Những Lời Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Đẹp Trong Các Tiểu Thuyết Ngôn Tình

--- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập 10 Câu Nói Sâu Sắc Nhất Về Những Điều Răn Dạy Của Người Xưa Bạn Nên Đọc
 • 81/ Lời Dạy Của Người Xưa
 • 20 Câu Nói Hay Thấm Thía Nhất Về Tầm Quan Trọng Của Tri Thức Chắc Chắn Sẽ Khiến Bạn Tỉnh Ngộ
 • Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Xưa
 • Lời Nói Hay Về Tình Yêu Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn Gọn
 • 2.Nỗi sợ hãi mà ngay cả bản thân mình cũng không giải thích nổi mới thực sự khiến người ta sợ hãi, bởi cái cảm giác không biết gì về con đường xa xăm, mù mịt phía trước.

  3. Anh bận, quên mất em cũng cần có người ở bên. Anh bận, quên mất rằng em cũng sẽ cô đơn. Anh bận, quên mất em đang đợi điện thoại của anh. Anh bận, quên mất những lời hứa anh nói cùng em. Nhưng anh có biết không, tình yêu không phải là đợi khi nào anh có thời gian rảnh rỗi thì mới cảm thấy trân trọng.

  4. Khi bạn đã thấu hiểu tất cả thế giới này, bạn sẽ học được cách không bận tâm quá nhiều nữa. Có rất nhiều chuyện, không phải là bạn bận tâm đến thì nó sẽ thay đổi, cũng không phải vì bạn bận tâm mà việc đó sẽ thay đổi như ý bạn muốn. Chẳng bằng hãy dùng thời gian sức lực làm những việc có ý nghĩa, tự mình trở thành một người tốt hơn.

  6. “Một nhúm muối nếu bỏ vào 1 cốc nước, cốc nước ấy có thể ko còn uống được, nhưng nếu được bỏ vào một hồ nước thì nguồn nước ấy vẫn trong ngọt. Vì thế, vấn đề ko chỉ đơn thuần là có hay ko có một ai đó bỏ 1 nhúm muối vào cuộc đời bạn, mà còn là ở bạn: trái tim bạn là một hồ nước lớn hay chỉ là một cốc nước nhỏ bé?”

  7. Đời sống nhân gian như quyển lịch treo tường. Mỗi người có một số trang hạn định. Từng ngày qua, sự sống rơi rớt dần từ thân thể. Thời gian âm thầm bóc ta đi từng trang một như người ta bóc vỏ một củ hành. Cho đến ngày chúng ta hết trang tiêu biến đi không còn gì nữa cả.

  Người quyển lịch – Hoàng Long

  8. Bao nhiêu con người đang ngược xuôi trên những con đường trên khắp thế gian, thực hiện những cuộc hành trình trong thế giới vật chất và trong tâm tưởng, có bao nhiêu người thật sự dám sống, dám nếm trải cuộc sống của mình?

  9. ” Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ!

  Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn giận bạn vì những điều tưởng như vô lý, nhưng họ luôn DÍNH lấy bạn và quan tâm bạn!

  Đừng khó chịu vì vô tâm là khoảnh khắc đôi lúc của người đàn ông. Đừng Khó chịu vì giận hờn là khoảnh khắc đôi lúc của người phụ nữ. “

  10.Cô đơn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh mình mà là có ai đó vừa bước ra khỏi cuộc sống của mình. Nó giống như câu nói: “Có những hòn đá cô đơn giữa dòng suối nhưng chỉ cần nước còn chảy, còn sự quan tâm chân thành đến nhau thì hòn đá sẽ không còn cô đơn…

  11. ” Chúng ta đã từng nghĩ là người ta yêu mình, yêu sâm đậm nhưng thực ra chúng ta yêu bản thân mình hơn. Thoát khỏi những ràng buộc vốn có, chúng ta mới thấy mình cô độc. Có lẽ trên con đường chúng ta đi tìm kiếm tình yêu, thực ra cái mà chúng ta kiếm tìm từ đầu đến cuối chẳng qua là một góc ấm áp cho trái tim cô độc và cho cơ thể lạnh lẽo của mình mà thôi.”

  12. “Trái Đất này không thể vì sự đau khổ của một người mà thay đổi quy luật tự nhiên của nó, trong giấc mơ cô tuyệt vọng đến mức không tin rằng sẽ còn ánh mặt trời. Nhưng hôm sau mặt trời vẫn lên như thường, cuộc sống vẫn tiếp.

  13. Làm sao để biết được một người có yêu bạn hay không? Đừng nghe những lời nói đường mật của anh ấy, cũng đừng nhìn vào những việc lãng mạn anh ấy làm. Khi tình yêu cuồng nhiệt qua đi, hai người sẽ gặp phải mâu thuẫn, những điều phiền muộn trong cuộc sống sẽ khiến hai người cãi nhau. Vào lúc đó, một người đàn ông chịu nhường nhịn bạn mới chính là người yêu bạn. Bởi vì, tình yêu đòi hỏi sự nhẫn nhịn hy sinh. Chấp nhận để bản thân chịu ấm ức, lý do duy nhất, chỉ có thể là đã yêu thương sâu đậm đối phương.

  15. Cãi vã đến đỉnh điểm chẳng qua cũng chỉ trong một phút, nhưng hãy ghi nhớ rằng trong một phút đó, những lời bạn nói ra, có thể bạn phải dùng đến hàng trăm tiếng đồng hồ cũng không thể bù đắp lại được.

  16. 365 ngày xa cách đằng đẵng, khoảnh khắc gặp nhau ngắn ngủi, chỉ có nước mắt rơi xuống thay cho nỗi buồn chia ly, nhưng Chức Nữ biết rằng, phía bên kia cầu Ô Thước vẫn có một Ngưu Lang âm thầm chờ đợi…Nỗi nhớ trở thành hi vọng cho mộng ước dài lâu, mưa ngâu thay lòng khóc vơi đi những xót thương vời vợi… Còn chúng mình, khoảng cách có lớn thế không? Xa cách có nhiều thế không? Em lấy nỗi nhớ lấp đầy cho nỗi trống vắng khắc khoải…”Tự hỏi, bên kia cầu Ô Thước, có ai đợi em không?”

  18. Muốn nhìn khuôn mặt thật của đàn bà, chỉ cần đợi sau khi họ tẩy trang, lau son phấn, cởi trang sức và quần áo thời trang. Còn muốn nhìn khuôn mặt thật của đàn ông, phải đợi tới sau khi chia tay nhau. Đàn ông tử tế hay không, chia tay rồi đàn bà mới biết. (via Trang Hạ.)

  19. Tôi biết rất nhiều cặp tình nhân mơ có cánh cửa thần kỳ của Đôrêmon, hay lãng mạn hơn, họ mơ thấy mình biết bay, để chỉ trong một hay vài chớp mắt, là một khoảng trống được lấp đầy.

  Nhưng cũng có khi người ta mất nhau khi họ cách nhau một tầm tay với. Và những ước định tan vỡ, như bong bóng xà phòng vỡ tung dưới ánh nắng mặt trời.

  20. Cuộc sống là những cuộc hội ngộ và chia ly. Ngày nào cũng có người bước vào cuộc đời em, em chào buổi sáng, em chào buổi tối, có người ở lại vài phút, người vài tháng, người một năm, có người là cả đời. Cho dù người đó là ai thì em cũng gặp gỡ rồi chia ly.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Stt Ấn Tượng Nhất Của Các Bạn Trẻ Trên Facebook
 • 50 Câu Trích Dẫn Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất Trong Tiểu Thuyết Và Phim
 • Những Câu Nói Hay Nhất Trong Phim Tvb
 • Thầy Thích Pháp Hòa Và 100 Bài Thuyết Giảng Phật Pháp Hay Nhất
 • Nghệ Thuật Nói Chuyện Cực Hay
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Đẹp, Buồn, Yêu Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Chọn 11 Câu Nói Hay Tháng 6 2022, 30 Câu “thả Thính” Facebook Ngọt Ngào Trong Ngày Valentine 2022
 • Bài Thơ Về Áo Dài Việt Nam Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Nổi Tiếng Triết Lý Của Jack Ma
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Để Sống Lạc Quan
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Lãng Mạn Dành Cho Đôi Bạn Trẻ
 • 1 – Trong trái tim em đã có anh, ai tốt hơn anh em cũng không cần.

  2 – Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó

  3 – Trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. Mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Vì bạn mà làm tất cả.

  4 – Với anh, có rất nhiều cô gái Nếu em muốn biết tình yêu anh dành đến em: chân thành đến đâu? thì em hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để biết được điều đó và hãy đặt vào vị trí cũ để anh tiếp tục được yêu em. xung quanh anh để yêu thương. Nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.

