Những Stt Giải Đáp Câu Hỏi ” Có Hay Không Tình Yêu Cao Thượng?”

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Con Gái
 • Những Câu Nói Hay Về Con Người Mang Nhiều Giá Trị Nhân Văn Nhất
 • 34 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Con Gái Khi Yêu Đơn Phương
 • 32 Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Tình Yêu Của Người Nổi Tiếng
 • Chia Sẻ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Dang Dở Sâu Sắc Nhất
 • Hai tay dâng tình yêu cho người khác chưa bao giờ là ngu ngốc, là ngớ ngẩn, càng chưa bao giờ có khái niệm cao thượng trong tình yêu. Nhưng ra sức chiếm hữu, ra sức bấu víu, ra sức ôm chặt một cách mù quáng thì chưa chắc đó là yêu

  Tình yêu cao thượng là một tình cảm cao quý mà dễ mấy ai có được. Nó vượt trên những tình cảm cá nhân tầm thường, nhỏ bé, ích kỷ. Tình cảm cao thượng phản ánh một nhân sinh quan tốt đẹp đưa người gần người hơn. Để con người có thể tiến tới một xã hội nhân ái, công bằng, hòa hợp.

  Giữa những tình cảm hời hợt thoáng qua trong cuộc sống này làm sao tồn tại sự cao thượng được chứ? họa chăng những kẻ tỏ ra cao thượng ấy thật chất chỉ là những kẻ cơ hội , bịp bợm.

  Không có gì cao thượng hơn tình yêu nằm trong những trái tim trong sáng

  Có lẽ em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc với người sau, bởi thực ra em đã luôn rất ghen tị với cô gái trước của anh. Thật đấy, em đã so sánh, đã từng khiến mình khổ sở, vì thế em chỉ chúc anh có thể toàn tâm toàn ý yêu người đến sau 1 cách trọn vẹn nhất

  Em không đủ cao thượng để chúc anh và cô ấy hạnh phúc, em thậm chí còn rất muốn chỉ thẳng vào mặt anh và người con gái ấy, rằng để tôi xem các người hạnh phúc được bao lâu, để tôi xem cái các người gọi là tình yêu đích thực ấy kéo dài được bao lâu.

  Em không đủ cao thượng để nghĩ rằng chỉ cần người mình yêu hạnh phúc là đủ, con gái mà, nhưng buông tay thôi.

  Buông tay để hạnh phúc của anh trọn vẹn hơn. Buông tay để em không bị anh thương hại. Buông tay để cho em cơ hội được yêu thêm lần nữa. Và em tin, hạnh phúc sẽ đến với em. Người ấy dù không có gì bằng anh đi chăng nữa nhưng chỉ cần người ấy yêu em là đủ, phải không anh?

  Anh à, với em tình yêu không phải là chuyện của ba người, càng sẽ không có sự chia sẻ. Em chẳng thể cao thượng để chia sẻ tình cảm cho người thứ ba, càng không phải là người dũng cảm để chúc anh và cô ấy hạnh phúc. Nhưng em đủ can đảm để buông tay anh, trả anh về những cảm xúc mới mẻ khi không ở cạnh em. Chia tay là câu nói cuối cùng mà chúng ta dành cho nhau trong sự tiếc nuối của một mối tình từng rất chân thành.

  “Anh sẽ không có được hạnh phúc” đó là lời em đã nói với anh. Vì em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người. Em không đủ rộng lượng để tiếp tục làm bạn của anh.

  Trước tất cả mọi người, anh biến em thành kẻ ích kỉ, biến anh thành người cao thượng, nói những lời lý lẽ trưởng thành. Nhưng anh à, tình yêu không có sự thắng thua, càng không có sự đúng sai, đừng cố tỏ ra cao thượng.

  Tình yêu cần sự cao thượng để thứ tha, để thương nhau nhiều hơn. Nhưng tình yêu không cần sự cao thượng để chứng minh điều này điều nọ. Giá như anh thành thật, dù chỉ một lần, cảm xúc em dành cho anh, có thể đã không tệ đến thế.

  Em đã từng yêu lắm lòng bao dung của anh, từng nghĩ rằng trên thế giới này chỉ có anh là vị tha đến thế. Anh độ lượng đón em vào lòng sau bao nhiêu những vấp ngã cuộc đời, sau những vết thương dài quá khứ tưởng chừng đã không thể đứng lên… Anh – nơi sẵn sàng chứa những bực dọc, giận hờn, trách móc của em, là nơi em trút hơi thở nặng nhọc cuối ngày để đổi lấy sự bình an… Nhưng đừng cao thượng thế anh, vì cao thượng anh sẽ mất em…

  Lòng vị tha quá lớn khiến em thấy mình nhỏ bé, mình xấu xa lắm anh biết không? Em không cần anh vĩ đại! Em sẽ ra đi đấy, vì em không thể là người yêu của một người vĩ đại. Đừng cao thượng thế được không anh?

  Lời kết: Tất cả chúng ta trong tình yêu đều nhỏ nhen, vì bản chất của tình yêu là sự vị kỉ. Nhưng sở dĩ có những điều gần như vô cùng cao thượng là bởi vì một khi thương nhớ đủ đậm đủ sâu ghim chặt vào tim thì tất thảy những điều chúng ta mong muốn chỉ là nhìn thấy người đó hài lòng với cuộc sống, tự nhiên những khó chịu trong lòng mình cũng tự nhiên dịu dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bài Thơ Trọn Bộ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Của Con Trai Gây Xúc Động Mạnh, Đọc Bài Thơ Trọn Bộ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Của Con Trai Gây Xúc Động Mạnh Chi Tiết
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Của Con Trai Đầy Xót Xa
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Của Con Gái Lay Động Lòng Người
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tay Ba Khiến Người Đọc Cảm Thấy Xé Lòng
 • 30 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Thấm Thía Tình Người
 • Bài Hát “Lời Phật Dạy” Đánh Thức Những Tình Cảm Cao Thượng

  --- Bài mới hơn ---

 • 25 Điều Phật Dạy Chúng Sinh ( Sưu Tầm)
 • Lời Phật Dạy Về Bổn Phận Vợ Chồng
 • Chữ Tâm Trong Đạo Phật
 • Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Con Người
 • Phật Dạy Đạo Làm Người
 • BÀI HÁT “LỜI PHẬT DẠY” – ĐÁNH THỨC NHỮNG TÌNH CẢM CAO THƯỢNG

  Âm nhạc vốn có sức truyền cảm mạnh mẽ. Có những bài hát làm tâm ta ủy mị, héo hon trong những loạn động vương vấn tầm thường. Có những bài hát thức dậy trong ta những tình cảm cao thượng, cho ta thêm niềm tin và lý tưởng trong cuộc đời. Những người trẻ chúng con thật hạnh phúc và biết ơn khi được Sư Phụ dẫn vào cánh cửa của đạo Phật bằng những lời Kinh nhạc đầy sâu sắc và xúc động.

  Mới đây, trong thời khóa tu tập, chúng con được hát bài nhạc: “Lời Phật dạy”. Từ những nốt nhạc dạo đầu tiên đến những thanh âm trong veo làm lòng con nhẹ nhàng lắng lại. Ngôn từ đẹp như một bức tranh vừa thân thiết, chân thực lại vừa kì vĩ, khơi nguồn những niềm hạnh phúc sâu xa, niềm kính yêu vời vợi dâng lên Đức Thế Tôn. Lời Phật hiện ra gần gũi trong những hình ảnh thân thuộc của quê hương, một bóng cây trưa hè, một dòng suối mát trong, một ánh trăng dịu dàng. Chúng con thấy may mắn khi hiểu được rằng mình không cô độc trong kiếp sống này, bởi luôn có thần lực và lòng từ bi của Chư Phật soi rọi vào tâm hồn chúng con. Giọng hát của Sư Phụ chan chứa tình thương và tấm lòng thành kính. Nhờ vậy mà lòng chúng con cũng được nhẹ nhàng gửi lòng tôn kính dâng lên Đức Phật cùng Người.  

  Để tu tập lòng tôn kính Phật thật khó giữa những nghiệp chướng chập chùng mà chúng con đã tạo trong nhiều đời, nhiều kiếp. Tâm hồn chúng con đầy những hơn thua, ích kỷ, tranh giành nên chẳng thể hiểu nhiều về Đấng giác ngộ phi thường. Sư Phụ luôn dạy chúng con phải nuôi dưỡng tình cảm đẹp đẽ nhất ấy để có công đức, có sự dẫn đường chỉ lối trong cuộc đời tu hành. Và Người dồn mọi tâm sức thắp lên lòng tôn kính Phật trong trái tim chúng con bằng nhiều cách, qua những lời Pháp thiêng, những câu chuyện và cả những bài hát. Chúng con xin cúi xuống tạ ơn Sư Phụ cùng nguyện ước:

  “Xin cho muôn hành tinh

  Reo vui theo lời Kinh

  Giải thoát như Phật dạy

  Hạnh phúc trong lặng thinh.”

  Tâm Khả Hưng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Trị Đồng Tiền Theo Quan Điểm Phật Giáo
 • Đây Là 3 Triết Lý Về Tiền Bạc Sẽ Thay Đổi Hoàn Toàn Cuộc Đời Của Bạn
 • Lời Phật Dạy Về Tiền Bạc Khiến Nhiều Người Suy Ngẫm
 • Lời Phật Dạy Sâu Sắc Về “Bạn”
 • Tình Bạn Dưới Góc Nhìn Phật Giáo
 • Top 100 Câu Nói Hay Về Tình Bạn Cao Cả Trong Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • 99+ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Ý Nghĩa Nhất
 • 30 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Thấm Thía Tình Người
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tay Ba Khiến Người Đọc Cảm Thấy Xé Lòng
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Của Con Gái Lay Động Lòng Người
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Của Con Trai Đầy Xót Xa
 • Tình bạn thực sự có thể mang lại tri thức thực sự bởi nó không phụ thuộc vào bóng tối hay sự ngu dốt. Từ muôn thuở, tình bạn vẫn là điều mà ai cũng mong muốn có nó trong cuộc đời của mình, một người bạn thực sự, người đó sẽ là ngôi sao sáng mãi trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

  Top 100 câu nói hay về tình bạn cao cả trong cuộc sống

  1. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

  2. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

  3. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

  4. Khen ngợi tôi, và tôi có thể sẽ không tin bạn. Chỉ trích tôi, và tôi có thể sẽ không thích bạn. Tảng lờ tôi, và tôi có thể sẽ không tha thứ cho bạn. Khuyến khích tôi, và tôi có thể sẽ không quên bạn. Yêu mến tôi, và tôi có thể sẽ bị buộc phải yêu mến bạn.

  5. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  6. Một người bạn là người mà ta có thể trút ra tất cả trái tim mình, trái tim đầy tro trấu, biết rằng những bàn tay dịu dàng nhất sẽ cầm lấy nó và sàng lọc, giữ lại những gì đáng giữ, và với hơi thở của lòng tốt, thổi đi tất cả những phần thừa.

  7. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đời.

  8. Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi khi bạn gặp những người mình không thể quên. Đó là ‘bạn bè’.

  9. Tình bạn chân thực chỉ tồn tại giữa hai người bình đẳng.

  10. Bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.

  11. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau, tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau.

