Lời Chúc Mừng Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Hoa Lan Hồ Điệp Trong Tình Yêu Cuộc Sống Quanh Ta
 • Top 12 Câu Nói Lời Hay Ý Đẹp Kỷ Niệm Ngày Cưới Đọc Là Yêu Vợ/chồng Nhiều Hơn
 • Ý Nghĩa Của Đọc Sách Và Những Câu Nói Hay Về Giá Trị Của Sách
 • Danh Ngôn Về Sự Khiêm Tốn
 • Top Những Câu Nói Lời Hay Ý Đẹp Dành Cho Ba Mẹ Sâu Sắc, Ý Nghĩa Đạo Làm Con Phải Nhớ
 • Thơ, lời chúc mừng nhân ngày kỷ niệm ngày thành lập công ty

  1. Thư chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty

  Thư chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty số 1:

  Nhân kỷ niệm lần thứ (n) ngày thành lập công ty (ngày/ tháng/ năm) thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Điều hành công ty (tên công ty), tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty.

  Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam , chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà (tên công ty). Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

  Nơi Tạo Dựng Thành Công” đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của Công Ty, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển Công Ty lên một tầng cao mới, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể anh hùng đã có lịch sử (n) năm, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng.

  Một lần nữa, mừng kỉ niệm thành lập công ty lần thứ (n), tôi xin chúc công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.

  Chào thân ái!

  Thư chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty số 2:

  Nhân kỷ niệm lần thứ (n), ngày thành lập (Tên công ty) (ngày thành lập), thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Điều hành (Tên công ty thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ công nhân lao động, đến các cô, chú, anh chị nguyên là lãnh đạo, cán bộ nhân viên (Tên công ty), lãnh đạo các cơ quan quản lý, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của (Tên công ty).

  Trải qua (n) năm xây dựng và phát triển, (Tên công ty) trở thành thương hiệu hàng đầu trong (lĩnh vực hoạt động của công ty), chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ CB.CNLĐ, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà (Tên công ty). Bên cạnh đó trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng quý đối tác đã quan tâm, hợp tác, gắn bó và tin tưởng (Tên công ty) trong suốt thời gian vừa qua.

  Thư chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty số 3:

  Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập Công ty (tên công ty) (ngày thành lập), thay mặt Ban Lãnh đạo Công Ty, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

  Vào ngày này cách đây đúng (n) năm, Công ty bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng khó khăn đã không làm chùn bước những con người đầu tiên sáng lập Công ty.

  Trong suốt ( n ) năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty.

  Trong thời gian tới, tôi mong rằng Công ty Cổ phần sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn hệ thống Công ty Fimexco thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Ban Lãnh Đạo Công Ty đề ra, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ” hàng đầu Việt Nam.

  Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

  Thân ái!

  Thư chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty số 4:

  Nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập (Tên công ty), thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Đốc, Tôi xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các Đối Tác, Khách Hàng, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Tôi xin gửi lời cám ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty – những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn để xây dựng Công ty ngày càng thịnh vượng.

  Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo Công ty xin cam kết:

  1- Đối với Đối Tác, Khách Hàng: (Tên công ty) sẽ luôn giữ vững chữ “TÍN”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.

  2- Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Công ty – đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

  Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị Đối Tác, Khách Hàng và toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty.

  Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

  Thân ái.

  2. Lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty

  1. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!

  2. Nhân dịp sinh nhật xin chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

  3. Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

  4. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

  5. Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu!

  6.Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

  7. Chúc cửa hàng mới của ngày nào cũng tấp nập khách, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.

  8. Nhân dịp sinh nhật xin chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

  9. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập! Chúc công ty lớn mạnh và tăng trưởng vượt bậc.

  10. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công!

  https://thuthuat.taimienphi.vn/chuc-mung-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-23452n.aspx

  Cùng vơi chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty, Boxxyno.com còn tổng hợp những bài thơ chúc mừng sinh nhật công ty, các bạn có thể chọn những bài thơ chúc mừng sinh nhật công ty này để gửi tới cho người thân yêu trong ngày sinh nhật của công ty người thân yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Tết Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022
 • Chúc Buổi Tối Vui Vẻ Bằng Tiếng Anh
 • Bộ Sưu Tập Những Câu Nói Lãng Mạn Trong Tình Yêu Hay Nhất
 • 999 Stt Đá Đểu Đàn Ông Lăng Nhăng Cực Thâm & Thấm
 • Những Câu Nói Hay Instagram, Quotes Hay Trên Instagram
 • 19 Lời Chúc Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Cbcnv Tháng 4/2019
 • Cách Để Nói Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Pháp
 • Mừng Sinh Nhật Tháng 5
 • Lời Chúc Buổi Tối Dành Cho Người Yêu Lãng Mạn, Ngọt Ngào Nhất
 • 19 lời chúc kỷ niệm thành lập công ty hay nhất và ý nghĩa

  Posted on: Thứ sáu, Ngày 24/04/2020 09:26

  5/(5) votes

  Bạn là đối tác, khách mời đến tham dự buổi tiệc sinh nhật công ty ngoài món quà tặng lẵng hoa tươi thắm và không thể thiếu được lời chúc mừng ý nghĩa. Hoặc bạn sẽ phải phát biểu trên bục bạn sẽ chọn những lời chúc nào vừa chất lại hay dành cho công ty.

   

  19 lời chúc thành lập công ty hay nhất và ý nghĩa

   

   

   

  1. Nhân dịp sinh nhật xin chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

   

  2. Mừng sinh nhật công ty bạn vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động lớn.

   

  3. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

   

  4. Chúc công ty làm ăn phát đạt ! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất

   Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu!

   

  5. Nhân dịp sinh nhật  xin chúc Công ty  ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

   

  6. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công..

   

  7. Chúc mừng sinh nhật công ty thuận buồm xuôi gió – thuận lợi phát triển 

   

  8. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!

   

  9. Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

   

  10. Kính chúc công ty thêm tuổi thêm vững mạnh – Vươn tới tầm cao mới

   

   

  13. Chúng tôi luôn đặt bạn và công ty bạn là đối tác uy tín lên hàng đầu. Nhân dịp sinh nhật công ty chúc công ty làm ăn phát đạt, lớn mạnh!

   

  14.  Tôi thích chia sẻ một doanh nghiệp với bạn. Bạn và công ty bạn đã thay đổi tương lai của công ty chúng tôi. Mối quan hệ tuyệt vời của chúng ta là điều bạn luôn nuôi dưỡng mọi thành công. Chúc mừng sinh nhật công ty bạn cho một đối tác luôn có lòng tận tâm với công việc!

   

  15.  Bạn đã góp phần cung cấp sản phẩm dịch vụ cho công ty của chúng tôi thành công. Bạn làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn phần còn lại. Tôi biết ơn mọi thứ bạn làm. Đối tác, chúc mừng sinh nhật công ty !

