Tin Nhắn, Lời Chúc Tết 2022 Hay, Câu Chúc Tết Ý Nghĩa Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Chúc Năm Mới 2022, Lời Chúc Tết Hay Nhất Năm 2022
 • “ly Rượu Mừng” Chúc Xuân
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ Hay Chứa Đựng Tình Cảm Thiêng Liêng
 • Lời Chúc Mừng Thọ Ông Bà Yêu Thương (16+ Gợi Ý)
 • Những Lời Chúc Mừng Thọ Ông Bà, Cha Mẹ Ý Nghĩa Ý Nghĩa Hơn Triệu Món Quà
 • Tuyển tập những lời chúc năm mới 2022, chúc tết nguyên đán Tân Sửu dành cho bạn bè người thân, người yêu, bố mẹ, ông bà cũng như vợ chồng cho nhau ngoài ra còn có các bài thơ, vè, cấu đối chúc tết hay và ý nghĩa nhất

  1. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực….

  2. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

  3. Năm hết Tết đến – Đón dê tiễn ngự – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Chuột.

  5. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

  6. “Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều”

  8. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

  9. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

  10. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.

  11.Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

  – Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

  – Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

  – Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý…

  – Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý…

  – Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

  – Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

  – Chào buổi tối , chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm, chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, chuẩn bị sẳn sàng để đón chào năm mới, đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương, chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ,chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách, chúc cho năm mới tràng đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều, HAPPY NEW YEAR 2013!!!

  – Năm hết Tết đến .*.*. Đón dê, tiễn ngựa .*.*. Chúc ông, chúc bà .*.*. Chúc cha, chúc mẹ .*.*. Chúc cô, chúc cậu .*.*. Chúc chú, chúc dì .*.*. Chúc anh, chúc chị .*.*. Chúc luôn các em .*.*. Chúc cả các cháu .*.*. Dồi dào sức khỏe .*.*. Có nhiều niềm vui .*.*. Tiền xu nặng túi .*.*. Tiền giấy đầy bao .*.*. Đi ăn được khao .*.*. Về nhà người rước .*.*. Tiền vô như nước .*.*. Tình vào đầy tim .*.*. Chăn ấm, nệm êm .*.*. Sung sướng ban đêm .*.*. Hạnh phúc ban ngày .*.*. Luôn luôn gặp may .*.*. Tràn đầy hạnh phúc!

  – Tờ lịch hôm nay rơi xuống sẽ chính thức khép lại năm 2012

  Kính chúc các Bà, các Ông, các Cô, các Chú, các Chị, các Anh sang Năm Mới có Bầu Trời sức khỏe, Sự Nghiệp sáng ngời & Vạn Sự như ý, Tỷ Sự như mơ, làm việc như Thơ, đời vui như Nhạc, coi tiền như Rác, coi Bạc như rơm, chung thủy với Cơm và Sắc Son với Phở!!!

  – CHÚC MỪNG NĂM MỚI. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý.

  – Wishing you 1 year of happiness, 12 months of fun, 52 weeks of gladness, 365 days of success, 8760 hours of good health and 525600 minutes of good luck !

  – Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

  – Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia an phúc

  – Tết tới tấn tài – Xuân sang đắc lộc, Gia đình hạnh phúc – Vạn sự cát tường

  – Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

  – Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc vui vẻ

  – Tôi cầu xin Trời: Hãy mang niềm vui và sức khỏe đến cho các bạn của con mãi mãi. Trời nói: chỉ có thể 4 ngày! Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ, Ngày Thu, Ngày Đông. Trời lại nói: vậy 3 ngày thui. Tôi cũng nói: Được, ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. Trời nói: Không được, vậy 2 ngày. Tôi nói: Được, ngày sáng và ngày tối. Trời nói: Không được, chỉ một ngày duy nhất. Tôi lại nói: cũng được. Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào? Tôi nói: ngày mà tất cả bạn bè tôi còn sống! Trời khóc … và nói: Sau này tất cả bạn của ngươi ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ. Happy New Year!

  – Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực….

  – Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

  Các em bé nhỏ

  Học giỏi chăm ngoan

  Chúc Tết mọi người

  Năm mới hoan hỉ

  Gặp nhau niềm vui…

  Những lời chúc ngắn gọn, nhẹ nhàng:

  – Năm mới thái độ yêu đời mới!

  Chúc nhau bằng thơ, câu đối:

  CHÚC NĂM MỚI

  – Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.

  – Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.

  – Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự là Man.

  – Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

  – Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.

  – Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.

  – Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.

  – Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.

  – Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.

  – Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

  Lời chúc dành cho năm Tân Sửu 2022

  – Mừng 2022 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

  – :*.(¯`°´¯).* ¤**,¸.¸,¤**,¸.¸, **¤**,¸.CHÚC MỪNG NĂM MỚI,**¤**,¸.¸, **HAPPY**HAPPY NEW YEAR 2022**,¸.¸,**¤**,¤**,¸.¸ ,**¤**,¸.,**¤**,¸.¸, **?,**¤**,¸.,**¤**,¸ .¸,**?*¤**,¸.¸,** ..^^..

  “Tân Sửu đã đến, ăn nhậu lai rai, tiền vô như nước, muốn gì cũng được, thịnh vượng bình an, chúc mừng năm mới!”.

  “Tân Sửu vừa sang, hạnh phúc mênh mang, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, cả nhà cười vang, chúc mừng năm mới”, “Gâu gâu gâu! Anh sống thật lâu, tiền vô như nước, gia đình đại phước, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tuôn trào!…”.

  Những lời chúc vui vui:

  – Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa…tài lộc!

  – Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

  – Thay mặt nhân dân của một đất nước có hơn 2 triệu người chết đói cách đây 63 năm xin chúc quý vị ăn Tết thật xa hoa, lãng phí. Hoặc: Thay mặt những gia đình nghèo, nạn nhân của các cơn bão năm qua trên đất nước ta, xin chúc quý vị ăn Tết thật xa hoa, lãng phí!

  Năm mới tết đến.

  Chúc cash dồi dào.

  Level tấn tới

  Chơi ngày càng pro

  Pet level khá

  Ko sợ anh nào

  Golem chuyện nhỏ

  Mấy hit là die

  Với các char khác

  Ko sợ char nào

  Ko còn gặp cảnh

  Anh lùn 6 hit

  Chị cung combo

  Anh búa nhảy bửa

  Anh kiếm special

  Ninja stun grip

  Mạng ko còn lag

  Chơi game o o

  Ko còn bị dis

  Ko còn khinh công

  MỪNG XUÂN Tân Sửu 2022

  “Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cữu

  Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương

  Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí

  Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường”

  Rồng ơi ta bảo rồng này,

  Rồng đem vàng bạc chất đầy nhà ta.

  Nỗi buồn, nước mắt đem ra,

  Niềm vui, hạnh phúc trâu mau tha về …

  Khắp thị thành, khắp thôn quê,

  Trẻ con tíu tít mừng reo lì xì.

  Cụ bà, ông lão nâng ly,

  Bách niên giai lão sức tì hơn trâu.

  Mẹ ta trường thọ sống lâu,

  Cha ta chân cứng dãi dầu tráng niên.

  Em ta thỏa chí thanh niên,

  Bạn ta thành đạt, làm nên công hầu.

  Rồng ơi rồng nhắn dùm ta,

  Phát tài phát lộc muôn nhà an vui …

  Lẻ chín an khang, cát tường, hạnh phúc

  LẺ tẻ dăm ly cạn lại đầy

  CHÍN mười câu chúc rót vào đây

  AN vui đón Tết “KHÔNG KHÔNG CHÍN”

  KHANG thái mừng xuân “Kỷ Sửu” này

  CÁT nhật vin cành dăm nhánh lộc

  TƯỜNG hoa điểm xuyết mấy cành mai

  HẠNH đào ngũ quả tròn mơ ước

  PHÚC ấm đáo gia dạ ngất ngây.

  Tết đến ăn chơi đến phủ phê

  Nào tiền thưởng tết lại trúng đề

  Phen này ta quyết ăn tết lớn

  Bà con cô bác thấy là mê

  TÂN NIÊN Tân Sửu 2022

  Vè chúc tết năm Tân Sửu 2022

  Nghe vẻ nghe ve░♥░ Nghe vè Tết đến░♥░Bạn bè thân mến ░♥░Cùng nhau sum vầy░♥░Sức khỏe tràn đầy ░♥░ Gia đình hạnh phúc ░♥░ Nhà nhà sung túc ░♥░ Mừng đón xuân sang ░♥░ Một nhành mai vàng ░♥░ Bên mâm ngũ quả ░♥░Tiếng cười rộn rã ░♥░ Vang khắp mọi nhà ░♥░ Đây đó gần xa ░♥░ Tiếng cười trẻ nhỏ ░♥░ Rộn rang ngoài ngỏ ░♥░ Mừng tuổi ông bà ░♥░ Kính chúc mẹ cha ░♥░ Sống lâu hạnh phúc ░♥░ Cháu con xin chúc ░♥░ Làm ăn phát tài ░♥░ An khang thịnh vượng

  1. Lời chúc năm mới và tết cực hay và đầy ý nghĩa dành cho mọi người

  Chúc mừng năm mới, Chúc mọi người những điều tốt lành nhất, may mắn sức khỏe dồi dào gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

  Vui vẻ, lạc quan

  Yêu đời phơi phới

  Hạnh phúc sẽ tới

  Niềm vui sẽ về

  Cùng với năm dê

  Hả hê năm mới

  -Chúc mừng năm mới 2022

  Một năm vất vả

  Thế là đã qua

  Ta chào năm mới

  Chúc nhau lời ca

  Bình an vô sự, mọi điều tốt lành

  Chúc mừng năm mới

  “Ve vẻ vè ve,

  Nghe vè chúc Tết

  Năm cũ đã hết

  Năm mới đã sang

  Chúc cho cô bác họ hàng

  Thêm một tuổi mới

  An khang trọn đời”.

