Chúc Mừng Sinh Nhật Cha Chánh Xứ Đaminh

--- Bài mới hơn ---

 • Party Mừng Sinh Nhật Cha Xứ Kính Yêu
 • Top Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước Và Bá Đạo Đảm Bảo Không Đụng Hàng – Gái Làm Đẹp – Chuyên Trang Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp Cho Mọi Người
 • Những Câu Chúc Thượng Lộ Bình An Bằng Tiếng Anh ✔️, Lời Chúc Thượng Lộ Bình An Bằng Tiếng
 • Những Lời Chúc Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Hay Nhất Nhân Ngày Của Cha Bằng Tiếng Anh
 • NÀY ĐOÀN CON ĐẾN HÂN HOAN MỪNG CHÚC CHA

  Trong tâm tình đơn sơ của những người con, Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể chúng con xin gửi đến Cha Chánh Xứ Đaminh thân yêu những lời chúc mừng tốt đẹp và hân hoan, nhân dịp mừng sinh nhật của Cha

  Chúng con luôn hằng cảm tạ Thiên Chúa vì Ngài đã ban cho một năm hồng ân nữa Cha tiếp tục ở bên chúng con. Trong năm qua, chúng con vẫn thấy được sự ân cần, quan tâm, chăm lo của Cha cùng Cha Tuyên Uý để lo cho chúng con về đời sống nhân bản cũng như là đời sống đức tin. Tuy sức khoẻ của Cha trôi nhẹ theo năm tháng, nhưng chúng con vẫn luôn tin tưởng và cầu nguyện với Chúa, qua lời cầu bầu của Thánh Bổn mạng Đaminh, gìn giữ Cha và tiếp thêm sức mạnh cho Cha trong mọi hoàn cảnh 

  Nhân ngày vui mừng sinh nhật Cha, chúng con nguyện xin Chúa ban cho Cha dồi dào sức khoẻ và nhiều ơn lành hồn xác, để Cha tiếp tục sứ mạng Mục tử mà Cha đã được Người trao phó, và qua những giáo huấn của Cha, chúng con mỗi ngày trở nên những thiếu nhi ngoan hơn, yêu mến Chúa hơn, và sống vâng lời hiếu thảo hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 22 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất 2022
 • Chúc Từ Mừng Thọ Hòa Thượng Viện Chủ Chùa Phật Học Xá Lợi
 • 101+ Tin Nhắn Stt
 • Gợi Ý Những Lời Chúc Sinh Nhật Ấn Tượng, Độc Đáo Cho Bạn
 • Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái ✅ Cực Bá Đạo ✅
 • Party Mừng Sinh Nhật Cha Xứ Kính Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước Và Bá Đạo Đảm Bảo Không Đụng Hàng – Gái Làm Đẹp – Chuyên Trang Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp Cho Mọi Người
 • Những Câu Chúc Thượng Lộ Bình An Bằng Tiếng Anh ✔️, Lời Chúc Thượng Lộ Bình An Bằng Tiếng
 • Những Lời Chúc Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Hay Nhất Nhân Ngày Của Cha Bằng Tiếng Anh
 • Mẫu Câu Chúc Tết Dành Cho Doanh Nghiệp
 • Giáo xứ Mỗ Xá tổ chức chúc mừng sinh nhật cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuy bước sang tuổi 47

  Để tỏ lòng kính yêu và biết ơn sự yêu thương và chăm sóc tận tình của Cha xứ Giuse đã dành cho Giáo xứ Mỗ Xá, tối ngày 31.12.2019 Ban hành giáo và Giới trẻ Giáo xứ đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để chúc mừng Cha nhân kỷ niệm ngày Cha ra đời.

  Đêm hôm trước, Giới trẻ Mỗ Xá đã cùng nhau trang trí phòng khách của Giáo Xứ với mong muốn tạo nên một không gian ấn tượng, tràn nhập yêu thương để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đặc biệt này.

  Đến chung vui ngày đặc biệt của Cha xứ, có sự hiện diện của ông Trùm, các em thiếu nhi, các bạn giới trẻ, và đặc biệt còn có sự góp mặt của các bà Hội Mân Côi, Hội Anna và một số bà con giáo dân trong Giáo xứ cũng đến để chia sẻ niềm vui cùng người cha thân yêu trong tâm tình người con thảo hiếu.

  Trong căn phòng lung linh ngập tràn ánh nến, những nét mặt vui tươi những nụ cười rạng rỡ  cùng những lời hát tâm tình trong bài HAPPY BIRTHDAY quen thuộc được vang lên tạo nên một bầu khí vô cùng ấm áp, yêu thương. Cha xứ thổi nến và ước một điều trong ngày đặc biệt của đời mình. Nhưng điều ước của Cha lại không dành cho chính mình mà dành cho những người con mà ngài đang tận tình chăm sóc, cách đặc biệt dành cho cộng đoàn Mỗ Xá đang hiện diện.

  Để không khí buổi tiệc thêm vui tươi và sôi động, các bạn giới trẻ và thiếu nhi đã thay nhau cất lên những lời ca tiếng hát để chúc mừng Cha xứ. Các Bà Hội Mân Côi, Hội Anna cũng chúc mừng Cha xứ bằng những bài hát từ thời xưa nhưng thật đậm tình và ý nghĩa. Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm sinh nhật này chính là Cha xứ đã hát tặng bà con giáo dân một nhạc phẩm để đáp lại tấm chân tình và sự yêu thương mà những người con thân yêu đã dành cho mình.

   

  Kết thúc buổi tiệc, Cha xứ đã dành thời gian nói lên những tâm tình của ngài với giáo dân và gửi đến họ lời cảm ơn cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất.

  Đoàn con Mỗ Xá xin tri ân và cảm ơn sâu sắc tới Người cha chung của chúng con. Nguyện xin Thiên Chúa là Đấng mục tử nhân lành luôn đồng hành và nâng đỡ Cha trên con đường dấn thân phục vụ. Xin Ngài tiếp thêm sức mạnh, sự khôn ngoan và can đảm để Cha biết lắng nghe và thực thi ý Chúa muốn nơi cha!

  Sinh nhật Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuy bước sang tuổi 46 -2019

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chúc Mừng Sinh Nhật Cha Chánh Xứ Đaminh
 • 22 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất 2022
 • Chúc Từ Mừng Thọ Hòa Thượng Viện Chủ Chùa Phật Học Xá Lợi
 • 101+ Tin Nhắn Stt
 • Gợi Ý Những Lời Chúc Sinh Nhật Ấn Tượng, Độc Đáo Cho Bạn
 • Những Lời Chúc Tết Cha Chánh Xứ Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Dễ Thương Hài Hước Và Lãng Mạn Nhất
 • 100 Lời Chúc Ngủ Ngon Dễ Thương Hay Cho Bạn Bè, Người Yêu
 • Loạt Dòng Stt Buồn Về Tình Yêu, Tình Cảm Bị Lừa Dối Hay Bị Thất Tình
 • Tổng Hợp Stt Buồn Và Cô Đơn Khi Bị Phản Bội Lừa Dối Trong Tình Yêu
 • Những Câu Nói Hay Trong Phim Người Đàn Bà Đẹp
 • Cứ vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người lại trao cho nhau những lời chúc may mắn, bình an. Lời chúc tết Cha chánh xứ thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của cộng đoàn giáo xứ với Cha xứ. Sau đây là những lời chúc Tết công giáo hay và ý nghĩa.

  Những lời chúc Tết cha chánh xứ hay nhất

  1, Trọng kính Cha mỗi khi xuân về lại là dịp diễn tả tâm tình hạnh phúc vì chúng con được quay quần bên Cha trong khung cảnh đại gia đình giáo xứ ấm cúng này. Con xin thay mặt cộng đoàn giáo xứ, xin dâng lời chúc đầu năm lên Cha kính mến của chúng con.

  Xin cộng đoàn dâng lên Cha một tràn pháo tay thật lớn!

  Trọng kính Cha. Hôm nay ngày đầu năm mới xuân, toàn thể cộng đoàn giáo xứ hợp với Cha, để cảm tạ Chúa đã ban cho Cha và cộng đoàn giáo xứ một năm qua được tràn đầy hồng ân, chúng con, kính dâng lên Cha lời cầu chúc tốt đẹp trong ngày đầu xuân. Kính chúc Cha một năm mới luôn được tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, được hồn an xác mạnh, được thêm khôn ngoan minh mẫn và giàu tình thương, để Cha tiếp tục từng bước dẫn dắt giáo xứ chúng con trong đời sống đức tin.

  2, Lạy chúa, khi chúng con chúc lành cho nhau. Xin hướng lòng chúng con về bên chúa và thưa lên rằng: Nguyện đức chúa chúc lành và giữ gìn chúng con.

