Top 4 # Danh Ngôn Tiếng Anh Về Âm Nhạc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Boxxyno.com

Danh Ngôn Về Âm Nhạc Bằng Tiếng Anh

Danh ngôn về âm nhạc bằng tiếng anh là topic chia sẻ để bạn đọc và nghiền ngẫm bởi tuyển tập những câu danh ngôn về âm nhạc bằng tiếng anh, danh ngôn về âm nhạc dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Âm nhạc là bộ môn nghệ thuật dùng ngôn từ và âm thanh (tiếng hát và nhạc cụ) để diễn đạt những tình cảm, cảm xúc của con người.

1. Âm nhạc là số học của âm thanh cũng giống như quang học là hình học của ánh sáng.

Nhà soạn nhạc Claude Debussy

2. Bất cứ ai yêu thích âm nhạc hơn tiếng ồn, niềm vui hơn lạc thú, tâm hồn hơn vàng bạc, công việc sáng tạo hơn chuyện kinh doanh, đam mê hơn trò khờ dại, không tìm thấy mái nhà trong thế giới tầm thường của chúng ta.

Nhà thơ, Nhà văn, Họa sĩ Hermann Hesse

3. Tất cả mọi điều sẽ qua đi sẽ biến mất; nhưng tiếng hát, câu ca, một khi đã được khai sinh với ngày thôi nôi huy hoàng của nó thì sẽ ở lại với đời mãi mãi. Đó là một cuộc rong chơi ngậm ngùi của hữu hạn muốn chộp bắt cái vô hạn làm món quà thế chấp cho đời mình.

4. Tình yêu cho phép những ca khúc ra đời. Nỗi đau và niềm hân hoan làm thành bào thai sinh nở ra âm nhạc. Âm nhạc như thế là tình yêu, là trong bản thân nó hàm chứa một cõi nhân sinh bề bộn những khổ đau và hoan lạc.

5. Chúng ta học cách thể hiện những sắc thái cảm xúc tinh tế nhờ tiến sâu hơn vào những bí ẩn của hòa âm.

Nhà soạn nhạc và Phê bình âm nhạc Robert Schumann

6. Con người sáng tác âm nhạc vì nhiều lý do: để trở nên bất tử; vì đàn piano vô tình đang mở; vì muốn trở thành triệu phú; vì lời khen của bạn bè; vì đã nhìn vào đôi mắt đẹp; hoặc chẳng vì lý do nào cả.

Nhà soạn nhạc và Phê bình âm nhạc Robert Schumann

7. Âm nhạc là hoạt động số học thầm kín của tâm hồn trong khi không biết rằng mình đang đếm.

Nhà bác học Gottfried Wilhelm Leibniz

8. Âm nhạc là sự thể hiện chuyển động của nước, cuộc chơi của những đường cong được mô tả bởi những cơn gió nhẹ luôn thay đổi.

Nhà soạn nhạc Claude Debussy

9. Mục tiêu tối thượng của âm nhạc không nên là gì hơn ngoài việc vinh danh Chúa và làm khỏe khoắn tâm hồn.

Nhà soạn nhạc Johann Sebastian Bach

10. Âm nhạc đến với chúng ta chỉ với một mục đích duy nhất, thiết lập trật tự, bao gồm và đặc biệt bao gồm mối liên hệ giữa con người và thời gian.

Nhà soạn nhạc Igor Stravinsky

11. Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người.

Nhà soạn nhạc và Phê bình âm nhạc Robert Schumann

12. Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm.

13. Âm nhạc là một quy luật của tinh thần. Nó trao linh hồn cho vũ trụ, đôi cánh cho tâm trí, sự bay bổng cho trí tưởng tượng, sự hấp dẫn cho nỗi buồn, và sức sống cho mọi thứ.

14. Âm nhạc có sức mạnh tạo ra một số ảnh hưởng nhất định đối với phẩm hạnh của linh hồn, và nếu nó có sức mạnh như vậy, rõ ràng rằng những người trẻ tuổi nên được định hướng đến âm nhạc, và nên được dạy dỗ về âm nhạc.

Nhà triết học, Nhà bác học Aristotle

15. Những niềm đam mê dù có mãnh liệt hay không cũng không nên thể hiện quá đáng tới mức làm người ta thấy căm ghét; và âm nhạc, dù trong những hoàn cảnh kinh hãi nhất cũng không nên khó nghe, mà cần vui tai và lôi cuốn, và nhờ đó mà mãi mãi vẫn luôn là âm nhạc.

Nhà soạn nhạc Wolfgang Amadeus Mozart

16. Ngôn ngữ của âm nhạc là ngôn ngữ chung của tất cả mọi thế hệ và mọi dân tộc; ai cũng hiểu được nó, bởi nó được hiểu bằng trái tim.