   

  16. Bạn là đối tác mà các chủ doanh nghiệp khác luôn muốn kết hợp giao thương. Bạn cũng là một người bạn thực sự và một người tôi đã và sẽ ngưỡng mộ. Dù tôi có thể tìm kiếm trên cả thế giới thì cũng không bao giờ tìm được một đối tác đúng như vậy nữa. Bạn là một tìm kiếm đặc biệt, và tôi muốn công ty bạn ngày càng lớn mạnh phát triển.

   

  17. Quan hệ đối tác kinh doanh của chúng ta là cảm hứng và độc đáo nhất. Khi chúng ta làm việc cùng nhau, hiệu suất của chúng ta là đang ở đỉnh cao! Chúc mừng sinh nhật công ty bạn. Kính chúc cho công ty có nhiều đơn hàng lớn, ngày càng lớn mạnh.

   

  18. Thật sự may mắn vì có một đối tác kinh doanh đáng kinh ngạc như vậy! Lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày đặc biệt sinh nhật công ty bạn. Chúc công ty bạn thuận buồm xuôi gió ngày càng vươn xa.

   

  19. Với chúng tôi, được làm việc cùng công ty bạn, chúng tôi đã nhìn thấy các doanh nghiệp của bạn đang phát triển! Người ta nói rằng hai người tốt hơn một người là hoàn toàn đúng. Và dựa trên thành công của chúng tôi, tôi biết doanh nghiệp bạn là đơn vị tốt nhất cho các dự án của cả hai! Chúc mừng sinh nhật, đối tác!

   

   

  Trên thực tế, có thể bạn sẽ không nhận ra tác động của lời khen ngợi và đánh giá cao đối với đối tác kinh doanh của mình.

   

   Đôi khi đối tác của bạn là người nội tâm, kín tiếng và không thích thể hiện cảm xúc. Hãy nhớ, thông điệp sinh nhật cho đối tác của bạn là cơ hội hoàn hảo để bạn thể hiện tình cảm cũng như duy trì mối quan hệ thành công lâu dài

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đtc Chúc Mừng Sinh Nhật 90 Một Linh Mục Người Malta
 • 20 Tin Nhắn Chúc Ngày 8
 • Có Mấy Ai Thật Lòng Cầu Chúc Người Yêu Cũ Hạnh Phúc?
 • Quà Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa, Chân Thành Giúp Chinh Phục Trái Tim Nàng
 • Chuyen Phat Hoa Tuoi Toan Quoc Những Lời Chúc Hay Nhất Cho Các Dịp
 • 45 Lời Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh
 • Lời Chúc Mùng 1 Hàng Tháng Hay Mang Nhiều Sự May Mắn
 • Lời Chúc Ngày Mới, Lời Chúc Buổi Sáng, Tổng Hợp Câu Chúc Buổi Sáng Hay
 • Những Lời Chúc Thi Tốt Bá Đạo Dành Cho Các Sĩ Tử
 • Chúc Ngày Mới Tốt Lành Tiếng Anh Đơn Giản Và Dễ Hiểu Nhất
 • Thành công là gì? Phải chăng đó chính là những kết quả mà bạn đạt được từ những nỗ lực, cố gắng và phấn đấu không ngừng?

  Nhiều người luôn kiếm tìm thành công nhưng luôn gục ngã, khi đứng dậy được rồi lại cố gắng tiếp tục những dự định ấp ủ nhưng cuối cùng lại gục ngã tiếp. Cố gắng hết sức mình, làm việc với tất cả khả năng để cuối cùng nhận được thành công xứng đáng.

  45 Lời chúc thành công bằng tiếng anh hay nhất

  1. And here’s wishing you the very best for all the new ventures, that life has in store for you

   Lời chúc tốt đẹp nhất cho những công việc làm ăn của bạn, cuộc sống này là của đã dành trọn cho chính bạn

  2. Don’t be afraid of moving forward. The future is bright.

   Đừng sợ tiến về phía trước, tương lai phía trước của bạn rất tươi sáng đó.

  1. To accomplish great things, we must not only act, but also dream, not only plan but also believe, best wishes for your exam. – Ralph Chaplin

   Để hoàn thành những điều tuyệt vời, chúng ta không chỉ hành động, mà còn phải ước mơ, không chỉ lập kế hoạch mà còn phải tin tưởng, những lời chúc tốt nhất cho kỳ thi của bạn. – Ralph Chaplin

  2. Keep your best wishes, close to your heart and watch what happens. – Tony Deliso

   Giữ những lời chúc tốt đẹp nhất gần với trái tim của bạn và xem điều gì sẽ xảy ra- Tony Deliso

  3. A birthday wish you should make when you blow out the candles on your cake, but this special year that I’ve known you, I’d like to make ‘my’ wish come true. The friends we are now will continue forever, as the girl I know now might be my best friend forever. – Leanne Davis

   Một lời chúc sinh nhật bạn nên thực hiện khi bạn thổi tắt nến trên chiếc bánh của mình, nhưng năm đặc biệt này tôi đã biết bạn, tôi đã muốn biến điều ước của tôi thành hiện thực. Tình bạn chúng ta bây giờ sẽ tiếp tục mãi mãi, vì cô gái mà tôi biết bây giờ có thể là bạn thân của tôi mãi mãi. – Leanne Davis

  4. Luck is yours wishes are mine. Let your future always shine. Best of Luck. – Ralph Chaplin

   May mắn là mong muốn của bạn là của tôi. Hãy để tương lai của bạn luôn tỏa sáng. Chúc cho những điều may mắn nhất. – Ralph Chaplin

  5. I am glad to hear that you are starting your own business after the excellent work experience. My Good Wishes are always with you. – Ralph Chaplin

   Tôi rất vui khi biết rằng bạn đang bắt đầu kinh doanh riêng sau khi có kinh nghiệm làm việc tuyệt vời. Lời chúc tốt đẹp của tôi luôn ở bên bạn. – Ralph Chaplin

  6. Best wishes to you on your birthday may the day be filled with happiness, a day that’s so special for you and memories you will cherish. – Susan Smith

   Những lời chúc tốt đẹp nhất cho bạn vào ngày sinh nhật của bạn có thể là một ngày tràn ngập hạnh phúc, một ngày mà đặc biệt dành cho bạn và những kỷ niệm bạn sẽ trân trọng. – Susan Smith

  7. Best wishes to you as you progress from one stage in life to another. While this can be a difficult time, the results that you will achieve are worth all of the hard work that you will put in. – Rajesh Mankar

   Lời chúc tốt đẹp nhất cho bạn khi bạn tiến bộ từ giai đoạn này sang giai đoạn khác. Mặc dù đây có thể là một thời gian khó khăn, nhưng kết quả mà bạn sẽ đạt được là xứng đáng với tất cả những công việc khó khăn mà bạn sẽ đặt vào. – Rajesh Mankar

  8. Here is the best wish for the new year: Let there be more freedom of thought throughout the world! Fields need rain; truths need freedom of thought. – Mehmet Murat ildan

   Đây là lời chúc tốt nhất cho năm mới: Hãy có nhiều tự do hơn trong toàn thế giới! Cánh đồng cần mưa; sự thật cần tự do tư tưởng. – Mehmet Murat ildan

  9. I am thrilled to know that luck has finally found you. Warmest wishes my friend.

   Tôi vui mừng khi biết rằng may mắn cuối cùng đã tìm thấy bạn. Lời chúc nồng nhiệt nhất cho bạn của tôi.

