Những Lời Chúc Tết Cha Chánh Xứ Hay Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Dễ Thương Hài Hước Và Lãng Mạn Nhất
 • 100 Lời Chúc Ngủ Ngon Dễ Thương Hay Cho Bạn Bè, Người Yêu
 • Loạt Dòng Stt Buồn Về Tình Yêu, Tình Cảm Bị Lừa Dối Hay Bị Thất Tình
 • Tổng Hợp Stt Buồn Và Cô Đơn Khi Bị Phản Bội Lừa Dối Trong Tình Yêu
 • Những Câu Nói Hay Trong Phim Người Đàn Bà Đẹp
 • Cứ vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người lại trao cho nhau những lời chúc may mắn, bình an. Lời chúc tết Cha chánh xứ thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của cộng đoàn giáo xứ với Cha xứ. Sau đây là những lời chúc Tết công giáo hay và ý nghĩa.

  Những lời chúc Tết cha chánh xứ hay nhất

  1, Trọng kính Cha mỗi khi xuân về lại là dịp diễn tả tâm tình hạnh phúc vì chúng con được quay quần bên Cha trong khung cảnh đại gia đình giáo xứ ấm cúng này. Con xin thay mặt cộng đoàn giáo xứ, xin dâng lời chúc đầu năm lên Cha kính mến của chúng con.

  Xin cộng đoàn dâng lên Cha một tràn pháo tay thật lớn!

  Trọng kính Cha. Hôm nay ngày đầu năm mới xuân, toàn thể cộng đoàn giáo xứ hợp với Cha, để cảm tạ Chúa đã ban cho Cha và cộng đoàn giáo xứ một năm qua được tràn đầy hồng ân, chúng con, kính dâng lên Cha lời cầu chúc tốt đẹp trong ngày đầu xuân. Kính chúc Cha một năm mới luôn được tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, được hồn an xác mạnh, được thêm khôn ngoan minh mẫn và giàu tình thương, để Cha tiếp tục từng bước dẫn dắt giáo xứ chúng con trong đời sống đức tin.

  2, Lạy chúa, khi chúng con chúc lành cho nhau. Xin hướng lòng chúng con về bên chúa và thưa lên rằng: Nguyện đức chúa chúc lành và giữ gìn chúng con.

  3, Xin Chúa xuân chúc lành cho tất cả anh chị em được bình an, mạnh khỏe và được đầy tràn ơn chúa.

  4, Chúc bạn và gia đình năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.

  5, Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người!

  6, Chúc bạn và toàn thể gia đình an khang hạnh phúc năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kyto và mẹ Maria.

  7, Hòa cùng niềm vui mừng năm mới, em kính gia đình chị và quý ân nhân: An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.

  8, Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình chị/anh/bạn và mọi người!

  9, Kính chúc Gia Đình, cùng Quý Ân Nhân một năm mới An Khang. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng Quý Ân Nhân trên mọi hành trình của cuộc sống.

  10, Trong niềm vui hân hoan mừng năm mới sắp đến. Kinh chúc gia đình an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa

  11, Chúc bạn và gia đình một năm mới vạn sự như, muôn vàn Hồng ân Thiên Chúa

  12, Chúc mừng năm mới 2022

  Kính chúc gia đình anh chị và quý ân nhân được

  Tràn đầy ân sủng chúa giêsu hài đồng

  Và năm mới 2022

  Dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

  13, Xin kính chúc Quý vị một năm mới an lành và sum họp đầm ấm, an khang và thịnh vượng.

  14, Chúc bạn cùng gia đình một năm mới an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa”

  15, Thân chúc bạn và toàn thể gia đình năm mới thánh thiện, thanh bình dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.

  16, Năm mới đã về. Kính chúc anh/chị/bạn và gia đình được tràn đầy hồng an, bình an và niềm vui Chúa Hài Đồng Giêsu trong đêm Giáng sinh nhé.

  17, Kinh chúc quý Cha, quý tu sĩ và mọi người một năm mới an lành. Nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc lành cho mọi công việc của chúng ta luôn làm sáng danh Chúa.

  2. Bài chúc tết cha chánh xứ

  Lời chúc Tết linh mục số 1

  Trọng kính Cha!

  Một năm cũ sắp trôi qua, cho năm mới lại đến, con xin thay mặt cho toàn thể BHG dâng lời chúc tết Cha Nhờ ơn Chúa, chúng con đã được trở lên những cánh tay nối dài của cha. Qua cha, ngày ngày chúng con được đón nhận những Hồng ân Chúa trao ban và mang lại sức mạnh tinh thần to lớn cho toàn thể Giáo xứ chúng con. Trong không khí chan hòa tình yêu thương của mái nhà Giáo xứ, con xin phép được kính chúc Cha bước sang năm mới luôn dư tràn ơn Chúa, và tiếp tục quan tâm dìu dắt chúng con để mỗi người trong chúng con luôn biết liên kết thành một cộng đoàn hiệp nhất, yêu thương. Nhìn lại một năm đã qua, nhờ ơn Chúa giúp cùng với sự quan tâm đặc biệt của Cha, có thể nói cộng đoàn chúng ta đã được đắm mình trong suối Hồng Ân của Năm Thánh Giáo phận, cùng nhau bước đi trong yêu thương. Nhưng chắc hẳn nơi cộng đoàn chúng con trong các giáo xứ, giáo họ vẫn còn những lỗi lầm trước Chúa, những khiếm khuyết làm phiền lòng Cha và mọi người xung quanh. Trước hết, chúng con xin lỗi Chúa và nhờ ơn Chúa chúng con cũng xin Cha tha thứ cho chúng con được bỏ lại những lỗi lầm cho năm cũ, để tiến vào năm mới Mậu Tuất với những đôi bàn tay, khối óc Thánh Thiện biết đoàn kết yêu thương nhau, cùng nhau chung tay xây dựng Giáo xứ ngày một tốt hơn.

  Lời chúc Tết linh mục số 2

  Trọng kính Cha mỗi khi xuân về lại là dịp diễn tả tâm tình hạnh phúc vì chúng con được quay quần bên Cha trong khung cảnh đại gia đình giáo xứ ấm cúng này. Con xin thay mặt cộng đoàn giáo xứ, xin dâng lời chúc đầu năm lên Cha kính mến của chúng con. Xin cộng đoàn dâng lên Cha một tràn pháo tay thật lớn!

  Trọng kính Cha.

  Hôm nay ngày đầu năm mới xuân , toàn thể cộng đoàn giáo xứ hợp với Cha, để cảm tạ Chúa đã ban cho Cha và cộng đoàn giáo xứ một năm qua được tràn đầy hồng ân, chúng con, kính dâng lên Cha lời cầu chúc tốt đẹp trong ngày đầu xuân. Kính chúc Cha một năm mới luôn được tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, được hồn an xác mạnh, được thêm khôn ngoan minh mẫn và giàu tình thương, để Cha tiếp tục từng bước dẫn dắt giáo xứ chúng con trong đời sống đức tin. Kính thưa Cha, nhìn lại trong một năm đã qua chúng con cảm thấy còn rất nhiều thiếu xót trong bổn phận của mình, thiếu xót đối với Cha, nhiều khi chúng con đã làm cho Cha phải buồn phiền vì chúng con rất nhiều.