  “Gia đình sức khỏe dồi dào

  Miệng cười phơi phới

  Làm ăn tấn tới

  Lộc vào phơi phới

  Cả năm phát tài”

  Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc

  Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

  Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc

  Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

  Xuân sang xin chúc mấy câu/ Người dân no đủ làm giàu quê hương/ Ra đường xin hãy nhịn, nhường/ Giao thông văn hóa, học đường văn minh/ Xuân về trên đất nước mình/ Xin đừng xả rác thanh bình quê hương/ Du khách từ khắp bốn phương/ Việt Nam điểm đến niềm tin mọi người/ Xuân về xin chúc muôn nơi/ Một năm may mắn, mọi nhà yên vui!

  Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng

  Cung chúc tân niên. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên

  Thần thời gian xoay tròn mùa hạ

  Thu qua rồi đông mới chia tay

  Ngày xuân đã rộng vòng tay

  Đón người sum họp vui vầy mừng xuân

  Ông bà con cháu quây quần

  Gia đình sung túc vang ngân nụ cười

  Nếm vị hạnh phúc đầu môi

  Chúc cho mọi người năm mới an vinh

  Chúc cho cuộc sống thanh bình

  Mạnh khỏe sung túc thêm tình thêm vui

  Chúc cho vang mãi nụ cười

  Ông bà mạnh khỏe nghỉ ngơi an nhàn

  Chúc anh chúc chị thăng quan

  Công tác thuận lợi chứa chan lộc về

  Chúc cho con cháu đề huề

  Học giỏi ngoan ngoãn rinh về bằng khen

  Vợ chồng tình cảm chứa chan

  Chúc cho cuộc sống là ngàn ngày vui

  Ngoài kia pháo nổ vang trời

  Chấm vào thời khắc đất trời sang xuân

  Chúc năm mới:

  – Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.

  – Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.

  – Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.

  – Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

  – Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.

  – Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.

  – Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.

  – Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.

  – Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.

  – Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

  Cung chúc tân niên – Vạn sự bình yên – Hạnh phúc vô biên – Vui vẻ triền miên – Kiếm được nhiều tiền – Sung sướng như tiên – Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua – Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà – Vài lời cung chúc tân niên mới – Vạn sự an khang vạn sự lành

  “Năm mới Tết đến, đón Mùi tiễn Ngựa”, chúc cả gia đình vạn sự như ý, chúc cha mẹ luôn mạnh khoẻ và mãi ở bên chúng con. Chúc anh chị yêu thương nhau đầm thắm, mặn nồng hơn, công việc thuận buồm xuôi gió. Chúc cháu học hành chăm ngoan nghe lời ông bà cha mẹ. Chúc 90 triệu người Việt Nam và 7 tỷ dân trên thế giới năm mới vạn sự như ý phát tài phát lộc an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Chúc mừng năm mới mã đáo thành công.

  Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.

  Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,

  Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.

  Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,

  Công thành danh toại chúc VINH QUANG

  Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên

  Chúc cho gia đình mình luôn mãi đầy ắp tiếng cười, tài lộc luôn sung túc và hạnh phúc luôn ngập tràn. Hình ảnh con trẻ với khí thế của ngày đầu năm, cầu mong cho gia đình luôn mạnh khỏe và an lành.

  Tân niên kính chúc mọi nhà. An khang đầm ấp đậm đà tình thương. Người người hạnh phúc ấm nồng. Chắng còn khổ lụy đau buồn cô đơn. Độc thân sớm có tình hồng. Yêu thương xin chúc mặn nồng mãi thôi. Kính chúc tất cả mọi người. Năm mới hạnh phúc rạng ngời thành công

  Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc:

  Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

  Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về

  Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

  Làm ăn tấn tới

  Một vốn bốn lời

  Thời cơ đang đợi.

  Chúc mừng năm mới

  Hạnh phúc, yêu đời

  Người người nơi nơi

  Niềm vui phơi phới

  Chúc mừng năm mới 2022 <3

  2. Lời chúc năm mới và tết ý nghĩa dành cho Cha mẹ

  “Mẹ kính yêu, lòng mẹ bao la như biển Thái Bình…” Bài hát ấy cứ vang vọng mãi trong ký ức mọi người. Mẹ là người con yêu mến nhất trong cuộc đời, tuy rằng con chưa nói lời này với mẹ bao giờ. Con chỉ thầm gọi và cầu mong mẹ được mạnh khỏe sống mãi bên chúng con.

  Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

  Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.

  Vài năm trước khi chúng tôi còn nhỏ mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ cần nhìn thấy các con trưởng thành, khôn lớn là mẹ mãn nguyện”. Khi chúng tôi lớn và trưởng thành có cuộc sống riêng thì mẹ lại bảo: “Giờ đây, mẹ chỉ mong các cháu lớn nhanh cho các con đỡ vất vả và muốn nhìn thấy các cháu ổn định cuộc sống”. Mẹ tôi đấy, cuộc đời của mẹ chỉ mong muốn cho các con, các cháu mẹ được ổn định có cuộc sống tốt mà mẹ không hề nghĩ cho bản thân mình.

  Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình

  Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

  Ba ơi, Tết năm nay ba bước sang tuổi 61, con chúc ba ăn Tết thật vui, hạnh phúc và có nhiều kỷ niệm đẹp bên con, cháu. Dù cả đời này ba sẽ không được lên chức “ông nội” nhưng con mong rằng ba sẽ mãn nguyện bên các cháu ngoại. Chúng con sẽ thay anh ba chăm sóc ba má.

  Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho ba má lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên ba má để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

  Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

  Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

  Xuân đang về và người người đang nô nức đón xuân. Tết năm nay thật đặc biệt, con gái đã có gia đình riêng của mình nhưng con biết con mãi là đứa con gái bé bỏng của mẹ cần mẹ yêu thương vỗ về khi gặp những trắc trở khó khăn trong cuộc sống.

  3. Lời chúc năm mới và tết Vợ chồng và người yêu

  Mới ngày nào, em bẽn lẽn bên anh trong niềm hạnh phúc ngập tràn, ngày em đẹp nhất, em là cô dâu. Chúng ta sắp kỷ niệm một năm ngày cưới khi vừa đi qua Tết Giáp Ngọ này anh nhỉ? Một năm qua, biết bao buồn vui của cuộc sống mới nhưng hạnh phúc luôn ngập tràn, luôn tươi mới như ngày đầu ta là của nhau.

  Năm cũ qua đi, năm mới đang đến với những xốn xang, rạo rực của cái Tết đầu tiên em làm dâu, của cái Tết đầu tiên em làm vợ, của cái Tết đầu tiên em hồi hộp mong chờ đón quả ngọt của tình yêu chúng ta kết trái. Em mong năm mới những ngọt ngào vẫn đong đầy như năm qua, mong anh và em luôn đủ niềm tin, đủ nghị lực để đi qua những sóng gió của cuộc đời. Mong cho con chúng ta đi qua 9 tháng 10 ngày bình yên trọn vẹn. Mong cho bố mẹ cũng như đại gia đình ta luôn mạnh khỏe, nhiều an vui.

  Năm mới 2022 đang đến rất gần chúng ta, gửi đi những lời chúc năm mới hay và ý nghĩa cũng là cách để bạn gửi những món quà tinh thần ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ niềm vui với những bạn bè, người thân luôn bên cạnh bạn.

  – Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

  – Chúc mừng năm mới! Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

  – Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới!

  – Năm mới 2022: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ!

  Lời chúc tết 2022 hay và ý nghĩa.

  – Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc!

  – Chúc mừng năm mới 2022. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

  – Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc vui vẻ!

  – Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực!

  – Cung chúc tân niên/Sức khỏe vô biên/Thành công liên miên/Hạnh phúc triền miên/Túi luôn đầy tiền/Sung sướng như tiên/Chúc mừng năm mới!!!

  – Cung chúc tân niên một chữ nhàn/Chúc mừng gia quyến đặng bình an /Tân niên đem lại niềm hạnh phúc/Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui!

  – Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu/Chúc trong gia quyến được an khương/Tân niên lai đáo đa phú quý/Xuân đến an khương vạn thọ tường!

  – Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua/Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà/Vài lời cung chúc tân niên mới/Vạn sự an khang vạn sự lành!

  – Năm mới đã tới/Hai không mười lăm/Là năm rất đẹp/Rất nhiều điều may/Chằng phải quá hay

  /Chúc mừng năm mới!

  – Một năm vất vả/Thế là đã qua/Ta chào năm mới/Chúc nhau lời ca/Bình an vô sự, mọi điều tốt lành/Chúc mừng năm mới!

  – Mừng năm mới/Kính chúc anh chị/Sức khỏe dồi dào/Vạn sự như ý/Gia đình hòa thuận/Chuyện vui đến nhiều/Chuyện buồn không ghé/Luôn luôn an lạc!

  – Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều/Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu/Gia đình hạnh phúc bè bạn quý/Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2022 ,lời Chúc Tết Ý Nghĩa
 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Tết Lấy Lòng Xếp Nhân Dịp Tết Đến Xuân Về
 • Những Lời Chúc Tết Người Yêu, Vợ Chồng Năm 2022 Hay, Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc Tết Dương Lịch 2022 Ngắn Gọn Ý Nghĩa
 • Tin Nhắn Chúc Tết 2022
 • Lời Chúc Tết, Tin Nhắn Chúc Tết, Sms Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Stt Buồn Về Gia Đình Ngắn, Tan Nát Con Tim
 • Cập Nhật Những Stt Ngắn Hay Và Ý Ngĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Nói Hay Trong Phim Hàn Khiến Fan Mê Mệt
 • Stt 20/10 Hay & Những Lời Chúc Ý Nghĩa Cho Ngày Phụ Nữ Việt Nam
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân Tri Kỷ Sắp Phải Xa Nhau Cảm Động Và Ý Nghĩa
 • Wapsite Miễn Phí

  ♡༺○°ⓗ ⓐ ⓟ ⓟ ⓨ°○༻♡

  ♡༺○°ⓝ ⓔ ⓦ°○༻♡

  ♡༺○°ⓨ ⓔ ⓐ ⓡ°○༻♡

  ꧁༺② ⓪ ② ⓪༻꧂

  〇○°♡:ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ:♡°○〇

  ♡︵₣σrεvëɾ™♡

  Tải ngay

  Để tải soạn: TEXT 2022 12 gửi 8785

  Để tải soạn: TT 9999 07 gửi 8785

  ☜♥☞ º°”˜`”°º☜( Happy New Year)☞ º°”˜`”°☜♥☞

  *(♥).**´ 2022 ¨`**♥*(★)

  ☞♥ⓛⓞⓥⓔ♥

  Một năm vất vã thế đã qua

  Ta chào năm mới chúc lời ca

  Bình an vô sự mọi điều lành

  Tải ngay

  Để tải soạn: TT 9999 33 gửi 8785

  ╔══╗╔╗ ☆☆☆☆☆

  ╚╗╔╝║║╔═╦╦╦═╗

  ╔╝╚╗║╚╣║║║║╔╣

  ╚══╝╚═╩═╩═╩═╝

  ╔╦╗☆☆☆Happy

  ║║║═╦╦╗New (¯`v´¯)♥

  ╠╗║║║║║Year♡.*.¸.*´

  ╚═╩═╩═╝ 2022*´

  Tải ngay

  Để tải soạn: TT 9999 36 gửi 8785

  – Đang cập nhật…

  … Loading …

  + Cập nhật 19/01/2020:

  Xuân đến ngoài hiên cả nhà ơi

  Dậy thôi gà đã gáy sáng rồi

  Chuẩn bị cỗ bàn tiễn năm cũ

  Xúng xính áo hoa đón xuân sang

  Cùng nhau ta hát khúc tân xuân

  Chúc cho tất cả dẫu xa gần

  Dồi dào sức khỏe, cười rộn rã

  Để những tình ca mãi còn ngân.

  Còn kia những phút phải lo toan

  Mệt mỏi, tơ vương lệ lan tràn

  Xin hãy mạnh lòng mà rũ bỏ

  Đưa tay đón đợi ánh mai sang.

  —–Happy New Year 2022— – Tải ngay

  + Cập nhậ 3/12/2019:

  Rạng rỡ môi cười chào năm mới

  Sắc Xuân tràn ngập khắp muôn nơi

  Ánh mắt chan hoà hồn phơi phới

  Tầm Xuân hé nụ bước rong chơi…

  Hi! Chúc mừng năm mới 2022. – Tải ngay

  * Ngoài ra mình đã tổng hợp

  Lời chúc tết bằng tiếng anh

  -:-Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle. – Tải ngay

  -:-Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable psents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…. – Tải ngay

  * Đây là bộTin nhan chuc tet 2022 mình vừa tổng hợp mới nhất hiện nay.

  -:-Trong khi năm 2022 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.. With 2022 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all. – Tải ngay

  -:-Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish. – Tải ngay

  -:-Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties. – Tải ngay

  -:-Bạn thân mến,Giáng Sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.. Dear, A Merry Christmas and a Prosperous New Year to you! I wish that you and your family are enjoying this holiday Season with an excellent health and happiness. May every year bring our hearts closer. – Tải ngay

  -:-Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life. – Tải ngay

  -:-Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas. -Tải ngay

  * Những mẫusms chuc tet 2022 đẹp và vô cùng ý nghĩa.

  -:-Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best! – Tải ngay

  -:-Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas. -Tải ngay

  -:-Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties. – Tải ngay

  -:-Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai. Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure. -Tải ngay

  -:-Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.Tải ngay

  -:-Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng. Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity. – Tải ngay

  loi chuc nam moi bang tieng anh

  -:-Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.I hope that the coming year bring you peace and prosperity. – Tải ngay

  -:-Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. – Tải ngay

  -:-Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often. – Tải ngay

  * Kho

  Tin nhan chuc tet hay

  mới nhất & đẹp nhất hiện nay.

  -:-Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year. – Tải ngay

  (Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu”.

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  . Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers – Happy New Year”. – Tải ngay

  Tự hào là Wapsite tải game miễn phí uy tín nhất hiện nay. Chuyên tổng hợp những Game Mobile Online các phần mền tiện ích mới nhất cho di động…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 50+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Vừa Hay Vừa Ý Nghĩa
 • Stt Hay Về Biển Vui, Buồn, Ý Nghĩa, Bằng Tiếng Anh
 • 15+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái
 • Cán Bộ Đoàn Phải Là Người Gương Mẫu, Luôn Gần Gủi Và Lắng Nghe Ý Kiến Nguyện Vọng Của Thanh Niên
 • Stt Hay Cho Ngày Cuối Tuần
 • Lời Chúc Tết Bằng Tin Nhắn Sms Hay Và Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Những Lời Chúc Tết 2022 Hay Bằng Stt, Sms Câu Chúc Năm Mới Ý Nghĩa
 • Những Lời Chúc Tết Sếp Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Review Sách Lời Chúc Phúc Của Odin
 • Ban Hành Giáo Chúc Tết Cha Xứ, Thầy Xứ
 • Lời Chúc Tết Mậu Tuất Của Đức Tgm. Giuse Nguyễn Chí Linh
 • Lời chúc tết bằng tin nhắn sms hay và ý nghĩa

  Lời chúc tết 1. 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

  Lời chúc tết 4. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

  Lời chúc tết 5: Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

  Lời chúc tết bằng tin nhắn sms hay và ý nghĩa

  Lời chúc tết 6. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

  Lời chúc tết 7. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

  Lời chúc tết 8. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

  Lời chúc tết 9. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.

  Lời chúc tết 10. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

  Lời chúc tết 11. Đầu xuân năm mới chúc bình an. Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang. Chúc sang năm mới nhiều tài lộc. Công thành danh toại chúc vinh quang.

  Lời chúc tết 12. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

  Lời chúc tết 13. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

  Lời chúc tết 14. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

  Lời chúc tết 15. Mừng 2022 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

  Lời chúc tết 16. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

  Lời chúc tết 17. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

  Lời chúc tết 18. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

  Lời chúc tết 19. Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

  Lời chúc tết 20. Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết – 30 mùng Một, năm mới cận kề – Bao nỗi bộn bề qua năm là hết – Chờ ăn bánh Tết bao đỏ liền tay – Tài lộc vận may không mong cũng đến – Tình duyên cặp bến hạnh phúc đáo gia – Chúc khắp mọi nhà quanh năm no đủ – Tiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quang – Vui vẻ họ hàng người người phấn khởi – Học hành tấn tới khởi sự thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Sưu Tầm Những Lời Chúc Câu Chúc Tết Bố Mẹ Hay Ý Nghĩa Nhất
 • Những Lời Chúc ‘không Hạnh Phúc Không Lấy Tiền’ Ý Nghĩa Nhất Tết Dương Lịch 2022
 • Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu ❤️top Câu Chúc Crush
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Hay
 • Lời Chúc Giáng Sinh, Lời Chúc Noel Hay Ý Nghĩa Gửi Tới Mọi Người
 • Lời Chúc Tết Hay 2022 Bằng Tin Nhắn Dành Cho Mọi Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Gửi Lời Chúc Tết 2022 Ý Nghĩa Trên Điện Thoại
 • Tin Nhắn Chúc Tết Khách Hàng 2022 Hay ❤️️ Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Cảm Ơn Và Chúc Tết Quý Khách Hàng
 • Lời Tri Ân Và Chúc Tết Quý Khách Hàng
 • Thư Chúc Tết Xuân Quý Tỵ Của Tân Hoàng Mai Gửi Tới Khách Hàng
 • Những lời chúc Tết hay 2022 qua những tin nhắn độc đáo cũng là cách bày tỏ tình cảm với nhau. Với bạn bè, đồng nghiệp hay người thân ở xa thì đây chính là món quà tinh thần để gửi cho nhau dịp năm mới.

  Dành tặng bạn bè những lời chúc Tết hay 2022 bằng tin nhắn độc đáo

  3.Đêm Giao thừa, hãy nhớ rằng…Có ai đó muốn bạn biết rằng họ sẵng sàng ở bên bạn – Có ai đó muốn làm tất cả mọi điều dành cho bạn – Có ai đó muốn sẻ chia cùng bạn – Có ai đó luôn cần sự động viên của bạn – Có ai đó cần niềm tin ở bạn – Có ai đó vẫn luôn tin tưởng ở bạn – Có ai đó muốn tết này này ở bên bạn – Và có ai đó sẽ khóc khi gửi những dòng này cho bạn… Hãy nhớ rằng… người đó không phải là tui. Hehe, chúc năm mới vui vẻ!

  6.Chúc mừng năm mới, Chúc mọi người những điều tốt lành nhất, may mắn sức khỏe dồi dào gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

  8.Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em/anh đã cùng anh/em đi đến tận cùng thế giới. Chúc em năm mới hạnh phúc.

  Lời chúc Tết hay 2022 không thể thiếu trong dịp năm mới

  9. Tết đến rồi, anh chúc em/ luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

  10.”Năm mới Tết đến, đón Mùi tiễn Ngựa”, chúc cả gia đình vạn sự như ý, chúc cha mẹ luôn mạnh khoẻ và mãi ở bên chúng con. Chúc anh chị yêu thương nhau đầm thắm, mặn nồng hơn, công việc thuận buồm xuôi gió. Chúc cháu học hành chăm ngoan nghe lời ông bà cha mẹ. Chúc mừng năm mới.

  11.Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.

