Top 13 # Stt Hay Chất Hài Hước Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Stt Hài Hước Về Cuộc Sống Thâm Sâu Cực Chất

Stt hài hước về tình yêu, tình bạn, cuộc sống làm cho bạn vui cười ra nước mắt, những câu stt hài hước câu like khó đỡ nhất cực kỳ vui và thú vị.

Những stt hài hước về tình yêu, tình bạn, cuộc sống được nhiều người quan tâm để có thể câu like trên mạng xã hội. Các stt này góp phần giúp cho cuộc sống trở nên dễ chịu, vui vẻ, giải tỏa những căng thẳng. Dưới bài viết sau đây sẽ là tổng hợp các stt hài hước hot nhất được nhiều bạn trẻ chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội vừa qua.

Stt hài hước về cuộc sống vô cùng thú vị

Cuộc sống của mỗi chúng ta có biết bao cung bậc cảm xúc với bao bộn bề, lo toan. Theo đó, nhiều khi cuộc sống chúng ta sẽ thấy ngộp thở, không có sức lực để vượt qua nó. Những lúc mệt mỏi như vậy, khi đọc những stt hài hước về cuộc sống sẽ giúp bạn được thư giãn, tinh thần thoải mái hơn.

1. Đồng tiền sẽ không mua được tất cả những gì của cuộc sống. Thế nhưng bạn phải hiểu không có tiền là bạn sẽ rất vất vả.

2. Khi mà bạn bị vấp ngã thì tôi hứa sẽ luôn ở bên cạnh bạn. Tôi chính là mặt đất.

3. Nhiều khi thấy bản thân mình thấy đáng khâm phục chính bản thân của mình: Tôi đã đi lên từ bàn tay trắng và giờ đã xây dựng được món nợ khổng lồ.

4. Trong cuộc sống này bạn đừng bao giờ cố gắng níu kéo bất cứ điều gì không thuộc về mình. Mà điều bạn nên làm là phải giành giật thật nhiệt tình vào, giành giật đến khi nó thuộc về mình mới thôi.

5. Bạn hãy luôn mỉm cười cho dù cuộc sống có bao nhiêu buồn phiền. Bởi biết đâu sẽ có ai đó yêu cả nụ cười mỗi khi bạn buồn.

6. Khi bạn giúp đỡ một người khi họ gặp khó khăn thì yên tâm họ sẽ không quên bạn đâu. Mỗi khi họ khó khăn thì họ sẽ lại nhớ và tìm đến bạn để được giúp đỡ.

7. Liều thuốc tốt nhất cho bạn mỗi khi mệt mỏi, chán nản chính là nụ cười. Thế nhưng, khi mà bạn cười mà không có bất cứ lý do nào thì lúc đó nên sử dụng đến thuốc.

8. Bạn đừng buồn vì khi người khác chê bạn xấu mà bạn phải nhớ rằng mình có một vẻ đẹp tiềm ẩn mà chưa ai phát hiện ra.

9. Cuộc sống này rất là ngắn ngủi, thế nên bạn vẫn phải tích cực cười khi mình vẫn còn răng.

10. Thường thì người ta không biết trân trọng những gì mà bản thân đang có, thế nhưng lại cứ dòm ngó những thứ không hề thuộc về mình.

11. Hồng nhan thì bạc phận, thế nhưng lắm đứa bạc phận mà cứ cho mình là hồng nhan.

12. Chẳng có ai sinh ra là đã ở ngay trên vạch đích cả, chẳng qua đó là cả sự cố gắng của cha mẹ họ làm ra.

14. Bạn đừng bao giờ từ bỏ những ước mơ của mình, thế nên bạn hãy tắt báo thức đi, tiếp tục lăn ra ngủ và tiếp tục giấc mơ của đời mình.

15. Trong cuộc sống này không phải có tiền là có tất cả, mà cần phải có rất nhiều vàng bạc, kim cương.

16. Một số người khi sinh ra đã như túi trà lọc vậy, cuộc đời đã nhạt lắm rồi mà cứ cố hãm đi hãm lại.

17. Không hẳn là tôi quá lười, thế nhưng nếu như có giải thưởng giành cho những người lười nhất thì chắc chắn tôi sẽ nhờ người đi nhận giải thưởng đó hộ mình.

18. Trong cuộc sống này thật sự không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ vẫn chưa nhận ra mình xấu đến nhường nào.

19. Có những người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, thế rồi lại hối tiếc sao ngày đó không nhìn kỹ thêm một chút.

20. Nếu như cuộc đời này đối xử với bạn quá tệ thì hãy mặc kệ nó và tiếp tục đi ngủ. Bởi đi ngủ chính là cách tốt nhất để quên đi nỗi sầu và đặc biệt là tiết kiệm túi tiền của mình.

Những stt hài hước câu like câu tương tác

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay thì số người sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok… ngày càng đông. Đây được xem là một xã hội ảo giúp cho con người có thể giải tỏa những căng thẳng, giúp chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống. Theo đó, những stt hài hước câu like luôn thu hút sự chú ý của người xem, tạo cảm giác thư giãn cho người đọc. Những stt hài hước câu like này cũng gây nên sự hứng thú cho người sử dụng. Vậy hãy áp dụng ngay những stt hài hước này để cuộc sống thêm sự thú vị, chia sẻ đến nhiều bạn đọc hơn.

2. Câu nói dối kinh điển nhất của bọn con trai chính là: Xinh với xấu với anh không hề quan trọng. Thế nhưng khi gặp phải mặt mộc của em thì anh lại chạy mất dép rồi còn đâu.

3. Tình yêu có thể giúp cho ta có thể vượt lên những suy nghĩ tầm thường. Thế nhưng lại có thể đưa ta đến với những suy nghĩ tầm bậy.

4. Hạnh phúc không phải là do tiền, mà nó lại nằm ở số lượng tiền bao nhiêu.

5. Nhiều lúc cũng muốn mình được yêu, thế nhưng lại ngại nói chuyện.

6. Nhiều khi không phải bạn ế mà là do chưa tìm được người đủ tử tế để yêu bạn đi đến cuối con đường.

7. Trái tim em chỉ có thể mở cửa một lần, đón anh vào rồi lại tống cổ anh ra.

8. Gửi cho chồng tương lai của em, anh ở đâu thì hãy xuất hiện đi. Chứ anh để em phải đợi chờ 25 năm rồi mà chưa thấy đâu?

9. Em đây không hề thích la cà phố xá. Em chỉ thích mặn mà với mình anh mà thôi.

10. Ai like status này thì tuổi thọ cũng sẽ dài tương đương như bộ phim cô dâu tám tuổi.

11. Lời hứa thì chẳng mất tiền mua, vậy tội gì không hứa với nhiều người để có thể lừa được nhiều người hơn.

12. Em đăng cái status này là để mọi người biết em vẫn đang còn độc thân.

13. Tôi cũng đã có người yêu rồi nha các bạn, người yêu tôi rõ đẹp trai nhưng lại suốt ngày tàng hình. Thế nên bức ảnh này bạn không nhìn thấy người yêu của tôi là đúng rồi.

14. Ngày còn nhỏ do em biếng ăn nên em bị lùn, lớn lên rồi em ăn nhiều nên người em vừa béo lại vừa lùn.

15. Đúng người, đúng thời điểm thì chưa chắc bạn đã đúng, thế nhưng khi bạn đúng tư thế thì chắc chắn bạn không sai.

16. Mùa đông lạnh nên ai cũng thích có cặp có đôi cho ấm. Thế rồi sang hè, không còn lạnh nhưng suốt ngày phải đeo balo.

17. Tận cùng của sự ngu dốt chính là đối xử thật tốt với những người đã từng lừa dối mình.

19. Những lúc bạn buồn, bạn khóc lóc thì hãy nhớ còn có mình bên cạnh bạn. Mình không hứa có thể làm cho bạn cười vui vẻ, thế nhưng mình hứa là sẽ cười vào mặt của bạn.

