15 Lời Chúc Ngủ Ngon Cho Vợ, Chúc Vợ Ngủ Ngon Các Ông Chồng Không Nên

--- Bài mới hơn ---

 • #101 Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Tràn Đầy Nhiệt Huyết
 • Top Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cô Chú Hay Và Ý Nghĩa
 • 201 Stt Chất Về Đời
 • Stt Xa Mẹ, 80+ Status Khi Xa Nhà Nhớ Mẹ Rất Hay & Ý Nghĩa Con Yêu Mẹ
 • Thơ Về Tài Xế Hay Và Đáng Suy Ngẫm Nhất
 • Lời chúc ngủ ngon cho vợ, lời chúc ngủ ngon cho chồng, chúc ngủ ngon cho bạn gái, lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh … đang được nhiều người dùng tìm kiếm. Người gửi những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh giúp người nhận trau dồi tiếng Anh, dễ dàng chìm vào giấc ngủ ngon và người nhận cũng dễ dàng cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho họ.

  Lời chúc ngủ ngon cho vợ đáng yêu nhất

  Cuộc sống hôn nhân đôi lúc làm bạn thấy nhàm chán, vậy bạn hãy tăng hương vị tình yêu trong cuộc sống hôn nhân bằng cách sắp xếp thời gian để vợ chồng có thời gian hẹn hò như lúc yêu, tặng quà bất ngờ dù không phải ngày đặc biệt …, hay chỉ đơn giản là những lời chúc hay, ý nghĩa. Nhất là những cặp có vợ hoặc chồng đi công tác thì vợ hoặc chồng thường cảm thấy thiếu thốn tình cảm, vậy để bù đắp tình cảm đó, bạn có thể gửi những lời chúc ngủ ngon cho vợ. Chắc chắn, với tin nhắn này, vợ bạn sẽ cảm thấy được yêu thương, hạnh phúc hơn.

  Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 1:

  Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 2:

  Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 3:

  Luôn nhớ rằng em là cả thế giới của anh đấy! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

  Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 4:

  Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 5:

  Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc Vợ ngủ ngon!. kaka^^.

  Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 6:

  Em có biết được tại sao vào mỗi buổi tối hai đứa mình phải ngủ không ? vì …. Như vậy chúng ta mới xuất hiện…..hjhj … hẹn em trong gấc mơ đẹp ….thiên thần của anh ngủ ngon.

  Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 7:

  Lời chúc vợ ngủ ngon vợ số 8:

  Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 9:

  Lời chúc vợ ngủ ngon ngọt ngào số 10:

  Lời vợ chúc ngủ ngon hay số 11:

  Lời chúc ngủ ngon đáng yêu cho vợ số 12:

  Lời chúc ngủ ngon dễ thương cho vợ số 13:

  Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 14:

  Lời chúc ngủ ngon hài hước cho vợ số 15:

  Em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! Anh nói vậy để em đi ngủ sớm”. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.

  Cùng với lời chúc ngủ ngon cho vợ, Boxxyno.com còn chia sẻ những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật hay nhất giúp bạn đọc dễ dàng có được những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật để gửi cho người thân, bạn bè của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Stt Tâm Trạng Hay Nhất Về Mưa
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Dành Tặng Bạn Bè Thân
 • Những Stt Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sống Cảm Động Khiến Bạn Rơi Lệ
 • Lời Phật Dạy Về Lòng Chung Thủy Và Đạo Nghĩa Vợ Chồng
 • Lời Chúc Trung Thu Bằng Tiếng Anh, Câu Chúc Hay, Ý Nghĩa 2022
 • Status Hay Gửi Chồng / Vợ Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 25 Câu Stt Hay Về Đám Cưới Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Người Thân Bạn Nên Biết
 • Stt Tết Hay, Ảnh Chế Năm Mới Vui, Hài Độc Nhất 2022 Facebook Quà Fa
 • 69 Câu Nói, Stt Trung Thu Hay Hài Bá Đạo Cho Fa Thả Thính, Thoát Ế
 • Thư Giãn Cùng Loạt Stt Hài Hước Về Cuộc Sống Vừa Mới Cập Nhật
 • Xem Bài Thơ Stt Hay Và Hài Hước Về Tình Yêu Được Chia Sẻ Nhiều Nhất Trên Facebook, Đọc Bài Thơ Stt Hay Và Hài Hước Về Tình Yêu Được Chia Sẻ Nhiều Nhất Trên Facebook Chi Tiết
 • Status Hay Gửi Chồng / Vợ Tương Lai

  Gửi Chồng / Vợ tương lai….

  Chồng / Vợ (tương lai) ơi!. Em/ anh không biết giờ này Chồng / Vợ của em đang hí hú với con/thằng nào và ở trong nhà nghỉ, khách sạn nào. Cũng có thể Chồng / Vợ đang ế nhăn răng không ma nào thèm rước… Nhưng Chồng / Vợ có biết giờ em/anh đang tâm trạng lắm không?. Lo xa lắm không?.

  1/ Tài Chính bao nhiêu cho đủ?.

  Ồ!. Tính sơ sơ đã đi tong 10 củ / Tháng rồi đó Chồng / Vợ ạ!. Thu nhập của 2 vc chắc cũng xàm xàm từng đó thôi nhỉ. Đó là còn nhiều khoản em / anh còn chưa liệt kê ra đâu đấy. Làm thế này chắc đủ ăn (không phải vay mượn là may lắm rồi) chứ lấy đếch đâu ra mà góp mua nhà tậu xe nữa nhỉ?. Vậy mà giờ này em/anh không biết Chồng / Vợ đang còn húc mặt vào con/thằng mẹ nào và đang đốt tiền một cách tội vạ cho nó, cho bạn bè, cho các cuộc chơi hay nhậu nhẹt/ son phấn. Chồng / Vợ có nghĩ đến các khoản này sau khi lấy em/anh không?. Mịa nó chứ không biết ăn gì mà ngu thế, Toàn đi nuôi Vợ/chồng thằng khác thôi!.

  2/ Hôn nhân “cần 3 cái nhẫn”!.

  3/ Con cái vào trường chuyên

  Thực hiện được 3 cái nhẫn ở trên chỉ mới là 1/3 chặng đường của 1 gia đình êm ấm thôi Chồng / Vợ ạ!. Em/Anh hy vọng Chồng / Vợ tương lai của mình không chỉ là người giỏi điều tiết cuộc sống tình cảm, biết tự lực kiếm tiền chia sẻ ghánh nặng tài chính cho nhau. Mà em/anh còn mong Chồng / Vợ tương lai của mình sau này còn làm một người cha/mẹ, một người thầy/cô trong việc nuôi dạy con cái nữa!. Chúng nó sẽ là những thiên thần mà cuộc sống này trao tặng cho chúng ta. Chính bởi vậy, các thiên thần cần được hỗ trợ một bàn đạp để thực hiện các sứ mệnh của chúng nó trong tương lai!.

  Đầu tiên là môi trường giáo dục. Em/anh muốn khi chúng được sinh ra sẽ vào được các môi trường giáo dục tốt nhất hiện nay. Em/anh mong rằng nó sẽ vào được các trường chuyên, có hệ thống đào tạo bài bản cấp quốc tế. Và điều quan trọng nhất là cha mẹ nó phải đủ nguồn lực tài chính để đáp ứng các yêu cầu đó. Nếu như nghèo quá thì cũng phải lo đến nơi làm đến chốn cho chúng nó được vào những môi trường giáo dục tốt nhất có thể. Ngoài ra, lúc về nhà, cha mẹ còn có trách nhiệm hỗ trợ đào tạo, giáo dục cách làm người, kiến thức nghành hay các buổi giã ngoại của gia đình giúp con trưởng thành thêm trong các kỹ năng sống!.

  4/ Cuối cùng vẫn là sức khoẻ

  Ngủ ngon!. Yêu Chồng / Vợ nhiều lắm mặc dù đếch biết mặt mũi ra sao!.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 99+ Stt Em Yêu Anh Ngắn Chất, Lãng Mạn Hài Hước Nhất
 • 78 Stt Hay Để Xin Lỗi Người Yêu Hết Giận, Bớt Giận
 • 60 Stt Hay, Câu Nói Để Bạn Níu Kéo Tình Yêu Của Mình
 • Stt Đểu Của Dân Chơi Bar Đập Đá Đậm Chất Thấm Về Cuộc Đời Và Tình Yêu
 • Stt Đểu Đá Xoáy Về Cuộc Đời, Tình Yêu Đậm Chất “dân Chơi”
 • #50+ Lời Chúc Tết Bố Mẹ, Bố Mẹ Chồng (Vợ) Tương Lai Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết 2022, Câu Chúc Tết 2022 Tân Sửu Hay Nhất
 • Các Câu Chúc Tết Hay
 • Gợi Ý Vẽ Tranh Đề Tài Chúc Tết Ông Bà Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Tết Ông Bà Hay Nhất ❤️️ Mừng Xuân Tân Sửu 2022
 • Những Câu Chúc Tết Sếp Độc Đáo Nhất 2022 !
 • Lời chúc tết bố mẹ hay, ý nghĩa nhất

  1. Đầu xuân năm mới con chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ cùng con cháu.

  2. Năm mới con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và ước mong cha mẹ sức khoẻ dồi dào.

  3. Năm Tân Sửu 2022 và nhiều năm sau nữa con mong cha mẹ hay luôn là điểm tựa của chúng con.

  5. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.

  6. Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khỏe và hạnh phúc.

  8. Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.

  9. Con năm mới sẽ vâng lời bố mẹ hơn, sẽ luôn là niềm tự hào của cha mẹ.

  10. Năm Tân Sửu con không ước nguyện gì ngoài việc mong cha mẹ sức khoẻ.

  11. Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Câu nói đó đã luôn khắc khi trong tâm trí con. Năm mới con chúc cha mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.

