Những Câu Nói Hay Về Paris Cho Bạn Yêu Tiếng Pháp

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Nhất Cần Đọc
 • Stt Đà Lạt, Những Câu Nói Quotes Hay Về Đà Lạt “tiểu Paris”
 • 18 Câu Nói Hay Trong The Godfather Về Cuộc Đời
 • Những Câu Nói Ấn Tượng Của Các Nhân Vật Anime!
 • ‘gintama’: Từ Bộ Truyện ‘siêu Bựa’ Trở Thành Hiện Tượng Toàn Cầu
 • Paris, thủ đô của nước Pháp, một trong những thành phố chính của Châu Âu từ thế kỷ 19 đã nổi tiếng toàn thế giới với vẻ đẹp thơ mộng của toàn cảnh thành phố được kết nối bởi những đại lộ và dòng sông Seine thơ mộng.

  Bên cạnh những địa danh nổi tiếng toàn cầu như tháp Eiffel và Nhà Thờ Đức Bà, hay Khải Hoàn Môn, thành phố còn được biết đến với như trung tâm toàn cầu dành cho nghệ thuật, thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực và văn hóa lâu đời. Mời bạn đọc yêu tiếng Pháp và Paris chiêm nghiệm những câu nói hay cổ điển về thành phố nổi tiếng này.

  Là một người Paris không có nghĩa chúng ta được sinh ra ở Paris mà ở đó chúng ta được sinh ra một lần nữa.

  Ở Paris, trong đôi mắt tôi có năm ngàn hec ta đất của thế giới, nơi những suy tư được nói đến nhiều nhất, được viết ra nhiều nhất.

  Paris sẽ luôn là Paris, bạn còn muốn gì hơn nữa?

  Chúa đầu tư vào người Paris mà người nước ngoài không thể hiểu nổi, thậm chí cả người Pháp.

  Ở Paris, mọi thứ đều được đánh thuế, người ta buôn bán mọi thứ, người ta tạo ra mọi thứ, thậm chí cả những thành công.

  Paris, Paris giận giữ, Paris tan vỡ, Paris dũng cảm. Nhưng Paris được tự do.

  Hãy viết vài từ về Paris: “Đây là thiên đường”

  9. ” Mais Paris est un véritable océan. Jetez-y la sonde, vous n’en connaîtrez jamais la profondeur “Honoré de Balzac

  Nhưng Paris thực sự là một đại dương, cứ thăm dò đi, bạn sẽ không bao giờ biết nó sâu như thế nào đâu.

  Mọi người sẽ luôn hào hứng rằng bạn sẽ không rời Paris vào mùa hè mà không hiểu rằng mùa hè thật quý giá đến mức mùa hè đến để giữ bạn ở lại đó.

  Thực tế là người Paris không thích Paris nhưng họ không thể sống ở đâu khác cả.

  Paris là phòng đọc sách lớn nhất của thư viện trải dài dọc sông Seine.

  Mọi thứ đều bắt đầu ở Paris.

  Hãy bảo vệ Paris, hơn là bảo vệ nước Pháp, và như vậy cũng là bảo vệ thế giới.

  Paris thật bé nhỏ cho những ai yêu nhau nhiều như yêu Paris.

  Những ai muốn tìm hiểu tận cùng sâu thẳm của Paris sẽ có thể thấy chóng mặt. Chẳng ở đâu kỳ quặc, chẳng ở đâu bi thương và chẳng ở đâu đẹp như Paris.

  Những người Mỹ vĩ đại nhất qua đời ở Paris.

  Chúng ta chỉ thực sự sống ở Paris thôi những nơi khác chỉ là đi lang bạt.

  Trái tim của Paris là một bông hoa. Bông hoa của tình yêu đẹp mà chúng ta luôn lưu giữ trong lòng, khiến chúng ta yêu đời hơn.

  Nước Anh xây Luân Đôn cho đất nước của mình nhưng người Pháp xây Paris cho cả thế giới.

  Paris cô đơn trong dân số đông đúc của mình

  Mắt của người Paris làm nhiều thứ hơn là chỉ để nhìn ngắm bạn.

  Cuộc sống là gì, đó là Paris! Paris là cuộc sống.

  Nếu bạn có cơ hội được sống với một ai đó ở Paris, dù bạn có đi đâu trong suốt phần còn lại của cuộc đời mình, những kỷ niệm đó sẽ luôn theo bạn, Paris luôn là bạn đồng hành của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trên Facebook Phần 1
 • # 100 Câu Tiểu Sử Facebook 2022: Hay, Đẹp, Ngắn & Tiểu Sử Đôi Cực Chất
 • Cô Nàng ‘may Mắn’ Domino Của Deadpool 2 Trở Thành Người Tình Của Joker
 • Khám Phá Năng Lực Thực Sự Của ‘nữ Thần May Mắn’ Domino Trong ‘deadpool 2’
 • Những Câu Nói Hay Và Buồn Nhất Về Tình Yêu
 • Stt Đà Lạt, Những Câu Nói Quotes Hay Về Đà Lạt “tiểu Paris”

  --- Bài mới hơn ---

 • 18 Câu Nói Hay Trong The Godfather Về Cuộc Đời
 • Những Câu Nói Ấn Tượng Của Các Nhân Vật Anime!
 • ‘gintama’: Từ Bộ Truyện ‘siêu Bựa’ Trở Thành Hiện Tượng Toàn Cầu
 • Top 10 Câu Nói Hay Nhất Ngày 8/3 Về Phái Đẹp 2022
 • Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Du Lịch Hay Nhất Năm 2022 * Du Lịch Số
 • Tổng hợp những stt Đà Lạt được yêu thích nhất, những câu nói hay, và một số quotes về Đà Lạt, thành phố được mệnh danh là xứ sở mộng mơ. Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng và nằm trên cao nguyên Lâm Viên vùng Tây Nguyên. Các bạn có biết là thời xưa Đà Lạt là vùng đất của dân tộc Cơ Ho, người Chil, Srê, Lạch đã sống ở đây. Và ngày nay Đà Lạt đã trở thành một điểm…

  Tổng hợp những stt Đà Lạt được yêu thích nhất, những câu nói hay, và một số quotes về Đà Lạt, thành phố được mệnh danh là xứ sở mộng mơ.

  Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng và nằm trên cao nguyên Lâm Viên vùng Tây Nguyên. Các bạn có biết là thời xưa Đà Lạt là vùng đất của dân tộc Cơ Ho, người Chil, Srê, Lạch đã sống ở đây. Và ngày nay Đà Lạt đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam, là nơi đa dạng về tôn giáo, nếu bạn nào đã từng đi đến thì sẽ thấy được khá nhiều chùa, nhà thờ, tu viện,… Với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp nền Đà Lạt có nhiều tên gọi khác nhau như thành phố ngàn hoa, thành phố sương mù, xứ hoa Anh Đào, thành phố ngàn thông, tiểu Paris.

  Tổng hợp những câu nói, quotes, content, stt hay về Đà Lạt

  1. Có bạn nào từng bị… “hớ” vì mở lời xin một ly trà đá ở Đà Lạt chưa?

  2. Nhất định phải có một chuyến đi chỉ để ghi lại những khung cảnh đẹp đến như thế này. Đà Lạt ơi, mình hẹn nhau tháng mấy bây giờ?

  3. Mùa thu Đà Lạt, Chạy xe máy theo đường đèo Mimosa gặp những vườn hồng đang độ chín cũng rất đẹp.

  4. Bởi vậy mới có những bạn người Đà Lạt chưa từng đi xe buýt cho đến khi đi học Đại học ở Sài Gòn.

  5. Những hình ảnh ngày xưa của Đà Lạt thủ phủ của đất Lâm Đồng ,đó là những hình ảnh đường phố ,nhà cửa ,các công trình kiến trúc ,những cảnh đẹp được nhiều tác giả chụp ở những góc độ khác nhau ,về một thành phố Đà Lạt khang trang nhưng không thiếu vẻ quyến rũ.

  6. Bạn đã đến Nhà thờ “Con gà” nổi tiếng này chưa?

  7. Đà Lạt chào mình với những cơn mưa rào se se lạnh.

  8. Ngay cả người Đà Lạt cũng vất vả khi tìm nhà, huống hồ chi những bạn lần đầu tiên du lịch ở Đà Lạt.

  9. Đó là những ngày ươm nắng ở Đà Lạt, là những ngày cạnh nhau an yên và bình yên nhất.

  10. Người Đà Lạt nhường đường nhau đầy tình cảm, rất ít khi ấn còi xe. – Stt Đà Lạt thể hiện lối sống văn minh.

  11. Tôi vẫn hỏi tại sao đà lạt mưa mà lại đẹp đến thế , có cái gì đó lưu luyến chân du khách mà không có ai trả lời được.

  12. Sáng chạy một vòng quanh hồ Xuân Hương cũng đủ… khỏe rồi bạn ha!

  13. Chưa một lần đến Đà Lạt nhưng qua những chia sẻ của các bạn trên facebook thì Đà Lạt là một tiên nữ đẹp dịu dàng nhưng vô cùng khó gần. Cái đẹp được khắc họa qua những cánh đồng hoa đầy sắc màu, còn cái khó gần là do cái thời tiết nóng lạnh mưa gió thất thường nên khi đến vời Đà Lạt ai cụng sợ khi tiết trời thay đổi.

  14. Hãy trân trọng và bảo vệ hoa ở thành phố ngàn hoa này nha bạn.

  15. Yêu Đà Lạt, nhớ Đà Lạt.

  Có một người cũng yêu Đà Lạt như thế, có thể là nhiều hơn nữa.

  Theo lý thuyết thì hai con người ấy, đáng lẽ sẽ cùng dắt nhau lên Đà Lạt, cùng hít hà tận hưởng bầu không khí tuyệt vời ấy, cùng nhau rong ruổi khắp mọi nẻo đường. Ấy vậy mà họ lại bỏ lỡ nhau.

  Có những con người vào những thời điểm lại ngại ngùng và khờ dại đến thế!

  16. Đất trời Đà Lạt mùa đông lạnh như thế đó nhưng cũng không ngăn nổi những sắc hoa rạo rực nơi phố núi. Dường như trong màn sương đầy ảo mộng ấy, hoa cũng mang một hình hài riêng, vừa thấm đẫm chút buồn da diết vừa điểm thêm sức sống cho cả cao nguyên.

  17. Hay mò mẫm lục lại mấy thứ … ngày này năm ngoái cũng đang ở Đà Lạt nhỉ? Nhớ Đà Lạt quá, nhất định có một ngày nào đấy, ngẫu hứng đặt vé rồi bay veo một cái đến nơi. Ngày nào đấy … tự dưng muốn kệ tất cả, gạt bỏ hết suy tư lo nghĩ, cùng với anh … quay trở lại đây.

  18. Đà Lạt mùa đông có sắc dã quỳ rạo rực trên những cung đường mang về chút nắng cho thành phố những ngày cuối năm. Nhưng cũng chính loài hoa ấy lại khiến lòng người bộn bề những nỗi nhớ thương khi người ta cảm nhận được những khoảnh khắc đang dần trôi theo từng thước phim thời gian quay chậm.

  19. Sẽ không lạ lắm đâu khi đang giữa mùa mưa nhưng Đà Lạt lại có mấy ngày liền nắng trong veo. Những khi đó sẽ thấy thiếu lắm một cơn mưa rào ào ạt, mang mây sà xuống đồi, mang cái huyền ảo trả lại cho Đà Lat. Những ngày mưa… thích nhất là được nằm cuộn tròn trong chiếc mền thật dày, thật ấm và mở toang cửa sổ để nhìn mưa giăng, sương trắng đổ tràn xuống núi.

  20. Đà Lạt mùa đông còn có một màu hoa dịu dàng chẳng kém, đó là sắc Mimosa vàng tươi trên những con đường. Mimosa khoe sắc trên những triền đồi, trên những thung lũng xa xa, Mimosa mang đến cho Đà Lạt một bầu trời đầy lãng mạn, hay dã quỳ điểm thêm chút tình nồng ấm cho phố núi mờ sương những ngày đông giá lạnh.

  21. Đó là 1 buổi chiều tại TP. Đà Lạt xinh đẹp. Đẹp đúng không? Chỉ là, tôi không chắc có muốn nhớ lại hay không. Cảm thấy nhộn nhịp mà… thật buồn. – Stt Đà Lạt buồn.

  22. Ai đã từng lên Đà Lạt mùa đông mới cảm hết được những phố núi sương mờ trong những chiều lộng gió. Ai đã từng ngẩn ngơ trên những cung đường trong tiết trời se lạnh của cao nguyên mới biết được rằng có những lúc Đà Lạt mong manh và khiến người ta muốn chở che đến vậy.

  23. Mưa Đà Lạt thật nồng nàn bởi hạt mưa không vẩn bụi. Trong từng giọt nước mưa trong vắt có mùi thông xanh, mùi đất ngái nồng, mùi lá bắp cải, mùi đá núi phả hơi lạnh… Để khi khoảng lặng giữa hai cơn mưa xuất hiện, lại muốn thả bộ ra phố để thở hương tinh khôi của đất trời rồi lại líu ríu đi thật nhanh trước khi một cơn mưa khác ào ạt trút xuống.

  24. Đà Lạt mùa đông như phô bày hết cái hình hài nguyên vẹn của mình, buồn đó nhưng cũng đầy những vẻ đắm say để lòng người cứ miên man trong những miền nhớ chẳng thể gọi tên. Đà Lạt mùa đông, êm đềm trôi về miền ảo mộng, khiến nhịp tim người lại cồn cào một nỗi nhớ, nhớ thương về một người tình đang trầm mặc nơi chốn cao nguyên. Vậy nên đừng trách người khi chọn nơi ấy làm điểm dừng chân sau những ngày đã quá mệt mỏi với đời.

  25. Đà lạt chào đón bằng cơn mưa nặng hạt. Con đường, cảnh vật rất quen thuộc. Người buồn cảnh có vui bao giờ. – Stt Đà Lạt tâm trạng buồn.

  26. Bạn đã đến Đà Lạt vào mùa đông chưa? Nếu chưa thì thật sự là thiếu sót đất, còn chờ gì mà không săn ngay vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt cùng hãng hàng không Vietnam Airline hay Jetstar nhỉ.

