Mùng 4 Tết Có Tốt Không

--- Bài mới hơn ---

 • Stt Mùng 1 Tết 2022 Hay Nhất ❤️ 1001 Status Mùng 1 Ý Nghĩa
 • Câu Chúc Tết 4 Chữ Hay Nhất 2022 ❤️ Lời Chúc Tết Tân Sửu
 • Thơ Chúc Tết Mầm Non 2022 ❤️️ Thơ Về Ngày Tết Hay Nhất
 • Lời Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Nhất ❤️ Chúc Tết 2022 Tân Sửu
 • Top Lời Chúc Tết Ngắn Gọn, Ý Nghĩa, Sâu Sắc Nhất
 • Mùng 4 Tết năm nay rơi vào ngày 28/1 Dương lịch, tức thứ 3. Đây là ngày Canh Ngọ, tháng Mậu Dần, thuộc năm Canh Tý. Theo lịch vạn niên, mùng 4 Tết 2022 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Các giờ hoàng đạo của ngày mùng 4 Tết 2022 là: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h) và Dậu (17h-19h). Giờ hắc đạo của ngày này là Dần (3h-5h), Thìn (7h-9h) , Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

  Cũng theo lịch vạn niên, ngày mùng 4 Tết năm nay thích hợp để xuất hành, họp mặt, đính hôn, cưới hỏi, động thổ, cúng tế, cầu phúc… nhưng lại không thích hợp để chữa bệnh hay đổ mái. Hướng xuất hành tốt vào ngày mùng 4 là hướng Tây Nam – đón Tài thần, hướng Tây Bắc – đón Hỷ thần, hướng Nam – đón Hạc thần.

  Mùng 4 Tết 2022 rơi vào ngày 28/1

  Quan điểm ngày tốt và ngày xấu của người Việt không hoàn toàn thống nhất mà có nhiều cách tính và cách hiểu khác nhau. Tùy theo tín ngưỡng tâm linh của mỗi người, mỗi gia đình mà cách tính ngày tốt xấu lại một khác. Do đó, khó có câu trả lời chính xác cho câu hỏi mùng 4 Tết có tốt không bởi mỗi tín ngưỡng tâm linh lại có một câu trả lời riêng.

  Điều này xảy ra là bởi Việt Nam là quốc gia đa dân tộc và đa tôn giáo. Với số dân tới hơn 97 triệu người, chia làm 54 dân tộc, người Việt có nhiều tôn giáo cùng tồn tại song hành. Đông nhất là Phật giáo rồi tới Công giáo, sau đó là tín ngưỡng Thờ cúng tổ tiên và nhiều đạo giáo khác. Khá nhiều nghi thức của Tết Nguyên đán bắt nguồn từ tín ngưỡng Thờ cúng tổ tiên của người Việt.

  2. Một số việc nên làm vào ngày mùng 4 Tết

  – Xuất hành: Theo phong tục đón Tết Nguyên đán của người Việt, xuất hành là việc quan trọng cần làm dịp đầu năm. Nghĩa là du khách đi ra khỏi nhà để tìm những điều tốt lành, mới mẻ cho mình và cho gia đình. Xuất hành có thể là để đi chùa, đi nhà thờ, đi hái lộc hoặc đi bất cứ đâu để làm điều du khách muốn.

  Du khách có thể đi xuất hành vào mùng 4 Tết

  Xuất hành vào giờ và hướng tốt thì người đi sẽ gặp thuận lợi và may mắn, trong công việc sẽ được suôn sẻ, trong tình duyên sẽ được như ý. Vì thế, rất nhiều người chú trọng việc xem giờ và hướng xuất hành. Theo lịch vạn niên, ngày mùng 4 Tết rất thích hợp để xuất hành. Tuy nhiên, đi vào giờ nào của ngày mùng 4 và đi theo hướng nào là tùy vào lựa chọn của mỗi người.

  – Mua muối: Dân gian Việt Nam có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” để nói về tập tục mua muối vào dịp năm mới của người Việt. Theo đó, người Việt xưa thường có thói quen vào những ngày đầu tiên của năm mới sẽ mua một ít muối. Lý do là vì muối rất mặn nên có thể xua đuổi tà ma, chống ô uế và đem lại may mắn cho gia chủ.

  Nhiều người mua muối dịp đầu năm để mong cả năm được may mắn, đậm đà

  Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng việc mua muối đầu năm là bày tỏ mong muốn trong cả năm, gia đình sẽ được thuận hòa, tình cảm gia đình đậm đà như muối, công việc làm ăn tấn tới, các mối quan hệ trong làm ăn cũng mặn mà như muối. Vì thế, vào ngày mùng 4 Tết, du khách có thể đi mua muối.

  – Đi chúc Tết: Chúc Tết lẫn nhau giữa gia đình, họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp là một trong những tục lệ đẹp ngày Tết của người Việt. Thông thường, mùng 1 và mùng 2 Tết là dành để mọi người đi chúc Tết ông bà, cha mẹ hai bên nội ngoại. Mùng 3 Tết dành để đi chúc Tết thầy cô, những người đã chỉ dẫn cho mình trong đường học thức.

  Mùng 4 Tết là ngày để mọi người có thể thoải mái đi chúc Tết lẫn nhau. Khi đi chúc Tết, mọi người sẽ mang đến cho nhau những lời chúc tốt lành đầu năm mới và đây cũng là dịp để hội ngộ bạn bè hoặc người thân. Những lời chúc Tết phổ biến của người Việt dịp năm mới là: Vạn sự như ý, Tống cựu nghênh tân, Vạn sự cát tường, Gia đình hạnh phúc, Tấn tài tấn lộc, An khang thịnh vượng…

  Với những người đã gặp xui xẻo trong năm cũ, những người đến chúc Tết thường an ủi bằng câu “Của đi thay người”. Những người có tang gia thường hạn chế đi chúc Tết nhà người khác mà chỉ đợi mọi người đến chúc Tết để tránh mang chuyện buồn đến nhà khác dịp đầu năm.

  – Đi chùa, đi nhà thờ: Đối với người Việt, đời sống tâm linh rất quan trọng. Vì thế, tùy theo tôn giáo của mỗi người mà vào mùng 4 Tết, mỗi người có thể đi chùa, đi nhà thờ hoặc đến các địa điểm tâm linh để thực hiện nghi lễ đầu năm mới theo tín ngưỡng của mình. Việc đi đến các địa điểm tâm linh này là để bày tỏ lòng thành kính đối với Đấng Tối Cao và mong ước năm mới mình và gia đình mình sẽ được ban nhiều phúc lành.

  – Mặc những bộ đồ đẹp và có màu sắc tươi sáng: Theo quan điểm của người Việt, Tết Nguyên đán là dịp lễ của niềm vui, hạnh phúc sum vầy và ấm cúng. Tết Nguyên đán cũng là sự kiện đánh dấu việc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, do đó mọi người thường mặc những bộ đồ đẹp, có màu sắc tươi sáng để thể hiện niềm vui và bày tỏ mong ước có một năm mới tốt đẹp.

  Năm mới là dịp để mặc đồ đẹp đi chơi Tết

  Mùng 4 Tết vẫn thuộc về những ngày đầu tiên của năm mới. Vì thế, việc mặc đồ đẹp, sáng sủa sẽ giúp du khách trở nên mới mẻ và may mắn hơn dịp đầu năm. Những màu sắc thường được mọi người lựa chọn để mặc dịp Tết là màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu cam… Một số màu ít được lựa chọn để mặc là màu tím, màu đen, một vài vùng còn kị màu trắng.

  – Nói lời hay ý đẹp: Tết Nguyên đán là dịp mọi người gặp gỡ nhau trong vui vẻ và niềm hi vọng vào tương lai. Do đó, người đi chúc Tết hay chủ nhà đều chú ý để nói những lời hay ý đẹp. Bởi vậy, du khách có thể lưu ý lời ăn tiếng nói của mình, tránh cách nói chuyện quá bỗ bã hoặc thô tục và nên nói những điều nhẹ nhàng, vui vẻ để cả năm được thuận hòa, yên vui.

