Châm Ngôn Dành Cho Phụ Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngon Ve Tinh Anh Em
 • Tổng Hợp Các Danh Ngôn Tiếng Anh Về Tình Yêu Phần 3
 • Những Câu Nói Hay Về An Ủi: 10+ Danh Ngôn Hay
 • Châm Ngôn Tiếng Anh Về Ước Mơ
 • Danh Ngôn Về Cờ Vua
 • 3. Gordon Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm.

  5. Danh ngôn phụ nữ Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.

  7. Danh ngôn hay về phụ nữ, những câu danh ngôn châm ngôn hay về phụ nữ hiện đại giúp bạn hiểu phụ nữ hơn qua những câu danh ngôn phụ nữ.

  8. 21/07/2017 · Là Phụ Nữ có chết cũng cần phải ghi lòng tạc dạ những điều này để cuộc sống sung sướng và yên bình – Duration: 15:46.

  9. Một đứa con ngu dại làm tai hại cho cha.

  12. Nhân ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam ngày 20/10 – một nửa của thế giới luôn rất quan trọng và làm cho cuộc sống này tươi đẹp, ý nghĩa hơn.

  14. Thẻ: châm ngôn phụ nữ Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm.

  15. Tuyển tập những Danh ngôn về Phụ nữ hay nhất.

  20. Hãy giữ cho mình một châm ngôn sống giống như những người phụ nữ quyền lực trên thế giới đã từng đúc kết ra để có thể sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất.

  32. Hãy giữ cho mình một châm ngôn sống giống như những người phụ nữ quyền lực trên thế giới đã từng đúc kết ra để có thể sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất.

  34. Chuyên trang tổng hợp những Danh ngôn về phụ nữ hay nhất dành cho giới trẻ, ban biên tập giới thiệu và chia sẻ nhiều Danh ngôn về phụ nữ giúp mang lại tinh thần vui trẻ cho cuộc sống.

  39. Nếu ai hy sinh để duy trì cuộc sống cho con người thì tức là, người đó đã sống đúng và chết không vô ích.

  42. Chuyên trang tổng hợp những Danh ngôn về phụ nữ hay nhất dành cho giới trẻ, ban biên tập giới thiệu và chia sẻ nhiều Danh ngôn về phụ nữ giúp mang lại tinh thần vui trẻ cho cuộc sống.

  44. Do vậy họ thường nhận xét cuộc đời bằng những câu danh ngôn cuộc sống hay và rất ý nghĩa cho con cháu sau này học tập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Cho Phụ Nữ
 • Những Lời Chúc Ngày 8/3 Hay Nhất
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Dành Riêng Cho Những Người Đàn Ông Thành Đạt
 • Tuyển Tập Những Câu Chửi Tục Thâm Thúy Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Sự Cô Đơn (Phần 1)
 • Châm Ngôn Hạnh Phúc Dành Cho Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • “phụ Nữ Mà Đi Ngoại Tình Thì Chẳng Đáng Một Xu!”
 • Tư Vấn Đầu Tư Chứng Khoán: Danh Ngôn Của Publilius Syrus
 • 35 Câu Nói Hay Về Đối Nhân Xử Thế Hay Nhất
 • Được Và Mất Trong Cuộc Sống
 • Vì Sao Gái Hư Thường Yêu Được Đàn Ông Tốt, Còn Gái Ngoan Lại Cay Đắng Trăm Bề?
 • Những châm ngôn sau sẽ giúp phụ nữ hạnh phúc hơn trong cuộc sống

  1. Cuộc sống này không vì bạn là phụ nữ mà lúc nào cũng thương hoa tiếc ngọc, ưu ái, nâng niu. Buồn vui xen lẫn, hạnh phúc cùng bất hạnh song hành.

  Bạn không thể lúc nào cũng chỉ khóc và trách số phận bất công, vì mọi chuyện cũng không thể thay đổi được gì. Thay vì thế, hãy luôn mỉm cười và tự cho mình thêm sức mạnh. Chỉ cần lạc quan hy vọng, thì ít ra trong lòng sẽ cảm thấy an yên.

  2. Có những việc, những thứ trong đời bạn không cần thiết phải để tâm đến nó. Cứ gan lì làm lơ, cứ bất cần không để ý, lòng bạn sẽ không bị quấy nhiễu.

  3. Người đi, đừng oán trách, người đến đừng mong đợi. Duyên phận là thứ không thể đoán định, bạn chỉ có thể chấp nhận và không thể cưỡng cầu.

  4. Một đời người vật đổi sao dời không kể hết. Bạn khỏe mạnh là thế nhưng ngày mai cũng có thể sẽ bị bệnh nặng. Bạn luôn vui vẻ là vậy, nhưng cũng có thể gặp phải chuyện đau buồn. Vì thế, hãy quan tâm và ưu ái đến bản thân nhiều hơn.