  27. Đà Lạt có cái nắng lạnh rất độc quyền mà chẳng nơi nào có được. Có thể bạn vẫn thấy lạnh khi đi trong nắng mùa đông của một xứ sở có đủ hương sắc bốn mùa trong năm, nhưng chỉ duy nhất đi trong nắng lạnh Đà Lạt mới đem lại cho bạn xúc cảm rất khó định nghĩa – tựa như mong chờ một điều đã đến trong quá khứ, nhưng lại như hoài niệm một điều hình như vẫn chưa xảy ra. Và em chỉ nhận ra cái xúc cảm lạ lùng đó khi đi xa, rồi trở về, rồi lại xa thật xa.

  28. Đà Lạt tuy vậy nhìn góc nào cũng có cái tĩnh lặng, có cái đẹp một chút của thiền. Một góc phố kiểu Tây, một nhánh ngõ vắng cộng với không khí lạnh đêm về dễ giúp khởi lên những nghĩ suy miên man về cuộc sống cao nguyên.

  29. Phía sau một Đà Lạt thiên đường tình yêu, một Đà Lạt tình tứ sương giăng phủ lối… lại cũng là một Đà Lạt bình dị. Đà Lạt của những điều giản đơn, Đà Lạt của những khoảnh vườn rau hoa, của những căn nhà gỗ nằm chênh vênh trên triền đồi, nơi đó có những cô gái má vẫn hồng sau mỗi cơn mưa chiều, bình yên và trinh nguyên, trong lành và ban sơ như tạo hóa đã đặc ân ban cho mảnh đất này tự thưở nào.

  30. Em vẫn đang xa Đà Lạt… Phải chăng đó là cách để em giữ được nguyên vẹn trong em một Đà Lạt bình yên với nắng lạnh không thể lẫn với nơi nào??!!!

  31. Em yêu Đà Lạt mùa này, buổi sáng se lạnh, buổi trưa trong xanh, buổi chiều âm u , đôi khi ẩm ương mà xuất hiện vài cơn mưa nhỏ hay đôi khi có những cơn mưa phùn rơi nhẹ trên áo. Buổi tối lạnh lạnh , sương mù răng kín những con đường đi. Đà Lạt mùa này có hoa dã quỳ nở vàng rực…nhìn chúng thật rực rỡ.

  32. Đà Lạt mùa này, mọi người cũng dường như vội hơn. Vội vì mưu sinh (giản đơn là ai cũng phải sống), vì du khách đổ về nhiều bởi với họ đây là mùa hè, mùa của sự xả hơi, của tận hưởng thành quả lao động. Chẳng lạ, bởi ngoài rau hoa thì cư dân của thành phố phần nhiều cũng sống bằng du lịch.

  33. Những ngày cuối cho Đà Lạt em những tưởng mình sẽ đi cho hết những con đường, thu cho hết vào tầm mắt hình ảnh phố núi thân thương. Thế nhưng cái cảm giác chia tay cứ làm em chẳng thể đi hết con dốc, nhìn hết ngọn đồi. Thôi thì em mang Đà Lạt đi theo cùng nỗi nhớ và mong ngày về mang Đà Lạt về theo.

  34. Đà Lạt mùa này như một người phụ nữ ôm con đứng bên bậu cửa nhìn ra vô định. Người mẹ ấy vẫn muốn dẫn con ra ngoài rong chơi, nhưng ngại mưa, thôi thì ủ ấm đứa trẻ trong hơi ấm của bầu ngực, ở đó đứa bé được an toàn, được bình yên.

  35. Em này, lên Đà Lạt sống đi, muốn cùng em ngắm hoàng hôn Đà Lạt, mình ở cạnh nhau, anh sẽ pha cho em một ly cafe sữa đặc biệt, mình ngồi cạnh cùng thức cafe, uống trà đậm, nhìn nhau, nói với nhau dăm ba câu vô nghĩa nhưng đầy thành ý cứ vậy mỗi ngày…được không em.

  36. Mùa này, Đà Lạt mưa nhiều, nhưng mọi bước chân tình nhân vẫn tìm đến. Nơi đây không có mùa, chỉ có mùa của tình yêu, mùa của sự ở lại. – Stt Đà Lạt lãng mạng nhất.

  37. Đầu đông, Đà Lạt trở gió mang theo không khí thật lạnh. Buổi sáng, muốn thò chân ra khỏi chăn nhưng cái lạnh làm tôi như con mèo lười cứ nằm co ro nướng trong chăn. Nhìn những ngọn thông cao vút bên cửa sổ, chợt nhận ra cái lạnh của mùa đông Đà Lạt đang ngày càng đến gần da thịt mình.

  38. Tìm lối thoát cho thực tại từ một miền xứ (ít ra, trên bề mặt địa lý) bình yên là một chọn lựa biết trước tính nhất thời nhưng cũng là định mệnh “nan tư nghị” của một số kiếp lãng du. – Đà Lạt một thời hương xa – Nguyễn Vĩnh Nguyên.

  39. Mùa đông!! Nếu bây giờ đang ở Đà Lạt thì sẽ tha hồ mặc áo len, tha hồ điệu đàng với quần jean, áo sơ mi và áo len, đôi găng tay Hàn Quốc – kỷ niệm tuổi học trò, lại còn chiếc khăn choàng cổ ấm cúng nữa chứ. Và nếu bây giờ đang ở Đà Lạt thì dù trời có lạnh mấy cũng vẫn thấy thật ấm bởi đơn giản đó là nơi có gia đình.

  40. Đêm nay quay lại Đà Lạt, nỗi nhớ ngày xưa ùa về. 5 năm rồi cho lần đầu tiên đi chơi cùng mối tình đầu. Giờ, chỉ còn mình hắn lẻ loi. – Ai đi chơi 1 mình thì dùng stt Đà Lạt này nha.

  41. Những ngày đầu đông, tự dưng lòng khắc khoải mong chờ được đón Noel bên gia đình, rồi cùng lũ bạn dạo phố đêm đông. Ôi mùa đông Đà Lạt, ấm áp cả cõi lòng.

  42. Nó muốn được lên Đà Lạt một lần nữa. đến giờ cũng đã 6 năm nó chưa quay lại. Nhưng kí ức của nó về Đà lạt vẫn còn vẹn nguyên. Một vùng mờ ảo buổi sương sớm. có tia nắng nhẹ hắt lên trên mặt Hồ Xuân Hương.

  43. Chỉ cần nghĩ đến Đà Lạt thì hương thơm nhè nhẹ của một chiều rong ruổi khắp thành phố lại thoảng qua khe mũi, đánh thức mảnh ký ức nho nhỏ trong não bộ.

  • Những STT Hay Khi Đăng Ảnh
  • Những Stt Câu Like trên Facebook
  • STT Hay Về Du Lịch
  • STT Hay Về Hoa
  • Những Câu STT Hay Về Quê Hương

  Từ khóa:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Nhất Cần Đọc
 • Những Câu Nói Hay Về Paris Cho Bạn Yêu Tiếng Pháp
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trên Facebook Phần 1
 • # 100 Câu Tiểu Sử Facebook 2022: Hay, Đẹp, Ngắn & Tiểu Sử Đôi Cực Chất
 • Cô Nàng ‘may Mắn’ Domino Của Deadpool 2 Trở Thành Người Tình Của Joker
 • Những Câu Cap Hay Về Đà Lạt “Tiểu Paris” Mộng Mơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Ghen Tuông ❤️ Trọn Bộ 1001 Status Ghen Hay Và “Thấm”
 • Những Stt Tán Gái Đỉnh Auto Đổ Hài Hước Hay Bá Đạo Trên Mạng Xã Hội • Adayne.vn
 • Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn
 • Một Status Về “Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi” Của Gào
 • Các Câu Nói Tự Kỷ Hay Kinh Điển Và Ý Nghĩa Nhất Đa Số Thời Đại
 • Đà Lạt – xứ sở của tình yêu, của muôn hoa ngạt ngào và thơ mộng. Suốt trăm năm trường tồn, Đà Lạt vẫn yêu kiều, duyên dáng đầy khác biệt. Cảnh và tình nơi đây lắng lại trong tâm hồn người bao cảm xúc nồng ấm. Những dư vị siêu lòng của xứ sở sương mù như tan chảy cho những ai đến thăm quan. Khám phá, tận hưởng Đà Lạt kèm theo những câu cap hay về Đà Lạt thơ mộng.

  Cap hay khi du lịch Đà Lạt

  1. Thế giới này là một cuốn sách bao la, ai chưa một lần đặt chân tới Đà Lạt thì sự đọc là một điều thiếu sót.

  2. Đà Lạt – nơi tôi được sống như một nàng cô chúa bên trong cung điện Pari đầy kiêu sa và lộng lẫy

  3. Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc di du lịch cho tới khi ghé chân đến Đà Lạt và được gối đầu trên lá hoa rực rỡ giữa đất trời Đà Lạt.

  4. Người ta nói Đà Lạt lạnh lắm, buồn lắm. Có hay chăng bầu ngực Đà Lạt đang thổn thức và ấm nóng chào đón kẻ lữ hành say xưa?

  5. Ích lợi của việc đi là để kiểm chứng tưởng tượng với thực tế và thay vì ngồi nghĩ xem Đà Lạt có gì thì hãy xách va li lên và đi. Tin tôi đi, bạn đã có 1 chiếc vé xuất hành tuyệt vời. Yêu lắm Đà Lạt ơi.

  6. Cái bồng bềnh của Đà Lạt cuốn mất tim tôi rồi. 

  7. Nhớ về Đà Lạt tôi nhớ về những ngày nắng êm dịu, là những ngày bên nhau an yên và hạnh phúc.

  8. Sớm mai Đà Lat với một chút se se lạnh, nhiều chút trong lành thật quyến luyến cõi lòng kẻ trí thức vô danh.

  9. Khi nghĩ về Đà lạt tôi nhớ một thoáng bình an và thanh thản.

  10. Đà Lạt ơi – đã bao lâu rồi ta chẳng gặp nhau?

  11. Đến với Đà Lạt trong lòng người luôn thổn thức biết bao điều: Cảnh đẹp, người đẹp, hoa đẹp và tình cũng thật đẹp.

  12. Đà Lạt đón tôi bằng cơn mưa đầu mùa nặng hạt. Cảnh vật vẫn thế, vẫn bình yên và dung dị nhưng sao lại nao lòng đến lạ thường.

  13. Tạm gác nhũng âu lo lại, cùng anh vi vu đến Đà Lạt. 

  14. Đích đến của mỗi chuyến đi không phải là một vùng đất mới mà là một cái nhìn mới. Đà Lạt đã đánh thức trong tâm hồn những chiều sâu tâm hồn thật lý thú.

  15. Không cần nhiều lý do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ đề sẵn sàng chỉ vì một câu nói : “I Love Da Lat”

  16. Tuổi trẻ thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Còn chần chờ gì nữa mà không chạy thật nhanh để đắm chìm vào phố núi của Đà Lạt ngàn hoa?

  17. Nhắc về Đà Lạt người ta chẳng thể không nhớ đến cái tên Đêm Đà Lạt. Màn đêm sâu lắng với những ánh đèn hiu hắt cũng đủ khiến con người ta mênh mang với ngổn ngang, chơ trọi.

  18. Đi cùng ai không quan trọng quan trọng là được đi Đà Lạt.

  19. Không ít lần tôi đặt chân đến Đà Lạt. Cảm xúc của mỗi chuyến hành trình thật khác nhau duy trì có tấm lòng ái mộ của kẻ tình si với nét cổ kính, quyến rũ của đại ngàn là thuỷ trung son sắt.

  20. Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi

  Mình nói cảm ơn với gió trời

  Để những ước mơ tự do bay mãi xa

  Tay nắm tay về Đà Lạt yêu dấu.

  STT hay

  chất

  về Đà Lạt 

  Đến Đà Lạt tận hưởng cái cảm giác mát mẻ, se lạnh vào mùa đông thật sự thú vị và gây thương nhớ. Những câu nói hay về Đà Lạt bên dưới sẽ giúp bạn khám phá thêm một thành phố cao nguyên hiền hòa và dễ mến biết bao.

  21. Tranh thủ ngày Đà Lạt không mưa, tranh thủ cái tiết trời se se lạnh này book xe ra đường đi chơi thôi các chế.

  22. Đến với Đà Lạt để thử một lần hoá thân thành nàng thơ, lạc bước trong những ngày đông đầy ảo mộng.

  23. Ẩn sau cái dáng vẻ ngọt ngào của tình yêu, của sương khói giăng phủ là một Đà Lạt bình yên và dung dị.

  24. Đà Lạt – Có gì si khiến tình ta mê?

  25. Trăng vẫn tròn và lòng người nơi Đà Lạt vẫn đầy.

  26. Lạ lùng, bỗng một ngày ta hớ về thành phố Đà Lạt đến nôn nao, dù chẳng còn ai ở đó …

  27. Đà Lạt bước vào đông, tiết trời se se lạnh, sương mù giăng khắp lối. Đông Đà Lạt – nơi đó em chờ anh

  28. Đặt chân đến Đà Lạt, nhâm nhi một tách cafe sữa nóng, ngồi lặng ven hồ ngắm cảnh ngàn hoa cũng đủ khiến tâm trạng trở nên thoải mái và nhẹ nhàng đi rất nhiều.

  29. Đà Lạt – xứ sở của muôn hoa

  30. Đừng xin ly trà đó. Trà Đà Lạt đầy nắng, đầy thương và dạt tình.

  31. Một cái chạm tay – thế là yêu.

  32. Từ đó trong tôi bừng nắng hạ

  Thủ phủ ngàn hoa nở trong tim

  33. Đà lạt nhỏ thế thôi mà tim hoài chả thấy nhau

  34. Hãy chuẩn bị một giác quan nhạy bén và một tâm hồn “lương thiện” để tham gia giao thông tại ngã tư, ngã năm trong thành phố Đà Lạt.

  35. Cả Pari thu bé lại chỉ bằng một Đà Lạt giản đơn.

  36. Đi trăm lần không chán, đi van lần vẫn si.

  Trái tim vẫn thổn thức – Đà Lạt của lòng ta.

  37. Đà Lạt nhỏ xíu hà – Có chõ nào để đi đâu?

  38. Đến với Đà Lạt tôi mới phát hiện ra khả năng thiên tài của bản thân khi đọc google map và tìm địa chỉ nhà.

  39. Giữa Đà Lạt hít hà một cái

  Quên hết đi khốn khó quanh mình

  40. Hẹn một mai trái tim qua giông bão

  Bước bên hồ thương thảo chuyện trăm năm

  41. Nhiều khi chẳng muốn gì nhiều

  Chỉ cần đôi phút vấn vương chút mộng mơ.

