Những Cap Hay, Ý Nghĩa Về Ngày Quốc Khánh 2/9

--- Bài mới hơn ---

 • Lời Phật Dạy Về Duyên Nợ Vợ Chồng
 • #999 Stt, Tus Buồn Tâm Trạng Về Tình Yêu ❤️ Cuộc Sống
 • Những Câu Stt Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Tình Bạn..
 • Những Trích Dẫn Hay Trong Các Tác Phẩm Thiếu Nhi
 • Stt Buồn Đầy Tâm Trạng Vào Đêm Khuya Hot Nhất Hiên Nay 9 2022
 • + Những Cap hay, ý nghĩa về ngày quốc khánh 2/9

  Để giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của ngày quốc khánh cũng như sưu tập thêm những câu nói hay, những lời chúc ý nghĩa về ngày này, bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích nhất để bạn có thể tham khảo.

  Ý nghĩa của ngày 2/9

  2-9 là một trong các ngày lễ lớn nhất của Việt Nam, 2-9 là ngày lễ quốc khánh, là ngày lễ kỉ niệm ngày vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

  2h chiều ngày 2.9.1945, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ Lâm thời nước Việt Nam đọc bản “Tuyên ngôn độc lập”, tuyên bố với quốc dân và thế giới: nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, một nước độc lập và tự do đã ra đời.

  2.9.1945 đã đi vào lịch sử như ngày độc lập đầu tiên của dân tộc Việt Nam sau một ngàn năm Bắc thuộc và 100 năm dưới ách đô hộ của chủ nghĩa thực dân Pháp, ghi nhận chiến công của dân tộc Việt Nam trở thành một dân tộc tiên phong trong sự nghiệp giải phóng các dân tộc thuộc địa trên thế giới

  Bài thơ Ngày 2 tháng 9

  Ngày 02/9/1945, giữa rừng cờ đỏ sao vàng và hoa trên Quảng trường Ba Đình đầy nắng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa. Thời khắc lịch sử ấy đã đi vào nhiều trang sách, nhiều bài báo, nhiều bài văn và thơ nhưng đáng nhớ nhất vẫn là những vần thơ trong bài Ngày 2 tháng 9 bởi những vần thơ này đã khẳng định rằng Đất nước chúng ta đã độc lập, có được thành công hôm nay chính là nhờ vào ý Đảng và lòng dân cùng nhau cố gắng để dành lấy thành công. Không những thế, bài thơ còn một lần nữa khẳng định với bạn bè năm châu rằng chúng ta đã đứng lên trước mọi gian khó để bây giờ dành lại những gì chúng ta xứng đáng được nhận và ghi vào lịch sử những chiến thắng vẻ vang trước kẻ thù xâm lực.

  ” Cách mạng tháng Tám đã thành công

  Ý Đảng lòng dân quyết một lòng

  Không còn chế độ người áp bức

  Xóa bỏ tan tành những xiềng gông

  Người dân có ruộng, vàng trong đất

  Tuyên ngôn Bác đọc dậy non sông

  Cờ đỏ rợp trời thu lịch sử

  Trang sách rạng ngời với cha ông “

  Những câu nói hay mang đầy ý nghĩa về ngày 2/9

  Cứ mỗi dịp kỉ niệm ngày quốc khánh 2/9, chúng ta ta lại một lần nữa nhớ về thời khắc lịch sử chói sáng, thời khắc ấy đã đưa Đất nước ta bước sang một trang mới. Ngoài việc tưởng nhớ chúng ta còn chúc mừng nhau bằng những câu nói hay về ngày 2/9 mang nhiều ý nghĩa.

  1. Chúc mừng anh chị em bạn bè trong đây nhân dịp Quốc khánh. Ngày này 68 năm trước, chúng ta đã có chung một tên gọi mới, đó là: Người Việt Nam!”

  2.Nhân ngày 2-9 lời chúc sức khỏe , chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mình sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu tin nhắn chúc mừng ngày quốc khánh đẹp hơn nữa trong thời gian tới.

  3. Mừng Đất nước thêm một mùa xuân. mừng anh chị bạn bè thêm nhiều niềm vui mới – Nhân ngày quốc khách chúc cả nhà có những ngày vui vẻ và hạnh phúc nhất.

  4. Đất nước thêm tuổi mới, chúc tất cả mọi người thêm những niềm vui!

  Tinh thần 2/9 bất diệt , chúc ngày lễ quốc khánh niềm vui lan tỏa.

  Quốc khánh 2/9 là một ngày trọng đại, ngày vui của cả dân tộc vì vậy những ai là con người Việt Nam đều cần phải hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày lịch sử quan trọng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Dòng Stt Cô Gái Mạnh Mẽ Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuổi Học Trò Rất Xúc Động & Thiêng Liêng
 • Hơn 101+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán
 • Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Mà Hay
 • Những Câu Nói Hay Về Mưa Buồn Đầy Cảm Xúc Và Ý Nghĩa
 • Lịch Sử Và Ý Nghĩa Ngày Quốc Khánh 2/9

  --- Bài mới hơn ---

 • Mùng 3 Tết Thầy: Hiểu Thế Nào Cho Đúng Và Những Câu Nói Hay Về Ơn Thầy Cô, Sự Học
 • 21 Câu Thoại Phim Hàn Làm “nức Lòng” Khán Giả
 • Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Chào Mừng Ngày 20/10
 • Những Câu Nói Hay Về Ngày Thứ Bảy Hài Hước, Thơ Về Thứ 7
 • Những Câu Nói Hay, Lời Chúc Ngày Đầu Tuần Vui Vẻ May Mắn
 • Thứ năm – 29/08/2019 13:35

  Quốc khánh 2/9 đã trở thành một mốc son hào hùng của dân tộc Việt Nam trong suốt chặng đường 74 năm qua. Cùng nhìn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày lễ này.

