Top #10 ❤️ Danh Ngôn Oscar Wilde Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Boxxyno.com

Vừa Cười Vừa Ngẫm Với Những Phát Ngôn Bất Hủ Của Nhà Văn Oscar Wilde

Hình Ảnh Và Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Càng Đọc Càng Thấm Thía

Tổng Hợp Những Cap Hay Ngắn Về Tình Yêu

Những Câu Nói Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất Trên Facebook Cho Đôi Lứa

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Trong Tiểu Thuyết

Những Bài Thơ Viết Về Tà Áo Dài Việt Nam Hay Nhất

Nếu bạn tìm kiếm những câu nói vừa hài hước vừa ý nghĩa trên Internet, trong trang kết quả số một chắc chắn sẽ xuất hiện phát ngôn của nhà văn huyền thoại Oscar Wilde. Dù có cuộc đời không mấy suôn sẻ và vui vẻ, ông vẫn giữ được tinh thần lạc quan trong suốt những năm tháng tuổi trẻ.

Sinh ra trong một gia đình trí thức danh giá tại Dublin, Ireland, Oscar Wilde từ nhỏ đã tỏ rõ năng khiếu trong lĩnh vực văn chương và kịch nghệ. Suốt những năm đi học, ông luôn nổi tiếng với bảng thành tích xuất sắc và cá tính riêng mạnh mẽ. Tuy nhiên không giống như quan điểm bảo thủ về các anh chàng “mọt sách”, Oscar Wilde lại có vẻ ngoài rất thời thượng và bảnh bao. Không chỉ vậy, ông còn tự tin thể hiện bản thân và sẵn sàng tranh luận đến cùng trước đám đông để bảo vệ lập trường. Dù cuộc đời từ những năm trung niên trở đi có phần biến động và tụt dốc, Oscar Wilde vẫn truyền cảm hứng cho rất nhiều người bằng loạt tác phẩm đa thể loại mang tính châm biếm sâu sắc. Ông chính là chủ nhân của những câu nói hay và buồn cười đã trở thành “huyền thoại” suốt từ đầu thế kỷ 19 cho đến nay.

Mời bạn cùng L’Officiel Vietnam điểm lại một số câu nói bất hủ của Oscar Wilde để hiểu vì sao ông lại được hậu bối tôn xưng như “vị thánh châm biếm sâu cay” của làng văn:

1. Hãy học cách tha thứ cho kẻ thù của bạn. Không gì khiến chúng điên tiết hơn thế đâu.

2. Phụ nữ sinh ra là để được yêu, chứ không phải để được hiểu.

3. Một người bạn tốt là người luôn đâm ta ở ngay trước mặt.

4. Khi còn trẻ, tôi cứ tưởng rằng tiền là tất cả. Sau này già rồi, tôi mới biết đúng là như thế.

5. Không phải cái gì người ta sẵn sàng bỏ tính mạng để đánh đổi cũng là chân lý.

6. Mọi vị thánh đều có một quá khứ, mọi tên quỷ dữ đều có một tương lai.

7. Kinh nghiệm chẳng qua là cái tên mỹ miều mà người ta đặt cho hệ thống lỗi lầm của mình.

8. Có hai loại bi kịch trong đời: một là không có được cái mình muốn; hai là phải chứng kiến người khác có được nó.

10. Một quý ông lịch lãm là người không bao giờ vô tình làm tổn thương cảm xúc của bất cứ ai.

11. Ngoài ngu dốt ra, chẳng có tội lỗi nào trên đời này là đáng kể.

12. Tuổi già tin tưởng mọi điều, tuổi trung niên nghi ngờ mọi cái, chỉ có tuổi trẻ nghĩ là mình biết mọi thứ.

13. Có một số người hễ xuất hiện là mang lại niềm vui. Có một số người khác hễ rời đi là ai nấy đều vui.

14. Chỉ có phụ nữ nhàm chán mới ngồi khóc. Phụ nữ xinh đẹp còn bận đi mua sắm.

15. Chớ có kết hôn. Đàn ông cưới vợ là vì họ đã thấm mệt với đời, còn phụ nữ cưới chồng là vì tính hiếu kỳ. Nhưng rồi cả hai đều sẽ phải thất vọng.