  Du lịch Việt Vui tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguồn Gốc Câu ‘mùng 1 Tết Cha, Mùng 2 Tết Mẹ, Mùng 3 Tết Thầy’
 • Bài Cúng Mùng 2 Tết, Mùng 3 Tết, Văn Khấn Cúng Hóa Vàng Ngày Tết
 • Lời Chúc Tết Mùng 1 Tài Lộc
 • Những Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Tặng Mọi Người
 • Lời Chúc Tết Mậu Tuất 2022 Của Tt. Thích Nhật Từ
 • Lời Chúc 6/4 Ngày Đàn Ông Hay Và Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay, Lời Phật Dạy Giúp Bạn Giác Ngộ Về Cuộc Sống
 • 5 Câu Nói Nổi Tiếng Về Tiền Bạc Sẽ Khiến Bạn Suy Ngẫm Lại Về Giá Trị Của Đồng Tiền
 • Ý Nghĩa Của Lời Phật Dạy Về Nhẫn Nhịn Trong Cuộc Sống Sinh Hoạt
 • Đừng Bỏ Lỡ 99 Stt Hay Ý Nghĩa Cho Con Gái Mạnh Mẽ, Dễ Thương
 • Stt Thả Thính Hay Cho Cô Nàng Tóc Ngắn Đẹp
 • Để nhớ và tôn vinh đến ngày 6/4 – Ngày Quốc tế đàn ông, nhiều chị em mua hoa, mua quà tặng hay đơn giản là gửi lời chúc 6/4 đàn ông cho cánh màu râu giống như ngày phụ nữ 20/10, 8/3 thì phái mạnh gửi lời chúc 8/3 hay gửi lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa đến phái đẹp . Dù nhỏ bé nhưng lời chúc 6/4 gửi đúng thời điểm cũng đủ làm phái mạnh cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

  Lời chúc ngày đàn ông 6/4

  Lời chúc số 1: Là người mang hạnh phúc đến cho gia đình và dành cho tất cả mọi người tình yêu, sự quan tâm và tôn trọng. Cảm ơn chồng yêu của em đã khiến cuộc sống của chúng ta luôn ý nghĩa.

  Lời chúc số 2: Anh luôn ở bên em khi khó khăn. Anh đã tạo cơ hội cho em trưởng thành. Anh luôn quan tâm, chăm sóc cho em. Em thật hạnh phúc vì có anh trong đời. Chúc mừng anh ngày Quốc tế Nam giới!

  Lời chúc số 3: Ngày Quốc tế Nam giới là ngày tôn vinh Nam giới trên thế giới. Nhưng em muốn thêm vào tình yêu và những cái ôm cho người đàn ông của đời em. Chúc anh hạnh phúc trong ngày đặc biệt này, anh yêu!

  Lời chúc số 5: Đừng bao giờ lãng phí thời gian tranh luận người đàn ông phải như thế nào, thay vào đó hãy đầu tư thời gian của bạn để trở thành một người đàn ông tốt.

  Lời chúc số 6: Một người đàn ông có bản lĩnh để đối xử với người phụ nữ của họ như một công chúa chắc chắn được sinh ra và nuôi dưỡng bởi một nữ hoàng… Hãy khiến người phụ nữ của con luôn cảm thấy được yêu thương và quan tâm!

  Lời chúc số 7: Thành công của một người đàn ông không nằm ở những thứ anh ta có được trong cuộc sống mà nằm ở những thay đổi tích cực anh ta mang lại cho cuộc sống của mọi người xung quanh.

  Lời chúc số 9: Người đàn ông thực thụ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi những gì người khác nói về họ vì họ còn đang bận rộn làm những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và người thân yêu… Bố là người đàn ông tốt nhất của gia đình. Chúng con yêu bố!

  Lời chúc số 10: Người đàn ông thành công là người có khả năng tạo dựng nền tảng vững chắc từ những viên gạch người khác ném vào họ.

  Lời chúc số 11: Nếu có thể khiến cho một anh chàng gay “quay đầu” thích phụ nữ, tôi sẽ không bao giờ để mắt đến người đàn ông dị tính một lần nào nữa.

  Lời chúc số 12: Những gì người phụ nữ muốn là: được yêu, được lắng nghe, được khát khao, được tôn trọng, được tin tưởng. Những gì người đàn ông muốn: đó là những tấm vé xem World Cup.

  Lời chúc số 13: Thật vô ích khi một người đàn ông sử dụng sức mạnh thể chất để phô trương hình thể. Quan trọng là sức mạnh khi họ đối mặt với khó khăn, thách thức trong cuộc sống mà không hề sợ hãi. Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới!

  Lời chúc số 14: Người đàn ông thực sự không quan tâm đến suy nghĩ của những người khác về anh ta, anh ta chỉ làm những gì phải làm để có được sự bình yên trong tâm hồn. Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới!

  https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-6-4-ngay-dan-ong-47490n.aspx

  Lời chúc số 15: Phụ nữ không thích những người đàn ông chỉ đặt mục tiêu cho vui, họ thích người đàn ông dám hành động và nỗ lực để đạt mục tiêu đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Chúc Tết Năm Kỷ Hợi Dễ Thương, Hóm Hỉnh
 • Danh Ngôn Của William Arthur Ward
 • 300 Status Hay Về Cuộc Sống Ngắn Gọn Hài Hước Nhất Không Thể Bỏ Lỡ
 • Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu Tình Cảm Nhất
 • Những Lời Chúc Tết Sếp Hay, Ấn Tượng
 • Những Lời Chúc 6/4 Bựa, Hay, Ý Nghĩa Và Hài Hước Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 99 Lời Chúc Buổi Sáng Tốt Lành Cho Người Yêu Dễ Thương Nhất
 • Lời Chúc Tết 2022 Tặng Thầy Cô Giáo, Câu Chúc Năm Mới Đinh Dậu
 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới, Stastus Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Lời Chúc Giáng Sinh Noel Dành Cho Người Yêu Vô Cùng
 • Tổng Hợp Mấy Đoạn “lảm Nhảm” Trong Reply 1997
 • Ngày 6/4 là ngày gì? Có gì đặc biệt so với những ngày khác. Đây là ngày khá đặc biệt, ý nghĩa dành riêng cho các mày râu “Ngày Quốc tế đàn ông 6/4”. Những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa sẽ giúp tình cảm của bạn và chàng trai thêm gắn bó và bền vững theo thời gian. Dưới đây là những lời chúc 6/4 hay và ý nghĩa, mời các bạn cùng tham khảo.

  Lý do xuất hiện ngày Quốc tế đàn ông 6/4

  1. Đàn ông là người hùng của thế giới

  Nếu con gái là hiện thân của sắc đẹp thì con trai chính là những người hùng của thế giới. Từ trước đến nay, con trai luôn được mặc định vơi biết bao tiêu chuẩn nào là mạnh mẽ, phải có trách nhiệm, phải là trụ cột, phải có hoài bão, phải có ước mơ, phải tài cao… Con trai luôn phải gồng gánh những lý tưởng cao cả, nặng nề như thế. Con trai cũng cần phải được công nhận, được tôn vinh như các chị em phụ nữ. Vì con trai đâu chỉ sống cho riêng mình, mà còn phải bảo vệ những người phụ nữ của họ, bảo vệ gia đình, đất nước, quá nhiều áp lực. Vì thế, có một ngày dành riêng cho con trai thì có gì sai.

  2. Là ngày để con gái có dịp “bù đắp” cho con trai

  Thường thì trong năm có nhiều ngày lễ nào là Valentine, 8/3, 20/10, sinh nhật,… đều là con trai tặng quà cho con gái. Vào những ngày này, con trai phải làm mọi thứ chiều lòng các nàng thì phải có một ngày để cho con trai nhận được những điều ấy từ các cô gái mới công bằng với các chàng chứ nhỉ. Các cô gái hãy nghĩ cho chàng trai của mình và tặng họ những điều tuyệt vời nhất trong ngày 6/4 như các anh đã làm với mình đi nào.

  3. Mặc dù bên ngoài mạnh mẽ nhưng con trai cũng cần được quan tâm

  Nhiều anh chàng tuy bên ngoài mạnh mẽ, gồng gánh là thế nhưng bên trong lại là một đại dương mềm yếu mong manh, cần được các cô gái quan tâm, chiều chuộng không kém. Dù bạn là bạn bè bình thường hay bạn gái thì con trai cũng cần và quý trọng sự quan tâm đó của bạn. Con gái là những sinh vật khó hiểu nhất hành tinh nhưng ngược lại, con trai là những sinh vật đơn giản nhất hành tinh, từ cách họ thích đến cách bày tỏ cảm xúc cũng rất đơn giản. Thế nên, những anh hùng cũng có lúc mềm yếu cần được quan tâm đấy các bạn ạ.