  10. We dropped by to say we will miss you lots. All the best to you.

   Chúng tôi ghé qua để nói rằng chúng tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Lời chúc tốt nhất dành cho bạn.

  11. May your pockets be heavy and your heart be light.

   Có thể túi của bạn nặng và trái tim của bạn được nhẹ.

  12. May Good luck pursue you each morning and night.

   Chúc may mắn theo đuổi bạn mỗi sáng và tối.

  13. Sending you good luck vibes.

   Gửi bạn những rung cảm may mắn.

  14. Changing the face can change nothing, but facing the change can change everything. Good Luck.

   Thay đổi khuôn mặt có thể không thay đổi gì, nhưng đối mặt với sự thay đổi có thể thay đổi mọi thứ. Chúc may mắn.

  15. May your good luck be always good.

   Chúc điều may mắn nhất luôn đến với bạn.

  16. The way in which you approach a challenge is exemplary. May you make it happen. Good Luck.

   Cách mà bạn tiếp cận một thử thách là mẫu mực. Có thể bạn làm cho nó xảy ra. Chúc may mắn.

  17. May God be kind, generous and rewarding. Good Luck.

   Có thể Chúa tốt bụng, hào phóng và bổ ích. Chúc may mắn.

  18. As long as you have hard work in your stride good Luck will always

   be by your side.

   Miễn là bạn có công việc khó khăn trong sải chân của bạn, may mắn sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn.

  19. Good luck with all your efforts. May you get what you truly deserve.

   Chúc may mắn với tất cả nỗ lực của bạn. Có thể bạn nhận được những gì bạn thực sự xứng đáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Tiếng Anh Valentine Hay, Độc, Ngọt Ngào Và Ý Nghĩa
 • Sưu Tầm 999 Lời Chúc Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn, Độc Đáo Nhất
 • Lời Chúc Bằng Tiếng Anh Là Gì
 • 28 Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Ý Nghĩa
 • 20 Lời Chúc Tiếng Anh Độc Đáo Dành Cho Thầy Cô Nhân Ngày 20/11
 • 35 Lời Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh Hay Nhất!

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 70 Lời Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Lời Chúc An Lành Hay Ý Nghĩa Gửi Tặng Đến Tất Cả Mọi Người Thương
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Mừng Thành Công Trong Sự Nghiệp
 • Những Lời Chúc Buổi Chiều Hay, Ý Nghĩa Dành Cho Bạn Bè, Người Yêu, Ba Mẹ,…
 • Cách Ghi Phong Bì Thăm Người Ốm Chúc Người Bệnh Mau Khỏe
 • 4.6

  (92%)

  10

  votes

  Lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

  10 lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

  1. Nothing can describe my joy for you right now!

   Không có điều gì có thể ngăn được niềm vui mà tôi dành cho bạn!

  2. Always be confident and win. You deserved it!

   Hãy luôn tự tin và giành chiến thắng. Bạn xứng đáng với điều đó!

  3. God will protect and guide you. Success will come to you soon!

   Chúa sẽ che chở và dẫn lối cho bạn. Thành công sẽ đến với bạn sớm thôi!

  4. For great success you must have big dreams!

   Để thành công lớn bạn phải có những ước mơ lớn!

  5. Difficulties will pass. Luckiness will come to you!

   Khó khăn rồi sẽ qua đi. Điều may mắn sẽ đến với bạn!

  6. Success is based on your own efforts. Never give up!

   Thành công dựa trên chính nỗ lực của bạn. Đừng bao giờ bỏ cuộc!

  7. Success doesn’t stand still and failure is not the end. It is important that we keep walking!

   Thành công không ở yên và thất bại không phải là dấu chấm hết. Điều quan trọng là chúng ta dám bước đi.!

  8. Your efforts everyone can see. Keep the form to succeed soon

   Những nỗ lực của bạn mọi người đều nhìn thấy. Hãy giữ vững phong độ để sớm thành công!

  Lời chúc thành công bằng tiếng Anh dành cho đồng nghiệp

  10 lời chúc thành công bằng tiếng Anh dành cho đồng nghiệp. 

  1. You are an excellent employee. With a positive expssion, you will be promoted soon.

   Bạn là một nhân viên xuất sắc. Với những biểu hiện tích cực, bạn sẽ sớm được thăng chức thôi!

  2. The first steps will be difficult but you are very resilient. Success will find you!

   Những bước đi đầu tiên sẽ khó khăn nhưng bạn rất kiên cường. Thành công sẽ tìm đến bạn.

  3. Failure will help you grow. Success also comes out!

   Đi lên từ thất bại sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Thành công cũng từ đó mà xuất hiện!

  4. You did an excellent job. Congratulations on your success!

   Bạn đã có một công việc tuyệt vời. Chúc mừng vì thành công của bạn!

  5. Tomorrow is better than today. you of tomorrow will be more successful than you of today!

   Ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. Bạn của ngày mai sẽ thành công hơn bạn của ngày hôm nay!

  6. Your success has been amazing. We admire you very much!

   Thành công của bạn thật tuyệt vời. Chúng tôi rất ngưỡng mộ bạn!

  7. You are making a big turning point in your life. With your current endeavors I believe you will be great!

   Bạn đang đứng trên một bước ngoặt lớn của cuộc đời. Với sự nỗ lực của bạn tôi tin bạn sẽ trở nên xuất sắc!

  Lời chúc thành công bằng tiếng Anh dành cho bạn bè

  10 lời chúc thành công bằng tiếng Anh dành cho bạn bè

  1. I heard you are about to start a company. I Hope your company develops well!

   Tôi nghe nói bạn sắp thành lập công ty. Chúc công ty của bạn làm ăn phát đạt

  2. Your dreams have finally come true. I’m glad for you!

   Những ước mơ của bạn đã thành sự thật. Tôi lấy làm vui mừng cho bạn!

  3. You have always been so elite. I really admire your current success!

   Bạn luôn ưu tú như vậy. Tôi thật sự ngưỡng mộ thành công của bạn

  4. You do everything very well. And this time too. You do very well. Congratulations!

   Bạn làm mọi việc rất tốt. Và lần này cũng vậy. Chúc mừng!

  5. I can’t believe my friend. You are fantastic. I Hope your success will go further!

   Thật không thể tin được bạn của tôi. Bạn thật tuyệt vời. Chúc thành công của bạn sẽ tiến xa hơn nữa!

   

  [FREE]

  Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

  Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

   

  Lời chúc thành công bằng tiếng Anh dành cho gia đình

  1. My little brother has grown up. I wish you will find your own path and succeed on the path you choose!

   Em trai của chị đã lớn rồi. Chị chúc em sẽ tìm được lối đi riêng cho mình và thành công trên con đường mà em chọn!

