Top 20+ Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay, Ý Nghĩa

--- Bài mới hơn ---

 • Lịch Sử Và Ý Nghĩa Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22
 • Quà Tặng Sinh Nhật Cho Thầy Cô Và Những Lời Chúc Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Mừng Tết Dương Lịch Cho Bạn Bè Độc Đáo 2021
 • Sinh Nhật Tuổi 12 “Đặc Biệt”
 • 150 Cách Nói”Chúc Mừng Sinh Nhật” Bằng Các Thứ Tiếng
 • Ngày cưới là một ngày trọng đại khi nó chính thức công nhận cho sự nghiêm túc và thăng hoa của hai người trong chuyện tình cảm. Thế nhưng, kỷ niệm ngày cưới cũng có ý nghĩa đặc biệt không hề kém cạnh khi nó đánh dấu một đoạn đường mà cả hai đã nắm tay cùng nhau vượt qua. Để khi nhìn lại, bạn sẽ thấy rằng mối quan hệ của hai người đang càng ngày càng trở nên khăng khít và không ai có thể thay thế cho đối phương trong tâm trí bạn.

  Chính vì vậy nên việc dành tặng nhau những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa sẽ góp phần thể hiện mong muốn cho mối quan hệ của cả hai sẽ ngày càng bền chặt. Lời chúc đó có thể dành tặng cho kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ, anh chị em, bạn bè,… Nhưng nhìn chung lại, tất cả đều chính là xuất phát từ tấm lòng của bạn nên chắc chắn mọi người đều sẽ cảm động.

  I. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

  3. Gửi tình yêu to lớn của em. Vậy là mình đã bên nhau được 3 năm, cũng là 3 lần kỷ niệm ngày cưới rồi anh nhỉ. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  5. Anh à! Tuy rằng kỷ niệm ngày cưới năm nay chúng mình không được ở bên nhau, nhưng trái tim của em vẫn luôn hướng về Anh, về nước Nhật.  Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới  của chúng ta.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

  II. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ yêu

  1. Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh che chở cho em trong suốt 10 năm qua. Từ giờ về sau, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây đợi em dựa vào! Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta.

  3. Chào ngày mới vợ yêu, chúc em một ngày mới tốt lành. Có lẽ em không quên hôm nay là ngày kỷ niệm của chúng mình. Anh muốn gửi tới em lời chúc mừng cho ngày đặc biệt, chúc em mãi luôn vui vẻ, hạnh phúc như bây giờ. Chúc cho gia đình bé nhỏ của chúng ta sẽ sớm đón thành viên mới. Love you so much

  5. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng ta. Cảm ơn em vì đã đến, yêu anh và lựa chọn ở lại bên anh. Anh không biết ngoài kia em gặp phải những khó khăn gì, vật lộn như thế nào với cuộc sống, nhưng hy vọng rằng, mỗi tối bước chân vào nhà, gia đình sẽ là chỗ dựa ấm áp và khiến em cảm thấy an toàn. Anh vẫn ở đây, yêu em và thương các con như ngày ban đầu.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ yêu

  III. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

  1. Bố mẹ kính yêu. Cảm ơn ông trời vì đã cho con được làm con của bố mẹ. Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con cách đặt ra mục tiêu và đạt được cột mốc đấy. Hôm nay, bố mẹ đã cho con thấy được thế nào là niềm hạnh phúc ngập tràn khi đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.

  2. Dear Daddy & Mommy. Đối với chúng con, bố mẹ và gia đình này thực sự là điều quan trọng nhất. Từng ấy năm bố mẹ bên nhau là từng ấy năm tình nghĩa vẹn tròn, là điểm tựa để chúng con lớn khôn và trưởng thành như ngày hôm nay. Nhân lễ kỷ niệm ngày cưới của 2 người quan trọng nhất cuộc đời con, điều duy nhất con mong là bố mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe, và sống mãi với tình yêu của mình. Chúng con yêu bố mẹ!

  3. Nếu ai hỏi con rằng “Trên đời này thứ gì là quan trọng nhất?”. Con sẽ không ngần ngại trả lời rằng đó là gia đình và tình cảm gia đình. Điều quan trọng nhất mà con có được, là nhờ tình yêu của bố mẹ. Bởi vậy, chúng con luôn biết ơn, nâng niu và gìn giữ tình cảm này. Nhân một ngày đặc biệt, chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và yêu thương nhau như ngày nào. Và điều duy nhất con muốn nói là: Bố mẹ hãy tin vào chị em con, chúng con sẽ cố gắng và trở thành điểm tựa cho bố mẹ những lúc bố mẹ cần nhất. Con yêu cả nhà mình

  4. Gửi 2 người vĩ đại nhất cuộc đời con. Nhanh quá nhỉ, gia đình mình lại cùng nhau đón lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ thêm một lần nữa. Nhân ngày đặc biệt, chúng con xin gửi lời chúc kỷ niệm 30 năm ngày cưới bố mẹ. Chúc bố và mẹ luôn mạnh khỏe, cười nhiều hơn nữa. Chúng con tuy chưa giúp được gì nhiều cho bố mẹ, nhưng lúc nào cũng hằng mong bố mẹ được vui vẻ, hạnh phúc, gia đình chúng ta được yên ấm, vẹn toàn.

  IV. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn thân

  Ngoài những mối quan hệ là người thân, gia đình, thì bạn bè cũng là những mối quan hệ mà chúng ta không thể thiếu. Khi còn trẻ, chúng ta thường nhớ và gửi đến nhau những lời chúc vào ngày sinh nhật. Khi trưởng thành lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới vào đúng dịp đôi khi mới là quý nhất, bởi tình cảm vợ chồng, tình cảm gia đình luôn là điều mọi người đặt lên hàng đầu.

  1.  “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  V. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh

  Bên cạnh những lời chúc bằng tiếng việt, bạn còn có thể sử dụng những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh, hoặc sử dụng các câu quote hay, có sẵn để gửi đến bạn bè, bố mẹ, người thân trong ngày trọng đại. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có thể tìm được những những câu chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất với những câu từ hợp lý và ưng ý nhất.

  1. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you. (Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!)