  5. Có hai thứ trên đời khó nhìn thấu nhất, là mặt trời và lòng người. Đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh. Một người đàn bà khí chất làm điều bản thân thích và muốn, sống không hổ thẹn với lòng đã là một điều chẳng dễ, cần gì phải để tâm đến người khác?

  6. Niềm tin là thứ bạn tự tạo cho mình để gửi gắm đến người khác. Niềm tin vì người khác mà vụn vỡ thì hãy tin vào chính mình. Phụ nữ sống cần niềm tin, nhưng hãy thực tế khi đã tin sai người.

  7. Người đàn bà quyến rũ nhất khi say mê trong thế giới công việc mình thích. Phụ nữ hấp dẫn nhất khi có tiền mua món mình thích, cho cha mẹ người thân cuộc sống không thiếu thốn. Và đàn bà thu hút nhất khi độc lập mà vẫn yếu mềm, kiên cường mà vẫn cần một chỗ dựa.

  8. Phụ nữ cần tình yêu, nhưng cần tiền hơn. Phụ nữ thiếu đàn ông không chết được, nhưng thiếu tiền chắc chắn khó sống. Vì thế, hãy mạnh mẽ lên, nếu chỉ còn một mình thì chỉ nên sợ thiếu tiền, đừng sợ thiếu đàn ông.

  15 câu nói thể hiện đẳng cấp của một người phụ nữ khôn ngoan trong cuộc sống – Ảnh 2

  Một người phụ nữ đẹp thực sự là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật

  9. Đàn ông hay tình yêu chỉ nên là một thứ trang sức trong đời phụ nữ. Trang sức còn đẹp còn sáng chói thì còn xứng đáng để đeo trên mình. Trang sức đã bạc màu bạc giá trị thì dẫu từng yêu thích đến mấy cũng đành vứt đi.

  10. Đích đến của phụ nữ không phải là lấy được tấm chồng giỏi giang hiển hách, có một chỗ dựa vững vàng, mà là tìm cách sống sao để bản thân vui vẻ, yên bình thế là đủ rồi.

  11. Phụ nữ sinh ra đã thiệt thòi, đừng luôn tự ép mình vào khuôn khổ từ miệng của người khác. Sống theo lời người khác thì chẳng khác gì bạn nhường cuộc đời của mình cho người khác sống?

  12. Phụ nữ đến một độ tuổi sẽ phải đi lấy chồng. Hôn nhân giống như một trạm dừng để yên ổn, để hạnh phúc với một gia đình nhỏ. Nhưng nếu hôn nhân chỉ có sóng gió, khổ tâm, thì đó không phải là trạm dừng của phụ nữ.

  Hãy rời bỏ đi khi tháng năm còn cho bạn đi tiếp, hãy bỏ qua một lần chọn sai để tìm kiếm một lựa chọn đúng hơn.

  13. Chung quy rằng, cuộc đời của phụ nữ chỉ chứa đựng hai từ chọn và chịu. Đã chọn rồi thì phải chịu, mà không chịu được thì chọn lại. Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ không để ai chọn thay mình điều gì hết, và đã chọn thì sẽ tự chịu trách nhiệm đến cùng.

  14. Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu thương của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình, chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.

  15. Một người phụ nữ đẹp thực sự là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Hay Nói Về Miệng Lưỡi Thế Gian Đáng Để Suy Ngẫm
 • Người Khôn Chửi Khéo Nửa Câu
 • Những Câu Châm Ngôn Hay Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Nhất
 • Nếu Đang Mất Phương Hướng, Hãy Lưu Ngay Những Câu Châm Ngôn Sống Này Để Nhìn Đời Lạc Quan Hơn
 • Châm Ngôn Sống Về Tình Bạn
 • Các Châm Ngôn Chỉ Dành Cho Phụ Nữ Thông Minh!!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Định Chuẩn Mực Chung Của “đạo Đức Nghề Nghiệp”
 • Tổng Hợp Danh Ngôn, Lời Hay Ý Đẹp Và Những Câu Nói Hay Về Giáo Dục
 • Danh Ngôn Về Dũng Cảm
 • Biểu Cảm Về Nụ Cười Của Mẹ
 • Những Bài Văn Biểu Cảm Về Nụ Cười Của Mẹ Hay Nhất Tuyển Chọn
 • Phụ nữ xưa nay là một ẩn số, là phái đẹp của nửa thế giới còn lại. Phụ nữ là phạm trù vô hạn…