  2. You are starting a new project, right. I hope good things will come to you!

   Bố sắp bắt đầu một dự án mới đúng chứ. Con mong những điều tốt đẹp sẽ đến với bô!

  3. You may not be the best. But you are always the best effort. I believe you will achieve certain results on your own!

   Em có thể không phải là người giỏi nhất. Nhưng em luôn nỗ lực hết mình. Chị tin rằng sẽ sẽ tự mình đạt được những kết quả nhất định của riêng mình!

  4. See you grow and be as successful as you are today. This whole family is proud of you!

   Chứng kiến bạn trưởng thành và thành công như ngày hôm nay. Cả gia đình này tự hào về bạn

   

   

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Tỏ Tình Hay Và Lãng Mạn Khiến Trái Tim Đối Phương Tan Chảy
 • Những Khẩu Hiệu, Slogan Hay Về An Toàn Giao Thông
 • Nhớ Những Lời Bác Hồ Dạy Công An Nhân Dân
 • Suy Nghĩ Về Cho Đi Và Nhận Lại Trong Cuộc Sống
 • Tổng Hợp Lời Chúc Mừng Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúc Mừng Sinh Nhật Cbcnv Tháng 4/2019
 • Cách Để Nói Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Pháp
 • Mừng Sinh Nhật Tháng 5
 • Lời Chúc Buổi Tối Dành Cho Người Yêu Lãng Mạn, Ngọt Ngào Nhất
 • Vài Suy Nghĩ Về Việc Tổ Chức Sinh Nhật
 • Buổi lễ mừng sinh nhật Công ty là dịp đặc biệt, ý nghĩa. Những lời chúc hay cho công ty sẽ mang đến sự may mắn và tài lộc. Trong dịp ý nghĩa, quan trọng với công ty những lời chúc mừng luôn được săn đón. 

  Lời chúc mừng sinh nhật Công ty đến từ cán bộ nhân viên

  Nhân dịp lễ mừng sinh nhật Công ty, chúc Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tôi và anh em Công ty sẽ cống hiến hết mình.

  Nhân ngày sinh nhật công ty, chúc Công ty một năm thành công, phát triển bền vững.

  Chúc doanh nghiệp ngày càng lớn nhanh, là chỗ dựa vững chắc cho nhân viên, lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

  Hôm nay là sinh nhật lần thứ… của công ty. Với tôi, công ty như ngôi nhà thứ 2, chúc công ty tăng trưởng mạnh mẽ, lọt vào top đầu những công ty kinh doanh mặt hàng…..

  Chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển, tiếp tục có những bước đi vững chắc.

  Chúc Công ty khẳng định được thương hiệu, sự uy tín của mình trong thị trường trong nước, quốc tế. 

   

  Mẫu kịch bản hội nghị tri ân khách hàng

  Không có gì ngoài lời chúc công ty phát tài, thịnh vượng, luôn thành công.

  Chúc Công ty gặt hái nhiều thắng lợi, hợp đồng lớn, doanh thu khủng.

  Mừng sinh nhật Công ty, hy vọng công ty vươn vai tới toàn cầu, mở rộng quy mô hoạt động.

  Nhân dịp sinh nhật Công ty, nhân viên chúng tôi đã được hưởng chế độ rất tuyệt vời trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng công ty sẽ phát triển vững mạnh hơn.

  Trong suốt thời gian làm việc vừa qua, tôi cảm thấy mọi người hết sức hòa đồng như anh em trong nhà. Tôi hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn.

  Mừng cho sự lớn mạnh của Công ty. Mừng cho thời gian tới bội thu với nhiều hợp đồng.

  Tôi là thành viên trong đại gia đình Công ty đã…năm. Tôi rất tự hào khi làm việc ở đây. Chúc Công ty làm ăn phát đạt.

   

  Bạn có Công ty là đối tác đáng tin tưởng. Nếu không thì doanh nghiệp của chúng tôi không thể làm việc suôn sẻ.

  Một đối tác kinh doanh mà chúng tôi vô cùng tin tưởng. Tôi hy vọng công ty bạn sẽ đạt nhiều thành công hơn. 

  Hai công ty chúng ta là đối tác lâu năm. Mối quan hệ này cần được nuôi dưỡng nhiều hơn, chúc Công ty bạn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

  Công ty bạn luôn là đối tác mà mọi khách hàng tìm đến. Nhân

              Để có được dịch vụ tổ chức sinh nhật tốt nhất, mọi thắc mắc, thông tin liên hệ:

              Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

              Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

              Hotline: 0903 205 559

              Website: tochucsukiendailam.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • 19 Lời Chúc Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty
 • Đtc Chúc Mừng Sinh Nhật 90 Một Linh Mục Người Malta
 • 20 Tin Nhắn Chúc Ngày 8
 • Có Mấy Ai Thật Lòng Cầu Chúc Người Yêu Cũ Hạnh Phúc?
 • Quà Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa, Chân Thành Giúp Chinh Phục Trái Tim Nàng
 • #99 Lời Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Mà Chân Thành

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Thành Công Trong Sự Nghiệp Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Lời Chúc Thành Công Trong Sự Nghiệp Hay Nhất
 • Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước Gửi Thư Chúc Mừng Thầy Trò Cả Nước Nhân Ngày Khai Giảng
 • Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh, Lời Chúc Thầy Cô Giáo Bằng Tiếng Anh
 • Bộ Lời Chúc Thi Tốt Cho Crush Hay, Ý Nghĩa, Ngọt Ngào Nhất
 • 1. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!

  2. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!

  3. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.

  4. When you are hurt, grow; when you fail, gain wisdom; when you lose, gain insight; the best lesson you can learn in life comes from years of your falling and rising on the floor of struggle.

  – Khi bạn bị tổn thương, bạn trưởng thành; khi bạn thất bại, bạn có được sự khôn ngoan; khi bạn thua, bạn có được cái nhìn sâu sắc; bài học hay nhất mà bạn có thể học trong cuộc sống đến từ những năm tháng bạn thất bại và đứng dậy chiến đấu.

  6. We wish you good luck as you move on to new and different challenges. Though these challenges may be intimidating at first, we are confident that you have the skills to solve any problem!

  7. As the old saying goes, “nothing in life is guaranteed.” However, we are confident that you have the skills and experiences necessary to thrive in this new stage of your life.

  – Như những người đi trước từng nói, “Trong cuộc sống không có gì là được đảm bảo.” Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để phát triển tốt trong giai đoạn mới này.

  8. You are so intelligent that you have all answers to all life challenges. Best wishes in all you do.

  – Bạn thông minh tới mức bạn có câu trả lời cho mọi thử thách trong cuộc sống. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả những gì bạn làm.

  9. Opportunities comes with the morning to knock at the door of your life; success comes to those who are willing to work hard and are unwilling to quit.

  – Cơ hội đến vào những buổi sáng để gõ cửa của cuộc sống của bạn; thành công đến với những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc.

  10. There is no perfect moment to take action for success, always strive to bring your ambition to life. Wishing you great inspiration and success.

