Stt Hài Hước Về Cuộc Sống Thâm Sâu Cực Chất

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bài Thơ Stt Buồn Chán Về Tình Yêu, Cuộc Sống Chất Chứa Tâm Trạng, Đọc Bài Thơ Stt Buồn Chán Về Tình Yêu, Cuộc Sống Chất Chứa Tâm Trạng Chi Tiết
 • Những Status Cảm Động Về Cha Mẹ Khiến Bạn Muốn Bỏ Tất Cả Để Trở Về Với Gia Đình
 • Em Sắp Phải Đi Xa Anh Ạ, Liệu Anh Có Muốn Biết Và Quan Tâm Đến Hay Không?
 • Status Buồn Viết Cho Tình Yêu Tan Vỡ Hạnh Phúc Là Khi Biết Xa Nhau…
 • Top Stt Buồn Sau Khi Chia Tay Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • Stt hài hước về tình yêu, tình bạn, cuộc sống làm cho bạn vui cười ra nước mắt, những câu stt hài hước câu like khó đỡ nhất cực kỳ vui và thú vị.

  Những stt hài hước về tình yêu, tình bạn, cuộc sống được nhiều người quan tâm để có thể câu like trên mạng xã hội. Các stt này góp phần giúp cho cuộc sống trở nên dễ chịu, vui vẻ, giải tỏa những căng thẳng. Dưới bài viết sau đây sẽ là tổng hợp các stt hài hước hot nhất được nhiều bạn trẻ chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội vừa qua.

  Stt hài hước về cuộc sống vô cùng thú vị

  Cuộc sống của mỗi chúng ta có biết bao cung bậc cảm xúc với bao bộn bề, lo toan. Theo đó, nhiều khi cuộc sống chúng ta sẽ thấy ngộp thở, không có sức lực để vượt qua nó. Những lúc mệt mỏi như vậy, khi đọc những stt hài hước về cuộc sống sẽ giúp bạn được thư giãn, tinh thần thoải mái hơn.

  1. Đồng tiền sẽ không mua được tất cả những gì của cuộc sống. Thế nhưng bạn phải hiểu không có tiền là bạn sẽ rất vất vả.

  2. Khi mà bạn bị vấp ngã thì tôi hứa sẽ luôn ở bên cạnh bạn. Tôi chính là mặt đất.

  3. Nhiều khi thấy bản thân mình thấy đáng khâm phục chính bản thân của mình: Tôi đã đi lên từ bàn tay trắng và giờ đã xây dựng được món nợ khổng lồ.

  4. Trong cuộc sống này bạn đừng bao giờ cố gắng níu kéo bất cứ điều gì không thuộc về mình. Mà điều bạn nên làm là phải giành giật thật nhiệt tình vào, giành giật đến khi nó thuộc về mình mới thôi.

  5. Bạn hãy luôn mỉm cười cho dù cuộc sống có bao nhiêu buồn phiền. Bởi biết đâu sẽ có ai đó yêu cả nụ cười mỗi khi bạn buồn.

  6. Khi bạn giúp đỡ một người khi họ gặp khó khăn thì yên tâm họ sẽ không quên bạn đâu. Mỗi khi họ khó khăn thì họ sẽ lại nhớ và tìm đến bạn để được giúp đỡ.

  7. Liều thuốc tốt nhất cho bạn mỗi khi mệt mỏi, chán nản chính là nụ cười. Thế nhưng, khi mà bạn cười mà không có bất cứ lý do nào thì lúc đó nên sử dụng đến thuốc.

  8. Bạn đừng buồn vì khi người khác chê bạn xấu mà bạn phải nhớ rằng mình có một vẻ đẹp tiềm ẩn mà chưa ai phát hiện ra.

  9. Cuộc sống này rất là ngắn ngủi, thế nên bạn vẫn phải tích cực cười khi mình vẫn còn răng.

  10. Thường thì người ta không biết trân trọng những gì mà bản thân đang có, thế nhưng lại cứ dòm ngó những thứ không hề thuộc về mình.

  11. Hồng nhan thì bạc phận, thế nhưng lắm đứa bạc phận mà cứ cho mình là hồng nhan.

  12. Chẳng có ai sinh ra là đã ở ngay trên vạch đích cả, chẳng qua đó là cả sự cố gắng của cha mẹ họ làm ra.

  14. Bạn đừng bao giờ từ bỏ những ước mơ của mình, thế nên bạn hãy tắt báo thức đi, tiếp tục lăn ra ngủ và tiếp tục giấc mơ của đời mình.

  15. Trong cuộc sống này không phải có tiền là có tất cả, mà cần phải có rất nhiều vàng bạc, kim cương.

  16. Một số người khi sinh ra đã như túi trà lọc vậy, cuộc đời đã nhạt lắm rồi mà cứ cố hãm đi hãm lại.

  17. Không hẳn là tôi quá lười, thế nhưng nếu như có giải thưởng giành cho những người lười nhất thì chắc chắn tôi sẽ nhờ người đi nhận giải thưởng đó hộ mình.

  18. Trong cuộc sống này thật sự không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ vẫn chưa nhận ra mình xấu đến nhường nào.

  19. Có những người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, thế rồi lại hối tiếc sao ngày đó không nhìn kỹ thêm một chút.

  20. Nếu như cuộc đời này đối xử với bạn quá tệ thì hãy mặc kệ nó và tiếp tục đi ngủ. Bởi đi ngủ chính là cách tốt nhất để quên đi nỗi sầu và đặc biệt là tiết kiệm túi tiền của mình.

  Những stt hài hước câu like câu tương tác

  Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay thì số người sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok… ngày càng đông. Đây được xem là một xã hội ảo giúp cho con người có thể giải tỏa những căng thẳng, giúp chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống. Theo đó, những stt hài hước câu like luôn thu hút sự chú ý của người xem, tạo cảm giác thư giãn cho người đọc. Những stt hài hước câu like này cũng gây nên sự hứng thú cho người sử dụng. Vậy hãy áp dụng ngay những stt hài hước này để cuộc sống thêm sự thú vị, chia sẻ đến nhiều bạn đọc hơn.

  2. Câu nói dối kinh điển nhất của bọn con trai chính là: Xinh với xấu với anh không hề quan trọng. Thế nhưng khi gặp phải mặt mộc của em thì anh lại chạy mất dép rồi còn đâu.

  3. Tình yêu có thể giúp cho ta có thể vượt lên những suy nghĩ tầm thường. Thế nhưng lại có thể đưa ta đến với những suy nghĩ tầm bậy.

  4. Hạnh phúc không phải là do tiền, mà nó lại nằm ở số lượng tiền bao nhiêu.

  5. Nhiều lúc cũng muốn mình được yêu, thế nhưng lại ngại nói chuyện.

  6. Nhiều khi không phải bạn ế mà là do chưa tìm được người đủ tử tế để yêu bạn đi đến cuối con đường.

  7. Trái tim em chỉ có thể mở cửa một lần, đón anh vào rồi lại tống cổ anh ra.

  8. Gửi cho chồng tương lai của em, anh ở đâu thì hãy xuất hiện đi. Chứ anh để em phải đợi chờ 25 năm rồi mà chưa thấy đâu?

  9. Em đây không hề thích la cà phố xá. Em chỉ thích mặn mà với mình anh mà thôi.

  10. Ai like status này thì tuổi thọ cũng sẽ dài tương đương như bộ phim cô dâu tám tuổi.

  11. Lời hứa thì chẳng mất tiền mua, vậy tội gì không hứa với nhiều người để có thể lừa được nhiều người hơn.

  12. Em đăng cái status này là để mọi người biết em vẫn đang còn độc thân.

  13. Tôi cũng đã có người yêu rồi nha các bạn, người yêu tôi rõ đẹp trai nhưng lại suốt ngày tàng hình. Thế nên bức ảnh này bạn không nhìn thấy người yêu của tôi là đúng rồi.

  14. Ngày còn nhỏ do em biếng ăn nên em bị lùn, lớn lên rồi em ăn nhiều nên người em vừa béo lại vừa lùn.

  15. Đúng người, đúng thời điểm thì chưa chắc bạn đã đúng, thế nhưng khi bạn đúng tư thế thì chắc chắn bạn không sai.

  16. Mùa đông lạnh nên ai cũng thích có cặp có đôi cho ấm. Thế rồi sang hè, không còn lạnh nhưng suốt ngày phải đeo balo.

  17. Tận cùng của sự ngu dốt chính là đối xử thật tốt với những người đã từng lừa dối mình.

  19. Những lúc bạn buồn, bạn khóc lóc thì hãy nhớ còn có mình bên cạnh bạn. Mình không hứa có thể làm cho bạn cười vui vẻ, thế nhưng mình hứa là sẽ cười vào mặt của bạn.

  20. Thích ai thì cần phải nhích cho tới đích. Thế nhưng một khi không thích thì sẽ cho họ mất tích mà không cần phải giải thích gì thêm nữa.

  Stt hài hước nhất thời điểm hiện tại

  2. Cuộc đời này là bề khổ, đến khi qua được bề khổ thì chúng ta sẽ qua đời.

  3. Người phụ nữ toàn diện chính là sáng diện, trưa diện và tối cũng diện.

  4. Giang hồ có hiểm ác thì cũng không sánh bằng mạng lag Việt Nam.

  5. Chó sủa ngoài tai thì người cứ mặc kệ, cứ im lặng mà làm việc của chính mình. Bởi cũng sẽ có lúc chó có thể ngừng cắn, người có thể ngưng rủa và những đứa điên hay ghen ăn tức ở sẽ xuống mồ trong sự câm lặng.

  6. Sừng trâu, sừng bò là để cắm vào đầu trâu, đầu bò. Vậy nên chớ có ai được phép cắm thêm sừng cho tôi nha.

  7. Xã hội này nhiều khi cũng cần phải có thêm những thằng lừa đảo, bởi nó có thể loại bỏ bớt những thằng ngu của cuộc sống đi.

  8. Khi thấy những người đàn ông đang im lặng thì có nghĩa đó là lúc đàn ông cần suy nghĩ. Thế nhưng khi nhìn thấy những người đàn bà im lặng thì bạn hãy coi chừng, lúc đó là họ đang suy diễn ra mọi chuyện.

  9. Người ta vẫn thường gọi em là thiếu nữ. Thế nhưng em có biết không, ý họ đang nói em là thiếu nữ tính.

  10. Bạn không nên tự ti vì mình nghèo mà mình vẫn giỏi, thế nhưng bạn bạn cần phải xem xét tại sao mình giỏi mà vẫn nghèo.

  11. Trằm ngàn lời khuyên thì cũng không sánh bằng lời động viên của người mình yêu.

  12. Phụ nữ thường thích sắm đồ đẹp để con trai ngắm. Thế nhưng bạn lại không biết rằng, đàn ông họ lại thích ngắm phụ nữ lúc họ không mặc gì cả.

  13. Bạn có biết phụ nữ bao dung và sẵn sàng tha lỗi cho chồng mình vào lúc nào không? Đó chính là những lúc mà cô ta nhận ra mình đã sai một điều gì đó.

  14. Bạn đừng bao giờ cố đi tìm một người hoàn thiện để làm gì? Bởi không phải ai cũng đều hoàn thiện về mọi mặt cả. Chỉ khi bạn ở bên cạnh họ, yêu thương họ thì nó mới thật sự được hoàn thiện.

  15. Ăn uống thì chọn nơi, chơi thì chọn bạn, còn hoạn nạn thì tự chạy.

  16. Làm biếng được xem là mẹ của các tật xấu, thế nhưng vì nó là mẹ nên chúng ta vẫn nên tôn trọng nó.

  17. Có lẽ trên cuộc đời này thứ mà mình có thể cầm được mà không buông bỏ được chỉ có thể là đôi đũa để ăn cơm hàng ngày.

  18. Nhiều cô gái vẫn cứ tự cho mình là nắng, rồi cũng tự mình cho phép được quyền chói chang.

  19. Nếu như bạn ở gần một người mà cảm thấy thời gian trôi thật nhanh, thế nhưng khi xa họ thì lại thấy đồng hồ quay thật chậm thì bạn đã biết điều gì không? Điều đó có nghĩa là bạn cần đem chiếc đồng hồ đi sửa ngay đi, vì nó hỏng mất rồi.

  20. Em cũng chỉ là một người con gái bình thường mà thôi. Cứ buồn là em sẽ ăn, mà không được ăn thì em sẽ buồn.

  Stt hài hước khó đỡ nổi độ hài

  2. Những người đàn ông thường có câu nói dối vô cùng kinh điển đó là: ” Vẻ đẹp bên ngoài với anh không hề quan trọng gì, quan trọng là tâm hồn đẹp là được”. Lạy hồn, thấy mặt xấu cái là chạy mất dép rồi còn quan trọng cái gì nữa.

  3. Tiền thôi thì lúc nào mà anh chẳng có bên mình, thế nhưng nhiều tiền thì anh lại không có.

  4. Hiện tại tôi cũng không cần một mối quan hệ ổn định nào cả. Thế nhưng bây giờ tôi chỉ cần mạng internet của tôi được ổn định thôi.

  5. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà thì mỗi cảnh, còn xung quanh chỉ có mỗi mình là dễ thương.

  6. Cha sinh mẹ đẻ ra người vốn bình thường, thế nhưng dòng đời xô đẩy thì lại thành thần kinh.

  7. Mày tưởng là ai tao cũng sẽ khịa sao, quý lắm thì tao mới khịa mày vậy đó.

  8. Hỏi nhỏ cứ nghĩ hai người ngủ với nhau thì sẽ có con, thế nhưng lớn rồi tôi mới biết khi hai người thức với nhau thì mới có con.

  9. Để có thể tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian quý giá thì chúng ta nên yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

  10. Chúng ta cần phải biết giữ được sự điềm tĩnh trước những cô gái xinh. Và rồi cũng cần phải biết giữ bĩnh tĩnh trước những gái xấu.

  11. Đằng sau sự thành công của những người đàn ông thì luôn có một người phụ nữ đứng đằng sau nói rằng anh sẽ chẳng làm được điều gì nên hồn.

  12. Cá không ăn muối thì cá ươn, anh không ăn muối thì anh thiếu iot rồi còn đâu.

  13. Một điều nhịn thì chín điều nhục, vậy nên anh cứ nhịn đi rồi để người ta xem thường.

  14. Mai này có nhìn thấy anh ngã xuống ao, em mà nhìn thấy em lao ngay xuống dìm.

  15. Tôi cần lắm một bờ vai để tôi làm điểm tựa, vì giờ tôi đã đủ mệt mỏi lắm rồi.

  16. Ở nước Mỹ tắt đèn thì góp phần bảo vệ cho môi trường sống. Còn khi sống ở Việt Nam bạn sẽ biết, tắt đèn chính là cách để tăng dân số.

