Top 15 # Lời Chúc Gửi Đến Mẹ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Boxxyno.com

Lời Chúc 20/10 Hay Nhất Gửi Đến Mẹ / 2023

Nếu có ai đó nhận được lời chúc 20/10 đầu tiên thì đó phải là mẹ bạn. Đừng nghĩ rằng lời chúc là sến súa, dù chỉ là một câu thôi nhưng bạn không thể hình dung được Mẹ của bạn sẽ hạnh phúc đến thế nào đâu!

Lời chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam cho mẹ yêu:

1. Mẹ ơi con cám ơn mẹ khi đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành, cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn… Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

2. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

3. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20-10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

4. Ngày 20/10 con mới nhớ, sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn, sự vô tâm của con làm đôi mày mẹ nhíu lại, niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ…

5. Ngày 20/10 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con…

6. Trong những ngày này con hiểu rằng hạnh phúc cho ai còn mẹ, nhưng con cũng hiểu rằng hạnh phúc cho ai có bố – người mà đã thay mẹ để làm thiên chức của MẸ trong trái tim con.

7. Khi con chào đời, mẹ rơi lệ; con biết đi, mẹ vui mừng; con vấp ngã, mẹ nâng niu; con gọi mẹ, mẹ mỉm cười; con hôn mẹ, mẹ hạnh phúc; con đau ốm, mẹ chăm chút; con đau buồn, mẹ vỗ về; con thất bại, mẹ động viên; con thành công, mẹ hãnh diện; con nên người, mẹ an lòng. Mẹ là điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con; chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10.

8. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

9. Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

11. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.

12. Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” nha má!

.Những Lời Chúc Tiếng Hàn Ý Nghĩa Nhất Gửi Đến Mẹ / 2023

.Những lời chúc tiếng Hàn ý nghĩa nhất gửi đến mẹ

1. Con yêu mẹ. Với con mẹ là người tốt nhất.

어머니 사랑합니다. 저한테 어머니는 최고입니다.

1. Mẹ yêu quý, chúc mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều.

소중한 어머니, 늘 건강하시고 행복하세요. 제가 엄머니를 아주 많이 사랑해요.

1. Cảm ơn mẹ vì đã luôn che chở và nuôi nấng con. Con yêu mẹ.

깊은사랑으로 항상 감싸주시고 키워주신 어머니 감사합니다. 그리고 사랑합니다.

1. Con sẽ không bao giờ quên rằng mẹ đã vất vả sinh ra và nuôi nấng con với tất cả tình yêu thương của mình.

힘들게 낳아 주시고 온갖 정성으로 키워 주신 어머니의 사랑 늘 잊지 않고 기억합니다.

1. Con là một người may mắn vì đã được sinh ra và lớn lên từ tình yêu thương của mẹ. Con yêu mẹ.

엄마의 사랑으로 태어나, 사랑으로 자란전 행운아입니다. 어머니, 사랑합니다!

1. Mẹ đã đã khiến con nở nụ cười và cho con một cuộc đời thật tuyệt vời.

2. 나를 웃게 만들어 주고 인생을 아주 좋게 만들어 주었어요.

3. Mẹ yêu quý! Con gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến người mẹ đã vất vả sinh ra và nuôi nấng con. Mẹ hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, con hứa sẽ cố gắng để trở thành 1 người con thật tốt. Con yêu mẹ.

사랑하는 엄마!낳아주시고, 키워 주시고, 고생만하시는 우리 엄마 늘 죄송하고, 건강조심하시고,앞으로 더 잘하는 자식 되겠습니다. 사랑합니다.

1. Mẹ yêu quý, mẹ lúc nào cũng chỉ suy nghĩ cho con. Mẹ vẫn luôn gắng sức cho con được ăn ngon và lớn lên mạnh khỏe. Nhưng con xin lỗi vì vẫn chưa làm được gì cho mẹ. Nên kể từ bây giờ con sẽ làm những điều có thể khiến mẹ sống thật hạnh phúc hơn nữa. Cảm ơn mẹ.

