Top 21 # Gửi Lời Chúc Năm Mới Qua Facebook / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Boxxyno.com

Gửi Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Qua Facebook / 2023

(KHPT) Từ buổi hồng hoang của Facebook, tính năng gợi nhắc sinh nhật (Birthday Reminder) có lẽ chưa được hãng này xem trọng khi chỉ bật thông báo ngay đúng vào ngày sinh nhật của bạn bè của bạn. Bạn cũng không được tặng ảnh đi kèm thông điệp chúc mừng. Nhưng giờ đây, sau một số cải tiến thầm lặng, Birthday Reminder của Facebook đã trở nên trang trọng hơn với một hộp thoại báo nhắc có ảnh nền cũng khá ấn tượng. Ngoài ra, bạn cũng được phép đính kèm ảnh vào status. Chưa hết, Facebook sẽ cho phép bạn xem nhanh mọi gợi nhắc sinh nhật của tất cả bạn bè nằm trong Friend List.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, nếu ngày hiện tại trùng với ngày sinh nhật của bạn bè, thì Facebook sẽ hiển thị biểu tượng gói quà màu đỏ nằm ở góc trên bên phải của trang web, đi kèm là tên của người bạn có ngày sinh nhật (Facebook sẽ chọn một người đại diện cho danh sách này bằng cách lấy tên của một người theo trật tự ưu tiên của bảng chữ cái) và một con số cho biết số lượng của những người bạn khác có cùng ngày sinh nhật.

Bạn bấm chuột vào mục này để mở hộp thoại Friends’ Birthdays. Từ đây bạn sẽ dễ dàng đăng tải một status lên tài khoản Facebook profile của những người bạn để chúc mừng sinh nhật của họ thay vì phải vào trang chủ tài khoản Facebook profile của họ.

Bạn nhập thông điệp chúc mừng sinh nhật vào ô Write on [tên tài khoản Facebook của người bạn]’s Timeline rồi bấm nút có hình dấu cộng (+) nằm trước dòng chữ Add a photo nếu muốn gởi kèm một bức ảnh.

Trong cửa sổ Choose a photo hiện ra, bạn sẽ thấy các hình đại diện (thumbnail) của những những album mà bạn hiện có trong tài khoản Facebook. Bạn bấm chuột vào một album bất kỳ để chọn 1 hình mong muốn (chọn mục Back to Your Albums nếu cần quay lại menu chính).

Bạn chọn mục Upload a photo nếu muốn tải lên Facebook một bức ảnh từ máy tính, tìm đến địa điểm lưu trữ của bức ảnh này, bấm chuột vào biểu tượng của nó rồi bấm nút Open để chính thức upload. Kết thúc tiến trình nói trên, ảnh thumbnail của tập tin nói trên sẽ xuất hiện.

Nếu upload nhầm tập tin hoặc không thích dùng bức ảnh vừa được upload thành công, bạn bấm nút Remove Photo. Cuối cùng, bạn hãy bấm nút Post để chính thức đăng tải thông điệp chúc mừng sinh nhật đến người bạn này. Bạn sẽ bắt gặp dòng thông báo You wrote on [tên tài khoản Facebook của người bạn]’s Timeline; hãy mở trang Facebook profile của họ để kiểm tra nội dung vừa đăng. Lưu ý: Nếu bạn bè của bạn đã khóa tính năng đăng bài trên Timeline của họ thì bạn chỉ có thể gởi tin nhắn chúc mừng trong Inbox mà thôi.

Để xem thêm danh sách của những người bạn mà vài ngày sau đó sẽ có sinh nhật, bạn hãy chọn mục See Upcoming Birthdays nằm ở đáy của hộp thoại Friends’ Birthdays. Một trang web mới sẽ xuất hiện. Phần trên của nó sẽ là vùng liệt kê những người bạn có ngày sinh nhật trùng với ngày hiện tại (Today’s Birthdays) còn vùng Upcoming Birthdays nằm ngay bên dưới sẽ trình bày danh sách của những người sắp đến ngày sinh nhật.

Ngoài việc chọn mục Upcoming Birthdays, bạn có thể xem nhanh danh sách của những người bạn mà vài ngày sau đó sẽ có sinh nhật bằng cách bấm chuột vào thẻ Friends rồi chọn tiếp thẻ Birthdays.

