Status Hay Về Sự Chân Thành Về Tình Yêu Hay Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Bst Những Stt Hay Về Tình Yêu Chân Thật Từ Trái Tim Cực Cảm Động
 • Stt Hay Về Sự Chung Thủy Mãi Mãi Một Tình Yêu
 • Tổng Hợp Stt Hay Về Tình Yêu Đơn Phương “cực Chất” Trên Facebook
 • Tổng Hợp Những Stt Vui Vẻ Hài Hước Hay Về Tình Yêu Tình Bạn Cười Không Nhặt Được Mồm
 • Những Stt Buồn Thất Tình Về Tình Yêu Dành Cho Con Gái Trai Hay Ý Nghĩa Nhất
 • 1, Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng.

  Nguyễn Ngọc Tư

  2, Cái đau lòng nhất không phải sống trong cuộc đời không có ai cần mình, không có ai hiểu mình. Mà là có sống hết cả đời vẫn không biết ai là người thật sự cần mình, ai thật sự hiểu mình…

  lanvinla.tumblr

  3, Ai khen tất cả mọi người, người đó chẳng khen ai cả.

  – He who praises everybody, praises nobody.

  Samuel Johnson

  4, Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi.

  – Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không.

  Khuyết danh

  5, Trò chuyện sôi nổi không bao giờ thay thế được gương mặt của người lấy hết tấm chân tình để khuyến khích người khác can đảm và trung thực.

  – Electric communication will never be a substitute for the face of someone who with their soul encourages another person to be brave and true.

  Charles Dickens

  stt chửi thâm

  6, Lòng nhiệt tình là thiên tài của sự chân thành, và sự thật không dành được chiến thắng nào nếu thiếu nó.

  – Enthusiasm is the genius of sincerity and truth accomplishes no victories without it.

  Edward Bulwer Lytton

  7, Chỉ những người đã học được quyền năng của sự chân thành và cống hiến vị tha mới trải nghiệm được niềm vui sâu sắc nhất của cuộc đời: sự viên mãn.

  – Only those who have learned the power of sincere and selfless contribution experience life’s deepest joy: true fulfillment.

  Tony Robbins

  8, Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.

  – Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

  Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu

  9, Mọi cảm xúc nếu chân thật đều không chủ tâm.

  – Any emotion, if it is sincere, is involuntary.

  Mark Twain

  10, Ít người thực sự nhìn với đôi mắt của mình và cảm nhận bằng trái tim mình.

  – Few are those who see with their own eyes and feel with their own hearts.

  Albert Einsteint

  11, Sự khác biệt giữa tán thưởng và tâng bốc là như thế nào? Đơn giản lắm. Một bên là chân tình, và bên kia thì không. Một bên đi ra từ trái tim; bên kia đi ra từ hàm răng. Một bên không vị kỷ; một bên ích kỷ. Một bên thường được tán đồng; một bên thường bị phê phán.

  – The difference between appciation and flattery? That is simple. One is sincere and the other insincere. One comes from the heart out; the other from the teeth out. One is unselfish; the other selfish. One is universally admired; the other universally condemned.

  Dale Carnegie

  12, Sẽ đến lúc chúng ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu.

  13, Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ.

  Đường hai ngả – người thương thành lạ – Anh Khang

  14, Cái gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đi đến trái tim.

  Khuyết danh

  15, Quan trọng không phải là bạn nói thế nào, mà là lời bạn nghe chân thành đến bao nhiêu.

  – It’s never what you say, but how you make it sound sincere.

  Marya Mannes

  16, Tôi từng ngây thơ cho rằng, dùng chân tình đối đãi với bất kỳ ai thì có thể có được tình bạn chân chính, tình yêu chân chính. Sau đó, quen biết một vài người, trải qua một vài chuyện, tôi mới biết tất cả chẳng qua là do tôi tưởng vậy.

  Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

  17, Nếu bạn muốn trái tim người khác thuộc về mình, thì bạn phải mang trái tim mình ra trao đổi.

  Khuyết danh

  18, Nước không có hương vị kích thích, nhưng là người, vĩnh viễn sẽ không ghét nước. Cũng như vậy, tình bạn chân thành vĩnh viễn không cần biểu lộ đặc biệt.

  Khuyết danh

  19, Sẽ vui hơn khi nói chuyện với người không sử dụng những từ dài và khó, thay vì thế, sử dụng từ ngắn và dễ như “Bữa trưa thì sao?”

  – It is more fun to talk with someone who doesn’t use long, difficult words but rather short, easy words like “What about lunch?”

  A. A. Milne

  20, Tôi mỗi ngày xét mình ba điều. Làm việc cho người khác thành tâm chưa? Kết giao bạn bè đã giữ chữ tín chưa ? Kiến thức thầy truyền dạy, đã luyện tập chưa?

  Tăng Tử

  21, Còn vết thương nào sâu hơn có một người bạn không thật lòng?

  – What greater wound is there than a false friend?

  Sophocles

  22, Lấy lòng chân thật cảm động người ta thì người cũng lấy lòng chân thật mà đối lại, lấy cách trí để chà đạp người ta, thì người ta cũng lấy cách trí mà đối lại.

  Khuyết danh

  23, Tôi thà bị phát hiện là nhẫm lẫn nghiêm trọng trong phán xét, còn hơn bị lên án là thiếu chân thành, dù chỉ một chút xíu.

  – I would much rather be found guilty of making a serious mistake in judgment, than to be accused of being even a little bit insincere.

  John Quincy Adams

  24, Làm sao để biết được một người có yêu bạn hay không? Đừng nghe những lời nói đường mật của anh ấy, cũng đừng nhìn vào những việc lãng mạn anh ấy làm. Khi tình yêu cuồng nhiệt qua đi, hai người sẽ gặp phải mâu thuẫn, những điều phiền muộn trong cuộc sống sẽ khiến hai người cãi nhau. Vào lúc đó, một người đàn ông chịu nhường nhịn bạn mới chính là người yêu bạn. Bởi vì, tình yêu đòi hỏi sự nhẫn nhịn hy sinh. Chấp nhận để bản thân chịu ấm ức, lý do duy nhất, chỉ có thể là đã yêu thương sâu đậm đối phương.

  25, Từ khi nào, anh yêu em không phải vì sẽ được yêu… mà chỉ đơn giản là để yêu em.

  26, Từ khi nào, cho dù có buồn đau, giằng xé anh vẫn không thể từ bỏ em

  27, Anh hoàn toàn không biết…chỉ biết bất chấp tất cả để giữ em ở đó, gần anh.

  28, Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

  29, Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút mới có thể đọ sức được với nhau.

  30, Tình yêu là một cuộc đọ sức vô hình. Mà những người như chúng ta chỉ nhìn thấy được những sự ấm áp và ngọt ngào.

  31, Tình yêu là sự giằng xé nội tâm, nơi mà con tim luôn tìm cách đánh bại lý trí, nỗi nhớ vùng lên mạnh mẽ, nhưng rồi cũng lại gằn xuống vì nỗi đau…

  32, Có khi, sức mạnh của tình yêu là động lực để chính bản thân ta gạt đi tất cả. Nhưng cũng chính sức mạnh của tình yêu lại đánh chìm ta trong mộng mị những nhớ thương…

  33, Phải chăng khi yêu, niềm tin thôi không bao giờ đủ..

  34, Tình yêu là một thứ không thể miễn cưỡng được. Yêu là yêu, không yêu chính là không yêu, cho dù có mất bao nhiêu thời gian, sức lực, tiền tài, thậm chí là cả tính mạng, cũng chỉ là tự an ủi bản thân mà thôi, không thể cưỡng ép đối phương yêu thương mình.

  31, Khi bạn nói yêu một ngưởi, thì bạn phải có trách nhiệm với tình yêu đó. Bạn có thể bảo vệ đựơc nó, đừng làm người bạn yêu tổn thương, dù cách này hay cách khác, đó mới là tình yêu, mới có quyền được nói tiếng yêu.

  32, Nếu như yêu thật sự thì sẽ chẳng tồn tại mãi một chữ bận trong cuộc sống của đối phương.

  33, Tình yêu là gì? Là một ngày gặp vô số lần nhưng vẫn nhìn không đủ, nhớ không đủ.

  34, Tình yêu là thứ mãi mãi không thể quên lãng, nhưng lại có thể từ bỏ được.

  Có nhiều người rất yêu nhau nhưng lại chẳng thể ở bên nhau nên cũng đành cam tâm mà buông bỏ. Nhưng tình yêu vốn là thứ hay giày vò con người, dù có từ bỏ được nhưng lại chẳng thể quên. Chỉ đơn giản là đôi khi nghe một bài nhạc cũ, tự dưng lại nhớ về ngày xưa. Thế mới nói trong cuộc đời này, ai cũng có một cuộc tình để khắc cốt ghi tâm là vậy.

  Stt tình yêu chân thành sâu sắc nhất

  Tình yêu là thứ khó nắm bắt trên tế giới này, nó là con dao hai lưỡi, có thể đem lại cho chúng ta bao nhiêu niềm vui thì cũng có thể mang lại cho chúng ta bấy nhiêu nỗi buồn.

  36, ” Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ!

  37, Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn giận bạn vì những điều tưởng như vô lý, nhưng họ luôn DÍNH lấy bạn và quan tâm bạn!

  38, Đừng khó chịu vì vô tâm là khoảnh khắc đôi lúc của người đàn ông. Đừng Khó chịu vì giận hờn là khoảnh khắc đôi lúc của người phụ nữ.”

  39, Người con trai thực sự yêu bạn, chỉ có thể khóc trước một người duy nhất là bạn. Khi bạn chạm vào anh ấy, cũng có nghĩa, bạn đã chạm được vào trái tim chỉ biết đập loạn nhịp vì bạn.

  40, Trên thế giới này, lời thật lòng vốn không nhiều lắm, gương mặt đỏ hồng của một cô gái còn ý nghĩa hơn hẳn một khúc tỏ tình dài.

  41, Thời gian và chân thành. Dù giờ phút này, cô gái ấy vì bạn mà điên cuồng thì cũng chưa chắc đó là tình yêu thực sự, sau khi tỉnh lại, có thể cô ấy sẽ nói với bạn, “Là em hiểu nhầm trái tim mình”. Chỉ có sự gột rửa của thời gian mới làm lộ ra bản chất. Lúc này đây, hãy cứ là một bạn chân thật nhất, đối với cô ấy, không cần làm bộ, không cần giả tạo, không thích là không thích, mà thích là thích. Chỉ có sự chân thành mới khiến tình yêu còn mãi.

  42,Tất cả tình cảm đều giấu trong đôi mắt. Thích một người là không thể che giấu được, mọi thứ sẽ như tuôn ra từ đôi mắt, từ ánh nhìn.

  43, Nếu con hỏi mẹ tình yêu là gì, thì mẹ sẽ nói với con:

  * Yêu, là nhìn thấy ở người đó những điều không hoàn hảo mà vẫn yêu.

  * Yêu, là muốn mang lại cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.

  * Yêu, là không mất trí, vẫn học quên mình, vẫn dành trái tim cho gia đình và bè bạn…

  * Yêu, là dành thời gian, công sức để tìm hiểu tâm hồn và tính cách của nhau.

  * Yêu, là dành thời gian và công sức để tìm hiểu và yêu quý những gì mà người con yêu gắn bó.

  * Yêu, là tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau.

  * Yêu, là nếu tranh cãi thì không thường xuyên và cũng không nghiêm trọng.

  * Yêu, là nếu tranh cãi chỉ giúp hiểu nhau hơn và tình yêu bền vững hơn.

  * Yêu, là hướng tới một mối quan hệ lâu dài.

  * Yêu, là khi xa cách, chỉ thấy yêu hơn và gắn bó hơn.

  Tình yêu là vậy, con ạ!