  5 – Món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, chính là anh. Món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. Dù đi đâu, cũng luôn hướng về em.

  7 – Em yêu anh bằng thứ tình cảm chân thật nhất của tuổi trẻ. chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ mãi không buông tay.

  8 – Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

  9 – Nếu em muốn biết tình yêu anh dành đến em: chân thành đến đâu? thì em hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để biết được điều đó và hãy đặt vào vị trí cũ để anh tiếp tục được yêu em.

  10 – Anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. Và những người yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.

  11 – Tình yêu LỚN không phải yêu nhiều người mà là YÊU MỘT NGƯỜI và yêu suốt cuộc đời.

  12 – Hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. Em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

  13 – Trên thế gian này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, chẳng có ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu.

  14 – Anh có thể không có gì nhưng không thể không có em. Anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất em. Anh yêu em.

  15 – Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

  17 – Trái tim có lỹ lẽ riêng của nó mà lý trí không thể nào hiểu được.

  18 – Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

  19 – Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.

  20 – Anh biết không? Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em. Thứ hai là tình yêu của em!

  1 – Xa anh em vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

  2 – Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

  3 – Ngày anh đến em cười vui hạnh phúc. Ngày anh đi, nỗi buồn nơi khóe mắt

  4 – Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”

  5 – Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt. Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

  7 – Cố gắng quên người mình yêu cũng như cố gắng nhớ người mà mình chưa từng gặp

  8 – Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen

  9 – Quá khứ là một mảnh kí ức đẹp mà người rời đi hay ở lại đều nợ nhau một tấm chân tình.

  10 – Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…

  12 – Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!

  13 – Yêu thì hạnh phúc…Mà kết thúc thì đau… Tự khóc tự lau…Tự đau tự chịu

  14 – Cuộc tình tan vỡ không thể đổ lỗi cho một ai… Vì đó là cái sai của cả hai người… Chỉ một cử chỉ, một hành động nhỏ thôi cũng đủ châm ngòi cho một tình yêu hết hạn.

  15 – Khoảng trống thì có thể lắp đầy nhưng tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.

  17 – NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

  18 – Nếu buông tay là sẽ mất tất cả. Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không?

  19 – Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được. Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau.

  20 – Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt. Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình.

  22 – Tình yêu bắt đầu khi cả 2 nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc khi cả 2 người chỉ nhìn thấy điểm tiêu cực của nhau.

  23 – Có những người phù hợp với bạn, nhưng không yêu bạn. Có những người yêu bạn nhưng lại không phù hợp với bạn.

  24 – Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

  25 Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

  27 – Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

  28 – Em mệt mỏi lắm, khi em nói mà không ai nghe. Em buồn, mà chẳng ai thấu. Em cô đơn, mà không có ai kề bên.

  29 – Bỏ mặt anh lại cùng với nỗi đau chồng chất, đường tình anh và em mãi sẽ không đồng nhất.

  30 – Anh trốn đâu kỹ quá, em tìm hoài không ra.

  32 – Rồi một ngày anh sẽ nhận ra không phải nắng nào cũng đều đẹp.

  33 – Hoá ra để đi đến tận cùng của tình yêu thương phải đi ngang qua con đường mang tên nước mắt và chia lìa.

  Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

  1 – Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI

  2 – Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

  3 – Chạy quá lâu sẽ mệt. Đứng quá lâu sẽ mỏi. Vấp quá nhiều sẽ đau. Đợi quá lâu sẽ chán.

  4 – Đừng buồn vì không có được người ấy, mà phải cố gắng sống sao để người ấy hối hận vì không có được bạn.

  5 – Yêu đơn phương là một thứ tình cảm thật đẹp, cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em và yêu em dù chỉ là trong thầm lặng.

  7 – Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn

  8 – Đơn phương là một loại tình cảm rất tủi thân, một khi có nó, bạn sẽ không còn yêu bản thân mình.

  9 – Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.

  10 – Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng hạnh phúc vì được yêu đúng với cảm xúc trái tim, đó là tình yêu đơn phương.

  12 – Yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý và kết thúc cũng chả ai để ý mỗi mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi.

  13 – Gặp nhau là một chuyện. Yêu nhau, lại là chuyện khác.

  14 – Tình yêu giống như ly cà phê, ban đầu rất đắng. Nhưng khi vị đắng qua đi rồi, vị ngọt sẽ thấm xuống.

  15 – Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa, yêu đơn phương là thế đó.

  17 – Yêu thầm là màn kịch câm hoàn hảo, sẽ là nỗi đau nếu nói ra.

  18 – Yêu đơn phương là khẽ đau, khẽ buồn nhưng lại cố gắng níu kéo bên mình.

  19 – Có một loại tình yêu không thể dừng lại cũng không thể bước tiếp được

  20 – Khi yêu đơn phương bạn mới hiểu rằng mình biết nói từ lúc lên ba nhưng có một câu 3 từ mà đánh vần thế nào cũng không thốt ra được.

  Những câu nói hay về yêu xa rất ý nghĩa

  1 – Yêu xa là mệt mỏi, là xót xa … nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc.

  2 – Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả

  3 – Sa mạc còn có thể nở hoa. Yêu xa có gì là không thể.

  4 – Khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau

  5 – Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài … Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay lưng

  7 – Yêu xa… Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

  8 – Có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niệm hạnh phúc, đó chính là “yêu xa”.

  9 – Ta đã vượt khoảng cách để đến với nhau. Vậy nên đừng vì phút yếu lòng mà đánh mất nhau.

  10 – Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.

  12 – Tình Yêu xa có thể ví như ngọn lửa trong gió. Gió có thể thổi tắt những ngọn lửa nhỏ và thổi bùng những ngọn lửa lớn.

  13 – Yêu xa là một phép thử lòng người để ta biết rằng người ấy có yêu mình thật hay không.

  14 – Yêu xa là phép thử, là chông chênh, là chờ đợi, là thấu hiểu, cảm thông… Ngoài kia bão tố ra sao, anh đừng lo, về đây bên em, em thay anh gánh nửa cuộc đời.

  15 – Nếu không thể đơn giản hóa việc yêu xa, xin làm ơn đừng phúc tạp nó lên.

  Chia sẻ một cảm xúc cũng có thể giúp bạn làm vơi đi tâm trạng bạn đang gặp phải. Hy vọng bạn đã tìm thấy được tâm trạng của mình trong một trong những câu nói hay về tình yêu ở trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 25+ Những Câu Nói Hay Nhất Về Cuộc Sống
 • “tao Muốn Làm Người Lương Thiện… Không Được! Ai Cho Tao Lương Thiện? Làm Thế Nào Cho Mất Những Vết Mảnh Chai Trên Mặt Này? Tao Không Thể Là Người Lương Thiện Nữa…”. Câu Nói Cuối Cùng Của Chí Phèo Đã Bộc Lộ Rõ Chủ Đề Tác Phẩm. Hãy Phân Tích Và Chứng Minh
 • Những Câu Nói, Lời Chúc Hay Để Chúc Buổi Tối Ngủ Ngon
 • Những Câu Hay Trong Thánh Kinh Tân Ước (P1)
 • Những Câu Nói Hay Khi Chia Tay Trong Tình Yêu Buồn Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • 50 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Trưởng Thành Hơn
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Đau Nhói Con Tim
 • Quote Buồn Hay ❤️ Những Câu Nói Tâm Trạng Về Cuộc Sống
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Xúc Động Rơi Nước Mắt
 • Xem Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Vực Dậy Và Thay Đổi Cuộc Đời, Đọc Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Vực Dậy Và Thay Đổi Cuộc Đời Chi Tiết
 • Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Cho Album Cưới Của Bạn
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp, Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất
 • Sưu Tập Những Câu Nói Hay Nhức Nhối Về Tình Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuổi Teen
 • Những Lời Cảm Ơn Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Truyện Ngôn Tình Mà Nhiều Bạn Đọc Khắc Cốt Ghi Tâm
 • Vừa Cười Vừa Ngẫm Với Những Phát Ngôn Bất Hủ Của Nhà Văn Oscar Wilde
 • Hình Ảnh Và Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Càng Đọc Càng Thấm Thía
 • Tổng Hợp Những Cap Hay Ngắn Về Tình Yêu
 • Những Câu Nói Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất Trên Facebook Cho Đôi Lứa
 • Có những yêu thương luôn muốn giữ kín, có những nỗi niềm không cần phải thổ lộ sớt chia nhưng từ trong sâu thẳm cõi lòng ai cũng hiểu, có những tháng năm trải qua rồi mới biết mình đã lớn, có những kỉ niệm không thể nào quên…

