Top 10 # Lời Chúc Tết Mậu Tuất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Thư Chúc Tết Mậu Tuất Năm 2022

Trong không khí cùng cả nước và Thành phố vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Văn Diệu – Bí thư Quận ủy Quận 7, Chủ tịch HĐND Quận có lời chúc Tết gửi đồng bào và chiến sỹ trên địa bàn Quận. Bản tin Quận 7 trân trọng giới thiệu đến quý độc giả.

Đồng chí Nguyễn Văn Diệu Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND Quận 7

Kính thưa đồng bào, đồng chí và chiến sỹ! Một mùa xuân nữa lại về! Xuân của đất trời, rạo rực lòng người. Xuân Mậu Tuất – 2018 càng tươi sắc khi toàn Đảng, toàn dân ta hân hoan kỷ niệm: 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Trong niềm phấn khởi, tự hào về những nỗ lực và thành quả đạt được của năm Đinh Dậu 2017, trong không khí vui mừng bước vào xuân mới Mậu Tuất năm 2018, thay mặt Quận uỷ – Hội đồng nhân dân – Uỷ ban nhân dân – Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 7, tôi thân ái gửi đến đồng bào, đồng chí, chiến sỹ của Quận 7 lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc mọi nhà, mọi người hạnh phúc và thành công!

Kính thưa đồng bào, đồng chí và chiến sỹ!

Năm 2017 vừa qua, cả hệ thống chính trị cùng với các tầng lớp nhân dân Quận 7 đã đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận 7 (01/04/1997 – 01/04/2017), nghiêm túc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư, lần thứ năm và lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII, đóng góp thiết thực vào thành tựu chung của Thành phố. Tôi chân thành cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương các đồng chí, đồng bào, chiến sỹ Quận 7 đã chung sức hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm 2017.

Trên con đường xây dựng đô thị văn minh – hiện đại – nghĩa tình, Quận 7 tiếp tục đối mặt với không ít khó khăn. Đó là: Những thách thức đối với đô thị trung tâm đang trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá; Tốc độ đô thị hoá nhanh, dân số và phương tiện giao thông tăng cao, kết cấu hạ tầng còn nhiều hạn chế. Đồng thời, việc Thành phố triển khai thực hiện thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển là một lợi thế nhưng cũng là áp lực lớn đối với Thành phố nói chung và Quận 7 nói riêng.

Bước sang năm 2018, chúng ta quyết tâm vượt qua thách thức, tạo chuyển biến thực chất về kỷ cương; các cấp uỷ phải là hạt nhân duy trì sự ổn định và đồng thuận xã hội, các cấp chính quyền phải là nơi tin cậy của người dân, thực hiện tốt vai trò quản lý; cán bộ, công chức phải thực thi nhiệm vụ với tinh thần phục vụ, gương mẫu, trách nhiệm và thân thiện; mọi người dân cùng chung sức xây dựng Quận 7 thanh lịch, văn minh, thân thiện, giữ gìn môi trường “xanh – sạch – đẹp” vì mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội hướng tới bền vững, giữ vững an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội, cải thiện đời sống nhân dân.

Với truyền thống đoàn kết, tôi kêu gọi đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Quận 7 hãy tiếp tục chung tay đóng góp tâm sức và trí tuệ cùng Đảng bộ Quận 7 thực hiện thắng lợi mục tiêu và khát vọng xây dựng Quận văn minh, hiện đại, vững bước trên con đường đổi mới và phát triển, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Quận 7, xứng đáng với mong đợi và tình cảm tin yêu của nhân dân.

Chúc toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Quận 7 năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!Chúc năm mới thắng lợi mới!

T/M BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ QUẬN

BÍ THƯ

Nguyễn Văn Diệu

Tác giả:

Nguồn: Khác

Những Lời Chúc Tết Mậu Tuất “Thiệt” Đậm Đà

2. Thêm 1 nụ cười ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc trọn vẹn. 1 chữ cho trọn niềm tin. Một cái nắm tay để yêu thương mãi mãi. 1 tình yêu mãi đợi chờ. Một chút ghen tuông để tình yêu tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.

3. “Lạy Mẹ, Mẹ bao la như biển Thái Bình…”, câu hát cứ vang mãi trong ký ức mỗi người. Mẹ là người con yêu nhất trên đời, dù mẹ chưa bao giờ nói điều này với con. Em chỉ biết gọi thầm và cầu mong cho anh luôn mạnh khỏe và sống bên chúng ta mãi mãi.