20. Thích ai thì cần phải nhích cho tới đích. Thế nhưng một khi không thích thì sẽ cho họ mất tích mà không cần phải giải thích gì thêm nữa.

Stt hài hước nhất thời điểm hiện tại

2. Cuộc đời này là bề khổ, đến khi qua được bề khổ thì chúng ta sẽ qua đời.

3. Người phụ nữ toàn diện chính là sáng diện, trưa diện và tối cũng diện.

4. Giang hồ có hiểm ác thì cũng không sánh bằng mạng lag Việt Nam.

5. Chó sủa ngoài tai thì người cứ mặc kệ, cứ im lặng mà làm việc của chính mình. Bởi cũng sẽ có lúc chó có thể ngừng cắn, người có thể ngưng rủa và những đứa điên hay ghen ăn tức ở sẽ xuống mồ trong sự câm lặng.

6. Sừng trâu, sừng bò là để cắm vào đầu trâu, đầu bò. Vậy nên chớ có ai được phép cắm thêm sừng cho tôi nha.

7. Xã hội này nhiều khi cũng cần phải có thêm những thằng lừa đảo, bởi nó có thể loại bỏ bớt những thằng ngu của cuộc sống đi.

8. Khi thấy những người đàn ông đang im lặng thì có nghĩa đó là lúc đàn ông cần suy nghĩ. Thế nhưng khi nhìn thấy những người đàn bà im lặng thì bạn hãy coi chừng, lúc đó là họ đang suy diễn ra mọi chuyện.

9. Người ta vẫn thường gọi em là thiếu nữ. Thế nhưng em có biết không, ý họ đang nói em là thiếu nữ tính.

10. Bạn không nên tự ti vì mình nghèo mà mình vẫn giỏi, thế nhưng bạn bạn cần phải xem xét tại sao mình giỏi mà vẫn nghèo.

11. Trằm ngàn lời khuyên thì cũng không sánh bằng lời động viên của người mình yêu.

12. Phụ nữ thường thích sắm đồ đẹp để con trai ngắm. Thế nhưng bạn lại không biết rằng, đàn ông họ lại thích ngắm phụ nữ lúc họ không mặc gì cả.

13. Bạn có biết phụ nữ bao dung và sẵn sàng tha lỗi cho chồng mình vào lúc nào không? Đó chính là những lúc mà cô ta nhận ra mình đã sai một điều gì đó.

14. Bạn đừng bao giờ cố đi tìm một người hoàn thiện để làm gì? Bởi không phải ai cũng đều hoàn thiện về mọi mặt cả. Chỉ khi bạn ở bên cạnh họ, yêu thương họ thì nó mới thật sự được hoàn thiện.

15. Ăn uống thì chọn nơi, chơi thì chọn bạn, còn hoạn nạn thì tự chạy.

16. Làm biếng được xem là mẹ của các tật xấu, thế nhưng vì nó là mẹ nên chúng ta vẫn nên tôn trọng nó.

17. Có lẽ trên cuộc đời này thứ mà mình có thể cầm được mà không buông bỏ được chỉ có thể là đôi đũa để ăn cơm hàng ngày.

18. Nhiều cô gái vẫn cứ tự cho mình là nắng, rồi cũng tự mình cho phép được quyền chói chang.

19. Nếu như bạn ở gần một người mà cảm thấy thời gian trôi thật nhanh, thế nhưng khi xa họ thì lại thấy đồng hồ quay thật chậm thì bạn đã biết điều gì không? Điều đó có nghĩa là bạn cần đem chiếc đồng hồ đi sửa ngay đi, vì nó hỏng mất rồi.

20. Em cũng chỉ là một người con gái bình thường mà thôi. Cứ buồn là em sẽ ăn, mà không được ăn thì em sẽ buồn.

Stt hài hước khó đỡ nổi độ hài

2. Những người đàn ông thường có câu nói dối vô cùng kinh điển đó là: ” Vẻ đẹp bên ngoài với anh không hề quan trọng gì, quan trọng là tâm hồn đẹp là được”. Lạy hồn, thấy mặt xấu cái là chạy mất dép rồi còn quan trọng cái gì nữa.

3. Tiền thôi thì lúc nào mà anh chẳng có bên mình, thế nhưng nhiều tiền thì anh lại không có.

4. Hiện tại tôi cũng không cần một mối quan hệ ổn định nào cả. Thế nhưng bây giờ tôi chỉ cần mạng internet của tôi được ổn định thôi.

5. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà thì mỗi cảnh, còn xung quanh chỉ có mỗi mình là dễ thương.

6. Cha sinh mẹ đẻ ra người vốn bình thường, thế nhưng dòng đời xô đẩy thì lại thành thần kinh.

7. Mày tưởng là ai tao cũng sẽ khịa sao, quý lắm thì tao mới khịa mày vậy đó.

8. Hỏi nhỏ cứ nghĩ hai người ngủ với nhau thì sẽ có con, thế nhưng lớn rồi tôi mới biết khi hai người thức với nhau thì mới có con.

9. Để có thể tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian quý giá thì chúng ta nên yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

10. Chúng ta cần phải biết giữ được sự điềm tĩnh trước những cô gái xinh. Và rồi cũng cần phải biết giữ bĩnh tĩnh trước những gái xấu.

11. Đằng sau sự thành công của những người đàn ông thì luôn có một người phụ nữ đứng đằng sau nói rằng anh sẽ chẳng làm được điều gì nên hồn.

12. Cá không ăn muối thì cá ươn, anh không ăn muối thì anh thiếu iot rồi còn đâu.

13. Một điều nhịn thì chín điều nhục, vậy nên anh cứ nhịn đi rồi để người ta xem thường.

14. Mai này có nhìn thấy anh ngã xuống ao, em mà nhìn thấy em lao ngay xuống dìm.

15. Tôi cần lắm một bờ vai để tôi làm điểm tựa, vì giờ tôi đã đủ mệt mỏi lắm rồi.

16. Ở nước Mỹ tắt đèn thì góp phần bảo vệ cho môi trường sống. Còn khi sống ở Việt Nam bạn sẽ biết, tắt đèn chính là cách để tăng dân số.

17. Phụ nữ được ví như những con đường, thế nhưng con đường càng cong thì chứng tỏ họ càng nguy hiểm.

18. Thật buồn cười khi họ cứ thề thề, hứa hứa thiếu nhau thì không thể sống được. Thế nhưng, chỉ có thiếu ăn là bạn sẽ không sống được.

19. Xấu hay xinh thì khi sinh ra đã là do hình hài cha mẹ ban tặng. Lỡ xấu rồi thì kệ mẹ nó đi, anh phàn nàn làm gì.

20. Nếu như nói con trai đứa nào cũng tốt, lời nói nào cũng thật lòng thì trong gói mì tôm chắc chắn đã có tôm.

Stt hài hước về tình bạn thân thiết lâu năm

Tình bạn chính là một mối quan hệ mà bất cứ ai cũng có, cho dù là ít hay nhiều. Những người bạn thường sẽ là người có thể chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong tình yêu, cuộc sống hàng ngày. Với những stt hài hước về tình bạn có chút dí dỏm, vui nhộn sẽ mang lại cho các bạn những tràng cười thoải mái, chém gió thả ga và tạo thêm niềm vui cho tình bạn được khăng khít hơn.

2. Chơi thân với nhau thì kể hết với nhau mọi bí mật của cuộc sống với nhau. Thế nhưng hết chơi với nhau rồi thì khai quật hết mọi bí mật của nhau. Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn.