  1. “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” 2. “Không phải những người đẹp là người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp” 3. “Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý.” 4. ” Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức.” 5. “Là phụ nữ phải sống cho bản thân mình, một người không biết yêu quý bản thân mình thì cũng không có tư cách yêu người khác.” 6. ” Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.” 7. “Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn.Thì sự tự tin về tiềm lực tài chính sẽ khiến bạn luôn có sự tự tin ở thần thái.” 8. “Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông chỉ là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.” 9. “Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình, chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.” 10. “Người phụ nữ có nụ cười rạng rỡ và thái độ giao tiếp cởi mở, đó là điều đẹp hơn tất cả những trang phục mà cô ấy khoác lên người.” 11. “Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.” 12. “Người phụ nữ ưu tú thường cô đơn, có 2 dạng: cô đơn vì chưa tìm được người xứng đáng và ngược lại họ vẫn cô đơn khi bên cạnh họ luôn có một người…nhưng người đó không đủ sức để san sẻ nỗi cô đơn” 13. “Không phải thân hình hoàn hảo, giọng nói ngọt ngào hay gương mặt xinh đẹp. Mà là những phẩm chất đẹp ở phụ nữ mới chính là điều đàn ông tìm kiếm ở người phụ nữ” 14. “Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.” 15. “Dù cho người phụ nữ có giỏi giang và phi thường đến đâu,giàu có và thông minh đến mấy cũng không thể thiếu một bàn tay che chở của người đàn ông chuẩn mực.” 16. “Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng.” 17. “Thất bại lớn nhất của người phụ nữ không phải là yêu và lấy chồng nghèo mà chính là yêu và lấy người không yêu mình.” 18. “Trong cuộc chiến giữa nhiều người phụ nữ xung quanh 1 người đàn ông, người nào đạt được thì người ấy nhận về nhiều đau khổ nhất.” 19. “Hãy chọn cả cách yêu bản thân mình, đừng yêu một ai quá nhiều để đến lúc thất bại lại dằn vặt bản thân” 20. “Không người này sẽ có người khác tốt hơn, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Bởi vậy cho nên: Người không tốt thì không nên tiếc.” 21. “Một người phụ nữ đẹp là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Châm Ngôn Cuộc Sống Về Chữ “đừng”
 • Tâm Sự Tháng 10: Đọc Sách Khi Cô Đơn Cũng Tuyệt Đấy Bạn
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Của Người Nổi Tiếng
 • Danh Ngôn Về Cuộc Sống Hay
 • Châm Ngôn Hay Về Tình Bạn
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất Dành Cho Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Quá Khứ Hay Nhất !!!
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Cô Giáo Ý Nghĩa Nhất.
 • Tin Nhắn Tán Gái Hài Hước Hiệu Quả Nhất 2022
 • Những Câu Nói Hay Về Mưa Và Tình Yêu
 • Stt Hay Về Tình Bạn Đẹp, Thân Thiết (Đăng Trên Facebook, Status Cho Bạn)
 • Đối với phái mạnh thì phụ nữ là một ẩn số không có lời giải đáp … Nhưng phụ nữ không phải là một bài toán để cho phái mạnh giải đáp, tìm hiểu mà họ là người phái mạnh yêu thương và chiều chuộng. Và để được chàng trai yêu thương thì họ luôn làm mới bản thân. Hãy tham khảo những câu danh ngôn phụ nữ hay nhất sau đây để có thể hiểu được thế giới tâm hồn phái đẹp.

  I. Danh Ngôn Phụ Nữ Phổ Biến Nhất

  1. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người đàn bà là hai độc dược dịu dàng.

  2. Độ lâu bền của sự đam mê tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.

  3. Sự xúc phạm đàn bà sẽ bị trừng phạt gấp đôi.

  4. Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.

  5. Sinh ra là phụ nữ đã khổ. Chọn nhầm người đàn ông của đời mình còn khổ hơn.

  6. Phụ nữ mà ghen với quá khứ thì sẽ không có tương lai; phụ nữ mà ghen với tương lai thì không còn quá khứ.

  7. Người phụ nữ chỉ cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.

  8. Đàn bà thường có năm nỗi sợ: Nghèo, xấu, già, chết và bị bỏ rơi.

  9. Vàng khiến đàn bà cảm động: Đàn bà khiến đàn ông rung động.

  10. Những sự yếu hèn của người đàn ông đã làm nên sức mạnh cho người đàn bà

  11. Người đàn bà đẹp đạt được thành công dễ dàng hơn người đàn bà thông minh. Chỉ đơn giản là những người đàn ông mù thì ít, bù lại những người đàn ông ngốc nghếch lại quá nhiều

  12. Lòng cả tin của người phụ nữ vốn là mầm mống gây nên điều bất hạnh sau này.

  13. Phụ nữ có thể tha thứ khi bị thiệt thòi, nhưng không bao giờ quên được sự khinh miệt.

  14. Nước mắt đàn bà có nhiều tác dụng song họ chẳng mất gì khi khóc.

  15. Cả cuộc đời của người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương.

  16. Đàn bà chỉ nhớ những người đàn ông làm cho họ cười, còn đàn ông chỉ nhớ những người đàn bà làm họ khóc.

  17. Đau khổ là khuôn đúc tâm hồn người phụ nữ để trở nên thành cao cả.

  18. Cái đẹp u buồn là cái đẹp rung động lòng người mãnh liệt nhất.

  19. Đàn bà khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn.

