Top 9 # Những Stt Tâm Trạng Và Ý Nghĩa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Những Stt Ý Nghĩa Và Tâm Trạng

Tôi đứng trước mặt anh, nghe hàng ngàn lời hay, những lời giả dối đến nực cười; những lần lỡ hẹn với lý do vớ vẩn những lần để tôi chờ đợi; những lời hứa xuông và những lần bàn lùi…đôi lúc tôi vẫn muốn tự lừa mình rằng anh nói thật, rằng anh thực sự có lý do của mình chứ không phải rằng tôi đối với anh chẳng quan trọng đến thế. Thực ra trong thâm tâm tôi hiểu rõ, anh đang lừa dối, nhưng tôi không cam tâm, bởi vì tôi đã từng mộng tưởng…

Khi bạn lừa dối “thành công” một ai đó, đừng hả hê chê họ ngu ngốc !

*Sự thật là họ đã tin bạn nhiều hơn những gì bạn xứng đáng.

*Họ mất một vài điều, còn bạn đánh mất niềm tin từ phía họ.

Và niềm tin là thứ không thể mua lại được từ những thứ bạn có khi lừa dối người khác

Đồng xu tuy có 2 mặt

Nhưng chỉ có 1 mệnh giá

Con người chỉ có 1 mặt !

NHƯNG sao lại HAI LÒNG

Tớ sống trong thế giới ảo lâu rồi

Cũng như những thứ tớ cảm nhận

Chỉ là một chút … cậu giành cho tớ

Và còn lại tất cả là cho “Ai đó”

Nực cười quá cậu nhỉ ?

Hạnh phúc thì ảo

Nhưng nỗi đau thì thật

……………………………. Tớ đau …..

Khi cuộc sống dạy cho ta quá nhiều điều…

Có lúc… Ta sẽ hiểu ra rằng…

Trong hạnh phúc bao giờ cũng có lẫn nỗi đau…

Trong bao nhiêu nụ cười thì sẽ có những nụ cười đan xen với những giọt nước mắt…

Trong vô vàn lời hứa thì sẽ có những lúc thất hứa…

Trong yêu thương có lúc sẽ có cả hận thù…

Và…

Trong tình yêu sẽ có lúc tồn tại cả sự lừa dối…

Vì vậy, bạn nên biết rằng mọi thứ chỉ là tương đối thôi…

Chứ đừng quá tuyệt đối hóa mọi thứ…

Lúc đó… Bạn sẽ đau !

Đừng…

.

…đem những lời nói dối Để…

.

Đổi lấy sự tổn thương thật lòng!

Người ta đã nói :

” Đợi chờ là hạnh phúc ~

Nhưng

Làm sao có thể đặt niềm tin vào một ai…

Khi mà …….

…… Xung quanh có quá nhiều sự giả dối…..

~ Sợ lắm cái cảm giác tưởng như đã ôm trọn yêu thương…~

….. Nhưng rồi …….. Bỗng nhiên…..~~

Đừng giả dối trong tình yêu. Nếu không hạnh phúc thì bỏ nó đi.

Đừng nhìn tớ lúc tớ cười

– Tớ hay cười lắm

– Tớ cười cho cả những niềm đau !

– Tớ cười cho cả những giả dối !

– Cười cho những giọt nước mắt tớ đã từng rơi !

– Tớ cười vì nhận ra những thứ giả tạo sao ngọt ngào quá

– Để giờ đây nụ cười tớ lạc lõng

– Tớ đánh mất nụ cười dành cho tớ mất rồi.

Có những sự giả dối cảm tưởng như rất nhẹ nhàng với người con trai, nhưng nó lại như ngọn lửa thiêu đốt niềm tin và tình yêu đang mãnh liệt của người con gái, khiến họ cảm thấy hụt hẫng tột cùng? Tất cả những giả dối đó không thấy đáng kinh tởm sao? Thực sự thì không xứng chút nào, mọi thứ đều là sự đánh đổi, nếu chọn giả dối, thì đương nhiên, sẽ chẳng có hạnh phúc nào cả.

Bắt đầu từ nay tôi sẽ thay đổi lại cách mà mình sống, cách mà mình tha thứ cho người khác, chẳng phải cái gì cũng tha thứ được.. Tôi đưa đôi mắt nhìn trừng trừng vào không gian vô tận đằng trước. Khi yêu thương chỉ là giả dối!