  Chỉ yêu nếu đó là tình yêu thật sự. Mẹ tin vào sự lựa chọn của con. Tình yêu thật sự không chỉ được tính bằng những lời yêu thương, bằng những hứa hẹn, bằng thề nguyền mà nó được đo bằng hành động của một người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 999 Stt Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Chất Nhất Để Đăng Facebook Sống Ảo
 • Tổng Hợp Những Stt Hay Về Tình Bạn Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay
 • Khám Phá Những Stt Hay Về Tình Bạn Thân Hài Hước Được Yêu Thích Nhất
 • Stt Hay Về Tình Bạn Thân Làm Status Trên Facebook Dành Cho Bạn Bè
 • Hơn 200 Câu Stt Hài Hước Để Thả Thính Hay Nhất Cho Nam Nữ Về Tình Yêu & Tình Bạn
 • Danh Ngôn Hay Về Sự Chân Thành

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Danh Ngôn Tiếng Anh Về Tình Bạn, Tình Yêu Ấn Tượng Nhất
 • Danh Ngôn Về Ý Chí Và Niềm Tin
 • Vai Trò Của Phụ Nữ Đối Với Xã Hội Và Trong Gia Đình
 • Vai Trò Của Người Phụ Nữ Trong Xã Hội Hiện Đại
 • Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Hiện Đại, Độc Lập
 • Mọi cảm xúc nếu chân thật đều không chủ tâm.

  Any emotion, if it is sincere, is involuntary.

  Ít người thực sự nhìn với đôi mắt của mình và cảm nhận bằng trái tim mình.

  Few are those who see with their own eyes and feel with their own hearts.

  Ai khen tất cả mọi người, người đó chẳng khen ai cả.

  He who praises everybody, praises nobody.

  Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi.

  Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không.

  Electric communication will never be a substitute for the face of someone who with their soul encourages another person to be brave and true.

  Enthusiasm is the genius of sincerity and truth accomplishes no victories without it.

  Chỉ những người đã học được quyền năng của sự chân thành và cống hiến vị tha mới trải nghiệm được niềm vui sâu sắc nhất của cuộc đời: sự viên mãn.

  Only those who have learned the power of sincere and selfless contribution experience life’s deepest joy: true fulfillment.

  Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

  Ai hiểu được lòng em?

  The difference between appciation and flattery? That is simple. One is sincere and the other insincere. One comes from the heart out; the other from the teeth out. One is unselfish; the other selfish. One is universally admired; the other universally condemned.

  Sẽ đến lúc chúng ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu.

  Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ.

  Đường hai ngả – người thương thành lạ –

  吾日三省吾身。为人谋而不忠乎?与朋友交而不信乎?传,不习乎?

  Ngô nhật tam tỉnh ngô thân. Vị nhân mưu nhi bất trung hồ? Dữ bằng hữu giao nhi bất tín hồ? Truyền, bất tập hồ?

  It’s never what you say, but how you make it sound sincere.

  Nếu bạn muốn trái tim người khác thuộc về mình, thì bạn phải mang trái tim mình ra trao đổi.

  It is more fun to talk with someone who doesn’t use long, difficult words but rather short, easy words like “What about lunch?”

  水没有刺激的味道,但是人永远不会对之生厌。真诚的友谊永远不会特别表白的。

  Còn vết thương nào sâu hơn có một người bạn không thật lòng?

  What greater wound is there than a false friend?

  Con người đối xử với nhau như thế nào, trong khoảnh khắc quan trọng nhất sẽ bộc lộ ra. Đó là phản xạ theo bản năng, không có đúng sai, cũng không thể giả tạo.

  Ánh trăng không hiểu lòng tôi – Tân Di Ổ

  Lấy lòng chân thật cảm động người ta thì người cũng lấy lòng chân thật mà đối lại, lấy cách trí để chà đạp người ta, thì người ta cũng lấy cách trí mà đối lại.

  Tôi thà bị phát hiện là nhẫm lẫn nghiêm trọng trong phán xét, còn hơn bị lên án là thiếu chân thành, dù chỉ một chút xíu.

  I would much rather be found guilty of making a serious mistake in judgment, than to be accused of being even a little bit insincere.

  (Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Châm Ngôn Hay Về Nụ Cười
 • Danh Ngôn Hay Trong Cuộc Sống
 • 1000 Câu Danh Ngôn Hay Nhất: Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông
 • 55+ Những Câu Nói Hay Về Cách Sống Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • 20 Câu Danh Ngôn Nổi Tiếng Thế Giới Về Người Thầy
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chân Thành

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hơp Những Câu Nói Bất Hủ Về Tình Bạn Hay Nhất
 • Chia Sẻ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tuổi Học Trò Ý Nghĩa Nhất
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Nam Nữ
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Nam Nữ
 • Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Bạn Ý Nghĩa Mới Cập Nhật
 • Tổng hợp chi tiết Những câu nói hay về tình bạn chân thành

  1. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

  2. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  3. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

  4. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

  5. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

  6. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

  7. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

  8. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

  9. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ

  10. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

  11. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

  12. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

  13. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

  14. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

  15. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

  16. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

  17. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

  Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

  18. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.

  19. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

  20. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

  21. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao

  22. Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.

  23. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

  24. Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn.

  25. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

  26. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

  27. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.

  28. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không

  29. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta

  30. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

  31. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.

  32.Khen ngợi tôi, và tôi có thể sẽ không tin bạn.

  Chỉ trích tôi, và tôi có thể sẽ không thích bạn.

  Tảng lờ tôi, và tôi có thể sẽ không tha thứ cho bạn.

  Khuyến khích tôi, và tôi có thể sẽ không quên bạn.

  Yêu mến tôi, và tôi có thể sẽ bị buộc phải yêu mến bạn.

  33.Một người bạn là người mà ta có thể trút ra tất cả trái tim mình, trái tim đầy tro trấu, biết rằng những bàn tay dịu dàng nhất sẽ cầm lấy nó và sàng lọc, giữ lại những gì đáng giữ, và với hơi thở của lòng tốt, thổi đi tất cả những phần thừa.

  34. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đời.

  35. Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi khi bạn gặp những người mình không thể quên. Đó là ‘bạn bè’.

  36. Tình bạn chân thực chỉ tồn tại giữa hai người bình đẳng.

  37. Bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.

  38. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau, tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau.

  39. Thì ra cho dù thời gian có trôi qua nhanh thế nào thì tình bạn cứ giống như hủ rượu vậy, ủ càng lâu thì càng ngon, càng gắn bó bao nhiêu càng khắng khít bấy nhiêu.

  40. Ai nói tốt về tôi sau lưng tôi chính là bạn của tôi.

  41. Đã là bạn suốt đời là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

  42. Tình bạn là món quà trân bảo, và mỗi khi tôi nói chuyện với bạn, tôi cảm thấy mình đã trở nên giàu có hơn.

  43. Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn.

  44.Tình bạn là sự bình đẳng, sự đồng cảm, thấu hiểu, tôn trọng sự riêng tư của nhau.

  45. Tình bạn thực sự có thể mang lại tri thức thực sự. Nó không phụ thuộc vào bóng tối hay sự ngu dốt.

  46. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

  47. Tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt. Còn bỏ tiền thì còn nước uống, không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra.

  48. Khi bạn đứng lên, bạn bè của bạn sẽ biết bạn là ai. Khi bạn ngã xuống, bạn sẽ biết ai là bạn bè của bạn.

  49. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc.

  50. Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều,nhưng tình bạn sẽ không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin

  51. Đôi khi bạn dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng.

  52. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.

  53. Nếu tình bạn cũng có lửa như tình yêu thì có thể nói tình bạn phát sáng mà không phát nhiệt, trong khi đó, tình yêu đốt cháy và toả nhiệt cùng một lúc.

  54 .Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn, cay đắng nhất của cuộc đời.

  55.Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ

  56.Tình bạn tươi tốt bên suối nguồn tha thứ.

  57. Khi thân nhau thì kể nhau nghe những câu chuyện bí mật..Khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau.

  58. Bạn thân: Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!! Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

  59. Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm.

  60. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè. Nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.

  61. Đừng bao giờ giải thích; bạn bè thật sự không cần nó, và kẻ thù đằng nào cũng chẳng tin bạn đâu.

  62. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

  63. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.

  64. Hành trình của cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn nghe thấy tiếng bước chân của một người bạn bên cạnh mình.

  65. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiên thần, nên thay vào đó, chúng ta gọi họ là những người bạn.

  66. Đẩy tình bạn ra khỏi cuộc sống của mình, chẳng khác gì đẩy mặt trời ra khỏi thế giới này.

  67. Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn.

  68. Một người bạn hiểu được những giọt nước mắt của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với những người bạn chỉ biết đến nụ cười của bạn.

  69. Trước kia nghĩ rằng tình yêu là thứ khiến người ta ấm áp nhất, nhưng hôm nay mới thấy rõ rằng tình bạn thực ra còn đáng tin hơn tình yêu nhiều.

  70. Cùng chung một ước muốn, cùng chung những ghét bỏ, những người ấy hẳn phải có tình bạn bền bỉ.

  71. Những người bạn giả dối giống như những chiếc bóng: chúng theo gót ta ra ngoài nắng ấm, và rời bỏ ta ngay khi ta bước vào bóng râm.

  72. Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn chia cho tôi phân nửa, đây chính là tình bạn.

  Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn nhường hết cho tôi, đây chính là tình yêu.

  Tôi đói bụng, bạn đem cái bánh giấu đi rồi nói bạn cũng đói, đây chính là xã hội.

  73. Một người bạn trong cuộc đời là nhiều, hai là quá nhiều, ba là hầu như không thể được. Tình bạn cần sự tương đồng nhất định trong cuộc sống, điểm chung trong suy nghĩ và sự ganh đua trong mục đích.

  74. Người bạn thật sự không phải là kẻ biết nghiêng mình trên đau khổ của chúng ta với lòng thương xót, nhưng chính là kẻ biết nhìn ngắm hạnh phúc của chúng ta mà không ganh tị.

  75. Hãy thổi bùng lên ngọn lửa vui tươi đang lịm tắt với đôi cánh của tình bằng hữu, và hãy chuyển cho nhau chén rượu lạc quan.

  76. Bạn là người hiểu được quá khứ của ta, tin vào tương lai ta và chấp nhận ta như chính bản thân ta.

  77. Không sự cách biệt về không gian hay thời gian nào có thể làm yếu đi tình bạn của những người thực tâm bị thuyết phục bởi giá trị của nhau.

  78. Con người được sinh vào cuộc đời ngắn ngủi này, nơi điều tốt đẹp nhất là tình bạn và sự thân tình… và thế nhưng họ bỏ mặc tình bạn và sự thân tình không được chăm sóc, bỏ mặc chúng tự sinh trưởng ven đường, hy vọng chúng “ở lại” chỉ nhờ quán tính.

  79. Người bạn thực sự biết điểm yêu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin. Thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm.

  80. Khi bạn cảm thấy buồn nhất, có một người lắng nghe bạn nói, hay nói với bạn những điều chẳng quan trọng gì như vậy còn tốt hơn là chôn sâu vào những đau khổ vô bờ bến vào đáy lòng.

  81. Nếu qui luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì qui luật thứ hai là phải độ lượng khi qui luật thứ nhất bị sao lãng

  82. Bạn là người luôn nắm tay ta, cho dù ta ở cách xa đến thế nào. Bạn là người luôn ở đó, và luôn luôn, sẽ luôn luôn quan tâm. Bạn chính là cảm giác vĩnh hằng ở trong tim.

  83. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không?

  84. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rắng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng.

  85. Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi.

  86. Tình bạn xuất phát từ trái tim không thể bị nghịch cảnh đóng băng, cũng như nước chảy từ con suối không thể bị đông lại trong mùa đông.

  87. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

  88. Đôi khi tôi muốn hét to với cả thế giới rằng tôi mới may mắn làm sao khi tôi được làm bạn với bạn, nhưng đôi khi tôi muốn im lặng, sợ rằng ai đó sẽ đem bạn rời khỏi tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đẹp Thân Tri Kỷ Ý Nghĩa Nhất Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đẹp
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội Nhức Nhối, Đọc Để Tránh Xa
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội 【???ế? ?ạ? ??ả? ?ậ? ??ó? 】
 • Thứ 6 Ngày 13 Và 15 Điều Đại Kỵ Bạn Nên Biết
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Người Lính Son Sắt, Chân Thành

  --- Bài mới hơn ---

 • Chùm Thơ Tình Yêu Ngang Trái, Đau Khổ, Day Dứt Nước Mắt Tuôn Trào
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình 2014
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Trấn Thành Đậm Chất Ngôn Tình
 • Câu Nói Hay Về Tình Yêu Phản Bội Đắng Cay, Chua Xót
 • Xem Bài Thơ Trọn Bộ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Phản Bội Siêu Thấm, Đọc Bài Thơ Trọn Bộ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Phản Bội Siêu Thấm Chi Tiết
 • Những câu nói hay về tình yêu người lính son sắt, chân thành

  Tình yêu người lính luôn son sắt, chân thành. Khi yêu lính yêu bằng cả con tim chân thành, nhiệt huyết.”Anh yêu em bằng tình yêu người lính/ Tình trong ngực và đất nước trên vai”. Những câu nói hay về tình yêu người lính son sắt,chân thành sau đây đã minh chứng điều đó.

  Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta yêu thật lòng.

  Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta yêu nhau thật lòng. Anh bảo vệ đất nước cũng là đang bảo vệ em.

  Ai đó từng nói: Yêu lính khổ lắm! Những tình yêu người lính chân thành và sâu sắc luôn hướng về một nơi.

  Cuộc sống này anh đã gửi gắm một nửa cho Tổ quốc, một nửa còn lại anh gửi hết cho em.

  Tình yêu người lính không dồn dập như những con sóng, không mãnh liệt như sức gió ngoài biển khơi mà nó dịu dàng như làn tóc và ấm áp như hơi thở của em.

  Hãy yêu người lính bằng một trái tim chân thành, chung thủy vì họ đã dành nửa cuộc đời cho Tổ quốc yêu thương.

  Tình yêu anh dành đến em giản dị mà sâu sắc như chính tình yêu anh dành cho Tổ quốc. Em luôn là hậu phương vững chắc để anh yên tâm bảo vệ đất nước.

  Ở nơi biên cương Tổ quốc, có một trái tim luôn hướng về – người con gái giản dị đẹp nhất lòng anh.

  Là người đàn ông luôn mang trong mình 3 sứ mệnh: Bảo vệ Tổ quốc, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc người phụ nữ mình yêu.

  Đối với Tổ quốc, tôi dành một tình yêu mạnh mẽ, trung thành. Đối với em, tôi trao một trái tim nồng nàn, cháy bỏng. Đối với tôi, em hay Tổ quốc đều quan trọng.

  Có những thứ mất đi rồi ta mới biết yêu quý và trân trọng. Nhưng đối với tôi, có một thứ mãi mãi sẽ không bao giờ mất đi. Đó là tình yêu dành cho em.

  Nơi biên cương nổi gió, anh mang trong mình một tấm lòng yêu nước đậm sâu và một tình yêu êm đềm bất diệt dành cho người con gái anh thương.

  Anh thích bầu trời xanh lộng gió, trên lưng anh là Tổ quốc thân yêu, trong tim anh là tình yêu chân thành nơi quê nhà hướng về một cô gái.

  Anh sinh ra mang trên vai sứ mệnh người lính, sống xa nhà một lòng vì Tổ quốc quên thân. Chấp nhận yêu anh là chấp nhận những thiệt thòi và nhớ nhung. Em có chấp nhận không?

  Anh là bộ đội biên cương,

  Em là cô gái dễ thương quê nhà

  Anh mang sứ mệnh ngoài xa

  Một lòng chiến đấu, giữ gìn quê hương

  Quê nhà em nhớ, em thương

  Anh chàng lính chiến hết lòng thủy chung.

  Có những tình yêu mang tên Tổ quốc, có những trái tim mang tên thủy chung, có những nỗi nhớ mang tên hậu phương, có những chàng trai mang tên người lính.

  Tôi là anh lính áo xanh

  Tôi yêu cô gái tóc xoăn trước nhà

  Mắt em ướt đẫm lệ nhòa

  Anh đi nơi đó em chờ em mong.

  Trên thế giới này, đàn ông có 3 thứ tuyệt đối phải bảo vệ: Tổ quốc, tôn nghiêm và người phụ nữ mình yêu.

  Anh yêu em bằng cả trái tim chân thật. Tình trong ngực và đất nước trên vai.

  Những câu nói hay về tình yêu người lính hài hước

  Tình yêu người lính giản dị và nhẹ nhàng, ít cao sang thừa đằm thắm… Sự lãng mạn, nhớ nhung dạt dào được gửi gắm qua những câu nói hay về tình yêu người lính, có lúc rất vui hài… có lúc lại khó ngăn lệ!

  Lời chia tay viết tràn trang giấy, em lấy chồng còn anh đứng… ở không.

  Thời gian nghĩa vụ chẳng là bao

  Trở về phơi phới cánh hoa đào

  Người yêu ngoài ngõ bồng con nhỏ

  Đau lòng chú quá, mẹ cháu ơi.

  Em ơi anh hỏi 1 câu.

  Không có bộ đội lấy đâu hòa bình.

  Cớ sao em lại vô tình..

  Để anh bộ đội 1 mình bơ vơ..

  Nhận được thư em lúc nhá nhem!!!

  Mừng mừng tủi tủi mởi ra xem….

  Trong thư em viết vài ba chữ????

  Anh ơi ngày mai nó lấy em!!!!!

  Nếu biết ngày mai em lấy chồng

  Anh về huy động pháo phòng không

  Cộng thêm binh đoàn tăng thiết giáp

  Đợi lên xe hoa đổ máu hồng.

  Nếu biết ngày mai e lấy ck

  Anh về học võ lý tiểu long

  Để quánh chồng e đêm động phòng.

  Thương thay đời lính phong trần

  Đi vào quân ngũ mất dần người yêu

  Thương thay đờ lính cô liêu

  Khi ra quân ngũ người yêu có chồng.

  5 năm du học em chờ

  2 năm nghĩa vụ em đành bỏ anh

  Lệ rơi nước mắt hai hàng

  Bồi hồi tiếc nuối lệ tràn đôi mi

  Thôi thì đã muốn chia li

  Anh đành khép lại tâm tư em à.

  Biết em ngày mai đi lấy chồng

  Anh về lấy vợ thế là xong

  Hai mươi năm nữa con anh lớn

  Quyết lấy con em trả mối tình.

  Nếu biết ngày mai em lấy chồng

  Một quả lựu đạn có đủ không

  Rút chốt tặng em làm quà cưới

  Tiếng nổ thay cho tiếng pháo nồng…

  Lúc đi hứa hẹn thề nguyền, lúc về gấu bảo: “Con chào chú đi!”

  “Em sẽ đợi, anh đừng lo!” nghĩa là “anh đi luôn, đừng về”.

  Mười năm đi Mỹ em chờ, hai năm bộ đội em lờ anh luôn.

  Đi lính 10 ngày về lấy sô điện thoại lạ nhắn tin làm quen với gấu hỏi “em có người yêu chưa”. Gấu trả lời “Dạ chưa, anh ạ!”

  Ngày anh đi mây buồn giăng kín lối

  Em ở nhà chăn gối với người ta

  Hai năm nghĩa vụ tạm xa nhà

  Khi về phố thị nở đầy hoa

  Người yêu ra đón cùng con nhỏ

  “Chào chú đi con, bạn má nè!”

  Hình ảnh đẹp về tình yêu người lính

  Hình ảnh đẹp về tình yêu người lính luôn được khắc họa một cách lãng mạn trong các status, những câu nói hay về tình yêu người lính về anh lính xa nhà. Chính việc tạm gác chuyện tình yêu để lo việc nước nhà nên các anh không ngớt được ca ngợi.

  Những câu nói hay về tình yêu người lính là những cảm nhận sâu sắc, dung dị đầy tình cảm. Đọc và cảm nhận mới thấy được, trong trái tim người lính, đất nước quan trọng nhưng tình yêu dành cho cô ấy cũng sắt son mãnh liệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Lứa Đôi Ngọt Ngào Và Hạnh Phúc
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hay Lãng Mạng Làm Ngây Ngất Lòng Người
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay Buồn Rơi Lệ
 • Top Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Học Trò 6/2020: Ngày Chia Tay
 • Tình Yêu Tuổi Già Là Thứ Tình Yêu Chung Thủy Nhất!
 • Stt Tình Bạn, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chân Thành

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết Sếp Hay, Ấn Tượng
 • Danh Ngôn Về Sách, Những Câu Nói Hay Nhất Về Sách Nên Đọc
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Đơn Giản Và Lại Dễ Nhớ.
 • Những Câu Nói Hay Bước Ra Từ Tiểu Thuyết Ngôn Tình
 • Những Câu Nói Hay Về Thầy Cô Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất
 • Bạn biết đấy, một tình bạn đẹp là mối dây liên kết chúng ta trong xã hội với những mối quan hệ thường nhật.

  Có những người bạn tuyệt vời để chia sẻ cuộc sống của bạn là một món quà không giống ai và có một “người bạn tốt nhất” là một trong những món quà quý giá nhất của cuộc đời.

  Vì vậy, cho dù bạn muốn tôn vinh tình bạn của mình hay chỉ để nhớ lý do tại sao bạn yêu thương bạn bè của mình, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích những câu nói hay về tình bạn này. Và đừng quên chia sẻ chúng với những người bạn thân nhất của bạn!

  Những câu nói hay về tình bạn thân sâu sắc nhất

  Đọc những câu nói hay về tình bạn thân sẽ khiến chúng ta thấy cuộc sống này nhiều ý nghĩa hơn bởi bạn sẽ hiểu rõ hơn về giá trị cuộc sống.

  Đó có thể là bạn thân trong lớp, bạn thân trong cuộc việc, bạn đồng hương, bạn thân chơi cùng môn thể thao nào đấy…hoặc bạn nhậu cũng được (đùa đấy, hi). Tình bạn thân được xây dựng từ sự tin tưởng, sự cảm thông với nhau. Có được một tình bạn thân chính là món quà tặng vô giá mà cuộc sống đem đến cho chúng ta. Hãy biết quý trọng nó vì tình bạn thân khó có được, mất đi rồi chỉ là hối tiếc!

  1. Cuộc sống sẽ tốt hơn với nhiều bạn bè.

  2. Một người bạn là một người mang đến cho tôi những gì tôi chưa có.

  3. Cuộc sống vô nghĩa nếu không có tình bạn.

  4. Một tình bạn ngọt ngào sẽ làm mới tâm hồn.

  5. Những người bạn tốt nhất không cho phép bạn làm những điều ngu ngốc một mình.

  6. Hạnh phúc chính là sỡ hữu một tình bạn thân.

  7. Bạn bè không bao giờ nói lời tạm biệt.

  8. Bạn tốt như một cuốn sách hay và tôi muốn ở bên bạn cho đến trang cuối cùng của tôi.

  9. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia rẽ nỗi buồn.

  10. Mối quan hệ đẹp nhất trên thế giới là tình bạn.

  11. Một con đường đến nhà bạn bè không bao giờ dài.

  12. Bạn thân là người biết tất cả về bạn và vẫn thích bạn

  13. Ai tìm được một người bạn trung thành, là tìm thấy một kho báu.

  14. Không có ngõ cụt khi bạn ở với bạn của bạn!

  15. Bạn bè là thành phần quan trọng nhất trong công thức của cuộc sống này.

  16. Mối quan hệ đẹp nhất trên thế giới là tình bạn.

  17. Tình bạn – Khó có được, nhưng quý giá để có.

  18. Để những người bạn tốt đến với tôi, đây là điều tôi cầu nguyện!

  19. Bị trầm cảm là cô đơn; có một người bạn là hạnh phúc.

  20. Khi bạn chết, nếu bạn đã có năm người bạn thực sự, thì bạn đã có một cuộc sống tuyệt vời.

  21. Tình bạn – Một thứ không ai nên thiếu.

  22. Một cái ôm đáng giá ngàn lời nói. Một người bạn có giá trị hơn.

  23. Những người bạn thật sự rất khó tìm, khó rời xa & không thể quên.

  24. Tình bạn – Mối liên kết đẹp đẽ chèo thuyền trên biển tình yêu.

  25. Khi bạn cần một bờ vai, khi bạn cần một đôi tai, tôi sẽ ở đó để an ủi và lắng nghe.

  26. Tình bạn là con tàu tốt nhất có thể dẫn bạn đi du lịch vòng quanh thế giới.

  27. Thế giới tròn để tình bạn có thể bao vây nó.

  28. Trong số tất cả các mối quan hệ, tình bạn là tốt nhất.

  29. Tình bạn giống như một bông hoa, sẵn sàng nở hoa mỗi giờ.

  30. Tình bạn – Mối quan hệ duy nhất ngoài máu mà không có ‘Điều khoản & Điều kiện”.

  31. Bạn bè – Tuy không mang cùng một dòng máu nhưng cùng một tâm hồn!

  32. Khi cuộc sống trở thành một chuyến đi gập ghềnh, những người bạn thực sự luôn ở bên cạnh bạn.

  33. Tình bạn thật sự đến khi sự im lặng giữa hai người thoải mái.

  34. Bạn bè – Họ có khả năng khiến bạn cam động trong những tình huống kỳ lạ nhất.

  35. Một người bạn là người luôn ở bên bạn khi cô ấy thích ở một nơi khác.

  36. Tình bạn thực sự giống như sức khỏe âm thanh, giá trị của nó hiếm khi được biết đến cho đến khi nó bị mất.

  37. Tình bạn chân chính là khi hai người bạn có thể đi ngược chiều nhau, nhưng vẫn sát cánh bên nhau.

  38. Một người bạn biết bài hát trong tim tôi và hát nó cho tôi khi trí nhớ của tôi thất bại.

  39. Chỉ những người bạn thực sự của bạn nói với bạn khi khuôn mặt của bạn bẩn.

  40. Đếm tuổi của bạn với bạn bè nhưng không phải bằng năm.