  20. Có hai dạng phụ nữ, một dạng nói thẳng với bạn về các nhu cầu của họ, còn dạng kia thì nói bóng gió.

  II. Danh Ngôn Hay Về Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ

  1. Nàng che dấu một trái tim sắt đá dưới cái hình hài mảnh khảnh và duyên dáng.

  2. Bí quyết hạnh phúc của người phụ nữ là tự tìm cái vui trong bổn phận.

  3. Một người phụ nữ sẽ nghi ngờ tất cả những gì bạn nói, trừ phi đó là lời ca ngợi nàng

  4. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảng khắc.

  5. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ.

  6. Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức.

  7. Đàn bà như cánh hoa tươi. Nở ra chỉ được một thời mà thôi.

  8. Biểu cảm người phụ nữ mang trên gương mặt quan trọng hơn nhiều quần áo nàng mặc trên người.

  9. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.

  10. Người ta có thể quyến rũ người đàn bà bằng sự dối trá. Nhưng người ta chỉ chinh phục được họ bằng tấm lòng chân thật.

  11. Đàn bà hoàn toàn thấy rõ rằng họ càng vâng lời bao nhiêu thì họ càng chỉ huy bấy nhiêu.

  12. Người con gái là đóa hoa hồng mà năm tháng tỉa dần từng cánh.

  III. Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Hiện Đại, Thông Minh

  1. Một người đàn bà xấu mặt nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp.

  2. Im lặng đem đến cho người phụ nữ sự kính nể.

  3. Ðẹp và được yêu ấy mới chỉ là phụ nữ. Xấu mà biết cách làm cho mình được yêu ấy là công chúa.

  4. Không có phụ nữ xấu…Chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp.

  5. Phụ nữ bao giờ cũng yêu vì tài trước khi yêu vẻ bề ngoài.

  6. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

  7. Một cái thở dài của người phụ nữ nói lên nhiều điều (và có ý nghĩa to lớn) hơn là một bài diễn thuyết của đàn ông.

  8. Mọi phụ nữ đều đẹp và đôi khi chỉ có đấng mày râu mới nhìn thấy vẻ đẹp này.

  9. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi.

  10. Phụ nữ giống như những túi trà – bạn không bao giờ biết sức mạnh của cô ấy cho đến khi bạn ngâm vào nước nóng.

  IV. Những Câu Nói Hay Về Vẻ Đẹp Phụ Nữ

  1. Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp.

  2. Sắc đẹp tồn tại ở trong mắt của người ngắm.

  3. Sắc đẹp tự nó đủ thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện.

  4. Sắc đẹp rất cần trong lễ cưới, còn hạnh phúc thì cần trong suốt cả cuộc đời.

  5. Thượng đế rất công bằng. Khi ngài ban cho người con gái trí tuệ thì không ban cho cô ta vẻ đẹp.

  6. Ba thứ chóng qua: tiếng vọng, cầu vồng và sắc đẹp phụ nữ.

  7. Cái đẹp thấy được bằng mắt chỉ là phép màu trong khoảng khắc; đôi mắt của cơ thể không nhất thiết là đôi mắt của tâm hồn.

  8. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

  (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Vợ Chồng: 50+ Status Hay
 • 99+ ❤️ Những Câu Nói Hay Về Mùa Đông Làm Ấm Lòng
 • Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Bằng Tiếng Anh Cánh Mày Râu Thời Hiện Đại Nên Biết
 • 50 Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 1 Tuổi Hay Nhất 2022
 • Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Bằng Tiếng Trung
 • Châm Ngôn Thú Vị Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Trải Lòng Cùng Chùm Thơ Phật Giáo Hay Nhất Để Lòng Thanh Tịnh
 • Những Bài Thơ Thất Tình Buồn, Cô Đơn Hay Nhất
 • Châm Ngôn Về Sức Khỏe
 • Những Câu Nói Thất Vọng Về Tình Yêu Hay Nhất Hiện Nay
 • Danh Ngôn Về Từ Thiện
 • Một người đàn bà xấu mặt nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp. Không có phụ nữ xấu…

  Một người đàn bà đẹp mặt, nhưng lòng dạ không đẹp là người đàn bà xấu.

  (Jean Rigaux)

  Cả cuội đời người phụ nữ là biên niên sử của tình cảm (W. Irving)

  Người phụ nữ đẹp là thiên đàng của cặp mắt, mà là địa ngục của tâm hồn. (Pope)

  Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ . (G.Let-Xinh)

  Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ

  Vladimir Lobanok

  Khi bất ngờ hỏi một cô gái xin anh hãy nhớ: câu trả lời đầu tiên là chính sử, còn câu thứ hai là tiểu thuyết

  Tống Ái Linh

  Ðức tính đầu tiên và quan trọng nhất của phụ nữ là dịu dàng

  JEAN JACQUES ROUSSEAU

  Trước con mắt của người yêu, không có người phụ nữ nào xấu cả

  Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình

  Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ.