  STT về Đà Lạt ngọt ngào thả thính

  Đến Đà Lạt chụp những bức ảnh cực ngầu và thả thính trên FB thì sao nhỉ? Biết đâu bạn sẽ có thêm người thương, người nhớ. Những câu stt về Đà Lạt thả thính sẽ dành cho những ai thích gây vấn vương.

  42. Cùng anh băng qua đại dương

  Cùng anh đi vượt ngàn con đường

  Phiêu lãng như áng mây trời

  Xanh ngát như giấc mơ ta

  Và đời vẫn thế, vẫn mãi trôi

  Đà lạt này, mình có đôi.

  43. Em có cùng anh về thanh phố mộng mơ

  Sớm chiều dắt tay bước ven hồ Than thở

  Hoài niệm xưa dào dạt cùng nỗi nhớ

  Ta bên nhau những trọn vẹn hoàng hôn.

  44. Cảm ơn những nắng mai Đà Lạt

  Cho ta thấm mối tình thời thanh xuân

  46. Phải đi mới biết Đà Lạt đẹp và thơ mộng đến nhường nào. Đà Lạt tháng này ta có hẹn.

  47. Đà Lạt là chốn ăn chơi.

  Xuân Hương là chỗ nghỉ ngơi chúng mình.

  48. Anh sẽ vì em mà đến Đà Lạt

  Anh sẽ ôm em hít trọn mây trời.

  49. Trời Đà Lạt xanh,

  Mây Đà Lạt trắng

  Anh say nắng hay là say em?

  50. Quyết không không tiêu từ giờ đế tết

  Để dành tiền đi hết Đà Lạt thương

  51. Anh có tin vào duyên số không

  52. Yêu Đà Lạt vì Đà Lạt bình dị và vì nơi đó có anh.

  53. Hồ Than thở suốt trăm năm nằm đó

  Ôm đồi thông trong tiếng gió thét gào

  Sao lòng em có muôn điều trăn trở

  Để muộn phiền lạc lõng đến mai sau?

  54. Đi Đà Lạt kẻo lỡ mùa đông

  Yêu đi kẻo lỡ tình anh bây giờ

  55. Đôi khi bạn yêu Đà Lạt

  Chẳng phải vì nó có gì mà vì nó có em.

  56. Đà Lạt hữu tình với non nước trời mây

  Em hữu tình với vẻ duyên dáng, ngọc ngà.

  57. Ngoài kia bão táp mưa xa

  Bôn ba mệt quá thì về Đà Lạt với em

  58. Mơ về Đà Lạt – em mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.

  59. Đang ở cái tuổi mọi người mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ

  Thì tôi mơ về cái thẻ và một chuyến đi Đà Lạt.

  60. Nhắm mắt, hít hà cái dịu ngọt của ban mai Đà Lạt. Một  thứ cảm giác an yên và bình dị len lỏi vào kẽ mắt, dâng tràn cả miền nhớ nhung da diết. Đà Lạt – chờ ngày anh về.

  61. Đà Lạt – Nắng lên anh sẽ về.

  62.  Đà Lạt – thành phố của hàng triệu nỗi nhớ

  63. Tôi yêu tất cả mọi thứ thuộc về Đà Lạt.

  65. Đưa tay đây nào

  66. Đà Lạt giống như cái nhà “bank” trong ký ức của mỗi người. Ai cũng đã từng gửi gắm vài ba chút cuộc tình ở nơi đây.

  67. Người tình không còn là lý tưởng nữa mà cuộc tình mới có giá trị. Và Đà Lạt là nơi lưu giữ trọn vẹn mọi khoảnh khắc.

  68. Bỗng một hôm nhớ về Đà lạt, bạn thấy mình ở đâu giữa thành phố sương mù?

  Để được vẩn vơ với núi đồi

  Nắm tay em bên hồ Than Thỏ

  Vai anh còn đọng giọt sương mai.

  70. Ta với Đà Lạt phải chăng là duyên nợ

  Dẫu biết rằng hai người hai phương xa.

  71. Đà Lạt mùa đông 

  Hàng thông rưng rưng

  72. Một chút gió cho lòng thôi tĩnh lặng

  Đà Lạt ngày về – trong tôi chẳng còn em!

  73. Có một Bali mộng mơ tại Đà Lạt.

  74. Đà Lạt được mệnh danh với cái tên “thành phố thường xuân” hay môt “Pari thu nhỏ”, là thánh địa du lịch hấp dẫn vạn trái tìm của du khách.

  75. Khi ta ở chỉ là nơi đất ở

  Khi ta đi “Đà Lạt” đã hoá hồn ta mất tiêu rồi.

  76. Uống nhầm một ánh mắt của nàng thơ Đà Lạt

  Cơn say theo cả đời.

  77. Đặt chân đến miền đất mới Đà Lạt, tôi chẳng buồn cũng chẳng nhớ nhung, chỉ cảm thấy ấm áp và gần gũi. Phải chăng đó chính là định mệnh?

  78. Chân lý khi đi du lịch Đà Lạt: tìm một góc an yên, chọn một tấm bưu thiếp trang nhã và take a photos gửi cho người mà mình thương nhớ. Hà Nội – có em chờ.

  🌟🌟 STT hay về trà sữa

  STT về đêm Đà Lạt

  STT Đà Lạt về đêm không chỉ đẹp mà còn sôi động, nếu đây đây hãy thử ra đường vào buổi tối bạn sẽ tận hưởng không khí như những thành phố của Hàn Quốc se lạnh và hương thơm từ những món ăn nóng hổi.

  79. Anh muốn cùng em được ngắm đêm Đà Lạt. Mình ngồi cạnh nhau, tay đan tay, cùng nhau nhâm nhi tách trà nóng, tâm sự chuyện trăm năm được không em?

  80. Đêm khuya Đà Lạt buông xuống cũng là lúc bản thân mình được đối diện với chính mình , đối diện với những ngổn ngang và trăn trở của cuộc sống

  81. Đêm Đà Lại luôn khác biệt đến nhường ấy. Cái bóng của sự tĩnh mịch, ưu thương, buôn cảm bao trùm lấy cả thành phố xa hoa.

  82. Tôi yêu Đà Lại với cái sáng xe lạnh, nắng trong xanh, với hoàng hôn nhạt nhoà và màn đêm phủ sương.

  83. Nhớ về Đà Lạt tôi nhớ về chút hương thơm nhè nhẹ, bói rối thoảng qua khe mũi, đánh thức miền ký ức nhỏ thẳm sâu trong tiềm thức.

  84. Màn đêm buông xuống bản thân đối diện với những ngổn ngang không tên của cuộc sống. Cảnh Đà Lạt về đêm luôn ẩn chứa sức mạnh khiến con người day dứt, bồi hồi và quyết đoán.

  85, Mình anh ngồi lại đây với bóng đêm Đà Lạt. Đà Lạt gieo vào lòng anh biết bao nhớ nhung, bao ưu tư và muộn phiền. Phải chăng nơi đây có em.

  86. Dưới bóng đêm mờ ảo của Đà Lạt, ta đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy. Sau vài năm quay lại, miền cảm xúc cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.

  87. Đêm Đà Lạt cho ta mơ màng.

  88. Đêm Đà Lạt – se se cơn gió lạnh

  Bóng đen buông hồn em bỗng như say

  Say tình thơ, Say người và say cảnh

  Hỏi thế gian có mấy kẻ chơi vơi?

  89. Đà Lạt về đêm lạnh lắm em ơi

  Nơi gió sương cứ lả lơi thật thấp

  Muốn chạm khẽ vào bơ môi làn tóc

  Của em kìa tự thanh xuân thuở nào.

  90. Dạo quanh Hồ Xuân Hương vào đêm, bạn đã thử chưa?

  91. Anh ơi đô thành ở đây em sống không quen 

  Đưa nhau vô Đà Lạt nhiều khi em thấy vui hơn.

  92. Hoàng hôn ở Đà Lạt luôn đẹp và thơ mộng như bức tranh mặc thuỷ, khiến tim ta cũng thổn thức đầy bình yên.

  93. Em nói thích ăn dâu

  Để anh dẫn em đi Đà Lạt

  94. Nắng đẹp thế này mà không xách mông đi Đà Lạt thì thật quả là điều lãng phí.

  95. Đêm Giáng Sing tại nhà thờ con Gà thật lung linh và huyền ảo

  96. Đi đâu và làm gì nếu đến Đà Lạt mà chỉ có mình ta?

  97. Bị đốn tim với Đà Lạt, tại sao có thể phát sáng và lung linh về đêm thế này

  98. Ai đã từng một lần ngắm Đà Lạt rực sáng ?

  99. Và hoàng hôn xuống chiều vội tắt

  Đà Lạt nhỏ ấp ôm em vào lòng

  Thèm ngồi lê la một tách trà nóng

  Ngắm con đường phủ sương giăng lối mờ.  

  🌟🌟 STT mạnh mẽ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Hay Khi Đăng Ảnh Vui Lên Mạng Hot Nhất Hiện Nay
 • Những Câu Stt Hay Thả Thính Dành Cho Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu Cực Chất
 • Stt Hay Nhất Về Tình Yêu Tuổi Học Trò
 • Những Stt Mệt Mỏi, Chán Nản Về Tình Yêu Cuộc Sống Đúng Với Tâm Trạng!
 • Stt Về Học Tập ❤️ Mà Bạn Cần Biết Khi Đang Bế Tắc
 • Stt Đà Lạt, Những Câu Nói Quotes Hay Về Đà Lạt “Tiểu Paris”

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Mệt Mỏi Chán Nản, Những Câu Nói Về Sự Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi
 • Stt Chia Tay Người Yêu, Bạn Bè, Đồng Nghiệp Hay Và Cảm Động
 • Stt Xin Lỗi Bố Mẹ, Những Câu Nói Xin Lỗi Cha Mẹ Hay Nhất
 • Stt Về Cha Mẹ, Những Câu Nói Về Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Đầy Tình Cảm
 • Những Câu Nói Hay Về Bản Thân Làm Stt Giới Thiệu Bản Thân Trên Fb
 • Tổng hợp những stt Đà Lạt được yêu thích nhất, những câu nói hay, và một số quotes về Đà Lạt, thành phố được mệnh danh là xứ sở mộng mơ.

  Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng và nằm trên cao nguyên Lâm Viên vùng Tây Nguyên. Các bạn có biết là thời xưa Đà Lạt là vùng đất của dân tộc Cơ Ho, người Chil, Srê, Lạch đã sống ở đây. Và ngày nay Đà Lạt đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam, là nơi đa dạng về tôn giáo, nếu bạn nào đã từng đi đến thì sẽ thấy được khá nhiều chùa, nhà thờ, tu viện,… Với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp nền Đà Lạt có nhiều tên gọi khác nhau như thành phố ngàn hoa, thành phố sương mù, xứ hoa Anh Đào, thành phố ngàn thông, tiểu Paris.

  Nói đến Đà Lạt thì không có giấy bút, câu nói nào diễn tả hết được. Và những quotes, stt Đà Lạt được Huyền Bùi giới thiệu dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn. Bạn đi du lịch và muốn tìm status, quotes, content hay về Đà Lạt để đăng kèm hình ảnh lên Facebook, Zalo thì xem qua 43 câu nói sau để lựa chọn nhé:

  Tổng hợp những câu nói, quotes, content, stt hay về Đà Lạt

  Những stt Đà Lạt này được tổng hợp khá nhiều nguồn trên internet để gửi đến bạn đọc, vậy nên có thể trùng với những web khác, bạn chịu khó lọc và chọn cho mình câu nói ưng ý nhất nhé:

  1. Có bạn nào từng bị… “hớ” vì mở lời xin một ly trà đá ở Đà Lạt chưa?

  2. Nhất định phải có một chuyến đi chỉ để ghi lại những khung cảnh đẹp đến như thế này. Đà Lạt ơi, mình hẹn nhau tháng mấy bây giờ?

  3. Mùa thu Đà Lạt, Chạy xe máy theo đường đèo Mimosa gặp những vườn hồng đang độ chín cũng rất đẹp.

  4. Bởi vậy mới có những bạn người Đà Lạt chưa từng đi xe buýt cho đến khi đi học Đại học ở Sài Gòn.

  5. Những hình ảnh ngày xưa của Đà Lạt thủ phủ của đất Lâm Đồng ,đó là những hình ảnh đường phố ,nhà cửa ,các công trình kiến trúc ,những cảnh đẹp được nhiều tác giả chụp ở những góc độ khác nhau ,về một thành phố Đà Lạt khang trang nhưng không thiếu vẻ quyến rũ.

  6. Bạn đã đến Nhà thờ “Con gà” nổi tiếng này chưa?

  7. Đà Lạt chào mình với những cơn mưa rào se se lạnh.

  8. Ngay cả người Đà Lạt cũng vất vả khi tìm nhà, huống hồ chi những bạn lần đầu tiên du lịch ở Đà Lạt.

  9. Đó là những ngày ươm nắng ở Đà Lạt, là những ngày cạnh nhau an yên và bình yên nhất.

  10. Người Đà Lạt nhường đường nhau đầy tình cảm, rất ít khi ấn còi xe. – Stt Đà Lạt thể hiện lối sống văn minh.

  11. Tôi vẫn hỏi tại sao đà lạt mưa mà lại đẹp đến thế , có cái gì đó lưu luyến chân du khách mà không có ai trả lời được.

  12. Sáng chạy một vòng quanh hồ Xuân Hương cũng đủ… khỏe rồi bạn ha!

  13. Chưa một lần đến Đà Lạt nhưng qua những chia sẻ của các bạn trên facebook thì Đà Lạt là một tiên nữ đẹp dịu dàng nhưng vô cùng khó gần. Cái đẹp được khắc họa qua những cánh đồng hoa đầy sắc màu, còn cái khó gần là do cái thời tiết nóng lạnh mưa gió thất thường nên khi đến vời Đà Lạt ai cụng sợ khi tiết trời thay đổi.

  14. Hãy trân trọng và bảo vệ hoa ở thành phố ngàn hoa này nha bạn.

  15. Yêu Đà Lạt, nhớ Đà Lạt.

  Có một người cũng yêu Đà Lạt như thế, có thể là nhiều hơn nữa.

  Theo lý thuyết thì hai con người ấy, đáng lẽ sẽ cùng dắt nhau lên Đà Lạt, cùng hít hà tận hưởng bầu không khí tuyệt vời ấy, cùng nhau rong ruổi khắp mọi nẻo đường. Ấy vậy mà họ lại bỏ lỡ nhau.

