Top 14 # Câu Nói Hay Về Ngày Của Cha / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Boxxyno.com

Lời Chúc Ngày Của Cha Những Lời Chúc Ngày Của Cha Ý Nghĩa Nhất / 2023

Ngày của cha (Father’s Day) được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm, năm 2020 rơi vào ngày 21/6. Cũng như Ngày của mẹ, thì ngày của Cha cũng chính là dịp để mọi người tôn vinh, thể hiện lòng biết ơn đối với bậc sinh thành.

Đâu cần những món quà xa xỉ, chỉ cần những lời chúc tốt đẹp cũng đủ làm cho cha vui. Đối với các bậc sinh thành, không có niềm vui nào sánh bằng việc con cái trưởng thành, lớn khôn. Vậy để tỏ lòng biết ơn, công nuôi dưỡng của cha đừng quên gửi những lời chúc ý nghĩa tới cha của mình bạn nhé:

Lời chúc Ngày của Cha (Father’s Day) bằng tiếng Việt

1. “Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, con cảm ơn ông trời đã cho con được làm con của cha. Nhân Ngày của cha, hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói cha là món quà lớn nhất mà Thượng đế ban tặng cho con.

2. Cám ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng…. Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều.

3. Kính chúc cha! Không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

4. Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lạc lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa.

5. Cha kính yêu, con chưa từng nói một lần rằng con yêu cha nhưng sâu thẳm trong đáy lòng mình, con luôn biết ơn và coi cha là nguồn động lực sống của con. Cha là những điều tốt đẹp nhất mà con có được. Chúc mẹ của con luôn vui, luôn khỏe mẹ nhé.

6. Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng ngày của Cha!

7. Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

8. Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

9. Với con, cha chính là người tuyệt vời nhất trên thế gian này. Thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương cha của tôi. Mọi khó khăn nhọc nhằn của cha xin hãy để tôi chịu thay người.

10. Người ta mừng ngày của cha bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của cha bằng những lời nói xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc cha sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.

11. Ngày của cha mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho cha được. Con xin lỗi cha! Cha là nguồn sống của con, người luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn cha và chúc cha luôn khoẻ mạnh.

12. Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!

13. Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con!

14. Khi con còn bé thơ, chập chững tập đi tập nói, thì cha chở che cho con, tặng con một tuổi thơ yên bình, ấm áp. Rồi khi con lớn lên từng bước vào đời, cha vẫn luôn ở phía sau âm thầm dõi theo con và dẫu con có đi xa đến đâu, chỉ cần quay đầu lại, cha vẫn luôn ở đó vì cha là nhà, là yêu thương…”. Có thể cha không cho được con điều tốt nhất trên thế giới nhưng cha sẽ cho con điều tốt nhất mà mẹ có”.

15. Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng cha trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh cha nhịn ăn phần con ngày mưa bão… Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương cha hơn.

16. Cha của con không có cánh, không có hào quang xung quanh nhưng cha vẫn là thiên thần duy nhất trong cuộc đời con.

17. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con cha luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc cha luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng cha bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

18. Hẳn bố sẽ bất ngờ khi nhận được món quà này của con?! Bố à, con chưa từng nói con yêu bố nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi bố là động lực sống đấy.

19. Cảm ơn Ba đã sinh ra con. Cảm ơn Ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn Ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn Ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn Ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì Ba đã chịu làm Ba của con. Và trên hết, Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một người cha trên trần thế thật tuyệt vời.

20. Con cảm ơn Ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là Ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

Lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh

1. You are all the best. Happy Father’s Day.

-> Bố là tất cả những gì tuyệt vời nhất. Chúc bố ngày của Cha hạnh phúc

2. Dad, thank you for inspiring my life, for giving my love, for being forgiving, for being affectionate, kind and caring. You’re the best!

-> Bố là người truyền cảm hứng cho con, là người cho con tình yêu, cho con sự tha thứ và sự âu yếm, ân cần, chăm sóc. Bố là tuyệt nhất!

3. I wish you not only the Father’s Day but also every day is the happiest day. I love you.

-> Con chúc bố không chỉ ngày của Cha mà tất cả mọi ngày đều là ngày hạnh phúc nhất. Con yêu bố.

4. If I was given a chance to start all over again, there are a lot of things I’d change about my life except one thing… my dad, who’s been there for me through it all. Love you.