3. Nếu như coi nhau là bạn thì xin hãy mãi mãi là bạn, chớ đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc cho sông lúc cạn lúc đầy, mạng ai người nấy giữ, hai chữ “bạn bè” tính sau.

4. Bạn thân chính là những đứa không phân biệt đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, không nịnh hót lừa dối mà vẫn luôn ngay thẳng với nhau. Thế nhưng bạn bè cũng chính là những đứa sẽ toe toét cười mỗi khi tôi bị ngã.

5. Cha mẹ khó nhọc để nuôi ta lớn, bạn bè chơi xấu khiến ta khôn.

7. Có một kẻ thù thì vẫn thấy là nhiều, thế nhưng có trăm người bạn thì vẫn thấy thiếu.

8. Để có tìm một người bạn thật sự không hề khó. Điều quan trọng là không biết được bạn đó là chó là người.

9. Tình bạn đẹp nhất là khi trong nhóm chưa có bất cứ ai có bồ.

10. Bạn thân chính là những đứa không bao giờ khen bạn được một câu trước mặt bạn. Thế nhưng nó lại là đứa thường nói tốt về bạn trước mặt của những người khác.

Stt hài hước thâm sâu đến tâm can

Với những dòng stt hài hước thâm sâu sẽ giúp cho bạn đọc thấy được sự thoải mái, giải tỏa được tâm trạng. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng những stt hài hước này lên trang mạng xã hội để có thể chia sẻ được niềm vui, nỗi buồn và cùng bạn bè người thân thoải mái chém gió.

2. Tôi có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ… thế nhưng lại không thể bỏ qua được sự cám dỗ.

3. Đồng tiền sẽ không tự sinh ra và cũng không thể tự mất đi, chỉ là nó di chuyển từ tay người chồng về tay người vợ.

4. Cứ thoải mái ăn chơi cho đến khi hết đời trai trẻ, rồi sau đó thoải mái đi ăn xin.

5. Cuộc sống này luôn cho ta cơ hội thứ hai, đó được gọi là ngày mai. Vậy thì bạn đừng bỏ qua những cơ hội đó mà hãy kiếm thật nhiều tiền.

6. Anh đã bước đi theo người khác rồi thì sống sao để cho người ta nể mình. Chứ đừng có mà thấy người ta không tốt mà quay về và kể lể để cho em phải khinh.

7. Sống thì đừng quá thật thà, đừng tốt với người đời quá. Yêu thì đừng quá thiết tha, người nào yêu nhiều thì là kẻ thua cuộc. Phải biết cách sống và yêu thương bản thân mình thêm nữa, không là đau đấy!

8. Vấp ngã đôi khi đâu phải là chỉ những người thất bại. Đôi khi vấp ngã chỉ là cách để chúng ta dừng lại cho đỡ mỏi chân.

9. Xấu thì có gì sai, không phải ai muốn cũng làm được đâu.

10. Những người bỏ đi khi chúng ta thất bại thì chớ đừng cho họ quay lại khi thấy mình thành công. Những kẻ vô danh tầm thường ấy chỉ ngán đường ta thôi.

11. Bạn đang muốn biết bộ mặt thật của những người phụ nữ nó trong như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào lúc họ đã tẩy trang xong là biết ngay. Còn nếu như bạn muốn biết bộ mặt thật của những người đàn ông thì chỉ cần đợi sau khi họ chia tay là sẽ biết rõ. Còn nếu như muốn biết được mức độ tình cảm của người phụ nữ với người đàn ông như thế nào thì hãy xem thái độ của họ mỗi khi thanh toán tiền.

12. Giá trị của đồng tiền sẽ được thể hiện trong cách tiêu. Còn giá trị của con người sẽ được thể hiện ở cách sống và cách yêu như thế nào.

13. Khi còn bé cứ nghĩ rằng trên đời này đắng nhất vẫn là thuốc chữa bệnh. Thế nhưng lớn lên rồi thì tôi mới hiểu, khi yêu vào cuộc tình còn đắng cay hơn gấp trăm ngàn lần.

14. Sự giận giữ vốn chẳng tự biến mất đi, nó lại có khả năng di chuyển từ cơn giận giữ này thêm cơn giữ khác.

15. Người ta nói, để có thể chiếm được thể xác của một cô gái là bài tính toán khá dễ. Thế nhưng để có thể chiếm được trái tim cô ấy thì đó lại là bài toán khó. Cô giáo dạy rồi, ta nên làm bài toán dễ trước, bài khó thì ta làm sau. Lỡ không làm được bài dễ thì ít nhất chúng ta cũng đã làm được bài dễ rồi.

Những câu stt hài hước kinh điển

2. Mưa rào thì có chạy đi đến nơi đâu thì cũng không hết. Cũng giống con người vậy, có thông minh, tỉnh táo đến mấy thì khi đã yêu vào cũng trở nên ngu.

4. Tự dưng mình nhớ người yêu quá, không biết bây giờ người yêu mình đang làm gì, đã ăn uống chưa, đi ra ngoài có biết mặc ấm không, ngủ có đúng giờ hay không? À mà không biết người yêu mình tên gì, nhà ở đâu và hình hài như thế nào nhỉ? Thôi kệ đi, cứ kệ anh ấy, mình cứ ngủ tiếp đã.

5. Anh muốn nhìn thấy bình minh thì nhớ nhìn về phía đông. Thế còn anh muốn thấy được sự bình yên thì nhìn về phía em đây này.

6. Bò không ăn cỏ thì bò ngu, anh mà không thương em thì anh còn ngu hơn bò.

7. Tôi đã soi gương kỹ rồi, nhìn đi nhìn lại thì vẫn thấy mình không hề mập. Ai nhìn thấy mình mập thì phải đi khám lại mắt nha.

8. Người ta vẫn cứ nói trên cuộc đời này đau buồn nhất là không có người yêu. Thế nhưng, thực tế thì chỉ có không có tiền mới đáng buồn thôi.

9. Nhiều khi cũng muốn thử làm một con gà, để xem mình bị thịt hay là được đem đi nuôi.

10. Tiền thì không phải tất cả, thế nhưng bạn không có tiền thì tất cả cũng chỉ là con số 0.

Stt hài hước về tình yêu pha trò cực mặn

2. Chưa yêu đương thì chưa biết đến chữ ngờ, khi đã yêu rồi mới biết đánh vần ngờ u ngu.

3. Đèn nhà ai thì nhà ấy sáng, vợ của thằng nào thì thằng ngán.

4. Yêu nhau thì thề hứa sống chết vẫn luôn có nhau. Ghét nhau rồi thì sống chết với nhau.

5. Con đường gần nhất để có thể đến với trái tim của nàng chính là truyền máu

6. Con trai thời nay thường thay bồ như thay áo, còn con gái thời nay thì lại khác. Con gái không thay áo mà lại mặc thêm áo.

7. Làm trai thì cho đáng nên trai, đã yêu rồi thì phải cố mà yêu thêm vài ba cô.

8. Anh à, mình cưới nhau đi! Em hứa sẽ nhường hết tất cả mọi thứ cho anh mà không tranh giành gì cả. Từ giặt giũ, nấu cơm, chăm con… em đều nhường hết.

9. Tình yêu chính là sự hòa hợp của những niềm vui, hạnh phúc, đau khổ, hận thù… Nói chung tình yêu được xem như là một nồi cám lợn.

10. Nhiều người phụ nữ rất hiền lành như vợ tôi vậy, vợ tôi không bắt chồng phải giặt giũ, chăm con, nấu cơm, lau dọn nhà… mà họ chỉ cần liếc mắt cái là người chồng đã phải tự khắc làm.