  12.Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

  Bích Phượng

  --- Bài cũ hơn ---

 • 18 Câu Chúc Tết 2022 Bằng Tiếng Anh Rất Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Thư Chúc Tết Năm Mậu Tuất 2022
 • 20+Câu Chúc Tết Người Yêu “tình Bể Bình” “chất Như Nước Cất”
 • Những Câu Chúc Tết Người Yêu Hay, Lãng Mạn Nhất
 • ‘xiêu Lòng’ Với Những Lời Chúc Tết Dương Lịch Ngọt Ngào Nhất
 • Tin Nhắn Chúc Tết 2022 Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết Dương Lịch 2022 Ngắn Gọn Ý Nghĩa
 • Những Lời Chúc Tết Người Yêu, Vợ Chồng Năm 2022 Hay, Ý Nghĩa Nhất
 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Tết Lấy Lòng Xếp Nhân Dịp Tết Đến Xuân Về
 • Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2022 ,lời Chúc Tết Ý Nghĩa
 • Tin Nhắn, Lời Chúc Tết 2022 Hay, Câu Chúc Tết Ý Nghĩa Nhất
 • Lời chúc tết bằng tiếng anh

  -:- Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle. – Tải ngay

  -:- Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable psents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…. – Tải ngay

  * Đây là bộ Tin nhan chuc tet 2022 mình vừa tổng hợp mới nhất hiện nay.

  -:- Trong khi năm 2022 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.. With 2022 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all. – Tải ngay

  -:- Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish. – Tải ngay

  -:- Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties. – Tải ngay

  -:- Bạn thân mến,Giáng Sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.. Dear, A Merry Christmas and a Prosperous New Year to you! I wish that you and your family are enjoying this holiday Season with an excellent health and happiness. May every year bring our hearts closer. – Tải ngay

  -:- Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life. – Tải ngay

  -:- Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas. – Tải ngay

  * Những mẫu sms chuc tet 2022 đẹp và vô cùng ý nghĩa.

  -:- Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best! – Tải ngay

  -:- Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas. – Tải ngay

  -:- Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties. – Tải ngay

  -:- Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai. Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure. – Tải ngay

  -:- Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. Tải ngay

  -:- Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng. Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity. – Tải ngay

  loi chuc nam moi bang tieng anh

  -:- Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.I hope that the coming year bring you peace and prosperity. – Tải ngay

  -:- Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. – Tải ngay

  -:- Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often. – Tải ngay

  * Kho

  Tin nhan chuc tet hay

  mới nhất & đẹp nhất hiện nay.

  -:- Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year. – Tải ngay

  (Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu”.

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  . Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers – Happy New Year”. – Tải ngay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Tết Sếp, Công Ty Hay 2022 ❤️️ Ý Nghĩa Nhất
 • Tổng Hợp Lời Chúc Tết Sếp 2022 Hay Nhất
 • Những Câu Chúc Tết Sếp Độc Đáo Nhất 2022 !
 • Lời Chúc Tết Ông Bà Hay Nhất ❤️️ Mừng Xuân Tân Sửu 2022
 • Gợi Ý Vẽ Tranh Đề Tài Chúc Tết Ông Bà Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Tin Nhắn Xếp Hình Chúc Tết 2022 Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Noel Hài Hước Dành Tặng Người Thân
 • Tin Nhắn Giáng Sinh – Tin Nhắn Sms Noel Hay Nhất – Giáng Sinh Việt
 • Văn Thơ Chúc Tết Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa
 • 20 Câu Chúc Tết Độc Đáo Cho Năm Ất Mùi
 • Bác Hồ Với Thơ Chúc Tết Mừng Xuân Bính Thân
 • Chào các bạn! Năm 2022 sắp qua đi năm 2022 sắp đến gần và bạn đang đi tìm cho mình những mẫu tin nhắn xếp hình đẹp hay, những lời chúc có ý nghĩa để gửi tặng cho những người mình yêu thương trong dịp lễ tết 2022 này .

  Biết được những mong muốn đó chúng tôi mình đã sưu tầm và giới thiệu đến cho các bạn những mẫu tin sms xếp hình chúc tết 2022 đẹp nhất có ý nghĩa nhất .

  Phải xem: Công cụ tạo ký tự đặc biệt miễn phí để đăng stt Facebook .

  Mẫu tin nhắn số 1:

  。☆ ° ☆. 。

  。☆。★。☆。

  ★。\|/。★

  ° ☆—☉—☆ °

  ★°/ ↑ \°★

  . . . . . . .↑ . . . . . .

  Mẫu tin nhắn số 2:

  “::: chüc :::’”

  “::: mung :::”

  “::: nam    ::”

  “::   moi  .::”

  “::.  HAPPY 2021   .::”

  Mẫu tin nhắn sô 3:

                       Loc

  Mẫu tin nhắn số 4:

  ¤*•,Tiền đầy túi,•*¤*

  •,¤*•,Tim đầy tình,•*¤*•

  ,¤*•,Xăng đầy bình,•*¤*•

  ,¤*•,Gạo đầy lu,•*¤*,

  ¤*•,Muối đầy hủ,•*¤*•

  ,¤*•,Vàng đầy tủ,•*¤*

  ,¤*•Sức khỏe đầy đủ,•*¤*

  ,¤*•,HAPPY NEW YEAR,•*¤*

  Mẫu tin nhắn số 5:

  (¯`v´¯) .[-]Äþ… ..þ¥.、..

  .`•.¸.•´ NEW YEAR…

  ¸.•… ´¸.•´¨) ¸.•*¨)……

  (¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•.

  (¯`v´¯)….L.o.v.e……

  .`•.¸.•´……..Y.o.u…….

  ¸.•´¨¸.•´¨) ¸.•*¨)………

  (¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•….

  ñam ※。★ Moi*

  ấm áp và…… hạnh phúc,…

  Mẫu tin nhắn số 6:

  ♡━┓┏━┓

  ┃C┃┃M┃

  ┃H┃┃Ừ┃

  ┃Ú┃┃N┃

  ┃C┃┃G┃

  ┗━┛┗━♡

  ^o^

  ☆★+○─○+☆★

  NĂM MỚI!!

  ☆★+───+☆★

  ※Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu

  ※Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương

  ※Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí

  ※Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường

  Mẫu tin nhắn số 7:

  .+””-.,_,.-“”+.

  #”-. Happy_.-“#

  *’++.New .+”+*

  +-.Year.-+

  “-._.-“

  “-..-*”-..2021.-*”-..-“

  Cung chúc tân niên,

  Sức khoẻ vô biên, thành công liên miên,

  hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền,

  sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới !

  Mẫu tin nhắn số 8:

  “::Năm Mới 2022 ::”

  ♥ Ấm áp bên cạnh nữa trái tim…♥

  ♥ Vui vẻ bên cạnh nữa còn lại trọn vẹn…..♥

  ♥ Hạnh phúc bên cạnh một bờ vai ai đó….♥

  ♥ Một đêm cho ngày mai và một khắc cho mãi mãi…..♥

  ♥ Chúc Mừng Năm Mới 2022…..♥

  Mẫu tin nhắn số 9:

  HaPPy nEW YeAr!! 2022

  ☆★+───+☆★

  Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,

  Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.

  Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,

  Công thành danh toại chúc VINH QUANG.

  Chúc triệu triệu thành công.

  Mừng ngàn ngàn hạnh phúc.

  Năm của sự sung túc.

  Mới lộc phát mọi nhà.

  Mẫu tin nhắn số 10:

  .:*”””*:..:*”””*:. Chúc

  ☆…..Happy…..☆ mừng

  “…….New…….” năm

  “….Year….” mới

  “………” xuân

  “..” 2022

  www.yeualo.com

  happy new year•²º20

  1 năm hạnh phúc…♥

  12 tháng sung túc…♥

  48 tuần phấn khởi…♥

  365 ngày vui tươi…♥

  8760 giờ đầy hy vọng…♥

  525600 phút may mắn…♥

  31536000 giây thành công!♥

  Mẫu tin nhắn số 11:

  @[email protected]

  )) *Chúc*))

  // * mừng *//

  // * năm *//

  // * mới * //

  (( * 2022*((

  @[email protected]

  Ngàn lần như ý

  Vạn sự như mơ

  Triệu sự bất ngờ

  Tỉ lần hạnh phúc!

  Mẫu tin nhắn số 12:

  。☆2021☆ 。

  ★。\|/。★

  。 HAPPY 。

  ★。/|\。★

  。☆ ☆。

  。☆♡♡☆ 。

  ★。\|/。★

  。 canh tý 。

  ★。/|\。★

  。☆ ☆。

  Nâng cốc chúc mừng chào năm mới!

  Tiền vào như nước lộc vô biên!

  Mẫu tin nhắn số 13:

  ¸☆´.•´

  .•´✶`*.

  *.*★v . ✶•´ ☆´,•*´¨★

  ¸✶.•´¸.•*´✶

  ☆´¸.•★´ ¸.✶* ☆★

  ╱◥◣

  │∩ │◥███◣ ╱◥███◣

  ╱◥◣ ◥████◣▓∩▓│∩

  │╱◥█◣║∩∩∩ ║◥█▓ ▓█

  ๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩

  4.8

  /

  5

  (

  5

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tin Nhắn Xếp Hình Chúc Năm Mới, Chúc Tết 2022 Đẹp
 • Cách Nói Khi Biếu Quà Tết Như Thế Nào Cho Tinh Tế?❤️✔️
 • Những Lời Chúc Tết Bằng Tiếng Trung Hay Nhất
 • Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Trung Hay Nhất Năm 2022
 • Mong Muốn Trong Những Câu Thơ, Bưu Thiếp, Hình Động. Chúc Mừng Sự Rửa Tội Của Cậu Bé Trong Thơ Và Văn Xuôi
 • Tin Nhắn Xếp Hình Chúc Năm Mới, Chúc Tết 2022 Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tin Nhắn Xếp Hình Chúc Tết 2022 Đẹp
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Noel Hài Hước Dành Tặng Người Thân
 • Tin Nhắn Giáng Sinh – Tin Nhắn Sms Noel Hay Nhất – Giáng Sinh Việt
 • Văn Thơ Chúc Tết Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa
 • 20 Câu Chúc Tết Độc Đáo Cho Năm Ất Mùi
 • Danh sách những tin nhắn xếp hình chúc năm mới, chúc tết 2022 đẹp nhất

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 1:

  。☆ ° ☆. 。

  。☆。★。☆。

  ★。\|/。★

  ° ☆—☉—☆ °

  ★°/ ↑ \°★

  . . . . . . .↑ . . . . . .