  Những ngày này, cả nước ta tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Cách đây 74 năm, trong mùa thu lịch sử Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

  Từ sáng sớm ngày 2/9, hàng chục vạn người với hàng ngũ chỉnh tề, cờ hoa khoe sắc, áo quần tươi màu đỏ dồn về phía Ba Đình. Lễ đài bằng gỗ đơn sơ được dựng lên giữa Quảng đường Ba đình; các đội tự vệ vũ trang cùng những đơn vị Quân Giải phóng đội mũ ca lô, quân phục nghiêm trang, hàng ngũ thẳng tắp đứng trước lễ đài; hơn 50 vạn người đại diện cho mọi tầng lớp nhân dân, nét mặt hân hoan phấn khởi chờ đón giờ khai sinh của chế độ mới – nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Cùng giờ này, nhiều cuộc mít tinh lớn được tổ chức tại Huế, Sài Gòn và nhiều thành phố khác. Muôn triệu trái tim hồi hộp hướng về Hà Nội đợi chờ.

  Đúng 14 giờ, Hồ Chủ tịch và các vị lãnh đạo trong Chính phủ lâm thời ra lễ đài. Bản nhạc Tiến quân ca hùng tráng vang lên, mọi ánh mắt đều hướng về lá cờ đỏ sao vàng đang từ từ kéo lên. Hàng chục vạn bàn tay nắm chặt giơ lên ngang tai, biểu thị lòng quyết tâm và ý chí sắt đá, kính chào lá cờ vinh quang của Tổ quốc.

  Chủ tịch Hồ Chí Minh giản dị trong bộ quần áo ka ki và đôi dép cao su tiến ra trước máy phóng thanh. Thay mặt Chính phủ lâm thời – tức là ủy ban Dân tộc giải phóng Trung ương – Người đọc Bản Tuyên ngôn Độc Lập. Lời nói của Người trang trọng đầm ấm vang trên Quảng trường Ba Đình lịch sử.

  Người khẳng định: “Một dân tộc đã gan góc chống ách nô lệ của Pháp hơn 80 năm nay, một dân tộc đã gan góc đứng về phe Đồng minh chống phát xít mấy năm nay, dân tộc đó phải được tự do! Dân tộc đó phải được độc lập!”.

  Người trịnh trọng tuyên bố trước toàn thế giới: “Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và thật sự đã thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do và độc lập ấy”. Đọc nửa chừng, Người dừng lại hỏi: “Tôi nói, đồng bào có nghe rõ không?”. Hơn 50 vạn người cùng đáp “Có!”.

  Tuyên ngôn Độc lập là văn kiện lịch sử có ý nghĩa vô cùng trọng đại đối với vận mệnh của dân tộc. Nó tiếp nối truyền thống anh hùng bất khuất của cha ông thuở trước. Thời thế đã đổi thay, song chí khí hào hùng của nhân dân ta trong thơ Lý Thường Kiệt “Nam quốc sơn hà Nam đế cư..”, trong “Bình Ngô đại cáo” của Nguyễn Trãi vẫn thắm đượm trong từng lời, từng chữ của Tuyên ngôn.

  Tuyên ngôn Độc lập là bản hùng ca viết tiếp những trang sử huy hoàng của ngàn năm về trước, đã đánh dấu thắng lợi của một thế kỷ ngoan cường chống thực dân và phong kiến và mở ra một kỷ nguyên mới trên đất nước ta. Tuyên ngôn Độc lập chẳng những đã khai sinh một nhà nước – nước Việt Nam Dân Chủ Cộng hòa, nhà nước độc lập đầu tiên trong hệ thống thuộc địa thế giới, mà còn báo hiệu sự thành lập một chế độ xã hội mới – chính quyền công nông đầu tiên ở khu vực Đông Nam Châu Á.

  Từ đây với tư cách người chủ thực sự của đất nước, nhân dân Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản đã kiên cường đấu tranh chống chủ nghĩa đế quốc và chế độ phong kiến. Ba mươi năm sau ngày “Tuyên ngôn Độc lập”, năm 1975, Đảng ta, quân dân ta đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử vẻ vang: giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc thắng lợi sự nghiệp cách mạng dân tộc- dân chủ, tiến hành thống nhất nước nhà.

  Ngày nay Tổ quốc ta được độc lập, nhân dân ta đời đời được tự do, tinh thần bất diệt của Tuyên ngôn Độc lập mãi mãi khắc sâu vào trái tim và khối óc của mỗi người dân Việt Nam. Với ý nghĩa và tầm vóc lớn lao đó, ngày 2 tháng 9 trở thành ngày hội lớn của dân tộc, ngày Quốc khánh của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

  Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Ẩn

  Nguồn tin: VKS ND TP Cần Thơ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Thơ Lô Đề Hàng Ngày (Hay Nhất Hôm Nay 2022)
 • Status Đón Chào Năm Học Mới, Mùa Tựu Trường Trong Niềm Vui Hân Hoan
 • Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nhất Nhân Dịp Ngày Của Mẹ 8/5
 • Những Câu Nói Tâm Trạng Về Ngày Cuối Tuần Hay
 • Lời Yêu Lãng Mạn Và Hài Hước Nhất Sưởi Ấm Trái Tim Ngày Valentine 2022
 • 10 Lời Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2/9 Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Aims Chúc Mừng Quốc Khánh Việt Nam!
 • 10 Mẫu Lời Chúc Và Gợi Ý Quà Trung Thu Cho Doanh Nghiệp 2022
 • Điểm Danh Những Lời Chúc Trung Thu Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022
 • Lời Chúc Thành Công Trong Công Việc, Sự Nghiệp Hay Nhất
 • Top 45+ Lời Chúc Thành Công Trong Sự Nghiệp, Cuộc Sống Ý Nghĩa Nhất
 • Nhận dịp ngày lễ 2/9, Song Nhi gửi đến 10 lời chúc mừng ngày Quốc Khánh ý nghĩa nhất. Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam. Diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm. Ngày kỷ niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập. Tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

  1. Lời chúc mừng ngày Quốc Khánh thứ nhất

  • Lời chúc thật nhiều sức khoẻ, chúc mọi người học tập và công tác tốt.
  • Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
  • Lời chúc mừng ngày Quốc Khánh ý nghĩa nhất cho đồng bào.
  • Ngày Tết độc lập của nhân dân Việt Nam.
  • Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp, người bạn của tôi.