  12. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2022, con chúc bố mẹ mạnh khoẻ, gia đình ta luôn bên nhau đón thêm nhiều cái tết nữa.

  13. Tết 2022 sẽ lại là một cái tết vui nhất, hạnh phúc nhất của con vì có cha mẹ ở bên cạnh. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con.

  14. Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới Tân Sửu cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn bên cạnh con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có cha mẹ con có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

  15. Cha mẹ đã là chỗ dựa cho con trong suốt những năm qua. Năm nay hãy để con là chỗ dựa cho cha mẹ. Mọi khó khăn, nỗi lo trong cuộc sống từ nay sẽ có con gánh vác. Chúc cha mẹ năm mới 2022 dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý.

  16. Năm mới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Mong Bố Mẹ mãi hạnh phúc bên con. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

  17. Năm mới đến nghĩa là bố mẹ lại già thêm tuổi. Con vui đó những cũng buồn đó. Năm 2022 con sẽ ở bên bố mẹ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thân yêu này. Năm mới con kính chúc bố nhiều sức khỏe và bình an.

  18. Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra. Nhưng nếu không có bố mẹ, chúng con sẽ chẳng bao giờ trưởng thành và thành công như ngày hôm nay. Bố mẹ kính yêu, chúng con cầu mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, bình an, để mãi sống vui khỏe bên con cháu.

  19. Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

  20. Con đã luôn bận rộn trong những năm qua. Năm nay có lẽ con vẫn sẽ bận rộn như vậy. Nhưng cha mẹ hãy yên tâm! Trong năm mới 2022 này những cuộc gọi sẽ nhiều hơn, những chuyến thăm sẽ nhiều và những giây phút cạnh nhau cũng sẽ nhiều hơn. Tất cả đều dành cho cha mẹ.

  21. Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng này, con chỉ muốn nói lời cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ về những ngày tháng nhọc nhằn, những đêm không ngủ chăm và nuôi con nên người. Năm mới con hứa sẽ học tập và làm việc thật tốt, để bố mẹ không phải phiền lòng nhiều nữa. Con kính chúc bố mẹ sống khỏe và nụ cười luôn nở trên môi.

  Thơ chúc tết bố mẹ hay nhất

  1. “Công cha như núi Thái Sơn

  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

  Tết này cúi chúc mẹ cha

  Một năm sức khỏe thuận hòa gió mưa!

  2. Ơn cha mẹ biển sâu

  Con sao trả hết mái đầu phơ phơ

  Xuân về cho phép con thơ

  Kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

  3. Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ

  Bạc vàng núi núi không trả hết công cha

  Cúi đầu cung chúc năm qua

  Xuân sang cha mẹ tựa là xuân xanh.

  4. Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận

  Phúc dầy, gia quyến ấm trong ngoài

  An nhàn, tự tại bên con cháu

  Như ý, bình an Tết ấm nồng.

  5. Cầu cho mưa thuận gió hòa

  Chúc cho cha mẹ khỏe ra mỗi ngày

  Lo toan phiền muộn tan bay

  Đầu xuân con chúc mẹ thầy an vui!

  6. Nếu cho con ước một điều

  Con xin cầu nguyện sớm chiều mẹ vui

  Tết xin chúc mẹ thảnh thơi

  Dồi dào sức khỏe, êm xuôi cửa nhà.

  7. Trong nhà gà với xôi xôi

  Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran

  Giao thừa kính chúc bình an

  Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

  Lời chúc tết bố mẹ chồng, bố mẹ vợ tương lai

  1. Con chúc bố mẹ vợ (bố mẹ chồng) có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Bố mẹ mãi mãi là người chúng con tôn trọng và yêu quý nhất, con mong bố mẹ sẽ mãi ở bên cạnh vợ chồng chúng con! Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc của một năm đã qua nên để hết xuống. Cám ơn bố mẹ đi cùng vợ chồng con tới hết đoạn đường trắc trở. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu. Tết Tân Sửu 2022, con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Gia đình con sẽ mãi là gia đình nhỏ bé được bố mẹ yêu thương ạ!

  2. Nhân dịp Tết Tân Sửu 2022 con xin chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cho gia đình mình mãi sung túc, tài lộc đầy nhà. Con chúc bố mẹ mãi luôn khỏe mạnh vui vầy bên con cháu, gia đình mình mãi càng thêm vui.

  3. Chúc Tết bố mẹ chồng: Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm dâu ở nhà, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con cầu chúc ba mẹ tuổi vàng luôn dồi dào sức khỏe để mỗi Tết đến cả nhà mình sẽ cùng du hành Nam Bắc, mỗi xuân về lại quây quần gói bánh chưng, làm dưa món thịt đông” là một trong những lời chúc đầu tiên đoạt giải. Hãy lắng nghe chia sẻ của chị và cha mẹ chồng về niềm vui đầu năm này.

  4. Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên bố mẹ.

  5. Người ta thường nói “Mẹ chồng nàng dâu” nhưng tôi may mắn có được ba mẹ chồng rất tâm lý, luôn dành cho tôi sự quan tâm và yêu thương hết mực. Ở bên ba mẹ chồng, tôi luôn có cảm giác như ở bên ba mẹ ruột của mình. Vì thế, tôi luôn yêu thương và quan tâm tới ba mẹ chồng mình như chính ba mẹ ruột của mình, đặc biệt về vấn đề sức khỏe. Vì ở độ tuổi của ba mẹ tôi, sức khỏe là điều quan trọng nhất.

  Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lãnh Đạo Tỉnh Chúc Tết Chùa Khmer Tại Tri Tôn
 • 1001+ Lời Chúc Tết 2022 Tân Sửu Hài Hước, Ý Nghĩa Và Độc Đáo
 • Những Lời Chúc Tết Dí Dỏm Và Độc Đáo Khiến Bạn Cười Không Nhặt Được Mồm
 • Tổng Hợp 60 Stt Chúc Tết Bựa Hay Nhất 2022 Các Bạn Trẻ Nên Biết
 • Những Câu Chúc Tết Bạn Bè Hài Hước Nhất Bá Đạo Độc Đáo Mà Vui
 • Lời Chúc Vợ Ngủ Ngon Lãng Mạn, Ngọt Ngào Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Và Lãng Mạn Nhất Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình
 • Top 50 Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Dành Cho Con Trai Khi Chia Tay Người Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Ý Nghĩa Nhất
 • Sưu Tầm 101 Stt Chúc Người Yêu Hạnh Phúc Khi Chia Tay Xúc Động Nhất
 • 17 Câu Nói Nổi Tiếng Nhất Trong Ngôn Tình Trung Quốc
 • Bài viết sau đây tổng hợp những lời chúc ngủ ngon cho bạn gái lãng mạn nhất giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng sưu tầm và gửi đến người thương của mình lời chúc ngủ ngon lãng mạn nhất. Chắc hẳn, người thương của bạn sẽ có được giấc ngủ ngon và thấy được tình cảm của bạn đành cho họ.

  Lời Chúc Vợ Ngủ Ngon Hay Nhất

  1.Giơ tay lên!

  Cướp đây!

  Leo lên giường!

  Nằm xuống!

  Nhắm mắt lại!

  4.Bố nhớ và yêu hai mẹ con nhiều lắm. Chúc hai mẹ con ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp.

  5.Em có biết được tại sao vào mỗi buổi tối hai đứa mình phải ngủ không ? vì …. Như vậy chúng ta mới xuất hiện…..hjhj … hẹn em trong gấc mơ đẹp ….thiên thần của anh ngủ ngon.

  6.Đêm nay sao em chưa đi ngủ, hãy nhìn lên góc tủ sẽ thấy một trái đu đủ ! ngủ đi trời đã khuya lắm rồi, chúc em ngủ ngon.

  9.Em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! Anh nói vậy để em đi ngủ sớm”. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.

  12.Vợ béo của anh ngủ chưa? Nhớ là phải đắp chăn thật ấm, đêm lạnh không được đạp chăn ra đâu đấy. Nhớ vợ béo nhiều.

  17.Anh đang nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào? Anh mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

  23.Mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

  26.Dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em . Chúc ngủ ngon!

  28.Chúc anh ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm ý!

  31.Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha cô bé ngốc của a. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho em ngủ và có những giấc mơ sẽ đến với em thật ngọt ngào và ấm áp! Hôn em!

  33.Em có biết được tại sao vào mỗi buổi tối hai đứa mình phải ngủ không ? vì …. Như vậy chúng ta mới xuất hiện…..hjhj … hẹn em trong gấc mơ đẹp ….thiên thần của anh ngủ ngon.

  37.Em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! Anh nói vậy để em đi ngủ sớm”. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.

  40.Luôn nhớ rằng em là cả thế giới của anh đấy! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

  42Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc Vợ ngủ ngon!.

  43.Em có biết được tại sao vào mỗi buổi tối hai đứa mình phải ngủ không ? vì …. Như vậy chúng ta mới xuất hiện…..hjhj … hẹn em trong gấc mơ đẹp ….thiên thần của anh ngủ ngon.

  Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Lãng Mạn

  -Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng : “chúc em ngủ ngon”.

  -Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

  -Nếu có phép màu ngay lúc này thì anh ước mình có thể bay đến cạnh em để ôm em vào lòng và hát cho em nghe những lời ca em thích, hát cho đến khi em chìm sâu vào trong giấc mộng. Anh sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán em, và khẽ thì thầm “chúc em ngủ ngon”!

  -Em à ! em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ ! Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu……..Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!

  -Một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực…. Chúc em ngủ ngon!!!!!

  -Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.

  -Sông có thể cạn núi có thể mòn song việc chúc em ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

  -Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

  -Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của anh. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào giấc mơ tuyệt đẹp. Iu và thương em nhiều

  -Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

  -Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

  -Một ngày có em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon nhỉ, chắc là ko phải duy nhất từ anh rồi. Nhưng 21h45′ là giờ để anh chúc em ngủ ngon. Cấm đứa nào chúc nhóc ngủ ngon vào giờ này.