4. Em mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua, em sẽ được đón những lời chúc đến anh, em yêu anh nhiều.

6. Chúc ông bà – Chúc ông bà cha mẹ – Chúc ông bà – Chúc ông bà may mắn – Chúc ông bà vạn sự như ý – Chúc ông bà vạn sự như ý – Sức khỏe dồi dào – Vui nhiều – Đồng tiền nặng túi – Tiền giấy đầy ắp – Đi ăn lâu về dài – Về nhà rước họa vào thân – Tiền vào như nước – Tình chan chứa – Chăn ấm nệm êm – Đêm hạnh phúc – Ngày hạnh phúc – Luôn gặp may mắn.

7. Chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Sức khỏe dồi dào, tâm hồn tươi trẻ, sống có lý tưởng và trưởng thành trên mọi lĩnh vực.

8. Mùa xuân đang đến và mọi người đang háo hức chào đón nó. Tết này thật đặc biệt, con gái đã có gia đình riêng, nhưng mẹ biết con mãi mãi là đứa con gái bé bỏng của mẹ cần mẹ vỗ về khi gặp khó khăn vất vả trong cuộc sống.

9. Một mùa xuân mới đã đến, xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe dồi dào, cùng chúng con đón một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè của bạn

1. Chúc mừng năm mới 2018 sức khỏe – hạnh phúc và thành công.

Gần với hạnh phúc trọn vẹn. Gói cho trọn vẹn tài lộc. Giữ cho mãi an khang Thắt cho chặt phú quý. Chúc nhau như ý. Cảm hứng cho một vòng tốt. Chúc mừng năm mới Bình an. Cả gia đình đều khá giả.

4. Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp họ tìm thấy bạn ngay lập tức. Tên của chúng là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Chúc mừng năm mới 2018.

5. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống giống như một cái cây đang phát triển. Đó là lời tôi dành cho bạn trong năm mới.

8. Chúc may mắn trong năm mới. Chúc mừng năm mới!

10. Chúc năm Mậu Tuất nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, đi đâu cũng gặp may mắn, làm được nhiều điều mới.

12. Thanh xuân này đẹp hơn mấy xuân qua. Phúc Lộc dắt díu nhau đến từng nhà. Một vài lời chúc năm mới. Chúc vạn sự an lành.

By Bannhadatre

Lời Chúc Tết Anh Chị Hay Nhất Xuân Mậu Tuất 2022

Lời chúc Tết Anh Chị hay nhất xuân Mậu Tuất 2018

Những lời chúc tết Anh Chị

Tổng hợp những lời chúc anh chị năm mới hay nhất

Lời chúc tết anh chị xuân Mậu Tuất 2018

1. Năm hết Tết đến – Đón Chó tiễn Gà – Chúc anh chúc chị – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

2. Chúc anh, chúc chị sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

3. Năm mới chúc anh chị sức khỏe – Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu – Gia đình hạnh phúc bè bạn quý – Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

4. Kính chúc Anh Chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

5. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc Anh Chị gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.

6. Chúc Anh Chị 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

7. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc Anh Chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

8. Chúc Anh Chị năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

9. Năm mới chúc Anh Chị luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

10. Mùa xuân xin chúc – Chúc Anh chúc Chị – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc -Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà.

11. Chúc Tết Anh Chị – Sức khoẻ dồi dào – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

12. Năm mới – Chúc các Anh các Chị – Đong cho đầy Hạnh phúc – Gói cho trọn Lộc tài – Giữ cho mãi An Khang – Thắt cho chặt Phú quý – Cùng chúc nhau Như ý – Hứng cho tròn An Khang – Chúc năm mới Bình An – Cả nhà đều Sung túc.

13. Mừng năm mới phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc anh chị một năm đại thắng.

14. Kính chúc Anh Chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.

Câu 1: Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

Câu2: Tết Mậu Tuất, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

Những lời chúc Tết Ông Bà hay nhất xuân Mậu Tuất 2018

Những lời chúc Tết dành cho thầy cô

Câu 1: Nhân dịp năm mới, con chúc các thầy cô luôn khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người”

Câu 2: Năm mới đến em chúc thấy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

Những lời chúc tết 2018 hay nhất dành cho người yêu

Câu 1: Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

Những lời chúc Tết Sếp hay và ý nghĩa nhất năm 2018

Câu 1: Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

Câu 2: Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

Những Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Cho Xuân Mậu Tuất 2022

– Những lời chúc hay luôn là món quà tinh thần ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho nhau mỗi dịp Tết đến xuân về. Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa sẽ mang lại không khí vui tươi, những điều tốt lành cho mọi người.