  12. Thì ra cho dù thời gian có trôi qua nhanh thế nào thì tình bạn cứ giống như hủ rượu vậy, ủ càng lâu thì càng ngon, càng gắn bó bao nhiêu càng khắng khít bấy nhiêu.

  13. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

  14. Ai nói tốt về tôi sau lưng tôi chính là bạn của tôi.

  15. Đã là bạn suốt đời là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

  16. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

  17. Tình bạn là món quà trân bảo, và mỗi khi tôi nói chuyện với bạn, tôi cảm thấy mình đã trở nên giàu có hơn.

  18. Tình bạn là sự bình đẳng, sự đồng cảm, thấu hiểu, tôn trọng sự riêng tư của nhau.

  19. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

  20. Tình bạn thực sự có thể mang lại tri thức thực sự. Nó không phụ thuộc vào bóng tối hay sự ngu dốt.

  21. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

  22. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

  23. Tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt. Còn bỏ tiền thì còn nước uống, không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra.

  24. Khi bạn đứng lên, bạn bè của bạn sẽ biết bạn là ai. Khi bạn ngã xuống, bạn sẽ biết ai là bạn bè của bạn.

  25. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc.

  26. Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều,nhưng tình bạn sẽ không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin.

  27. Đôi khi bạn dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng.

  28. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

  29. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực

  30. Nếu tình bạn cũng có lửa như tình yêu thì có thể nói tình bạn phát sáng mà không phát nhiệt, trong khi đó, tình yêu đốt cháy và toả nhiệt cùng một lúc.

  31. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.

  32. Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn, cay đắng nhất của cuộc đời.

  33. Cách giữ bạn tốt nhất là không bao giờ phản bội bạn.

  34. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

  36. Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn.

  37. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.

  38. Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.

  39. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.

  40. Tình bạn tươi tốt bên suối nguồn tha thứ.

  41. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.

  42. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

  43. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

  44. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

  45. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.

  46. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

  47. Khi thân nhau thì kể nhau nghe những câu chuyện bí mật..Khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau.

  48. Bạn thân: Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!! Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

  49. Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm.

  50. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè. Nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.

  51. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn. Cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù.

  52. Đừng bao giờ giải thích; bạn bè thật sự không cần nó, và kẻ thù đằng nào cũng chẳng tin bạn đâu.

  53. Trong các thể loại buôn bán … Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất!

  54. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

  55. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.

  56. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.

  57. Hành trình của cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn nghe thấy tiếng bước chân của một người bạn bên cạnh mình.

  58. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiên thần, nên thay vào đó, chúng ta gọi họ là những người bạn.

  59. Đẩy tình bạn ra khỏi cuộc sống của mình, chẳng khác gì đẩy mặt trời ra khỏi thế giới này.

  60. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

  61. Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn.

  62. Một người bạn hiểu được những giọt nước mắt của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với những người bạn chỉ biết đến nụ cười của bạn.

  63. Trước kia nghĩ rằng tình yêu là thứ khiến người ta ấm áp nhất, nhưng hôm nay mới thấy rõ rằng tình bạn thực ra còn đáng tin hơn tình yêu nhiều.

  64. Cùng chung một ước muốn, cùng chung những ghét bỏ, những người ấy hẳn phải có tình bạn bền bỉ.

  65. Những người bạn giả dối giống như những chiếc bóng: chúng theo gót ta ra ngoài nắng ấm, và rời bỏ ta ngay khi ta bước vào bóng râm.

  66. Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn chia cho tôi phân nửa, đây chính là tình bạn.

  Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn nhường hết cho tôi, đây chính là tình yêu.

  Tôi đói bụng, bạn đem cái bánh giấu đi rồi nói bạn cũng đói, đây chính là xã hội.

  67. Một người bạn trong cuộc đời là nhiều, hai là quá nhiều, ba là hầu như không thể được. Tình bạn cần sự tương đồng nhất định trong cuộc sống, điểm chung trong suy nghĩ và sự ganh đua trong mục đích.

  68. Người bạn thật sự không phải là kẻ biết nghiêng mình trên đau khổ của chúng ta với lòng thương xót, nhưng chính là kẻ biết nhìn ngắm hạnh phúc của chúng ta mà không ganh tị.

  69. Hãy thổi bùng lên ngọn lửa vui tươi đang lịm tắt với đôi cánh của tình bằng hữu, và hãy chuyển cho nhau chén rượu lạc quan.

  70. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

  71. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

  72. Bạn là người hiểu được quá khứ của ta, tin vào tương lai ta và chấp nhận ta như chính bản thân ta.

  73. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

  74. Không sự cách biệt về không gian hay thời gian nào có thể làm yếu đi tình bạn của những người thực tâm bị thuyết phục bởi giá trị của nhau.

  75. Con người được sinh vào cuộc đời ngắn ngủi này, nơi điều tốt đẹp nhất là tình bạn và sự thân tình… và thế nhưng họ bỏ mặc tình bạn và sự thân tình không được chăm sóc, bỏ mặc chúng tự sinh trưởng ven đường, hy vọng chúng “ở lại” chỉ nhờ quán tính.

  76. Người bạn thực sự biết điểm yêu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin. Thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm.

  77. Khi bạn cảm thấy buồn nhất, có một người lắng nghe bạn nói, hay nói với bạn những điều chẳng quan trọng gì như vậy còn tốt hơn là chôn sâu vào những đau khổ vô bờ bến vào đáy lòng.

  78. Nếu qui luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì qui luật thứ hai là phải độ lượng khi qui luật thứ nhất bị sao lãng

  79. Bạn là người luôn nắm tay ta, cho dù ta ở cách xa đến thế nào. Bạn là người luôn ở đó, và luôn luôn, sẽ luôn luôn quan tâm. Bạn chính là cảm giác vĩnh hằng ở trong tim.

  80. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không?

  81. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rắng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng.

  82. Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn.

  83. Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi.

  84. Tình bạn xuất phát từ trái tim không thể bị nghịch cảnh đóng băng, cũng như nước chảy từ con suối không thể bị đông lại trong mùa đông.

  85. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

  86. Đôi khi tôi muốn hét to với cả thế giới rằng tôi mới may mắn làm sao khi tôi được làm bạn với bạn, nhưng đôi khi tôi muốn im lặng, sợ rằng ai đó sẽ đem bạn rời khỏi tôi.

  87. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

  88. Tình bạn rất quý giá, thế nhưng nếu đối phương không biết quý trọng, thì kẻ đó cũng không đáng để em phải bận tâm.

  89. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

  90. Tình bạn là một tâm hồn ngự trong hai thể xác.

  91. Bạn bè được sinh ra, không phải được tạo ra.

  92. Bạn bè không phải là người đến trước, hay là người quen biết đã lâu. Mà là người đã tới rồi thì sẽ không bao giờ bỏ đi nữa.

  93. Bạn thân biết hết tất cả những chuyện mất mặt của bạn, nhưng lại vì hình tượng tốt đẹp của bạn mà giữ bí mật không hé nửa lời.

  94. Càng ngẫm nghĩ, tình bạn tựa hồng ân. Như phần phúc trong tình người trao tặng. Ước mơ đời trân quý tình bạn ấy. Để vui, buồn, vinh, nhục còn có nhau.

  95. Tình bạn thường chỉ kéo dài khoảng 5-7 năm là hết thân thiết. Nếu tình bạn kéo dài hơn 7 năm thì tình bạn đó sẽ là mãi mãi.

  96. Bạn thân rất ít khi giận nhau, một khi đã giận thì rất khó để làm lành. Một thời gian sau có đứa giả nai bắt chuyện trước, đứa còn lại trả lời như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

  97. Trong tình bạn có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng tự cảm nhận được.

  98. Bạn thân là những đứa để yêu, để chửi để tâm sự, để tỉ tê, để cùng đi ăn đi chơi, để ôm, để nhõng nhẽo, để bắt nạt, để làm tất cả những điều tuyệt vời cùng nhau.

  99. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.

  100. Có ba hạng bạn bè ích lợi, và có ba dạng làm nguy hại. Bạn ngay thẳng, bạn trung thực, bạn nghe nhiều học rộng là bạn lợi ích. Bạn làm nhiều bộ tịch, bạn ưa chiều chuộng, bạn gian xảo, nịnh bợ là bạn nguy hiểm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 25+ Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Bạn Trong Cuộc Sống
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt, Tình Bạn Tan Vỡ Sâu Sắc Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Giàu Ý Nghĩa Và Đáng Suy Ngẫm
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Khi Xa Nhau Đáng Suy Ngẫm
 • Top Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Khác Giới Dễ Thương
 • Chùm Thơ Về Hoa Sen Phẩm Chất Cao Quý & Tình Yêu Thuần Khiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Sự Mất Mát
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Về Sự Nỗ Lực Trong Cuộc Sống (Phần 1)
 • Những Câu Nói Hay Về Nỗi Buồn Trong Cuộc Sống: 50+ Danh Ngôn Hay
 • 399 Câu Nói Hay Về Cha Mẹ & Tình Cảm Gia Đình Đáng Trân Trọng Lưu Lại Nhất
 • Bộ Danh Ngôn Tiếng Pháp Siêu Hay Về Thái Độ Sống
 • Khi nhắc đến ý nghĩa hoa sen, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự thanh cao, thuần khiết và nghị lực khiên cường. Nhưng với mỗi loại sen sẽ có những ý nghĩa đặc trưng riêng. Nếu hoa sen xanh biểu thị cho sức mạnh ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin thì những bông hoa sen trắng là là tượng trưng cho sự trong sáng tuyệt đối, sự thuần khiết của linh hồn, yêu thương và chia sẻ với nhau. Trong khi đó, hoa sen hồng với vẻ đẹp tươi tắn, hồng hào lại mang ý nghĩa về sức sống và tâm hồn tươi đẹp.

