Stt Buồn Con Gái Khi Yêu: Vì Sao Con Gái Hay Buồn?

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 50 Stt Cô Đơn Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương Hay Nhất Năm 2022
 • 999+ Stt Hay Trên Facebook Vui Nhộn Và Ý Nghĩa
 • Những Câu Stt Mưa Buồn Về Đêm Sâu Sắc Nhất Tháng 2 2022
 • Những Bài Thơ Tâm Trạng Buồn Khi Người Yêu Mất (Chết)
 • Những Status Đớn Đau Người Thứ 3 Đâu Phải Xấu, Người Thứ Ba Có Những Nỗi Đau Không Nói Được Thành Lời
 • Con gái khi yêu thường biểu hiện như thế nào? Đó là câu hỏi dễ với một số người, nhưng khó cho đa số.

  Tâm lý phụ nữ là một môn học. Điểm khó của môn học là đàn ông cư xử và suy nghĩ theo một hướng, còn phụ nữ cư xử và hành động theo hướng ngược lại, dẫn đến xung đột thông tin là điều khó tránh khỏi.

  Phụ nữ thấy đàn ông khó hiểu, trong khi đàn ông thấy phụ nữ phức tạp. Thử hỏi mình xem, bạn có thấy đàn ông phức tạp? Thử hỏi một người con gái, bạn có nhận được câu trả lời phụ nữ phức tạp?

  Câu trả lời dĩ nhiên KHÔNG. Trên thực tế mọi thứ rất dễ để hiểu, rất dễ để nhận biết. Nhìn vào một gã đàn ông thất tình, bạn biết anh ta đang thất tình. Nhìn vào một người phụ nữ khi yêu, phụ nữ biết cô ấy đang yêu.

  Tâm lý phụ nữ là một môn học. Nếu bạn thành thạo môn học này, bạn sẽ có được ánh nhìn tinh tế của phụ nữ về mọi thứ, trong khi bạn vẫn là đàn ông, cư xử như đàn ông, và hành động như đàn ông. Với con gái khi yêu cũng vậy, bạn chỉ mất 30 giây để nhận biết.

  – Khuôn mặt biểu lộ nhiều cảm xúc

  Nếu không yêu bạn, tất cả những gì cô ta biểu hiện là “Thế à” và bộ mặt không cảm xúc. Cô ta không muốn bạn hiểu lầm, cô ta không muốn người khác hiểu lầm. Trên thực tế, cô ta rất sợ người khác nghĩ bạn và cô ấy là 1 đôi.

  Trong khi đó, một người con gái khi yêu bạn sẽ rất cảm xúc. Cô ta dễ buồn, dễ vui, dễ lo lắng, dễ tức giận. Chỉ cần bạn nói đi vắng 3 ngày, cô ta sẽ như người mất hồn. Chỉ cần bạn nói 2 người đi đâu 3 tiếng, cô ta sẽ mừng rỡ khôn nguôi.

  Càng nhiều cảm xúc được thể hiện trên mặt càng lý giải rằng cô ấy yêu bạn.

  – Đổ dồn mọi chú ý vào bạn

  Bạn như ca sỹ trên sân khấu. Bạn đi đến đâu ánh sáng chiếu đến đó, bạn lên giọng cao thấp, ánh đèn nhấp nháy sáng tối.

  – Vì dồn nhiều chú ý nên cô ấy biết tất cả về bạn

  Cô ta thậm chí còn biết về bạn nhiều hơn cả cậu bạn thân. Từ cách bạn uống cafe, cách bạn tạo kiểu tóc, cho đến dòng nhạc mà bạn thích, game mà bạn mê, cô ta biết tất cả. Bởi ở giây phút đó, bạn đã là người quan trọng nhất với cô ấy rồi.

  – Cô ấy sẽ làm thứ gì đó thể hiện sự quan tâm

  Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của phụ nữ khi yêu đó là cô ấy sẽ làm thứ gì đó để thể hiện sự quan tâm, đặc biệt là những việc nhiều ý nghĩa.

  – Quan tâm tới sở thích hay thói quen của bạn

  Trải rộng ra là sách mà bạn thích, TV Show mà bạn thích, kênh Youtube mà bạn theo dõi, v.v… Tất cả những gì cô ấy làm là tìm kiếm điểm chung giữa 2 người, để có thể hiểu về cuộc sống và tính cách của nhau hơn.

  – Tìm cách khiến ngoại hình hấp dẫn hơn

  Khi một người phụ nữ yêu bạn, có nghĩa cô ta muốn mình luôn đẹp trong mắt bạn. Đó là lý do cô ta đầu tư nhiều vào những bộ cánh mới, những đôi giày sặc sỡ, những mỹ phẩm đắt tiền, và tất nhiên những phụ kiện diêm dúa.

  Tất cả những gì cô ấy làm chỉ đơn giản là sự chú ý của bạn. Cô ấy muốn bạn đổ dồn chú ý vào cô ấy, tương tự như cô ấy đổ dồn mọi chú ý vào bạn vậy.

  – Không bao giờ có chuyện tin nhắn “đã xem”

  Nếu không thích bạn, cô ta sẽ xem tin nhắn và ít khi bận tâm tới việc trả lời. Nếu cô ấy chỉ “đã xem” và không nhắn lại trong thời gian dài, đừng mất công vô nghĩa nữa anh bạn ạ.

  Trong khi nếu yêu bạn, cô ta sợ bạn sẽ hiểu lầm về 2 từ “đã xem” đó. Trên thực tế thời gian phản hồi của cô ấy là một vòng lặp. Nó giống nhau đến kỳ lạ và “NHANH CHÓNG” luôn là 2 từ mô tả chính xác nhất.

  – Nói với bạn bè của mình

  “Bí mật của phụ nữ là sau khi giữ bí mật được 5 phút.”

  Khi có gì đó trong lòng, phụ nữ sẽ muốn nói với ai đó, và bạn bè thường là những người họ trải lòng đầu tiên.

  “Cậu nghĩ thế nào về anh ấy?”

  “Cậu nghĩ anh ấy có yêu mình không?”

  “Bọn mình có trở thành 1 cặp hoàn hảo được không?”

  Nếu bạn bè cô ấy biết về bạn, thậm chí biết rõ về bạn trong khi bạn chẳng biết gì về họ. Đó là một trong những dấu hiệu đáng tin cậy của phụ nữ khi yêu.

  – Tìm lý do để hẹn hò với bạn nhiều hơn

  “Hôm nay rạp chiếu phim XXX, em có vé xem miễn phí, em tự hỏi không biết anh có muốn đi không?” (Vé cô ta tự mua)

  Tất cả những điều cô ấy làm chỉ với mục đích duy nhất: HẸN HÒ VỚI BẠN NHIỀU HƠN NỮA.

  Đôi khi do bạn thiếu kinh nghiệm hay ngại ngùng không dám nói lời yêu, cô ấy sẽ gợi ý cho bạn làm điều đó.

  “Nếu ngay lúc này mà ai đó nói yêu em thì có lẽ em sẽ đồng ý ngay” (Chỉ có 2 người đi cùng nhau)

  Và khi bạn nói lời yêu với cô ta, cô ta sẽ gửi lời bạn lời yêu giống hệt như vậy. Bởi đó là điều mà cô ấy mong chờ bấy lâu nay.

  + Vì sao con gái lại hay buồn khi yêu?

  – Không có chính kiến khi yêu một người

  Nhiều người có tâm lý không vững vàng nên hay bị xáo trộn, phân tâm bởi lời chia sẻ từ những người xung quanh. Từ đó không giữ vững được quan điểm cũng như cách nhìn nhận về người mà mình tin yêu. Nên nhớ, yêu thì nên tin. Bởi vì nếu bạn đã mất đi niềm tin, thì mãi mãi tình yêu của bạn sẽ chỉ chìm trong nghi ngờ, đau khổ.

  Người bạn yêu có thể có quá khứ không tốt, có thể đắc tội với ai đó, nhưng cô ấy/anh ấy luôn cư xử tốt với bạn, yêu bạn thật lòng. Bạn cũng đã đủ lớn để nhận định được đúng/sai và nhìn nhận một con người, vì thế miệng đời luôn là thứ bạn không nên lắng nghe, vì nó sẽ phá hủy mối quan hệ hiện tại của bạn. Hãy tin vào lý trí và linh cảm của chính mình.

  Còn nếu như, người mà bạn yêu thực sự tệ, một là bạn bỏ đi, đừng tiếp tục mối quan hệ nữa, hai là bạn nhìn vào tình cảm của mình, tình yêu đủ lớn để bỏ qua những sai lầm của nhau không? Nếu có, hãy làm theo con tim mách bảo.

  – Bất đồng quan điểm sống cùng người thương

  Một nguyên nhân khiến cho tình yêu luôn buồn đó là việc hai bạn bất đồng quan điểm sống. Khi yêu, mọi người thường có xu hướng bỏ qua những điểm xấu để nhìn vào điểm tốt của nhau, nhưng khi chung sống, va chạm, mọi thứ dần sáng tỏ và mâu thuẫn bắt đầu.

  Nhìn chung, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, họ cho rằng cảm giác khi yêu tồn tại lâu nhất trong mỗi con người là khoảng 1 năm. Sau đó, cảm giác đó sẽ dần lắng xuống nếu cả hai ở bên cạnh nhau và trở nên quen thuộc, bắt đầu xét nét và sống với cái Tôi của chính mình. Từ khóa để hôn nhân luôn êm đẹp đó là “sự nhân nhượng” trong mối quan hệ vợ chồng.