  3. Lời chúc ngày Quốc Khanh thứ ba

  • Mừng cho đất nước thêm đổi mới, tiến bộ từng ngày.
  • Thêm niềm vui mới! Nhân ngày Quốc Khánh, chúc mọi người có kỳ nghĩ hạnh phúc.
  1. 4 Lý do bạn nên có nhiều nguồn thu nhập
  2. 8 Kỹ năng mềm tạo cảm hứng tìm đến thành công

  4. Lời chúc ý nghĩa lễ Quốc Khánh

  • Lời chúc mừng ngày Quốc Khánh tốt đẹp nhất cho bạn.
  • Cầu mong mọi người luôn bình yên và được yêu thương.

  5. Lời chúc mừng ngày Quốc Khánh hay và ý nghĩa

  Nhân dịp ngày 2/9 lễ Quốc Khánh. Chúc toàn thể mọi người đón kỳ nghĩ lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

  • Nhân dịp ngày Tết độc lập. Chúc mọi người ngập tràn niềm vui.
  • Sự nghiệp phát triển, vững mạnh và thành công.

  7. Lời chúc ý nghĩa cho dịp Quốc Khánh

  • Quốc Khánh vui vẻ, có một ngày lễ 2/9 ấm áp.

  8. Lời chúc mừng ngày Quốc Khánh tốt đẹp nhất

  • Đất nước thêm tuổi mới!
  • Lời chúc mừng ngày Quốc Khánh bất diệt.
  • Chúc ngày nghĩ lễ 2/9 nhiều thắng lợi và thành công.
  • Nhân ngày Tết độc lập 2/9 của nhân dân Việt Nam.
  • Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè và đồng nghiệp của tôi.

  10. Lời chúc dịp lễ Quốc Khánh cho người thân, gia đình

  Xin gửi đến gia đình, anh chị và em lời chúc sức khoẻ ngày lễ 2/9. Lời chào thân ái, nhiều thành công trong ngày Quốc Khánh Việt Nam mùng 2 tháng 9.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Sưu Tập Sms, Tin Nhắn, Bài Thơ Và Lời Chúc Lễ Phục Sinh
 • 9 Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Người Lơn Tuổi
 • Mẫu Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Kèm Lời Chúc Ý Nghĩa Nhất
 • Sưu Tầm 20 Lời Chúc Ngày Doanh Nhân Việt Nam Hay Nhất
 • 10 Lời Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Hay, Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Stt 2/9, Status & Câu Nói Hay Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2/9

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bài Thơ Hay Về Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
 • Tổng Hợp 200+ Những Câu Nói Hay, Status Về Tháng Cô Hồn, Rẳm Tháng 7 Âm Lịch
 • 24 Stt Hay Về Ngày Thứ 7, Status Ngày Thứ Bảy Vui Vẻ
 • Lời Chúc Tốt Nghiệp Ra Trường
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Nhân Ngày Valentine Rất Ý Nghĩa Cho Các Cặp Đôi ( *.*)(*.* )
 • Chào mọi người, chúng ta lại đồng hành và gặp nhau trong các bài viết về ngày lễ trong năm. Thời gian cũng dần trôi về những tháng cuối cùng của năm, và ít ngày nữa thôi cả nước lại đón một ngày lễ quan trọng đó là Quốc Khánh 2/9. Quốc Khánh 2/9 là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra hàng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, một trong các tiền thân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

  Status Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2/9 Tặng Bạn Bè, Người Thân

  1. Nhân dịp ngày 2/9 lễ Quốc Khánh. Chúc toàn thể mọi người đón kỳ nghĩ lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

  2. Thêm niềm vui mới! Nhân ngày Quốc Khánh, chúc mọi người có kỳ nghĩ hạnh phúc.

  3. Lời chúc mừng ngày Quốc Khánh tốt đẹp nhất cho bạn. Cầu mong mọi người luôn bình yên và được yêu thương.

  4. Nhân dịp ngày Tết độc lập. Chúc mọi người ngập tràn niềm vui. Sự nghiệp phát triển, vững mạnh và thành công.

  6. Mừng đất nước thêm một mùa Xuân, mừng (anh, chị, em) thêm niềm vui mới. Nhân ngày quốc khánh chúc cả nhà có những ngày nghỉ vui vẻ, hạnh phúc.

  7. Nhân ngày tết độc lập, chúc (gia đình, cơ quan, các bạn) có nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển vững mạnh và thành công.

  8. Xin được gửi đến tất cả anh chị em, lời chúc sức khỏe, thân ái và thành công nhân dịp Quốc khánh Việt Nam, mùng 2/9 này.

  10. Nhân ngày Tết độc lập 2/9 của nhân dân Việt Nam. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè và đồng nghiệp của tôi.

  11. Xin gửi đến gia đình, anh chị và em lời chúc sức khoẻ ngày lễ 2/9. Lời chào thân ái, nhiều thành công trong ngày Quốc Khánh Việt Nam mùng 2 tháng 9.

  13. Chúc mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9 Việt Nam. Một ngày khó quên với tất cả, cảm ơn các vận động viên và tất cả các cậu!

  14. Chào mừng Quốc khánh 2/9, xin cảm ơn các bậc cha anh đã cho chúng ta Đất nước và cuộc sống ngày hôm nay. Đất nước vẫn còn đó những khó khăn và những nỗi buồn, tức là vẫn cần nhiều hơn nữa tình yêu thương và niềm vui. Mỗi người chúng ta chung tay góp một ít, dần dần sẽ đủ…

  15. Chúc những ngày nghỉ lễ của mọi người luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè và người thân!

  16. Mừng 2/9 chúc mọi người luôn vui vẻ, học tập tốt, vì tương lai của bản thân, vì tương lai của đất nước.

  17. Chúc tất cả các khách hàng của tôi có kỳ nghỉ lễ thật vui và ý nghĩa bên những người thân yêu của mình!

  Dòng Trạng Thái Hay Cho Ngày 2/9

  18. Nhân ngày Quốc khánh, tôi cho phép trái tim mình độc lập, tự do, còn hạnh phúc thì về mo!

  19. Lễ năm nay mình không có đi đâu nhiều, thấy người ta chen chúc lại thấy mệt. Mình chọn cách lòng vòng qua những nơi mình chưa biết ở Sài Gòn này để đi. Như hôm qua đi tới quận 5, khu Chợ Lớn của người Hoa, được ăn vặt mấy món đường phố khá lạ của Hồng Kong, được đi vào con hẻm sặc màu sắc khu bản địa người Tàu. Với mình như vậy là đủ cho một kỳ nghỉ lễ rồi.