  Ðẹp và được yêu ấy mới chỉ là phụ nữ. Xấu mà biết cách làm cho mình được yêu ấy là công chúa. (J. Barbey Daurevily)

  Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp (khuyết danh)

  Nàng che dấu một trái tim sắt đá dưới cái hình hài mảnh khảnh và duyên dáng

  Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức

  Đàn bà hoàn toàn thấy rõ rằng họ càng vâng lời bao nhiêu thì họ càng chỉ huy bấy nhiêu

  … Chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp (La Bruyere)

  Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ

  Tính hiền dịu của người phụ nữ đối với cuộc đời là dấu hiệu xác thực của một cuộc sống nội tâm phong phú. (K.Pau-Top-Xki)

  Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ

  Phụ nữ bao giờ cũng yêu vì tài trước khi yêu vẻ bề ngoài

  Im lặng đem đến cho người phụ nữ sự kính nể

  Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia. (Bec-xong)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Châm Ngôn Nổi Tiếng
 • Châm Ngôn Về Nói Dối
 • 25 Dòng Châm Ngôn Về Nụ Cười Giúp Bạn Thoát Khỏi Khổ Đau
 • ‘bỏ Túi’ 22 Câu Châm Ngôn Để Đời Trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (P1)
 • Danh Ngôn Sống Lạc Quan
 • Châm Ngôn Tiếng Anh Về Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Bằng Tiếng Anh Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Những Câu Danh Ngôn Tiếng Anh Hay Về Phụ Nữ
 • Những Câu Danh Ngôn Tiếng Anh Về Sự Nghiệp Học Hành – Speak English
 • Tìm Hiểu Sách Châm Ngôn
 • Những Câu Nói Hay Về Ngoại Tình Dành Cho Bạn – Vera Hà Anh
 • Châm ngôn tiếng anh nổi tiếng về người phụ nữ

  1. “Women may fall when there’s no strength in men.”

  Phụ nữ có thể ngã khi người đàn ông không có sức mạnh.

  – William Shakespeare

  Phụ nữ khôn ngoan hơn nam giới vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn (Ảnh: IZQuotes)

  2. ” Women are wiser than men because they know less and understand more ” .

  Phụ nữ khôn ngoan hơn nam giới vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn.

  – James Thurber

  3. ” I would rather trust a woman’s instinct than a man’s reason ” .

  Tôi thà tin vào trực giác của phụ nữ còn hơn là lý trí của đàn ông.

  – Stanley Baldwin

  4. ” For women, never miss an opportunity to tell them they’re beautiful “.

  Đối với phụ nữ, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội khen họ đẹp.

  – Author Unknown

  5. ” Girls have unique powers; they get wet without water, bleed without injury and make boneless things hard “.

  Con gái có khả năng độc đáo; họ khóc mà chẳng có nước mắt, chảy máu mà không bị thương và làm cho những thứ không xương thành rắn chắc.

  – Author Unknown

  6. ” Gossip isn’t a sin. It’s an art of women “.

  Tán chuyện thiên hạ chẳng phải là tội lỗi, đó là nghệ thuật của quý bà.

  – Author Unknown

  7. ” Women get the last word in every argument. Anything a man says after that is the beginning of a new argument” .

  Phụ nữ nói lời cuối trong mọi cuộc tranh cãi. Sau đó bất cứ câu gì nam giới nói đều khởi đầu cho một cuộc tranh cãi mới.

  – Author Unknown

  Bằng một tiếng thở dài, một người phụ nữ có thể nói nhiều hơn một người đàn ông trong một bài thuyết giảng (Ảnh nguồn: Pinterest)

  8. ” A wise girl kisses, but does not love; Listens, but does not believe; And leaves, before she is left “.

  Phụ nữ khôn ngoan hôn chứ không yêu. Lắng nghe nhưng không tin. Và bỏ đi trước khi bị bỏ rơi.

  – Marilyn Monroe

  9. ” A woman can say more in a sigh than a man can say in a sermon “.

  Bằng một tiếng thở dài, một người phụ nữ có thể nói nhiều hơn một người đàn ông trong một bài thuyết giảng.

  – Arnold Haultain

  10. ” Women are never stronger than when they arm themselves with their weakness “.

  Phụ nữ mạnh nhất là khi họ vũ trang bằng sự yếu đuối của họ. (Thư gửi Voltaire)

  – Marie de Vichy-Chamrond, Marquise du Deffand, Letters to Voltaire

  Nguồn: TiengAnhGiaoTiep

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Bằng Tiếng Nhật Cực Hay
 • Chương Trình Tu Học Ngành Oanh
 • Những Câu Châm Ngôn Về Tiền Bạc (Phần 3)
 • The Maxim (Kiseijuu: Sei No Kakuritsu) Tập 12
 • Những Câu Nói Hay Của Trấn Thành Về Tình Yêu ✅
 • Những Câu Châm Ngôn Về Phụ Nữ Hay Nhất Mọi Thời Đại

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghị Luận Xã Hội Về Câu Nói: Trong Vũ Trụ Có Lắm Kỳ Quan,nhưng Kỳ Quan Đẹp Nhất Là Trái Tim Của Người Mẹ
 • Những Câu Châm Ngôn Cuộc Sống Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Nói Chia Tay Hay Nhất Bằng Tiếng Anh
 • Danh Ngôn Về Con Trai
 • Những Câu Nói Về Đàn Ông
 • A. Tuyển tập những câu châm ngôn về phụ nữ hay nhất

  1. Những châm ngôn về phụ nữ phổ biến nhất

  Đối với các anh chàng thì họ luôn thích những lời nói ngọt ngào và rượu ngon từ những người phụ nữ xung quanh mình. Tuy nhiên đó cũng chính là độc dược của người phụ nữ muốn chiếm được tình cảm của người đàn ông đó.