Những Câu Nói Hay Trong Truyện Ngôn Tình Mà Nhiều Bạn Đọc Khắc Cốt Ghi Tâm

Những Câu Nói Hay Trong Tình Yêu

Những Câu Nói Hay Nhất Trong Ngôn Tình Trung Quốc

37 Câu Nói Hay Về Khoảng Cách Xa Nhất Trong Tình Yêu

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Hay Bản Thân?

Câu Nói Nổi Tiếng Nhất Của Oscar Wilde: Suy Nghĩ, Dấu Ngoặc Kép Và Cách Ngôn

35 Câu Nói Của Đức Đạt Lai Lạt Ma Có Thể Làm Cuộc Sống Ý Nghĩa Hơn

Hiệu Quả Của Cái Ôm Trong Đời Sống Hàng Ngày

Phim Bố Già Của Trấn Thành Top 1 Treding: Là Bố Già Mà Không Phải Bố Già

Văn Thơ Công Giáo: Giới Thiệu Một Số Danh Ngôn Của Pascal, Nhà Khoa Học Đang Được Xem Xét Phong Thánh

Phòng Gyms Trong Pokemon Go Là Gì? Sử Dụng Như Thế Nào?

Oskar Uayld – nhà văn nổi tiếng người Anh. Tác phẩm của ông được đọc với niềm vui khắp nơi trên thế giới. Ông đặc biệt nổi tiếng với cuốn tiểu thuyết gây tranh cãi và quyến rũ của mình “The Picture of Dorian Gray.” Oscar Wilde tuyên bố tìm thấy trong này và những cuốn sách khác, vì vậy chính xác và hợp lý có ảnh hưởng đến những thực tế của cuộc sống hàng ngày, nhấn mạnh tầm quan trọng của tất cả các lĩnh vực của mình. Điều này bao gồm các mối quan hệ với những người thân yêu, tình yêu dành cho một người phụ nữ, tìm kiếm ý nghĩa của sự tồn tại của chính mình. Họ rất dễ nhớ trong một thời gian dài vẫn còn trong bộ nhớ.

Báo cáo về cuộc đời của Oscar Wilde làm cho người đọc suy nghĩ về những khái niệm phức tạp và gây tranh cãi như việc tìm kiếm mình trong thế giới, tự hoàn thiện và mong muốn đạt được một trạng thái hạnh phúc. Những điều lo lắng với nhiều người, nhưng không may, không phải ai cũng đang cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ. dấu ngoặc kép khôn ngoan và lời nói của Oscar Wilde rất chính xác trong bài trình bày, rằng mọi người sẽ có thể hiểu được những gì đang bị đe dọa. Những suy nghĩ sau đây của nhà văn nổi tiếng nhấn mạnh tầm quan trọng của khám phá tinh thần hoàn hảo của mình. câu nói nổi tiếng nhất của Oscar Wilde – đó là các cụm từ sâu sắc mà dính vào trong bộ nhớ và vẫn còn đó mãi mãi.

“Kinh nghiệm của người gọi sai lầm của họ”

Tất cả chúng ta cần phải tiếp thu kiến thức mới và kỹ năng cần thiết cho một cuộc sống đầy đủ. Đôi khi có những sai lầm đáng kể, nhưng điều đó hiện diện của họ góp phần vào một kinh nghiệm cần thiết cho hành động tiếp theo. Lỗi – giáo viên khôn ngoan của chúng tôi, họ thấy làm thế nào không để làm thời gian tới, nếu có một tình huống tương tự.

Đôi khi người ta có xu hướng để biện minh cho không hành động riêng của họ và sự hèn nhát mà họ có trong bất kỳ lĩnh vực kinh nghiệm tiêu cực. Đây tự nhận thức của một tác động tiêu cực trên tất cả các chủ trương, như một con người là sợ phải hành động, đẩy bản thân vào khuôn khổ của sự sợ hãi, đi kèm với hạn chế bổ sung bản thân. Báo cáo của Oscar Wilde được làm đầy với trí tuệ tuyệt vời và sự cống hiến. Nó cảm thấy còn sống linh hồn của người đàn ông, mà ông đã sống sót tất cả những gì viết về.