  Duyên Mơ – Tác Giả: Trang Binh

  Dáng Hoa – Tác Giả: Bùi Đức An

  Váy lĩnh bên đời tuổi mấy mươi

  Nàng khoe dáng ngọc nét hoa cười

  Mày ngài tạo hóa sao khéo vẽ

  Mắt phượng trời in lúng liếng tươi

  Giữa chốn bùn nhơ không vấy bẩn

  Trong đầm sen thắm chẳng phai ngời

  Đường cong tuyệt mỹ ong hờn tủi

  Quân tử say tình dạ lả lơi

  Sen Hồng – Tác Giả: Xuân Hội

  Hương Sen – Tác Giả: Ngô Hoàng Anh

  Đài sen một cõi ngước cao mình

  Sống giữa ao tù chẳng nệ khinh

  Tản mạn theo dòng thân bám rễ

  Trầm ngâm dõi phận lá ngăn sình

  Duyên bồi tiếp dẫn nhờ Tiên Phật

  Ý chuyển luân hồi giữ kệ Kinh

  Quẳng gánh ưu phiền cho nhẹ nhõm

  Về nương đạo pháp phủi oan tình

  Sen Hồng – Tác Giả: Phạm Thị Minh Hưng

  Ước Duyên – Tác Giả: Thuong Vu

  Hoa Sen – Tác Giả: Vũ Hoàng Chương

  Kiều trang phơi phới gót thanh tao

  Đưa đón thời duyên mặc lý đào

  Nhụy một khuôn vàng gương náu bụi

  Cánh ba tầng ngọc tháp vươn cao

  Lòng kia vẫn thẳng dù vương vít

  Hương ấy càng xa lại ngạt ngào

  Biết mặt gió xuân từ mấy độ

  Mà hoa quân tử ý chưa trao

  Kiếp Sau Nguyện Làm Một Đóa Sen – Tác Giả: Ngụy Tân Vũ

  Kiếp sau nguyện làm một đóa sen

  Lẳng lặng nở rộ trước Phật

  Sinh trưởng trong bùn bất nhiễm

  Dựa gió mát mà ngủ

  Hoa nở không lên tiếng,

  hoa rơi cũng không lời…

  Kiếp sau nguyện làm một đóa sen

  Cùng người nối tiếp tam sinh duyên

  Không sớm cũng không muộn

  Bước đến bên cạnh người

  Sẽ không để vuột mất lần nữa

  không còn lướt qua nhau…

  Khoe Sắc Sen Hồng – Tác Giả: Đoàn Phi

  Tình Sen Hồng – Tác Giả: Yên Phu

  Hương Sen – Tác Giả: Phùng Hữu Nhâm

  Sen Thắm Tình Em – Tác Giả: Lê Đoàn

  Hoa sen còn được dùng trong nhiều dịp lễ đặc biệt, hoa sen còn là quốc hoa của quốc gia Việt Nam. Và trong kho tàng thơ ca Việt Nam, có câu thơ: “gần bùn mà mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, thể hiện vẻ đẹp của hoa, sự trong sáng không bị vấy bẩn.Vì thế, trong bài viết này mời các bạn xem bài thơ về hoa sen và tình yêu hay được sưu tầm.

  Các Bạn Đang Xem Bài Viết Chùm Thơ Về Hoa Sen Phẩm Chất Cao Quý & Tình Yêu Thuần Khiết Tại Danh Mục Thơ Hay Về Các Loài Hoa của Blog chúng tôi . Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Hóa Chia Sẻ Những Câu Danh Ngôn Hay Về Học Tập
 • Chùm Thơ Hay Viết Về Những Loài Hoa Dại Không Tên & Không Tuổi
 • Danh Ngôn Về Hồ Chí Minh
 • Danh Ngôn Về Kinh Mân Côi
 • Top 365 Stt Ngắn Tâm Trạng Buồn Hay Nhất Tháng 12 2022
 • Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Câu Nói Làm Người Yêu Hạnh Phúc
 • Chùm Thơ Thái Bình Quê Tôi Với Vẻ Đẹp, Tình Yêu & Nỗi Nhớ
 • #100 Stt Về Nam Định Hay, Ý Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Của Các Danh Nhân Về, Đối Nhân Sử Thế, Học Tập, Đạo Đức, Gia Đình Tình Yêu…
 • Câu Đó Vui Ngày 8/3 Hay Hài Hước Có Đáp Án
 • Đến cuối buổi chiều, Lý Dật phái Phòng Tam dẫn người đi đối phó ba cái hắc bang trung lưu muốn phá hư kia. Gần một giờ sau, Phòng Tam liền mang thủ hạ dùng Xu thế cường ngạnh diệt trừ ba cái hắc bang không hiểu quy cũ này. hơn nữa còn bắt toàn bộ thành viên đi, âm thầm giao cho Gus Cannon.

  Hành động của Hoa Nhân bang làm cho các tiểu bang hội khẩn trương, bọn hắn tuy rằng liên hợp cùng nhau thì thực lực cố chấp hơn Hoa Nhân bang, nhưng mà khi tách ra, chia năm Xẻ bẩy. đối với Hoa Nhân bang căn bản không tạo thành bất cứ uy hiếp gì.

  Đang khi các vị đại ca của những tiểu hắc bang lo lắng, thì Lý Dật phái người truyền thông báo, nói cho bọn họ biết rằng, mình chỉ diệt trừ người nào phá bỏ quy củ, tất cả hiệp ước lúc trước vẫn còn hữu hiệu. Bang hội nào đã cướp được địa bàn, Hoa Nhân bang nhất định sẽ không nhúng tay vào. Ngoài ra, các hắc bang khác cũng không nên tiếp tục tranh giành địa bàn của nhau nữa, nếu người nào tranh, Hoa Nhân bang sẽ đối phó với kẻ đó!

  Biện pháp này của Lý Dật ngay lập tức chiếm được sự tán thành của mỗi người. dù sao theo cách nói nào đó, Lý Dật ở trong lòng bọn họ có cân lượng thật nặng.

  Ngoại trừ Lý Dật có quan hệ cùng gia tộc Gambino không nói. Lý Dật có thể tiêu diệt được phân bộ Sơn Khẩu tổ ở trong thời gian ngắn nhất, hơn nữa còn tuân thủ hiệp ước, chuỗi việc này làm cho bọn họ phi thường bội phục.

  Đến lúc hoàng hôn. những cuộc hỗn loạn ngừng hẳn!

  Cùng thời gian nầy, cảnh sát lợi dụng truyền thông giải thích nguyên nhân của quá trình hỗn loạn lần nầy. Đương nhiên những thông tin kia đều là do cảnh sát nói bừa, ngoại trừ đó ra, cảnh sát còn chuẩn bị thêm mấy người làm sơn dương thế tội.

  Trên màn hình người làm sơn dương thế tội kia, bị che mặt, bịt miệng, nhìn cảnh tượng dường như bọn hắn sắp phát khóc. Bởi vì. bọn hắn căn bản không phải nhân vật trọng yếu trong cuộc hỗn loạn lần này.

  Nếu nói đến kẻ chủ mưu đứng sau tấm màn. thì việc nhân đức này Lý Dật không thể nhường cho ai được. Bất quá. bởi vì Lý Dật đã cùng Gus Cannon hiệp thương. Nên hắn cũng không chỉ mặt vạch tên Lý Dật ra, mà để cho đám sơn dương thế tội kiạ gánh vác toàn bộ hành vi phạm tội.

  Dưới tình huống nầy, người dân trong thành phố oán khí thấu trời cũng giảm bớt địch ý với bên phía cảnh sát. Tuy rằng người chân chính ngăn chặn hỗn loạn chính là Lý Dật, thế nhưng dân chúng bình thường trong thành phố lại không rõ ràng, đối với bọn họ mà nói. quá trình không quan trọng, cái quan trọng chính là…kết quả.

  Gus Cannon thông qua sự kiện lần này, mà trên con đường làm quan thăng tiến lên một bước. còn Lý Dật thì uy danh hiển hách, tại thế giới ngầm ở Los Angeles được Xưng là “Dật gia”.

  Lý Dật ngồi trong phòng khách của căn biệt thự, nhìn hình ảnh Gus Cannon đang phát biểu giải thích. thì hắn khẽ mỉm cười. Bản thân Lý Dật thừa hiểu. sự kiện lần nầy kết thúc, thân phận cùng quyền lực của Cannon cũng nâng cao hơn rất nhiều. Đồng thời, Lý Dật càng thêm kiên quyết phải đi tìm lão Xử nữ trả thù. Thứ nhất có thể báo mối thù kiếp trước, thứ hai ngày sau gia tộc Heyde Gus có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho hắn.

  Tuy hạ quyết định như thế, nhưng Lý Dật phi thường rõ ràng, nếu muốn trả thù lão Xử nữ thì phải tìm được một cơ hội thích hợp. Lấy tính cách kiêu ngạo của thành viên trong gia tộc Heyde Gus, cùng tính tình của lão Xử nữ. nếu mình tùy tiện quá, sẽ tự chuốc nhục vào người.

  Trên màn hình tivi. Gus Cannon chậm dứt bài phát biểu Xong. liền chuyển sang tiết mục thời sự khác. Trầm ngâm một lúc, cuối cùng Lý Dật cầm điện thoại bấm số của Gus Cannon. Dãy số này là ngày hôm qua trước khi rời đi Gus Cannon đưa cho hắn. “Gus Cannon tiên sinh, chúc mừng ông hoàn thành nhiệm vụ một cách viên mãn!” Trải qua hơn mười mấy giây đồng hồ, điện thoại mới chuyển được. Lý Dật mỉm cười chúc mừng.

  Đầu bên kia điện thoại, Gus Cannon dường như tâm tình phi thường không sai, hắn cười nói: “Chàng trai trẻ. cảm ơn lời chúc mừng của cậu. tôi cũng chúc mừng cậu đã trở thành người phát ngôn của thế giới ngầm tại Los Angeles này.”

  Câu nói của Gus Cannon khiến cho Lý Dật có chút nghi hoặc, dù sao, tại Los Angeles vẫn còn có ủy ban mafia, hắn làm sao có thể trở thành người phát ngôn được đây?

  Trong lòng tuy rằng nghi hoặc. nhưng ngoài miệng Lý Dật vẫn không ngừng lại:” Gus Cannon tiên sinh. tôi hi vọng ngài sẽ nhớ kĩ hiệp thương giữa chúng ta. Nếu như ngày sau còn cơ hội, tôi sẽ tiếp tục cùng ngài hợp tác.”

  “Yên tâm đi, chàng trai trẻ, tôi sẽ không quên đâu. Vẫn một câu nói kia. Trong tương lai uy hiếp cậu sẽ không đến từ phía cảnh sát.” Gus Cannon cười nói: “Tốt lắm, chàng trai trẻ, chúng ta nói chuyện đã Xong, thời gian của tôi hiện giờ vô cùng quý báu.”

  Dứt lời. Gus Cannon trực tiếp cúp điện thoại.

  Đối với hành động ngạo mạn của Gus Cannon, Lý Dật cũng không phản ứng chút nào. Tại hắn Xem ra. lão gia hỏa Gus Cannon có thể dưới tình huống như vậy mà bảo trì thái độ khách khí, đã đủ minh chứng cho lòng thành ý của hắn rồi.

  Ngay tại thời gian Lý Dật cúp điện thoại. thì Tiểu Thất ở bên ngoài đi vào. Từ sau khi Trương Thiết Trụ chết, Tiểu Thất liền trở thành tâm phúc bên cạnh Lý Dật.

  Tôn kính cùng cảm kích, đây chính là tình cảm mà Tiểu Thất dành cho Lý Dật. Thế nên, sau này Lý Dật nói Tiểu Thất đến trông coi chuyện kinh doanh sau con phố, hắn cũng không dám chậm trễ…chút nào. Thậm chí, còn nhìn trên thể diện của Lý Dật mà hòa hợp ở chung với đám người Phòng Tam, cuối cùng nhập thành đoàn.

  “Tiểu Thất, có chuyện gì thế?” Chứng kiến Tiểu Thất, bỗng nhiên trong lòng của Lý Dật thực sự không muốn an bài cho hắn ở bên cạnh mình. Bởi theo năng lực của hắn. làm như vậy chính là việc nhân tài không được trọng dụng.

  Nghe được Lý Dật hỏi, Tiểu Thất cung kính nói: “Dật ca, Phương thúc muốn gặp anh.”

  “Ừm, cậu để cho hắn tiến vào đi.” Lý Dật trong lòng chợt động, tựa hồ như biết Chuyện gì.