Năm mới Mậu Tuất 2018 sắp đến, hãy gửi tặng bạn bè và người thân những lời chúc năm mới tốt lành.

Dưới đây là những lời chúc Tết thú vị trong dịp xuân Mậu Tuất 2018 mà bạn có thể tham khảo để gửi tặng gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp…

Lời chúc cho bạn bè, đồng nghiệp

– Chúc năm Mậu Tuất ai cũng giàu to; Sức khỏe chẳng lo; Buồn bực xếp xó; Khó khăn chuyện nhỏ; Việc chạy ro ro; Không còn nhăn nhó; Muốn gì được đó!

– Mậu Tuất vừa sang; Hạnh phúc mênh mang; Ý chí vững vàng; Niềm vui rộn ràng; Tiền bạc lai láng; Sức khỏe cường tráng; Cả nhà cười vang; Chúc mừng năm mới.

– Năm Tuất sắp đến; Chúc bạn đáng mến; Sự nghiệp tiến lên; Gặp nhiều điều hên; Rước nhiều may mắn.

– Năm mới lại tới; Chúc bạn phơi phới; Học hành tấn tới; Miệng luôn cười tươi; Du xuân khắp nơi; Nhận nhiều quà Tết; Đinh Dậu vừa hết; Mậu Tuất vừa sang; Thịnh vượng an khang; Vạn sự như ý.

– Chúc mọi người năm mới Mậu Tuất có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một sự nghiệp rạng ngời, một gia đình thịnh vượng.

– Chúc anh chị một năm Mậu Tuất 12 tháng phú quý, 52 tuần như ý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 3153600 giây khỏe mạnh.

– Năm hết Tết đến – Chúc anh chúc chị – Sức khỏe dồi dào – Niềm vui tuôn trào – Tiền vào nặng túi – Bạc vàng đầy bao – Đi ăn được khao – Về có người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Ban đêm sung sướng – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Vạn sự như ý.

– Đầu xuân năm mới chúc bình an; Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang; Chúc sang năm mới nhiều tài lộc; Công thành danh toại chúc vinh quang.

– Năm mới Tết đến; Rước hên vào nhà; Quà cáp bao la; Mọi người no đủ; Vàng bạc đầy tủ; Gia chủ phát tài; Già trẻ gái trai; Sum vầy hạnh phúc; Cầu tài chúc phúc; Lộc đến quanh năm; An khang thịnh vượng.

– Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua; Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà; Vài lời cung chúc tân niên mới; Vạn sự an khang vạn sự lành.

– Cung chúc tân niên một chữ nhàn; Chúc mừng gia quyến đặng bình an; Tân niên đem lại niềm hạnh phúc; Xuân đến rồi là lúc trọn niềm vui.

– Năm mới xin chúc anh chị luôn: Đong thật đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt thêm chặt phú quý – Cùng chúc nhau như ý – Chúc năm mới bình an – Cả nhà luôn sung túc.

– Chúc mừng năm mới – Phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc – Tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư – Công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới – Hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc cả nhà – Một năm thắng lớn.

– Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

– Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

– Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

– Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

– Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.

Lời chúc gửi tới cha mẹ

– Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.

– Mùa xuân chim én lượn chao. Mậu Tuất năm mới, ta cùng chúc nhau. Chúc bố sức khỏe dồi dào. Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn. Mãi mãi sống cùng các con. Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy. Anh em con cùng đến đây. Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân.

– Vài năm trước khi chúng tôi còn nhỏ mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ cần nhìn thấy các con trưởng thành, khôn lớn là mẹ mãn nguyện”. Khi chúng tôi lớn và trưởng thành, có cuộc sống riêng thì mẹ lại bảo: “Giờ đây, mẹ chỉ mong các cháu lớn nhanh cho các con đỡ vất vả và muốn nhìn thấy các cháu ổn định cuộc sống”. Mẹ tôi đấy, cuộc đời của mẹ chỉ mong muốn cho các con, các cháu mẹ được ổn định có cuộc sống tốt mà mẹ không hề nghĩ cho bản thân mình.

Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.

– Con kính chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

– Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho ba má lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên ba má để thấy rằng cuộc sống còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

– Mẹ ơi, hàng ngày nhìn thấy mẹ đau ốm, phải uống thuốc thay cả cơm con buồn lắm mẹ à. Sang năm mới, con cầu chúc may mắn đến với mẹ, mẹ có thể hết bệnh và mãi mãi mạnh khỏe sống cùng chúng con. Chúc mẹ mau lành bệnh mẹ nhé.

– Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc, tràn ngập hạnh phúc.

– Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: Con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.