  -Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

  -Thôi ngủ đi ! anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng, hihi! trong ác mộng em là một ác nhân ! đang hành hạ một tội nhân là anh đây!

  1.Giơ tay lên!

  Cướp đây!

  Leo lên giường!

  Nằm xuống!

  Nhắm mắt lại!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Về Sự Vấp Ngã
 • Những Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa
 • Học Tiếng Anh Qua Phim: The Blind Side
 • Chúc Mừng Khai Trương Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Tuyển Tập Stt Tâm Trạng Gửi Cho Anh
 • 99+ Lời Chúc Vợ Ngủ Ngon, Cực Ngọt, Cực Chân Thành

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Chuyện Cuộc Sống Cực Kỳ Ý Nghĩa Mà Bạn Nên Đọc
 • Công Dung Ngôn Hạnh Là Gì? Tại Sao Phụ Nữ Cần Có 4 Đức Tính Này?
 • Công, Dung, Ngôn, Hạnh Ngày Nay Khác Xưa Thế Nào?
 • Những Dòng Stt Buồn Và Thất Vọng Về Tình Yêu & Cuộc Sống Hay, Ý Nghĩa Nhất
 • Danh Ngôn Hay Nhất Của Abraham Lincoln
 • Đây là những lời chúc ngủ ngon tặng vợ là cách để bạn gây ấn tượng với đối phương, thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người nhận, mang đến sự ngọt ngào, ấm áp. … Sau một ngày làm việc vất vả, một giấc ngủ ngon là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Đó là khoảng …. Thật ngọt ngào và ý nghĩa phải không các bạn. Đôi khi chỉ bằng một lời chúc hay một hình ảnh ngủ ngon là bạn đã khiến cho ai đó cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc rồi.

  1. Giơ tay lên!

  Cướp đây!

  Leo lên giường!

  Nằm xuống!

  Nhắm mắt lại!

  Chúc Vợ ngủ ngon!. kaka^^.

  4. Bố nhớ và yêu hai mẹ con nhiều lắm. Chúc hai mẹ con ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp.

  5. Em có biết được tại sao vào mỗi buổi tối hai đứa mình phải ngủ không ? vì …. Như vậy chúng ta mới xuất hiện…..hjhj … hẹn em trong gấc mơ đẹp ….thiên thần của anh ngủ ngon.

  6. Đêm nay sao em chưa đi ngủ, hãy nhìn lên góc tủ sẽ thấy một trái đu đủ ! ngủ đi trời đã khuya lắm rồi, chúc em ngủ ngon.

  9. Em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! Anh nói vậy để em đi ngủ sớm”. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.

  13. Vợ béo của anh ngủ chưa? Nhớ là phải đắp chăn thật ấm, đêm lạnh không được đạp chăn ra đâu đấy. Nhớ vợ béo nhiều.

  23. Mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

  Tin nhắn chúc vợ ngủ ngon dễ thương

  1. Em à, em đã ngủ chưa, trời lạnh quá em nhỉ, chiếc chăn của em có đủ ấm không? Có lẽ nó sẽ chẳng đủ ấm bằng tình yêu của anh dành cho em đâu. Yêu và nhớ em nhiều. Good night!

  2. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon

  3. Gửi vơ anh:

  * Một đêm yên bình, một giấc ngủ ngon.

  * Một giấc mơ đẹp, và lời nguyện ước sẽ trở thành sự thật.

  5. Hôm nay anh đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ, phải chăng vì nụ cười của em mà anh đã quên đi tất cả. Hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha.

  6. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng đã bạc có một người đang nghĩ về em, ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật ….

  7. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, nàng công chúa của anh ạ. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em giấc ngủ ngon, và những ánh sáng huyền bí sẽ đưa em vào những giấc mơ đẹp. Yêu em rất nhiều.

  11. Gấu nhỏ chúc gấu bự ngủ ngon, gấu nhỏ cũng sẽ ngủ thật ngon để bự như gấu bự =))

  13.Thuê bao quý khách đang gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn đi ngủ. Tổng đài sẽ nguyện cầu để quý khách được ngon giấc.

  14. Chúc “ấy” có một buổi tối an lành, vui vẻ và chuẩn bị cho ngày mới năng động, nhiều niềm vui.

  16.Thuê bao quý khách đang gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn đi ngủ. Tổng đài sẽ nguyện cầu để quý khách được ngon giấc.

  18. Ước gì đêm nay có em ở đây ! anh sẽ ngắm em ngủ ngon lành trong vòng tay của anh.

  19. Hàng tỷ người không còn thức, hàng triệu người sắp đi ngủ, hàng ngàn người đang dùng điện thoại, nhưng chỉ một mình em đọc được tin nhắn này. Chúc em yêu ngủ ngon và đón bình minh sớm ngọt ngào. Yêu em.

  20. Bé yêu của anh còn làm gì đấy, ngủ thôi em, anh sẽ đợi em trong giấc mơ này.

  22. Chúc em đêm nay sẽ có một giấc mơ thật ác mộng…để em sẽ cùng anh chạy trốn trong giấc mơ.

  23. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người lạ đang rất buồn ngủ: Ngủ đê, bùn ngủ lắm rùi.

  25. Để có một buổi tối vui vẻ em hãy quên đi mọi muộn phiền, nghĩ nhiều hơn về những điều tốt đẹp đang đợi phía trước và luôn vững tin vì đã anh bên cạnh. Chúc em buổi tối tốt lành nhất.

  Stt chúc vợ ngủ ngon được chia sẻ nhiều nhất

  Những stt chúc vợ ngủ ngon, hay những bài thơ ngủ ngon ngắn gọn nhưng là sự thể hiện sự quan tâm, chiều chuộng và yêu thương vợ vô bề bến, quả là một người chồng thương vợ và yêu vợ nhất trái đất rồi đó..

  -Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng : “chúc em ngủ ngon”.

  -Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

  -Nếu có phép màu ngay lúc này thì anh ước mình có thể bay đến cạnh em để ôm em vào lòng và hát cho em nghe những lời ca em thích, hát cho đến khi em chìm sâu vào trong giấc mộng. Anh sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán em, và khẽ thì thầm “chúc em ngủ ngon”!

  -Em à ! em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ ! Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu……..Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!

  -Một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực…. Chúc em ngủ ngon!!!!!

  -Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.

  -Sông có thể cạn núi có thể mòn song việc chúc em ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

  -Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

  -Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của anh. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào giấc mơ tuyệt đẹp. Iu và thương em nhiều

  -Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

  -Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

  -Một ngày có em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon nhỉ, chắc là ko phải duy nhất từ anh rồi. Nhưng 21h45′ là giờ để anh chúc em ngủ ngon. Cấm đứa nào chúc nhóc ngủ ngon vào giờ này.

  -Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

  -Thôi ngủ đi ! anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng, hihi! trong ác mộng em là một ác nhân ! đang hành hạ một tội nhân là anh đây!

  *******

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Hay Dành Cho Những Ai Đang Xa Nhà
 • Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Niềm Vui Hay Nhất !!!
 • Câu Nói Nào Của Các Cao Thủ Võ Thuật Được Mọi Người Tâm Đắc Nhất?
 • Danh Ngôn Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Hay Nhất
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa
 • Chúc Vợ Ngủ Ngon Hay Nhất ❤️ Câu Chúc Vợ Yêu Lãng Mạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Thơ Chúc Ngủ Ngon Hay Cảm Động Lãng Mạn Nhất Tặng Người Yêu Thương
 • Thư Gửi Chồng Tương Lai, Người Mà Em Yêu Nhất…
 • Những Câu Stt Thả Thính Ngành Y Dược: Y Tá, Điều Dưỡng… Hay, Chất Và Hài Hước
 • Top 20 Câu Stt Đừng Buồn Vì Điều Cũ, Hãy Mạnh Dạn Đứng Lên Làm Lại
 • 50 Lời Cám Ơn Hay Nhất, Những Stt Cám Ơn Yêu Ý Nghĩa
 • Chúc Vợ Ngủ Ngon Hay Nhất

  Bạn đang đi công tác, làm việc ở xa, bạn muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng thì gửi lời chúc ngủ ngon cho vợ vào mỗi tối là điều cần thiết. Chắc chắn khi nhận được vợ của bạn sẽ rất cảm động và hạnh phúc.

  Chúc Vợ Yêu Ngủ Ngon

  Nếu được nhận những cau chúc vợ yêu ngủ ngon siêu dễ thương này thì vợ của bạn sẽ thích thú và cảm động lắm đấy.

   Cũng khuya rùi đó chúng tôi lo đi ngủ đi…. Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! ( nếu nàng trả lời thì xơi thêm 1 câu nữa ” ơ … thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh” …^^ )
   Đêm đến, các vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời sẽ thay thế canh gác cho giấc ngủ của em. Chúc em ngủ ngon.
   Có một người nào đó: Nhớ em, Cần em, Lo lắng cho em, Cô đơn nếu không có em. Em biết là ai không? Con khỉ trong…. Sở Thú. G9
   Chúc em ngủ ngon, để tranh thủ trôi đi những muộn phiền lo lắng, để kịp nở nụ cười rạng rỡ trên môi em. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
   Chúc thiên thần của anh ngủ ngon. Dù không ở bên cạnh em nhưng anh sẽ vào trong giấc mơ của em mang đến cho em giấc ngủ ngon.
   Chúc vợ iu bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho… cả thế giới đc yên ^^!
   Chúc em iêu ngủ ngon, ngủ càng ngon càng tốt
   Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
   Em đã ngủ chưa? Nếu mơ thấy ác mộng thì anh sẽ là con quỷ trong ác mộng đó, còn nếu ko ngủ được hãy gọi cho anh đừng ngại gì cả, anh tắt máy rồi.kaka
   Em à, em đã ngủ chưa, trời lạnh quá em nhỉ, chiếc chăn của em có đủ ấm không? Có lẽ nó sẽ chẳng đủ ấm bằng tình yêu của anh dành cho em đâu. Yêu và nhớ em nhiều. Good night!
   Chúc ngủ ngon, nhiều ác mộng, trong ác mộng ta sẽ lại gặp nhau và cùng chạy trốn.