  Tiểu Thật cúi đầu: “Vâng, Dật Ca.”

  Thấy Tiểu Thất muốn Xoay người đi, Lý Dật lại nói tiếp: “Tiểu Thất, cậu chờ một chút.”

  “Dật ca Còn Chuyện gì phân phó sao?”

  “Thất, hiện giờ cục diện ở Los Angeles đã muốn ổn định rồi, địa bàn của chúng ta cũng khuếch trương không nhỏ. Ta nghĩ, lưu cậu ở bên cạnh ta thì quả thực là một việc nhân tài không được trọng dụng. Như thế này đi, hiện tại địa bàn của Hoa Nhân bang chúng ta, chính cậu tự chọn lấy một khối, sau đó dẫn huynh đệ cùng nhau tới quản lý. Con người của cậu tính cách không sai, linh hoạt nhanh nhẹn, ta tin tưởng trong vòng hai năm liền sẽ quen thuộc sinh ý kinh doanh thôi.”

  “Dật ca!” Nghe Lý Dật nói, vẻ mặt của Tiểu Thất phi thường kích động. hắn khẩn trương: “Phải chăng Tiểu Thất có điểm nào không tốt, làm cho Dật ca tức giận hay sao?”

  “Sao lại nói như vậy. ta muốn giữ cậu ở bên cạnh, nhưng cậu hẳn là rõ ràng. cuộc sống ở bên cạnh long đầu đều không được thoải mái cho lắm. Đi đi. chọn một khu địa bàn đi tôi luyện bản thân, chờ thời cơ chín muồi, ta sẽ giao nhiệm vụ trọng yếu hơn cho Cậu đi làm.”

  Tiểu Thất vốn tưởng rằng Lý Dật hoài nghi lòng trung thành của mình, lúc nầy vừa nghe Lý Dật nói như vậy, diễn cảm biến Chuyển tốt hơn rất nhiều. Hắn hít một hơi thật sâu, cung kính nói: “Tiểu Thất nghe theo Dật ca an bài.”

  ” Như vậy đi, quản lí địa bàn thì Cậu đã hết sức quen thuộc rồi, ta sẽ cho cậu đi theo Phương thúc giải quyết sinh ý buôn lậu. Hiện giờ, Sơn Khẩu tổ cùng Châu Phi bang đã tiêu tùng. cơ bản chỉ còn Hoa Nhân bang chúng ta cai quản phương diện này, mà một mình Phương thúc chắc cũng bận không gượng dậy nổi.”

  “ĐượC!” Ðối với Lý Dật an bài, Tiểu Thất không hề cảm thấy bất mãn. Chính là hắn không biết Lý Dật khổ tâm, cùng Phòng Tam bất đồng. Phòng Tam mặc dù trung với Lý Dật. thế nhưng hơn phân nữa là bị Lý Dật uy hiếp, còn Tiểu Thất tượng trưng tấm lòng trung thành. Nên mới an bài cho hắn đi theo Phương Cảnh Minh, bởi vì Lý Dật đã đoán ra dụng ý của Phương Cảnh Minh khi muốn gặp mình.

  Tiểu Thất rời đi khoảng một phút đồng hồ sau. Phương Cảnh Minh tiến vào trong đại sãnh biệt thự. Ngay hôm nay Phương Cảnh Minh mặc âu phục sậm màu, cùng bộ dáng tiều tụy hai ngày trước khác hẳn. Thoạt nhìn hắn tinh thần phi thường không sai, diễn cảm tương đối thoải mái.

  “Phương thúc!” Chứng kiến Phương Cảnh Minh vào cửa, Lý Dật mỉm cười đứng lên chào hỏi. Hắn đối với Phương Cảnh Minh vẫn tương đối tôn kính, dù sao lần nầy hắn có thể thuận lợi trở thành long đầu tân nhiệm của Hoa Nhân bang. công lao của Phương Cảnh Minh là không thể bỏ qua.

  Phương Cảnh Minh cũng không còn khách khí với Lý Dật. mà trực tiếp ngồi Xuống ở bên phía đối diện. Nhìn người thanh niên trước mặt này. trong lòng Phương Cảnh Minh thập phần bội phục, tại hắn Xem ra, Hoa Nhân bang có Lý Dật chèo chống, ngày sau danh khí tuyệt đối sẽ nâng lên tầm Cao mới.

  Phương Cảnh Minh đánh giá Lý Dật một hồi. sau đó mở miệng nói: “Hôm nay tôi đến tìm Cậu, thật sự là có chuyện muốn nói.”

  “Phương thúc mời nói.” Tuy rằng trong lòng đoán được ý đồ của Phương Cảnh Minh, nhưng Lý Dật cũng không có vạch trần.

  Bỗng nhiên Phương Cảnh Minh sắc mật ảm đạm, cắn răng nói: “Tiểu Dật. tôi nghĩ muốn thoái ẩn.”

  Tục ngữ nói, leo núi dễ dàng, Xuống núi khó khăn.

  Nhưng sau khi biết cha của Mạnh Thục là Mạnh Phong bị Ðường Hải trăm phương ngàn kế giết chết, ý niệm thoái ẩn này nhất thời manh nha ở trong đầu Phương Cảnh Minh, chẳng qua bởi vì nguyên nhân đặc thù nên mới lưu lại. Còn hiện giờ, hắn hoàn toàn mệt mỏi.

  Đối với quyết định của Phương Cảnh Minh, Lý Dật không cảm thấy ngoài ý muốn Chút nào, hết thẩy đều nằm trong dự đoán. Lý Dật không có trả lời Phương Cảnh Minh ngay, mà móc bao thuốc ra mời hắn một điếu. cũng tự châm cho mình. nhẹ nhàng hút vài hơi, tiếp theo mới nói: “Phương thúc. chú muốn thoái Xuất, tôi không có ý kiến, cũng không có quyền cự tuyệt quyết định của chú. Bất quá, tôi hy vọng chú tạm thời lưu lại. tôi nhìn ra được, mặc dù chú hạ quyết tâm thoái lui, nhưng không an tâm cho các huynh đệ, chú lo lắng đến tương lai của bọn hắn.”

  Lý Dật nói một câu. đã nói trúng nội tâm của Phương Cảnh Minh. thế nên Phương Cảnh Minh bảo trì trầm mặc.

  “Có lẽ chú cảm thấy hiện tại ở Los Angeles. Hoa Nhân bang đã hoàn toàn đứng vững gót chân, sẽ không còn phiền toái. Hơn nữa, cho dù có phiền toái. tôi cũng có khả năng giải quyết hậu hoạn!” Lý Dật diễn cảm phức tạp nói tiếp: “Tôi trăm phương ngàn kế, thực vất vả mới tạo dựng được cái cục diện này, tôi sẽ không để cho bất luận kẻ nào cướp đi bát cơm của chính mình. Phương thúc, tôi không sợ các thế lực khác đối phó chúng ta. nhưng chính là tôi không hiểu biết gì về phương diện buôn bán sinh ý. Còn nội bộ trong bang hội cũng Chưa có nhân tài ưu tú.. Nếu như chú quyết tâm đi, chúng ta kinh doanh buôn lậu bằng cách nào đây? Phương diện buôn lậu sinh ý chính là nguồn thu lớn nhất của Hoa Nhân bang. nếu làm không ổn. các huynh đệ có nổi miếng cơm manh áo sao?”

  Lý Dật nói làm cho Phương Cảnh Minh trong lòng chấn động, là người phụ trách mảng buôn lậu sinh ý, hắn tư nhiện rõ ràng những thủ hạ tuy rằng đi theo hắn nhiều năm, nhưng nghiệp vụ còn kém chính mình quá Xa.

  “Phương thúc, tôi nói. chú quyết định thoái lui, tôi không có quyền phản đối.” Lý Dật trầm giọng: “Chú rời đi tôi cũng không có ý kiến. nhưng tôi hi vọng chú tạm thời ở lại hai năm, chỉ hai năm thôi! Tôi sẽ cho Tiểu Thất đi theo chú học tập bản lĩnh này của chú.”

  Nghe được Lý Dật nói câu này. Phương Cảnh Minh lại nở nụ cười, hắn cười sao mà chua sót đến vậy.

  “Lý Dật, cậu biết không?” Phương Cảnh Minh biểu tình dường như đang tưởng nhớ lại. lầm bầm nói: “Năm đó tôi cùng Đường Hải, Mạnh Phong Xuất đạo. mấy người chúng tôi tạo thành một cái đoàn thể nho nhỏ, cuối cùng lăn lộn có tiếng ở trên đường. Cuộc sống ngày đó tuy khó khăn, nhưng tôi vẫn đứng ở phía sau bọn hắn, đảm đương cương vị quân sư. Sau này. chúng tôi nổi danh, Đường Hải vì chức vị đại ca mà lập mưu giết chết Mạnh Phong, hắn vốn hết sức kiêng kị tôi. nhưng hắn biết không thể giết tôi được bởi vì vẫn còn cần tôi kiếm tiền cho hắn.”

  Lý Dật cũng nhờ kroff điều tra qua tư liệu của Phương Cảnh Minh, nhưng không rõ ràng sự tình giữa Phương Cảnh Minh cùng Đường Hải lắm, đối với chuyện này cũng hết SỨC tò mò. Bởi nếu giữa Phương Cảnh Minh cùng Đường Hải không có cái chuyện tình gì đặc biệt, thì với tính cách của Phương Cảnh Minh. chỉ sợ sớm đã thoái lui ra khỏi giang hồ.

  Phương Cảnh Minh không có trả lời ngay, mà dụi tàn thuốc, lại châm thêm một điếu nữa. mới chậm rãi nói: “Đường Hải tuy rằng thủ đoạn cao minh, nhưng chung quy tầm nhìn vẫn còn hạn hẹp, rất nhiều chuyện hắn chỉ thấy cái lợi trước mặt, thế nhưng lại nhìn không thấu đến tương lai. Tỷ như cậu, nếu tôi là Đường Hải, tôi nhất định sẽ không để cho cậu gia nhập Hoa Nhân bang. Đáng tiếc, Đường Hải hắn quá coi trọng lợi ích trước mắt! Bất quá, tuy con người hắn tầm nhìn hạn hẹp, nhưng có thể chỉ số thông minh của hắn không thấp. Từ sau khi tôi bước chân vào con đường hắc đạo này, luôn luôn theo sau hắn, tính cách của hắn tôi rất rõ ràng.”

  Nói đến đây, Phương Cảnh Minh cười khổ một cái: “Đường Hải biết tôi mềm lòng. nếu người khác đối với tôi có ân, tất nhiên tôi sẽ trả gấp bội! Thế nên, Đường Hải vì muốn tôi cam tâm tình nguyện bán mạng cho hắn, hắn đã đem nữ nhân âu yếm tặng cho tôi.!”

  Ngay cả khi Lý Dật đã chuẩn bị tâm lý trước, nhưng nghe Phương Cảnh Minh nói rằng Đường Hải đem nữ nhân mình yêu thích tặng cho Phương Cảnh Minh thì hắn vẫn phi thường kinh ngạc.