  20. Sau bao nhiêu năm, lần đầu tiên cảm thấy cô đơn khi nghĩ về 3 ngày lễ. Thèm có một người ở cạnh.

  21. Cảm giác sáng ngủ dậy không phải lo lắng mấy giờ rồi, hôm nay phải giải quyết việc gì, sắp thi môn nào thật sảng khoái. Xem những bộ phim ấp ủ từ lâu, đọc nốt cuộn truyện dang dở….mà cũng hết ngày.

  22. Ngày nghỉ lăn lóc trong phòng, ngoài trời thì mưa riết thấy cũng được an ủi ghê gớm. Mình không muốn gặp ai vì mình không ( có gì) muốn nói, không ( có gì) muốn cười.

  23. Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thật đã thành một nước tự do độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy.

  24. Càng ngày, cái cảm giác muốn yêu 1 người ít xuất hiện, thay vào đó là ước muốn 1 cuộc sống với những chuyến đi.

  25. Trong những ngày tiết mưa như này, có ai đang một mình mà không ghét những cơn mưa, bởi mưa cứ làm cho con người ta thêm nhớ nhung, vương vấn những điều thật khó thành lời….. Ngày 2/9 thật buồn.

  26. Cứ đi đi cho cuộc đời bớt nhạt, tuổi trẻ không đi thanh xuân nhạt rồi qua đi lại hối tiếc nhiều. Quốc khánh 2/9 thì đâu cho mặn mòi đây.

  27. Ngày lễ, không chỉ có mình, là lang thang một mình…Ngày lễ, có nhất thiết phải là ra đường cùng ai…Chỉ cần dành một chút thời gian cho mình để chiêm nghiệm, đó cũng là ngày lễ thực sự rồi. Còn bạn, lễ này đã làm những gì?

  28. Lễ ấy mà. Người ta bon chen , ồn ào xe xe cộ cộ ngoài kia. Mình thì chỉ thích lên chùa hưởng thụ sự yên tĩnh mà thôi!

  29. Tự nhận bản thân lắm lúc vô lí, tự nhủ rằng có lúc bản thân cần vô tâm 1 chút, tàn nhẫn thêm 1 chút… không nên dung túng thứ gọi là thương hại, càng không nên nghĩ tới cảm xúc của người khác quá nhiều. Có nhiều chuyện vô tâm hk hẳn là xấu, nghĩ cho người khác không hẳn là tốt…

  30. Từ sáng đến giờ mình ngồi ngắm những hạt mưa quen thuộc của ngày 2/9 những hạt mưa nhớ Bác. Tối nay mình và anh em, bạn bè sẽ hát vang Quốc ca trong khu vuồn nhà của một vị tướng huyền thoại. Tự nhiên thấy lòng phấn chấn và hồi hộp lạ thường, thấy mình như cục pin đã yếu chuẩn bị đưa về nguồn đế sạc đây…

  Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT 2/9, Status & Câu Nói Hay Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2/9 Tại Danh Mục Status Lời Chúc Hay của Blog chúng tôi . Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Hay Hài Hước Bá Đạo Nhất Về Ngày Khai Giảng 2022 Chào Đón Năm Học Mới
 • 200 Stt Khai Trường Chào Mừng Năm Học Mới Cực Hay!
 • Cuộc Sống Vốn Luôn Chứa Đựng Những Muộn Phiền, Cũng May Còn Có Bầu Trời Luôn Cho Ta Niềm Tin!
 • Ảnh Đẹp, Stt & Lời Chúc Hay Ngày Đầu Tuần Làm Việc Vui & Hiệu Quả
 • Lời Chúc Cuối Tuần Hay, Câu Chúc Cuối Tuần Vui Vẻ
 • Tin Nhắn Sms Những Lời Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tháng Cô Hồn, Stt Tháng 7 Âm Lịch Hay
 • Lời Chúc Tết Đầu Năm Và Thông Báo Sự Kiện Rằm Tháng Giêng Của Btc Hội Hà Nam Ninh Vào Ngày 02
 • 15 Tin Nhắn Lời Chúc Sinh Nhật Anh, Chị, Em Trong Gia Đình Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Dành Lời Chúc Mừng Sn Bác Sĩ Bình Và
 • 100+ Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo Troll Bạn Bè, Người Yêu
 • (Loichucnhau.com) – Tuyển chọn 11 lời chúc 2/9 quốc khánh hay và ý nghĩa nhất 2022. Chúc tất cả mọi người có một ngày quốc khánh thật vui vẻ bên những người thân yêu.

  Nhân ngày 2-9, ngày tết độc lập của Nhân Dân Việt Nam.

  Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn (…) đồng nghiệp của tôi.

  Lời chúc quốc khánh 2/9 số 2:

  Nhân dịp 2-9 lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập,

  công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

  Mình sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu tin nhắn chúc mừng

  Quốc Khánh 2/9 đẹp hơn nữa trong thời gian tới .

  Lời chúc quốc khánh 2/9 số 3:

  Ngày quốc khánh, cầu mong bạn luôn luôn

  cảm thấy bình yên và được yêu thương.

  Lời chúc quốc khánh 2/9 số 4:

  Mừng đất nước thêm một mùa xuân – mừng ( a, chi, ban…) thêm niềm vui mới! – nhân ngày quốc khánh chúc cả nhà có những ngày nghỉ vui vẻ, hanh phúc!

  ☆ *.¸(`’*.¸*¤*¸.*’´)¸.*

  …..”.*º`*.CHÚC.*´º*.”……

  ☆.*’..(¸.*’´*¤*`’*.¸)`’*.

  、、、、、、

  ☆*.¸(`’*.¸*¤*¸.*’´)¸.*

  ….”.*º`*.MỪNG.*´º*.”….