  – Hay ghen tuông, nghi ngờ đối phương vì bản năng chiếm hữu của tình yêu

  Ghen vừa đủ chứng tỏ bạn yêu người đó, ghen thái quá chứng tỏ bạn là người tự ti, ích kỉ, thích kiểm soát và chiếm hữu. Bạn đời không phải là vật sở hữu của bạn, việc bạn cố gắng kiềm tỏa, ghen tuông, dằn vặt bản thân lẫn đối phương chẳng giải quyết được việc gì mà chỉ khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng.

  Vậy bạn nên làm gì để thoát khỏi trạng thái đó? Hãy nói chuyện với nhau về những mối quan hệ ngoài luồng, thế nào thì nên và thế nào thì không nên? Cần phải thiết lập những ranh giới gì để tránh khỏi những tranh cãi vớ vẩn, quan trọng là bạn và bạn đời cần phải tôn trọng nhau và cho nhau khoảng thời gian riêng, chứ việc bạn cấm cả bạn đời không được giao lưu kết bạn với bạn học cũ thì hơi quá rồi đó!

  – Đối phương Không biết hâm nóng tình cảm sau quá trình yêu dài

  không có gì nhàm chán hơn một mối quan hệ nhạt nhẽo và không có điểm chung. Ngồi bên nhau chẳng biết nói chuyện gì, mỗi người theo đuổi một dòng suy nghĩ, thậm chí ngồi bên nhau lại nuối tiếc chuyện xưa và hỏi lòng “tại sao mình không còn rung động với cô ấy/anh ấy như ngày xưa?”.

  Nguyên nhân thường xuất hiện ở những anh chàng/ cô nàng yêu người ngoại quốc. Việc bạn hiểu được đối phương bao nhiêu thì 90% thông qua ngôn ngữ để giao tiếp. Ngôn ngữ là kết nối để chúng ta hiểu nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn. Và còn gì tệ hơn khi ông nói gà bà nói vịt, muốn chia sẻ cũng không thể diễn đạt, cộng thêm văn hóa khác biệt, tình yêu sẽ buồn như vậy đó!

  – Với những người trưởng thành, đi làm thì Cảm giác bị bỏ rơi chính là nguyên do nhiều nhất gây ra nỗi buồn của con gái khi yêu.

  Một trạng thái sau khi cưới, các tân nương đều cho hay họ có cảm giác bị chồng bỏ rơi ở nhà như một thứ “hậu phương” chắc cú, không dám giận hờn là đòi chia tay nữa. Một thứ tình cảm chịu đựng, một thứ tình cảm an tâm và thả cửa vì nghĩ “quay đầu sẽ luôn là bờ” luôn khiến cho phụ nữ cảm thấy bất an và buồn bã.

  + Stt buồn của con gái khi yêu hay nhất tháng 2 2022

  1. Em thích em của ngày hôm nay: lạnh lùng, buông lơi và bỏ rơi tất cả…
  2. Cây chỉ xanh khi cành có lá…anh chỉ cười khi bia đá khắc tên em
  3. Nếu một ngày nyc gửi cho bạn 1 tin nhắn kiểu “I Miss U”. Thì không còn nghi ngờ gì nữa, nó đã thất bại hoàn toàn trong việc tìm người thay thế bạn.
  4. Bao câu mắng chửi anh ngoài miệng, nhưng trong lòng lại yên lặng chúc anh hạnh phúc. Chúc hai người hạnh phúc là giả, nhưng chúc anh hạnh phúc là thật.
  5. Hôm nay trời trở gió… ngồi nhìn con chó em lại nhớ anh
  6. Mong anh chết vì bị bệnh tim… quả báo anh khiến tim e đau nhói.
  7. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.
  8. Nụ cười này sẽ chẵng bao giờ thật lòng với em nữa đâu…
  9. Yêu anh vất vả… kết quả chia tay
  10. Yêu hết mình… cạn tình thì buông.
  11. Trước khi từ bỏ 1 tình yêu, hãy nhớ lại việc bạn đã vất vả “thả thính” như thế nào…
  12. Từ khi chia tay em, anh chìm đắm trong men rượu và khói thuốc… Anh không hiểu, thật sự không hiểu, tại sao, tại sao… anh lại có thể ăn mừng lâu đến vậy.
  13. – Anh à… e nhớ a nhiều lắm… e ko thể nào quên được anh

   – Anh xin lỗi em… thực ra thì anh… đã có chồng rồi!

  14. Chúng ta đã yêu nhau lâu lắm rồi. Khi đó, anh đã nói thiếu em anh không sống nổi. Nhưng bây giờ anh mới nhận ra là mình có thể cố gắng. ^^
  15. Đem yêu thương xếp vào quá khứ

   Anh yêu ai kệ cha anh chứ

  16. Nhớ cái lúc chia tay người yêu cũ, ban ngày thì không sao, nhưng đêm về, cảm xúc trong lòng không thể che giấu được nữa, một mình vùi đầu trong chăn cười trộm.
  17. – Trời dạo này nóng ha anh?

   – Ừm…

   – Em sẽ làm mát anh bằng sự lạnh lùng của em. Chia tay đi, em yêu người khác rồi.

  18. Bệnh tương tư từ từ cũng hết.

   Bệnh thất tình tới chết thì thôi.

  19. Mày ngốc quá, đừng có nghĩ chia tay rồi là không làm gì được nữa, mày có thể đi tìm cái chết cơ mà
  20. Tính anh vốn tính thật thà

   Không yêu em trả hết quà dùm anh

  21. Nhìn thấy 1 người rất giống anh, em vội vàng đuổi theo, rồi chợt nhớ ra thành phố này không có anh, em buông viên gạch trong tay xuống. Haiz, suýt nữa ném nhầm người.
  22. Bao nhiêu lời em nói yêu là bấy nhiêu lời em nói điêu.
  23. Em sẽ viết tên anh ngàn lần lên cát

   Để sóng ngàn lần tát vỡ mặt anh ra.

  24. Tình yêu thường bắt đầu bằng đỏ mặt và… kết thúc bằng đỏ mắt
  25. Muốn được một lần nữa chơi tàu cao tốc trong công viên cùng anh, sau đó ở nơi cao nhất của đường tàu, cởi dây an toàn của anh ra.
  26. – Ngày trước a nói e là gì của a?

   – E là tất cả cuộc sống của a sau này

   – E nghĩ là a không cần phải sống nữa a ạ!!!

  27. Nắng tắt, mưa tan

   Em lang thang trước gió

   Hạnh phúc đó sao chẳng thuộc về em

  28. Có 1 kí ức, mãi mãi không quên

   Có 1 cái tên, suốt đời sẽ nhớ

  29. Yêu nhau 9 năm… Năm thứ 10 được mời đi dự đám cưới người yêu..
  30. Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu, ngoại trừ yêu họ lần nữa.
  31. Cây chỉ tươi khi còn có lá

   Anh chỉ cười khi thằng đó đá em

  32. Con tim anh chỉ 2 lần mở cửa

   Đưa em vào rồi tống cổ em ra

  33. Một người buông tay, một người té…

   Một người né tránh, một người đau…

  34. Tiền nhiều bỏ túi làm chi… Mua liều thuốc chuột phòng khi thất tình
  35. Gió cuốn bụi chúng tôi loay hoay giữa dòng đời lặng lẽ

   Mưa rơi, mắt nhòe… Anh bước nhẹ về hướng không em.

  36. Khi chia tay, luôn luôn nói tốt về người cũ. Nếu họ quá xấu thì không nói gì.
  37. Anh sẽ không bao giờ tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù như tôi nữa đâu.
  38. Chuyện cũng dài, kể ra cũng ngại, nên thôi dừng lại, chúng mình chia hai.
  39. Cảm ơn anh đã từng yêu em. Cảm ơn anh đã không yêu em nữa.
  40. Vì đời là niềm đau… nên mất nhau là quy luật.

   Tình quay lại là tình thương hại… mà tình thương hại thì làm gì có tương lai.

   Hạnh phúc là phải do 2 đứa cùng khâu vá, chứ không phải 1 đứa phá 1 đứa khâu.

  41. Hứa càng hay, đá càng bay
  42. – Chúng ta chia tay đi

   – Vì sao?

   – Anh có thai rồi.

   – Đừng giỡn nữa, em ko tin đâu.

   – Thấy chưa, giữa chúng ta ko có sự tin tưởng tối thiểu thì tiếp tục ở bên nhau làm sao được!

  43. Ta gọi em là thế giới nên khi mất em chẳng khác gì ta là kẻ lưu vong ngoài vũ trụ.
  44. Thất tình tự tử đu dây điện

   Điện giật tê tê chết từ từ

  45. Những thằng có gấu lâu năm, sau khi chia tay để mất khả năng tán gái :v
  46. Thật ra đôi khi mình cũng muốn làm tình với bạn cũ… à nhầm… làm bạn với tình cũ… à mà thôi…
  47. Đã yêu thì bao nhiêu lỗi lầm cũng có thể tha thứ

   Hết yêu rồi thì nhìn nó thở cũng muốn chia tay.

  48. Khoảnh khắc nhận ra nym của nyc xấu hơn mình, tôi không thể nén nổi 1 nụ cười không hề nhẹ.
  49. Khi tình yêu hết hạn… thì sự khốn nạn lên ngôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 45 Stt Cô Đơn Một Mình, Status Buồn Tâm Trạng Nhất
 • Top 20 Câu Stt Tâm Trạng Viết Về Câu Chuyện Của Những Người Cô Đơn
 • Truyện Ngắn Hay Về Mùa Đông: Nếu Có Một Ngày Em Trở Lại!
 • Phân Tích Tâm Trạng Nhân Vật Liên Khi Trời Nhá Nhem Tối Trong Truyện Ngắn Của “hai Đứa Trẻ”
 • Stt Mưa Buồn Nhớ Người Yêu Tâm Trạng Cực Lãng Mạn
 • Cap Buồn Về Crush ❤️ Stt Về Tâm Trạng Buồn Vì Người Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Hay Về Tuổi 22 Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tuyển Tập Những Stt Độc Và Chất Viết Về Cuộc Sống Rất Ý Nghĩa
 • Stt Cafe Hay Nhất 2022 ❤️ 1001 Stt Về Cafe Và Tình Yêu
 • Thơ Về Cà Phê, Chùm Thơ Ngồi Một Mình Bên Tách Cafe Đầy Tâm Trạng
 • Chùm Thơ Tâm Trạng Bên Ly Cà Phê Buồn 1 Mình
 • Lời bộc bạch của người “lỡ” trao yêu thương nhưng không dám thổ lộ được thể hiện qua cap buồn về crush. Mời bạn cùng khám phá tại Scr.vn.