  Có những con người vào những thời điểm lại ngại ngùng và khờ dại đến thế!

  16. Đất trời Đà Lạt mùa đông lạnh như thế đó nhưng cũng không ngăn nổi những sắc hoa rạo rực nơi phố núi. Dường như trong màn sương đầy ảo mộng ấy, hoa cũng mang một hình hài riêng, vừa thấm đẫm chút buồn da diết vừa điểm thêm sức sống cho cả cao nguyên.

  17. Hay mò mẫm lục lại mấy thứ … ngày này năm ngoái cũng đang ở Đà Lạt nhỉ? Nhớ Đà Lạt quá, nhất định có một ngày nào đấy, ngẫu hứng đặt vé rồi bay veo một cái đến nơi. Ngày nào đấy … tự dưng muốn kệ tất cả, gạt bỏ hết suy tư lo nghĩ, cùng với anh … quay trở lại đây.

  18. Đà Lạt mùa đông có sắc dã quỳ rạo rực trên những cung đường mang về chút nắng cho thành phố những ngày cuối năm. Nhưng cũng chính loài hoa ấy lại khiến lòng người bộn bề những nỗi nhớ thương khi người ta cảm nhận được những khoảnh khắc đang dần trôi theo từng thước phim thời gian quay chậm.

  19. Sẽ không lạ lắm đâu khi đang giữa mùa mưa nhưng Đà Lạt lại có mấy ngày liền nắng trong veo. Những khi đó sẽ thấy thiếu lắm một cơn mưa rào ào ạt, mang mây sà xuống đồi, mang cái huyền ảo trả lại cho Đà Lat. Những ngày mưa… thích nhất là được nằm cuộn tròn trong chiếc mền thật dày, thật ấm và mở toang cửa sổ để nhìn mưa giăng, sương trắng đổ tràn xuống núi.

  20. Đà Lạt mùa đông còn có một màu hoa dịu dàng chẳng kém, đó là sắc Mimosa vàng tươi trên những con đường. Mimosa khoe sắc trên những triền đồi, trên những thung lũng xa xa, Mimosa mang đến cho Đà Lạt một bầu trời đầy lãng mạn, hay dã quỳ điểm thêm chút tình nồng ấm cho phố núi mờ sương những ngày đông giá lạnh.

  21. Đó là 1 buổi chiều tại TP. Đà Lạt xinh đẹp. Đẹp đúng không? Chỉ là, tôi không chắc có muốn nhớ lại hay không. Cảm thấy nhộn nhịp mà… thật buồn. – Stt Đà Lạt buồn.

  22. Ai đã từng lên Đà Lạt mùa đông mới cảm hết được những phố núi sương mờ trong những chiều lộng gió. Ai đã từng ngẩn ngơ trên những cung đường trong tiết trời se lạnh của cao nguyên mới biết được rằng có những lúc Đà Lạt mong manh và khiến người ta muốn chở che đến vậy.

  23. Mưa Đà Lạt thật nồng nàn bởi hạt mưa không vẩn bụi. Trong từng giọt nước mưa trong vắt có mùi thông xanh, mùi đất ngái nồng, mùi lá bắp cải, mùi đá núi phả hơi lạnh… Để khi khoảng lặng giữa hai cơn mưa xuất hiện, lại muốn thả bộ ra phố để thở hương tinh khôi của đất trời rồi lại líu ríu đi thật nhanh trước khi một cơn mưa khác ào ạt trút xuống.

  24. Đà Lạt mùa đông như phô bày hết cái hình hài nguyên vẹn của mình, buồn đó nhưng cũng đầy những vẻ đắm say để lòng người cứ miên man trong những miền nhớ chẳng thể gọi tên. Đà Lạt mùa đông, êm đềm trôi về miền ảo mộng, khiến nhịp tim người lại cồn cào một nỗi nhớ, nhớ thương về một người tình đang trầm mặc nơi chốn cao nguyên. Vậy nên đừng trách người khi chọn nơi ấy làm điểm dừng chân sau những ngày đã quá mệt mỏi với đời.

  25. Đà lạt chào đón bằng cơn mưa nặng hạt. Con đường, cảnh vật rất quen thuộc. Người buồn cảnh có vui bao giờ. – Stt Đà Lạt tâm trạng buồn.

  26. Bạn đã đến Đà Lạt vào mùa đông chưa? Nếu chưa thì thật sự là thiếu sót đất, còn chờ gì mà không săn ngay vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt cùng hãng hàng không Vietnam Airline hay Jetstar nhỉ.

  27. Đà Lạt có cái nắng lạnh rất độc quyền mà chẳng nơi nào có được. Có thể bạn vẫn thấy lạnh khi đi trong nắng mùa đông của một xứ sở có đủ hương sắc bốn mùa trong năm, nhưng chỉ duy nhất đi trong nắng lạnh Đà Lạt mới đem lại cho bạn xúc cảm rất khó định nghĩa – tựa như mong chờ một điều đã đến trong quá khứ, nhưng lại như hoài niệm một điều hình như vẫn chưa xảy ra. Và em chỉ nhận ra cái xúc cảm lạ lùng đó khi đi xa, rồi trở về, rồi lại xa thật xa.

  28. Đà Lạt tuy vậy nhìn góc nào cũng có cái tĩnh lặng, có cái đẹp một chút của thiền. Một góc phố kiểu Tây, một nhánh ngõ vắng cộng với không khí lạnh đêm về dễ giúp khởi lên những nghĩ suy miên man về cuộc sống cao nguyên.

  29. Phía sau một Đà Lạt thiên đường tình yêu, một Đà Lạt tình tứ sương giăng phủ lối… lại cũng là một Đà Lạt bình dị. Đà Lạt của những điều giản đơn, Đà Lạt của những khoảnh vườn rau hoa, của những căn nhà gỗ nằm chênh vênh trên triền đồi, nơi đó có những cô gái má vẫn hồng sau mỗi cơn mưa chiều, bình yên và trinh nguyên, trong lành và ban sơ như tạo hóa đã đặc ân ban cho mảnh đất này tự thưở nào.

  30. Em vẫn đang xa Đà Lạt… Phải chăng đó là cách để em giữ được nguyên vẹn trong em một Đà Lạt bình yên với nắng lạnh không thể lẫn với nơi nào??!!!

  31. Em yêu Đà Lạt mùa này, buổi sáng se lạnh, buổi trưa trong xanh, buổi chiều âm u , đôi khi ẩm ương mà xuất hiện vài cơn mưa nhỏ hay đôi khi có những cơn mưa phùn rơi nhẹ trên áo. Buổi tối lạnh lạnh , sương mù răng kín những con đường đi. Đà Lạt mùa này có hoa dã quỳ nở vàng rực…nhìn chúng thật rực rỡ.

  32. Đà Lạt mùa này, mọi người cũng dường như vội hơn. Vội vì mưu sinh (giản đơn là ai cũng phải sống), vì du khách đổ về nhiều bởi với họ đây là mùa hè, mùa của sự xả hơi, của tận hưởng thành quả lao động. Chẳng lạ, bởi ngoài rau hoa thì cư dân của thành phố phần nhiều cũng sống bằng du lịch.

  33. Những ngày cuối cho Đà Lạt em những tưởng mình sẽ đi cho hết những con đường, thu cho hết vào tầm mắt hình ảnh phố núi thân thương. Thế nhưng cái cảm giác chia tay cứ làm em chẳng thể đi hết con dốc, nhìn hết ngọn đồi. Thôi thì em mang Đà Lạt đi theo cùng nỗi nhớ và mong ngày về mang Đà Lạt về theo.

  34. Đà Lạt mùa này như một người phụ nữ ôm con đứng bên bậu cửa nhìn ra vô định. Người mẹ ấy vẫn muốn dẫn con ra ngoài rong chơi, nhưng ngại mưa, thôi thì ủ ấm đứa trẻ trong hơi ấm của bầu ngực, ở đó đứa bé được an toàn, được bình yên.

  35. Em này, lên Đà Lạt sống đi, muốn cùng em ngắm hoàng hôn Đà Lạt, mình ở cạnh nhau, anh sẽ pha cho em một ly cafe sữa đặc biệt, mình ngồi cạnh cùng thức cafe, uống trà đậm, nhìn nhau, nói với nhau dăm ba câu vô nghĩa nhưng đầy thành ý cứ vậy mỗi ngày…được không em.

  36. Mùa này, Đà Lạt mưa nhiều, nhưng mọi bước chân tình nhân vẫn tìm đến. Nơi đây không có mùa, chỉ có mùa của tình yêu, mùa của sự ở lại. – Stt Đà Lạt lãng mạng nhất.

  37. Đầu đông, Đà Lạt trở gió mang theo không khí thật lạnh. Buổi sáng, muốn thò chân ra khỏi chăn nhưng cái lạnh làm tôi như con mèo lười cứ nằm co ro nướng trong chăn. Nhìn những ngọn thông cao vút bên cửa sổ, chợt nhận ra cái lạnh của mùa đông Đà Lạt đang ngày càng đến gần da thịt mình.

  38. Tìm lối thoát cho thực tại từ một miền xứ (ít ra, trên bề mặt địa lý) bình yên là một chọn lựa biết trước tính nhất thời nhưng cũng là định mệnh “nan tư nghị” của một số kiếp lãng du. – Đà Lạt một thời hương xa – Nguyễn Vĩnh Nguyên.

  39. Mùa đông!! Nếu bây giờ đang ở Đà Lạt thì sẽ tha hồ mặc áo len, tha hồ điệu đàng với quần jean, áo sơ mi và áo len, đôi găng tay Hàn Quốc – kỷ niệm tuổi học trò, lại còn chiếc khăn choàng cổ ấm cúng nữa chứ. Và nếu bây giờ đang ở Đà Lạt thì dù trời có lạnh mấy cũng vẫn thấy thật ấm bởi đơn giản đó là nơi có gia đình.

  40. Đêm nay quay lại Đà Lạt, nỗi nhớ ngày xưa ùa về. 5 năm rồi cho lần đầu tiên đi chơi cùng mối tình đầu. Giờ, chỉ còn mình hắn lẻ loi. – Ai đi chơi 1 mình thì dùng stt Đà Lạt này nha.

  41. Những ngày đầu đông, tự dưng lòng khắc khoải mong chờ được đón Noel bên gia đình, rồi cùng lũ bạn dạo phố đêm đông. Ôi mùa đông Đà Lạt, ấm áp cả cõi lòng.

  42. Nó muốn được lên Đà Lạt một lần nữa. đến giờ cũng đã 6 năm nó chưa quay lại. Nhưng kí ức của nó về Đà lạt vẫn còn vẹn nguyên. Một vùng mờ ảo buổi sương sớm. có tia nắng nhẹ hắt lên trên mặt Hồ Xuân Hương.

  43. Chỉ cần nghĩ đến Đà Lạt thì hương thơm nhè nhẹ của một chiều rong ruổi khắp thành phố lại thoảng qua khe mũi, đánh thức mảnh ký ức nho nhỏ trong não bộ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Stt Hay Về Cuộc Đời Xem Nhiều Nhất
 • Stt Hay Về Tình Chị Em Kết Nghĩa – Những Câu Nói Hay Về Chị Em Ruột
 • Status Về Gia Đình, Hôn Nhân Vợ Chồng Tan Vỡ
 • Những Câu Nói Hay Về Nắng Và Gió – Mưa Về Tình Yêu Lứa Đôi
 • Stt Hay Về Hoa [Hồng, Hướng Dương, Anh Đào, Giấy…]
 • Những Câu Cap Hay Về Đà Lạt “tiểu Paris” Mộng Mơ

  --- Bài mới hơn ---

 • ✅Top Stt, Caption Về Đà Lạt Hay Nhất✅
 • Những Status Hay Nhất Về Đà Lạt Phiêu Nhất, Đọc Là Mê Ngay
 • Stt Hay Trên Facebook: Những Câu Nói Hay Để Đăng Ảnh Lên Facebook
 • 40+ Stt Hay Về Độc Thân Vui Tính Và Hài Hước
 • {Top} 88 Stt Về Trung Thu, Stt Trung Thu Hay Nhất 2022 ❤️ Status Trung Thu Fa
 • Đà Lạt – xứ sở của tình yêu, của muôn hoa ngạt ngào và thơ mộng. Suốt trăm năm trường tồn, Đà Lạt vẫn yêu kiều, duyên dáng đầy khác biệt. Cảnh và tình nơi đây lắng lại trong tâm hồn người bao cảm xúc nồng ấm. Những dư vị siêu lòng của xứ sở sương mù như tan chảy cho những ai đến thăm quan. Khám phá, tận hưởng Đà Lạt kèm theo những câu cap hay về Đà Lạt thơ mộng.

  Cap hay khi du lịch Đà Lạt

  1. Thế giới này là một cuốn sách bao la, ai chưa một lần đặt chân tới Đà Lạt thì sự đọc là một điều thiếu sót.

  2. Đà Lạt – nơi tôi được sống như một nàng cô chúa bên trong cung điện Pari đầy kiêu sa và lộng lẫy

  3. Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc di du lịch cho tới khi ghé chân đến Đà Lạt và được gối đầu trên lá hoa rực rỡ giữa đất trời Đà Lạt.

  4. Người ta nói Đà Lạt lạnh lắm, buồn lắm. Có hay chăng bầu ngực Đà Lạt đang thổn thức và ấm nóng chào đón kẻ lữ hành say xưa?

  5. Ích lợi của việc đi là để kiểm chứng tưởng tượng với thực tế và thay vì ngồi nghĩ xem Đà Lạt có gì thì hãy xách va li lên và đi. Tin tôi đi, bạn đã có 1 chiếc vé xuất hành tuyệt vời. Yêu lắm Đà Lạt ơi.

  6. Cái bồng bềnh của Đà Lạt cuốn mất tim tôi rồi.

  7. Nhớ về Đà Lạt tôi nhớ về những ngày nắng êm dịu, là những ngày bên nhau an yên và hạnh phúc.

  8. Sớm mai Đà Lat với một chút se se lạnh, nhiều chút trong lành thật quyến luyến cõi lòng kẻ trí thức vô danh.

  9. Khi nghĩ về Đà lạt tôi nhớ một thoáng bình an và thanh thản.

  10. Đà Lạt ơi – đã bao lâu rồi ta chẳng gặp nhau?

  11. Đến với Đà Lạt trong lòng người luôn thổn thức biết bao điều: Cảnh đẹp, người đẹp, hoa đẹp và tình cũng thật đẹp.