  Ngoài Những Câu Chúc Vợ Yêu Ngủ Ngon, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Chúc Ngủ Ngon Tiếng Anh

  Lời Chúc Vợ Ngủ Ngon Ý Nghĩa

  Ngoài Lời Chúc Vợ Ngủ Ngon Ý Nghĩa, Có Thể Bạn Quan Tâm: Hình Ảnh Chúc Ngủ Ngon Đẹp

  Chúc Vợ Ngủ Ngon Lãng Mạn

  Ngoài Chúc Vợ Ngủ Ngon Lãng Mạn, Mời Bạn Xem Thêm: Stt Thứ 7 Hay Nhất

  Câu Chúc Vợ Ngủ Ngon Ngọt Ngào

  SCR.VN chia sẻ cho các bạn những câu chúc vợ ngủ ngon ngọt ngào lãng mạn nhất.

  Bên Cạnh Những Câu Chúc Vợ Ngủ Ngon Ngọt Ngào, Mời Bạn Xem Thêm ❤️ Stt Thứ 6 Hay Nhất ❤️

  Tin Nhắn Chúc Vk Ngủ Ngon

  Bên Cạnh Tin Nhắn Chúc Vk Ngủ Ngon, Mời Bạn Tham Khảo ❤️ Những Câu Chúc Ngủ Ngon Hay ❤️

  Sms Chúc Vk Ngủ Ngon

  Sms chúc vk ngủ ngon là món quà ấm áp, ý nghĩa mà chúng ta nên gửi cho vợ yêu mỗi tối.

  Ngoài Sms Chúc Vk Ngủ Ngon, tặng bạn ❤️ Thơ Chúc Ngày Mới Cho Người Yêu ❤️

  Lời Chúc Ngủ Ngon Yêu Thương Dành Cho Vợ

  Ngoài Lời Chúc Ngủ Ngon Yêu Thương Dành Cho Vợ, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 STT Đầu Tuần Mới Hay Nhất

  Chúc Vợ Ngủ Ngon Tình Cảm Nhất

  Những câu chúc vợ ngủ ngon tình cảm nhất sẽ mang đến vợ yêu sự quan tâm ấm áp, giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.

  Mời Bạn Tham Khảo Thêm Thủ Thuật Hot Nhất: CÁCH HACK FACEBOOK

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Nhật Hay Ý Nghĩa Kèm Lời Dịch
 • Top 18 Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Bằng Tiếng Nhật Ý Nghĩa Và Độc Đáo Nhất
 • Những Stt Vui Chúc Ngủ Ngon Hài Hước Ý Nghĩa Nhất Đang Nở Rộ Trên Mạng Xã Hội
 • Những Dòng Stt Chúc Ngủ Ngon Hay Và Ý Nghĩa
 • Stt Noel Cô Đơn: Những Stt Hay Về Noel 2022
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Vợ Tương Lai. Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Vợ Từ Con Rể. Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Vợ Từ Con Rể Cực Ngầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Chúc Sinh Nhật Bố Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Bạn Nên Đọc
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Bố Chan Chứa Tình Cảm
 • 20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dành Cho Cha Bằng Tiếng Anh
 • Lời Chúc Sinh Nhật Bố Ý Nghĩa Đong Đầy Tình Yêu Thương 2022
 • Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Bố
 • ***

  ***

  Vào ngày lễ này, với tất cả tấm lòng của mình, tôi muốn chúc bố chồng thân yêu của tôi dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, trường thọ và tài chính ổn định. Cầu mong cho ngôi nhà của bạn luôn có hạnh phúc và thịnh vượng. Luôn luôn là một người trung thực và cởi mở. Chúc mừng sinh nhật!

  ***

  ***

  Xin chúc mừng bố vợ

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  Bài thơ chúc mừng sinh nhật

  ***

  Đáng tin cậy và bền

  Nghiêm túc và khôn ngoan

  Đôi khi bạn thay thế cha tôi.

  Giúp tôi với

  Hỗ trợ trong công việc

  Và vào những ngày nghỉ bạn sẽ uống rượu với tôi.

  Hôm nay em chúc anh nhiều sức khỏe

  Chúng tôi cần bạn, bố vợ,

  Chăm sóc bản thân

  Chúng tôi hướng về bạn với tình yêu mạnh mẽ,

  Chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ – bạn chỉ cần gọi.

  ***

  ***

  ***

  ***

  Những lời chúc mừng tuyệt vời đến bố vợ

  ***

  ***

  Nói chung, để mọi người

  Nó chỉ là tốt!

  ***

  ***

  ***

  Bài thơ chúc mừng sinh nhật

  ***

  ***

  Vào ngày lễ này, với tất cả tấm lòng của mình, tôi muốn chúc bố chồng thân yêu của tôi sức khỏe dồi dào, may mắn lạ thường, trường thọ và tài chính ổn định. Cầu mong luôn có hạnh phúc và thịnh vượng trong ngôi nhà của bạn. Luôn luôn là người trung thực và cởi mở. Chúc mừng sinh nhật!

  ***

  ***

  ***

  Chúc mừng bố vợ từ con rể

  ***

  ***

  ***

  Cha vợ – bạn đã trở thành một người cha của tôi,

  Và tôi không phổ biến một gam nào,

  Bạn cũng không cần phải là một nhà hiền triết

  Để hiểu rằng điều này là đúng.

  Tôi tôn trọng bạn vì danh dự của bạn,

  Vì lòng tốt và công lý,

  Tôi sẽ cố gắng để được trong cuộc sống

  Giống như bạn, có thể có lòng thương xót của Chúa!

  Hôm nay tôi sẽ nói: thành công,

  Joy, may mắn, bạn là người DAD tốt nhất trên trái đất,

  Và chắc chắn không có nghi ngờ gì về điều đó.

  ***

  Kính gửi bố vợ! Chúc mừng sinh nhật bạn và tôi rất vui vì đã gặt hái được công việc của người đàn ông mạnh mẽ của bạn. Cảm ơn người con gái xinh đẹp của anh đã trở thành vợ anh. Hãy khỏe mạnh và hạnh phúc, tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống và tận hưởng những sở thích yêu thích của bạn: câu cá, săn bắn và các hoạt động khác mà chúng ta luôn có thể chia sẻ. Chúc mừng sinh nhật!

  ***

  Bố chồng giống mẹ chồng, ngược lại thôi. Với một người như vậy, bạn có thể ngồi, uống rượu và nói về cuộc sống mà không có nguy cơ bị hiểu lầm và buộc tội mọi tội lỗi. Vì vậy, hãy để sức khỏe tuyệt vời và hạnh phúc con người thực sự đến với ông, bố vợ thân yêu của tôi, trong ngày sinh nhật này. Hãy để họ đến thăm bạn, nhưng họ không bao giờ rời đi.

  Lời chúc mừng sinh nhật bằng SMS đến bố vợ

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  ***

  Có rất nhiều câu chuyện và giai thoại hài hước về mối quan hệ giữa mẹ vợ và con rể. Nhưng thật khó để tìm được những câu chuyện bố vợ – con rể như vậy. Rõ ràng, đàn ông tìm thấy tiếng nói chung với nhau dễ dàng hơn và ngay lập tức trở thành bạn tốt.

  Có thể lúc đầu, những xung đột nhỏ xảy ra, nhưng theo thời gian chúng cũng biến mất. Vài năm sau, người cha vợ bắt đầu coi con rể như con đẻ của mình, tương lai anh ta trở thành chỗ dựa cho cha mẹ vợ già yếu. Nếu bạn sắp tổ chức sinh nhật cho bố chồng trong một gia đình, bạn không thể thiếu một món quà tốt và lời nói tử tế.

  Tốt hơn là bạn nên giao việc lựa chọn một món quà cho vợ – cô ấy có thể hiểu rõ hơn bạn rằng bố cô ấy sẽ thích gì. Về phần mình, bạn có thể đưa ra một chút gợi ý.

  Nhưng những lời chúc mừng sinh nhật bố vợ nên gửi đến từ cá nhân bạn. Tất nhiên, bạn có thể viết một tấm bưu thiếp từ cả gia đình và đọc nó tại bàn. Tuy nhiên, bố chồng có thể không thích những lời chúc mừng sinh nhật như vậy.

  Một người lớn tuổi có thể cảm thấy khó chịu khi con rể của mình không có thời gian để nói vài lời tử tế với mình vào một ngày trọng đại như vậy. Vì vậy muốn giữ quan hệ tốt với họ hàng bên vợ thì phải cố gắng một chút. Tất nhiên, tốt nhất là viết một lời chúc mừng gấp, nguyên bản bằng lời của riêng bạn, thậm chí có thể dành cả thơ cho cha vợ.

  Tuy nhiên, nếu bạn không được phân biệt bởi một tài năng văn học xuất chúng và biết những gì và làm thế nào để viết, bạn có thể mua bộ sưu tập lời chúc mừng làm sẵn cho tất cả các dịp hoặc tìm kiếm chúng trên tài nguyên của chúng tôi! Đầu tiên, bạn cần quyết định xem văn bản lời chúc sinh nhật bố vợ phải là gì – hài hước, vui nhộn hay ngược lại là cảm động, lấy lòng bạn. Một người lớn tuổi, nghiêm túc có thể không coi trọng lời chúc mừng dưới dạng giai thoại về bố vợ.