  Trong giây phút này chúng con Kính mong Cha thương bỏ qua và chỉ dạy chúng con, để chúng con được tốt hơn trong năm mới. Kính thưa Thầy Đa Minh, nhân dịp xuân về giáo xứ chúng con cũng xin kính chúc Thầy một Xuân An Sủng và Yêu thương, để cuộc sống Thầy là bài ca Yêu Thương của Thiên Chúa qua việc phục vụ quảng đại của Thầy nơi giáo xứ chúng con. Một lần nữa giáo xứ chúng con kính chúc Cha, và Thầy một năm mới tràn đày hồng ân Thiên Chúa, sức khỏe dồi dào để yêu thương và dẩn dắt cộng đoàn giáo xứ ngày một sống đức tin trưởng thành hơn. Giờ đây cộng đoàn chúng con xin dâng lên Cha bó hoa tươi thắm nhân ngày đầu xuân, xin Cha thương nhận Giờ đây chúng con xin cha thương ban huấn từ cho chúng con trong ngày đầu xuân mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 69+ Những Hình Ảnh Status Buồn Tâm Trạng, Ảnh & Stt Tâm Trạng Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đểu, Lợi Dụng Nhau Cực Thâm Thuý
 • 45 + Stt Đểu Và Chất Về Tình Bạn, Status Đểu “đá Xoáy” Về Bạn Bè
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Mà Hay
 • 22 Lời Chúc Noel Cho Bạn Gái, Bạn Trai Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Ban Hành Giáo Chúc Tết Cha Xứ, Thầy Xứ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết Mậu Tuất Của Đức Tgm. Giuse Nguyễn Chí Linh
 • Thánh Lễ Tân Niên Và Thư Chúc Xuân Của Ban Hành Giáo Nhân Dịp Đầu Năm
 • Lời Chúc 20/10 Hay Nhất Gửi Đến Mẹ
 • Top 20 Câu Stt Gửi Những Lời Chúc Tuyệt Vời Nhất Tới Mẹ Nhân Ngày 20/10
 • Tuyển Tập Stt Gửi Những Lời Chúc Tuyệt Vời Nhất Tới Mẹ Nhân Dịp 20/10
 • Sáng nay sau Thánh lễ Ban hành giáo Giáo xứ, các Giáo họ, giới Hiền Mẫu, giới Gia trưởng, Ca đoàn, Giáo Lý Viên, đã có mặt tại nhà xứ cùng nhau sum họp Chúc tuổi Cha xứ, Thầy xứ.

  Ông Chánh đại diện Giáo xứ Chúc tuổi Cha

  Trọng kính Cha chánh xứ,

  Trong giây phút của những ngày cuối năm nhâm thìn, và sắp sửa khởi đầu năm mới Quí ty, toàn thể Ban hành Giáo trong Giáo xứ, chúng con được quây quần bên Cha, để Dâng lên Cha Lời Chúc Xuân Quí Tỵ,

  chúng con, kính dâng lên Cha lời cầu chúc tốt đẹp trong năm mới sắp đến. kính chúc Cha một năm mới luôn được tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, được hồn an xác mạnh, được thêm khôn ngoan minh mẫn và giàu tình thương, để Cha tiếp tục từng bước dẫn dắt giáo xứ chúng con trên con đường thánh đức. Ước gì Cha mãi mãi là hình ảnh sống động của Chúa Kitô và là một mục tử như lòng Chúa mong muốn.

  . Kính thưa Cha, nhìn lại trong một năm đã qua chúng con cảm thấy còn rất nhiều thiếu xót trong bổn phận của mình, và thiếu xót đối với Cha, nhiều khi chúng con đã làm cho Cha phải buồn phiền vì chúng con rất nhiều. Trong giây phút này chúng con Kính mong Cha thương bỏ qua và chỉ dạy chúng con, để chúng con được tốt hơn trong năm mới.

  Sau đó Cha Huấn dụ, mỗi người nhìn lại một năm trôi qua biết bao hồng ân Chúa đã ban, và bổn phận của mỗi người đã lãnh nhận trước mặt Chúa làm sao để đức tin mỗi ngày thăng tiến hơn trong năm đức tin mà Đức Thánh Cha đã kêu gọi toàn thế giới sống lại và củng cố niềm tin của mình vào Thiên Chúa. và có bổn phận phải thông truyền đức tin ấy cho thế hệ sau.

  Sau đó giáo xứ Chúc tuổi Thầy xứ. Kính Chúc Thầy một năm mới tràn đầy thánh ân của Chúa ,và chúc Thầy sớm được bước lên bàn thánh để trở thành Mục tử của Chúa nhân lành.

  Jos. Nguyễn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sách Lời Chúc Phúc Của Odin
 • Những Lời Chúc Tết Sếp Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Hình Ảnh Những Lời Chúc Tết 2022 Hay Bằng Stt, Sms Câu Chúc Năm Mới Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Tết Bằng Tin Nhắn Sms Hay Và Ý Nghĩa
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Sưu Tầm Những Lời Chúc Câu Chúc Tết Bố Mẹ Hay Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc Tết Cha Xứ, Các Sơ 2022❤️️ Lời Chúc Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết Của Thiên Chúa
 • Lời Chúc Tết Năm Đinh Dậu 2022
 • Lễ Chúc Mừng Thượng Thượng Thọ Cho Cụ Bà Đinh Thị Ỏi, 90 Tuổi
 • Những Lời Chúc Valentine 14/2 Tặng Bạn Gái Ngọt Ngào Xúc Động
 • Lời Chúc Valentine Tặng Bạn Gái, Lời Chúc 14/2 Tặng Bạn Gái
 • Bài Chúc Tết Cha Xứ 2022

  🧙‍♂️Năm mới đến, là dịp tất cả Quý Chức, đại diện cho Cộng đoàn Giáo xứ tề tựu về Nhà xứ để chúc Tết quý Cha Quản xứ. 🧙‍♂️

  Trọng kính Cha!

  Một năm cũ sắp trôi qua, cho năm mới lại đến, con xin thay mặt cho toàn thể BHG dâng lời chúc tết Cha Nhờ ơn Chúa, chúng con đã được trở lên những cánh tay nối dài của cha.

  Trong không khí chan hòa tình yêu thương của mái nhà Giáo xứ, con xin phép được kính chúc Cha bước sang năm mới luôn dư tràn ơn Chúa, và tiếp tục quan tâm dìu dắt chúng con để mỗi người trong chúng con luôn biết liên kết thành một cộng đoàn hiệp nhất, yêu thương.

  Nhìn lại một năm đã qua, nhờ ơn Chúa giúp cùng với sự quan tâm đặc biệt của Cha, có thể nói cộng đoàn chúng ta đã được đắm mình trong suối Hồng Ân của Năm Thánh Giáo phận, cùng nhau bước đi trong yêu thương. Nhưng chắc hẳn nơi cộng đoàn chúng con trong các giáo xứ, giáo họ vẫn còn những lỗi lầm trước Chúa, những khiếm khuyết làm phiền lòng Cha và mọi người xung quanh.

  Trước hết, chúng con xin lỗi Chúa và nhờ ơn Chúa chúng con cũng xin Cha tha thứ cho chúng con được bỏ lại những lỗi lầm cho năm cũ, để tiến vào năm mới Tân Sửu với những đôi bàn tay, khối óc Thánh Thiện biết đoàn kết yêu thương nhau, cùng nhau chung tay xây dựng Giáo xứ ngày một tốt hơn.

  🧕Bên cạnh những lời chúc Tết cho Cha xứ, không quên gửi đến các Sơ trong tu viện lời chúc mừng năm mới thật ý nghĩa.🧕

  👳‍♀️Những lời chúc năm mới gửi đến Cha xứ trong dịp Tết là lời chúc tuổi cho vị Cha đức hạnh thay cho lòng biết ơn của mọi người đến cho Cha.👳‍♀️

  1. Hy vọng năm mới của Cha được nhiều hồng ân, có nhiều cảm hứng mới về cuộc sống. Chúc Cha một năm tràn ngập hạnh phúc.
  2. Năm mới Tân Sửu 2022 đã đến. Con chúc Cha một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều niềm vui mỗi ngày.
  3. Thân chúc Cha và toàn thể gia đình năm mới thánh thiện, thanh bình dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.
  4. Chúc Cha cùng gia đình một năm mới an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa.
  5. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.
  6. Một mùa xuân nữa đã đến! Năm mới, con chúc Cha luôn sống vui khỏe, hạnh phúc, an yên bên Chúa và chúng con. Mãi kính trọng Cha!