  Có ai hiểu được phụ nữ cần gì và ghét điều gì không? Thứ mà bất cứ người phụ nữ có cũng ghét đó là bị xúc phạm. Nếu họ bị ai xúc phạm tới họ thì bản thân người phụ nữ đó sẽ tìm mọi cách để người đó phải trả giá. Đây là một trong những câu châm ngôn về phụ nữ hay mà mọi người không nên bỏ qua.

  Người chồng là người đàn ông để người vợ dựa vào. Họ luôn khao khát và cần người chồng che chở họ. Nhưng làm sao khi người chồng mà mình chọn là sai. Ai có thể hiểu được nỗi đau đó bây giờ?

  2. Những câu châm ngôn về người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh

  Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không tài nào có thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ. Bởi mỗi người con gái luôn là một con số bí ẩn. Họ sẽ không bao giờ có lời giải đáp chính xác cho người khác.

  Không chỉ có sự yếu đuối mà ẩn sâu bên trong người con gái đó là sự cứng rắn, mạnh mẽ. Chỉ đến khi nào họ cần đến sự mạnh mẽ của mình thì họ sẽ thể hiện. Tất cả những gì tốt đẹp trong cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ.

  Đây là câu châm ngôn về phụ nữ hay nhất được nhiều bạn yêu thích hiện nay. Tấm lòng chân thật và yêu hết mình của những người phụ nữ sẽ chỉ được thể hiện đối với những người họ thích mà thôi.

  Biết cách ăn diện sẽ giúp người ta trở nên đẹp và được nhiều người chú ý hơn. Câu châm ngôn về phụ nữ này muốn khuyên mọi người hãy tự thưởng cho bản thân. Hãy dành cho mình những khoảng thời gian để làm đẹp cho chính mình.

  Đừng bao giờ thách thức giới hạn của người phụ nữ. Bởi khi bị coi thường, tổn thương họ sẽ mạnh mẽ hơn gấp phái mạnh gấp bao nhiêu lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Châm Ngôn Về Tình Bạn
 • Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Hay Mô Tả Về ‘đôi Mắt’
 • Danh Ngôn Về Sách Hay
 • Châm Ngôn Về Tuổi Trẻ
 • Yêu Thêm Những Ngươi Phụ Nữ Quanh Ta Với Châm Ngôn Tiếng Anh Về Phụ Nữ
 • Yêu Thêm Những Ngươi Phụ Nữ Quanh Ta Với Châm Ngôn Tiếng Anh Về Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Châm Ngôn Về Tuổi Trẻ
 • Danh Ngôn Về Sách Hay
 • Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Hay Mô Tả Về ‘đôi Mắt’
 • Châm Ngôn Về Tình Bạn
 • Những Câu Châm Ngôn Về Phụ Nữ Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Châm ngôn tiếng anh về phụ nữ, sác đẹp và tình yêu!

  1. Women are wiser than men because they know less and understand more. – – James Thurber

  Những người phụ nữ luôn không ngoan hơn đàn ông, vì họ biết ít hơn nhưng họ lại hiểu nhiều hơn.

  2. The expssion a woman wears on her face is far more important than the clothes she wears on her back. – Dale Carnegie

  Biểu hiện của người phụ nữ trên khuân mặt quan trọng hơn quần áo nàng mặc trên người.

  3. A wise girl kisses, but does not love; Listens, but does not believe; And leaves, before she is left Marilyn Monroe

  Người phụ nữ thông minh chỉ hôn chứ không yêu, họ lắng nghe nhưng không tin, và họ bỏ đi trước khi bị bỏ rơi.

  4. The duration of passion is proportionate with the original resistance of the woman. – Balzac

  Độ bền bỉ của sự đam mê tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.

  5. Woman’s guess is much more accurate than a man’s certainty. – Rudyard Kipling

  Sự suy đoán của người phụ nữ chính xác hơn nhiều so với sự chắc chắn của đàn ông

  6. A man loses his sense of direction after four drinks; a woman loses hers after four kisses . – Henry Louis Mencken

  Người đàn ông sẽ mất phương hướng sau bốn ly rượu, người phụ nữ mất phương hướng sau bốn nụ hôn ngọt ngào.

  Phụ nữ là những nhà ngoại giao tài tình.

  8. Women are never stronger than when they arm themselves with their weakness Voltaire

  Phụ nữ trở nên mạnh mẽ nhất là khi họ đưa ra loại vũ trang bằng sự yếu đuối của họ.