11. Lời hứa của đàn ông chỉ như là gió bay, nói càng hay, hứa càng nhiều thì khi chia tay chúng ta sẽ càng thấm.

12. Tình yêu sinh ra vốn chỉ dành cho 2 người mà thôi. Thế nhưng nhiều người có vẻ vẫn chưa biết đếm nên thường làm tuesday.

13. Nếu như bạn nhìn thấy người phụ nữ gầy yếu, thanh mảnh thì nguyên nhân có thể là do họ ăn quá ít hoặc là có thể là chồng của họ uống rượu hàng ngày.

14. Tình yêu được cho là sự vĩnh cửu mà bất cứ ai cũng được trải qua. Trong tình yêu vĩnh cửu này thì chỉ có một thứ được phép được thay đổi đó chính là tình yêu.

15. Tình yêu được ví như một chiếc bình pha lê rất đẹp lung linh thế nhưng cũng mỏng manh dễ vỡ. Thế nên nhiều người cũng rất cẩn thận mà trang bị thật nhiều bình pha lê… để khi vỡ thì còn có cái để thay thế ngay.

16. Ở bên anh thì thấy mình bình yên đến lạ, thế nhưng xa anh rồi thì mình vẫn thấy lạ nhưng lại bình yên hơn.

17. Tôi đã gặp được một người hiểu mình, một người chiều mình và một người yêu mình. Thế nhưng tôi vẫn phải cố gắng không cho ba người này được gặp nhau một lúc.

18. Em được ví như là biển khơi còn anh được ví như là san hô. Biển thiếu san hô thì biển vẫn hiên ngang sống, còn san hô thiếu biển thì chắc chắn là chết khô queo. Cũng giống như trong tình yêu, người nào càng yêu nhiều thì thua cuộc, thì tự mình đau mà thôi.

19. Cỗ nào thì cũng không thể thiếu thịt gà, đĩa xôi, mâm cao cỗ đầy. Thế nhưng đàn ông mà không có đàn bà thì cuộc vui nào cũng như không.

20. Thịt heo thì ngày càng lên giá cao hàng ngày, thế mà ba má của mình vẫn cứ đòi có con dâu. Vậy các cao nhân cho em hỏi ở đâu bán con dâu để mình còn biết đường phi trâu tới mua.

Những Câu Nói Hay –

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Vui, Chất, Hài Hước Trên Facebook, Instagram

Đănh ảnh sống ảo là sở thích của nam thanh nữ tú và rất nhiều người thường xuyên lướt FB. Nếu có một bức ảnh đẹp hãy kèm theo những dòng stt hay khi đăng ảnh giúp hút like và view khủng, tăng tương tác cùng bạn bè trên mạng xã hội. Cùng chọn những status mà bạn cho là hay nhất bên dưới.

STT hay khi đăng ảnh vui

1.

Kiểm tra giới tính của bạn be của tôi. Ai nữ thì ấn like, ai nam thì thả tim, ai giới tính khác thì bấm haha.

2.

3.

Mới liên hệ Facebook hỏi xem thế nào mà đăng status không có nổi 10 like.

4.

Mục đích cái tus này không phải để câu like mà chỉ chia sẻ cảm xúc hiện tại thôi. Chờ 5 phút mà đủ 10 like sẽ kể nghe.

5.

Like dạo được tôn lên là nghệ thuật, người like dạo là liker và ai nhiều like là nghệ sĩ.

6.

Đứa nào không tương tác, t hủy kết bạn hết.

7.

Ai bán thuốc chuột ship free không nào? Nếu ai bán liên hệ facebook chính chủ, nếu sản phẩm tốt tớ sẽ dùng thử.

8.

Đăng ảnh ngây thơ kèm theo tus “Hiền lành như em thế giới được mấy người”.

9.

Đăng ảnh đi chơi 1 mình kèm cap: Xung quanh người ta có đôi có cặp, còn em lẻ loi độc bước một mình.

10.

Mình còn nợ tiền ai thì like một phát để biết đường mà trả nợ. Dạo này mình hay quên lắm.

11.

Ăn xoài chớ mua xoài chua…Chơi bạn chớ để bạn cua bồ mình.

12.

Tình yêu trên đời này là phù du

Mọi lời hứa trong tình yêu đều vô nghĩa.

13.

Nếu muốn tiết kiệm thời gian và tiền, chúng ta gặp là yêu, hay yêu ngay cái nhìn đầu tiên.

14.

Đăng ảnh xinh đẹp kèm theo stt: Nghĩ gì lắm thế, yêu đi thôi!

15.

Lão hạc thì thương cậu Vàng Còn em chỉ yêu mỗi chàng này thôi.

16.

Đôi khi tôi cười không hẳn vì vui. Mà là vì cho bạn thấy tôi vẫn ổn.

17.

Đăng ảnh một mình và kèm stt Ước gì có người yêu đi du lịch thế này sướng biết mấy.

18.

Đăng ảnh thả thính: Yêu anh nhưng với không tới, chỉ đành ôm ấp tình đơn phương.

19.

Người tròn như cái quạt mo

Ai mà lấy được ấm no suốt đời.

20.

Đẹp thì nhiều người ngắm, dễ thương nhiều người thương. Còn đep và dễ thương khối anh ngay ngất.

21.

22.

Tớ thả tim cậu không đổ

Bấm phẫn nỗ thì cậu lại yêu

23.

Tình người cần lắm những cái ôm ấm áp và thêm 1 tỷ vào tài khoản.

24.

Ai không biết tính cách mới thật sự quan trọng trong tình yêu nhưng phải đẹp trước người ta mới xét đến tính cách.

25.

Trải qua nhiều lần tán gái, tôi lại có thêm nhiều em gái kết nghĩa.

26.

Hãy cười thật nhiều khi chúng ta còn răng Về già có răng đâu mà cười.

27.

Ảnh đẹp, người đẹp, stt hay mà chả được khi nào 100 like, nghĩ mà buồn quá các bạn à.

28.

Kể chuyện vui nhầm người thì vô duyên Kể chuyện buồn sai người thì bị biến thành gã hề.

29.

Đời ngắn lắm nên có gì vui cứ vui thoải mái và đừng nên tốn nhiều thời gian với những đứa không ưa bạn.

30.

Đăng ảnh ăn mì và status: Trời lạnh thế này giá mà có ai dẫn đi ăn lẩu thì ngon biết mấy. Còn bây giờ thì chỉ có ăn mì thôi.

STT hay khi đăng ảnh buồn

Tâm trạng buồn bạn muốn chia sẻ cảm xúc này với người khác hoặc muốn nhận thêm sự quan tâm từ người thân hay bạn bè trên mạng xã hội? Với những stt buồn này giúp chúng ta không còn cảm thấy cô đơn hay lẻ loi nữa.

31.

Em biết rằng đối xử quá tốt với nhiều người sẽ có ngày bị tổn thương. Nhưng đó là bản tính không thể sửa được.

32.

Khi yêu một một cộng một thì bằng hai, còn hai trừ một thành con số 0 tròn trĩnh.

33.

Không ai khi yêu mà bận đến mức không thể reply tin nhắn, hay trả lời điện thoại. Họ đang tránh né bạn mà thôi.

34.

Nếu ai đó nói xấu bạn hãy mặc kệ họ bởi họ cũng không tốt đẹp gì. Bạn sống ra sao, thế nào không ảnh hưởng đến họ.

35.

Ăn một mình, ngủ một mình, ốm đau cũng một mình. Em đã quá quen với sự cô đơn lẻ loi mà chẳng cần anh ở bên.

36.

Tình yêu không phân biệt đúng sai, không cần hơn thua nhau, mỗi người phải biết sống vì nhau mới giữ được hạnh phúc.

37.

Ghen làm chi, buồn làm gì, người ta có còn là của mình nữa đâu. Hãy lẳng lặng mà bước đi thôi.

38.