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 2:

  .-★-._.-☆-._.-☆-.

  ‘★._HAPPY_.★’

  ‘¤-.★.-¤ ‘

  .-☆-._.-★-._.-★-.

  ‘☆._NEW_.☆’

  ‘¤-.☆.-+”

  .-★-._.-☆-._.-☆-.

  ‘★._YEAR_.★’

  ‘¤2021+’

  .-☆-._.-★-._.-★-.

  ‘☆._VUI VE_.☆’

  ‘¤-.☆.-+”

  -☆DAM AM-☆

  -☆HANH PHUC-☆

  ‘¤-.☆.-+”

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 3:

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 4:

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 5:

  ¤*•,Tiền đầy túi,•*¤*

  •,¤*•,Tim đầy tình,•*¤*•

  ,¤*•,Xăng đầy bình,•*¤*•

  ,¤*•,Gạo đầy lu,•*¤*,

  ¤*•,Muối đầy hủ,•*¤*•

  ,¤*•,Vàng đầy tủ,•*¤*

  ,¤*•Sức khỏe đầy đủ,•*¤*

  ,¤*•,HAPPY NEW YEAR,•*¤*

  ╔═══╦════╦═══╗

  ✫Happy New Year 2022✫

  ╚═══╩════╩═══╝

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 6:

  (¯`v´¯) .

  )) *Chúc*))

  // * mừng *//

  // * năm *//

  // * mới * //

  (( * 2022*((

  •._.•´¯)

  ¨°o.O New O.o°

  ••.•´¯`•.••Year 2022 ••.•´¯`•.••

  Cung chúc tân niên,

  Vạn sự bình yên,

  Hạnh phúc vô biên,

  Vui vẻ triền miên,

  Kiếm được nhiều tiền,

  Sung sướng như tiên.

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 21:

  (..*˚ ˛•Happy•˚ ˛*… )​

  (……☆New Year☆… )​

  »——(¯`2021´¯)——»

  Đong cho đầy Hạnh phúc.

  Gói cho tròn Lộc tài.

  Giữ cho mãi An Khang.

  Thắt cho chặt Phú quý.

  Cùng chúc nhau Như ý,

  Hứng cho tròn An Khang,

  Chúc năm mới Bình An.

  Cả nhà đều Sung túc.

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 22:

  ╔══╗ . . . .CUNG

  ╚╗╔╝♥……CHÚC

  …║║. . . .TÂN

  ╔╝╚╗. . XUÂN

  ╚══╝. . . .

  ╔╗. . . . .ANH

  ║║. . . . . .MÃI

  ║║. . .♥. . . . YÊU

  ║╚═╗ o V.E………EM

  ╚══╝. . . . .

  ╔╗╔╗. . . . . . THÊM

  ║║║║. . . . . .MỘT

  ║╚╝║♥………NĂM

  ╚══╝. . . . .NỮA

  happy new year 2022!…

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 23:

  ╔╗╔╗☆° 〇

  ║╚╝║°♥♥.° .

  ║╔╗ A P P Y ..

  ╚╝╚╝ . .. .. .. ..

  ╔╗╔╗☆° 〇

  ║_””‘ ║.°♥♥°

  ║║…..E W .. .. ..

  ╚╝╚╝ .. .. … ..

  “”/””/ ☆° 〇….

  .. .. ./ °.:♥♥:.°

  /.. .. E A R ! ! !

  /…../.–★2021★–

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 24:

  .’ ⑫ ‘.

  ➈ ↑ ➂

  ‘ . ➅ .’

  Mấy giờ rồi?

  Mau ra đường

  Đón giao thừa

  ▂ ▄ ▅ ▇ █ ♪♫♥ ②⓪②⓪ ♥♪♫ █ ▇ ▆ ▄ ▂

  ♩ ♪ ♫ ♬ ♭ ♮ ♯ ⒽⒶⓅⓅⓎ ⓃⒺⓌ ⓎⒺⒶⓇ ☊ ☋ ✦ ✧

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 25:

  ★Happy♣

  ♥ New ☆

  ♣Year♥

  ╔══’╗╔══╗╔══’╗╔══╗

  ╚═╗ ║║╔╗║╚═╗ ║║╔╗║

  ╔═╝ ║║║║║╔═╝ ║║║║║

  ║ ╔═╝║║║║║ ╔═╝║║║║

  ║ ╚═╗║╚╝║║ ╚═╗║╚╝║

  ╚══’╝╚══╝╚══’╝╚══╝

  ★An♣

  ★Khang♣

  ★Thịnh♣

  ★Vượng♣

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 26:

  Nhìn đồng hồ nè: .’ 12 ‘.

  9 ↑ 3

  ‘ . 6 .’

  Mấy giờ rồi?

  Mau ra đường

  Đón giao thừa

  happy new year

  ╔══’╗╔══╗╔══’╗╔══╗

  ╚═╗ ║║╔╗║╚═╗ ║║╔╗║

  ╔═╝ ║║║║║╔═╝ ║║║║║

  ║ ╔═╝║║║║║ ╔═╝║║║║

  ║ ╚═╗║╚╝║║ ╚═╗║╚╝║

  ╚══’╝╚══╝╚══’╝╚══╝

  www.nhacchuongvui.com

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 27:

  ╔╗╔╗╔══╗╔══╗╔══╗╔╗╔╗

  ║╚╝║║══║║══║║══║║╚╝║

  ║╔╗║║╔╗║║╔═╝║╔═╝╚═╗║

            ╚╝╚╝╚╝╚╝╚╝ • N E W Y E A R – 2 0 2 0

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 28:

  Happy* An

  ··÷¦÷·· ·· ··÷¦÷··

  New * Khang

  ··÷¦÷·· ·· ··÷¦÷··

  Year * Thịnh

  ··÷¦÷·· ·· ··÷¦÷··

  2021 * Vượng

  ··÷¦÷·· ·· ··÷¦÷··

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 29:

  .:*”””*:༺༒༻:*”””*:. Chuc

  ☆…..Ⓗⓐⓟⓟⓨ…..☆ mung

  “…….Ⓝ ⓔ ⓦ…….” nam

  “….Ⓨ ⓔ ⓐ ⓡ….” moi

  “….. ☃ ….” xuan

  “.༒.”②⓪②⓪

  Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.

  Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

  Vài lời cung chúc tân niên mới.

  Vạn sự an khang vạn sự lành!

  www.nhacchuongvui.com

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 30:

  Năm 2022 đã sắp qua đi

  Năm mới 2022 đang đến

  Xin chúc cho bạn 7 chữ Đủ

  Đủ tiền bạc để gia đình sung túc, ấm no

  Đủ hạnh phúc để tâm luôn ngọt ngào

  Đủ ồn ào để đời không lặng lẽ

  Đủ sức khỏe để có thể rong chơi

  Đủ thảh thơi để tràn đầy sự sống

  Đủ hy vọg để giữ mãi niềm tin

  ╔═══╦════╦═══╗

  Happy New Year 2022

  ╚═══╩════╩═══╝

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 31:

  (“”*¤-._’”/”‘_.-¤*””)

  “-.]~ happy ~~[.-“

  (_.-“§”-._)

  YEAR!

  ╔══’╗╔══╗╔══’╗╔══╗

  ╚═╗ ║║╔╗║╚═╗ ║║╔╗║

  ╔═╝ ║║║║║╔═╝ ║║║║║

  ║ ╔═╝║║║║║ ╔═╝║║║║

  ║ ╚═╗║╚╝║║ ╚═╗║╚╝║

  ╚══’╝╚══╝╚══’╝╚══╝

  Cung chúc tân niên một chữ nhàn.

  Chúc mừng gia quyến đặng bình an.

  Tân niên mang theo niềm hạnh phúc.

  Hưởng trọn niềm vui phú quý vàng.

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 32:

  Mẫu tin nhắn xếp hình chúc năm mới đẹp số 33:

  Mẫu tin nhắn thơ chúc năm mới hay số 34:

  Mẫu tin nhắn thơ chúc năm mới hay số 35:

  Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu!

  Mệt mỏi vì học giỏi!

  Buồn phiền vì nhiều tiền!

  Ngang trái vì xinh gái!

  Tàn phai vì đẹp giai!

  Và mất ngủ vì không có đối thủ!

  Mẫu tin nhắn thơ chúc năm mới hay số 36:

  Nên xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nói Khi Biếu Quà Tết Như Thế Nào Cho Tinh Tế?❤️✔️
 • Những Lời Chúc Tết Bằng Tiếng Trung Hay Nhất
 • Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Trung Hay Nhất Năm 2022
 • Mong Muốn Trong Những Câu Thơ, Bưu Thiếp, Hình Động. Chúc Mừng Sự Rửa Tội Của Cậu Bé Trong Thơ Và Văn Xuôi
 • Lời Chúc Giáng Sinh (Noel) Cho Trẻ Em Hay Và Ý Nghĩa
 • Chúc Buổi Chiều Tốt Lành ❤️ Top 1001 Lời Chúc Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Chúc Buổi Chiều Vui Vẻ ❤️ Chào Buổi Chiều Đẹp
 • Tìm Hiểu Về Phụng Vụ Thánh Thể: Nghi Thức Chúc Bình An Trong Thánh Lễ
 • Thời Điểm Chúc Bình An Là Hợp Lý Chăng?
 • Lời Chúc Buổi Trưa Cho Người Yêu ❤️ Câu Chúc Hay Nhất
 • Hình Ảnh Chúc Buổi Trưa Vui Vẻ ❤️ Ảnh Chúc Bữa Trưa Đẹp
 • Chúc Buổi Chiều Tốt Lành

  Chúc buổi chiều vui vẻ là biểu hiện của tình cảm yêu thương, quý trọng và mong ước một buổi chiều tốt lành sẽ đến với người được chúc.