  41. Bạn bè là ánh mặt trời của cuộc sống.

  42. Phải mất một thời gian dài để tìm lại một người bạn cũ.

  43. Bạn bè mang đến những điều tốt nhất trong bạn

  44. Bạn bè cần, là một người bạn thực sự.

  45. Cắt giảm nỗi buồn và nỗi buồn của bạn bằng cách có những người bạn thật sự.

  46. Bạn bè không bao giờ rời xa, trong trái tim tôi họ luôn ở lại

  47. Mọi người là một người bạn cho đến khi họ chứng minh khác đi.

  48. Tình bạn không phải là một điều lớn lao, nó là một triệu điều nhỏ.

  49. Giữ bình tĩnh và tận hưởng tình bạn.

  50. Giữ một người bạn thật sự và đừng bỏ đi.

  51. Bạn bè của bạn là những gì sẽ có vấn đề cuối cùng.

  52. Bạn bè tôi là tài sản của tôi.

  53. Bạn bè giống như những bông tuyết, không ai trong số họ giống nhau!

  Stt hay về tình bạn trên Facebook ý nghĩa nhất

  1. Đừng đi trước mặt tôi; Tôi có thể không làm theo. Đừng đi sau tôi; Tôi Không Thể Dẫn. Chỉ cần đi bên cạnh tôi và hãy là bạn của tôi.

  2. Lời khen lớn nhất từng dành cho tôi là khi một người bạn hỏi tôi nghĩ gì và chú ý đến câu trả lời của tôi.

  3. Một người bạn chân chính là người luôn nghĩ rằng bạn là một quả trứng tốt mặc dù anh ta biết rằng bạn hơi bị nứt.

  4. Rất nhiều người muốn đi cùng bạn trên chiếc limo, nhưng điều bạn muốn là ai đó sẽ đi cùng bạn khi chiếc limo bị hỏng.

  5. Một người bạn thực sự là một người bước vào khi phần còn lại của thế giới bước ra.

  6. Nếu bạn sống đến 100 tuổi, tôi hy vọng tôi sống đến 100 tuổi trừ 1 ngày, vì vậy tôi không bao giờ phải sống thiếu bạn.

  7. Bạn có thể kết bạn nhiều hơn trong hai tháng bằng cách trở nên quan tâm đến những người khác hơn bạn có thể trong hai năm bằng cách cố gắng khiến người khác quan tâm đến bạn.

  8. Một người bạn là người hiểu quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và chấp nhận bạn theo cách của bạn.

  9. Những gì bạn không muốn làm cho chính mình, đừng làm cho người khác.

  10. Cuối cùng thì mối ràng buộc của tất cả tình bạn, dù trong hôn nhân hay tình bạn, là ngồi lại trò chuyện.

  11. Một người bạn thực sự không bao giờ cản đường bạn trừ khi bạn cố tình lao xuống dốc.

  12. Tôi không cần một người bạn thay đổi khi tôi thay đổi và người gật đầu khi tôi gật đầu; bóng của tôi làm điều đó tốt hơn nhiều.

  13. Trong cuộc đời mỗi người, một lúc nào đó, ngọn lửa nội tâm của chúng ta vụt tắt. Sau đó, nó bùng cháy bởi cuộc gặp gỡ với một con người khác. Tất cả chúng ta nên biết ơn những người bạn đã vực dậy tinh thần bên trong.

  14. Bài kiểm tra thực sự của tình bạn là bạn có thể thực sự không làm gì với người kia? Bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống hoàn toàn bình dị đó không?

  15. Không phải thiếu tình yêu mà là thiếu tình bạn làm nên những cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

  16. Tình bạn là điều khó giải thích nhất trên thế giới này. Đó không phải là thứ bạn học ở trường. Nhưng nếu bạn không học được ý nghĩa của tình bạn, bạn thực sự không học được gì cả.

  17. Nếu như ngày mai chúng ta không còn bên nhau… thì có điều gì đó bạn phải luôn nhớ. Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn bạn tưởng và thông minh hơn bạn nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là, ngay cả khi chúng ta xa nhau… tôi sẽ luôn bên bạn.

  18. Hãy chậm rãi để rơi vào tình bạn; nhưng khi bạn bước vào, hãy tiếp tục vững chắc và không đổi.

  20. Đừng bao giờ lý tưởng hóa người khác. Họ sẽ không bao giờ đáp ứng mong đợi của bạn. Đừng phân tích quá mức các mối quan hệ của bạn. Ngừng chơi trò chơi. Mối quan hệ ngày càng phát triển chỉ có thể được nuôi dưỡng bằng sự chân thành.

  21. Chúng ta hãy biết ơn những người đã làm cho chúng ta hạnh phúc; họ là những người làm vườn quyến rũ, những người làm cho tâm hồn chúng ta nở hoa.

  22. Đây là đặc ân của tình bạn để nói những điều vô nghĩa, và được tôn trọng những điều vô nghĩa của cô ấy.

  23. Bạn luôn có thể nói với một người bạn thực sự rằng: khi bạn tự lừa mình, anh ấy sẽ không cảm thấy bạn đã hoàn thành một công việc lâu dài.

  24. Tránh xa những người cố coi thường tham vọng của bạn. Những người nhỏ bé luôn làm được điều đó, nhưng những người thực sự vĩ đại khiến bạn tin rằng mình cũng có thể trở nên vĩ đại.

  25. Tâng bốc tôi, và tôi có thể không tin bạn. Chỉ trích tôi, và tôi có thể không thích bạn. Bỏ qua cho tôi, và tôi có thể không tha thứ cho bạn. Khuyến khích tôi, và tôi sẽ không quên bạn. Qúy mến tôi và tôi sẽ phải buộc yêu lại bạn.

  26. Không ai là bạn của bạn đòi hỏi sự im lặng của bạn, hoặc từ chối quyền phát triển của bạn.

  27. Tình bạn là xi măng kết dính duy nhất, nó sẽ giữ cả thế giới lại với nhau.

  28. Bạn bè là những người hiếm hoi hỏi chúng ta thế nào và sau đó chờ đợi để nghe câu trả lời.

  29. Bất kỳ ai cũng có thể thông cảm với những đau khổ của một người bạn, nhưng nó đòi hỏi một bản chất rất tốt để thông cảm với thành công của một người bạn.

  30. Khám phá tuyệt vời nhất mà những người bạn chân chính tạo ra là họ có thể phát triển riêng biệt mà không phải xa nhau.

  31. Tình bạn giống như một vật trang trí bằng thủy tinh, một khi nó bị vỡ thì hiếm khi có thể gắn lại với nhau theo đúng cách.

  32. Một người bạn biết bài hát trong trái tim tôi và hát nó cho tôi khi trí nhớ của tôi không tốt.

  33. Không có gì tốt hơn một người bạn, trừ khi đó là một người bạn với sô cô la.

  34. Cuộc sống một phần là do chúng ta tạo ra, và một phần là do những người bạn mà chúng ta chọn.

  35. Thời điểm tốt nhất để kết bạn là trước khi bạn cần họ.

  36. Một tình bạn đủ và chân thành hãy nên có tiếng cười.

  37. Những người bạn tuyệt vời thực sự khó tìm, khó rời và không thể quên.

  38. Đối với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.

  Cap hay về tình bạn rạn nứt

  1. Bạn bè giống như bộ ngực: Một số thì to, một số thì nhỏ, một số là thật, một số là giả tạo.

  2. Bạn bè giả tạo: một khi họ ngừng nói chuyện với bạn, họ bắt đầu nói xấu về bạn.

  3. Một số người bạn giống như những đồng xu, hai mặt và vô giá trị.

  4. Những người bạn giả tạo giống như những cái bóng. Họ đi theo bạn dưới ánh mặt trời nhưng lại để bạn trong bóng tối.

  5. Lạy Chúa, xin ban cho con sức mạnh để chịu đựng được kẻ giả tạo này.

  6. Tôi quá mệt mỏi với: bạn bè giả tạo, màn kịch, kẻ nói dối, bị phớt lờ, bị tổn thương.

  7. Một kẻ thù công khai tốt hơn một người bạn giả dối.

  8. Hãy thực tế, trung thành, hoặc tránh xa tôi.

  9. Những người bạn đểu ở xung quanh khi họ nghĩ rằng bạn thật tuyệt. Những người bạn tốt bụng sẽ luôn ở bên bạn ngay cả khi họ nghĩ rằng bạn quá ngốc.

  10. Trưởng thành có nghĩa là nhận ra nhiều người bạn của bạn không thực sự là bạn của bạn.

  11. Thật buồn cười khi bạn tốt với khuôn mặt của tôi. Thật là vui nhộn khi bạn nói chuyện vớ vẩn sau lưng tôi. Và thật hài hước khi bạn nghĩ rằng tôi không hề hay biết.

  12. Những người bạn giả tạo giống như những chiếc lá mùa thu, họ rải rác khắp nơi.

  13. Tôi không đánh mất một người bạn, tôi chỉ nhận ra rằng tôi chưa bao giờ có một người bạn.

  14. Một tình huống thực tế sẽ luôn phơi bày một người bạn giả tạo.

  15. Một người bạn thực sự quan tâm đến những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Một người bạn đểu sẽ khiến vấn đề của họ trở nên lớn hơn. Hãy là một người bạn thực sự.

  16. Một số người là có thật. Một số người tốt. Một số người là giả và một số người thật giỏi trong việc giả tạo.

  17. Bạn không có gì để mất. Bạn không thua khi đánh mất những người bạn giả tạo.

  18. Bạn luôn biết sau khi những điều tồi tệ xảy ra, bạn của bạn thực sự là ai.

  19. Đừng sợ kẻ thù tấn công bạn, mà hãy sợ người bạn giả tạo đang ôm bạn.

  20. Khi lớn lên, chúng ta nhận ra rằng việc có nhiều bạn bè trở nên ít quan trọng hơn và quan trọng hơn là có những người bạn thật sự.

  21. Tôi không còn thời gian cho những người bạn giả tạo nữa. Hoặc là có thật, hoặc là biến mất.

  22. Những người bạn chân chính sẽ luôn tìm cách giúp đỡ bạn. Những người bạn giả tạo sẽ luôn tìm được một cái cớ.

  23. Một người bạn đểu có thể gây sát thương nhiều hơn năm kẻ thù.

  24. Những người bạn giả tạo tin vào những tin đồn. Những người bạn thực sự tin tưởng vào bạn.

  25. Những người bạn giả tạo thể hiện màu sắc thật của họ khi họ không cần bạn nữa. Hãy nhận biết.

  26. Chỉ có một người bạn thực sự mới nói cho bạn biết mặt bạn, người khác đang nói gì sau lưng bạn.

  27. Những người bạn giả tạo sẽ tin những lời đàm tiếu về bạn, nhưng những người bạn thực sự hiểu rõ hơn và đứng ra bảo vệ bạn.

  28. Những người bạn chân chính khóc khi bạn ra đi. Những người bạn giả tạo ra đi khi bạn khóc.

  29. Những người bạn giả tạo không khác gì những cái bóng, họ bám vào những lúc bạn tươi sáng nhất, nhưng lại biến mất trong những giờ đen tối nhất của bạn.

  30. Điều đáng buồn nhất của sự phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của bạn.

  31. Những người giả tạo chỉ tốt khi điều đó thuận tiện cho họ hoặc họ thường có một chương trình làm việc giấu kín. Những người bạn thật sự tốt luôn ra tay giúp đỡ người khác và họ có một trái tim lương thiện. Hãy gắn bó với những người không bao giờ làm bạn thất vọng và giữ lời hứa của họ. Bạn không thể giả mạo điều đó.