  Stt Về Tâm Trạng Buồn

  Tổng hợp những câu stt về tâm trạng buồn khó tả khi không thể nói lên nỗi lòng của mình cho crush.

 • Cảm giác khi yêu thầm ai đó, như mù màu nhìn thấy cầu vồng vậy
 • Khi còn trẻ, không nên gặp người quá tuyệt vời, nếu không cả đời sẽ mãi vấn vương
 • Nếu họ cần bạn, quan tâm đến cảm nhận của bạn, thì chắc chắn sẽ chẳng để bạn cô đơn một mình
 • Nói ít đi một câu, sợ hối tiếc. Nói nhiều hơn một câu, sợ làm phiền
 • Thật ra cũng không sao cả. Chỉ là ta chưa đủ may mắn để được bên nhau thôi mà
 • Tớ đã chuẩn bị tốt để lúc nào cũng có thể rời xa cậu, cũng tính toán thật tốt cùng cậu đi hết cả một đời.
 • Tớ hy vọng tớ là người khiến cậu động tâm, chứ không phải là sau khi cân nhắc thiệt hơn, cảm thấy tớ là người không tồi.
 • Tôi có hàng vạn lý do để gặp anh, chỉ thiếu mỗi danh phận
 • Vì gặp được anh, gần đây em hay trộm hai thứ. Trộm nhìn anh rồi lại trộm cười
 • Vì một người thích màu xanh mà đem lòng yêu cả bầu trời
 • Gửi đến bạn câu cap buồn ngắn về crush với thứ tình cảm một chiều không dám thổ lộ, cũng không dám từ bỏ.

  1. Anh chỉ nhớ đến người anh khổ công theo đuổi, chứ nào có nhớ người trèo đèo lội suối đuổi theo anh?
  2. Anh cố tình tránh mặt, lơ đi những thứ có bóng dáng em, nhưng lại chẳng lơ đi được nỗi nhớ đang ngày càng áp đảo.
  3. Anh thì vì cuộc sống nhàm chán vô vị mới tìm đến em để giết chút thời gian, còn em lại yêu anh bằng tất cả những gì em có.
  4. Con người chia làm hai loại: Có cậu và không có cậu. Mỗi ngày chia làm hai kiểu: Gặp cậu và không gặp cậu
  5. Em đã rơi nước mắt vì anh rất nhiều rồi, nhưng anh chỉ nghĩ là em thích khóc, chứ chẳng hề nghĩ rằng em khóc là vì anh.
  6. Lúc bận rộn cũng nhớ đến cậu, lúc rảnh rỗi càng nhớ đến cậu
  7. Nếu như cậu ở đây rồi thì mùa xuân không cần đến nữa
  8. Ngay cả cốc trà sữa mà hôm nay tớ uống có bao nhiêu viên trân châu cũng muốn nói cho cậu
  9. Tớ sắp không viết được những lời yêu đương nữa rồi, chỉ muốn gặp cậu thôi
  10. Vui vẻ có rất nhiều loại, gặp cậu là loại vui nhất

  Top 1001 ♥️ Stt Nhớ Crush ♥️ đầy tâm trạng

  Tâm trạng hụt hẫng, trống rỗng khi người mình thích có đối tượng được bày tỏ qua cap buồn về crush có người yêu.

  • Chúng ta ở chung một múi giờ. Nhưng lại lệch nhau cả đời
  • Có người không gặp lại sẽ tốt hơn.
  • Đó chẳng phải là tình yêu. Mà chỉ là rung động. Đó chỉ là giấc mộng. Tỉnh giấc đã ban chiều
  • Dù cho không có sự tương giao lẫn nhau, không được anh đáp lại nhưng em lại cảm thấy đã cùng anh yêu đương từ rất lâu rồi
  • Em không chủ động tìm anh nữa. Không phải vì anh không còn quan trọng với em. Mà em đã hiểu, em vốn không quan trọng với anh
  • Em không đủ can đảm để bước tới bên anh. Lại không đủ mạnh mẽ để nhìn anh yêu người khác
  • Hầu hết chúng ta đều một lần theo đuổi thứ tình cảm không có hồi đáp
  • Không ưa những thứ lưng chừng. Thích nhau thì nói chứ đừng lửng lơ
  • Sau này, anh sẽ hiểu, bỏ lỡ một người chính là bỏ lỡ một đời
  • Thế gian đâu thiếu nam nhân. Nhưng em chỉ muốn chỉ cần anh thôi
  • Thế gian tình ái vô biên. Cớ sao tôi lại phát điên vì chàng
  • Tình yêu như sắc cầu vồng. Lung linh rực rỡ mà lòng nhói đau
  • Trong núi có rừng, có cây. Lòng em có chàng, chàng có hay

  Chia sẻ thêm đến bạn 🍓 Những Câu Nói Hay Về Crush 🍓

  Top những câu cap buồn về crush khi mình đã bật đèn xanh nhưng nhận lại chỉ là một sự thờ ơ và lạnh lùng đến đáng sợ.

  • Cho dù cậu không làm gì, cậu cũng có được trái tim tớ
  • Đơn phương chính là có gan yêu mà không dám nhận, nửa mong họ hiểu ra, nửa muốn giữ đó là bí mật
  • Hóa ra yêu một người có thể thuận trời, thuận người nhưng không thể thuận theo bản thân mình
  • Hôm nay chẳng có gì vui. Phố đông, tim lạnh, người say, lòng buồn
  • Khoảng cách xa nhất trên thế giới này. Là cậu biết tớ thích cậu, nhưng lại giả vờ không biết
  • Lá đa rụng trước sân đình. Người ta không nghĩ tới mình thì thôi
  • Nghe nói anh bắn cung giỏi lắm. Vì lúc nào anh cũng vô tâm
  • Những tình cảm ở giữa chúng ta là gì? Người yêu ư, đáng tiếc là chỉ có tôi là người ôm mãi tình yêu với cậu.
  • Ta đem lòng này gửi trăng sáng. Ai ngờ trăng sáng chiếu xuống mương
  • Tình cảm từ một phía cũng giống như phép nhân vậy. Khởi đầu là số 0, thì cho dù vạn ngàn cố gắng, kết quả vẫn bằng 0
  • Yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý, lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý, mỗi mình tự biên tự

  Những câu cap buồn về crush với lời bộc bạch về thứ tình cảm đến từ một phía và không biết tâm ý của người ta.

  • Anh vờ như không thấy em, còn em thì làm bộ ngắm nhìn phong cảnh.
  • Buông tay người mình thương đi tìm hạnh phúc
  • Chưa có sự cho phép của anh mà em đã tự tiện thích anh rất nhiều rồi, thật ngại quá.
  • Chuyện xưa dài lắm. Nói gọn thế thôi. Là tớ thích cậu. Từ lâu lắm rồi
  • Đã lau rồi chưa gặp. Không biết tim anh đã nở mấy mùa hoa
  • Đến cuối cùng, cậu thích người khác cũng tốt. Nếu không tôi lại ảo tưởng cho rằng, một ngày, chúng ta có thể thành đôi
  • Dù có ăn bao nhiêu đậu đỏ, cũng chẳng đủ can đảm tỏ tình với anh
  • Em dửng dưng trước mọi người là thế. Nhưng lại yếu đuối trước sự tử tế của anh
  • Hoa bỉ ngạn có hoa không có lá. Trong tim chàng cũng chẳng có ta
  • Một người buông tay, một người té. Một người né tránh, một người đau
  • Tôi là trái đất, người ấy là mặt trời. Trái đất một lòng một dạ xoay quanh mặt trời. Mặt trời thì chẳng phải soi sáng riêng trái đất
  • Yêu thầm chính là bên ngoài lớp học trời đổ mưa to, cậu không thấy tớ, còn tớ thì lại chẳng ngắm trời mưa.

  Khám phá thêm các 🌼 STT Yêu Đơn Phương Crush 🌼 nhiều cảm xúc

  Tuyển tập câu stt tâm trạng buồn về crush với thứ tình cảm sâu đậm nhưng lại không đủ dũng cảm để bày tỏ, sợ đối phương từ chối.