  3, Xin Chúa xuân chúc lành cho tất cả anh chị em được bình an, mạnh khỏe và được đầy tràn ơn chúa.

  4, Chúc bạn và gia đình năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.

  5, Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người!

  6, Chúc bạn và toàn thể gia đình an khang hạnh phúc năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kyto và mẹ Maria.

  7, Hòa cùng niềm vui mừng năm mới, em kính gia đình chị và quý ân nhân: An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.

  8, Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình chị/anh/bạn và mọi người!

  9, Kính chúc Gia Đình, cùng Quý Ân Nhân một năm mới An Khang. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng Quý Ân Nhân trên mọi hành trình của cuộc sống.

  10, Trong niềm vui hân hoan mừng năm mới sắp đến. Kinh chúc gia đình an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa

  11, Chúc bạn và gia đình một năm mới vạn sự như, muôn vàn Hồng ân Thiên Chúa

  12, Chúc mừng năm mới 2022

  Kính chúc gia đình anh chị và quý ân nhân được

  Tràn đầy ân sủng chúa giêsu hài đồng

  Và năm mới 2022

  Dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

  13, Xin kính chúc Quý vị một năm mới an lành và sum họp đầm ấm, an khang và thịnh vượng.

  14, Chúc bạn cùng gia đình một năm mới an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa”

  15, Thân chúc bạn và toàn thể gia đình năm mới thánh thiện, thanh bình dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.

  16, Năm mới đã về. Kính chúc anh/chị/bạn và gia đình được tràn đầy hồng an, bình an và niềm vui Chúa Hài Đồng Giêsu trong đêm Giáng sinh nhé.

  17, Kinh chúc quý Cha, quý tu sĩ và mọi người một năm mới an lành. Nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc lành cho mọi công việc của chúng ta luôn làm sáng danh Chúa.

  2. Bài chúc tết cha chánh xứ

  Lời chúc Tết linh mục số 1

  Trọng kính Cha!

  Một năm cũ sắp trôi qua, cho năm mới lại đến, con xin thay mặt cho toàn thể BHG dâng lời chúc tết Cha Nhờ ơn Chúa, chúng con đã được trở lên những cánh tay nối dài của cha. Qua cha, ngày ngày chúng con được đón nhận những Hồng ân Chúa trao ban và mang lại sức mạnh tinh thần to lớn cho toàn thể Giáo xứ chúng con. Trong không khí chan hòa tình yêu thương của mái nhà Giáo xứ, con xin phép được kính chúc Cha bước sang năm mới luôn dư tràn ơn Chúa, và tiếp tục quan tâm dìu dắt chúng con để mỗi người trong chúng con luôn biết liên kết thành một cộng đoàn hiệp nhất, yêu thương. Nhìn lại một năm đã qua, nhờ ơn Chúa giúp cùng với sự quan tâm đặc biệt của Cha, có thể nói cộng đoàn chúng ta đã được đắm mình trong suối Hồng Ân của Năm Thánh Giáo phận, cùng nhau bước đi trong yêu thương. Nhưng chắc hẳn nơi cộng đoàn chúng con trong các giáo xứ, giáo họ vẫn còn những lỗi lầm trước Chúa, những khiếm khuyết làm phiền lòng Cha và mọi người xung quanh. Trước hết, chúng con xin lỗi Chúa và nhờ ơn Chúa chúng con cũng xin Cha tha thứ cho chúng con được bỏ lại những lỗi lầm cho năm cũ, để tiến vào năm mới Mậu Tuất với những đôi bàn tay, khối óc Thánh Thiện biết đoàn kết yêu thương nhau, cùng nhau chung tay xây dựng Giáo xứ ngày một tốt hơn.

  Lời chúc Tết linh mục số 2

  Trọng kính Cha mỗi khi xuân về lại là dịp diễn tả tâm tình hạnh phúc vì chúng con được quay quần bên Cha trong khung cảnh đại gia đình giáo xứ ấm cúng này. Con xin thay mặt cộng đoàn giáo xứ, xin dâng lời chúc đầu năm lên Cha kính mến của chúng con. Xin cộng đoàn dâng lên Cha một tràn pháo tay thật lớn!

  Trọng kính Cha.

  Hôm nay ngày đầu năm mới xuân , toàn thể cộng đoàn giáo xứ hợp với Cha, để cảm tạ Chúa đã ban cho Cha và cộng đoàn giáo xứ một năm qua được tràn đầy hồng ân, chúng con, kính dâng lên Cha lời cầu chúc tốt đẹp trong ngày đầu xuân. Kính chúc Cha một năm mới luôn được tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, được hồn an xác mạnh, được thêm khôn ngoan minh mẫn và giàu tình thương, để Cha tiếp tục từng bước dẫn dắt giáo xứ chúng con trong đời sống đức tin. Kính thưa Cha, nhìn lại trong một năm đã qua chúng con cảm thấy còn rất nhiều thiếu xót trong bổn phận của mình, thiếu xót đối với Cha, nhiều khi chúng con đã làm cho Cha phải buồn phiền vì chúng con rất nhiều.

  Trong giây phút này chúng con Kính mong Cha thương bỏ qua và chỉ dạy chúng con, để chúng con được tốt hơn trong năm mới. Kính thưa Thầy Đa Minh, nhân dịp xuân về giáo xứ chúng con cũng xin kính chúc Thầy một Xuân An Sủng và Yêu thương, để cuộc sống Thầy là bài ca Yêu Thương của Thiên Chúa qua việc phục vụ quảng đại của Thầy nơi giáo xứ chúng con. Một lần nữa giáo xứ chúng con kính chúc Cha, và Thầy một năm mới tràn đày hồng ân Thiên Chúa, sức khỏe dồi dào để yêu thương và dẩn dắt cộng đoàn giáo xứ ngày một sống đức tin trưởng thành hơn. Giờ đây cộng đoàn chúng con xin dâng lên Cha bó hoa tươi thắm nhân ngày đầu xuân, xin Cha thương nhận Giờ đây chúng con xin cha thương ban huấn từ cho chúng con trong ngày đầu xuân mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 69+ Những Hình Ảnh Status Buồn Tâm Trạng, Ảnh & Stt Tâm Trạng Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đểu, Lợi Dụng Nhau Cực Thâm Thuý
 • 45 + Stt Đểu Và Chất Về Tình Bạn, Status Đểu “đá Xoáy” Về Bạn Bè
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Mà Hay
 • 22 Lời Chúc Noel Cho Bạn Gái, Bạn Trai Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Ban Hành Giáo Chúc Tết Cha Xứ, Thầy Xứ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết Mậu Tuất Của Đức Tgm. Giuse Nguyễn Chí Linh
 • Thánh Lễ Tân Niên Và Thư Chúc Xuân Của Ban Hành Giáo Nhân Dịp Đầu Năm
 • Lời Chúc 20/10 Hay Nhất Gửi Đến Mẹ
 • Top 20 Câu Stt Gửi Những Lời Chúc Tuyệt Vời Nhất Tới Mẹ Nhân Ngày 20/10
 • Tuyển Tập Stt Gửi Những Lời Chúc Tuyệt Vời Nhất Tới Mẹ Nhân Dịp 20/10
 • Sáng nay sau Thánh lễ Ban hành giáo Giáo xứ, các Giáo họ, giới Hiền Mẫu, giới Gia trưởng, Ca đoàn, Giáo Lý Viên, đã có mặt tại nhà xứ cùng nhau sum họp Chúc tuổi Cha xứ, Thầy xứ.

  Ông Chánh đại diện Giáo xứ Chúc tuổi Cha

  Trọng kính Cha chánh xứ,

  Trong giây phút của những ngày cuối năm nhâm thìn, và sắp sửa khởi đầu năm mới Quí ty, toàn thể Ban hành Giáo trong Giáo xứ, chúng con được quây quần bên Cha, để Dâng lên Cha Lời Chúc Xuân Quí Tỵ,

  chúng con, kính dâng lên Cha lời cầu chúc tốt đẹp trong năm mới sắp đến. kính chúc Cha một năm mới luôn được tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, được hồn an xác mạnh, được thêm khôn ngoan minh mẫn và giàu tình thương, để Cha tiếp tục từng bước dẫn dắt giáo xứ chúng con trên con đường thánh đức. Ước gì Cha mãi mãi là hình ảnh sống động của Chúa Kitô và là một mục tử như lòng Chúa mong muốn.

  . Kính thưa Cha, nhìn lại trong một năm đã qua chúng con cảm thấy còn rất nhiều thiếu xót trong bổn phận của mình, và thiếu xót đối với Cha, nhiều khi chúng con đã làm cho Cha phải buồn phiền vì chúng con rất nhiều. Trong giây phút này chúng con Kính mong Cha thương bỏ qua và chỉ dạy chúng con, để chúng con được tốt hơn trong năm mới.