Nhà soạn nhạc Gioachino Rossini

18. Âm nhạc chỉ được hiểu khi người ta đi và hát vang nó, và chỉ được yêu khi người ta chìm vào giấc ngủ với nó trong đầu, và nó vẫn ở đó khi người ta tỉnh dậy vào sáng hôm sau.

Nhà soạn nhạc, Nhạc trưởng…Arnold Schoenberg Âm nhạc là kiến trúc tan chảy, cũng là kiến trúc âm nhạc đóng băng… tâm hồn. Nếu bạn thấy bài viết danh ngôn về âm nhạc bằng tiếng anh của BloghocPiano.com thực sự hay và ý nghĩa thì hãy chia sẻ bạn nhé! Chủ đề tìm kiếm

danh ngôn âm nhạc

danh ngôn về âm nhạc và cuộc sống

câu danh ngôn âm nhạc

châm ngôn trong âm nhạc

danh ngôn hay nhất về âm nhạc

stt âm nhạc

danh ngôn về âm nhạc và cuộc sống

status âm nhạc

status âm nhạc buồn

stt về âm nhạc

status về âm nhạc

stt chất về âm nhạc

stt về đam mê âm nhạc

stt hài hước về âm nhạc

stt âm nhạc và tình yêu

stt âm nhạc buồn

Danh Ngôn Về Âm Nhạc

Danh ngôn về âm nhạc

Có thể nói âm nhạc là linh hồn của cuộc sống, là sức mạnh tinh thần làm xoa diệu mọi nỗi đau tâm hồn và nâng đỡ con người đứng dậy. Âm nhạc với những giai điệu mang nhiều cung bậc nên dù với ai, tính cách nào thì nó cũng đáp ứng được nhu cầu của họ. Con người nhờ có “món quà” ấy mà sống thêm thú vị, vậy nên mỗi khi bạn mệt mỏi, buồn phiền hay cần động lực để bước tiếp thì hãy nghe nhạc. Một giai điệu đẹp có thể thay đổi một cuộc đời u tối. SEAMI xin gửi đến các bạn những câu danh ngôn hay về âm nhạc như một món quà ý nghĩa với những ai đang học nhạc và cả những người yêu quý âm nhạc!

Nếu bạn nhìn đủ sâu, bạn sẽ thấy âm nhạc; trái tim của thiên nhiên là âm nhạc ở khắp nơi.

2. Of all noises, I think music is the least disagreeable.

Trong tất cả mọi tiếng ồn, tôi nghĩ âm nhạc là thứ ít khó chịu nhất.

– Samuel Johnson

3. Music is nothing else but wild sound civilized into time and tune.

Âm nhạc chẳng là gì khác ngoài những âm thanh hoang dã được văn minh hoá vào thời gian và giai điệu.

-Thomas Fuller

4. If music is the food of love, play on.

Nếu âm nhạc là thực phẩm của ái tình, hãy chơi đi.

– William Shakespeare

5. Music is the mediator between spiritual and sensual life.

Âm nhạc là nhà hoà giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh.

– Beethoven

6. Music is what feelings sound like.

Âm nhạc là cách cảm xúc trở thành âm thanh.

– Unknown

We have learned to express the more delicate nuances of feeling by penetrating more deeply into the mysteries of harmony.

Chúng ta học cách thể hiện những sắc thái cảm xúc tinh tế nhờ tiến sâu vào những bí ẩn của hoà âm.

– Robert Schumann

8. Music is a hidden arithmetic exercise of the soul, which does not know what it is counting.

Âm nhạc là hoạt động số học thầm kín của tâm hồn trong khi không biết rằng mình đang đếm.

– Gottfried Wilhelm Leibniz

Ở đâu có con người, ở đó có tiếng hát. Trên mặt đất, trần gian này tiếng hát nhắc nhở ta một điều giản dị: tôi hát là tôi hiện hữu.

– Trịnh Công Sơn

Tình yêu cho phép những ca khúc ra đời. Nỗi đau và niềm hân hoan làm thành bào thai sinh nở ra âm nhạc. Âm nhạc như thế là tình yêu, là trong bản thân nó hàm chứa một cõi nhân sinh bề bộn những đau khổ và hoan lạc.