  Lời Chúc Buổi Chiều Hay

  • Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là “Chúc buổi chiều vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của tớ để đằng ấy được hạnh phúc !
  • Anh xin lỗi em!. Hôm nay anh bị hạn chế nhắn tin cho em rồi… Hôm nay khám, bác sĩ bảo anh phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà em lại ngọt ngào số một. Anh đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc buổi chiểu vui vẻ Honey! (。◕‿◕。) (¯`*.¸♥♫ ♫ G░O░O░D░N░I░G░H░T ♫ ♥¸.*´¯)

  TẶNG BẠN ❤️ Câu Chúc Buổi Tối ❤️

  Chia sẻ thêm cho các bạn những câu chúc buổi chiều hay nhất dành tặng bạn bè, người thân yêu.

  1. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Chúc buổi chiều vui vẻ!
  2. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu. Chúc em buổi chiều vui vẻ và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô bé đáng yêu!
  3. Loa…loa…loa…Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn cho biết thời tiết đêm nay rất lạnh! số máy 090xxxxxxx gửi tặng 1 chút ấm áp, nhiều lắm yêu thương cho người đang đọc tin nhắn này!

  Mời Bạn Tham Khảo ❤️ Lời Chúc Ngủ Ngon Hay ❤️

  1. Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có buổi chiều thật tuyệt vời.
  2. Một ngày mệt nhọc lại sắp kết thúc rồi, tao đang chờ, từng phút để được gặp mày nè. Vì mày đang nợ tao, tiền, nên tao không biết lấy gì để ăn sáng nè.

  Bên Cạnh Lời Chúc Ngọt Ngào, Mời Bạn Tham Khảo ❤️ Hình Ảnh Chúc Buổi Tối ❤️

  Tặng bạn những câu chúc buổi chiều vui vẻ để gửi lời yêu thương, mang lại niềm vui mỗi chiều dành cho người ấy.

  1. Mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay.
  2. Một ngày kết thúc, và anh mong đợi một ngày mới,
  3. Nhưng tình bạn thực sự thì không bao giờ kết thúc, cho dù là bất cứ khoảng thời gian nào. Chúc buổi chiều vui vẻ, bạn của tôi!!!!!!

  Bên Cạnh Những Lời Chúc Vui Vẻ, Mời Bạn Tham Khảo ❤️ Những Câu Chúc Ngủ Ngon Hay ❤️

  1.Wishing my honey have a good afternoon.Chúc buổi chiều vui vẻ bằng tiếng Anh

  Chúc cho tình yêu của anh có một buổi chiều thật tốt đẹp.

  2. Wish you forever beautiful and tender as the beauty of sunset.

  Chúc em mãi xinh đẹp và dịu dàng như vẻ đẹp của ánh hoáng hôn.

  3. Hello, good afternoon.

  Xin chào, chúc một buổi chiều tốt lành.

  4. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me. Have a great time.

  5. This afternoon, I hope everything will be all right.

  Anh hy vọng mọi chuyện sẽ ổn vào chiều nay.

  Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Chúc Ngủ Ngon Tiếng Anh

  Mời Bạn Xem Thêm Tại: Hình Ảnh Chúc Buổi Chiều Vui Vẻ

  Gửi những hình ảnh chúc buổi chiều lãng mạn, người nhận sẽ vô cùng cảm động và thích thú lắm đó.

  Có Thể Bạn Quan Tâm: Chúc Chồng Ngủ Ngon

  Và tiếp theo đây là những hình ảnh chúc buổi chiều ý nghĩa mà bạn nên gửi tặng cho bạn bè, người thân yêu của mình. Chúng tôi tin chắc rằng bạn đã mang lại niềm vui bất ngờ, xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi cho mọi người.

  TẶNG BẠN ❤️ Chúc Người Yêu Ngủ Ngon ❤️

  SCR.VN chia sẽ bạn top 100 Câu Chúc Buổi Chiều Tiếng Anh Hay Nhất Dưới Đây:

  “Hope you have an afternoon as lovely as you are.”

  “Good afternoon! Do not say that victory is lost if it is from battles that one lives life.”

  “Never stop believing in hope because miracles happen every day. Good Afternoon”

  “Life is a magic. The beauty of life is the next second. Enjoy this afternoon.”

  “God may my will and Yours coincide if not that he will pvail. Good afternoon.”

  “The afternoon knows what the morning never suspected.”- Jonathan Grimwood

  “Never drink black coffee at lunch; it will keep you awake all afternoon.”-Jilly Cooper

  “We should live our lives as though Christ were coming this afternoon.”-Jimmy Carter

  “I never drink coffee at lunch. I find it keeps me awake for the afternoon.”- Ronald Reagan

  “If me and my friends are feeling decadent, we go for afternoon tea.”- Sophie McShera

  “The self-confidence of a person multiplies their powers a hundredfold. Good Afternoon!”

  “Leave me a smile just warm enough to spend a million golden afternoons in.”- Sanober Khan

  “Your dream doesn’t have an expiration date. Take a deep breath and try again this afternoon.”

  “Good afternoon does not listen to negative people. Join someone who sees life with good eyes.”

  “My hour for tea is half-past five, and my buttered toast waits for nobody.”- Wilkie Collins

  “Good afternoon In life there are simple and important things Simple as me and important to you.”

  “If you come at four in the afternoon, I’ll begin to be happy by three.”- Antoine de Saint-Exupéry

  “God renamed made yesterday afternoon the name made light of night Moon. ― Good Afternoon!”

  “Dried leaves are also found life air obligation of love changed where weather Diagud afternoon.”

  “A great day to start with gratefulness, positive thoughts and planning to make it right. Good Afternoon!”

  “Today my kiss goes to you beautiful person that even so far always makes itself psent. Good Afternoon.”

  “If I had a free afternoon, I would play music, sit in my backyard, and drink coffee.”- Aja Naomi King

  “The biggest motivation is your own thoughts, so think big and motivate yourself to win. Good Afternoon!”

  “Good afternoon Enjoy with joy You deserve all the good things in life and this afternoon is being wonderful.”

  “Just as we can learn from our mistakes we can gain character from our disappointments. Good Afternoon!”

  “I’m never any good in the morning. It is only after four in the afternoon that I get going.”- Stephen Hawking

  “If we grow with the hard blows of life we can also grow with the soft touches of the soul. Good Afternoon!”

  “So not persecuted by the night could not sleep we wake up to ask the cause of ruddy eyes Logged afternoon.”

  “Change one coordinate in your spiritual compass and you change your entire life’s direction. Good Afternoon!”

  “It is the end of a fine bronze-tinted afternoon with purple shadows and febrile scraps of cloud.”- Daniel Arsand

  “Gardens will bloom flowers lamps will burn at night pray to the Lord to be happy the rest we offer you Afternoon.”

  “What’ll we do with ourselves this afternoon? And the day after that, and the next thirty years?”- F. Scott Fitzgerald

  “It is the still, yellow kind of afternoon when one is apt to get stuck in a dream if one sits very quiet.”- Dodie Smith

  “Good, better, best. Never let it rest. ‘Til your good is better and your better is best. Good Afternoon.”- St. Jerome

  “Afternoons are hard. Mornings are pure evil from the pits of hell, which is why I don’t do them anymore.”- Rachel Caine

  “Pleasant friendship is like the breathing air You will never see it But you will always feel its psence. Good Afternoon.”

  “Do so tormented not the night could not sleep we wake up to ask the cause of ruddy eyes, people. Good Afternoon!”

  “Success is never permanent, failure is never complete The important thing is the courage to fight. Good Afternoon.”

  “Victory is not the property of brilliants It is the crown for those who bow themselves in front of hard work & confidence.”

  “An idea that is developed and put into action is more important than an idea that exists only as an idea. Good Afternoon!”

  “My thoughts, it is my freedom, my love, it is my loyalty, to the people who are part of my life and my story! Good Afternoon!”

  “Well, there’s nothing better than putting your feet up on a Sunday afternoon and grabbing a good book.”- Chris Klein

  “If you can spend a perfectly useless afternoon in a perfectly useless manner, you have learned how to live.”- Lin Yutang

  “Every experience, No matter how bad it seems, holds within it a blessing of some kind. The goal is to find it. Good Afternoon.”

  “The biggest motivation is your own thoughts, so take time every afternoon to think big and motivate yourself to win.”

  “I wish your afternoon to be beautiful, that the sun shines in your heart, that there be joy in your eyes and peace in your walk.”

  “Life’s deepest feelings are often expssed in silence And the one who can read volumes from our silence is your true companion.”

  “Afternoon reminds me of the love you bring. The love never leaves me. This was the song you used to sing that never leaves me!”

  “When I enjoy a refreshing afternoon with a deep blue sky over my head and a relaxing wind around me, I am really missing you.”

  “The afternoon is not only the middle of the day it is the time to complete our essential task and go ahead in life.”- Shashikant Shinde

  “Anything is more important when you cannot get it When you can get it this is less important for you This is nature of every human.”

  “Life is a magic. The beauty of life is the next second. I wish every second will be beautiful in your life this afternoon. Good Afternoon.”

  “This bright afternoon always reminds me of how you brighten my life with all the happiness. I miss you so much. Have a good day!”

  “I like the good life too much, I’m not good at going on stage night after night and on wet Wednesday afternoons.”- Anthony Hopkins

  “Wishing a wonderful good afternoon to the most beautiful soul I have ever met. I hope you really don’t miss the beauty of this time!”

  “Good afternoon! May happiness surpass the horizons of vision and thought towards the infinite reaching the center of your heart.”