  1. Chàng vì nhân gian mà điên đảo. Ta vì chàng mà sống ảo quanh năm
  2. Chỉ cần anh muốn hẹn hò. Người xinh cảnh đẹp cuộc tình em lo
  3. Có chăng một hôm trời trở gió. Hướng dương sẽ thôi nhớ mặt trời
  4. Định không yêu ai, nhưng lại yêu anh
  5. Em đi tìm anh cả ngàn cây số. Cả khi bão tố, cả ngày nắng chang
  6. Em thích anh nhưng không khéo nói. Người ta ngọt ngào nhưng giả dối đó anh
  7. Em yêu anh với vận tốc không nhanh. Dù mong manh nhưng anh là tất cả
  8. Mình đi trăm nẻo đau thương, cũng không quên được người không thương mình
  9. Mưa đầu mùa làm nhoè đi đôi mắt. Tự hỏi trong lòng đã bớt xốn xang
  10. Ngưu Lang Chức Nữ găph nhau trên cầu Ô Thước. Còn anh chỉ cần 1 bước là đến bên em. Nhưng anh lại không muốn
  11. Nhiều khi bật khóc rồi cười. Là ta vô vị hay người vô tâm
  12. Nói qua loa là thức đêm. Nói thực tế là mất ngủ. Nói thật lòng là nhớ anh
  13. Suy nghĩ của em đơn giản lắm, ngoài anh ra chẳng có gì khác cả
  14. Trải nghiệm được nhiều thứ, trải lòng cùng an thì chưa

  Không thể bỏ lỡ 🎵 Những Bài Hát Thả Thính Crush Hay 🎵

  Điểm qua những dòng cap buồn ngắn về crush hay và ấn tượng nhất để bạn nói lên tâm trạng của mình lúc này.

  • Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.
  • Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
  • Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
  • Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
  • Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.
  • Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.
  • Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.
  • Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

  Bí quyết cưa đổ crush bằng những câu 😍 Thơ Tỏ Tình Hay 😍

  • Bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được.
  • Chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? Mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!
  • Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ.
  • Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.
  • Cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.
  • Có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được
  • Có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.
  • Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.
  • Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “Anh nhớ em”. Thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… Nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.
  • Đôi khi tôi cảm thấy rất cô đơn. Tốt hơn là nhớ ai đó trong im lặng còn hơn để rồi không nhận được bất kì hồi đáp nào.

  Gợi ý thêm bài 💬 Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới Cho Crush Hay 💬

  Chia sẻ đến bạn những câu cap buồn về crush mình yêu mến nhưng lại không đủ dũng khí để nói ra, sợ người ta xem mình như người dưng.

  • Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.
  • Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.
  • Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
  • Bạn không thể chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đối mặt với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình.
  • Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.
  • Hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi.
  • Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.
  • Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.
  • Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

  Cập nhật câu cap buồn về crush tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất.

  1. You probably never understood why I turned my face to him, not because of hate but my heart making it hard for me to breathe.
  2. There are unnamed nostalgia, undelivered love, but still a bliss of being loved with the right heart feeling.
  3. Sometimes, quietly walking behind a person following his every step with all his heart can be called love.
  4. I do not want to receive you, also okay. It’s okay not to see you… But let me know you’re fine!
  5. If you don’t hate me, I can understand if you like me.
  6. The most frightening is when we take up the courage to text a person, then return it to the cold silence or the unintentional saying: “Don’t bother me anymore”.
  7. Actually, there is no need to answer yes or no, just a pause to know the opponent’s answer.
  8. I hate the breeze, the sun is harsh because it hits you in front of me.

  Lời Dịch Sang Tiếng Việt

  1. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.
  2. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
  3. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
  4. Nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.
  5. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.
  6. Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.
  7. Tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 20 Status Tâm Trạng Buồn Viết Cho Anh
 • Hình Ảnh Buồn Hút Thuốc Mang Tâm Trạng Trĩu Nặng Nỗi Buồn
 • Loạt Status Gia Đình Buồn Chán Chường Mệt Mỏi Nhận Được Nhiều Lượt Chia Sẻ Nhất
 • Xem Bài Thơ Những Stt Thất Tình Của Con Gái Mang Tâm Trạng Buồn Bã Chán Nản, Đọc Bài Thơ Những Stt Thất Tình Của Con Gái Mang Tâm Trạng Buồn Bã Chán Nản Chi Tiết
 • Ảnh Stt Tâm Trạng Buồn Cô Đơn Trong Tình Yêu, Cuộc Sống
 • Buồn Vì Người Yêu………không Hiểu Mình……?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trọn Bộ 124 Tus Buồn, Những Status Buồn Và Tâm Trạng Về Tình Yêu
 • Tuyển Tập Status Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Nên Đọc
 • Taimienphi24H.com: Những Stt Buồn Và Tâm Trạng Khi Yêu
 • Bạn Sẽ Làm Gì Nếu Bị Từ Chối Tình Cảm?
 • 24 Stt Buồn Về Tình Yêu Sau Khi Chia Tay Cảm Động Nhất
 • buồn vì người yêu………không hiểu mình……?

  Hôm nay anh rất buồn về những câu stt của em. anh cũng không hỏi tại sao em làm như vậy, bởi anh biết là em cũng sẽ không trả lời thật lòng đâu. điều gì khiến em trở nên như vậy ? do anh hay do em. điều đó đối với anh không quan trọng, bởi giữa hai ta sẽ không thể nào có được 1 tình yêu thực sự nếu hai chúng ta cứ nghi ngờ về nhau. anh thật sự rất mệt mỏi về mối quan hệ của hai chúng ta. và anh đã cố gắng rất nhiều để gắn kết mối quan hệ của hai chúng ta. đơn giản chỉ là tình bạn vậy mà em cũng không cho anh được điều đó. làm bạn với em, anh buồn lắm chứ bởi thực sự anh vẫn yêu em rất nhiều, và anh muốn được làm người yêu của em. nhưng anh đã cố gắng rất nhiều bởi đã từ rất lâu anh không hề nói tiếng yêu em nào. không phải là anh không yêu em, không phải là anh quên đi tình yêu của hai ta. mà là anh sợ khi phải nói ra từ đó , anh sợ em sẽ không đồng ý làm người yêu của anh. bởi thế cho nên anh cũng chỉ dám đứng từ xa nhìn em. biết em buồn vì điều gì đó anh thực sự rất muôn ở bên cạnh để che trở cho em. Khi biết em có người yêu, anh cũng buồn lắm, nhưng anh cũng vui vì em tìm được ai kia chăm sóc cho em. nhưng em ơi tình yêu thật sự không giống như tình bạn đâu em. anh buồn khi em không yêu anh đó chỉ là nỗi buồn của 1 lời yêu bị khước từ. còn điều mà khiến anh buồn nhất là em khi chia tay với anh ngay cả làm bạn với anh em cũng không cho bản thân em một cơ hội đó. khi chúng ta tình cờ gặp nhau trên môi em không thể nở 1 nụ cười sao ? hay đơn giản chỉ là một câu nói đùa em cũng không nói. hai ta cứ lẳng lặng bước về phía trước rồi sau đó lại quay lại nhìn nhau. em ơi, anh muốn cùng em được ngồi học bài trên thư viện hay ngoài ghế đá. cùng nhau ăn , cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm vui buồn . anh muốn cùng em vượt qua quãng đời sinh viên. nhà em khó khăn nhà anh cũng bình thường. nhưng anh tin rằng chỉ có việc học mới là điều cần thiết cho chúng ta. anh và em đều đã lớn rồi chúng ta điều chịu trách nhiệm về những việc chúng ta làm, và anh biết anh đang làm gì đối với em. sẽ chẳng ra sao nếu như tình cảm anh dành cho em mà không được đáp lại. nhưng thật sự có sao nếu em coi anh là kẻ gian dối. và anh muốn được cùng em đi hết quãng đời sinh viên. đơn giản chỉ có vậy thôi em.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Cần Một Người Hiểu ❤️️ 1001 Stt Tâm Trạng Hay Nhất
 • Khi Người Yêu Cũ Nhắn Tin Hỏi Thăm Có Nên Trả Lời Không?
 • Tổng Hợp Những Status Buồn Khi Tình Yêu Tan Vỡ, Nỗi Đau Chỉ Mình Em Giấu Đi
 • Những Status Buồn Khi Tình Yêu Tan Vỡ
 • Stt Những Câu Nói Buồn Nhất Về Tình Yêu Tan Vỡ
 • Stt Chia Tay Vì Yêu Xa Không Phải Vì Hết Yêu Mà Vì Quá Nhớ Thương

  --- Bài mới hơn ---

 • Trải Lòng Cùng Những Stt Yêu Xa Sâu Lắng, Chất Chứa Nỗi Niềm
 • Stt Xa Nhà Đong Đầy Nỗi Nhớ Nhà, Nhớ Mẹ, Nhớ Người Yêu
 • Stt Đêm Lạnh Cô Đơn Ta Lang Thang Đi Về Miền Nhớ Hư Ảo
 • Cười Nghiêng Ngả Với Chùm Stt Yêu Đời Hài Hước, Dí Dỏm Nhất
 • Tặng Bạn Bộ Stt Vui Về Cuộc Sống, Yêu Đời Hài Hước Nhất
 • Yêu xa, nói khó thì không khó, mà dễ lại càng không dễ. Chẳng có gì khiến cho tình yêu tan vỡ nhanh bằng việc nản lòng…

  Bất cứ ai khi nhìn vào tình yêu và niềm tin cho tình yêu của họ đều cảm thấy khâm phục. Và không thể phủ nhận, những chuyện tình yêu xa tương tự như thế, đều rất đẹp. Sở dĩ mọi người đều ngưỡng mộ là bởi không có nhiều người đủ can đảm để yêu xa, hoặc vì yêu lắm mà không đành chia tay, thì trong thâm tâm họ cũng không đủ nhiều tin tưởng.

  Sau một năm yêu xa, chuyện của cặp đôi kể trên chẳng có gì khác biệt. Họ vẫn gọi về để nói chuyện cùng nhau, vẫn hứa hẹn, vẫn xác nhận là sẽ yêu đến cùng. Nhưng chỉ một tuần sau đó, họ nói chia tay.

  Dẫu sao thì, tình yêu xa vẫn luôn đẹp theo cái cách mà nó vẫn đẹp. Đó là khi cả hai người luôn nghĩ đến nhau, tôn trọng nhau, và vững lòng vì nhau. Còn khi tình yêu xa tan vỡ, thì chúng ta cũng không nỡ đành lòng trách cứ ai. Bởi mỗi người đều phải sống tốt cuộc đời mình.