– Trịnh Công Sơn

Người viết: Nguyễn Oanh

http://www.tudiendanhngon.vn/tabid/87/strcats/110/sw/a/charmode/true/default.aspx

Âm Nhạc Và Danh Ngôn Của John Lennon

John Ono Lennon (Tên khai sinh là John Winston Lennon, 9 tháng 10 năm 1940 – 8 tháng 12 năm 1980) là một ca sĩ, nhạc sỹ nhạc rock người Anh, ông cũng là một nghệ sỹ và một nhà hoạt động vì hòa bình. Ông được cả thế giới biết đến như là thành viên và là một trong những người sáng lập ban nhạc The Beatles. Lennon là linh hồn, là tác giả, cũng như là đồng tác giả cùng Paul McCartney, của nhiều bài hát nổi tiếng của nhóm.

Ban nhạc được thành lập ở thành phố cảng Liverpool của Anh năm 1960 và tan rã sau một thập kỷ tồn tại, nhưng ảnh hưởng sâu rộng của The Beatles như một huyền thoại của thế kỷ XX vẫn dễ dàng nhận thấy cho đến ngày hôm nay.Sau khi nhóm chia tay năm 1970, John Lennon tiếp tục cuộc đời sáng tác có pha thêm ảnh hưởng của một số hoạt động chính trị như đấu tranh chống Chiến tranh Việt Nam. Lennon có hai con trai là Julian Lennon (với người vợ đầu tiên Cynthia Lennon) và Sean Ono Lennon (với người vợ thứ hai, Yoko Ono). Ông bị ám sát bằng súng ngay trước cửa ngôi nhà của mình ở Thành phố New York vào ngày 8 tháng 12 năm 1980, sau khi trở về nhà từ xưởng thu đĩa. Năm 2002, trong cuộc bầu chọn 100 người Anh vĩ đại nhất, Lennon được đứng vị trí số 8. Năm 2004, tạp chí Rolling Stone xếp ông thứ 38 trong danh sách “Những con người bất tử: năm mươi nghệ sỹ vĩ đại nhất mọi thời đại” và xếp ban nhạc The Beatles ở vị trí số 1.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 1964, khi The Beatles đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, một nhà báo đã hỏi John Lennon rằng: anh tưởng tượng sau này mình sẽ chết như thế nào. John đã trả lời nửa đùa nửa thật rằng: “Tôi nghĩ mình sẽ bị một kẻ điên bắn chết!”. Câu nói định mệnh như sự báo trước kết cục u buồn của huyền thoại John Lennon. (ST)

– Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.

– Bạn càng trở nên thật, mọi thứ khác càng trở nên không thật.

The more real you get, the more unreal everything else is.

– Thời gian mà bạn hưởng thụ để phung phí, không lãng phí. Time you enjoy wasting, was not wasted.

– Siêu thực có ảnh hưởng lớn với tôi vì tôi nhận ra những hình ảnh trong đầu tôi không điên. Siêu thực với tôi là hiện thực.

Surrealism had a great effect on me because then I realised that the imagery in my mind wasn’t insanity. Surrealism to me is reality.

– Giống như giữa tâm bão. Bạn thức dậy giữa buổi hòa nhạc và nghĩ, Ồ, mình đến đây như thế nào vậy? It was like being in the eye of a hurricane. You’d wake up in a concert and think, Wow, how did I get here?

– Ai cũng yêu bạn khi bạn đã nằm sâu sáu thước dưới mặt đất. Everybody loves you when you’re six foot in the ground.

– Nếu có người nghĩ rằng tình yêu và hòa bình là thứ sáo rỗng đáng lẽ ra phải bị bỏ lại vào những năm Sáu mươi, đó là vấn đề của anh ta. Tình yêu và hòa bình là vĩnh cửu. If someone thinks that love and peace is a cliche that must have been left behind in the Sixties, that’s his problem. Love and peace are eternal.

– Vai trò của tôi trong xã hội, hay của bất cứ nghệ sĩ hay thi nhân nào, là cố gắng và thể hiện điều mà tất cả chúng ta cảm nhận. Không phải để dạy người khác cảm nhận. Không phải như nhà rao giảng hay lãnh đạo mà như hình ảnh phản chiếu của tất cả chúng ta. My role in society, or any artist’s or poet’s role, is to try and express what we all feel. Not to tell people how to feel. Not as a preacher, not as a leader, but as a reflection of us all.

– Không quan trọng rằng tóc tôi dài bao nhiêu hay màu da của tôi là gì hay việc tôi là đàn ông hay phụ nữ. It doesn’t matter how long my hair is or what colour my skin is or whether I’m a woman or a man.

– Khi bạn đang chìm, bạn không nói ‘Tôi sẽ cực kỳ vui sướng nếu có ai đó nhìn xa trông rộng để thấy tôi đang chìm và đến giúp tôi,’ bạn chỉ hét lên.

When you’re drowning, you don’t say ‘I would be incredibly pleased if someone would have the foresight to notice me drowning and come and help me,’ you just scream.