  “Đường Hải mặc dù thuộc hạng người ích kỉ, tầm nhìn hẹp, chính là ở đại cục trước mắt. hắn lại vô cùng quyết đoán, lòng dạ ác độc. Coi như hắn cũng đủ tư cách là một kiêu hùng.” Phương Cảnh Minh rõ ràng hút thuốc nhanh hơn. mỗi câu nói đều phải rít một hơi: “Năm đó, tôi và Đường Hải đã yêu cùng một nữ nhân. Người đàn bà kia tư sắc không tính là quá mức diễm lệ, nhưng nàng có được toàn bộ phẩm hạnh của một người phụ nữ Á Đông. Tôi mặc dù am hiểu bầy mưu tính kế, tuy nhiên đối mặt với nữ nhận thì tôi lại là một người hướng nội, không biết phải bày tỏ như thế nào, chỉ có thể đem phần tình cảm này chôn giấu ở trong lòng. So ra mà nói, Đường Hải thì hòan toàn ngược lại, biểu hiện dục vọng của hắn rất mãnh liệt, khi hắn cố chấp dồn sức truy đuổi, hắn cũng đã chiếm được trái tim của người đàn bà kia. Mà đúng lúc này. hắn cũng phát hiện ra tình cảm của tôi đối với người đàn bà kia.”

  “Người đàn bà kia hiện giờ chính là vợ của tôi!” Khi Phương Cảnh Minh nói ra những lời này, cảm thấy được khóe miệng của hắn có chút khổ não, lão bà của hắn là do người khác tặng cho. Chuyện này đối với một nam nhân mà nói, quả thực rất bi ai.

  “Vô luận quá khứ hay là hiện tại, tôi đều thực lòng yêu vợ của tôi. Cho nên, đối với hành động Đường Hải bỏ đi thứ yêu thích, tôi không có cự tuyệt!” Nói đến đây. Phương Cảnh Minh khẽ cười, nụ cười kia tràn ngập tư vị trào phúng: “Tôi có được nữ nhân mình yêu thích, đồng dạng. cũng phải làm công suốt những năm tháng qua cho Đường Hải. Những năm qua. Đường Hải có thể làm vua một cõi ở Los Angeles. Hơn nữa không bị đám hồ ly tại New York cướp đi quyền lực, phần lớn đều là do tôi bày mưu tính kế cho hắn. Mà Hoa Nhân bang có thể phát triển thành một chỉnh thể hoàn mỹ, lợi nhuận thu vào ngày càng thêm gia tăng…..cũng là do tôi! Hắn dùng một nữ nhân đổi lại mấy năm phong quang. đối với hắn mà nói. tựa hồ đã quá lời rồi.”

  “Nguyên bản, hắn chết đi, giữa tôi và hắn không còn nợ nần gì nữa, cho nên cũng đến lúc tôi phải rời khỏi đây rồi.” Phương Cảnh Minh nói Xong, ngẩng đầu, nhìn thẳng vào Lý Dật: “Cậu tuy rằng ưu tú, nhưng tôi không có lý do gì để tiếp tục bán mạng vì cậu. Bất quá tôi cũng đã nói, con người của tôi thường hay mềm lòng. Hiện giờ tôi có thể không quản sống chết của những huynh đệ mà đi, chính là tôi không hạ quyết tâm được. Cho nên, thỉnh cầu của cậu, tôi đáp ứng, nhưng hai năm thời gian sau, vô luận cậu nói cái gì, tôi cũng đều phải thoái Xuất khỏi giang hồ.”

  Khi Phương Cảnh Minh nói ra những lời này, vẻ mặt của hắn đã khôi phục nét bình tỉnh, hắn không còn là nam nhân được người khác tặng cho lão bà, mà là quân sư thập phần hiểu biết chuyện tình hắc đạo.

  “Cảm ơn!” Lý Dật Cảm kích tận đáy lòng nói.

  “Cậu không cần phải cảm ơn. Tôi nói rồi. tôi không nợ cậu thứ gì. tôi lưu lại cũng không phải vì cậu.” Phương Cảnh Minh lắc lắc đầu: “Vốn tôi định trước khi đi, mới nói những lời này, nhưng hiện giờ đã muốn ở lại, vậy những lời này tôi liền nói ra luôn đây.”

  “Phương thuc. thỉnh giảng.” Lý Dạt biểu hiện vô cùng khách khí.

  Phương Cảnh Minh thở dài: “Đối với lịch sử của Hoa Nhân bang, nói vậy cậu cũng hiểu rõ ràng đi. Vốn dĩ Hoa Nhân bang trước kia chính là Hồng môn, nhưng thời gian đó nội bộ Hồng môn Xảy ra tranh đấu, có một nhóm người bị đuổi ra khỏi đại lục, đi tới thế lực này phi thường bí mật, đến hiện giờ vẫn luôn luôn tồn tại. Chẳng qua. đã nhiều năm như vậy, theo thời gian các lão đại Hoa Nhân bang luân chuyển, đối với chuyện tình đánh giết về nước cũng chẳng còn nhiều tâm tư. Thứ bọn họ quan tâm hơn chính là. Hoa Nhân bang có thể mang đến cho bọn họ bao nhiêu danh lợi!”

  “Ðúng vậy! Chính là danh lợi! Trong điện ảnh, những bộ phim nói về Xã hội đen thường đề cập tới nghĩa khí. Tôi thấy cái này cũng rất đúng, cái thứ nghĩa khí quả thật tồn tại, nhất là người trong giang hồ. nghĩa tử đứng đầu.” Phương Cảnh Minh biểu tình nghiêm túc: “Nhưng cái gọi là nghĩa khí chỉ tồn tại ở dưới tầng chót mà thôi! Khi đã chân chính có danh phận, chẳng mấy ai còn nói đến chuyện nghĩa khí. Đường Hải như vậy, mấy lão cáo già ở New York kia cũng thế, bọn hắn sẽ không vì huynh đệ mà đi tìm phiền toái, bọn hắn chỉ cần biết hàng năm thu nhập được bao nhiêu tiền, thân phận của bọn hắn có thể tăng cao đến trình độ nào! Ở dưới tình huống này, muốn đánh giết về quốc nội, căn bản chính là chuyện nực cười!”

  “Tôi biết cậu cùng bọn họ bất đồng. cuối cùng thì cậu vẫn muốn trở về quốc nội.” Phương Cảnh Minh thở dài nói tiếp: “Cho nên, tôi chân thành khuyên bảo một câu, nếu cậu muốn phát triển tại nước Mỹ thì cái gọi là nghĩa khí nên vứt bỏ sang một bên giống như đống rác rưỡi đi! Nhưng nếu cậu muốn trở về quốc nội báo thù, vậy thì cậu tốt nhất phải luôn luôn coi trọng hai chữ nghĩa khí này.”

  “Đa tạ Phương thúc chỉ điểm!” Lý Dật mỉm cười: “Kì thực, tôi cùng Đường Hải bọn hắn bất đồng. vấn đề này không phải chỉ dựa vào năng lực. mà chính là tín ngưỡng.”

  Nói đến chuyện này, biểu tình của Lý Dật hơi có chút phức tạp, tựa ngay cả Phương Cảnh Minh cũng không hiểu tại sao Lý Dật lại nói như vậy. Phương Cảnh Minh không biết là, có đoạn

  Thậm chí hắn cảm giác được, tín ngưỡng của Tiêu Thanh Sơn và Đường Hải thực đúng là vì lợi ích mà không từ bất cứ một thủ đoạn nào. Thế nhưng hiện giờ, hắn lại có tín ngưỡng của riêng mình: ích lợi tuy quan trọng, nhưng có nhiều thứ so với ích lợi con quý giá hơn nhiều!

  “Tiểu Dật, hiện giờ Châu Phi bang cùng Sơn Khẩu tổ đã bị nhổ tận gốc, Lạp Ðinh bang và Hoa Nhân bang trở thành thế long hổ đầu, cùng là hai đại bang hội duy nhất tại thành phố Los Angeles. còn những tiểu bang hội khác quy mô quá nhỏ. không hình thành nên uy hiếp đối với cậu được.” Phương Cảnh Minh phân tích nói: “Về phần ủy ban mafia, đại khái cậu cũng không cần phải lo lắng!”

  “Hả?” Ðối với những lời này của Phương Cảnh Minh, Lý Dật lại có chút hoài nghi. bởi vì hắn một mực lo lắng ủy ban mafia sẽ Xem hắn là nhận tố độc hại, rồi Xuống tay với hắn. Dù sao, Seaman đã nói với Lý Dật, nếu đề cập tới chuyện tình lợi ích gia tộc, thì gia tộc Gambino chắc chắn sẽ không ra mặt giúp đỡ cho Lý Dật.

  “Lý Dật, cậu cho rằng Hoa Nhân bang cùng ủy ban mafia có gì khác nhau không?” Phương Cảnh Minh không đáp mà hỏi lại.

  Lý Dật nhíu mày, thoáng suy tư một phen, sau đó nói: “Có! Tuy rằng đều thuộc thành phần hắc đạo, nhưng bọn họ đứng trên đỉnh cao. Hoặc giả như nói bọn họ chính là thượng lưu Xã hội đen. còn Hoa Nhân bang chúng ta chỉ phát triển dưới tầng trung lưu mà thôi.”

  “Ðúng vậy! Toàn bộ gia tộc mafia đều nằm ở thượng lưu Xã hội đen. Kì thực nói đúng ra thì bọn họ đã không còn tính là hắc đạo nữa rồi. mà là nữa đen nữa trắng!”

  Phương Cảnh Minh giải thích tiếp:” giờ cùng quá khứ bất đồng. một cái tố chức mafia nếu như hắc ám quá, chung quy sẽ không thể tồn tại lâu dài. Cho nên, bọn họ cũng bắt đầu học tập cách tẩy trắng, tuy rằng bọn họ làm sinh ý trên con đường hắc đạo. nhưng ở bên ngoài thì bọn họ đã gần như sạch sẽ, hoặc giả như thuộc cái loại hắc bạch chẳng phân biệt nổi.”

  Tẩy trắng! Trước kia. Tiêu Thanh Sơn đã từng nói qua một câu tương tự như thế này. (rửa tiền)

  “Khu vực Los Angeles tồn tại bốn đại gia tộc mafia, lấy gia tộc Gambino cầm đầu, hiện tại bọn hắn cũng đang làm nhiều hoạt động rửa tiền. Bất quá, trình độ không nhiều lắm, trừ bỏ gia tộc Gambino, những gia tộc khác vẫn chưa chính thức cho phép, thậm chí ở trước mặt gia tộc Gambino, bọn họ cũng chỉ là một phần tử hắc đạo mà thôi.”

  Nghe Xong Phương Cảnh Minh phân tích một phen, Lý Dật cũng hiểu được, tại sao Đường Hải tình nguyện đem nữ nhân chính mình yêu thích đưa tặng cho Phương Cảnh Minh. mà lại không chọn lựa biện pháp giết chết hắn.

  Quả đúng như Phương Cảnh Minh sở liệu, với thế lực của những gia tộc mafia, ở các khoản thu phí bảo hộ đường phố. làm ăn sinh ý da thịt bình thường, điểm nhỏ tiến trình đó bọn hắn chướng mắt không thèm quan tâm!