  3. I congratulate you wholeheartedly on your blissful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family. (Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp trời ban ngày sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho hai người)

  5. May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love! (Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Bạn Bè, Đồng Nghiệp
 • Thư Chúc Mừng Năm Mới Xuân Đinh Dậu 2021 Của Chủ Tịch Ubnd Tỉnh Hà Giang Nguyễn Văn Sơn
 • 2017 Của Chủ Tịch Ubnd Tỉnh Nguyễn Đình Xứng
 • 20 Stt Chào Tuổi 16 Tự Chúc Sinh Nhật Bản Thân Bạn Nên Biết
 • Cực Chất Với Các Cách Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Nhật
 • 19 Lời Chúc Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Cbcnv Tháng 4/2019
 • Cách Để Nói Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Pháp
 • Mừng Sinh Nhật Tháng 5
 • Lời Chúc Buổi Tối Dành Cho Người Yêu Lãng Mạn, Ngọt Ngào Nhất
 • 19 lời chúc kỷ niệm thành lập công ty hay nhất và ý nghĩa

  Posted on: Thứ sáu, Ngày 24/04/2020 09:26

  5/(5) votes

  Bạn là đối tác, khách mời đến tham dự buổi tiệc sinh nhật công ty ngoài món quà tặng lẵng hoa tươi thắm và không thể thiếu được lời chúc mừng ý nghĩa. Hoặc bạn sẽ phải phát biểu trên bục bạn sẽ chọn những lời chúc nào vừa chất lại hay dành cho công ty.

   

  19-loi-chuc-thanh-lap-cong-ty-hay-nhat-va-y-nghia

  19 lời chúc thành lập công ty hay nhất và ý nghĩa

   

   

   

  1. Nhân dịp sinh nhật xin chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

   

  2. Mừng sinh nhật công ty bạn vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động lớn.

   

  3. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

   

  4. Chúc công ty làm ăn phát đạt ! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất

   Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu!

   

  5. Nhân dịp sinh nhật  xin chúc Công ty  ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

   

  6. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công..

   

  7. Chúc mừng sinh nhật công ty thuận buồm xuôi gió – thuận lợi phát triển 

   

  8. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!

   

  9. Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

   

  10. Kính chúc công ty thêm tuổi thêm vững mạnh – Vươn tới tầm cao mới

   

   

  13. Chúng tôi luôn đặt bạn và công ty bạn là đối tác uy tín lên hàng đầu. Nhân dịp sinh nhật công ty chúc công ty làm ăn phát đạt, lớn mạnh!

   

  14.  Tôi thích chia sẻ một doanh nghiệp với bạn. Bạn và công ty bạn đã thay đổi tương lai của công ty chúng tôi. Mối quan hệ tuyệt vời của chúng ta là điều bạn luôn nuôi dưỡng mọi thành công. Chúc mừng sinh nhật công ty bạn cho một đối tác luôn có lòng tận tâm với công việc!

   

  15.  Bạn đã góp phần cung cấp sản phẩm dịch vụ cho công ty của chúng tôi thành công. Bạn làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn phần còn lại. Tôi biết ơn mọi thứ bạn làm. Đối tác, chúc mừng sinh nhật công ty !

   

  16. Bạn là đối tác mà các chủ doanh nghiệp khác luôn muốn kết hợp giao thương. Bạn cũng là một người bạn thực sự và một người tôi đã và sẽ ngưỡng mộ. Dù tôi có thể tìm kiếm trên cả thế giới thì cũng không bao giờ tìm được một đối tác đúng như vậy nữa. Bạn là một tìm kiếm đặc biệt, và tôi muốn công ty bạn ngày càng lớn mạnh phát triển.

   

  17. Quan hệ đối tác kinh doanh của chúng ta là cảm hứng và độc đáo nhất. Khi chúng ta làm việc cùng nhau, hiệu suất của chúng ta là đang ở đỉnh cao! Chúc mừng sinh nhật công ty bạn. Kính chúc cho công ty có nhiều đơn hàng lớn, ngày càng lớn mạnh.

   

  18. Thật sự may mắn vì có một đối tác kinh doanh đáng kinh ngạc như vậy! Lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày đặc biệt sinh nhật công ty bạn. Chúc công ty bạn thuận buồm xuôi gió ngày càng vươn xa.

   

  19. Với chúng tôi, được làm việc cùng công ty bạn, chúng tôi đã nhìn thấy các doanh nghiệp của bạn đang phát triển! Người ta nói rằng hai người tốt hơn một người là hoàn toàn đúng. Và dựa trên thành công của chúng tôi, tôi biết doanh nghiệp bạn là đơn vị tốt nhất cho các dự án của cả hai! Chúc mừng sinh nhật, đối tác!

   

   

  Trên thực tế, có thể bạn sẽ không nhận ra tác động của lời khen ngợi và đánh giá cao đối với đối tác kinh doanh của mình.

   

   Đôi khi đối tác của bạn là người nội tâm, kín tiếng và không thích thể hiện cảm xúc. Hãy nhớ, thông điệp sinh nhật cho đối tác của bạn là cơ hội hoàn hảo để bạn thể hiện tình cảm cũng như duy trì mối quan hệ thành công lâu dài

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đtc Chúc Mừng Sinh Nhật 90 Một Linh Mục Người Malta
 • 20 Tin Nhắn Chúc Ngày 8
 • Có Mấy Ai Thật Lòng Cầu Chúc Người Yêu Cũ Hạnh Phúc?
 • Quà Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa, Chân Thành Giúp Chinh Phục Trái Tim Nàng
 • Chuyen Phat Hoa Tuoi Toan Quoc Những Lời Chúc Hay Nhất Cho Các Dịp
 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay, Ý Nghĩa Nhất 2021!

  --- Bài mới hơn ---

 • Website Phòng Qln & Ct Công Ty Đtpt Thủy Lợi Sông Đáy
 • 999 Lời Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh 2021 Tân Sửu Chọn Lọc Hay Nhất
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới 2021 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất
 • #100 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2021
 • Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bạn Thân Là Con Gái
 • Ý nghĩa của lời chúc kỷ niệm ngày cưới

  Kỷ niệm ngày cưới Kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt để các cặp vợ chồng ôn lại ký ức và bày tỏ tình cảm với người kia. Đây là một truyền thống tốt đẹp đã có lịch sử hàng trăm năm ở nhiều quốc gia.

  Mọi người chia ngày kỷ niệm cưới của mỗi năm ứng với tên gọi của những loại vật liệu. Số năm kỷ niệm ngày cưới càng cao thì tên gọi cũng ứng với loại vật liệu có giá trị bền tương ứng.