2. , 어머니는 언제나 저를 위한 생각만 있으셨지요.저에게 더 맛있는 것을 먹이고자 하셨고 더욱 건강하게 자라도록 애쓰셨습니다. 그렇지만 엄머니게 해드린게 없는 것같아 죄송합니다. 이제 제가 어머니를 더욱 행복하게 해드리겠습니다. 어머니, 사랑합니다.

Trung tâm ngoại ngữ Atlantic Từ Sơn

Sô 24 Lý Thánh Tông Đồng Nguyên Từ Sơn Bắc Ninh

ĐT: 02223.745.724/02223.745.725

Hotline: 0973.825.167

Nếu tin đăng này gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng Báo vi phạm

Những Lời Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Gửi Đến Bố Mẹ / 2023

Vào dịp năm mới, bạn đừng quên “bỏ sẵn trong túi” những lời chúc Tết hay và ý nghĩa để gửi tặng tới bố mẹ của mình.

– Tết Canh Tý năm nay, con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

– Mẹ kính yêu của con, bao năm nay mẹ vất vả ngược xuôi nuôi anh em chúng con nên người, con chưa đền đáp được công ơn trời bể của mẹ. Con chúc mẹ của con có thật nhiều sức khỏe.

– Con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng ‘tươi trẻ’ như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của bố mẹ.

– Một mùa xuân nữa đã đến rồi bố mẹ ơi! Cảm ơn bố và mẹ vì những điều giản dị mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra… Con không chúc bố, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong bố, mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền để bố mẹ có thể sống mãi với chúng con.

– Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng mẹ càng thêm còng, tóc bố thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho bố mẹ lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến bố mẹ ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc bố mẹ thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên bố mẹ để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho bố mẹ sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

– Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên bố mẹ.

– Nhân dịp năm hết Tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

– Con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và mãi ở bên chúng con.

– Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

– Con sẽ chăm chỉ học tập hơn trong năm mới này. Bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất.

– Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khỏe và hạnh phúc.

– Mạnh khỏe – Vui vẻ… đó là tất cả những gì con sẽ cố gắng cho gia đình mình.

– Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.

Gửi Và Nhận Lời Chúc Nhân Ngày Của Mẹ / 2023

(dangthanhnghi) Qua VietNamNet, bạn hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người mẹ thương yêu của mình nhân Ngày của Mẹ (Mother’s Day). Không cần những món quà đắt tiền, những lời chúc từ tận đáy lòng của người con nhân dịp này sẽ giúp người mẹ cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào.

Ngày xưa, khi còn thơ bé, tôi vẫn hay bực dọc nghĩ rằng bị mẹ la mắng thật là khó chịu biết chừng nào. Đến bây giờ, hình như vẫn vậy… Hôm nay, chợt nghe một câu nói: “Được mẹ la mắng là hạnh phúc lắm, bởi biết rằng mình vẫn chưa lớn và mẹ thì vẫn chưa già..” Bỗng dưng chùng lòng lại và cảm thấy mình thật đáng chê trách biết bao.

Cuộc sống thoắt vụt trôi, thoáng một cái đã qua đi hai mươi mấy mùa mưa nắng hiện diện trên cõi đời. Giật mình khi sực nhớ ra mẹ cũng đã già với mái đầu nhiều hơn một màu tóc. Chạm ngực mình vẫn hãy còn được cài hoa hồng đỏ, lòng mừng ít mà xao xuyến lắng lo càng nhiều theo ngày tháng. Thấy sợ hãi một buổi nào đó, hoa sẽ phải thay bằng một màu trắng muốt…

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ Đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con” Cầu chúc mẹ sống mãi bên chúng con! Nguyễn Thị Hà, Hà Tĩnh, timmotniemtin@…

Chúc mẹ luôn mạnh khoẻ và vui vẻ. Con yêu mẹ nhiều. Le Thanh Tam, Yên Thành, Nghệ An, hangchin_81@…

Mẹ ơi! Hôm nay là ngày của mẹ. Nếu con được ở bên mẹ lúc này con sẽ ôm cừâm lấy mẹ và nói rằng con yêu mẹ biết bao. Mẹ ơi! Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ, dh.anhgiang@…