  17. Phụ nữ được ví như những con đường, thế nhưng con đường càng cong thì chứng tỏ họ càng nguy hiểm.

  18. Thật buồn cười khi họ cứ thề thề, hứa hứa thiếu nhau thì không thể sống được. Thế nhưng, chỉ có thiếu ăn là bạn sẽ không sống được.

  19. Xấu hay xinh thì khi sinh ra đã là do hình hài cha mẹ ban tặng. Lỡ xấu rồi thì kệ mẹ nó đi, anh phàn nàn làm gì.

  20. Nếu như nói con trai đứa nào cũng tốt, lời nói nào cũng thật lòng thì trong gói mì tôm chắc chắn đã có tôm.

  Stt hài hước về tình bạn thân thiết lâu năm

  Tình bạn chính là một mối quan hệ mà bất cứ ai cũng có, cho dù là ít hay nhiều. Những người bạn thường sẽ là người có thể chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong tình yêu, cuộc sống hàng ngày. Với những stt hài hước về tình bạn có chút dí dỏm, vui nhộn sẽ mang lại cho các bạn những tràng cười thoải mái, chém gió thả ga và tạo thêm niềm vui cho tình bạn được khăng khít hơn.

  2. Chơi thân với nhau thì kể hết với nhau mọi bí mật của cuộc sống với nhau. Thế nhưng hết chơi với nhau rồi thì khai quật hết mọi bí mật của nhau. Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn.

  3. Nếu như coi nhau là bạn thì xin hãy mãi mãi là bạn, chớ đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc cho sông lúc cạn lúc đầy, mạng ai người nấy giữ, hai chữ “bạn bè” tính sau.

  4. Bạn thân chính là những đứa không phân biệt đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, không nịnh hót lừa dối mà vẫn luôn ngay thẳng với nhau. Thế nhưng bạn bè cũng chính là những đứa sẽ toe toét cười mỗi khi tôi bị ngã.

  5. Cha mẹ khó nhọc để nuôi ta lớn, bạn bè chơi xấu khiến ta khôn.

  7. Có một kẻ thù thì vẫn thấy là nhiều, thế nhưng có trăm người bạn thì vẫn thấy thiếu.

  8. Để có tìm một người bạn thật sự không hề khó. Điều quan trọng là không biết được bạn đó là chó là người.

  9. Tình bạn đẹp nhất là khi trong nhóm chưa có bất cứ ai có bồ.

  10. Bạn thân chính là những đứa không bao giờ khen bạn được một câu trước mặt bạn. Thế nhưng nó lại là đứa thường nói tốt về bạn trước mặt của những người khác.

  Stt hài hước thâm sâu đến tâm can

  Với những dòng stt hài hước thâm sâu sẽ giúp cho bạn đọc thấy được sự thoải mái, giải tỏa được tâm trạng. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng những stt hài hước này lên trang mạng xã hội để có thể chia sẻ được niềm vui, nỗi buồn và cùng bạn bè người thân thoải mái chém gió.

  2. Tôi có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ… thế nhưng lại không thể bỏ qua được sự cám dỗ.

  3. Đồng tiền sẽ không tự sinh ra và cũng không thể tự mất đi, chỉ là nó di chuyển từ tay người chồng về tay người vợ.

  4. Cứ thoải mái ăn chơi cho đến khi hết đời trai trẻ, rồi sau đó thoải mái đi ăn xin.

  5. Cuộc sống này luôn cho ta cơ hội thứ hai, đó được gọi là ngày mai. Vậy thì bạn đừng bỏ qua những cơ hội đó mà hãy kiếm thật nhiều tiền.

  6. Anh đã bước đi theo người khác rồi thì sống sao để cho người ta nể mình. Chứ đừng có mà thấy người ta không tốt mà quay về và kể lể để cho em phải khinh.

  7. Sống thì đừng quá thật thà, đừng tốt với người đời quá. Yêu thì đừng quá thiết tha, người nào yêu nhiều thì là kẻ thua cuộc. Phải biết cách sống và yêu thương bản thân mình thêm nữa, không là đau đấy!

  8. Vấp ngã đôi khi đâu phải là chỉ những người thất bại. Đôi khi vấp ngã chỉ là cách để chúng ta dừng lại cho đỡ mỏi chân.

  9. Xấu thì có gì sai, không phải ai muốn cũng làm được đâu.

  10. Những người bỏ đi khi chúng ta thất bại thì chớ đừng cho họ quay lại khi thấy mình thành công. Những kẻ vô danh tầm thường ấy chỉ ngán đường ta thôi.

  11. Bạn đang muốn biết bộ mặt thật của những người phụ nữ nó trong như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào lúc họ đã tẩy trang xong là biết ngay. Còn nếu như bạn muốn biết bộ mặt thật của những người đàn ông thì chỉ cần đợi sau khi họ chia tay là sẽ biết rõ. Còn nếu như muốn biết được mức độ tình cảm của người phụ nữ với người đàn ông như thế nào thì hãy xem thái độ của họ mỗi khi thanh toán tiền.

  12. Giá trị của đồng tiền sẽ được thể hiện trong cách tiêu. Còn giá trị của con người sẽ được thể hiện ở cách sống và cách yêu như thế nào.

  13. Khi còn bé cứ nghĩ rằng trên đời này đắng nhất vẫn là thuốc chữa bệnh. Thế nhưng lớn lên rồi thì tôi mới hiểu, khi yêu vào cuộc tình còn đắng cay hơn gấp trăm ngàn lần.

  14. Sự giận giữ vốn chẳng tự biến mất đi, nó lại có khả năng di chuyển từ cơn giận giữ này thêm cơn giữ khác.

  15. Người ta nói, để có thể chiếm được thể xác của một cô gái là bài tính toán khá dễ. Thế nhưng để có thể chiếm được trái tim cô ấy thì đó lại là bài toán khó. Cô giáo dạy rồi, ta nên làm bài toán dễ trước, bài khó thì ta làm sau. Lỡ không làm được bài dễ thì ít nhất chúng ta cũng đã làm được bài dễ rồi.

  Những câu stt hài hước kinh điển

  2. Mưa rào thì có chạy đi đến nơi đâu thì cũng không hết. Cũng giống con người vậy, có thông minh, tỉnh táo đến mấy thì khi đã yêu vào cũng trở nên ngu.

  4. Tự dưng mình nhớ người yêu quá, không biết bây giờ người yêu mình đang làm gì, đã ăn uống chưa, đi ra ngoài có biết mặc ấm không, ngủ có đúng giờ hay không? À mà không biết người yêu mình tên gì, nhà ở đâu và hình hài như thế nào nhỉ? Thôi kệ đi, cứ kệ anh ấy, mình cứ ngủ tiếp đã.

  5. Anh muốn nhìn thấy bình minh thì nhớ nhìn về phía đông. Thế còn anh muốn thấy được sự bình yên thì nhìn về phía em đây này.

  6. Bò không ăn cỏ thì bò ngu, anh mà không thương em thì anh còn ngu hơn bò.

  7. Tôi đã soi gương kỹ rồi, nhìn đi nhìn lại thì vẫn thấy mình không hề mập. Ai nhìn thấy mình mập thì phải đi khám lại mắt nha.

  8. Người ta vẫn cứ nói trên cuộc đời này đau buồn nhất là không có người yêu. Thế nhưng, thực tế thì chỉ có không có tiền mới đáng buồn thôi.

  9. Nhiều khi cũng muốn thử làm một con gà, để xem mình bị thịt hay là được đem đi nuôi.

  10. Tiền thì không phải tất cả, thế nhưng bạn không có tiền thì tất cả cũng chỉ là con số 0.

  Stt hài hước về tình yêu pha trò cực mặn

  2. Chưa yêu đương thì chưa biết đến chữ ngờ, khi đã yêu rồi mới biết đánh vần ngờ u ngu.

  3. Đèn nhà ai thì nhà ấy sáng, vợ của thằng nào thì thằng ngán.

  4. Yêu nhau thì thề hứa sống chết vẫn luôn có nhau. Ghét nhau rồi thì sống chết với nhau.

  5. Con đường gần nhất để có thể đến với trái tim của nàng chính là truyền máu

  6. Con trai thời nay thường thay bồ như thay áo, còn con gái thời nay thì lại khác. Con gái không thay áo mà lại mặc thêm áo.

  7. Làm trai thì cho đáng nên trai, đã yêu rồi thì phải cố mà yêu thêm vài ba cô.

  8. Anh à, mình cưới nhau đi! Em hứa sẽ nhường hết tất cả mọi thứ cho anh mà không tranh giành gì cả. Từ giặt giũ, nấu cơm, chăm con… em đều nhường hết.

  9. Tình yêu chính là sự hòa hợp của những niềm vui, hạnh phúc, đau khổ, hận thù… Nói chung tình yêu được xem như là một nồi cám lợn.

  10. Nhiều người phụ nữ rất hiền lành như vợ tôi vậy, vợ tôi không bắt chồng phải giặt giũ, chăm con, nấu cơm, lau dọn nhà… mà họ chỉ cần liếc mắt cái là người chồng đã phải tự khắc làm.

  11. Lời hứa của đàn ông chỉ như là gió bay, nói càng hay, hứa càng nhiều thì khi chia tay chúng ta sẽ càng thấm.

  12. Tình yêu sinh ra vốn chỉ dành cho 2 người mà thôi. Thế nhưng nhiều người có vẻ vẫn chưa biết đếm nên thường làm tuesday.

  13. Nếu như bạn nhìn thấy người phụ nữ gầy yếu, thanh mảnh thì nguyên nhân có thể là do họ ăn quá ít hoặc là có thể là chồng của họ uống rượu hàng ngày.

  14. Tình yêu được cho là sự vĩnh cửu mà bất cứ ai cũng được trải qua. Trong tình yêu vĩnh cửu này thì chỉ có một thứ được phép được thay đổi đó chính là tình yêu.

  15. Tình yêu được ví như một chiếc bình pha lê rất đẹp lung linh thế nhưng cũng mỏng manh dễ vỡ. Thế nên nhiều người cũng rất cẩn thận mà trang bị thật nhiều bình pha lê… để khi vỡ thì còn có cái để thay thế ngay.

  16. Ở bên anh thì thấy mình bình yên đến lạ, thế nhưng xa anh rồi thì mình vẫn thấy lạ nhưng lại bình yên hơn.

  17. Tôi đã gặp được một người hiểu mình, một người chiều mình và một người yêu mình. Thế nhưng tôi vẫn phải cố gắng không cho ba người này được gặp nhau một lúc.

  18. Em được ví như là biển khơi còn anh được ví như là san hô. Biển thiếu san hô thì biển vẫn hiên ngang sống, còn san hô thiếu biển thì chắc chắn là chết khô queo. Cũng giống như trong tình yêu, người nào càng yêu nhiều thì thua cuộc, thì tự mình đau mà thôi.

  19. Cỗ nào thì cũng không thể thiếu thịt gà, đĩa xôi, mâm cao cỗ đầy. Thế nhưng đàn ông mà không có đàn bà thì cuộc vui nào cũng như không.

  20. Thịt heo thì ngày càng lên giá cao hàng ngày, thế mà ba má của mình vẫn cứ đòi có con dâu. Vậy các cao nhân cho em hỏi ở đâu bán con dâu để mình còn biết đường phi trâu tới mua.

  Những Câu Nói Hay –

  --- Bài cũ hơn ---

 • 45 Stt Buồn Cuộc Sống Không Định Hướng , Không Ý Nghĩa
 • Stt Buồn Về Tình Yêu Hay Đầy Tâm Trạng Cho Facebook
 • Những Stt Lời Bài Hát Của Jack Năm 2022 2022 Dùng Để Thả Thính Max Độc
 • 110 Câu Nói, Status Buồn Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • Câu Status (Stt) “tình Yêu Hay Tâm Trạng Buồn” Ngẫu Hứng
 • Stt Hay Khi Đăng Ảnh Vui, Chất, Hài Hước Trên Facebook, Instagram

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Hay Khi Đăng Ảnh Vui Lên Mạng Hot Nhất 2022
 • 999+ Stt Hay Hot Nhất Cực Hút Like Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ!
 • Stt Độc Thân Vui Tính Câu Like, Kiếm Người Yêu Thoát Kiếp Độc Thân
 • Tuyệt Chiêu Viết Status Bán Hàng Online ‘vạn Người Mê’
 • 16 Câu Nói Nổi Tiếng Về Giày
 • Đănh ảnh sống ảo là sở thích của nam thanh nữ tú và rất nhiều người thường xuyên lướt FB. Nếu có một bức ảnh đẹp hãy kèm theo những dòng stt hay khi đăng ảnh giúp hút like và view khủng, tăng tương tác cùng bạn bè trên mạng xã hội. Cùng chọn những status mà bạn cho là hay nhất bên dưới.

  STT hay khi đăng ảnh vui

  1.

  Kiểm tra giới tính của bạn be của tôi. Ai nữ thì ấn like, ai nam thì thả tim, ai giới tính khác thì bấm haha.

  2.

  3.

  Mới liên hệ Facebook hỏi xem thế nào mà đăng status không có nổi 10 like.

  4.

  Mục đích cái tus này không phải để câu like mà chỉ chia sẻ cảm xúc hiện tại thôi. Chờ 5 phút mà đủ 10 like sẽ kể nghe.

  5.

  Like dạo được tôn lên là nghệ thuật, người like dạo là liker và ai nhiều like là nghệ sĩ.

  6.

  Đứa nào không tương tác, t hủy kết bạn hết.

  7.

  Ai bán thuốc chuột ship free không nào? Nếu ai bán liên hệ facebook chính chủ, nếu sản phẩm tốt tớ sẽ dùng thử.

  8.

  Đăng ảnh ngây thơ kèm theo tus “Hiền lành như em thế giới được mấy người”.

  9.

  Đăng ảnh đi chơi 1 mình kèm cap: Xung quanh người ta có đôi có cặp, còn em lẻ loi độc bước một mình.

  10.

  Mình còn nợ tiền ai thì like một phát để biết đường mà trả nợ. Dạo này mình hay quên lắm.

  11.

  Ăn xoài chớ mua xoài chua…Chơi bạn chớ để bạn cua bồ mình.

  12.

  Tình yêu trên đời này là phù du

  Mọi lời hứa trong tình yêu đều vô nghĩa.

  13.

  Nếu muốn tiết kiệm thời gian và tiền, chúng ta gặp là yêu, hay yêu ngay cái nhìn đầu tiên.

  14.

  Đăng ảnh xinh đẹp kèm theo stt: Nghĩ gì lắm thế, yêu đi thôi!