  “Tiểu Dật, trước khi cậu quay về Trung Quốc thành, tôi đã từng gọi điện thoại cho đám lão gia hỏa ở New York cầu Xin tương trợ. nhưng bọn hắn một mực không phái người đến. Tình huống lúc đó phi thường đặc thù, không người nào dám tới đây, dù sao có tới đi chăng nữa thì bọn hắn cũng chẳng thể bảo trụ nổi Hoa Nhân bang ở Los Angeles.” Phương Cảnh Minh trầm giọng nói: “Bất quá, hiện giờ không giống như lúc trước, thế cục ổn định. Sơn Khẩu tổ bị nhổ tận gốc, có thể khẳng định hiện tại ở Los Angeles, ngoại trừ ủy ban mafia ra, thì cậu đã trở thành người phát ngôn rồi!”

  “Nếu không có chuyện gì bất ngờ Xảy ra, hai ngày tới sẽ có người lại đây.” Phương Cảnh Minh hơi lo lắng nói.

  Chứng kiến vẻ mặt lo âu của Phương Cảnh Minh, Lý Dật băng sương cười: “Nếu có người muốn tới tranh giành bát cơm của tôi. Vậy, tôi sẽ cho hắn biết thế nào là hối hận khi đầu thai làm người”

  Cảm thụ được sát khí trên người Lý Dật, Phương Cảnh Minh hơi biến sắc, nhịn không được thầm nghĩ: “Với tính cách của hắn đương nhiên sẽ không lỗ mãng như vậy. chẳng lẽ hắn đã chuẩn bị kĩ lưỡng rồi sao?”

  nước Mỹ thành lập bang hội. Ngay từ đầu, các lão đại Hoa Nhân bang muốn đứng vững gót chân ở nước Mỹ. sau đó một đường chém giết về quốc nội. Vì chuyện này. thậm chí trước khi đi bọn hắn còn để lại một ít thế lực ở trong quốc nội, đương nhiên,

  --- Bài cũ hơn ---

 • 101+ Những Câu Nói Hài Hước Về Phụ Nữ Bá Đạo Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Những Câu Nói Hay Về Vẻ Đẹp Người Phụ Nữ Hiện Đại Thông Minh
 • Xem Bài Thơ Câu Nói Hay Về Lẽ Sống Sâu Sắc, Ý Nghĩa Đáng Suy Ngẫm, Đọc Bài Thơ Câu Nói Hay Về Lẽ Sống Sâu Sắc, Ý Nghĩa Đáng Suy Ngẫm Chi Tiết
 • # Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Mang Thông Điệp Sâu Sắc
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu “hot” Nhất 2022
 • 999+ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Xã Hội Mang Tính Giáo Dục Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Sự Tin Tưởng
 • Câu Nói Hay Và Buồn Nhất Về Tình Yêu
 • Lời Chúc Valentine Ngắn Gọn, Ý Nghĩa, Câu Chúc 14/2 Cho Người Yêu
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Buồn
 • Những Stt Bán Hàng Online Hay
 • Những câu nói hay về cuộc sống xã hội ý nghĩa nhất

  1. Nói cuộc đời đẹp, chỉ toàn đau khổ, chỉ toàn nỗi buồn, chỉ toàn thăng trầm hay có sướng, có khổ ở một vài khía cạnh nhất định đều đúng. Điều quan trọng ở đây là chúng ta đừng tìm mọi cách để định nghĩa về cuộc đời nữa. Hãy sống hết mình đi và rồi đến một ngày nào đó, bạn sẽ hiểu.

  2.Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.

  3. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.

  4. Bạn bè bạn sẽ không cần bạn phải giải thích gì cả, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng tin đâu. Hãy cứ làm những gì mà thâm tâm bạn biết là đúng.

  5. Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.

  6. Nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt. Nhưng sự thật là, những gì thực sự khiến chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí – đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi đam mê của mình.

  7. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.

  8. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.

  9. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.

  10. Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.

  11. Nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt. Nhưng sự thật là, những gì thực sự khiến chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí – đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi đam mê của mình.

  12. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.

  13. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.

  14. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi!

  15. . Đừng bao giờ giao bí mật của bạn cho một ai, bởi vì, tự bạn còn không giữ được thì còn trông mong vào ai kia chứ?

  16. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.

  17. Đương nhiên không phải cứ cố gắng là sẽ thành công, nhiều lúc đem hết tất cả của bản thân ra rồi mà vẫn thất bại đấy thôi. Nhưng cái chính là thất bại rồi đôi khi lại học được nhiều hơn cả thành công, bởi thất bại mới biết nên dừng, nên cố hơn ở điểm nào.

  18. Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.

  19. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

  20. Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kĩ một điều: “chó sủa khi gặp người lạ”.

  21. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim những người khác.

  23. Lo lắng không làm cho những điều tồi tệ ngừng xảy ra mà nó chỉ làm cho những điều tốt lành ngừng lại

  24. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

  25. Muốn tCon người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim những người khác.

  25. Lo lắng không làm cho những điều tồi tệ ngừng xảy ra mà nó chỉ làm cho những điều tốt lành ngừng lại.

  26. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

  27. Muốn thành công chúng ta phải trải qua nhiều thất bại trên đường đời có dại mới có khôn.hành công chúng ta phải trải qua nhiều thất bại trên đường đời có dại mới có khôn.

  28. Cuộc sống rất ngắn mỉm cười khi bạn có thể.

  29. Cuộc sống thật ngắn ĐỂ CHỜ ĐỢI.

  30. Cuộc sống giống như một đồng xu bạn có thể sử dụng nó bằng bất kỳ cách gì bạn muốn nhưng chỉ sử dụng được một lần.

  31. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau đớn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30 Stt Buồn Gửi Người Yêu Xa: Em Nhớ Anh!
 • Ca Dao Tục Ngữ Về Rừng
 • Xem Bài Thơ Tuyển Chọn Stt Hay Về Mưa Và Nỗi Nhớ Mang Tâm Trạng Buồn Cô Đơn Trên Facebook, Đọc Bài Thơ Tuyển Chọn Stt Hay Về Mưa Và Nỗi Nhớ Mang Tâm Trạng Buồn Cô Đơn Trên Facebook Chi Tiết
 • Một Số Câu Danh Ngôn Tiếng Anh Về Du Lịch
 • Stt Lãng Mạn Đong Đầy Cảm Xúc Trong Tình Yêu Lứa Đôi
 • Stt Về Tình Cảm Me Con Thiêng Liêng Cao Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Loạt Status Câu Nói Hay Ý Nghĩa Nhất Về Cha Mẹ
 • Stt Ý Nghĩa Về Mẹ Chồng Nàng Dâu. Học Cách Kiềm Chế Cái Tôi Của Bản Thân
 • Xem Bài Thơ Những Stt Về Cha Mẹ Hay Ý Nghĩa Nhất Làm Lay Động Lòng Người Đọc, Đọc Bài Thơ Những Stt Về Cha Mẹ Hay Ý Nghĩa Nhất Làm Lay Động Lòng Người Đọc Chi Tiết
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Trong Fifa Online 3 2022
 • Kí Tự Đặc Biệt Fifa Online 3,4 (Fo3 Và Fo4) Hot Nhất 2022
 • Tổng hợp Stt về tình cảm me con thiêng liêng cao quý

  Không ai biết có bao nhiêu công việc

  Cần để giữ gìn gia đình

  Không ai biết có bao nhiêu bước đi

  Không biết – ngoài Mẹ.

  Người mẹ nắm lấy tay con mình chỉ trong một lúc, nhưng trái tim của con vĩnh viễn.

  #2

  Khi bạn đang uống coca giải khát, hãy nghĩ xem bố mẹ thường uống gì. Khi bạn mặc những bộ quần áo đắt tiền hàng hiệu, xin hãy nghĩ xem bố mẹ bạn thường mặc ra sao. Khi bạn thoải mái tiêu pha, hãy nghĩ đến những thứ đồ bố mẹ bạn hay dùng như thế nào. Bố mẹ đã vì chúng ta mà bỏ bao công sức? Rơi bao hạt mồ hôi, đều chỉ vì mong chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Những thứ chúng ta đang dùng đều là do hai bàn tay cha mẹ đem về cho. Xin hãy yêu quý bố mẹ của riêng mình, làm một người con hiếu thuận.

  1. Làm mẹ là một thái độ sống, không chỉ là mối liên hệ về sinh học.
  2. Người mẹ hiểu được lời đứa trẻ không nói.
  3. ạn có thể lừa một vài người trong tất cả mọi lần, và

   Bạn có thể lừa mọi người trong một vài lần, nhưng

   Bạn không thể lừa mẹ.