  Không phải là chúng ta chưa từng cố gắng vượt qua sự thử thách của thời gian, cũng không phải là chúng ta chưa từng thử một lần “cãi” lại duyên trời. Chỉ là chúng ta đã cố gắng, và đã hết mình, chỉ là kết quả không đủ đẹp… Cho nên chúng ta không hối tiếc. Vậy thôi!

  Yêu xa thì muôn đời vẫn thế, dù có cố tin và thương đến đâu cũng không đủ để thắng lại khoảng cách. Và sự chênh lệch về thời gian cũng khiến cho đôi tim ngày càng lệch nhịp. Cuối cùng, sau tất cả những cố gắng, chúng tôi vẫn quyết định chia tay, để bỏ qua những nỗi lo âu và hờn trách, để hai đứa tập trung vào việc khác được tốt hơn.

  Điều khiến tôi mãi trăn trở, chính là chúng tôi đã chia tay mà chẳng còn cách nào để gặp lại. Và có thể rằng, đến khi tôi đã không còn nghĩ về anh, những kỷ niệm giữa chúng tôi đã phai nhạt đến mức, có cố chau mày cũng nghĩ không ra, tôi sẽ một lần nữa được gặp anh.

  Rồi tôi cũng phải hiểu, yêu xa là có người yêu về danh nghĩa, nhưng chẳng được gần, chẳng được cùng dạo phố, hay đơn giản chỉ là cùng anh ăn một món ngon.

  Người ta vẫn thường cho rằng, yêu xa chỉ cần tin tưởng, cần bao dung và hơn tất cả là sự chung thủy dành cho nhau. Nhưng tôi đã chờ, đã tin và thương anh, vậy tại sao chúng tôi vẫn phải bỏ dở dang những câu chuyện. Vậy có phải tình yêu của chúng tôi không đủ lớn, hay do khoảng cách đã quá xa để trở về bên nhau?

  Yêu xa, có hàng ngàn lý do để ra đi. Nhưng với tôi, “giữa hàng ngàn lý do để chia tay, người ta vẫn tìm được một lý do để tiếp tục yêu” thì tình cảm đó quả thật đáng trân trọng biết bao

  Tôi đã từng rất buồn khi yêu xa, đủ buồn để viết nên những dòng tâm trạng lâm li, thấm đượm sầu bi. Kiểu như “Trong một mối quan hệ xa, đôi khi chúng ta phải làm tất cả mọi thứ chỉ để biết rằng chúng ta thật sự chẳng có gì trong tay…”. Và nếu không yêu như thế, làm sao bây giờ tôi có một người để nhớ, để thương? Tôi có nhớ một người ở xa, nhớ nhiều…

  Em chia tay anh ấy cũng chỉ vì yêu xa, em không thể bên cạnh anh ấy mỗi ngày, chăm sóc anh ấy như bao người khác yêu nhau, trong anh ấy đôi lần mất đi niềm tin về tình yêu ấy. Em chọn buông tay anh ấy đi về phía con đường chỉ một mình em bước.

  Có thể yêu xa là một lý do để nói lời chia tay nhưng em cũng cần xem xét tình cảm mà hai người dành cho nhau như thế nào? Khi cô ấy hết tình cảm, không muốn tiếp tục thì cho dù em có cố gắng níu kéo thì liệu rằng hai người có quay về như trước kia không?

  Yêu xa là cuộc thử thách cho những kẻ bền gan, vững lòng và tuyệt nhiên không thích hợp với những người có tính đa nghi như Tào Tháo, hay dòng dõi thất truyền của Hoạn Thư. Yêu gần đôi khi kiểm soát nhau còn mệt, yêu xa ấy à? Đừng mơ!

  Yêu xa là những lúc ngồi nhớ rất nhớ, nhưng không thể biết đối phương có nhớ mình không?Một người cô đơn còn tốt hơn một người yêu xa. Vì khi cô đơn sẽ không cần nhớ thứ gì. Nhưng người yêu xa thì luôn nhớ phải nhớ tới người mình yêu.

  Có thể chúng ta đã gặp đúng người để yêu, nhưng lại sai thời điểm nên không thể ở bên nhau, vậy thì chẳng thể nào trách được một trong hai người buông tay vì cái gọi là khoảng cách.

  Trong tình yêu xa, có người mạnh mẽ với niềm tin không tưởng về sự chờ đợi, nhưng cũng có những người mang một trái tim mềm yếu, nhạy cảm hơn. Chúng ta chẳng thể trách được họ lựa chọn như thế nào, bởi những gì thuộc về tình cảm thì luôn cần thấu hiểu bằng cả trái tim.

  Những năm tháng qua, em biết cả anh và em đều đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để có thể vượt qua nỗi nhớ thương này…nhưng anh àh dường như đến lúc này… em không còn đủ sức để có thể cố gắng thêm được nữa…em cũng chỉ là em thôi…

  Em ích kỉ phải không anh? … nhưng thực sự em nghĩ mình nên làm thế anh nhỉ… biết đâu rằng lúc này anh cũng giống như em, cũng muốn buông tay nhưng vì sợ làm em tổn thương nên anh không thể…

  Lời kết: Chia tay vì yêu xa không có nghĩa là tình yêu đó không sâu đậm, không thật lòng chỉ là những nhớ thương và bao áp lực cuộc sống khiến ta không thể vượt qua thời gian, vượt qua khoảng cách mà đợi đến khi được bên nhau. Buông tay, nhưng hoàn toàn không phải vì hết yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trọn Bộ 101+ Stt Yêu Không Dám Nói Hấp Dẫn Được Yêu Thích Nhất
 • Status Hay Về Tình Yêu Khi Bạn Gặp Được Đúng Người Vào Thời Điểm Thích Hợp Là Niềm Hạnh Phúc Vẹn Toàn
 • Những Stt Tâm Trạng Gặp Đúng Người Nhưng Sai Thời Điểm
 • 32 Stt Kỷ Niệm 1 Năm Yêu Nhau Của Một Tình Yêu Đẹp
 • 3000 Stt Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Nhau Ngọt Ngào Hạnh Phúc
 • Stt Đợi Chờ Da Diết Vì Nỗi Nhớ Và Buồn Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Về Ngày Valentine 14/2 Hay, Ý Nghĩa Để Đăng Lên Facebook Dành Tặng Bạn
 • Những Status Thất Tình, Yêu Đơn Phương Buồn Chán Facebook Hay Nhất
 • 20 Nói Hay Trong Ngày Lễ Tình Yêu Valentine
 • Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Ngày Valentine Những Lời Chúc Hay Cho Ngày Lễ Tình Yêu
 • 20 Câu Nói Hay Về Con Trẻ Sẽ Khiến Bạn Mỉm Cười
 • Đợi chờ là một cảm giác vô cùng khó chịu. Nó nhớ nhung, chờ mong và có cả hi vọng một điều đó sẽ đến, sẽ xảy ra. Đặc biệt cảm giác đợi chờ tin nhắn của người yêu, đợi chờ cuộc gọi của người yêu hay đợi chờ người đó quay trở về thật nhanh sau bao nhiêu ngày xa cách. Đó là lúc mà stt đợi chờ được viết lên nhằm thể hiện hết nỗi nhớ mong của mỗi người.

  Stt đợi chờ mòn mỏi nhất trong tình yêu

  Những lúc như vậy, làm sao có thể giải tỏa được nỗi mong ngóng của mình. Boxxyno.com xin gửi đến bạn stt đợi chờ hay nhất trong tình yêu với hi vọng các bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn, để cho nỗi nhớ không còn khắc khoải trong tim nữa.

  Chờ đợi dễ khiến buồn chán

  Stt nhớ người yêu da diết

  Chờ đợi là cảm xúc của người đang yêu

  Stt hay về chờ đợi

  Nỗi nhớ khiến ta mệt mỏi rất nhiều

  Tình yêu vừa kiên nhẫn mà cũng vừa mất kiên nhẫn. Đôi khi chúng ta chờ đợi trong hạnh phúc nhưng trong tình yêu vớ một cô gái chờ đợi quá lâu sẽ khiến họ thay đổi tâm tính. Nặng nề hơn là khiến trái tim như bị tổn thương, không đươc tôn trọng và dần dần mất hết đi sự tin tưởng vào tình yêu. Bắt một cô gái chờ đợi quá nhiều sẽ khiến cho tình yêu dễ tan vỡ.

  Stt của người yêu xa

  Một stt chờ đợi trích từ một bài hát. Sự chờ đợi của em dành cho anh được ví như hoa từng đợi nắng, gió tìm rặng phi lao và trời cao mong mây trắng. Sự so sánh như vậy có ý nghĩa sự chờ đợi của em dành cho anh là rất lớn, anh đến bên em sẽ mang lại sự rực rỡ, hạnh phúc trong lòng em.

  Stt khi yêu không nên bỏ qua

  Advertisement

  1. Chờ đợi- trong mắt tôi là cơ hội để nhận diện tình yêu đang lớn dần trong tim mình, là thử thách để giúp tình yêu trong tôi ngày một trưởng thành và trên tất cả, có chờ đợi thìtình yêu mới mang dáng dấp và hình hài của tình yêu đích thực. Nếu không có nó, có thể tôi vẫn còn đang lầm tưởng yêu một thói quen với một ai đó là yêu chính người đó.
  2. Hóa ra, cho dù có trả giá đi nữa cũng không nhất định được đền đáp.

   Hóa ra, cho dù có đợi chờ đi nữa cũng không nhất định có kết quả.