  Một món quà bất ngờ sẽ thêm phần ý nghĩa hơn khi bạn gửi gắm vào đó những thông điệp yêu thương. Những lời chúc chân thành dành tặng cho nửa kia của mình, bố mẹ hay bạn bè…

  • Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
  • Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.
  • Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh chở che cho em trong suốt 10 năm qua. Từ giờ về sau, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây đợi em dựa vào! Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta!
 • “Anh yêu Em” đó là câu nói anh muốn nói với em mỗi ngày. Từng giây, từng phút, từng ngày, tình yêu ấy lớn dần lên theo năm tháng chẳng hề nhạt phai. Anh mong tình cảm của em dành cho anh cũng như vậy. Chúc mừng ngày kỷ niệm cưới của đôi ta.
  • Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.
  • Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
  • Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.
  • Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Anh đã cùng em chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 5 năm kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
  • Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
  • Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Cảm ơn anh đã đến bên em, yêu thương, chăm sóc và nhường nhịn tính cách bướng bỉnh của em. Mãi yêu ông xã. Chúc mừng ngày kỉ niệm cưới của chúng ta.
  • Ông xã à. Em cảm thấy mình thật may mắn khi có anh là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống. Cũng như bao gia đình bình thường khác, chúng ta cũng có những lúc vui vẻ, yêu thương, giận hờn hay cãi vã. Nhưng vượt lên trên mọi thử thách, chúng ta luôn nắm chặt tay nhau đi qua giông bão. Cảm ơn đã đến bên em. Mãi yêu anh!
  • Tuy chồng là người không biết thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Nhưng trong lòng vợ anh mãi là người chồng tuyệt vời nhất. Gửi đến chồng những lời chúc và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.
  • Ba mẹ luôn dạy cho chúng con những bài học về cuộc sống. Và tình yêu của ba mẹ cũng là một bài học vô giá đối với chúng con. Một tình yêu thật giản dị nhưng không tầm thường, một tình yêu mà ở đó có sự trân trọng, yêu thương, trách nhiệm và hy sinh. Chúng con mãi biết ơn và thương ba mẹ. Chúc ba mẹ ngày kỷ niệm cưới hạnh phúc trọn vẹn.
  • Càng trưởng thành con càng nhận ra được rằng sự giàu sang, sung túc, lắm tiền nhiều của, không mang tới hạnh phúc thực sự. Vậy hạnh phúc đích thực là gì trong cuộc sống bộn bề này? Và khi nhìn vào tình yêu của bố mẹ con có câu trả lời. Hạnh phúc chỉ đến khi ta tìm được cho mình một nửa yêu thương. Chúc mừng ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ – người mà con yêu quý nhất.
  • Điều quý giá nhất cuộc đời con đó là được sinh ra và lớn lên trong vòng tay của bố mẹ. Con luôn hãnh diện và tự hào vì được làm con của bố mẹ. Chúc cho gia đình mình sẽ luôn hạnh phúc bên nhau như bây giờ bố mẹ nhỉ! Happy Anniversary!
  • Ngày bố mẹ đến với nhau, con không thể tham dự, nhưng thật may vì con có thể trở thành một phần quan trọng trong suốt những ngày tháng sau này của ba mẹ. Chúc mừng 25 năm ngày cưới bố mẹ!
  • Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, bố mẹ đã cho con thấy được thế nào là niềm hạnh phúc ngập tràn khi đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Và Năm Mới Vô Cùng Ý Nghĩa Cho Người Thân Thương
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa, Lời Chúc Giáng Sinh Hay Nhất
 • Bộ Tuyển Tập Những Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
 • Những Lời Chúc Tết 2021 Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Ông Bà
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Hay Nhất Cho Người Yêu, Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • Top 5 Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Dành Cho Chồng Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Mua Gì Để Làm Quà Tặng Bố Mẹ Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Tin Nhắn Kỷ Niệm Ngày Cưới Cho Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Bố Mẹ, Vợ Và Bạn Bè : 55+ Gợi Ý Độc Đáo Nhất
 • Những Hình Chúc 14/2 Đặc Biệt Cho Ngày Lễ Tình Nhân
 • Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Ở Xa
 • Kỷ niệm ngày cưới là dịp để hai vợ chồng ôn lại những kỷ niệm đã qua, để nhìn lại chặng đường đã cùng nhau như thế nào. Các anh chồng cũng muốn dành những lời có cánh cho vợ trong dịp này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì hãy xem qua Top 5 lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng hay nhất mà áo cưới Trung Hoa gợi ý sau đây!

  Ý nghĩa của ngày kỷ niệm ngày cưới

  Nhiều cặp vợ chồng đã chọn dịp kỷ niệm ngày cưới để hâm nóng lại tình yêu thời mới quen nhau mà có thể do cuộc sống gia đình đã làm họ lãng quên đi.

  Ngày kỷ niệm ngày cưới có thể đối với các anh chồng không quan trọng lắm, và đôi khi các anh còn vô tâm không nhớ. Nhưng với phu nữ, họ nhớ hết những ngày thuộc về kỷ niệm, những cột mốc quan trọng trong đời mình, nhất là ngày cưới. Bởi đó là ngày cô gái từ giã cuộc sống độc thân đầy mộng mơ, từ giã những ngày tháng được ba mẹ cưng chiều mà bước vào đời sống hôn nhân bên người đàn ông của đời mình cùng với những người bên nhà chồng hoàn toàn xa lạ.

  Kỷ niệm ngày cưới có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với những người vợ. Họ muốn chồng cũng không quên ngày này. Nếu hai vợ chồng cùng dành thời gian cho nhau trong ngày này, cùng đưa nhau đi ăn uống, mua sắm hay thậm chí chỉ bên nhau ôn lại khoảng thời gian yêu nhau thì quả thật rất hạnh phúc, tình cảm vợ chồng cũng sẽ được tăng thêm.

  Ngày kỷ niệm ngày cưới như một lời nhắc nhở cho các cặp vợ chồng rằng họ đã có những ngày tháng bên nhau như vậy, có vui buồn hờn giận, có khó khăn thử thách nhưng cả hai đều vượt qua, vì chính mình và vì con cái.

  Top 5 lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng hay nhất

  Các anh chồng thường ít lãng mạn hơn vợ mình, và họ rất ngại để nói ra những lời nói yêu thương với vợ. Nhưng cũng có nhiều anh chồng khá tâm lý, tình cảm, họ không thể hiện ra bên ngoài qua lời nói mà bằng hành động.

  Lời chúc 1

  Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của chúng ta. Mình cưới nhau đã được … năm rồi em nhỉ? Thêm … năm yêu nhau nữa là chúng ta đã bên nhau được chừng ấy thười gian cộng lại rồi. Anh cảm ơn vợ đã luôn là hậu phương vững chắc để anh vững tâm ra ngoài kiếm tiền. Chúc cho tình cảm vợ chồng mình sẽ luôn bền chặt như bây giờ!

  Lời chúc 5

  Ngày này năm trước em giận anh vì không nhớ kỷ niệm ngày cưới của đôi ta, em trách anh vô tình nhưng rồi sau đó cũng nguôi giận. Em xin lỗi anh vì em đã hiểu ra do anh quá bận bịu công việc chứ không phải cố tình quên!