  4. Con trai đã luôn giúp đỡ con gái

  Đã là người hùng của thế giới thì chắc chắn các chàng sẽ luôn thể hiện sự lịch thiệp của mình với phái yếu. Hầu hết những việc nặng nhọc, con trai luôn chủ động làm thay con gái hoặc là trong những vấn đề tranh cãi, con trai luôn nhường nhịn con gái. Đặc biệt, các anh chàng luôn xuất hiện bên cạnh con gái những lúc khó khăn. Tất cả những điều này đã đủ lý do để có một ngày Quốc tế đàn ông rồi đúng không các bạn?

  Lời chúc 6/4 bựa, hài hước cho bạn bè

  Để nhớ và tôn vinh ngày Quốc tế đàn ông 6/4, thường các chị em hay mua những món quà nhỏ để gửi tặng các chàng trai thân yêu. Đi kèm món quà là những lời chúc 6/4 bựa, hài hước giúp mối quan hệ này ngày càng bền vững. Dù đây là món quà nhỏ bé gửi tặng các chàng nhưng lời chúc 6/4 gửi đúng thời điểm cũng đủ làm cánh mày râu cảm thấy thấy vui vẻ và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.

  1. Ngày hạnh phúc nhất của đàn ông đã đến, chúc chàng trai của tôi có được những điều tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt này nhé. Mong anh sớm tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

  2. Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông, chúc một nửa thế giới này luôn thành đạt và có được hạnh phúc viên mãn. Ngày mới thành công mới, luôn mỉm cười chào đón hạnh phúc.

  3. Ngày 6/4 lại về, là một ngày đặc biệt nhất tôn vinh đấng mày râu các ông. Tôi chúc ông thật hạnh phúc và vui vẻ trong ngày đặc biệt này nhé. Chiều nay muốn nhậu cùng tôi không? Tôi bao nè!

  4. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt dành cho cậu đấy. Cám ơn cậu đã ở bên cạnh tớ trong thời gian vừa qua nhé. Chúc cậu ngày 6/4 thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè nhé.

  5. Chúc chàng trai của tôi thật vui vẻ và hạnh phúc trong ngày Quốc tế đàn ông 6/4 nhé. Hi vọng bạn của tôi gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn ở bên bạn.

  6. Các chàng của tôi ơi. Nay là ngày đặc biệt dàng cho các cậu đấy. Các cậu muốn chị em tặng gì nào? Hay là chiều nay tụi mình đi nhậu đi. Chị em tôi mời các cậu.

  7. Nhân dịp ngày 6/4… của cậu, tớ chúc cậu luôn tươi trẻ, khỏe mạnh. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với cậu trong tuổi mới.

  8. Tớ yêu qúy nhất! Chúc cậu ngày 6/4 Vui vẻ + Hạnh phúc! Đây là quà của cậu này, nhớ cất giữ cẩn thận để mãi nhớ về tôi nhé.

  9. Nhân ngày 6/4 này, chúc chàng trai của tôi có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Đừng quên chiều nay có hẹn cả nhóm đi ăn đấy nhé.

  10. Ngày 6/4 của anh. Em chúc anh luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời. Cám ơn người hùng vĩ đại của em.

  Lời chúc 6/4 ý nghĩa

  Lời chúc 6/4 không chỉ đơn giản là câu chúc trong giao tiếp. Nó còn là sợi dây gắn kết giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó và bền chặt theo thời gian. Dưới đây là những lời chúc 6/4 dành tặng các chàng trai của tôi trong ngày đặc biệt này. Tin chắc các cánh mày râu nhận được lời chúc sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc.

  1. Dù sông có cạn, đá có mòn thì tình cảm của em dành cho anh là mãi mãi. Chúc anh ngày 6/4 thật vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn ở cạnh em dù có khó khăn, sóng gió nhé. Cám ơn anh vì tất cả.

  2. Nhân ngày Quốc tế 6/4, em chúc anh sớm thăng quan tiến chức và thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi. Luôn là chỗ dựa vững chắc cho em và con nhé.

  3. Những bước đi tiên phong luôn chứa đựng vô vàn khó khăn, mạnh mẽ lên anh nhé! . Chúc thành công sẽ sớm tìm đến anh

  4. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Muốn có được thành công chắc chắn anh sẽ phải trải qua rất rất nhiều khó khăn, nhưng em luôn tin anh sẽ vượt qua tất cả. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe và may mắn để thành công trong sự nghiệp..

  5. Thành công là kết quả của sự cố gắng lâu dài. Chúc sự nỗ lực hiện tại của anh sẽ sớm được ghi nhận, thăng quan tiến chức để đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

  6. Năng lực của anh mọi người đều ngưỡng mộ, chúc anh sớm thăng quan tiến chức và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

  7. Muốn thành công phải trải qua thất bại, trên đường đời có dại mới có khôn. Em tin chàng trai của em sẽ vượt qua tất cả và thành công sớm thôi. Chúc anh mọi điều suôn sẻ, may mắn.

  8. Với sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết mà anh bỏ ra cho công ty, em tin chắc sớm muộn anh cũng sẽ được lên chức. Chúc anh sớm nhận được tin vui nhé!

  9. Chúc anh lên đường bình an, sớm tìm được công việc phù hợp và thật thành công anh nhé, em và mọi người đợi anh, và cầu chúc cho anh thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

  10. Anh đã cống hiến hết mình vì công ty, em tin rằng anh sẽ đạt nhiều thành công hơn và sẽ sớm được lên chức. Chúc anh giữ vững được tâm thế như hiện tại và gặp nhiều may mắn.

  Lời chúc 6/4 cho người yêu

  Ngoài những ngày quan trọng trong năm như lễ tình nhân,… thì bạn hãy dành tặng những lời chúc 6/4 cho người yêu trong ngày đặc biệt này nhé. Tin chắc chàng trai ấy sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời chúc này. Lời chúc 6/4 tuy không có gì đặc biệt nhưng nó sẽ giúp bạn và người ấy ngày càng yêu thương nhiều hơn. Cả hai cùng nhau bước qua mọi khó khăn và vươn tới một tương lai tươi sáng, tốt đẹp.

  1. Nhân ngày “Quốc tế đàn ông 6/4”, em chúc anh thật vui vẻ và hạnh phúc. Em mong rằng tình cảm giữa chúng ta mãi như thế này. Cám ơn đã xuất hiện bên cạnh em trong thời gian vừa qua.

  2. Tình yêu của em, anh là bầu trời rộng lớn, là mặt biển bao la, là ngọn gió hiền hòa, là mặt trời ấm áp. Nhân ngày 6/4, em chúc anh thật nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp đã chọn. Người yêu của em!

  3. Hôm nay là ngày Quốc tế đàn ông 6/4. Em chúc người yêu của em thật mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp. Hãy cùng em vượt qua sóng gió ngoài kia, cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc nhé. Em yêu anh.

  4. Dù cuộc sống có vất vả như thế nào em cũng sẽ nguyện được cùng anh đi đến hết cuộc đời này. Anh yêu, cảm ơn những ngày anh đã tới. Cảm ơn vì đã yêu em! Chúc anh Valentine vui vẻ và hạnh phúc. Mãi mãi thương yêu!

  5. Một dòng sông không làm nên biển cả, một cánh buồn sẽ trơ trọi cô đơn, nhưng em chỉ cần một mình anh thôi đã đủ niềm vui hạnh phúc. Em yêu anh nhiều tình yêu của em. Happy Valentine day!

  6. Anh là niềm vui, là ánh sáng của đời em. Anh là niềm hạnh phúc và là người đàn ông tuyệt vời nhất em từng gặp. Thật vui vì được gọi anh là chồng. Happy Valentine Day.

  7. Anh chính là nguyên do khiến hạnh phúc luôn luôn ngự trị trong trái tim em. Nếu có một điều ước, em sẽ ước mọi giây phút bên anh trở thành vĩnh cửu.

  8. Anh à! Mình bắt đầu yêu nhau cũng sắp được 3 năm rồi đúng không anh. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!