  15.

  Lão hạc thì thương cậu Vàng

  Còn em chỉ yêu mỗi chàng này thôi.

  16.

  Đôi khi tôi cười không hẳn vì vui. Mà là vì cho bạn thấy tôi vẫn ổn.

  17.

  Đăng ảnh một mình và kèm stt Ước gì có người yêu đi du lịch thế này sướng biết mấy.

  18.

  Đăng ảnh thả thính: Yêu anh nhưng với không tới, chỉ đành ôm ấp tình đơn phương.

  19.

  Người tròn như cái quạt mo

  Ai mà lấy được ấm no suốt đời.

  20.

  Đẹp thì nhiều người ngắm, dễ thương nhiều người thương. Còn đep và dễ thương khối anh ngay ngất.

  21.

  22.

  Tớ thả tim cậu không đổ

  Bấm phẫn nỗ thì cậu lại yêu

  23.

  Tình người cần lắm những cái ôm ấm áp và thêm 1 tỷ vào tài khoản.

  24.

  Ai không biết tính cách mới thật sự quan trọng trong tình yêu nhưng phải đẹp trước người ta mới xét đến tính cách.

  25.

  Trải qua nhiều lần tán gái, tôi lại có thêm nhiều em gái kết nghĩa.

  26.

  Hãy cười thật nhiều khi chúng ta còn răng

  Về già có răng đâu mà cười.

  27.

  Ảnh đẹp, người đẹp, stt hay mà chả được khi nào 100 like, nghĩ mà buồn quá các bạn à.

  28.

  Kể chuyện vui nhầm người thì vô duyên

  Kể chuyện buồn sai người thì bị biến thành gã hề.

  29.

  Đời ngắn lắm nên có gì vui cứ vui thoải mái và đừng nên tốn nhiều thời gian với những đứa không ưa bạn.

  30.

  Đăng ảnh ăn mì và status: Trời lạnh thế này giá mà có ai dẫn đi ăn lẩu thì ngon biết mấy. Còn bây giờ thì chỉ có ăn mì thôi.

  STT hay khi đăng ảnh buồn

  Tâm trạng buồn bạn muốn chia sẻ cảm xúc này với người khác hoặc muốn nhận thêm sự quan tâm từ người thân hay bạn bè trên mạng xã hội? Với những stt buồn này giúp chúng ta không còn cảm thấy cô đơn hay lẻ loi nữa.

  31.

  Em biết rằng đối xử quá tốt với nhiều người sẽ có ngày bị tổn thương. Nhưng đó là bản tính không thể sửa được.

  32.

  Khi yêu một một cộng một thì bằng hai, còn hai trừ một thành con số 0 tròn trĩnh.

  33.

  Không ai khi yêu mà bận đến mức không thể reply tin nhắn, hay trả lời điện thoại. Họ đang tránh né bạn mà thôi.

  34.

  Nếu ai đó nói xấu bạn hãy mặc kệ họ bởi họ cũng không tốt đẹp gì. Bạn sống ra sao, thế nào không ảnh hưởng đến họ.

  35.

  Ăn một mình, ngủ một mình, ốm đau cũng một mình. Em đã quá quen với sự cô đơn lẻ loi mà chẳng cần anh ở bên.

  36.

  Tình yêu không phân biệt đúng sai, không cần hơn thua nhau, mỗi người phải biết sống vì nhau mới giữ được hạnh phúc.

  37.

  Ghen làm chi, buồn làm gì, người ta có còn là của mình nữa đâu. Hãy lẳng lặng mà bước đi thôi.

  38.

  Một cô gái dù có cứng rắn hay mạnh mẽ đến đâu cũng cần một người đàn ông bên cạnh những khi buồn, cô đơn nhất.

  39.

  Những lời nói thật không đau đớn bằng những lời nói dối bị phát hiện.

  40.

  Nước mắt cứ mãi lăn dài, nói lòng không buồn nhưng tim cứ rỉ máu, tình yêu sao mà mệt mỏi đến vậy.

  41.

  Cần những tin nhắn mỗi ngày, cần sự hỏi thăm ân cần nhưng người có nhớ đến em? Anh vẫn mải mê rong đuổi những thứ mới mẻ.

  42.

  Không có ai bận đến nỗi không có thời gian trả lời tin nhắn hay nghe điện thoại. Chỉ là người đó không còn bận tâm đến bạn thôi.

  43.

  Tình chỉ đẹp nếu tình dang dở

  Thành đôi rồi tất cả trở nên mất vui.

  44.

  Nếu có kiếp sau em mong chúng mình không nên quen biết nhau. Quen nhau làm gì để mọi thứ trở nên đau khổ và bế tắc như lúc này.

  45.

  Tình yêu rất đẹp và chỉ đúng khi hai người bên nhau hạnh phúc.

  46.

  Nếu yêu là sai

  Em chẳng cần mình đúng.

  47.

  Yêu một người vô tâm

  Giọt nước mắt cứ chực chờ tuôn rơi.

  48.

  Thanh xuân đẹp nhất khi em có anh

  Hết thanh xuân chúng ta mãi mất nhau.

  49.

  Quá khứ dù đẹp thế nào cũng là thứ nên quên đi và cất giữ trong lòng mỗi người. Đừng cố khơi gợi lại những kỉ niệm xưa.

  50.

  Duyên chưa đến thì phải chịu thôi, đừng cố tiếc nuối bởi vì những thứ đó không thuộc về bạn.

  51.

  Tôi yêu tiền, thứ công sức bỏ qua để đạt được, nó không biết phản bội lại tôi như là chính anh.

  52.

  Đến một độ tuổi nào đó chúng ta không cần tranh luận hơn thua với người khác, đơn giản vì chúng ta cần sự bình yên.

  53.

  Sự cố gắng là cầu nối của thành công và thất bại, chỉ cần cố gắng mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp thôi mà.

  54.

  Hãy yêu thương một người vì bạn làm mọi thứ, chứ đừng nên yêu kẻ chỉ biết nói bằng lời.

  55

  Im lặng không hẳn là hết yêu mà chỉ là âm thầm dõi theo họ từ phía xa. Không nói không có nghĩa là lãng quên.

  56.

  Nhắm mắt lại để không nghe và không thấy

  Để cảm nhận sự tĩnh lặng tuyệt vời của thiên nhiên.

  57.

  Gần ngay trước mắt

  Nhưng cách xa tận chân trời.

  58.

  Buồn nào rồi cũng sẽ qua, cơn mưa nào cũng đến lúc tạnh, vết thương nào cũng lành. Anh là ai mà em không thể quên?

  59.

  Chia tay không hẳn là hết yêu mà bởi vì chúng ta không được bên nhau nữa. Luyến tiếc, hối hận và thật sự khó khăn.

  60.

  Chúng ta ai mà không sống với ít nhất nỗi buồn trong lòng?

  Cap khi đăng ảnh con

  Sinh ra một đứa con đã khó mà nuôi dưỡng càng khó hơn. Con cái là tài sản lớn của bố mẹ, bạn muốn chia sẻ khoảng khắc yêu thương của con với người khác? Hãy chọn cap hay khi đăng ảnh con để mọi người biết rằng bạn tự hào về “cục cưng” của mình.

  61.

  Cục cưng của bố mẹ, khi con mỉm cười mẹ như nhìn thấy cả thế giới trong đôi mắt ấy.

  62.

  63.

  Con gái thân yêu nhìn con bố lại nhớ đến mẹ con, nụ cười ấy, ánh mắt ấy khiến bố mê mẩn cả ngày.

  64.

  65.

  Con cái chính là tài sản quý giá lớn lao nhất của bố mẹ. Dù có tiền bạc cũng không thể đánh đổi những đứa con ruột thịt.

  66.

  Đôi mắt con là cả thế giới, nụ cười ấy khiến mẹ như bị thôi miên.

  67.

  Sau một ngày làm việc, không có gì vui và hạnh phúc bằng nhìn thấy con chơi đùa, mọi mệt mỏi như tan biến.

  68.

  Mau mau lớn nhanh, bố dẫn con gái đi mua sắm, chọn cho con những bộ quần áo thật xinh đẹp cho con gái yêu.

  69.

  Chúc con gái của mẹ mạnh khỏe và ngày càng xinh gái hơn nữa.

  70.

  Sau 9 tháng mang bầu, đứa con là tài sản giá trị nhất và thiêng liêng nhất mà tạo hóa ban tặng cho mẹ.

  71.

  Thiên thần của mẹ, con hãy ngon giấc, mọi vất vả lo toan cứ để mình mẹ chịu. Chỉ mong con lớn lên từng ngày.

  72.

  Chào mừng con đến với gia đình chúng ta, mong con luôn ngoan và chóng lớn. Gia đình mình mãi vui vẻ và hạnh phúc.

  73.

  Chào mừng con yêu đến với thế giới này, bố mẹ mong con luôn khỏe mạnh, gia đình mình hạnh phúc.

  74.

  Chào mừng con được sinh ra trong gia đình bố mẹ yêu thương. Có một người bố tử tế, yêu vợ và thương con.

  75.

  Chào đón con bước vào thế giới. Chúc Con Yêu một đời an nhiên, chúc đại gia đình năm mới an khang lộc phát phát tài.

  Tus hay khi đăng ảnh gia đình

  Gia đình là nơi quay về là nơi mỗi người dừng chân những lúc khó khăn nhất. Bạn có một gia đình ấm áp, yêu thương? Khi đăng tải ảnh gia đình nhớ kèm theo các status hay khi đăng ảnh gia đình với niềm tự hào to lớn về họ.

  76.

  Bao ngày mong ngóng con ra đời, mẹ luôn dõi theo con trên mọi đường đời.

  77.

  Gia đình là nơi bắt đầu hạnh phúc, chúng ta có thể mất mọi thứ nhưng gia đình thì không.

  78.

  Mẹ món quà tuyệt vời của tạo hóa, Chúa không thể làm mọi thứ nên ông sinh ra người mẹ.

  79.

  Bố mẹ những người yêu thương con vô điều kiện, ngoài kia con có điều kiện xã hội mới thương con.

  80.

  Có một nơi cho cúng ta trở về là nhà. Dù thành công hay thất bại ngôi nhà luôn chào đón.

  81.

  Chúng ta có hàng ngàn điểm đến, đi khắp 4 phương nhưng chỉ có một điểm về đó là gia đình.

  82.

  Gia đình là lớp học đầu đời dạy cho chúng ta biết yêu thương, tha thứ và lòng khoan dung. Gia đình dạy tất cả mọi điều tốt đẹp trên thế gian.

  83.

  Chúng ta có vô số bạn bè nhưng chỉ có một gia đình.

  84.

  Dù cuộc sống có thành công hay thất bại ê chề, nhà vẫn là nơi giang tay chào đón những đứa con quay về.

  85.

  Chúng ta không chọn nơi mình sinh ra nhưng có thể chọn cách sống.

  86.

  Con người khi sinh ra và chết đi đều muốn bên cạnh những người yêu thương nhất.

  87.

  Gia đình không phải là tất cả nhưng là duy nhất,hãy biết trân trọng điều đó.

  88.

  Gia đình là điều tuyệt vời nhất trên thế gian và ta cũng chỉ mong luôn vui vẻ, đủ đầy.

  89.

  Tôi sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình vì chúng ta sẽ không biết điều gì đang chờ đợi ở phía trước.

  90.

  Gia đình là điều quan trọng nhất và chắc chắn không còn điều gì quan trọng hơn.

  91.

  Chúng ta không chọn được nơi sinh ra nhưng có thể chọn cách sống và nhân cách của bản thân.

  92.

  Dù đi đâu về đâu, chúng ta vẫn luôn được chào đón mỗi khi quay về nhà.

  93.

  Khi mọi thứ trong cuộc sống này trở nên tồi tệ hơn, điều khiến chúng ta an ủi đó là gia đình luôn ở bên và động viên chúng ta.

  94.

  Khi còn gia đình là còn tất cả

  Nếu mất gia đình mọi thứ khác đều là vô nghĩa.

  95.

  Thời gian của cuộc đời con người đều quan trọng và được sống bên gia đình giúp chúng ta cảm nhận cuộc đời vẫn rất tươi đẹp.

  96.

  Gia đình là sự nghiệp sau cùng mà bất cứ ai cũng phải thành công.

  97.

  Gia đình không chỉ là tên gọi mà nơi chứa đựng yêu thương, ấm áp tình cảm thiêng liêng. Đừng quên rằng chúng ta luôn có gia đình phía sau.

  98.

  Mọi kho báu trên thế gian này không thể sánh bằng gia đình.

  99.

  Chỉ khi đi học và làm ăn xa nhà ta mới thấm thía hết nỗi nhớ nhà, nhớ bố mẹ và thèm một bữa ăn gia đình đúng nghĩa.

  🌟🌟 STT Bá Đạo, Bựa, Thốn Khó Đỡ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Hay Khi Đăng Ảnh Câu Like Hài Hước Nhất
 • Những Stt Hay Khi Đăng Ảnh Vui Hút Cả Triệu Like Hot Trên Mxh
 • Stt Vui Nhộn Cực Lầy Lội Câu Like Cực Đỉnh
 • Truyện: Những Bình Luận Hay Trên Weibo (Top Comment Weibo)
 • Stt Hay Về Trung Thu. Trung Thu Này, Con Muốn Mình Là Đứa Trẻ
 • #150 Stt Về Biển Dùng Thả Thính Hay Chất Ngắn & Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Mẹ Dặn Con Gái Khi Đi Lấy Chồng
 • 999+ Những Câu Nói Hay Về Mẹ Càng Đọc Càng Thấm Thía
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Sâu Đậm Mà Cô Gái Nào Cũng Thích
 • Lời Chúc Giáng Sinh Dành Cho Bố Mẹ Thân Yêu
 • Những Hình Ảnh Kèm Status Hay Về Cô Gái Mạnh Mẽ
 • Những tên quân đoàn hay đẹp ❤️ Tên quân đoàn Free Fire với kí tự đặc biệt
 • Tổng hợp những hình xăm chữ hán 2022 ý nghĩa dành cho nam và nữ
 • Tuyển tập những hình xăm chữ Family đẹp nhất 2022 cho nam & nữ
 • Điểm danh loạt câu STT gái thả thính trai 2022 hay ngắn mà đầy ý nghĩa
 • 7 bộ phim học đường Trung Quốc 2022 xem không phí tuổi thanh xuân
 • Biển là nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca nghệ thuật. Biển xanh thăm thẳm. Biển bí ẩn bởi không ai biết có gì ẩn chứa dưới lớp nước xanh ngắt kia. Và biển cũng là nơi người ta nghĩ đến khi muốn thổ lộ nỗi lòng mình. những câu status về biển như để nói lên tâm trạng của mình hay để đối phương biết mình đang yêu và muốn được yêu

  • 1. Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.
  • 2. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.
  • 3. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.
  • 4. Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.
  • 5. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.
  • 6. Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!
  • 7. Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?