Một cô gái dù có cứng rắn hay mạnh mẽ đến đâu cũng cần một người đàn ông bên cạnh những khi buồn, cô đơn nhất.

39.

Những lời nói thật không đau đớn bằng những lời nói dối bị phát hiện.

40.

Nước mắt cứ mãi lăn dài, nói lòng không buồn nhưng tim cứ rỉ máu, tình yêu sao mà mệt mỏi đến vậy.

41.

Cần những tin nhắn mỗi ngày, cần sự hỏi thăm ân cần nhưng người có nhớ đến em? Anh vẫn mải mê rong đuổi những thứ mới mẻ.

42.

Không có ai bận đến nỗi không có thời gian trả lời tin nhắn hay nghe điện thoại. Chỉ là người đó không còn bận tâm đến bạn thôi.

43.

Tình chỉ đẹp nếu tình dang dở

Thành đôi rồi tất cả trở nên mất vui.

44.

Nếu có kiếp sau em mong chúng mình không nên quen biết nhau. Quen nhau làm gì để mọi thứ trở nên đau khổ và bế tắc như lúc này.

45.

Tình yêu rất đẹp và chỉ đúng khi hai người bên nhau hạnh phúc.

46.

Nếu yêu là sai

Em chẳng cần mình đúng.

47.

Yêu một người vô tâm

Giọt nước mắt cứ chực chờ tuôn rơi.

48.

Thanh xuân đẹp nhất khi em có anh

Hết thanh xuân chúng ta mãi mất nhau.

49.

Quá khứ dù đẹp thế nào cũng là thứ nên quên đi và cất giữ trong lòng mỗi người. Đừng cố khơi gợi lại những kỉ niệm xưa.

50.

Duyên chưa đến thì phải chịu thôi, đừng cố tiếc nuối bởi vì những thứ đó không thuộc về bạn.

51.

Tôi yêu tiền, thứ công sức bỏ qua để đạt được, nó không biết phản bội lại tôi như là chính anh.

52.

Đến một độ tuổi nào đó chúng ta không cần tranh luận hơn thua với người khác, đơn giản vì chúng ta cần sự bình yên.

53.

Sự cố gắng là cầu nối của thành công và thất bại, chỉ cần cố gắng mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp thôi mà.

54.

Hãy yêu thương một người vì bạn làm mọi thứ, chứ đừng nên yêu kẻ chỉ biết nói bằng lời.

55

Im lặng không hẳn là hết yêu mà chỉ là âm thầm dõi theo họ từ phía xa. Không nói không có nghĩa là lãng quên.

56.

Nhắm mắt lại để không nghe và không thấy

Để cảm nhận sự tĩnh lặng tuyệt vời của thiên nhiên.

57.

Gần ngay trước mắt

Nhưng cách xa tận chân trời.

58.

Buồn nào rồi cũng sẽ qua, cơn mưa nào cũng đến lúc tạnh, vết thương nào cũng lành. Anh là ai mà em không thể quên?

59.

Chia tay không hẳn là hết yêu mà bởi vì chúng ta không được bên nhau nữa. Luyến tiếc, hối hận và thật sự khó khăn.

60.

Chúng ta ai mà không sống với ít nhất nỗi buồn trong lòng?

Cap khi đăng ảnh con

Sinh ra một đứa con đã khó mà nuôi dưỡng càng khó hơn. Con cái là tài sản lớn của bố mẹ, bạn muốn chia sẻ khoảng khắc yêu thương của con với người khác? Hãy chọn cap hay khi đăng ảnh con để mọi người biết rằng bạn tự hào về “cục cưng” của mình.

61.

Cục cưng của bố mẹ, khi con mỉm cười mẹ như nhìn thấy cả thế giới trong đôi mắt ấy.

62.

63.

Con gái thân yêu nhìn con bố lại nhớ đến mẹ con, nụ cười ấy, ánh mắt ấy khiến bố mê mẩn cả ngày.

64.

65.

Con cái chính là tài sản quý giá lớn lao nhất của bố mẹ. Dù có tiền bạc cũng không thể đánh đổi những đứa con ruột thịt.

66.

Đôi mắt con là cả thế giới, nụ cười ấy khiến mẹ như bị thôi miên.

67.

Sau một ngày làm việc, không có gì vui và hạnh phúc bằng nhìn thấy con chơi đùa, mọi mệt mỏi như tan biến.

68.

Mau mau lớn nhanh, bố dẫn con gái đi mua sắm, chọn cho con những bộ quần áo thật xinh đẹp cho con gái yêu.

69.

Chúc con gái của mẹ mạnh khỏe và ngày càng xinh gái hơn nữa.

70.

Sau 9 tháng mang bầu, đứa con là tài sản giá trị nhất và thiêng liêng nhất mà tạo hóa ban tặng cho mẹ.

71.

Thiên thần của mẹ, con hãy ngon giấc, mọi vất vả lo toan cứ để mình mẹ chịu. Chỉ mong con lớn lên từng ngày.

72.

Chào mừng con đến với gia đình chúng ta, mong con luôn ngoan và chóng lớn. Gia đình mình mãi vui vẻ và hạnh phúc.

73.

Chào mừng con yêu đến với thế giới này, bố mẹ mong con luôn khỏe mạnh, gia đình mình hạnh phúc.

74.

Chào mừng con được sinh ra trong gia đình bố mẹ yêu thương. Có một người bố tử tế, yêu vợ và thương con.

75.

Chào đón con bước vào thế giới. Chúc Con Yêu một đời an nhiên, chúc đại gia đình năm mới an khang lộc phát phát tài.

Tus hay khi đăng ảnh gia đình

Gia đình là nơi quay về là nơi mỗi người dừng chân những lúc khó khăn nhất. Bạn có một gia đình ấm áp, yêu thương? Khi đăng tải ảnh gia đình nhớ kèm theo các status hay khi đăng ảnh gia đình với niềm tự hào to lớn về họ.

76.

Bao ngày mong ngóng con ra đời, mẹ luôn dõi theo con trên mọi đường đời.

77.

Gia đình là nơi bắt đầu hạnh phúc, chúng ta có thể mất mọi thứ nhưng gia đình thì không.

78.

Mẹ món quà tuyệt vời của tạo hóa, Chúa không thể làm mọi thứ nên ông sinh ra người mẹ.

79.

Bố mẹ những người yêu thương con vô điều kiện, ngoài kia con có điều kiện xã hội mới thương con.

80.

Có một nơi cho cúng ta trở về là nhà. Dù thành công hay thất bại ngôi nhà luôn chào đón.

81.

Chúng ta có hàng ngàn điểm đến, đi khắp 4 phương nhưng chỉ có một điểm về đó là gia đình.

82.

Gia đình là lớp học đầu đời dạy cho chúng ta biết yêu thương, tha thứ và lòng khoan dung. Gia đình dạy tất cả mọi điều tốt đẹp trên thế gian.

83.

Chúng ta có vô số bạn bè nhưng chỉ có một gia đình.

84.

Dù cuộc sống có thành công hay thất bại ê chề, nhà vẫn là nơi giang tay chào đón những đứa con quay về.

85.

Chúng ta không chọn nơi mình sinh ra nhưng có thể chọn cách sống.

86.

Con người khi sinh ra và chết đi đều muốn bên cạnh những người yêu thương nhất.

87.

Gia đình không phải là tất cả nhưng là duy nhất,hãy biết trân trọng điều đó.

88.

Gia đình là điều tuyệt vời nhất trên thế gian và ta cũng chỉ mong luôn vui vẻ, đủ đầy.

89.

Tôi sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình vì chúng ta sẽ không biết điều gì đang chờ đợi ở phía trước.

90.

Gia đình là điều quan trọng nhất và chắc chắn không còn điều gì quan trọng hơn.

91.