  9. I would rather trust a woman’s instinct than a man’s reason Stanley Baldwin

  Tôi thà tin vào trực giác của người phụ nữ hơn là tin vào lý trí của người đàn ông.

  10. A woman is like a tea bag – you never know how strong she is until she gets in hot water . – Eleanor Roosevelt

  Người phụ nữ giống như một túi trà, bạn không thể biết họ mạnh mẽ thế nào khi chưa nhúng họ vào nước sôi

  11. A woman can say more in a sigh than a man can say in a sermonArnold Haultain

  Một tiếng thở dài của phụ nữ nói lên nhiều điều hơn là một bài thuyết giảng của người đàn ông.

  12. At fifteen, beauty and talent do not exist; there can only be promise of the coming woman . – Balzac

  Ớ cái tuổi mười lăm, sắc đẹp và tài năng chư tồn tại, chỉ có sự hứa hẹn về một người phụ nữ trưởng thành là hữu hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Tiếng Pháp Về Tình Yêu Đôi Lứa
 • Những Câu Châm Ngôn Hay Nhất
 • Học Tiếng Nhật Qua Những Câu Châm Ngôn Độc Đáo
 • Học Tiếng Nhật Qua Những Câu Châm Ngôn Tiếng Nhật Độc Đáo
 • Tuyển Tập Châm Ngôn Tình Yêu Buồn, Tan Nát Cõi Lòng Nhất
 • Danh Ngôn Cho Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Châm Ngôn Dành Cho Phụ Nữ
 • Danh Ngon Ve Tinh Anh Em
 • Tổng Hợp Các Danh Ngôn Tiếng Anh Về Tình Yêu Phần 3
 • Những Câu Nói Hay Về An Ủi: 10+ Danh Ngôn Hay
 • Châm Ngôn Tiếng Anh Về Ước Mơ
 • 6. Read story Danh ngôn về Phụ nữ.

  10. Bài viết này chú tặng trước hết cho nhưng bạn gái ghé vào blog của chú sau đó là cho các bà mẹ, các chị em phụ nữ VN và trên thế giới.

  11. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm.

  12. ( DESPERADO0_INLOVE ) Cái ngày mà một phụ nữ đi qua trước mặt bạn, tỏa ánh sáng cho bạn bước theo chân nàng, thì cái ngày đó bạn khốn đốn rồi, bạn đã yêu.

  13. Mọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình thì nữ chính luôn là người quan tâm chăm sóc tỉ mỉ, còn nữ phụ là người không được yêu thương, là cái nền cho nữ chính phát triển và nhận kết cục không may mắn.

  14. Mục Lục:” Status 20/10 dành tặng cho người yêu hay & lãng mạn” Status 20/10 tặng vợ hay & dạt dào tình cảm” Status 20/10 tặng mẹ ý nghĩa & đong đầy cảm xúc” Status 20/10 hay dành tặng chung cho chị em phụ nữ Thế là một mùa 20 tháng 10 nữa lại đến, […].

  15. Trước con mắt của người yêu, không có người phụ nữ nào xấu cả RONSARD Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình Giracdanh Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ.

  16. Hình ảnh của nàng sẽ đưa bạn sang một lĩnh vực rực rỡ của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, đó là lĩnh vực của cái đẹp và tình yêu.

  19. NHỮNG CÂU DANH NGÔN HAY VỀ PHỤ NỮ Khi bất ngờ hỏi một cô gái xin anh hãy nhớ: câu trả lời đầu tiên là chính sử, còn câu thứ hai là tiể.

  21. Một số phụ nữ cảm thấy khó chịu khi vú bị ép, nhưng sự khó chịu này thông thường chỉ kéo dài trong khoảng 10 giây thôi.

  22. Thời nay, người phụ nữ không còn yếu đuối, phụ thuộc vào đàn ông nữa mà cực kỳ giỏi giang, khéo léo.

  29. Tuyển tập những câu danh ngôn phụ nữ hay nhất, những câu nói hay về phụ nữ, tìm hiểu những điều bạn chưa biết về phụ nữ.

  30. TOP những câu danh ngôn về phụ nữ hay nhất kèm những câu nói hay về phụ nữ không thể bỏ qua.

  36. Phụ nữ luôn muốn bản thân không ngừng đổi mới trong mắt đối phương, còn các chàng trai lại không ngừng tìm hiểu những điều còn chưa biết về họ.