  Hãy cứ tin chắc rằng trên quãng đường phía trước của bạn… Sẽ có ai đó, dù vô tình hay cố ý… Sẽ trở thành động lực giúp bạn quên đi quá khứ không vui và làm lại từ đầu ❤

  Muốn tìm cho mình những khoảnh khắc bình yên

  Muốn tìm cho mình những dịu êm bất chợt

  … mà giữa bộn bề tưởng chừng đã bỏ quên…

  Sống chậm lại, nghĩ khác đi, và yêu thương nhiều hơn

  Để tìm lại tận sâu trong trái tim ta, người ta cần và người cần ta ❤

  Thở đi nhẹ một kiếp người, vui đi để có nụ cười thênh thang ❤

  cau noi hay trong tinh yeu

  Hạnh phúc thật chỉ như mảnh thủy tinh. Chạm thật nhẹ mảnh thủy tinh mờ nhạt. Nắm thật chặt bàn tay sẽ chảy máu. Đánh rơi rồi có tìm lại được đâu ❤

  Chúng ta chọn cách im lặng – kể cả khi thấy được nỗi đau của nhau hay bắt gặp trong nhau niềm hạnh phúc. Nhưng có những khi ta chọn cách im lặng – đơn giản là ta không hiểu nổi chính bản thân mình ❤

  Đôi khi người ta cứ ngỡ mình vẫn còn yêu

  Nhưng thực ra có lẽ chỉ là nuối tiếc quá khứ một thời bên nhau .

  Đôi khi người ta cứ ngỡ mình vẫn còn yêu

  Nhưng thực ra có lẽ chỉ là nuối tiếc quá khứ một thời bên nhau .

  Nỗi buồn khi mất đi một tình yêu không bằng nỗi buồn khi chợt nhận ra người ta chưa từng xem mình là người yêu thật sự .

  Đêm… là khoảng thời gian ta thường hay đối diện với chính bản thân mình. Tự hỏi, ta đã làm những gì… cho những ngày đã qua, cho thời gian hiện tại, và cho những ngày sắp tới… !!? .

  Không cần bận tâm những gì bạn đã mất. Chỉ cần trân trọng những thứ bạn đang có… Vì quá khứ không bao giờ quay trở lại. Nhưng đôi khi tương lai có thể cho bạn lại những thứ đã mất .

  Vì khoảng cách khiến người ta im lặng… Hay vì im lặng khiến người ta có khoảng cách… !? .

  Yêu không có nghĩa là có những điểm chung mà quan trọng dám yêu những điểm khác biệt của nhau .

  Không thể đổ lỗi cho ai, vì cảm xúc chưa bao giờ có lỗi, yêu thương một người không phải là một cái tội…

  Không ai hoàn toàn thuộc về ai, có những người chỉ có thể giữ lại hình bóng trong tim.

  Vì không phải yêu thương nào cũng được đền đáp bằng yêu thương, không phải yêu một người là sẽ được bên một người… .

  .Im lặng…

  Là một cách để giấu cảm xúc.

  Là thể hiện tận cùng của nỗi đau.

  Là nơi cất giấu mọi bí mật.

  Là khi tức giận không nói lên lời..

  Và đôi khi là một hình phạt đối với ai kia…

  Hãy im lặng để suy nghĩ về mọi thứ xung quanh mình .

  Bạn có thể che đôi mắt của mình… khỏi những thứ mà bạn không muốn nhìn.

  Nhưng bạn không để che trái tim của mình… khỏi những thứ mà bạn không muốn nó cảm nhận .

  Ký ức là tất cả những gì đẹp nhưng đau !…

  Khiến khi nhớ đến ta chỉ biết mỉm cười rồi bật khóc …!.

  Người ta khổ vì thương không phải cách

  Yêu sai duyên và mến chẳng nhằm người

  Có kho vàng nhưng tặng chẳng tuỳ nơi … .

  Em yêu anh theo cách riêng của cỏ – kiên nhẫn mọc lên và xanh đến kiệt cùng.

  Anh yêu em theo cách riêng của gió – nhẹ nhàng đến rồi lại thoáng đi mau .

  Dù cỏ úa trong một ngày nắng cháy, vẫn vươn mình theo gió muốn bay đi …

  Khi ta gặp được đúng người ta yêu, ở đúng vào một nơi nào đó, vào đúng một thời điểm nào đó. Ðó là duyên may.

  Khi bạn gặp ai đó làm lòng bạn xao xuyến. Ðó không phải là một sự lựa chọn. Ðó là duyên may.

  Khi bạn gặp tiếng sét ái tình thì chắc chắn không phải là một sự lựa chọn. Ðó là duyên may.

  Nhưng nếu bạn quyết định yêu hay thích một ai đó với tất cả những nhược điểm của người ấy. Ðó không còn là duyên may nữa. Ðó là sự lựa chọn .

  Đừng bao giờ nhắm mắt bỏ qua một người yêu bạn, quan tâm đến bạn và nhớ bạn hằng đêm. Bởi vì sẽ đến một ngày, bạn thức giấc để rồi nhận ra rằng mình đã đánh mất mặt trăng chỉ vì mãi thẫn thờ đếm những vì sao .

  Một người phụ nữ tầm thường luôn cần nhiều nhan sắc vì một người đàn ông tầm thường dùng mắt nhiều hơn tim .

  Có những điều tưởng như là tha thiết… nhưng cuối cùng chẳng biết đã về đâu. Có những tình tưởng rằng rất đậm sâu… nhưng một thoáng xa xôi là xa mãi .

  Sẽ có lúc bạn thấy tình yêu không còn là điểm tựa và bên nhau không phải là bình yên .

  Tha thứ là tự cởi trói cho bản thân .

  Người ta nếu yêu nhau thật lòng, cứ đi mãi một vòng rồi cũng sẽ trở về bên nhau .

  Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương .

  Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người và cũng đừng vì yêu sai một người mà cả đời cô đơn .

  Ngày vui đã xa dần đã xa rồi đó. Và giây phút tạm biệt với bạn hiền. Kỉ niệm mãi trong tim ta. Ngày vui ấy ta bên nhau. Ta mong ước một ngày lại gặp nhau ♫

  Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc mới là những người đẹp .

  Khi hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất dần sau lưng bạn và khi đêm đến bạn sẽ thấy những vì sao. Ngày lãng phí nhất trong đời là ngày bạn không cười .

  Quá nhiều ghen tuông … làm cho tình yêu chết trong nghi ngờ…

  Quá nhiều giận dỗi … làm cho tình yêu chết trong mệt mỏi…

  Quá nhiều nước mắt … làm cho tình yêu chết trong đau khổ…

  Quá nhiều lãng mạn … làm cho tình yêu chết trong ảo ảnh…

  Quá nhiều thực tế … làm cho tình yêu chết trong toan tính…

  Quá nhiều đam mê … làm cho tình yêu chết trong mộng mị…

  Chỉ một chút, chỉ một chút thôi…

  Một chút giận dỗi … để thấy mình được vỗ về…

  Một chút ích kỷ … để biết mình thuộc về ai đó…

  Một chút nước mắt … để thấy mình không vô cảm…

  Một chút hờn ghen … để biết mình đang yêu thật nhiều.. .

  Một tin nhắn… đủ để trái tim chợt rộn lên mỗi khi điện thoại rung

  Một tin nhắn… đủ để căn phòng lạnh bỗng trở nên ấm áp

  Một tin nhắn… đủ để lòng xao xuyến khi có ai quan tâm

  Một tin nhắn… đủ để mọi thứ xung quanh như mờ nhạt

  Một tin nhắn… đủ để nụ cười cứ tủm tỉm trên môi

  Trên đời này không có gì là nhất cả! tình yêu chỉ là cảm giác bất chợt đi qua cuộc đời bạn, nhưng nó sẽ theo thời gian và lòng người mà thay đổi. Nếu như người đó rời xa bạn, hãy học cách chờ đợi. Hãy để thời gian rửa sạch vết thương, để tâm hồn lắng lại rồi nỗi đau của bạn cũng sẽ dần biến mất. Bạn đừng mơ ước một tình yêu hoàn hảo, cũng đừng thổi phồng nỗi đau khi nó không còn .

  Mỗi cuộc đời con người là một mảnh ghép, mỗi mối quan hệ là những mãnh ghép tình cờ. Quên đi để mà sống… và hãy sống để mà quên .

  Có những tình yêu chỉ thoáng qua trong chốc lát… Có những người yêu rồi chia tay, buồn một vài năm rồi cũng qua… Nhưng có những người cả cuộc đời không thể quên được. Nó sẽ tồn tại mãi mãi trong mỗi người và ngay cả khi già đi, người ta vẫn giữ lại điều đó trong kí ức .