  9. Cám ơn anh vì tất cả, cám ơn anh đã cùng em vượt qua mọi sóng gió. Chúc anh ngày 6/4 thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.

  10. Người yêu của em à, hôm nay là ngày khá đặc biệt dành cho anh nè. Em chẳng có gì tặng anh ngoài tình thương mà em dành tặng anh. Mong anh hãy nhận lấy, người yêu của em.

  Bài thơ chúc 6/4 ý nghĩa, hài hước

  Nếu Có Ngày Quốc Tế Đàn Ông

  Tác giả: Lonely

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Các anh sẽ ở nhà và đàn bà thì làm việc

  Thế giới sẽ vỡ tung vì những lời chúc tụng

  Triệu triệu người da diết nỗi nhớ mong

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Em sẽ không tặng anh một đóa hoa hồng

  Vì còn hồng nào thắm hơn tim em nữa

  Đập trên ngực anh giá lạnh mùa đông

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Anh sẽ không phải chờ khắc khoải

  Giữa muôn cánh thơ thơ của một người con gái

  Nét chữ mềm run…. Trang giấy trắng trong

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Nơi xa lắm có người sẽ khóc

  Lối cũ cỏ hoang và khu vườn quá rộng

  Lá buồn tênh nhìn trăng cũ mênh mông

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Em thương anh nhiều bên ấy mùa đông lạnh

  Gió xao xát và mưa buốt giá

  Có nghe lòng em thổn thức giữa hư không.

  Ngày Quốc tế đàn ông là một ngày đặc biệt dành cho phái mạnh, mặc dù nó không được thế giới công nhận nhưng chúng ta hãy xem đó là ngày để tôn vinh các anh hùng của phái yếu đi nhé. Vào ngày này, các cô gái đừng quên chuẩn bị món quà ý nghĩa dành tặng bạn trai mình và kèm theo những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa, hài hước nhất cho con trai nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Stt Hay Về Anh Em Trong Gia Đình, Xã Hội
 • Những Stt Buồn, Tâm Trạng, Tình Yêu, Thất Tình Hay Nhất
 • Midu Đăng Dày Đặc Status Buồn Bã Trên Facebook Cá Nhân
 • Những Câu Châm Ngôn Về Tình Yêu Buồn Vui Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Stt 8/3 Hay Tặng Mẹ, Người Yêu Ý Nghĩa Nhất
 • 18 Lời Chúc 6/4 Hay, Ý Nghĩa Và Hài Hước Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 99 Lời Chúc Buổi Sáng Tốt Lành Cho Người Yêu Dễ Thương Nhất
 • Lời Chúc Tết 2022 Tặng Thầy Cô Giáo, Câu Chúc Năm Mới Đinh Dậu
 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới, Stastus Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Lời Chúc Giáng Sinh Noel Dành Cho Người Yêu Vô Cùng
 • Tổng Hợp Mấy Đoạn “lảm Nhảm” Trong Reply 1997
 • Nếu em không bao giờ gặp anh, em sẽ không thích anh. Nếu em không thích anh, em sẽ không yêu anh. Nếu em không yêu anh, em sẽ không nhớ anh. Nhưng em đã làm, đang làm và sẽ làm đó là mãi yêu anh và yêu anh thật nhiều.

  18 Lời Chúc 6/4 Hay, Ý Nghĩa và Hài Hước Nhất

  Thầy Toán dạy em 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với em 1 giây không có anh lại bằng tới 100 năm. Nhớ anh!

  Nhân dịp ngày 6/4… của cậu, tớ chúc cậu luôn tươi trẻ, khỏe mạnh. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với cậu trong tuổi mới. ^^.

  Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chiến binh dũng mãnh của em đã có mặt trên thế giới cách đây… năm, để bây giờ ở bên cạnh và che chở cho em. Chúc…….. mừng……….ngày …6…4…Anh ….yêu…!!!

  (`’*.¸❤*¤¸.-‘´)

  *..❤ =====❤..*´

  (¸.*’´¤*❤`’*.¸)

  (¸¸.❤➷❤**¨)¸.*´

  Anh yêu ! ngày 6/4

  em chúc anh

  gặt hái nhiều thành

  công. Mong anh mãi

  yêu em như ngày

  đầu và luôn ở bên em.

  (`’*.¸❤*¤¸.-‘´)

  *..❤ =====❤..*´

  Ngày 6/4 của anh. Em chúc anh luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời em.

  Tớ yêu qúy nhất!

  Chúc cậu ngày 6/4

  Vui vẻ + Hạnh phúc!

  Em chúc anh ấm ấp, cả bên trong lẫn bên ngoài (hihi). Vì em luôn yêu anh, yêu anh nhiều lắm. Chúc mừng ngày 6/4 người yêu của lòng em!

  Bài Thơ Lời chúc 6/4 ý nghĩa

  Nếu Có Ngày Quốc Tế Đàn Ông

  Tác giả: Lonely Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Các anh sẽ ở nhà và đàn bà thì làm việc

  Thế giới sẽ vỡ tung vì những lời chúc tụng

  Triệu triệu người da diết nỗi nhớ mong

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Em sẽ không tặng anh một đóa hoa hồng

  Vì còn hồng nào thắm hơn tim em nữa

  Đập trên ngực anh giá lạnh mùa đông

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Anh sẽ không phải chờ khắc khoải

  Giữa muôn cánh thơ thơ của một người con gái

  Nét chữ mềm run…. Trang giấy trắng trong

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Nơi xa lắm có người sẽ khóc

  Lối cũ cỏ hoang và khu vườn quá rộng

  Lá buồn tênh nhìn trăng cũ mênh mông

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Em thương anh nhiều bên ấy mùa đông lạnh

  Gió xao xát và mưa buốt giá

  Có nghe lòng em thổn thức giữa hư không

  Ngày 6/4 – Ngày của con trai =))

  Lời Chúc NGÀY 6/4 DÀNH RIÊNG CHO CON TRAI

  Ngày 6/4 theo cách giải thích đùa vui của mọi người: 64 chính là nguyên tố Đồng (Cu) trong bảng tuần hoàn. Nên con gái thường ngầm định 6/4 là ngày của con trai. Dưới đây là những điều mà con trai đáng để có một ngày dành cho riêng mình nhé.

  1. Người hùng của thế giới

  Nếu như con gái là hiện thân của sắc đẹp thì con trai chính là những người hùng của thế giới. Con trai sinh từ khi sinh ra đã được mặc định với bao nhiêu là tiêu chuẩn. Con trai thì phải mạnh mẽ, phải có trách nhiệm, phải là trụ cột, phải có hoài bão, phải có ước mơ, phải tài cao… Hàng ngày con trai phải gồng mình với những gánh nặng để trưởng thành. Con trai chính là người hùng trong cuộc đời của mình và là người hùng của một ai đó. Đâu chỉ được sống cho riêng mình. Con trai còn phải là một bờ vai vững chắc, một bàn tay ấm áp có thể chở che. Bởi vậy dành riêng cho con trai một ngày có gì là sai.

  2. Có một ngày để con gái “bù đắp” cho con trai

  Con trai luôn tổ chức các ngày lễ cho con gái. Những ngày 8/3, 20/10 con trai thường tặng quà cho con gái, và có những lời chúc thật ý nghĩa gửi đến con gái. Những ngày ấy con trai luôn tỏ ra galang lịch sự, dịu dàng và cố gắng chiều lòng con gái. Vậy có một ngày để gửi lời chúc đến còn trai hoặc cảm ơn con trai thật là ý nghĩa.

  3. Dù bề ngoài mạnh mẽ nhưng con trai cũng rất vui khi được con gái quan tâm.

  Một chàng trai luôn phải gồng mình với những gánh nặng hàng ngày. Vậy nên thật tuyệt vời khi biết rằng luôn có người quan tâm đến mình. Dù là bạn bè hay một nửa yêu thương. Con trai luôn tôn trọng và yêu quí những điều dù nhỏ nhặt nhất. Con trai luôn đơn giản. Cách bài tỏ cảm xúc cũng đơn giản. Con trai dù là chàng trai mạnh mẽ nhất cũng sẽ xao xuyến trước những cử chỉ quan tâm.