   8. Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

  • 9. Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.
  • 10. Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa.
  • 11. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?
  • 12. Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…
  • 13. Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.
  • 14. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.

   15. Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.

  • 16. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.
  • 17. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.
  • 18. Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…
  • 19. Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.
  • 20. Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.
  • 21. Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.
  • 22. Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?
  • 23. Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.
  • 24. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi kháo khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ…
  • 25. Đi bên ạnh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.
  • 26. Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…
  • 27. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.
  • 28. Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.

   29. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

  • 30. Ngày nay tôi đã ra biển rồi. Biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi. Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng.
  • 31. Ôm em vào lòng, biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.
  • 32. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước ấy.
  • 33. Ngày nay tôi đã ra biển rồi, biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi, tình yêu nhiều khổ đau cay đắng. Không gió lớn, sóng to không là biển. Chẳng nhiều cay đắng chẳng là yêu.
  • 34. Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…
  • 35. Biển ngoài kia đã lặng rồi, biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.
  • 36. Nhớ mùi biển, nhớ tiếng sóng vỗ, nhớ những lúc ngắm hoàng hôn trên biển hay cả là những lúc thức đêm chỉ để ngắm ánh nắng bình minh. Cảm giác hòa mình vào biển làm cho ta cảm thấy nhỏ bé hẳn ra. Mọi ưu tư hay buồn phiền gì cũng trôi đi hết.
  • 37. Nhớ biển, thèm biển để thấy mình thật nhỏ bé trước biển, để thấy bên em vẫn là biển rộng.
  • 38. Tôi chưa bao giờ ra biển

   Ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng.

  • 39. Muốn ôm biển như ôm người yêu!
  • 40. Có một thời biển và sóng yêu nhau, người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng.

  —————————

  ——————————-

  1. Có em, anh có người trong mộng.

  Biển khát thời gian đã qua rồi.

  Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn.

  Thủy triều khao khát mãi không thôi

  2. Có một thời biển và sóng yêu nhau.

  Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng.

  Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng.

  Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

  3. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh?

  Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí?

  Không đâu em biển chẳng hề chung thủy.

  Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

  4. Anh vẫn biết tình em và tình biển.

  Trong như gương và tha thiết rất nhiều.

  Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu.

  Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

  5. Đứng một mình trước biển anh ơi!

  Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ.

  Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ.

  Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.

  6. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển.

  Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh.

  Anh lảo đảo theo từng con sóng biển.

  Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

  7. Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

  8. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca.

  Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ.

  Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở.

  Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

  9. Bao nhiêu nước biển mặn rồi

  Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?

  Đứng trước biển……Tôi đã học được 1 điều…..

  Đừng bao giờ cố gắng hỏi 1 người……

  Xem ng ta có yêu mình k ?!

  …Bởi vì…

  Nếu yêu mình . . . . . người ta sẽ tự nói ra…

  Tình yêu k phải là ép buộc hay miễn cưỡng….

  Đôi khi… nỗi đau lại bắt đầu từ câu hỏi ngốc ấy

  10. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước ấy

  11. Lòng người – cái biển tí hon

  Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa!

  Có bờ để đánh thuyền ra

  Không bờ, để tự bao la sóng dào…

  12. Em và biển tình yêu anh rộng mở

  Biển trong hồn và em ở trong tim

  Anh là cát in đậm gót chân em

  Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

  13. Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.

  14. Ngày nay tôi đã ra biển rồi

  Biển nhiều sóng to, gió lớn

  Ngày nay tôi đã yêu rồi

  Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng

  …Không gió lớn, sóng to không là biển

  Chẳng nhiều cay đắng, chắng là yêu…

  15. Dù khi biển tím chiều hoang dại

  Bão tố thời gian đổ trắng trời

  Biển khát trong anh ngàn con sóng

  Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

  16. Không gió thổi, biển làm gì có sóng Không có em, anh đơn lẻ trên đời Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc

  17. Có thể nói những cơn sóng biển chính là nơi để giúp con người ta giải sầu nhiều nhất, tiếng sóng dập dờn kèm theo đó là những cơn gió thoảng rì rào bên tai sẽ giúp bạn quên đi những bế tắt do chính sự cô đơn tâm trạng buồn đã reo rắt cho bạn.

  18. Mây vô tư du lãng với sao trời

  Trăng e ấp sau làn sương ảo huyền, mờ tỏ

  Bên biển đêm , em gửi hồn theo mây gió

  Ngắm trăng, sao và thương nhớ về anh.

  19. Tôi chưa ra biển bao giờ

  Ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng

  Tôi chưa yêu bao giờ

  Ngỡ tình yêu là ảo mộng

  20. Dù khi biển tím chiều hoang dại.

  Bão tố thời gian đổ trắng trời.

  Biển khát trong anh ngàn con sóng.

  Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

  ——————————-

  1. Anh vẫn biết tình em và tình biển

   Trong như gương và tha thiết rất nhiều

   Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu

   Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

  2. Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.
  3. Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây.
  4. Sự bất diệt bắt đầu và kết thúc bằng nhũng con sóng đại dương.
  5. Cho em một lần về với biển đi, dẫu bên em biển chứa đầy bão tố.
  6. Những câu Stt hay về biển chứa bao điều huyền bí, lãng mạn-8
  7. Tuy không thể chặn những con sóng nhưng tôi có thể học cách làm thế nào để lướt sóng.
  8. Biển gọi tên em những chiều xa vắng. Gọi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.
  9. Ngồi trên cát nhìn biển đêm, hát vu vơ mấy câu tình ca.
  10. Giấc ngủ sau lao động vất, bến cảng sau biển khơi giông tố, sự bình yên sau chiến tranh, cái chết sau cuộc đời đều là niềm vui lớn lao.
  11. Có người hẹn tôi cuối phương trời, biển xưa lắng nghe trắng xóa nỗi niềm, biển không lên tiếng.
  12. Một mình em đứng trước biển chiều đông, sóng dịu êm mà trong lòng bão tố. Không có anh biển nhạt nhòa nắng gió.
  13. Hiểu biết của chúng ta như một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mênh mông tri thức.
  14. Biển cứ cậy mình dài rộng thế. Vắng cánh buồm một chút đã cô đơn.
  15. Không phải đâu em biển chẳng hề chung thủy, dẫu bạc đầu mà sóng vẫn thủy chung.
  16. Lùi một bước biển rộng trời cao, nhẫn một chút sóng yên gió lặng.
  17. Dữ dội và dịu êm. Ồn ào và lặng lẽ.
  18. Một mình em đứng trước biển chơi vơi, gió bấc lùa giữa bầu trời lạnh giá. Nhớ thương ai mà con tim hóa đá, có nỗi buồn nhuộm tím cả hoàng hôn.
  19. Người đi hoài người để biển cô đơn, biển nhớ người biển dỗi hờn dậy sóng. Người đâu biết vì sao mà biển động, lúc nhớ người nên nổi sóng nhiều hơn.
  20. Nắng chiều khuất cuối chân mây, mình em lẻ bước nơi này đợi anh. Rì rào tiếng sóng biển xanh, sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều.
  21. Đừng thấy biển im lặng mà tưởng lòng đại dương không có sóng. Biết những đợt sóng ngầm mới hiểu được tâm sự của đại dương.
  22. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sông lúc trắng lúc thẫm xanh màu ngọc.
  23. Chúng ta giống như những hòn đảo giữa biển khơi, chia cắt trên bề mặt nhưng kết nối dưới đáy sâu.
  24. Có người muốn làm con tàu lắng sóng. Chia biển thành hai nửa- biển và em.
  25. biển đã bao giờ thôi dậy sóng em ơi, nỗi nhớ trong anh có khi nào nguôi nhỉ…
  26. Anh là biển ồn ào mà thật lắm, bờ là em hiền dịu lại mong manh.

  ——————————-

  1.Ngày nay tôi đã ra biển rồi

  Biển nhiều sóng to, gió lớn

  Ngày nay tôi đã yêu rồi

  Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng

  …Không gió lớn, sóng to không là biển

  Chẳng nhiều cay đắng, chắng là yêu…

  2. Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.

  Có lẽ thế,

  Nên lòng sông không phẳng lặng.

  Biển của anh

  Lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng,

  Nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

  3. Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây.

  4. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.

  5. Lối về phía biển lao xao, biển một thời đã qua..

  6. Ôm em vào lòng, Biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.

  7.Tôi chưa ra biển bao giờ

  Ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng

  Tôi chưa yêu bao giờ

  Ngỡ tình yêu là ảo mộng

  8. Dù khi biển tím chiều hoang dại

  Bão tố thời gian đổ trắng trời

  Biển khát trong anh ngàn con sóng

  Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

  9. Có một thời biển và sóng yêu nhau

  Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng

  Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng

  Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

  10. Đứng một mình trước biển anh ơi!

  Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ

  Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ

  Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.

  11. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca

  Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ

  Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở

  Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ

  12. Không gió thổi, biển làm gì có sóng

  Không có em, anh đơn lẻ trên đời

  Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời

  Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

  Trả lại biển!

  13. Trả lại em cho biển!

  Anh mang theo một chút mặn này

  Để mỗi lúc vết thương thức dậy

  Anh rót vào trong đó xót và cay!

  14. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển

  Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh

  Anh lảo đảo theo từng con sóng biển

  Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh

  15. Bao nhiêu nước biển mặn rồi

  • Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?
  • Đứng trước biển……Tôi đã học được 1 điều…..
  • Đừng bao giờ cố gắng hỏi 1 người……
  • Xem ng ta có yêu mình k ?!
  • …Bởi vì…
  • Nếu yêu mình . . . . . người ta sẽ tự nói ra…
  • Tình yêu k phải là ép buộc hay miễn cưỡng….
  • Đôi khi… nỗi đau lại bắt đầu từ câu hỏi ngốc ấy

  16. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển

  Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh.

  17. Người dân chài biết biển thật nguy hiểm và bão tố thật khủng khiếp, nhưng họ chưa bao giờ thấy những nguy hiểm đó là đủ để chùn chân ở lại bờ.

  18. Biển lặng chẳng tạo nên thủy thủ tài ba.

  19. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước ấy.

  20. Lòng người – cái biển tí hon

  Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa!

  Có bờ để đánh thuyền ra

  Không bờ, để tự bao la sóng dào…

  21. Biển ngoài kia đã lặng rồi

  Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào

  22. Em và biển tình yêu anh rộng mở

  Biển trong hồn và em ở trong tim

  Anh là cát in đậm gót chân em

  Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

  23. Vĩnh hằng bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương

  24. Anh vẫn biết tình em và tình biển

  Trong như gương và tha thiết rất nhiều

  Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu

  Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

  25. Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.

  ——————————-

  • 1. Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.
  • 2. Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.
  • 3. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi kháo khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ…
  • 4. Đứng trước biển… tôi đã học đươc một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?
  • 5. Đi bên ạnh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.
  • 6. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.
  • 7.Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…
  • 8. Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.
  • 9. Ngày nay tôi đã ra biển rồi. Biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi. Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng.
  • 10. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

  ——————————-

  BIỂN ĐỢI

  Tình quyện nồng gợi trong những giấc mơ

  Anh có hiểu nỗi mong chờ rối gắm

  Vẫn ẩn hiện trong từng đôi mắt thẳm

  Hoàng hôn buông dõi ngắm nơi phương trời

  BIỂN VÀ EM

  Thơ: Tố My

  Biển dạt dào con sóng khẽ lời ru

  Bình minh sớm sương mù còn lơ đãng

  Phía trời đông mặt trời chưa ló dạng

  Em nơi đây với khoảng lặng vô hồn

  BIỂN VÀ EM

  Thơ: Hữu Thọ

  Anh yêu em lòng luôn mãi ước mơ

  Anh lòng biển em con thuyền lướt sóng

  Anh yêu em đắm chìm trong mơ mộng

  Anh và em như tình biển và thuyền

  Tác giả: Ho Nhu

  Anh vẫn biết Biển mênh mông là thế

  Khi trào dâng khi lại để sóng lừng

  Biển của em lúc kín đáo như bưng

  Lúc mãnh liệt chẳng muốn dừng giông bão

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 1000+ Stt Tâm Trạng Hay Nhất Nói Hộ Lòng Người
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Vần Thơ Về Xe Hay Và Hài Hước Nhất
 • Những Câu Danh Ngôn Tình Yêu Lãng Mạng Của Pháp 2022
 • Những Status Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Chị Em Phụ Nữ Hiện Đại
 • Nyc Là Gì? Những Stt Buồn Về Người Yêu Cũ (Nyc) Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Hay Về Đám Cưới Ngắn Gọn, Vui, Hài Hước, Chất Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • : 101 Những Câu Nói Hay Trong Phim Hàn Ngọt Ngào, Lãng Mạn
 • 10 Câu Nói Lãng Mạn Trong Các Bộ Phim Mỹ Nổi Tiếng
 • Những Câu Nói Hay Tuyển Chọn Trong Phim Tvb
 • Câu Nói Hay Về Ăn Uống, Stt Về Ăn Uống Hay Và Hài Hước
 • Stt Fa Ngắn, Stt Ế Hài Hước, Bá Đạo Nói Về Người Độc Thân Vui Vẻ Khiến Bạn “bò Lăn Ra Cười”
 • Tổng hợp stt hay về đám cưới ngắn gọn, hài hước và ý nghĩa nhất

  1. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.

  2. Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.

  4. Yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau!

  5. Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.

  6. Anh muốn em trở thành cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời anh!

  7. Ngày cưới này là giấc mơ của anh lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực!

  8. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

  9. Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất.

  10. Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.

  11. Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.

  12. Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc, chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi.

  13. Và một ngày anh cũng là chú rể, mặc âu phục, đeo nhẫn cưới cho ai. Em cũng sẽ đứng đó, khoác tay ông xã, vỗ tay và mỉm cười mừng hạnh phúc cho anh. Chúng mình lúc đó sẽ nhìn nhau như hai người bạn tri kỷ, có duyên mà vô phận, đi qua đời nhau như cơn mưa rào mùa hạ, thỏa cái khát nhưng bốc lên mùi cháy khét.

  14. Ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. Mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…

  15. Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người mà em yêu…

  16. Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…

  17. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh.

  18. Cám ơn em, người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.

  20. Ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới đến lượt mình đây anh?

  22. Nếu được chọn lựa một lần nữa, anh vẫn sẽ chọn đứng nơi đây, cùng em bước lên Thánh đường và không bao giờ buông tay.

  23. Một đám cưới long trọng, trang hoàng sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu đi tình yêu chân thật.

  24. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.

  25. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh.