  🌟Những ngày đầu xuân Tết đến, các linh mục tề tựu về tu viện, gửi đến cha xứ lời chúc sức khỏe năm mới và cầu nguyện chúa luôn che chở cho Cha.🌟

  👉Ngoài Những Lời Chúc Tết Cha Xứ bạn có thể tham khảo Lời Chúc Tết Thầy Cô 2022 ❤️️ Chúc Năm Mới Hay Nhất

  🌲Sống trong đức tin của Chúa, mọi người luôn cầu mong được sự che chở và bảo vệ. Tết đến mọi người luôn gửi lời cầu chúc đến Cha Xứ để tỏ lòng thành kính.🌲

  👉Bên cạnh Lời Chúc Tết Cha Xứ Năm Tân Sửu bạn có thể tham khảo Thơ Chúc Xuân 2022 ❤️️Bài Thơ Mừng Xuân Tân Sửu Hay

  🧚Cảm ơn Cha xứ đã luôn cầu nguyện chúa ban phước lành cho ta mỗi ngày. Nhân dịp Tết đến Xuân về, gửi đến cha Xứ lời chúc Tết thay cho lời cảm ơn chân thành.🧚

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loi Chuc Tet Cua Thien Chua :: Lời Chúc Tết Của Thiên Chúa ::
 • 50+ Món Quà Mừng Tân Gia Ý Nghĩa, 100+ Lời Chúc Tân Gia Hay Và Ý Nghĩa
 • Các Câu Chúc Hay Mừng Tân Gia Ý Nghĩa Nhất
 • Mẫu Thiệp Chúc Tết Phật Giáo
 • Lời Chúc Về Hưu. Chúc Mừng Nghỉ Hưu Trong Văn Xuôi
 • Lời Chúc Tết Các Linh Mục Hay ❤️️ Chúc Tết Cha Xứ 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục Và Phó Tế, Tỉnh Dòng Ngôi Lời
 • Lời Chúc Năm Mới Hay Nhất Bằng Tiếng Anh 2022
 • Ba Tây: Đức Phanxicô Chúc Hạnh Phúc Cho Một Cặp Đồng Tính Đã Rửa Tội Cho Các Con Nuôi Của Mình
 • Những Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Năm 2022
 • Lời Chúc Tháng 1 Hay Nhất 2022 ❤️ Đầu Tháng 1 May Mắn
 • Bạn Xem Thêm Bộ Sưu Tập Lời Chúc Tết Khác tại chúng tôi :

  17 Câu Chúc Tết Các Cha Ngắn Gọn

  1, Trọng kính Cha mỗi khi xuân về lại là dịp diễn tả tâm tình hạnh phúc vì chúng con được quay quần bên Cha trong khung cảnh đại gia đình giáo xứ ấm cúng này. Con xin thay mặt cộng đoàn giáo xứ, xin dâng lời chúc đầu năm lên Cha kính mến của chúng con.

  Xin cộng đoàn dâng lên Cha một tràn pháo tay thật lớn!

  Trọng kính Cha. Hôm nay ngày đầu năm mới xuân, toàn thể cộng đoàn giáo xứ hợp với Cha, để cảm tạ Chúa đã ban cho Cha và cộng đoàn giáo xứ một năm qua được tràn đầy hồng ân, chúng con, kính dâng lên Cha lời cầu chúc tốt đẹp trong ngày đầu xuân.

  Kính chúc Cha một năm mới luôn được tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, được hồn an xác mạnh, được thêm khôn ngoan minh mẫn và giàu tình thương, để Cha tiếp tục từng bước dẫn dắt giáo xứ chúng con trong đời sống đức tin.

  2, Lạy chúa, khi chúng con chúc lành cho nhau. Xin hướng lòng chúng con về bên chúa và thưa lên rằng: Nguyện đức chúa chúc lành và giữ gìn chúng con.

  3, Xin Chúa xuân chúc lành cho tất cả anh chị em được bình an, mạnh khỏe và được đầy tràn ơn chúa.

  5, Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người!

  7, Hòa cùng niềm vui mừng năm mới, em kính gia đình chị và quý ân nhân: An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.

  8, Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình chị/anh/bạn và mọi người!

  9, Kính chúc Gia Đình, cùng Quý Ân Nhân một năm mới An Khang. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng Quý Ân Nhân trên mọi hành trình của cuộc sống.

  10, Trong niềm vui hân hoan mừng năm mới sắp đến. Kinh chúc gia đình an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa

  12, CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

  KÍNH CHÚC GIA ĐÌNH ANH CHỊ VÀ QUÝ ÂN NHÂN ĐƯỢC

  TRÀN ĐẦY ÂN SỦNG CHÚA GIÊSU HÀI ĐỒNG

  VÀ NĂM MỚI 2022

  DỒI DÀO SỨC KHỎE, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC.

  13, Xin kính chúc Quý vị một năm mới an lành và sum họp đầm ấm, an khang và thịnh vượng.

  17, Kinh chúc quý Cha, quý tu sĩ và mọi người một năm mới an lành. Nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc lành cho mọi công việc của chúng ta luôn làm sáng danh Chúa.

  Những Lời Chúc Tết Cho Các Linh Mục Hay Nhất

  Chúc tết Linh Mục

  Trọng kính Cha!

  Một năm cũ sắp trôi qua, cho năm mới lại đến, con xin thay mặt cho toàn thể BHG dâng lời chúc tết Cha Nhờ ơn Chúa, chúng con đã được trở lên những cánh tay nối dài của cha.

  Qua cha, ngày ngày chúng con được đón nhận những Hồng ân Chúa trao ban và mang lại sức mạnh tinh thần to lớn cho toàn thể Giáo xứ chúng con.

  Trong không khí chan hòa tình yêu thương của mái nhà Giáo xứ, con xin phép được kính chúc Cha bước sang năm mới luôn dư tràn ơn Chúa, và tiếp tục quan tâm dìu dắt chúng con để mỗi người trong chúng con luôn biết liên kết thành một cộng đoàn hiệp nhất, yêu thương.

  Nhìn lại một năm đã qua, nhờ ơn Chúa giúp cùng với sự quan tâm đặc biệt của Cha, có thể nói cộng đoàn chúng ta đã được đắm mình trong suối Hồng Ân của Năm Thánh Giáo phận, cùng nhau bước đi trong yêu thương .

  Nhưng chắc hẳn nơi cộng đoàn chúng con trong các giáo xứ, giáo họ vẫn còn những lỗi lầm trước Chúa, những khiếm khuyết làm phiền lòng Cha và mọi người xung quanh.

  Trước hết, chúng con xin lỗi Chúa và nhờ ơn Chúa chúng con cũng xin Cha tha thứ cho chúng con được bỏ lại những lỗi lầm cho năm cũ, để tiến vào năm mới Tân Sửu với những đôi bàn tay, khối óc Thánh Thiện biết đoàn kết yêu thương nhau, cùng nhau chung tay xây dựng Giáo xứ ngày một tốt hơn.

  Lời chúc thứ 2 – Lời chúc tết cha quản xứ

  Trọng kính Cha!

  Mỗi khi xuân về lại là dịp diễn tả tâm tình hạnh phúc vì chúng con được quay quần bên Cha trong khung cảnh đại gia đình giáo xứ ấm cúng này.

  Con xin thay mặt cộng đoàn giáo xứ, xin dâng lời chúc đầu năm lên Cha kính mến của chúng con. Xin cộng đoàn dâng lên Cha một tràn pháo tay thật lớn!

  Trọng kính Cha.

  Hôm nay ngày đầu năm mới xuân , toàn thể cộng đoàn giáo xứ hợp với Cha, để cảm tạ Chúa đã ban cho Cha và cộng đoàn giáo xứ một năm qua được tràn đầy hồng ân, chúng con, kính dâng lên Cha lời cầu chúc tốt đẹp trong ngày đầu xuân.