“Mãi mãi” là cái gì, có ai biết không !?

Không phải là một khoảng thời gian nhất định, nó là một sự vô tận…

Một khái niệm giả dối…

Chẳng hề tồn tại…chẳng có cái gì là mãi mãi…

Trên đời này chẳng ai yêu ai vô điều kiện…

Cũng chẳng ai yêu ai mãi mãi…

Mọi người chỉ biết lí tưởng hóa mọi thứ…

Để tất cả đều là giả dối…

Nếu nói sẽ yêu nhau mãi mãi…thì đó là nói dối…

Nếu nói sẽ làm tất cả khi yêu một người…thì cũng là nói dối…

Tất cả đều là dối trá…trên đời này chẳng ai yêu chúng tôi cũng là những kẻ cô đơn…chẳng ai cần ai cả…mọi người đều yêu bản thân mình hơn…chẳng ai là đáng tin…

“Vĩnh cửu” là một khái niệm không hề tồn tại…

Chẳng hề tồn tại…

Trải qua một thời gian tôi mới biết đc rằng tình cảm của mình chỉ là những hạt cát bên đường vô tình bám vào gót giày của người ta. Mải mê yêu, yêu người ta hơn bản thân mình, cuối cùng chỉ nhận được toàn là những lời gian dối. Người ta là mối tình đâu tiên của tôi, người ta vẫn hay bảo mối tình đầu là mối tình đẹp nhất. Nhưng sao với tôi chỉ toàn là nước mắt mà thôi.

Cái gì mà anh không quên được em, cái gì mà anh nhớ em, tất cả đều là giả dối, là lừa gạt, anh không thấy rất nực cười sao? Anh thấy tôi yếu đuối rồi bóp nát tất cả những gì còn lại nơi đáy tim, biến tôi thành trò chơi, thành con ngốc một lần nữa sao? Tôi chỉ hận một nỗi không thể vứt anh ra khỏi trí óc này mãi mãi.

Nhớ lấy: đời này kiếp này tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh đâu.

Bây giờ làm sao tôi biết được lời nào là thật lời nào là giả dối, hay tất cả chỉ là những màn kịch vô cùng khéo léo mà tôi vô tình đóng vai chính?

Đến lúc mất tất cả, cô mới thật sự hiểu ra cô là kẻ ngu ngốc , còn anh là kẻ hèn nhát, khốn nạn. Tất cả chỉ đều là giả dối, để lại cuối cùng người mang theo nỗi đau thương vô hạn, nỗi tủi nhục đến cùng cực chỉ là mình cô.

Vậy mà sau tất cả những “giả tạo” ấy, tôi vẫn… nồng nàn yêu anh, yêu quá đỗi chân thành. Yêu chân thành có gì sai? Không sai. Tình yêu không cần hoàn hảo, chỉ cần chân thành là đủ. Vậy mà, ngay đến cả sự chân thành anh còn không cần nữa thì… anh được phép ra đi.

Muốn thoát khỏi cái suy nghĩ này .. ..

Nhưng chẳng biết làm thế nào

cả.. ..

Tại sao ? . .. .. với mình tất cả

đều giả dối .. .. ..

Ai cũng thế . ..những ai tin

tưởng.. .. đều đi mãi. …

Lời kết: Tình yêu vốn mù quáng và cố chấp, người ta cứ lợi dụng điều đó để không ngừng lừa gạt, giả tạo với nhau , nhưng người ta đâu có hiểu rằng chẳng có vở kịch nào thành công mãi mãi, kéo dài mãi mãi. Khi kết thúc, cái người ta nhận được là gì? Có vui vẻ không? Hạnh phúc không? Thực ra ông trời rất công bằng, gieo vào lòng người khác nỗi đau thì đến một lúc nào đó sẽ nhận được điều xứng đáng thôi, cuộc sống mà, …hơn nữa hạnh phúc chẳng bao giờ có được nhờ sự giả dối đâu!

Những Stt Tâm Trạng Bằng Hình Ảnh Hay Và Ý Nghĩa

Bạn đang có tâm trạng? Hay đơn thuần muốn thông báo cho bạn bè biết hiện tại mình đang không được vui? Cần một người bạn chia sẻ, hoặc đám bạn thân đưa đi xả stress? Những câu stt tâm trạng bằng hình ảnh hay dưới đây có thể sẽ giúp bạn điều đó. Tuy nhiên không chỉ đơn thuần là những câu stt tâm trạng dài lê thê hay “in all letter”, những câu stt tâm trạng mà ngày hôm nay sắp giới thiệu cho bạn sẽ rất sinh động, được kết hợp giữa văn bản và hình ảnh.