  Sau đó Cha Huấn dụ, mỗi người nhìn lại một năm trôi qua biết bao hồng ân Chúa đã ban, và bổn phận của mỗi người đã lãnh nhận trước mặt Chúa làm sao để đức tin mỗi ngày thăng tiến hơn trong năm đức tin mà Đức Thánh Cha đã kêu gọi toàn thế giới sống lại và củng cố niềm tin của mình vào Thiên Chúa. và có bổn phận phải thông truyền đức tin ấy cho thế hệ sau.

  Sau đó giáo xứ Chúc tuổi Thầy xứ. Kính Chúc Thầy một năm mới tràn đầy thánh ân của Chúa ,và chúc Thầy sớm được bước lên bàn thánh để trở thành Mục tử của Chúa nhân lành.

  Jos. Nguyễn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sách Lời Chúc Phúc Của Odin
 • Những Lời Chúc Tết Sếp Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Hình Ảnh Những Lời Chúc Tết 2022 Hay Bằng Stt, Sms Câu Chúc Năm Mới Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Tết Bằng Tin Nhắn Sms Hay Và Ý Nghĩa
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Sưu Tầm Những Lời Chúc Câu Chúc Tết Bố Mẹ Hay Ý Nghĩa Nhất
 • 20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dành Cho Cha Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Sinh Nhật Bố Ý Nghĩa Đong Đầy Tình Yêu Thương 2022
 • Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Bố
 • Báo Thanh Niên Trao 20 Phần Quà Đặc Biệt Tổng Trị Giá Hơn 100 Triệu Đồng Cho Bệnh Nhi Ung Thư Và Lời Chúc “mong Các Con Sớm Khỏe Lại Để Về Với Gia Đình”
 • Top 5 Lời Chúc Valentine Cho Bạn Bè Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Lời Chúc Nhân Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
 • Những câu chúc sinh nhật cha (bố) bằng tiếng anh hay nhất

  Dear Father, thanks for being there for me and supporting me all my life. Here’s wishing the best of blessings and

  good luck on your Happy Birthday!

  I may have not told this to you, but I have always secretly wished to grow up and be just like you, because you are the best example of a perfect human being and an awesome Daddy. Birthday wishes and blessings are coming your way.

  You are the only one who has believed in me every step of the way. Thanks for being a wonderful Dad and have a brilliant birthday!

  You’re the biggest celebrity of my life, Dad! On your Birthday today, I wish to thank you for every single thing you’ve done for me in life and every single smile you’ve given me. May the Lord bless you and keep you.

  No birthday cards, wishes, greetings or messages can expss in words the amount of love and respect I have for you. Wishing you a very Happy Birthday, dear Father.

  All the times I’ve spent with you, dear Daddy, are going to be sweet memories for the rest of my life. Happy Birthday. I wish you live for a thousand years.

  Dear Father, I wish that on your **th birthday, all those dreams that were not fulfilled during the past decades suddenly come true!

  You taught me how to talk, you even held my hand and made me walk. You filled my mind with knowledge and understanding. Thank you, Dad. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

  I feel so blessed to have you as my Dad. I Wish you a very warm and happy birthday.

  I miss those days when your strong shoulders were the highest place on earth. But no matter how much time passes and how old I become, you will always be my superman! Happy Birthday to the most special person in my life!

  Happy Birthday to the best Daddy in the whole wide world! May you have many more birthdays to come.

  If only all the children in the world

  Could have a father as loving as you

  The world would be a better place for all

  So Happy Birthday, Daddy, to you!

  You are the coolest Dad, ever! Happy Birthday, much love and blessings coming your way!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Bố Chan Chứa Tình Cảm
 • Những Câu Chúc Sinh Nhật Bố Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Bạn Nên Đọc
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Vợ Tương Lai. Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Vợ Từ Con Rể. Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Vợ Từ Con Rể Cực Ngầu
 • Lời Chúc Sinh Nhật Tặng Sếp
 • Top 9 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Sếp Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Cha Tình Cảm Và Sâu Sắc Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Về Cha Mẹ
 • Trở Về Tuổi Thơ Với Những Câu Nói Hay Trong 7 Viên Ngọc Rồng
 • Những Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào Cho Người Yêu
 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Sức Khỏe Cho Người Bệnh
 • Tìm Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Bắt Đầu Bằng “thân Em” Và “rủ Nhau”
 • Những lời chúc mừng sinh nhật cha ý nghĩa

  1. Chúc mừng sinh nhật bố – siêu nhân của lòng con. Sinh nhật bố năm nay, con, mẹ và cả em nữa đã bí mật bàn một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa dành cho bố… Mong rằng mọi thứ tốt lành luôn bên cạnh bố.

  2. Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

  3. Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày sinh nhật đầy vui vẻ và hạnh phúc.

  4. Năm nay, từ ngày con sinh ra và lớn lên, nhưng chưa lần nào sinh nhật bố vào đúng ngày của bố cả, vì bố phải ở đơn vị. Gia đình ta chỉ có thể tổ chức trước hoặc sau… vào ngày hôm ấy con chỉ có thể gọi điện nói câu chúc mừng sinh nhật bố. Đối với con bố là người tuyệt vời nhất, dù xa gia đình, nhưng bố luôn chia sẻ, động viên con mọi lúc để con vững bước trên đường đời. cảm ơn bố rất nhiều.

  5. Chúc mừng sinh nhật bố, ngày hôm nay, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Cảm ơn bố đã hy sinh tất cả mọi thứ vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm. Cả nhà yêu bố rất nhiều.

  6. Gửi ba yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật ba, con chỉ biết chúc ba luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người ba mà con yêu quý nhất!

  7. Ba à, sinh nhật bố năm nay lại không có hoa, không có bánh gato, không có gia đình ta bên cạnh ba. Nhưng cả nhà luôn yêu ba, hướng về ba và mong có một sinh nhật đặc biệt gửi tới ba bên cạnh những đồng nghiệp của ba. Ba hãy như rằng: chúng con yêu ba rất nhiều.

  9. Sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Cảm ơn tất cả mọi thứ bố đã dành cho chúng con. Chúng con yêu bố nhiều lắm.

  11. Gửi ba yêu quý của con. Vào ngày đặc biệt này con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật cha, con chỉ biết chúc cha mọi điều bình an, luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ba là người con yêu quý nhất.

  12. Trước đây, ngày sinh nhật bố là ngày mà mẹ thường hay tổ chức nấu những món ăn bố thích nhất để dành tặng bố, dù lúc ấy gia đình chúng ta không quá khá giả… nhưng luôn ngập tràn hạnh phúc. Giờ cuộc sống thay đổi nhiều, sinh nhật bố năm nay con lại không về được… chúc bố nhiều sức khỏe, đón thật nhiều sinh nhật.

  13. Chúc mình sinh nhật ba. Chúc ba mạnh khỏe, dẻo dai, tràn đầy tình yêu thương, yêu đời… Gia đình mình luôn bên cạnh và cổ vũ cho ba. Thương ba hơn tất cả mọi thứ.

  14. Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

  Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Bằng Tiếng Anh

  1. Dear Father, thanks for being there for me and supporting me all my life. Here’s wishing the best of blessings and good luck on your Happy Birthday!

  2. I miss those days when your strong shoulders were the highest place on earth. But no matter how much time passes and how old I become, you will always be my superman! Happy Birthday to the most special person in my life!

  3. I may have not told this to you, but I have always secretly wished to grow up and be just like you, because you are the best example of a perfect human being and an awesome Daddy. Birthday wishes and blessings are coming your way.

  4. All the times I’ve spent with you, dear Daddy, are going to be sweet memories for the rest of my life. Happy Birthday. I wish you live for a thousand years.

  5. I feel so blessed to have you as my Dad. I Wish you a very warm and Happy Birthday.

  6. Dear Father, I wish that on your **th birthday, all those dreams that were not fulfilled during the past decades suddenly come true!

  7. You are the only one who has believed in me every step of the way. Thanks for being a wonderful Dad and have a brilliant Birthday!

  8. No Birthday cards, wishes, greetings or messages can expss in words the amount of love and respect I have for you. Wishing you a very Happy Birthday, Dear Father.

  9. You taught me how to talk, you even held my hand and made me walk. You filled my mind with knowledge and understanding. Thank you, Dad. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

  10. You are the biggest celebrity of my life, Dad! On your Birthday today, I wish to thank you for every single thing you’ve done for me in life and every single smile you’ve given me. May the Lord bless you and keep you.