  11. Fear no mistakes; make more mistakes ’cause in them will emerge your success stories. Good luck.

  – Chỉ sợ không có sai lầm; hãy cứ sai lầm bởi chúng sẽ làm hiện ra câu chuyện thành công của bạn. Chúc may mắn.

  12. You will encounter several obstacles on your way to success; standing strong till the last moment is the definition of success.

  – Bạn sẽ gặp phải một số trở ngại trên con đường tới thành công; đứng vững cho đến giây phút cuối cùng là định nghĩa của thành công.

  13. What matters in life is not the number of challenges you face but the number of troubles you overcome because the same failure that defeats others will inspire you. Good luck.

  – Điều quan trọng trong cuộc sống không phải là số thách thức mà bạn phải đối mặt mà là số rắc rối bạn vượt qua bởi vì những thất bại tương tự mà hạ gục người khác sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Chúc may mắn.

  14. Successful people are dreamers who seek the beauty of the future and struggle all through their lives to bring it to reality. Best wishes in your success journey.

  – Những người thành công là những người mơ ước tìm kiếm vẻ đẹp của tương lai và chiến đấu suốt cuộc đời của họ để đưa nó vào thực tế. Lời chúc tốt đẹp nhất dành cho hành trình thành công của bạn.

  15. Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.

  – Hãy mạnh mẽ như cách bạn chiến đấu để thành công, những khó khăn bạn phải đối mặt không đáng gì so với niềm vui của sự thành công.

  16. You have shown that you are capable of doing great things. Remember as you rise to stardom that achievers are among the humblest people.

  – Bạn đã chỉ ra rằng bạn có khả năng làm những điều tuyệt vời. Hãy nhớ khi bạn trở lên nổi tiếng rằng những người thành đạt là những người khiêm nhường nhất.

  17. I have not failed. I’ve just found 10,000 ways that won’t work.

  – Tôi chưa thất bại. Tôi chỉ là đã tìm ra 10,000 cách không hoạt động.

  18. Character cannot be developed in ease and quiet. Only through experience of trial and suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, and success achieved.

  – Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng và yên lặng. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.

  19. Develop success from failures. Discouragement and failure are two of the surest stepping stones to success.

  – Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

  20. How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience would have achieved success.

  – Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.

  Lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay mỗi dịp đầu năm mới

  5. The new year stands before us, like a chapter in a book, waiting to be written. We can help write that story by setting goals.

  Năm mới đứng trước mặt chúng ta như một chương mới

  của cuốn sách cuộc đời. Chúng ta có thể góp phần viết lên câu chuyện hay

  bằng cách đặt ra các mục tiêu.

  6. For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice.

  Lời của năm cũ thuộc về năm cũ. Chúng ta chờ đón những điều mới, lời mới được cất lên bằng một giọng nói khác trong năm mới này.

  7. Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.

  8. We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

  Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình

  viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày

  đầu năm.

  9. May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

  Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.

  10.May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

  Năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

  11. May your pockets be heavy and your heart be light.

  Có thể túi của bạn nặng và trái tim của bạn được nhẹ.

  12.May Good luck pursue you each morning and night.

  Chúc may mắn theo đuổi bạn mỗi sáng và tối.

  13. Sending you good luck vibes.

  Gửi bạn những rung cảm may mắn.

  14.Changing the face can change nothing, but facing the change can change everything. Good Luck.

  Thay đổi khuôn mặt có thể không thay đổi gì, nhưng đối mặt với sự thay đổi có thể thay đổi mọi thứ. Chúc may mắn.

  15.May your good luck be always good.

  Chúc điều may mắn nhất luôn đến với bạn.

  16.The way in which you approach a challenge is exemplary. May you make it happen. Good Luck.

  Cách mà bạn tiếp cận một thử thách là mẫu mực. Có thể bạn làm cho nó xảy ra. Chúc may mắn.

  17.May God be kind, generous and rewarding. Good Luck.

  Có thể Chúa tốt bụng, hào phóng và bổ ích. Chúc may mắn.

  18. As long as you have hard work in your stride good Luck will always

  be by your side.

  Miễn là bạn có công việc khó khăn trong sải chân của bạn, may mắn sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn.

  19.Good luck with all your efforts. May you get what you truly deserve.

  Chúc may mắn với tất cả nỗ lực của bạn. Có thể bạn nhận được những gì bạn thực sự xứng đáng.

  **********

  --- Bài cũ hơn ---

 • #100 Lời Chúc Thành Công Cho Bạn, Cho Tôi Và Cho Mọi Người
 • Lời Chúc Tháng Mới Bằng Tiếng Anh
 • Những Lời Chúc Tháng Mới Bằng Tiếng Anh, Có Dịch
 • Những Câu Chúc Tết Dương Lịch 2022 Hay Và Ý Nghĩa, Được Nhiều Người Chia Sẻ
 • Những Lời Chúc Tết 2022 Hay Ý Nghĩa Dành Cho Chồng, Bạn Trai
 • Lời Chúc Công Việc Thành Công Bằng Tiếng Anh Được Chia Sẻ Nhiều Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Về Tình Bạn Đểu Thâm Thúy Nghe Mà Thấm
 • Status Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Ý Nghĩa Facebook
 • Stt Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Người Yêu
 • Status Mùa Đông, Stt Tình Yêu Hay Viết Về Mùa Đông Buồn & Cô Đơn
 • Stt Mưa Lạnh, 95+ Câu Status Buồn Về Mưa Cô Đơn & Nỗi Nhớ Thương
 • Tổng hợp lời chúc thành công bằng Tiếng Anh trong công việc, sự nghiệp sẽ là một nguồn động lực dành cho những ai đã và đang nỗ lực để đạt được những thành công trong công việc, sự nghiệp của mình. Hãy gửi lời lời chúc công việc thành công bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất đến những người bạn và những người thân yêu bạn nhé!

  Lời chúc công việc thành công  nhất

  1. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!

  Chúc bạn may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, bạn sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!

  2. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!

  Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công!

  3. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.

  Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể ghập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải.

  4. When you are hurt, grow; when you fail, gain wisdom; when you lose, gain insight; the best lesson you can learn in life comes from years of your falling and rising on the floor of struggle.

  Khi bạn bị tổn thương, bạn trưởng thành; khi bạn thất bại, bạn có được sự khôn ngoan; khi bạn thua, bạn có được cái nhìn sâu sắc; bài học hay nhất mà bạn có thể học trong cuộc sống đến từ những năm tháng bạn thất bại và đứng dậy chiến đấu.

  Cuộc sống có đầy những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Khi bạn tiếp tục bước đi trong cuộc đời và đối mặt với các sự kiện, cuộc phiêu lưu và thử thách mới, tất cả chúng tôi đều chúc bạn may mắn nhất.

  6.We wish you good luck as you move on to new and different challenges. Though these challenges may be intimidating at first, we are confident that you have the skills to solve any problem

  Chúng tôi chúc bạn may mắn khi đối mặt với thử thách mới và khác lạ. Mặc dù những thách thức này có thể đáng sợ lúc đầu, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng bạn có các kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề!