  Khi người ta yêu nhau tha thiết và mặn nồng, nhưng không đến được với nhau thì họ sẽ dễ trượt dài với những mối quan hệ chóng vánh để lãng quên sự cô đơn .

  Cuộc sống là không chờ đợi …

  Người ta có thể yêu một người nồng nàn, nhưng cảm giác ấy cũng không thể trốn tránh thời gian mà bỗng dưng phai nhạt.

  Một người có thể là cả thế giới đối với ta lúc này… nhưng cũng có thể biến thành vật cản của ta trong một thời điểm khác.

  Chuyện tình cảm cũng giống như lòng người, khi đầy – khi với, rất khó đoán.

  Thế nên, đừng trách thế gian sao bội bạc, chỉ tiếc cuộc đời lắm gian nan .

  Người đàn ông giỏi là người có thể làm người phụ nữ của mình cười

  Người phụ nữ giỏi là người có thể quên người đàn ông làm mình cười .

  Khi cuộc sống đưa ra cho bạn hàng trăm lý do để bạn phải khóc thì bạn hãy hiểu rằng còn cả ngàn lý do để khiến bạn nở nụ cười .

  Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng.

  Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi .

  Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi .

  Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài .

  Không bên cạnh, không có nghĩa là ngừng yêu thương

  Không nói chuyện, không có nghĩa là không nhung nhớ

  Dù ở xa nhưng vẫn chung nhịp thở. Dù chẳng gần nhưng vẫn ở trong tim .

  Cảm giác cô đơn không có ngay từ khi chúng ta sinh ra mà bắt đầu từ khi chúng ta yêu một ai đó .

  Đứng trước một tình cảm quá lớn, đôi khi người ta lại cảm thấy sợ… sợ không giữ được, thế là rời xa. Người mang tình cảm quá lớn trong lòng đôi khi cũng sợ… sợ bản thân sẽ bị tổn thương sâu sắc, thế là cố giữ… .

  Bạn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng nó là phương pháp duy nhất khiến con người bạn trở nên toàn diện .

  Khi một giọt nước tràn ly thì có cố gắng mấy cũng không thể cứu vãn được, Khi con người không còn đồng cảm được với nhau thì ngôn ngữ chỉ là rác rưởi .

  Khi ai đó không còn bên bạn, bạn vẫn dõi theo, vẫn quan tâm đến người đó, bạn hiểu rằng mình đã thực sự yêu .

  Khi ai đó quyết định rời xa bạn, bạn cảm thấy mọi ý nghĩa cũng ra đi, bạn hiểu rằng đó là người quan trọng của cuộc đời bạn .

  Khi ai đó bạn muốn quên đi, nhưng càng quên thì bạn càng nhớ, bạn hiểu rằng người đó đã chiếm phần lớn trái tim bạn .

  Có thể bạn sẽ nghĩ đến sự thất bại khi nghĩ về cuộc tình đã qua, nhưng nó lại chính là bài học cho bạn khi tìm đến một tình yêu mới. Trong trò chơi tình yêu, vấn đề không phải ai là kẻ thắng cuộc hay thua cuộc. Điều quan trọng của Tình yêu mà bạn cần biết đó là khi nào bạn nên giữ lại hay thời điểm nào nên để nó ra đi .

  Cuộc đời thường nhanh hơn mọi dự kiến và tình yêu thường đi những lối không ngờ .

  Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họ hết yêu mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu .

  Hạnh phúc là thứ đi vay – Và chia tay là cái giá phải trả !

  Người yêu thì quá dễ để có – Còn hạnh phúc thì quá khó để tìm .

  Ðừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn đi tiếp. Ðừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được. Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vọng .

  Nếu trong đêm tối đến mức bạn cũng không thể nhận ra được chính mình thì hãy tin rằng đêm rồi sẽ qua và bình minh đang đến gần bạn .

  Hãy mơ những gì bạn thích mơ. Hãy đi nơi bạn thích đi, và trở thành người mà bạn muốn trở thành. Bởi vì ta chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để thực hiện tất cả những gì ta mong mỏi trong cuộc đời ấy .

  Đôi khi trong cuộc sống, có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi .

  Nếu em không phải là người duy nhất của anh, thì cho dù người anh yêu nhất là em, em cũng không cần.

  Nếu anh cho em nhưng đồng thời cũng đem cho người khác, thì em thà rằng không có.

  Không có được không đáng sợ, điều đáng sợ chính là có được nhưng lại giữ không được.

  Nhìn một người đàn bà đẹp thì thích mắt. Sống với một người đàn bà nết na thì vui lòng. Một người là đồ trang sức, còn người kia là cả kho báu .

  Đôi khi con người ta cứ mải mê lao mình vào cuộc kiếm tìm hạnh phúc để rồi có lúc chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình nhưng lại không có đủ can đảm và dũng cảm để cúi xuống nhặt nó lên .

  Từ khóa tìm kiếm:

  câu nói hay nhất về tình yêu

  các câu nói hay

  những câu tình yêu hay

  nhung cau noi tinh yeu hay

  cau noi hay trong tinh yeu

  những câu nói hay nhất

  nhung cau noi hay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Nhất Trong Ngôn Tình Trung Quốc
 • 37 Câu Nói Hay Về Khoảng Cách Xa Nhất Trong Tình Yêu
 • Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Hay Bản Thân?
 • Những Câu Nói Hay Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình Trung Quốc Đốn Tim Người Đọc
 • Đọc Mãi Mãi Là Bao Xa
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Bạn Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa Thịnh Hành Nhất Hiện Nay
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Buồn Khi Thất Tình
 • Những Câu Nói Hay Nhất Hữu Ích Nhất Về Tương Lai Ai Cũng Nên Đọc
 • Những Câu Nói Bất Hủ Về Tình Yêu Buồn Tâm Trạng Cô Đơn Đến Bật Khóc
 • Đắng Lòng Với Những Tâm Sự Buồn Và Cô Đơn Trong Tình Yêu
 • Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

  Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

  Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

  Những câu nói hay về tình bạn.

  Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn

  mới… không mạnh cũng không trong.

  Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

  Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

  Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

  Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.

  Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

  Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.

  Sách và bạn bè nên có ít nhưng phải đặc biệt.

  Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủ

  Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống.

  Nếu qui luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì qui luật thứ hai là phải độ lượng khi qui luật thứ nhất bị sao lãng.

  Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói.

  ~ nhung cau noi hay nhat ve tinh ban ~

  Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.

  Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

  Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rắng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng.

  Nhung cau noi hay nhat trong tinh ban

  Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đấu tiên, lau đi giọt nước mắt thư hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

  Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiền thần, nên thay vào đó, chúng ta gọi họ là những người bạn.

  Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

  Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi.

  Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.

  Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất

  Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

  Hành trình của cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn nghe thấy tiếng bước chân của một người bạn bên cạnh mình.

  Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Chị Em
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh
 • 20 Câu Nói Hay Nói Về Mối Tình Đầu
 • Chia Sẻ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Kèm Stt Hay Tâm Trạng
 • Những Câu Nói Hay Nhất, Lãng Mạn Nhất Truyện Ngôn Tình Trung Quốc
 • Top Những Câu Nói Hay Về Một Tình Yêu Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Danh Ngôn, Slogan, Câu Nói Hay Nhất Về Kinh Doanh Bất Động Sản
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Bán Hàng Online Lưu Ngay Để Sử Dụng
 • Những Câu Nói Hay Về Mùa Đông Buồn Mang Tâm Trạng
 • 24 Stt Buồn Về Mưa, Câu Nói Về Mưa Đầu Mùa Hay Nhất
 • Top Câu Nói Hay Về Tình Yêu Mùa Đông Ấm Áp Hay Nhất 2022
 • Nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn những câu nói hay về sự sung sướng trong tình yêu. Những dòng stt này được chia sẻ rầm rộ trên social, chia sẻ và tận hưởng mùi vị mới, đậm say, cảm xúc ngập tràn.

  100 Câu nói hay về TÌNH YÊU – Chưa Yêu Đừng Xem! [BẢN MỚI]

  Những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất

  Gửi tặng bạn những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất. Những câu nói hay đó là nhịp cầu, là cầu nối giúp hai trái tim thêm đồng điệu, hân hoan chìm đắm trong niềm hanh phúc của lứa đôi. Những câu nói hay, những stt ấn tượng về sự sung sướng hiện nay rất được yêu thích.

  Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm thực bụng nhất, chỉ có người đó không buông tay thì dù trái đất này còn có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

  Nếu khoảng chừng cách giữa tất cả chúng ta là một nghìn bước, em chỉ có bước 1 bước, 999 bước sót lại anh sẽ chạy đến cùng em

  Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước lúc đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

  Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác bỏ sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe đến thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi

  Em à, anh đã biết thành cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh giờ đây là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ có một tình yêu nhỏ em giành cho anh.

  Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho từng người. Đôi khi chỉ có nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉn cười.

  Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải thực bụng, thủy chung!

  Yêu là để sự sung sướng, vì thế nếu lúc yêu mà không còn cảm thấy sự sung sướng nữa thì hãy Chào thân ái nhau nhẹ nhàng. Để rồi sau đó, ta có thể tiếp tục hành trình dài tìm kiếm một nửa đích thực sót lại của đời mình đang thất lạc đâu đó trong biển người mênh mông này!

  Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời

  Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn hết nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kì ai nhưng nước mắt thì chỉ giành cho những người dân mà ta không muốn mất.

  Tình yêu không cần quá ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ, chỉ có hai tâm hồn luôn hướng về nhau, cùng nhau vun đắp, giúp đỡ nhau vượt qua những chông chênh của cuộc sống là sự sung sướng lắm rồi. Không cần hứa sẽ sang giàu, chỉ có hứa sẽ bền vững và kiên cố. Bình yên nắm tay nhau suốt đoạn đường sót lại. Và tôi muốn nói cho tất cả thế giới này biết rằng -Anh ấy là bình yên của tôi-

  Tôi không sự sung sướng khi yêu, nhưng người cho tôi sự sung sướng tôi thấy thật yên ổn. Thấy cuộc đời thật nhẹ nhàng, thật bình yên. Và cuối cùng tôi chọn sự sung sướng. Tôi chọn người phái mạnh cho tôi một cuộc sống tinh thần êm đềm và yên tâm, và tôi thấy mình sự sung sướng.

  Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những số nhọ trở thành sự sung sướng.

  Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

  Người nào được tình yêu làm cho tư tưởng sáng sủa lên, đôi tay mạnh mẽ thêm, người đó mới yêu thực sự.

  Đôi lúc chỉ có một chiếc ôm là tất cả những gì cần để bạn thấy vui

  Gặp gỡ là một chiếc duyên và đi qua cuộc đời nhau là một sự sắp đặt định mệnh, một món quà của cuộc sống. Đôi khi chỉ có nghĩ lại thôi là người ta cũng sẽ có đủ lý do để mỉm cười.

  Tình yêu giống như không khí mà tất cả chúng ta không nhìn thấy những tất cả chúng ta luôn biết nó rất cần thiết. Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không còn bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

  Cảm giác sự sung sướng và bình yên nhất đó là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

  Trong tình yêu, hai người chỉ có không ngừng nghỉ cố gắng nỗ lực và tin tưởng, luôn nhẫn nại và hoàn thiện lẫn nhau, đủ thực bụng và can đảm để nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bước tới.

  Duyên do trời se, phận do trời tạo. Nhưng sự sung sướng là vì chính mình mình tạo nên. Vì thế, hãy trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng nỗ lực vì điều đó.

  Gặp được nhau đã là duyên, đi qua đời nhau đã là định mệnh. cảm ơn đời đã mang đến bên anh người con gái anh yêu hơn tất cả. Đây mãi là món quà ý nghĩa nhất mà cuộc sống đã dành tặng đến anh. Yêu em, và yêu em rất nhiều – điều tuyệt vời của cuộc đời anh

  Trong cuộc đời, điều sự sung sướng nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. Mà sự sung sướng nhất đó là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Vì bạn mà làm tất cả.

  Nếu em nói rằng: khoảng chừng cách đó là lý do khiến hai ta xa nhau. Vậy, anh chỉ có em tiến lên một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến bên em, lo lắng cho em, quan tâm và yêu thương em.

  Niềm sung sướng trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi sự sung sướng đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.

  Câu nói hay về tình yêu đẹp

  Tuyển tập câu nói hay về tình yêu đẹp, siêu tiện lợi thương, siêu ấn tượng được tổng hợp ngay sau này. Một tình yêu được nhen nhóm từ những điều đơn giản nhất, thổi bùng lên niềm sự sung sướng lứa đôi dạt dào cảm xúc, nâng niu trân trọng từng kỉ niệm, từng khoảnh khắc bên nhau.

  Niềm sung sướng của anh đó là vì em mà cố gắng nỗ lực, vì em mà thay đổi. Em đó là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

  Muốn sự sung sướng trong tình yêu hãy cho đi nhiều hơn, hãy tha thứ, hãy thông cảm, và hãy yêu thương nhiều hơn.

  Với anh, có rất nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. Nhưng để anh yêu thương thực bụng nhất, thâm thúy nhất, thì anh chỉ có thể giành cho em – người con gái anh yêu.

  Món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, đó là anh. Món quà ấy giờ đây và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. Dù đi đâu, cũng luôn hướng về em.

  Anh yêu em, vì vậy anh sẽ luôn bên cạnh em, quan tâm em vì em mà làm tất cả. chỉ có em sự sung sướng. Anh chỉ có, dù khó khăn đến đâu em vẫn luôn bên cạnh anh, cùng anh đi qua những ngày giông tố. Để phía cuối hàng phố đó là sự sung sướng của hai ta.

  Anh có thể hiện tại không có gì. Nhưng có em, anh sẽ vì em mà làm tất cả. Vì em mà mang đến điều sự sung sướng nhất, vui vẻ nhất, tuyệt vời nhất dành đến em – người con gái anh yêu bằng cả cuộc đời.

  Anh biết, ngày anh gặp em là ngày anh biết mình không thể yêu thêm một cô gái nào khác ngoài em, Trong giây phút đầu tiên mắt chạm mắt, anh đã biết: trái tim anh thuộc về em – người con gái dễ thương và đáng trân trọng.

  Anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. Và những người dân yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.

  Điều mà ta muốn thực không nhiều, không cầu nàng yêu ta sâu đậm, chỉ có mỗi ngày nàng thích ta một chút, từng ngày rồi từng tháng, từng tháng lại từng năm, từng năm cho tới hết cuộc đời này. Đã chiếm không?

  Nếu như khách hàng thực lòng muốn chăm sóc một người, hãy dành tặng người ấy thứ không thể mua hay đo được bằng tiền, đó là sự việc thực bụng và thủy chung.

  Trong cuộc sống, bạn nhất định sẽ gặp một người. Người ấy phá vỡ những nguyên tắc, thay đổi thói quen và trở thành ngoại lệ của bạn.

  Khi chúng ta thực sự quan tâm đến ai đó, lỗi lầm của họ sẽ không còn bao giờ thay đổi được tình cảm của bạn. Bởi chỉ lý trí là nổi giận, còn trái tim mãi mãi giữ những nhịp yêu thương…

  Người dân có thể bỏ đi sự kiêu ngạo và lòng tự trọng của họ để ở bên bạn mới là người thực sự yêu bạn

  Chờ đón là biểu hiện đẹp của tình yêu đích thực và những người dân có thể chờ đón nhau luôn là những người dân yêu thực bụng và đáng trân trọng

  Tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm gì? Tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là cuối cùng. Tình cuối cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu tiên

  Trên thế gian này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, chẳng có ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu.

  Anh có thể không có gì nhưng không thể thiếu em. Anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất em. Anh yêu em.

  Bệnh nào cũng sẽ có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không còn bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

  Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không người nào ngoài em. Anh đã thật sự sung sướng khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

  Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn mùi vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

  Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em giờ đây và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn tâm hồn.

  Lý lẽ cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

  Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa thay mặt đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em so với anh, mãi yêu.

  Tình yêu đẹp khiến cho tất cả chúng ta thay đổi, cố gắng nỗ lực vì nhau để tốt hơn.

  Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.

  Cho đi tình yêu sẽ nhận lại sự sung sướng, hy vọng và ước mơ.

  Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.

  Nếu khoảng chừng cách giữa đôi ta là 1000 bước, em chỉ có bước một còn anh sẽ bước 999 bước sót lại.

  Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.

  Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu.

  Em không cần một tình yêu quá rộng, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy yên tâm.

  Yêu đó là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.

  Niềm sung sướng là lá, em thấy bản thân mình trên cây.

  Khi đôi ta yêu nhau, nụ cười sẽ giải quyết và xử lý mọi thứ.

  Tình yêu là sự việc đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

  Trăng dưới nước là trăng ngụ trên trời. Người đứng trước mặt là người ngụ ở trong tim.

  Anh sẽ là trà sữa của riêng em.

  Vị trà yêu thích của anh là gì? Đó là em.

  Em yêu anh nhiều hơn chữ thương, em cũng mong anh yêu em vừa bằng một chữ thương.