  12. Đà Lạt đón tôi bằng cơn mưa đầu mùa nặng hạt. Cảnh vật vẫn thế, vẫn bình yên và dung dị nhưng sao lại nao lòng đến lạ thường.

  13. Tạm gác nhũng âu lo lại, cùng anh vi vu đến Đà Lạt.

  14. Đích đến của mỗi chuyến đi không phải là một vùng đất mới mà là một cái nhìn mới. Đà Lạt đã đánh thức trong tâm hồn những chiều sâu tâm hồn thật lý thú.

  15. Không cần nhiều lý do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ đề sẵn sàng chỉ vì một câu nói : “I Love Da Lat”

  16. Tuổi trẻ thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Còn chần chờ gì nữa mà không chạy thật nhanh để đắm chìm vào phố núi của Đà Lạt ngàn hoa?

  17. Nhắc về Đà Lạt người ta chẳng thể không nhớ đến cái tên Đêm Đà Lạt. Màn đêm sâu lắng với những ánh đèn hiu hắt cũng đủ khiến con người ta mênh mang với ngổn ngang, chơ trọi.

  18. Đi cùng ai không quan trọng quan trọng là được đi Đà Lạt.

  19. Không ít lần tôi đặt chân đến Đà Lạt. Cảm xúc của mỗi chuyến hành trình thật khác nhau duy trì có tấm lòng ái mộ của kẻ tình si với nét cổ kính, quyến rũ của đại ngàn là thuỷ trung son sắt.

  20. Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi

  Mình nói cảm ơn với gió trời

  Để những ước mơ tự do bay mãi xa

  Tay nắm tay về Đà Lạt yêu dấu.

  Đến Đà Lạt tận hưởng cái cảm giác mát mẻ, se lạnh vào mùa đông thật sự thú vị và gây thương nhớ. Những câu nói hay về Đà Lạt bên dưới sẽ giúp bạn khám phá thêm một thành phố cao nguyên hiền hòa và dễ mến biết bao.

  21. Tranh thủ ngày Đà Lạt không mưa, tranh thủ cái tiết trời se se lạnh này book xe ra đường đi chơi thôi các chế.

  22. Đến với Đà Lạt để thử một lần hoá thân thành nàng thơ, lạc bước trong những ngày đông đầy ảo mộng.

  23. Ẩn sau cái dáng vẻ ngọt ngào của tình yêu, của sương khói giăng phủ là một Đà Lạt bình yên và dung dị.

  24. Đà Lạt – Có gì si khiến tình ta mê?

  25. Trăng vẫn tròn và lòng người nơi Đà Lạt vẫn đầy.

  26. Lạ lùng, bỗng một ngày ta hớ về thành phố Đà Lạt đến nôn nao, dù chẳng còn ai ở đó …

  27. Đà Lạt bước vào đông, tiết trời se se lạnh, sương mù giăng khắp lối. Đông Đà Lạt – nơi đó em chờ anh

  28. Đặt chân đến Đà Lạt, nhâm nhi một tách cafe sữa nóng, ngồi lặng ven hồ ngắm cảnh ngàn hoa cũng đủ khiến tâm trạng trở nên thoải mái và nhẹ nhàng đi rất nhiều.

  29. Đà Lạt – xứ sở của muôn hoa

  30. Đừng xin ly trà đó. Trà Đà Lạt đầy nắng, đầy thương và dạt tình.

  31. Một cái chạm tay – thế là yêu.

  32. Từ đó trong tôi bừng nắng hạ

  Thủ phủ ngàn hoa nở trong tim

  33. Đà lạt nhỏ thế thôi mà tim hoài chả thấy nhau

  34. Hãy chuẩn bị một giác quan nhạy bén và một tâm hồn “lương thiện” để tham gia giao thông tại ngã tư, ngã năm trong thành phố Đà Lạt.

  35. Cả Pari thu bé lại chỉ bằng một Đà Lạt giản đơn.

  36. Đi trăm lần không chán, đi van lần vẫn si.

  Trái tim vẫn thổn thức – Đà Lạt của lòng ta.

  37. Đà Lạt nhỏ xíu hà – Có chõ nào để đi đâu?

  38. Đến với Đà Lạt tôi mới phát hiện ra khả năng thiên tài của bản thân khi đọc google map và tìm địa chỉ nhà.

  39. Giữa Đà Lạt hít hà một cái

  Quên hết đi khốn khó quanh mình

  40. Hẹn một mai trái tim qua giông bão

  Bước bên hồ thương thảo chuyện trăm năm

  41. Nhiều khi chẳng muốn gì nhiều

  Chỉ cần đôi phút vấn vương chút mộng mơ.

  STT về Đà Lạt ngọt ngào thả thính

  Đến Đà Lạt chụp những bức ảnh cực ngầu và thả thính trên FB thì sao nhỉ? Biết đâu bạn sẽ có thêm người thương, người nhớ. Những câu stt về Đà Lạt thả thính sẽ dành cho những ai thích gây vấn vương.

  42. Cùng anh băng qua đại dương

  Cùng anh đi vượt ngàn con đường

  Phiêu lãng như áng mây trời

  Xanh ngát như giấc mơ ta

  Và đời vẫn thế, vẫn mãi trôi

  Đà lạt này, mình có đôi.

  43. Em có cùng anh về thanh phố mộng mơ

  Sớm chiều dắt tay bước ven hồ Than thở

  Hoài niệm xưa dào dạt cùng nỗi nhớ

  Ta bên nhau những trọn vẹn hoàng hôn.

  44. Cảm ơn những nắng mai Đà Lạt

  Cho ta thấm mối tình thời thanh xuân

  46. Phải đi mới biết Đà Lạt đẹp và thơ mộng đến nhường nào. Đà Lạt tháng này ta có hẹn.

  47. Đà Lạt là chốn ăn chơi.

  Xuân Hương là chỗ nghỉ ngơi chúng mình.

  48. Anh sẽ vì em mà đến Đà Lạt

  Anh sẽ ôm em hít trọn mây trời.

  49. Trời Đà Lạt xanh,

  Mây Đà Lạt trắng

  Anh say nắng hay là say em?

  50. Quyết không không tiêu từ giờ đế tết

  Để dành tiền đi hết Đà Lạt thương

  51. Anh có tin vào duyên số không

  52. Yêu Đà Lạt vì Đà Lạt bình dị và vì nơi đó có anh.

  53. Hồ Than thở suốt trăm năm nằm đó

  Ôm đồi thông trong tiếng gió thét gào

  Sao lòng em có muôn điều trăn trở

  Để muộn phiền lạc lõng đến mai sau?

  54. Đi Đà Lạt kẻo lỡ mùa đông

  Yêu đi kẻo lỡ tình anh bây giờ

  55. Đôi khi bạn yêu Đà Lạt

  Chẳng phải vì nó có gì mà vì nó có em.

  56. Đà Lạt hữu tình với non nước trời mây

  Em hữu tình với vẻ duyên dáng, ngọc ngà.

  57. Ngoài kia bão táp mưa xa

  Bôn ba mệt quá thì về Đà Lạt với em

  58. Mơ về Đà Lạt – em mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.

  59. Đang ở cái tuổi mọi người mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ

  Thì tôi mơ về cái thẻ và một chuyến đi Đà Lạt.

  60. Nhắm mắt, hít hà cái dịu ngọt của ban mai Đà Lạt. Một thứ cảm giác an yên và bình dị len lỏi vào kẽ mắt, dâng tràn cả miền nhớ nhung da diết. Đà Lạt – chờ ngày anh về.

  61. Đà Lạt – Nắng lên anh sẽ về.

  62. Đà Lạt – thành phố của hàng triệu nỗi nhớ

  63. Tôi yêu tất cả mọi thứ thuộc về Đà Lạt.

  65. Đưa tay đây nào

  66. Đà Lạt giống như cái nhà “bank” trong ký ức của mỗi người. Ai cũng đã từng gửi gắm vài ba chút cuộc tình ở nơi đây.

  67. Người tình không còn là lý tưởng nữa mà cuộc tình mới có giá trị. Và Đà Lạt là nơi lưu giữ trọn vẹn mọi khoảnh khắc.

  68. Bỗng một hôm nhớ về Đà lạt, bạn thấy mình ở đâu giữa thành phố sương mù?

  Để được vẩn vơ với núi đồi

  Nắm tay em bên hồ Than Thỏ

  Vai anh còn đọng giọt sương mai.

  70. Ta với Đà Lạt phải chăng là duyên nợ

  Dẫu biết rằng hai người hai phương xa.

  71. Đà Lạt mùa đông

  Hàng thông rưng rưng

  72. Một chút gió cho lòng thôi tĩnh lặng

  Đà Lạt ngày về – trong tôi chẳng còn em!

  73. Có một Bali mộng mơ tại Đà Lạt.

  74. Đà Lạt được mệnh danh với cái tên “thành phố thường xuân” hay môt “Pari thu nhỏ”, là thánh địa du lịch hấp dẫn vạn trái tìm của du khách.

  75. Khi ta ở chỉ là nơi đất ở

  Khi ta đi “Đà Lạt” đã hoá hồn ta mất tiêu rồi.

  76. Uống nhầm một ánh mắt của nàng thơ Đà Lạt

  Cơn say theo cả đời.

  77. Đặt chân đến miền đất mới Đà Lạt, tôi chẳng buồn cũng chẳng nhớ nhung, chỉ cảm thấy ấm áp và gần gũi. Phải chăng đó chính là định mệnh?

  78. Chân lý khi đi du lịch Đà Lạt: tìm một góc an yên, chọn một tấm bưu thiếp trang nhã và take a photos gửi cho người mà mình thương nhớ. Hà Nội – có em chờ.

  STT Đà Lạt về đêm không chỉ đẹp mà còn sôi động, nếu đây đây hãy thử ra đường vào buổi tối bạn sẽ tận hưởng không khí như những thành phố của Hàn Quốc se lạnh và hương thơm từ những món ăn nóng hổi.

  79. Anh muốn cùng em được ngắm đêm Đà Lạt. Mình ngồi cạnh nhau, tay đan tay, cùng nhau nhâm nhi tách trà nóng, tâm sự chuyện trăm năm được không em?

  80. Đêm khuya Đà Lạt buông xuống cũng là lúc bản thân mình được đối diện với chính mình , đối diện với những ngổn ngang và trăn trở của cuộc sống

  81. Đêm Đà Lại luôn khác biệt đến nhường ấy. Cái bóng của sự tĩnh mịch, ưu thương, buôn cảm bao trùm lấy cả thành phố xa hoa.

  82. Tôi yêu Đà Lại với cái sáng xe lạnh, nắng trong xanh, với hoàng hôn nhạt nhoà và màn đêm phủ sương.

  83. Nhớ về Đà Lạt tôi nhớ về chút hương thơm nhè nhẹ, bói rối thoảng qua khe mũi, đánh thức miền ký ức nhỏ thẳm sâu trong tiềm thức.

  84. Màn đêm buông xuống bản thân đối diện với những ngổn ngang không tên của cuộc sống. Cảnh Đà Lạt về đêm luôn ẩn chứa sức mạnh khiến con người day dứt, bồi hồi và quyết đoán.

  85, Mình anh ngồi lại đây với bóng đêm Đà Lạt. Đà Lạt gieo vào lòng anh biết bao nhớ nhung, bao ưu tư và muộn phiền. Phải chăng nơi đây có em.

  86. Dưới bóng đêm mờ ảo của Đà Lạt, ta đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy. Sau vài năm quay lại, miền cảm xúc cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.

  87. Đêm Đà Lạt cho ta mơ màng.

  88. Đêm Đà Lạt – se se cơn gió lạnh

  Bóng đen buông hồn em bỗng như say

  Say tình thơ, Say người và say cảnh

  Hỏi thế gian có mấy kẻ chơi vơi?

  89. Đà Lạt về đêm lạnh lắm em ơi

  Nơi gió sương cứ lả lơi thật thấp

  Muốn chạm khẽ vào bơ môi làn tóc

  Của em kìa tự thanh xuân thuở nào.

  90. Dạo quanh Hồ Xuân Hương vào đêm, bạn đã thử chưa?

  91. Anh ơi đô thành ở đây em sống không quen

  Đưa nhau vô Đà Lạt nhiều khi em thấy vui hơn.

  92. Hoàng hôn ở Đà Lạt luôn đẹp và thơ mộng như bức tranh mặc thuỷ, khiến tim ta cũng thổn thức đầy bình yên.

  93. Em nói thích ăn dâu

  Để anh dẫn em đi Đà Lạt

  94. Nắng đẹp thế này mà không xách mông đi Đà Lạt thì thật quả là điều lãng phí.

  95. Đêm Giáng Sing tại nhà thờ con Gà thật lung linh và huyền ảo

  96. Đi đâu và làm gì nếu đến Đà Lạt mà chỉ có mình ta?

  97. Bị đốn tim với Đà Lạt, tại sao có thể phát sáng và lung linh về đêm thế này

  98. Ai đã từng một lần ngắm Đà Lạt rực sáng ?

  99. Và hoàng hôn xuống chiều vội tắt

  Đà Lạt nhỏ ấp ôm em vào lòng

  Thèm ngồi lê la một tách trà nóng

  Ngắm con đường phủ sương giăng lối mờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Cap/stt Về Đà Lạt Ngắn, Hay Để Thả Thính Đầy Mộng Mơ
 • Những Câu Status Hay Nói Lên Sự Bất Cần Đời Và Đểu Cực Chất
 • Tuyển Tập 999+ Status Hay Khi Đăng Ảnh Đi Chơi 2022 Trên Fb, Zalo
 • Stt Dễ Thương Ngắn Gọn Hay ❤️ 1001 Status Cute Nhất
 • Stt Cuối Tuần Hài Hước ❤️ 1001 Status Cuối Tuần Bựa Hay
 • Sống Ở Paris Đi Đâu Cũng Có Tục Ngữ. Trích Dẫn Và Cách Ngôn Về Paris

  --- Bài mới hơn ---

 • Ola Me Hay Về Tình Yêu Phần 1
 • Bạn Nghĩ Sao Về Câu Nói “Hãy Để Game Online Thực Sự Mang Đúng Ý Nghĩa Là Tạo Niềm Vui”?
 • Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Hàn Phần I — Blog Tiếng Hàn
 • Câu Nói Hay Em Chưa 18
 • 150+ Slogan Cho Áo Lớp Độc Lạ
 • “Cắt trái tim tôi – bạn sẽ tìm thấy Paris trong đó!” và những câu nói khác của những người vĩ đại về Paris, chúng tôi đã sưu tầm cho bạn trong tài liệu này. Bạn có yêu Paris nhiều như những người vĩ đại này đã yêu nó không?