“Các món đồ lặt vặt phổ biến nhất sẽ trở thành một lợi ích đáng ngạc nhiên nếu để ẩn nó từ những người”

“Những người nhìn thấy sự khác biệt giữa linh hồn và cơ thể có cả cơ thể lẫn tâm hồn”

Man – một là không thể thiếu, và bất kỳ nỗ lực để phân biệt nó thành các thành phần riêng biệt, thường kết thúc trong thất bại. Khi chúng ta nhìn vào một cá nhân cụ thể, chúng ta phải cố gắng nhìn thấy những phẩm chất tốt nhất của nhân vật của mình, và để biết rằng các biểu hiện tiêu cực luôn gây ra bởi một phản ứng phòng thủ. Khi ai đó được rào lại từ lời nói và hành động của chúng tôi, ông thực hiện điều này bằng cách sử dụng chú thích đặc biệt đó có nghĩa là để xa lánh mọi người. Những người bị từ chối nhiều người thân và cộng sự, không tin tưởng người khác, và làm hết sức mình để giữ kín đáo, bỏ lỡ, đừng đi ra khỏi vùng thoải mái của bạn.

Thực hiện một sự phân biệt giữa những gì một người đàn ông cảm thấy và làm thế nào ông hành động, do đó, không tìm cách hiểu nó. Và bao lâu thì chúng tôi đánh giá người duy nhất trong sự xuất hiện hay thuộc về một lớp học đặc biệt của! Báo cáo của Oscar Wilde trẻ em nhấn mạnh giá trị không thể phủ nhận của mỗi con người và tầm quan trọng của sự hiểu biết.

“Đàn ông muốn trở thành mối tình đầu của phụ nữ, và trẻ em gái mơ ước trở thành những kẻ tiểu thuyết cuối cùng”

Đây là thực sự khôn ngoan của cuộc sống. Mỗi người trong mức độ khác nhau, sẵn sàng để chiến đấu cho bạn tâm giao của mình, và muốn tìm hạnh phúc cá nhân. Chỉ nửa nam và nữ phản ứng khác nhau đối với cùng một điều. Phụ nữ tập trung hơn vào gia đình, và người đàn ông thú vị để chinh phục không gian mới, trong đó có lý do tại sao nó là cô gái rất hấp dẫn đối với anh ấy. Oskar Uayld gì ở đây? Lời hay ý đẹp về tình yêu đầy sự thật không thể xóa nhòa của cuộc sống, họ không quá nhiều lãng mạn chính hãng, nhưng vài quan niệm sai lầm rằng đôi khi ngăn cản chúng ta nhìn thấy sự thật.

“Tình yêu bắt đầu với thực tế là một người đang lừa dối chính mình, và kết thúc với sự thật rằng anh đang lừa dối người kia”

Khi cảm giác dịu dàng ôm lấy trái tim, người đó thường mất tâm trí của mình, và cùng với nó là khả năng suy nghĩ rõ ràng, lý do. Hãy đến với tâm ý tưởng đầy cảm hứng mà đang bắt đầu có ý nghĩa hơn nhiều so với khoảng thời gian sống trước đó. Khá thường xuyên, chúng tôi là nhầm lẫn về tương lai của chúng tôi cùng với một đối tác, nhìn thấy nó trong một thế giới hoàn hảo và chúng tôi không nhận thấy những hạn chế đáng kể.

Khi mối quan hệ được xây dựng, các đối tác bắt đầu ảnh hưởng đáng kể cho nhau. Và ở đây đã đến lúc phải ảo tưởng lẫn nhau, khi một nhận thức khác vì nó là thuận tiện cho anh. Đây là những cách ngôn về tình yêu. Tác giả Oskar Uayld nhấn mạnh sự thật không thể phủ nhận của cuộc sống, nói về nó trong một phong cách hơi mỉa mai.

“Phụ nữ được tạo ra để được yêu thương, không hiểu họ”

Sai lầm khi cho rằng một nửa xinh đẹp của nhân loại đang mơ về làm thế nào để bao vây hoàn toàn hiểu được động cơ của hành động và việc làm của họ. Mọi phụ nữ đều muốn vẫn là một bí ẩn, vì vậy khó có thể thưởng thức nó khi ai đó bắt đầu cư xử với nó quá xâm nhập. Tất cả những gì chờ đợi cho một cô gái từ một chàng trai đó là tôn trọng thái độ, sự chú ý và công nhận. Cô muốn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm mà chỉ có cô ấy có thể cảm thấy thực sự hạnh phúc.