  Kính chúc Cha một năm mới luôn được tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, được hồn an xác mạnh, được thêm khôn ngoan minh mẫn và giàu tình thương, để Cha tiếp tục từng bước dẫn dắt giáo xứ chúng con trong đời sống đức tin.

  Kính thưa Cha, nhìn lại trong một năm đã qua chúng con cảm thấy còn rất nhiều thiếu xót trong bổn phận của mình, thiếu xót đối với Cha, nhiều khi chúng con đã làm cho Cha phải buồn phiền vì chúng con rất nhiều.

  Trong giây phút này chúng con Kính mong Cha thương bỏ qua và chỉ dạy chúng con, để chúng con được tốt hơn trong năm mới.

  Kính thưa Thầy Đa Minh, nhân dịp xuân về giáo xứ chúng con cũng xin kính chúc Thầy một Xuân An Sủng và Yêu thương, để cuộc sống Thầy là bài ca Yêu Thương của Thiên Chúa qua việc phục vụ quảng đại của Thầy nơi giáo xứ chúng con.

  Một lần nữa giáo xứ chúng con kính chúc Cha, và Thầy một năm mới tràn đày hồng ân Thiên Chúa, sức khỏe dồi dào để yêu thương và dẩn dắt cộng đoàn giáo xứ ngày một sống đức tin trưởng thành hơn.

  Giờ đây cộng đoàn chúng con xin dâng lên Cha bó hoa tươi thắm nhân ngày đầu xuân, xin Cha thương nhận Giờ đây chúng con xin cha thương ban huấn từ cho chúng con trong ngày đầu xuân mới.

  Lời chúc mừng linh mục thể hiện lòng tôn kính với Cha xứ

  Lời chúc mừng linh mục thể hiện lòng tôn kính với Cha xứ Những bài chúc tết của cha xứ với người dân giáo xứ Bài chúc tết cha chánh xứ như một lời đáp lại tình cảm của cộng đoàn giáo xứ.

  Bài chúc tết của Cha xứ thường đơn giản, thể hiện tình cảm chân thành của Cha với các con dân.

  Kính thưa quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và quý Ông Bà Anh Chị Em, Trước thềm năm mới Tân Sửu theo truyền thống tốt đẹp của Dân tộc, tôi xin gửi đến quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và quý ông bà anh chị em lời Chúc Mừng Năm Mới cùng với lời cầu nguyện để những điều tốt đẹp cầu chúc cho nhau trở thành hiện thực theo thánh ý Chúa.

  Đây là Tết đầu tiên của tôi tại giáo phận …! Kể từ ngày Nhận Giáo phận đến Lễ Chúa Giáng Sinh, tôi đã được “cưu mang” trong lòng “Mẹ Giáo phận” 9 tháng 10 ngày và đã cảm nhận được tình yêu đậm đà của “Mẹ Đà Lạt”.

  Dù chưa “thôi nôi” nhưng tôi đã được “ăn Tết” đầu tiên tại Giáo phận trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng thân thương này. Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả mọi người về tất cả mọi sự!

  Trong tuần qua, vào giờ chầu Thánh Thể tại các giáo hạt, đại diện các thành phần dân Chúa đã dâng những lời cảm ơn ý nghĩa nhất và tạ tội lên Thiên Chúa, đã cầu xin Thiên Chúa chúc phúc cho mọi người trong Năm Mới.

  Ước mong, trong năm mới này, mỗi giáo xứ tổ chức học hỏi và thực hiện những điều đã được Hội đồng Giám mục vạch ra cho Năm Mới 2022 mà tôi đã đề cập đến trong Thư Mục vụ Mùa Vọng vừa qua:

  • Về mặt tuyên xưng đức tin, tất cả chúng ta sẽ cùng học hỏi, đào sâu ý thức về Giáo hội là Dân Thiên Chúa, Nhiệm thể Đức Kitô, Đền thờ của Chúa Thánh Thần (Thư Chung 2010, số 10,12,13);
  • Về mặt cử hành đức tin, chúng ta sẽ tập trung vào Bí tích Thánh Thể và Lời Chúa (Thư Chung, số 11 và 12).

  Các linh mục cần giúp anh chị em giáo dân tham dự Thánh Lễ cách ý thức và sống động hơn, cũng như thúc đẩy việc sùng kính Thánh Thể.

  Đồng thời, các linh mục coi trọng việc giảng Lời Chúa trong Thánh Lễ, chuẩn bị bài giảng kỹ lưỡng nhờ cầu nguyện và suy niệm, giúp người giáo dân làm quen với Lời Chúa, chú tâm đến việc dạy và học giáo lý, dựa trên Lời Chúa để huấn luyện lương tâm ngay chính.

  Để thực hiện được những mục tiêu trên, đề nghị một số việc sau đây:

  • Cổ võ việc cầu nguyện chung trong gia đình, nhất là cầu nguyện với Lời Chúa; Phát động chương trình “Mỗi gia đình một cuốn Thánh Kinh” được đặt ở nơi xứng hợp;
  • Khuyến khích mọi người học thuộc lòng những đoạn Thánh Kinh cốt yếu; Các tu sĩ và chủng sinh, kể cả giáo dân, tập thói quen đọc và suy niệm Lời Chúa hằng ngày (lectio pina).

  Bài chúc tết của Cha xứ nhân ngày đầu năm mới Bài chúc tết của Cha xứ nhân ngày đầu năm mới Không quên “tuần lễ cầu cho các Kitô hữu hợp nhất” từ ngày 18 tháng 1 (25 Tết) đến ngày 25 tháng 1 (mồng 3 Tết), chúng ta cùng toàn thể Giáo hội cầu nguyện với tâm tình của chính Chúa Kitô: “xin cho họ nên một” (Ga 17, 22).

  Nguyện xin Ân sủng Đức Giêsu Kitô Chúa chúng ta, Tình yêu của Chúa Cha và Ơn thông hiệp của Chúa Thánh Thần ở cùng tất cả anh chị em!

  Xem Thêm Chúc Tết Nguyên Đán Tiếng Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 100+ Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay Nhất 2022
 • Những Lời Chúc Tết Hay 2022
 • 30 Lời Chúc Đầy Tháng Ý Nghĩa, Cầu Nguyện Và Chúc Phúc Cho Bé Ở Hiện Tại Và Tương Lai!
 • Marry Blog :: 16 Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới “siêu” Ngọt Ngào, Lãng Mạn & Đầy Ý Nghĩa
 • Tin Nhắn Chúc Tết, Sms Xếp Hình Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Nhất
 • Lời Chúc Tết Đức Cha Giuse Của Hdmv Giáo Xứ Ctđn

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Fsi
 • Phát Biểu Chia Tay Cán Bộ Nghỉ Hưu
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Bè Ngắn Gọn Ý Nghĩa Nhất
 • 25 Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Dành Cho Mọi Đối Tượng Về Cây Văn Phòng, Để Bàn
 • Mừng Chúa Phục Sinh Halleluia!
 • Trọng kính Đức Cha Giuse,

  Kính thưa Cha Tổng Đại diện kiêm Quản xứ,

  Kính thưa Quí Cha

  Con xin được phép đại diện cộng đoàn Dân Chúa Giáo xứ Chính Tòa Đà Nẵng kính chúc tuổi mới của Đức Cha, Cha Tổng Đại diện và quý Cha nhân ngày đầu năm mới.

  Trọng kính Đức Cha và Quí Cha,

  Năm Quý Tỵ 2013 đã khép lại nhưng hồng ân Năm Thánh Giáo Phận vẫn còn đưa gia đình Giáo phận tiếp tục hưởng Lộc Thánh trong năm mới Giáp Ngọ 2014.