  Ngược lại, một người vui vẻ, hòa đồng, năng động sẽ cảm thấy nhàm chán trong suốt một cuộc độc thoại trang trọng kéo dài và nhàm chán. Quan trọng nhất, hãy nhớ rằng người sinh nhật và khách mời phải thích lời chúc mừng.

  tôi tôn trọng bạn

  Một người đàn ông thực sự

  Mạnh mẽ,

  Tốt bụng, uy nghiêm,

  Đời sống

  Không bao giờ không có gì

  Không hỏi!

  Bố vợ thân yêu, do số phận ban tặng!

  Chúc mừng sinh nhật

  Tôi muốn chúc mừng!

  Tôi bắt tay thật chặt

  Cảm phục từ trái tim,

  Bởi những gì bạn trong cuộc sống –

  Mọi thứ trên vai!

  Với ông, bố vợ của tôi,

  Tôi lấy một ví dụ

  Lực lượng của tinh thần và kỹ năng

  Trở thành chủ nhân của ngôi nhà –

  Nhẹ nhàng, không bạo lực

  Không có nỗ lực rõ ràng.

  Ông, bố vợ tôi, là người khôn ngoan và nhân bản,

  Họ hoàn hảo trong cách cư xử trong gia đình,

  Vợ chồng bạn đã sống mãi mãi:

  Mối quan hệ của bạn vẫn còn thân ái!

  Hôm nay tôi sẽ nâng ly cho bạn –

  Đối với bố chồng tôi mà trời cho!

  Bạn không có vết và vết

  Họ đã viết nên cuộc đời mình:

  Thành công trong công việc

  Và bạn bè đã không quên

  Chúng tôi đã tạo ra một gia đình tuyệt vời!

  Tôi đồng ý với vợ tôi – có lý do:

  Bố vợ tôi là một người đàn ông thực thụ!

  Cầu mong sinh nhật không bị lãng quên

  Và ước mơ của bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực.

  Mối quan hệ của cha vợ và con rể được xây dựng trên sự đoàn kết và tin cậy của nam giới. Rốt cuộc, rốt cuộc và bố vợ chắc chắn cũng đến thăm con rể.

  Đó là lý do tại sao một ông bố chồng rất hiểu chồng của con gái mình. Có thể nói, ông trở thành người cha thứ hai đối với con rể. Nhưng đến lượt người sau này, luôn thấm nhuần lòng kính trọng chân thành đối với người đồng đội lớn tuổi của mình, vì anh đã có công nuôi dạy con gái mình kinh tế và nhạy bén. Chính vì lẽ đó, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi đôi khi chồng của con gái lại mang những lời chúc mừng sinh nhật đến bố chồng trong số những người đầu tiên.

  Những gì để chọn từ

  Một điều ước có thể nằm trong các tùy chọn sau:

  2. Bố chồng sẽ chấp thuận những lời chào ngắn gọn hay ho. Tuổi tác không phải là lý do để bạn quên đi một kỳ nghỉ thật sự vui vẻ và hài hước. Truyện cười nên được chào đón khách tại lễ kỷ niệm này.

  3. Lời chúc mừng sinh nhật bố chồng bằng văn xuôi cũng sẽ đi kèm với tiếng nổ. Những lời nói cảm động, sâu lắng sẽ thực sự làm hài lòng một người đàn ông. Những lời chúc như vậy có thể khiến một người khó ấn tượng rơi nước mắt. Nếu kiểu chúc mừng được chọn, thì không cần nghi ngờ gì nữa – người sinh nhật sẽ cảm động đến tận xương tủy.

  4. Bánh mì nướng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để chúc mừng sinh nhật bố vợ, chứa đựng một lời chúc mọi điều tốt đẹp nhất. Trong bữa tiệc, tốt nhất là bạn nên nói một câu chúc vui nhỏ để chúc sức khỏe người sinh nhật. Chỉ cần đừng chọn văn bản quá dài, nếu không anh hùng được dịp và khách sẽ cảm thấy nhàm chán.

  Không cần phải lo lắng về sự phù hợp của loại điều ước này. Bố chồng sẽ rất vui khi nghe những lời về mình. Tùy chọn này phù hợp nhất cho các cuộc tụ tập của nam giới, nhưng cũng có thể được sử dụng trong các trường hợp khác.

  5. Chúng ta đừng quên phiên bản chúc mừng sinh nhật bố vợ con rể bằng chính lời của bạn. Vào ngày lễ của mình, một người đàn ông muốn nghe những lời nói dù đơn giản nhưng chân thành từ gia đình và bạn bè. Vì vậy, ngay cả khi bạn không thể tìm thấy lời chúc mừng cho bố vợ từ con rể, bạn luôn có thể biến ảo và tạo ra một điều ước độc đáo.

  Đã đến lúc cho những từ quan trọng nhất.

  Tình bạn nam được coi là bền chặt nhất từ u200bu200bthời cổ đại. Và điều này chắc chắn là đúng. Chính vì vậy, có biết bao giai thoại về sự hiểu lầm mẹ vợ – con rể, và hầu như không có giai thoại nào về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu. Ngược lại, trong tất cả các câu chuyện vui, chồng của con gái hoặc là dưới sự bảo vệ của một người bạn lớn tuổi, hoặc chính anh ta bảo vệ mình. Đặc điểm này giải thích rõ ràng sự hiểu biết của hai nhân vật.

  Nhưng nếu đây không phải là một sinh nhật đơn giản, mà là một ngày kỷ niệm – ví dụ, năm mươi năm? Trong trường hợp này, bạn cần phải chúc mừng bố chồng thân yêu của mình một cách sáng tạo hơn nữa. Rốt cuộc, không phải năm nào đàn ông cũng tổ chức một buổi hẹn hò như vậy. Sự lựa chọn các tùy chọn cho điều ước là rất lớn, và đối với bất kỳ người nào cũng có cơ hội để chọn một điều gì đó độc đáo.

  Chúc mừng bố vợ nhân ngày kỷ niệm có vẻ đẹp nhất trong văn xuôi. Một trò đùa vui cũng có thể gây ngạc nhiên và làm hài lòng một người bạn lớn tuổi. Nhưng chúng ta không được quên về những lựa chọn khác cho những lời chúc: vào ngày sinh nhật lần thứ năm mươi hoặc sáu mươi của bố vợ, trông họ cũng rất đẹp.

  Tuy nhiên, con rể sẽ quyết định sử dụng lời chúc mừng nào trong ngày kỷ niệm hay ngày sinh nhật thường lệ. Trước mặt anh ấy là vô số lời chúc cho một buổi hẹn hò long trọng như vậy. Bạn có thể bắt đầu bằng lời chúc mừng dưới dạng thơ.

  Ngoài những lời chúc thông thường bằng thơ, bạn có thể sử dụng những lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng bố vợ bằng thơ. Mọi người đều thích những câu chuyện cười, nhưng vào một ngày như vậy, thật là tội lỗi nếu không cười. Khi lựa chọn trong số các văn bản hài hước, người ta nên được hướng dẫn bởi kiến u200bu200bthức về tính cách và sở thích của người sinh nhật. Bố vợ sẽ rất vui khi được chúc mừng như vậy, đặc biệt là từ 60 tuổi trở lên.

  Loại bữa tiệc nào có thể làm được nếu không nâng ly chúc mừng sinh nhật người đàn ông? Vì vậy, trong trường hợp này, bạn có thể chúc mừng sinh nhật bố chồng bằng một câu chúc ngắn gọn và đúng ý. Loại lời chúc này đặc biệt được đánh giá cao trong giới nam.

  Nếu bạn muốn nói một điều ước không có trong tem, thì bạn có thể chỉ cần phát huy hết khả năng sáng tạo và đưa ra một lời chúc mừng đặc biệt trước. Một bước thậm chí còn táo bạo hơn là ứng biến. Nếu bạn có tài ăn nói thì lựa chọn này sẽ phù hợp nhất.

  Vào ngày sinh nhật của bố vợ, con rể nên cố gắng hết sức để chúc mừng đồng chí lớn tuổi nhất có thể, và bằng cách này để thể hiện sự tôn trọng và thành ý của mình. Rốt cuộc, ký ức về ngày này sẽ còn rất lâu.

  Bố vợ yêu quý của con, con xin chân thành chúc mừng sinh nhật bố và chân thành chúc bố đừng bao giờ hối hận về quá khứ, luôn phấn đấu vì một tương lai tươi sáng và tốt đẹp, sống hạnh phúc và thịnh vượng. Cầu mong sức khỏe dồi dào, cầu mong ngôi nhà ấm cúng, hiếu khách.

  Người thân yêu và thân yêu của tôi là, tôi xin chúc mừng sinh nhật của bạn. Hãy để trái tim bạn không biết bất bình và oán giận, hãy để tâm hồn bạn hát vang cuộc sống, và để cơ thể bạn nhảy múa vui vẻ. Xin kính chúc quý vị mạnh khỏe và dồi dào sức khỏe, có những suy tư thú vị và thành tựu tuyệt vời với một kết thúc có hậu.

  Bố chồng tôi là một tấm gương để noi theo, tôi học hỏi ở ông sự khôn ngoan và những thủ đoạn nhỏ nhặt trong cuộc sống gia đình, và tôi tìm đến ông để xin lời khuyên, nếu cần! Nhân ngày sinh nhật của bố vợ, trước hết tôi muốn chúc ông vẫn là người đàn ông tuyệt vời, hòa đồng và nghiêm túc như xưa! Hãy để năm tháng trôi qua, và bạn, không già đi trong tâm hồn, sẽ tiếp tục là người bạn tốt của chúng ta!

  Chúc bố chồng yêu quý của mình nhân ngày sinh nhật quên thuốc, có được sức khỏe tốt, hành động dũng cảm, không do dự và không kiềm chế ham muốn của mình. Cầu mong tương lai của bạn tươi sáng và tuyệt vời.