  Chocolate đắng đầu dưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình cảm em và anh.

  Cảm ơn em đã đi vào bên anh, để anh biết được hy sinh là thế nào.

  Hai con mắt ấy đã khiến em như bị tê liệt.

  Vị trà đào ngọt lịm ngây ngất, nụ cười anh ngọt như kẹo bông gòn.

  Hoàn hảo phải định nghĩa thế nào? Là yêu một người đúng lúc người đó cũng yêu mình.

  Anh biết không, trên đời này còn có hai thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em, và thứ hai là tình yêu của em.

  Em chẳng mong anh hét lên với cả thế giới rằng anh yêu em, cũng chẳng cần anh phải hứa hẹn sẽ yêu em mãi mãi. Nhưng anh biết không, con gái tụi em vốn rất nhạy cảm. Nếu em có vô cớ hờn dỗi thì chỉ vì em yêu anh nhiều hơn những gì anh có thể cảm nhận được. Nếu đôi khi em cần một lời hứa hẹn thì đó chỉ là em đã yêu và đặt hy vọng vào tương lai hai đứa.

  Vì tất cả chúng ta đều đã lớn khôn để chịu trách nhiệm với tình cảm của mình. Một tình yêu đủ lâu, đủ sâu sẽ cần sự vun vén tới từ hai phía, cũng giống như một sợ dây muốn căng thì phải kéo mạnh ở cả hai đầu. Nếu một ngày nào đó mình quyết định không bước tiếp cùng nhau, em cũng tin mình đủ cam tâm mà buông bỏ.

  Cuối ngày ta sẽ lại gặp nhau, ăn cùng một bữa cơm, xem cùng một bộ phim truyện và ngủ chung một giường. Đó là sự sung sướng không gì có thể đánh đổi được.

  Có a ở đâu cũng là sự sung sướng. Em nhớ anh.

  Nhà anh có bán rượu không mà sao nói chuyện với đồng đội say quá.

  Giữa Sài Gòn to lớn đông người, chỉ có anh đứng cạnh em là không sợ lạc đường.

  Mỗi năm tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi du lịch, năm nay có mặt cậu nhóc siêu quậy giống anh. Em có thể chăm được cả hai chàng trai nhỏ bé này sẽ không? Vợ yêu.

  Trong đời anh hiện tại có hai người phụ nữ chen nhau mà đứng vào tim anh. Em và con gái bé nhỏ, tim anh rộng lắm vừa đủ cho hai mẹ con em của mình.

  Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi này đã thuộc về em.

  Gửi người tôi yêu. Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương. Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng. Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đón. Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ. Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

  Anh chỉ có một tình yêu duy nhất dành tặng em giờ đây và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất, vẫn hướng về em bằng trọn tâm hồn.

  Tôi không muốn một quan hệ…khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “Họ thật đẹp khi bên nhau.”

  Tình yêu giống như không khí mà tất cả chúng ta không nhìn thấy những tất cả chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không còn bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

  Lòng người rộng to ra nhiều thêm cả khung trời, em có thể khiến khoảng chừng rộng đó trở nên nhỏ bé hay là không. Cảm ơn anh đã luôn yêu em.

  Chỉ có tất cả chúng ta yêu ai đó bằng cả trái tim thì đó luôn luôn được gọi là mối tình đầu.

  Như lon coca ngày hè, hạt cacao ngày đông giá rét. Em đến bên anh thật nhanh và đúng lúc.

  Anh thích ngắm con gái mũi cao, vóc dáng mảnh mai,.. Nhưng nếu là em, anh thích hết mà không đưa ra tiêu chuẩn.

  Rất lâu rồi em luôn đưa ra mẫu hình tượng bạn trai, từ khi gặp anh các tiêu chuẩn đó biến mất hoàn toàn.

  Khi ta đến bên nhau, mọi sóng gió đều hóa yên bình. Cặp nhẫn tuy nhỏ nhưng chứa đựng cả một đời minh chứng cho tình yêu đôi mình.

  Cảm giác sự sung sướng và bình yên nhất đó là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

  Luôn luôn có một người khiến bạn mỉm cười ngay lập tức khi nhận được tin nhắn từ họ.

  Thực ra so với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng sự sung sướng.

  Một người phụ nữ thực sự sẽ tự làm mọi thứ. Và một người phái mạnh thực sự sẽ không còn để cô ấy như vậy.

  Đừng nói gì khi em buồn, chỉ có tựa vào vai anh mà khóc thôi.

  Bạn lắng nghe tôi kể chuyện buồn, anh ấy chỉ có giải quyết và xử lý nỗi buồn này mà không cần hỏi tôi.

  Mỗi sáng cô ấy luôn pha sẵn một tách cafe, luôn chuẩn bị sẵn sàng thêm một gói đường phòng khi tôi muốn uống ngọt. Đó là tách cafe tình yêu.

  Các nam thanh nữ tú ngày này luôn yên cầu các món quà giá trị vào dịp đặc biệt quan trọng. Riêng tôi không thể đòi thêm thứ gì từ anh bởi tâm hồn anh đã trao hết cho tôi rồi.

  Anh ước gì mình là giọt nước mắt lăn trên má em và đọng lại ở môi em nhưng anh chưa bao giờ ước em là giọt nước mắt của anh nếu anh khóc, bởi vì anh sẽ mất em.

  Những câu nói hay về sự sung sướng trong tình yêu sẽ thổi một luồng gió mát vào tâm hồn của bạn, tưới thêm sự tươi mới cho trang member của bạn. Với những stt về sự sung sướng này, mọi người sẽ trầm trồ khen ngợi và chúc mừng cho hai bạn. Mời các bạn cùng sát cánh đồng hành với chúng tôi để update những điều thú vị trong cuộc sống, trong tình yêu thông qua những stt hay.

  những câu nói hay về sự sung sướng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập 50 Câu Nói Hay Về Mẹ Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất Trên Facebook
 • Top Câu Nói Hay Về Mẹ Đơn Thân Hay Nhất 2022
 • Những Câu Nói Hay Về Mẹ Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Ý Nghĩa Trên Mạng Xã Hội Facebook Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Tình Cảm Mái Ấm Gia Đình
 • Lời Nói Hay Về Tình Yêu Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn Gọn

  --- Bài mới hơn ---

 • 13 Lời Khuyên Hay Nhất Cho Cuộc Sống
 • 33 Câu Nói Siêu Hài Hước Thú Vị Bá Đạo Về Tiền Bạc Trong Cuộc Sống Nhất Định Sẽ Khiến Bạn Thích Thú
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Quan Trọng Và Ý Nghĩa Nhất Trong Tình Yêu
 • Những Lời Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Bạn
 • Những Stt Lãng Mạn Về Tình Yêu Đẹp Nhất Trên Facebook
 • Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt mà mỗi một chúng ta ai đều trải qua ít nhất một lần trong đời. Trong tình yêu có rất nhiều cung bậc cảm xúc như: buồn, vui, hạnh phúc, đau khổ, nhớ nhung, hối tiếc, … Mỗi cảm xúc là được ví như là một “gia vị” giúp cho tình yêu trở nên trọn vẹn nhất.

  Tổng hợp những câu nói hay nhất về tình yêu, Stt hay tình yêu

  Chia sẻ những câu nói hay về tình yêu, Stt tình yêu lãng mạn, caption về tình yêu độc đáo và hay nhất. Mỗi cảm xúc là được ví như là một “gia vị” giúp cho tình

  26 thg 5, 2022 – Thì những câu nói hay về tình yêu buồn này sẽ thay bạn nói lên nỗi lòng, muộn phiền. Đây là tổng hợp những danh ngôn, châm ngôn, stt hay về

  Những câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhất

  12 thg 10, 2022 – Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân …

  ‎Tổng hợp những câu stt hay … · ‎List stt hay về tình bạn được …

  Hình ảnh cho lời nói hay về tình yêu

  Bộ lọc tìm kiếm có hướng dẫn

  Kết quả tìm kiếm trên web

  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, tình yêu buồn đơn …

  tapchilamdep.com › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

  www.pinterest.com › hainiktrng › câu-nói-hay-về-tình-…

  500+ câu nói hay nhất, ấn tượng nhất giúp bạn sống tích cực …

  Chuyển đến Những câu nói hay về tiền bạc, danh vọng – Những câu nói hay về định nghĩa tình yêu. Những câu nói hay. (Ảnh: internet) Những câu nói hay về

  22 thg 9, 2022 · Xếp hạng: 4,3 · ‎6 phiếu bầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Xưa
 • 20 Câu Nói Hay Thấm Thía Nhất Về Tầm Quan Trọng Của Tri Thức Chắc Chắn Sẽ Khiến Bạn Tỉnh Ngộ
 • 81/ Lời Dạy Của Người Xưa
 • Tuyển Tập 10 Câu Nói Sâu Sắc Nhất Về Những Điều Răn Dạy Của Người Xưa Bạn Nên Đọc
 • Những Lời Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Đẹp Trong Các Tiểu Thuyết Ngôn Tình
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Đẹp Lãng Mạn Cho Người Mình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Cho Người Yêu Đơn Phương Buồn Tan Nát Cõi Lòng
 • Những Câu Nói Hay Cho Tình Yêu
 • 455+ Hình Ảnh Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Càng Xem Càng Thấm
 • Những Câu Nói Hay Có Hình Ảnh Ý Nghĩa Minh Họa
 • Tổng Hợp Những Status Câu Nói Hay Về Tình Iêu Có Hình Ảnh Minh Họa
 • Khi yêu hãy dành cho nhau những thứ đẹp, lãng mạn nhất dành cho người mình yêu. Nếu không biết diễn tả như thế nào thì hãy tham khảo những câu nói hay nhất về tình yêu đẹp, lãng mạn sẽ giúp bạn dành những lời yêu thương từ đáy lòng đến nửa kia của mình.