Lưu ý: Facebook sẽ không gợi nhắc ngày sinh nhật của… bạn. Có lẽ họ nghĩ rằng bản thân bạn phải luôn nhớ đến ngày quan trọng này. Tuy nhiên, nếu bạn đã chia sẻ ngày sinh của mình ở chế độ công khai (public), thì bạn bè của bạn sẽ được gợi nhắc mỗi khi đến ngày sinh nhật của bạn.

Bia Tiger Gửi Lời Chúc ‘Năm Mới Phát Lộc’ Qua Nhiều Hoạt Động Thú Vị / 2023

Đêm 31/12 vừa qua, siêu Đại nhạc hội Tiger Remix 2020 đã diễn ra vô cùng sôi động tại TP. HCM và Hà Nội, khuấy động một năm mới rộn ràng ngay từ những giây phút đầu tiên. Sự kiện cũng đã “mở màn” cho chuỗi hoạt động kỉ niệm 88 năm thành lập thương hiệu Tiger Beer trên toàn cầu.

Rất nhiều mini game tương tác “xuyên” Tết trên fanpage Tiger Beer như Bắt đôi hoàn hảo, Khoe ‘khéo” mâm cúng ông Táo, Vòng quay may mắn, Sẻ chia khoảnh khắc Tết rộn ràng… với thể lệ vô cùng đơn giản, mở ra nhiều cơ hội “hái lộc” đầu năm cho các bạn trẻ.

Những bạn may mắn nhất sẽ có cơ hội “rinh” về nhiều thùng bia Tiger phiên bản Tết “Phát Lộc”. Bia Tiger hy vọng món quà đặc biệt này có thể lan tỏa ý nghĩa phát tài, phát lộc của con số “88” đến với hàng triệu khách hàng của mình.

Hàng loạt hoạt động thú vị chào mừng năm mới của Tiger Beer như gửi gắm lời chúc một năm đầy thành công, vạn sự như ý cho mọi người.

88 năm qua, Tiger Beer đã không ngừng theo đuổi sứ mệnh truyền cảm hứng cho giới trẻ đánh thức bản lĩnh, tự tin thể hiện đam mê, khát vọng của bản thân để được “cháy” hết mình cho trải nghiệm mới.

Năm nay, không chỉ dừng lại ở lời chúc Phát Lộc năm mới, những trải nghiệm tại sự kiện âm nhạc siêu hoành tráng Tiger Remix, cùng nhiều hoạt động tương tác trao gửi may mắn “ăn mừng” sinh nhật 88 năm, Tiger Beer thật sự đã khuấy động mùa lễ hội chào đón năm mới phá vỡ mọi rào cản để hàng triệu bạn trẻ Việt Nam được bùng nổ khát vọng, vươn tới một năm mới nhiều thành công.

Đồng thời, Tiger cũng gửi thông điệp uống có trách nhiệm đến với cộng đồng, đã uống rượu bia thì không lái xe, để có một mùa lễ hội vui vẻ trọn vẹn.

Mùa Tết này, hãy tham gia các mini game tương tác trên fanpage Tiger Beer tại https://www.facebook.com/TigerBeerVN/ để không bỏ lỡ cơ hội được “Phát Lộc” cho cả năm như ý.

Ngoài ra, nếu muốn gửi lời chúc năm mới đến người thân, bạn bè, bạn có thể tìm mua phiên bản Tết của Tiger Beer tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Thể Ngộ Về Việc Gửi Lời Chúc Mừng Năm Mới Đến Sư Phụ / 2023

[MINH HUỆ 23-01-2017]Sau khi đọc bài viết : Đệ tử Đại Pháp tại hải ngoại không được ngồi chúc tết Sư phụ tôi muốn chia sẻ một số suy nghĩ của mình.

Trung Quốc là một đất nước được coi là văn hóa và lễ nghi chi bang. Từ xưa đến nay, người Trung Quốc đặc biệt coi trọng ngày Tết Nguyên Đán. Mặc dù ngày nay mức độ coi trọng đã giảm đi phần nào, một số truyền thống cổ xưa vẫn tiếp tục được duy trì. Một trong số đó là tục chúc mừng năm mới.

Ngày nay cách thức chúc mừng năm mới cũng đã thay đổi. Tin nhắn SMS, WeChat và điện thoại được dùng để chúc tụng nhau. Một số người thậm chí còn copy những vần thơ từ trên mạng và gửi chúng đi, xem như là lời chúc của cá nhân họ, điều đó khiến việc chúc mừng không còn xuất phát từ trong tâm họ nữa.