  4. Con trai đã luôn giúp đỡ con gái

  Con trai, những người hùng của thế giới đã luôn tỏ rõ sự lịch thiệp của mình với phái yếu. Luôn giúp đỡ con gái trong những công việc nặng nhọc. Hay đã luôn nhường nhịn con gái trong những lần tranh cãi. Bên cạnh con gái trong những lúc khó khăn. Bởi vậy có một ngày cho con trai cũng không có gì quá đáng cả.

  5. Để chứng tỏ con gái quan tâm con trai rất nhiều

  Con gái và con trai tạo ra bản nhạc tuyệt vời của đất trời. Con gái phức tạp khó hiểu, nhưng lại luôn quan tâm con trai. Họ suy nghĩ khá nhiều, nhưng yêu thương dành cho con trai là rất lớn. Con gái lúc nào cũng muốn quan tâm đến con trai thật nhiều. Bởi vậy mà con gái thường sẽ cảm ơn con trai vào một ngày đặc biệt. Ngày 6/4, ngày dành cho con trai cũng thật tuyệt vời rồi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Stt Hay Về Anh Em Trong Gia Đình, Xã Hội
 • Những Stt Buồn, Tâm Trạng, Tình Yêu, Thất Tình Hay Nhất
 • Midu Đăng Dày Đặc Status Buồn Bã Trên Facebook Cá Nhân
 • Những Câu Châm Ngôn Về Tình Yêu Buồn Vui Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Stt 8/3 Hay Tặng Mẹ, Người Yêu Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc 6/4 Ngày Đàn Ông Hài Hước Và Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Hoa Nên Tặng Để Chúc Mừng Mẹ Tròn Con Vuông
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Ý Nghĩa Nhất Cho Bạn Bè, Người Thân
 • Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất Cho Người Ấy
 • Mẫu Câu Chúc Mừng Giáng Sinh
 • Lời Chúc Mừng Giáng Sinh, Những Stt Hay, Ý Nghĩa, Hài Hước Nhất
 • Lời Chúc 6/4 Ngày Đàn Ông hay và ý nghĩa

  Lời chúc số 1: Là người mang hạnh phúc đến cho gia đình và dành cho tất cả mọi người tình yêu, sự quan tâm và tôn trọng. Cảm ơn chồng yêu của em đã khiến cuộc sống của chúng ta luôn ý nghĩa.

  Lời chúc số 2: Anh luôn ở bên em khi khó khăn. Anh đã tạo cơ hội cho em trưởng thành. Anh luôn quan tâm, chăm sóc cho em. Em thật hạnh phúc vì có anh trong đời. Chúc mừng anh ngày Quốc tế Nam giới!

  Lời chúc số 3: Ngày Quốc tế Nam giới là ngày tôn vinh Nam giới trên thế giới. Nhưng em muốn thêm vào tình yêu và những cái ôm cho người đàn ông của đời em. Chúc anh hạnh phúc trong ngày đặc biệt này, anh yêu!

  Lời chúc số 5: Đừng bao giờ lãng phí thời gian tranh luận người đàn ông phải như thế nào, thay vào đó hãy đầu tư thời gian của bạn để trở thành một người đàn ông tốt.

  Lời chúc số 6: Một người đàn ông có bản lĩnh để đối xử với người phụ nữ của họ như một công chúa chắc chắn được sinh ra và nuôi dưỡng bởi một nữ hoàng… Hãy khiến người phụ nữ của con luôn cảm thấy được yêu thương và quan tâm!

  Lời chúc số 7: Thành công của một người đàn ông không nằm ở những thứ anh ta có được trong cuộc sống mà nằm ở những thay đổi tích cực anh ta mang lại cho cuộc sống của mọi người xung quanh.

  Lời chúc số 9: Người đàn ông thực thụ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi những gì người khác nói về họ vì họ còn đang bận rộn làm những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và người thân yêu… Bố là người đàn ông tốt nhất của gia đình. Chúng con yêu bố!

  Lời chúc số 10: Người đàn ông thành công là người có khả năng tạo dựng nền tảng vững chắc từ những viên gạch người khác ném vào họ.

  Lời chúc số 11: Nếu có thể khiến cho một anh chàng gay “quay đầu” thích phụ nữ, tôi sẽ không bao giờ để mắt đến người đàn ông dị tính một lần nào nữa.

  Lời chúc số 12: Những gì người phụ nữ muốn là: được yêu, được lắng nghe, được khát khao, được tôn trọng, được tin tưởng. Những gì người đàn ông muốn: đó là những tấm vé xem World Cup.

  Lời chúc số 13: Thật vô ích khi một người đàn ông sử dụng sức mạnh thể chất để phô trương hình thể. Quan trọng là sức mạnh khi họ đối mặt với khó khăn, thách thức trong cuộc sống mà không hề sợ hãi. Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới!

  Lời chúc số 14: Người đàn ông thực sự không quan tâm đến suy nghĩ của những người khác về anh ta, anh ta chỉ làm những gì phải làm để có được sự bình yên trong tâm hồn. Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới!

  Lời chúc số 15: Phụ nữ không thích những người đàn ông chỉ đặt mục tiêu cho vui, họ thích người đàn ông dám hành động và nỗ lực để đạt mục tiêu đó.

  Mong rằng nội dung bài viết sẽ giúp bạn có được những lời chúc hay để gửi đến người thân của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Thi Tốt Ý Nghĩa Trong Mùa Thi
 • Thiết Bị Hồ Bơi, Hệ Thống Lọc Hồ Bơi, Công Nghệ Hồ Bơi, Thi Công Hồ Bơi,
 • Tổng Hợp Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2022
 • Gợi Ý Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Xuân Đinh Dậu
 • Chị Gái Hài Hước Bá Đạo Nhất
 • Lời Chúc Tết Mùng 1 Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Cúng Mùng 2 Tết, Mùng 3 Tết, Văn Khấn Cúng Hóa Vàng Ngày Tết
 • Nguồn Gốc Câu ‘mùng 1 Tết Cha, Mùng 2 Tết Mẹ, Mùng 3 Tết Thầy’
 • Mùng 4 Tết Có Tốt Không
 • Stt Mùng 1 Tết 2022 Hay Nhất ❤️ 1001 Status Mùng 1 Ý Nghĩa
 • Câu Chúc Tết 4 Chữ Hay Nhất 2022 ❤️ Lời Chúc Tết Tân Sửu
 • Vậy là chúng ta lại chuẩn bị đón một năm mới nữa sắp đến. Những vất vả của năm cũ gác lại để dành những điều may mắn và tốt đẹp nhất trong năm mới. Tết Tân Sửu 2022 được mong chờ hơn bao giờ hết bởi một năm 2022 quá nhiều biến động xảy ra. Chúng ta cùng chào đón mùa xuân 2022 bằng những lời chúc Tết hay nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp lời chúc Tết mùng 1 dành cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

  Những lời chúc Tết tốt đẹp sáng mùng 1 dành cho gia đình

  1. Xin chúc cho gia đình mình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc ngập tràn.

  2. Chúc mừng năm mới! Đa lộc, đa tài, đa phú quý! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!

  3. Năm mới con xin kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và cả gia đình ta ai cũng được hạnh phúc.

  4. Trước tiên cầu chúc

  Lời chúc xuân sang

  Cát tường như ý

  Năm mới thịnh vượng

  Giàu sang phú quý

  Những lời chúc mùng 1 Tết cho người yêu ý nghĩa nhất

  Đừng quên dành lời yêu cho người yêu mình trong dịp năm mới sắp tới nha. Chẳng phải chàng/ nàng của bạn đang mong chờ những lời chúc từ bạn đó sao. Hãy gửi trọn yêu thương và niềm hạnh phúc ngày đầu năm cho nửa kia của bạn. Chắc hẳn họ sẽ thấy hạnh phúc và bất ngờ lắm nha!

  Đời anh may mắn vì được có em

  Chúc em yêu của anh năm mới tràn đầy hạnh phúc.

  Năm qua đã đi qua. Mọi niềm vui nỗi buồn hãy để lại năm 2022. Mở cánh cửa 2022 để chào đón những niềm vui mới, những thành công mới. Với tớ năm qua đã rất ấm áp vì có cậu ở bên. Chúc cậu năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui. Đặc biệt lúc nào cũng là người để tớ che chở và bảo vệ.

  6.Chúc mừng năm mới người thương của em nơi phương xa. Anh hãy luôn nhớ rằng dù xa nhau nhưng em vẫn dõi theo từng bước chân anh. Em luôn cầu chúc may mắn luôn mỉm cười với anh. Mong rằng mùa xuân năm sau chúng ta được ở cạnh nhau. Yêu anh!