  ĐC: 55/34 Lê Ngã, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM ( xem bản đồ)

  --- Bài cũ hơn ---

 • {Tổng Hợp} 100+Câu Chúc Tết, Chúc Năm Mới Dành Cho Khách Hàng, Đối Tác
 • Những Lời Chúc Mừng Giáng Sinh Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh 2021 Hay Nhất Dành Tặng Người Yêu
 • Ngày Quốc Tế Đàn Ông 2021 Là Ngày Nào? Gợi Ý Quà Tặng Và Lời Chúc Ý Nghĩa
 • Những Lời Chúc Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Ngọt Ngào Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 1001 Lời Chúc Kỉ Niệm Ngày Cưới Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất
 • Những Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào Nhất Tặng Người Thương
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Nhất Cho Người Yêu
 • Tuyển Tập 18 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Con Trai Đại, Cẩm Nang Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Và Ý Nghĩa
 • Tus Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ý Nghĩa Nhất ❤️️ Hay Nhất
 • Việc dành tặng nhau những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào sẽ góp phần cho mối quan hệ của cả hai sẽ ngày càng bền chặt. Những lời chúc dành cho kỷ niệm ngày cưới vừa mang đến sự chia sẻ niềm vui vừa thể hiện được sự quan tâm của người gửi đối với người nhận.

  Do đó, bài viết TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI NGỌT NGÀO NHẤT, Chip Chip Shop đã tổng hợp những lời chúc giúp bạn tham khảo và dễ dàng lựa chọn trong ngày ý nghĩa của hai người.

  NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO BA MẸ

  1. Số phận đã đưa bố mẹ đến bên nhau và cũng chính số phận đã đưa con đến với bố mẹ, đó chính là điều tuyệt vời nhất đối với con. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới … năm của bố mẹ, con muốn gửi lời cám ơn đến bố mẹ những người đã sinh thành và nuôi dưỡng con nên người. Cầu mong bố mẹ sẽ có thật nhiều sức khỏe để sống bên chúng con thật lâu, thật lâu nữa.

  3. Điều hạnh phúc nhất cuộc đời con đó là được sinh ra trong vòng tay của bố mẹ, bố mẹ là niềm hãnh diện của con. Chúc cho gia đình mình sẽ luôn hạnh phúc bên nhau như bây giờ bố mẹ nhỉ

  4. Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, bố mẹ đã cho con thấy được thế nào là niềm hạnh phúc ngập tràn khi đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.

  5.Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

  NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO VỢ

  1. Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

  3. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành vợ chồng của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Anh sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc em có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý.

  4. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  5. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

  NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG

  1. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

  2. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

  3. Nếu em gặp anh như chưa bao giờ quen biết, em vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho anh. Nếu bây giờ anh hỏi: “Em có còn yêu anh không?”. Em sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta”. Happy Anniversary!

  4. Cảm ơn thượng đế đã cho em một người chồng tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn anh đã sát cánh bên em! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  5. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai vợ chồng mình mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  XEM THÊM: TOP 6 MÓN QUÀ KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO BỐ MẸ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Bố Mẹ Thật Hay Và Đầy Ý Nghĩa 2021
 • 4+ Lời Bài Hát Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Bất Hủ
 • 39 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ngọt Ngào Và Chân Thành Gửi Đến Người Yêu
 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Người Yêu, Bạn Bè Và Người Thân.
 • Xem Bài Thơ 101 Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Cho Người Yêu Ngày Mới Tốt Lành, Đọc Bài Thơ 101 Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Cho Người Yêu Ngày Mới Tốt Lành Chi Tiết
 • Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Bố Mẹ Thật Hay Và Đầy Ý Nghĩa Mới Nhất 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Ngọt Ngào Nhất
 • 1001 Lời Chúc Kỉ Niệm Ngày Cưới Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất
 • Những Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào Nhất Tặng Người Thương
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Nhất Cho Người Yêu
 • Tuyển Tập 18 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Con Trai Đại, Cẩm Nang Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Và Ý Nghĩa
  1. Bố , mẹ đã mãi mãi dạy con để đạt cho được cột mốc tại cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chủ đạo mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ mến của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất tại ngày đáng nhớ này
  2. Con cảm thấy cực kì may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố , mẹ. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố và mẹ!
  1. Một năm khác để sản sinh ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân khái niệm mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi đáng yêu nhất mà con từng biết!
  2. Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ share những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, đem tới cho con cực kì nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

  Tạo ra ta. Hãy nhanh tay chọn và gởi lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ bạn.

  1. Một số bạn bè của con mong muốn phú quý, một vài mong muốn thắng lợi và những người xung quanh mong muốn danh vọng. nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.
  2. Bố và mẹ là các người mà tổng cộng trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tổng cộng các người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là các trụ cột gia đình mà mọi gia đình ước muốn có. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

  Bài viết trên đã giúp bạn bỏ túi được các tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ hay và ý nghĩa. Hãy biểu hiện sự thành kính , lòng hiếu thảo của mình bằng sự gởi trao những lời chúc đầy yêu thương đến cha mẹ. cam kết bạn sẽ mang thêm hạnh phúc đến với họ, cuộc sống đại gia đình của bạn sẽ càng ngày ấm cúng và tràn đầy thú vui.

  Nguồn: https://tapchicuoihoi.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4+ Lời Bài Hát Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Bất Hủ
 • 39 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ngọt Ngào Và Chân Thành Gửi Đến Người Yêu
 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Người Yêu, Bạn Bè Và Người Thân.
 • Xem Bài Thơ 101 Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Cho Người Yêu Ngày Mới Tốt Lành, Đọc Bài Thơ 101 Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Cho Người Yêu Ngày Mới Tốt Lành Chi Tiết
 • Lời Chúc Ngày Valentine Hay Nhất
 • 50+ Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Chất Và Độc Đáo Tại Mt Gold Art

  --- Bài mới hơn ---

 • Vợ Chồng Tuấn Hưng Đăng Status Ngọt Ngào Kỉ Niệm 6 Năm Ngày Cưới
 • Bài Ca Mới ” Chúc Mừng Ngày Thụ Phong Linh Mục
 • Lễ Mừng Kỷ Niệm 42 Năm Thụ Phong Linh Mục Của Cha Sở Antôn
 • Chúc Mừng Kỷ Niệm 20 Năm Ngày Chịu Chức Linh Mục Của Cha Sở Mai Đức Vượng
 • Những Lời Chúc Mừng Đức Thánh Cha Nhân Dịp 50 Năm Linh Mục
 • 88+ lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa dành tặng anh chị và người thân

  Ý nghĩa của những lời chúc kỷ niệm ngày cưới chất và độc đáo

  Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới chất và độc đáo chứa đựng nhiều ý nghĩa

  Hôn nhân vốn là một chặng đường dài đòi hỏi cả hai người phải luôn nỗ lực cố gắng vì nhau. Bởi trên chặng đường đó sẽ có muôn vàn khó khăn, thử thách, trắc trở. Trải qua 5 năm, 10 năm, 20 năm chung sống với nhau, có những cặp đôi tình vẫn vẹn nguyên như lần đầu gặp gỡ. Điều đó thật đáng để ta ngưỡng mộ, chúc mừng. Một lời chúc kỷ niệm đám cưới hay còn ý nghĩa hơn ngàn lần những thứ vật chất sa hoa. Bởi ẩn trong đó là biết bao ý nghĩa, là tấm lòng, tình cảm. Thậm chí cả sự biết ơn của vợ, chồng, con cái đối với người bạn đời và cha mẹ của mình.