  Trong giờ khắc thiêng liêng của ngày đầu năm, chúng con đang quây quần quanh Đức Cha, Cha Tổng Đại diện, Quí Cha để bày tỏ tấm lòng yêu thương trìu mến của chúng con. Chúng con xin kính chúc Đức Cha và Quí Cha được Chúa thương ban nhiều ân lộc xác hồn, nhất là ơn khôn ngoan để dắt dìu chúng con sống đức tin ngày càng trưởng thành hơn.

  Trong năm mới Giáp Ngọ này, Giáo hội Việt Nam mời gọi gia đình chúng con sống Phúc Âm cách tích cực hơn. Biết rằng, Đức Cha và Quí Cha luôn quan tâm và mong chúng con ý thức và nổ lực hơn trong đời sống đức tin. Chúng con hứa sẽ cố gắng và tích cực để xây dựng gia đình chúng con thành những gia đình ngày càng thánh thiện hơn như lòng Chúa, Đức Cha và Quí Cha mong ước.

  Năm Giáp Ngọ, năm con ngựa, con vật góp phần rất nhiều trong sinh hoạt của loài người gtừ xưa tới nay. Nó là con vật điển hình của phục vụ, đẹp đẽ, thông minh, mạnh mẻ, dẻo dai, cần mẫn, luôn trung thành, thủy chung với chủ.

  Chúng con xin Đức Cha, Quí Cha thương hướng dẫn và cầu nguyện để từng gia đình và mỗi người chúng con trong năm con ngựa, luôn tin tưởng vào tình yêu Thiên Chúa và Giáo hội, biết sống gắn bó với  nhau làm thành những gia đình thánh thiện bằng cách cần mẫn học Lời Chúa và đem ra thực hành trong môi trường sống đầy cạm bẫy, thử thách.

  Một lần nữa, xin kính chúc Đức Cha, Quí Cha một năm mới An vui, mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành quả trong sứ vụ Chúa giao.

  Con xin hết lời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 100 Lời Chúc Tết Hay Nhất 2022
 • Những Câu Chúc Tết Đầy Ý Nghĩa Bằng Tiếng Hàn
 • Những Lời Chúc Tết Bằng Tiếng Hàn Đáng Yêu Và Ý Nghĩa – Cho Một Năm Mới Trọn Vẹn
 • 15 Tin Nhắn Chúc Tết 2022 Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất
 • Thư Chúc Tết Cán Bộ Nhân Viên Gio Group! – Gio Group
 • Bài Chúc Tết Quý Cha Quản Xứ Của Btv.hđgx

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết Cho Bạn Trai Hay Cảm Động Và Ngọt Ngào Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Lời Chúc Tết Canh Tý 2022 Cho Bố Mẹ Chân Thành Nhất
 • Lời Chúc Tết Canh Tý Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Bố Mẹ Vợ (Chồng) 2022
 • Những Lời Chúc Tết Dành Tặng Ông Bà, Cha Mẹ
 • Lời Chúc Tết Của Trẻ Con Chúc Ông Bà, Bố Mẹ, Cô Dì Chúc Bác..
 • LTS : Theo truyền thống, hằng năm vào những ngày cuối năm Âm lịch chuẩn bị cho Năm mới trở về, là dịp tất cả Quý Chức, đại diện cho Cộng đoàn Giáo xứ tề tựu về Nhà xứ để chúc tuổi quý Cha Quản xứ. Xin đăng Bài Chúc tết của Ông PCT Ngoại vụ HĐGX trong dịp này.

  Trọng kính Cha Chính xứ Gioan, Cha Phó Đa minh. Những ngày cuối năm Đinh Dậu với những đợt không khí lạnh vẫn còn chưa dứt. Nhưng những đợt nắng ấm về đã báo hiệu cho một mùa xuân mới., 3 Thầy Phó tế, 4 vĩnh khấn.nhưng Quý Cha đã cùng kề vai sát cánh, cùng chung vui và chia ngọt sẻ bùi giữa Cộng Đoàn Giáo Xứ chúng con. Quý Cha đã quan tâm giúp đỡ, đã hy sinh tận tụy với đoàn chiên. sắp qua đi. Bên cạnh những cái Được, cái Mất, vẫn còn tồn đọng cái chưa được, còn nhiều khuyết điểm và thiếu sót, xin Quý Cha thông cảm bỏ qua cho chúng con.Cuối cùng để hòa chung vào sắc xuân tươi thắm của đất trời và mùa xuân an bình của tâm hồn. Chúng con xin dâng lên quý Cha chút quà xuân thắm đượm tình Chúa và gói trọn cả tâm tình thương mến, tri ân để chúc mừng quý Cha trong thời khắc chuẩn bị khai xuân.

  Giáo xứ đã cùng Cha Quản xứ

  Năm cùng tháng tận, khi hương sắc đất trời đang lan tỏa, muôn hoa đua nở khoe sắc.

  Trong bầu khí rộn ràng của những ngày cuối năm, hiện diện nơi đây hôm nay với sự có mặt của Quý Soeurs, Quý Tu sĩ nam nữ, BTV/HĐGX, BHG Giáo họ biệt lập Phanxicô, đại diện các Giáo Buôn, BTS các Giáo họ, BCH các Đoàn thể, BĐH các Ban ngành, cùng các Hội đoàn, các Thừa tác viên và các Tiểu ban chuyên môn.Tất cả chúng con cùng đoàn tụ về đây, nơi mái ấm thân thương của Giáo xứ để Mừng Tuổi và chúc mừng Quý Cha năm mới.

  Kính thưa quý Cha và toàn thể quý vị: Sự đoàn tụ và gặp gỡ nhau trước thềm năm mới, không phải là để dành cho nhau những lời chúc tụng khuôn sáo, hình thức; nhưng ý nghĩa của sự gặp gỡ này chính là dành chút thời gian vắn vỏi nhưng vô cùng linh thiêng, để biểu lộ tâm tình cảm tạ và lòng biết ơn cho nhau về những thành quả và lao công của một năm củ, đã cùng đồng tâm hiệp lực trong tinh thần phục vụ đầy năng nổ. Trong năm vừa qua Gioan Mừng 50 năm chuỗi vàng Hồng ân LM, đã cùng Giáo Hạt Mẫu Tâm tổ chức khai mạc Năm Thánh GP, tổ chức cho Giới trẻ Giáo Hạt về hành hương. Hoàn chỉnh một Xe tang mới nhằm biểu lộ lòng trân trọng đối với người đã ra đi. Thể hiện sống tinh thần yêu thương, chia sẻ với Cộng đoàn anh chị em Sắc tộc qua những tấm lòng vàng và sự chung tay của Đoàn thể Ban ngành Hiệp hội và quý ân nhân. Giáo xứ đã xây dựng 2 căn nhà tình thương . Và đặc biệt là qua ơn gọi Thánh hiến, Giáo xứ đã có thêm 1 Tân Linh mục Giáo xứ đến suối nguồn bình an. Xin Thiên Chúa chúc lành cho mọi dự tính tốt đẹp đầy thiết thực của Quý C ha vì lợi ích chung cho cộng đoàn chúng con. Một năm cũ Giáo xứ và định hướng về “Mục Vụ Gia Đình”của HĐGMVN trong năm mới này đồng thời sống Năm thánh 50 năm Thành lập GP, xin Quý Cha cầu nguyện cho các gia đình trẻ và cho mỗi gia đình trong Giáo xứ chúng con – biết nhìn lại hành trình Đức Tin của mình để củng cố – và canh tân, nhằm xây dựng sự Hiệp nhất trong Đức tin và trong các Cộng đoàn biết chia sẻ và thể hiện tinh thần sống yêu thương.- để sinh lợi nén bạc mà thêm một năm nữa Chúa lại đặt để trong tay chúng con.

  Kính thưa Quý Cha: Thắm thoát đã 62 mùa xuân về giữa Cộng Đoàn Giáo Xứ. 62 năm, biết bao nghĩa, biết bao tình; và biết bao hồng ân Thiên Chúa đã tuôn đổ trên Cộng Đoàn Giáo Xứ chúng con.