  8.

  Chúc cậu có một bầu trời sức khỏe

  Một biển cả yêu thương

  Một đại dương tình bạn

  Một điệp khúc tình yêu

  Một người yêu chung thủy

  Một sự nghiệp sáng ngời.

  Chúc mừng năm mới!

  10.Khoảnh khắc tiếng pháo Giao thừa năm mới đang đến. Anh biết mình vừa bước qua một năm thực sự hạnh phúc vì có em. Anh chúc em năm mới luôn vui vẻ, trẻ khỏe. Anh yêu em!

  Lời chúc tết sáng mùng 1 hài hước, cute nhất

  1.

  Chúc nhau sức khỏe như trâu

  Sống dai như đỉa, sống lâu như rùa

  Tiền tài, danh vọng tua lua

  Gia đình hạnh phúc

  Đời đời ấm no

  2.Năm mới 2022, xin chúc các đồng chí: “Dù thành công hay thất bại, dù lông bông hay đang làm việc. Dù đang làm việc hay ở nhà, dù trẻ hay già. Dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc lá hay không. Tấm thân nhỏ bé xin chúc mừng năm mới đại gia đình”

  Thui chột điểm 2

  Bye bye điểm 3

  Thật xa điểm 4

  Trốn kỹ điểm 5

  Chán ghét điểm 6

  Quý báu gì điểm 7

  Quyết nhảy điểm 8

  Bám chặt điểm 9

  Không có lo âu

  Một năm may mắn

  Không gì cản bước

  Hai mình tiếc bước

  Cung chúc Tân Xuân

  Nhà ai vẫn bóng ngây ngô đợi chờ

  Tuy rằng năm trước thờ ơ

  Năm nay phải ráng qua vơ được nàng

  Không còn ôm gối vì đang tìm bồ

  Tìm ra trong chốn giang hồ

  Một người cũng ế ta cùng sánh đôi

  Tết này không giống Tết xưa

  Lái xe hai bánh không thừa yên sau

  8.

  Năm mới làm thơ chúc Mợ nhà

  Tuổi cao mặc kệ tuổi già

  Tiêu xài thoải mái mất tiền anh lo

  Chồng con chăm sóc kỹ càng

  Đừng quên chăm sóc bản thân

  Em buồn, em ốm cả nhà đều lo.

  Ai cũng giàu to

  Sức khỏe chẳng lo

  Buồn bực xếp xó

  Khó khăn chuyện nhỏ

  Việc chạy ro ro

  Không còn nhăn nhó

  Muốn gì được đó

  10.

  30 mùng Một rồi lại đến Tết

  Bao năm lo nghĩ bộn bề

  Chờ ăn bánh Tét bao đỏ liền tay

  Tài lộc vận may không cần quá lo

  Từ nay may mắn đến gõ cửa nhà

  Tình duyên cập bến hạnh phúc

  Chúc khắp nơi mọi nhà no đủ

  Tiền vào đầy tủ, sự nghiệp vinh quang

  Vui vẻ họ hàng, người người phấn khởi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Tặng Mọi Người
 • Lời Chúc Tết Mậu Tuất 2022 Của Tt. Thích Nhật Từ
 • Những Lời Chúc Tết Mậu Tuất “thiệt” Đậm Đà
 • Những Lời Chúc Tết Dương Lịch Hay Và Độc Đáo Nhất 2022
 • Lời Chúc Tết Độc Lạ Hay Nhất Hôm Nay
 • Ngày Con Trai Boy’s Day Là Ngày Gì? Lời Chúc Và Quà Tặng Ngày 6/4

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Bài Thơ Chúc Tết Canh Tý 2022 Hay Và Ấn Tượng
 • 999 Lời Chúc Mẹ Bầu Và Chúc Mẹ Mới Sinh Hay Nhất
 • Người Trẻ Hải Dương, Quảng Ninh Xa Quê: Gửi Lời Chúc Bình An Tới Quê Hương
 • 6 Lời Chúc Mừng Ngày 13/10 Hay Và Ý Nghĩa Tặng Doanh Nhân Việt Nam
 • 10 Lời Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Hay, Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Trong năm có 365 ngày có đến 2 ngày của phái đẹp là 8/3 và 20/10, thế nhưng ngày con trai là ngày nào? Tuy không được chính thức công nhận thế nhưng hiện nay rất nhiều người, nhất là những bạn trẻ tuổi teen đã ngầm lựa chọn ngày con trai 6/4 để gửi gắm những lời chúc, món quà đến bạn bè, người thân của mình.

  Ngày 6/4 được teen Việt lựa chọn là ngày con trai

  1. Tại sao 6/4 là ngày của con trai?

  Ở làng quê Việt nhiều nơi vẫn thường gọi những cậu bé, anh trai khi còn nhỏ là “cu cậu”, anh “cu”. Mà Cu chính là viết tắt của kim loại đồng và có nguyên tử khối bằng 64, khi tách ra sẽ thành ngày mùng 6/4. Chính bởi vậy mà ngày 6/4 được nhiều bạn nữ lựa chọn để gửi đến bạn bè nam giới những món quà, lời chúc ý nghĩa.

  Dù không được chính thức công nhận mà chỉ là một khái niệm do giới trẻ tự “chế” thế nhưng ngày đàn ông Việt Nam 6/4 vẫn được hưởng ứng nhiệt tình.

  2. Gợi ý tổ chức ngày con trai ý nghĩa

  2.1. Tổ chức party, liên hoan nhỏ

  Trang trí lớp ngày con trai, trang trí văn phòng hoặc tại nhà với những lời chúc ý nghĩa hay một bài hát về ngày con trai cùng những trò chơi hấp dẫn là một ý tưởng tuyệt vời cho ngày này. Chỉ đơn giản như vậy nhưng chắc chắn các bạn nữ đã có thể gửi gắm tình cảm, yêu thương đến các bạn nam.

  Tổ chức party liên hoan ngày quốc tế nam giới 6/4

  Con trai cũng giống như con gái, luôn yêu thích cái đẹp và được nghe những lời yêu thương dù chẳng bao giờ thể hiện ra. Một bông hoa hay một bó hoa do chính bạn chọn, tự tay viết thiệp ghi lên lời chúc chân thành nhất sẽ là món quà các bạn nam chắc chắn sẽ thích.

  2.3. Đi ăn và bạn gái trả tiền

  Con trai thường giành phần trả tiền để thể hiện sự ga lăng dù có thể bạn nữ cũng muốn san sẻ. Vào ngày của con trai hãy rủ bạn đi ăn, đi chơi và sau đó giành phần trả hết để con trai biết rằng con gái cũng luôn muốn “ga lăng” và tạo được niềm vui nhỏ cho người mình yêu thương.

  3. Những lời chúc ngày con trai hay nhất

  Trao yêu thương qua những lời chúc ý nghĩa

  3.1. Lời chúc ngày 6/4 dàng tặng bạn trai, người yêu

  • Hôm nay không giống ngày hôm qua, hôm nay là ngày đặc biệt dành cho cậu. Cảm ơn cậu đã luôn bên tớ chăm sóc và giúp đỡ tớ. Tớ sẽ luôn bên cậu như cậu ở bên tớ vậy. Chúc cậu 6/4 ý nghĩa, chúc mừng ngày quốc tế đàn ông

  3.2. Câu chúc ngày con trai Boy’s Day cho bạn nam trong lớp

  3.3. Lời chúc ngày con trai dành cho bạn thân là nam

  • Nhân dịp 6/4 tớ chúc cậu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu!
  • Mày ơi, có biết ngày 6/4 là ngày gì không? Là ngày cho đám con trai tụi mày đó. Cảm ơn vì đã luôn là người bạn tốt của tao. Chúc mày thành công, mạnh khỏe và luôn hạnh phúc trên đường đời. Bạn thân mến!

  3.4. Stt, cap chúc tất cả đám con trai nhân ngày Cu’s Day 6/4

  • Hôm nay là ngày Boy’s Day hay Cu’s Day, ngày cho đám con trai. Chúc tất cả bạn nam, các anh các chú mình biết một ngày nhiều niềm vui. Chúc tất cả nhiều sức khỏe, nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống!