  7.As the old saying goes, “nothing in life is guaranteed.” However, we are confident that you have the skills and experiences necessary to thrive in this new stage of your life.

  Như những người đi trước từng nói, “Trong cuộc sống không có gì là được đảm bảo.” Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để phát triển tốt trong giai đoạn mới này.

  8. We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

  Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày đầu năm.

  9. May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

  Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.

  10.May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

  Năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

  11. Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.

  Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang hay nhé.

  Lời chúc công việc thành công bằng tiếng Anh được chia sẻ nhiều nhất

  Mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng trong sự nghiệp, cuộc sống, không ai giống ai và không phải một bước đã đạt được sự thành công mà cần trải qua những gian nan, vất vả. Chúng ta chỉ là những người ngoài cuộc nên chỉ biết ở bên cạnh động viên, an ủi để họ vững bước trên con đường đã chọn. Những lời chúc công việc thành công bằng tiếng Anh thuận lợi chính là lời động viên hữu ích nhất mà bạn gửi đến người thân yêu của mình, giúp họ mạnh mẽ và tự tin hơn để có thể đạt được thành công.

  1. Success comes only to those who believe in themselves and are ppared to win. Good luck and tons of best wishes sent to you. God bless you in whatever you do. This is my best wish just for you.

  Bạn biết đó, thành công chỉ đến với ai tin tưởng vào chính bản thân mình và chuẩn bị sẵn sang để dành chiến thắng. Chúc bạn thật nhiều may mắn. Chúa phù hộ mọi công việc bạn làm. Đây là lời chúc tốt đẹp nhất của tôi gửi đến bạn.

  2. Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you. Wishing you good luck!

  Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn. Chúc bạn may mắn!

  3. Moving on to a new stage in life can be tough and challenged at first, so I wish nothing but the best for all of your future endeavors. You will be successful!

  Việc chuyển sang một trang mới trong cuộc đời có thể khá vất vả và đầy thử thách lúc đầu, tôi không có gì hơn là chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất dành cho những cố gắng trong tương lai của bạn. Bạn chắc chắn sẽ thành công!

  4. Don’t be afraid of challenges in life. No matter what it is, the future is always bright for you. If you can dream it, you can do it. Let’s make your dreams come true and best wishes for your bright and successful future.

  Bạn đừng sợ những thử thách trong cuộc sống. Dù thế nào đi chăng nữa, tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng. Nếu bạn ước mơ, bạn sẽ thực hiện được thôi. Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực nào. Tôi chúc bạn sẽ thành công rực rỡ trong tương lai nhé!

  5. Go confidently in the direction of your dreams and live the life you have imagined. Hurdles and difficulties are part of the life, let’s make that part of your life a past and think about tomorrow, because what matters at the end of the day is tomorrow. Always keep your head up with a bright smile on your face. Give you best wishes and all the happiness in the world.

  Hãy bước đi tự tin trên chính con đường bạn mơ ước và hãy sống một cuộc sống mà bạn mong muốn. Đau khổ và khó khăn là một phần không thể thiếu của cuộc sống, nhưng hãy xếp phần đó vào quá khứ và chỉ nghĩ về tương lai thôi, vì dù gì đi nữa thì một ngày mai tươi sáng khác lại đến. Hãy luôn ngẩng cao đầu và cười rạng rỡ. Chúc bạn mọi điều tốt lành và hạnh phúc nhất.

  6.I am so glad to hear about your job promotion. May your life always be filled with such good luck, and the good luck you have made for yourself is an inspiration to many. May it continue throughout your life. May your feet take you wherever you want to go.

  Tôi rất vui khi nghe bạn được thăng chức. Hy vọng cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn đầy những điều may mắn như thế nữa nhé, và bạn biết gì không, vận may của bạn là một niềm cảm hứng đối với rất nhiều người đó. Hy vọng may mắn sẽ luôn xuất hiện trong đời bạn và chúc bạn thành công trong mọi việc bạn làm.

  7. If you keep working as hard in the future, surely you will achieve whatever you want. Don’t stress. Just do your best and forget the rest. Good luck!

  Nếu bạn cứ tiếp tục nỗ lực làm việc chăm chỉ như vầy trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ đạt được mọi thứ bạn muốn. Đừng lo gì cả. Bạn chỉ cần không ngừng làm thật tốt mọi thứ thôi. Chúc bạn may mắn!

  8. Do what you can, with what you have and where you are, because you have had a dark past, it doesn’t mean you can’t have a bright future. Good luck! Learn from pvious ones and excel in the new ones.

  Hãy làm những thứ bạn có thể làm với mọi thứ bạn có và xuất phát từ nơi bạn đang ở, bởi vì bạn có một quá khứ không mấy tốt đẹp, không có nghĩa là bạn không thể có một tương lai tươi sáng. Chúc bạn may mắn! Hãy học hỏi từ kinh nghiệm và làm chúng vượt trội hơn tỏng tương lại nhé.

  9. Nothing we do can change the past, but everything we do changes the future. The future depends on what we do in the psent and the future be as bright and successful as your faith.

  Không gì có thể thay đổi được quá khứ, nhưng mọi thứ bạn làm bây giờ có thể thay đổi được tương lai. Tương lại ra sao phụ thuộc vào những gì bạn làm ở hiện tại và tương lai của bạn sẽ tươi sáng nếu bạn tin như vậy.

  Thành công chính là mục tiêu mà mọi người luôn hướng đến. Chúng ta luôn luôn mơ ước rằng lớn lên mình sẽ được thành công, được thăng tiến trong sự nghiệp, để khẳng định bản thân, vị trí chính mình trong công việc cũng như trong xã hội, để được người khác ngưỡng mộ và trầm trồ . Do vậy hãy dành tặng nhau những lời chúc công việc thành công bằng tiếng Anh trên đây bạn nhé !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loạt Lời Chúc Ngày Khai Giảng Năm Học Mới Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Loài Hoa Cẩm Tú Cầu
 • Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Âm Nhạc Hay Nhất !!!
 • Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Cảm Động Ý Nghĩa
 • 15 Cách Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh
 • Lời Chúc Công Ty Năm Mới, Chúc Tết Công Ty, Lời Chúc Năm Mới Cho Công

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Tin Nhắn Sms Lời Chúc 8 Tháng 3 Hài Hước Nhất
 • 202 Stt Về Hoa Hay, Ý Nghĩa Nhất, “mượn Hoa Để Tỏ Tình”
 • Hình Ảnh Và Lời Chúc Năm Mới Hay Nhất Dành Tặng Thầy Cô
 • 21 Câu Nói Kinh Điển Chỉ Có Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa (Phần 3)
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Hay, Ý Nghĩa Nhất
 • Lời chúc công ty năm mới không chỉ mang đến không khí Tết tràn ngập mọi người trong công ty mà còn giúp mang tới động lực cho mọi người giúp mọi người nỗ lực vươn tới sự thành công, do đó, bên cạnh gửi lời chúc cho người thân yêu của mình thì đừng quên gửi lời chúc năm mới tới nhân viên, đối tác, khách hàng.