Imagine there’s no heaven,

PPS:“Imagine” J. Lennon

It’s easy if you try, No hell below us, Above us only sky, Imagine all the people living for today…

Imagine there’s no countries, It isnt hard to do, Nothing to kill or die for, No religion too, Imagine all the people living life in peace…

Imagine no possesions, I wonder if you can, No need for greed or hunger, A brotherhood of man, Imagine all the people Sharing all the world…

You may say Im a dreamer, but Im not the only one, I hope some day you’ll join us, And the world will live as one.

Love is real, real is love,

Love is feeling, feeling love,Love is wanting to be loved.Love is touch, touch is love,Love is reaching, reaching love,Love is asking to be loved.Love is you,You and me,Love is knowing,We can be.Love is free, free is love,Love is living, living love,Love is needing to be loved.

Who am I supposed to be?

Who am I supposed to be?Look at meWhat am I supposed to be?What am I supposed to be?Look at meOh my love, oh my loveHere I amWhat am I supposed to do?What am I supposed to do?Here I amWhat can I do for you?What can I do for you?Here I amOh my love, oh my loveLook at me, oh please look at me, my loveHere I amOh my loveWho am I?Nobody knows but meNobody knows but meWho am I?Nobody else can seeJust you and meWho are we?Oh my love, oh my love, oh my love

Âm Nhạc Danh Ngôn Tình Yêu Hình Nền Cho Android

🎇 Tôi đã có tình yêu trong tâm trí của tôi! Và bạn sẽ như vậy, lần thứ hai bạn tải nhạc của chúng tôi trích dẫn ứng dụng hình nền! Không có gì tốt hơn là hát bài hát yêu thích của bạn, trong khi bạn chọn thiết kế hình nền mới cho điện thoại và các thiết bị khác của bạn. Hãy nhớ nụ hôn đầu tiên của bạn, những giai điệu tuyệt vời và những lời bài hát yêu thích làm đầy trái tim tình yêu của bạn. Kết hợp chúng với các hình nền và hình nền đẹp tượng trưng cho bạn và người yêu của bạn. Sự pha trộn ngọt ngào của cụm từ tình yêu và những câu nói đầy cảm hứng đang chờ bạn. Của chúng tôi 🎵Âm Nhạc Danh Ngôn Tình Yêu Hình Nền 🎵 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời điểm đó trong thời gian. 🎇

🎇 Tìm hiểu xem bạn là một người lãng mạn bằng cách chọn trích dẫn lời bài hát hay nhất của mình để sống. Đây là những hình nền nền đáng ghét hiện có ngay bây giờ. Mở lòng với thế giới và cho mọi người thấy những lời trích dẫn tình yêu của bạn với hình ảnh và hình nền động tạo miễn phí. Bạn đời tâm hồn của bạn sẽ thích nó chắc chắn. Chia sẻ 🎵Âm Nhạc Danh Ngôn Tình Yêu Hình Nền 🎵với anh ấy và hát lời yêu thích của bạn với nhau. Hãy chinh phục thế giới bằng âm nhạc và tiếng nói tuyệt vời của bạn. Điểm bắt đầu hoàn hảo có thể là hình nền dễ thương của chúng tôi đầy tình yêu và trích dẫn lãng mạn. 🎇

🎇 Nếu bạn đã từng xa lìa, bạn có thể chọn ứng dụng trích dẫn mối quan hệ đường dài để giúp bạn tiết kiệm và kho báu mỗi khi bạn ở bên nhau. Cẩn thận chọn hình ảnh nền và các câu nói khôn ngoan sẽ nâng cao tinh thần của bạn và giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Những 🎵Âm Nhạc Danh Ngôn Tình Yêu Hình Nền 🎵 được tạo ra với sự kết hợp hoàn hảo của nền tảng lãng mạn và các cụm từ hình ảnh. Thể hiện cảm xúc của bạn, đừng e ngại. Không có gì nói rằng tôi yêu bạn nhiều hơn mối quan hệ của chúng tôi báo giá hình nền. Chúng ta thậm chí có thể trộn một số nền tim, chỉ để làm cho những điều thú vị. 🎇

🎇 I’ve got love on my mind! And so will you, the second you download our “music love quotes” wallpaper app! There is nothing better than singing your favorite song, while you pick your new “wallpaper design” for your phone and other devices. Remember your first kiss, wonderful tunes and “favorite song lyrics” that filled your love heart. Combine them with beautiful wallpapers and backgrounds that represent you and your sweetheart. Sweet mix of “love phrases” and inspirational sayings are waiting for you. Our 🎵Music Love Quotes Live Wallpaper 🎵will help you save that moment in time. 🎇