Mẹ yêu của con ạ! Nhân ngày 10/5 – Ngày của Mẹ, bằng tất cả tấm lòng, con xin cầu chúc cho mẹ mạnh khỏe – hạnh phúc. Con muốn nói rằng con yêu mẹ nhiều lắm mẹ ạ! Lê Thị Hải, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, huunghi7584@…

Tôi chưa từng biết ngày này và mẹ tôi cũng vậy. Nhưng hôm nay tôi cũng xin được gửi lời chúc “cho mẹ tôi luôn mạnh khoẻ và vui vẻ. Chúng con yêu mẹ nhiều”. Lê Văn Dũng, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ledungduoc@…

Mẹ ơi, năm nay mẹ đã 83 tuổi rồi. Con chúc mẹ luôn bình an và khỏe mạnh. Con cám ơn mẹ, nhiều thật nhiều, vì tình yêu mẹ luôn dành cho con, mặc dù con bất hiếu vô cùng đối với mẹ. Đào Thọ, Thụy Sỹ, thodao@…

Con chỉ muốn nói một điều: “Con yêu mẹ nhiều lắm!”. Nguyen Thi Yen, Nam Định, loikhonoi.manu@…

Mẹ tôi lúc nào cũng tất bật, vất vả, lo lắng cho gia đình. Mấy năm nay mẹ tôi yếu hơn nhiều, gầy gò hơn, tóc nhiều sợi bạc. Tôi mong ước mẹ luôn mạnh khoẻ, dõi theo từng bước tôi đi trên đường đời. Ngày của mẹ, xin chúc tất cả các bà mẹ luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Tran Thi Hien, Hà Nội, hientran88@…

Gửi mẹ thân yêu của con! Hôm nay là Ngày của Mẹ, sáng nay mẹ đã nhận được bó hoa của con tặng do Dutch Lady gửi đến, mẹ bất ngờ lắm phải không? Mẹ biết không, con luôn muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất, thân thương nhất dành tặng mẹ. Mẹ là mẹ thân yêu của con, là người bạn thân thiết nhất của con, mẹ là điều thiêng liêng nhất đối với con… Con không biết nói gì, chỉ biết rằng con yêu mẹ. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con trên đời. Con cảm ơn mẹ vì tất cả… Phạm Huyền Trang, Hà Nội, cunlysun_princess@…

Mẹ yêu thương của con! Thấm thoát đã 15 năm trôi qua kể từ ngày con xa gia đình lên thành phố để học. Một quãng thời gian mà mẹ đã cực khổ biết bao để nuôi con trưởng thành được như ngày hôm nay. Những năm tháng cực khổ của mẹ, con không thể nào hiểu hết được. Khi ra trường, trở thành bác sĩ làm tại bệnh viện lớn nhất của cả nước và rất thành công trong việc của mình, những tưởng con sẽ lo cho mẹ nhiều hơn để đền đáp phần nào công ơn của mẹ đã nuôi lớn con nhưng con đã không có được điều đó một cách trọn vẹn, đơn giản bởi mẹ vẫn ở nơi chôn nhau cắt rốn của gia đình mình, còn con thì đi quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn.

Chỉ vậy thôi để mẹ thấy con gái của mẹ đã lớn rồi, không con ghét nấu ăn như ngày xưa đâu mẹ ơi. Và con chắc chắn rằng mẹ sẽ rất vui vì điều đó, trước đây mẹ chẳng nói con phải lo học nữ công gia chánh đi nhưng con vẫn vô tư làm theo những gì con thích mà không thèm để ý đến những lời nói đó. Giờ con thấy hối hận lắm. Con gái xin lỗi mẹ nha. Mẹ ơi hôm nay là ngày của mẹ đó, con chúc mẹ luôn vui vẻ,hạnh phúc và mãi mãi là mẹ của con nha mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm. Dù cuộc sống có thay đổi thì mẹ vẵn là duy nhất của con. Mẹ ơi! Bùi Thị Phương, lớp K07404a Khoa Kinh tế, ĐHQG chúng tôi thienduong_diepkhuctraitim@…