“Tôi không muốn biết những gì họ nói sau lưng tôi – tôi đã là chính nó là một quan điểm đủ cao”

Báo cáo của Oscar Wilde luôn nhấn chính xác mục tiêu. Bao nhiêu chúng tôi thực sự suy nghĩ về cách chúng ta nhận thức và hiểu người khác! Thay vào đó, nó sẽ là tốt hơn để chú ý đến mục tiêu và kế hoạch của riêng mình. Có lẽ sau đó họ sẽ đến gần với thực hiện của mình.

“Thế giới được chia thành hai lớp: một số tin tưởng vào sự không thể tin được, những người khác làm những điều không thể”

Con người có khả năng tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng biết về triển vọng của mình có sẵn. Hầu hết chúng ta làm hạn chế bản thân để chắc chắn rằng các ngành nghề được thực hiện mỗi ngày. Tuy nhiên, một số người vẫn háo hức muốn chinh phục các đỉnh núi dường như không thể truy cập, trong khi những người khác thậm chí thậm chí không nghĩ về nó, tin rằng nó không thể làm bất cứ điều gì để đạt được kết quả mong muốn. Và điều này là rất sai lầm, bởi vì người này thậm chí không thực hiện bất kỳ nỗ lực cho việc thực hiện các kế hoạch. Vì vậy, giấc mơ là ngoài tầm với, và kế hoạch – chưa thực hiện.

nhận xét của Oscar Wilde nhấn mạnh tầm quan trọng không thể phủ nhận những suy nghĩ và mối quan hệ của con người với chính mình. Nhận thức về tài năng và quan điểm đôi khi không hợp lý và đầy đủ của mình. Vài thực sự có thể đánh giá bản thân cao. Nhiều người có xu hướng bỏ qua tài năng và khả năng của mình.

“Ngày nay mọi người biết giá cả, nhưng không có ý tưởng về giá trị true”

Đó là một câu hỏi mà chúng ta thường theo đuổi trong cuộc sống cho những mục đích, mà không làm cho chúng ta hạnh phúc, và không có thể dẫn đến sự thành công cá nhân và thành tựu to lớn. Tính dễ bị hơn để bị ảnh hưởng bởi một xã hội vốn đã và về cơ bản truyền nhiễm. Nếu một người suy nghĩ và hành động theo một cách nào đó, nó không có nghĩa là anh ta biết sự thật. Chỉ cần mỗi người sống theo niềm tin của riêng mình.

Chúng ta thường nhấn mạnh nhiều về mục tiêu vật chất và quên đi những giá trị tinh thần. Đôi khi người ta nghĩ rằng sau này đòi hỏi chi phí cảm xúc quá nhiều và không đáng kể. Trong thực tế, tâm linh đang phát triển chúng tôi như một người, tạo ra một lập trường ổn định. Ngoài ra, đó là những thứ như lòng từ bi, lòng tốt, không thờ ơ, và di chuyển trên thế giới. Nếu tất cả mọi người sống trên trái đất quan tâm đến hạnh phúc của mình, từ này không ai có thể trở thành hạnh phúc hơn. Con người là như nhau sẵn sàng chấp nhận tình yêu nhiều như nó mong muốn và nhận được từ những người khác. Tốt nhất, bạn muốn duy trì sự cân bằng này giữa những gì bạn cho đi và nhận được nó, cách duy nhất để tìm thấy sự cân bằng nội tại.

“Cung Tâm Kế – tên chính thức của sự hèn nhát”

Oskar Uayld tin rằng tất cả mọi người phải lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn, và thực sự không có bất cứ điều gì trái với lương tâm của tôi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người này dường như hoảng loạn không kiểm soát được gây ra bởi sự sợ hãi trong những điều kiện không biết hoặc hoàn cảnh nào. Nỗi sợ hãi này của nhà văn gọi là hèn nhát và nói về khả năng vượt qua nó thông qua nỗ lực có ý thức. tâm có thể chinh phục được thông qua bất kỳ sợ hãi, bởi vì những nỗ lực đáng kể duy nhất luôn luôn là hợp lý. Khi một người là sợ, anh ta không có khả năng hành động một cách hợp lý và đưa ra quyết định có trách nhiệm.