  Thế nên, lời chúc Tết đầu tiên đầy trân trọng nhất, chúng con xin dâng lên lời ngợi ca chúc tụng Thiên Chúa, và lời cảm tạ tri ân vì Ngài đã gìn giữ, nâng đỡ và chúc lành cho Giáo xứ chúng con trong những năm tháng qua, ngập tràn bình an hạnh phúc.

  Giờ đây, xin phép Quý Cha cho chúng con được bày tỏ lòng biết ơn của Cộng Đoàn Giáo Xứ đối với Quý Cha. Năm nay là cái Tết thứ 7 đối với Cha Chính, và cái Tết thứ 3 với Cha Phó,

  Gánh nặng trong trách vụ mục tử mà Quý Cha đã chọn làm lý tưởng và đang dấn thân tiến bước, chúng con không biết nói lời gì gói gọn cho đủ. Chỉ biết nguyện xin Thiên Chúa ghi nhận mọi công việc tông đồ của Quý Cha.

  Trước thềm năm mới Mậu Tuất, chúng con nguyện chúc Quý Cha hồn an xác mạnh để vững lái đưa con thuyền

  Với phương hướng của

  Nguyện xin Thiên Chúa gìn giữ cho Đại gia đình Giáo xứ chúng ta một năm ân sủng và bình an, một mùa xuân tràn ngập Tin Yêu và Hy vọng.

  Chúng con xin kính chúc và kính chào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Dành Cho Cha Mẹ
 • Câu Chúc Tết 2022 Củ Chuối, Bá Đạo, Troll Nhau
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Tết Bố Mẹ Vợ Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Tết Hay Dành Tặng Bố Mẹ Người Yêu
 • Lời Chúc Tết Bố Mẹ Hay Nhất
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Cha Chánh Xứ Đaminh

  --- Bài mới hơn ---

 • Party Mừng Sinh Nhật Cha Xứ Kính Yêu
 • Top Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước Và Bá Đạo Đảm Bảo Không Đụng Hàng – Gái Làm Đẹp – Chuyên Trang Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp Cho Mọi Người
 • Những Câu Chúc Thượng Lộ Bình An Bằng Tiếng Anh ✔️, Lời Chúc Thượng Lộ Bình An Bằng Tiếng
 • Những Lời Chúc Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Hay Nhất Nhân Ngày Của Cha Bằng Tiếng Anh
 • NÀY ĐOÀN CON ĐẾN HÂN HOAN MỪNG CHÚC CHA

  Trong tâm tình đơn sơ của những người con, Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể chúng con xin gửi đến Cha Chánh Xứ Đaminh thân yêu những lời chúc mừng tốt đẹp và hân hoan, nhân dịp mừng sinh nhật của Cha

  Chúng con luôn hằng cảm tạ Thiên Chúa vì Ngài đã ban cho một năm hồng ân nữa Cha tiếp tục ở bên chúng con. Trong năm qua, chúng con vẫn thấy được sự ân cần, quan tâm, chăm lo của Cha cùng Cha Tuyên Uý để lo cho chúng con về đời sống nhân bản cũng như là đời sống đức tin. Tuy sức khoẻ của Cha trôi nhẹ theo năm tháng, nhưng chúng con vẫn luôn tin tưởng và cầu nguyện với Chúa, qua lời cầu bầu của Thánh Bổn mạng Đaminh, gìn giữ Cha và tiếp thêm sức mạnh cho Cha trong mọi hoàn cảnh 

  Nhân ngày vui mừng sinh nhật Cha, chúng con nguyện xin Chúa ban cho Cha dồi dào sức khoẻ và nhiều ơn lành hồn xác, để Cha tiếp tục sứ mạng Mục tử mà Cha đã được Người trao phó, và qua những giáo huấn của Cha, chúng con mỗi ngày trở nên những thiếu nhi ngoan hơn, yêu mến Chúa hơn, và sống vâng lời hiếu thảo hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 22 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất 2022
 • Chúc Từ Mừng Thọ Hòa Thượng Viện Chủ Chùa Phật Học Xá Lợi
 • 101+ Tin Nhắn Stt
 • Gợi Ý Những Lời Chúc Sinh Nhật Ấn Tượng, Độc Đáo Cho Bạn
 • Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái ✅ Cực Bá Đạo ✅
 • 47 Lời Chúc Tết Cha Mẹ Ý Nghĩa, Chúc Tết Cha Mẹ Vợ (Chồng) Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Hay Về Cuộc Sống Con Gái Mạnh Mẽ, Đáng Yêu, Nhiều Sắc Màu Ấn Tượng Nhất
 • Tuyển Tập Stt Chúc Ngủ Ngon Cho Người Yêu Cực Ngọt Ngào Và Lãng Mạn
 • Lời Chúc Valentine Ý Nghĩa Nhất Cho Ngày Lễ Tình Nhân 14
 • Câu Châm Ngôn Nổi Tiếng Nào Tượng Trưng Cho Khí Chất Của 12 Chòm Sao
 • Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Nghị Lực Cuộc Sống
 • 1. Tết, dịp tốt nhất thể hiện sự hiếu thảo

  Còn vài hôm nữa là đến tết dương lịch. Và chỉ còn khoảng một tháng nữa là tết nguyên đán 2022 sẽ đến. Không khí tết rộn ràng đang tràn ngập khắp nơi. Nhiều người hẳn đang rất tất bật với công việc cuối năm. Dù vậy, khi nhắc đến năm mới điều mà người ta nghĩ đến vẫn là cha mẹ, là gia đình. Bên cạnh việc du lịch tết, mua quà tết thì về nhà vui tết cùng gia đình, dành những lời chúc tết cha mẹ luôn được nhiều người chú trọng. Có thể nói tết là dịp tốt nhất để thể hiện sự hiếu thảo với người ta sinh ta ra đời.

  2. Lời chúc tết cha mẹ hay nhất

  2.1 Những câu chúc tết cha mẹ ngắn gọn

  Nếu bạn là một người không giỏi trong việc giao tiếp và thể hiện tình cảm với người khác thì hãy chọn những câu chúc ngắn gọn. Những câu chúc tết ngắn gọn nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa.

  1. Đầu xuân năm mới con chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ cùng con cháu.

  2. Năm mới con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và ước mong cha mẹ sức khoẻ dồi dào.

  3. Năm Canh Tý 2022 và nhiều năm sau nữa con mong cha mẹ hay luôn là điểm tựa của chúng con.

  5. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.

  6. Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khỏe và hạnh phúc.

  8. Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.

  9. Con năm mới sẽ vâng lời bố mẹ hơn, sẽ luôn là niềm tự hào của cha mẹ.

  10. Năm Canh Tý con không ước nguyện gì ngoài việc mong cha mẹ sức khoẻ.

  11. Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Câu nói đó đã luôn khắc khi trong tâm trí con. Năm mới con chúc cha mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.

  2.2 Chúc tết cha mẹ ý nghĩa

  2.2.1 Câu chúc về sức khoẻ

  1. Năm Kỷ Hợi đã qua, năm Canh Tý sắp đến, một năm nữa con lại được quây quần bên gia đình đón chào năm mới. Cha mẹ là những người đã cho con sự sống, nuôi nấng chúng con đến khi trưởng thành. Nhân dịp năm mới Canh Tý 2022, con chúc bố mẹ mạnh khoẻ, gia đình ta luôn bên nhau đón thêm nhiều cái tết nữa.

  2. Tết 2022 sẽ lại là một cái tết vui nhất, hạnh phúc nhất của con vì có cha mẹ ở bên cạnh. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con.

  3. Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới Canh Tý cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn bên cạnh con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có cha mẹ con có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

  4. Cha mẹ đã là chỗ dựa cho con trong suốt những năm qua. Năm nay hãy để con là chỗ dựa cho cha mẹ. Mọi khó khăn, nỗi lo trong cuộc sống từ nay sẽ có con gánh vác. Chúc cha mẹ năm mới 2022 dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý.