  ☆.*'(¸.*’´*¤*`’*.¸)`’*.

  、、、、、、

  ☆*.¸(`’*.¸*¤*¸.*’´)¸.*

  …”.*º`* .QUỐC.*´º*.”…

  ☆.*'(¸.*’´*¤*`’*.¸)`’*.

  、、、、、、

  ☆*.¸(`’*.¸*¤*¸.*’´)¸.*

  ..”.*º`* .KHÁNH.*´º*.”..

  ☆.*'(¸.*’´*¤*`’*.¸)`’*.

  Lời chúc quốc khánh 2/9 số 5:

  Nhân ngày tết độc lập – chúc ( gđ, co quan , cac ban…) co nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển vững mạnh và thành công!

  Lời chúc quốc khánh 2/9 số 6:

  Nhân dip quốc khánh chúc ( ban , gđ , a, e…) có kỳ nghỉ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

  Lời chúc quốc khánh 2/9 số 7:

  Đất nước thêm tuổi mới, chúc ( a,chi, bạn…) thêm những niềm vui! – tinh thần ngày quốc khánh 2-9 bất diệt! – chúc ngày nghỉ lễ quốc khánh tràn ngập niềm vui!

  Lời chúc quốc khánh 2/9 số 8:

  Lời chúc quốc khánh 2/9 số 9:

  Xin được gửi đến tất cả anh chị em: lời chúc sức khỏe, thân ái và thành công nhân dịp Quốc khánh Việt Nam, mùng 2.9 này .

  Lời chúc quốc khánh 2/9 số 10:

  Lời chúc quốc khánh 2/9 số 11:

  Nhân ngày 2-9, ngày tết độc lập của Nhân Dân Việt Nam.

  Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn (…) đồng nghiệp của tôi.

  5 Bài hát về ngày quốc khánh 2/9 hay nhất

  Bài hát 1: Quốc ca

  Bài hát 2: Cùng Hành Quân Giữa Mùa Xuân

  Bài hát 3: Năm Anh Em Trên Một Chiếc Xe Tăng

  Bài hát 4: Hành Khúc Ngày Và Đêm

  Bài hát 5: Anh vẫn hành quân

  Thơ chúc 2/9 hay và ý nghĩa của bạn đọc

  NGỜI TRANG LỊCH SỬ

  MÙA THU ĐỘC LẬP

  LỊCH SỬ SANG TRANG

  Sáu tám mùa thu đã đi qua

  Ba Đình ấm áp giọng Người Cha

  Cờ hồng lộng gió, lời Đảng gọi

  Độc lập non sông tiếng nhạc hòa

  Ta cùng bầu bạn khắp năm châu

  Dân chủ vững bền nhắc nhở nhau

  Tự do đã đổi bằng xương máu

  Hòa bình hạnh phúc phải bền lâu.

  NGÀY 2 THÁNG 9

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Lời Chúc Phục Sinh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 100+ Món Quà Cưới Ý Nghĩa Gửi Gắm Lời Chúc Phúc Trăm Năm
 • Lời Chúc Phúc Của Odin
 • Download Ebook Lời Chúc Phúc Của Odin Tập 2
 • Lời Chúc 20/10 Cho Vợ, Người Yêu Ngọt Ngào Nhất, Lời Chúc 20/10 Cho Bạn Bè, Đồng Nghiệp Hay Và Ý Nghĩa
 • Aims Chúc Mừng Quốc Khánh Việt Nam!

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Mẫu Lời Chúc Và Gợi Ý Quà Trung Thu Cho Doanh Nghiệp 2022
 • Điểm Danh Những Lời Chúc Trung Thu Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022
 • Lời Chúc Thành Công Trong Công Việc, Sự Nghiệp Hay Nhất
 • Top 45+ Lời Chúc Thành Công Trong Sự Nghiệp, Cuộc Sống Ý Nghĩa Nhất
 • 101 Lời Chúc 8/3 Hay, Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất
 • AIMS CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH VIỆT NAM!

  Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh Việt Nam, Chủ tịch ASEAN đương nhiệm và thành viên Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, tập đoàn AIMS gửi lời chúc nồng nhiệt nhất tới quý khách hàng!

  Nhân lễ Độc lập của Việt Nam, tập đoàn AIMS xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, doanh nhân, chuyên gia, đối tác và toàn thể nhân viên người Việt, cũng như nhân viên nước ngoài đã yêu và gắn bó với Việt Nam lời chúc nồng nhiệt, lời cảm ơn chân thành nhất!

  Chúc quý doanh nhân, chuyên gia, nhân viên và các đối tác của AIMS có kỳ nghỉ lễ ý nghĩa bên người thân, gia đình dù ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới!

  AIMS xin trân trọng thông báo: Văn phòng AIMS thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ nghỉ lễ 1 ngày duy nhất: Thứ Tư (2/9) và quay trở lại làm việc vào Thứ Năm (3/9).

  Quý khách hàng cần hỗ trợ các thông tin về hồ sơ đang được xử lý, có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn, hoặc chuyên viên xử lý hồ sơ theo hotline 0888884567 (TP. Hồ Chí Minh), hoặc 0888886898 (Hà Nội), hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

  Trân trọng,

  AIMS Việt Nam

  Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

  AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với:

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

  Tư vấn miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Lời Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2/9 Ý Nghĩa
 • Bộ Sưu Tập Sms, Tin Nhắn, Bài Thơ Và Lời Chúc Lễ Phục Sinh
 • 9 Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Người Lơn Tuổi
 • Mẫu Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Kèm Lời Chúc Ý Nghĩa Nhất
 • Sưu Tầm 20 Lời Chúc Ngày Doanh Nhân Việt Nam Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Nhất Cho Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Câu Hay Nói Về Tình Bạn
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Mãi Mãi
 • +999 Những Câu Nói Cap Hay Về Tình Bạn Ý Nghĩa Nhất
 • Trích Dẫn Hay Nhất Trong Sách Về Tình Bạn
 • Một Số Lời Dạy Của Bác Hồ Dành Cho Phụ Nữ Việt Nam
 • VTV điểm tên Thủy Tiên, Hoài Linh, đề cập đến chuyện cấm sóng nghệ sĩ

  TPO – Chương trình “Câu chuyện văn hóa” điểm tên loạt người nổi tiếng vướng lùm xùm trên không gian mạng thời gian qua, đồng thời đề cập đến bộ quy tắc ứng xử của nghệ sĩ đang được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch soạn thảo.