  1. Nếu người khác làm tổn thương anh có thể anh sẽ quên đi sự thiệt hại đó nhưng nếu em làm anh tổn thương thì chẳng khác gì em đã giết chết trái tim và linh hồn anh nhưng em sẽ không bao giờ để cho anh phải như thế đúng không? Anh luôn tin em, tin tình yêu em trao anh và tin vào tình yêu chúng mình. Yêu em nhiều lắm.
  2. Đẩy em ra khỏi cuộc sống của anh chẳng khác gì đẩy mặt trời khỏi thế giới này. Anh sẽ làm tất cả để giữ em dấu yêu trong vòng tay anh. Anh sẽ không chịu nổi nỗi đau mất em dù chỉ 1 lần. Gửi đến em 1 tình yêu mãi mãi trong mùa Valetine này.
  3. 90. Em cười như mùa thu tỏa nắng. Thật nồng nàn và quyến rũ. Một nụ cười đẹp tựa thiên thần. Một nụ cười làm bừng sáng trong anh niềm tin, hy vọng và có thể giúp anh san bằng mọi khó khăn trở ngại.
  4. Nụ cười của em làm tan chảy những tảng băng ở Bắc cực, làm đông lạnh cả dòng sông Misxixipi, đốt cháy cả rừng rậm Amazone và đánh cắp cả trái tim lẫn linh hồn của anh. Cám ơn em thật nhiều. Gửi tặng đến em 1 tình yêu vĩnh cửu của anh trong mùa Valentine này.
  5. Anh hạnh phúc khi thấy em cười. Anh nhói đau khi thấy em khóc. Anh hạnh phúc khi thấy em vui. Anh nhói đau khi thấy em buồn. Niềm vui của em là hạnh phúc của anh. Nỗi buồn của em là niềm đau trong anh. Vì thế em hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí em. Nhớ em thật nhiều.
  6. Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời là sao Bắc Đẩu. Em chính là ngôi sao ấy. Em chiếu sáng muôn phương, đẩy lùi mọi bóng đêm và mang tình yêu đến bên anh. Thật nhẹ nhàng ấm áp. Thật nồng nàn say đắm.
  7. Ánh mắt, nụ cười, mái tóc, giọng nói, bờ môi và cả cái mũi xinh xinh của em nữa. Tất cả đều được anh ghi tạc vào trái tim cho anh nhớ, cho anh mơ, cho anh đắm say. Không có gì có thể làm phai mờ hình bóng em trong anh. Cám ơn em đã luôn yêu và tin anh. Nhớ em thật nhiều.
  8. Đã nhiều đêm anh thức trắng chỉ để nghĩ đến em không biết em đang làm gì có nhớ anh không. Anh ước chi em ở bên anh để được ôm chặt em dấu yêu vào lòng. Em đã lấy đi trái tim anh mãi mãi. Anh thật hạnh phúc vì điều đó. Anh yêu em hơn tất cả và anh luôn cần có em – thiên thần của anh.
  9. Trái đấy xoay quanh mặt trời. đó là chân lý. Nước sôi ở 100 độ, đó là chân lý. Môi trường chân không – không có không khí, đó là chân lý. Anh yêu em, đó cũng là chân lý. Một điều gì đó được gọi là chân lý thì không bao giờ thay đổi. Anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi.
  10. Em yêu em có biết là anh nhớ em nhiều lắm không? Không giây phút nào trái tim anh không nguôi nhớ em. cái nóng của mùa hè hay cái lạnh của mùa đông cũng không ngăn nổi nỗi nhớ của anh … Yêu em nhất trên đời – tình yêu của anh.
  11. Mặt trời chỉ có 1. Mặt trăng chỉ có 1. Bầu trời cũng chỉ có 1. Và anh cũng thế, chỉ có 1 tình yêu duy nhất mãi trao em. Em hãy cười thật tươi khi nhận được tin nhắn này để anh biết rằng em đang hạnh phúc. Còn 1 điều nữa, em cười trông càng đáng yêu hơn đó. Anh yêu em.
  12. Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.
  13. Bệnh tật có thể cướp đi sinh mạng của anh nhưng nó không thể giết chết tình yêu anh dành cho em. Dù có thế nào trái tim anh vẫn mãi mãi trao cho em như lúc đầu. Anh yêu em.
  14. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cám ơn em – thiên thần của anh.
  15. Một ngày nào đó anh sẽ chết nhưng tình yêu của anh sẽ không bao giờ chết. Nó luôn tươi nguyên như tình yêu ban đầu anh mãi dành cho em – cưng àh.
  16. Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em. Anh yêu em.
  17. Em yêu hãy nói với anh rằng em sẽ mãi mãi bên anh. anh cảm thấy cô đơn. Cảm thấy mất an toàn nếu bên anh không có em. Trong sâu thẳm trái tim anh hình bóng em luôn hiện hữu với nụ cười tựa như thiên thần.
  18. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và dù thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.
  19. Tình yêu của em là ngày mai của anh. Ngày mai của anh sẽ chết và sẽ không bao giờ có ngày mai nếu em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ không đến vì anh biết rằng em là báu vật duy nhất mà thượng đế đã ban tặng cho riêng anh.
  20. Em àh, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Phương thuốc duy nhất có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em.
  21. Cái gì rồi cũng trôi qua. Cái gì rồi cũng phôi pha. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.
  22. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.
  23. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.
  24. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.
  25. Anh có thể không có gì nhưng không thể không có em. Anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất em. Anh yêu em.
  26. Ngày hôm qua yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em – tình yêu của anh.
  27. Càng ngày em càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi đấy. Anh yêu em nhiều.
  28. Gặp em rồi anh mới biết rằng anh không thể không yêu. Ngay phút giây đầu tiên thấy em anh nghĩ rằng trái tim mình đã vĩnh viễn thuộc về em. Anh yêu em
  29. Trời có trăng sao. Ngày có sáng tối. Đêm có dài ngắn. Trời không trăng sao trời chỉ một màu u ám. Ngày không sáng tối ngày chẳng còn là ngày. Đêm không dài ngắn đêm chẳng còn là đêm. Anh không có em anh chẳng còn là anh nữa.
  30. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?
  31. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.
  32. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.
  33. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Nhất Dành Cho Người Đang Yêu
 • Những Câu Nói An Ủi Người Đang Buồn Đầy Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Nhất Về Mùa Đông
 • Những Câu Nói Hay Về Con Gái Mạnh Mẽ
 • Những Câu Nói Hay Cho Ngày Mới Vui Vẻ: 90+ Status, Danh Ngôn Hay
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp, Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Cho Album Cưới Của Bạn
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Ý Nghĩa
 • 50 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Trưởng Thành Hơn
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Đau Nhói Con Tim
 • Quote Buồn Hay ❤️ Những Câu Nói Tâm Trạng Về Cuộc Sống
 • Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, đẹp

  Tình yêu cũng đa dạng như sắc màu của cuộc sống này. Nó hiện hữu qua những cảm xúc, giận hờn, vui buồn và ta lại cảm nhận tình yêu qua những điều đó. Có thể nhìn cuộc sống qua một lăng kính nhỏ bé như tình yêu không? Nếu đó là một câu trả lời đúng thì ta sẽ đánh giá qua từng khía cạnh khác nhau của tình yêu.