Oskar Uayld. aphorisms

Oskar Uayld, có suy nghĩ là xã hội hiện đại rất thú vị, là một nhà văn xuất sắc. Trong sự nhận xét của ông có thể được tìm thấy mặc khải mà ảnh hưởng đến khu vực khác nhau của cuộc sống: cuộc sống, gia đình, công việc, các mối quan hệ giữa nam giới và phụ nữ, bạn bè, sự nghiệp và tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống. Do đó, bất kỳ người nào quan tâm đến văn học và tâm lý học, sẽ có thể khám phá một thế giới mới đây, đáng ngạc nhiên và không thể đoán trước. Dấu ngoặc kép có thể được đọc như một cuốn sách, như bản thân họ cũng không kém phần thú vị hơn bất kỳ học viễn tưởng.

Những Câu Nói Hay Của Nhân Vật Phản Diện, Ý Nghĩa Sâu Sắc Về Cuộc Sống

Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Với Sự Nghiệp Cách Mạng Của Đảng, Của Dân Tộc

Tbt Nguyễn Phú Trọng Và Những Câu Ấn Tượng

Napoleon Hill Là Ai? Những Cuốn Sách & Trích Dẫn Hay Nhất Của Napoleon Hill

Top Những Câu Nói Hay Và Nổi Tiếng Trong Ngôn Tình Diệp Lạc Vô Tâm

Tổng Hợp Danh Ngôn Tình Bạn Danh Ngôn Hay Nhất

Danh Ngôn Bạn Bè Xấu.. Những Câu Danh Ngôn Về Tình Bạn Phản Bội

Top Những Câu Nói Về Tình Bạn Tri Kỉ Hay Nhất

Dược Sư Quán Đảnh Chơn Ngôn

Dược Sư Quán Đảnh Chân Ngôn

11 Câu Danh Ngôn Về Tình Yêu Bằng Tiếng Hàn

Tổng hợp danh ngôn tình bạn danh ngôn hay nhất

1. A good laugh is sunshine in a house

Một tiếng cười vui vẻ là ánh nắng mặt trời trong nhà

2. To like and disklike the same thing, that is indeed true friendship

Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là Tình bạn thật sự

3. Happy is the house that shelters a friend ! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a singler day

Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày

4. Be slow in choosing a friend, slower in changing

Hãy từ từ chọn bạn, khi thay bạn cũng phải từ từ hơn. danh ngôn

5.No man is whole of himself, his friends are the rest of him

Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu

6. Friends are people you can talk to without words, when you have to

Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói

7. Love-respect-loyalty, that surely is what true friendship is all about

Tình yêu – lòng kính trọng – sự trung thành, chắc chắn đó là những điều mà một tình bạn chân thực phải chứa đựng

8. It is one of the blessings of old friend that you can afford to be stupid with them

Điều sung sướng của bạn thâm tình là mình không ngại tỏ rõ sự ngu ngốc của mình

9. True friendship continues to grow , even over the longest distance . Same goes for true love .

Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển , dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế .

10. True friendship continues to grow , even over the longest distance . Same goes for true love.

Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển , dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế .

11. You should always leave loved ones with loving words . It may be the last time you see them.

Bạn nên luôn nói với những người bạn yêu thương bằng những từ bạn yêu thương . Vì có thể đó là lần cuối cùng bạn được nhìn thấy họ .

12. I believe you can kepp going long after you can’t.

Tôi tin rằng bạn có thể tiến đi rất xa sau khi bạn nghĩ rằng bạn không thể .

13. Because you’re my best friend , and I can do anything or nothing and we have the best time together.

Vì bạn là người bạn tốt nhất của tôi , nên cho dù tôi có thể làm bất kỳ cái gì , hay là không làm gì cả thì chúng ta đều luôn vui vẻ khi ở cạnh nhau .

14. Sometimes the people you expect to kick you when you’re down , will be the ones who help you get back up.

Đôi khi những người mà bạn nghĩ là sẽ đá bạn khi bạn ngã , lại chính là người sẽ giúp bạn đừng dậy.