  – Mang đến niềm vui bất ngờ cho vợ/chồng/cha mẹ.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới mang đến nhiều niềm vui bất ngờ

  Cuộc sống bận rộn, hối hả đôi khi khiến chúng ta quên đi mất những điều giản dị tốt đẹp hàng ngày. Khi mới cưới nhau, những ngày lễ tình yêu, ngày kỉ niệm của các cặp vợ chồng luôn được đánh dấu. Nhưng qua một thời gian, có thể thói quen đó sẽ mất đi. Vậy thì tại sao không hâm nóng lại tình cảm vợ chồng bằng những lời chúc kỷ niệm ngày cưới. Vợ chồng có thể chủ động tạo bất ngờ cho nhau. Hoặc bản thân những đứa con hãy trở thành chiếc cầu nối tình cảm cho cha mẹ mình chỉ bằng một chút tinh tế và khéo léo.

  – Tăng không khí vui vẻ, sôi nổi

  Trong mọi dịp: đám cưới, sinh nhật, hiếu, hỉ thì không thể thiếu những lời chúc mừng. Nó đóng vai trò như linh hồn của cuộc vui để tăng không khí vui vẻ, sôi nổi, đem lại cảm giác hoan hỉ cho những người tham dự. Một lời chúc kỉ niệm đám cưới chất và độc đáo sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời nhất để tạo nên ngày hạnh phúc trong gia đình. Gắn kết tình cảm mọi người thêm gần nhau hơn

  – Tạo kỉ niệm và ấn tượng tốt đẹp

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời

  Khi đã nắm tay nhau đi trên một chặng đường hôn nhân kéo dài hàng chục năm. Hẳn sẽ có rất nhiều điều mà người trong cuộc muốn chia sẻ, bộc lộ. Đó có thể là niềm vui và cả nỗi buồn. Vào ngày kỷ niệm cưới, mọi người có thể cùng nhau ngồi xuống, trút hết những tấm sự chất chứa trong lòng. Và gửi gắm nhau đôi ba lời chúc tốt đẹp. Điều này không chỉ tạo ra kỉ niệm, ấn tượng. Mà còn giúp các cặp vợ chồng có thể vững vàng hơn nữa khi tiếp tục đồng hành cùng nhau chèo lái con thuyền hôn nhân.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới chồng dành tặng vợ

  Top lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất

  – Anh từng không tin vào định mệnh và tình yêu vĩnh cửu cho đến khi anh gặp được em. Nếu yêu em là phạm pháp, thì anh xin hưởng mức án chung thân cả đời với vợ. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta!

  – Anh từng hối hận về rất nhiều chuyện anh làm. Nhưng có một chuyện mà dù thời gian có trăm ngàn lần quay lại, anh vẫn luôn muốn thực hiện. Đó chính là yêu em và cưới em – người vợ tuyệt vời của anh! Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta.

  – Anh không biết dành bao nhiêu lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới hay nhất mới đủ để thể hiện tấm lòng mình. Anh cũng không biết phải nỗ lực ra sao để trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất của em. Anh chỉ biết mỗi ngày trôi qua, anh sẽ luôn cố gắng làm em mỉm cười hạnh phúc. Bởi với anh, nụ cười của em quan trọng hơn bất cứ thứ gì trong cuộc đời này!

  Gợi ý 85 món quà tặng vợ thay lời yêu thương

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới vợ dành tặng chồng

  – Em vẫn luôn tin rằng khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Và thời gian đã chứng minh em hoàn toàn đúng. Cảm ơn anh đã nắm tay em qua 10 năm hạnh phúc. Cảm ơn em mỗi ngày đều yêu em như lần đầu gặp gỡ. Em tự hào vì được làm vợ của anh và mẹ của lũ trẻ. Yêu anh nhiều lần!

  – Anh không phải soái ca, anh là chồng của em. Chúng ta không bước ra từ tiểu thuyết nhưng vẫn có thể viết nên câu chuyện tình đẹp như mơ. Chúc mừng 5 năm kỷ niệm ngày cưới của hai đứa. Mong rằng tình yêu này sẽ vĩnh cửu bất diệt cùng thời gian.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới con cái dành tặng cha mẹ

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới con cái dành cho cha mẹ

  Lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ. Con luôn ngưỡng mộ tình yêu mà bố mẹ đã dành cho nhau suốt bao năm tháng đầy khó khăn giông bão. Con cũng biết ơn cuộc đời đã cho con được trở thành con của bố mẹ. Mong rằng gia đình mình sẽ mãi hạnh phúc như vậy. Kính tặng bố mẹ của con những lời chúc kỷ niệm đám cưới hay nhất trong sự kiện đáng nhớ này.

  – Mỗi lần nhìn vào sự quan tâm của bố mẹ dành cho nhau, con đã hiểu thế nào là một tình yêu chân chính. Đó là thứ tình cảm xuất phát từ những điều nhỏ bé nhất, là sự tôn trọng và chia sẻ ngọt bùi đắng cay. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ – những người tuyệt vời nhất trong cuộc đời con.

  – Sống ở trên đời, nhiều người muốn giàu có, nhiều người muốn thành công, số khác lại ham vinh hoa danh vọng. Nhưng với riêng con, con chỉ muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như bố mẹ sau khi trưởng thành. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ. Mãi yêu hai người!

  Bộ đôi quà tặng dát vàng và lời chúc kỷ niệm ngày cưới – cho ngày vui thêm viên mãn trọn vẹn

  Quà tặng kỷ niệm ngày cưới dát vàng

  Ngoài những lời chúc kỷ kiệm ngày cưới thì bạn cũng đừng quên dành tặng đến vợ chồng, bố mẹ của mình một món quà ý nghĩa nào đó. Quà tặng sẽ tạo ra kỉ niệm tốt đẹp, để lại dấu ấn cho một ngày vui trọn vẹn. Gợi ý một số món quà tặng nên lựa chọn nhất vào ngày kỉ niệm cưới như: bó hoa hồng 15 bông dát vàng, tranh đôi chim phượng hoàng dát vàng, tranh đôi chim công dát vàng, tranh tùng hạc diên niên dát vàng, tranh hoa sen dát vàng…

  Quà tặng dát vàng không chỉ thẩm mỹ, giá trị. Mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc thể hiện sự trọn vẹn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi.