  Lời chúc công ty năm mới hay nhất

  Tổng hợp những lời chúc công ty năm mới hay, ý nghĩa nhất

  1. Kính chúc Quý khách hàng năm mới gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn cửa hàng/công ty chúng tôi.

  2. Cảm ơn Quý công ty đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Năm mới chúc Quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.

  6. Kính chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng!

  7. Phục vụ bạn trong năm qua là sự may mắn của chúng tôi. Mong rằng năm nay sẽ tiếp tục mang lại may mắn này cho chúng tôi. Chúc Quý khách năm mới vạn sự như ý!

  8. Chúc mừng năm mới! Mong rằng năm nay sẽ tiếp tục củng cố sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau giữa chúng ta.

  10. Năm mới thách thức mới, tất cả những gì bạn cần là làm việc siêng năng, theo đuổi mục tiêu cuối cùng và thành công sẽ là của bạn. Happy New Year!

  11. New Year gives us the opportunity to work together as a team towards a common goal and make our work place greener. Happy New Year!

  13. Chúc Quý khách năm mới sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!

  14. Giống như một bông hoa mới mang đến hướng thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của bạn. Chúc mừng năm mới!

  15. Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới gặp nhiều may mắn và thành công!

  https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-cong-ty-nam-moi-23451n.aspx

  Công ty của bạn là công ty trách nhiệm hữu hạn hay công ty cổ phần, và bạn đã hiểu thế nào là công ty cổ phần, thế nào là công ty trách nhiệm hữu hạn hay chưa, ngoài ra, công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần trong tiếng anh là gì nữa, có rất nhiều điều để các bạn cùng tìm hiểu đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Hay Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8
 • Những Câu Stt Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh
 • 99+ Cách Viết Stt Thả Thính Hay Nhất Tán Trai, Tán Gái Hiệu Quả
 • Top 15 Câu Danh Ngôn Về Tình Bạn
 • Lời Hay Ý Đẹp Trong Tiếng Anh
 • Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty

  --- Bài mới hơn ---

 • Thơ Cảm Ơn Mọi Người Đã Gửi Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Đến Mình
 • Sống Hạnh Phúc Theo Lời Phật Dạy
 • Hạnh Phúc Theo Lời Phật Dạy
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Chia Tay Buồn Và Ý Nghĩa
 • #101+ Lời Cảm Ơn Trong Ngày Sinh Nhật Trọn Vẹn Và Ý Nghĩa Nhất
 • Trong dịp sinh nhật công ty mà bạn đang đi công tác ở xa hay muốn gửi lời chúc sinh nhật đến công ty cũ, các bạn có thể dành thời gian để soạn một bức thư chúc mừng sinh nhật công ty để bày tỏ tình cảm, sự trân trọng, quan tâm của mình dành cho đơn vị lao động của mình.

  Cũng tương tự như khi bạn muốn bày tỏ tình cảm với bạn bè, người thân, người yêu của mình, bạn cũng có rất nhiều cách để bày tỏ tình cảm với công ty trách nhiệm hữu hạn của mình hay công ty đã từng làm việc, trong đó, các bạn có thể gửi một bức thư chúc mừng sinh nhật công ty trách nhiệm hữu hạn. cổ phần với một tình cảm chân thành nhất để gửi lời chúc tốt đẹp đến với những đồng nghiệp, chúc họ có được sức khỏe thật tốt để hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong những năm tiếp theo.

  Những lá thư chúc mừng sinh nhật công ty hay!

  Những bức thư chúc mừng sinh nhật công ty phổ biến 1. Bức thư chúc mừng sinh nhật công ty số 1.

  Thư chúc mừng nhân dịp sinh nhật công ty

  Nhân kỷ niệm lần thứ (n) ngày thành lập công ty (ngày/ tháng/ năm) thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Điều hành công ty (tên công ty), tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty.

  Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam , chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà (tên công ty). Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

  Nơi Tạo Dựng Thành Công” đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của Công Ty, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển Công Ty lên một tầng cao mới, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể anh hùng đã có lịch sử (n) năm, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng.

  Một lần nữa, Mừng sinh nhật lần thứ (n) công ty , tôi xin chúc công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.

  Chào thân ái!

  2. Bức thư chúc mừng sinh nhật công ty số 2.

  Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập Công ty (tên công ty) (ngày thành lập), thay mặt Ban Lãnh đạo Công Ty, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

  Vào ngày này cách đây đúng (n) năm, Công ty bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng khó khăn đã không làm chùn bước những con người đầu tiên sáng lập Công ty.

  Thư chúc mừng sinh nhật công ty

  Trong suốt ( n ) năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty.

  Trong thời gian tới, tôi mong rằng Công ty Cổ phần sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn hệ thống Công ty Fimexco thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Ban Lãnh Đạo Công Ty đề ra , phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ” hàng đầu Việt Nam.

  Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

  Thân ái!

  3. Bức thư chúc mừng sinh nhật công ty số 3.

  Nhân kỷ niệm lần thứ (n) ngày thành lập (tên công ty) , thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các CBNV, cảm ơn các bạn đã đóng góp sức lực và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty. Tôi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới toàn bộ khách hàng và đối tác đã cùng Công ty đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.

  Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Công ty trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong các ngành lớn nhất Việt Nam. Sự thành công này là thành quả được làm nên bởi sự nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung (Tên công ty) ngày càng phát triển. Các cống hiến ấy sẽ luôn được Công ty trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.

  Thư kỉ niệm thành lập công ty

  “Chăm chỉ, trách nhiệm, sáng tạo và sáng tạo hơn nữa” là cụm từ mà tôi muốn cùng các bạn ghi tâm, ứng dụng vào các hoạt động hàng ngày để làm tốt công việc của mình. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết chung lưng, góp sức, vượt khó để xây dựng thương hiệu BRAVO vững vàng trên nền tảng “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ” và trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”. Tôi tin rằng với quyết tâm và sự đoàn kết của một tập thể đã gắn bó 17 năm, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những thách thức để vững bước tiến lên tiếp tục làm tròn sứ mệnh của mình và ghi thêm thành tích đưa BRAVO lên một tầm cao mới.

  Tri ân Quý khách hàng, đồng nghiệp sẽ luôn được Ban Lãnh đạo Công ty khắc cốt ghi tâm. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các CBNV cùng Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  Trân trọng.

  4. Bức thư chúc mừng sinh nhật công ty số 4.

  Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập Tổng Công ty (tên công ty) (Ngày thành lậo), thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Tổng Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

  Vào ngày này cách đây đúng ( N) năm, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã ban hành quyết định số 647/QĐ-VPCP về việc thành lập Công ty . Trong suốt (n) năm qua, công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp dịch vụ khoan, kỹ thuật giếng khoan và các dịch vụ khác cho hoạt động khoan thăm dò, khai thác dầu khí tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Đặc biệt năm 2014, Công ty đạt doanh thu khoảng 19.500 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2013, lợi nhuận sau thuế đạt 2.300 tỷ đồng, tăng 26% so với năm 2013; nộp ngân sách đạt 3.200 tỷ đồng, tăng 39% so với năm 2013. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty.