Chúng ta không chọn được nơi sinh ra nhưng có thể chọn cách sống và nhân cách của bản thân.

92.

Dù đi đâu về đâu, chúng ta vẫn luôn được chào đón mỗi khi quay về nhà.

93.

Khi mọi thứ trong cuộc sống này trở nên tồi tệ hơn, điều khiến chúng ta an ủi đó là gia đình luôn ở bên và động viên chúng ta.

94.

Khi còn gia đình là còn tất cả Nếu mất gia đình mọi thứ khác đều là vô nghĩa.

95.

Thời gian của cuộc đời con người đều quan trọng và được sống bên gia đình giúp chúng ta cảm nhận cuộc đời vẫn rất tươi đẹp.

96.

Gia đình là sự nghiệp sau cùng mà bất cứ ai cũng phải thành công.

97.

Gia đình không chỉ là tên gọi mà nơi chứa đựng yêu thương, ấm áp tình cảm thiêng liêng. Đừng quên rằng chúng ta luôn có gia đình phía sau.

98.

Mọi kho báu trên thế gian này không thể sánh bằng gia đình.

99.

Chỉ khi đi học và làm ăn xa nhà ta mới thấm thía hết nỗi nhớ nhà, nhớ bố mẹ và thèm một bữa ăn gia đình đúng nghĩa.

🌟🌟 STT Bá Đạo, Bựa, Thốn Khó Đỡ

Stt Hay Về Cuộc Sống Ngắn Vui Buồn Hài Hước Chất Nhất

Có bao giờ bạn từng mất niềm tin vào cuộc sống này? Nếu có, hãy đọc những câu stt hay về cuộc sống và ngẫm nghĩ về cuộc đời này. Và chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra cho mình lẽ sống. Cuộc sống là chuỗi những ngày buồn vui và nhiều cảm xúc. Nếu ngày nào ta cũng sống như nhau mà không có gì thay đổi thì chắc buồn lắm. Vậy nên cuộc sống mang đến cho ta nhiều điều từ khó khăn thử thách đến thành công giống như trong những câu stt cuộc sống hay mà các bạn sắp đọc qua. Hãy dành những phút suy tư lắng lòng để cảm nhận về cuộc đời này qua những câu nói hay và ý nghĩa về cuộc sống các bạn nhé!

Stt hay về cuộc sống buồn trong tình yêu vợ chồng

Đôi lúc giữa dòng đời xuôi ngược, gian nan vì cơm áo gạo tiền, ta cảm thấy mình kiệt sức. Những stt hay về cuộc sống buồn cho ta thấy được điều đó. Ta thật nhỏ bé giữa cuộc sống này và tôi vai gầy nhỏ bé của chúng ta dường như quá mệt mỏi. Nhưng đó chỉ là cảm giác của chúng ta, đừng để nó làm ảnh hưởng đến những suy nghĩ tích cực. Hãy vui lên cho dù bất kì hoàn cảnh nào. Một ngọn đèn dầu le lói trong màn đêm cũng đủ làm ta ấm áp. hãy cứ nghĩ như vậy các bạn nhé. Niềm tin, sự hi vọng dù là nhỏ nhất cũng sẽ giúp ta được nhiều điều.

Những câu stt hay và ý nghĩa về cuộc sống mang đến những cái nhìn tích cực cho chúng ta. Người ta nói, thái độ tích cực góp phần cho thành công và ngược lại. Ai ai trong chúng ta cũng có những nỗi buồn riêng… nhưng không thể để nổi buồn ấy hiện hữu mãi. Hãy tìm cách vượt lên, vượt qua và giải quyết những muộn phiền.

Hãy giống như những câu stt cuộc sống vui kia, sống cho trọn vẹn kiếp này. Ta sống cho hôm nay không chỉ vì bản thân mình mà còn vì những người thân yêu.

Tình yêu là một phần của cuộc sống. Cây cối không thể sống nếu thiếu nước cũng như ta không thể sống nếu thiếu tình yêu được. Khi yêu, ta có nhiều cảm xúc buồn vui và rồi cuộc sống này sẽ thử thách tình yêu ấy.

Qua những stt hài hước vui nhộn về cuộc sống và tình yêu, chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho nhau khi yêu. Nếu như cuộc sống này khó khăn, vì tình yêu hãy cùng nhau vượt qua tất cả. Yêu là phải hết lòng, thật dạ. Yêu thương giữa người với người cũng là một thứ tình cảm đáng quý.

Những stt hay về cuộc sống vợ chồng lại cho ta những cái nhìn về cuộc sống hôn nhân. Người ta thường nói, cuộc sống sau khi kết hôn không đẹp như khi đang yêu nhau. Vì sau khi cưới, ta có thêm những mối quan hệ, sống có trách nhiệm với gia đình hơn. Nhiều thứ ràng buộc làm đôi khi ta cảm thấy chán nãn.

Không ít những cuộc hôn nhân đã tan vỡ nhưng còn nhiều lắm những cặp vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời. Để giữ được điều đó, một chút nhường nhịn, một chút quan tâm, nhiều khi chia sẻ, lắm lúc yêu thương là những thứ cần thiết. Hãy yêu như thể ngày cuối cùng ta được yêu và vì nhau mà sống hạnh phúc nhé!

Những câu stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh

Hi vọng những câu stt hay về cuộc sống mà chúng tôi gửi đến các bạn sẽ làm các bạn nghiệm ra được nhiều điều. Đôi khi trong cuộc sống, ta chỉ cần tìm những hạnh phúc nhỏ nhoi thôi. Đừng tìm với tới những thứ quá xa vời và rồi ta hụt hẫng. Hãy để tình yêu, tình thân dẫn đường đưa lối chúng ta đến với những điều tốt đẹp.

Hãy dành tặng bạn bè những câu stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anhvới những lời yêu thương các bạn nhé. Sống trên cuộc đời này, ta đã may mắn hơn biết bao người. Đừng so sánh mình với người khác vì có thể ta thua nhiều người nhưng ta vẫn còn hơn rất nhiều người khác. Cho nên, hãy sống tốt với chính mình và những người xung quanh. Tình yêu, tình thân và tình bạn là những thứ tình cảm mà ta nên trân trọng. Hãy đọc và suy ngẫm về câu nói hay về cuộc sống kia mà sống thật ý nghĩa các bạn nhé! Xin cảm ơn đời và cảm ơn người về tất cả, cảm ơn cuộc đời đã dạy ta nhiều điều bổ ích.

Đọc status hay về cuộc sống bằng tiếng Anh, ta hãy vui vẻ lên vì cuộc sống này tươi đẹp lắm. Ta sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc, trong những khó khăn. Ai bảo ta sẽ gục ngã mà không đứng dậy được thì người đó đã sai. Càng té đau, ta càng thấm thía và mãnh mẽ hơn trong tương lai. Cuộc sống đầy những thanh âm trong trẻo, hãy hưởng trọn khi ta còn có thể. stt cuộc sống bằng tiếng anh ngắn nhưng hay và ý nghĩa. Hãy chia sẻ với bạn bè để gắn kết yêu thương và truyền đi những thông điệp lạc quan.

Hãy dành tình cảm cho những người xung quanh nhiều hơn các bạn nhé. Tuy ta bé nhỏ, nhưng hãy sống sao cho lấp lánh như những vì sao kia. Tuy bé nhỏ, những vì sao vẫn lấp lánh, soi sáng bầu trời đêm. Hãy chia sẽ những stt hay và ý nghĩa về cuộc sống để cùng nhau sống vui, ý nghĩa trong cuộc đời này các bạn nhé!