  “Life is a magic. The beauty of life is the next second. I wish every second will be beautiful in your life this afternoon. ― Good Afternoon”

  “Its 12 noon and the sun coming to show its fullest power. As the season is summer take pcautions before going out ― Good Afternoon.”

  “All yourself to those who truly love you and who enjoy your success and growth, May your afternoon be blessed by God. Good afternoon.”

  “A smile is the lighting system of the face, Cooling system of head and Healing system of heart So keep smiling all day. Good Afternoon!”

  “Summer afternoon, summer afternoon; to me those have always been the two most beautiful words in the English language.”- Henry James

  “Where there is faith there is love. Where there is love there is peace Where there is God there is nothing lacking Have a good Afternoon.”

  “Don’t let little things get you down. You’ve got many big reasons to look u to God and say thanks. It’s going to be a great day. Good Afternoon.”

  “The great thing a little lamp can do which the big sun cannot do is it gives light at night No one is superior by size but by purpose. Good Afternoon!”

  “Living in the favorable and unfavorable situation is called Part of living But smiling in all those situations is called Art of living. Good Afternoon!”

  “Remember if when thinking about hurting someone, remember that you can be inside that someone’s heart. Good afternoon! Faith turns our way.”

  “Learning history is so easy but making history is so difficult. Make a history of yourself and make others to learn it! Good Afternoon!”- Vrishab

  “You are every bit of special to me just like a relaxing afternoon is special after a toiling noon. Thinking of my special one in this special time of the day!”

  “As you climb the ladder of success, check occasionally to make sure it is leaning against the right wall. Good Afternoon and Good Day!”- Swati Khare

  “Under certain circumstances there are few hours in life more agreeable than the hour dedicated to the ceremony known as afternoon tea.”- Henry James

  “To sit with a dog on a hillside on a glorious afternoon is to be back in Eden, where doing nothing was not boring – it was peace.”- Milan Kundera

  “Noon time – it’s time to have a little break, Take time to breathe the warmth of the sun, Who is shining up in between the clouds, Good afternoon!”

  “Good friends always stay special in our thoughts They are part of our daily life even though we are not psent I came here to wish you a great afternoon.”

  “Life is an open book, if anyone needs to get some motivation it is the best source to get it, Remain favored and attempt to be receptive, Good Afternoon!”

  “A Great attitude becomes a great mood, Which becomes a great day, Which becomes a great Year, Which becomes a great Life. Good Afternoon.”

  “If u trust someone trust till the end whatever the results may be In the end either You’ll have a very good friend or a very good lesson. Good Afternoon!”

  “Meaning of noon is not just only a middle of the day but it is the harder time to do anything in our life So across this noon happily Good Afternoon.”

  “Don’t be upset if you choose wrong people sometimes because without choosing them you will never know the true value of the right one’s. Good Afternoon.”

  “May the sweet peace be part of your heart today and always and there is life shining through your sigh. May you have much light and peace. Good Afternoon!!!”

  “The afternoon has come to indicate you half of your day’s work is over just another half a day to go be brisk and keep enjoying your works, Have a happy noon!”

  “Good afternoon guys, just remember that no matter where you are right now focus and a positive mindset can lead you to where you want to be in life.”- Allan Thicke

  “With a deep blue sky over my head and a relaxing wind around me, the only thing I am missing right now is the company of you. I wish you a refreshing afternoon!”

  “If you feel tired and sleepy you could use a nap, you will see that it will help you recover your energy and feel much better to finish the day. Have a beautiful afternoon!”

  “When we see our adored one after a long gap we want to distribute many things but smile & silents are the first one we distribute That’s real affection. Good Afternoon.”

  “Success is century make it, the problem is your face it, failure is bouncer leave it luck is full toss use it but an opportunity is free to hit never miss it, good afternoon my friends.”

  “How did it get so late so soon? Its night before its afternoon. December is here before its June. My goodness how the time has flewn. How did it get so late so soon?”- Dr. Seuss

  “May your noon be lightly blessed enlightened productive and happy, Today my kiss goes to you beautiful person that even so far always makes itself psent. Good Afternoon.”

  “Think what a better world it would be if we all, the whole world, had cookies and milk about three o’clock every afternoon and then lay down on our blankets for a nap.”- Barbara Jordan

  “Leave all the afternoon for exercise and recreation, which are as necessary as reading. I will rather say more necessary because health is worth more than learning.”- Thomas Jefferson

  “I would just like to mention Robert Houdin who in the eighteen century inventented the vanishing birdcage trick and the theater matinee – may he rot and perish. Good afternoon.”- Orson Welles

  “Good afternoon! Make your faith the strength you need Believe in your total victory and imagine no obstacles in front of you Whatever a person is capable of planning he is capable of accomplishing.”

  “Be bright like the afternoon sun and let everyone who sees you feel inspired by all the great things you do. You have one life here on earth. Make it count in whatever way you can.”- Delna Rose

  “You could get a simple idea one afternoon that could completely change your life. Great innovators just needed one idea to change everything. Keep striving and you will reach success.”- Doreen Bill

  “If i was a dove i wud daily bring you peace. A sheep I would bring you miracles, an angel I would bring you love, but since I’m only human I can only wish you the best. Good afternoon.”- Mundia Andy

  “Are you stuck again on an afternoon with nothing to do? Start with your dreams, decide where you want to be and create a plan to reach there. Every little step will lead you closer to your destiny.”- John Ross

  “Enjoy every moment of your life without fear, because to be happy there is no secret To live is to be born with the new day It is to smile after every pain It is to conserve the heart to feel a great love. Good Afternoon.”

  “Good afternoon When something you enjoy is gone or just go away remember that autumn leaves do not fall because they want to but because the time has come. I just came to tell you that I do not forget you. Have a Good Afternoon!”

  “There is an hour of the afternoon when the plain is on the verge of saying something. It never says, or perhaps it says it infinitely, or perhaps we do not understand it, or we understand it and it is untranslatable as music.”- Jorge Luis Borges

  “Sometimes I reminisce about the chances I missed on a dull afternoon. Then I remind myself that I am not here by accident and I can still have opportunities to own. I take up a wining attitude and win through the day.”- Oregon Mass

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chúc Buổi Chiều Vui Vẻ, Mát Mẻ ❤️ Lời Chúc Hài Hước Nhất
 • Tổng Hợp #100 Câu Chúc Tết Anh Chị Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Tết Anh Chị Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022
 • #25 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Dành Cho Anh, Chị, Bạn Bè Hay Nhất
 • Lời Chúc Mừng Đám Cưới Dành Cho Anh Chị, Bạn Bè Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh An Lành Hấp Dẫn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Thiên Chúa Ðối Với Ta
 • Những Stt Hay Về Tình Bạn Thân Chất Nhất
 • Những Câu Nói Hay Trong Truyện Ngôn Tình
 • Những Câu Nói Ý Nghĩa Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh Hay Và Thấm Thía Nhất
 • Noel 2014: Những Lời Chúc Giáng Sinh Hay Và Độc Đáo Nhất
 • Lời chúc Giáng Sinh, lời chúc chúc Noel dành cho cha mẹ

  Những lời chúc giáng sinh đầy ấn tượng dành tặng cho cha mẹ luôn được bạn đọc yêu thích và săn đón nhất. Với những thông điệp đầy ngọt ngào, những lời chúc này giúp bạn bày tỏ tình cảm chân thành nhất của mình. Cùng theo dõi nha!

  1. Chúc bố mẹ Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và năm mới bình an. Không điều gì bằng gia đình mình quây quần ấm áp trong ngày lễ như thế này bố mẹ nhỉ.

  2. Trong dịp lễ Giáng sinh này con chỉ muốn về nhà, ngồi trong bếp ấm áp và trò chuyện với cha mẹ khi ngoài kia gió rét gào thét khắp nơi. Mong cha mẹ được 1 năm mới hạnh phúc, trong dịp giáng sinh bình an và vui vẻ.

  3. Con xin gửi lời chúc Noel ấm áp yêu thương tới cha mẹ. Con yêu cha mẹ và mọi người, chúc gia đình mình luôn vui vẻ, an lành.

  4. Chúc Giáng sinh an lành bố mẹ yêu mến của con. Tuy ở xa nhà không về được nhưng con luôn nhớ và yêu thương bố mẹ. Mong cho bố mẹ luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

  4. Lời chúc giáng sinh an bình, hạnh phúc này con xin gửi đến bố mẹ ở nơi xa. Trời lạnh rồi, bố mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe để khi trái gió trở trời chúng con được an tâm công tác. Nhớ và yêu thương bố mẹ rất nhiều.

  5. Noel không gặp anh cấm đi cùng thằng nào, đi với bạn gái thì được, nhưng phải luôn nhớ đến anh. Nhớ mặc ấm, đi găng tay, đừng chơi khuya quá kẻo về muộn trời nhiều sương. Tìm chỗ yên tĩnh và tránh xa mấy chỗ xô bồ kẻo người ta dẫm bẹp đấy, em thì đã gầy rồi. Nhớ em và luôn yêu em. Chúc em giáng sinh an lành, hạnh phúc.

  6. Gửi ngàn hơi ấm và tỉ tỉ nụ hôn đến anh người yêu đang ở phương xa. Mong là anh sẽ có 1 Giáng sinh vui vẻ và năm mới bình an. Yêu và nhớ anh rất nhiều.

  7. “Anh đã ngủ thiên thu, Noel này em một mình ngơ ngác giữa Sài thành hoa lệ. Chốn đông người nhưng em lạc lõng bơ vơ. Sắp đến ngày kỷ niệm tình yêu của hai ta, anh có thể trốn thiên đàng về với em giây lát? Em nhớ anh, Cơn gió ơi!”

  8. Năm nay mùa đông rất lạnh vì không còn vòng tay của anh bên cạnh. Xa em nhớ giữ gìn sức khỏe, mặc ấm và đừng ra đường kẻo bị tự kỉ vì cô đơn. Tối ở nhà nói chuyện với nhau là được rồi. Chúc anh Giáng sinh vui vẻ.