  Nếu bạn may mắn sống ở Paris thời trẻ, thì dù bạn ở đâu sau này, anh ấy sẽ ở bên bạn cho đến cuối ngày, bởi vì Paris là kỳ nghỉ luôn ở bên bạn.

  Ernest Hemingway

  Sự quyến rũ của Paris sẽ sở hữu bạn một cách bất ngờ, ngay khi bạn chạm vào vùng đất Paris. Nhưng chỉ khi bạn biết Paris và yêu nó từ rất lâu trước cuộc gặp gỡ đầu tiên này. Đối với những ai biết Paris qua sách vở, từ hội họa, theo toàn bộ lượng kiến ​​thức về nó, thành phố này mở ra ngay lập tức, như được phủ một lớp đồng phản chiếu lịch sử oai hùng, sự rực rỡ của vinh quang và thiên tài của con người.

  Konstantin Paustovsky

  Bất cứ ai lao xuống vực sâu của Paris đều chóng mặt. Không có gì kỳ vĩ hơn, bi tráng hơn, hùng vĩ hơn.

  Victor Hugo

  Paris chinh phục ngay từ ngày đầu gặp gỡ! Theo nghĩa đen, sau một giờ ở trong đó, bạn cảm thấy dễ dàng và đơn giản, như với một người bạn cũ. Sức hấp dẫn của thành phố tuyệt vời này nằm ở sự tươi vui và nhẹ nhàng êm ái, sự nhẹ nhàng đáng kinh ngạc trong mọi thứ!

  Georgy Zhzhenov, diễn viên

  Paris là thế giới, tất cả các vùng đất khác chỉ là vùng ngoại ô của nó.

  Pierre Mariveaux, nhà viết kịch và tiểu thuyết gia người Pháp

  Paris là thành phố duy nhất trên thế giới mà bạn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời mà không cần thực sự làm bất cứ điều gì.

  Erich Maria Remarque

  Ở Paris, chỉ có những người bệnh mới dùng bữa trong phòng của họ.

  Erich Maria Remarque

  Paris là sự ghen tị của những người chưa bao giờ nhìn thấy nó; hạnh phúc hay bất hạnh (tùy thuộc vào may mắn) cho những người sống trong đó, nhưng luôn luôn – đau buồn cho những người buộc phải rời bỏ nó.

  Honore de Balzac

  Có một câu nói rằng những người Mỹ tốt sẽ đến Paris sau khi chết.

  Oscar Wilde

  Paris là thành phố duy nhất trên thế giới mà cơn đói cồn cào vẫn được nâng tầm nghệ thuật.

  Carlos Ruiz Safon

  Hãy mở rộng trái tim tôi – bạn sẽ tìm thấy Paris trong đó!

  Louis Aragon

  Ở Paris, những người quen và bạn bè thường bị ảnh hưởng bởi tình dục và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  Henry Miller

  Ở Paris, mọi người đều muốn trở thành diễn viên. Số phận của người xem không hợp với họ.

  Jean Cocteau

  Paris là dân cư cô đơn.

  Francois Mauriac

  Tiếng vo ve liên tục thường vang lên ở Paris vào ban ngày là phương ngữ của thành phố, vào ban đêm nó là hơi thở của nó.

  Victor Hugo

  Trong cơn mưa, Paris nở rộ như một bông hồng xám.

  Maximilian Voloshin

  Đi cùng vợ đến Paris cũng giống như đi Tula với samovar của bạn.

  Anton Chekhov

  Đó là cách Paris đang … tàn phá chúng ta một cách chậm rãi, ngọt ngào, cọ xát giữa những bông hoa và khăn trải bàn bằng giấy nhuộm màu rượu, đốt cháy chúng ta bằng ngọn lửa không màu bùng lên từ những lối vào ăn theo thời gian vào ban đêm.

  Julio Cortazar

  Ngay cả bệnh sốt phát ban ở Paris cũng tuyệt vời: Người Paris lấy nó từ hàu.

  Vladimir Mayakovsky

  Paris là một đại dương thực sự. Ném nhiều vào nó, nhưng bạn sẽ không biết chiều sâu của nó. Hãy khảo sát và mô tả nó, hãy cố gắng tùy ý bạn: dù có bao nhiêu nhà nghiên cứu, dù họ tò mò đến đâu, nhưng trong đại dương này luôn có một khu vực chưa được họ động đến, một hang động vô danh, ngọc trai, hoa, quái vật, thứ gì đó chưa từng nghe đến, bị mất tích bởi những người thợ lặn khỏi văn học.

  Ernest Hemingway

  “Nếu bạn may mắn và bạn sống ở Paris thời trẻ, thì dù bạn ở đâu sau này, anh ấy sẽ ở bên bạn cho đến cuối những ngày tháng của bạn, bởi vì Paris là kỳ nghỉ luôn ở bên bạn.”

  Từ một bức thư của Ernest Hemingway gửi cho một người bạn

  Henry IV

  “Paris có giá trị đại chúng.”

  Đây là những gì Henry IV đã nói vào năm 1593 và chuyển sang Công giáo.

  V. Mayakovsky

  “Tôi muốn sống và chết ở Paris, nếu không có vùng đất như vậy – Moscow.”

  “Ngay cả bệnh sốt phát ban ở Paris cũng tuyệt đẹp: Người Paris lấy nó từ hàu.”

  V. Mayakovsky, 1922

  L. Belozerskaya-Bulgakova

  “Từng chút một, tôi yêu Paris. Đó là một thành phố phù thủy. Nó không mang lại bất cứ điều gì bằng vũ lực. Anh ấy có một sự ham mê thông minh, và do đó mọi thứ tự diễn ra, giống như những người không làm gì để thể hiện.” V

  … Yanovsky

  “Không khí của Paris thật đặc biệt. Nhìn phong cảnh của một nghệ sĩ nhỏ người Pháp là đủ để bị thuyết phục về điều này. Ngoài sơn, oxy, nitơ và các vật liệu khác, nó còn chứa một phân tử phức tạp của TỰ DO nguyên thủy.”

  Dmitriev

  “Tôi đang ở Paris:

  Tôi bắt đầu sống, không thở. “

  Tạp chí du lịch (epigraph Arap of Peter the Great Pushkin)

  Alexander Galich

  Và một lần nữa sau đó, cùng với Sinyavsky, chúng tôi lang thang khắp Paris, chiêm ngưỡng Paris, hít thở không khí Paris đặc biệt này, điều mà ngay cả những đoàn xe đổ đầy đường phố Paris cũng không thể làm hỏng được, bởi vì không khí này thật đẹp.

  Jean Cocteau

  Ở Paris, mọi người đều muốn trở thành diễn viên. Số phận của người xem không hợp với ai.

  Sasha Guitri

  , Diễn viên và nhà viết kịch người Pháp

  “Là một người Paris không có nghĩa là được sinh ra ở Paris. Nó có nghĩa là được sinh ra một lần nữa ở đó.”

  Joseph Brodsky

  Paris không thay đổi. Place de Vosges

  vẫn còn, tôi có thể nói với bạn, hình vuông.

  Sông chưa chảy đã về.

  Boulevard Raspail vẫn đẹp.

  Mới – buổi hòa nhạc miễn phí

  và một tòa tháp để cảm nhận – bạn là một con rận.

  Có rất nhiều người thật vui khi được gặp,

  nhưng là người đầu tiên hét lên “bạn có khỏe không?”

  Ở Paris, vào ban đêm, trong một nhà hàng …

  một cụm từ tương tự – ngày lễ của mũi họng.

  Và người đàn ông aine kleine naht bước vào,

  làm rọ mõm trong áo sơ mi.

  Quán cà phê. Đại lộ. Bạn gái không phải là một bờ vai.

  Luna, rằng tổng bí thư của anh bị liệt.

  Georgy Zhzhenov, diễn viên

  “…. Paris chinh phục ngay từ ngày đầu gặp gỡ! Theo nghĩa đen, sau một giờ ở lại đó, bạn cảm thấy dễ dàng và bình dị, như ở bên một người bạn cũ thân thiện. Sự quyến rũ của thành phố tuyệt vời này là ở sự vui vẻ và nhẹ nhàng, sự nhẹ nhàng đáng kinh ngạc trong mọi thứ! Và hơn hết là trong kiến ​​trúc của vô số cung điện và quảng trường, những mái nhà mansard, trong những đại lộ … “

  Từ cuốn sách “Kinh nghiệm”

  (Xem Naples và chết). Điều này có nghĩa là Naples là một thành phố xinh đẹp đến nỗi một khi bạn nhìn thấy nó, mọi thứ khác không còn quan trọng nữa và bạn có thể chết trong hòa bình. Biểu thức này đã được Goethe sử dụng trong hồi ký của ông về cuộc hành trình đến Ý 1786-1787. Nhưng cụm từ “See Paris and Die” hiện đại hơn, nó được sử dụng sau khi bộ phim cùng tên của Nga được phát hành vào năm 1992.

  “Bay như ván ép qua Paris” có nghĩa là bỏ lỡ cơ hội, đánh mất cơ hội. Không có cách diễn đạt như vậy trong tiếng Pháp, đặc biệt là về ván ép. Từ “ván ép” có thể tương tự với động từ “dọn dẹp” trong tiếng Pháp, có nghĩa là “đi lang thang”, “lộn xộn”, “loanh quanh”. Một lựa chọn khác có thể đến từ tên của viên phi công Fournier, năm 1909, bay qua Paris, đã đâm vào tháp Eiffel và thiệt mạng.

  “Paris là Paris” hoặc “Paris sẽ luôn là Paris”. Có rất nhiều điều thú vị và độc đáo ở Paris khiến thành phố này trở nên đặc biệt và khó quên. Ngay cả ca sĩ người Pháp Zaz cũng đã tạo ra một bài hát với câu cách ngôn này.

  Nghệ sĩ người Ukraine Maria Bashkirtseva đã viết rất hay trong nhật ký của mình sau khi đến thăm thành phố này lần đầu tiên: “Paris là cuộc sống, và cuộc sống là Paris”. Và cụm từ “Paris là một kỳ nghỉ luôn ở bên bạn” (một bữa tiệc cảm động) thuộc về Ernest Hemingway, người được gọi là bộ sưu tập tiểu thuyết, nơi ông mô tả cuộc sống của mình ở Paris giữa hai cuộc chiến tranh. Khoảng thời gian này được gọi là những năm điên rồ (“années folles”).

  “Trong mưa, Paris nở hoa như một bông hồng xám” – cụm từ này thuộc về người gốc Ukraine Maximilian Voloshin. Thật vậy, Paris có tương đối ít cây cối và những ngôi nhà màu xám. Tất cả điều này tạo ra một bầu không khí buồn đặc biệt và đồng thời đẹp.

  “Paris là nơi xa xôi nhất trên trái đất từ ​​thiên đường” – đây là câu nói của triết gia người Romania của thế kỷ XX Cioran. Mặc dù rất bi quan, ông đã sống phần lớn cuộc đời của mình trong cuộc sống lưu vong ở Paris.

  Và nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Pháp Robert Doisneau đã nói rằng “Paris là một nhà hát, nơi chúng tôi trả tiền cho một nơi lãng phí thời gian”.

  Và đây là cách diễn viên kiêm nhà văn Sasha Guitri mô tả về thành phố này: “Khi ở Paris, chúng tôi gặp một người phụ nữ trên phố và nhìn cô ấy, chúng tôi dường như đang phạm tội phản quốc. Khi chúng tôi nhìn một người phụ nữ Pháp và cô ấy nhìn chúng tôi, đó giống như sự khởi đầu của một câu chuyện tình yêu ”. Tác giả muốn nói rằng phụ nữ Paris không quen nhìn người qua đường và rất khó bắt gặp họ trên đường phố. Jules Barbet d’Oreilly đã viết rất tinh tế về các mối quan hệ ở Paris vào thế kỷ 19: “Khi Chúa tạo ra một phụ nữ xinh đẹp ở Paris, ngay lập tức ma quỷ tạo ra một kẻ ngốc để hỗ trợ cô ấy”.

  “Để chinh phục Paris” có nghĩa là trở nên nổi tiếng trong các giới khác nhau, bởi vì Paris có một đời sống văn hóa rất mãnh liệt. “Đối với chúng tôi, dường như chúng tôi đã hôn lên môi tất cả nước Pháp khi họ yêu chúng tôi ở Paris,” họ nói về những người nổi tiếng trong thế kỷ 19. Các nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ và nhà soạn nhạc đã từ các tỉnh đến Paris để tìm người xuất bản, người nghe và người mến mộ. Do đó có cụm từ “các nhà thơ sinh ra ở các tỉnh thành và chết ở Paris”. Điều này đúng – người ta chỉ cần nhìn vào số lượng các nhà thơ nổi tiếng được chôn cất trong các nghĩa trang của Pere Lachaise, Picpus, Saint-Vincent, Montmartre và Montparnasse.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Câu Nói Bất Hủ Mà ‘bố Già Marvel’ Stan Lee Để Lại Cho Nhân Loại
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trên Ola Phần 2
 • Khám Phá Những Câu Nói Đọc Đáo Của Zed Trong Lmht
 • Zinedine Zidane Chia Tay Real Madrid: Đâu Chỉ Đơn Giản Là “chạy Ngay Đi”?
 • Những Câu Nói Hay Trong Phim Your Name
 • 3 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Paris English

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Phái Đẹp
 • Ngàn Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Top Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu, Vợ Chồng Ngọt Ngào Nhất 2022
 • Top 10 Lời Chúc Valentine Cực Ngọt Ngào Khiến Crush Siêu Lòng
 • Lời chúc 8/3 bằng Tiếng Anh gửi đến người yêu, vợ

  1. Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know.

  Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!

  1. No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

   Dù có nhìn từ góc độ nào, khi tôi nhìn bạn, bạn luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: tôi vô cùng may mắn có được bạn trong cuộc đời mình.

  1. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

  Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

  1. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

  Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

  1. Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart.

  Gửi lời chúc Ngày phụ nữ hạnh phúc tới người đã đánh cắp trái tim tôi!

  1. Every moment with you is…Magical! I love you!

  Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em.