  4. Ngày của con trai nên tặng gì?

  Phái mạnh thường là người đi tặng quà, thể hiện yêu thương đến những người mẹ, người vợ, bạn gái của mình, đặc biệt vào những ngày đặc biệt. Ngày 6/4 chính là dịp để phái đẹp có thể bày tỏ lời cảm ơn, trao tặng những món quà ý nghĩa đến phái mạnh. Thế nhưng “ngày con trai nên tặng quà gì?”

  Áo sơ mi là một trong những lựa chọn phổ biến của các cô gái khi lựa chọn tặng quà cho nam giới. Đây cũng là trang phục thông dụng các bạn nam có thể mặc đi học, đi làm, dự tiệc thậm chí là dạo phố.

  Cà vạt tượng trưng cho sự thành đạt, quý phái của một quý ông. Nhỏ nhưng không kém phần tinh tế, cà vạt sẽ là một lựa chọn tinh tế để bạn nữ tặng cho bố, bạn hay người thương.

  Thắt lưng không chỉ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn làm phụ kiện mà với nam giới thắt lưng cũng rất quan trọng. Tùy thuộc vào phong cách lịch lãm hay năng động, bạn có thể lựa chọn chiếc thắt lưng phù hợp với bạn nam.

  Ví là phụ kiện nhỏ nhắn nhưng tiện dụng và tinh tế. không chỉ là món quà thông thường giúp đảm bảo an toàn cho tài sản cá nhân như tiền, trang sức, ví còn là món quà gửi gắm lời chúc thành công đến bạn nam.

  Không chỉ 6/4 là ngày con trai mà ngày nào cũng là ngày dành cho phái mạnh và phái đẹp. Hãy luôn trao cho nhau những lời chúc, sự quan tâm xuất phát từ trái tim, cùng nhau vững bước và tạo xây cuộc sống đẹp!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 100 Hình Ảnh Chế Ngày 6/4 Hài Hước Bựa Nhất Tặng Ngày Quốc Tế Đàn Ông
 • Top 10 Mẫu Thiệp Valentine Đẹp Nhất
 • 20 Lời Chúc Valentine 14/2 Ngọt Ngào Và Ấm Áp Cho Những Người Yêu Xa
 • Chọn Hoa Đẹp Để Gửi Lời Chúc Valentine Thêm Ngọt Ngào
 • Chọn Hoa Đẹp Để Gửi Lời Chúc Valentine Thêm Ngọt Ngào Sâu Lắng
 • Những Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 38 Hình Ảnh Chúc Tết 2022 Đẹp Gửi Tặng Bạn Bè, Người Thân
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • 999 Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Độc Và Siêu Hài Hước
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Và Hình Ảnh Đẹp Nhất
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Các lời chúc đầu tháng âm lịch may mắn và ý nghĩa

  Lời chúc mùng 1 đầu tháng – Muốn cả tháng may mắn thì hãy dành những lời chúc đầu tháng ý nghĩa cho những người xung quanh của bạn. Khi nhận được những lời chúc hay này, họ sẽ cảm thấy tràn trề sinh lực, bắt đầu một tháng mới với những niềm vui mới.

  Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay nhất

  1. Những lời chúc mùng 1 đầu tháng hay và ý nghĩa

  1. Mùng một sớm mai,

  Mùng hai đầu tháng…

  Xin gửi lời chúc đầu tháng may mắn,

  Hạnh phúc và thật nhiều niềm vui

  Đến tất cả mọi người để mọi việc

  Trong tháng mới được

  Thuận buồm xuôi gió,

  Đánh đâu thắng đó,

  Ngập tràn yêu thương

  Đong đầy hạnh phúc

  4. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc mọi người sức khỏe và vui vẻ, có sức khỏe, có vui vẻ sẽ gặp may mắn cả tháng.

  5. Chúc tất cả mọi người tháng mới có được sức khỏe dồi dào, bách bệnh tiêu tan, công thành danh toại, tứ thời vô hạn, vạn sự hanh thông, luôn có quý nhân phù trợ. Cầu cho mọi người được hòa thuận hạnh phúc, trong ấm ngoài êm, trên bảo dưới nghe, trên đe dưới sợ, trên kính dưới nhường, làm ăn phát tài phát lộc, có của ăn của để tiền tài dư dả, lộc đầy lộc vơi nhiều lộc nhiều tài, vạn sự may mắn, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, điều lành xin đem lại, điều dại đem đi, tránh được những điều thị phi, phiền muộn. Chúc mọi người đi một về mười, đi tươi về tốt, 3 tháng hè 9 tháng đông được bình an trăm sự đắc tài, đắc lộc, đắc bình an.

  6. Mùng 1 sớm mai, Mùng 2 đầu tháng

  Thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho mọi việc suôn sẻ, mọi người bình an, mong sao cho được cả tháng tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

  7. Chúc tất cả mọi người có một tháng mới với tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ, sức khoẻ luôn dồi dào

  9. Chúc mọi người một tháng mới với nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt, thành công trong cuộc sống.

  10. Tháng mới, gửi những lời chúc yêu thương đến những người bạn trân trọng. Mỗi ngày trôi qua hãy sống thật tốt, hãy làm những điều ý nghĩa nhất để mang đến phước lộc cho những người xung quanh bạn. Mong một tháng trôi qua yên bình và hạnh phúc.

  11. Tháng mới đến rồi, chúc cho người thân yêu của tôi một tháng mới tràn đầy năng lực, làm việc hết mình để việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, suôn sẻ.

  12. Chúc mọi người tháng mới mọi điều bình an, gặp nhiều may mắn trong việc buôn bán.

  13. Tháng mới, chúc cho cửa hàng của bạn ngày càng có nhiều khách đến thăm, làm ăn phát đạt, kinh doanh được suôn sẻ.

  14. Chúc cửa hàng của bạn một tháng mới kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi và phát đạt.

  15. Chúc mọi người tháng mới dồi dào sức khỏe, kinh doanh gặp nhiều may mắn.

  2. Hình ảnh mùng 1 đầu tháng may mắn

  3. Lời chúc Tết hay và ý nghĩa

  2. Chúc mừng năm mới Canh Tý 2022. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

  3. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

  4. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

  6.Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

  7.Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường. Đây là lời chúc mừng năm mới thể hiện chút hán nôm mà các cụ hay dùng chúc nhau rất nho nhã.

  8.Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

  9.Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều. (Câu chúc tết hay nhẹ nhàng)

  10.Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Status, Stt Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Nhau Hay Nhất
 • Stt Cho Các Cặp Đôi Đang Yêu Nhau Hay Nhất
 • Status Buông Tay, 101+ Stt Tình Yêu Buông Tay Tâm Trạng & Cô Đơn
 • Top 100 Stt Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương Thấm Đẫm Nỗi Buồn
 • Stt Buồn Về Đêm Khuya
 • Những Lời Chúc Hay Ý Nghĩa Ngày 6/4 Tặng Chồng, Bạn Trai, Người Yêu Ngày Đàn Ông

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Dạy Bé Toán Dot Bài Bản, Từng Bước 1
 • Ikea Hack: Toddler Learning Tower Stool
 • Những Kinh Nghiệm Để Tránh Mua Hàng Giảm Cân Kém Chất Lượng
 • 15 Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh
 • Những Lời Chúc Ngày 8/3 Dành Cho Mẹ Hay Nhất
 • Ngày Quốc tế từ đâu mà có? Thật ra cũng xuất phát từ những lời chia sẻ của đấng mày râu, bởi con gái có rất nhiều gày lễ như 8/3, 20/10 còn con trai thì không. Chính vì thế, các chị em đã lấy ngày 6/4 là ngày Quốc tế đàn ông. Lý giả điều này như sau, hôm nay là ngày 6 – 4 nếu ta kết hợp hai số đó lại thành số 64, mà trong bảng hệ thống tuần hoàn hóa học, 64 là nguyên tử Đồng, kí hiệu là Cu (mà đàn ông thì…).