  5. Năm mới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Mong Bố Mẹ mãi hạnh phúc bên con. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

  6. Năm mới đến nghĩa là bố mẹ lại già thêm tuổi. Con vui đó những cũng buồn đó. Năm 2022 con sẽ ở bên bố mẹ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thân yêu này. Năm mới con kính chúc bố nhiều sức khỏe và bình an.

  2.2.2 Câu chúc về công sinh thành

  7. Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra. Nhưng nếu không có bố mẹ, chúng con sẽ chẳng bao giờ trưởng thành và thành công như ngày hôm nay. Bố mẹ kính yêu, chúng con cầu mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, bình an, để mãi sống vui khỏe bên con cháu.

  8. Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

  9. Con đã luôn bận rộn trong những năm qua. Năm nay có lẽ con vẫn sẽ bận rộn như vậy. Nhưng cha mẹ hãy yên tâm! Trong năm mới 2022 này những cuộc gọi sẽ nhiều hơn, những chuyến thăm sẽ nhiều và những giây phút cạnh nhau cũng sẽ nhiều hơn. Tất cả đều dành cho cha mẹ.

  10. Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng này, con chỉ muốn nói lời cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ về những ngày tháng nhọc nhằn, những đêm không ngủ chăm và nuôi con nên người. Năm mới con hứa sẽ học tập và làm việc thật tốt, để bố mẹ không phải phiền lòng nhiều nữa. Con kính chúc bố mẹ sống khỏe và nụ cười luôn nở trên môi.

  11. Con đã có những thành công và những tự hào của riêng mình trong cuộc sống này. Nhưng có lẽ điều khiến con tự hào nhất đó chính là bố mẹ. Bố mẹ là điều tuyệt vời nhất con có. Năm mới tết đến con chúc bố mẹ sẽ luôn sống khoẻ, sống vui cùng chúng con.

  13. Kính chúc mẹ! Tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

  14. Gia đình chắc chắn sẽ là thứ tuyệt vời nhất mà con có trong cuộc sống này. Những năm qua con đã và vẫn luôn cố gắng cho hạnh phúc của con và của cha mẹ. Năm mới này con mong gia đình ta sẽ luôn thuận hoà như vậy, bình an và vững tin nhau vượt qua mọi khó khăn.

  2.3 Thơ chúc tết cha mẹ hay nhất 2022

  Những bài thơ vầng điệu ngắn gọn nhưng lại lôi cuốn vô cùng. Thay vì dùng những lời chúc cứng nhắc thì các bài thơ mềm mại hơn rất nhiều. Việc đọc thơ cũng dễ hơn so với việc học thuộc những câu nói khuôn khổ.

  Bài 1

  Ơn nghĩa sinh thành tựa núi non

  Mẹ cha là Thánh của đời con

  Dù đi xa cách muôn phương ấy

  Chữ hiếu con đây mãi giữ tròn.

  Bài 2

  “Công cha như núi Thái Sơn

  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

  Tết này cúi chúc mẹ cha

  Một năm sức khỏe thuận hòa gió mưa!

  Bài 3

  Ơn cha mẹ biển sâu

  Con sao trả hết mái đầu phơ phơ

  Xuân về cho phép con thơ

  Kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

  Bài 4

  Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận

  Phúc dầy, gia quyến ấm trong ngoài

  An nhàn, tự tại bên con cháu

  Như ý, bình an Tết ấm nồng.

  Bài 5

  Cầu cho mưa thuận gió hòa

  Chúc cho cha mẹ khỏe ra mỗi ngày

  Lo toan phiền muộn tan bay

  Đầu xuân con chúc mẹ thầy an vui!

  Bài 6

  Trong nhà gà với xôi xôi

  Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran

  Giao thừa kính chúc bình an

  Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

  Bài 7

  Xuân sang hoa nở rợp trời

  Tấm lòng cha mẹ muôn đời khắc ghi

  Đầu năm không biết chúc gì

  Chúc cho cha mẹ xuân này an vui

  Bài 8

  Rộn ràng hương tết nơi nơi

  Nhớ lời cha mẹ xuân nay phải về

  Cha khoẻ mạnh, mẹ yêu đời

  Tết này con chúc đôi lời nhớ thương.

  Bài 9

  Năm mới chẳng ước mong gì

  Chỉ mong cha mẹ sống đời với con

  Cha mẹ sức khoẻ dòi dào

  Gia đình hạnh phúc lộc vào ấm êm.

  2.4 Chúc tết bố mẹ vợ

  2.4.1 Chúc tết bố mẹ vợ ngắn gọn

  1. Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.

  2. Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

  3. Chúc cha mẹ năm mới 2022 ngập tràn niềm vui và sức khoẻ.

  2.4.2 Chúc tết ý nghĩa

  1. Bố mẹ ơi, Tết 2022 này là các tết đầu tiên con rể ăn tết sum họp cùng gia đình mình. Con tin rằng đây sẽ là những giây phút không thể nào quên với con. Một năm nữa lại đến, con chúc bố mẹ luôn dồi dào sức khoẻ. Con và vợ sẽ sống thật hoà thuận để mang đến hạnh phúc chung cho cả gia đình mình.

  2. Cái tết đầu tiên con được đón năm mới trong sự yêu thương của bố mẹ. Trong khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng này con chúc bố mẹ sẽ luôn mạnh khoẻ và vui vẻ. Hy vọng nhiều năm sau nữa, chúng ta vẫn sẽ quây quần bên nhau như thế này.

  3. Bố mẹ là người đã nuôi dưỡng người vợ mà con yêu nhất. Từ lâu con vẫn luôn phấn đấu theo hình mẫu của gia đình mình. Trong năm mới này, con muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ. Bố mẹ đã luôn là chỗ dựa tinh thần và điểm tựa cho vợ chồng con. Bố mẹ hãy luôn mạnh khoẻ để vợ chồng con đáp đền công ơn to lớn.

  4. Năm 2022 này là tròn 3 năm con được làm con rễ của cha mẹ. Những năm qua con đã luôn được cha mẹ yêu thương, nâng đỡ. Tết đến xuân về, con chúc bố mẹ sẽ luôn dồi dào mạnh khỏe, là tấm gương sáng cho con học tập. Ba mẹ sống thật lâu, thật vui vẻ, bình an và tài lộc gõ cửa.

  2.5 Lời chúc tết cha mẹ chồng

  Tết sẽ là dịp để các chị em lấy lòng cha mẹ chồng. Bên cạnh thể hiện việc giỏi giang trong công việc nhà thì những lời chúc tết cha mẹ năm mới là điều cực kỳ cần thiết.

  2.5.1 Dành cho năm đầu làm dâu

  Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, êm đềm, hạnh phúc, chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

  Điều đầu tiên cho con được cám ơn ba mẹ vì đã đồng ý cho con làm con dâu của ba mẹ. Tạo điều kiện cho vợ chồng con công tác tốt, ổn định cuộc sống riêng, giờ đây đã có cháu đầu lòng. Tất cả hạnh phúc của con đều nhờ ba mẹ, năm mới con chúc gia đình mình luôn quây quần bên nhau, ba mẹ khỏe mạnh, vui vẻ, bớt lo toan để tĩnh dưỡng.

  Năm nay là cái Tết đầu tiên con ở nhà chồng, có thêm người thân thương, dù con có lúc vụng về nhưng vẫn nhận được sự chỉ bảo tận tình của ba mẹ. Năm mới con chúc ba mẹ luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn.

  Con chúc bố mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Bố mẹ mãi mãi là người chúng con tôn trọng và yêu quý nhất, con mong bố mẹ sẽ mãi ở bên cạnh vợ chồng chúng con!