  27. Ước mơ của anh ngày hôm qua đó là chinh phục được trái tim em, còn ước mơ của anh bây giờ chính là cưới em về làm vợ.

  28. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

  29. Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. Sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.

  30. Sau ngày hôm nay, khi buổi lễ Thành hôn của chúng ta kết thúc. Anh trân trọng thông báo với em một tin: “Em đã chính thức có thêm một đầu lương thứ 2 sau công việc hiện tại của mình.”

  Hãy nhớ chia sẻ các stt đám cưới bên trên đến chủ nhân của bữa tiệc. Chúc các cặp vợ chồng luôn hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc, răng long.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Thoại Khiến Khán Giả Xót Xa Trong “hoa Thiên Cốt”
 • Đọc Những Câu Nói Hay Trong Fairy Tail
 • Triết Lý Cuộc Đời Thông Qua Những Câu Tiếng Trung ( P1 )
 • Những Câu Nói Tiếng Nhật Hay Đến “thần Sầu” Trong Anime
 • Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Hay Về Cuộc Sống Ngắn Vui Buồn Hài Hước Chất Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 30 Câu Danh Ngôn Về Tiền Bạc & Sự Giàu Có
 • Status Suy Tư Viết Cho Những Đôi Yêu Nhau Nhưng Không Đến Được Với Nhau
 • Những Lời Chúc Bằng Tiếng Anh Cực Ý Nghĩa Gửi Tặng Thầy Cô Nhân Ngày 20/11
 • 50 Lời Chúc Khai Trương: Cửa Hàng, Công Ty, Quán Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tiền Và Tình Yêu
 • Stt hay về cuộc sống buồn trong tình yêu vợ chồng

  Những câu stt hay và ý nghĩa về cuộc sống mang đến những cái nhìn tích cực cho chúng ta. Người ta nói, thái độ tích cực góp phần cho thành công và ngược lại. Ai ai trong chúng ta cũng có những nỗi buồn riêng… nhưng không thể để nổi buồn ấy hiện hữu mãi. Hãy tìm cách vượt lên, vượt qua và giải quyết những muộn phiền.

  Hãy giống như những câu stt cuộc sống vui kia, sống cho trọn vẹn kiếp này. Ta sống cho hôm nay không chỉ vì bản thân mình mà còn vì những người thân yêu.

  Tình yêu là một phần của cuộc sống. Cây cối không thể sống nếu thiếu nước cũng như ta không thể sống nếu thiếu tình yêu được. Khi yêu, ta có nhiều cảm xúc buồn vui và rồi cuộc sống này sẽ thử thách tình yêu ấy.

  Những stt hay về cuộc sống vợ chồng lại cho ta những cái nhìn về cuộc sống hôn nhân. Người ta thường nói, cuộc sống sau khi kết hôn không đẹp như khi đang yêu nhau. Vì sau khi cưới, ta có thêm những mối quan hệ, sống có trách nhiệm với gia đình hơn. Nhiều thứ ràng buộc làm đôi khi ta cảm thấy chán nãn.

  Những câu stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh

  Hi vọng những câu stt hay về cuộc sống mà chúng tôi gửi đến các bạn sẽ làm các bạn nghiệm ra được nhiều điều. Đôi khi trong cuộc sống, ta chỉ cần tìm những hạnh phúc nhỏ nhoi thôi. Đừng tìm với tới những thứ quá xa vời và rồi ta hụt hẫng. Hãy để tình yêu, tình thân dẫn đường đưa lối chúng ta đến với những điều tốt đẹp.

  Những stt hay về cuộc sống hài hước chất nhất

  Stt hay về cuộc sống vui vẻ tươi đẹp

  Chúng ta là một phần của cuộc sống, góp phần làm cho nó đẹp tươi hơn. Khi ta vui, ta nở nụ cười trên môi và ta hạnh phúc. Sống là phải sẽ chia và cho đi những giá trị tốt đẹp nhất. Nếu ai cũng làm được như vậy thì còn hạnh phúc nào bằng.

  Bằng những ngôn từ hay, dí dỏm, stt hay về cuộc sống vui cho ta thêm yêu đời, yêu người. Thử nghĩ xem, nếu một mai ta không còn động lực để sống, để làm việc, để yêu thương thì thật buồn lắm. Ai không sống để mà yêu thương, để mà cảm nhận những điều tốt đẹp. Đừng tìm kiếm những thứ qua xa vời vì hạnh phúc đôi khi là những điều nhỏ nhoi nhất. Các bạn ạ, ta biết ơn vì sự có mặt của ta trên cõi đời này.

  Cuộc sống luôn luôn biến đổi và ta phải luôn thay đổi nhưng thay đổi như thế nào mới là điều quan trọng. Chính bạn là người quyết định cuộc đời của chính bạn mà không phải một ai khác. Hãy nhớ rằng hạnh phúc ở ngay bên cạnh bạn, đừng cố tìm những điều quá xa xôi. Hãy sống có ích, yêu thương và tìm niềm thấy ý nghĩa riêng cho cuộc đời mình.

  27 stt hay về cuộc sống buồn chán sâu lắng

  Cuộc sống này mang đến cho ta rất nhiều điều. Nó mang đến cho ta tình thân, nó mang đến cho ta tình bạn, tình yêu. Rồi nó mang đến cho ta kiến thức, những cơ hội… Nhưng không phải ai cũng được số hưởng như nhau, công bằng như nhau. Có người giàu sang, có người nghèo khó. Người này thành công, con ngoan vợ đẹp, người kia lại thất bại, không có tình yêu… Nếu như mọi thứ trên đời này đều công bằng như nhau thì không còn gì phải nói nữa. Qua những stt hay về cuộc sống buồn, ta có thể thấy cảm giác buồn chán của những người như vậy. Buồn là cảm giác chung không ai cưỡng lại được. Nhưng nỗi buồn luôn đi kèm với niềm vui…

  Các bạn ạ, chúng ta không sinh ra để buồn và nỗi buồn không phải để dành cho chúng ta. Đằng sau những stt hay về cuộc sống buồn mà chúng tôi chia sẽ là thông điệp hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Chúng ta sống hôm nay, giữa cuộc sống này là do số phận. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nên ta không nên so sánh với người khác được.

  Thông điệp qua những status hay về cuộc sống buồn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Dài Hay Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Những Câu Stt Hay Về Cha Mẹ Đong Đầy Cảm Xúc
 • Stt Ngắn Về Tuổi Thanh Xuân
 • Gợi Ý Lời Chúc Valentine Siêu Ngọt Ngào Dành Cho Người Yêu Ở Xa
 • Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn, Hay Nhất Và Hài Hước Cho Bạn Bè, Người Yêu
 • Stt Hài Hước Câu Like Cực Chất, Cực Hót Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Buồn Cười Vỡ Bụng Về Cuộc Sống, Tình Yêu ❤️ Hay
 • #100 Câu Stt Thả Thính Về Bầu Trời Ngắn Hay, Ý Nghĩa Về Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Những Stt Hay Bất Hủ Về Tình Yêu Buồn Cảm Động Tâm Trạng Đau Đến Xé Lòng Khi Chia Tay Cho Những Người Thất Tình
 • Những Câu Nói Hay Cho Ngày Cuối Năm Và Status Ngày Cuối Năm Hay Nhất
 • 50+ Stt Hay Hết Năm Ý Nghĩa
 • TOP 101 Stt hài hước câu like facebook bá đạo nhất

  Hẳn đây là điềm lành cho nhiều tín đồ facebook ưa “sống ảo” phải không nào? Không biết từ bao giờ mà trào lưu ngồi đếm like đã được giới trẻ đua nhau đến mức quên ăn quên ngủ. Cũng không biết bao nhiêu người đã mất công “vò đầu bứt tai” để nghĩ ra vô vàn những status câu like bá đạo đến nỗi người đọc không thể không “like”! phải không nào?

  Và rồi những dòng stt hài hước câu like trên fb cũng như những câu nói hay trên facebook mà tôi sắp chia sẻ ở đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các chế sống ảo đây ạ. Chúng ta cùng ” nghiên cứu” nha

  1. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

  2. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

  5. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

  9. “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

  10. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

  11. “Mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (tag n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn hơn 100).

  13. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

  14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

  Ai cũng like vì tội con nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh thủ CGV giảm giá nên đi coi Doraemon với thằng em”.

  15. “200 like ta đăng ảnh nude”. Vô số người vào like và được hơn 200 like. Cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

  16. Nó đăng trên facebook: “Nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. Mình lo quá gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “Tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…

  17.”Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”

  18.”Các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. Tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng ‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. Không tin à?

  ………..Không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! Tin liền à!!!!!!”

  19.”Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

  20.”Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like”. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt like tăng đáng kể.

  22. Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà.

  23. Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu.

  24. Trời đã sinh ra chúng tôi lại còn sinh ra chồng em

  Tiền thì anh không thiếu. Nhưng nhiều thì anh không có

  Quay đầu là bờ…ai ngờ vực thẳm.

  Những stt hài hước về cuộc sống

  1. Thật dễ dàng để quen với một người xa lạ

  Nhưng lại khó khăn biết mấy để xa lạ với một người đã từng thân quen.

  2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm

  Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

  3. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

  Ai chê anh ế anh khinh cả phường

  Ế cao ế quý ế dễ thương

  Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

  4. Nếu bạn không biết nói dối thì bạn sẽ…không bao giờ biết khi nào người khác nói dối bạn.

  5. Đời ngắn!

  Nên đừng lãng phí thời gian với những người

  không có thời gian dành cho bạn.

  6. Tận cùng của sự ngu dốt…là đối xử quá tốt với nhiều người.

  7. Thích là phải nhích cho tới đích

  Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

  8. Con gái:

  Hễ mũi xấu thì mắt đẹp

  Mắt mũi xấu thì miệng đẹp

  Da xâu thì tóc đẹp

  Mặt xấu thì dáng đẹp

  Người xấu thì tâm hồn đẹp

  Bằng cách này hay cách khác, đã là con gái là họ cứ phải đẹp.

  9. Ông trời thật bất công:

  Tạo ra con gái để là khổ con trai.

  Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

  10. Khi đàn ông im lặng là họ đang suy nghĩ

  Khi đàn bà im lặng là họ đang suy diễn.

  Stt vui về cuộc sống 2

  11. Có 2 hành đọng mà chỉ say người ta mới thoải mái thể hiện

  một cách tự nhiên, công khai, và trung thực nhất.Đó là:

  TỎ TÌNH

  và…

  ĐÁI BẬY.

  12. Khi niền tin ở mức độ cao nhất thì thất vọng sẽ kéo bạn

  xuống thấp hơn cả cái đáy thất nhất.

  13. Phụ nữ thường hay nói:

  “Đàn ông các anh ai cũng như nhau cả!”

  Vậy tại sao họ lại mất rất nhiều thời gian

  để chọn lấy một người đàn ông?

  14. Đôi khi thích im lặng, thả hồn trôi theo những dòng suy nghĩ…

  bởi nói ra cũng chẳng thay đổi được gì.

  15. Con gái thường nói cần một sự quan tâm, nhưng để ý mà xem,

  Ai càng lạnh lùng và vô tâm thì họ lại càng yêu,…

  để rồi quên đi những tình yêu nồng nhiệt và chân thành nhất.

  16. Có người nghe có mỗi bài hát, không phải vì nó hay.

  mà đơn giản, nó gắn liền với kỷ niệm nào đó.

  17. Lúc bé cứ tưởng không có não là chết…

  Lớn lên mới biết…

  Nhiều thằng không có não mà vẫn sống được.

  18. Ai cũng thích ăn cơm

  Nhưng lại thèm ăn phở

  Vì một lý do muôn thuở

  Phở nhiều nước hơn cơm.

  19. Đi uống cafe một mình không có nghĩa là cô đơn,mà đơn giản

  chỉ là bạn biết tận hưởng hạnh phúc cuộc sống một cách độc lập.

  20. Làm con gái thật tuyệt,một trong số đó là…

  Không phải nhập ngũ…

  Nhưng điều lạ thay là chị em nào cũng thích được cầm súng.

  21. Sự cẩu thả trong bất cứ nghề gì cũng là một sự bất lương.

  Nhưng cẩu thả trong văn chương thì thật là đê tiện.

  22. Trêu gái là một nghệ thuật

  Người trêu gái là một nghệ sỹ

  Bị gái tát khi trêu chỉ là tai nạn nghề nghiệp.

  TOP những câu stt hài hước về tình yêu trai gái

  1. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

  2. Ước gì anh biến thành dưa

  Để khi tự sướng em đưa anh vào.

  3. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

  4. Nhiều lúc muốn yêu nhưng kiêu không muốn nói

  5. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

  6. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em

  Thì giờ này anh đã giàu.

  7. Phụ nữ như những con đường,

  đường càng cong càng nguy hiểm!

  8. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

  9. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

  Ai chê anh ế anh khinh cả phường

  Ế cao ế quý ế dễ thương

  Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

  10. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi

  11. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

  12. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

  13. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

  14. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !

  Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

  15. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa

  Đón anh vào và tống cổ anh ra.

  16. Ở bên anh, em bình yên đến lạ

  Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

  17. Ông trời thật bất công:

  Tạo ra con gái để là khổ con trai.

  Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

  18. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…Lol….

  19. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên

  Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

  20. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

  21. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

  22. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

  23. Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

  24. Thích là phải nhích cho tới đích

  Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Chúc Buổi Sáng Hay, Ngày Mới Vui Vẻ Trên Facebook Hot
 • Stt Chúc Buổi Sáng Hay Nhất ❤️ Lời Chúc Buổi Sáng Tốt Lành
 • 999+ Stt Thả Thính Dễ Thương, Cap Ngọt Ngào “triệu Like” 2/2021
 • Top 500 Stt Thả Thính Ngắn Hài Hước Khó Đỡ Nhất Hiện Nay!
 • Bst Stt Thả Thính, Những Câu Thả Thính Ngôn Tình Nhất
 • Stt Tình Bạn, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chất, Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Có Tác Giả
 • Những Câu Nói Hay Khi Tình Yêu Kết Thúc Dang Dở Tan Vỡ
 • Những Câu Nói Hay Lãng Mạn Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Hàng Ngày
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Đầy Ngọt Ngào
 • Stt tình bạn chất

  Nhiều người cho rằng tình bạn còn giá trị hơn tình yêu, quả thật đúng như vậy, một người bạn chân thật sẽ luôn bên cạnh mỗi khi bạn thất bại trong cuộc sống. Có bạn giúp mỗi người nhanh chóng trưởng thành trong cuộc sống. Những câu nói hay về tình bạn chất sẽ giúp bạn hiểu điều đó

  1.

  Tình bạn là món quà giá trị mà Thượng đế ban tặng. Món quà này giúp mỗi người chúng ta vượt qua khó khăn thì gặp trắc trở.