  Lời Chúc Sinh Nhật Bố Chồng Hay

  1. Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

  2. Chúc mừng sinh nhật bố. Chúc thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, nhiều nhiều may mắn và nhiều nhiều nhiều… hạnh phúc.

  3. Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm

  4. Con luôn mong cầu chúc cho Ba luôn mạnh khỏe, để sống lêu bên Anh Chị Em của tôi mãi mãi.

  5. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!

  Những lời chúc mừng sinh nhật bố cảm động nhất

  Sinh nhật Ba, con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhe’. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba! Thương ba thật nhiều!

  Chúng con cảm ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm

  Con luôn mong cầu chúc cho Ba luôn mạnh khỏe, bình an và sống vui vẻ bên chúng con.

  Hôm nay là một ngày đặc biệt của người đàn ông đặc biệt nhất cuộc đời con. Con chúc bố luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho mẹ, em và con. Con yêu bố nhiều lắm, chúc mừng sinh nhật bố!

  Những lời chúc thân thương dành tặng bố

  Vào ngày sinh nhật bố, con gái chúc bố, và cũng là điều con gái mong nhất – Là bố luôn luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa của cả gia đình như lâu nay, từ khi con bé tí ti đến bây giờ, cả sau này nữa

  Gửi ba kính yêu của con! Nhân ngày sinh nhật ba, con chúc ba luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người ba mà chúng con yêu quý nhất!

  Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!

  Con chúc Bố luôn mạnh khỏe, luôn thành công trong mọi việc và ngày càng thành đạt hơn trong sự nghiệp

  Chúng con cảm ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm

  Con chúc bố thêm một tuổi nhưng tâm hồn vẫn mãi tươi trẻ, yêu đời, luôn luôn khỏe mạnh, sống thật lâu bên chị em con. Bố mãi là niềm tự hào của cả gia đình, yêu bố nhất.

  Gửi đến người cha già vĩ đại nhất của con. Thế giới không có bố chắc chắn con sẽ không đạt được những thành công như thế này. Con chỉ cầu chúc cho bố và cả mẹ nữa thật khỏe mạnh, sống lâu bên anh em con. Chúc mừng sinh nhật bố yêu.

  Chúc ba của con khỏe mạnh, và vui vẻ mỗi ngày, ba mãi là người đàn ông đáng kính tuyệt vời nhất trái đất này, con sẽ gắng để về thăm ba nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật ba yêu quý của con.

  Con chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cha, cha rất quả cảm và anh hùng, cha là tấm gương để con noi theo. Con hứa sẽ không làm cho cha phải buồn nữa. Con yêu cha nhiều.

  Chúc mừng sinh nhật bố – siêu nhân của lòng con. Sinh nhật bố năm nay, con, mẹ và cả em nữa đã bí mật bàn một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa dành cho bố… Mong rằng mọi thứ tốt lành luôn bên cạnh bố.

  Được quây quần dịp sinh nhật người thân trong gia đình là điều hạnh phúc nhất

  Hôm nay là sinh nhật bố. Con chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Con sẽ cố gắng làm một đứa con hiếu thảo để đem đến cho bố những niềm vui hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

  Bố à, cả một đời bố đã vất vả vì chúng con. Hôm nay sinh nhật bố, chúng con chẳng có gì ngoài món quà nhỏ, và lời chúc sức khỏe đến bố. Chúng con chúc bố luôn luôn hạnh phúc, luôn luôn yêu đời, luôn luôn phong độ và sống mãi bên chúng con. Chúng con yêu bố.

  Những lời chúc mừng chan chứa tình yêu sẽ khiến bố cảm động

  Bố là một người đàn ông vĩ đại. Bố đã luôn là một người chồng tốt, một người cha tốt và mãi mãi là vậy. Lúc nào bố cũng thương yêu gia đình, dù công việc vất vả đến mấy, bố vẫn luôn hết mình chăm lo cho mẹ, cho chúng con. Chúng con yêu bố rất nhiều! Hôm nay là ngày sinh nhật bố, con chúc bố mãi mãi hạnh phúc, mãi mãi tươi vui và cười thật nhiều hơn nữa!

  Nhân dịp sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe, may mắn, công việc tiến tới và quan trọng là luôn luôn vui vẻ. Chúc bố sinh nhật vui vẻ!

  Chúc mừng sinh nhật bố thân yêu của con! Nhân ngày sinh nhật bố, con chúc bố có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, sức khỏe luôn dồi dào để sống thật lâu bên cạnh chúng con. Chúng con yêu bố nhiều!

  Gửi bố yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật bố, con chỉ biết chúc bố luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống!

  Lời chúc mừng sinh nhật bố hay ý nghĩa và cảm động nhất

  2. Chúc cha sức khỏe thật nhiều

  Mong cha may mắn vạn điều bình an

  Đông qua xuân lại ngập tràn

  Ầu ơ ru cháu hân hoan cả nhà.

  3. Cha luôn cất tiếng hát ca

  Cho cháu ngoan ngủ cả nhà thêm vui

  Cũng lời ru ấy của lời cha ru.

  4. Ngọt ngào như gió mùa thu

  Bàn tay êm dịu nhẹ đưa giấc nồng

  Cháu- con cha bế cha bồng

  Tấm lòng rộng mở như sông ngân hà.

  5. Vui cùng con cháu trong nhà

  Tình cha cao rộng hơn là thái sơn

  Cha là bóng cả cho con nép vào.

  6. Thơ này biết nói làm sao

  Tình cha sâu đậm dâng trào trong con

  Chúc cha thêm một tuổi tròn

  Vui – khỏe – hạnh phúc cháu con sum vầy.”

  Chúc mừng Sinh nhật ba bằng tiếng Anh

  For Dad, Happy Birthday. I hope your day is as special as you are. I’m so lucky to get to call you my dad.

  Tạm Dịch: Dành cho bố lời Chúc sinh nhật. Hi vọng ngày này cũng sẽ đặc biệt như bố. Con thật may mắn khi được gọi bố là bố của cơn.

  You always make me feel safe and secure with your unconditional love. I want more years to spend with you. Happy birthday dad!

  Tạm Dịch: Bố luôn làm cho con cảm thấy an toàn và an toàn với tình yêu vô điều kiện của bố. Con muốn nhiều thời gian hơn để dành cho bố. Chúc mừng sinh nhật bố!

  Thank you for being the superman in my life. You always made me feel special with your love and care. Happy birthday to you!

  Tạm Dịch: Cảm ơn Papa đã trở thành siêu nhân trong cuộc đời Con. Cha luôn làm cho tôi cảm thấy đặc biệt với tình yêu và sự chăm sóc của cha. Chúc mừng sinh nhật!

  I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Best Birthday to you, dad!

  Tạm Dịch: Con may mắn vì tôi đã được trao cho người cha tốt nhất trên thế giới, một người cha thực sự yêu tôi bằng cả trái tim. Chúc mừng sinh nhật ba!

  Dad, Happy Birthday. I hope today is a day full of love and relaxation. You deserve it. After all, you’re a real catch!

  Tạm Dịch: Chúc mừng sinh nhật Bố. Hy vọng hôm nay là ngày tràn ngập tình yêu và thanh bình. Bố xứng đáng với nó, sau tất cả, thật may mắn khi được ở bên bố.

  Love and laughter are two of the best things that you have given me, dad! Thanks, dad!

  Tạm Dịch: Tình yêu và tiếng cười là hai trong số những điều tốt nhất mà bố đã dành cho con! Cảm ơn bố!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Valentine Trắng Là Ngày Gì? Nguồn Gốc Ngày Valentine Trắng
 • Tuyển Tập 50+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Xa
 • Stt Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương Của Con Gái Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Bất Hủ Trong Cuộc Sống
 • 430+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, Độc Đáo, Ý Nghĩa Tặng Người Thân!
 • Lời Chúc Tết Cha Xứ, Các Sơ 2022❤️️ Lời Chúc Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết Của Thiên Chúa
 • Lời Chúc Tết Năm Đinh Dậu 2022
 • Lễ Chúc Mừng Thượng Thượng Thọ Cho Cụ Bà Đinh Thị Ỏi, 90 Tuổi
 • Những Lời Chúc Valentine 14/2 Tặng Bạn Gái Ngọt Ngào Xúc Động
 • Lời Chúc Valentine Tặng Bạn Gái, Lời Chúc 14/2 Tặng Bạn Gái
 • Bài Chúc Tết Cha Xứ 2022

  🧙‍♂️Năm mới đến, là dịp tất cả Quý Chức, đại diện cho Cộng đoàn Giáo xứ tề tựu về Nhà xứ để chúc Tết quý Cha Quản xứ. 🧙‍♂️

  Trọng kính Cha!