  32. Mọi đồng xu đều có hai mặt, giống như hầu hết mọi người đều có hai mặt.

  33. Luôn luôn mở một mắt khi ngủ. Đừng bao giờ coi bất cứ điều gì là đương nhiên. Những người bạn tốt nhất của bạn có thể chỉ là kẻ thù của bạn.

  34. Tôi yêu những người thẳng thắn. Việc thiếu kịch tính khiến mối quan hệ trở nên dễ dãi hơn rất nhiều.

  35. Sự nhảm nhí và giả tạo của mọi người là lý do chính khiến tôi thích ở một mình.

  36. Một số người cố quên bạn, cho đến khi họ muốn điều gì đó từ bạn.

  37.​​ Giả tạo là xu hướng mới và dường như họ đều có phong cách riêng.

  39. Cuộc sống quá ngắn đối với bơ, pho mát hoặc con người giả.

  40. Mọi người nghĩ rằng ở một mình khiến bạn cô đơn, nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng. Được bao quanh bởi những người SAI là điều cô đơn nhất trên thế giới.

  41. Hãy chú ý đến những người không vỗ tay khi bạn chiến thắng.

  42. Khi hai người đối mặt, điều duy nhất bạn biết chắc là bạn không thể tin tưởng một trong hai người.

  Bạn thân giống như một gia đình nhỏ vậy. Bạn có nghĩ về một người bạn cụ thể nào đó khi đang đọc bài viết này không? Chắc hẳn, đã lâu rồi bạn không còn liên lạc, hãy tiếp cận bằng cách chia sẻ một trong những câu nói hay về tình bạn yêu thích này gửi đến họ, và hãy nói với họ rằng họ có ý nghĩa quan trọng thế nào đối với bạn.

  Đôi khi chỉ một câu nói gửi đến họ thôi cũng đủ khiến người bạn đó cảm động rồi. Tình bạn mà, đồng cảm và hiểu nhau mới lâu bền được chứ, đúng không nào?

  Tags: những câu nói hay về tình bạn đẹp, những câu nói hay về tình bạn rạn nứt, những câu nói hay về tình bạn chân thành, những câu nói hay về tình bạn phản bội, những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò, những câu nói hay về tình bạn đểu cán, những câu nói hay về tình bạn thân, những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh, những câu nói hay về tình bạn thân khác giới, những câu nói tiếng anh hay về tình bạn, cau noi hay ve tinh ban, câu nói hay về tình bạn, nhung cau noi tinh ban hay. Câu nói hay về bạn bè, câu nói ý nghĩa về tình bạn, stt bạn bè giả tạo, stt hay về tình bạn, stt nói về tình bạn, stt về tình bạn, stt hay về tình bạn đẹp hài hước, cap hay về tình bạn chất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Cuối Tuần Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Trong Yunjae Fanfic + Trung Văn (1)
 • Sống Nhẹ Nhàng Qua 68 Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống
 • Top Status Bựa Hài Hước Nhất Cho Giới Trẻ Câu Like Sống Ảo Trên Facebook
 • Một Số Câu Danh Ngôn Tiếng Nhật Về Tình Yêu
 • Stt Tình Yêu Chân Thành ❤️️ Cap Hay Về Tình Yêu Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • 199+ Stt Tình Yêu Chân Thành Đặc Sắc Nhất Dành Tặng Lứa Đôi
 • Stt Tình Yêu Chân Thành ❤️ Stt Hay Nhất Về Tình Yêu
 • Stt Tình Yêu Chân Thành Và Hạnh Phúc Nhất Của Trái Tim Yêu Nồng Say
 • Stt Để Có Được Một Tình Yêu Đẹp Và Dài Lâu
 • Áp Dụng 10 Cách Tạo Niềm Tin Cho Người Yêu Giúp Duy Trì Hạnh Phúc Dài Lâu
 • STT Tình Yêu Chân Thành Ngắn Gọn

  👉Bên cạnh STT Tình Yêu Chân Thành Ngắn Gọn tiết lộ đến bạn STT Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu ❤️️ Còn Thương Người Cũ

  Những stt về tình yêu chân thành sẽ khiến bạn ngập tràn hạnh phúc trong cuộc tình của mình đấy.

  👉Bên cạnh Status Tình Yêu Chân Thành bật mí đến bạn STT Người Yêu Vô Tâm Buồn Tâm Trạng ❤️️ Buồn Ny

  👉Bên cạnh STT Chờ Đợi Tình Yêu Chân Thành Chia sẻ đến bạn về top STT Tâm Trạng Buồn Con Trai ❤️ Tâm Trạng Nhất

  👉Ngoài Status Về Tình Yêu Chân Thành tặng bạn trọn bộ STT Cầu Bình An Cho Gia Đình ❤️️ Status Cầu Nguyện Hay

  👉Bên cạnh Cap Hay Về Tình Yêu Chân Thành tiết lộ đến bạn STT Buồn Về Gia Đình ❤️️ Cuộc Sống Gia Đình Hay Nhất

  Gửi đến bạn những chùm stt về tình yêu chân thành cực chất, bỏ túi ngay để sử dụng thôi nào.

  👉Bên cạnh Câu Nói Hay Về Tình Yêu Chân Thành Chia sẻ đến bạn về top STT Lấy Chồng Hay Nhất ❤️ Dâng Trào Niềm Hạnh Phúc

  Câu nói hay về tình yêu chân thành sẽ giúp bạn có được một stt cực hay và lắng đọng.

  👉 Bên cạnh Câu Nói Tình Yêu Chân Thành khám phá ngay Stt Vui Vẻ Hài Hước ❤️ Trọn Bộ Status Vui Nhộn Nhất

  1. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
  2. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em
  3. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.
  4. Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.
  5. Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

  👉Bên cạnh Câu Nói Hay Về Tình Yêu Chân Thật tặng bạn combo STT Tiếng Anh Hay ❤️ Những Câu Status Tiếng Anh Ngắn

  Tình yêu chân thành không chỉ sử dụng lời nói không thôi, mà còn có cả tấm lòng của bạn trong đấy.

  👉Ngoài Những Câu Nói Thể Hiện Tình Yêu Chân Thành tiết lộ đến bạn về top STT Mệt Mỏi Bằng Tiếng Anh ❤️️ Về Cuộc Sống, Tình Yêu

  👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Chân Thành sưu tập ngay STT Chúc Người Yêu 8/3 Hay Nhất❤️️ Dễ Thương

  👉Bên cạnh Câu Nói Hay Về Chân Thành Trong Tình Yêu khám phá ngay STT Hay Về Biển ❤️️ Status Ngắn Về Biển Chất Hay Nhất

  Dùng những dòng stt bằng tiếng Anh cực chất sẽ giúp bạn thể hiện nên hình ảnh một tình yêu chân thành cực ấn tượng.

  1

  Few are those who see with their own eyes and feel with their own hearts.

  , Ít người thực sự nhìn với đôi mắt của mình và cảm nhận bằng trái tim mình.

  2

  .It’s never what you say, but how you make it sound sincere.

  Quan trọng không phải là bạn nói thế nào, mà là lời bạn nghe chân thành đến bao nhiêu.

  3

  You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

  Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

  4

  It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.

  Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

  5

  A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.

  Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

  👉Bên cạnhSTT Tình Yêu Chân Thành Bằng Tiếng Anh STT Hay Chất ❤️️ 1001 Status Siêu Ngầu Để Đăng Ảnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Cho Những Người Cùng Tuổi Yêu Nhau, Đừng Bỏ Cuộc Nhé…
 • Stt Bố Mẹ Dặn Con Trai Hãy Thương Lấy Vợ Mình
 • 100 Stt Chúc Tết Bố Mẹ Ngắn Gọn Trong Ngày Đầu Năm Mới 2022
 • Top 20 Câu Stt Hay Nhất Mang Lời Tâm Sự Con Dành Cho Bố Mẹ
 • Stt Xin Lỗi Bố Mẹ Hay Nhất ❤️️ Cap Xin Lỗi Cảm Động Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân Đầy Chân Thành

  --- Bài mới hơn ---

 • 109# Những Câu Nói, Stt Hay Về Tình Bạn Thân Thiết, Bạn Đểu Lợi Dụng Nghe Mà Thấm • Adayne.vn
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Lợi Dụng
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Khác Giới
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đại Học
 • 9 Ý Nghĩa Hoa Cẩm Tú Cầu
  • Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.
  • Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.
  • Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.
  • Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.
  • Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.
  • Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.
  • Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.
  • Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.
  • Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.
  • Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

  2. Những cap hay về tình bạn thân chất nhất năm 2022

  •  Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.
  • Không ai nói chuyện tử tế hơn bạn thân.
  • Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.
  • Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.
  • Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.
  • Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.
  • Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.
  • Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.
  • Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.
  • Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.
  • Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.
  • Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.
  • Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan.

  3. Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò được chia sẻ nhiều nhất

  Những stt hay về tình bạn giúp chúng ta nhận ra đây chính thứ tình cảm quan trọng nhất trong cuộc đời. Tình bạn có thể bắt đầu từ khi chúng ta còn nhỏ, nhưng thực sự gắn kết nhất là ở tuổi học trò. Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò sau đây sẽ khẳng định điều đó.

  • Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực.
  • Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.
  • Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.
  • Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn.
  • Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.
  • Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.
  • Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.
  • Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không.
  • Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.
  • Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.
  • Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.

  4. Top những stt hay về tình bạn chân thành khiến chúng ta trân quý tình cảm này hơn

  • Nên nhớ rằng lúc nào bạn cũng có ít nhất một người bạn.
  • Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.
  • Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.
  • Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.
  • Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.
  • Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.
  • Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi.
  • Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.
  • Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

  Đức Lộc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Status Hay Về Đồng Tiền Và Tình Bạn Sâu Sắc Và Ý Nghĩa Nhất • Adayne.vn
 • 17 Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Bạn Chọn Lọc
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Ngắn Gọn
 • Tuyển Chọn 109 Stt Tình Yêu Vĩnh Cửu Ngon Ngào Lắng Đọng Cảm Xúc
 • Những Stt Tâm Trạng: Yêu Sao Để Không Mù Quáng
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chân Thành Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Chọn Các Stt Hay Về Tình Bạn 2022 Để Đăng Facebook
 • Tổng Hợp 999 Stt Buồn Chất Hay Hấp Dẫn Nhất Mọi Thời Đại
 • 1001 Stt Hay Về Cuộc Sống, Tình Yêu Ý Nghĩa Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Stt Về Biển Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Xem Bài Thơ 79 Stt Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Chất Nhất Mọi Thời Đại, Đọc Bài Thơ 79 Stt Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Chất Nhất Mọi Thời Đại Chi Tiết
 • Có thể nói trong cuộc sống không ai không có bạn, một tình bạn đẹp và chân thành sẽ đem đến cho bạn chỗ dựa khi cần và sự giúp đỡ đúng lúc. Tình bạn cũng giống như tình yêu, có tình yêu sét đánh cũng sẽ có tình bạn vừa mới gặp nhưng tưởng chừng đã thân nhau từ kiếp trước. Trong bài viết hôm nay, xin tổng hợp và giới thiệu đến bạn top những câu nói hay về tình bạn, những người bạn thân thiết cũng như stt hay về tình bạn.