  1. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

  Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

  1. Your smile is very beautiful. Always keep a smile on your lips, my love. Happy Women’s Day!

  Em cười rất đẹp. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi, tình yêu của tôi. Chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ nữ

  1. My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever!

  Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi.

   

  Lời chúc 8/3 bằng Tiếng Anh gửi đến Mẹ

  1. Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!

  Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

  1. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a Mom like you.

  Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

  1. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

  Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

  1. All love sent to my mother, wonderful woman.

  Tất cả tình yêu gửi tặng mẹ của con, người phụ nữ tuyệt vời.

  1. Every moment with you is…Magical!

  Mọi khoảnh khắc ở bên mẹ đều như phép màu!

  1. I spend all my heart and give it to the most special woman in my life. Love you Mom!

  Con dành trọn cả trái tim mình tặng hết cho mẹ – người phụ nữ đặc biệt nhất đời con. Con yêu mẹ!

  1. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

  Gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để muốn nói rằng: mẹ đã làm thế giới của con trở nên rực rỡ sắc màu đến thế nào. Con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghi Thức Chúc Lành Cho Trẻ Em Đã Rửa Tội
 • 5109 E Lancaster Ave, Fort Worth, Tx 76112
 • Top 50 Câu Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất
 • Chúc Mừng Tân Linh Mục Đồng Hương
 • Chúc Mừng 5 Năm Hồng Ân Linh Mục
 • Câu Nói Hay Về Idol

  --- Bài mới hơn ---

 • #99 Stt Thiên Nhiên, Những Câu Nói Hay Về Cảnh Đẹp, Phong Cảnh
 • Stt Tỏ Tình Crush, Những Câu Cap Tỏ Tình Thành Công 99%
 • Tuyển Tập Stt Trung Thu,thả Thính Trung Thu Bá Đạo, Hài Hước Nhất Quả Đất
 • Tổng Hợp Những Câu Stt Ngắn Về Cuộc Sống Để Đăng Facebook Và Zalo Kiếm Triệu Like
 • Tổng Hợp Những Câu Tương Tác Hay Nhất 2022
 • Câu nói hay về idol. Những câu status hay về thần tượng – thứ tình cảm chân thành không cần lời hồi đáp (VOH) – Những status hay về thần tượng là tiếng nói chân thành xuất phát từ trái tim của những fan hâm mộ chân chính. Qua đó, chúng ta có thể nhận ra tình cảm giữa fan và thần tượng vốn đẹp biết bao.

  Tình cảm giữa fan và thần tượng vốn dĩ rất khó lý giải. Nếu như trong tình yêu nam nữ, chúng ta luôn mong muốn chiếm hữu trái tim của đối phương thì đối với fangirl, họ có thể dành trọn tình cảm cho thần tượng, một người mà có thể cả đời cũng chẳng thể nào gặp gỡ. Có thể nhiều người sẽ cho rằng đó là thứ tình cảm ngốc nghếch, ấu trĩ nhưng biết sao được, mỗi người sẽ có một quan niệm, một lý lẽ riêng cho sự lựa chọn của mình.

  www.pinterest.com

   › haixuan2003 › cap-hay-về-idol

  Quotes fan và Idol. “Thanh xuân của mỗi người hâm mộ là một câu chuyện khác nhau về cuộc đời thần …

  Những câu status hay về thần tượng – thứ tình cảm chân …

  voh.com.vn

   › song-dep › nhung-cau-status-hay-ve-tha…

  5 thg 11, 2022 — 

  (VOH) – Những status hay về thần tượng là tiếng nói chân thành xuất phát từ trái tim của … Nếu bạn tin vào những câu chuyện đẹp đến như mơ, rằng có những người chúng ta … Giữa fan và idol vốn dĩ chẳng ai nợ nhau gì cả.

  Những STT hay về thần tượng ngộ nghĩnh, ý nghĩa nhất – Wiki …

  wikicachlam.com

   › Gia Đình › Những câu nói hay

  Những STT hay về thần tượng ngộ nghĩnh, ý nghĩa nhất với lối suy nghĩ, ước muốn riêng biệt, tình cảm trong sáng chỉ tồn tại giữa các fangirl và idol. … Bạn đã có thần tượng của riêng mình chưa, nếu đã có rồi thì những câu nói này có đúng …

  Những câu nói hay nhất về tình yêu giữa Fan girl và thần tượng

  sotaychemgio.com

   › cat › nhung-cau-noi-hay-nhat-ve-t…

  Những câu nói hay nhất về tình yêu giữa Fan girl và thần tượng – Tình yêu giữa Fangirl và Idol.

  Tổng Hợp STT, Những Câu Nói Hay Của Fangirl Dành Cho Idol

  chiase.org

   › … › Linh Tinh Khác › Câu Nói Hay

  8 thg 8, 2022 — 

  STT hay tình yêu giữa fan và idol Ai hỏi sở thích của em là gì, ngoài anh ra thì không còn gì hết. – Anh chưa bao giờ thuộc về em, cả sau này …

  23 câu nói khiến bạn nhận ra ý nghĩa thực sự của việc hâm …

  www.ohay.tv

   › view › 23-cau-noi-khien-ban-nhan-ra-y…

  Những câu nói cảm động nhất về tình cảm giữa … – STT Hay

  stthay.net

   › bai-viet › nhung-cau-noi-cam-dong-nhat-v…

  Hãy nhìn nhận khách quan hơn và tôn trọng niềm yêu thích của mỗi người. Từ khóa tìm kiếm google: stt về fan và idol, stt cho người hâm mộ, câu nói về người …

  Top stt + cap thả thính idol & những câu nói thả thính fan dành …

  baotuoitre.net

   › Đời sống 4.0 › Câu nói hay

  1 thg 11, 2022 — 

  quotes hay về thần tượng nữ, những câu nói hay của fangirl dành cho idol. Em từ chối rất nhiều người, vì đơn giản họ không phải là anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001 Stt Vui Nhộn Hài Hước Ngắn Gọn Hay Nhất – Những Câu Nói Hay Chém Gió Mỏi Tay Trên Facebook
 • Top 30+ Câu Nói Hài Hước Về Trẻ Em Cực Hay ⋆ Tin Tran
 • Những Status Hay Về Biển Hài Hước Vui Mang Nhiều Ý Nghĩa Nhất • Adayne.vn
 • Hot 1062 Câu Rap Thả Thính Phổ Biến Nhất Fb « Học Tiếng Nhật Online
 • Hướng Dẫn Stt Chọn Quà Trên Facebook (Tổng Hợp)
 • Câu Nói Hay Về Hoa Bỉ Ngạn Những Câu Nói Hay Về Bỉ Ngạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem 50 Stt Về Hoa Bỉ Ngạn Kèm Những Câu Nói Và Dòng Thơ Hay Nhất 2022
 • Xem Bài Thơ Thơ Lục Bình Trôi
 • Xem Bài Thơ Chùm Thơ Tình Hoa Lục Bình Với Kiếp Lênh Đênh, Trôi Nổi, Đọc Bài Thơ Chùm Thơ Tình Hoa Lục Bình Với Kiếp Lênh Đênh, Trôi Nổi Chi Tiết
 • Ý Nghĩa Hoa Lục Bình Mang Thân Phận Mỏng Manh
 • Ý Nghĩa Hoa Cúc Họa Mi Trong Tình Yêu Ngây Dại Toát Vẻ Hồn Nhiên
 • Hoa Bỉ Ngạn có tên khoa học là Lycoris Radiata, thường được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như hoa Long Trảo Hoa, cây Mạn Châu Sa Hoa, Hồng Hoa Thạch Toán…. Điểm nổi bật của Bỉ Ngạn chính là những bông hoa mọc thành từng chùm lạ mắt.

  Không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc,loài hoa chốn Hoàng Tuyền này còn gắn liền với truyền thuyết rất độc đáo.Chuyện kể rằng,có một loài hoa rất đặc biệt mang một cái tên rất độc đáo Hoa Bỉ Ngạn.

  35+ STT & Câu Nói Hay Về Hoa Bỉ Ngạn Hoàng Tuyền Ý …

  11 thg 1, 2022 – Dòng stt Hoa Bỉ Ngạn hay và ý nghĩa về tình duyên con người. Loài hoa bỉ ngạn tượng trương cho sự đau thương, mất mát và chia lìa trong …

  Lòng đã nở một nhành hoa Bỉ Ngạn Nhìn Vong Xuyên đưa …

  Security Check Required. Lòng đã nở một nhành hoa Bỉ Ngạn Nhìn Vong Xuyên đưa tiễn mấy dòng trôi Cánh mong manh trói đời ta vô ảnh Bờ …

  Stt về hoa bỉ ngạn lấy câu chuyện của hoa để tả về tình yêu đau khổ, không thể … Người ta vẫn thường nói Bỉ ngạn như đóa hoa của những linh hồn, thứ hoa …

  Thơ về hoa bỉ ngạn Bỉ Ngạn … Người ta vẫn nói rằng Bỉ ngạn, thứ hoa nhuốm máu u linh, cô độc …

  Stt hoa bỉ ngạn – chúng tôi

  Truyền thuyết về hoa bỉ ngạn – Loài hoa thức tỉnh ái tình

  baophapluat.vn › xua-va-nay › truyen-thuyet-ve-hoa-b…

  16 thg 12, 2022 – Dù là đau khổ tột cùng hay yêu thương thắm thiết, hoa bỉ ngạn đều thu … khác nhau kể về loài hoa ái tình – hoa bỉ ngạn này cùng câu chuyện tình bi … Người ta nói, hoa bỉ ngạn là loài hoa rực lửa, cho nên tình ái mới khiến …

  Thả thính bằng hoa Bỉ Ngạn

  Ý nghĩa hoa bỉ ngạn

  Câu nói hay về hoa

  Hoa Bỉ Ngạn

  Stt hoa Bỉ Ngạn về tình yêu Ngạn

  Truyền thuyết hoa bỉ ngạn

  Ảnh hoa bỉ ngạn

  Lòng đã nở một nhành hoa Bỉ Ngạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Hay Về Hoa Bỉ Ngạn
 • Top 99+ Stt Hoa Bỉ Ngạn
 • Những Bài Thơ Hay Nhất Về Các Loài Hoa Đua Nhau Khoe Sắc
 • Phía Trên Đồi Hoa Anh Túc
 • 10 Ý Nghĩa Hoa Anh Túc
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống, Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Thường Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • 16 Lời Chúc Giáng Sinh Noel Cho Bạn Bè Hay, Ý Nghĩa Nhất
 • Ca Dao Tục Ngữ Về Duy Tâm Chủ Quan
 • Lời Chúc Valentine Tặng Bạn Trai, Lời Chúc 14/2 Tặng Bạn Trai Hay Nhất
 • Lời Chúc Valentine 14/2 Tặng Bạn Trai Cảm Động Ngọt Ngào Lãng Mạn
 • Những Câu Stt Hay Về Tình Bạn Thân Ngắn
 • Trong cuộc sống đôi khi bạn gặp những khó khắn, những đắn đó suy nghĩ không biết phải làm gì, theo hướng nào, quyết định ra sao nó có thể ảnh hưởng tới cả cuộc đời và cuộc sống sau này của bạn.Những câu nói hay về cuộc sống hi vọng sẽ giúp bạn yêu cuộc sống hơn, có thêm nghị lực và niềm tin để vượt qua những khó khăn trước mắt.Đôi khi chỉ một câu nói cũng có thể thay đổi cả cuộc đời của một con người.

  Những câu nói hay về cuộc sống

  1.Tôi không tin ai không có lúc buồn, tôi không tin ai luôn có niềm vui – (Khuyết Danh)

  2.Ta cứ trách cuộc đời hay méo mó

  Sao ta không tròn ngay tự trong tâm? – (Khuyết danh)

  3.Giúp những người khác là giúp chính mình. Điều tốt nào chúng ta cho đi chắc chắn sẽ quay trở lại với chúng ta -( Flora Edwards)

  4.Sinh sự thì sự sinh, bớt việc thì việc bớt – (Kinh Dịch)

  5.Rút cục, những cảm xúc bồng bột của tình yêu rồi sẽ qua đi. Chỉ có tình nghĩa đằm thắm do mang ơn lẫn nhau là sẽ còn lại với thời gian.

  6.Gieo suy nghĩ, gặt hành động

  Gieo hành động, gặt thói quen

  Gieo thói quen, gặt tính cách

  Gieo tính cách, gặt số phận – Dick Lyles

  7. Bởi vì ông Trời không thể có mặt ở khắp mọi nơi nên ông mới tạo ra các bà mẹ. (Ngạn ngữ Do Thái)

  8. Cái gì mà chúng ta học được ở tuổi thơ thì luôn còn mãi. (Cerventes)

  9. Trẻ em : không chỉ là những người bé. Trẻ em thật sự là những con người đặc biệt. Trên đời này không ai giống trẻ em cả. (Adrian Wagner

  10. Thực trạng không phải là thứ bạn ao ước có, cũng không phải là thứ mọi người thấy mà là thứ thực sự là như thế. (Robert J. Ringer)

  11. Trong xã giao đừng đổi bạn thành thù mà hãy đổi thù thành bạn. (Pythagore)

  12.Ai chiến thắng không hề chiến bại

  Ai nên khôn chẳng dại đôi lần – Tố Hữu

  13Trước khi làm chủ được ngoại vật hay làm chủ được người khác, cần phải biết làm chủ được những suy nghĩ và cảm xúc của chính bản thân.

  14.Bí quyết của thành công là biết chia mục tiêu lớn ra thành nhiều mục tiêu nhỏ. Đặt mục tiêu càng rõ ràng và cụ thể bao nhiêu, càng dễ thực hiện và đạt được bấy nhiêu.

  15.Muốn làm một việc cho thật tốt, cần phải có niềm đam mê và sự hăng say trong công việc. Chính niềm đam mê, sự hăng say sẽ giúp nâng đỡ ta vượt qua những khó khăn và trở ngại trong công viêc.

  16.Tình yêu cho đi sẽ được đáp lại bằng tình yêu, tình thương cho đi sẽ được đáp lại bằng tình thương.