  Xin hãy nhận lời chúc mừng chân thành của tôi, bố vợ thân yêu. Hôm nay bạn đang kỷ niệm ngày sinh của một người tuyệt vời, người đã làm cho cuộc sống của người khác hạnh phúc và tốt đẹp hơn – đây là sinh nhật của bạn. Hãy để cả cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui, và hãy để những rắc rối dù chỉ là nhỏ nhặt và không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Sau tất cả, bạn xứng đáng có một cuộc sống thực sự thú vị, vì mọi thứ bạn có đều được trao cho người khác. Chăm sóc, ấm áp, khôn ngoan, tâm trạng. Vì vậy, Chúa cấm bạn luôn luôn xinh đẹp và tốt bụng như bây giờ. Cầu mong linh hồn của bạn không bao giờ biết thời tiết xấu, và cuộc sống sẽ chỉ toàn những sọc trắng. Chúc mừng sinh nhật.

  Gửi tới bố vợ kính yêu, một người đàn ông đáng kính và uy quyền, nhân ngày sinh nhật của ông, tôi cầu chúc cho ông luôn trẻ trung và không mất lòng, vì những năm tháng đẹp nhất, thanh xuân thứ hai và hạnh phúc thực sự đang chờ đón ông ở phía trước! Sống lâu, yêu và được yêu! Chúc cho cuộc sống hàng ngày của bạn tràn ngập những điều thú vị và cuối tuần – những phút giây thư giãn ngọt ngào bên những người thân yêu nhất! ©

  Gửi bố vợ – những lời chúc chân thành nồng nàn trong ngày sinh nhật của bạn! Tôi cầu chúc cho bạn một cuộc sống tuyệt vời và tuyệt vời, những sự kiện tuyệt vời, những cuộc họp hạnh phúc, gia đình thoải mái, sức khỏe mạnh nhất, trường thọ, thịnh vượng, thịnh vượng! Hãy để những điều tốt đẹp trở thành hiện thực trong số phận, và cuộc sống sẽ chỉ cho bạn niềm vui!

  Tôi có một người bố chồng tuyệt vời – một người cân bằng, ngoại giao và vui vẻ! Bạn có thể đi khám phá với anh ấy, dễ dàng hòa hợp trong cuộc sống hàng ngày và nấu cháo nào!

  Về điều này, tôi đánh giá cao, tôn trọng và yêu anh ấy!

  Bố vợ yêu quý của con, con chúc mừng sinh nhật bố và chúc bố luôn là chính mình, khéo léo, vui vẻ và khôn ngoan vô cùng. Tôi hy vọng rằng tất cả những tiêu cực trong cuộc sống sẽ luôn luôn bỏ qua bạn. Trân trọng, con rể của bạn.

  Chúc mừng sinh nhật bố chồng yêu quý – chỉ những lời chúc tốt đẹp nhất! Hãy để cuộc sống truyền cảm hứng cho bạn về những hành động vĩ đại, để công việc sinh hoa kết trái hào phóng, và hãy để sự nghỉ ngơi – niềm vui bất tận, và để mỗi giây phút bạn sống trở thành một kỷ niệm tuyệt vời! Kỳ nghỉ vui vẻ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Sinh Nhật Tặng Sếp
 • Top 9 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Sếp Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Những Câu Chúc Sinh Nhật Hay Hài Hước Dí Dỏm Nhất
 • Sắp Đến Sinh Nhật Con Gái Nhưng Bạn Lại Chưa Nghĩ Ra Được Lời Chúc
 • Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay Nhất ❤️️ Mừng Tuổi Mới
 • Những Câu Nói Chúc Ngủ Ngon Hay Cho Người Yêu, Vợ

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Ốm Đau, Những Câu Nói Về Bệnh Tật Ốm Yếu Hay Nhất
 • Stt Yêu Đơn Phương, Những Câu Nói Về Tình Yêu Đơn Phương Trên Facebook
 • Những Lời Chúc Mừng Đám Cưới Có Cánh Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Yêu Của Bố Mẹ
 • Stt Mùa Đông, Những Câu Nói Hay Về Mùa Đông Trời Lạnh Giá Con Tim
 • Tổng hợp những câu nói chúc ngủ ngon cho người yêu, vợ hay và ngọt ngào, dễ thương nhất hiện nay.

  Bạn đang muốn người yêu luôn nhớ đến mình?

  Bạn muốn vợ luôn xem mình là số 1?

  Bạn muốn dành một câu nói tốt đẹp vào mỗi buổi tối để người yêu, vợ ngủ ngon?

  Với những câu nói chúc ngủ ngon ngọt ngào, dễ thương ngay sau đây sẽ giúp bạn điều đó, hãy lựa chọn cho mình một câu nói hay nhất phù hợp với tính cách của bạn hay sở thích của người yêu, người vợ để gửi lời yêu thương.

  Tổng hợp câu nói chúc ngủ ngon

  – Hi em! Anh chúc em ngủ ngon không phải chỉ nói đến đã hết 1 ngày mà nó còn nói lên một điều rất quan trọng, đó là anh nhớ em, hy vọng em sẽ cảm nhận được điều đó từ anh. Chúc em ngủ ngon

  – Anh chúc em đêm nay sẽ gặp thật nhiều ác mộng …. Và anh sẽ là người cùng em chạy trốn.

  – Em có biết được tại sao vào mỗi buổi tối hai đứa mình phải ngủ không ? vì …. Như vậy chúng ta mới xuất hiện…..hjhj … hẹn em trong gấc mơ đẹp ….thiên thần của anh ngủ ngon.

  – Đêm nay sao em chưa đi ngủ, hãy nhìn lên góc tủ sẽ thấy một trái đu đủ ! ngủ đi trời đã khuya lắm rồi, chúc em ngủ ngon.

  – Ngủ ngon và mơ đẹp nhé cô bé! anh giờ này không thể ở bên em được nhưng anh hứa em sẽ thấy anh trong giấc mơ, em ngủ ngon !

  – Một đêm nhớ nhớ và nhớ , nhớ ra mình một mình , một đêm nhớ nhớ lại nhớ , nhớ ra mình vẫn ở đâu đây ! cho dù ở đâu đi chăng nửa, em hãy nhớ anh luôn luôn ở bên em, ngủ ngon nhé em!

  – Chúc ngủ ngon nhé, một người bạn cực kì đặc biệt mà tôi có.

  1. Nhắn tin chúc ngủ ngon lãng mạng

  .:!i!:.__.:!i!:.__.:!i!:.

  “:::. Good night.:::”

  Biết về đâu giữa đêm nay

  Lời ca tiếng nhạc làm say gót hồng

  Tình ơi, dừng bước phiêu bồng

  Về bên em nhé, mặn nồng giấc thương

  ♥ ♥ ♥

  。☆。*。☆。

  * 汇h凹C’几G凹 *

  ★。Ng回几。★

  gj合c从o☆+)€p

  .:!i!:.__.:!i!:.__.:!i!:.

  “:::. Good night.:::”

  Gió có sang bên bạn tôi không?

  Có sang bên đấy ghé vào phòng

  Ghé sang bạn tôi còn đang thức

  Nhớ nhắn dùm tôi “chúc ngủ ngon”

  ♥ ♥ ♥

  .:!i!:.__.:!i!:.__.:!i!:.

  “:::. Good night .:::”

  Em là cây nến

  Anh,cây đèn cầy

  Chạm vào như thế

  Chảy hết còn gì

  Thôi chớ nghịch nữa

  G9 ngủ ngon

  Hay .. mình thắp lửa

  Nướng đêm chín giòn

  Dung yen !

  Gio tay len !

  %!!!!_ ”’_,====’

  /_”_/-’-’

  Cuop day !

  Nam len giuong!

  Nham mat lai…

  San sang chua?

  CHUC NGU NGON!!!

  ╔══╗

  ╚╗╔╝ ….

  ╔╝(¯`v´¯)

  ╚══`.¸.♥U

  Nắng đã tắt cho hoàng hôn buông xuống

  Thả lòng mình cho gió nhẹ cuốn đi

  Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại

  Đêm khuya rồi a chúc em ngủ ngon

  ()”””() Chờ đã

  (“O”) Đừng

  Hãy để anh cầu nguyện

  ()”””()

  (-O-)

  (,(“)),

  *(`’•.¸(`’•.¸*-*¸.•’´)¸.•’´)*

  »~:.•º`•. I s2 U .•´º•.:~«

  *(¸.•’´(¸.•’´*-*`’•.¸)`’•.¸)*

  ☆°。。☆°。。°☆

  2. Câu nói chúc ngủ ngon bằng tiếng anh dễ thương

  – Good night and sweet dreams!

  – Dịch: Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

  – Good night, sweet heart!

  Dịch: Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!

  – Have a nice/sound sleep.

  Dịch: Chúc em có một giấc ngủ ngon.

  – Good night, my little prince/princess.

  – Dịch: Chúc anh(em) ngủ ngon nhé, hoàng tử(công chúa) nhỏ của anh(em)

  – Em ah! Đừng làm việc quá khuya nhé!”

  Lý giải: Sẽ giúp nàng hăng hái trong công việc hơn, làm hiệu hiệu quả hơn

  – Đang làm gì thế em? Bật Tivi lên kìa, đang có chương trình ca nhạc hay lắm. Thư giãn chút đi em

  – Lý giải: Các nàng sẽ thấy được sự quan tâm của mình và luôn nghĩ về cô ấy,  nàng sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc đấy.

  – Em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! Anh nói vậy để em đi ngủ sớm”. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.

  – Có lẽ giờ này mèo lười đã ngủ rồi. Anh chúc mèo lười ngủ ngon, trong giấc mơ hãy xuất hiện anh nhé!”