  Một lời giải thích thú vị cho ngày ra đời đúng không? Cơ sở để lấy ngày này làm ngày quốc tế đàn ông thật là hài hước nhưng cũng tạm chấp nhận được, để bù lại cho các đấng mày râu, quanh năm suốt tháng chẳng có ngày gì đặc biệt ngoài ngày sinh nhật mình ra, còn chị em phụ nữ thì có biết bao là ngày…

  Có thể có nhiều người không tán thành với sự ra đời của ngày 6/4. Thế nhưng, cứ thử suy nghĩa xem, chị em phụ nữ có rất nhiều ngày lễ, và trong những ngày đó chúng ta nhận được những lời chúc, những món quà từ các đáng mày râu. Họ là người quan tâm và ở bên ta mỗi ngày, chính vì thế, ưu ái và dành riêng cho họ một ngày thì cũng đáng đúng không.

  Nếu em không bao giờ gặp anh, em sẽ không thích anh. Nếu em không thích anh, em sẽ không yêu anh. Nếu em không yêu anh, em sẽ không nhớ anh. Nhưng em đã làm, đang làm và sẽ làm đó là mãi yêu anh và yêu anh thật nhiều.

  Thầy Toán dạy em 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với em 1 giây không có anh lại bằng tới 100 năm. Em nhớ anh nhiều lắm, anh yêu!

  Nhân dịp ngày 6/4… của cậu, tớ chúc cậu luôn tươi trẻ, khỏe mạnh. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với cậu trong tuổi mới. ^^.

  Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chiến binh dũng mãnh của em đã có mặt trên thế giới cách đây… năm, để bây giờ ở bên cạnh và che chở cho em. Chúc…….. mừng……….ngày chúng tôi ….yêu…!!!

  1. Người hùng của thế giới

  Nếu như con gái là hiện thân của sắc đẹp thì con trai chính là những người hùng của thế giới. Con trai sinh từ khi sinh ra đã được mặc định với bao nhiêu là tiêu chuẩn. Con trai thì phải mạnh mẽ, phải có trách nhiệm, phải là trụ cột, phải có hoài bão, phải có ước mơ, phải tài cao… Hàng ngày con trai phải gồng mình với những gánh nặng để trưởng thành. Con trai chính là người hùng trong cuộc đời của mình và là người hùng của một ai đó. Đâu chỉ được sống cho riêng mình. Con trai còn phải là một bờ vai vững chắc, một bàn tay ấm áp có thể chở che. Bởi vậy dành riêng cho con trai một ngày có gì là sai.

  2. Có một ngày để con gái “bù đắp” cho con trai

  Con trai luôn tổ chức các ngày lễ cho con gái. Những ngày 8/3, 20/10 con trai thường tặng quà cho con gái, và có những lời chúc thật ý nghĩa gửi đến con gái. Những ngày ấy con trai luôn tỏ ra galang lịch sự, dịu dàng và cố gắng chiều lòng con gái. Vậy có một ngày để gửi lời chúc đến còn trai hoặc cảm ơn con trai thật là ý nghĩa.

  3. Dù bề ngoài mạnh mẽ nhưng con trai cũng rất vui khi được con gái quan tâm.

  Một chàng trai luôn phải gồng mình với những gánh nặng hàng ngày. Vậy nên thật tuyệt vời khi biết rằng luôn có người quan tâm đến mình. Dù là bạn bè hay một nửa yêu thương. Con trai luôn tôn trọng và yêu quí những điều dù nhỏ nhặt nhất. Con trai luôn đơn giản. Cách bài tỏ cảm xúc cũng đơn giản. Con trai dù là chàng trai mạnh mẽ nhất cũng sẽ xao xuyến trước những cử chỉ quan tâm.

  4. Con trai đã luôn giúp đỡ con gái

  Con trai, những người hùng của thế giới đã luôn tỏ rõ sự lịch thiệp của mình với phái yếu. Luôn giúp đỡ con gái trong những công việc nặng nhọc. Hay đã luôn nhường nhịn con gái trong những lần tranh cãi. Bên cạnh con gái trong những lúc khó khăn. Bởi vậy có một ngày cho con trai cũng không có gì quá đáng cả.

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Anh sẽ không phải chờ khắc khoải

  Giữa muôn cánh thơ thơ của một người con gái

  Nét chữ mềm run…. Trang giấy trắng trong

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Nơi xa lắm có người sẽ khóc

  Lối cũ cỏ hoang và khu vườn quá rộng

  Lá buồn tênh nhìn trăng cũ mênh mông

  Nếu có ngày quốc tế đàn ông

  Em thương anh nhiều bên ấy mùa đông lạnh

  Gió xao xát và mưa buốt giá

  Có nghe lòng em thổn thức giữa hư không

  10. Nếu em không bao giờ gặp anh, em sẽ không thích anh. Nếu em không thích anh, em sẽ không yêu anh. Nếu em không yêu anh, em sẽ không nhớ anh. Nhưng em đã làm, đang làm và sẽ làm đó là mãi yêu anh và yêu anh thật nhiều.

  11. Thầy Toán dạy em 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với em 1 giây không có anh lại bằng tới 100 năm. Em nhớ anh nhiều lắm, anh yêu!

  12. Nhân dịp ngày 6/4… của cậu, tớ chúc cậu luôn tươi trẻ, khỏe mạnh. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với cậu trong tuổi mới. ^^.

  13. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chiến binh dũng mãnh của em đã có mặt trên thế giới cách đây… năm, để bây giờ ở bên cạnh và che chở cho em. Chúc…….. mừng……….ngày chúng tôi ….yêu…!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Bài Hát Lời Chúc Bình Yên
 • Danh Ngôn Của Khổng Tử Về Quân Tử Và Tiểu Nhân
 • Tổng Hợp Kho Tàng Ca Dao Tục Ngữ Việt Nam Hay Nhất
 • Code Danh Ngôn Tình Yêu Code Danh Ngon Tinh Yeu Doc
 • Cách Luyện Gõ 10 Ngón Nhanh, Tập Gõ Văn Bản Bằng 10 Ngón Tay, Tập Đánh
 • Những Lời Chúc Ấn Tượng Ngày Mùng 8/3

  --- Bài mới hơn ---

 • 50 Lời Chúc Trung Thu Hay, Câu Chúc Trung Thu Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Những Lời Chúc Thọ Ý Nghĩa Nhất Trong Lễ Mừng Thọ Ông Bà, Bố Mẹ Hay Nhất
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mậu Tuất
 • Lời Chúc Hay Dịp Tết Nguyên Đán 2022, Đơn Giản Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa
 • Những Câu Chúc Mừng Năm Mới 2022 Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa
 • Những câu chuyện cảm động về mẹ nhân ngày mùng 8 tháng 3

  Cách làm thiệp trái tim ý nghĩa nhân ngày mùng 8 tháng 3

  – Ngày 8/3, anh vẫn nhớ ngày này hằng năm, có lẽ, anh không kịp gửi một đóa hoa hồng tươi nhất của buổi sáng khi ngày 8/3 năm nay đến, nhưng anh vẫn nhớ! Nhớ em rất nhiều, nhớ mái tóc thề ngang vai che nghiêng nụ cười duyên dáng khi anh trao một nụ hồng. Khi anh trao nụ hồng, chỉ một nụ hồng dành cho em buổi sáng 8/3 năm đó!

  – Nhân dịp ngày 8/3, Anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi! Happy Women’s Day.

  – Nhân dịp 8/3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đã đem đến trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều và thật nhiều.

  – Từ nơi xa xôi này anh chỉ muốn được về bên em, về với yêu dấu, về với thương yêu và hạnh phúc. Anh mong làm sao:

  Để sáng mai ra được thấy nụ cười em,

  Thấy buồn đau tan dần trong ánh mắt

  Thấy bóng hình em giữa cuộc đời muôn mặt

  Dẫu cay đắng bao lần… tay vẫn trong tay.

  – 8/3 Anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!

  – Em yêu, hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

  3. Lời chúc hài hước dành cho tất cả chị em phụ nữ

  Những mẫu thiệp ấn tượng dành cho ngày mùng 8 tháng 3

  Những mẫu thiệp ấn tượng dành cho ngày mùng 8 tháng 3(phần 2)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Mừng Ngày 8/3 Hay & Ý Nghĩa Tặng Mẹ, Vợ, Bạn Gái
 • Những Lời Chúc Ý Nghĩa Đến Thầy, Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
 • Những Lời Chúc Hoa Hướng Dương Hay Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Sống
 • Những Câu Chúc Mang Nhiều Ý Nghĩa Trong Ngày 8/3
 • Lời Chúc 8/3 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Trong Ngày Quốc Tế Phụ Nữ
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100