  Đến ngay với MT Gold Art – thế giới quà tặng dát vàng uy tín chất lượng, luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng! MT Gold Art – đồng hành cùng hạnh phúc và sự thành công của bạn!

  QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art Tại Hà Nội Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái) Tại TP. HCM Địa chỉ: HOTLINE: 0982.242.696 Email: [email protected] Website: chúng tôi 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận (Đoạn cắt ngang Phan Đình Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỷ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì Ý Nghĩa Và Độc Đáo?
 • Chậu Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Kỉ Niệm Ngày Cưới Hdt
 • Top 30+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Cưới Đẹp Độc Đáo
 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Kỷ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì? Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay Nhất!
 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 30+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Cưới Đẹp Độc Đáo
 • Chậu Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Kỉ Niệm Ngày Cưới Hdt
 • Kỷ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì Ý Nghĩa Và Độc Đáo?
 • 50+ Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Chất Và Độc Đáo Tại Mt Gold Art
 • Vợ Chồng Tuấn Hưng Đăng Status Ngọt Ngào Kỉ Niệm 6 Năm Ngày Cưới
 • Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ / chồng

  Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?” Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

  Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

  Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

  Chỉ là kỷ niệm … năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!

  Anh đã nói “Anh yêu em”

  Chỉ là một câu gồm ba chữ

  Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế

  “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

  Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

  Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

  Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

  Chỉ là kỷ niệm … năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!

  Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm !

  Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em 5 năm nay đã sát cánh bên anh!

  Chúc hai bạn sẽ có một kỷ niệm ngày cưới thật ý nghĩa và đáng nhớ!

  Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

  Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

  Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc.

  Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ kỷ niệm ngày cưới của hai bạn.

  Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này!

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn bè

  Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Chúng tôi ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

  Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!

  Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

  Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

  Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

  Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng hai bạn cả một vườn hoa hồng. Hai bạn thật may mắn khi có nhau trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

  Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ bạn và cô ấy/anh ấy là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

  Bringing your good wishes of happiness this anniversary.(Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới).

  Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.(Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người).

  Sincere congratulation from the bottom of my heart on your anniversary .(Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn).

  I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss. (Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỷ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì? Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay Nhất!
 • Bài Thơ Chúc Tết Các Cụ Ông Bà Cha Mẹ Hay ❤️️năm Mới 2021
 • Những Lời Chúc Tết Ông Bà, Cha Mẹ Dịp Năm Mới 2021
 • 60 Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • 10+ Lời Chúc Tết Dành Cho Người Lớn Tuổi Trong Nhà Hay Nhất
 • Kỷ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì? Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay Nhất!

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Top 30+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Cưới Đẹp Độc Đáo
 • Chậu Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Kỉ Niệm Ngày Cưới Hdt
 • Kỷ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì Ý Nghĩa Và Độc Đáo?
 • 50+ Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Chất Và Độc Đáo Tại Mt Gold Art
 • Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới Giấy

  Hai năm sau ngày cưới, các “đôi” hay tặng nhau những món quà làm bằng bông, rơm hoặc sứ

  Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Đám cưới Da

  Trong lễ kỷ niệm này, ngoài quà tặng bằng da, các cặp vợ chồng còn tặng nhau những món quà bằng pha lê hoặc kính trong suốt

  Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Đám cưới Sách

  Món quà truyền thống trong ngày này là sách, hoa và trái cây. Ngày này, thay vì trái cây và sách, người ta có thể tặng cho bạn đời của mình các thiết bị điện trong gia đình.

  Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới Gỗ

  Ngoài các vật dụng bằng gỗ, các cặp vợ chồng còn hay tìm những món đồ trang sức bằng bạc để tặng cho nhau

  Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Đám cưới Sắt

  Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Đám cưới Len

  Món quà phù hợp là những vật dụng bằng đồng như mặt dây chuyền cổ điển, bông tai… hoặc có thể là những trang phục ấm áp bằng len, dệt kim.

  Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Đám cưới Đồng

  Những món đồ trang trí nghệ thuật cổ điển bằng đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày kỉ niệm này.

  Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Đám cưới Gốm

  Quà tặng trong ngày này có thể được làm từ chất liệu gốm hoặc da

  Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới Thiếc

  Bắt đầu từ lễ kỷ niệm này, người ta thường tặng nhau đồ trang sức bằng vàng, bạc hoặc các loại đá quý

  Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Đám cưới Thép

  Món quà truyền thống được làm từ thép. Các món quà từ thép trong xã hội hiện đại được thay thế bằng những món đồ trang sức hợp thời trang.

  Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Đám cưới Vải Lanh

  Ngoài vật dụng bằng linen, tơ lụa, các đôi uyên ương còn trao cho nhau những món quà làm từ ngọc trai

  Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Đám cưới Ren

  Trong ngày kỷ niệm 13 năm chung sống hạnh phúc, hãy tặng cho người vợ yêu dấu của bạn những chiếc khăn trải bàn, đầm ngủ quyến rũ bằng ren, chiếc khăn choàng lông thú hay mua cho ông xã một chiếc thắt lưng hoặc đôi găng tay bằng da.

  Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Đám cưới Ngà

  Người bạn đời của bạn chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc với những món đồ được làm từ ngà hoặc đồ trang sức vàng, đá quý.

  Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám cưới Pha Lê

  Thay vì những đồ thủy tinh, pha lê, bạn cũng có thể tặng cho cô ấy (anh ấy) một chiếc đồng hồ để nhắc nhở “Chúng ta đã chung sống với nhau một thập kỷ rưỡi rồi đấy em” Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới Bạch Kim

  Món trang sức tinh xảo bằng bạch kim sẽ giúp ngày kỉ niệm thêm phần ý nghĩa.

  Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới Bạc

  Với rất nhiều người, đây là lễ kỷ niệm lớn đầu tiên sau nhiều năm chung sống. Bạc nguyên chất luôn là lựa chọn số một để làm quà tặng cho người vợ người chồng yêu quý.

  Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc Trai

  Một chuỗi vòng ngọc trai hay một chiếc nhẫn có gắn hạt trai đen được coi là món quà lý tưởng nhất sau 30 năm chung sống.

  Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám cưới San Hô/ Cẩm Thạch

  Bộ sưu tập quà tặng sẽ được làm giàu thêm bằng vật dụng làm từ san hô hay ngọc bích lấp lánh

  Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới Hồng Ngọc

  Bốn thập kỷ quả là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời mỗi người. Quà tặng gắn những viên ngọc với ánh sáng màu hồng huyền ảo trong ngày kỷ niệm 40 năm chung sống sẽ làm cho người bạn đời của bạn rạng rỡ hạnh phúc

  Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc Bích

  Trước khi kỷ niệm nửa thế kỷ cùng chia sẻ vui buồn với nhau, các cặp vợ chồng tìm tặng nhau những món quà có gắn những viên lam ngọc như một lời ước hẹn sẽ cùng nhau chung sống trọn đời.

  Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới Vàng

  Không dễ để có lễ kỷ niệm rất đáng quý và quan trọng này. Sau khi cùng nhau”thử lửa” suốt 50 năm, hai vợ chồng thường tổ chức tiệc mời họ hàng, bạn bè tới tham dự. Ở một số nơi, người ta còn thông báo ngày vui hiếm có này cho những người dân sống trên địa phương biết để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với họ.

  Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc Lục Bảo

  Còn gì tuyệt bằng hình ảnh ông cụ lồng vào tay “bà lão của tôi ơi” chiếc nhẫn ngọc bích thay cho lời cảm ơn bà đã chăm sóc yêu thương ông hơn nửa đời người

  Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim Cương

  Có hai dịp tổ chức đám cưới kim cương: 60 năm và 75 năm. Ban đầu, những đôi vợ chồng gắn bó cùng nhau 75 năm mới có thể kỷ niệm đám cưới kim cương. Số năm có thể kỷ niệm ngày lễ này giảm đi chỉ còn 60 từ khi nữ hoàng Victoria tổ chức kỷ niệm 60 năm trị vì Vương quốc Anh.

  Món Quà Tặng Kỷ Niệm Ngày Cưới Để Bạn Tham Khảo

  1. Hoa tươi

  Gợi ý đầu tiên về món quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới mà bạn không nên bỏ qua đó chính là hoa tươi. Những bó hoa rực rỡ khoe hương sắc dù là bất kì dịp gì thì vẫn rất hợp để làm một món quà tặng.

  2. Album ảnh

  Một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua đó chính là những album ảnh lưu giữ kỷ niệm. Ngày nay người ta thường có thói quen lưu trữ các bức ảnh trong điện thoại hơn là in chúng ra. Chính vì thế việc tặng album ảnh lại trở nên vô cùng đặc biệt.

  3. Thư viết tay

  Thư viết tay dường như là thứ mà ai cũng nghĩ chỉ có ở thời ông bà bố mẹ mình mới có. Thời bấy giờ việc liên lạc chưa được thuận tiện, hai người lại ở xa nhau nên mới phải viết thư tay trao đổi. Hiện tại cả hai ở ngay bên cạnh nhau và còn nói chuyện với nhau hàng ngày. Hơn nữa phương tiện liên lạc cũng rất thuận tiện.

  Thư viết tay, hoặc thiệp viết tay cũng là món quà đầy ý nghĩa, chan chứa tình yêu thương của bạn dành cho nửa kia của mình nhân dịp sinh nhật. Cùng tìm hiểu thêm: 20+ Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa, Độc Đáo Cho Tất Cả Mọi Người.

  4. Phụ kiện thời trang

  Phụ kiện thời trang cũng là một ý tưởng quà tặng kỷ niệm ngày cưới không tồi. Dù là người chồng muốn tặng quà cho vợ, hay là vợ muốn tặng quà cho chồng mình đều có thể mua các loại phụ kiện thời trang khác nhau.

  5. Nước hoa

  Phụ nữ trên đời ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp với mùi hương dễ chịu. Ngoài việc thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương, nước hoa mang rất nhiều ý nghĩa khác. Nó mang cảm giác thân mật và thấu hiểu mà bạn dành cho nửa kia của mình.

  Vé xem phim đôi có thể giúp hai vợ chồng ôn lại kỉ niệm hẹn hò khi xưa. Đây là một món quà rất hay mà bất kì cặp vợ chồng nào cũng không nên bỏ qua.

  Có thể là một bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng nổi tiếng cả hai đã muốn nếm thử từ lâu. Cũng có thể đơn giản là bữa tối tại nhà mà chồng muốn chuẩn bị cho vợ mình để cảm ơn nàng đã chăm sóc mình mỗi ngày.

  8. Tranh treo tường

  Tranh treo tường chỉ đơn giản là một món đồ trang trí trong nhà nhưng cũng được nhiều cặp đôi sử dụng làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới. Tranh treo tường có thể giúp ngôi nhà của vợ chồng trở nên mới mẻ hơn, đẹp đẽ hơn.

  Các bức tranh nổi tiếng mà một trong hai người yêu thích hoặc một bức tranh tự vẽ là những món quà tuyệt vời để tặng nửa kia của mình.

  9. Bộ chăn gối

  Là vợ chồng sống dưới một mái nhà, từng chi tiết trong căn nhà đều là điều mà cả hai muốn chăm chút. Một bộ chăn gối mới lại là món quà tặng đầy ý nghĩa.

  10. Ví, bóp

  Dù là nam hay nữ, ví là món đồ không thể thiếu. Nếu như đối với phái mạnh, ví là thứ đồ đơn giản là để giữ tiền thì đối với phụ nữ, ví còn là một món đồ thời trang.

  11. Vali

  Một chiếc vali là một ý tưởng quà tặng kỷ niệm ngày cưới rất hay, vô cùng tiện dụng cho những chuyến đi xa du lịch của cả gia đình.

  13. Sách

  Trong dịp kỉ niệm ngày cưới thì những cuốn sách cũng là ý tưởng rất tốt. Sách là người bạn của tâm hồn, là món quà tinh thần vô cùng quý giá.

  14. Đèn ngủ

  Phòng ngủ là không gian riêng tư trong nhà. Món quà tặng này sẽ làm cho người bạn đời trở nên vui vẻ hơn, đồng thời cảm giác được yêu thương cũng nhiều hơn. Một ý tưởng tặng quà kỷ niệm ngày cưới rất độc đáo phải không?

  Không người phụ nữ nào lại không sử dụng các loại mỹ phẩm. Nếu như vợ bạn sử dụng nhiều loại mỹ phẩm mà chưa có cách sắp xếp tốt thì kệ đựng mỹ phẩm là món đồ bạn có thể tặng nàng trong dịp này.

  Các loại kệ đựng rất đa dạng. Từ nhỏ đến lớn, kệ đựng mỹ phẩm khác nhau ứng với số mỹ phẩm cần sắp xếp. Một món đồ cần thiết và thường xuyên được sử dụng thế này sẽ khiến nàng cảm nhận được sự dịu dàng tinh tế của chồng mình đó!

  16. Vòng cổ

  Vòng cổ là một loại phụ kiện quen thuộc của phái nữ. Đây cũng là món quà được phái mạnh lựa chọn để tặng cho người mình yêu thương vào dịp kỉ niệm ngày cưới này. Nếu như nhẫn là vật hẹn ước và minh chứng tình yêu của hai người thì vòng cổ là món phụ kiện thể hiện sự quan tâm săn sóc của cánh đàn ông dành cho người phụ nữ của mình.