  Stt đẫm nước mắt vì chờ đợi quá lâu

  Chờ đợi một ai đó thực sự khiến con người ta mệt mỏi rồi dần dần chợt nhận ra mình chẳng là gì trong mắt người đó. Dẫu biết vậy mà cứ cố chờ đợi xem kết quả thế nào để rồi nỗi nhớ càng bị mài mòn. Nhưng nếu yêu và tin nhau thực sự thì chờ đợi có đáng là gì đâu, miễn là nó không lặp đi lặp lại quá nhiều.

  Đừng chờ quá lâu nếu bạn không muốn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ca Dao Tục Ngữ Hay Về Giao Tiếp, Lời Nói
 • Những Câu Nói Về Tình Bạn Đểu Thâm Thúy Nghe Mà Thấm Lòng Người
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Về Tiền Bạc Hay Nhất
 • 100 Lời Chúc Buổi Tối, Lời Chúc Đêm Khuya Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Ngày Mới Cho Người Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn, Đong Đầy Yê
 • Hình Ảnh Cô Đơn Một Mình Ngồi Buồn Trống Vắng Vì Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 60 Stt Thất Tình, Những Câu Nói Buồn, Thương Nhớ Ai Đó
 • 27 Stt Ngày Valentine Buồn, Cap Ngày Valentine Một Mình
 • 9 Cách Làm Người Yêu Hết Giận Mình Bằng Tin Nhắn Xin Lỗi
 • Status Buồn Em Đang Rất Đau, Nỗi Đau Của Người Mất Đi Người Yêu Thương
 • Những Status Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán
 • Còn hôm nay mình hơi có tâm trạng đó là do mình có thích một người, trước đây thì nó như yêu thầm lặng vậy ( STT yêu thầm), nhưng mình cũng chủ động nói là mình thích, nhưng chỉ là thích thôi, cũng không có cảm giác yêu hay thương. Và rồi các bạn biết đấy kết quả luôn tỷ lệ nghịch với thành công, người đó không từ trối thẳng thừng, chỉ nói là vì mình không phải mẫu nguời thôi. Nhưng bỗng dưng có một ngày người đó lại quân tâm mình, không hẳng là quan tâm nhưng nó gần như là thế…

  Hình Ảnh Cô Đơn Một Mình Tróng Vắng Khi Yêu

  Con người kể cũng lạ, cô đơn về đêm u uất một mình. Có người thì tìm đến vị đắng của ly cafe rồi giam thẩm nổi cô đơn trong đó. Có người thì giấu nổi cô đơn vào trong và rồi ấm ứt khóc, khóc vì sự tồn tại của bản thân nhưng không được ai công nhận. Vì thế cô đơn trong đêm cứ thế bị gói gọn, kín kẽ, nhốt đầy một hộp tróng vô hình, lẳng vào sâu trong tâm can, chỉ mình ta với ta được biết.

  Hình ảnh cô đơn một mình với tâm trạng buồn sâu lắng Hình Ảnh Buồn Cô Đơn Một Mình Hình ảnh cô đơn một mình trong đêm buồn và tâm trạng Hình Ảnh Cô Đơn Một Mình Của Người Con Gái Hình Ảnh Cô Đơn Một Mình Tâm Trạng Buồn Bã Hình ảnh tình yêu buồn cô đơn khi chia tay đẹp nhất Bộ Hình Ảnh Cô Gái Buồn Cô Đơn Một Mình Những Hình Ảnh Buồn Chỉ Có Một Mình Những Hình Ảnh Buồn Khiến 5 Triệu Người Phải Rơi Lệ Bộ Hình Ảnh Buồn Cô Đơn Một Mình Cô đơn – Một mình – Không người yêu Hình Ảnh Cô Đơn Một Mình Hình ảnh người con gái buồn cô đơn khi yêu Hình ảnh một mình ngồi lặng lẽ Hình ảnh buồn khóc vì tình yêu buồn Hình ảnh người con gái buồn cô đơn trong tình yêu Hình ảnh buồn trống vắng trong tình yêu 50 hình ảnh cô đơn một mình với tâm trạng buồn sâu lắng Hình Ảnh Tình Yêu Đợi Chờ Trong Nỗi Cô Đơn Hình Ảnh Cô Gái Buồn Tâm Trạng Những Hình Ảnh Buồn Cô Đơn Trong Tình Yêu Đời Có Bao Nhiêu Ngày Vui Một Mình Và Những Năm Tháng Thanh Xuân Rực Rỡ Vài Năm Sau Gặp Lại, Em Vẫn Một Mình Họ Cứ Đến Rồi Đi, tôi Không Thễ Níu Giữ Một Mình Em Cũng Có Thể Hạnh Phúc Hôm Nay Em Buồn Quá Mình Trở Lại Là Mình Trước Kia Đôi Khi Cô Đơn Nhất Không Phải Là Một Mình

  Một mình! Là khoảng thời gian mà con người ta cho phép trái tim thở nhẹ sau những gống gánh giữa cuộc đời. Đó là khoảng thời gian con người ta muốn tìm đến một nơi nào đó tĩnh lặng, lướt qua những con đường quen thuộc, chọn vội cho mình một quyền sách mới và ngồi nhâm nhi ly cafe và nhìn thiên hạ nói cười, giận hờn, yêu ghét… trong bình lặng.

  Vì thế…. hãy yêu thương bản thân và đừng chìm mình quá sâu vào những nỗi cô đơn lạc lõng ( STT lạc lõng). Cũng đừng chọn giấu cô đơn để đeo lên mình lớp mặt nạ quá phô trương không hợp sức. Cuộc đời này còn nhiều điều chật vật, chật vật với cô đơn rồi sẽ loay hoay mãi ở một điểm dừng mà thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 64 Stt Một Mình Vẫn Ổn Không Cần Dựa Vào Bất Cứ Ai
 • Những Stt Tâm Sự Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Mẹ Của Chúng Ta
 • 99+Stt Kỷ Yếu, Caption Tốt Nghiệp Ra Trường, Lưu Bút Hay, Chất Nhất
 • Trọn Bộ Cap Thả Thính Ngắn Gọn Dễ Thương Và Được Nhiều Like Nhất Tháng 2 2022
 • Top 150 Stt Giáng Sinh Thả Thính Đêm Noel Vui Nhất 2022 * Du Lịch Số
 • Stt Đêm Khuya Không Ngủ Được Vì Những Nỗi Buồn Cô Đơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Buồn Diễn Tả Nhiều Tâm Trạng Đau Khổ Đẫm Nước Mắt Đọc Hút Ngàng Like
 • Stt Con Trai Buồn, Thất Tình, Cô Đơn Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Những Bài Thơ Tình Buồn Khi Xa Nhau Trong Tình Yêu
 • Xem Bài Thơ Những Bài Thơ Tình Buồn Khi Xa Nhau Trong Tình Yêu, Đọc Bài Thơ Những Bài Thơ Tình Buồn Khi Xa Nhau Trong Tình Yêu Chi Tiết
 • Stt Thất Vọng Về Đàn Ông ❤️ Mất Niềm Tin Vào Đàn Ông
 • Em đã từng nhìn thấy anh online rất lâu, rồi offline. Comment chỗ kia, hay đăng status. Nhưng tin nhắn em đã gửi vẫn còn nằm đó, không thấy anh xem, càng không trả lời.

  Anh bảo anh thích bài này, lời thật buồn thật đẹp

  Ấy vậy mà đến một ngày em lại giống lời bài hát ấy…. anh thương người trong bài hát, anh có thương em không ?

  Em không dám ngủ cả đêm vì thương lời bài hát, thương cả anh, thương cả kỷ niệm giữa hai đứa. Em sợ một ngày em tỉnh dậy, em lại nhận được những tin nhắn buồn bã, thúc giục em đi ra khỏi thế giới của anh thì sao.

  Không ngủ được. Có cảm giác bị treo lơ lửng trên biên thùy giữa giấc ngủ và sự tỉnh thức, giống một kẻ đang bị tra tấn bởi sự bất lực của chính mình với niềm khát khao được thả trôi mình vào quên lãng, vào trống không.

  Bỗng nhớ câu thơ đầu tiên về sự mất ngủ khi mới ngoài hai mươi của mình: “Đôi mắt đêm mở mãi khôn nguôi/ Giấc ngủ đi hoang chuyền mình trong trí nhớ”.

  Ban đêm đường phố im lặng tĩnh mịch đến thế. Mọi vật nhưng chìm vào giấc ngủ say nhưng sao ta vẫn còn thức. Để rồi chỉ còn ta với nỗi buồn ,với con đường chơ vơ vắng lặng ,với ánh đèn đường buông màu vàng nhạt tếch và những hàng cây cô đơn trong từng cơn gió lạnh. Buồn lắm, thèm lắm những câu nói quan tâm, những lời thân yêu nhưng có đâu tất cả chỉ là ảo vọng.

  Cô đơn nhất không phải là một mình lạc lõng giữa phố xá đông người, không phải một mình dùng bữa trong căn phòng chật hẹp, cũng không phải chuyện một mình đi ngủ hàng đêm; mà là khi làm bất cứ việc gì cũng khiến bản thân nhớ-đến-người đã không còn ở bên cạnh ta nữa.

  Đêm khuya rồi

  Chẳng lẽ cứ hoài mong

  Người một nẻo

  Xót xa lòng mong nhớ

  Ngủ đi em

  Vòng tay nào hăm hở

  Gọi tình em đêm vỡ khát khao lòng…

  Lâu lắm rồi, mới có một đêm thức khuya thế này …

  Không biết tự bao giờ, em đã quen …

  Một ngày kết thúc với tin nhắn chúc ngủ ngon …

  Và một ngày mới bắt đầu với lời chúc bình an …

  Của một người …

  Hôm nay, một cảm giác không mấy vui … bồn chồn, lo lắng …

  Em nhắn tin cho người thật sớm để mong có một giấc ngủ bình yên …

  Đợi mãi …. đợi mãi … không thấy hồi âm … chợt tỉnh cả ngủ …

  Đêm khuya rồi, em say giấc đi em!