  Trong thời gian tới, tôi mong rằng Tổng Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn ngành dầu khí thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu (khẩu hiệu công ty).

  Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

  Thư chúc mừng sinh nhật công ty hay và ý nghĩa

  Sinh nhật công ty là dịp để công ty có thể kỷ niệm một ngày đáng nhớ, cũng là ngày có thể nhìn lại những thành công và thất bại trong một năm, đồng thời, cũng là dịp để bạn bè, đồng nghiệp có thể gắn kết lại với nhau hơn. Vì vậy, nếu như bạn muốn gửi lời chúc của mình đến sinh nhật công ty, các bạn cũng có thể thể hiện lòng thành thông qua một bức thư chúc mừng sinh nhật công ty được chọn lọc kỹ lưỡng, chu đáo, có sự đầu tư nghiêm túc để thể hiện được sự kính trọng, trân trọng của mình đối với nơi mà mình làm việc.

  Trong những lá thư chúc mừng sinh nhật công ty không thể thiếu những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa cho công ty của bạn hoặc của người thân, chọn ra những lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa sẽ giúp những người lãnh đạo công ty cảm thấy tốt hơn và quý trọng bạn hơn.

  Bên cạnh đó, bạn có thể gửi kém hình chúc mừng sinh nhật đẹp trong lá thư của mình, nếu bạn là người giỏi chỉnh sửa ảnh, bạn có thể ghép logo, ảnh giám đốc lên hình chúc mừng sinh nhật đó nữa.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-chuc-mung-sinh-nhat-cong-ty-23450n.aspx

  Một bức thư chúc mừng sinh nhật công ty sẽ là món quà tinh thần đáng nhớ trong ngày đặc biệt của cả công ty, qua đó, các bạn sẽ thể hiện được sự quý trọng của bạn đối với công việc mà bạn đang làm, đối với công ty và đồng nghiệp của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể làm một bài thơ chúc mừng sinh nhật công ty, trong đó, có chút hài hước pha chút sự chân thực, sâu sắc, chắc chắn, điều đó sẽ khiến cho bữa tiệc của công ty trở nên ấm cúng, trọn vẹn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Giảng Giải Nghĩa Thành Ngữ
 • Những Lời Chúc Valentine Hay Nhất Và Ngọt Ngào Nhất
 • Khái Quát Chung Về Định Danh Ngôn Ngữ
 • Những Stt Hay Khi Đăng Ảnh Câu Like Được Yêu Thích 2022
 • Cùng Lắng Nghe Lời Phật Dạy Về Duyên Nợ Và Tình Yêu Đáng Suy Ngẫm
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dành Cho Con Gái Và Con Trai Yêu
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Dành Tặng Bạn Trai
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa Và Dễ Thương Cho Con Gái
 • Đặc Biệt Hơn Với Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dễ Thương
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ngọt Ngào Và Dễ Thương Nhất Bằng Tiếng Anh
  1. Thay mặt cho phòng kinh doanh, tôi xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất đến công ty. Chúng tôi cam kết sẽ chiến đấu hết sức mình, chốt được thật nhiều đơn hàng để mang về doanh thu cao cho công ty.
  2. Thay mặt cho các chị em ở phòng kế toán, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp mừng sinh nhật công ty. Chúng tôi hứa sẽ làm tròn trách nhiệm và không để xảy ra tình trạng thất thu cho công ty.
  3. Mừng sinh nhật công ty, anh em trong phòng kỹ thuật xin được chúc công ty ngày càng phát triển. Anh em chúng tôi hứa sẽ làm việc nỗ lực hết mình để góp phần xây dựng công ty lớn mạnh hơn.
  4. Tôi xin thay mặt cho phòng nhân sự gửi tới công ty lời chúc mừng sinh nhật, chúc công ty ngày càng phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc hết mình, tuyển chọn ra những nhân sự xuất sắc nhất để cống hiến cho công ty.
  5. Thay mặt cho các anh chị em ở phòng marketing, chúc công ty có một ngày sinh nhật ý nghĩa. Chúng tôi hứa sẽ tạo ra nhiều ý tưởng marketing táo bạo hơn nữa để thu hút được nhiều khách hàng đến với công ty.

  Lời chúc mừng sinh nhật công ty dành cho nhân viên

  1. Nhân dịp sinh nhật lần thứ N của công ty, tôi cùng các anh em đồng nghiệp chúc cho công ty ngày càng phát triển bền vững và lớn mạnh. Chúng tôi cam kết sẽ cống hiến hết mình vì công ty.
  2. Mừng sinh nhật công ty, tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc công ty một năm thành công và đột phá.
  3. Hôm nay là ngày sinh nhật công ty, chúc cho công ty ngày càng phát triển và luôn là chỗ dựa vững chắc cho toàn thể nhân viên, đồng thời luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.
  4. Mừng sinh nhật công ty, chúc công ty sẽ nhận được những hợp đồng to và tạo ra được doanh thu khủng trong năm tới.
  5. Mừng sinh nhật công ty tròn 3 tuổi, chúc công ty sẽ gặt hái được nhiều thành quả và ngày càng mở rộng quy mô hoạt động.
  6. Tuy mới chỉ là nhân viên công ty được 1 năm nhưng tôi rất vui và tự hào khi được làm việc tại công ty. Lần đầu tiên tham gia sinh nhật công ty, tôi chúc cho công ty ngày càng thành công, làm ăn phát đạt.
  1. Nhân dịp sinh nhật công ty, chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn về những điều mà công ty bạn đã làm cho chúng tôi. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ còn hợp tác với nhau lâu dài.
  2. Chúc mừng sinh nhật công ty, chúc cho sự hợp tác của chúng ta luôn tốt đẹp và thành công.
  3. Công ty bạn thực sự là một đối tác kinh doanh uy tín và đáng ngưỡng mộ. Chúc mừng sinh nhật công ty và chúc cho công ty ngày càng gặt hái được nhiều thắng lợi.
  4. Nhân dịp sinh nhật công ty bạn, là đối tác nhiều năm của công ty, chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho công ty phát triển lớn mạnh và bền vững.
  5. Cảm ơn những nỗ lực và sự hết mình của công ty bạn dành cho chúng tôi. Mừng ngày sinh nhật công ty, chúc cho quan hệ hợp tác kinh doanh giữa chúng ta luôn bền lâu.
  6. Tôi không hề thất vọng khi đã hợp tác với công ty bạn, rất vui vì được tham dự tiệc sinh nhật công ty, chúc cho chúng ta hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển lớn mạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Rể Hay Và Không. Những Bài Thơ Hay Chúc Mừng Sinh Nhật Con Rể
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Hay & Ý Nghĩa Nhất
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Hay Nhất
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Có Lời Dịch
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Dành Cho Bé 12 Tuổi
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100