  Để Kỳ Cùng mãi xanh

  TP – Nhiều năm qua, sông Kỳ Cùng chảy qua địa phận Lạng Sơn luôn được giữ gìn trong sạch nguồn nước cũng như cảnh quan môi trường, trong đó có công sức của tăng ni, phật tử thuộc Giáo hội Phật giáo xứ Lạng.

  Quảng Nam nói gì về giấy xác nhận trao tiền hỗ trợ của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên?

  TPO – Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện Đại Lộc, Tây Giang và Bắc Trà My (tỉnh Quảng Nam) có giấy xác nhận về việc trao tiền hỗ trợ cho người dân địa phương của vợ chồng ThủyTiên – Công Vinh và đoàn từ thiện.

  Điều thú vị trong hôn nhân của người Hồi giáo

  TP – Muốn lấy 4 vợ, đàn ông Hồi giáo phải có thể chất, vật chất… phải đảm bảo công bằng tài sản bà thứ nhất như bà thứ tư và về tình cảm, phải đảm bảo công bằng bà thứ tư như bà thứ nhất.

  Dự thảo Luật Điện ảnh sửa đổi: Không để Luật quay về vạch xuất phát

  TP – Dự thảo Luật Điện ảnh sửa đổi nóng trở lại sau phát ngôn gây xôn xao của một đại biểu Quốc hội. Câu chuyện tiền kiểm hay hậu kiểm trong duyệt phim trên không gian mạng vẫn gây tranh luận trái chiều.

  Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

  TPO – Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTT&DL) vừa có văn bản đề nghị Sở VHTT&DL Bắc Giang rà soát lại toàn bộ quá trình triển khai dự án, công tác hạ giải tại dự án tu bổ, tôn tạo di tích chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang). Cục yêu cầu khẩn trương thực hiện việc xây dựng bệ đặt bia đá về vị trí cũ.

  Những dấu mốc lịch sử của đấu giá tranh Việt

  Cú chạm đỉnh ở tác phẩm Chân dung cô Phượng của Mai Trung Thứ với giá 3,1 triệu USD có lẽ là một hệ quả tất yếu.

  Họa sĩ của tuổi thơ, NSND Ngô Mạnh Lân ra đi mang theo ‘những giấc mơ thơ trẻ’

  TPO – Họa sĩ của “Dế mèn phiêu lưu kí”, “Cái tết của mèo con”… đã tạ từ nhân thế vào chiều 15 tháng 9, ở tuổi 87. Phần lớn sự nghiệp của NSND, họa sĩ Ngô Mạnh Lân dành cho tuổi thơ. Ông ra đi mang theo “những giấc mơ thơ trẻ”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Hào Môn Kinh Mộng – 99 Ngày Làm Cô Dâu
 • Hướng Dẫn Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Pháp – Hoctiengphapcoban.com
 • Bài Số 5 Về Tiếng Phá: Giới Thiẹu Gia Đình
 • Chuyện Tình Yêu Và Lý Trí
 • 10 Câu Tiếng Đức Lãng Mạn Để Thể Hiện Tình Cảm Của Bạn
 • Những Câu Chúc Hay Về Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Hay Nhất Về Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Mùng 8
 • 5 Tip Tìm Việc Thành Công Cho Sinh Viên Sắp Ra Trường
 • Tết Trung Thu 2022 Ở Hàn Quốc & Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Hàn
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa Nhất Cho Bạn Bè
 • Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Bè Hài Hước Nhất
 • Những câu chúc hay về ngày quốc tế phụ nữ do Cửa Hàng Quà Lưu Niệm sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên các trang web khác

  Cửa hàng quà lưu niệm

  Xin chào các bạn đã đến với góc sưu tâm những câu chúc hay của Cửa Hàng Quà Lưu Niệm

  Cửa Hàng Quà Lưu Niệm xin cảm ơn đã theo dõi bài viết này !

  Những câu chúc hay về ngày quốc tế phụ nữ

  Chúc chị em ta

  Tay ôm nhiều hoa

  Giỏ đựng đầy quà

  Khỏi lo việc nhà

  Được đi chơi xa

  Ăn uống thả ga

  Tiền không phải trả

  Nói năng rôm rả

  Cười tươi như hoa

  “Bút này gửi tặng người yêu

  Để em ghi lại những điều nhớ thương

  Dù xa muôn dặm, ngàn phương

  Nhưng trong tâm trí ta thường bên nhau”.

  Mỗi lần cầm bút trên tay

  Yêu thương theo nét tuôn bay trang hồng

  Khắc ghi nghĩa vợ, tình chồng

  Trăm năm đá nát, những dòng… còn lưu!

  Đối với thế giới em chỉ là một

  nhưng đối với một người em là cả một thế giới!

  “Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình”.

  Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ!

  “Phụ nữ không thể yêu người mà nàng cảm thấy thấp kém hơn mình. Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đấy chỉ là tình bạn”. Chúng ta chúc phụ nữ được yêu những ai xứng đáng với mình!

  Em yêu hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

  Chúc “bé con” có một ngày 8-3 tràn đây vui vẻ và hạnh phúc! “Bé con” biết không, “bé to” ở Sài Gòn nhớ “bé con” nhiều lắm đấy

  Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

  Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy 8-3!