  Một năm cũ sắp trôi qua, cho năm mới lại đến, con xin thay mặt cho toàn thể BHG dâng lời chúc tết Cha Nhờ ơn Chúa, chúng con đã được trở lên những cánh tay nối dài của cha.

  Trong không khí chan hòa tình yêu thương của mái nhà Giáo xứ, con xin phép được kính chúc Cha bước sang năm mới luôn dư tràn ơn Chúa, và tiếp tục quan tâm dìu dắt chúng con để mỗi người trong chúng con luôn biết liên kết thành một cộng đoàn hiệp nhất, yêu thương.

  Nhìn lại một năm đã qua, nhờ ơn Chúa giúp cùng với sự quan tâm đặc biệt của Cha, có thể nói cộng đoàn chúng ta đã được đắm mình trong suối Hồng Ân của Năm Thánh Giáo phận, cùng nhau bước đi trong yêu thương. Nhưng chắc hẳn nơi cộng đoàn chúng con trong các giáo xứ, giáo họ vẫn còn những lỗi lầm trước Chúa, những khiếm khuyết làm phiền lòng Cha và mọi người xung quanh.

  Trước hết, chúng con xin lỗi Chúa và nhờ ơn Chúa chúng con cũng xin Cha tha thứ cho chúng con được bỏ lại những lỗi lầm cho năm cũ, để tiến vào năm mới Tân Sửu với những đôi bàn tay, khối óc Thánh Thiện biết đoàn kết yêu thương nhau, cùng nhau chung tay xây dựng Giáo xứ ngày một tốt hơn.

  🧕Bên cạnh những lời chúc Tết cho Cha xứ, không quên gửi đến các Sơ trong tu viện lời chúc mừng năm mới thật ý nghĩa.🧕

  👳‍♀️Những lời chúc năm mới gửi đến Cha xứ trong dịp Tết là lời chúc tuổi cho vị Cha đức hạnh thay cho lòng biết ơn của mọi người đến cho Cha.👳‍♀️

  1. Hy vọng năm mới của Cha được nhiều hồng ân, có nhiều cảm hứng mới về cuộc sống. Chúc Cha một năm tràn ngập hạnh phúc.
  2. Năm mới Tân Sửu 2022 đã đến. Con chúc Cha một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều niềm vui mỗi ngày.
  3. Thân chúc Cha và toàn thể gia đình năm mới thánh thiện, thanh bình dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.
  4. Chúc Cha cùng gia đình một năm mới an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa.
  5. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.
  6. Một mùa xuân nữa đã đến! Năm mới, con chúc Cha luôn sống vui khỏe, hạnh phúc, an yên bên Chúa và chúng con. Mãi kính trọng Cha!

  🌟Những ngày đầu xuân Tết đến, các linh mục tề tựu về tu viện, gửi đến cha xứ lời chúc sức khỏe năm mới và cầu nguyện chúa luôn che chở cho Cha.🌟

  👉Ngoài Những Lời Chúc Tết Cha Xứ bạn có thể tham khảo Lời Chúc Tết Thầy Cô 2022 ❤️️ Chúc Năm Mới Hay Nhất

  🌲Sống trong đức tin của Chúa, mọi người luôn cầu mong được sự che chở và bảo vệ. Tết đến mọi người luôn gửi lời cầu chúc đến Cha Xứ để tỏ lòng thành kính.🌲

  👉Bên cạnh Lời Chúc Tết Cha Xứ Năm Tân Sửu bạn có thể tham khảo Thơ Chúc Xuân 2022 ❤️️Bài Thơ Mừng Xuân Tân Sửu Hay

  🧚Cảm ơn Cha xứ đã luôn cầu nguyện chúa ban phước lành cho ta mỗi ngày. Nhân dịp Tết đến Xuân về, gửi đến cha Xứ lời chúc Tết thay cho lời cảm ơn chân thành.🧚

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loi Chuc Tet Cua Thien Chua :: Lời Chúc Tết Của Thiên Chúa ::
 • 50+ Món Quà Mừng Tân Gia Ý Nghĩa, 100+ Lời Chúc Tân Gia Hay Và Ý Nghĩa
 • Các Câu Chúc Hay Mừng Tân Gia Ý Nghĩa Nhất
 • Mẫu Thiệp Chúc Tết Phật Giáo
 • Lời Chúc Về Hưu. Chúc Mừng Nghỉ Hưu Trong Văn Xuôi
 • Giáo Xứ Hà Đông: Mừng Ngân Khánh Lm Cha Sở

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúc Mừng Ngân Khánh Linh Mục Đức Tổng Giám Mục Giuse Ngô Quang Kiệt
 • Chúc Mừng Ngân Khánh Linh Mục 1993
 • Top 10 Câu Chúc Tết Bố Mẹ Chồng Tương Lai Sắp Cưới 2022 Hay Ý Nghĩa
 • Tải Chúc Mừng Ngày Lễ Tình Yêu Gif 2022 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Chồng, Người Yêu Hay Ý Nghĩa Nhất
 • WGPSG — Mừng đại lễ kính hai Thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô năm nay, là dịp để cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Hà Đông chia sẻ với Cha chánh xứ Phaolô Nguyễn Thực niềm vui mừng bổn mạng và ngân khánh linh mục.

  Đúng 10g00 sáng ngày 29/06/2012, Thánh lễ tạ ơn được Đức cha Giuse Trần Xuân Tiếu – Giám mục Giáo phận Long Xuyên – chủ tế, cùng với 30 linh mục. Tham dự Thánh lễ có đông đảo quý tu sĩ nam nữ, cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Hà Đông, quý ân nhân và thân nhân của cha chánh xứ.

  Chia sẻ ngày vui hôm nay, ngoài Đức cha chủ tế là anh cả trong đại gia đình linh tông của Cha cố Antôn Trần Văn Bật, còn có quý cha Hạt trưởng, quý cha linh tông, quý linh mục, tu sĩ xuất thân từ giáo xứ hoặc đã có thời gian phục vụ tại giáo xứ.

  “Linh mục là một thiên chức cao cả mà Thiên Chúa trao ban cho một số người được tuyển chọn cách đặc biệt, và đời sống người linh mục không gì khác hơn là một đời sống rập mình theo khuôn mẫu Đức Kitô là vị mục tử nhân lành, 25 năm đời người với biết bao thăng trầm của cuộc sống, 25 năm linh mục cũng là mốc thời gian quý báu để tạ ơn những ân huệ Chúa đã thương ban, để tri ân Giáo hội, Giáo phận qua Đấng bản quyền; tri ân cha mẹ, thân nhân, ân nhân, và mọi người đã đồng hành với Cha Phaolô trong thiên chức linh mục, cũng là để khiêm nhường nhìn lại những thiếu sót lỗi lầm, những điều chưa vẹn toàn trong sứ vụ. Xin cộng đoàn cảm thông và tiếp tục nâng đỡ để Cha Phaolô luôn tín trung với Chúa và sống đời mục tử theo gương Chúa Giêsu… ” Ý nghĩa của lời dẫn lễ như tâm tư của Cha Phaolô gửi đến cộng đoàn đã giúp mọi người sốt sắng hòa chung khúc hát tri ân, cảm tạ Thiên Chúa trong Thánh lễ hôm nay.

  Đầu lễ, Đức cha chủ tế đã chúc mừng Cha Phaolô và mời gọi cộng đoàn dâng lời cảm tạ Thiên Chúa về hồng ân linh mục mà Cha Phaolô đã lãnh nhận; qua đó, cha được tham dự vào chức tư tế của Chúa Giêsu trong sứ mạng cứu độ nhân loại. Cảm tạ hồng ân Chúa đã nâng đỡ, gìn giữ bảo vệ Cha Phaolô, và qua ngài, Chúa đã ban ân phúc cho nhiều người, trong đó có các anh chị em khiếm thị. Xin Chúa tiếp tục tục nâng đỡ và gìn giữ ngài trong cuộc sống và trong cuộc đời linh mục…

  Chia sẻ Lời Chúa trong Thánh lễ đặc biệt này, Cha chánh xứ Phaolô đã nhắc lại những ân huệ Chúa ban cho hai Thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô: “Dù chỉ là ngư phủ tầm thường như Phêrô hoặc là người đã từng đi bắt bớ đạo Chúa như Phaolô, nhưng khi Chúa muốn, Người đã có cách riêng để sử dụng các ông trong chương trình cứu độ nhân loại. Nhìn lại ơn gọi linh mục tại Giáo phận hơn 25 năm về trước: từ ngày đất nước thống nhất, mỗi năm chỉ có 1 hay 2 tân linh mục, năm 1985 có 4 vị, trong khi các linh mục già yếu qua đời tới 14, 15 vị; đặc biệt năm 1987, ngày Giáo hội mừng kính Thánh Phêrô và Phaolô, cũng là ngày mừng kim khánh linh mục của Đức cố Tổng Giám mục Phaolô Nguyễn Văn Bình thì Giáo phận có 6 anh em được lãnh tác vụ linh mục, trở thành năm đầu tiên có số linh mục được chịu chức nhiều nhất sau năm 1975, đây là những linh mục sau khi hoàn thành chương trình học ở Đại Chủng viện, cũng đã trải qua 1 năm lao động ở nông trường Phạm Văn Cội 2 (Củ Chi), nhưng hiện nay chỉ còn 5 vị” (cha Giuse Mai Văn Rự, chánh xứ An Nhơn được Chúa gọi về năm 2009).