  38. Đây cũng là một món quà xin gửi tới các bà, các mẹ, các chị, các em và xin chúc tất cả các chị em luôn tươi tắn, đáng yêu, đặc biệt luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

  46. Tổng hợp danh ngôn phụ nữ hay nhất Sự xúc phạm đàn bà sẽ bị trừng phạt gấp đôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Ngày 8/3 Hay Nhất
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Dành Riêng Cho Những Người Đàn Ông Thành Đạt
 • Tuyển Tập Những Câu Chửi Tục Thâm Thúy Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Sự Cô Đơn (Phần 1)
 • Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Châm Ngôn Về Phụ Nữ Và Đàn Ông

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Phượt Thủ Nổi Tiếng Việt Nam
 • Những Câu Nói Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Về Quân Đội Nhân Dân Việt Nam
 • 20 Châm Ngôn Hay Cho Spa Và 3 Cách Đặt Tên Spa Gây Ấn Tượng Nhất
 • Danh Ngôn Cuộc Sống Bất Hủ Bạn Nên Chia Sẻ
 • Lời Dạy Của Khổng Tử: 100 Danh Ngôn Hay
 • Nếu chúng ta là một gia đình thì ai là đàn ông ai là phụ nữ

  vậy thì DANH NGÔN SẼ GÚP TA

  Nếu đàn ông là con sông thì Phụ nữ là cây cầụ

  – Phụ nữ lo lắng về tương lai cho đến khi lấy chồng. Đàn ông chỉ lo lắng về tương lai sau khi lấy vợ

  – Đàn ông nói điều mình biết.

  Phụ nữ nói điều mình thích.

  – Tiếng nói là Phụ nữ, hành động là đàn ông.

  – Miệng: ở đàn ông là cửa đi tới tâm hồn, ở Phụ nữ là lối ra của trái tim.

  – Khen người đàn ông khôn sau lưng họ, khen người Phụ nữ đẹp trước mặt họ

  – Đàn ông làm ra luật pháp, Phụ nữ tạo nên phong tục

  – Đàn ông thường hay yêu nhưng yêu rất ít. Phụ nữ rất ít yêu nhưng lại yêu rất nhiềụ

  – Đàn ông giết người bằng hành đô.ng.

  Phụ nữ giết người bằng khóe mắt.

  – Phụ nữ đau khổ vì tương tư nhiều hơn đàn ông, nhưng lại biết giấu kín tâm sự của mình hơn.

  – Con ruồi chết vì giọt mật. Phụ nữ chết vì đàn ông nhiều lờị Đàn ông chết vì vợ đẹp. Cha mẹ thì chết vì con bất hiếụ

  – Người đàn ông thương yêu người Phụ nữ vì tính tình nhiều hơn vật chất. Trái lại, người Phụ nữ yêu người đàn ông vì vật chất hơn là vì tính tình.

  – Muốn có hạnh phúc với một người đàn ông thì phải hiểu họ rất nhiều, và yêu họ ít ít cũng được. Muốn có hạnh phúc với một người Phụ nữ thì phải yêu họ thật nhiều và đừng nên tìm hiểu họ

  – Tôi thích những người Phụ nữ không dĩ vãng, và những người đàn ông có tương lai

  – Lúc còn là tình nhân, người đàn ông là người đau khổ nhất.

  Lúc thành vợ chồng rồi, người Phụ nữ chịu thiệt thòi nhiều nhất.

  – Cái hình phạt cho những kẻ qúa yêu người Phụ nữ là bắt họ phải yêu Phụ nữ mãi mãị

  – Nếu người Phụ nữ yêu tôi vì tội nghiệp, tôi thà chịu chứ không thích sống trong tình thương ấy, bởi tôi không phải là tên ăn mày

  – Đàn ông xây nhà, Phụ nữ xây tổ ấm

  – Đàn ông là mãnh lựïc hành động,

  Phụ nữ là mãnh lực thu hút.

  – Người ta dùng lửa thử vàng, lấy vàng thử Phụ nữ, và dùng Phụ nữ thử đàn ông

  – Tình yêu của người đàn ông chỉ chiếm một phần trong đời ho.. Còn tình yêu của người phụ nữ chiếm cả cuộc đời người Phụ nữ

  – Ham muốn của người đàn ông man dại và chóng qua

  Ham muốn của người Phụ nữ khéo léo, chậm rãi như đến từ xa

  – Trong tình yêu, Phụ nữ thường đi rất xa hơn đàn ông, nhưng đàn ông lại bền bỉ hơn trong tình bả`ng hữu

  – Đàn ông có đôi mả’t để nhìn, Phụ nữ có đôi mả’t để người khác nhìn

  – Những sự yếu hèn của người đàn ông đã làm nên sức mạnh cho người Phụ nữ

  – Có đức độ trong sự tha thứ của người Phụ nữ, nhưng có điều xấu trong sự khoan dung của người đàn ông

  – Đối với một người Phụ nữ, bảo vệ đức hạnh của mình trước những người đàn ông còn dễ dàng hơn là bảo vệ tiếng tảm của mình trước những người Phụ nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • 99 Lời Phật Dạy Về Đời Người & Cách Sống Rất Hay Đầy Triết Lý
 • Danh Ngôn Về Sự Khinh Bỉ
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Nói Về Tình Bạn Bè (Phần 2)
 • Những Câu Chửi Người Nhiều Chuyện
 • Stt Nhớ Người Yêu Hay Da Diết Và Cảm Động Khiến Nửa Kia Xiêu Lòng
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100