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra con vẫn mong mẹ được hạnh phúc, gia đình mình bình yên. Vũ Thị Ngọc Thúy, K46 Đại học Ngoại thương Hà Nội, tvmikasan@…

Trong cuộc sống hằng ngày, mẹ làm việc không nghỉ ngơi nên rất vất vả, bận rộn. Qua ngày của mẹ, tôi chúc mẹ có một chút nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt nhọc, vui vẻ và mạnh khỏe để soi sáng trên đường đi của con. Trần Huỳnh Trung Như, QL1A thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, hoangtu_trendaotinhyeu@…

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha”. Chúc mẹ của con luôn mạnh khoẻ và bình an. Con yêu mẹ nhiều lắm! Ngọc Sơn, Vĩnh Phúc, wait_for_a_while@…

Mẹ là bến bờ hạnh phúc của đời con

Mẹ ơi! Càng lớn khôn và phải dời xa mái ấm gia đình, dời xa vòng tay chăm sóc che chở của cha mẹ, tự mình đối diện với những bon chen trong cuộc sống con càng thấu hiểu hơn những vất vả, lo toan của cha mẹ, thấu hiểu hơn tình thương lớn lao cha mẹ dành cho chúng con. Con thầm cảm ơn cuộc đời vì con luôn có bố mẹ ở bên nâng đỡ con trên từng bước đi. “Mẹ ơi, mẹ ơi, dù năm tháng trôi. Mẹ như vầng trăng rạng rỡ sáng soi tỏa mát đời con. Những khi va vấp ưu phiền những khi hạnh phúc êm đềm con chỉ tìm về với mẹ thôi. Trong lòng mẹ bát ngát biển khơi…”. Con muốn nói với mẹ rằng: MẸ ƠI! CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM!!! Đối với con mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất trên đời. TH, Hà Nội, wintersong2010@…

Gửi mẹ thân yêu của con, qua những tháng ngày bên mẹ con cảm ơn mẹ biết chừng nào, những gì mẹ cho con không thể nói ra thành lời được. Con yêu mẹ, mẹ ơi! Con sẽ cố gắng học tập tốt để báo đáp công ơn của mẹ. Mẹ mãi là số một trong con. Trần Tuấn Dũng, K2, CNTT, Thanh Tay University, tuandungcmf@…

Dù không nói ra nhưng con biết mẹ là người yêu con nhất, và con cũng yêu mẹ nhất! Con yêu mẹ nhiều lắm. Phuong Huyen, Vĩnh Phúc, huyendp@…

Đã 20 năm, ngày nào cũng vậy, mẹ dậy từ rất sớm bắt đầu công việc đơn giản mà thật cao cả đó, nhờ nó mà chúng con nên người như ngày hôm nay! Đã 9 tháng rồi, con không được gặp mẹ, nhớ mẹ lắm nhưng có lẽ con là con trai, mỗi lần điện thoại con không dám nói nên điều đó… Nhân Ngày của Mẹ, chúng con mong mẹ luôn mạnh khoẻ, luôn là dòng nước mát ngọt để đứa con xa quê hướng về. Nhớ mẹ nhiều lắm! Hoàng Anh Hoàng, Áng Sơn, Thái Sơn, An Lão, Hải Phòng, hoangdlsu2008@…

Mẹ ơi, đối với chúng con, không có cái gì có thể sánh bằng tình yêu của mẹ. Dù lúc mẹ còn trẻ khoẻ hay khi mẹ chỉ còn mong manh như chiếc lá cuối thu thì mẹ vẫn là ngọn lửa sưởi ấm cho chúng con. Chúng con chỉ biết nói rằng chúng con yêu mẹ. Dung Anh, Đống Đa, Hà Nội, dung@…

Hàng năm, ngày Chủ nhật thứ hai của tháng Năm được gọi là Ngày của Mẹ (Mother’s Day). Đây là ngày những người con có dịp thể hiện lòng hiếu thảo của mình với mẹ. Qua VietNamNet, bạn hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người mẹ thương yêu của mình theo cách sau:

(Nguồn vietnamnet)