  4. Các cô gái phải làm sao khi không có người mẹ giúp đỡ họ vượt qua những rắc rối?
  5. Tình yêu và đau khổ và tình mẹ, Danh vọng và niềm vui và sự khinh miệt – tất cả những điều này sẽ đến, với bất kỳ người phụ nữ nào
  6. Không ai có thể hiểu những đau khổ của tôi, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó không hiểu trái tim của một người mẹ.
  7. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
  8. Mối quan hệ giữa mẹ và con đầy nghịch lý, và theo một cách hiểu nào đó, rất bi thảm. Nó đòi hỏi tình yêu vô cùng lớn lao của người mẹ, nhưng cũng chính tình yêu này phải giúp đứa con trưởng thành rời xa người mẹ và trở nên độc lập hoàn toàn.
  9. Tình yêu của người mẹ là yên bình. Nó không cần bạn phải đạt được, nó không cần bạn phải xứng đáng.
  10. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự tha thứ.
  11. Chỉ trong sự nuôi dưỡng, người phụ nữ mới nhận ra bổn phận làm mẹ của mình một cách rõ ràng và hiện hữu; nó là niềm vui trong mọi khoảng khắc.
  12. Hạnh phúc của người mẹ giống như đèn hiệu, soi sáng tương lai nhưng cũng phản chiếu lên quá khứ trong vỏ ngoài của những ký ức yêu thương.
  13. Trên môi và trong trái tim em bé: “mẹ chính là tên của thượng đế”Thackeray
  14. Trái tim người mẹ là trường học của đứa con. W. Bacher
  15. Tương lai của con là công trình của mẹ. Napoleon I
  16. 5/ Bàn tay đong đưa vành nôi là bàn tay thống trị toàn cầu. W.R.Wllce
  17. Ôi ! tình mẹ , mối tình ko ai quên được. V.Hugo
  18. Lòng mẹ là vực sâu mà dưới đáy luôn có sự khoan dung. Balze.
  19. Không có bà mẹ thì tổ ấm là cái gì? A.Hawthorne
  20. Có vợ là có lời khuyên chí lý , có mẹ vợ là được tiếp đón ân cần nhưng không có gì hơn 1 người mẹ hiền. L.Tolstoi
  21. Sự âu yếm của mẹ , 1 cuộc dạo chơi thú vị , những giờ phút say sưa nghe kể chuyện vui tươi , những điều ấy tác động đến cả 1 đời người . M.Barries
  22. Vũ trụ có nhiều kỳ quan , nhưng kỳ quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ. Bernard Shaw
  23. Hạnh phúc thay cho người nào được Thượng Đế ban tặng cho một người mẹ hiền. Lamartime
  24. Người mẹ đánh đòn sửa phạt con nhưng chẳng mấy chốc bao con bằng những nụ hôn. Ngạn ngữ Armenia
  25. Tình thương của người mẹ không bị già nua khi năm tháng trôi qua. Tục ngữ Đức
  26. Trái tim người mẹ là kiệt tác của thượng đế. Gretry
  27. Khi tôi ngã ai chạy đến nâng lên, rồi vỗ về bằng câu chuyện thần tiên, hay hôn lên chỗ đau hầu xoa dịu ?. Mẹ tôi Anne Taylor
  28. Lòng người mẹ là vực thẳm mà đáy được trải bằng lòng khoan dung hiền dịu. Honore de balzac
  29. Không ai có được một cái nhìn thấu như người mẹ. Giữa người mẹ và đứa con dường như có một sợi dây bí mật vô hình mà nhờ đó mỗi một sự xao động trong tâm hồn đứa trẻ đều được người mẹ cảm nhận như một nỗi đau trong tim mình và mỗi một thành công của đứa trẻ thì người mẹ cũng thấy đó như là một niềm vui của đời mình. Honore de Balzac
  30. Có một điều đáng lưu tâm là phần lớn các thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu được từ người mẹ thì nhiều hơn rất nhiều là từ người cha Bok henri Thomas
  31. Mẹ, người tuyệt diệu nhất của mỗi con người trên thế gian này có được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Status, Câu Nói Hay Ý Nghĩa Về Mùa Đông
 • Stt Vui Khi Đăng Ảnh Câu Like Chất Phát Ngất
 • Stt Nhớ Người Yêu Lúc Xa Nhau Hay Giận Hờn Lãng Mạn Nhất Trên Facebook
 • Tổng Hợp Status Cực Chất Dành Cho Con Trai Khi Bị Thất Tình
 • Kho Tàng Status Cực Hay
 • Lễ Chúc Mừng Thượng Thượng Thọ Cho Cụ Bà Đinh Thị Ỏi, 90 Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Valentine 14/2 Tặng Bạn Gái Ngọt Ngào Xúc Động
 • Lời Chúc Valentine Tặng Bạn Gái, Lời Chúc 14/2 Tặng Bạn Gái
 • Lời Chúc Valentine Cho Bạn Trai Ý Nghĩa Nhất Khiến Chàng Không Ngủ Được Vì Hạnh Phúc
 • Lời Chúc Valentine Ngắn Gọn, Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Valentine Ngắn Gọn, Hài Hước, Ngọt Ngào Dành Tặng Vợ, Bạn Trai, Người Yêu Ở Xa
  1. Xin kính mời cụ Đinh Thị Ỏi lên vị trí trang trọng nhất của khán phòng và mời vợ chồng cô Hòa, chú Hiểu, cô Oanh, chú Thiêm về bên cạnh Cụ, để chương trình chúc thọ cho Cụ chuẩn bị được tiến hành.

   Kính thưa các Cụ, các Ông, các Bà, các Bác, các Cô, các Chú, các Anh Chị Em bên Nội, bên Ngoại của Cụ cùng toàn thể các Cháu, Chắt bên Nội, bên Ngoại của Cụ.

  “Ơn trời phật, hưởng phúc ấm tổ tiên”

  Người Việt Nam chúng ta sẵn vốn nặng lòng với đạo hiếu, đạo lý: ” Uống nước nhớ nguồn; Kính lão đắc thọ; Kính già già để tuổi cho v.v.v “, bởi vậy, mỗi người khi thêm một tuổi là thêm sự tôn vinh, kính trọng của gia đình, của họ hàng, làng xóm. Việc tổ chức chúc thọ là việc làm để bầy tỏ tấm lòng hiếu thảo của Con, của Cháu đối với Cụ. Kính già trọng thọ không chỉ là truyền thống tốt đẹp mà còn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Con Cháu với người cao tuổi, cùng với việc chăm sóc phụng dưỡng các Cụ thường ngày và đây cũng chính là truyền thống đạo lý từ ngàn xưa của Ông cha chúng ta đã để lại.

  Hòa cùng không khí vui tươi của mùa xuân Ất Mùi năm 2022, cùng bầy tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các Con, các Cháu của Cụ. Hôm nay nhằm đúng ngày 11 tháng Giêng năm Ất Mùi, tức là ngày 01 tháng 3 năm 2022 Dương lịch, các Con các Cháu cùng nhau long trọng tổ chức Lễ Mừng thọ cho cụ Đinh Thị Ỏi được tròn tuổi ngọc 90.

  Công Cha, như núi Thái Sơn Nghĩa Mẹ, như nước trong nguồn chảy ra Một lòng, thờ Mẹ kính Cha Cho tròn chữ hiếu, mới là đạo con Ơn Cha lành, cao hơn non Thái Nghĩa Mẹ hiền, sâu tựa biển khơi Cho dù dâng cả một đời Cũng không trả được ơn người sinh ra.

  Kính thưa các Cụ, các Ông, các Bà, các Quý khách và bạn bè thân thuộc cùng với anh chị em của gia đình.

  Cụ bà Đinh Thị Ỏi, nguyên quán thôn Quang Khải, xã Kim Anh, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, năm nay được tuổi ngọc, thượng thượng thọ 90 tuổi. Trong tiết trời xuân vô cùng ấm áp và tràn đầy tình yêu thương của quê nhà, của dòng họ. Được sự cho phép của Cụ; các Con, các Cháu có hợp đồng ý nguyện, tổ chức Lễ mừng thượng thượng thọ cho Cụ.

  Thật là:

  Kính thưa các Cụ, các Ông, các Bà, kính thưa Quý vị khách quý. Cụ Đinh Thị Ỏi được tuổi vàng, tuổi ngọc hôm nay là niềm tự hào, niềm hạnh phúc, vui sướng vô bờ bến của các Con, các Cháu, của gia đình, của họ hang nội ngoại, của bạn hữu xa gần. Những người thân thích, cùng các con cháu trong dòng họ, dân làng trong thôn, ngoài xã đều đã chứng kiến những việc làm của Cụ trong suốt quãng thời gian đã qua; những tình cảm, sự chăm lo của Cụ đối với Con Cháu; sự tận tụy, toàn tâm, toàn ý của Cụ với gia đình, với Họ mạc, với chồng với con thực là quý, là hiếm ở quê nhà chúng ta. Hôm nay, các Con các Cháu của Cụ muốn được bày tỏ tấm lòng hiếu nghĩa với Mẹ, với Bà, với Cụ.

  Mẹ ơi, đời Mẹ khổ nhiều Trách đời, Mẹ giận bao nhiêu cho cùng Mà lòng yêu, sống lạ lùng Mẹ không phút nản, thương chồng thương con Đắng cay, ngậm quả bồ hòn Ngậm lâu hóa ngọt, Mẹ còn đùa vui Sinh con, Mẹ đã sinh đời Sinh ra sự sống, Mẹ ngồi chán sao? Quanh năm có nghỉ ngày nào Sớm khuya làm lụng, người hao, mặt gầy Rét đông, đi cấy đi cầy Nắng hè bãi cát, đường lầy đội khoai Bấu chân, khỏi ngã dốc nhoài Những chiều gánh nước, gặp trời đổ mưa Giận thầy, Mẹ chẳng dám thưa Ví đâu chua chát, lời thơ truyện Kiều Cắn răng, bỏ quá trăm điều Thủy chung, vẫn một lòng yêu đời này Mẹ là, tạo hóa tháng ngày Làm ra ngày tháng, sâu dày đời con.

  Kính thưa các Cụ và các Quý vị. Về dự và chung niềm vui cùng gia đình hôm nay, xin được trân trọng giới thiệu có các Cụ, các Ông các Bà trong Nội tộc, Ngoại tộc, các anh, chị, em là Con, là Cháu của Cụ, biết tin đến ngày mừng thượng thượng thọ của Cụ đều vui vẻ, hồ hởi. Xin được chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của các Cụ, các Ông, các Bà cùng toàn thể mọi người xa gần đã thu xếp thời giờ về dự Lễ mừng thượng thượng thọ Cụ ngày hôm nay.

  Cho dù, gặp lúc phong ba Tình thương của Mẹ, chan hòa xiết bao Ngày của Mẹ, đẹp làm sao Cho con dâng chút, ngọt ngào nhớ ơn Công của Mẹ, cao như non Tình thương của Mẹ, rộng hơn biển trời Quà nào xứng đáng, Mẹ ơi! Thơ nào mà viết, trọn lời thân thương Rằng con, yêu Mẹ rất nhiều Món quà, chỉ để dệt thêu tấm lòng.

   Kính thưa các Cụ, các Ông, các Bà. Cuộc đời của một người phụ nữ, của một người mẹ biết bao khó khăn, nhọc nhằn. Sự hy sinh, chịu đựng, nhường nhịn, mong mỏi và chờ đợi là đức hạnh của biết bao người mẹ, người phụ nữ. Có đoạn thơ đã viết rằng:

   Kính thưa các Cụ, các Ông, các Bà và sau đây xin giới thiệu chú Bùi Văn Hiểu là con trai cả của Cụ thay mặt các Con, các Cháu có đôi lời phát biểu.

   Kính thưa các Cụ, các Ông, các Bà, kính thưa toàn thể các thành viên Con, Cháu, Chắt. Hôm nay là ngày vui không chỉ riêng của cụ Đinh Thị Ỏi mà là một ngày hết sức trọng đại, mong mỏi của các Con các Cháu được Cụ sinh ra, nuôi dạy và ngày hôm nay các Con, các Cháu của Cụ đều mong muốn là ngày trọn vẹn nhất và là ngày không bao giờ phai mờ trong tâm trí của tất cả mọi người:

  – Mở đầu là các Con, các Cháu Chắt ruột của Cụ;

  – Các Cụ, các ông bà bên Nội, bên Ngoại bằng vai với Cụ;

  – Gia đình các Cháu bên Nội tộc, họ Bùi;

  – Gia đình các Cháu bên Ngoại tộc, họ Đinh;

  – Gia đình cháu Năng Liên ở Hải Phòng;

  Các Thành viên trong Họ dự Lễ chúc mừng Thượng Thượng thọ cho Cụ

  – Gia đình các Cháu bên Ngoại ở Mạo Khê;

  – ……..

   Kính thưa các Cụ, các Ông các Bà cùng toàn thể mọi người. Cụ Đinh Thị Ỏi, Mợ của tôi đã sinh thành được 4 người con, 2 trai, 2 gái. Cụ có 4 cháu nội, 3 cháu ngoại và 6 chắt. Các Con, các Cháu của Cụ đều hiện đang công tác, đang lao động sản xuất rất tích cực. Trước không khí và niềm vui lớn của gia đình lại được các Con, các Cháu và họ hàng nhất mực quan tâm và luôn luôn mong cho Cụ tiếp tục mạnh khỏe, tiếp tục chăm lo, vun vén, săn sóc cho đại gia đình, mà chính tay các Cụ đã gây dựng.