  Ngài chia sẻ thêm: “Cử hành Thánh lễ tạ ơn Chúa đúng ngày này còn để nhắc nhở cho tôi về sứ mạng linh mục, là hăng say rao giảng Tin Mừng theo gương Thánh quan thầy Phaolô và cũng để thể hiện tâm tình tri ân:

  – Tri ân Đức cố TGM Phaolô, vị mục tử rất hiền hòa, nhân hậu nhưng cũng rất kiên định trong đường lối mục vụ của mình, luôn hướng dẫn các linh mục cách “Sống Phúc Âm giữa lòng dân tộc” và “Hãy rao giảng bằng chính đời sống khiêm nhường”.

  – Tri ân Cha cố Antôn và các anh em, tri ân quý cha giáo, cha linh hướng, quý cha bề trên… đã nâng đỡ, dìu dắt trên bước đường lãnh nhận hồng ân linh mục, và các ngài cũng là những tấm gương sáng ngời để noi theo, hầu có tinh thần sống đời linh mục như ngày hôm nay.

  – Cám ơn cộng đồng dân Chúa khắp nơi, nhất là tại những nơi đã được Đấng bản quyền sai đi phục vụ trong 25 năm qua như: giáo xứ An Lạc (5 năm), giáo xứ Bình An Thượng (9 năm) và hiện nay là giáo xứ Hà Đông (11 năm); những người đã gắn bó, cộng tác trong việc bác ái giúp đỡ người mù, ngày nay đã lên tới con số hơn 3.000 người, tuy vậy hằng tháng vẫn duy trì rất tốt và chưa tháng nào phải gián đoạn”.

  Sau lời nguyện hiệp lễ, Ông Gioan Bt. Đào Văn Phượng, chủ tịch HĐMV/GX, đại diện cộng đoàn dân Chúa Hà Đông đã bày tỏ lòng biết ơn và dâng những bó hoa tươi thắm lên Đức cha Giuse, quý cha đồng tế, đặc biệt chúc mừng Cha chánh xứ Phaolô kỷ niệm 25 năm và cha phụ tá 5 năm linh mục; sau đó, đại diện HĐMV và các đoàn thể, các ca đoàn đã dâng lên hai cha những món quà thể hiện tấm lòng tri ân chân thành.

  Thánh lễ kết thúc lúc 11g30, cộng đoàn dâng cao lời cảm tạ hồng ân Thiên Chúa đã ban muôn hồng ân cho tôi tớ Người. Xin mượn lời kinh “Cầu cho linh mục” để cầu nguyện cho các linh mục của Chúa, cách riêng cho Cha Phaolô và quý cha cùng lớp, không chỉ trong ngày thụ phong hay trong những dịp mừng kỷ niệm mà còn cho suốt cả cuộc đời linh mục của các ngài: “Xin Chúa thương gìn giữ và bảo vệ các linh mục vượt qua sóng gió gian truân nơi cõi trần, và ban ơn đổi mới cho các linh mục ngày càng trở nên mục tử như lòng Chúa ước mong”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Phát Biểu Nhân Ngày Lễ Ngân Khánh Cha Phao Lô Maria, Tđd Kiêm Quản Xứ Giáo Xứ Chính Tòa Đà Nẵng
 • Từ Sao Hỏa Đến La Mã
 • Truyện: Từ Sao Hỏa Đến La Mã
 • Xem Bài Thơ Tuyển Tập Những Lời Chúc Tết Hay Nhất Của Học Sinh Tới Giáo Viên, Gia Đình Và Bạn Bè, Đọc Bài Thơ Tuyển Tập Những Lời Chúc Tết Hay Nhất Của Học Sinh Tới Giáo Viên, Gia Đình Và Bạn Bè Chi Tiết
 • Những Lời Chúc, Câu Chúc Tết Hay Nhất Dành Cho Thầy Cô
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Cha Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Hay Và Ý Nghĩa ❤️️ Hpbd Bố
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Bố Đáng Yêu Ý Nghĩa Công Ơn Sinh Thành
 • 6 Bài Thơ Và 8 Lời Chúc Mừng Tân Gia Hay Nhất Trên Internet
 • Những Lời Chúc Tân Gia Hay Nhất, Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa
 • Tổng Hợp Lời Chúc Tân Gia Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • 2. Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm

  3. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!

  4. Con luôn mong cầu chúc cho Ba luôn mạnh khỏe,để sống lêu bên Anh Chị Em của tôi mãi mãi,

  6. “Con chúc Bố luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong mọi việc và

  ngày càng thành đạt hơn trong sự nghiệp”

  7. Chúc mừng sinh nhật Bố.

  Con biết, bố mà nghe thì lại bảo “ngày đểu đấy, không phải ngày thật đâu” – lý do là vì ngày xưa ông bà chỉ nhớ ngày âm thôi, đâu có ai nhớ ngày dương đâu mà biết sinh nhật ngày nào, hìhì. Nhưng ngày 17/8 này là ngày sinh trong hồ sơ của bố, cả nhà vẫn coi là ngày sinh của bố lâu nay rùi. Mà cũng có quan trọng gì đâu, cái chính là có 1ngày để kỉ niệm, bố nhỉ.

  Hôm nay bố đang ở nhà nghỉ, nhưng mẹ thì chắc phải đi dạy cả ngày, không biết có ai làm gì mừng sinh nhật bố không nhỉ Mẹ thì bận lắm, nhưng chắc sẽ đi chợ về nấu cái gì đó đấy bố ạ – có điều bố phải đợi đến bữa tối thôi, bữa trưa thì không kịp rồi, h ehe. Nếu con gái ở nhà thì con sẽ đi chợ và nấu món canh chua cá bố thích, con nói thật đấy

  Vào ngày sinh nhật bố, con gái chúc bố , và cũng là điều con gái mong nhất – là bố luôn luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa của cả gia đình như lâu nay, từ khi con bé tí ti đến bây giờ, cả sau này nữa – tất nhiên , hì.

  Thôi nhân dịp sinh nhật bố con viết linh tinh mấy chữ vậy thôi. Nghĩ ra nhiều chuyện muốn viết về bố lắm, nhưng có lẽ nói nhiều là không tốt (mặc dù cũng đã nói không ít ^^).

  Cả nhà yêu bố.

  Chúc mừng sinh nhật bố !

  ====

  Xin cho con nói một lời : chúc mừng sinh nhật bố!

  Thời gian trôi qua nhanh quá…vậy mà đã 13 năm rồi.

  Bố kính yêu!

  Năm nào con cũng lặng lẽ tổ chức sinh nhật bố trong tâm tưởng- vì chẳng ai tổ chức sinh nhật cho người đã khuất.

  Bố à, sinh nhật bố không có hoa, không có bánh gato như lâu nay người ta vẫn làm, vì bố đã là người ở thế giớ khác. Nhưng con mong rằng, ở nơi đó, bố vẫn hiểu tấm lòng của những người đang sống hướng về bố và có một sinh nhật đặc biệt, theo cách ở đó – nếu quả thực có một thế giới khác, thế giới bên kia. CON YÊU BỐ!!! (Trích blog Cẩm Nhung)

  ==============

  Hôm nay là ngày sinh nhật bố ,chúng con luôn kính chúc bố nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên con cháu .

  Hôm nay là ngày sinh nhật bố ,chúng con luôn kính chúc bố nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên con cháu .

  ==================================

  Chúc mừng sinh nhật bô! Tuy bố không ở bên cạnh con nữa, nhưng hình ảnh của bố luôn sống mãi trong tim con.

  Hai chữ “bố ơi” nghe thật bình thường nhưng đối với tôi thì đó là niềm tin, là động lực giúp tôi nỗ lực thật nhiều trong cuộc sống . Đã bao năm rồi. .. Bố ơi, con nhớ bố 🙁 !