  Phố khuya lên đèn và dòng người đã vãn

  Em còn tiếc chi, chuyện tình yêu phai nhạt

  Em tiếc làm gì khi người bỏ ta đi.

  Đêm khuya rồi, em khe khẽ ướt bờ mi!

  Kẻo làm giật mình hàng cây già yên giấc

  Những dãy phố trùm màn đêm say ngủ

  Chỉ còn mỗi cô đơn luôn thường trực cùng em.

  Điều đáng sợ nhất có lẽ chính là cảm giác cô đơn tột cùng trong thế giới của mình. Vẫn cười nói đấy thôi, vẫn lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho người khác khi họ tâm sự nhưng chính tôi lại không thể tìm ra lối thoát cho câu chuyện của riêng mình…

  Bước lầm lũi trong cái lạnh của đêm, miệng không ngừng lẩm bẩm lạnh quá! Nhưng lại thích cảm giác từng đợt gió lùa vào tóc, thổi vào da thịt.

  Ngoài kia phố lên những ngọn đèn hắt hiu, lập lờ…có tiếng chuông nhà Thờ vang vọng lại trong tâm thức tôi…báo hiệu một đêm nữa lại buông xuống, màn đêm tìm về trên không gian vắng lặng mỗi riêng tôi, tôi chờ đợi cho một ngày vội vã đi qua để mình lại được gặp gỡ, chuyện trò hàn huyên bao nỗi tâm sự với Đêm…

  Có những đêm tôi trầm ngâm với bao tâm sự, nỗi lòng chất chứa đâu đó, những đêm mà tôi không ngủ…Có những đêm tôi lại bộn bề…đi đến nơi nào đó để bán…phép màu!Tôi cũng như bao nhiêu con người khác…cũng phải lam lũ, vất vả trong cuộc mưu sinh cho đời sống, đêm về tôi phải bương chải, đi lang thang nhiều nơi cùng thứ phép màu của mình để rao bán!

  Cuộc hẹn về đêm sao mà ngắn ngủi, tôi cảm thấy sắp chìm vào tĩnh lặng, không gian càng im ắng hơn khi lúc càng về xa hơn, đêm sẽ tàn và ngày mai lại lên…nhưng ta sẽ vẫn gặp lại nhau những khi đêm về…bên những dòng tâm sự và tản mạn!

  Khi tôi một mình trong đêm, dòng suy nghĩ bỗng nhớ về anh nhớ về những kỉ niệm của hai ta, dù chỉ là quá khứ nhưng sao trái tim vẫn rỉ máu.

  Em đợi tin nhắn của anh rất lâu, đột nhiên a im lặng.. Em chỉ biết ngồi đợi và lo lắng cho a, đêm trằn chọc không ngủ được,không dám tắt đèn dù đã rất khuya, đợi a từng phút xem anh có online hay không, và giờ đây tin nhắn gửi đi đã rất nhiều chờ được xem từ anh. Thói quen đó không phải muốn từ bỏ là bỏ được bởi vì em quá tin a .

  Nếu người ta để bạn phải hồi hộp chờ đợi đến tận khuya mà mất ngủ, liệu có gì là thương bạn hay không?”.

  Sợ lắm! Cái cảm giác khi ngủ lại mơ về cảnh hạnh phúc cùng ai đó rồi đến khi thức dậy giật mình nhận ra hiện thực đau lòng. Người ta nói khi mơ về ai đó nhiều tức là họ đang dần lãng quên bạn phải không?

  Nhiều bạn thường hay thức khuya, tay vô thức nhìn vào màn hình điện thoại. Rõ là bạn có thể bỏ xuống mà ngủ ngay, nhưng chỉ là tâm tư lúc ấy vẫn còn mang chút đợi chờ, chút bận tâm vì một người nào đó, sợ chỉ ngủ sớm một giây nào đó thôi, cũng lỡ mất một vài tin nhắn chưa phản hồi.

  Em đã từng yêu anh cuồng nhiệt, nhớ anh vô cùng như vậy đấy.

  Anh đã từng là ước mơ, là mong muốn. Là nụ cười cho một ngày dài của em. Cũng là nỗi buồn cuốn em mỗi khi đêm về…

  Đến hiện tại lúc này, em đã dần không còn vào ra tường nhà anh nữa. Tin nhắn gửi đi, cũng không còn chờ được anh xem nữa.

  Không còn mong ngóng được nhìn thấy anh, ở bên anh. Không còn quan tâm anh.

  Chuyện tụi mình, em cũng đã thôi không còn hi vọng nữa.

  Nghĩ về những kỉ niệm đã qua …

  … Bất chợt …

  … những giọt nước mắt nhẹ lăn dài trên má …

  Đau đấy …

  * Nhưng vẫn phải mỉm cười …

  Đêm khuya một mình trong bóng tối, có lẽ không ngủ được chỉ vì trong đầu còn những chuyện cần suy nghĩ, còn những nỗi nhớ khắc khoải, còn một nỗi xót xa không biết làm gì cho vơi. Đọc những dòng stt đêm khuya không ngủ được có thể các bạn sẽ thấy bóng dáng chính mình trong khung cảnh cô đơn về đêm ấy, nhưng chỉ có điều nỗi vướng bận trong lòng của mỗi người là khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Nhớ Gia Đình, Nhớ Nhà Buồn, Cảm Động Không Nói Nên Lời
 • Tuyển Chọn 165 Stt Thả Thính, Top 202 Stt Thả Thính Buồn Dành Cho Hội Fa Tâm Trạng Nhất
 • Stt Chán Đời Cho Những Người Đang Gặp Bế Tắc
 • 199+ Stt Về Đêm Buồn Vô Tận, Không Ai Thấu Hiểu
 • Tuyển Tập Stt Buồn Và Tâm Trạng Nhất Tháng 2 2022
 • Hình Ảnh Thiên Thần Buồn Vì Tình Yêu Cho Con Gái Thất Tình Avatar Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Chùm Stt Thất Tình Của Con Gái Được Giới Trẻ Chia Sẻ Nhiều
 • Tuyển Tập Stt Hay, Đáng Suy Ngẫm
 • Stt Tuổi 18! 45+ Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất
 • 428+ Những Câu Thơ Thả Thính Dễ Thương, Những Câu Status Hay Về Con Gái Bản Lĩnh, Mạnh Mẽ, Xinh Đẹp
 • Stt Hay Về Con Gái Mạnh Mẽ, Đáng Yêu Được Nhiều Người Yêu Thích
 • Alohal.com – Tổng hợp, chia sẻ những ảnh bìa, ảnh nền, tải về Hình ảnh thiên thần buồn vì tình yêu cho con gái thất tình avatar facebook cho máy tính, điện thoại, zalo đẹp nhất 2022

  Thiên thần gãy cánh là biểu trưng cho sự mất mát về mặt tình cảm của các cặp đôi đang yêu, nó đem lại cho con gái sự đau khổ đến tột cùng, khiến cô ấy hay khóc về đem, hay suy nghĩ đến những điều tiêu cực nhất,…

  Hình ảnh thiên thần buồn vì tình yêu cho con gái thất tình avatar facebook – Hình ảnh avatar thiên thần buồn độc đáo 2022.

  Lúc nào cũng vậy, hễ nghe ai nhắc tới cha của Rahula là nét mặt Yasodhara sầm xuống, buồn dàu dàu. Rahula còn bé bỏng, không làm sao cảm thấu Hình đẹp thiên thần đang khóc, tải về làm hình nền cho máy tính, đại diện facebook

  Ngày có buồn lê thê. Em ơi em cứ đợi. … Tin anh dù vắng vẻ có những thiên thần rất đang yêu nhưng đang rất buồn.

  Ảnh đen trắng thiên thần buồn nhất thế giới.

  Và cô bé ấy đã ko buồn thêm nữa. Vì dù sao cũng có một n` còn nhớ tới cô. Dẫu thỉnh thoảng cô vẫn hay stress.

  Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Thiên Thần Dễ Thương nhừng buồn bã thất vọng vì tình yêu đôi lứa.

  Ta sẽ dừng mọi thứ để bên em. Và sẽ chẳng có chuyện em đi mãi. Để bây giờ dõi mắt về phương xa. Về nơi đó, nơi thiên thần bay đến.

  Avatar thiên thần buồn bã.

  Mỗi khi em gặp khó khăn, nỗi buồn trong cuộc sống hãy nghĩ tới những dòng chữ này và hãy luôn nhớ rằng anh đang ở bên cạnh em.

  Hình ảnh thiên thần buồn vì tình yêu cho con gái thất tình avatar facebook hinh anh thien than tinh yeu buồn đôi cánh thiên thần tưởng tượng tác phẩm nghệ thuật vải lụa áp phích.

  Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,… Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,…

  Bình Luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 199++ Stt Hay Về Con Gái Thời Nay Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Chùm Thơ Lục Bát Gái Quê, Con Gái Nhà Nông Hay Nhất
 • Top Stt Con Gái Mạnh Mẽ Độc Lập 2022
 • Những Câu Stt Về Đàn Ông Lăng Nhăng Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Stt Về Cô Gái Lạnh Lùng Trốn Tránh Tình Yêu Khi Trải Qua Nỗi Đau Tột Cùng
 • 55 Hình Ảnh Buồn Vì Nhớ Nhà Cực Ý Nghĩa, Stt Buồn Nhớ Quê Hương

  --- Bài mới hơn ---

 • 26 Câu Nói Nổi Tiếng Nhất Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh
 • 26 Câu Nói Nổi Tiếng Nhất Của Hồ Chủ Tịch Vẫn Để Lại Những Bài Học Sâu Sắc Cho Đến Ngày Nay
 • Top Stt Hay Về Môi Nụ Hôn Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất 2022 Hot
 • Những Lời Chúc Xuân Hay Nhất 2013, Ngắn Gọn, Nhẹ Nhàng Và Ý Nghĩa
 • Top 20 Stt Đám Cưới Ngắn Gọn Hay Nhất Năm 2022
 • Buồn vì nhớ nhà – Không phải ai sinh ra và lớn lên cũng được ở bên gia đình, gắn bó với quê hương nơi chôn nhau cắt rốn của mình mà có rất nhiều người phải xa xứ vì nhiều điều kiện khác nhau như: Đi làm ăn xa, đi du học, về quê chồng … Vì xa quê hương nơi gắn bó với tuổi thơ, nơi có cha, mẹ, ông bà, anh/chị, bạn bè nên nỗi nhớ nhà sẽ ở mỗi con người xa quê luôn hiện hữu và nỗi nhớ ấy trở lên cao trào khi trên bước đường nơi đất khách quê người của ta gặp nhiều khó khăn thử thách.

  Những lúc đó chỉ mong được ở bên người thân để được an ủi và làm chỗ dựa tinh thần cho ta mỗi khi vấp ngã. Mời các bạn xem những hình ảnh buồn nhớ nhà đẹp và ý nghĩa nhất của Boxxyno.com để phần nào cảm thấy được sự đồng cảm đối với tâm trạng của bạn lúc này.

  55 hình ảnh buồn vì nhớ nhà cực ý nghĩa, stt buồn nhớ quê hương

  Mỗi người xa xứ đều có một nỗi nhớ riêng, có người phải xa quê cha đất mẹ đến cả vài năm ở những nước khác nhau. Việt Nam chúng ta thì số người đi làm xa hoặc đi du học ở những nước như Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ… Chiếm một tỷ lệ khá lớn. Như vân thì đâu có điều kiện về thăm nhà thường xuyên được và tất nhiên là sẽ rất nhớ nhà. Có bao giờ bạn ở xa quê mà trong lòng tự thốt lên “Mẹ ơi con nhớ nhà ” chưa? Có lẽ là rất nhiều người đấy. Tiếp tục thưởng thức serie ảnh nhớ nhà đẹp nhất và cảm nhận nhé :

  Hình ảnh dành cho những người đi xa nhà học tập, làm việc. Những người phải bôn ba ngoài cuộc sống, mong mỏi giây phút bình yên như lúc được ở nhà.

  Nếu có lúc nào đó bạn cảm thấy nhớ nhà da diết mà không biết bày tỏ cùng ai, hãy để những hình ảnh này nói thay tâm tư của bạn. Bạn có thể tải hình ảnh về máy làm ảnh bìa hoặc đăng status cho nhẹ lòng hơn.

  Con gái lớn đi lấy chồng là điều hiển nhiên. Nhưng xa gia đình, xa cha mẹ ai mà chẳng chạnh lòng chứ. Con dù lớn đến đâu trong mắt của bố mẹ con vẫn vụng về, nhỏ bé mà thôi.

  Những hình ảnh về gia đình, những dòng status bày tỏ nỗi niềm nhớ nhung quê nhà này rất phù hợp với tâm trạng của những người đang cô đơn, xa gia đình. Khi chiêm ngưỡng chúng bạn có nhìn thấy bóng dáng mình trong đó? Có thấy đồng cảm không? Trên thế giới này còn rất nhiều người giống như bạn.

  Khi xa gia đình, xa ba mẹ bạn sẽ cảm thấy mình nhỏ bé, yếu lòng hơn. Thèm những giây phút được ấm áp vui vẻ bên người thân, thèm cái gọi là “nhà”. Một chữ “nhà” thôi nhưng sao mà thân thương và bình yên đến thế.

  Xa nhà, xa quê hương ai mà chẳng buồn, chẳng nhớ. Cứ mỗi chiều về đứng ngó phía chân trời xa xa mà lòng buồn rười rượi. Cảm xúc đó chắc những người xa quê sẽ thấu hiểu.

  Không cần phải nói đâu xa, như bản thân tôi hiện cũng đang phải xa nhà vì đi học ở TP. HCM nhiều lúc rất thèm một bữa cơm mẹ nấu, cả nhà xum vầy bên mâm cơm, chỉ nghĩ đến thôi là muốn về nhà ngay rồi đấy! Hãy like nếu bạn thấy bộ ảnh buồn nhớ nhà này rất ý nghĩa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Hay Bất Hủ Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất Của Người Nổi Tiếng
 • Hot 101+ Châm Ngôn Cuộc Sống Buồn Lay Động Triệu Trái Tim
 • 10+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu & Cuộc Sống Hay Nhất
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Top 999 Stt Chia Tay Buồn Thất Tình Vì Tình Yêu Chỉ Còn Là Thương Hại

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Bất Cần Đời, Bất Cần Tình Yêu Hay ❤️ Chất Ngầu Nhất
 • Trọn Bộ Những Stt Buồn Về Cuộc Đời Hấp Dẫn Và Ý Nghĩa Nhất
 • Top 20 Câu Stt Buồn Khi Cô Gái Một Mình Lặng Lẽ Chống Chọi Với Mùa Đông
 • Tổng Hợp Stt Im Lặng Về Tình Yêu Hay, Sâu Sắc Nhất
 • Status Hay Viết Cho Niềm Tin Trong Tình Yêu Khiến Ta Phải Suy Ngẫm
 • 1. Ừ thì kệ đi ! Mình cố gắng qúa cũng chỉ là thừa thôi . Nếu thích họ đã chủ động rồi !!!

  2, Có Cũng Được .

  Không Có Cũng Chẳng Sao .

  Quen Rồi !!!

  3. Cố Gắng Qúa Mà Không Được Thì Từ Bỏ Đi.

  4. Đừng buồn về những chuyện cũ và cũng đừng hối hận vì năm tháng ấy chúng ta đã bên nhau ??

  5. Nếu như kết quả vẫn sẽ là ko thể cùng nhau đi đến cuối đoạn đường thì nên #buôngtay để không phung phí thanh xuân của người con gái. Hay là cố chấp bên nhau, vui vẻ cho đến ngã rẽ thì mỉm cười tạm biệt nhau?

  Mình ích kỷ hay vì tốt cho họ mà chấp nhận để bị hiểu lầm???

  6. Những Ngày Như Này Chỉ Muốn Được Bên Anh Thôi.Nhưng Sao Khó Qúa Anh À.

  Yêu Anh Đợi Anh.

  7. Nhiều Lúc Tự Nghĩ Lung Tung Rồi Lại Buồn Một Mình.

  Có Ai Có Cảm Giác Như Ad Chưa??

  stt chia tay buồn thất tình sau chia tay.

  8. – Để quên một người mình từng yêu hết lòng thì cần khoảng thời gian khá dài. Có người mất ăn mất ngủ đau khổ ủ rũ nhưng cũng có người lặng lẽ cất nỗi đau đó vào ngăn tủ kí ức khoá trái lại và tiếp tục sống tốt.

  – Hãy chọn cho mình lựa chọn tốt nhất. Tiếp tục đứng lên hay gục ngã là ở bạn. Giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp thay cho những nỗi nhớ niềm thương.

  9. Cuộc đời chúng ta thường chỉ có đôi ba câu chuyện buồn nhưng chúng lặp đi lặp lại nhiều lần. Mỗi một lần như vậy, ta lại đau cắt lòng y như lần đầu tiên.

  10. – Nỗi sợ hãi mà ngay cả bản thân mình cũng không giải thích nổi mới thực sự khiến người ta sợ hãi, bởi cái cảm giác không biết gì về con đường xa xăm, mù mịt phía trước.

  11. Nhớ lại hình ảnh của chính mình trong quá khứ, tôi khi ấy có thể vô tư cười, vô tư khóc. Rồi tôi nhớ tới anh, nước mắt làm nhòa đi đường nhìn nhưng tôi không thể quên được dáng vẻ anh

  12. Chúng ta thường cho rằng yêu đương có thể hoàn toàn cứu vớt được nỗi cô độc của mình. Chỉ sau khi trả giá quá nhiều, lãng phí quá nhiều thời gian mới hiểu ra rằng lối suy nghĩ đó thật sai lầm.

  13. Tuổi thanh xuân như 1 khúc đường hầm xe lửa tối tăm, mặc cho tối vẫn phóng như điên dại

  14. Câu nói của anh chỉ trong tích tắc cũng có thể làm tổn thương em mãi mãi.

  15. Có ai biết được sau lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm ?

  16. Điều mà tớ tiếc nuối nhất chính là vào thời điểm thích hợp đã không đích thân nói rõ tình cảm của mình với cậu.

  17. Giá nhưg ngày đó t nói cho m pít thì mọi chx đã khác à wên nếu như m lại hk chịu thì t phải tíh sao thà hk nói còn hơn chịu đau khổ ……nếu nhưg có cơ hội ……..t iu m

  18. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là 1 cuộc tình. Sau này cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

  19. Tuổi thanh xuân cũng như 1 cơn lốc, cuồn cuộn đi qua chỉ để lại một đống đổ nát đầy vụn vỡ

  20. Chúng ta đã từng tưởng rằng : sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau. Nhưng thực ra trưởng thành nghĩa là chia ly

  Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,… Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,…

  Bình Luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Status Chán Đời, Stt Buồn Chán Đời Hay Nhất Của Giới Trẻ
 • Top 105 Stt Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống Buồn Chán Đến Tuyệt Vọng
 • 32 Stt Buồn Về Đêm Cho Tình Yêu
 • Stt Buồn Của Đứa Con Xa Nhà Không Được Về Quê Đón Tết Cùng Gia Đình
 • Những Status Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100