  Dậy đi bé, sáng rồi 8-3 rồi kìa dậy đi bé ơi!, anh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác…Vì thế anh đành tự đánh thức bé vậy.Have a nice 8-3

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Ngày 20/10 Hay, Ý Nghĩa Dành Cho Chị Em Phụ Nữ
 • Tổng Hợp Lời Chúc Hay Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8
 • 80 Lời Chúc Valentine 14/2 Cho Bạn Trai, Bạn Gái Cực Ngọt Ngào
 • Tin Nhắn Xếp Hình Chúc Ngủ Ngon Đẹp Nhất ❤️ Dễ Thương
 • Top Stt Lời Chúc Buổi Tối Vui Vẻ Lãng Mạn Thể Hiện Tình Yêu Thương
 • Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Về Cô Gái Có Hình Xăm Đừng Đánh Giá Nhân Cách Của Họ Bằng Những Vết Kim Châm
 • Top Những Câu Nói Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Da Diết Khiến Triệu Người Phải Chia Sẻ!
 • Những Câu Nói Cực Hay Cực Đúng Về Đàn Ông
 • Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Facebook Bằng Tiếng Anh Mang Lại Niềm Vui Trong Cuộc Sống Cho Mọi Người
 • Ngày quốc tế Thiếu nhi tiếng Anh là gì?

  Ngày Quốc tế Thiếu nhi tiếng Anh là International Children’s Day. Đây là ngày hội của trẻ em ở khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, ngày 01/06 còn được gọi là ngày Tết Thiếu Nhi. Vào ngày này, trẻ em thường được bố mẹ tặng quà, dẫn đi chơi và cho phép được làm những điều mình thích. Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người nhận thức được sự bất hạnh của những trẻ em đang ở những hoàn cảnh khó khăn như chiến tranh, bạo lực, phân biệt đối xử tàn nhẫn, nô lệ hay bị bắt làm việc nặng nhọc quá sớm, cơ nhỡ, không nơi nương tựa,…

  Menu

  • Ngày quốc tế Thiếu nhi tiếng Anh là gì?
  • Danh ngôn hay về trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

   • 1. Don’t worry that children never listen to you; worry that they are always watching you.
   • 2. It is easier to build strong children than to repair broken men.
   • 3. I have a dream that my four little children will one day live in a nation where they will not be judged by the color of their skin, but by the content of their character.
   • 4. Let us sacrifice our today so that our children can have a better tomorrow.
   • 5. The most important thing a father can do for his children is to love their mother.
   • 6. Racism is still with us. But it is up to us to ppare our children for what they have to meet, and, hopefully, we shall overcome.
   • 7. My children are the reason I laugh, smile and want to get up every morning.
   • 8. Children are the anchors that hold a mother to life.
   • 9. The greatest legacy one can pass on to one’s children and grandchildren is not money or other material things accumulated in one’s life, but rather a legacy of character and faith.
   • 10. To me there is no picture so beautiful as smiling, bright-eyed, happy children; no music so sweet as their clear and ringing laughter.
   • 11. Children learn to smile from their parents.
   • 12. Live so that when your children think of fairness, caring, and integrity, they think of you.
   • 13. All children are artists. The problem is how to remain an artist once he grows up.
   • 15. Each day of our lives we make deposits in the memory banks of our children.
   • 16. A mother’s arms are made of tenderness and children sleep soundly in them.

  Danh ngôn hay về trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

  1. Don’t worry that children never listen to you; worry that they are always watching you.

  _ Robert Fulghum _

  2. It is easier to build strong children than to repair broken men.

  _ Frederick Douglass _

  3. I have a dream that my four little children will one day live in a nation where they will not be judged by the color of their skin, but by the content of their character.

  _ Martin Luther King, Jr _

  4. Let us sacrifice our today so that our children can have a better tomorrow.

  _ A. P. J. Abdul Kalam _

  5. The most important thing a father can do for his children is to love their mother.

  _ Theodore Hesburgh _

  6. Racism is still with us. But it is up to us to ppare our children for what they have to meet, and, hopefully, we shall overcome.

  7. My children are the reason I laugh, smile and want to get up every morning.

  _ Gena Lee Nolin _

  8. Children are the anchors that hold a mother to life.

  9. The greatest legacy one can pass on to one’s children and grandchildren is not money or other material things accumulated in one’s life, but rather a legacy of character and faith.

  _ Billy Graham _

  10. To me there is no picture so beautiful as smiling, bright-eyed, happy children; no music so sweet as their clear and ringing laughter.

  11. Children learn to smile from their parents.

  _ Shinichi Suzuki _

  12. Live so that when your children think of fairness, caring, and integrity, they think of you.

  _ H. Jackson Brown, Jr. _

  13. All children are artists. The problem is how to remain an artist once he grows up.

  _ Ralph Marston _

  15. Each day of our lives we make deposits in the memory banks of our children.

  _ Charles R. Swindoll _

  16. A mother’s arms are made of tenderness and children sleep soundly in them.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thông Điệp Hoa Hướng Dương Ý Nghĩa Bạn Nên Đọc
 • Tổng Hợp Tin Nhắn Vui Và Hài Hước Cho Bạn Bè Và Người Yêu
 • Mách Bạn Cách Soi Cầu Xsmb Giải Đặc Biệt Tỷ Lệ Thắng Cao Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Ngành Y Dược
 • Những Câu Nói Hay Về Văn Hóa, Danh Ngôn Hay
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ ❤️ 1001 Danh Ngôn Bất Hủ
 • 20 /11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • 6 Ý Nghĩa Hoa Bồ Công Anh Và Những Điều Đặc Biệt Của Bồ Công Anh
 • Danh Ngôn Về Hoa Hướng Dương
 • Hoa Hướng Dương Và Danh Ngôn Tình Yêu
 • Bạn đã truy cập trang này vào ngày 05/01/2021.

  Những câu nói, danh ngôn tiếng Trung hay về tình bạn Câu nói hay về tình bạn trung quốc

  https://trungtamtiengtrung.edu.vn › blog › nhung-cau-…

  Trung tâm tiếng Trung SOFL luôn phấn đấu trở thành một Trung tâm đào tạo tiếng Trung đi đầu về sự đổi mới, đa dạng hóa, hình thức học chất lượng và hệ thống …

  10 câu tục ngữ Trung Quốc về tình bạn – Tiếng Trung …

  100 Stt tiếng Trung, Danh ngôn tình yêu tiếng Trung Quốc hay … Câu nói hay về tình bạn trung quốc

  https://chinese.com.vn › Học tiếng Trung giao tiếp

  Bài viết tổng hợp những câu nói, Cap hay, Stt tiếng Trung về tình yêu, cuộc sống thường ngày, những câu thả thính, Danh ngôn tình yêu tiếng Trung Quốc hay nhất. … Thích bạn không nhất định sẽ yêu, còn yêu nhất định đã rất thích rồi.