  Những câu nói hay về tình bạn – những người bạn thân

  “Tình bạn luôn là một trách nhiệm ngọt ngào, không bao giờ là một cơ hội.” – Khalil Gibran

  “Mong muốn trở thành bạn bè là một việc nhanh chóng, nhưng tình bạn là một trái cây chín chậm”. – Aristotle

  “Tình bạn là chất liệu xi măng duy nhất giữ cả thế giới lại với nhau.” – Woodrow Wilson

  “Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.”- Sưu tầm

  “Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau” – Sưu tầm

  “Tình bạn là tình yêu thuần khiết nhất.” – Osho

  “Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.” – Sưu tầm

  “Tình bạn là điều khó giải thích nhất trên thế giới. Đó không phải là thứ bạn học ở trường. Nhưng nếu bạn không học được ý nghĩa của tình bạn, bạn thực sự không học được gì cả. ” – Muhammad Ali

  “Có tàu lớn và tàu nhỏ. Nhưng con tàu tốt nhất của tất cả là tình bạn ” – Sưu tầm

  ” Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.” – Sưu tầm

  “Tình bạn giống như một vật trang trí bằng thủy tinh, một khi nó đã bị vỡ thì hiếm khi có thể gắn lại với nhau theo đúng cách.” – Charles Kingsley

  “Đàn ông xem tình bạn xung quanh như môn bóng đá, nhưng nó dường như không rạn nứt. Phụ nữ coi nó như thủy tinh và nó bị vỡ vụn “. – Anne Morrow Lindbergh

  “Một quả bóng tuyết vào mặt chắc chắn là khởi đầu hoàn hảo cho một tình bạn lâu dài.” – Markus Zusak

  “Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.” – Sưu tầm

  “Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.” – Sưu tầm

  “Tình bạn không phải là về người mà bạn biết lâu nhất, mà là về người đã bước vào cuộc đời bạn, nói “Tôi ở đây vì bạn”và CHỨNG MINH điều đó.” – Sưu tầm

  “Tình bạn là một thực vật chậm lớn, phải trải qua và chịu đựng những cú sốc của nghịch cảnh trước khi nó trưởng thành”. – George Washington

  “Trong cuộc đời mỗi người, một lúc nào đó, ngọn lửa bên trong chúng ta sẽ vụt tắt. Sau đó, nó bùng cháy trở lại bởi cuộc gặp gỡ với một ai đó. Tất cả chúng ta nên biết ơn những người đã vực dậy tinh thần bên trong chúng ta. ” – Albert Schweitzer

  “Tất cả tình yêu không có tình bạn làm cơ sở cho nó, giống như một biệt thự được xây trên cát.” – Ella Wheeler Wilcox

  “Tôi luôn cảm thấy rằng đặc ân cao cả, nhẹ nhõm và thoải mái của tình bạn là người ta không phải giải thích gì cả.” – Katherine Mansfield

  “Tình bạn của một người đàn ông là một trong những thước đo tốt nhất về giá trị của anh ta.” – Charles Darwin

  “Tình bạn của phụ nữ giống như một nguồn sức mạnh tái tạo”. – Jane Fonda

  “Mỗi người bạn đại diện cho một thế giới trong chúng ta, một thế giới có thể không được sinh ra cho đến khi họ đến, và chỉ bằng cuộc gặp gỡ này, một thế giới mới được sinh ra.” – Anais Nin

  “Nếu quy luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì quy luật thứ hai là phải độ lượng khi quy luật thứ nhất bị sao lãng” – Sưu tầm

  “Tôi thà đi bộ với một người bạn trong bóng tối còn hơn đi bộ một mình trong ánh sáng.” – Helen Keller

  “Bất kỳ ai cũng có thể thông cảm với những đau khổ của một người bạn, nhưng nó đòi hỏi một bản chất rất tốt để thông cảm với thành công của một người bạn”. – Oscar Wilde

  “Đừng đi sau tôi; Tôi không thể dẫn đường. Đừng đi trước mặt tôi; Tôi có thể không đi theo. Chỉ cần đi bên cạnh tôi và là bạn của tôi “. – Albert Camus

  “Một số người đến với linh mục, những người khác đến với thơ ca, tôi đến với bạn bè của tôi.” – Virginia Woolf

  “Bạn bè nên giống như những cuốn sách, ít, nhưng được lựa chọn bằng tay.” – C.J. Langenhoven

  “Tôi không cần một người bạn thay đổi khi tôi thay đổi và người gật đầu khi tôi gật đầu; bóng của tôi làm điều đó tốt hơn nhiều. ” – Plutarch

  “Những người bạn là những thủy thủ hướng dẫn con thuyền ọp ẹp của bạn vượt qua vùng nước nguy hiểm của cuộc đời một cách an toàn”. – Sare và Cate

  STT về tình bạn – CAP hay và hài hước

  “Đôi khi mỗi chúng ta đều có những người bạn tuyệt vời để cà khịa nhau, để vui vẻ, tấu hài hay khoe khoang về nhau trên mạng xã hội. Và cùng List Sách điểm qua những stt về tình bạn hay cap vui và hài hước về người bạn thân thiết của chúng ta.”

  “Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi… tôi không hứa sẽ làm bạn cười… nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…”

  “Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.”

  “Một người bạn là người biết bài hát trong tim bạn và có thể hát lại cho bạn nghe khi bạn quên lời”.

  “Chỉ những người bạn thực sự của bạn mới cho bạn biết khi mặt bạn bị bẩn.”

  “Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.”

  “Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.”

  “Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.”

  “Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.”

  “Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn. Cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù.”

  “Trong các thể loại buôn bán … Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất!”

  “Nếu bạn ở một mình, tôi sẽ là cái bóng của bạn. Nếu bạn muốn khóc, tôi sẽ là bờ vai của bạn. Nếu bạn muốn một cái ôm, tôi sẽ là cái gối của bạn. Nếu bạn cần hạnh phúc, tôi sẽ là nụ cười của bạn. Và bất cứ lúc nào bạn cần một người bạn, tôi sẽ chỉ là tôi. “

  “Ngồi im lặng bên cạnh một người bạn đang bị tổn thương có thể là món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể tặng.”

  “Gặp được nhau là cái duyên, thân với nhau âu cũng là cái số trời định. Thế giới có tận gần 200 quốc gia với hơn bảy tỉ người, thế nhưng mỗi người hầu như chỉ thân nhất với một người.”

  “Trong hai đứa bạn thân luôn có một người “điên” và quậy hơn. Đứa còn lại chỉ biết hoặc là điên cùng nó hoặc là “sống chung với lũ”, chịu đựng nó và sẵn sàng cho nó uống thuốc đúng giờ.”

  “Không ai được phép nói xấu cậu ấy trước mặt tôi, ngoài tôi”

  “Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.”

  “Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi khi bạn gặp những người mình không thể quên. Đó là ‘bạn bè’.”

  “Tình bạn là món quà trân bảo, và mỗi khi tôi nói chuyện với bạn, tôi cảm thấy mình đã trở nên giàu có hơn.”

  “Bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.”

  “Bạn bè giống như những bức tường. Đôi khi bạn dựa vào họ, và đôi khi thật tốt khi biết họ ở đó.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • 38 Stt, Câu Nói Hay Ngắn Cực Chất Về Con Gái Độc Thân Mạnh Mẽ
 • Stt Nhớ Người Yêu Da Diết Và Cảm Động Nhất
 • 999 Stt Giới Thiệu Bản Thân Hài Hước Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Top 231 Stt Lời Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa Noel 2022 Sms Người Yêu, Crush
 • Stt Tháng 1 Đầu Năm Gửi Tặng Người Yêu Vô Cùng Ngọt Ngào Và Ý Nghĩa
 • Stt Tình Yêu Chân Thành ❤️ Stt Hay Nhất Về Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tình Yêu Chân Thành Và Hạnh Phúc Nhất Của Trái Tim Yêu Nồng Say
 • Stt Để Có Được Một Tình Yêu Đẹp Và Dài Lâu
 • Áp Dụng 10 Cách Tạo Niềm Tin Cho Người Yêu Giúp Duy Trì Hạnh Phúc Dài Lâu
 • Tuyển Tập Stt Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022 Bạn Nên Biết
 • Stt Anh Chỉ Là Thằng Khờ Mãi Yêu Em Trong Mộng Mơ
 • Stt Tình Yêu Chân Thành ❤️ Top 1001 Stt Hay Nhất Về Tình Yêu Lứa Đôi ✅ Giúp Bạn Bày Tỏ Tình Cảm Chân Thật Nhất Dành Cho Một Nửa Còn Lại.

  Stt Tình Yêu Chân Thành Hay

   Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
   Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em !
   Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!
   Chỉ đơn giản là đôi khi nghe một bài nhạc cũ, tự dưng lại nhớ về ngày xưa. Thế mới nói trong cuộc đời này, ai cũng có một cuộc tình để khắc cốt ghi tâm là vậy.
   Chúng ta cần có sự hiểu biết mới có thể yêu thương chân thật, bởi vì sự hiểu biết giúp ta diệt trừ những mầm mống của sự nghi ngờ, đố kỵ hay hờn giận, trách móc…
   Chúng ta, kể cả những người trẻ hay những người không còn trẻ, luôn nghĩ rằng thay đổi là một cách để thích nghi với cuộc sống, để rồi lầm lẫn rằng thay đổi cá tính và con người thật, đeo mặt nạ hàng ngày cũng nằm trong đó.
   Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

  Stt Tình Yêu Chân Thành Ngắn

   ” Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ!
   Ai dám khẳng định rằng khi yêu thì chúng ta chỉ cần tâm sự và chia sẻ với nhau là chân thật với nhau. Ai nói rằng khi yêu việc chiều chuộng của chàng trai là một cử chỉ chân thật với cô gái
   Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau
   Anh hoàn toàn không biết…chỉ biết bất chấp tất cả để giữ em ở đó, gần anh.
   Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.
   Bạn có thể thích hay không thích, yêu hay không yêu nữa. Chỉ cần bạn thành thật, bạn sẽ luôn thanh thản.
   Bạn không cần phải làm mình trở nên bóng bảy hay màu mè trước mặt họ nữa, bởi vì họ yêu chính con người bạn chứ không phải cái vỏ bọc bạn đang cố tạo dựng. Càng chân thành bao nhiêu, tình yêu sẽ càng chân thật bấy nhiêu. Chân thật bao giờ cũng là tốt nhất phải không?
   Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi. Nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu

  Stt Tình Yêu Chân Thành Hạnh Phúc

  Lưu ngay trọn bộ Stt Tình Yêu Chân Thành Hạnh Phúc để gắn kết tình cảm của hai bạn nào!

   Điều mà ai cũng mong muốn là có thể thay đổi cái nhìn của họ về môi trường họ đang sống – Nhưng làm sao có thể khi họ là những người không đề cao sự chân thật
   Hạnh phúc lớn nhất trên đời chính là yêu và được yêu.
  • Đừng khó chịu vì vô tâm là khoảnh khắc đôi lúc của người đàn ông. Đừng Khó chịu vì giận hờn là khoảnh khắc đôi lúc của người phụ nữ.”
  • Yêu là khi thấy sung sướng trước hạnh phúc của người khác.
  • Yêu anh, em muốn mình là ngôi nhà của anh để anh quay về mỗi ngày.
  • Với anh em là tất cả. Em hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.
  • Em sẽ theo đuổi anh giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.
  • Cây sống được nhờ chất dinh dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ có sự xuất hiện của anh.
  • Trái tim em chỉ hé mở 1 lần, đón tình anh rồi khép kín muôn đời.

  Đừng ngần ngại khám phá trọn bộ Status Thả Thính Hay

  Stt Tình Yêu Chân Thành Cảm Động

  Với 1001 Stt Tình Yêu Chân Thành Cảm Động, bạn tha hồ lựa chọn.

   Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.
   Em không biết anh đang nghĩ gì nữa. Mẫu người chồng trong mắt em là mẫu người chồng thành thật, em dễ mủi lòng, dễ tin, dễ yêu và cũng dễ ghét.
   Em thương anh là em nói thật, ngược lại anh chẳng bao giờ thật với em, vì vốn dĩ anh đã có người để mà thành thật lâu rồi. Cuộc đời thật biết trêu ngươi, người yêu người chưa đủ, phải có người chen ngang mới thật sự là hạnh phúc đúng không?
   Hạnh phúc … không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
   Hãy cho em biết, dù một lần cuối thôi cũng được. Thành thật, quả quyết và không dối trá về tương lai phía trước của hai ta. Dù rằng những gì đã qua, nó thật sự là những sự trải nghiệm ko hề giản đơn. Nhìn thẳng vào những gĩ đã có, sắp có để chúng ta thành thật với chính mình.
   Hình như có một sự thật là, con người khi trưởng thành đều sống khép mình hơn. Không còn những cử chỉ, hành động, lời nói thân thiết với người khác nữa cũng là chứng minh cho sự thành thật giữa chúng ta dần phai đi.

  Stt Tình Yêu Chân Thành Ý Nghĩa

   Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn giận bạn vì những điều tưởng như vô lý, nhưng họ luôn DÍNH lấy bạn và quan tâm bạn!
   Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút mới có thể đọ sức được với nhau.
   Sự thành thật luôn là cách giải quyết tốt nhất. Dẫu rằng lúc đầu có khi nó gây ra niềm đau, sự thất vọng, nhưng sự tôn trọng và sự thật lòng không giấu giếm đi kèm khiến nó dễ chịu hơn rất nhiều đối với người tiếp nhận.
   Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.
   Thành thật mà nói, sống giữa thế gian rộng lớn mà mỗi giây mỗi khắc đều phải thay đổi, đều phải dựa vào bản thân để chống đỡ, đều phải đối diện với thử thách mà đau thương sẽ ập đến bất cứ lúc nào
   Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.
   Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.
   Tình thương yêu chân thật có hai biểu hiện rõ ràng nhất. Đó là mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người mình thương yêu, và chia sẻ những nỗi đau khổ, khó khăn với người ấy.