  10. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

  12. Nếu ông già Noel có thật – như truyền thuyết vẫn nói và những nguyện cầu đêm Giáng Sinh đều thành hiện thực, thì ước gì em được là hơi ấm bao quanh anh giữa mùa đông lạnh giá… Là luồng khí mát ôm lấy anh giữa mùa hè rực nắng… Là làn gió nhẹ vờn tóc anh giữa mùa thu dịu dàng… Là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má anh mỗi khi xuân về… Bởi điều em mong muốn nhất là anh được hạnh phúc, bình yên.

  13. “Hôm nay khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Người nhìn anh và hỏi: con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành! Chúa lại hỏi: con muốn ta che chở và mang lại hạnh phúc cho người đó không?Anh trả lời: cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại…Thiên Thần à, chúc em một mùa giáng sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!”

  14. Mùa Giáng Sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.

  Lời chúc noel, lời chúc giáng sinh dành cho bạn bè.

  4. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

  5. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.

  6. Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn rã của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.

  7. Mot mua giang sinh nua lai ve, giang sinh 2022 that am ap. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

  8. Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Anh Hay Và Đơn Giản
 • Những Câu Nói Hay Của Khổng Tử Có Giá Trị Muôn Đời
 • Những Cap Hay Về Hoa, Câu Nói Hay Về Các Loài Hoa Đăng Facebook
 • Những Điều Chưa Biết Về Tác Giả ‘thép Đã Tôi Thế Đấy’
 • 6 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Giúp Bạn Gái Vượt Qua Nỗi Buồn Sau Khi Chia Tay
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Và Noel 2022 An Lành Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Quá Khứ
 • 99 Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Tình Yêu
 • Lời Phật Dạy Khi Chồng Ngoại Tình: Cần Tỉnh Táo Hơn Là Bi Luỵ
 • [++] Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên Để Luôn Vui Vẻ
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên Hay Nhất
 • Giáng sinh 2022 sắp về, trên mọi ngóc ngách đường phố đều tràn ngập không khí Noel được trang trí bằng những cây thông Noel, ông già tuyết, … Đây là ngày mà mọi người trong gia đình tụ tập đông đủ cùng nhau đón Giáng sinh ấm áp và an lành, ngoài việc tạo thiệp Giáng sinh bạn có thể dành tặng những lời chúc giáng sinh an lành, lời chúc Noel ý nghĩa nhất đến cha, mẹ và những người yêu thương quanh mình.

  Những lời chúc giáng sinh và noel 2022 an lành hạnh phúc

  1. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

  2. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng… Và bây giờ, bạn cười trông đáng yêu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!

  3. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

  Hiện nay có rất nhiều trường hợp, các đôi yêu nhau nhưng lại ở khoảng cách khá là xa. Vì vậy, cuộc nói chuyện chỉ được diễn ra qua các mạng xã hội hay là những chiếc điện thoại mà thôi. Nếu không thể gửi những món quà bằng vật chất, thì bạn có thể soạn tin nhắn giáng sinh để gửi tới người mình yêu cũng như bày tỏ nỗi lòng của mình bằng những lời chúc, bài thơ giáng sinh đầy ý nghĩa.

  4. Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau – nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất cả những người bạn của tôi. Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

  5. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

  6. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé !!! .

  7. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua…. Con chúc Mẹ có một ngày giáng sinh thật ấm áp và vui bên chúng con, con yêu Mẹ nhiều.

  8. Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều. Con cầu cho chúa luôn che chở cho bố, để bố mãi ở bên cạnh chúng con.

  9. Chúc bạn một năm mới đầy sức quyến rũ và lúc nào cũng “hừng hực” để được tình yêu “liếm láp” và để được những đặc ân của thiên đường “vầy vò”. Mong cho những rủi ro của bạn sẽ bị “phun ra” hết trước khi mùa Giáng sinh lên đến “cực điểm”. Merry Xmas ^^!

  10. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.

  11. Em thân yêu! dẫu biết rằng Giáng sinh là ngày của những người mộ đạo, không phải là ngày của chúng ta. Nhưng trong thời buổi hiện đại ngày nay dường như Giáng sinh là ngày chung của tất cả mọi người trên thế giới, là ngày của yêu thương, ấm áp. Đêm nay khi bạn bè tay trong tay cùng người yêu đi đón Giáng sinh, em lại một mình vì không có anh bên cạnh. Anh biết rằng yêu một người ở xa là phải chịu nhiều thiệt thòi, những khi vui buồn anh không thể bên cạnh để chia sẻ cùng em, cũng như Giáng sinh này anh chẳng thể bên em, anh không có những món quà để tặng em, anh chỉ biết nhờ Dân trí gửi đến em lời chúc giáng sinh an lành, chờ anh về em nhé. Nhớ và yêu em nhiều lắm”

  12. Chưa một lần được ở bên em vào đêm Giáng sinh. Anh đã kiên trì chờ đợi và hy vọng sẽ có một năm anh được thức suốt đêm và cùng em đón Giáng sinh. Nhưng đến Noelnày, tất cả đã không thành hiện thực tưởng chừng như giản đơn ấy nữa. Dù sao, anh cũng cầu chúc cho trái tim em luôn được ấm áp, anlành trong đêm Noel năm nay. Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc nhé!

  13. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

  14. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.

  15. Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn rã của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.

  16. Bây giờ, nếu có điều ước anh sẽ ước rằng: “Giá như thế gian này là một buổi hoàng hôn tím. Em là đại dương bao la, xanh thẳm. Còn anh là mặt trời rực rỡ, lung linh ánh nắng vàng. Và giờ đâykhi mùa đông Pari giá lạnh đã đến… Anh không biết nói gì hơn, chỉ muốnnhờ cơn gió nhắn với em một lời. Hãy vui lên em nhé, em yêu dấu của anh. Cho dù đi đến nơi nào thì tình yêu của anh dành cho em mãi mãi không bao giờ thay đổi. Chúc em Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc… Anh yêu em…

  17. Em ơi, Noel đang đến gần, ở nơi xa này, anh luôn chúc em được đón một mùa Noel tràn ngập hạnh phúc.Anh biết ở nơi xa đó trời đang rất lạnh, không biết có được đi chơi Noel với em như mọi năm nữa không, nhưng anh vẫn thấy vui vì bên em đã có gia đình. Anh biết, không có anh bên cạnh em sẽ buồn nhưng anh tin em là cô gái cứng rắnvà kiên cường. Anh ước gì ông già tuyết có thật anh sẽ cầu xin ông mang hơi ấm đến với em như vòng tay anh ôm em trong những mùa Noel trước chúng mình có nhau. Chúng mình đang trong giai đoạn khó khăn nhưng anh tin em hiểu và yêu anh. Đừng đóng cửa trái tim với anh em nhé. Anh sẽ mãi yêu em(heo yêu của anh!)

  18. Chúc mừng giáng sinh. Anh là một người bạn mới của em, một người bạn dễ thương và thú vị. Em biết Giáng sinh này với anh có vẻ hơi ảm đạm, em mong đây là một trong những món quà có thể làm anh vui (nếu anh đọc được). Chúc anh một Giáng sinh thật ấm áp và biết đâu đấy, Chúa sẽ nghe lời nguyện cầu của anh.

  19. Những lời chúc yêu thương luôn mang lại sự ấm áp, hạnh phúc cũng như niềm tin cho người được nhận… Một mùa Giáng sinh nữa lại về, hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu. Chúc em một Giáng sinh an lành.

  20. Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho bạn yêu dấu của tôi. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời bạn! Giáng sinh vui vẻ!

  21. Chúc cho bạn tôi giáng sinh này sẽ nhận được nhiều quà và được nhiều lời mời đi chơi từ các hot boy nhé.

  Hạnh phúc không phải là một chiếc đồng hồ đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng. Hạnh phúc là tôi được sống vui vẻ bên bạn bè thân yêu của mình. Merry Chrismas!

  22. Kính mong đức chúa trời ban ơn cho nhân loại, xua tan những điều xấu xa ra khỏi thế giới này. Và đặc biệt các bạn của tôi ai cũng thật vui vẻ và hạnh phúc. Merry Xmas!

  23. Tạo hóa sinh ra con người và mỗi con người chúng ta mang một xứ mệnh đặc biệt. Đức chúa trời đã ban cho chúng ta món quà cực kỳ quý giá đó là: thời gian. Mọi người hãy trân trọng thời gian nhé, hãy làm thật tốt để những người bên cạnh mình được vui và hạnh phúc. Chúc mừng giáng sinh 2022.

  24. Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

  25. Giáng sinh đến cùng với tuyết trắng và gió lạnh, nên mọi người bảo mùa đông thật lạnh. Nhưng bạn hãy tin rằng bạn luôn có được những tình cảm ấm áp nhất từ mình. luôn có một người bên bạn trong những lúc bạn buồn,cô đơn hay cảm thấy mùa đông thật lạnh. Chúc bạn một mùa giáng sinh hạnh phúc và an lành!!! một mùa đông thật ấm áp!!! và một năm mới thật nhiều niềm vui!

  Ngày lễ giáng sinh noel đang cận kề tới , các bạn hãy chuẩn bị cho mình những lời chúc giáng sinh noel 2022 hay nhất để gửi tặng người thân của mình nào. Chúc các bạn có một giáng sinh thật an lành và hạnh phúc bên mái ấm gia đình của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 55+ Stt Hài Hước Hay Nhất Quả Đất Đọc Là Nghiền
 • Stt Nước Mắt 40 Câu Nói Hay Về Những Giọt Nước Mắt Tình Yêu
 • Stt, Câu Nói Chế Hay Về Tình Yêu Người Lính, Bộ Đội, Công An
 • 18+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Cũ Hay Nhất Chọn Lọc 2022
 • Lời Chúc Năm Mới Người Yêu Cũ Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100