  – Chúc em ngủ ngoan nhé, nè, nhớ là không được đạp chăn ra đâu, đêm nay trời lạnh lắm đấy! Anh ngủ trước đây. ^^

  Bài thơ ngộ nghĩnh

  Chúc một đêm ngọt ngào

  Cho một người dễ mến

  Em có thể rơi từ trên giường xuống

  Sau đó nhớ ra rằng

  Em chưa chúc anh ngủ ngon

  Sau khi người yêu hoặc người vợ của bạn nhận được những câu nói chúc ngủ ngon trên qua tin nhắn, facebook hay zalo,…Huyền Bùi tin rằng họ sẽ rất hạnh phúc mà cảm động, vậy nên bạn hãy thường xuyên gửi đến vào mỗi buổi tối.

  Nguồn: Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Tuyển Người Yêu, Những Câu Nói Tuyển Gấu Cho Dân Fa Lâu Năm
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất
 • Stt Giang Hồ Chất Nhất, Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ Kết Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Về Bản Thân Làm Stt Giới Thiệu Bản Thân Trên Fb
 • Stt Về Cha Mẹ, Những Câu Nói Về Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Đầy Tình Cảm
 • 35 Tin Nhắn Lời Chúc Vợ Ngủ Ngon Hay Và Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Và Ý Nghĩa
 • 500 Mẫu Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Cho Người Yêu Hay Ngọt Ngào Đến Tan Chảy
 • #999 Tin Nhắn, Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất Bằng Tiếng Anh
 • Những Lời Chúc Ngủ Ngon Độc Đáo Và Hay Nhất Bằng Tiếng Anh
 • Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Và Dễ Thương Nhất Mọi Thời Đại
 • 20 Tin nhắn chúc vợ ngủ ngon bằng tiếng anh hay, ý nghĩa nhất

  1. Good night, my little prince/princess.

  2. Good night, sweet heart!

  3. You mean the world to me, don’t forget that. Good night and sweet dreams!

  Luôn nhớ rằng em là cả thế giới của anh đấy! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

  4. I couldn’t sleep until I told you how much I missed you. Goodnight, my love.

  5. You’re in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams, handsome.

  Anh là trái tim của em đêm nay, ngày mai và mãi mãi sau này. Chúc anh ngủ ngon, soái ca của em.

  6. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

  Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

  7. I’ll dream of you.

  Anh sẽ mơ về em.

  8. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night.

  9. I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.

  Anh ước gì anh có thể ở đó để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ ngọt ngào.

  10. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.

  Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu rất nhiều. Người ấy chính là em bởi vậy anh muốn chúc em ngủ ngon.

  11. I wish you always be good and have comfortable mood to have a good night.

  Anh mong sao em luôn khoẻ mạnh và tâm trạng thoải mái để có một giấc ngủ ngon.

  12. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

  Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon.

  13. Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me.

  14. A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night.

  Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như em để làm mỗi ngày của anh trở nên đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của anh và mong những thiên thần sẽ canh giấc ngủ cho em đêm nay.

  15. I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams. Please go to bed before my sleeping. Miss you so much.

  Anh sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ em trong giấc mơ của anh. Em hãy đi ngủ trước anh đi. Nhớ em rất nhiều.

  16. I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good night

  17. Every night I love coming back home because of being in your arms. Good night my love.

  18. Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to go bed. I wonder how you have been today… Hope that everything is alright. Wish you sweet and restful dreams.

  Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào?? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

  19. The thoughts of how much I love you are keeping me awake longer and longer each night

  Những băn khoăn về việc anh yêu em nhiều bao nhiêu khiến anh cứ thao thức nhiều hơn mỗi đêm.

  20. One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.

  Một ngày nào đó, có thể anh sẽ ngủ vùi và thức dậy bên cạnh cùng em.

  13 Tin nhắn chúc vợ ngủ ngon tiếng Việt hay, ý nghĩa nhất

  Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù vợ có xấu như quỷ thì anh vẫn mãi yêu thương vợ! Chúc vợ yêu ngủ ngon! ^^

  TIN NHẮN CHÚC VỢ NGỦ NGON 3

  Chúc vợ iêu ngủ ngon, ngủ càng ngon càng tốt.Hjhj ✿_ _❀_❤_✿_❤_❀_ _✿

  TIN NHẮN CHÚC VỢ NGỦ NGON 5

  Chúc vợ yêu ngủ ngon! Một nụ hôn thay cho nhiều lời muốn nói! ❤

  TIN NHẮN CHÚC VỢ NGỦ NGON 6

  Ngủ Ngon Nha Vợ ju.ngày Mai anh Kiu Vợ Dậy Hen…… hôm sau C Sẽ ju Vợ Nhìu Hơn Hum Nay .moazzzzz ^^ ✿´⊰❀⊰✿⊰ Good Night ⊰✿⊰❀⊰✿

  TIN NHẮN CHÚC VỢ NGỦ NGON 7

  Vợ yêu! Anh thấy hạnh phúc! Cảm ơn cuộc đời đã mang vợ đến bên anh và cho anh một

  hạnh phúc trọn vẹn. Chúc vợ yêu ngủ ngon! Anh luôn ở bên vợ yêu.

  TIN NHẮN CHÚC VỢ NGỦ NGON 8

  Thôi ngủ đi ! anh chúc em ngủ ngon , tối gặp ác mộng, hihi! trong ác mộng em là một ác nhân ! đang hành hạ một tội nhân là anh đây! hiiii

  Chúc ngủ ngon, nhiều ác mộng, trong ác mộng ta sẽ lại gặp nhau và cùng chạy trốn.

  chúc em iêu ngủ ngon, ngủ càng ngon càng tốt

  Mặt trời im lắng cho đêm buồn lặng lẽ

  Một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận

  Chúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớ

  Để ngày xuân sang vẫn ấm một tấm lòng,

  Tin nhắn chúc ngủ ngon 10

  Sắp hết một ngày rồi em ạ . Kô biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em kô ? Anh nhắn tin để chúc em ngủ ngon trước khi sang ngày mới dù anh biết em còn thức rất khuya ……….

  chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất . . . và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc . yêu anh nhất trên đời ^^

  Tin nhắn chúc ngủ ngon 11

  Em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ ko ? vì …. Như thế mới có chúng ta chúng tôi … hẹn em trong mơ ….thiên thần của anh

  Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!

  Tin nhắn chúc ngủ ngon 12

  Tin nhắn chúc ngủ ngon 13

  Cũng khuya rùi đó em ……… ko lo đi ngủ đi…. Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! ( nếu nàng trả lời thì xơi thêm 1 câu nữa ” ơ … thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh” …^^ )

  Chúc em đêm nay gặp thật nhju` ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

  Ban ngày nhjn` em sao mà xấu thế….. xấu dzã man ….nhưng khi em ngủ nhjn` em rất xinh và Thật đáng ju ….. ngủ đi em … chúc em ngủ ngon….

  I was looking out the windows thinking about the person I care most & the person that came into my mind is U so juz wanna wish u good night…

  Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!!

  BÀI THƠ “ĐẠO VỢ CHỒNG” CỦA NHẬT MINH

  VỢ tần tảo giỏi giang vun vén

  CHỒNG hiền lành trọn vẹn thuỷ chung

  DẪU nhiều gian khó vẫn cùng,

  CHO tròn tình nghĩa trên cung đường đời.

  NGHIÊNG con nắng không lơi chèo mái

  NÚI có già vẫn mãi xanh tươi

  CẠN đầy nước chảy về xuôi,

  SÔNG quê yên ả lòng người hoan ca.

  CHẲNG giây phút lìa xa cách trở

  RỜI một ngày lòng nhớ dạ mong

  ĐÃ RẰNG LÀ NGHĨA VỢ CHỒNG,

  DẪU CHO NGHIÊNG NÚI CẠN SÔNG CHẲNG RỜI

  “Đêm khuya, trong một ngôi Chùa, có một người quỳ dưới chân Đức Phật nhờ Ngài dạy về chuyện tình yêu.

  Người: Thưa Đức Phật thánh minh, con là một người đã có vợ, con hiện đang yêu say đắm một người đàn bà khác, con thật không biết nên làm thế nào?

  Đức Phật: Con có thể xác định người đàn bà con đang yêu hiện nay là người đàn bà cuối cùng và duy nhất trong cuộc đời con không?

  Người: Thưa vâng.

  Đức Phật: Con ly hôn, sau đó lấy cô ấy ?

  Người: Nhưng vợ con hiện nay dịu dàng, lương thiện, thảo hiền. Con bỏ cô ấy liệu có phần tàn nhẫn không, có mất đạo đức không, thưa Đức Phật?

  Đức Phật: Trong hôn nhân không có tình yêu mới là tàn nhẫn và mất đạo đức. Con hiện giờ đã yêu người khác, không yêu vợ nữa. Con làm như thế là đúng.

  Người: Nhưng vợ con vẫn rất yêu con, quả thật yêu con lắm, thưa Đức Phật.

  Đức Phật: Vậy thì vợ con hạnh phúc.

  Người: Sau khi con chia tay vợ để lấy người khác, vợ con sẽ rất đau khổ, tại sao lại hạnh phúc, thưa Đức Phật?

  Đức Phật: Trong hôn nhân, vợ con vẫn có tình yêu đối với con, còn con đã mất đi một tình yêu đối với vợ con. Bởi vì con đã yêu người khác, chính vì có hạnh phúc, mất đi mới đau khổ, cho nên người đau khổ là con.

  Người: Nhưng con cắt đứt vợ, sau đó cưới người khác, vậy là cô ấy đã mất con, cô ấy mãi là người đau khổ.