Mang đến cho người đọc những cảm xúc man mác, đồng cảm cùng với tác giả, như được nếm trải nỗi lòng của tác giả thông qua các hình ảnh vừa đẹp lại vừa buồn. Tất cả những status tâm trạng này đều được mình sưu tầm từ rất nhiều bạn bè trên facebook chia sẻ, thông qua đó muốn gửi gắm những nỗi niềm tâm sự đến một ai đó mà tác giả không tiện nói thẳng ra, phải thông qua những câu stt để gửi gắm tâm tư của mình.

Mỗi câu stt sẽ rất ý nghĩa nếu bạn vừa đọc vừa ngẫm nghĩ và liên hệ nó vào cuộc sống thực tế của mình, bạn có thể sẽ tìm ra được nhiều câu trả lời mà từ trước đến giờ bạn còn phân vân đấy.

Những câu stt tâm trạng bằng hình ảnh hay và ý nghĩa

Những câu stt tâm trạng bằng hình ảnh buồn nhưng rất hay và ý nghĩa

Bạn có biết nước mưa và nước mắt khác nhau chỗ nào không??? – Mưa đến ồn ào và bất chợt – Nước mắt thì lặng lẽ và rơi khi không có ai thấy – Mưa 100 % là từ những giọt nước – Còn nước mắt thì chỉ 1% nước thôi , còn 99% là nỗi đau _____________________________________________

Tình yêu là vậy đó, đôi khi chung ta lướt qua nhau thật nhanh như một người xa lạ và không cần ngoảnh đầu nhìn lại phía ấy. Để rồi đem về lại trách bản thân sao lúc đó ko nhìn để bây giờ nhớ da diết một bóng hình trong tim.

Tình yêu là phải 2 người cùng bước, là cùng nắm tay nhau đi qua bão giống những ngày sóng gió. Là không rời nhau khi bất đồng gõ cửa, là ở cạnh nhau cho đến cuối con đường chứ không phải nửa vời, giả dối dễ dàng buông tay. _________________________ Đôi khi chúng ta nên để người ta yêu thương đi thật xa. Để nếu họ quay lại với ta… nghĩa là họ yêu ta rất nhiều.

– Xem thêm: Những câu stt buồn, stt tâm trạng mà bạn không nên bỏ lỡ

Đã có lúc 2 người từng xem nhau như một phần của cuộc sống nhưng bây giờ sao trở thành2 con người xa lạ. Tất cả những stt tâm trạng bằng hình ảnh vừa rồi hi vọng phần nào có thể giúp bạn để thông qua nó, gửi gắm đến người mà bạn muốn họ có thể đọc được. Đừng ngại chia sẻ nó lên trang cá nhân của bạn nhé, biết đâu người ấy sẽ hiểu nỗi lòng của bạn hay ít nhất bạn có thể tìm được sự đồng cảm từ bạn bè và người thân của mình?

Trong thời buổi các mạng xã hội nói chung và facebook nói riêng đang nở rộ và phát triển, thật không hề khó để bạn có thể tìm được những stt tâm trạng bằng hình ảnh, tuy nhiên có thể bạn sẽ mất thời gian để tìm kiếm, vì vậy mục đích của bài viết này giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một câu stt hay và ý nghĩa nhất để sử dụng, hoặc là một nguồn stt hay để bạn có thể chia sẻ cho mọi người hằng ngày. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Stt Ý Nghĩa Và Tâm Trạng Gửi Cho Những Người Đang Yêu Thầm

Thời thanh xuân ấy, bạn đã từng yêu ai, ai đã từng yêu bạn? Có phải bạn cũng từng cho rằng mình che đậy thật giỏi, chẳng có ai nhận ra tình cảm và những mập mờ kia; có phải mỗi khi nghe thấy tên người ấy, trái tim bạn lại loạn nhịp; có phải bạn cũng đã từng giả bộ thờ ơ đi lướt qua bên cạnh người ấy, chỉ hy vọng người ấy sẽ liếc nhìn bạn một lần?

Cho dù có yêu một người đến mức nào đi nữa, bạn cũng phải giữ vững giới hạn của bản thân. Đừng làm lốp dự phòng cho bất kỳ ai, có làm thì hãy làm vô lăng ấy.

Stt buồn và chất chứa tâm trạng viết cho những mối tình đơn phương

Bạn cũng đã sống được đến hai mươi mấy năm rồi, cần gì phải khom lưng uốn gối, hành hạ bản thân chỉ vì một người nào đó, đúng không?

Có một nỗi đau mang tên yêu đơn phương, tự mình yêu, tự vỗ về vết thương, rồi tự mỉm cười chua chát nhìn người ta hạnh phúc bên người khác. Em muốn gào thét rằng tại sao anh không nhìn thấy tình cảm nơi em, nhưng đành lặng im vì em sợ nếu nói ra anh sẽ xa cách mất.

Xa xôi thật nhiều, băn khoăn thật nhiều, nhớ nhung thật nhiều, những lời không nói thật nhiều. Nỗi đau, nỗi buồn, anh đều không nhìn thấy.

Anh tin một ngày như thế

Có người nhìn thấu trong em

Sau hết những gì mạnh mẽ

Là một cô gái yếu mềm.

Anh tin người ta sẽ hiểu

Những khi em nở nụ cười

Chỉ là em đang cố gắng

Để che đi đớn đau thôi.

Anh tin người ta sẽ tốt

Sẽ gần em, chở che em

Và em không cần cố gắng

Giấu đi yếu đuối từng quen.

Họ sẽ là người ở lại

Chứng minh hai chữ : chân thành

Chỉ cần em vui mãi mãi,

Anh tin rằng…

đó là anh!

“Tớ thật sự rất yêu cậu. Yêu nhiều đến mức chẳng cần cậu yêu lại. Tớ chỉ cần yêu hết phần mình đã đủ nhiều để mãn nguyện rồi.”

Tình cảm vốn không phải là chuyện chỉ cần bạn đối xử tốt với người ta, người ta cũng sẽ đối xử với bạn y như thế. Một khi đối diện với tình yêu, chẳng ai còn là thiện nam tín nữ, ai cũng từng chịu tổn thương dù ít dù nhiều. Chứng kiến biết bao sự phản bội, làm gì có ai có thể liều lĩnh hết lòng hết dạ vì một tình yêu vừa mới bắt đầu được một tuần chứ.

“Thích một người – là một vạn lần tim đập nhanh cũng là một vạn lần cúi đầu thở dài.” [Thích cậu, là chuyện tuyệt vời nhất mà tôi đã từng làm]

“Nhưng tình yêu là thứ không phải cố gắng mà được.”

Uống lầm một ánh mắt

Cơn say theo nữa đời

Đôi khi quờ tay lạnh

Tình treo trên ghế ngồi.

[Treo Tình – Thục Linh]

Stt buồn và tâm trạng viết cho những tình yêu vô vọng

Tôi có một bí mật

Tôi muốn những giọt mưa lạnh giá trên thế giới

Đều sẽ không làm em bị ướt

Tôi có một bí mật

Tôi muốn mỗi lần li biệt đau thương của em

Đều sẽ nhận lại những lần gặp lại vui mừng

Tôi có một bí mật

Tôi muốn đem tất cả những ánh cầu vồng trên thế giới

Đều đặt vào trong trái tim u tối của em

Và đem những giọt nước mắt vương trên khóe mắt em

Biến thành nụ cười trên khóe môi em

Tôi có một bí mật

Theo tôi mỗi một nhịp tim, mỗi một dấu chân

Nó như cái bóng của tôi

Xuất hiện trên bầu trời đêm trăng sáng những ánh sao thưa

Nó như là hơi thở tĩnh lặng như màn sương

Bao phủ lấy thế giới nhỏ bé của tôi

Tôi có một bí mật

Vẫn luôn nâng niu trong tầm tay

Cẩn thận nhẹ nhàng

Như là câu đố đang viết dang dở

Bí mật này

Có tên là giản đơn

Có hơi thở vĩnh hằng

Bí mật của tôi

Gọi là “TÔI THÍCH EM”

“Gặp em rồi tôi bỗng trở nên rất nhỏ bé, nhỏ bé đến mức như hạt bụi trên mặt đất, nhưng trong lòng tôi thích điều đó. Hơn nữa ở đó còn nở ra một bông hoa….”

Đó là đóa hoa kết tinh từ tình yêu thầm lặng của tôi. Là chiếc chìa khóa của chiếc rương tôi chôn sâu vào lòng. Chiếc rương ấy là toàn bộ kí ức ngọt ngào bên em.

Hoa tình yêu rất thơm, lại rất đẹp. Nhưng hoa anh túc cũng rất đẹp rất thơm khiến con người say mê chìm đắm trong ảo vọng.

Em là bí mật của tôi. [Giấc mộng nhiều năm trước]

Khoảng cách xa nhất giữa hai con người không phải là cái chết, càng phải là khoảng cách địa lý. Đó là khi tôi đứng trước mặt em mà lại không thể nói rằng, tôi yêu em rất nhiều.

Yêu thầm có một ưu điểm, đó là bạn có thể nhớ rõ một cách kỳ lạ từng hành động, từng nụ cười của người ấy trong rất nhiều năm.

Tại sao yêu thầm lại tốt? Bởi vì yêu thầm sẽ không bị thất tình. Người ấy cười một cái sẽ khiến tôi cảm thấy vui vẻ cả ngày, người ấy chỉ cần nói một câu cũng đủ khiến tôi nhớ đến nhiều năm sau.

Tôi nhớ người ấy, nhưng sẽ không đi tìm, thâm tình nhưng sẽ không dây dưa.

Thế giới của tôi nhỏ lắm, nhỏ đến mức mỗi người bước vào hay ra đi tôi đều nhớ rất rõ.

Thế giới của người rộng lắm, rộng đến mức, bước chân tôi rời đi đã lâu rồi, nhưng người vẫn chẳng hay.

Stt tâm trạng viết cho những cảm xúc thổn thức của tình yêu đơn phương

Yêu thầm anh là cảm giác gì nhỉ? Muốn nói với anh về những việc nhỏ nhặt trong ngày, lại không thể nói, sợ anh thấy vẩn vơ. Muốn bàn chuyện tương lai với anh, lại không thể bàn, sợ anh bị doạ rồi trốn tránh. Là mọi người ai cũng nói em thú vị, cũng không thể bù đắp cho việc anh thấy em nhạt nhẽo. Là chỉ dám giữ khoảng cách để nhìn anh. Là không nên tồn tại, cũng chẳng thể biến mất.

Bạn bè hỏi em, anh có ưu điểm gì mà khiến em thất điên bát đảo như thế? Em có thể trả lời không cần suy nghĩ, liệt kê hết điều này điều khác không có hồi kết. Nhưng khi họ hỏi anh có khuyết điểm gì? Em lại suy nghĩ thật lâu thật lâu, cuối cùng chỉ có thể mỉm cười trả lời là anh không cần em!

Ôm lấy nỗi cô đơn chẳng lẽ sẽ không thấy cô đơn nữa sao?

Tình yêu vốn mỏng manh như bong bóng

Chỉ trách em không nhìn thấu nên mới đau lòng thế này …

Thừa nhận đi, chúng ta vốn dĩ đâu có e ngại việc gạt bỏ hết lòng tự trọng để theo đuổi một người.

Điều chúng ta lo sợ chính là, ngay cả khi buông bỏ hết tự tôn, kiêu ngạo của bản thân thì chúng ta cũng không có lấy một cơ hội để theo đuổi người đó.

Ngay từ khoảnh khắc bất chấp tất cả đó, rõ ràng tôi đã chuẩn bị cho cái kết dở dang nhất.

Hoá ra ngay trong khoảnh khắc tôi nói lời yêu một người, tôi đã sẵn sàng để buông tay đoạn tình cảm rồi.

Lời kết: Nếu bạn đang thầm yêu một người nào đó, một người mà khiến bạn chẳng thể nào quên được. Vậy thì hãy một lần lấy hết dũng khí mà thổ lộ đi. Dù bị từ chối thì có sao chứ? Một trái tim treo lơ lửng còn khó chịu hơn một trái tim chết.

Stt Tâm Trạng Cô Đơn Buồn Trong Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa

Tình yêu là dòng chảy cảm xúc của nỗi nhớ da diết, của tình cảm sâu sắc, thủy chung, son sắt. Càng yêu bao nhiêu nỗi nhớ ấy lại càng sâu đậm, cồn cào bấy nhiêu. Nỗi nhớ ấy được khắc họa rõ nét hơn qua mỗi lần cãi vã, rạn nứt, qua những chuyến công tác xa hay qua những khoảng cách không gian vô định hay thậm chí là “chia tay”. Những nỗi nhớ dai dẳng như khiến bản thân mỗi người chìm sâu vào nỗi cô đơn, buồn tủi. Những cảm xúc vô tận áy thật khó để mường tượng, thật khó để diễn đạt bằng lời nói vu vơ. Ngay sau đây chuyên mục lời muốn nói gửi đến các bạn những STT tâm trạng hay và ý nghĩa nhất.

#2. Anh à anh biết không như một thói quen ngày ngày em cứ lên dòng thời gian của anh dù e biết nó vốn dĩ vẫn thế va không có gì thay đổi. Anh biết không em luôn hỏi bạn bè về cuộc sống của anh chỉ mong anh luôn ổn. Anh biết không bản thân em vô dụng lắm. Em không đủ can đảm để đối diện và quan tâm người mình yêu thương. Đến chính em em cũng không thể hiểu mình đang làm gì? Mình cố gắng như thế để làm gì. Em luôn cố gắng luôn ép mình thoát ra khỏi cái đống cảm xúc hỗn độn ấy nhưng mỗi lần như thế bản thân em chỉ đành buông xuôi bất lực vì 2 chứ “Nhớ anh”. Em nhớ anh nhiều lắm, thực sự rất nhớ. Nhớ những phút giây ấm áp, hạnh phúc, nhớ những lời hẹn ước của đôi ta. Nhớ những vùng đất ta cùng qua, nhớ mùi gió, mùi hoa dại và nhớ cả đôi bờ vai ướt lạnh của anh. Em nhớ lắm, nhớ lắm anh ơi…

Lời thơ của Xuân Quỳnh như bất tử với bao thế hệ độc giả. Em mượn lời thơ ấy để gửi đến anh một nỗi nhớ bồi hồi, da diết của trái tim thuần khiết. Nỗi nhớ anh như con sóng nhỏ dạo dực, bồn chồn bủa vây tâm trạng em. Nỗi nhớ anh như đong đầy, dồn nén, mong ngóng từng ngày được gặp anh và ôm trọn nhỏ bé trong vòng tay ấm áp của anh. Yêu anh.

#4. Gửi anh xa nhớ. Thế là đã 3 tháng anh đi nhập ngũ. Thế là đã 3 tháng chúng mình không còn được bên nhau, không còn được ríu rít mỗi sớm mai thức giấc, không còn được chúc nhau mỗi tối ngủ ngon. 3 tháng tân binh là 3 tháng thử thách của tình yêu chúng mình. 3 tháng dù vất vả nhưng anh vẫn rất quan tâm em. Càng yêu càng xa em lại càng nhớ và càng yêu anh. Nỗi nhớ này, tình yêu này em sẽ luôn gìn giữ, trân trọng chỉ mong anh nơi xa được mạnh khỏe, bình an, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Chỉ cần chúng ta nắm chặt tay thì khoảng cách sẽ không còn xa nữa. Gửi gió mang ngàn yêu thương đến người chiến sĩ cụ Hồ em yêu.

#6. Em à anh xóa số điện thoại của em; xóa biệt hiệu của em; anh block em; anh chặn facebook, ista hay thậm chí là nói ghét bỏ em nhưng không có nghĩa là anh hết yêu em. Em biết không Anh sợ rằng mỗi lần đối diện với ánh mắt em; nhìn thấy em online bản thân anh không đủ can đảm để rời xa; anh sợ anh sẽ nhớ em đến da diết, cồn cào đến khó chịu; anh sợ rằng lí trí anh không ngăn cản được con tim anh chạy đến bên em. Anh sợ rằng làm như thế sẽ chắn ngang tương lai của cô thiếu nữ như em. Đây có lẽ lần cuối anh xin được yếu đuối nói hết lòng mình. Nói rằng anh nhớ em, nhớ em thật nhiều.

#8. Có một người đã trở thành người cũ

Sao trong lòng vẫn nhớ nhung khôn nguôi

Cái đáng sợ không phải là gặp lại người từng thương mà đáng sợ nhất là phút giây ấy bản thân lại yếu đuối đến tột cùng.

#9. Nếu ai hỏi tôi yêu xa là gì? Tôi sẽ không ngần ngại chia sẻ với các bạn rằng.. Yêu xa là những cuộc gọi vội vã lúc rạng sáng hay đêm muộn để được nhìn ngắm nhau. Yêu xa là những phút giây hiếm hoi được tâm sự cùng nhau, kể cho nhau nghe những vất vả, cơ cực, để hàn huyên, dãi bày tình cảm. Yêu xa là những ngày dài tưởng chừng như vô tận, những lúc mệt mỏi khao khát biết mấy vòng tay người thương. Yêu xa là những nỗi lo lắng, buồn bực hay cả những hờn ghen giận dỗi vu vơ. Và cứ thế cứ lớn dần theo năm tháng là nỗi nhớ vô bờ bến, dạt dào, ào ạt trong tâm trí của mỗi đứa. Và khao khát đến cháy bỏng được ở bên người yêu thương.

#10. Có đôi lúc thẫn thờ bên ô cửa

Tôi vô tình nhớ ánh mắt người thương.

#11. Những giọt nước mưa cứ thế rơi như vô tình làm nhạt nhòa không gian và nỗi nhớ anh cứ khắc khoải xóa nhòa tâm hồn em.

#12. Nếu có ai hỏi em Hà Nội đẹp thế nào? Em sẽ đáp lại rằng: Bạn sẽ cảm thấy Hà Nội thật đẹp khi bạn yêu ai đó vào mùa thu. Bạn sẽ cảm thấy Hà Nội thật lạnh khi trên nẻo đường mùa đông chỉ còn lạc đôi chân lẻ loi.

#13. Màn đêm lạnh lẽo buông xuống cũng là lúc em tìm về với ký ức riêng em. Em nhớ anh, nhớ về những năm tháng hẹn hò bên trang giấy trắng, em nhớ anh nhớ về những chiều mưa ướt áo, nhưng đêm hôm học bài thâu đêm suốt sáng, nhớ về anh với biết bao kỉ niệm êm đềm, khó tả. Những tiếng nấc nghẹn ngào cứ thế vang lên chẳng dứt như chính nỗi niềm man mác của em cứ thế trải dài ra vô tận cùng 2 chữ mênh mang : ” N………h……….ớ…….a…..n……h”

#2. Cảnh vật nhuốm màu úa tàn cũng như chính lòng em đang khắc khoải, mênh mang, cô quạnh và đầy trống trải.

#3. Lang thang trên dọc phố lúc đèn điện buông xuống. Trong lòng tôi đượm một nỗi buồn không tên. Tôi cô đơn, lẻ loi giữa dòng đời chật chội. Tôi như ngợp thở giữa dòng chảy xô bồ của cuộc đời.

#4. Đi về đâu? Về đâu để giải thoát những u uất, đắng cay. Về đâu để kéo mình ra khỏi những nút thắt của cuộc đời rộng lớn. Bước chân tôi cứ thế cứ thế vô định, bơ vơ, chơi vơi.

#5. Đông đến là khi con người ta vùi mình bên sự ấm áp. Còn với tôi mùa đông đến kéo theo sự cô đơn, lạnh lẽo đến tê người. Là sự buốt giá về thể xác và cả chính tâm hồn mỏng manh. Mùa đông đến mang trong tôi nỗi niềm man mác đến chạnh lòng.

3. STT tâm trạng vui

Bên cạnh nỗi chờ mong, nỗi buồn nỗi cô đơn thì tình yêu còn làm tươi mới thêm tâm hồn mỗi người, cho chúng ta những hoa thơm cỏ ngọt của niềm vui, sự khao khát, yêu đời và hạnh phúc bất tận.

#1. Độ nảy của lò xo cũng thể đo được nhịp đập của trái tim đang yêu.

#2.. Cuộc đời vốn dĩ rất ngắn ngủi. Vậy tại sao chúng ta không dành thời gian đó để yêu đi. Yêu bằng cả tấm lòng, yêu bằng những gì dung dị và trân thành nhất.

#3.Hạnh phúc là mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm một ngày mới để yêu thương.

#5.Một ngày của em bắt đầu với lời chào buổi sáng ấm lành từ anh và kết thúc bằng lời chúc ngủ ngon mỗi tối. Một ngày của em thật hạnh phúc xiết bao khi có anh, yêu anh và nhớ về anh.

#6. Tình yêu không phải là tìm được đích đến hoàn hảo mà là nhìn được những điều tốt đẹp từ một con người chưa hoàn thiện.

#7.Em không có gì đặc sắc, không có gì nổi bật nhưng anh tìm cả đời cũng chẳng thể gặp được người con gái giống em.