  Danh Ngôn Tình Yêu Chân Thành

   Tình yêu là thứ khó nắm bắt trên thế giới này, nó là con dao hai lưỡi, có thể đem lại cho chúng ta bao nhiêu niềm vui thì cũng có thể mang lại cho chúng ta bấy nhiêu nỗi buồn.
   Tình yêu vừa là một rủi ro nhưng cũng là một cơ hội. Chắc chắn nó có thể hằn lên tim những vết sẹo và làm tổn thương bạn sâu sắc, nhưng đó chính là điều khiến tình yêu thêm đáng giá.
   Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.
   Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.
   Từ khi nào, anh yêu em không phải vì sẽ được yêu… mà chỉ đơn giản là để yêu em.
   Từ khi nào, cho dù có buồn đau, giằng xé anh vẫn không thể từ bỏ em
   Và vì em cần có anh trong cuộc đời này, nhưng vốn dĩ lẽ là cần người yêu mình thành thật!
   Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.
   Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

  Làm mới trang cá nhân của bạn với Stt Tình Yêu

  Stt Tình Yêu Chân Thành Buồn

  • Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
  • có những lời chia tay không phải vì hết yêu …! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa
  • Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
  • Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.
  • Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.
  • Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.
  • Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy……………mỗi tình thứ hai.
  • Nếu có người yêu bạn thật sự, bạn nên trân trọng!
   Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

  Stt Tình Yêu Chân Thành Vui

  Và cuối cùng, đừng bỏ qua Stt Tình Yêu Chân Thành Vui ý nghĩa nhất do Symbols cung cấp:

  • Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó…Đó là 1 ngày trọn vẹn!
  • Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.
   Nếu anh có thể yêu em thành thật được thì em mong anh hãy tiếp tục, còn anh đang nghĩ trong đầu mình là không có điều đó đâu em, cuộc sống thành thật khó lắm, thì em mời anh bước ra khỏi cuộc đời của em.
   Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
   Tình yêu chưa và sẽ không bao giờ là câu chuyện của lý trí, mà là một trải nghiệm sâu sắc của cảm xúc và tinh thần. Hãy học cách lắng nghe trái tim mình một cách thành thật nhất.
   Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!
   Tình yêu là một cuộc đọ sức vô hình. Mà những người như chúng ta chỉ nhìn thấy được những sự ấm áp và ngọt ngào.

  Cùng Symbols khám phá thêm những Stt Tình Cảm

  Và đừng quên, bạn có thể khám phá thêm video Stt Tình Yêu Chân Thành tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 199+ Stt Tình Yêu Chân Thành Đặc Sắc Nhất Dành Tặng Lứa Đôi
 • Stt Tình Yêu Chân Thành ❤️️ Cap Hay Về Tình Yêu Đẹp
 • Viết Cho Những Người Cùng Tuổi Yêu Nhau, Đừng Bỏ Cuộc Nhé…
 • Stt Bố Mẹ Dặn Con Trai Hãy Thương Lấy Vợ Mình
 • 100 Stt Chúc Tết Bố Mẹ Ngắn Gọn Trong Ngày Đầu Năm Mới 2022
 • Những Câu Thơ Hay Về Tình Bạn Chân Thành

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Trích Dẫn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Trích Dẫn Hay Về Mùa Đông Ý Nghĩa Nhất
 • Những Danh Ngôn Hay Nhất Mọi Thời Đại Về Tình Yêu Bạn Nên Đọc
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Về Nghề Dạy Học Dành Tặng Thầy Cô Ngày 20/11
 • Những Danh Ngôn Tiền Bạc Nổi Tiếng Thế Giới
 • Ắt hẳn trong cuộc đời ai cũng có những người bạn, bạn thân thiết, nhất là quãng thời gian tuổi thơ, cấp 1,2,3. Người bạn luôn là những người đồng hành chia sẻ với ta nhiều điều trong cuộc sống và giúp đỡ lẫn nhau. Cùng nghe những vần thơ hay về tình bạn, tình cảm bạn bè để hiểu thêm những ý nghĩa thiêng liêng của tình bạn.

  Chùm thơ về tình bạn thân, tình bạn tri kỉ hay nhất

  Tình bạn của bạn được ví như nụ cười. Hai chúng ta luôn vui vẻ, hòa thuận và gắn bó với nhau. Dù có những lúc nóng giận, giận hờn đi chăng nữa thì hãy mỉm cười để cho qua. Chùm thơ về tình bạn thân, tình bạn tri kỉ hay nhất sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp đó.

  TÌNH BẠN

  Tác giả: Cóc Nhỏ

  Tình nào đẹp bằng tình bằng hữu

  Cùng sẻ chia vui thú-buồn đau

  Nơi nào ta cũng có nhau

  Bạn bè ta mãi gởi trao tâm tình

  Bạn cứ gọi! khi mình thổn thức

  Hay khi lòng bứt rứt không yên

  Có ta bên bạn xua phiền

  Bạn hãy gọi dẫu từ xa lắm

  Ta sẵn sàng khóc đẫm cùng nhau

  Sớt chia bao nỗi nghẹn ngào

  Chỉ cần bạn được vơi bao khối sầu!

  Bạn đừng vội gục đầu than trách

  Bởi cuộc đời thử thách đắng cay

  Bạn buồn tôi sẽ kề vai

  Đừng bao giờ để bi ai tủi hờn

  Những bạn bè là bến yêu thương

  Mãi luôn giúp bạn kiên cường

  Xóa tan phiền não, sầu vương..giã từ!!

  NHỚ BẠN

  Tác giả: Hương Giang

  Mình không gặp bạn hiền yêu dấu,

  Hai đứa thân, từ thuở lớp ba.

  Bây giờ bạn lấy chồng xa

  Con thơ bận quá đôi ta khó gần.

  Tôi khuya sớm chuyên cần làm việc

  Và còn đang học miết bạn ơi

  Về nhà mình chẳng nghỉ ngơi

  Chồng con lo lắng đứng ngồi không yên.

  Nhiều khi muốn hàn huyên một lúc

  Nhưng quá xa bạn thức khuya cùng

  Trên dòng lưu bút mình dùng

  Viết lên nỗi nhớ ngày chung đến trường.

  Kể sao hết tình thương ngày ấy

  Bạn với tôi đều thấy niềm vui

  Nụ cười luôn thắm trên môi

  Đi đâu hai đứa sóng đôi chuyện trò.

  Giờ xa bạn muốn cho gần lại

  Để gặp nhau nhắc mãi tuổi thơ

  Ngày xưa đôi bạn như mơ

  Giờ đây xa cách mịt mờ nhớ nhung…

  NỤ CƯỜI TÌNH BẠN

  Tác giả: Phan Hạnh

  Dòng đời xuôi ngược gặp nhau

  Tri giao tín nghĩa tình sâu giữ tròn

  Hỡi ơi nước chảy đá mòn

  Đổi thay mặn nhạt hàn ôn mấy người?

  Thương nhau chín bỏ làm mười

  Giữ cho cuộc sống thắm tươi mặn nồng

  Dù rằng gặp cảnh gai chông

  Chung tay tiếp sức đồng lòng vượt qua

  Đắp bồi tình cảm nở hoa

  Đẩy lùi tủi hận xót xa u hoài

  Kiên trì hướng đến tương lai

  Thẳng lưng tiến bước dặm dài nề chi

  Bạn bè là nghĩa tương tri

  Có duyên gặp mặt mấy khi trong đời

  Trên môi hé nở nụ cười

  Sống vui, mạnh khỏe làm người nghĩa nhân.

  BẠN TÔI ƠI

  Tác giả: Thiên Gia Bảo

  Bước đường đời bao trắc trở gian nan

  Đừng một mình cúi đầu đi lặng lẽ

  Hãy chung tay mình cùng nhau san sẻ

  Chút cơ hàn bớt nặng gánh đôi vai.

  Vì cuộc sống đâu biết trước ngày mai

  Mình chia nhau những ngọt bùi cay đắng

  Để dìu nhau mạnh mẽ bước vào đời.

  Những người bạn bên đời tôi thân mến

  Nếu như cho tôi vạn lời ước nguyện

  Tôi chỉ mong tình bạn mãi chân thành.

  Hãy lưu giữ tình bạn của chúng mình

  Trong thâm tâm và sâu nơi tiềm thức

  Dù mai đây nơi trời xa cách biệt

  Phút chạnh lòng lấy kỷ niệm tìm vui.

  BÀI THƠ HAY VỀ TÌNH BẠN

  Tác giả: Hương Nam

  Nếu đau buồn bạn dựa vào vai tôi

  Khóc lên đi khóc một hồi cho nhẹ

  Là con người có ai luôn mạnh mẽ

  Nếu có thể bạn hãy kể cho tôi.

  Nỗi buồn nào cũng có thể phai phôi

  Nỗi đau nào trước sau rồi cũng đỡ

  Hãy đứng lên khi ta còn hơi thở

  Đừng vì nó mà cản trở tương lai.

  Con đường đời nhiều cạm bẫy chông gai

  Gặp khó khăn cùng ghé vai san sẻ

  Đừng e ngại mà một mình lặng lẽ

  Vui hay buồn mình không thể quên nhau.

  Là bạn tốt phải sống trước như sau

  Giầu hay nghèo vẫn bền lâu tình bạn

  Sang hay hèn chẳng bao giờ nghĩa cạn

  Để tình bạn được trong sáng như gương!

  ĐÔI BẠN

  Tác giả: Trương Thị Anh

  Nhớ xưa áo trắng tinh khôi

  Học tan ở lớp sóng đôi đi về

  Đôi bạn hẹn ước cùng thề

  Thi vào đại học ta về trường chung

  Sắp ngày đại học trường xa

  Bạn xinh nên có người ta hỏi trầu

  Thẹn thùng ngúng nguẩy vài câu

  Rồi bạn cũng phải gật đầu người ta

  Còn tôi tiếp tục học xa

  Đến khi về lại bạn đà hai con

  Gặp nhau nước mắt nỉ non

  Ôn bao kỷ niệm thời còn hoa niên

  Nhìn cảnh bạn cũng điền viên

  Vui mừng hai đứa triền miên nói cười

  Nhìn bạn lòng tôi bồi hồi

  Mỗi người mỗi cảnh một thời vấn vương.

  GỬI BẠN TÔI

  Tác giả: Voi Con Lon Ton

  Tôi luôn nghĩ chúng ta là bạn

  Nên tôi thường mạnh dạn nói ngay

  Việc làm của bạn thế này

  Thật là sai trái không hay chút nào

  Tốt cho bạn mà sao chẳng hiểu

  Chơi với nhau từ tiểu học mà

  Khó khăn cứ việc nói ra

  Bạn ơi tôi chẳng nề hà điều chi

  Bạn có hiểu những gì tôi nói ?

  Đừng vội vàng đối chọi với nhau

  Hãy nên xét lại từ đầu

  Chuyện gì cũng có trước sau bạn à

  Tôi rất muốn chúng ta sẽ mãi

  Ở bên nhau như lái với thuyền

  Dù cho sóng gió truân chuyên

  Đôi ta vẫn cứ vẹn nguyên thâm tình.

  BÀI THƠ VỀ TÌNH BẠN

  Thơ: Dương Tuấn

  Bài thơ này tôi viết chắc không hay

  Nhưng tôi viết vào một ngày vui nhất

  Dòng thơ chảy từ trái tim chân thật

  Bằng lời riêng.. chân chất.. tận đáy lòng.

  Ở phương nào..bạn có hiểu được không?

  Từ cái buổi.. chỉ đôi dòng tin nhắn

  Tôi khuyên bạn đừng để lòng quạnh vắng

  Trải lòng mình.. ánh nắng.. sẽ vào tim.

  Hai tiếng “hi hi” sao thật quá êm đềm

  Tôi với bạn.. xích gần thêm một chút

  Chia sẻ cùng tôi.. dù chỉ thêm một phút

  Để lòng nhẹ nhàng.. được một lúc bạn ơi !

  Mình mong sao bạn luôn nở nụ cười

  Nụ cười đẹp.. và tươi.. ngày xưa ấy

  Nhạc và thơ.. làm cho ta vui đấy

  Nhưng đừng nhốt mình.. những thứ ấy.. vô tri.