  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, đẹp và ý nghĩa sâu sắc nhất

  Nếu tình yêu chỉ có những điều tốt đẹp và hạnh phúc, liệu con người ta còn muốn đi tìm một tình yêu đích thực? Tình yêu chỉ có đau khổ thì khi yêu ta lại chìm trong nỗi buồn và tuyệt vọng. Tình yêu giống như một bản tình ca trầm lắng, nhẹ nhàng mà lôi cuốn. Ta hạnh phúc khi cảm xúc được gảy ở những nốt nhạc cao vút, bay bổng, tâm trạng bất chợt trở nên tồi tệ, có lẽ nào bàn tay ta vô tình chạm phải nốt trầm buồn nào đó.

  Những câu nói hay về tình yêu buồn

  Thế nhưng, không có buồn sao biết những lúc vui tuyệt vời đến thế. Không cảm nhận được đau khổ sao biết đến hạnh phúc là như thế nào. Tình yêu đâu phải được xây bằng sỏi đá, cát biển. Mà tình yêu được vun đắp từ niềm tin, hi vọng và những điều giản dị, bình yên nhất. Trong trái tim mỗi người, tình yêu chiếm một vị trí rất quan trọng.

  Những câu nói hay về tình yêu buồn về niềm tin.

  Có những người đem cả tình yêu lớn lao kia ôm trọn tâm hồn quý giá, coi trọng và nâng niu đến suốt cuộc đời. Có những người có tình yêu lại chẳng thể bày tỏ, chỉ có thể mang nó cất giấu vào một góc nhỏ sâu bên trong trái tim. Để một lúc nào đó thấy cô đơn lại mang ra ngắm nghía và yêu thương. Rồi khi chạnh lòng lại muốn ôm tình yêu vào lòng khóc òa như một đứa trẻ muốn được chở che.

  Tình yêu là sự tạo hóa tuyệt vời cho nhân loại? Người từng hạnh phúc và có một tình yêu vẹn tròn sẽ thấy tình yêu thật đẹp biết bao. Vậy còn những kẻ si mê, khát khao về tình yêu đích thực mà chẳng thể có được lại phải chìm trong đau khổ và oán trách. Tình yêu càng mang đến cho con người ta hạnh phúc bao nhiêu thì cũng gieo rắc tổn thương vào trái tim bấy nhiêu.

  Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

  Những trái tim tan vỡ nhiều lần vì tình yêu lại ước ao chẳng bao giờ yêu có lẽ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản hơn. Dù biết rằng con tim chẳng thể nào từ bỏ một bóng hình đã khắc ghi đậm sâu mà có lẽ sẽ không thể xóa nhòa. Ôi, những cảm xúc ấy lắng đọng nhưng ta lại chỉ muốn che giấu chúng đi, như giấu một điều chẳng muốn xảy ra ở thực tại.

  Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

  Đơn phương là cách nói nhẹ nhàng, tế nhị của những kẻ si mê một ai đó mà chẳng thể thổ lộ hoặc đó là một tình yêu không được trọn vẹn. Nó cũng xuất phát từ trái tim nhưng lại chỉ của một người mà thôi. Người ấy có thể biết đến tình cảm lặng lẽ này, nhưng biết đến bao giờ mới nhận được những tình cảm đáp lại. Biết bao giờ mới có thể khiến người ấy rung động con tim mà chấp nhận tình cảm đơn phương.

  Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu

  Tình yêu ấy từ lúc ra đời phải chăng đã là một sai lầm. Để rồi, ta cứ mải mê chạy theo một người chưa từng thuộc về ta. Tình cảm cứ thế rong ruổi theo một nửa trái tim không phải mảnh ghép thực sự. Đến lúc người ấy từ chối, từng câu nói như ngàn nhát dao xuyên qua trái tim non nớt còn chưa trưởng thành. Cảm giác ấy hụt hẫng khiến ta không thể nào đứng vững nổi. Từng câu, từng chữ như tiếng sét đánh tan niềm hi vọng bao lâu nay ta mong chờ, ao ước…

  Có phải người ấy quá vô tâm hay vì ta quá mộng tưởng? Ta yêu người đó trong cái tâm tưởng mà ta tự vẽ cho bản thân một thế giới tình yêu không thực ấy. Ta trách ai, trách người ấy hay trách ta quá cuồng si cho dù biết người ấy đã có một bóng hình khác. Dù thế nào thì có lẽ bản thân ta cũng phải học cách chấp nhận sự thực phũ phàng ấy để bảo vệ bản thân cho những giá trị cao đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sưu Tập Những Câu Nói Hay Nhức Nhối Về Tình Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuổi Teen
 • Những Lời Cảm Ơn Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Hay Cảm Ơn Thầy Cô Nhân Ngày 20/11
 • Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Trong Tiếng Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói, Stt, Châm Ngôn Hay Về Tình Yêu Bóng Đá
 • Sâu Lắng Trước Những Câu Nói Tiếng Anh Về Người Yêu Cũ
 • Những Câu Nói Về Tình Yêu Sâu Sắc Đáng Nhớ Nhất Trong Các Tiểu Thuyết Hiện Đại
 • Tuyển Tập 20 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khắc Cốt Ghi Tâm Trong Các Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hiện Đại
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trong Tiểu Thuyết (P1)
 • Ich habe nur eine Schwäche. Nämlich dich.

  Anh chỉ có một điểm yếu. Đó là em.

  Bist Du einsam ohne mich? Stell Dir vor, ich knuddel Dich.

  Em có cô đơn không khi không có tôi? Hãy tưởng tượng tôi đang ôm em.

  Ich liebe Dich, Dich liebe ich. Das liebste für Dich. In liebe, ICH.

  Tôi yêu em, tôi yêu em. Sự thương yêu nhất dành cho em. Đang yêu, TÔI.

  Ich sitze hier und denk an dich! Es fällt mir ein, ich liebe dich!

  Anh ngồi đây và nghĩ đến em! Nó xảy ra với anh, anh yêu em!

  Mit Haut und Haaren bin ich dein, mit Herz und Seele obendrein!

  Với làn da và mái tóc, em là của anh, còn với trái tim và tâm hồn nữa!

  Ich sag es kurz in einem Satz: Du bist mein allergrößter Schatz!

  Anh chỉ nói một câu ngắn thôi: em là người yêu quý nhất của anh!

  Meine Liebe zu dir ist so groß und weit wie die Unendlichkeit.

  Tình yêu của em dành cho anh bao la như sự vô hạn.

  Bei jedem Herzschlag denke ich an dich, solang mein Herz schlägt, schlägt es nur für dich! – Ich Liebe Dich!

  Theo mỗi nhịp tim anh đều nghĩ tới em, miễn tim anh còn đập, nó chỉ đập vì em! – Anh yêu em!

  Nie hätte ich geglaubt, dass es so etwas gibt, aber ich habe mich unsterblich in dich verliebt!

  Anh chưa bao giờ nghĩ rằng có một chuyện như vậy, nhưng anh đã yêu em không bao giờ phai!

  Es gibt viele Sprachen zu sagen, was sein kann und was nicht… doch eins weiß ich, ich liebe Dich.

  Có nhiều ngôn ngữ để nói những gì có thể và không thể… tuy nhiên một điều em biết, em yêu anh.

  Ich bin hier und Du bist dort, das heißt einer von uns ist am falschen Ort.

  Anh ở đây và em ở đó, có nghĩa là 1 trong 2 đứa đã ở sai vị trí.

  Ich habe heute mit dem Himmel telefoniert und die Nummer des süßesten Engel verlangt. Da haben sie mir Deine Nummer gegeben!

  Hôm nay, anh đã gọi điện lên trời và đòi số điện thoại của thiên thần ngọt ngào nhất. Nên ông trời đã cho anh số của em!

  Wenn Du um 3 Uhr nachmittags zu mir kommst, kann ich um 2 Uhr anfangen, glücklich zu sein.

  Khi em đến chỗ anh lúc 3 giờ chiều, anh có thể bắt đầu lúc 2 giờ, cảm thấy hạnh phúc.

  Ein Tag ohne Dich ist wie ein Leben ohne Licht…… Unvorstellbar!

  Một ngày không có em như một cuộc đời không có ánh sáng… Không thể tưởng tượng nổi!

  Tags: nhung cau noi ve tinh yeu trong tieng duc, hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc co ban, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh !
 • 99 Hình Ảnh Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống P1
 • 26 Câu Nói Về Cuộc Sống Hay Ý Nghĩa Đáng Suy Ngẫm Từ Tác Phẩm Văn Học Hoàng Tử Bé
 • Những Stt Suy Ngẫm Về Cuộc Đời Được Nhiều Người Ưa Thích
 • Những Câu Nói Hay Mang Triết Lý Về Cuộc Sống
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100