  Đức Phật: Con nhầm rồi, con chỉ là người vợ con yêu thật sự trong hôn nhân. Khi một người như con không tồn tại, thì tình yêu thật sự của vợ con sẽ tiếp nối sang một người khác, bởi vì tình yêu thực sự của vợ con trong hôn nhân xưa nay chưa từng mất, cho nên vợ con mới là người hạnh phúc, con mới là người đau khổ.

  Người: Vợ con đã từng nói kiếp này chỉ yêu mình con thôi. Cô ấy sẽ không yêu ai khác.

  Đức Phật: Con cũng đã từng nói thế phải không?

  Người: Con…con…con…

  Đức Phật: Bây giờ con nhìn ba ngọn nến trong lư hương trước mặt, xem ngọn nào sáng nhất?

  Người: Quả thật con không biết, hình như đều sáng giống nhau.

  Đức Phật: Ba ngọn nến ví như ba người đàn bà. Một ngọn trong đó là người đàn bà hiện giờ con đang yêu. Đông đảo chúng sinh, đàn bà đâu chỉ là mười triệu trăm triệu…Ngay đến một trong ba ngọn nến, ngọn nào sáng nhất con cũng không biết, cũng không tìm được người con hiện đang yêu, thì làm sao con xác định được người đàn bà hiện nay là người đàn bà cuối cùng và duy nhất trong cuộc đời con?

  Người: Con…con…con…

  Đức Phật: Bây giờ con cầm một cây nến đặt trước mắt để tâm nhìn xem ngọn nào sáng nhất?

  Người: Đương nhiên ngọn trước mặt sáng nhất.

  Đức Phật: Bây giờ con đặt nó vô chỗ cũ, lại xem xem ngọn nào sáng nhất.

  Người: Quả thật con vẫn không nhìn ra ngọn nào sáng nhất.

  Đức Phật: Thật ra cây nến con vừa cầm giống như người đàn bà cuối cùng con đang yêu hiện nay, tình yêu nảy sinh từ trái tim, khi con cảm thấy yêu nó, để tâm ngắm nghía, con sẽ thấy nó sáng nhất. Khi con để nó vô chỗ cũ, con lại không tìm được một chút cảm giác sáng nhất. Thứ gọi là tình yêu cuối cùng và duy nhất của con chỉ là hoa trong gương trăng dưới nước, suy cho cùng chỉ là con số không, một cuộc tình trống rỗng.

  Người: Con hiểu rồi, không phải Đức phật bảo con phải ly hôn vội vã, Đức Phật đang niệm chú làm cho con ngộ đạo.

  Đức Phật: Nhìn thấu sẽ không nói trắng ra, con đi đi!

  Người: Bây giờ con đã biết thật sự con yêu ai, người đó chính là vợ con hiện nay, thưa Đức Phật.

  Đức Phật: A Di Đà Phật…”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 99 Lời Chúc Ngủ Ngon Dễ Thương Ngọt Ngào & Lãng Mạn Nhất
 • 500 Mẫu Câu Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Dành Cho Người Yêu Hay Nhất Hành Tinh
 • 18 Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào Dành Cho “người Ấy”
 • Lời Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Cho Bạn Bè, Người Thân
 • 41 Lời Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • 47 Stt Hay Về Tương Lai, Status Nói Về Tương Lai Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Mùa Xuân, 80 Dòng Status Về Nàng Xuân Hồn Nhiên & Tươi Đẹp
 • Những Ola Me Hay Nhất Hài Hước Nhất
 • 101+ Stt Đàn Ông, Những Câu Tus Về Đàn Ông Hay Chất Bụi
 • Cách Cài Và Chơi Clash Of Clans Trên Điện Thoại
 • 50 Stt Hay Về Duyên Phận, Duyên Nợ Gặp Nhau Hay Nhất
 • 2. Đẹp sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

  3. Hôm nay làm lính, ngày mai làm sếp.

  4. Mình không vì mình trời chu đất diệt.

  5. Buồn hôm nay thôi rồi ngày mai sẽ khác.

  6. Mất ba năm để học nói và mất cả đời để học im lặng.

  7. Học từ những điều hôm qua, hiện tại để chuẩn bị cho tương lai.

  8. Đơn giản chuyện gì cũng có lý do, đời cho ta bao nhiêu lần trọn vẹn?

  9. Thứ nặng nề nhất chính là sự thất bại trong tâm hồn mình.

  10. Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngã về sau.

  11. Cứ thẳng thắn, bộc trực như ánh nắng ban trưa. Mình là bóng và bóng là mình.

  12. Muốn kiếm triệu đô mà tư duy bạc cắc thì hãy thay đổi ngay.

  13. Gửi tương lai: Không yếu đuối, không nhu nhược, không để người khác làm mình đau.

  14. Tiền không mua được tất cả nhưng có những thứ không mua được bằng tiền sẽ mua bằng nhiều tiền.

  15. Khi người ta nói: Cô ấy có tất cả, tôi có một câu trả lời – Tôi chưa có ngày mai.

  16. Khi mà hiện tại không còn chỗ đứng, tôi sẽ bước đến tương lai.

  17. Giá vàng còn thay đổi từng ngày thì làm sao bản thân lại không có cơ hội thay đổi tiến bộ hơn.

  18. Cuộc đời này chỉ đang thử thách ta mà thôi, khi nó chán sẽ mang lại thành công.

  19. Nếu có ai hỏi tôi có dự định gì cho tương lai, tôi sẽ nói rằng hiện tại luôn phấn đấu.

  20. Thời gian thành công phải chạy nhanh hơn thời gian lấy đi sức khỏe của cha mẹ.

  21. Thứ nước giúp cho động lực tăng cao là loại nước có vị mặn mang tên nước mắt.

  22. Một câu nói ra có thể giết chết người khác, vậy nên luôn nói những điều tốt đẹp thôi.

  23. Chỉ những người nhìn đời bằng sự tích cực thì tương lai mới tươi sáng.

  24. Đồng tiền còn có hai mặt thì sao đánh giá được đối phương.

  25. Tương lai gửi gắm cả cuộc đời vào những người có ước mơ đẹp.

  26. Sợ hãi những thứ không tên của ngày mai là điều tự nhiên. Nhưng phí phạm ngày hôm nay vì sự hèn nhát đó là điều ngớ ngẩn nhất.

  27. Cuộc sống chia làm ba thì – đã từng, hiện đang, và sẽ là. Chúng ta hãy học từ quá khứ để hưởng thành quả nhờ và từ hiện tại, để sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

  28. Dừng lại cuộc chơi và chuẩn bị cho một tương lai thật tốt.

  29. Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.

  30. Chỉ có những người ngu ngốc mới thấy tương lai mịt mờ.

  31. Tôi sẽ thật giàu có, để có thể mua những gì mình thích.

  32. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay.

  33. Đừng bận tâm lời người khác nói, chó hay sủa khi gặp người lạ, đừng hưởng ứng theo kẻo người ta có ý định bắt nhốt cả hai con.

  34. Hôm nay người ta không hiểu mình, ngày mai càng không thì chắc gì ngày kia hiểu. Nhưng tôi vẫn là tôi, là người cố gắng cho tương lai.

  35. Tương lai là con đường không có vết chân của sai lầm từ quá khứ và hiện tại.

  36. Khi bạn cầm bó hoa trên tay tặng người khác, tự khắc tay bạn cũng sẽ thơm.

  37. Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.

  38. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

  39. Tương lai quan trọng với hiện tại biết bao nhiêu khi xung quanh anh là con trẻ.

  40. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.

  41. Và vì trạng thái hiện tại của một thực thể đơn giản tự nhiên đã là hệ quả của trạng thái trước đó của nó, vì vậy hiện tại của nó cũng tiềm ẩn tương lai.

  42. Có những người đến bỏ lại đau thương cho người khác để bản thân được vui. Đó là quy luật bất biến rồi.

  43. Nếu không thể làm cha mẹ hồi xuân trở lại thì cũng đừng bỏ lỡ thanh xuân vào những chuyện không đâu.

  44. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

  45. Tương lai luôn trốn phía sau lưng ta, hãy hoàn thành công việc hiện tại để lót đường cho tương lai bước đến.

  46. Quá khứ và tương lai sẽ cùng nhau tranh giành lọt qua cánh cửa hiện tại. Khi mắc sai lầm, quá khứ vẫn tiếp tục bước qua, khi giải quyết sáng tạo, tương lai sẽ bước qua.

  47. Bất cứ hiện thực nào ngày hôm nay, bất cứ thứ gì bạn chạm vào và tin tưởng, rồi ngày mai sẽ trở thành ảo tưởng, như hiện thực của hôm qua.

  48. Thế giới đầy những kẻ mà quan điểm về một tương lai thỏa mãn thực chất là sự quay trở lại quá khứ đầy lý tưởng.

  49. Quá khứ, hiện tại và tương lai đều có chung điểm là hai âm tiết nhưng đếm số lượng ký tự thì tương lai nhiều hơn, kế đến là hiện tại và ít nhất là quá khứ. Phải biết cái nào đáng giá hơn thì giữ lại, không có giá trị thì vứt đi.

  50. Tôi sống trong hiện tại. Tôi không biết được tương lai sẽ mang đến điều gì. Tôi chỉ biết được sự thật ngày hôm nay. Đó là điều tôi viện tới để phụng sự, và tôi đem nó phụng sự với tất cả sự rõ ràng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 40 Stt Hay Về Người Yêu Tương Lai, Status Tình Yêu Hay
 • Tuyển Tập Những Câu Stt Hay Và Đắt Giá Về Kinh Nghiệm Trong Kinh Doanh
 • Tổng Hợp Một Số Stt Hay Và Đắt Giá Về Kinh Nghiệm Trong Kinh Doanh
 • 55 Stt Chia Tay Buồn Cô Đơn, Status Hay Khi Chia Tay
 • # Những Câu Nói, Stt Về Hoàng Hôn Hay, Buồn, Cảm Xúc Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100