  Xếp hạng: 3,7 · ‎14 phiếu bầu

  Những câu nói hay về tình bạn (Phần 1) – Trung tâm tiếng …

  https://tiengtrunghsk.vn › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-b…

  3 thg 9, 2022 – Phải có tình bạn thì cuộc sống của chúng ta mới thật sự có ý nghĩa. Hôm nay chúng ta cùng học tiếng Trung Quốc với những câu nói hay về …

  Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Trung (Phần 1) Câu nói hay về tình bạn trung quốc

  https://tuvanvieclam.com.vn › Đào tạo › Tiếng Trung

  28 thg 10, 2022 – 朋友是你送给自己的一份礼物。 Péngyǒu shì nǐ sòng jǐ zìjǐ de yī fèn lǐwù. Bạn bè chính là một món quà mà bạn tự tặng cho chính mình.

  88 STT câu nói hay về cuộc sống bằng Tiếng Trung … – Gonhub

  https://gonhub.com › Những Câu Nói Hay

  Đối với những bạn là fan của thể loại phim ngôn tình tiếng trung thì chắc chắn … Thông qua những câu nói hay của các cố nhân Trung Quốc chúng ta có thể học …

  88 STT câu nói hay về cuộc sống bằng Tiếng Trung … – GUU.vn

  https://guu.vn › diem-tin › 88-stt-cau-noi-hay-ve-cuoc-…

  Thông qua những câu nói hay của các cố nhân Trung Quốc chúng ta có thể học hỏi … 499 câu nói hay về tình bạn thân thiết ý nghĩa và đáng suy ngẫm nhất …

  Những câu nói tiếng Trung hay nhất về tình yêu, cuộc sống Câu nói hay về tình bạn trung quốc

  Những câu stt hay bằng tiếng Trung ý nghĩa nhất – Wiki Cách …

  https://wikicachlam.com › Gia Đình › Những câu nói hay

  Tổng hợp những câu stt hay bằng tiếng Trung ý nghĩa khiến cho hội bạn bè phải … Mỗi quốc gia trên thế giới đều có nền văn hóa, ngôn ngữ khác nhau nhưng … Để hiểu hơn về con người xứ Trung mang cảm xúc như thế nào thì hôm nay, … Anh muốn nói là ” Tình yêu anh dành cho em nhiều hơn những vì sao trên trời.”.

  Những câu nói hay bằng tiếng Trung? – Angkoo

  https://angkoo.com › nhung-cau-noi-hay-bang-tieng-tr…

  Những câu nói hay về tình bạn – chúng tôi Câu nói hay về tình bạn trung quốc

  https://vndoc.com › Tài liệu › Tài liệu Nghệ thuật

  25 thg 8, 2022 – Những câu nói hay về tình bạn – Tổng hợp những Stt hay nhất về tình … Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm …

  Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc

  http://thuthuatphanmem.vn › … › Câu Nói Hay

  Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc. Những câu nói hay về tuổi thanh xuân. 1. Trong cuộc …

  Mẫu câu hay nói về tình bạn – Trung tâm tiếng trung HOÀNG … Câu nói hay về tình bạn trung quốc

  https://tiengtrunghoanglien.com.vn › mau-cau-hay-noi-…

  https://www.pinterest.com › … › Every Girl Quotes

  Một câu nói hay – quote hay về tình bạn: “Bạn bè thực sự không phải là những người có thể ngồi … Câu nói hay về tình yêu và tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc.

  https://www.pinterest.com › diem2081 › stt-tâm-trạng-ti…

  Những caption hay bằng tiếng Trung Học tiếng trung online ở … Câu nói hay về tình bạn trung quốc

  https://tiengtrung.com › tu-vung › nhung-caption-hay-…

  tổng hợp stt thả thính, câu nói hay, caption hay bằng tiếng trung stt hay, stt thả thính, stt thả thích crush, stt bằng tiếng trung caption hay về tình yêu. … caption hay về tình yêu, cap bằng tiếng trung hay nhất và phổ biến nhất dành cho các bạn. … Mặc quân phục thì anh là người của Tổ quốc, bỏ lớp quân trang, anh là của em.

  Xếp hạng: 5 · ‎1 phiếu bầu

  NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH BẠN … – Tiếng Trung …

  https://www.facebook.com › posts

  NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH BẠN 💑 🌸 别人都走开的时候,朋友仍与你在一起。 Biérén dōu zǒu kāi de shíhòu, péngyǒu réng yǔ nǐ zài yīqǐ. Bạn bè vẫn luôn …

  List 25 những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Hàn – Trung …

  https://duhocsunny.edu.vn › Học tiếng Hàn Quốc

  Bạn đã truy cập trang này vào ngày 06/01/2021.

  MẪU CÂU HAY VỀ THANH XUÂN – Tiếng Trung Nghiêm Thùy …

  https://tiengtrungntt.vn › mau-cau-hay-ve-thanh-xuan

  Và ắt hẳn ai cũng đã từng xem qua những bộ phim ” Ngôn Tình” về tuổi thanh … Hôm nay cùng Tiếng Trung Nghiêm Thùy Trang tìm hiểu những câu nói hay về … Thanh xuân giống như những giọt nước vậy, cho dù bạn mở tay ra hay nắm thật … Hoa nở hoa tàn, mặt trời mọc rồi lại lặn, thanh xuân chính là khoảng thời gian …

  Những câu tiếng Trung hay về tình bạn

  Những câu nói tiếng Trung trong ngôn tình

  Những câu nói tiếng Trung hay về học tập

  Những câu nói tiếng Trung hay về cuộc sống

  Những câu nói hay về tình bạn

  Những câu nói ngọt ngào bằng tiếng Trung

  Câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Của Trung Quốc
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tiếng Trung
 • Thành Ngữ Tiếng Trung Về Tình Yêu ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Danh Ngôn Hay Về Sự Nghiệp
 • Những Câu Danh Ngôn Về Thầy Cô Giáo Hay Nhất 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100