  Những lúc buồn bạn vẫn cứ cười đi

  Hay san sẻ.. những gì.. cho bè bạn

  Sầu đau sẽ mờ dần theo năm tháng

  Niềm vui lại tìm đến bên bạn.. bạn ơi!

  NHỚ THẰNG BẠN THÂN

  Thơ: Tùng Trần

  Bao năm rồi tao mày chẳng gặp nhau

  Thằng bạn thân thuở nào còn tấm bé

  Kỷ niệm một thời mãi sẽ khó quên

  Bao năm rồi bởi cuộc sống lênh đênh

  Dù xa nhau..tên mày tao vẫn gọi

  Khi cô đơn giữ thị thành chật chội

  Thằng bạn nghèo nơi mái ngói làng xưa

  Nhớ không mày..ngày ấy những khi mưa

  Đã trần truồn khi trời vừa rớt hạt

  Hai đứa cười lúc mẹ lo và quác

  Mưa đầu mùa chắc bệnh mất biết không

  Bao năm rồi tao luôn vẫn ước mong

  Dù xa xôi có nửa vòng trái đất

  Tao với mày sẽ một lần gặp mặt

  Ngồi chuyện trò lượm nhặt lại thời gian

  Chùm thơ về tình bạn thân tuổi học trò

  Ai trong chúng ta cũng có những người bạn tri ân, tri kỷ để giúp đỡ nhau những lúc hoạn nạn khó khăn. Tình bạn là thứ tình cảm thiêng liêng cao quý nhất mà chúng ta phải trân quý nếu như may mắn có được những người bạn chân thành thực sự với mình. Cũng chính vậy mà có những bài thơ hay về tình bạn thân, tri kỉ cũng như những bài thơ về tình bạn thân tuổi học trò, thơ tình tuổi học trò luôn được lưu truyền mãi.

  BẠN BÈ ƠI

  RA TRƯỜNG

  LỚN LÊN CÙNG TUỔI THƠ

  CHỈ LÀ BẠN THÔI

  Mình với cậu chỉ là bạn thôi

  Không thể hơn, suốt đời chỉ vậy!

  Dù vắng cậu, mình có buồn thật đấy

  Nhưng buồn – đâu phải đã cô đơn!

  Mình với cậu chưa có phút giận hờn

  Nhớ về cậu chưa bao giờ mình… khóc

  Gặp nhau ở cầu thang, chỉ cười bằng mắt

  Chỉ cười hoài… vì là bạn, không hơn!

  Cậu ở bên, mình luôn thấy rất vui

  Nhưng không bực nếu cậu đi cùng người khác

  Và hồng trắng là hoa mình yêu nhất

  Cậu biết rồi… Sao lại tặng hồng nhung?

  Mình với cậu chỉ là bạn thôi!

  TÌNH BẠN

  CHO MỘT MÙA HẠ CŨ

  Ừ thôi, trả phía sân trường

  Dấu chân hai đứa thuở dường như yêu

  Tháng năm chiếc lá rơi vèo

  Hoa bằng lăng cứ tím cheo leo lòng

  Sau này còn nhớ hay không

  Mắt người hôm ấy điếng hồn của ta

  Trái tim ngơ ngác ngã ba

  Chúng mình sau rốt vẫn là bạn thôi

  Ngày cuối nghe tiếng trống trường

  Nghe nôn nao cả con đường học tan

  Hái về một đoá bằng lăng

  Đinh đem tặng

  Lại lặng thầm cho thôi

  Người ở đây – mai xa rồi

  Ngoảnh đầu mình giấu những lời dấu yêu

  Một chiếc lá nữa rơi vèo

  Thế là đã đủ để neo lòng mình…

  GỬI EM ÁO TRẮNG

  SÂN TRƯỜNG TUỔI 16

  NGÀY XƯA HOA PHƯỢNG

  Bây giờ ai đã quên chưa ?

  Màu hoa phượng nở khi Hè vừa sang

  Bâng khuâng dưới ánh nắng vàng

  Tặng nhau cánh phượng ai mang đi rồi

  Ngày xưa chỉ có vậy thôi

  Có ai biết được để rồi cách xa

  Mùa Hè từng mùa Hè qua

  Tiếc hoài cái tuổi ngọc ngà chẳng quên

  Nỗi buồn không thể đặt tên

  Nhẹ nhàng nhưng lại mông mênh trong lòng

  Ai còn nhớ kỷ niệm không?

  Ngày xưa, một cánh phượng hồng đã trao .

  Hồ Thụy Mĩ Hạnh

  HOÀI NIỆM

  Tác giả: Hàn Phong Tử

  Xào xạc lá vàng bay trong gió,

  Sân trường vắng lặng tiếng đùa vui.

  Mình tôi bước giữa sân trường cũ,

  Nghe tiếng ve buồn gọi hè sang!

  Nhặt cánh phượng rơi lòng xao xuyến,

  Bâng khuâng nhớ lại kỷ niệm xưa!

  Bóng dáng thầy cô cùng bạn học,

  Giờ đây chẳng biết ở nơi nao?

  PHƯỢNG MƠ

  -HÀ ĐÌNH NGUYÊN-

  Thơ về tình bạn thân 4 câu

  Tình bạn là thứ vô cùng quý giá mà chúng ta thường thể hiện qua những bài thơ. Với thể thớ 4 câu (thơ tứ tuyệt) là thể loại thơ đơn giản, chúng ta có thể tự làm trao tặng nhau giữa những người bạn để thể hiện tình cảm. Tham khảo một số bài thơ tình bạn 4 câu mà chúng tôi đã sưu tầm.

  Bài số 1

  Bài số 2

  Bài số 3

  Bài số 4

  Bài số 5

  Bài số 6

  Bài số 7

  Bài số 8

  Bài số 9

  Bài số 10

  Bài số 11

  Bài số 12

  Bài số 13

  Những câu thơ thư pháp hay về tình bạn

  1.Nhớ nhau đêm giở trang lưu bút

  Kỷ niệm buồn vui tuổi học trò.

  2.Đời sau nếu phải chờ tri kỷ

  Đâu ngại tóc xanh hóa bạc đầu.

  3.Bạn là đại dương còn tôi là sóng biển

  Đại dương buồn sóng biển cũng mênh mông.

  4. Trời đất mênh mông ai tri kỷ

  Đến cùng ta cạn một hồ trường.

  5. Khách về bỏ dở chung trà nguội

  Mới biết tri âm chẳng dễ là.

  6. Trần gian lỡ đọa thì không tiếc

  Chỉ tiếc trên đời thiếu tri âm.

  7. Đời ta mong gặp người tri kỷ

  Để rót rượu nồng sưởi ánh trăng.

  8. Quen biết đầy thiên hạ

  Tri kỷ được mấy người.

  9. Xin cảm tạ nghĩa trần gian đây đó

  Bạn tâm giao người xa lạ tâm tình.

  10.Hạnh phúc là gì vậy bạn nhỉ?

  Tôi nhận ra khi nó đã qua rồi…

  11.Phượng rơi gợi nhớ những chiều

  Bạn bè chung bước ôi nhiều thân thương.

  12.Hè về phượng trải gót chân

  Hoa thì còn đó cố nhân đâu tìm.

  13.Thương hoài ghế gỗ bàn nâu

  Ấm hơi bè bạn chụm đầu sớm trưa.

  14.Sống trong bể ngọc kiem cương

  Không bằng sống giữa tình thương bạn bè.

  15.Chuyện không hợp ý cười thêm ngượng

  Đời vắng tri âm sướng cũng thừa.

  16.Bạn là người vui khi ta vui, cười khi ta cười và nắm chặt tay ta khi ta khóc.

  17.Tình bạn nhân đôi niềm vui và sẻ chia nỗi buồn.

  18.Tình bạn là hương hoa

  Ướp thơm hương cuộc đời.

  19.Chén trà nhấm nháp tình tri kỷ

  Chuyện vãn khề khà thú ngắm hoa.

  20.Rượu ngon không có bạn hiền

  Không mua không phải không tiền không mua.

  21.Nâng chén hỏi trăng thơ đâu nhỉ

  Và bạn tri âm có nhớ mình.

  22.Biết đâu có được duyên may

  Gặp người tri kỷ nơi này thì sao.

  23.Ta là bạn chẳng phân chia giai cấp

  Một sức mạnh vô hình sâu thẳm trong tim.

  24.Tình bạn gắn kết bao người lại

  Có nhiều bạn tốt đáng tự hào.

  25.Ta mới hỏi tri âm thời lận đận

  Khóm cúc vàng bên dậu nở hay chưa?

  26.Tình bạn trên đời như sao sáng

  Sáng mãi như là mặt trời kia.

  27.Bạn là đại dương còn tôi là sóng biển

  Đại dương buồn sóng biển cũng mênh mông.

  28.Nhớ thật nhiều ngày tung tăng đến lớp

  tuổi học trò với bao chuyên thân thương.

  36.Dù cho tung cánh muôn phương

  Ơn thầy nghĩa bạn tình trường không phai.

  Những bài thơ viết về tình bạn vô cùng ý nghĩa

  Mối tình đầu của tôi là anh chàng tội nghiệp

  Mùa hạ leo cổng trường khắc nỗi nhớ vào cây

  Người con gái mùa sau biết có còn gặp lại

  Ngày khai trường áo lụa gió thu bay…

  Mối tình đầu của tôi có gì ?

  Chỉ một cây đàn nhỏ

  Rất vu vơ nhờ bài hát nói giùm

  Ai cũng cũng hiểu – chỉ một người không hiểu

  Nên có một gã khờ ngọng nghịu mãi… thành câm.

  6, Vần Thơ Tình Bạn

  Tình bạn là những vần thơ

  Tối về đắp gối ngâm quơ vài lời

  Tình bạn áo trắng một thời

  Bây giờ áo bạc phai rồi vẫn treo

  Tình bạn hạt giống mang theo

  Suốt đời tri kỉ ai gieo ai trồng!?

  (Khuyết danh)

  10, Tình Bạn

  Tình bạn như phép nhiệm màu

  Giúp ta xích lại gần nhau trong đời

  Cùng bạn dạo cảnh rong chơi

  Trên môi luôn thắm nụ cười đẹp tươi

  Gặp nhau vui lắm bạn ơi

  Cười đùa nắc nẻ thảnh thơi yên bình

  Gạt buồn khơi lấy niềm tin

  Tìm trong vạt nắng một tình bạn thân

  Niềm vui nhân gấp bội lần

  Khi tình bạn đẹp không phân sang hèn…

  (Axeng)

  Những bài thơ chế về tình bạn bá đạo nhất

  Những bài thơ chế về tình bạn hay nhất cực kỳ “bá đạo”Những bài thơ chế về tình bạn hay nhất cực kỳ “bá đạo”

  Thơ chế về tình bạn đọc không thể ngừng cười

  Với thơ ca, không chỉ có những bài thơ được viết với quy luật mà đôi khi con người ta có thể tùy biến nó. Đó là lý do các bài thơ chế về tình bạn càng phổ biến. Tuy nhiên dù viết ở giọng điệu nào đi chăng nữa thì nó vẫn chất chứa tình cảm nồng đậm.

  Những bài thơ chế về tình bạn hay nhất cực kỳ “bá đạo”

  4. Tìm một người bạn thân không khó

  Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là Người.

  6. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ

  Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang.

  8. Lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn. Lúc hoạn nạn chỉ có bạn và tôi.

  Trong cuộc vui không biết ai là bạn. Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai.

  9. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy

  Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.

  11. Đã là bạn thì suốt đời là bạn

  Đừng như sông lúc cạn lúc vơi.

  12. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn

  Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

  Những bài thơ chế về tình bạn hay bá đạo nhất

  10. Cám ơn đời cho ta những bè bạn

  Đã giúp ta chia sẻ những buồn vui

  Sánh bước bên ta qua ngày dài vô tận

  Cám ơn đời cho ta bạn tình

  Đã cho ta biết thế nào là yêu thương

  Sưởi ấm tim ta qua mùa đông giá lạnh

  Đã cùng ta xây ngôi nhà hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Tâm Trạng Buồn Của Con Trai Hay Nhất
 • Những Câu Stt Tình Yêu Hay Ý Nghĩa Về Tình Yêu Rung Động Trái Tim Bạn
 • Stt Thanh Xuân Ngắn, Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Tươi Đẹp Hot Nhất
 • 37 Những Câu Nói, Stt Hay Về Tình Yêu Xa Cảm Động, Nghẹn Ngào
 • Tuyển Tập 300 Stt Giáng Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100