  ===================

  Chúc mừng sinh nhật bố, siêu nhân của chúng con…

  Sinh nhật năm mươi tuổi của bố, con, mẹ và em Bin bí mật bàn bạc làm một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa dành cho bố…

  Mẹ sẽ chuẩn bị một chiếc bánh gatô thật xinh xắn cắm cây nến số 50 tượng trưng cho tuổi của bố. Chiếc bánh đuợc trộn đều giữa tình yêu mẹ dành cho bố, và lòng khoan dung cho những lỗi lầm đáng yêu của bố. Con tin là bố sẽ cảm động…

  Con sẽ cắm những bông hoa vào lọ. Những bông hoa như tình yêu còn dành cho bố. Lòng biết ơn sự yêu thương bố tặng con gần hai mươi năm qua. Những năm ấu thơ được bố cõng trên lưng mỗi sáng đi học, được bố an ủi, vỗ về những khi đau ốm, được bố dạy những điều tuyệt vời trong cuộc sống…

  Em Bin sẽ tự tay làm món cá kho mà bố vẫn thích. Em Bin nhà mình chưa biết nấu ăn, nhưng để chuẩn bị cho ngày trọng đại này, em đã tự tìm hiểu, tự đi chợ chọn con cá to nhất, tươi nhất về làm món ăn tặng cho bố. Con lặng lẽ ngắm nhìn em loay hoay trong bếp, mồ hôi nhỏ giọt. Con thấy vui vì em Bin cũng giống con, luôn cảm nhận được tình thương của bố dành cho hai chị em con to lớn thế nào…

  Tối nay, khi bố đi làm về. Bố sẽ thấy nhà mình thật khác. Bố sẽ thấy chiếc bánh của mẹ, những bông hoa con cắm và món cá kho ngon tuyệt do em Bin tự tay làm. Nhưng con biết, vui hơn cả, là bố sẽ cảm nhận được tình yêu của mọi thành viên trong gia đình dành cho bố, phải thế không bố?

  Chúc mừng sinh nhật bố, siêu nhân của chúng con…

  ===========

  Bố à, con gái bố đã bước vào tuổi 17. Con mạnh mẽ và tự lập như bố vẫn mong muốn. Với sự rèn luyện của bố, con cứng cáp, tự lập, chẳng bao giờ phải dựa dẫm vào người khác. Chẳg biết tự lúc nào, con quen đi một mình trên mọi nẻo đường, chẳg được bố mẹ dắt dìu như hồi còn bé.

  Ngày qua, được ngồi sau xe bố, chợt con nhận ra sự trưởng thành của con được đánh đổi bằng tuổi trẻ của bố. Sau lưng bố, cảm giác của những ngày bé thơ chợt ùa về. Đứa trẻ mong manh ngày nào bỗng quay lại trong con. Con thấy lưng bố sao mà vững chãi. Bỗng con muốn được như ngày bé, tựa vào lưng bố và ngủ ngon lành, có cảm giác an toàn, luôn có bố che chở. Ngày bé, con vẫn thường dựa dẫm vào bố mẹ như thế… Chợt con thấy tóc bạc – những sợi tóc trắng nổi bật trên mái tóc đen tuyền của bố. Dòng thời gian như dừng lại. Quá khứ và hiện tại đan xen trong con. Mới năm nào, con còn bé xíu, quấn quýt bên bố mẹ. Con hay hỏi bắt bí mọi người. Con thường băn khoăn tại sao bố hay thức khuya thế, tại sao bố lại hút thuốc nhiều thế, bố không sợ có tóc bạc sao… Những lúc như thế bố chỉ cười rồi đố con tìm ra tóc bạc trên mái tóc bố. Bố luôn thắng. Ngày ấy, dù mắt hai chị em con có tinh đến đâu cũng chẳng bao giờ tìm thấy sợi tóc bạc nào. Có lẽ, những sợi tóc bạc đã tiềm tàng đâu đó rồi, bây giờ chúng bỗng trỗi dậy, xuất hiện như nở hoa… Con bất giác chợt hỏi là do thời gian vô tình hay chính những lo toan vất vả trong cuộc sống nhộn nhịp đã khiến mùa đông của cuộc đời đến với bố sớm thế. Con không biết rõ nữa…

  Con chợt thấy ghét mình lắm bố ạ. Con thấy sao mình vô tâm thế, con thấy mình hư hỏng quá! Chẳg biết tự bao giờ con không còn quấn quýt bên bố như hồi bé, đến nỗi những sợi tóc bạc ấy xuất hiện cũng không hay? Con thật tệ phải không bố? Con 17 tuổi, là 17 năm âu lo, kham khổ đè nặng lên đôi vai bố… Bố không phải là một người bố đúng chuẩn như trong sách. Bố dạy con những điều khác với những người bố khác. Bố hay uống rượu, hay hút thuốc, bố cũng hay mắng con khi con sai, bố chẳng bao giờ bênh vực con như bao người bố khác. Nhưng, con gái bố luôn biết nhữg gì bố làm đều là vì con. Dù bố hay hút thuốc nhưng nghe tiếng ho của con phía sau xe, bố sẽ tắt thuốc. Bố chẳng bao giờ nhẹ nhàng, hiền từ khuyên nhủ con khi con sai, bố chỉ trích, phê bình con gay gắt để con tự thấy sợ, tự thấy có lỗi, nhưng rồi sau đó bố lại cười xòa như chẳng có gì khi thấy mắt con hoe đỏ.

  Ngày bé, con vẫn luôn nhút nhát, con thường bị bạn bè bắt nạt, con hay khóc về mách bố mẹ, nhưng bố chẳng bao giờ đến nhà hàng xóm quát mắng họ vì làm con bố đau. Bố chỉ xoa đầu con nói: “Nếu con có gan đi ra ngoài chơi, thì cũng phải tự bảo vệ mình. Nếu bị đánh thì đừng bao giờ về mách, tự con hãy giải quyết”. Ngày ấy con vẫn âm thầm trách bố, con nghĩ bố không thương con. Nhưng giờ đây, tuổi 17 cho con hiểu rằng nếu bố không như vậy, mãi mãi con chỉ là con bé yếu đuối và nhút nhát, chứ không phải là cô gái mạnh mẽ thế này. Một năm nữa đã qua, ngày sinh nhật của bố lại sắp đến. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!

  ======================

  Chắc ba cũng không nhớ hôm nay ngày gì ba nhỉ ? vì ba bận quá mà vừa làm công tác cứu người vừa làm kinh doanh ,nhiều lúc con cảm thấy có lỗi vô cùng thấy mình bất hiếu với cha mẹ vô cùng đã bao nhiều lần con vấp ngã tưởng rằng vĩnh viễn không đứng dậy được đã bao nhiều bố mẹ phải đau buồn vì con vậy mà là một đứa con như con, con lại không thấy đó là hổ thẹn mà còn đi trách móc bố mẹ không tốt,bố mẹ có nhiều cái mới chưa thể giáp ngộ hết được ,làm bậc con như con cứ nhìn vào cái đó mà trách bố mẹ cổ hủ, con nhớ trong khóa “giá trị cuộc sống” diễn giả Nguyễn Mạnh Hà đã hỏi các học viên là ” các bạn có nhớ ngày sn của bạn thân của mình không,một rừng cánh tay dơ lên , và a hỏi tiếp các bạn có nhớ ngày sn của mình không lại một lần nữa cả lớp học 500 học viên đều dơ cao cánh tay và có gì đó họ rất kiêu hãnh”, “nhưng khi anh hỏi đến vậy các bạn chắc ai cũng nhớ ngày sinh nhật của ba mẹ mình rùi”

  Bạn biết chuyện gì xảy ra không cả khán phòng im lặng mọi nhìn xuống dưới có lác đác cánh tay dơ lên lúc đó mình cảm thấy hổ thẹn vô cùng ,sao mình cảm thấy mình ích kỉ vậy mình có thể nhớ ngày sn của mình của bạn thân mình nhưng người cha, người me đã có công sinh thành ra mình,luôn luôn sát cánh bên mình khi mình đói ai là nhường cơm cho mình chính là cha mình mẹ mình, những lúc lạnh giá không có áo mặc ai là nhường áo sưởi ấm cho mình chính là cha mẹ mình, tất cả những điều sai trái mình gây ra nhưng lúc mình xa ngã ai là người đứng ra ganh cái sai đó cho mình lại là cha mẹ, ai là người khi thấy bạn khó khăn liền chìa tay ra vời mình. Chính là cha mẹ, sao mà cha mẹ hi sinh cho mình vậy nhưng sao là bậc con cái mình không thể lên “lời cảm ơn”, khi học khóa giá trị cuộc sống của mình mới cảm nhận sâu sắc được ba mẹ mình đã hi sinh cho mình như nào trước khi chưa trải nghiệm mình cũng biết về sự hi sinh này nhưng còn mơ hồ lắm. Đến còn không biết cả viết “chữ hiếu” cho “đẹp” nữa cơ, tuy đã bao nhiều lần viết, đọc về chữ hiếu mà không sao hình dung nổi như thế nào là hiếu với cái khái niệm mơ hồ “nuôi bố mẹ cho ăn. cho mặc đã là hiếu” nhưng bây h mình sẵn sàng đập tan cái mơ hồ đó và nó đã được rũ bỏ từ khi bước chân khỏi khóa học và hôm nay nó sẽ được hiện lên rõ lên sự quyết tâm báo hiếu bố mẹ của mình .xây dựng một gia đình đấm ấm giàu cả về vật chất giàu cả về tinh thần xin hứa xin hứa xin hứa xin hứa … quyết tâm làm được ;

  Hôm nay là sinh nhật bố yêu 48t con chúc bố một tuổi mới luôn mạnh khỏe, con chúc bố công tác tốt ,con chúc bố luôn thành công.