  2.

  Bạn là những người luôn bên cạnh những khi ta buồn, thất bại và mỗi người hãy luôn cảm thấy biết ơn vì được gặp họ.

  3.

  Điều hạnh phúc của tình bạn là có một nơi để gửi trao mọi tâm sự thầm kín của bản thân.

  4.

  Không một ai hoàn hảo, bạn bè giúp chúng ta tìm thấy những khuyết điểm và sửa chữa nó.

  5.

  Khó khăn là một phần vốn có của cuộc đời vì thế chúng ta luôn cần có bạn.

  6.

  Không phải người nói thẳng tật xấu của bạn là người xấu, mà đó là một người bạn tốt. Hãy tiếp thu thay vì phản ứng lại.

  7.

  Chân thành có thể khiến bạn có ít bạn bè nhưng luôn có những người bạn chân thật.

  8.

  Không phải ai cười với đều là bạn và không phải ai khiến ta ghét cũng là kẻ xấu.

  9.

  Không như tình yêu, tình bạn khiến mỗi chúng ta không có cảm giác cô độc.

  10.

  Tình bạn trên 10 năm có thể gọi là tình bạn chân thành và còn giá trị hơn cả tình yêu.

  11.

  Người bạn đầu tiên đến với bạn không hẳn là người tốt nhất mà là người bên cạnh bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

  12.

  Ít ai dám chỉ thẳng khuyết điểm của người khác, ngoại trừ đứa bạn thân.

  13.

  Bạn bè có thể có vô số,nhưng bạn thân thì rất ít và tình bạn thân và chân thành càng hiếm hoi.

  14.

  Khi có tiền thì lắm bạn quanh ta, khi ngã xuống mới biết ai là bạn là bè.

  15.

  Đứa bạn thân là người có siêu năng lực có thể nhìn nhưng hiểu được những gì bạn nghĩ trong đầu.

  16.

  Sự nhắc nhở của người bạn còn tốt hơn những lời ngọt ngào từ kẻ khác.

  17.

  Tình bạn luôn là phương thuốc hữu hiệu giúp xoa dịu cơn đau mang tên tình yêu.

  18.

  Chúng ta không thể phân biệt được ai là bạn ai là thù cho đến khi gặp hoàn cảnh ngặt nghèo.

  19.

  Những người bạn càng lâu cũng như tiền trong tài khoản, giữ càng lâu càng có giá trị.

  20.

  Chọn bạn mà chơi, ông bà ta nói chẳng sai. Bạn tốt giúp con người phát triển còn bạn xấu khiến con người tha hóa như vùng vẫy trong đống bùn.

  21.

  Khi giàu có bạn bè thường dễ kết giao, khi nghèo hèn bạn bè trất ít nhưng chân thành, tốt bụng.

  22.

  Giàu có là điều ai cũng muốn nhưng giàu có mà không có bạn thì thà nghèo còn hơn.

  23.

  Đừng đếm tuổi dựa vào số năm mà hãy đếm số bạn bè bên cạnh khi khó khăn.

  24.

  Hãy từ tốn trong việc chọn bạn, bạn tốt trên đời thường không dễ gặp.

  25.

  Đi một mình sẽ giúp bạn đi nhanh nhưng nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng một người bạn.

  26.

  Bạn thân dù bên cạnh nó là trời sập hay ngày tận thế cũng chẳng sợ,nó là chỗ dựa tin cậy mà tôi có thể nương nhờ.

  27.

  Nhiều người sẽ bước qua cuộc sống của chính bạn nhưng chỉ để lại dấu chân mà không còn dấu vết nào khác.

  28.

  Tình yêu chân thật đã hiếm, tình bạn chân thành càng hiếm hoi hơn.

  29.

  Khi bạn đủ đầy không thể nào phân biệt được ai là bạn ai là người dưng,hãy đợi đến khi bạn sa cơ lỡ vận.

  30.

  Trong tình bạn điều cần nhất là lòng tin vào nhau, có nó chúng ta sẽ vượt qua những cám dỗ của vật chất.

  STT hay về bạn thân

  Ai cũng có một đứa bạn thân “khùng khùng”, bạn thân có thể phũ với ta nhưng chưa bao giờ bơi rơi ta. Những tus bạn thân sẽ là những câu chuyện, tâm sự về tình bạn thân thiết của hai người với nhau.

  31.

  Bạn thân là đứa không hề chê bạn nghèo hèn, đứa không bỏ bạn khi bạn bị ngã. Luôn bên bạn khi buồn.

  32.

  Bạn bè không cần nhiều chỉ cần chân thật,chúng ta chỉ cần những người bạn thật lòng.

  33.

  Giá trị to lớn của tình bạn không phải là chỉ ra khuyết điểm mà là giúp bạn sửa chữa khuyết điểm đó.

  34.

  Nếu không có những người bạn thân bên cạnh ta sẽ không thể nhìn thấy khuyết điểm của chính mình.

  35.

  Bạn thân là đứa có cho tiền nó cũng không khen bạn, nhưng sau đó là luôn nói tốt về bạn.

  36.

  Bạn thân có thể đạt đến cảnh giới nói chuyện chỉ dùng ánh mắt.

  37.

  Sau cuộc vui mới biết ai là bạn,lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai.

  38.

  Lòng trung thành của một đứa bạn luôn cực kỳ quan trọng, có nó bạn sẽ không bao giờ bị phản bội.

  39.

  Bạn thân là khi gặp nhau và than phiền mọi chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

  40.

  Tài sản quý giá và nhiều nhất xung quanh chúng ta là những người bạn thân thiết.

  41.

  Bạn thì không thiếu nhưng phải xem nó là cờ hó hay là người thôi.

  42.

  Bạn bè không cần rủ đi nhậu, rủ đi chơi, chỉ cần buồn có người ngồi nghe tâm sự là đủ rồi. Chỉ ước vậy thôi.

  43.

  Chúng ta luôn là những người bạn thân vì mày đã biết quá nhiều chuyện về tao rồi,nên không dám chọc :))

  44.

  Ở nhà có gia đình, ra ngoài nhờ bạn bè. Chúng ta sống luôn cần những người bạn giúp đỡ.

  45.

  Sự phê bình của đứa bạn thân luôn giá trị gấp đôi sự nịnh nọt của người khác.

  46.

  Trong tình bạn,sự chân thành với nhau luôn quan trọng nhất. Những người bạn như vậy nên được trân trọng.

  47.

  Thật vui khi từ người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng đau đớn khi từ bạn trở thành người dưng.

  48.

  Khi thân thì tâm sự mọi bí mật, khi xa mặt cách lòng khai quật mọi sự thật của nhau.

  49.

  Chẳng cần phải giải thích với một đứa bạn, một đứa bạn thân sẽ luôn thấu hiểu những việc bạn đang làm.

  50.

  Kẻ thù đáng sợ nhất đối với bạn là sự trở mặt của một đứa từng là bạn thân.

  51.

  Đôi khi có một người bạn chân tình ta sẽ chẳng còn cần tình yêu.

  52.

  Một người bạn tốt luôn đối xử chân thành với ta mặc dù ta có nhiều khuyết điểm hay tật xấu.

  53.

  Khi chúng ta trưởng thành hơn sẽ hiểu hơn số lượng không quan trọng bằng chất lượng. Bạn bè chỉ cần tốt không cần nhiều.

  54.

  Người bạn tốt là tôn trọng quá khứ, xây chắc hiện tại và tin tưởng và tương lai.

  55.

  Thời gian có thẻ khiến mọi thứ bị xóa nhòa và tình bạn cũng nằm trong quy luật đó.

  56.

  Bạn thân bề ngoài thì ăn nói thô lỗ, cộc cằn nhung bên trong rất quan tâm, sẵn sàng bên cạnh tôi mỗi khi khó khăn nhất.

  57.

  Chúng ta không có nhiều bạn thân nhưng luôn có những người bạn tốt thật sự.

  58.

  Tình bạn thân phải dựa trên sự tôn trọng nhau cả quá khứ và hiện tại. Có như vậy mới có một tình bạn thật sự bền vững, gắn bó.

  59.

  Phải luôn có những người bạn dám nói thẳng, chúng ta mới nhận ra bản thân khiếm khuyết ở đâu, những người bạn đó đáng được tôn trọng.

  60.

  Hãy nên kết giao với những người bạn dám chỉ trích bạn, những người đó luôn muốn tốt cho chính bạn.

  Cap về tình bạn đểu

  Đôi khi bạn và bè có ranh giới thật mỏng mong, một đứa bạn mang danh nghĩa bạn thân chưa hẳn là tốt, đôi khi những lời chân thật lại giá trị gấp nhiều lần những lời ngọt ngào bên tai. STT chửi khéo bạn sống 2 mặt sẽ có bên dưới.

  61.

  Hãy đợi đến lúc khó khăn bạn mới biết bạn bè chơi với mình có chân thật hay không.

  62.

  Đối với bạn bè, đừng nên kì vọng họ hy sinh bản thân vì chính bạn. Bởi đơn giản trong xã hội các mối quan hệ đều bình đẳng.

  63.

  Tình cảm gì trên đời cũng dựa trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau,nếu có một đứa bạn không coi trọng bạn, hãy từ bỏ.

  64.

  Không phải cứ gọi nhau bằng bạn là bạn thật sự, nhiều kẻ gắn mác bạn thân.

  65.

  Hãy cẩn thận 1 đứa bạn thân vì nó nắm mọi bí mật của bạn. Hãy đối xủ tốt với nso.

  66.

  Đừng hoạn nạn là gọi bạn, lúc ăn nhậu sao không nhớ đến tao?

  67.

  Cha mẹ nuôi tao lớn

  Bạn bè khiến tao khôn

  68.

  Thứ gì trên đời cũng có thể bị đánh đổi, kể cả tình bạn.

  69.

  Đôi khi một người dưng còn tốt hơn một đứa bạn thân phản bội, nhân cách bị đánh mất.

  70.

  Tình bạn chân chính là không hề có sự ghen tỵ lẫn nhau, nếu ai đó ganh ghét bạn hẳn đó không phải là bạn thân.

  71.

  Đừng để đến lúc mất bạn mới nhận ra giá trị của bạn thân là vô giá.

  72.

  Bạn thân rất hay phũ với ta nhưng không bao giờ bỏ rơi khi ta gặp khó khăn,thất bại.

  73.

  Tôi im lặng không hẳn là tôi hiền

  Nhưng bạn không tư cách làm phiền tôi.

  74.

  Dặn lòng sống tốt ít thôi

  Để khi bạn đểu trở mặt không phải quá sốc.

  75.

  Sợ cảm giác bề ngoài tươi cười vui vẻ với mình nhưng bên trong một bồ dăm gao, toàn nói xấu sau lưng người khác.

  Những câu stt hay nhất về tình bạn

  76.

  Bạn bè cũng luôn có 2 mặt xấu và tốt, nếu không muốn mất bạn cứ chọn mặt tốt mà chơi với nhau.

  77.

  Tình bạn tựa như nghệ thuật tuy không khiến bạn sống chết nhưng sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống này.

  78.

  Cẩn thận những con người gặp mặt tươi cười nhưng phía sau nói xấu bạn. Những kẻ đó tốt nhất tránh xa và không nên chơi với họ.

  79.

  Lòng người khó đoán, chửi bậy chưa hẳn đã xấu còn ngọt ngào với bạn chưa hẳn đã tốt. Hãy luôn ghi nhớ điều đó.

  80.

  Nếu bỗng nhiên nghe ai đó nói xấu bạn hãy bỏ ngoài tai, bởi họ không ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bạn.

  81.

  Bạn bè 2 mặt chỉ nên chơi xã giao không nên kết giao trở thành bạn thân.

  82.

  Bạn nói tôi là người xấu xin lỗi bạn không đủ tư cách nhận xét về tôi.

  83.

  Bạn bè thân đi với nhau người ta cứ tưởng đồng tính.

  84.

  Tôi chẳng cần tình yêu

  Bởi tình bạn còn lãng mạn hơn nhiều.

  85.

  Nếu ai đó giả vờ nói dối

  Hãy trở thành diễn viên giả vờ tin ngay

  86.

  Đùng bao giờ chửi bạn sống như cờ hó

  Bởi con cờ hó còn trung thành hơn là nó.

  87.

  Cuộc sống nhiều màu, con người cũng nhiều mặt.

  88.

  Nếu muốn có tình bạn hãy tôn trọng họ

  Nếu muốn mất bạn hãy thật ích kỷ.

  89.

  Bạn tốt thì mãi là bạn tốt

  Nhưng bạn thân chưa chắc đã tốt đâu

  90.

  Bạn bè giúp chúng ta nhận biết xã hội khắc nghiệt thế nào, nếu người ta có đối xử xấu với bạn cũng hay cám ơn vì điều đó.

  91.

  Một người bạn chân thành sẽ luôn yêu mến dù có bao nhiêu tật xấu đi chăng nữa.

  92.

  Đừng thấy ai phê phán mà ghét, đôi khi bạn thân phê phán lại càng tốt hơn so với những lời nịnh nọt.

  93.

  Hai người bạn thân thiết với nhau nhưng vì thời gian khắc nghiệt khiến chúng ta trở nên xa dần nhau và cuối cùng thất lạc nhau.

  94.

  Điều tuyệt vời nhất là hai người dưng trở thành bạn nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành người dưng.

  95.

  Tình bạn có thể trở thành tình yêu nhưng tình yêu thì không trở thành tình bạn.

  96.

  Hai người không thể có tình bạn lâu dài nếu chúng ta không thể bỏ qua những lỗi lầm của nhau.

  97.

  Tình bạn trên 10 năm có thể xem là tình bạn kim cương đáng được trân trọng nhất thế giới.

  98.

  Ngôn ngữ của tình bạn còn dễ cảm nhận hơn tình yêu. Chỉ bằng ánh mắt bạn cũng có thể hiểu bạn thân đang muốn nói gì.

  99.

  Đừng trông đợi bạn bè hi sinh hết lòng vì bạn, bởi họ không có trách nhiệm phải hi sinh bản thân, lợi ích bản thân vì bạn. Tình bạn cũng phục vụ lợi ích lẫn nhau.