  17. Tình bạn là nhận thêm niềm vui và chia bớt nỗi buồn. (Thomas Fuller)

  18. Nhân từ, ngọt ngào là dấu hiệu của tính cao thượng. (Pythagore)

  19. Có những tình cảm sống suốt cả đời và chỉ chấm dứt cùng với đời sống. (Fosefine)

  20. Đứng sau động từ “yêu thương” thì “giúp đỡ” là động từ đẹp nhất trên thế giới. (Bertha Von Suttner)

  21. Đừng bao giờ mất kiên nhẫn, đó chính là chiếc chìa khoá cuối cùng mở được cửa. (Saint Exupery)

  22. Tình thương yêu là một trái cây luôn nở rộ và vừa tầm hái. (Mẹ Terasa)

  23. Người lạc quan cho đấy là cái bánh, kẻ bi quan lại thấy đó là cái lỗ tròn.

  24. Trong tâm hồn cao thượng tất cả đều cao thượng. (Pascal)

  25.Trong phúc đã chứa sẵn mầm họa. Trong họa luôn chứa sẵn mầm phúc. Phúc càng lớn, họa càng lớn và ngược lại họa càng lớn, phúc càng lớn. Trong cái được có cái mất. Trong cái mất có cái được. Đó là tính hai mặt của phúc họa, được mất.

  26.Bớt đau khổ so với ngày hôm qua là hạnh phúc. Kém hạnh phúc so với ngày hôm qua là đau khổ. Hạnh phúc và đau khổ chỉ là những khái niệm mang ý nghĩ tương đối.

  27.Ở trên đời này, hễ được cái này thì sẽ mất một cái khác, và hễ mất một cái này sẽ được một cái khác. Mỗi cái lợi luôn đi kèm với một cái hại tương ứng và ngược lại mỗi cái hại luôn luôn đi kèm với một cái lợi tương ứng. Đó là luật bù trừ hay là luật đánh đổi.

  28.Hạnh phúc ở trong tâm ta. Nghĩ là hạnh phúc thì sẽ cảm thấy hạnh phúc, nghĩ là đau khổ thì sẽ cảm thấy đau khổ. Hạnh phúc là biết đủ, biết hài lòng với những gì mình có. Hay nói đúng hơn hạnh phúc là biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần.

  29. Lòng yêu thương là điều mà chúng ta có thể mang theo khi chúng ta ra đi, và nó khiến cho giây phút cuối trở nên dễ dàng chịu đựng. (Louisa May Alcott)

  30. Tình yêu không có thời hạn, chừng nào trái tim còn đập người ta còn yêu. (Karamzin)

  31. Hãy có lòng nhân ái, bởi vì bất kỳ ai bạn gặp đều đang chiến đấu gian khổ hơn bạn. (Plato)

  32. Phải yêu bạn vì hạnh phúc thương yêu không vì lợi lộc có thể khai thác được. (La Bruyere)

  33. Nguyên nhân chính của các lỗi lầm loài người mắc phải được tìm thấy trong những thành kiến được thu thập từ thời thơ ấu. (Descartes)

  34.Thành công không luôn luôn phải là có nhiều tiền. Khi ta vượt lên chính mình hay khi ta đem lại hạnh phúc cho người khác đó cũng là thành công.

  35.Những công trình vĩ đại đều khởi nguồn từ một ý nghĩ. Khi một ý nghĩ khi được nung nấu và được lên một kế hoạch hành động cụ thể, với thời gian tự nó sẽ tìm ra những phương cách để biến ý nghĩ đó trở thành hiện thực.

  36.Thành bại, may rủi trong cuộc đời con người tuy do nhiều yếu tố quyết định, những suy cho cùng vẫn là do tính cách con người và do sự lựa chọn của cá nhân mà ra.

  37.Để thành công cần có thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Thành công trong cư xử, chúng ta sẽ có trong tay điều kiện nhân hòa. Điều quan trọng nhất của thành công trong cư xử là biết nghĩ đến người khác, và cao hơn là biết thương người như thể thương thân. Khi ta thương người chính là ta đang thương mình đó, người sẽ đền đáp lại cho ta cái mà ta cần.

  38.Cư xử với con người bằng sự chân thành sẽ được đáp lại bằng sự chân thành.

  39. Hãy khám phá những điều nhỏ nhoi đang làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Những khoảnh khắc ấy là những hạt vàng trên lối đi toàn sỏi đá… Để ta nhận ra rằng “Cuộc đời là một điều kỳ diệu”. (Trái tim có điều kỳ diệu)

  40. Tất cả kho tàng trên trái đất không thể nào so sánh nổi với hạnh phúc gia đình. (Calderon)

  41. Một người vĩ đại là một người đã không đánh mất trái tim trẻ thơ của mình. (Mencius)

  42. Nơi nào có tình thương yêu, thì nơi đó luôn có những điều kỳ diệu. (Loilla Cather)

  43. Yêu thương là cái gì đó vĩnh cửu. (Vincenl Van Gohg)

  44. Con cái được giáo dục sẵn nếu chính cha mẹ được giáo dục. (Goethe)

  45. Một số người tặng thời gian, một số người tặng tiền, một số tặng kỹ năng tay nghề và mối quan hệ, một số đã hiến máu… Và ai cũng có một thứ gì đó để trao tặng. (Barbara Bush)

  46.Một thân thể không đau, một tinh thần không loạn, hạnh phúc đích thực của con người chỉ có bấy nhiêu thôi. – Epicure

  47.Hạnh phúc là biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần. Những cái bạn thực sự cần và bạn đang có có thể là những điều rất giản dị xung quanh bạn: một sớm mai thức dậy bạn thấy khỏe mạnh không đau yếu và ngắm một bông hoa nở bên cửa sổ, bạn ăn một bữa ăn ngon và đầm ấm với những người thân, bạn uống một tách trà nóng với một người bạn tri kỷ để cùng nhau hàn huyên, tâm sự…

  48.Suy nghĩ giống như thuyền trưởng của một con tàu: nó điều khiển mọi lời nói, việc làm, điều khiển mọi hoạt động, hành vi và cách cư xử của bạn. Suy nghĩ tốt sẽ giúp bạn biết cái gì nên làm và cái gì không nên làm, cái gì nên học và cái gì không nên học, cái gì nên nói và cái gì không nên nói, cái gì nên biết và cái gì không nên biết…

  49.Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn nhận ra được những sự thật mà nếu như ta sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra.

  Cuộc sống nhiều màu sắc

  50. “Tôi đã luôn tin chắc rằng ai cũng có thể tìm thấy những điều đẹp nhất ở những nơi ít ngờ tới nhất, chỉ cần thật sự để tâm. Và tôi đã đúng.” (HHT)

  51. “Bây giờ thì con hiểu, yêu và thương luôn là và phải là một… Yêu thương là khí trời, là nắng ấm giúp cây non lớn lên, em là búp măng non, em lớn lên trong mùa yêu thương… Em biết, an lành và hạnh phúc chỉ có khi em yêu thương.” (HHT)

  52. “Hãy năng động, sáng tạo, mơ những gì muốn mơ, làm những gì mình muốn làm, đến những nơi mình muốn đến. Hãy là một phần ý nghĩa của cuộc đời chính bạn và những người xung quanh bạn.” (HHT)

  53.Điều gì xảy ra khi một bông hoa nở trong rừng sâu mà chẳng ai ca ngợi nó, chẳng ai biết tới hương thơm của nó, chẳng ai đi ngang qua và nói “Đẹp đấy!”, chẳng ai thưởng thức cái đẹp của nó, niềm vui của nó – chẳng ai chia sẻ. Điều gì xảy ra cho bông hoa này? Nó có chết không? Nó có đau khổ không? Nó có trở nên hoang mang sợ hãi không? Nó có tự tử không?

  54.Nó cứ nở hoa, nó đơn giản cứ nở hoa. Chẳng có gì khác biệt việc liệu có ai đó đi qua hay không; điều đó không liên quan đến nó. Nó cứ tỏa mãi hương thơm của mình theo gió. Nó cứ dâng tặng niềm vui của mình cho Thượng đế, cho cái toàn thể. – Osho

  55.Bạn không thể hoàn toàn kiểm soát được bất cứ điều gì xảy đến với bạn trên cuộc đời này. Cái duy nhất mà bạn có thể kiểm soát được hoàn toàn chính là suy nghĩ và phản ứng của bạn.

  56.Dần dà trong cuộc đời, mỗi người sẽ phải trả giá một cách đầy đủ cho từng lỗi lầm và từng hành động sai trái của mình, và sẽ được đền đáp một cách xứng đáng cho mọi cố gắng và mọi việc làm tốt đẹp của mình.

  57.Trong những cái họa, có lẽ không có cái họa nào lớn bằng không biết đủ.

  58.Cuộc đời của một vị tổng thống không hạnh phúc hơn cuộc đời của một cậu bé đánh giầy. Cuộc đời của một tỷ phú không hạnh phúc hơn cuộc đời của một người ăn mày. Cậu bé đánh giầy hay người ăn mày có những niềm hạnh phúc mà vị tổng thống hay nhà tỷ phú không bao giờ có được. Và ngược lại, vị tổng thống hay nhà tỷ phú có những niềm hạnh phúc mà cậu bé đánh giầy hay người ăn mày không có được.

  59. Bí quyết để có một đôi môi đẹp : hãy nói những lời tử tế.

  60. Học tập chỉ mở cửa, bạn phải tự bước qua cánh cửa đó.

  61. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.

  62. Bạn không bao giờ bị đánh bại, cho đến khi bạn tự bỏ cuộc.

  63. “Và tôi nhận ra rằng, trong cuộc sống luôn luôn có (ít nhất) một người dõi theo một người bằng cả trái tim, để rồi (có thể) người đó lại dõi theo người khác với tất cả tấm lòng của họ. Nhưng có hề gì, chỉ cần bạn được yêu thương ai đó và “yêu thương vô điều kiện”, cuộc sống sẽ vô cùng ý nghĩa. Và với tôi, thế là đủ!” (Trích từ một truyện ngắn trên báo HHT)

  64. Ai yêu mãnh liệt thì ít lời.

  65.Thành công và hạnh phúc nằm trong chính suy nghĩ và sự lựa chọn của bản thân.

  66.Mỗi nghịch cảnh, mỗi thất bại và mỗi nỗi đau buồn đều chứa đựng một mầm mống lợi ích tương đương – Napoleon Hill

  67.Mọi thứ trong cuộc đời đều có giá của nó. Được cái này thì phải mất cái kia, muốn nhận thì phải cho, muốn có thành công và hạnh phúc lâu bền thì phải trả giá bằng nỗ lực và cố gắng.

  68.Nếu là con chim, chiếc lá

  Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh

  Lẽ nào vay mà không có trả

  Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình? – Tố Hữu

  69.Một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người là hỗ trợ và nhìn thấy những người quanh mình hạnh phúc và phát triển bản thân vì như thế đương nhiên mình cũng hạnh phúc và phát triển bản thân; Cho không chỉ để nhận (cho để nhận) mà là cho thì đồng thời ngay tại thời điểm đó đã là nhận rồi, đâu cần phải đợi để nhận. Cho nghĩa là hạnh phúc. Cho là nhận! – Nguyễn Khắc Linh

  70. Cái đầu quá nóng và trái tim quá lạnh không bao giờ giải quyết được việc gì.

  71. Thắp nến lên đi, đừng ngồi than vãn trong bóng tối.

  72. Tâm trí bạn giống như chiếc ô : chỉ hoạt động khi nó được mở.

  73. Hãy để mọi người nhớ mãi nụ cười của bạn.

  74. Mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu về cuộc sống.

  75. Hạnh phúc không tuỳ thuộc vào bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì.

  76. Cách tốt nhất để có một ý tưởng xuất sắc là có thật nhiều ý tưởng.

  77. Trái tim tôi mỉm cười khi bạn bước lại gần và nói “xin chào!”

  77. Đôi khi những điều nhỏ bé nhất lại mang đến những điều kỳ diệu nhất.

  78. Dũng cảm là vượt qua nỗi sợ hãi chứ không phải không sợ hãi.

  79.Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ

  Pautopxki

  80.Người nào có thể làm mỗi giây phút đều tràn ngập một nội dung sâu sắc thì người đó sẽ kéo dài vô tận cuộc đời mình-(I.Cuôcxơ)

  81.Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. (Xukhômlinski )

  82.Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động. (Henry Ward Beecher )

  83.Bạn có yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian vì chất liệu của cuộc sống được làm bằng thời gian. (Franklin)

  84. Chẳng sao cả nếu bạn cố, và cố, và cố nữa, nhưng vẫn thất bại. Nhưng thật tệ hại nếu bạn cố rồi thất bại, và không muốn cố lần nữa.

  85. Chỉ khi bạn mở được cánh cửa của lòng tin, bạn mới mở tới cánh cửa của tình bạn.

  86. Một tâm hồn không có trí tưởng tượng cũng như một nhà quan sát không có kính thiên văn.

  87. Khi bạn có thể cười ngay cả trong thất bại, đó là bạn đã đạt tới thành công thật sự.

  88. Mỗi ngày đều là ngày đầu tiên của phần còn lại trong cuộc sống của bạn.

  89. Không bao giờ có thang máy đi tới thành công, bạn luôn phải đi cầu thang bộ.

  90. Một người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu thì càng ít gây ồn ào.

  Cuộc sống tươi đẹp

  91. Tình yêu là khi chúng ta nhận ra chính mình ở trong một người khác, và tự hào vì điều đó!

  92.Luôn luôn có niềm hy vọng cho người nào bình tâm suy nghĩ về cuộc sống. (Katherine Logan)

  93.Bao lâu bạn vẫn còn tự tin ở bạn, thì người khác vẫn còn tin bạn. (Cynda Williams)

  94.Đừng quá xem trọng điều gì. Hãy tiếp nhận mọi sự may rủi một cách nhẹ nhàng. (Jepfecson)

  95.Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã. (H.Andersen)

  96.Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn. (Bové)

  97.Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. (Elvis Presley)

  98. Hãy là một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho tới khi đến đích.

  99. Có hai nơi mà không gì là không thể xảy ra : trong giấc mơ và trong tình yêu.

  100. Nếu bạn luôn cố để giống một người nào đó, bạn sẽ đánh mất những gì đặc biệt nhất về chính mình. 10. Cuộc sống giống như hoa hồng, vẻ đẹp luôn đi cùng với gai.

  Mình sẽ kết thúc phần 1 của ” 200 câu nói hay về cuộc sống ” ở đây. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.Chúc cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp và ý nghĩa hơn ! Xem tiếp phần 2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Khiến Bạn Vô Cùng Tâm Đắc
 • Những Câu Nói, Status Về Cuộc Sống Gia Đình Rất Hay
 • Tổng Hợp Câu Nói, Status Hay Về Tình Yêu Tuổi Học Trò
 • 99+ Những Câu Stt Hay Về Gia Đình Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất
 • 22 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×