Trong thời cổ đại, thế hệ trẻ cung kính khấu đầu chúc bậc trưởng bối. Điều này rất hiếm gặp ngày nay.

Sau khi cuộc bức hại bắt đầu, khi lần đầu tiên nhìn thấy lời chúc từ các học viên gửi đến Sư phụ trên mạng, tôi đã không hiểu tại sao họ làm vậy. Tôi nghĩ rằng thắp hương trước Pháp tượng của Sư phụ tại nhà là đã có thể gửi lời chúc của tôi đến Sư phụ. Tôi đã nghĩ về lý do này suốt một thời gian dài.

Sau đó, tôi hiểu rằng lời chúc trên mạng có thể được người thường nhìn thấy. Đó là một cách để nói với mọi người rằng các đệ tử Đại Pháp vững tin vào Sư phụ và Đại Pháp. Mặc cho các tuyên truyền phỉ báng của chính quyền Trung Quốc, các đệ tử Đại Pháp vẫn không tin vào những lời dối trá hay bỏ cuộc.

Số lượng lớn các lời chúc gửi đến Sư phụ, gồm của cả những người không tu luyện có thể tiêu trừ tà ác và cho chế độ này thấy rằng người dân không hề bị lừa dối. Người tu luyện Đại Pháp có ở khắp nơi trên thế giới.

Những lời chúc gửi Sư phụ trên mạng không chỉ thể hiện thái độ và sự kính trọng của chúng ta đối với Sư phụ mà còn là chứng thực Pháp.

Tôi đề nghị các học viên ở Trung Quốc hãy gửi những lời chúc tới Sư phụ qua Internet nếu họ có thể đột phá được kiểm duyệt.

Bản tiếng Hán: http://www.minghui.org/mh/articles/2017/1/23/-341217.html

Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2017/2/5/162074.html

Đăng ngày 26-2-2017; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Đà Nẵng: Lãnh Đạo Bất Chấp Trời Mưa Gửi Lời Chúc Mừng Năm Mới / 2023

(NTD) – Bất chấp trời mưa tại Lễ hội đếm ngược đón chào năm mới 2017 diễn ra ngoài trời, ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể người dân Đà Nẵng.

Mặc dù thời tiết xấu, từ sáng cho đến khi chương trình được diễn ra, Đà Nẵng mưa rất to. Tuy nhiên, hàng ngàn người dân và du khách vẫn đổ xô đến quảng trường trên đường 2/9 để xem chương trình ca nhạc.

Đồng thời, các nghệ sĩ được mời biểu diễn trên sân khấu cũng nhiệt tình mặc dù trời mưa rất to, như nghệ sĩ Phạm Anh Khoa, Diệp Lâm Anh, Hoàng Nhật Minh, ban nhạc Unlimited, vũ đoàn Hoàng Thông và Sắc Việt… Đặc biệt phía dưới sâu khấu hàng ngàn khán giả bất chấp trời mưa to, vẫn đứng cổ vũ các nghệ sĩ.

Ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, được mời lên sân khấu phát biểu vào lúc 23h cùng ngày. Cùng lúc đó, trời càng lúc mưa càng nặng hạt hơn, thế nhưng bất chấp, ông Dũng mặc một chiếc áo mưa tiện lợi rồi bước lên sân khấu chúc Tết người dân và du khách.

Vị lãnh đạo này liên tục gửi lời cảm ơn đến hàng ngàn khán giả đã không ngại trời mưa đến cổ vũ cho chương trình. Ông cũng nhắc rằng hôm nay là ngày kỷ niệm 20 năm Đà Nẵng trở thành trực thuộc Trung ương.

Theo ông Dũng, Đà Nẵng có được những thành tựu trên là nhờ sự đoàn kết, quyết tâm, dám nghĩ dám làm của các thế hệ lãnh đạo và sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân. Sau 20 năm, Đà Nẵng thấy được sự phát triển về kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, đời sống người dân được nâng lên rõ rệt.

Ngoài ra, trước thời khắc chuyển giao năm cũ qua năm mới, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng gửi lời cảm ơn chân thành đến người dân thành phố. Ông còn mong muốn các tầng lớp nhân dân tiếp tục đồng hành xây dựng Đà Nẵng văn minh, giàu đẹp hơn.

Nam Phương