Những stt hay về cuộc sống hài hước chất nhất

Cuộc sống vui là cuộc sống đầy ắp tiếng cười và một chút hài hước cho đời thêm vui. Các bạn hãy đọc những stt hay về cuộc sống và tình yêu hài hước và dí dõm để thấy cuộc sống vui hơn bạn nhé! Nếu cuộc sống này làm ta buồn, hãy tự tạo cho mình niềm vui bạn nhé! Không nên buồn phiền, vì buồn có thể sinh bệnh và làm ta mất dần ý chí. Cuộc sống vốn dĩ tươi đẹp, nhưng đôi khi do cái nhìn của chúng ta quá khắc khe nên ta thấy nó khắc nghiệt. Chúng tôi bảo đảm rằng, sau khi đọc xong những stt hay về cuộc sống vui, các bạn sẽ thấy yêu đời hơn. Sống tích cực sẽ mai lại hạnh phúc nhiều hơn bạn nhé!

Stt hay về cuộc sống vui vẻ tươi đẹp

Cuộc sống là tập hợp của nhiều nhân tố, trong đó con người chúng ta đóng vai trò quan trọng nhất. Chúng ta sống giữ cuộc đời này có lúc ta vui nhưng có lúc ta lại buồn. Tại sao vậy, đó là do cảm xúc tự nhiên của mỗi người. Ta học hỏi nhiều điều từ khi vừa chào đời và mỗi ngày trôi qua là những bài học ý nghĩa. Đôi khi ta thất bại trong công việc, trong tình yêu… ta buồn. Nhưng chúng ta phải nở nụ cười thật tươi dù chuyện gì đang xảy ra. Hãy đọc những stt hay về cuộc sống và tình yêu để tâm trạng thanh thản hơn bạn nhé! Lúc bạn buồn, thay vì khép mình lại thì hãy thả lỏng để giải tỏa hết nỗi buồn ấy.

Cùng đọc những câu stt hay về cuộc sống vui tươi đẹp và cảm nhận những cái đẹp của cuộc sống qua từng câu nói bạn nhé! Nếu bạn là người lạc quan, cái nhìn của bạn về cuộc sống này sẽ tích cực và ngược lại. Chúng ta sống hôm nay nhưng không biết ngày mai sẽ như thế nào. Vì vậy, hãy sống sao cho trọn từng ngày và hạnh phúc với những niềm vui dù là nhỏ nhất. Dẫu cho cuộc sống có những lúc buồn chán, điều đó hoàn toàn không tránh khỏi. Nhưng rồi sau những lúc buồn chán ấy, ta sẽ tiếp tục buồn hay vui vẻ lên mà sống tốt hơn? Mong rằng những câu stt cuộc sống vui hay sẽ truyền cảm hứng để bạn khơi dậy những điều tốt đẹp nhất.

Nếu cho tôi một ngày để sống, tôi sẽ dành nữa ngày để yêu thương, một phần tư ngày cho mình và số còn lại cho những trải nghiệm thú vị. Đó là chia sẽ của môt người lạc quan về cuộc sống này. Qua những câu stt hay về cuộc sống, ta có thể cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa cuộc sống. Bạn đã sống trọn cuộc sống này hay chưa? Đôi khi ta hối hả chạy theo cuộc sống. Ta xuôi ngược giữa dòng đời vì miếng cơm manh áo. Những lúc đó, vô tình ta bị cuốn theo cuộc sống tất bật mà quên đi rằng: chính chúng ta mới là người quyết định chúng. Sống chậm, cảm nhận mọi thứ và làm chủ cuộc sống mới là điều ý nghĩa nhất. Hãy vui lên bạn nhé vì cuộc sống vốn dĩ đẹp tươi.

Chúng ta là một phần của cuộc sống, góp phần làm cho nó đẹp tươi hơn. Khi ta vui, ta nở nụ cười trên môi và ta hạnh phúc. Sống là phải sẽ chia và cho đi những giá trị tốt đẹp nhất. Nếu ai cũng làm được như vậy thì còn hạnh phúc nào bằng.

Bằng những ngôn từ hay, dí dỏm, stt hay về cuộc sống vui cho ta thêm yêu đời, yêu người. Thử nghĩ xem, nếu một mai ta không còn động lực để sống, để làm việc, để yêu thương thì thật buồn lắm. Ai không sống để mà yêu thương, để mà cảm nhận những điều tốt đẹp. Đừng tìm kiếm những thứ qua xa vời vì hạnh phúc đôi khi là những điều nhỏ nhoi nhất. Các bạn ạ, ta biết ơn vì sự có mặt của ta trên cõi đời này.

Cuộc sống luôn luôn biến đổi và ta phải luôn thay đổi nhưng thay đổi như thế nào mới là điều quan trọng. Chính bạn là người quyết định cuộc đời của chính bạn mà không phải một ai khác. Hãy nhớ rằng hạnh phúc ở ngay bên cạnh bạn, đừng cố tìm những điều quá xa xôi. Hãy sống có ích, yêu thương và tìm niềm thấy ý nghĩa riêng cho cuộc đời mình.

27 stt hay về cuộc sống buồn chán sâu lắng

Cuộc sống này mang đến cho ta rất nhiều điều. Nó mang đến cho ta tình thân, nó mang đến cho ta tình bạn, tình yêu. Rồi nó mang đến cho ta kiến thức, những cơ hội… Nhưng không phải ai cũng được số hưởng như nhau, công bằng như nhau. Có người giàu sang, có người nghèo khó. Người này thành công, con ngoan vợ đẹp, người kia lại thất bại, không có tình yêu… Nếu như mọi thứ trên đời này đều công bằng như nhau thì không còn gì phải nói nữa. Qua những stt hay về cuộc sống buồn, ta có thể thấy cảm giác buồn chán của những người như vậy. Buồn là cảm giác chung không ai cưỡng lại được. Nhưng nỗi buồn luôn đi kèm với niềm vui…

Các bạn ạ, chúng ta không sinh ra để buồn và nỗi buồn không phải để dành cho chúng ta. Đằng sau những stt hay về cuộc sống buồn mà chúng tôi chia sẽ là thông điệp hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Chúng ta sống hôm nay, giữa cuộc sống này là do số phận. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nên ta không nên so sánh với người khác được.

Thay vì so sánh, tự ti với người khác, hãy chấp nhận thực tế. Để rồi sau cái thực tế ấy, chúng ta phải vươn lên. Nói thì dễ nhưng làm thì khó, cũng đúng. Nhưng không hành động thì chúng ta sẽ chỉ dậm chân tại chỗ. Cố gắng lên các bạn nhé.

Thông điệp qua những status hay về cuộc sống buồn

Cuộc sống là vậy, có những thăng trầm và ai cũng phải trải qua trong đời. Hãy đón nhận những điều đó với một tinh thần tích cực. Dù khó khăn đó đến đâu đi nữa thì thái độ tích cực sẽ làm suy nghĩ ta sáng hơn và có cách để giải quyết. Đừng để khó khăn làm ta gục ngã, đừng để những niềm tin trong ta dần mất đi. Hi vọng rằng, qua những stt hay về cuộc sống buồn, các bạn sẽ không buồn hơn mà phải thật mạnh mẽ. Chúc các bạn sống vui dù cuộc sống có khắc nghiệt đến thế nào nhé! Mời các bạn đọc những stt hay về cuộc sống vợ chồng để vui lên và tìm một nữa của mình nhé!

Stt Bựa Chất Hay ❤️ 1001 Status Bựa Hài Hước Bá Đạo Nhất

Stt Bựa Chất Hay ❤️ Top 1001 Status Bựa Hài Hước Bá Đạo Nhất ✅ Xem Để Cười Vui Và Giải Tỏa Căng Thẳng Sau Một Ngày Dài Mệt Mỏi.

Stt Bựa Ngắn Hay

Symbols gợi ý cho bạn những Stt Bựa Ngắn Hay nhất tại:

“Ta có thể tìm thấy hạnh phúc ngay cả trong giai đoạn đen tối nhất, chỉ cần ai đó nhớ bật đèn lên.”

