùa về, e bỗng thấy giật mình và có chút chạnh lòng, a đang ở đâu zậy. – stt gửi người yêu tương lai lãng mạng.

  40. Người yêu này, em rất thích cảm giác trò chuyện với ai đó mỗi tối, kể cho nhau nghe ngày hôm nay đã xảy ra chuyện gì, có gì mệt mỏi, có gì uất ức, có gì mới mẻ, có gì thú vị, có gì vui và có gì buồn thôi. Em không cần anh phải nhắn tin với em cả ngày, thông báo rằng mình đi đâu, làm cái gì, với ai. Những điều đó đâu có chứng minh được gì đâu… Vì anh là người em yêu, nên em sẽ luôn tin anh. Chỉ có thế thôi.

  41. Cả hai ta đều thích cười thích nói. Mình sẽ dành nhiều thật nhiều thời gian để tìm hiểu về anh, về em. Kể cả khi bên nhau hai mươi năm mình cũng sẽ luôn nhìn thấy những điều mới mẻ, thú vị. Mình sẽ hồi tưởng về những kỉ niệm vui buồn về khoảng thời gian ta đã sống . Em cũng sẽ tròn mắt khi nghe những câu chuyện tếu lâm của anh. Và sẽ bật cười thật to khi hiểu ra câu chuyện đó.

  42. Chồng tương lai ơi, anh đang ở đâu mau xuất hiện đi nào, em lại vừa bị vấp ngã tình cảm nữa rồi. Em thấy mình thật ngốc, cứ bị lầm lẫn tưởng là anh.

  43. Nếu anh đang có thực trên quả đất này. Em hi vọng chúng mình sẽ Không gặp nhau sớm. Bởi em còn phải học hỏi nhiều thứ, em sợ mình sẽ làm tổn thương anh, vì em vẫn chưa thực sự biết được anh có phải là người sẽ làm em hạnh phúc.

  44. Người yêu tương lai à, sau này khi chúng mình yêu nhau, anh có thể cùng em làm những việc theo sở thích của em hoặc của anh những lúc chúng mình bên nhau không? Em sẽ làm bánh hoặc nấu cơm cho anh ăn. Em sẽ hát hoặc kể chuyện cho anh nghe. Anh sẽ đọc sách cho em nghe, dỗ em ngủ hoặc là chỉ ôm em thôi cũng được… Không phải là em không thích đi chơi đây đó, không thích la cà các hàng quán cũng anh, mà em thấy rằng, bên nhau như vậy, chúng ta sẽ hiểu nhau hơn thôi. Có được không hả anh?

  45. Anh có thể đang đâu đó, nhưng rồi anh sẽ đến gặp em, nếu anh đến và thấy em. Thì… cứ từ từ, đừng vội vàng trao hạnh phúc, đừng vội vàng yêu thương rồi lạc nhau nha anh. Người em sẽ thương à! Anh đừng hoàn hảo quá nha! Hãy cứ mắc sai lầm, ai cũng có một quá khứ để nhớ mà, hãy cứ làm những thứ anh muốn, hãy cứ sai lầm, đừng để cuộc đời toàn bằng phẳng thế. – stt gửi người yêu tương lai hài hước.

  46. Trời vào thu rồi nhưng hôm nay ngày 5/10/2015 em mới cảm nhận được cái se se lạnh của mùa thu, cảm giác đi làm buổi sáng k phải kín mít áo chống nắng như mafia, không khí buổi sáng cũng trong lành hẳn lên, và em yêu nhất cái mùa thu này,vì em sinh vào mùa thu mà, nhưng anh vẫn chưa chịu xuất hiện j cả.

  47. Vợ tương lai à, hãy cứ theo đuổi ước mơ và khát vọng của em, khi mệt mỏi thì đã có anh ở đây rồi.

  48. Người yêu tương lai à, em là cô gái suy nghĩ rất là nhiều, chỉ những việc rất chi là nhỏ nhặt thôi cũng làm em phải suy nghĩ, vì thế những lúc em không nói gì, nghĩa là em đang buồn lắm, anh đừng hỏi gì cả, chỉ cần ôm em thôi, những lúc mệt mỏi hay uất ức, em cũng tự khóc một mình, lúc đó anh nhớ đi tìm em và dỗ em về nhà, anh nhé!

  49. Người em thương, mong anh hay thích em trong sáng, nhẹ nhàng như nắng, ấm áp đừng cứ như gió và mưa, thổi mạnh rồi vụt đi mất. À! anh đừng mạnh mẽ quá, cũng đừng yếu đuối quá. Vừa đủ để thương em thôi. Em không mong anh quá điển trai, quá dẻo miệng hay quá giàu có. Chỉ cần anh thương, chăm sóc em, chỉ cần anh im lặng và cho em mượn bờ vai mỗi khi em buồn em khóc hay em khó khăn thôi.

  50. Thân gửi người yêu tương lai ! Tao mà biết mày là đứa nào tao tát vỡ mồm. Cái tội bắt tao chờ. – stt gửi người yêu tương lai độc đáo.

  51. Người yêu tương lai à, em cũng nhạy cảm lắm đấy, em cũng dễ mít ướt nữa, em không mạnh mẽ đến thế đâu. Vì thế, nếu em nói : “Em không sao, em ổn mà ” thì anh hãy lại gần bên em, ôm em thật chặt và nói:” Có anh ở đây rồi ” có được hay không hả anh.

  52. Thân gửi ck tương lai của em! Đông về rồi anh nhỉ? Vậy mà chúng ta vẫn mãi chưa tìm thấy nhau, trời lạnh rồi anh nhớ mặc ấm vào nha. Nếu không ốm rồi sao anh đi tìm thấy được em anh hì, em tìm anh lâu lắm rồi, mệt quá nên em nghỉ chút đợi anh tới tìm em đó. Em chờ anh.

  53. Anh người em sẽ thương à!! Em mỏng manh lắm đó! em yếu đuối, em dễ khóc, em hay ghen, em hay giận vô cớ lắm. Nhưng anh người em sẽ thương à! đừng vì vậy mà bỏ cuộc nha! anh cứ ôm em, giữ lấy tay em thì em sẽ lại yếu mềm rồi ngã vào lòng anh thôi, nên cứ giữ đừng im lặng rồi lạc nhau nha anh!!

  54. Người yêu tương lai à, có thể em không phải là người đầu tiên anh yêu, nhưng em hứa em sẽ là người làm anh yêu nhiều nhất. Vì thế, bên em rồi đừng so sánh với hình bóng cũ anh nhé!

  Nếu như có ai đó đang thích bạn mà đọc được những stt gửi người yêu tương lai này đảm bảo sẽ rất thích thú và xem đó là một gợi ý mà theo đuổi đấy. Hy vọng với status gửi người yêu, ck hoặc vk trên sẽ thỏa mãn bạn đọc, chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia còn lại của mình nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Bè
 • Tổng Hợp Những Stt So Deep Hay Dành Riêng Cho Cuộc Sống Ảo
 • Những Câu Nói, Stt Mạnh Mẽ Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu
 • Những Lời Chúc Mừng Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty, Spa, Quán Cafe
 • Stt Ế Hay Và Hài Hước – Những Câu Nói Hay Về Fa Bá Đạo
 • 47 Stt Hay Về Tương Lai, Status Nói Về Tương Lai Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Mùa Xuân, 80 Dòng Status Về Nàng Xuân Hồn Nhiên & Tươi Đẹp
 • Những Ola Me Hay Nhất Hài Hước Nhất
 • 101+ Stt Đàn Ông, Những Câu Tus Về Đàn Ông Hay Chất Bụi
 • Cách Cài Và Chơi Clash Of Clans Trên Điện Thoại
 • 50 Stt Hay Về Duyên Phận, Duyên Nợ Gặp Nhau Hay Nhất
 • 2. Đẹp sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

  3. Hôm nay làm lính, ngày mai làm sếp.

  4. Mình không vì mình trời chu đất diệt.

  5. Buồn hôm nay thôi rồi ngày mai sẽ khác.

  6. Mất ba năm để học nói và mất cả đời để học im lặng.

  7. Học từ những điều hôm qua, hiện tại để chuẩn bị cho tương lai.

  8. Đơn giản chuyện gì cũng có lý do, đời cho ta bao nhiêu lần trọn vẹn?

  9. Thứ nặng nề nhất chính là sự thất bại trong tâm hồn mình.

  10. Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngã về sau.

  11. Cứ thẳng thắn, bộc trực như ánh nắng ban trưa. Mình là bóng và bóng là mình.

  12. Muốn kiếm triệu đô mà tư duy bạc cắc thì hãy thay đổi ngay.

  13. Gửi tương lai: Không yếu đuối, không nhu nhược, không để người khác làm mình đau.

  14. Tiền không mua được tất cả nhưng có những thứ không mua được bằng tiền sẽ mua bằng nhiều tiền.

  15. Khi người ta nói: Cô ấy có tất cả, tôi có một câu trả lời – Tôi chưa có ngày mai.

  16. Khi mà hiện tại không còn chỗ đứng, tôi sẽ bước đến tương lai.

  17. Giá vàng còn thay đổi từng ngày thì làm sao bản thân lại không có cơ hội thay đổi tiến bộ hơn.

  18. Cuộc đời này chỉ đang thử thách ta mà thôi, khi nó chán sẽ mang lại thành công.

  19. Nếu có ai hỏi tôi có dự định gì cho tương lai, tôi sẽ nói rằng hiện tại luôn phấn đấu.

  20. Thời gian thành công phải chạy nhanh hơn thời gian lấy đi sức khỏe của cha mẹ.

  21. Thứ nước giúp cho động lực tăng cao là loại nước có vị mặn mang tên nước mắt.

  22. Một câu nói ra có thể giết chết người khác, vậy nên luôn nói những điều tốt đẹp thôi.

  23. Chỉ những người nhìn đời bằng sự tích cực thì tương lai mới tươi sáng.

  24. Đồng tiền còn có hai mặt thì sao đánh giá được đối phương.

  25. Tương lai gửi gắm cả cuộc đời vào những người có ước mơ đẹp.

  26. Sợ hãi những thứ không tên của ngày mai là điều tự nhiên. Nhưng phí phạm ngày hôm nay vì sự hèn nhát đó là điều ngớ ngẩn nhất.

  27. Cuộc sống chia làm ba thì – đã từng, hiện đang, và sẽ là. Chúng ta hãy học từ quá khứ để hưởng thành quả nhờ và từ hiện tại, để sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

  28. Dừng lại cuộc chơi và chuẩn bị cho một tương lai thật tốt.

  29. Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.

  30. Chỉ có những người ngu ngốc mới thấy tương lai mịt mờ.

  31. Tôi sẽ thật giàu có, để có thể mua những gì mình thích.

  32. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay.

  33. Đừng bận tâm lời người khác nói, chó hay sủa khi gặp người lạ, đừng hưởng ứng theo kẻo người ta có ý định bắt nhốt cả hai con.

  34. Hôm nay người ta không hiểu mình, ngày mai càng không thì chắc gì ngày kia hiểu. Nhưng tôi vẫn là tôi, là người cố gắng cho tương lai.

  35. Tương lai là con đường không có vết chân của sai lầm từ quá khứ và hiện tại.

  36. Khi bạn cầm bó hoa trên tay tặng người khác, tự khắc tay bạn cũng sẽ thơm.

  37. Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.

  38. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

  39. Tương lai quan trọng với hiện tại biết bao nhiêu khi xung quanh anh là con trẻ.

  40. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.

  41. Và vì trạng thái hiện tại của một thực thể đơn giản tự nhiên đã là hệ quả của trạng thái trước đó của nó, vì vậy hiện tại của nó cũng tiềm ẩn tương lai.

  42. Có những người đến bỏ lại đau thương cho người khác để bản thân được vui. Đó là quy luật bất biến rồi.

  43. Nếu không thể làm cha mẹ hồi xuân trở lại thì cũng đừng bỏ lỡ thanh xuân vào những chuyện không đâu.

  44. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

  45. Tương lai luôn trốn phía sau lưng ta, hãy hoàn thành công việc hiện tại để lót đường cho tương lai bước đến.

  46. Quá khứ và tương lai sẽ cùng nhau tranh giành lọt qua cánh cửa hiện tại. Khi mắc sai lầm, quá khứ vẫn tiếp tục bước qua, khi giải quyết sáng tạo, tương lai sẽ bước qua.

  47. Bất cứ hiện thực nào ngày hôm nay, bất cứ thứ gì bạn chạm vào và tin tưởng, rồi ngày mai sẽ trở thành ảo tưởng, như hiện thực của hôm qua.

  48. Thế giới đầy những kẻ mà quan điểm về một tương lai thỏa mãn thực chất là sự quay trở lại quá khứ đầy lý tưởng.

  49. Quá khứ, hiện tại và tương lai đều có chung điểm là hai âm tiết nhưng đếm số lượng ký tự thì tương lai nhiều hơn, kế đến là hiện tại và ít nhất là quá khứ. Phải biết cái nào đáng giá hơn thì giữ lại, không có giá trị thì vứt đi.

  50. Tôi sống trong hiện tại. Tôi không biết được tương lai sẽ mang đến điều gì. Tôi chỉ biết được sự thật ngày hôm nay. Đó là điều tôi viện tới để phụng sự, và tôi đem nó phụng sự với tất cả sự rõ ràng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 40 Stt Hay Về Người Yêu Tương Lai, Status Tình Yêu Hay
 • Tuyển Tập Những Câu Stt Hay Và Đắt Giá Về Kinh Nghiệm Trong Kinh Doanh
 • Tổng Hợp Một Số Stt Hay Và Đắt Giá Về Kinh Nghiệm Trong Kinh Doanh
 • 55 Stt Chia Tay Buồn Cô Đơn, Status Hay Khi Chia Tay
 • # Những Câu Nói, Stt Về Hoàng Hôn Hay, Buồn, Cảm Xúc Nhất
 • 50 Stt Hay Về Tương Lai, Status Nói Về Tương Lai Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập Status Tâm Trạng Mong Anh Hiểu Em Phải Bỏ Cuộc Thôi Anh À
 • Status Tâm Trạng Làm Sao Để Quên Đi Một Mối Tình Từng Khắc Cốt Ghi Tâm
 • Tuyển Tập Những Status Tâm Trạng Tháng 6 Hay Không Thể Bỏ Qua
 • 22+ Stt Hay Về Đêm Chất Chứa Tâm Trạng Vui Buồn, Cô Đơn Không Ngủ Được
 • 30 Câu Status Tâm Trạng Trong Tình Yêu Hay Không Thể Bỏ Qua
 • 2. Đẹp sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

  3. Hôm nay làm lính, ngày mai làm sếp.

  4. Mình không vì mình trời chu đất diệt.

  5. Buồn hôm nay thôi rồi ngày mai sẽ khác.

  6. Mất ba năm để học nói và mất cả đời để học im lặng.

  7. Học từ những điều hôm qua, hiện tại để chuẩn bị cho tương lai.

  8. Đơn giản chuyện gì cũng có lý do, đời cho ta bao nhiêu lần trọn vẹn?

  9. Thứ nặng nề nhất chính là sự thất bại trong tâm hồn mình.

  10. Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngã về sau.

  11. Cứ thẳng thắn, bộc trực như ánh nắng ban trưa. Mình là bóng và bóng là mình.

  12. Muốn kiếm triệu đô mà tư duy bạc cắc thì hãy thay đổi ngay.

  13. Gửi tương lai: Không yếu đuối, không nhu nhược, không để người khác làm mình đau.

  14. Tiền không mua được tất cả nhưng có những thứ không mua được bằng tiền sẽ mua bằng nhiều tiền.

  15. Khi người ta nói: Cô ấy có tất cả, tôi có một câu trả lời – Tôi chưa có ngày mai.

  16. Khi mà hiện tại không còn chỗ đứng, tôi sẽ bước đến tương lai.

  17. Giá vàng còn thay đổi từng ngày thì làm sao bản thân lại không có cơ hội thay đổi tiến bộ hơn.

  18. Cuộc đời này chỉ đang thử thách ta mà thôi, khi nó chán sẽ mang lại thành công.

  19. Nếu có ai hỏi tôi có dự định gì cho tương lai, tôi sẽ nói rằng hiện tại luôn phấn đấu.

  20. Thời gian thành công phải chạy nhanh hơn thời gian lấy đi sức khỏe của cha mẹ.

  21. Thứ nước giúp cho động lực tăng cao là loại nước có vị mặn mang tên nước mắt.

  22. Một câu nói ra có thể giết chết người khác, vậy nên luôn nói những điều tốt đẹp thôi.

  23. Chỉ những người nhìn đời bằng sự tích cực thì tương lai mới tươi sáng.

  24. Đồng tiền còn có hai mặt thì sao đánh giá được đối phương.

  25. Tương lai gửi gắm cả cuộc đời vào những người có ước mơ đẹp.

  26. Sợ hãi những thứ không tên của ngày mai là điều tự nhiên. Nhưng phí phạm ngày hôm nay vì sự hèn nhát đó là điều ngớ ngẩn nhất.

  27. Cuộc sống chia làm ba thì – đã từng, hiện đang, và sẽ là. Chúng ta hãy học từ quá khứ để hưởng thành quả nhờ và từ hiện tại, để sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

  28. Dừng lại cuộc chơi và chuẩn bị cho một tương lai thật tốt.

  29. Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.

  30. Chỉ có những người ngu ngốc mới thấy tương lai mịt mờ.

  31. Tôi sẽ thật giàu có, để có thể mua những gì mình thích.

  32. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay.

  33. Đừng bận tâm lời người khác nói, chó hay sủa khi gặp người lạ, đừng hưởng ứng theo kẻo người ta có ý định bắt nhốt cả hai con.

  34. Hôm nay người ta không hiểu mình, ngày mai càng không thì chắc gì ngày kia hiểu. Nhưng tôi vẫn là tôi, là người cố gắng cho tương lai.

  35. Tương lai là con đường không có vết chân của sai lầm từ quá khứ và hiện tại.

  36. Khi bạn cầm bó hoa trên tay tặng người khác, tự khắc tay bạn cũng sẽ thơm.

  37. Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.

  38. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

  39. Tương lai quan trọng với hiện tại biết bao nhiêu khi xung quanh anh là con trẻ.

  40. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.

  41. Và vì trạng thái hiện tại của một thực thể đơn giản tự nhiên đã là hệ quả của trạng thái trước đó của nó, vì vậy hiện tại của nó cũng tiềm ẩn tương lai.

  42. Có những người đến bỏ lại đau thương cho người khác để bản thân được vui. Đó là quy luật bất biến rồi.

  43. Nếu không thể làm cha mẹ hồi xuân trở lại thì cũng đừng bỏ lỡ thanh xuân vào những chuyện không đâu.

  44. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

  45. Tương lai luôn trốn phía sau lưng ta, hãy hoàn thành công việc hiện tại để lót đường cho tương lai bước đến.

  46. Quá khứ và tương lai sẽ cùng nhau tranh giành lọt qua cánh cửa hiện tại. Khi mắc sai lầm, quá khứ vẫn tiếp tục bước qua, khi giải quyết sáng tạo, tương lai sẽ bước qua.

  47. Bất cứ hiện thực nào ngày hôm nay, bất cứ thứ gì bạn chạm vào và tin tưởng, rồi ngày mai sẽ trở thành ảo tưởng, như hiện thực của hôm qua.

  48. Thế giới đầy những kẻ mà quan điểm về một tương lai thỏa mãn thực chất là sự quay trở lại quá khứ đầy lý tưởng.

  49. Quá khứ, hiện tại và tương lai đều có chung điểm là hai âm tiết nhưng đếm số lượng ký tự thì tương lai nhiều hơn, kế đến là hiện tại và ít nhất là quá khứ. Phải biết cái nào đáng giá hơn thì giữ lại, không có giá trị thì vứt đi.

  50. Tôi sống trong hiện tại. Tôi không biết được tương lai sẽ mang đến điều gì. Tôi chỉ biết được sự thật ngày hôm nay. Đó là điều tôi viện tới để phụng sự, và tôi đem nó phụng sự với tất cả sự rõ ràng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Status Ấn Tượng Về Tuổi Học Trò Đã Đi Qua Trong Cuộc Đời
 • Stt Tìm Người Yêu Nghiêm Túc, Hay ❤️ Tus Tìm Ny Bá Đạo
 • Stt Tương Tư 1 Người Hay ❤️ Cap Tâm Trạng Tương Tư
 • Tổng Hợp Những Status Đầy Mẫu Thuẫn Hay Nhất Khi Bạn Thích Một Người…
 • Những Stt Tâm Trạng Cô Đơn Đang Hot Nhất Trên Facebook
 • Những Câu Stt Gửi Người Yêu Tương Lai Ấn Tượng Cực Kỳ Dễ Thương

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tâm Trạng Về Tình Yêu Khi Chia Ly Buồn Nhất Lay Động Mọi Trái Tim
 • Những Câu Nói Hay Của Steve Jobs Về Cuộc Sống Nổi Tiếng Nhất
 • Những Stt Về Cuộc Sống Giả Tạo Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
 • Những Stt Hay Khi Nhớ Người Yêu Cũ, Nhớ Người Em Từng Thương Rất Nhiều
 • Lời Phật Dạy Về Lòng Vị Tha
 • Tổng hợp những câu stt gửi người yêu tương lai hay nhất

  1. Này anh, anh đã có bạn gái chưa? Nếu chưa thì nhanh chân tìm đến em. Đừng lãng phí thời gian hạnh phúc của chúng ta nữa.

  2. Đông đến rồi em có lạnh lắm không? Bên bờ vai ấy em có được chở che? Nếu lạnh và cô đơn thì hãy đến bên anh. Anh sẽ chở che và sưởi ấm mỗi khi đông đến, anh sẽ cho em bờ vai mỗi khi buồn. Em có thích thế không? Nếu thích thì xuất hiện trong cuộc đời anh đi!

  3. Em không biết anh trông như thế nào, nhưng em biết gương mặt của anh sẽ trông thật dễ mến. Em không biết công việc của anh là gì, nhưng em tin anh sẽ dành nhiều thời gian bên cạnh em. Em không biết anh là người như thế nào, nhưng em biết anh sẽ luôn cho em một bờ vai những lúc em cần, anh sẽ luôn nắm tay và hôn em mỗi khi em gục ngã.

  4. Em là một cô gái bình thường, cuộc sống bình thường, ngoại hình không có gì nổi bật, công việc bình thường, không tài năng, hát không hay, nhảy không giỏi. Nhưng em có một trái tim chung thủy không bao giờ thay đổi trong tình yêu. Anh có chấp nhận yêu một cô gái như em không?

  5. Em tin rằng Chúa đã tạo ra anh vì Chúa biết rằng em cần anh. Và khi em đã trở nên hoàn thiện hơn- theo cách của em, em tin rằng có một người như anh hiện hữu. Một người không cần hoàn thiện em, nhưng sẽ cho em một cuộc sống tốt đẹp hơn vàtràn đầy màu sắc. Một người đàn ông giúp em lại tin vào tình yêu.

  6. Cũng có thể anh không có thật trên đời này. Lá thư này em viết mà sẽ không cho ai cả. Nhưng bất chấp những hoài nghi, em vẫn tin rằng anh đang ở đâu đó. Em tin rằng những nỗi đau trong trái tim mà em đã chịu đựng sẽ đưa em đến bên anh một ngày nào đó.

  7. Mọi cô gái thường mơ ước người yêu hoàn hảo, đẹp trai, giàu có như những nam thần trong phim Hàn. Đối với em nếu có người yêu như vậy thì rất tốt và em rất thích. Nhưng anh à, em biết trên đời này không ai là hoàn hảo cả, thế nên anh đừng trốn nữa, hãy ra gặp em đi, em đợi anh suốt 20 năm nay rồi đấy!

  8. Anh biết em không phải thần tiên, em cũng không phải là yêu tinh, càng không phải người nổi tiếng nên em hãy xuất hiện đi, đừng trốn anh nữa. Vì chúa tạo ra em là để ở bên anh mà.

  9. Cả em và anh, sẽ trở thành những người chính chắn, chững chạc hơn trước khi gặp nhau. Em sẽ cảm ơn cuộc đời vì điều đó. Những vui buồn mà ta trải qua trước đây, sẽ cho hai ta biết rằng mình xứng đáng có nhau, chúng mình dành cho nhau và xứng đáng có được hạnh phúc.

  10. Có thể anh đã từng một cô gái nào đó (hay nhiều hơn một) trước khi yêu em, nhưng chẳng sao cả. Em xin lỗi nếu như anh từng bị tổn thương và em đã chẳng thể bên anh để an ủi. Em cũng đã từng yêu trước khi yêu anh, trái tim em cũng từng tan vỡ, đau đến nỗi em cảm giác như chẳng ai có thể hiểu được.

  11. Phải mất một thời gian dài để em có thể chấp nhận một ai khác trong tim mình, có thể anh cũng cảm thấy như thế! Tốt hơn cho cả hai nếu ta gặp nhau sau khi mình đã trải qua những đau khổ đó, để rồi khi gặp gỡ, ta sẽ trân trọng hạnh phúc mà chúng ta có.

  12. Em biết mình sẽ luôn luôn hòa thuận. À, thì thỉnh thoảng cũng có cãi vã, chắc cũng tệ lắm. Nhưng em tin, sau những lần như thế mình sẽ hiểu nhau nhiều hơn quà quan trọng là chúng mình trải qua mọi chuyện cùng nhau.

  13. Nhưng đôi khi em cũng muốn được yêu thương lắm. Những ngày này, khi em ước rằng anh có thể đến bên em sớm hơn, để em có thể tận hưởng tình yêu mà em hằng mong đợi, nhưng thời gian cứ như dài vô tận. Nhưng em nghĩ tốt hơn anh hãy đừng xuất hiện bởi em chưa biết cách để yêu anh. Em sợ em sẽ nói những lời ngu ngốc làm anh sợ mà bỏ em đi mất.

  14. Anh ơi, hôm nay em đã ngắm kỹ mình trong gương thật lâu anh ạ. Em chợt bất giác nghĩ về anh, liệu anh có yêu em thật nhiều không? Khi mà, mặt em không vline lại còn chẳng xinh, mắt em bị thâm do nhiều đêm em mất ngủ, mũi em không sọc dừa, môi cũng không phải trái tim, eo em không thon gọn, ngực em chẳng đồ sộ, chân em lại càng không đủ dài để níu giữ anh.

  15. Em – một cô gái mạnh mẽ, đôi khi ngang bướng, ươn ngạnh. Em sẽ không khóc những lúc yếu lòng, em sẽ không mượn bờ vai những khi buồn tủi, em sẽ không như những cô gái khác hay nhõng nhẽo trước mặt người yêu. Nhưng anh à, tuy em cứng rắn và mạnh mẽ như thế, nhưng em có một trái tim mềm yếu, mong manh và chỉ thật sự là chính em khi ở cạnh anh thôi.

  16. Anh biết không, em đã có dự định sẵn cho một mối tình lãng mạn giữa hai ta. Mình sẽ cùng nhau ăn sáng mỗi khi thức dậy, giờ trưa em sẽ mang cơm do chính tay em làm đến văn phòng cho anh, buổi chiều em và anh sẽ la cà ở các quán ven đường, tối đến mình sẽ cùng nhau tay trong tay đạo trên con phố quen thuộc có hai hàng dương xanh lãng mạn chỉ có anh và em.

  17. Em chẳng có gì tự tin về bản thân mình như trước giờ em vẫn hay ảo tượng sức mạnh nữa. Thật đáng buồn anh nhỉ, nhưng có một điều chắc chắn rằng, em yêu anh, em yêu anh rất rất nhiều, em yêu anh nhiều đến mức em không thể ước lượng nó lớn chừng nào nữa.

  18. Nếu anh đọc được những cảm xúc của em thì hãy đến gặp em và nói: ” Anh đây rồi, em đợi anh lâu chưa, anh đã rất vất vả để tìm thấy em. Anh yêu em- cô gái của anh “. Còn em, em sẽ đánh anh một cái, anh buộc em phải đợi lâu như thế. Cô gái đáng thương của anh!

  19. Anh à, anh phải lấy lại công bằng trước mấy đứa bạn thân của em. Bọn nó cười em khi mà đến tầm tuổi này em chưa có mối tình vắt vai, chưa từng được ai tỏ tình, lại chưa một từng “say nắng”. Chúng còn nói là em mãi chạy theo hình bóng anh, liệu anh ta có biết đến sự tồn tại của em không. Vậy nên, anh hãy đến ngay bên cạnh em cho bạn em sáng mắt ra, cho em thỏa sức cười đắc chí và hãnh diện về anh.

  20. Em cứ mãi ngồi ở một góc cafe quen thuộc, dạo bước trên con đường rải nắng, đến mọi nơi để anh có thể gặp em sớm hơn nữa. Em sẽ dành cả tuổi xuân mình để yêu anh. Khi mà em gặp anh, em sẽ kể cho anh nghe về những câu chuyện, những kỷ niệm đáng nhớ khi em chưa gặp anh, em sẽ cho anh biết em thích gì, em ghét gì. Và anh cũng kể cho em nghe về các mối tình, những ấn tượng sâu đậm của anh chứ?

  23. Em thường bảo chỉ có gió là tình yêu của em và có lẽ thật, chỉ có gió biết em đang khóc, chỉ có gió hong khô những giọt nước mắt trên mi em, chỉ có gió làm vơi đi những nỗi đau trong lòng em. Phải chăng anh là gió?

  24. Nếu một ngày nào đó em cảm thấy mệt mỏi với công việc, anh sẽ tình nguyện xin nghỉ phép để đi du lịch cùng em. Nếu một ngày nào đó em cảm thấy cô đơn, gục ngã anh sẽ cho em mượn bờ vai để tựa vào. Nếu một ngày nào đó em cần một điểm dừng, hãy quay lưng lại, anh luôn đứng đấy và sẽ là nơi dừng chân ấm áp nhất trong cuộc đời em.

  27. Em có biết thời gian là thứ rất quý báu không? Em đừng lãng phí thời gian một cách vô nghĩa như vậy chứ. Nếu em đến trễ, hạnh phúc của chúng mình cũng sẽ ít đi mỗi ngày đấy!

  28. Thượng đế sinh em ra làm phận con gái là để được anh bảo vệ, yêu thương và chở che. Em đang cô đơn và mệt mỏi, anh hãy xuất hiện đi, người yêu tương lai của em.

  29. Có phải cuộc sống anh rất bận, bận đến nỗi không có thời gian xuất hiện trong cuộc đời của em đúng không?

  30. Em biết Sài Gòn rất đông đúc, có lẽ anh đang tắt đường khi đến tìm em. Nhưng anh ơi không cần phải vội, cứ từ từ rồi sớm muộn mình cũng gặp được nhau. Em sẽ ở đây và chờ đợi sự xuất hiện bất ngờ của anh và em tin Thượng đế sinh ta ra là để dành cho nhau anh à!

  31. Anh đang suy nghĩ địa chỉ người sẽ nhận bức thư này, phải chăng người con gái anh yêu sẽ rất tuyệt vời và cũng yêu anh chân thành?

  32. Anh là một người đàn ông xấu, anh hay uống rượu bia cùng đám bạn mỗi khi tan ca, thỉnh thoảng anh cũng hay hút vài điếu thuốc, đôi khi nhâm nhi vài ngụm cà phê và ngắm những cô gái đẹp. Nhưng khi em xuất hiện, anh sẽ thay rượu bằng nước trái cây để cùng em thưởng thức, sẽ không còn những điếu thuốc mà thay vào đó là làn môi em, anh sẽ không ngắm nhìn bất kỳ cô gái nào vì trong mắt anh em là đẹp nhất.

  34. Nếu tương lai anh sẽ làm bạn trai của em thì tại sao bây giờ anh không sử dụng quyền lợi của mình sớm hơn chứ!

  35. Người yêu tương lai này, em thích làm những điều bình dị và nhẹ nhàng thôi. Em không đòi hỏi anh phải ở cạnh em, nói những lời hoa mĩ trong những ngày quan trọng. Dù sao chỉ cần vào những ngày đó, anh nhớ đến em và nói rằng anh rất nhớ em. Chỉ thế thôi là đủ rồi anh ạ!

  36. Người yêu tương lai ạ, em không biết mình sẽ cố gắng chờ anh được bao lâu khi xung quanh em có quá nhiều vệ tinh. Nếu anh không nhanh chóng xuất hiện em sẽ bị tên khác cướp mất đấy!

  37. Trong lòng em anh luôn là số một, nhưng nếu anh vẫn để em chờ đợi mãi thế này thì anh sẽ mất vị trí quán quân trong lòng em đấy!

  40. Cuộc sống luôn vội vã, ai cũng hối hả, anh đang vật vã trên đường tìm em đây cô người yêu tương lai của anh!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Thoại Đắt Giá Nhất Trong Avengers: Endgame, Chạm Đến Mọi Cảm Xúc Của Khán Giả
 • Những Câu Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • Danh Ngôn Song Ngữ Anh
 • Những Câu Nói Hay Sâu Sắc Nhất Khi Bị Bạn Bè Phản Bội
 • 30 Câu Nói Hay Về Mẹ Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Stt Tương Lai – Những Câu Nói Hay Về Tương Lai, Hiện Tại Và Quá Khứ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Ý Nghĩa Và Tình Cảm Nhất
 • Gửi Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Ý Nghĩa Tràn Yêu Thương
 • Stt Mùa Xuân – Những Câu Nói Hay Nhất Về Mùa Xuân
 • Những Lời Chúc Đầu Tuần Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Lời Chúc 20/11 Ngắn Gọn Ý Nghĩa Cho Thầy Cô
 • Tổng hợp những câu nói hay về tương lai – quá khứ – hiện tại để bạn làm stt tương lai thể hiện ý chí và nghị lực luôn hướng về một con đường, cuộc sống phía trước.

  Trên con đường tương lai phía trước với những công việc, tình yêu, đam mê, sở thích, gia đình, xã hội,.. ta luôn có lựa chọn và quyết định. Nhưng trong những lựa chọn ấy sẽ có lựa chọn sai lầm, và bạn ước gì thời gian trở về quá khứ để thực hiện lại việc đó, nhưng tất cả chỉ là suy nghĩ. Quá khứ – Hiện tại – Tương lai là 3 mốc thời gian luôn gắn kết với nhau, và nó ảnh hưởng đến quyết định một việc nào đó của bạn. Để hiểu hơn về vấn đề này, Huyền Bùi gửi đến bạn đọc stt tương lai, những câu nói hay về quá khứ, hiện tại và tương lai được sưu tầm:

  Tổng hợp những câu nói, stt tương lai – hiện tại và quá khứ

  1. Trạng thái sống đau khổ nhất là nhớ về tương lai, đặc biệt là tương lai bạn sẽ không bao giờ có. – Stt tương lai buồn.

  2. Phụ nữ nghĩ về tương lai cho tới khi lấy chồng, trong khi đàn ông chẳng lo lắng về tương lai cho tới khi lấy vợ.

  3. Ai cũng nói tương lai chúng ta luôn rộng mở, nhưng nếu không nắm bắt được hiện tại thì tương lai sẽ chẳng có gì. – Stt tương lai ý nói bạn nên biết nắm lấy cơ hội.

  4. Cuộc sống này ngắn lắm, đừng chôn chặt bản thân tại những “thành trì đổ nát” của quá khứ mà lãng quên việc tiến bước tới tương lai.

  5. Luôn luôn có một khoảng khắc trong tuổi thơ khi cánh cửa mở ra và tương lai tràn vào.

  6. Trái tim bạn sẽ tan vỡ vì đau khổ nếu bạn buộc nó phải sống trong thế giới mộng tưởng phù du của tương lai, thay vì hiện thực vĩnh hằng của ngày hôm nay.

  7. Sự khác biệt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ là một ảo tưởng dai dẳng đến ngoan cố.

  8. Không ai trưởng thành mà không một lần vấp ngã. Hãy dũng cảm nhìn vào lỗi lầm của quá khứ để làm cho hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn.

  9. Hãy nhớ rằng – khi bạn nghĩ tất cả đã mất, tương lai vẫn còn lại. – Stt tương lai hay nhất.

  10. Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được hiện tại, tương lai có ý nghĩa gì?

  11. Nếu bạn bắn vào quá khứ bằng một khẩu súng lục, thì tương lai sẽ bắn chính bạn bằng một khẩu AK.

  12. Đừng nuối tiếc quá khứ, đừng lo lắng cho tương lai, hãy sống tốt cho hiện tại.

  13. Hãy luôn luôn chọn tương lai hơn quá khứ. Bây giờ chúng ta sẽ làm gì?

  14. Chúng ta lại cùng nhau học chung mái trường đại học. Và chân trời tương lai chúng ta sẽ cùng nhau chạm tới.

  15. Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

  16. Bầu trời này là của chúng ta. Tương lai cũng là của chúng ta. Tôi và bạn sẽ cùng nhau bước đi trên con đường đầy hoa. – Stt tương lai ý ngụ tương lai do ta nắm bắt.

  17. Internet trở thành quảng trường cho ngôi làng toàn cầu của tương lai.

  18. Cậu hãy đứng dậy và bước ra ngoài kia. Vì bầu trời đang xanh và con đường thì đang tiếp bước cho tương lai của cậu.

  19. Làm sạch quá khứ, đóng gói hiện tại và chuẩn bị thật nhiều cho một tương lai tốt đẹp.

  20. Tình vụn vỡ còn người thì cất bước đi. Có muốn níu kéo thì họ cũng không bao giờ quay lại. Đừng mãi vì một người hết yêu mình mà bỏ cả tương lai.

  21. Thái độ tích cực là hộ chiếu của con người để đi tới tương lai tốt đẹp hơn.

  22. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

  23. Chúng ta có thể tác động đến con người chúng ta trong tương lai, bởi tương lai chỉ có thể được xây trên ngày hôm nay.

  24. Hãy tôn trọng những gì mà bạn và gia đình của mình đã từng có. Bởi vì điều ấy giúp cho chúng ta hay con cái chúng ta có một tương lại đẹp, có những kỉ niệm đẹp cùng nhau.

  25. Người bất hạnh chẳng bao giờ có mặt trước bản thân bởi họ luôn sống trong quá khứ hoặc tương lai.

  26. Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội.

  27. Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó.

  28. Anh à, giờ đây mọi chuyện đã qua, tụi mình hãy sống, học tập và làm việc vì một tương lai tươi sáng nha anh. Em biết đây là thời gian khó khăn đối với anh, là khoảng thời gian mình không ở gần nhau, anh chuẩn bị để đi học xa, ở một đất nước khác cách em đến nửa vòng trái đất.

  29. Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác.

  30. Từ trải nghiệm của quá khứ chúng ta ta rút ra bài học dẫn đường cho tương lai. – Stt tương lai tươi sáng.

  31. Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn.

  32. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.

  33. Thậm chí một người nhỏ bé nhất cũng có thể thay đổi dòng chảy tương lai.

  34. Tôi chẳng có gì để làm với quá khứ; với tương lai cũng vậy. Tôi sống trong hiện tại. – Stt tương lai mù mịt.

  35. Hôm nay tôi đóng cửa quá khứ, mở cửa tương lai, hít một hơi thật sâu, bước qua và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời tôi.

  36. Cách tốt nhất để chuẩn bị cho tương lai là tập trung tất cả trí tuệ, tất cả nhiệt huyết vào việc thực hiện thật tốt công việc của ngày hôm nay. Đó là cách duy nhất khả thi để chuẩn bị cho tương lai.

  37. Lịch sử là gì? Đó là tiếng vọng của quá khứ trong tương lai và là ánh phản chiếu của tương lai trên quá khứ.

  38. Quá khứ là tro tàn; tương lai là gỗ. Chỉ ngày hôm nay là lửa sáng chói lòa.

  39. Cuộc sống chờ đợi ở khắp mọi nơi, tương lai nở rộ ở khắp mọi nơi, nhưng chúng ta chỉ thấy một phần nhỏ và bước lên phần nhiều với đôi bàn chân của mình.

  40. Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà… Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.

  41. Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.

  42. Những người suy ngẫm lâu dài về cuộc sống và sự nghiệp thường luôn luôn lập các quyết định tốt hơn về thời gian và hoạt động của mình hơn những người suy nghĩ rất ít về tương lai.

  43. Tương lai thuộc về người tin vào vẻ đẹp trong những giấc mơ của mình.

  44. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

  45. Hãy để tương lai nói lên sự thật, và đánh giá mỗi người dựa trên công việc và thành tựu của anh ta. Hiện tại là của họ; tương lai, thứ mà tôi thực sự đổ công sức, là của tôi.  – Stt tương lai phía trước.

  46. Tương lai thuộc về những ai tin tưởng vào cái đẹp của ước mơ.

  47. Tương lai quan trọng với hiện tại biết bao nhiêu khi xung quanh anh là con trẻ.

  48. Tương lai phụ thuộc vào điều chúng ta làm trong hiện tại. – Stt tương lai đáng suy ngẫm.

  49. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.

  50. Tôi chẳng bao giờ nghĩ tới tương lai, nó luôn luôn đến đủ sớm.

  51. Thế giới đầy những kẻ mà quan điểm về một tương lai thỏa mãn thực chất là sự quay trở lại quá khứ đầy lý tưởng.

  52. Quá khứ là nơi tôi luôn ngoảnh lại chiêm nghiệm, rút ra bài học từ lỗi lầm để rồi không ngừng vun đắp cho mình tình yêu và sự trân trọng đối với tương lai.

  53. Và vì trạng thái hiện tại của một thực thể đơn giản tự nhiên đã là hệ quả của trạng thái trước đó của nó, vì vậy hiện tại của nó cũng tiềm ẩn tương lai.

  54. Sự hào phóng thật sự đối với tương lai là việc đem cho tất cả trong hiện tại.

  55. Tôi sống trong hiện tại. Tôi không biết được tương lai sẽ mang đến điều gì. Tôi chỉ biết được sự thật ngày hôm nay. Đó là điều tôi viện tới để phụng sự, và tôi đem nó phụng sự với tất cả sự rõ ràng.

  56. Chúng ta trở nên khôn ngoan không phải nhờ hồi tưởng lại quá khứ, mà bởi trách nhiệm của ta đối với tương lai. – Stt về quá khứ buôn bỏ.

  57. Cuộc sống chia làm ba thì – đã từng, hiện đang, và sẽ là. Chúng ta hãy học từ quá khứ để hưởng thành quả nhờ và từ hiện tại, để sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

  58. Tương lai thậm chí ẩn dấu khỏi cả những người làm nên nó.

  59. Tương lai liệu sẽ như thế nào? Không ai biết. Nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.

  60. Sống trong hiện tại thật khó khăn, sống trong tương lai là vô nghĩa, và sống trong quá khứ là bất khả thi.

  Trên con đường đời chúng ta nên chấp nhận hiện tại, hướng đến tương lai và tập quên đi khá khứ đau thương, như vậy cuộc sống của chúng ta sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hy vọng những câu nói, stt hay tương lai, hiện tại và quá khứ trên sẽ giúp bạn có được suy nghĩ đúng đắn hơn, vấp ngã biết đứng dậy nổ lực hơn để có được một tương lai tươi sáng. Chúc bạn thành công trên con đường phía trước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Status Hà Nội – Những Câu Nói Hay Về Hà Nội Cùng 10 Bài Thơ
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Stt Xa Nhà Đi Làm Xa Quê Vì Cuộc Sống Mưu Sinh
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Bạn Gái, Đảm Bảo Yêu Liền
 • Stt Đám Cưới – Những Câu Nói Cảm Ơn, Chúc Mừng Ngày Đám Cưới Ý Nghĩa
 • 30 Stt Vợ Chồng Cùng Cố Gắng Để Có Một Tương Lai Thật Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Status Về Cha, 30+ Dòng Status Về Ngày Của Cha 18/6 Hay Ý Nghĩa
 • Hơn 255+ Dòng Stt Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn Thẫm Đẫm Nước Mắt
 • Những Câu Status Nói Về Sự Giả Dối Trong Tình Yêu Hay Nhất
 • Những Status Về Tình Yêu Tuổi Học Trò Chớm Nở
 • 1001 Stt Tình Yêu Hay Nhất
 • Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… Chỉ cần “mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi” là đủ. Và còn nhiều nhiều những status hay về vợ chồng hạnh phúc mà bạn có thể gửi gắm cho vk hoặc ck của mình để tạo động lực với nhau trong cuộc sống.

 • + Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 • + Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.
 • + Hôn nhân giống như một con thuyền lớn, lên thuyền phải cẩn trọng, cầm lái phải chú tâm.
 • + Để có được hạnh phúc, hãy nhớ rằng: “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”.
 • + Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút. Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau. Có như vậy mới bền lâu được.
 • + Chồng giận thì vợ phải lui. Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.
 • + Hai người cùng chung sống, cái cần thiết chính là tâm địa phải tốt, biết nghĩ, biết nhường nhịt nhau, thì mấy chục năm mới có thể bình yên chịu đựng, tới cuối đời có được một người bạn già tâm ý tương thông, thấy hiểu lẫn nhau. Ngày nói dài thì dài, nói ngắn thì ngắn, thời trai trẻ không dài, chỉ sợ già rồi, đến ngày nhắm mắt xuôi tay vẫn còn tiếc nuối.
 • + Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên chứ không phải ở hai phe đối lập.
 • + Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.
 • + Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao!”.
 • + Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.
 • + Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.
 • + Chẳng có gì làm người đàn ông tự hào hơn là sự hạnh phúc của vợ anh ta. Bởi anh ta luôn kiêu hãnh cho rằng chính mình tạo ra điều đó, chính anh ấy là người mang đến nụ cười cho người phụ nữ của cuộc đời mình.
 • + Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.
 • + Hạnh phúc của vợ chồng là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng và vì nhau mà thay đổi.
 • + Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.
 • + Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình
 • + Tình yêu và đam mê có thể kéo dài bao lâu? Hôn nhân không phải dựa vào đam mê để duy trì suốt đời, mà phải dựa vào sự hiểu biết, chia sẻ, cảm thông và nương dựa vào nhau, tình yêu dữ dội chỉ mang lại đau khổ, chỉ có tình cảm giao hòa như nước mới là mãi mãi.
 • Tags: stt hay về vợ chồng trẻ, stt vợ yêu chồng nhiều lắm, stt vợ chồng bá đạo, những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt, châm ngôn về cuộc sống vợ chồng, những câu nói thâm thúy về vợ chồng, những câu nói hay về vợ chồng hài hước, những câu nói khiến chồng yêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Hay Và Ý Nghĩa Về Những Câu Nói Của Người Nổi Tiếng
 • 40 Stt Hay Về Đi Du Lịch Cùng Bạn Bè, Status Du Lịch Bụi
 • Những Câu Stt Về Mẹ Hay Cảm Động Nhất Mọi Thời Đại
 • Stt Bạn Thân 2022 ❤️ Top Stt Về Tình Bạn Đẹp Hay Nhất
 • Những Câu Nói Stt Hay Về Biển Chiều Hoàng Hôn Buông Xuống Chia Sẻ Trên Zalo, Fb
 • Những Câu Nói Hay Về Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Câu Nói Hay Về Mùa Thu Ý Nghĩa Và Đầy Tâm Trạng
 • Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Tiểu Thuyết
 • Stt Tiếng Pháp ❤️️ Những Câu Nói Bằng Tiếng Pháp Hay
 • 2000 Năm: Những Câu Nói Hay Của Tào Tháo
 • Những câu nói hay về tương lai

  Tương lai của bạn mù mịt hay tươi sáng, chính là do bạn.

  Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

  Khuyết danh

  Những câu nói hay về tương lai 2

  Nếu bạn để con tim mình phải hối tiếc về ngày hôm qua hay lo lắng cho ngày mai thì bạn không có ngày hôm nay.

  Khuyết danh

  Sợ hãi những thứ không tên của ngày mai là điều tự nhiên. Nhưng phí phạm ngày hôm nay vì sự hèn nhát đó là điều ngớ ngẩn nhất.

  Phim “Lớp học của Nữ hoàng”

  Tương lai liệu sẽ như thế nào? Không ai biết. Nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.

  Phù sinh lục ký – Nam Khang

  Quá khứ là nơi tôi luôn ngoảnh lại chiêm nghiệm, rút ra bài học từ lỗi lầm để rồi không ngừng vun đắp cho mình tình yêu và sự trân trọng đối với tương lai.

  Khuyết danh

  Những câu nói hay về tương lai 4

  Hãy thắp sáng ngày mai bằng ngày hôm nay!

  Bất cứ hiện thực nào ngày hôm nay, bất cứ thứ gì bạn chạm và vào tin tưởng, rồi ngày mai sẽ trở thành ảo tưởng, như hiện thực của hôm qua.

  Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.

  Tôi chẳng bao giờ nghĩ tới tương lai – nó luôn luôn đến đủ sớm.

  Một ngày hôm nay đáng giá hai ngày mai.

  Mối đe dọa lớn nhất hướng tới tương lai là sự thờ ơ.

  Tôi chẳng có gì để làm với quá khứ; với tương lai cũng vậy. Tôi sống trong hiện tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Sâu Sắc Về Tương Lai P1
 • Mỗi Ngày Một Câu Nói Hay Facebook
 • 20 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Sự Trưởng Thành Không Phải Ai Cũng Hiểu
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Rất Cảm Xúc Về Biển Cả
 • Cách Viết Tiểu Sử Facebook 2022 Cực Hay Độc Lạ Bá Và Ngắn Gọn Nhất
 • #50+ Lời Chúc Tết Bố Mẹ, Bố Mẹ Chồng (Vợ) Tương Lai Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết 2022, Câu Chúc Tết 2022 Tân Sửu Hay Nhất
 • Các Câu Chúc Tết Hay
 • Gợi Ý Vẽ Tranh Đề Tài Chúc Tết Ông Bà Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Tết Ông Bà Hay Nhất ❤️️ Mừng Xuân Tân Sửu 2022
 • Những Câu Chúc Tết Sếp Độc Đáo Nhất 2022 !
 • Lời chúc tết bố mẹ hay, ý nghĩa nhất

  1. Đầu xuân năm mới con chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ cùng con cháu.

  2. Năm mới con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và ước mong cha mẹ sức khoẻ dồi dào.

  3. Năm Tân Sửu 2022 và nhiều năm sau nữa con mong cha mẹ hay luôn là điểm tựa của chúng con.

  5. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.

  6. Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khỏe và hạnh phúc.

  8. Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.

  9. Con năm mới sẽ vâng lời bố mẹ hơn, sẽ luôn là niềm tự hào của cha mẹ.

  10. Năm Tân Sửu con không ước nguyện gì ngoài việc mong cha mẹ sức khoẻ.

  11. Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Câu nói đó đã luôn khắc khi trong tâm trí con. Năm mới con chúc cha mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.

  12. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2022, con chúc bố mẹ mạnh khoẻ, gia đình ta luôn bên nhau đón thêm nhiều cái tết nữa.

  13. Tết 2022 sẽ lại là một cái tết vui nhất, hạnh phúc nhất của con vì có cha mẹ ở bên cạnh. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con.

  14. Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới Tân Sửu cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn bên cạnh con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có cha mẹ con có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

  15. Cha mẹ đã là chỗ dựa cho con trong suốt những năm qua. Năm nay hãy để con là chỗ dựa cho cha mẹ. Mọi khó khăn, nỗi lo trong cuộc sống từ nay sẽ có con gánh vác. Chúc cha mẹ năm mới 2022 dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý.

  16. Năm mới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Mong Bố Mẹ mãi hạnh phúc bên con. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

  17. Năm mới đến nghĩa là bố mẹ lại già thêm tuổi. Con vui đó những cũng buồn đó. Năm 2022 con sẽ ở bên bố mẹ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thân yêu này. Năm mới con kính chúc bố nhiều sức khỏe và bình an.

  18. Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra. Nhưng nếu không có bố mẹ, chúng con sẽ chẳng bao giờ trưởng thành và thành công như ngày hôm nay. Bố mẹ kính yêu, chúng con cầu mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, bình an, để mãi sống vui khỏe bên con cháu.

  19. Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

  20. Con đã luôn bận rộn trong những năm qua. Năm nay có lẽ con vẫn sẽ bận rộn như vậy. Nhưng cha mẹ hãy yên tâm! Trong năm mới 2022 này những cuộc gọi sẽ nhiều hơn, những chuyến thăm sẽ nhiều và những giây phút cạnh nhau cũng sẽ nhiều hơn. Tất cả đều dành cho cha mẹ.

  21. Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng này, con chỉ muốn nói lời cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ về những ngày tháng nhọc nhằn, những đêm không ngủ chăm và nuôi con nên người. Năm mới con hứa sẽ học tập và làm việc thật tốt, để bố mẹ không phải phiền lòng nhiều nữa. Con kính chúc bố mẹ sống khỏe và nụ cười luôn nở trên môi.

  Thơ chúc tết bố mẹ hay nhất

  1. “Công cha như núi Thái Sơn

  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

  Tết này cúi chúc mẹ cha

  Một năm sức khỏe thuận hòa gió mưa!

  2. Ơn cha mẹ biển sâu

  Con sao trả hết mái đầu phơ phơ

  Xuân về cho phép con thơ

  Kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

  3. Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ

  Bạc vàng núi núi không trả hết công cha

  Cúi đầu cung chúc năm qua

  Xuân sang cha mẹ tựa là xuân xanh.

  4. Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận

  Phúc dầy, gia quyến ấm trong ngoài

  An nhàn, tự tại bên con cháu

  Như ý, bình an Tết ấm nồng.

  5. Cầu cho mưa thuận gió hòa

  Chúc cho cha mẹ khỏe ra mỗi ngày

  Lo toan phiền muộn tan bay

  Đầu xuân con chúc mẹ thầy an vui!

  6. Nếu cho con ước một điều

  Con xin cầu nguyện sớm chiều mẹ vui

  Tết xin chúc mẹ thảnh thơi

  Dồi dào sức khỏe, êm xuôi cửa nhà.

  7. Trong nhà gà với xôi xôi

  Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran

  Giao thừa kính chúc bình an

  Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

  Lời chúc tết bố mẹ chồng, bố mẹ vợ tương lai

  1. Con chúc bố mẹ vợ (bố mẹ chồng) có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Bố mẹ mãi mãi là người chúng con tôn trọng và yêu quý nhất, con mong bố mẹ sẽ mãi ở bên cạnh vợ chồng chúng con! Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc của một năm đã qua nên để hết xuống. Cám ơn bố mẹ đi cùng vợ chồng con tới hết đoạn đường trắc trở. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu. Tết Tân Sửu 2022, con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Gia đình con sẽ mãi là gia đình nhỏ bé được bố mẹ yêu thương ạ!

  2. Nhân dịp Tết Tân Sửu 2022 con xin chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cho gia đình mình mãi sung túc, tài lộc đầy nhà. Con chúc bố mẹ mãi luôn khỏe mạnh vui vầy bên con cháu, gia đình mình mãi càng thêm vui.

  3. Chúc Tết bố mẹ chồng: Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm dâu ở nhà, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con cầu chúc ba mẹ tuổi vàng luôn dồi dào sức khỏe để mỗi Tết đến cả nhà mình sẽ cùng du hành Nam Bắc, mỗi xuân về lại quây quần gói bánh chưng, làm dưa món thịt đông” là một trong những lời chúc đầu tiên đoạt giải. Hãy lắng nghe chia sẻ của chị và cha mẹ chồng về niềm vui đầu năm này.

  4. Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên bố mẹ.

  5. Người ta thường nói “Mẹ chồng nàng dâu” nhưng tôi may mắn có được ba mẹ chồng rất tâm lý, luôn dành cho tôi sự quan tâm và yêu thương hết mực. Ở bên ba mẹ chồng, tôi luôn có cảm giác như ở bên ba mẹ ruột của mình. Vì thế, tôi luôn yêu thương và quan tâm tới ba mẹ chồng mình như chính ba mẹ ruột của mình, đặc biệt về vấn đề sức khỏe. Vì ở độ tuổi của ba mẹ tôi, sức khỏe là điều quan trọng nhất.

  Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lãnh Đạo Tỉnh Chúc Tết Chùa Khmer Tại Tri Tôn
 • 1001+ Lời Chúc Tết 2022 Tân Sửu Hài Hước, Ý Nghĩa Và Độc Đáo
 • Những Lời Chúc Tết Dí Dỏm Và Độc Đáo Khiến Bạn Cười Không Nhặt Được Mồm
 • Tổng Hợp 60 Stt Chúc Tết Bựa Hay Nhất 2022 Các Bạn Trẻ Nên Biết
 • Những Câu Chúc Tết Bạn Bè Hài Hước Nhất Bá Đạo Độc Đáo Mà Vui
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100