  Tình bạn là tình cảm giá trị và thiêng liêng, ở nhà có gia đình, ra đường nhờ bạn bè. Những người bạn thân giúp chúng ta vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Chúng ta vừa nghe những stt hay về tình bạn chân thực, cảm động hay tình bạn đểu, lợi dụng trong cuộc sống. Hy vọng bạn cảm thấy thích những câu nói bên trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Đồng Tiền Và Tình Bạn Cho Ta Nhận Ra Sự Thật Cuộc Sống
 • Top Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đểu Khá Nhức Nhối
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đểu Thâm Thúy Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tết
 • Stt Thứ 5 Hay Nhất ❤️ Status Thứ Năm Vui Vẻ May Mắn
 • Stt Bựa Chất Hay ❤️ 1001 Status Bựa Hài Hước Bá Đạo Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 60 Stt Chúc Tết Bựa Hay Nhất 2022 Các Bạn Trẻ Nên Biết
 • Stt Troll Bựa Vui Nhất ❤️ 1001 Stt Hay Hài Hước Thả Thính
 • Những Câu Stt Cô Đơn Hay Dành Cho Dân Fa Năm 2022 Phải Xem
 • Stt Hay Con Trai Của Mẹ, Nhớ Mấy Lời Mẹ Dặn Con Nhé !
 • Top 100 Stt Chị Chị Em Em Hay Nhất Tháng 2 2022
 • Stt Bựa Chất Hay ❤️ Top 1001 Status Bựa Hài Hước Bá Đạo Nhất ✅ Xem Để Cười Vui Và Giải Tỏa Căng Thẳng Sau Một Ngày Dài Mệt Mỏi.

  Stt Bựa Ngắn Hay

  Symbols gợi ý cho bạn những Stt Bựa Ngắn Hay nhất tại:

  “Ta có thể tìm thấy hạnh phúc ngay cả trong giai đoạn đen tối nhất, chỉ cần ai đó nhớ bật đèn lên.”

  1 nụ cười= 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.

  Ăn chọn nơi, chơi chọn hàng, lang thang chọn địa điểm.

  Ăn cơm cà đi bàn chuyện quốc gia.

  Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chính phủ.

  Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.

  Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.

  Anh sẽ không bao giờ tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù như tôi nữa đâu.

  Anh thà mặc áo rách, chứ đéo mang phong cách thằng China

  Bạn bè có phúc cùng chia ,có họa …trốn sạch ở nơi phường nào ???

  Bạn đừng đi tìm người hoàn thiện, vì không có ai hoàn thiện cả. Chỉ khi bạn yêu họ, họ mới hoàn thiện.

  Bị si-đa mà còn xông pha hiến máu.

  Bước chân dô quán đèn mờ, Ngồi gần con gái không sờ là ngu!! Thà rằng cắt tóc đi tu, Ngồi gần con gái ….. ngu sao không sờ!!

  Status Bựa Thả Thính

  Gửi cho crush những Status Bựa Thả Thính đảm bảo sẽ đổ bạn ngay tức khắc.

  Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

  Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật

  Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi han, cho tôi yên bình thêm chút

  Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ-mi, quần tây, mang giày, cắt tóc ngắn

  Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

  Anh nào cho mượn hình để đỡ cô đơn đi …

  Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời

  Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ.

  Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.

  Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.

  Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

  Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc

  Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…

  Giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời, giá như có người đợi tôi mỗi tối.

  Cap Troll Bựa Chất

  Còn….nói còn tát.

  Cống rãnh đòi sóng sánh với đại dương./ Kứt trâu ngoài đường mà đòi tương đương với sô cô la hạng nhất

  Cức trôi sông mà tưởng xà bông hàn quốc.

  Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít, rễ tre thì nhiều.

  Cướp giật đây, giơ tay lên ko tao báo công an!

  Đá bồ là một nghệ thuật và người đá bồ cũng là một nghệ sĩ.

  Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.

  Đã ngu, không tiếp thu, lại còn bảo thủ

  Da thịt đàn bà được nuôi dưỡng bằng âu yếm, lòng dạ đàn bà được nuôi dưỡng bằng kinh phí.

  Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu.

  Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà.

  Dân ta phải biết sử ta Cái gì không biết lên tra… Google.

  Đằng sau một người đàn ông thất bại là một người đàn bà xúi dại

  Đừng bỏ qua trọn bộ Stt Chúc Mừng Sinh Nhật

  Stt Bựa Nhất Quả Đất

  Symbols cung cấp cho bạn trọn bộ Stt Bựa Nhất Quả Đất:

  Buồn buồn ra đứng bờ ao, ai ngờ chó cắm buồn ơi là buồn

  Cá không ăn muối cá ươn. Con không ăn muối….thiếu iot rồi con ơi.

  Câu nói của một tên sau 5 tiếng đồng hồ ngồi chat : ” Khốn kiếp, hôm nay gặp toàn bọn rỗi hơi !”

  Chắp tay lạy cụ tình yêu cho con lấy được nàng kiều ngày nay,cụ nhìn mặt cáu nhăn nhó, không đưa hối lộ tao đây đếch ừ

  Chỉ tay lên trời … Yêu em vô đối …. Úp mặt xuống gối …. Nói dối ngại ghê

  Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố.

  Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội ! Mèo Ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ Bề Trên của thiên hạ.

  Chúng ta thường thích nghe lời người khác, đặc biệt nếu đó là người đã quá cố.

  Chúng ta yêu súc vật, vì….thịt chúng rất ngon.

  Có công mài sắt có ngày…… chai tay

  Cóc, Nhái, Ếch Ương mà hoang tưởng mình là Mị Nương chân dài =))

  Con nhà lính, tính nhà nông, biết cảm thông, dễ rung động… mỗi tội hay nói phét 😛

  Stt Bựa Về Tình Yêu

  Tình yêu đẹp khi còn dang dở – Cưới nhau về tắt thở càng nhanh ^^

  Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ – Lại dại khờ trước bầu ngực của em ?

  Yêu thì đơn giản nhưng cơ bản là được bao lâu

  Khi yêu nhau thì nói cho nhau nghe những bí mất, khi chia tay thì khai quật tất cả bí mật về nhau

  Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cách tốt nhất là chúng ta nên yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên

  Yêu nhau để mà sống! chứ không phải thông nhau để mà sướng

  Yêu nhau thoải mái – Nhưng đừng tùy tiện sờ vào chỗ đái của nhau

  Xác định yêu là cưới – Chứ không phải để nghịch phần dưới free

  Tình yêu là bù đắp cho nhau những khoảng trống – Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào chỗ thiếu

  Tình yêu bắt đầu khi 2 người thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả 2 chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau

  Để yêu một người đã khó, để đá nó càng khó hơn.

  Đá bồ là một nghệ thuật và người đá bồ cũng là một nghệ sĩ.

  Tình bạn sau tình yêu là phát đạn ân huệ cuả kẻ tử tù.

  Bạn muốn xả stress thì đừng bỏ qua Stt Buồn Cười Hài Chất

  Tus Bựa Về Tình Bạn

  Đừng quên khám phá những Tus Bựa Về Tình Bạn do Symbols chia sẻ.

  BẠN THÂN LÀ ĐỨA ..

  ..đánh chết cũng không bao giờ chịu khen bạn 1 tiếng.

  Nhưng trong lòng nó thì…bạn rất tuyệt vời

  BẠN THÂN LÀ MỘT ĐỨA..

  ..luôn dìm hàng sỉ nhục bạn bằng mọi cách

  Nhưng lại sẵn sàng bảo vệ bạn… khi bạn bị đứa khác sỉ nhục

  BẠN BÈ THÂN:

  +Là những đứa hay chửi

  bậy cùng nhau.

  +Là những đứa hay đùa

  vui cho đến khi ta tức xì

  khói.

  +Là những đứa dù có bị ta

  chửi nhưng vẫn… Chửi lại

  mà không thương tiếc.

  +Là cái bọn gặp nhìu dễ

  gét mà vắng lại buồn

  Và là nhữg đứa hiểu ta

  nhất..

  Cứ tìm đến lũ bạn thân là lại hạnh phúc trong những tiếng cười đùa.

  Bạn thân là đứa cười toe toét mỗi khi tôi bị ngã và nói :.. ” chết đi” … nhưng quay lại kéo tôi đứng dậy .

  Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn.

  Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy

  Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi bởi vì đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận

  Đi với nó, bạn có thể không cần mang giấy tờ, không cần mang tiền, không cần mang túi, thậm chí không cần mang đầu óc.

  Status Bựa Hài Hước

  Khám phá trọn bộ Status Bựa Hài Hước để tha hồ cười nào!

  Gái gú là phù du, thầy u là vĩnh cửu

  Già đến trái cà còn nhăn nhúm

  Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đường về THẤY bóng em.

  Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì … người yêu ?

  Giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết…

  Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi….mỏi lắm rồi.

  Hoa hồng thì phải có gai, Con gái thì phải phá thai đôi lần.

  Hoa mọc trên tuyết vẫn tươi, người trong đau khổ vẫn cười là anh.

  Học đi đôi với hành ,hành đi đôi với tỏi

  Học hành như cá kho tiêu, kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu.

  Học làm chi, thi làm gì Tú Xương còn rớt,huống chi là mình

  Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ, Chơi mà không học bán rẻ tương lai. Thôi thì ta chọn cả hai, Vừa chơi vừa học tương lai huy hoàng.

  Học trò ngày nay quậy tới trời, 10 thằng đi học 9 thằng chơi. 3 thằng đến lớp 2 thằng ngủ, Còn lại thằng kia cùng gật gù.

  Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm Stt Đi Chơi

  Stt Bựa Cà Khịa Nyc

  Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

  Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

  Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

  Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

  Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!

  Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

  Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!

  Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

  Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi.

  Làm mới trang cá nhân của bạn với Stt Thành Công

  Video tổng hợp những stt bựa hay đang chờ bạn khám phá tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2000+Stt Hay Khi Đăng Ảnh “chất” Câu Triệu Like Facebook
 • Stt Fa, Ế Bá Đạo Hài Hước “chuẩn Không Cần Chỉnh”
 • Cap Avatar Hay ❤️ Cap Hay Cho Ảnh Fb, Ảnh Bìa Facebook
 • Stt Hay Về Tình Anh Em
 • Stt Về Anh Trai Ngắn Hay ❤️ Cap Anh Trai Em Gái Ý Nghĩa
 • ?35+ Status (Stt) Về Biển : Hài Hước, Chất & Vui Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập Status Về Biển Thơ Mộng, Đậm Chất Trữ Tình
 • 40 Stt Hay Về Gia Đình Không Hạnh Phúc, Status Gia Đình Nghèo
 • Stt Hạnh Phúc Gia Đình Hay Nhất ❤️ Status Ý Nghĩa Nhất
 • 58 Stt Hay Về Gia Đình, Status Gia Đình Hạnh Phúc
 • Stt Hay Nụ Cười Con Gái Rất Ý Nghĩa Đầy Cảm Xúc Bạn Nên Đọc
 • Tuyển chọn những stt về biển hài hước, chất và hay nhất. Những status về biển tiếng việt và tiếng anh ấn tượng. Chúc mọi người tìm được những stt mà mình cảm thấy ưng ý nhất

  1. Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi..

  2. Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao

  3. Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.

  4. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

  5.Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!

  6. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

  7. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ

  8. Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?

  9. Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

  10. Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa.

  1. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em

  2. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

  3. Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông..

  4. Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.

  5. Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

  6. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

  7. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

  8. Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

  9. Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…

  10. Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

  III. Những Stt Về Biển Hay Và Độc Đáo Nhất.

  1. Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

  2. Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.

  – Vĩnh hằng bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương

  – Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.

  – Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.

  – Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ.

  – Biển gọi tên em những chiều xa vắng, Gợi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.

  – Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng

  Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

  – Đôi mắt em hay là đôi mắt biển

  Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh.

  – Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.

  – Có một thời biển và sóng yêu nhau

  Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng

  Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng

  Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

  – Không gió thổi, biển làm gì có sóng

  Không có em, anh đơn lẻ trên đời

  Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời

  Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

  Trả lại biển!

  – Trả lại em cho biển!

  Anh mang theo một chút mặn này

  Để mỗi lúc vết thương thức dậy

  Anh rót vào trong đó xót và cay!

  – Đôi mắt em hay là đôi mắt biển

  Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh

  Anh lảo đảo theo từng con sóng biển

  Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh

  – Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.

  – Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

  – Ngày nay tôi đã ra biển rồi. Biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi. Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng.

  – Ôm em vào lòng, biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.

  – Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước ấy.

  – Ngày nay tôi đã ra biển rồi, biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi, tình yêu nhiều khổ đau cay đắng. Không gió lớn, sóng to không là biển. Chẳng nhiều cay đắng chẳng là yêu.

  – Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

  – Biển ngoài kia đã lặng rồi, biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

  Những câu nói hài hước về biển ý nghĩa nhất

  # Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

  # Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!

  # Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?

  # Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

  # Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

  # Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa.

  # Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

  # Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

  # Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.

  # Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.

  # Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.

  # Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

  # Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

  # Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…

  # Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

  # Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

  # Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

  # Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?

  # Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.

  # Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi kháo khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ…

  # Đi bên ạnh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.

  # Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…

  # Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.

  # Nhớ mùi biển, nhớ tiếng sóng vỗ, nhớ những lúc ngắm hoàng hôn trên biển hay cả là những lúc thức đêm chỉ để ngắm ánh nắng bình minh. Cảm giác hòa mình vào biển làm cho ta cảm thấy nhỏ bé hẳn ra. Mọi ưu tư hay buồn phiền gì cũng trôi đi hết.

  # Nhớ biển, thèm biển để thấy mình thật nhỏ bé trước biển, để thấy bên em vẫn là biển rộng.

  # Tôi chưa bao giờ ra biển

  Ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng.

  # Muốn ôm biển như ôm người yêu!

  # Có một thời biển và sóng yêu nhau, người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng.

  – Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây.

  – Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.

  – Lối về phía biển lao xao, biển một thời đã qua..

  – Ôm em vào lòng, Biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Về Tình Bạn Hay Nhất
 • Stt Về Tình Bạn Hài Hước ❤️ 1001 Status Tình Bạn Thân Đẹp
 • Status Tình Bạn Sau Khi Tốt Nghiệp Cấp 3 Kỉ Niệm Thời Học Sinh Và Tình Bạn Thân
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Cuối Cấp 3
 • Status Câu Nói Hay Về Tình Bạn
 • Stt Yêu Xa Hay Nhất ❤️ 1001 Status Yêu Xa Chất, Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 20 Câu Stt Yêu Xa, Bạn Phải Học Cách Đặt Niềm Tin Vào Người Khác
 • 99 Stt Yêu Xa Hay & Cảm Động Nhất Dành Cho Trai Gái
 • Stt Vui Tươi Yêu Đời Hay ❤️ Top Status Vui Vẻ Và Lạc Quan
 • Stt Yêu Đời Ngắn Gọn ❤️️ Cap Lạc Quan Vui Vẻ Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hài Hước Giúp Bạn Sống Vui Vẻ Yêu Đời Hơn
 • Stt Yêu Xa Hay Nhất ❤️ 1001 Status Yêu Xa Chất Hài Hước ✔️ Trọn Bộ Cap Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Các Cặp Đôi Đang Cách Xa Nhau Nghìn Trùng.