1 nụ cười= 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.

Ăn chọn nơi, chơi chọn hàng, lang thang chọn địa điểm.

Ăn cơm cà đi bàn chuyện quốc gia.

Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chính phủ.

Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.

Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.

Anh sẽ không bao giờ tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù như tôi nữa đâu.

Anh thà mặc áo rách, chứ đéo mang phong cách thằng China

Bạn bè có phúc cùng chia ,có họa …trốn sạch ở nơi phường nào ???

Bạn đừng đi tìm người hoàn thiện, vì không có ai hoàn thiện cả. Chỉ khi bạn yêu họ, họ mới hoàn thiện.

Bị si-đa mà còn xông pha hiến máu.

Bước chân dô quán đèn mờ, Ngồi gần con gái không sờ là ngu!! Thà rằng cắt tóc đi tu, Ngồi gần con gái ….. ngu sao không sờ!!

Status Bựa Thả Thính

Gửi cho crush những Status Bựa Thả Thính đảm bảo sẽ đổ bạn ngay tức khắc.

Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật

Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi han, cho tôi yên bình thêm chút

Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ-mi, quần tây, mang giày, cắt tóc ngắn

Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

Anh nào cho mượn hình để đỡ cô đơn đi …

Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời

Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ.

Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.

Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.

Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc

Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…

Giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời, giá như có người đợi tôi mỗi tối.

Cap Troll Bựa Chất

Còn….nói còn tát.

Cống rãnh đòi sóng sánh với đại dương./ Kứt trâu ngoài đường mà đòi tương đương với sô cô la hạng nhất

Cức trôi sông mà tưởng xà bông hàn quốc.

Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít, rễ tre thì nhiều.

Cướp giật đây, giơ tay lên ko tao báo công an!

Đá bồ là một nghệ thuật và người đá bồ cũng là một nghệ sĩ.

Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.

Đã ngu, không tiếp thu, lại còn bảo thủ

Da thịt đàn bà được nuôi dưỡng bằng âu yếm, lòng dạ đàn bà được nuôi dưỡng bằng kinh phí.

Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu.

Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà.

Dân ta phải biết sử ta Cái gì không biết lên tra… Google.

Đằng sau một người đàn ông thất bại là một người đàn bà xúi dại

Đừng bỏ qua trọn bộ Stt Chúc Mừng Sinh Nhật

Stt Bựa Nhất Quả Đất

Symbols cung cấp cho bạn trọn bộ Stt Bựa Nhất Quả Đất:

Buồn buồn ra đứng bờ ao, ai ngờ chó cắm buồn ơi là buồn

Cá không ăn muối cá ươn. Con không ăn muối….thiếu iot rồi con ơi.

Câu nói của một tên sau 5 tiếng đồng hồ ngồi chat : ” Khốn kiếp, hôm nay gặp toàn bọn rỗi hơi !”

Chắp tay lạy cụ tình yêu cho con lấy được nàng kiều ngày nay,cụ nhìn mặt cáu nhăn nhó, không đưa hối lộ tao đây đếch ừ

Chỉ tay lên trời … Yêu em vô đối …. Úp mặt xuống gối …. Nói dối ngại ghê

Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố.

Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội ! Mèo Ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ Bề Trên của thiên hạ.

Chúng ta thường thích nghe lời người khác, đặc biệt nếu đó là người đã quá cố.

Chúng ta yêu súc vật, vì….thịt chúng rất ngon.

Có công mài sắt có ngày…… chai tay

Cóc, Nhái, Ếch Ương mà hoang tưởng mình là Mị Nương chân dài =))

Con nhà lính, tính nhà nông, biết cảm thông, dễ rung động… mỗi tội hay nói phét 😛

Stt Bựa Về Tình Yêu

Tình yêu đẹp khi còn dang dở – Cưới nhau về tắt thở càng nhanh ^^

Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ – Lại dại khờ trước bầu ngực của em ?

Yêu thì đơn giản nhưng cơ bản là được bao lâu

Khi yêu nhau thì nói cho nhau nghe những bí mất, khi chia tay thì khai quật tất cả bí mật về nhau

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cách tốt nhất là chúng ta nên yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên

Yêu nhau để mà sống! chứ không phải thông nhau để mà sướng

Yêu nhau thoải mái – Nhưng đừng tùy tiện sờ vào chỗ đái của nhau

Xác định yêu là cưới – Chứ không phải để nghịch phần dưới free

Tình yêu là bù đắp cho nhau những khoảng trống – Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào chỗ thiếu

Tình yêu bắt đầu khi 2 người thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả 2 chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau

Để yêu một người đã khó, để đá nó càng khó hơn.

Đá bồ là một nghệ thuật và người đá bồ cũng là một nghệ sĩ.

Tình bạn sau tình yêu là phát đạn ân huệ cuả kẻ tử tù.

Bạn muốn xả stress thì đừng bỏ qua Stt Buồn Cười Hài Chất

Tus Bựa Về Tình Bạn

Đừng quên khám phá những Tus Bựa Về Tình Bạn do Symbols chia sẻ.

BẠN THÂN LÀ ĐỨA ..

..đánh chết cũng không bao giờ chịu khen bạn 1 tiếng.

Nhưng trong lòng nó thì…bạn rất tuyệt vời

BẠN THÂN LÀ MỘT ĐỨA..

..luôn dìm hàng sỉ nhục bạn bằng mọi cách

Nhưng lại sẵn sàng bảo vệ bạn… khi bạn bị đứa khác sỉ nhục

BẠN BÈ THÂN:

+Là những đứa hay chửi

bậy cùng nhau.

+Là những đứa hay đùa

vui cho đến khi ta tức xì

khói.

+Là những đứa dù có bị ta

chửi nhưng vẫn… Chửi lại

mà không thương tiếc.

+Là cái bọn gặp nhìu dễ

gét mà vắng lại buồn

Và là nhữg đứa hiểu ta

nhất..

Cứ tìm đến lũ bạn thân là lại hạnh phúc trong những tiếng cười đùa.

Bạn thân là đứa cười toe toét mỗi khi tôi bị ngã và nói :.. ” chết đi” … nhưng quay lại kéo tôi đứng dậy .

Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn.

Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy

Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi bởi vì đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận

Đi với nó, bạn có thể không cần mang giấy tờ, không cần mang tiền, không cần mang túi, thậm chí không cần mang đầu óc.

Status Bựa Hài Hước

Khám phá trọn bộ Status Bựa Hài Hước để tha hồ cười nào!

Gái gú là phù du, thầy u là vĩnh cửu

Già đến trái cà còn nhăn nhúm

Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đường về THẤY bóng em.

Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì … người yêu ?

Giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết…

Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi….mỏi lắm rồi.

Hoa hồng thì phải có gai, Con gái thì phải phá thai đôi lần.

Hoa mọc trên tuyết vẫn tươi, người trong đau khổ vẫn cười là anh.

Học đi đôi với hành ,hành đi đôi với tỏi

Học hành như cá kho tiêu, kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu.

Học làm chi, thi làm gì Tú Xương còn rớt,huống chi là mình

Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ, Chơi mà không học bán rẻ tương lai. Thôi thì ta chọn cả hai, Vừa chơi vừa học tương lai huy hoàng.

Học trò ngày nay quậy tới trời, 10 thằng đi học 9 thằng chơi. 3 thằng đến lớp 2 thằng ngủ, Còn lại thằng kia cùng gật gù.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm Stt Đi Chơi

Stt Bựa Cà Khịa Nyc

Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!

Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!

Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi.

Làm mới trang cá nhân của bạn với Stt Thành Công

Video tổng hợp những stt bựa hay đang chờ bạn khám phá tại: