Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt

--- Bài mới hơn ---

 • Những Dòng Status Cô Đơn Buồn Tủi Hay Nhất Tháng 9 2022
 • Những Stt Hay Về Phụ Nữ Mạnh Mẽ Đặc Sắc Và Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc Ngày 8/3 Ý Nghĩa Dành Tặng Mẹ
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa Cho Bạn Gái Mới Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Buồn Nhất Ý Nghĩa Nhất
 • Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt sẽ giúp ban giãi bày sự đau xót của mình trước một tình cảm chân thành bị phũ phàng, bi lơi dụng lòng tin, bị chơi xấu sau lưng. Với những câu nói hay này, lũ bạn đểu sẽ phải hối hận vì đã kết thân nhầm người, chọc sai chỗ và không dám nhìn mặt bạn dù chỉ một lần.

  LÍ DO TÌNH BẠN RẠN NỨT – Hằng Bean

  Câu nói hay về tình bạn phản bội

  – Tình bạn tan vỡ, cho dù là tri kỉ hẹn ước, tan là tan. Càng níu càng thêm đau.

  – Nỗi đáng sợ nhất trong tình bạn là sự lạc lõng khi đối diện nhau giữa đám đông mà chẳng thốt nên lời chào xã giao với người từng mang tên “tri kỉ”.

  – Năm tháng trôi qua, mối quan hệ nào cũng dần phai nhòa rồi biến mất lúc nào chẳng hay. Tình bạn cũng thế. Chúng ta chỉ là những vị khác vãng lai vô tình ghé qua nhau.

  – Thời gian cứ trôi đi. Nỗi đau ngày càng dày xéo. Tôi ngày càng khép kín bản thân trong mối quan hệ mang tên “tình bạn”.

  STT thất vọng về sự lừa dối trong tình bạn

  – Bạn bè là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Thế nhưng, bạn thì ít mà bè thì vô số.

  – Cuộc sống chẳng bất công với ai đâu. Thế nên bạn hãy cứ cười thật rạng rỡ để cho những người bạn đã phản bội mình phải hối hận, đố kị với cuộc sống hiện tại của bạn khi không có họ.

  – Thứ tình bạn đáng khinh thường nhất là bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng.

  – Đau nhất chẳng phải lần đầu bạn bỏ rơi tôi. Nỗi đau ấy đạt đến đỉnh điểm của sự tổn thương trong thứ tình cảm này là bạn quay lại và bỏ rơi tôi lần nữa khi tôi đặt trọn niềm tin vào bạn. Tri kỉ à!

  – Điều bất ngờ nhất trong cuộc sống chính là sự quay lưng chẳng được báo trước từ chính người bạn mà mình đặt niềm tin nhiều nhất.

  – Cuộc sống luôn tồn tại hai mặt của một sự vật nhưng tôi chẳng dám nghĩ có ngày bạn “hai mặt” với chính tình bạn của chúng ta.

  – Cả thế giới bỏ lại tôi sau lưng cớ sao người mà tôi tin tưởng nhất là bạn cũng theo họ bỏ lại tôi vậy “bạn thân”.

  – Mong muốn một người bạn thực sự ở bên cạnh mỗi khi gục ngã nhưng giờ đây nhìn khắp xung quanh chẳng còn lại ai đáng để đặt trọn ai tiếng “tri kỉ”.

  Tình bạn không được xây dựng từ những điều lớn lao, cao cả nó được hình thành từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chính bạn lại đem vứt bỏ những điều nhỏ nhặt ấy, vứt bỏ cả tình bạn của chúng ta.

  Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!

  Thật xin lỗi, chúng ta đã từng muốn làm bạn với nhau mãi mãi, nhưng cái tôi của chúng ta dường như lại không muốn thế. Bạn không hiểu điều tôi làm, tôi lại không đủ kiên nhẫn chịu đựng bạn. Bạn mãi là tình bạn định mệnh của tôi, một định mệnh có điểm dừng. Gửi bạn cũ của tôi những lời cảm ơn ý nghĩa nhất về quãng thời gian qua.

  Bạn liệu có biết đâu là điều quyết định vận mệnh của một mối quan hệ? Đó là tin tưởng. Bạn có biết đâu là một tình bạn vàng? Đó là sự tôn trong lẫn nhau. Khi tôi nói với bạn, điều tôi sắp kể là bí mật, thì đó là tôi tin tưởng bạn. Và việc bạn giữ bí mật cho tôi, đó gọi là tôn trọng tôi. Bạn không làm được điều thứ hai. Tình bạn vàng của chúng ta, đã hóa mạ mất rồi!

  Chúng ta đã từng là đôi bạn rất thân Cho đến khi cậu ta xuất hiện Chúng ta đã từng là đôi bạn tri kỉ Cho đến khi mọi chuyện tâm sự cậu đều chia sẻ với cậu ta

  Tình bạn cũng giống như tình yêu Nếu đôi bên không biết tôn trọng lẫn nhau Đều không thể cùng nhau làm nên tình bạn vĩnh cửu.

  Ngày hôm qua chúng tôi còn là bạn thân Ngày hôm nay tôi đã nói với người khác về họ bằng cái tên rất buồn: Bạn cũ

  Trong tình bạn, tôi không quá chú trọng việc tìm một người bạn thú vị. Người bạn tôi cần, là một người tuyệt đối không phản bội khi tôi quay lưng đi. Bạn, đã từng là người như thế. Câu nói hay nhất về tình bạn tan vỡ

  Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi là đã đẩy người bạn thân thiết nhất của mình rời đi như thế. Chỉ vì hai chữ: cái tôi.

  Thực sự rất đau lòng khi bạn thấy người bạn thân nhất của mình gọi một ai khác là bạn thân nhất của họ. Và chua xót nhất là khi, người bạn từng thân nhất của mình đã trở thành bạn thân của người khác.

  Tôi có thể quên đi những vết thương mà kẻ địch gây ra cho mình Nhưng làm sao mà làm được điều đó nếu người gây ra chính là bạn thân nhất của tôi? Đó là một vết thương quá sâu và không thể nào lành lặn được.

  Cũng ngần ấy thời gian rồi, tôi không có thêm một người bạn thân nào khác. Từ câu chuyện ngày hôm đó. Tấm gương tôi tự tay mình ném đi vì nó khứa vào tay tôi, tôi không muốn một tấm gương khác sẽ lại khiến tôi chịu thêm một vết thương như vậy.

  Từng là cả một bầu trời của nhau.

  Trong cuộc sống này, người ta có thể buông bỏ nhiều thứ một cách dễ dàng. Nhưng tình cảm thì khác, nếu buông bỏ dễ dàng thì chẳng phải thật lòng.

  .Buồn bã, đơn độc, đau khổ và mệt mỏi. Tưởng chừng như là tất cả của nhau nhưng lại không phải. Có phải ông trời luôn trêu chọc con người ta, khiến cho ta khóc không nổi cười không xong. thân tàn ma dại.

  Ngủ đi em khuya rồi, muộn phiền để ngày mai rồi tính tiếp.

  Cô đơn không phải tự dưng mà có, nó bắt đầu từ lúc bạn bắt đầu biết yêu.

  Nếu đã cố gắng hết sức mình mà vẫn không thể cứu vãn được tình cảm ngày xưa thì thôi buông bỏ đi.

  Anh chỉ đến bên em lúc buồn, còn lúc vui anh đang ở đâu. Vậy đấy, người ta châmchọc em rằng khi khó khăn không ở bên anh thì em có tư cách gì bên cạnh lúc anh thành công.

  Đôi khi tôi lại sợ yêu một người không quan tâm đến cảm xúc của mình.

  Anh đã từng là bầu trời thương nhớ, là cả thế giới của em. Chỉ đêm nay thôi, cho em nhớ về anh một cách trn5 vẹn.

  Cô đơn và một mình có gì khác nhau. Giờ tôi mới hiểu khi xưa không gặp anh tôi một mình nhưng vẫn vui vẻ, có anh rồi tôi ngồi gậm nhắm cô đơn.

  Nếu có ai đó đột nhiên không tốt đẹp như những gì bạn vẫn thường nghĩ về họ, thì cũng chưa chắc là họ đã thay đổi… Mà có thể là bạn đã đánh giá sai về họ ngay từ đầu, họ vốn chưa bao giờ tử tế.

  Có ai biết được đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt đau khổ.

  Những câu nói về tình bạn tan vỡ

  Bàn về nụ cười có hai loại biểu cảm, vui cũng cười và đau khổ nhất cũng cười. Tiếng cười trong đau khổ nghe chua chát, bất cần hơn. Khi quen em, tôi mới biết thế nào là cười trong đau khổ.

  Vốn dĩ là một thằng đàn ông, ít khi cảm nhận, ít khi rơi nước mắt. Vậy mà giờ đây, những giọt nước mắt đầu tiên lại rơi vì em chứ không phải một ai khác.

  Có một cảm giác gọi là sợ yêu, và vì điều đó khiến tôi đánh mất anh.

  Im lặng là nỗi đau sâu sắc nhất, là tiếng khóc đau thương nhất của người con gái.

  Trời lạnh rồi, ra đường em nhớ mặc áo ấm nha! Anh không còn bên cạnh để nhắc nhở em nữa đâu. Tạm biệt người yêu cũ.

  Vì sao mỗi lần tôi nghiêm túc yêu thương thì người ta lại mang tình cảm đó ra đùa giỡn, phải chăng tôi đã chọn nhầm người.

  Gặp đúng người nhưng sai thời điểm đâu hối hận bằng đúng thời điểm nhưng sai người. Cám ơn anh cho tôi những tổn thương không thể nào lành lặn để tôi biết rằng mình mạnh mẽ như thếnào.

  Đau lòng mỗi phút cô đơn giận nhau rồi thành khó khăn hơn cả khi bắt đầu.

  Anh à, em vẫn ổn! Thiếu anh em vẫn ổn đấy thôi.

  Điều tệ nhất khi bạn quyết định tha thứ sau đó bạn phát hiện ra mình vẫn bị lừa dối cho đến phút cuối cùng.

  Tôi không sợ cô đơn, tôi chỉ sợ có người bước đến xua tan nỗi cô đơn đó rồi bỗng dưng biến mất khiến tôi phải tập quen với nỗi cô đơn lại từ đầu.

  Cả một khoảng trống mà anh không bao giờ hiểu được, đó là khoảng trống trong tim em.

  Có lẽ tôi đã sai hoàn toàn khi quyết định trao trái tim cho em, giờ đây em đã làm nó vụn vỡ không có loại keo nào có thể dán khít lại được đâu.

  Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt. Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình.

  Cứ nhắm mắt vào hình bóng lại lảng vảng quanh đây đến phát rồ. Đêm nay lại mất ngủ.

  Tiền có mua được tình yêu không nhỉ?

  Lời hứa là thứ rẻ mạc hơn cái nùi giẻ chùi chân.

  Vì lí do nhỏ nhoi mà em từ bỏ anh trong khi đó thời gian em hạnh phúc em có biết anh chịu đựng những gì không?

  Làm ơn, đừng ảo tưởng rằng lời xin lỗi có thể xóa tan mọi lỗi lầm. Nó chỉ là trò cười cho những hành động sắp đến thôi.

  Buồn là khi nhớ ai đó không nhớ mình, đau là khi trái tim mình đập vì họ còn trái tim họ lại đập loạn nhịp vì một người khác.

  Mưa làm cho tôi nhớ em nhiều hơn, những chiều buồn cùng em uống trà bàn luận chuyện trong ngày, thật bình dị và giản đơn. Giờ đây tôi lại phải độc thoại về những kỷ niệm đã qua cùng em.

  Đừng ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác . Vì càng ảo tưởng thì càng đau lòng . Dối gạt ai cũng không đáng sợ bằng tự lừa dối chính bản thân mình.

  Khi mình biết được mình như thế nào trong lòng người ta thì mình sẽ nhận ra những gì mình dành cho họ là vô nghĩa.

  Tôi biết em đã đau đủ nhiều để tin rằng buông tay là điều thật sự muốn. Biết em đã đợi đủ lâu để người ta nhận thấy những gì em đã cho đi. Và tôi cũng biết, em im lặng thế thôi, nhưng tận cùng vẫn là nỗi nhớ… Tôi muốn Thu đừng rụng lá và Đông cũng chẳng cần đến sớm làm gì… Tôi mong giông bão qua đi và nắng vẫn ở bên em.

  Có bao giờ trong 3 giây thoáng qua anh lại nhớ về em không người yêu cũ. Em thì mỗi ngày đều dành ra 30 phút để nhớ về anh.

  Anh vẫn còn đợi, sao em không đến. Anh vẫn ngồi chờ, sao em không về.

  Em yêu ai rồi à, sao lại lạnh nhạt dần với anh?

  Bề ngoài thì ổn nhưng bên trong là cả bầu trời sụp đổ.

  Thà không có ai bên mình, còn hơn ở cạnh một người mà vẫn thấy cô đơn.

  Hôm nay vỡ òa khi trí nhớ ùa về. Bật khóc khi chợt thấy anh nhưng có lẽ anh thì không nhìn thấy.

  Tính ra số phận không quan trọng bằng lòng người.

  Anh có biết nước mắt và nước biển khác nhau thế nào không? Nước biển chứa nhiều muối, nước mắt của em chứa nhiều nỗi đau.

  Rơi nước mắt đơn giản là không thể cố kìm nén được. Cười gượng mới là đau nhất. Vì cũng chẳng còn nước mắt để mà rơi.

  Là ai nói cả đời này chỉ cần tìm được 1 người khiến ta chẳng cần phải mạnh mẽ. Ai rồi cũng có lúc chẳng còn đau lòng trước giọt nước mắt của ta nữa đâu. Cảm giác môi cắn chặt nước mắt trào ra khiến ta cảm thấy bất lực vô cùng.

  Đêm nay vừa buồn, vừa lạnh, vừa cô đơn.

  Yêu nhau bao năm anh mới nhận ra khoảng cách xa nhất không tình bằng địa lý mà là khoảng cách ngồi bên em mà ánh mắt lại ở nơi xa xăm nào đó.

  Khi ta yêu nhau, lời hứa như là động lực để cố gắng. Khi ta mất nhau, lời hứa đó như một truyện cười dân gian.

  Có những người khóc bằng nước mắt, có người khóc bằng im lặng, có người khóc bằng gào thét. Riêng tôi khóc bằng nụ cười.

  Em sẽ để mọi thứ xoay đúng trục của nó, không cố gắng di chuyển nữa vì em biết rằng mọi cố gắng đều mang lại vết thương.

  Người ta nó yêu xa là khổ, nhưng tôi vẫn thấy vui cho đến một ngày anh trở về khoác tay cùng người con gái anh yêu.

  Nụ cười có thể giúp ta che giấu cảm xúc đau buồn, đánh lừa với người khác rằng bản thân rất mạnh mẽ. Chẳng qua là dối trá mà thôi, ai mà hiểu được bên trong tôi đau âm ỉ nhiều ngày.

  Khi người ta không còn yêu bạn nữa, chính đôi tay níu bạn thật chặt đó sẽ gạt phăng bạn ra khỏi cuộc đời.

  Rồi một ngày giữa hai ta chỉ còn lại sự im lặng. Quên đi thì không đành, mà giữ lấy thì không nổi.

  Có lẽ hai ta không còn duyên phận, chỉ có những ký ức đã qua mà thôi.

  Khi tôi nói không sao có nghĩa là tôi đang giận dữ, khi tôi nói không cần có nghĩa là tôi đang rất nhớ anh.

  Thanh xuân gói gọn trong hai từ dang dở. Biết làm sao được khi lướt qua mình đầu tiên lại là người hoàn hảo nhất.

  Hạt ca cao mùa đông đắng nhưng thơm, chuyện tình của tôi cũng đắng và thơm mùi kỷ niệm đã qua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật 222+ Stt Chất Về Anh Em Sâu Sắc Đáng Suy Ngẫm Nhất
 • Stt Thả Thính Hay Cho Cô Nàng Tóc Ngắn Đẹp
 • Đừng Bỏ Lỡ 99 Stt Hay Ý Nghĩa Cho Con Gái Mạnh Mẽ, Dễ Thương
 • Ý Nghĩa Của Lời Phật Dạy Về Nhẫn Nhịn Trong Cuộc Sống Sinh Hoạt
 • 5 Câu Nói Nổi Tiếng Về Tiền Bạc Sẽ Khiến Bạn Suy Ngẫm Lại Về Giá Trị Của Đồng Tiền
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Stt Tình Yêu Rạn Nứt Đau Thấu Tâm Can Hay Nhất
 • Sưu Tầm Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trong Tiểu Thuyết (P2)
 • Loạt Stt Hay Về Tình Yêu Vk Ck Ngọt Ngào Lãng Mạn Được Update Hôm Nay 12/2/2021
 • Stt Tình Nghĩa Vợ Chồng Hay Nhất ❤️️ Caption Về Vk Ck
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng Mà Cặp Nào Cũng Nên Biết
 • 1. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

  2. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  3. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

  4. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói

  5. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

  6. Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau. Đúng nghĩa từ bạn. Là không thêm từ phản. Và không bắn đạn sao lưng.

  7. Bạn bè. Lúc bạn cần, tôi có. Lúc bạn khó , có tôi. Tôi xem bạn , là 1 đứa bạn thân

  8. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

  1.Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra. 5.Bạn hữu là người có thể hát bài ca của trái tim khi bạn đã lãng quên nó.

  2.Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

  3.Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

  4.Một người bạn trung thành bằng mười ngàn người trong họ.

  6.

  Tình bạn là một trong những cách tốt nhất để đánh giá người đó.

  Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

  12.

  11.

  Bạn bè là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Thế nhưng, bạn thì ít mà bè thì vô số. Đau nhất chẳng phải lần đầu bạn bỏ rơi tôi. Nỗi đau ấy đạt đến đỉnh điểm của sự tổn thương trong thứ tình cảm này là bạn quay lại và bỏ rơi tôi lần nữa khi tôi đặt trọn niềm tin vào bạn. Tri kỉ à!

  Cuộc sống chẳng bất công với ai đâu. Thế nên bạn hãy cứ cười thật rạng rỡ để cho những người bạn đã phản bội mình phải hối hận, đố kị với cuộc sống hiện tại của bạn khi không có họ.

  Thứ tình bạn đáng khinh thường nhất là bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng.

  Điều bất ngờ nhất trong cuộc sống chính là sự quay lưng chẳng được báo trước từ chính người bạn mà mình đặt niềm tin nhiều nhất.

  Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

  ► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

  0915 039 109 (Zalo)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Tiếng Pháp ❤️ 1001 Status Tiếng Pháp Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trong Phim Hàn Quốc
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trong Phim Và Tiểu Thuyết (Phần 2)
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trong Phim Và Tiểu Thuyết
 • Xem Bài Thơ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Phản Bội Đắng Cay, Chua Xót, Đọc Bài Thơ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Phản Bội Đắng Cay, Chua Xót Chi Tiết
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt, Cho Bạn Những Bài Học Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán, Cô Đơn, Mệt Mỏi Hay Nhất 2022
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đau Buồn Nhất
 • Top 2000 Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Và Đau Buồn
 • [ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu ] Buồn, Vui, Hạnh Phúc
 • Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Buồn Vui Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Sống
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn rạn nứt, đang có tần xuất đăng trên các diễn đàn, mạng xã hội rất khủng. Những câu danh ngôn về tình bạn, nhưng đang trên bờ rạn nứt rất buồn.

  Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt, Cho Bạn Những Bài Học Quý

  Tình Bạn, là một thứ tình cảm thiêng liêng, mà bất cứ ai trong chúng ta cũng mong ước mình có được. Mỗi người chúng ta, khi lớn lên, đều có ít nhất một tình bạn sâu sắc, nó không phải tình yêu, nhưng chắc chắn, vẫn sẽ làm chúng ta nhớ mãi trong tim.

  Để tìm được cho mình những người bạn đích thực thật quá là một điều xa xỉ ở xã hội bon chen ngày nay. Tình bạn, một khi đã rạn nứt, thì rất khó để có thể khôi phục lại được, điều đó khiến cho chúng ta cảm thấy vô cùng tệ hại và hụt hẫng.

  Những câu nói hay về tình bạn đang rạn nứt và chúng tôi sưu tập- RẤT SÂU ĐẬM – Hãy chia sẻ cảm xúc của mình, thông qua bài viết này nhé!

  Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt Ấn Tượng Nhất.

  Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt đầy ấn tượng tượng luôn khiến trái tim bạn đọc rung động mạnh mẽ mỗi khi đọc được. Tình bạn là điều quý giá trong cuộc sống này mà chúng ta cần phải biết trân trọng.

  Tuy nhiên sẽ có những lúc, chúng ta xảy ra những mâu thuẫn và cãi vã, khiến cho cả hai cảm thấy mệt mỏi, và chán ghét lẫn nhau. Vào những thời điểm này, nếu chúng ta chưa thực sự có kinh nghiệm, tình bạn có thể sẽ kết thúc ngay lập tức.

  Hãy đọc những câu nói hay về tình bạn rạn nứt dưới đây, để đúc kết cho mình chút kinh nghiệm, để bạn có thể có cách cư xử hợp lý và tinh tế hơn, từ đó có thể giữ lại được tình cảm bạn bè.

  1. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

  2. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  3. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

  4. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

  5. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

  6. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

  7. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

  8. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

  9. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

  10. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

  11. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

  12. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

  13. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

  14. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

  15. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

  16. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

  17. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

  18. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

  Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

  19. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.

  20. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

  21. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

  22. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực

  23. Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.

  24. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

  25. Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn

  26. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.

  Những câu nói về tình bạn tan vỡ ý nghĩa nhất.

  Những câu nói hay về tình bạn tan vỡ thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ trong thời gian gần đây. Với nhiều ý nghĩa sâu sắc, những câu nói này đã đánh thức được trái tim bạn đọc, giúp mọi người biết trân trọng tình bạn hơn nữa.

  Đừng để đánh mất đi mới thấy hối hận bởi sẽ không thể như trước được nữa đâu. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

  27. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

  28. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.

  29. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không

  30. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.

  31. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

  32. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.

  33. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.

  34. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.

  35. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.

  40. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

  41. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

  42. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

  43. Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.

  44. Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng.

  45. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi.

  46. Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác.

  47. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

  48. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.

  49. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ.

  50. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

  51. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.

  Chùm stt về tình bạn buồn đặc sắc nhất hiện nay.

  Những stt về tình bạn buồn ấn tượng luôn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ bạn đọc. Với những ý nghĩa sâu sắc những stt này khiến trái tim chúng ta rung động mạnh mẽ. Ai trong chúng ta cũng sẽ cảm thấy chán nản và tuyệt vọng khi nhận ra được người bạn tri kỉ của mình phản bội mình. Cùng nhau cảm nhận nhé!

  -***-

  1.Cảm giác rất ức chế khi cứ tưởng rằng bạn mình nó rất tốt, đến một thời gian khá lâu mới nhận ra rằng nó coi mình như nhà tài trợ cho mỗi bữa sáng và những lần đi chơi.

  2.Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có.

  Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

  3.Giờ đời là vậy, số sinh ra sống hiền quá chấp nhận thôi chứ sống chó cũng không được gì với bọn nó, thôi thì cứ có câu ” sống là cho đi ” mà sống.

  4.Gia đình mày cũng hất, bạn tốt mày cũng lật.

  Đừng nghĩ vậy là chất, thay đổi đi súc vật!

  5.Tao kHông xinh ….

  cŨng ChẲng LuNg LiNh …!!!!…

  NhƯnG tAo đỦ tHôNg MinH …. đỂ nHậN ra c0n C-HÓ nHư mÀy…!!!!

  6.Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn.

  7.Ê…!!! cái LoẠi KhônG = con tó …

  Mày thật là biết đÓng KịCh!!!…

  Giả nai quá GIỎI … nước mắt các sấu của mày cũng thật nhiều

  Éo = ai thì đừng so bì

  ” tao xinh , tao có quyền ” ???? đừng nghĩ vậy !!!

  mÀy xinh ??? là 1 con cáo thành tinh thì có !!!

  nhẹ NhÀng , dỊu dàng ??? với 1 con cáo già như mày… ???

  Không bao giờ !!!!… ( chỉ là diễn mà thôi !!! )

  Khi khó mày cần tao ???

  Sung SưỚng …mày bỏ tao???

  Tất nhiên .. đó là bản tính của mày mà !!!!

  Nhắc lại cho mày biết ….

  TAO…éo CẦN … cái loại …

  ĐỂu như mày ..nhưng..

  tao ..SẼ..cho mày biết thế nào là….ĐỂU…

  8.Vàng với dollar đua nhau lên giá,

  Chứ cái mặt mày có lên đâu mà chảnh dữ vậy máaa? :-jj

  9.Đã k “bằng” thì đừng “đú”

  Đã k “giỏi” thì đừng “kiêu”

  Nếu k làm được thì đừng “to mồm”

  Đừng thấy tao hiền mà “bắt nạt”

  Mày thì quen rộng rồi NHƯNG k bằng tao đâu mà “vênh”

  Tao k thích động đến mày thì phải biết ntn?

  Đéo ra gì còn thích “chảnh chó”

  Thích thì nhích mẹ mày luôn đi.sao phải đợi chờ gì nữa.

  Thân gửi tặng những “con chó cái” thích cắn nhiều!

  10.Vẫn hình hài đó, tính chó còn nguyên…

  Ôi con chó điên ngày nào vẫn sống … Mày nhỷ =]]]x

  11.Bạn bè là một đời :’x

  – Nhưng chơi thân với nhau là một thời. .

  – Hết thời rồi sẽ thấy cái chuyện đời nó xảy ra =]]]~

  12.Tao có thể thuê người đập Chó

  Chứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao, mày là 1 VD =]]

  13.BẠN BÌNH THƯỜNG

  14. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

  15.Không phải cứ thân nhau là bạn

  Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

  16.Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu

  Giá trị của con người nằm ở cách yêu và cách sống

  17.Chơi với bạn hết lòng – Bạn chơi lại hết hồng.

  Người xấu thì nhiều – Người biết điều thì ít.

  Nếu bạn muốn đối mặt – Mình sẵn sàng đối diện.

  Nếu bạn muồn đê tiện – Mình sẵn sàng thể hiện.

  Bạn nhớ là: Tiền rách thì vẫn còn giá trị

  Nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi !!!

  18.Sợ lắm những con người mặt luôn tươi cười.

  19.Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn…

  20.Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng

  21.Người làm nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn không phải là những người nổi tiếng hay nhiều tiền mà là những người đã từng bận lòng với bạn.

  20.Tao thay nhãn, đỗi mác

  – Ừ, thì tao khác

  – Vâng là tao nhạt

  – Và giờ tao diễn vai Ác

  Vì: – Đời nhạt – Bạn rác

  – Nên tao cũng Ác và Khác thế thôi!!!

  21.Tớ quen với việc dùg nụ cười để che giấu cảm xúc.Cho nên,nếu một ngày nào đó thấy tớ điên hơn bình thườg.

  Cười nói lả lướt loạn xạ hơn bình thường…Thì hãy ôm tớ thật chặt nhé…Bởi vì đó là lúc tớ đang thật sự cần bờ vai để tựa vào.

  22.Tao có cách sống của riêng tao

  Ko hoàn hảo cũng chẳq quá tốt đẹp.

  Nhưng Tao là Tao … và không FAKE như chúng mày.

  Tao chỉ sợ ai đối xử vs Tao tốt quá Tao ko đền đáp lại đc

  Chứ đểu vs Tao thì Tao đểu lại gấp đôi =)))

  23.Nói 2 từ “BẠN BÈ” mày không thấy ngượng mồm à

  Mày sống chẳng bằng loài Chó đâu mày ạ?

  Đừng nhìn những người sống tầm thường mà học theo chứ…

  Tao khuyên thật đấy.

  Với những ý nghĩa sâu sắc những stt về tình bạn này cho ta những bài học giá trị về tình bạn. Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết ấn tượng hơn nữa nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 40 Hình Ảnh Buồn Về Cuộc Sống Và Những Stt Tâm Trạng Buồn
 • Những Stt Buồn Nói Về Mưa Cực Chất Hợp Với Tâm Trạng
 • Tuyển Tập Những Stt Hay Về Mưa Lãng Mạn Buồn Sâu Lắng
 • Những Câu Danh Ngôn Về Nỗi Buồn Trong Tiếng Anh
 • Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Nỗi Buồn Hay Nhất !!!
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt, Tình Bạn Tan Vỡ Sâu Sắc Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 25+ Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Bạn Trong Cuộc Sống
 • Top 100 Câu Nói Hay Về Tình Bạn Cao Cả Trong Cuộc Sống
 • 99+ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Ý Nghĩa Nhất
 • 30 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Thấm Thía Tình Người
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tay Ba Khiến Người Đọc Cảm Thấy Xé Lòng
 • Câu nói hay về tình bạn phản bội

  – Tình bạn tan vỡ, cho dù là tri kỉ hẹn ước, tan là tan. Càng níu càng thêm đau.

  – Nỗi đáng sợ nhất trong tình bạn là sự lạc lõng khi đối diện nhau giữa đám đông mà chẳng thốt nên lời chào xã giao với người từng mang tên “tri kỉ”.

  – Năm tháng trôi qua, mối quan hệ nào cũng dần phai nhòa rồi biến mất lúc nào chẳng hay. Tình bạn cũng thế. Chúng ta chỉ là những vị khác vãng lai vô tình ghé qua nhau.

  – Thời gian cứ trôi đi. Nỗi đau ngày càng dày xéo. Tôi ngày càng khép kín bản thân trong mối quan hệ mang tên “tình bạn”.

  STT thất vọng về sự lừa dối trong tình bạn

  – Bạn bè là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Thế nhưng, bạn thì ít mà bè thì vô số.

  – Cuộc sống chẳng bất công với ai đâu. Thế nên bạn hãy cứ cười thật rạng rỡ để cho những người bạn đã phản bội mình phải hối hận, đố kị với cuộc sống hiện tại của bạn khi không có họ.

  – Thứ tình bạn đáng khinh thường nhất là bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng.

  – Đau nhất chẳng phải lần đầu bạn bỏ rơi tôi. Nỗi đau ấy đạt đến đỉnh điểm của sự tổn thương trong thứ tình cảm này là bạn quay lại và bỏ rơi tôi lần nữa khi tôi đặt trọn niềm tin vào bạn. Tri kỉ à!

  – Điều bất ngờ nhất trong cuộc sống chính là sự quay lưng chẳng được báo trước từ chính người bạn mà mình đặt niềm tin nhiều nhất.

  – Cuộc sống luôn tồn tại hai mặt của một sự vật nhưng tôi chẳng dám nghĩ có ngày bạn “hai mặt” với chính tình bạn của chúng ta.

  – Cả thế giới bỏ lại tôi sau lưng cớ sao người mà tôi tin tưởng nhất là bạn cũng theo họ bỏ lại tôi vậy “bạn thân”.

  – Mong muốn một người bạn thực sự ở bên cạnh mỗi khi gục ngã nhưng giờ đây nhìn khắp xung quanh chẳng còn lại ai đáng để đặt trọn ai tiếng “tri kỉ”.

  Tình bạn không được xây dựng từ những điều lớn lao, cao cả nó được hình thành từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chính bạn lại đem vứt bỏ những điều nhỏ nhặt ấy, vứt bỏ cả tình bạn của chúng ta.

  Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!

  Thật xin lỗi, chúng ta đã từng muốn làm bạn với nhau mãi mãi, nhưng cái tôi của chúng ta dường như lại không muốn thế. Bạn không hiểu điều tôi làm, tôi lại không đủ kiên nhẫn chịu đựng bạn. Bạn mãi là tình bạn định mệnh của tôi, một định mệnh có điểm dừng. Gửi bạn cũ của tôi những lời cảm ơn ý nghĩa nhất về quãng thời gian qua.

  Bạn liệu có biết đâu là điều quyết định vận mệnh của một mối quan hệ? Đó là tin tưởng. Bạn có biết đâu là một tình bạn vàng? Đó là sự tôn trong lẫn nhau. Khi tôi nói với bạn, điều tôi sắp kể là bí mật, thì đó là tôi tin tưởng bạn. Và việc bạn giữ bí mật cho tôi, đó gọi là tôn trọng tôi. Bạn không làm được điều thứ hai. Tình bạn vàng của chúng ta, đã hóa mạ mất rồi!

  Chúng ta đã từng là đôi bạn rất thân Cho đến khi cậu ta xuất hiện Chúng ta đã từng là đôi bạn tri kỉ Cho đến khi mọi chuyện tâm sự cậu đều chia sẻ với cậu ta

  Tình bạn cũng giống như tình yêu Nếu đôi bên không biết tôn trọng lẫn nhau Đều không thể cùng nhau làm nên tình bạn vĩnh cửu.

  Ngày hôm qua chúng tôi còn là bạn thân Ngày hôm nay tôi đã nói với người khác về họ bằng cái tên rất buồn: Bạn cũ

  Trong tình bạn, tôi không quá chú trọng việc tìm một người bạn thú vị. Người bạn tôi cần, là một người tuyệt đối không phản bội khi tôi quay lưng đi. Bạn, đã từng là người như thế. Câu nói hay nhất về tình bạn tan vỡ

  Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi là đã đẩy người bạn thân thiết nhất của mình rời đi như thế. Chỉ vì hai chữ: cái tôi.

  Thực sự rất đau lòng khi bạn thấy người bạn thân nhất của mình gọi một ai khác là bạn thân nhất của họ. Và chua xót nhất là khi, người bạn từng thân nhất của mình đã trở thành bạn thân của người khác.

  Tôi có thể quên đi những vết thương mà kẻ địch gây ra cho mình Nhưng làm sao mà làm được điều đó nếu người gây ra chính là bạn thân nhất của tôi? Đó là một vết thương quá sâu và không thể nào lành lặn được.

  Cũng ngần ấy thời gian rồi, tôi không có thêm một người bạn thân nào khác. Từ câu chuyện ngày hôm đó. Tấm gương tôi tự tay mình ném đi vì nó khứa vào tay tôi, tôi không muốn một tấm gương khác sẽ lại khiến tôi chịu thêm một vết thương như vậy.

  Từng là cả một bầu trời của nhau.

  Trong cuộc sống này, người ta có thể buông bỏ nhiều thứ một cách dễ dàng. Nhưng tình cảm thì khác, nếu buông bỏ dễ dàng thì chẳng phải thật lòng.

  .Buồn bã, đơn độc, đau khổ và mệt mỏi. Tưởng chừng như là tất cả của nhau nhưng lại không phải. Có phải ông trời luôn trêu chọc con người ta, khiến cho ta khóc không nổi cười không xong. thân tàn ma dại.

  Ngủ đi em khuya rồi, muộn phiền để ngày mai rồi tính tiếp.

  Cô đơn không phải tự dưng mà có, nó bắt đầu từ lúc bạn bắt đầu biết yêu.

  Nếu đã cố gắng hết sức mình mà vẫn không thể cứu vãn được tình cảm ngày xưa thì thôi buông bỏ đi.

  Anh chỉ đến bên em lúc buồn, còn lúc vui anh đang ở đâu. Vậy đấy, người ta châmchọc em rằng khi khó khăn không ở bên anh thì em có tư cách gì bên cạnh lúc anh thành công.

  Đôi khi tôi lại sợ yêu một người không quan tâm đến cảm xúc của mình.

  Anh đã từng là bầu trời thương nhớ, là cả thế giới của em. Chỉ đêm nay thôi, cho em nhớ về anh một cách trn5 vẹn.

  Cô đơn và một mình có gì khác nhau. Giờ tôi mới hiểu khi xưa không gặp anh tôi một mình nhưng vẫn vui vẻ, có anh rồi tôi ngồi gậm nhắm cô đơn.

  Nếu có ai đó đột nhiên không tốt đẹp như những gì bạn vẫn thường nghĩ về họ, thì cũng chưa chắc là họ đã thay đổi… Mà có thể là bạn đã đánh giá sai về họ ngay từ đầu, họ vốn chưa bao giờ tử tế.

  Có ai biết được đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt đau khổ.

  Những câu nói về tình bạn tan vỡ

  Bàn về nụ cười có hai loại biểu cảm, vui cũng cười và đau khổ nhất cũng cười. Tiếng cười trong đau khổ nghe chua chát, bất cần hơn. Khi quen em, tôi mới biết thế nào là cười trong đau khổ.

  Vốn dĩ là một thằng đàn ông, ít khi cảm nhận, ít khi rơi nước mắt. Vậy mà giờ đây, những giọt nước mắt đầu tiên lại rơi vì em chứ không phải một ai khác.

  Có một cảm giác gọi là sợ yêu, và vì điều đó khiến tôi đánh mất anh.

  Im lặng là nỗi đau sâu sắc nhất, là tiếng khóc đau thương nhất của người con gái.

  Trời lạnh rồi, ra đường em nhớ mặc áo ấm nha! Anh không còn bên cạnh để nhắc nhở em nữa đâu. Tạm biệt người yêu cũ.

  Vì sao mỗi lần tôi nghiêm túc yêu thương thì người ta lại mang tình cảm đó ra đùa giỡn, phải chăng tôi đã chọn nhầm người.

  Gặp đúng người nhưng sai thời điểm đâu hối hận bằng đúng thời điểm nhưng sai người. Cám ơn anh cho tôi những tổn thương không thể nào lành lặn để tôi biết rằng mình mạnh mẽ như thếnào.

  Đau lòng mỗi phút cô đơn giận nhau rồi thành khó khăn hơn cả khi bắt đầu.

  Anh à, em vẫn ổn! Thiếu anh em vẫn ổn đấy thôi.

  Điều tệ nhất khi bạn quyết định tha thứ sau đó bạn phát hiện ra mình vẫn bị lừa dối cho đến phút cuối cùng.

  Tôi không sợ cô đơn, tôi chỉ sợ có người bước đến xua tan nỗi cô đơn đó rồi bỗng dưng biến mất khiến tôi phải tập quen với nỗi cô đơn lại từ đầu.

  Hôm nay vỡ òa khi trí nhớ ùa về. Bật khóc khi chợt thấy anh nhưng có lẽ anh thì không nhìn thấy.

  Tính ra số phận không quan trọng bằng lòng người.

  Anh có biết nước mắt và nước biển khác nhau thế nào không? Nước biển chứa nhiều muối, nước mắt của em chứa nhiều nỗi đau.

  Rơi nước mắt đơn giản là không thể cố kìm nén được. Cười gượng mới là đau nhất. Vì cũng chẳng còn nước mắt để mà rơi.

  Là ai nói cả đời này chỉ cần tìm được 1 người khiến ta chẳng cần phải mạnh mẽ. Ai rồi cũng có lúc chẳng còn đau lòng trước giọt nước mắt của ta nữa đâu. Cảm giác môi cắn chặt nước mắt trào ra khiến ta cảm thấy bất lực vô cùng.

  Đêm nay vừa buồn, vừa lạnh, vừa cô đơn.

  Yêu nhau bao năm anh mới nhận ra khoảng cách xa nhất không tình bằng địa lý mà là khoảng cách ngồi bên em mà ánh mắt lại ở nơi xa xăm nào đó.

  Khi ta yêu nhau, lời hứa như là động lực để cố gắng. Khi ta mất nhau, lời hứa đó như một truyện cười dân gian.

  Có những người khóc bằng nước mắt, có người khóc bằng im lặng, có người khóc bằng gào thét. Riêng tôi khóc bằng nụ cười.

  Em sẽ để mọi thứ xoay đúng trục của nó, không cố gắng di chuyển nữa vì em biết rằng mọi cố gắng đều mang lại vết thương.

  Người ta nó yêu xa là khổ, nhưng tôi vẫn thấy vui cho đến một ngày anh trở về khoác tay cùng người con gái anh yêu.

  Nụ cười có thể giúp ta che giấu cảm xúc đau buồn, đánh lừa với người khác rằng bản thân rất mạnh mẽ. Chẳng qua là dối trá mà thôi, ai mà hiểu được bên trong tôi đau âm ỉ nhiều ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Giàu Ý Nghĩa Và Đáng Suy Ngẫm
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Khi Xa Nhau Đáng Suy Ngẫm
 • Top Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Khác Giới Dễ Thương
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thấm Từng Câu
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Xấu Xa Lọc Lừa Giả Dối
 • Chọn Lọc Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt Đáng Suy Ngẫm

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Giang Hồ – Stt Đậm Chất Giang Hồ, Anh Em Xã Hội “Chất Lừ”
 • Tổng Hợp Cap Hay Về Xe Tặng Bạn Trẻ Thích Xê Dịch
 • [Tuyển Tập] 101 Câu Nói Dễ Thương Trong Tình Yêu “Ngọt Lịm” Tim
 • Những Câu Nói Về Sự Giả Tạo Trong Cuộc Sống Sâu Sắc Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Hiểm Ác, Khó Đoán Sâu Sắc Nhất
 • Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt luôn khiến trái tim chúng ta khắc khoải buồn chán mỗi khi nhớ đến. Tình bạn luôn khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn nhưng chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi những cãi vã trong cuộc sống hằng ngày. Một khi tình bạn tan vỡ sẽ khiến cho cả hai cảm thấy hụt hẫng và thiếu vắng. Nếu có thể hãy cho nhau cơ hội,bỏ cái tôi của bản thân để trở về làm bạn tốt của nhau nhé!

  Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt ấn tượng nhất

  Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt hấp dẫn sẽ khiến các bạn phải suy ngẫm và xem đây như bài học để biết trân trọng tình bạn của mình hơn. Với ý nghĩa sâu sắc những câu nói hay này được chia sẻ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Cùng nhau theo dõi ngay nhé!

  + Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

  + Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

  + Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

  + Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong.

  + Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

  + Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

  + Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.(La Rochefoucauld)

  + Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.

  + Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

  + Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

  + Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.

  + Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

  + Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. R.Emerson

  + Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

  + Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. ( Ngạn ngữ Anh)

  + Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.(Kinh Cựu Ước)

  + Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

  + Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng. (Mohammet)

  + Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.( A. Manzoni)

  + Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi.(Emerson)

  + Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực – Earvin Johnson

  + Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm.

  + Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.(Ngạn ngữ La Tinh)

  + Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác.(Edgar Goodspeed)

  + Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.(J. Dryden)

  + Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

  + Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn. ( Emerson)

  + Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.( J. Churchil)

  + Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.( J. Edison)

  + Tình bạn không được xây dựng từ những điều lớn lao, cao cả nó được hình thành từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chính bạn lại đem vứt bỏ những điều nhỏ nhặt ấy, vứt bỏ cả tình bạn của chúng ta.

  + Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!

  + Thật xin lỗi, chúng ta đã từng muốn làm bạn với nhau mãi mãi, nhưng cái tôi của chúng ta dường như lại không muốn thế. Bạn không hiểu điều tôi làm, tôi lại không đủ kiên nhẫn chịu đựng bạn. Bạn mãi là tình bạn định mệnh của tôi, một định mệnh có điểm dừng. Gửi bạn cũ của tôi những lời cảm ơn ý nghĩa nhất về quãng thời gian qua.

  + Bạn liệu có biết đâu là điều quyết định vận mệnh của một mối quan hệ? Đó là tin tưởng. Bạn có biết đâu là một tình bạn vàng? Đó là sự tôn trong lẫn nhau. Khi tôi nói với bạn, điều tôi sắp kể là bí mật, thì đó là tôi tin tưởng bạn. Và việc bạn giữ bí mật cho tôi, đó gọi là tôn trọng tôi. Bạn không làm được điều thứ hai. Tình bạn vàng của chúng ta, đã hóa mạ mất rồi!

  + Lời nói giống như một cặp song sinh với thời gian vậy. Thời gian trôi đi không bao giờ quay lại được. Lời nói đã buông cũng chẳng thể thu hồi. Sự sát thương mà lời nói gây ra cho tình bạn được chia thành các loại thế này:

  + Hầu như chẳng có tình bạn nào vượt qua được ngưỡng thứ 3 này. Tôi và người bạn ấy đã đạt đến ngưỡng thứ 3 rồi. Những câu nói hay nhất về tình bạn tan vỡ

  + Chúng ta đã từng là đôi bạn rất thân Cho đến khi cậu ta xuất hiện Chúng ta đã từng là đôi bạn tri kỉ Cho đến khi mọi chuyện tâm sự cậu đều chia sẻ với cậu ta

  + Tình bạn cũng giống như tình yêu Nếu đôi bên không biết tôn trọng lẫn nhau Đều không thể cùng nhau làm nên tình bạn vĩnh cửu.

  + Ngày hôm qua chúng tôi còn là bạn thân Ngày hôm nay tôi đã nói với người khác về họ bằng cái tên rất buồn: Bạn cũ

  + Trong tình bạn, tôi không quá chú trọng việc tìm một người bạn thú vị. Người bạn tôi cần, là một người tuyệt đối không phản bội khi tôi quay lưng đi. Bạn, đã từng là người như thế. Câu nói hay nhất về tình bạn tan vỡ

  Những câu nói hay về tình bạn phản bội thấm đẫm nỗi đau

  Ai đã từng trải qua mất mát mới hiểu được cảm giác bị người mình tin tưởng nhất phản bội nó thế nào. Với những ý nghĩa sâu sắc chứa đựng nhiều thông điệp mà những câu nói hay về tình bạn phản bội được nhiều người dùng để châm chọt những người bạn giả tạo. Cùng nhau theo dõi nha!

  + Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi là đã đẩy người bạn thân thiết nhất của mình rời đi như thế. Chỉ vì hai chữ: cái tôi.

  + Thực sự rất đau lòng khi bạn thấy người bạn thân nhất của mình gọi một ai khác là bạn thân nhất của họ. Và chua xót nhất là khi, người bạn từng thân nhất của mình đã trở thành bạn thân của người khác.

  + Tôi có thể quên đi những vết thương mà kẻ địch gây ra cho mình Nhưng làm sao mà làm được điều đó nếu người gây ra chính là bạn thân nhất của tôi? Đó là một vết thương quá sâu và không thể nào lành lặn được.

  + Cũng ngần ấy thời gian rồi, tôi không có thêm một người bạn thân nào khác. Từ câu chuyện ngày hôm đó. Tấm gương tôi tự tay mình ném đi vì nó khứa vào tay tôi, tôi không muốn một tấm gương khác sẽ lại khiến tôi chịu thêm một vết thương như vậy.Server đất chật người đông, hảo hữu thì ít mà cừu nhân thì nhiều.

  + Điếu thuốc tàn bên ly cafe cạn, cuộc đời khốn nạn biết kết bạn cùng ai.

  + Không phải cứ thân nhau là bạn

  + đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

  + Khi thân nhau thì kể nhau nghe những câu chuyện bí mật..

  + Khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau.

  + Bạn thân:

  Lúc ăn chơi sao không gọi bạn?

  Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!!

  Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn,

  Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

  – Đừng mong tao sẽ gọi mày là Bạn :-jj

  Có thể mày hơn tao ở cái sắc.

  Nhưng chưa chắc hơn tao ở cái đầu : )

  Mày diễn k cần kĩ xảo =)

  Bởi gương mặt mày đã quá giả tạo : ))

  ★ Bạn Bè…!

  Bình thường, họa chưa đến, ai cũng gắn bó !

  Đến khi gặp chuyện khốn khó, thì thân ai nấy lo !– ..Bạn hơn Tôi ở cái giàu sang và khốn nạn…

  – ..Nhưng Tôi lại hơn Bạn ở cái chơi đàng hoàng mặc dù nó không sang =))

  + Đừng nói hai từ ”Sĩ Diện”

  à Bạn còn ”Đê Tiện” hơn Tôi !! =))

  Tao thay nhãn , đỗi mác

  Ừk thì tao khác

  Vânq là tao nhạt

  Và giờ tao diễn vai Ác

  + § § Vì : – Đời nhạt – Bạn rác

  – Nên tao cũq Ác và Khác thế thôi Những câu nói về tình bạn đểu thâm thúy nghe mà thấm 7

  Ừ, tao láo

  Nhưq tao biết điều

  Còn hơn nhữq đứa nói nhiều

  Mà khônq biết nhục.

  + Đời Hài * ….. :/

  – Ai cũng sắm cho mình 1 vai

  •> Không làm ”NAI” thì cũng làm ”CHÓ DẠI”

  – Và mất dạy trên từng giây

  – Đừng bất ngờ khi tôi sống khác

  Top 59 stt về tình bạn buồn khiến bạn rơi nước mắt

  Những stt về tình bạn buồn luôn khiến cho ta phải suy ngẫm và thêm trân trọng những gì mình đang có. Những stt này chứa đựng nhiều nỗi niềm lay động triệu trái tim bạn đọc. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

  + Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

  + Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

  + Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.(La Rochefoucauld)

  + Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.

  + Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

  + Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

  + Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.

  + Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

  + Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. R.Emerson

  + Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

  + Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. ( Ngạn ngữ Anh)

  + Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.(Kinh Cựu Ước)

  + Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

  + Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng. (Mohammet)

  + Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.( A. Manzoni)

  + Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi.(Emerson)

  + Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực – Earvin Johnson

  + Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm.

  + Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.(Ngạn ngữ La Tinh)

  + Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác.(Edgar Goodspeed)

  + Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.(J. Dryden)

  + Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

  + Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn. ( Emerson)

  + Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.( J. Churchil)

  + Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.( J. Edison)

  + Tình bạn không được xây dựng từ những điều lớn lao, cao cả nó được hình thành từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chính bạn lại đem vứt bỏ những điều nhỏ nhặt ấy, vứt bỏ cả tình bạn của chúng ta.

  + Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!

  + Thật xin lỗi, chúng ta đã từng muốn làm bạn với nhau mãi mãi, nhưng cái tôi của chúng ta dường như lại không muốn thế. Bạn không hiểu điều tôi làm, tôi lại không đủ kiên nhẫn chịu đựng bạn. Bạn mãi là tình bạn định mệnh của tôi, một định mệnh có điểm dừng. Gửi bạn cũ của tôi những lời cảm ơn ý nghĩa nhất về quãng thời gian qua.

  + Bạn liệu có biết đâu là điều quyết định vận mệnh của một mối quan hệ? Đó là tin tưởng. Bạn có biết đâu là một tình bạn vàng? Đó là sự tôn trong lẫn nhau. Khi tôi nói với bạn, điều tôi sắp kể là bí mật, thì đó là tôi tin tưởng bạn. Và việc bạn giữ bí mật cho tôi, đó gọi là tôn trọng tôi. Bạn không làm được điều thứ hai. Tình bạn vàng của chúng ta, đã hóa mạ mất rồi!

  + Lời nói giống như một cặp song sinh với thời gian vậy. Thời gian trôi đi không bao giờ quay lại được. Lời nói đã buông cũng chẳng thể thu hồi. Sự sát thương mà lời nói gây ra cho tình bạn được chia thành các loại thế này:

  + Hầu như chẳng có tình bạn nào vượt qua được ngưỡng thứ 3 này. Tôi và người bạn ấy đã đạt đến ngưỡng thứ 3 rồi. Những câu nói hay nhất về tình bạn tan vỡ

  + Chúng ta đã từng là đôi bạn rất thân Cho đến khi cậu ta xuất hiện Chúng ta đã từng là đôi bạn tri kỉ Cho đến khi mọi chuyện tâm sự cậu đều chia sẻ với cậu ta

  + Tình bạn cũng giống như tình yêu Nếu đôi bên không biết tôn trọng lẫn nhau Đều không thể cùng nhau làm nên tình bạn vĩnh cửu.

  + Ngày hôm qua chúng tôi còn là bạn thân Ngày hôm nay tôi đã nói với người khác về họ bằng cái tên rất buồn: Bạn cũ

  + Trong tình bạn, tôi không quá chú trọng việc tìm một người bạn thú vị. Người bạn tôi cần, là một người tuyệt đối không phản bội khi tôi quay lưng đi. Bạn, đã từng là người như thế. Câu nói hay nhất về tình bạn tan vỡ

  Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những câu nói hay về tình bạn rạn nứt chứa đựng nhiều ý nghĩa và nỗi niềm hay nhất. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn hãy biết yêu thương và trân trọng những gì mình đang có bởi khi mất đi thì không thể nào lấy lại được nữa. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

  Những Câu Nói Hay – Tags: những câu nói hay về tình bạn rạn nứt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Mẹ Dành Cho Con Gái Đầy Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Stt Hay Về Hoa Bồ Công Anh – Loài Hoa Dại Rung Rinh Trong Gió
 • Chọn Lọc Stt Nhớ Nhà Ngắn, Đong Đầy Yêu Thương
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Thả Thính Dễ Thương, Ngọt Lịm Nhất
 • Chia Sẻ 199 Cap Hay Về Màu Tím Đặc Sắc Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt Cho Bạn Những Bài Học Quý Giá

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Tết Dương Lịch 2022 Dành Cho Người Thân Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc 8/3, Những Câu Chúc Mừng 8 Tháng 3 Cho Mẹ, Vợ, Người Yêu, Bạn
 • [Top] Những Câu Nói Hài Hước, Bá Đạo Hot Nhất Của Giới Trẻ
 • Những Lời Chúc Công Việc Đầu Năm Mới Ý Nghĩa Cho Sếp, Đồng Nghiệp
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hay Nhất
 • Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội, đây cũng là nơi được nhiều bạn trẻ tìm đến để chia sẻ nỗi lòng của mình. Tình bạn là thứ tình cảm thiêng liêng mà bất cứ ai trong chúng ta cũng mong ước mình có được. Để tìm được cho mình những người bạn đích thực thật quá là một điều xa xỉ ở xã hội bon chen ngày nay. Tình bạn một khi đã rạn nứt thì rất khó để có thể khôi phục lại được, điều đó khiến cho chúng ta cảm thấy vô cùng tệ hại và hụt hẫng. Hãy chia sẻ cảm xúc của mình thông qua bài viết này nhé!

  Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt ấn tượng nhất

  Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt đầy ấn tượng tượng luôn khiến trái tim bạn đọc rung động mạnh mẽ mỗi khi đọc được. Tình bạn là điều quý giá trong cuộc sống này mà chúng ta cần phải biết trân trọng. Tuy nhiên sẽ có những lúc chúng ta mâu thuẫn và cãi vã khiến cho cả hai cảm thấy mệt mỏi và chán ghét lẫn nhau. Hãy cùng cảm nhận bài viêt này và đừng quên chia sẻ nhé!

  1. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

  2. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  3. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

  4. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

  5. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

  6. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

  7. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

  8. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

  9. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

  10. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

  11. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

  12. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

  13. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

  Những câu nói về tình bạn tan vỡ ý nghĩa nhất

  Những câu nói về tình bạn tan vỡ thu hút hàng ngàn lượt like và chia sẻ trong thời gian gần đây. Với những ý nghĩa sâu sắc những câu nói này đánh thức được trái tim bạn đọc giúp mọi người biết trân trọng tình bạn hơn nữa. Đừng để đánh mất đi mới thấy hối hận bởi sẽ không thể như trước được nữa đâu. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

  45. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi.

  46. Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác.

  47. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

  48. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.

  49. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ.

  50. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

  51. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.

  Chùm stt về tình bạn buồn đặc sắc nhất hiện nay

  Những stt về tình bạn buồn ấn tượng luôn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ bạn đọc. Với những ý nghĩa sâu sắc những stt này khiến trái tim chúng ta rung động mạnh mẽ. Ai trong chúng ta cũng sẽ cảm thấy chán nản và tuyệt vọng khi nhận ra được người bạn tri kỉ của mình phản bội mình. Cùng nhau cảm nhận nhé!

  Trên đây đã chia sẻ đến các bạn những stt về tình bạn rạn nứt ấn tượng thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ rầm rộ trong thời gian gần đây. Với những ý nghĩa sâu sắc những stt về tình bạn này cho ta những bài học giá trị về tình bạn. Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết ấn tượng hơn nữa nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Thả Thính Nhảm Nhưng Hài Hước Giúp Bạn Bớt Nhạt
 • Ca Dao Tục Ngữ Hay Về Đạo Đức, Lối Sống, Đối Nhân Xử Thế
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Hiện Đại Thông Minh, Bản Lĩnh
 • 20 Câu Danh Ngôn Tiếng Anh Về Tình Yêu Bất Hủ
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Hàn Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Bạn Hay, Status Tan Vỡ, Rạn Nứt, Đểu

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Hay Về Cuộc Sống 2022 Đáng Suy Ngẫm
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Từ Các Danh Nhân Trong Lịch Sử
 • Châm Ngôn Là Gì, Nghĩa Của Từ Châm Ngôn
 • Những Câu Nói Hay Về Mưa Buồn Đầy Cảm Xúc Và Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Mà Hay
 • Những câu nói hay nhất về tình bạn tuổi học trò

  Những câu nói hay nhất về tình bạn

  Tuyển tập những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Việt

  Câu nói hay về tình bạn số 1: Sự thanh lịch, tao nhả có thể đi cùng với một món quà, còn sự yêu thương, trân trọng là tất cả những điều đến từ bạn bè

  Câu nói hay về tình bạn số 2: Một người bạn trung thành bằng mười ngàn người trong họ.

  Câu nói hay về tình bạn số 3: Bạn hữu là người có thể hát bài ca của trái tim khi bạn đã lãng quên nó.

  Câu nói hay về tình bạn số 4: Điều làm kẻ thù và bạn bè cùng nhau làm tổn thương trái tim bạn: một người sẽ làm hại bạn và một người khác giúp bạn tìm ra lẽ phải.

  Câu nói hay về tình bạn số 5: Tình bạn là một trong những cách tốt nhất để đánh giá người đó.

  Câu nói hay về tình bạn số 6: Con đường đến nhà một người bạn không bao giờ dài.

  Câu nói hay về tình bạn số 7: Tình bạn giống như tiền bạc, tìm được dễ hơn là giữ nó.

  Câu nói hay về tình bạn số 8: Số phận chọn cho chúng ta những người thân, nhưng chúng ta chọn bạn cho mình.

  Câu nói hay về tình bạn số 9: Tình bạn là gì? Một tâm hồn ở trong hai con người.

  Câu nói hay về tình bạn số 10: Tình bạn là một tinh thần trong hai con người.

  Câu nói hay về tình bạn số 11: Tình bạn dễ vỡ, cần sự nâng niu, gìn giữ như bất kỳ món đồ dễ vỡ và quý giá nào khác.

  Câu nói hay về tình bạn số 12: Tình bạn chân thật được tìm thấy qua trát tim chứ không phải qua đôi mắt.

  Câu nói hay về tình bạn số 13: Sự giống nhau tạo nên tình bạn, trong khi sự khác biệt lại kết nối họ với nhau.

  Câu nói hay về tình bạn số 14: Tình bạn ngọt ngào tạo nên tiếng cười, vì trong sự chân thành, trái tim ta rộn rã và tràn đầy sức sống.

  Câu nói hay về tình bạn số 15: Có ba người bạn trung thành: người vợ già, con *** và tiền mặt.

  Câu nói hay về tình bạn số 16: Bạn hữu là gì? Tôi có thể nói cho bạn, đó là người khi ở cùng, bạn dám là chính mình.

  Câu nói hay về tình bạn số 17: Hãy tận dụng sự thân thiện nhưng đừng lợi dụng những người bạn của mình.

  Câu nói hay về tình bạn số 18: Tình bạn thật giống một cơ thể khoẻ mạnh, giá trị của nó hiếm khi được nhận ra cho đến khi mất đi.

  Câu nói hay về tình bạn số 19: Đừng bao giờ quan trọng lỗi lầm của bạn, bạn bè sẽ giúp bạn sửa chữa.

  Câu nói hay về tình bạn đẹp số 20: Chưa tìm được ý nghĩa tình bạn, thật sự chưa tìm được gì cả.

  Câu nói hay về tình bạn số 21: Những người bạn tốt thật sự rất khó tìm được, khó bỏ đi, và cũng không thể quên được.

  Câu nói hay về tình bạn đẹp số 22: Bạn là người biết và yêu quý ta bất cứ giá nào.

  Câu nói hay về tình bạn số 23: Nhắm một mắt tìm được một người bạn. Còn để giữ người đó bạn phải mở cả hai mắt.

  Câu nói hay về tình bạn thân số 24: Tình bạn đích thực đến khi giữa hai người là sự tĩnh lặng khoan khoái.

  Câu nói hay về tình bạn số 25: Khi thành công, bạn bè biết đến chúng ta; khi khó khăn, chúng ta biết được những người bạn của mình.

  Câu nói hay về tình bạn số 26: Bạn duy nhất của tôi là người biết chấp nhận những nhu cầu trong mọi tâm trạng khác nhau của tôi.

  Câu nói hay về tình bạn số 27: Hôn nhân là một loại tình bạn được nhìn nhận bởi luật pháp.

  Câu nói hay về tình bạn số 28: Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau.

  Câu nói hay về tình bạn số 29: Những người bạn thông minh sẽ còn mãi, như cuốn sách tốt nhất của cuộc đời

  Câu nói hay về tình bạn số 30: Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng.

  Câu nói hay về tình bạn số 31: Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

  Câu nói hay về tình bạn số 32: Nguyên tắc tốt nhất của tình bạn là giữ cho trái tim “mềm” hơn cái đầu một chút.

  Câu nói hay về tình bạn số 33: Những người bạn tốt là những ngôi sao giúp cho chính cuộc sống của bạn lấp lánh.

  Câu nói hay về tình bạn số 34: Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi.

  Câu nói hay về tình bạn số 35: Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đấu tiên, lau đi giọt nước mắt thư hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

  Câu nói hay về tình bạn số 36: Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

  Câu nói hay về tình bạn số 37: Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

  Câu nói hay về tình bạn số 38: Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.

  Câu nói hay về tình bạn số 39: Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ.

  Câu nói hay về tình bạn số 40: Tình bằng hữu tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

  Câu nói hay về tình bạn số 41: Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.

  Câu nói hay về tình bạn số 42: Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn..

  Câu nói hay về tình bạn số 43: Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác.

  Câu nói hay về tình bạn số 44: Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

  Câu nói hay về tình bạn số 45: Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

  Câu nói hay về tình bạn số 46: Tình bạn không phải là một điều to lớn – mà là một triệu điều bé nhỏ gộp lại.

  Câu nói hay về tình bạn số 47: Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp,có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi.

  Câu nói hay về tình bạn số 48: Một người bạn tốt là một liều thuốc vừa tốt hơn, vừa ít tốn kém hơn các biện pháp trị liệu tâm lí rất nhiều.

  Câu nói hay về tình bạn số 49: Một người bạn đáng tin cậy là chỗ tựa cho một tâm hồn dễ chao đảo, chiếu rọi những tia nắng ấm áp cho một ngày u ám, và ban an lành cho nơi trú ngụ

  Câu nói hay về tình bạn số 50: Vị ngọt ngào nhất của đời người là tình bạn.

  Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh

  Câu nói hay về tình bạn số 1: If you never had Friends, you never lived life

  Câu nói hay về tình bạn số 2: I believe that you can keep going, long after you think you can’t.

  Câu nói hay về tình bạn số 3: To like and dislike the same things, that is indeed true friendship

  Câu nói hay về tình bạn số 4: A good laugh is sunshine in a house

  Câu nói hay về tình bạn số 5: Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better

  Câu nói hay về tình bạn số 6: True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love.

  Câu nói hay về tình bạn số 7: You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them.

  Câu nói hay về tình bạn số 8: Be slow in choosing a friend but slower in changing him.

  Câu nói hay về tình bạn số 9: Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day.

  Câu nói hay về tình bạn số 10: A sweet friendship refreshes the soul

  Câu nói hay về tình bạn số 11: It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them

  Câu nói hay về tình bạn số 12: Best friends make the bad times good and the good times unforgettable

  Câu nói hay về tình bạn số 13: No man is whole of himself, his friends are the rest of him.

  Câu nói hay về tình bạn số 14: Friends are people you can talk to without words when you have to.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-noi-hay-nhat-ve-tinh-ban-33667n.aspx

  Cùng với những câu nói hay nhất về tình bạn, Altimofoundation.com đã tổng hợp những lời chúc cuối tuần hay giúp các bạn đọc có thể sưu tầm được những lời chúc cuối tuần hay nhất để gửi tặng cho người yêu, bạn bè và người thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 32 Câu Nói Ý Nghĩa Về Các Mối Quan Hệ Trong Xã Hội Mà Bạn Nên Suy Ngẫm
 • Những Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Nhất Ngày 8/3 Dành Cho Đồng Nghiệp Nữ
 • 999+ Stt, Cap, Tus Hay, Câu Nói Hay Về ❤️ Tình Bạn
 • Ca Dao Tục Ngữ Về Thầy Cô
 • Danh Ngôn Về Âm Nhạc Bằng Tiếng Anh
 • Những Status Hay Về Tình Bạn Chân Thành Và Rạn Nứt Thâm Thúy

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Tục Ngữ, Ca Dao Hay Về Học Tập, Rèn Luyện Con Người
 • Những Lời Chúc Tết Sếp Hay, Ấn Tượng
 • Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu Tình Cảm Nhất
 • 300 Status Hay Về Cuộc Sống Ngắn Gọn Hài Hước Nhất Không Thể Bỏ Lỡ
 • Danh Ngôn Của William Arthur Ward
 • Trong mỗi chúng ta bây giờ ắt hẳn có một người bạn tri kỷ luôn bên ta. Dắt ta đi qua mọi khó khăn, mọi thăng trầm của cuộc sống. Tình bạn là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất của mỗi người. Đâu phải tình yêu mới đẹp mới có giận hờn vu vơ mà tình bạn cũng vậy cũng có những giận hờn. Nhưng qua đó mới thấu cảm và hiểu thêm về con người của nhau, cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn, thăng trầm của cuộc sống, lắng nghe, tâm sự cho nhau những câu chuyện vui buồn.

  Những status hay về tình bạn chân thành và rạn nứt thâm thúy

  Những câu nói hay về tình bạn tri kỷ, chân thành nhất 2022

  Trong cuộc sống, bạn có thể có hàng trăm, hàng nghìn mối quan hệ khác nhau nhưng tình bạn chân chính thì bạn có được mấy. Tình bạn chân thành quý lắm bạn ạ. Quý như một món quà trân bảo vậy. Vì thế, “Bạn không cần quá nhiều. Ít thôi, chân thành với nhau là đủ”. Khi hoạn nạn ta bên bạn, bạn bên ta, chúng ta chung sức chung lòng vượt qua khó khăn. Khi giàu sang, tôi vui, bạn cười chúng ta cùng hạnh phúc, vui vẻ.

  1. Một người bạn là người mà ta có thể trút ra tất cả trái tim mình, trái tim đầy tro trấu, biết rằng những bàn tay dịu dàng nhất sẽ cầm lấy nó và sàng lọc, giữ lại những gì đáng giữ, và với hơi thở của lòng tốt, thổi đi tất cả những phần thừa.

  2. Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi khi bạn gặp những người mình không thể quên. Đó là ”bạn bè”.

  3. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đờ

  4. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đờ

  5. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

  6. Tình bạn là sự bình đẳng, sự đồng cảm, thấu hiểu, tôn trọng sự riêng tư của nhau.

  7. Tình bạn là món quà trân bảo, và mỗi khi tôi nói chuyện với bạn, tôi cảm thấy mình đã trở nên giàu có hơn.

  8. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

  9. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc.

  10. Tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt. Còn bỏ tiền thì còn nước uống, không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra.

  11. Có ba loại bạn có hại: bạn khoác lác, bạn chiều chuộng, bạn xiểm mị. Có ba người bạn có ích: bạn ngay thẳng, bạn khoan dung, bạn hiểu rộng.

  Những câu nói bất hủ về tình bạn, tình anh em

  Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt, phản bội, thâm thúy nhất

  Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt, phản bội thâm thúy nhất

  Những câu nói hay về tình bạn anh em, tuổi học trò, kỷ niệm

  Những câu nói hay về tình bạn anh em, tuổi học trò

  Lời khuyên: Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ, mọi trở ngại và nó có thể phát triển trên những mảnh đất cằn cỗi, nhưng thỉnh thoảng nó cần bồi đắp một chút với thư từ và các cuộc điện thoại hay những món quà nhỏ bé để nó mãi luôn tồn tại, phát triển không bị khô héo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Tâm Trạng Buồn Cô Đơn Khi Chia Tay Người Yêu Trên Facebook
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Cho Đồng Nghiệp Ý Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Về Ngày Lễ Halloween
 • Stt Hoa Tam Giác Mạch, 40+ Status Hay Về Hoa Tam Giác Mạch Mơ Mộng
 • Top 200 Stt Hay Và Lời Chúc Tết 2022 Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Về Tình Cảm Vợ Chồng Rạn Nứt Hot Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Đoàn Trung Còn, Nguyễn Minh Tiến Việt Dịch
 • Những Lời Chia Buồn Của Nhà Phật Mang Ý Nghĩa Nhân Sinh Sâu Sắc
 • Lời Hay Ý Đẹp Của Phật Giáo (1)
 • Lời Hay Ý Đẹp Của Phật Giáo (2)
 • Tổng Hợp Những Lời Dạy Của Đức Phật Hay Và Ý Nghĩa
 • Ly hôn không đơn giản chỉ là chuyện của 2 vợ chồng

  Người xưa thường có câu “lấy chồng là lấy cả nhà chồng”. Đúng vậy, khi một người con gái đi lấy chồng, họ phải lo toan cho cả gia đình nhà chồng, lo chăm sóc chồng, bố mẹ chồng, em chồng, khi nhà chồng có việc cũng phải đứng ra để lo liệu và quán xuyến mọi việc. Lúc cưới nhau là như vậy, lúc ly hôn cũng phải được sự đồng ý của 2 bên gia đình, của con cái và thậm chí là của chính người chồng phản bội.

  Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh

  Nhận ra được ý nghĩa của hôn nhân qua những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt

  Sinh ra là con gái đã thiệt thòi đủ đường, vì tình yêu mà theo một người đàn ông về làm vợ, làm dâu một gia đình xa lạ. Người phụ nữ phải hy sinh thời gian, tiền bạc và tuổi trẻ của mình để chăm sóc cho cuộc đời của những người khác. Thế nhưng, không phải cuộc hôn nhân nào cũng đầy nến và hoa như trong những câu truyện ngôn tình. Mỗi gia đình sẽ có một rắc rối riêng, một vẫn đề khó giải quyết dẫn đến tình trạng bất đồng quan điểm, nếu là việc lớn có thể dẫn đến ly hôn.

  Một cuộc hôn nhân tốt nhất là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc

  Những câu nói về tình cảm vợ chồng hot nhất mạng xã hội

  Trong cuộc sống hôn nhân, chắc hẳn sẽ có những lúc mệt mỏi, chán nản khi một trong 2 người có những hành động, thói quen làm người còn lại không vừa lòng. Những bà vợ mù sẽ không thể nhìn thấy chồng ngoại tình, chồng không quan tâm hay luôn xa lánh. Những ông chồng điếc sẽ không phải nghe tiếng vợ cằn nhằn, nghe tiếng vợ mắng con hoặc tiếng con khóc dai dẳng. Khi đó, cuộc sống sẽ êm xuôi, không phải thấy những mặt xấu của nhau, hôn nhân có thể bền vững.

  Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu

  Hôn nhân được xem như mồ chôn của tình yêu. Bởi vì kết hôn thì dễ, nhưng để duy trì được cuộc sống hôn nhân vui vẻ hạnh phúc là việc vô cùng khó. Trong hôn nhân, hai người không chỉ có trách nhiệm với bản thân mà còn phải có trách nhiệm với gia đình, con cái. Cuộc sống của họ xoay quanh vấn đề tiền bạc, vật chất, công việc và áp lực. Vì vậy, trước khi quyết định bước vào một cuộc hôn nhân, hãy suy nghĩ thật kỹ càng và chắc chắn rằng bạn đã đủ trưởng thành, chín chắn, sự kiên định và tài chính để có thể lo lắng toàn vẹn cho gia đình của mình.

  Đơn ly hôn cần được đưa ra đúng thời điểm

  Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân như hóa đơn tiền điện

  Đây là một câu nói khá thực tế trong cuộc sống hôn nhân. Tình yêu thì bao giờ cũng đẹp, cũng trong sáng và hồn nhiên còn hôn nhân thì lúc nào cũng đầy áp lực và luôn làm cho con người muốn phát điên hàng tháng như hóa đơn tiền điện. Những vấn đề trong cuộc sống dồn nén từng ngày, từng phút, từng giây rồi đến một ngày nào đó nó sẽ to lớn, phun trào như núi lửa, thiêu đốt tất cả những thứ gọi là tình yêu, trách nhiệm và cả lòng cảm thông giữa những người trong gia đình. Khi đó, hôn nhân sẽ giết chết những thứ hy vọng, niềm tin nhỏ nhoi vào gia đình của con người.

  Những cuộc cãi nhau triền miên làm hôn nhân mệt mỏi

  Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn

  Sự rạn nứt trong hôn nhân xuất phát từ việc 2 người không thể chia sẻ cho nhau tất cả những vấn đề trong cuộc sống. Họ không thể thông cảm, cũng không thể hiểu được cảm xúc của đối phương khi đề cập về một vấn đề nào đó. Từ đó, khoảng cách dần hình thành giữa 2 người và họ không thể tìm được tiếng nói chung. Và đây chính là nguyên do dẫn đến những cuộc cãi và không có hồi kết.

  “vợ chồng con đang rạn nứt vì xuất hiện người thứ 3. Con nhờ Thầy Pá vi hướng dẫn cho con mua tấm bùa giữ chồng về bên mình. Con ở Sài Gòn nhờ Thầy hướng dẫn cho. Việc này xẩy ra cách đây 1 năm, giờ lần lại thời gian khoảng độ đó Thầy ạ. Nhưng ra Tết vừa rồi con mới phát hiện ra. Chồng con đã nhận hành vi bỉ ổi đó. Con đang rất khổ tâm, vì vợ chồng đã ở với nhau 17 năm, các con giờ đã lớn cả rồi. Nếu hôn nhân đổ vở thì cũng chả phải là kết cục tốt đẹp gì. Nên con nhờ Thầy Pá vi giúp con để níu lại cuộc hôn nhân này Thầy ạ. Con xin Thầy chỉ cách giùm con, giờ quay về như cái xác không hồn ấy Thầy ạ. Có gì con nhờ Thầy chỉ cho, giờ con đang ở nhà không tiện nói chuyện nhiều, ngày mai đi làm con sẽ trả lời Thầy cụ thể hơn. Con mong Thầy giúp cho càng sớm càng tốt Thầy ạ. Lần nữa con xin cảm ơn Thầy đã xuất hiện dang tay nhận giúp con.”

  Dùng bùa để giữ hạnh phúc gia đình rạn nứt

  Khi tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ thì cách tốt nhất đã qua kiểm chứng, là dùng bùa yêu thầy Pá vi. Lá bùa sẽ giúp tình cảm 2 vợ chồng hàn gắn, gắn kết lại như xưa. Giúp hai người yêu thương và hoà thuận trở lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Về Cuộc Sống Vợ Chồng Hay Nhất
 • Marry Blog :: 200+ Câu Nói Hay Về Vợ Chồng Giữ Hôn Nhân Luôn Hạnh Phúc
 • Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới
 • Những Lời Chúc Tết Giáp Ngọ Năm 2014 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tết Dương Lịch 2022: Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Tình Yêu Rạn Nứt Đau Khổ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Hay Thanh Xuân Tuổi 16 Mộng Mơ
 • Trọn Bộ Stt Tiếng Anh Thả Thính, Cứ Thả Là Dính
 • Top 101 Stt Chất, Bá Đạo Nhất Hốt Triệu Like Từ Cư Dân Mạng
 • Chùm Stt Thả Thính Bá Đạo, Hài Hước Nhất Quả Đất
 • Cho Nhau Những Lời Yêu Mỗi Ngày
 • Stt tình yêu rạn nứt đau khổ nhất. Tình yêu luôn làm ta chao đảo bởi những cung bậc cảm xúc kì lạ trong tình yêu không ai có thể đoán trước được.Phải chăng vì tình yêu được điều khiển từ cảm xúc nên khiến ta không sao kiềm chế được ngay cả những lời nói vô tình làm nhau tổn thương.

  Những status buồn và tâm trạng khi tình yêu tan vỡ

  Tột đỉnh cửa sự đau khổ trong tình yêu là sự tan vỡ, vỡ vụn trong tình yêu. Một khi tình yêu tan vỡ như thể trái đất này ngừng quay. Nhưng bạn ơi! mạnh mẽ lên, khi chúng ta đã không hữu duyên trong tình yêu thì hãy giải thoát cho nhau, giải thoát cho tâm hồn mình được thanh than nhé!

  1. Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!

  2. Rất ít người có thể cười 2 lần cho cùng một câu chuyện cười.

  Nhưng đa số mọi người  lại khóc rất nhiều lần… cho cùng một nỗi đau!

  3. Tại sao những lúc giận nhau,

  – Chúng ta cứ nghĩ đến hai chữ… CHIA TAY

  – Mà không hề nghĩ đến hai chữ… VƯỢT QUA

  Để rồi…

  – Chúng ta cứ vô tình làm đau nhau

  – Làm tổn thương nhau nhiều đến thế?

  4. Em cần:

  Một chút thờ ơ để không còn quan tâm đến một người không đáng.

  Một chút lạnh lùng để có thể ngẩng cao đầu mà bước qua anh.

  Một chút tàn nhẫn để gạt bỏ đi quá khứ.

  Một chút lạc quan để một lần nữa vững tin vào tình yêu.

  Và…

  Một chút mạnh mẽ để cho những giọt nước mắt không rơi.

  5. Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng.

  Mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng từ họ… quá nhiều!

  6. Yêu thì hạnh phúc…

  …Mà kết thúc thì đau…

  Tự khóc tự lau…

  …Tự đau tự chịu.

  Tự gặp – tự hiểu – tự buông lơi.

  Nước mắt tự rơi tự lau lấy.

  Tự nhìn – tự thấy – tự biết đi.

  Tự nghĩ – tự suy – tự quên đi.

  Và… tự sống tiếp!

  7. Niềm tin cũng giống như một cục tẩy vậy

  Nó càng ngày càng nhỏ đi sau mỗi lần lầm lỗi.

  8. Buồn làm gì cho đời chán nản

  Khóc làm gì cho lệ chứa chan

  Chán làm gì cho lý tưởng tiêu tàn

  Hãy vững vàng và quên đi tất cả.

  9. Yêu một người thật ra cần rất nhiều can đảm

  – Can đảm để Chấp nhận

  – Can đảm để Níu giữ

  – Can đảm để Tha thứ

  – Can đảm để Yêu thương

  – Và… đôi khi cần…

  – Can đảm để Buông tay.

  10. Anh à…

  Em khóc nhé…

  Một chút thôi…

  Khóc mệt em sẽ ngủ…

  Và…

  Tỉnh dậy em sẽ quên…

  Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ ý nghĩa nhất

  Khi mọi thứ đã đi quá giới hạn, đừng buồn, là do duyên ta đã hết. Hãy buông bỏ và tìm mọt vùng trời mới phù hợp với mình hơn. Hãy cùng nhau tham khảo qua những câu nói hay về tình yêu tan vỡ để càng trân trọng những phút giây mình đang có.

  7. Cái gì đã vỡ là vỡ,

  Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.

  Cái gì đã đứt là đứt,

  Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu.

  8. Vẫn biết rằng… quá khứ ở đằng sau

  và phải sống cho những gì phía trước

  Nhưng đôi khi… đôi chân vẫn bước ngược

  Dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

  9. Cuộc sống…

  không phải lúc nào cũng màu hồng.

  Muốn thấy cầu vồng..

  Phải biết chấp nhận những cơn mưa!

  10. Cuộc tình tan vỡ không thể đổ lỗi cho một ai… Vì đó là cái sai của cả hai người… Chỉ một cử chỉ, một hành động nhỏ thôi cũng đủ châm ngòi cho một tình yêu hết hạn.

  10. Khoảng trống thì có thể lắp đầy nhưng tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.

  11. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

  12. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

  13. Xa anh em vẫn ổn. Chỉ là nụ cười em kém tươi

  14. Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đờn

  15. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

  16. Tại sao khi bế tắc người ta chỉ nghĩ đến hai từ chia tay mà không nghĩ đến hai từ vượt qua

  17. Chia tay để rồi hai đứa phải khóc thì thử hỏi chia tay để làm gì

  18. Tôi không hối hận về quá khứ vì điều đó làm tôi mạnh mẽ lên. Nhưng tôi hối hận về khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.

  19. Em tưởng sau khi chia tay em quên được anh nhưng ai ngờ em còn nhớ hơn xưa.

  20. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười.

  Status tình yêu tan vỡ chất chứa nhiều nỗi buồn và cảm xúc

  Hãy cùng thả hồn mình qua những dòng stt dưới đây để thấm đẫm nỗi đau trong tình yêu.Yêu sai người hay yêu sai cách là do chính mình lựa chọn.Hãy luôn tinh tế để có một mối tình đủ dư vị nhưng lại thật hạnh phúc nhé!

  21. NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

  22. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.

  23. Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt.

  Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

  24. Khi người ta có tình yêu mới…

  Thì ít ai nhìn lại… phía sau…

  Để lau nước mắt cho người… ở lại…

  Yêu đâu phải nói quên… là quên được!

  25. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim

  31. Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại

  Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy

  32. Hạnh phúc là thứ đi vay

  Và chia tay là cái giá phải trả

  Người yêu thì quá dễ để có

  Hạnh phúc thì quá khó để tìm

  33. Em không muốn quên đi những ngày tháng vui vẻ bên anh nhưng em muốn quên đi nỗi đau khi em mất anh

  26. Đôi khi…

  Im lặng không có nghĩa là không có gì để nói

  Mà là…

  Có rất nhiều điều muốn nói…

  Nhưng lại không biết phải nói như thế nào

  27. Buồn…

  Vì ai đó không hiểu được mình

  Vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập

  Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơi

  Có ai biết đằng sau những nụ cười

  Làm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽ

  Có ai biết đằng sau người mạnh mẽ

  Là cái gục đầu lạng lẽ giữa đêm khuya

  28. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả

  Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không

  Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được

  Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

  29. Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt

  Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình

  30. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc

  Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn

  Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau

  Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

  Những câu nói hay về tình yêu buồn khóc sâu sắc nhất

  Thất tình ư? Những câu nói hay về tình yêu buồn khóc có lẽ chính là điểm đến cho những anh chàng, cô nàng đang bị tổn thương sâu sắc tận cùng trái tim. Những câu nói về tình yêu rạn nứt, thấm đẫm nước mắt được nhiều bạn trẻ chia sẻ.

  1. Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

  2. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

  3. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

  4. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

  5. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

  6. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

  7. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười.

  8. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

  9. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi

  10. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”

  11. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp

  12. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em

  13. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa

  14. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu

  15. Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương

  16. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa

  17. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả

  18. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được

  19. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó

  20. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn

  21. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ

  22. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất

  23. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần biết điểm đến, không định trước ngày về

  24. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười

  25. Đừng lãng phí thời gian trong cuộc đời để ghen ghét với người khác. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, bởi chúng ta chỉ có một lần để sống

  26. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau

  Những câu nói hay về tình yêu dang dở

  Những câu nói hay về tình yêu dang dở, đau đáu một nỗi niềm được nhiều người yêu thích. Những câu nói hay về tình yêu khiến bao nhiêu người phải rơi nước mắt vì tiếc thay cho một mối tình chân thật.

  Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

  NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

  Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.

  Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt.

  Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

  Chắc anh thua người ấy

  Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!

  Rất ít người có thể cười 2 lần cho cùng một câu chuyện cười.

  Nhưng đa số mọi người lại khóc rất nhiều lần… cho cùng một nỗi đau!

  Tại sao những lúc giận nhau,

  – Chúng ta cứ nghĩ đến hai chữ… CHIA TAY

  – Mà không hề nghĩ đến hai chữ… VƯỢT QUA

  Để rồi…

  – Chúng ta cứ vô tình làm đau nhau

  – Làm tổn thương nhau nhiều đến thế?

  Em cần: Một chút thờ ơ để không còn quan tâm đến một người không đáng.

  Một chút lạnh lùng để có thể ngẩng cao đầu mà bước qua anh.

  Một chút tàn nhẫn để gạt bỏ đi quá khứ.

  Một chút lạc quan để một lần nữa vững tin vào tình yêu.

  Và…Một chút mạnh mẽ để cho những giọt nước mắt không rơi.

  Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng.

  Mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng từ họ… quá nhiều!

  Một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh

  Xa anh em vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

  Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đờn

  Em tưởng sau khi chia tay em quên được anh nhưng ai ngờ em còn nhớ hơn xưa.

  Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

  Có những lời chia tay không phải vì hết yêu mà bởi vì không bên nhau được nữa

  Nếu buông tay là sẽ mất tất cả

  Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không

  Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được

  Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

  Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc

  Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn

  Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau

  Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

  Nếu tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát thì trái tim được lấp đầy trong khi lý trí dầnmất đi.

  Ngày anh đến em cười vui hạnh phúc. Ngày anh đi, nỗi buồn nơi khóe mắt

  Anh có biết không, em mệt lắm, em mỏi lắm,… em nhớ anh lắm. Em cô đơn mà không ai thấu hiểu, em buồn mà không ai cùng chia sẻ.

  Bạn càng cố gắng quên người mình yêu, cũng giống như bạn cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ từng gặp.

  Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người khác. Nhưng em luôn mong anh vui vẻ trong cuộc đời này.

  Trên đây là những dòng stt về tình yêu rạn nứt đau khổ nhất. Hãy yêu thương và trân trọng những gì mình đang có. Những nỗi buồn rồi sẽ qua thôi, nếu bạn chẳng may gặp đổ vỡ trong tình yêu hãy mạnh mẽ để bước qua nỗi đau nhé! Phía trước luôn có nhwunxg điều tuyệt vời chờ đón bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sưu Tầm Những Cap Hay Về Tình Bạn Đẹp, Sâu Sắc Nhất
 • Quotes Cuộc Sống – 69 Dòng Châm Ngôn Cuộc Sống Hay & Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Nội Tâm – 36 Stt Hay Về Cuộc Sống Nội Tâm & Người Hướng Nội
 • Stt Số Phận – Danh Ngôn Và 31 Câu Nói Hay Về Số Phận Ý Nghĩa
 • 20 Câu Stt Tuổi Thơ Và Những Dòng Danh Ngôn Hay Về Thời Thơ Ấu
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100