Tổng hợp danh ngôn tình bạn danh ngôn hay nhất

Châm Ngôn Tình Yêu Hài Hước

155+ Câu Danh Ngôn Gia Đình Sâu Sắc Nhất Mọi Thời Đại

Những Câu Nói Hài Hước Về Tiền Bạc

Những Câu Nói Hay Về Hạnh Phúc Vợ Chồng Mặn Nồng, Sắt Son

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Hàn

Danh Ngôn – Cầu Nguyện

20 Câu Nói “truyền Cảm Hứng” Hay Nhất Của Những Doanh Nhân Thành Đạt Trên Thế Giới

15 Danh Ngôn Kinh Điển Về “Làm Giàu Nhanh Chóng” – Cophieux

Hoa Hồng Đẹp & Danh Ngôn Hay – Huỳnh Huệ

Mùa Xuân Trong Danh Ngôn Và Thánh Kinh – Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh

Danh Ngôn Về Môi Trường

Trước khi bạn nói, hãy lắng nghe.

Trước khi bạn viết, hãy nghĩ.

Trước khi bạn tiêu pha, hãy kiếm được.

Trước khi bạn đầu tư, hãy tìm hiểu.

Trước khi bạn phê phán, hãy chờ đợi.

Trước khi bạn cầu nguyện, hãy tha thứ.

Trước khi bạn bỏ cuộc, hãy thử.

Trước khi bạn nghỉ hưu, hãy tiết kiệm.

Trước khi bạn chết, hãy cho đi.

Before you speak, listen.

Before you write, think.

Before you spend, earn.

Before you invest, investigate.

Before you criticize, wait.

Before you pray, forgive.

Before you quit, try.

Before you retire, save.

Before you die, give.

William Arthur Ward

Lời cầu nguyện: chìa khóa của ban ngày và ổ khóa của ban đêm.

Prayer: the key of the day and the lock of the night.

Thomas Fuller

Hãy để mọi người thử và phát hiện ra lời cầu nguyện hàng ngày mang đến cho cuộc sống điều gì đó mới mẻ, một điều không gì có thể sánh được.

Let everyone try and find that as a result of daily prayer he adds something new to his life, something with which nothing can be compared.

Mahatma Gandhi

Trong cầu nguyện, thà có trái tim mà không thốt nên lời còn hơn thốt nên lời mà thiếu vắng trái tim.

In prayer it is better to have a heart without words than words without a heart.

Mahatma Gandhi

Hãy lao động như thể mình sẽ sống cả trăm năm. Hãy cầu nguyện như thể ngày mai mình sẽ chết.

Work as if you were to live a hundred years. Pray as if you were to die tomorrow.

Benjamin Franklin

~*~

Lời cầu nguyện càng ít ngôn từ càng tốt.

The fewer the words, the better the prayer.

Martin Luther

~*~

Lời cầu nguyện là tường và thành trì vững chắc của nhà thờ; nó là vũ khí mạnh mẽ của người Cơ đốc.

Prayer is a strong wall and fortress of the church; it is a goodly Christian weapon.

Martin Luther

~*~

Tất cả những người tìm đến Chúa trong đức tin chân chính, xuất phát từ tận trái tim, chắc chắn sẽ được lắng nghe, và sẽ nhận được điều mà họ mong muốn.

All who call on God in true faith, earnestly from the heart, will certainly be heard, and will receive what they have asked and desired.

Martin Luther

Cứ trông chờ lời cầu nguyện của ta được nghe thấy chỉ là vô vọng nếu ta chỉ cầu nguyện mà không phấn đấu.

It is in vain to expect our prayers to be heard, if we do not strive as well as pray.

Aesop

Delen:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Danh Ngôn Các Thánh: Tự Lực Đến Cầu Nguyện – Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh

Danh Ngôn Hay Về Ngành Y

13 Câu Nói Để Đời Của Warren Buffett

Warren Buffett Và Châm Ngôn Sống

Rượu Vang, Thịt Heo Iberico Và Thực Phẩm Nhập Khẩu Cao Cấp Nổi Tiếng Thế Giới

🌟 Home
🌟 Top