  17. Đồ trang trí nhà

  Nhà là nơi trở về của tất cả mọi người. Sau một ngày lao động vất vả, mọi điều mệt nhọc dường như sẽ tan biến khi đặt chân về đến ngôi nhà thân yêu. Vì vậy việc trang hoàng ngôi nhà là một việc rất quan trọng.

  18. Bình hoa gốm

  Đồ gốm là ý tưởng tặng quà vô cùng mới mẻ. Đối với đồ vật này, người ta thường dùng để trưng bày hơn là mang cắm hoa vào đó. Lý do là bởi những chiếc bình hoa gốm thường được người thợ làm rất tỉ mỉ.

  19. Cà vạt

  Đối với cánh đàn ông, cà vạt là món đồ không thể thiếu. Cà vạt thường xuất hiện vào những dịp trang trọng hơn một chút so với ngày thường. Có thể là khi họ đi dự một bữa tiệc, cũng có thể là khi họ tham dự những buổi họp.

  20. Chậu cây nhỏ

  Một chậu cây nhỏ là một ý tưởng tặng quà không tồi, nhất là trong dịp kỉ niệm ngày cưới. Những chậu cây nhỏ dùng để đặt trong phòng ngủ hoặc trên bàn trà rất tiện dụng. Việc nuôi dưỡng một chậu cây cần nhiều sự tỉ mỉ.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

  2. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

  3. Anh đã nói “Anh yêu em”

  Chỉ là một câu gồm ba chữ

  Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế

  “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

  5. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

  6. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

  Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

  1. Chúc mừng kỷ niệm n năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm!

  2. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

  3. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  4. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

  1. Bạn bè con có người muốn giàu có, thành công và vô vàn điều khác. Riêng con chỉ muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền chặt như bố mẹ của con.

  2. Con cảm thấy rất may mắn khi được làm con của bố mẹ. Con hi vọng may mắn này sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.

  4. Chúc bố mẹ có kỉ niệm ngày cưới thật đáng nhớ. Con yêu bố mẹ và yêu gia đình mình.

  5. Con hi vọng tình yêu của bố mẹ sẽ còn mạnh mẽ hơn vào những năm tới. Chúc bố mẹ ngày kỷ niệm thật ngọt ngào và lãng mạn.

  6. Bố mẹ luôn dạy con nhiều điều để đạt tới các cột mốc trong cuộc sống. Hôm nay là cột mốc của bố mẹ, kỷ niệm ngày cưới … năm. Con chúc bố mẹ, gia đình mình mãi yên ấm như bây giờ.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn bè

  1. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Chúng tôi ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

  2. Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!

  3. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

  5. Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

  7. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

  8. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ bạn và cô ấy/anh ấy là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

  9. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  10. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

  11. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

  12. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc.

  13. Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ kỷ niệm ngày cưới của hai bạn.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

  2. Bringing your good wishes of happiness this anniversary.(Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới).

  3. Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.(Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người).

  6. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little psent with my congragulations upon your happy wedding. (Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong ngày cưới hạnh phúc của bạn).

  8. I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss. (Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Thơ Chúc Tết Các Cụ Ông Bà Cha Mẹ Hay ❤️️năm Mới 2021
 • Những Lời Chúc Tết Ông Bà, Cha Mẹ Dịp Năm Mới 2021
 • 60 Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • 10+ Lời Chúc Tết Dành Cho Người Lớn Tuổi Trong Nhà Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Tết Tân Sửu 2021 Hay Ý Nghĩa Độc Đáo
 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Dành Cho Chồng, Bố Mẹ, Bạn Bè, Vợ

  --- Bài mới hơn ---

 • Noel 2021: Lời Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa Dành Cho Bố Mẹ
 • Những Câu Chúc Tết Tặng Bố Mẹ Canh Tý 2021 Hay, Tình Cảm, Ý Nghĩa
 • Ngày Của Mẹ: Những Lời Chúc Ý Nghĩa Cho Ngày Của Mẹ
 • Những Lời Chúc 8/3 Dành Cho Mẹ Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Nhất Ngày 8/3 Dành Cho Cô Giáo Và Mẹ Hiền
 • Ngày cưới là ngày trọng đại của bất cứ ai, đây là thời điểm đánh dấu cột mốc thời gian của đời sống hôn nhân. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới không chỉ thể hiện sự quan tâm của người gửi tới người nhận mà nó còn mang thông điệp chia sẻ niềm vui. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp các lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng, bố mẹ, vợ hay và ý nghĩa nhất dành tặng vợ chồng hoặc dành cho bố mẹ, bạn bè.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay dành cho bố mẹ

  1. “Bố mẹ luôn dạy con nhiều điều để đạt được những cột mốc trong cuộc sống. Và hôm nay là cột mốc của bố mẹ, kỷ niệm ngày cưới … năm. Con chúc bố mẹ và gia đình mình mãi yên ấm và hạnh phúc như bây giờ.” 2. “Con cảm thấy con rất hạnh phúc và may mắn khi được làm con của bố mẹ. Và con hy vọng may mắn này sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày ba mẹ về chung một nhà.” 3. “Chúc ba mẹ có kỷ niệm ngày cưới thật đẹp và đáng nhớ. Yêu ba mẹ và cả gia đình mình rất nhiều.” 4. “Con vô cùng tự hào về tổ ấm của gia đình mình. Chúc bố mẹ luôn yêu thương nhau như bây giờ và cả nhà ta luôn may mắn và hạnh phúc.” 5. “Con chúc cho tình yêu của ba mẹ sẽ còn mạnh mẽ hơn năm tới. Chúc bố mẹ có một ngày kỷ niệm thật lãng mạn và ngọt ngào.”

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho chồng

  Những lời chúc kỷ niệm ngày trọng đại dành cho người phụ nữ của đời bạn phải thật trau chuốt và tinh tế. Bởi phụ nữ thường rất thích sự lãng mạn và những câu chúc ngọt ngào, chan chứa tình cảm từ cánh mày râu.

  Xin chào, Tôi là Nhuận. Sau khi tốt nghiệp trường báo chí, tôi bắt đầu làm việc tại Điện Máy News. Với kiến thức và đam mê của mình, mong rằng những chia sẻ sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới bạn đọc. Cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Ăn Ngon Miệng, Nghe Cũng Đủ No Rồi
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Tuyển Tập Những Lời Chúc Buổi Trưa Hay, Ý Nghĩa Và Độc Đáo Nhất
 • 100+ Lời Chúc May Mắn Hay Ý Nghĩa Nhất
 • Hình Ảnh Chúc Ngày Mới Đẹp Nhất ❤️ Ảnh Chào Ngày Mới
 • Quà Tết 2021: Quà Tặng Sức Khỏe Cho Lời Chúc Năm Mới Bình An
 • Tin tức online tv