  Stt Yêu Xa Chất

  Stt Yêu Xa Ngắn

  1. Thương thì thương, nhớ thì nhớ

  Nhưng không gặp được là không gặp được.

  2. So với việc một người luôn nói rằng anh ta yêu tôi nhưng có hàng trăm lý do không yêu tôi. Tôi chỉ cần một người luôn khiến tôi cảm nhận được tình yêu tồn tại giữa cả hai chúng tôi.

  Tôi đã trót thương anh như vậy, chỉ mong anh không làm tổn thương tôi bằng tình yêu tôi dành cho anh.

  3. Yêu Xa

  Là khoảng cách… là nhớ nhung… là buồn tủi

  Nhưng yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong tim mình.

  Con người ta sẽ biết trân quý thời gian khi ở bên nhau.

  Bởi họ ít có những điều đó!

  4. Người ta nói: “được ở cạnh người mình thương bình yên lắm”. Vậy mà, em và anh cách nhau cả ngàn cây số…

  5. Đôi lúc kết thúc việc yêu xa, hai người gần nhau, họ lại cảm thấy thời gian yêu xa thật sự ý nghĩa.

  6. Yêu xa, sợ nhất là giữa cái khoảng cách hai bờ đại dương ấy, chẳng rõ người kia đang nhớ mình hay đang quên đi mình…

  7. Yêu xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống của nỗi nhớ. Khoảng cách đôi khi là một sự hụt hẫng khi không may mối tình dang dở. Và khoảng trống của mùa đông lạnh lẽo, lạnh lẽo của xa xăm, của sự chờ đợi.

  8. Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!

  9. Em không sợ thời gian xa cách. Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian

  10. Phải biết kìm nén cảm xúc vào trong và coi nó như là vô hình

  11. Và cuối cùng trong câu chuyện xa xôi của chúng mình, cái kết có viên mãn không anh?

  12. Những ngày xa nhau, có ngày em khóc nấc từng cơn. Em nhớ anh, thương bản thân và buồn cho chuyện đôi mình.

  13. Yêu xa, thứ tình cảm có lẽ mơ hồ và khiến con người ta mông lung nhiều nhất.

  14. Khoảng cách sẽ quá xa nếu chúng ta không xem nhau là tất cả.

  Stt Yêu Xa Hài Hước

  Top những stt yêu xa hài hước nhất

  • Yêu xa là mệt mỏi, là xót xa … nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc.
  • Yêu xa … là bạn sẽ phải tự lo được cuộc sống cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính và điều đó khiến bạn trở lên mạnh mẽ hơn.
  • Khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau.
  • Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài … Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay lưng.
  • Chờ đợi … là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. Những người chờ đợi nhau, là những người yêu chân thành, đáng trân trọng nhất.
  • Yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy.
  • Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả.
  • Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.
  • Khi yêu xa… Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.
  • Yêu xa… Là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách” và nó có thể đứt bất cứ lúc nào.

  Stt Yêu Xa Người Lính

  Nếu bạn là những chiến sĩ đang công tác xa nàh chúng tôi tặng bạn những stt yêu xa người lính hay nhất:

  • Yêu xa… Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.
  • Nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại.
  • Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.
  • Có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niệm hạnh phúc, đó chính là “yêu xa”.

  Trọn bộ 1001 💝 Stt Người Lính

  Stt Yêu Xa Buồn

  1. Tôi nghĩ tình yêu là hàng ngàn dặm. Hóa ra khoảng cách giữa những trái tim còn xa hơn gấp nhiều lần.

  2. Ở phía xa, sợ nhất là ở khoảng cách giữa hai bên đại dương, không rõ liệu người kia có nhớ mình hay quên mình.

  3. Tình yêu đường dài giống như chơi một trò chơi. Đặt cược là tuổi trẻ.

  4. Khoảng cách xa nhất không phải là ngàn dặm. Khoảng cách xa nhất là giữa lòng người và người

  5. Tôi không tin vào yêu xa. Gần nhau còn chia tay, huống chi? Rời “xa”, ý nghĩa nó là vậy.

  6. Nhiều năm yêu đơn phương, khi được người ta đáp lại thì phải yêu xa. Vậy em phải đợi đến khi nào thì mới được hạnh phúc trọn vẹn bên cạnh anh đây?

  7. Yêu một người, rốt cuộc cũng chỉ là dành cả đời để chờ đợi người ấy

  Chờ đợi người ta yêu mình, rồi chờ đợi người ta đáp lại tình cảm của mình

  Chờ đợi người ta đạt được những ước mơ riêng rồi mới quay về bên mình

  Chờ đợi người ta đi xa, chờ đợi người ta trở về

  Chờ đợi, đợi chờ. Có bao giờ là đủ đâu?

  8. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

  9. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

  10. Xin đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta ngày càng lớn!

  1001 Tin Nhắn Yêu Xa

  1. Tôi nhớ bạn, nhớ sự ấm áp của bạn, tôi nhớ cái nhìn sâu thẳm trong mắt bạn, tôi nhớ cảm giác chạm vào ngón tay của bạn. Tôi thực sự rất nhớ bạn!

  2. Đến lúc này em mới biết, có rất nhiều lời nói dối trên thế giới. Ví dụ, mọi người thường nói rằng “tất cả đàn ông đều giống nhau”, em nhìn quanh nhưng không thể thấy anh. Em yêu và nhớ anh rất nhiều!

  3. Chồng yêu, em từng nhiều lần giả vờ rằng không có anh em vẫn ổn, nhưng thật ra em chẳng ổn chút nào. Em nhớ anh!

  4. Em đang nhớ khoảnh khắc chúng ta ôm nhau để quên đi nỗi buồn. Em nhớ những lần chúng ta bên nhau thật ngọt ngào. Em nhớ tất cả những khoảnh khắc chúng ta bên nhau. Hãy trở về với em, vì em nhớ anh rất nhiều!

  5. Em không muốn phải nói lời tạm biệt, cảm giác ấy thật tệ. Chỉ muốn anh lúc nào cũng ở bên cạnh, yêu thương em. Em nhớ anh, anh yêu.

  6. Ở bên anh dù chỉ một giây, cảm giác cũng giống như được trải nghiệm cả một đời hạnh phúc. Rời xa anh dù chỉ một giây, cảm thấy như cả đời bị cầm tù trong đau khổ.

  7. Giống như lời lẽ của những bài hát lãng mạn, em cần có anh, cần yêu anh cũng giống như cần hít thở để sống. Em nhớ anh. Mong ngày anh về nhà!

  8/ Đố em noh ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, em sẽ biết ngay. a nhớ e!

  9/ Anh yêu cầu bưu điện gửi cho em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em bây giờ. Nhưng không may họ từ chối. Họ nói rằng nó quá lớn để gửi. Hmm, anh nên làm gì đây?

  10/ Em ơi! Anh đếm cừu đến sáng mà vẫn chưa ngủ được Nhớ em quá.

  Bạn nên xem Stt Ngầu để tìm cho mình những stt chất nhất quả đất

  Stt Yêu Xa Nhạt Dần

  Những stt yêu xa nhạt dần “xa mặt cách lòng” nhiều tâm trạng:

  • Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.
  • Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen
  • Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
  • Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi
  • Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười
  • Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
  • Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn
  • Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

  Stt Yêu Xa Tình Cảm

  Những dòng stt yêu xa tình cảm sau sẽ giúp bạn vượt qua nỗi nhớ, nỗi cô đơn một cách dễ dàng hơn:

  1/ Anh sẽ viết lên trên tất cả các viên gạch dòng chữ anh nhớ em và anh ước gì một viên sẽ rơi trúng đầu em, để em biết được nỗi đau như nào khi nhớ đến người đặc biệt như em

  2/ Mỗi lúc anh nhớ em, một ngôi sao rụng xuống. Nếu em nhìn lên trời và chẳng thấy ngôi sao nào cả, bởi vì em bắt anh nhớ em quá nhiều

  3/ Người ở gần thì không yêu. Người thân yêu thì không ở gần. Nhớ người ở gần sao quá dễ. Quên người thân yêu sao khó quá.

  4/ Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

  5/ Hút thuốc mỗi ngày sẽ chết sớm 10 năm. Uống rượu mỗi ngày sẽ chết sớm 30 năm. Nhưng vì nhớ em,… Anh đang chết mỗi ngày đấy. Đáng thương chưa?

  6/ Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

  7/ Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào.

  8/ Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình.

  9/ Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng.

  10/ Em không sợ thời gian xa cách.

  Bạn có thể khám phá thêm Stt Dễ Thương

  Stt Yêu Xa Đơn Phương

  Sẽ chẳng còn gì bất lực hơn yêu đơn phương một người ở xa. Bạn hãy tham khảo những stt yêu xa đơn phương để dùng ngôn từ nói hộ tiếng lòng mình.

  1. Ngoài anh ra, em không cảm nhận được sự ấm áp từ bất kỳ ai khác. Em không muốn ngừng yêu anh. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau.

  2. Tôi sẽ đợi. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.

  3. Vâng! Năm tháng đó và ngay cả bây giờ, tôi vẫn yêu một người – một người ở xa …

  4. Ngay từ đầu, chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi tiếp tục theo đuổi. Tình yêu đường dài – nói dễ dàng là dối trá – nhưng nói không thể là sai. Chỉ là khó khăn, ở xa không có nghĩa là không thể yêu.

  5. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách không thể vượt qua, tư cách hạnh phúc của em liệu có có?

  6. Yêu xa, xin đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé trước hiện thực mệt mỏi. Và cuối cùng trong câu chuyện xa xôi của chúng ta, kết thúc có trọn vẹn không?

  7. Những ngày xa nhau, mấy ngày em khóc nấc. Anh nhớ em, yêu bản thân và buồn cho chuyện tình của chúng ta.

  8. Điều đầu tiên cần có khi em yêu là sự tin tưởng. Từ cả em và tôi!

  9. Tình yêu gần hay xa tình yêu không quan trọng, điều quan trọng là chúng ta phải có “tình yêu đích thực”.

  10. Khi tình yêu ở xa … Mọi cuộc cãi vã đều không là gì khi nghĩ về khoảng cách và nỗi nhớ.

  Symbols chia sẻ với bạn Stt Cô Đơn Hay cho những ngày yêu xa

  Stt Yêu Xa Tiếng Anh

  1. I will do the impossible to show you that the love I feel for you is immensely honest. We will be happy despite of the distance. Love you very much.

  Anh sẽ làm những điều không thể để cho em thấy rằng tình yêu của anh dành cho em là trung thực. Chúng ta hạnh phúc bất chấp khoảng cách. Yêu em rất nhiều.

  2. Dear, I only wish to be your guide and your protector, from distance I will show you the way of love, thus you would make me the happiest man.

  Em yêu, anh chỉ muốn trở thành người hướng dẫn và người bảo vệ em, từ xa, anh chỉ cho em cách yêu. Điều đó, em sẽ làm cho anh trở thành người đàn ông hạnh phúc.

  3. I feel lonely when you are not by my side; waiting in the long and cold nights my love grows in spite of the wait.

  Anh cảm thấy cô đơn khi em không có bên cạnh, chờ đợi trong những đêm dài và lạnh lẽo, tình yêu của anh lớn dần bất chấp sự chờ đợi.

  4. You are the love of my life, who encourages me to keep going, even if you are far away, your messages encourage me to continue. I love you.

  Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất, do đó anh sẽ chờ thời gian để nói với em rằng anh yêu em rất nhiều. Anh sẽ ở đây chờ em.

  5. I will do the impossible to show you that the love I feel for you is immensely honest. We will be happy despite of the distance. Love you very much.

  Anh sẽ làm những điều không thể để cho em thấy rằng tình yêu của anh dành cho em là trung thực. Chúng ta hạnh phúc bất chấp khoảng cách. Yêu em rất nhiều.

  6. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

  Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

  7. Dear, I only wish to be your guide and your protector, from distance I will show you the way of love, thus you would make me the happiest man.

  Em yêu, anh chỉ muốn trở thành người hướng dẫn và người bảo vệ em, từ xa, anh chỉ cho em cách yêu. Điều đó, em sẽ làm cho anh trở thành người đàn ông hạnh phúc.

  8. I feel lonely when you are not by my side; waiting in the long and cold nights my love grows in spite of the wait.

  Em là tình yêu của đời anh, người khuyến kích anh tiếp tục, ngay cả khi em ở xa, tin nhắn của em khuyến kích anh tiếp tục. Anh yêu em.

  9. Distance separated us, but one day we will unite our hearts to give joy and love to our lives. I miss you.

  Khoảng cách ngăn cách chúng ta, nhưng ngày nào đó chúng ta đoàn kết tría tim mình để trao niềm vui và tình yêu cho cuộc sống của chúng ta. Em nhớ anh.

  10. You are a wonderful woman, and therefore I will wait for the time to tell you that I love you very much. I’m here for you.

  Tình yêu của em chính là vitamin mà trái tim anh hoan nghênh, cơ thể anh cần được yêu suốt đời. Khoảng cách sẽ làm cho chúng ta thêm mạnh mẽ.

  11. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

  Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

  12. I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay…

  Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

  13. In your darkest hour, when you feel scare some things, just remember this: I’ll always be here for you. I’m not an angle and I can’t change your fate but I’d do anything for you because you are my mate!

  Trong khoảnh khắc đen tối nhất, khi em sợ điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn ở bên em. Anh không phải là một thiên thần và anh không thể thay đổi số phận của em nhưng anh sẽ làm bất cứ điều gì cho em vì em là một phần của cuộc sống của anh.

  14. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.

  Được yêu thương sâu sắc bởi ai đó mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một ai đó sâu sắc sẽ cho bạn sự can đảm.

  15. Love me or hate me, both are in my favour. If you love me, I will always be in your heart, and if you hate me, I will be in your mind.

  Ghét anh hay yêu anh cũng được. Nếu em yêu anh, anh sẽ luôn ở trong trái tim em, còn nếu em ghét anh, anh cũng sẽ luôn ở trong tâm trí em.

  Khám phá ngay bộ 🌞 Stt Buồn Về Tình Yêu 🌞 khi bạn cô đơn nhất

  Đừng quên thâm khảo thêm video Stt yêu xa hay tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lắng Đọng Với Những Stt Tình Yêu Xa Rung Động Triệu Trái Tim
 • Tuyển Tập 99+ Stt Yêu Xa, Cap Về Yêu Xa Hay Nhất
 • Status Yêu Xa Buồn Được Share Nhiều Nhất Lay Động Trái Tim
 • Stt Thất Tình Vội Vàng Yêu Đắm Say Để Giờ Chua Cay Em Biết Yêu Anh Là Sai
 • Say Đắm Trước Những Stt Ngọt Ngào Hạnh Phúc Được Yêu Thích Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100