  Trước khi dừng phần Lễ chúc thượng thượng thọ 90 tuổi của cụ Đinh Thị Ỏi, đồng thời nhân dịp đầu xuân năm mới Ất Mùi – năm 2022 cho phép tôi, được thay mặt cho gia đình xin được trân trọng và biết ơn tấm lòng của đôi bên Nội Ngoại, các quý khách xa gần đã đến dự và chung niềm vui hạnh phúc lớn với anh chị em và các cháu của chúng tôi. Xin kính chúc các Thành viên trong đại gia đình ta và toàn thể mọi người có mặt ngày hôm nay một năm mới, an khang, thịnh vượng, Sức khỏe thì vô biên, Công việc thì tiền nhiều, Tổ tiên là gốc, Con cái là lộc, Cuộc sống yên vui, Gia đình hạnh phúc. Một lần nữa xin được trân trọng cám ơn.

  Và sau đây xin thay mặt cho gia đình, trân trọng kính mời các Cụ, các Ông, các Bà, các anh chị em, con cháu của Cụ, bà Đinh Thị Ỏi cùng toàn thể Quý khách dự tiệc rượu mừng thượng thượng thọ của Cụ; xin được trân trọng cám ơn và kính mời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Tết Năm Đinh Dậu 2022
 • Lời Chúc Tết Của Thiên Chúa
 • Lời Chúc Tết Cha Xứ, Các Sơ 2022❤️️ Lời Chúc Hay Nhất
 • Loi Chuc Tet Cua Thien Chua :: Lời Chúc Tết Của Thiên Chúa ::
 • 50+ Món Quà Mừng Tân Gia Ý Nghĩa, 100+ Lời Chúc Tân Gia Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Câu Chúc Thượng Lộ Bình An Bằng Tiếng Anh ✔️, Lời Chúc Thượng Lộ Bình An Bằng Tiếng

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Hay Nhất Nhân Ngày Của Cha Bằng Tiếng Anh
 • Mẫu Câu Chúc Tết Dành Cho Doanh Nghiệp
 • Tiếng Anh Oxford, Lạc Việt, Vdict, Laban, La Bàn, Tra Từ Soha
 • Những Câu Chúc Bằng Tiếng Anh « Du Học Hàn Quốc
 • Đang xem: Chúc thượng lộ bình an bằng Tiếng anh

  Những câu chúc khi đi xa bằng tiếng anh

  1. Take care.

  2. All the best, bye. 

  Lời dịch: Chúc mọi điều tốt đẹp nhất, tạm biệt.

  3. I hope everything goes well. 

  Lời dịch: Hy vọng mọi việc tốt đẹp.

  Những câu chúc đi xa bằng tiếng anh

  4. Good luck to you.

  5. Have a good trip

  Lời dịch: Thượng lộ bình an

  6. Have a nice trip and bring me back a lot of souvenirs, my dear, remember me all the time.

  Lời dịch: Có một chuyến đi tốt đẹp và mang lại cho tôi rất nhiều quà lưu niệm, thân yêu của tôi, nhớ tôi mọi lúc.

  7. Go on that vacation that you have long been talking about, I know that you deserve that.

  Lời dịch: Đi vào kỳ nghỉ mà bạn đã nói từ lâu, tôi biết rằng bạn xứng đáng với điều đó.

  8. May you have a safe journey and return home refreshed, determined to pss on in Jehovah’s pcious service and to keep pursuing God’s way of life for your eternal blessing.

  Những câu chúc đi đường bằng tiếng anh

  Lời dịch: Mong rằng bạn đi đường bình an và trở về nhà được tươi tỉnh, nhất quyết tiến lên trong việc phụng sự Đức Jehovah’s, một công việc quí báu, và tiếp tục sống theo đường lối của Đức Chúa Trời ngõ hầu được Ngài ban phước muôn đời.

  9. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great.

  10. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.

  11. You are going to have a nice trip, I can see it now, on that island, having all the fun you can.

  Lời dịch: Bạn sẽ có một chuyến đi tốt đẹp, tôi có thể thấy nó bây giờ, trên hòn đảo đó, có tất cả những niềm vui bạn có thể

  Chúc người đi xa thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn

  12. Imagine having the best time of your life on that island and you will, so keep going my dear.

  Lời dịch: Hãy tưởng tượng có thời gian tốt nhất của cuộc đời bạn trên hòn đảo đó và bạn sẽ, vì vậy hãy tiếp tục đi em yêu.

  13. How wonderful would it be if you just focus on yourself and try the best that you can do.

  Lời dịch: Thật tuyệt vời biết bao nếu bạn chỉ tập trung vào bản thân và cố gắng hết sức có thể.

  14. For now, just listen to yourself, have a nice vacation, close your eyes or read a book, babe.

  Lời dịch: Bây giờ, chỉ cần lắng nghe chính mình, có một kỳ nghỉ tốt đẹp, nhắm mắt lại hoặc đọc một cuốn sách, babe.

  15. Try not to think of the problems that you might have to come back to after this, calm down.

  Lời dịch: Cố gắng không nghĩ về những vấn đề mà bạn có thể phải quay lại sau chuyện này, bình tĩnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước Và Bá Đạo Đảm Bảo Không Đụng Hàng – Gái Làm Đẹp – Chuyên Trang Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp Cho Mọi Người
 • Party Mừng Sinh Nhật Cha Xứ Kính Yêu
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Cha Chánh Xứ Đaminh
 • 22 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất 2022
 • Chúc Từ Mừng Thọ Hòa Thượng Viện Chủ Chùa Phật Học Xá Lợi
 • 20 Câu Nói Hay Giúp Bạn Nâng Cao Tinh Thần Học Tập

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Mang Lại Niềm Tin Vào Cuộc Sống
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Bất Về Sự Tin Tưởng
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Tin Tưởng Niềm Tin Trong Tình Yêu Cuộc Sống
 • 35 Câu Nói Hay Về Lòng Người Nham Hiểm Khó Đoán
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Khó Đoán Mà Bạn Cần Khắc Cốt Ghi Tâm
 • Cho dù bạn thông minh và hiểu biết nhiều, thế giới luôn có nhiều điều mới mẻ đáng để bạn học hỏi. Những câu nói hay sau đây sẽ khơi dậy cho bạn tâm trí cởi mở, tinh thần tò mò để không ngừng học tập và trở nên khôn ngoan hơn.

  1. “You learn something every day if you pay attention” – Doanh nhân Ray LeBlond.

  Bạn luôn học hỏi được điều gì đó mỗi ngày nếu bạn chú tâm.

  2. “You can learn great things from your mistakes when you aren’t busy denying them” – Nhà văn Stephen R. Covey.

  Bạn có thể học hỏi những điều tuyệt nhất từ sai lầm của mình nếu bạn không chối bỏ chúng.

  3. “The greatest lesson I have learned in life is that I still have a lot to learn” – Khuyết danh.

  Bài học vĩ đại nhất mà tôi từng học trong cuộc đời là tôi vẫn còn có rất nhiều điều phải học.

  4. “Anyone who stops learning is old, whether at twenty or eighty. Anyone who keeps learning stays young” – Kỹ sư Henry Ford.

  Bất kỳ ai ngừng học hỏi đều trở nên già cỗi, dù là 20 hay 80. Bất kỳ ai không ngừng học hỏi đều sẽ mãi tươi trẻ.

  5. “I’ve learned that two people can look at the exact same thing and see something totally different” – Khuyết danh.

  Tôi đã học được rằng hai người có thể nhìn vào một thứ giống nhau và thấy những điều khác nhau.

  6. “Sometimes in life, your situation will keep repeating itself until you learn your lesson” – Khuyết danh.

  Thỉnh thoảng trong cuộc đời, những tình huống vẫn cứ lặp đi lặp lại cho đến khi bạn học được bài học cho chính mình.

  7. “The hardest thing in life to learn is which bridge to cross and which to burn” – Đạo diễn David Russell.

  Điều khó khăn nhất cần học hỏi trong cuộc đời là cây cầu nào cần bằng qua và cây nào cần đốt cháy.

  8. “I don’t love studying. I hate studying. I like learning. Learning is beautiful” – Diễn viên Natalie Portman.

  Tôi không thích học tập. Tôi ghét nó. Nhưng tôi thích học hỏi. Học hỏi là điều đẹp đẽ.

  9. “Never stop learning because life never stops teaching” – Khuyết danh.

  Không bao giờ ngừng học hỏi vì cuộc đời sẽ không bao giờ ngừng dạy.

  10. “Before you assume, learn the facts. Before you judge, understand why. Before you hurt someone, feel. Before you speak, think” – Khuyết danh.

  Trước khi bạn giả định, hãy tìm kiếm sự thật. Trước khi bạn đánh giá, hãy tìm hiểu tại sao. Trước khi bạn làm tổn thương ai đó, hãy cảm nhận. Trước khi bạn phát ngôn, hãy suy nghĩ.

  11. “A wise person knows there is something to learn from everyone” – Khuyết danh.

  Người khôn khoan biết rằng họ có thể học hỏi điều gì đó từ mọi người.

  12. “When you really pay attention, everything is your teacher” – Nhà văn Ezra Bayda.

  Khi bạn thực sự chú ý, mọi thứ đều là giáo viên của bạn.

  13. “Education is the most powerful weapon we use to change the world” – Cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.

  Giáo dục chính là vũ khí quyền lực nhất mà chúng ta dùng để thay đổi thế giới.

  14. “If you think education is expensive, try estimating the cost of ignorance” – Nhà tâm lý học Howard Gardner.

  Nếu bạn nghĩ giáo dục là tốn kém, vậy hãy thử ước tính cái giá của sự thiếu hiểu biết.

  15. “Recipes tell you nothing. Learning techniques is the key” – Đầu bếp Tom Colicchio.

  Công thức không nói lên điều gì cả. Học hỏi kỹ thuật mới chính là chìa khóa.

  16. “Education is not the filling of a pail but the lighting of a fire” – Nhà thơ William Butler Yeats.

  Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái thùng mà là thắp sáng ngọn lửa ham học.

  17. “Live as if you were to die tomorrow. Learn as if you were to live forever” – Lãnh tụ Mahatma Gandhi.

  Sống như thể ngày mai bạn sẽ chết. Học như thể bạn sẽ sống mãi mãi.

  18. “The more that you read, the more things you will know. The more that you learn, the more places you’ll go” – Nhà văn Theodor Seuss Geisel.

  Bạn đọc càng nhiều thì bạn sẽ biết càng nhiều. Và bạn càng học hăng say thì bạn càng đi được nhiều nơi.

  19. “Learning never exhausts the mind” – Họa sĩ Leonardo da Vinci.

  Tri thức không bao giờ làm tâm trí cạn kiệt.

  20. “An investment in knowledge pays the best interest” – Chính trị gia Benjamin Franklin.

  Khoản đầu tư vào kiến thức sẽ đem lại lãi suất cao nhất.

  Tổng hợp: Vi Tường

  Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Con Gái Nên Biết Khi Yêu Một Người Con Trai
 • Cứ Ca Ngợi Nhân Cách Vàng, Loạt Sao Hàn Quyền Lực Nói Gì Về Con Người Thật Của Yoo Jae Suk?
 • Màu Ghi Là Màu Gì? Màu Ghi Kết Hợp Với Màu Gì Thì Đẹp?
 • Những Câu Nói Hay Để Đời Của Nhạc Sĩ Trịnh Công Sơn
 • Những Câu Nói Hay Nhất Của Trịnh Công Sơn
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100