  Bố mãi mãi là tấm gương sáng của chúng con, gia đình mình luôn hạnh phúc bố yêu nhỉ ,luôn vui cười ,bố và mẹ mãi là chỗ dựa vững chắc của chúng con bố ạ mãi mãi là vậy nha bố mẹ CON YÊU BỐ MẸ LẮM YÊU GIA ĐÌNH MÌNH LẮM. CON GÁI HỨA NHẤT ĐỊNH SẼ THÀNH CÔNG! XIN HỨA

  Từ khóa tìm kiếm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Ngắn Gọn Ý Nghĩa Hay Ngọt Ngào Nhất
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Sếp Hay Và Ý Nghĩa Nhất Bạn Nên Đọc
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Sếp Hay Hài Hước Và Ý Nghĩa
 • Những Lời Hỏi Thăm Ý Nghĩa Cho Năm 2022
 • Lời Chúc Sức Khỏe Hay Nhất
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Top 20+ Món Quà Sinh Nhật Chạm Đến Trái Tim Người Thân Yêu
 • 99+ Món Quà Sinh Nhật Độc Đáo, Ý Nghĩa Dành Cho Người Thân Yêu
 • 45 Món Quà Tặng Doanh Nhân Cao Cấp Thay Lời Chúc May Mắn Thịnh Vượng
 • Dịch Vụ Tặng Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật, Quà Sinh Nhật, Miễn Phí Thiệp
 • Hơn 99 lời chúc mừng sinh nhật mẫu hay

  + Lại thêm một tuổi mới, hy vọng bạn sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc với gia đình, mau chóng tìm được nửa yêu thương!

  + Cả thế giới có thể không biết sinh nhật mày, nhưng tao thì luôn nhớ vào mỗi năm, chúc mày sinh nhật thật vui, là con gái phải luôn xinh đẹp và tươi tắn, hơn nữa gặp nhiều thuận lợi trong công việc và tình yêu.

  + Cảm ơn Mẹ đã hy sinh bao năm tháng dành cho con. Con chúc Mẹ thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn vui vẻ bên cạnh con. Mừng sinh nhật Mẹ yêu!

  + Mừng sinh nhật người con luôn kính trọng nhất. Có những lúc con làm cho Mẹ buồn nhiều lắm, chỉ mong Mẹ luôn được vui vẻ, sống khoẻ cùng con để con chăm sóc cho Mẹ. Mừng sinh nhật Mẹ yêu của con.

  + Bố là người chăm sóc, lo lắng cho con suốt những ngày tháng dù không có Mẹ bên cạnh, với con Bố cũng như Mẹ, yêu thương con vô bờ. Ngày sinh nhật con chỉ muốn nói, Con yêu Bố thật nhiều, mong Bố luôn mạnh khoẻ, sống vui vẻ cùng con! Mừng sinh nhật Bố yêu!

  + Mừng sinh nhật Bố, con chúc Bố thêm tuổi mới càng dồi dào sức khoẻ, luôn vui vẻ bên Mẹ và con. Mừng sinh nhật Bố!

  + Chúc anh trai sinh nhật thật vui vẻ. Mong anh luôn thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc với gia đình nhỏ!

  + Sinh nhật anh, em không có gì hơn ngoài lời chúc anh những điều tốt đẹp nhất, chúc anh luôn may mắn và thành đạt trong công việc và sự nghiệp của mình. Mừng sinh nhật vui vẻ!

  + Mừng sinh nhật chị yêu, với em chị giống như người Mẹ thứ 2 của em, chị lo lắng cho em nhiều thứ, luôn nhường nhịn và quan tâm em. Ngày sinh nhật, em chúc chị luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công trong mọi việc.

  + Chúc chị gái sinh nhật đầy niềm vui, luôn khoẻ khoắn, tươi trẻ và xinh đẹp!

  + Thêm tuổi mới, chúc em có nhiều kết quả tốt trong học tập và có sức khoẻ dẻo dai!

  + Chúc Anh yêu vào ngày sinh nhật vui vẻ, mong anh may mắn, thành công trong mọi việc. Hơn nữa, mỗi năm, ngày sinh nhật Anh luôn có em bên cạnh, cùng Anh đón sinh nhật thật vui!

  + Những sinh nhật trước đây, em không phải là người bên cạnh anh. Nhưng từ nay, mỗi năm sinh nhật, em sẽ cùng anh đón ngày sinh nhật thật ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ cùng với gia đình. Chúc Anh sinh nhật vui vẻ!

  + Thêm tuổi mới, càng trưởng thành, mong anh luôn đạt được những thành công trong sự nghiệp. Mọi điều trong cuộc sống luôn suôn sẻ và tốt đẹp. Chúc mừng sinh nhật anh-người em thương!

  Ngày sinh nhật là ngày đặc biệt, em xin chúc sếp tuổi mới thành công mới. Chúc sếp vạn sự như ý, ngày càng phát đạt.

  Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp. Luôn thành đạt trong cuộc sống.

  Ngày hôm nay là ngày sinh nhật sếp, em xin đại diện chúc sếp ngày càng mạnh khỏe giúp công ty phát triển hơn nữa.

  Chúc sinh nhật chị hạnh phúc, vui khỏe mỗi ngày.

  Chúc sếp sinh nhật vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống ạ.

  + Mong ngày sinh nhật bạn có những điều tốt đẹp, gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

  + Con kính chúc Ông/Bà sinh nhật thật vui vẻ, mong Ông/Bà sống lâu, mạnh khoẻ cùng con cháu.

  + Mừng sinh nhật Cô/Bác, con kính chúc Cô/Bác có sức khoẻ dồi dào, sống vui khoẻ cùng con cháu!

  + Ngày sinh của Cậu/Dì có nhiều niềm vui, chúc Cậu/Dì luôn vui khoẻ, công việc thăng tiến và thành đạt!

  Từ khóa tìm kiếm về lời chúc mừng sinh nhật

  lời chúc mừng sinh nhật

  lời chúc mừng sinh nhật hay

  lời chúc mừng sinh nhật sếp

  những lời chúc mừng sinh nhật

  lời chúc mừng sinh nhật người yêu

  lời chúc mừng sinh nhật bạn bè

  lời chúc mừng sinh nhật bạn thân

  lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

  lời chúc mừng sinh nhật hay nhất

  lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa

  lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ

  những lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu

  lời bài hát chúc mừng sinh nhật tiếng hàn

  những lời chúc mừng sinh nhật hay

  lời chúc mừng sinh nhật em gái

  lời chúc mừng sinh nhật con trai

  lời bài hát chúc mừng sinh nhật

  loi bai hat chuc mung sinh nhat

  lời chúc mừng sinh nhật chồng

  lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật

  lời chúc mừng sinh nhật hài hước

  những lời chúc mừng sinh nhật hay nhất

  loi chuc mung sinh nhat hay

  loi chuc mung sinh nhat nguoi yeu cam dong nhat

  chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh có lời dịch

  những lời chúc mừng sinh nhật người yêu

  loi chuc mung sinh nhat y nghia nhat

  lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa

  lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu

  lời chúc mừng sinh nhật bố

  nhung loi chuc mung sinh nhat

  lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật hay

  loi chuc mung sinh nhat nguoi yeu cu

  Lời chúc mừng sinh nhật vợ

  lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh

  loi chuc mung sinh nhat de thuong

  lời chúc mừng sinh nhật cho bạn thân

  những lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật

  cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách 69 Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Lầy Lội Bá Đạo Cực Hài Hước
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Idol Hay Nhất ❤️ 1001 Gợi Ý Độc Lạ
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Idol Hay Và Độc Đáo Nhất
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo Trên Facebook Hài Hước Cho Bạn Bè
 • Những Câu Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Bựa Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100