  Con đã trở thành con của ba mẹ được 5 năm, gia đình có thêm hai thành viên nhí. Cảm ơn mẹ đã vất vả sớm hôm cùng con chăm lo các cháu nhỏ. Có được tình yêu thương của ba mẹ, cuộc đời con thật ý nghĩa. Năm mới con kính chúc ba mẹ thật nhiều may mắn, sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc gõ cửa.

  Người ta luôn nói “Mẹ chồng nàng dâu” con may mắn khi gặp được ba mẹ chồng thương yêu như con ruột. Năm mới xuân sang, con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, luôn mạnh khỏe, yêu đời, tinh thần lạc quan, sớm tối quây quần bên nhau hạnh phúc!

  3. Hình ảnh đẹp thay lời chúc tết cha mẹ

  Bên cạnh lời chúc tết thì việc gửi kèm thêm hình ảnh sẽ giúp những tin nhắn của bạn trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001 Câu Stt Hay Về Những Đôi Giày
 • Stt Hay Về Quái Xế Chất Hơn Nước Cất, Thả Tim Nào
 • 50 Câu Danh Ngôn Về Thầy Cô Ngày 20/11 Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Trong Phim Và Sách!!!
 • Những Lời Chúc Ngày Mới Cho Bạn Bè Hay, Độc Và Ý Nghĩa
 • Party Mừng Sinh Nhật Cha Xứ Kính Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước Và Bá Đạo Đảm Bảo Không Đụng Hàng – Gái Làm Đẹp – Chuyên Trang Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp Cho Mọi Người
 • Những Câu Chúc Thượng Lộ Bình An Bằng Tiếng Anh ✔️, Lời Chúc Thượng Lộ Bình An Bằng Tiếng
 • Những Lời Chúc Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Hay Nhất Nhân Ngày Của Cha Bằng Tiếng Anh
 • Mẫu Câu Chúc Tết Dành Cho Doanh Nghiệp
 • Giáo xứ Mỗ Xá tổ chức chúc mừng sinh nhật cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuy bước sang tuổi 47

  Để tỏ lòng kính yêu và biết ơn sự yêu thương và chăm sóc tận tình của Cha xứ Giuse đã dành cho Giáo xứ Mỗ Xá, tối ngày 31.12.2019 Ban hành giáo và Giới trẻ Giáo xứ đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để chúc mừng Cha nhân kỷ niệm ngày Cha ra đời.

  Đêm hôm trước, Giới trẻ Mỗ Xá đã cùng nhau trang trí phòng khách của Giáo Xứ với mong muốn tạo nên một không gian ấn tượng, tràn nhập yêu thương để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đặc biệt này.

  Đến chung vui ngày đặc biệt của Cha xứ, có sự hiện diện của ông Trùm, các em thiếu nhi, các bạn giới trẻ, và đặc biệt còn có sự góp mặt của các bà Hội Mân Côi, Hội Anna và một số bà con giáo dân trong Giáo xứ cũng đến để chia sẻ niềm vui cùng người cha thân yêu trong tâm tình người con thảo hiếu.

  Trong căn phòng lung linh ngập tràn ánh nến, những nét mặt vui tươi những nụ cười rạng rỡ  cùng những lời hát tâm tình trong bài HAPPY BIRTHDAY quen thuộc được vang lên tạo nên một bầu khí vô cùng ấm áp, yêu thương. Cha xứ thổi nến và ước một điều trong ngày đặc biệt của đời mình. Nhưng điều ước của Cha lại không dành cho chính mình mà dành cho những người con mà ngài đang tận tình chăm sóc, cách đặc biệt dành cho cộng đoàn Mỗ Xá đang hiện diện.

  Để không khí buổi tiệc thêm vui tươi và sôi động, các bạn giới trẻ và thiếu nhi đã thay nhau cất lên những lời ca tiếng hát để chúc mừng Cha xứ. Các Bà Hội Mân Côi, Hội Anna cũng chúc mừng Cha xứ bằng những bài hát từ thời xưa nhưng thật đậm tình và ý nghĩa. Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm sinh nhật này chính là Cha xứ đã hát tặng bà con giáo dân một nhạc phẩm để đáp lại tấm chân tình và sự yêu thương mà những người con thân yêu đã dành cho mình.

   

  Kết thúc buổi tiệc, Cha xứ đã dành thời gian nói lên những tâm tình của ngài với giáo dân và gửi đến họ lời cảm ơn cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất.

  Đoàn con Mỗ Xá xin tri ân và cảm ơn sâu sắc tới Người cha chung của chúng con. Nguyện xin Thiên Chúa là Đấng mục tử nhân lành luôn đồng hành và nâng đỡ Cha trên con đường dấn thân phục vụ. Xin Ngài tiếp thêm sức mạnh, sự khôn ngoan và can đảm để Cha biết lắng nghe và thực thi ý Chúa muốn nơi cha!

  Sinh nhật Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuy bước sang tuổi 46 -2019

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chúc Mừng Sinh Nhật Cha Chánh Xứ Đaminh
 • 22 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất 2022
 • Chúc Từ Mừng Thọ Hòa Thượng Viện Chủ Chùa Phật Học Xá Lợi
 • 101+ Tin Nhắn Stt
 • Gợi Ý Những Lời Chúc Sinh Nhật Ấn Tượng, Độc Đáo Cho Bạn
 • Những Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Cha Mẹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Sức Khỏe Hay Nhất Dành Cho Người Thân Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Trong Phim Hay Nhất Thế Giới Qua Mọi Thời Đại
 • Những Câu Nói Hay Về Đạo Đức Con Người
 • 32 Lời Chúc Sinh Nhật Bạn, Người Yêu Con Trai Hay Và Ý Nghĩa
 • Stt Mệt Mỏi & Những Câu Nói Hay Về Sự Chán Nản Trong Cuộc Sống
 • Những lời chúc tết ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ .Tết là dịp cả gia đình đoàn tụ đón giây phút giao thừa thiêng liêng cũng là lúc chúng ta gửi gắm những câu chúc tết hay nhất mang đầy ý nghĩ dành tặng cho cha mẹ người đã sinh thành, nuôi dạy chúng ta.

  1.Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu

  2.Ba má ơi, con luôn mong ước gia đình mình được đoàn tụ, sum họp bên nhau và cùng nhau đón phút giao thừa thiêng liêng, không phải xa nhau mỗi người một nơi như thế này nữa. Sang năm mới, con kính chúc ba má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống thật lâu để con được nghe hoài giọng nói, tiếng cười và được nhìn thấy ánh mắt hiền, được mãi cảm nhận sâu sắc tình thương bao la, ấm áp của ba má.

  3.Tết Giáp Ngọ, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thường này.

  4.Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

  6.Lễ Vu Lan đã về mà con chưa có gì để tặng mẹ. Với con mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời. Mẹ là người chở che cho con những lúc con vui buồn. Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con.

  7.Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

  8.Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

  9.Dẫu biết rằng vẫn còn nhiều bất đồng ý kiến và bất công tại gia đình mình. Tuy không nói ra nhưng tận sâu trong thâm tâm con vẫn mong muốn rằng cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, minh mẫn trong Xuân Giáp ngọ này và hàng trăm xuân sắp tới. Con yêu ba mẹ!

  11.Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ

  12.Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

  13.Một mùa xuân nữa con không về ăn tết cùng ba mẹ và các em, con buồn lắm. Con kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đong đầy. Con nhớ ba mẹ và các em nhiều lắm lắm.

  Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

  Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2022. Nhanh tay để có được giá tốt nhất!

  Cùng ủa VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn, Câu Nói Về Sự Phản Bội Tình Yêu, Stt Bị Cắm Sừng Hay
 • Những Câu Nói Hay Khi Chia Tay Người Yêu Bạn Đọc Rưng Lệ
 • Tổng Hợp Những Stt Ý Nghĩa Mang Tình Yêu Mẹ Dành Cho Con
 • Tuyển Tập Danh Ngôn Về Tình Bạn Hay Nhất
 • Top 101 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Ngắn Gọn, Ý Nghĩa Về Cuộc Sống
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100