-> Nếu con được đưa cho một cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ từ đầu, có rất nhiều điều con muốn thay đổi trong cuộc đời của con nhưng ngoại trừ một thứ đó là bố. Người đã ở đó giúp cho con vượt qua tất cả. yêu Bố!

5. My love for you is like a freeway during peak hour. It is plagued by the traffic of my teeny tantrums and stop lights of my moody outburst. But at the end of the day it leads straight to just one destination – your heart. I love you daddy.

-> Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Nó bị cản trở bởi những cơn giận giữ của tuổi mới lớn, những ngày đèn đỏ hay những hôm ủ rũ của con. Nhưng đến cuối ngày, con đường đó dẫn thẳng đến một điểm dừng – trái tim của bố. Con yêu bố.

6. My love for you is like a freeway during peak hour. It is plagued by the traffic of my teeny tantrums and stop lights of my moody outburst. But at the end of the day it leads straight to just one destination – your heart. I love you daddy.

-> Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Nó bị cản trở bởi những cơn giận giữ của tuổi mới lớn, những ngày đèn đỏ hay những hôm ủ rũ của con. Nhưng đến cuối ngày, con đường đó dẫn thẳng đến một điểm dừng – trái tim của bố. Con yêu bố.

7. I hope this Father’s Day is as happy and special as you made me feel as my father growing up.

-> Con hy vọng cha sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong ngày của Cha, giống như niềm hạnh phúc mà cha đã trao gửi cho con từng ngày, nuôi con khôn lớn

8. I hope you know that I am grateful for having such an awesome dad. Happy Father’s Day!

-> Con hy vọng bố biết rằng con biết ơn vì con đã có một người cha tuyệt vời. Chúc mừng ngày của cha.

Những Câu Chúc Ý Nghĩa Ngày Của Cha / 2023

Có phải từ lúc bé thơ, trong mắt mỗi chúng ta, cha là một người khá nghiêm khắc, khó khăn và khó gần gũi hơn mẹ? Bởi lẽ, cha là trụ cột, là người chống đỡ chính của gia đình, sương gió bụi trường nên cái cách mà cha dạy dỗ có lẽ sẽ không dịu dàng bằng mẹ.

Nhưng đối với con cái, cha luôn quan tâm âm thầm chở che, bảo vệ, luôn khắt khe để rồi bao dung cho mọi lỗi lầm của con. Mỗi chặng đường con lớn lên đều có bóng dáng lặng lẽ âm thầm sau lưng của cha.

Lời chúc hay nhất cho ngày của Cha. Có phải thật khó khăn để bạn mở lời và thể hiện tình cảm dành cho cha mình trong ngày đặc biệt này, hãy gởi đến cha một cái thiệp, một bức thư, hay thậm chí là một tin nhắn để cho cha biết rằng, từ sâu trong trái tim bạn, cha là tất cả! Trong Ngày của Cha bạn đừng quên gửi những lời chúc đầy ý nghĩa dành tặng cha kính yêu.

-“Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, con cảm ơn ông trời đã cho con được làm con của cha. Nhân Ngày của cha, hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói cha là món quà lớn nhất mà Thượng đế ban tặng cho con.

-Cám ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng…. Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều.

-Kính chúc cha! Không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

-Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lạc lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa.

-Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng ngày của Cha!

-Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm chúng tôi chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

-Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

-Với con, cha chính là người tuyệt vời nhất trên thế gian này. Thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương cha của tôi. Mọi khó khăn nhọc nhằn của cha xin hãy để tôi chịu thay người.

-Người ta mừng ngày của cha bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của cha bằng những lời nói xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc cha sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.

-Ngày của cha mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho cha được. Con xin lỗi cha! Cha là nguồn sống của con, người luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn cha và chúc cha luôn khoẻ mạnh.

-Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con!

-Khi con còn bé thơ, chập chững tập đi tập nói, thì cha chở che cho con, tặng con một tuổi thơ yên bình, ấm áp. Rồi khi con lớn lên từng bước vào đời, cha vẫn luôn ở phía sau âm thầm dõi theo con và dẫu con có đi xa đến đâu, chỉ cần quay đầu lại, cha vẫn luôn ở đó vì cha là nhà, là yêu thương…”. Có thể cha không cho được con điều tốt nhất trên thế giới nhưng cha sẽ cho con điều tốt nhất mà mẹ có”.

-Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng cha trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh cha nhịn ăn phần con ngày mưa bão… Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương cha hơn.

-Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con cha luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc cha luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng cha bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

-Hẳn bố sẽ bất ngờ khi nhận được món quà này của con?! Bố à, con chưa từng nói con yêu bố nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi bố là động lực sống đấy.

-Cảm ơn Ba đã sinh ra con. Cảm ơn Ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn Ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn Ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn Ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì Ba đã chịu làm Ba của con. Và trên hết, Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một người cha trên trần thế thật tuyệt vời.

-Con cảm ơn Ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là Ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

-Cha của con không có cánh, không có hào quang xung quanh nhưng cha vẫn là thiên thần duy nhất trong cuộc đời con.

Tổng Hợp Những Câu Chúc Về Ngày Của Cha Bằng Tiếng Anh / 2023

Father’s Day (Ngày của Cha), con cái có dịp thể hiện và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng và biết ơn công lao sinh thành với người cha của mình.

Cũng giống như ý nghĩa ngày của Mẹ, Ngày của Cha là dịp để con cái tri ân công ơn sinh thành, dưỡng dục và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng đối với người cha của mình. Năm 2020, Ngày của Cha rơi vào Chủ nhật, 21/6.

– “Let your light so shine before men, that they may see your good works…” (Matthew 5:16). Thank you for the example you always set for me and everyone around you. God bless you on Father’s Day (Hãy để ánh sáng của bạn tỏa sáng trước mọi người, để họ có thể nhìn thấy những việc làm tốt của bạn … “(Phúc Âm Mát-thêu 5:16). Cảm ơn cha vì cha luôn là tấm gương cho con và mọi người xung quanh. Chúa sẽ ban phước lành cho cha nhân Ngày của Cha)

– I hope this Father’s Day is as happy and special as you made me feel as my father growing up. (Con hy vọng cha sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong ngày của Cha, giống như niềm hạnh phúc mà cha đã trao gửi cho con từng ngày, nuôi con khôn lớn)

– Being my dad has meant a lot of invested time, energy, and money. You are a generous father and I love you. (Là cha con có nghĩa là đầu tư nhiều về thời gian, sức lực và tiền bạc. Ba chính là người cha hào phóng và con yêu bố)

– I hope you know that I am grateful for having such an awesome dad. Happy Father’s Day! (Con hy vọng bố biết rằng con biết ơn vì con đã có một người cha tuyệt vời. Chúc mừng ngày của cha)

– I can’t express my gratitude enough for the encouragement you always give for the values you have taught me and for the love you give me each and every day. (Con không thể bày tỏ lòng biết ơn của mình đủ cho sự khích lệ mà bố luôn dành cho con, đã dạy con và cho tình yêu đến con mỗi ngày.)

– God gave me the dad that He knew I would need. And He gave you the child He knew you could handle. (Chúa cho con người cha mà ông biết con sẽ cần. Và ngày đã cho bố đứ con mà ngài biết bạn có thể xử lý.)

– Throughout the Bible there are accounts of blessings being passed down through fathers. I am blessed because of you being my father and because of who our heavenly father is. (Xuyên suốt Kinh thánh, có những lời chúc phúc được truyền qua những người cha. Con may mắn bởi ba là ba của con và vì ba của chúng con.)

– Every day you worked hard to provide and every day you showed me how much you cared. Your example has influenced my life, you are an amazing Father. (Mỗi ngày bố làm việc chăm chỉ, mỗi ngày bố cho con thấy bố quan tâm tới mức nào. Tấm gương của bố đã ảnh hưởng tới cuộc sống của con, bố là người cha tuyệt vời nhất.)

– Thank you for teaching me the most important lesson in life. Thanks for teaching me what it means to be a Christian. (Cảm ơn bố đã dạy cho con bài học quan trọng nhất trong cuộc sống. Cảm ơn đã dạy con ý nghĩa của việc trưởng thành)

– Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương

Nếu cha của bạn vẫn đang còn công tác và thường xuyên tiếp xúc khách hàng hay tham dự các sự kiện thì bạn hãy nghĩ ngay đến những chiếc kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương đến từ thương hiệu Golden Gift Việt Nam.

– Tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng

Hầu hết các ông bố thường thích những món quà truyền thống, và nếu bạn đang tìm kiếm một món quà như vậy thì tranh thư pháp chữ Cha mạ vàng là gợi ý sáng giá nhất. Bức tranh vừa mang hơi hướng truyền thống vừa thể hiện được công lao to lớn và sự hy sinh thầm lặng của người Cha.

Bức tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng ý nghĩa và sang trọng là quà tặng cao cấp ý nghĩa nhất dành tặng Cha trong ngày Father’s Day.

– Tranh đôi cá vàng

Để tăng thêm sự gắn kết và nâng cao tình cảm giữa các thành viên trong gia đình bạn có thể tham khảo lựa chọn Bức tranh đôi cá vàng phong thủy của Golden Gift Việt Nam.

Trong phong thủy cá vàng tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, và cũng là đại diện cho niềm may mắn hạnh phúc đoàn viên. Bài trí bức tranh đôi cá vàng trong nhà sẽ giúp gia đinh luôn vui vẻ thuận hòa, Cha mẹ mạnh khỏe, trường thọ cùng con cháu.

→ Hướng dẫn cách lên kịch bản kỷ niệm ngày cưới đơn giản nhất cho các cặp đôi

→ Tranh 3D mạ vàng: Xu hướng trang trí kiến trúc không thể bỏ qua

→ Khám phá những vật phẩm phong thuỷ mang may mắn, tài lộc cho tuổi Đinh Tỵ

→ Tư vấn lựa chọn những món quà cưới ý nghĩa dành tặng sếp Nam

→ Những sai lầm cần tránh khi chọn quà cho khách hàng, đối tác

→ Tuỳ mức độ thân thiết với gia chủ, tân gia có nên mừng phong bì và nên đi quà gì?

→ Hướng dẫn chọn quà cho đối tác, khách hàng người Trung Quốc

→ Nên mua gì để làm quà tặng mừng tân gia ý nghĩa nhất?

→ Ăn gì khi đến TP HCM? Những món ăn không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn

→ Mách bạn những món quà sinh nhật độc đáo, sang trọng tại Hà Nội

→ Gợi ý những món quà cao cấp tặng mẹ ngày Mother’s day

Tuyển Tập Lời Chúc Hay Về Ngày Của Cha Bằng Tiếng Anh / 2023

Cũng giống như ý nghĩa ngày của Mẹ, Ngày của Cha là dịp để con cái tri ân công ơn sinh thành, dưỡng dục và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng đối với người cha của mình. Năm 2021, Ngày của Cha rơi vào Chủ nhật, 20/6.

Những lời chúc ngày của Cha bằng tiếng Anh

Để Ngày của Cha năm nay trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn, hãy thử gửi tới Cha những lời chúc và câu nói hay về Cha bằng tiếng Anh.

Most Beautiful Happy Fathers Day 2021 Wishes

– You are the best dad, I am thankful that it is you I had! Happy Fathers Day 2021 (Cha là người cha tuyệt vời nhất. Con cảm ơn cha bằng tất cả những gì con có. Chúc mừng ngày của Cha năm nay)

– ” Let your light so shine before men, that they may see your good works…” (Matthew 5:16). Thank you for the example you always set for me and everyone around you. God bless you on Father’s Day (Hãy để ánh sáng của bạn tỏa sáng trước mọi người, để họ có thể nhìn thấy những việc làm tốt của bạn … “(Phúc Âm Mát-thêu 5:16). Cảm ơn cha vì cha luôn là tấm gương cho con và mọi người xung quanh. Chúa sẽ ban phước lành cho cha nhân Ngày của Cha)

– This day is not about ordinary people, It is about special people, It is about you! I love you daddy (Ngày hôm nay không phải để nói về những người bình thường, mà dành cho những người vô cùng đặc biệt. Chính là dành cho cha. Con yêu cha rất nhiều!)

– I’m sorry I am not able to spend this day with you. But guess what Dad, I am sending you lots of warm hugs, nonstop kisses and unlimited supply of love for eternity. Happy Father’s day (Con xin lỗi vì hôm nay không thể bên cạnh cha và gia đình. Nhưng bố đoán xem, con đang gửi cho bố những cái ôm ấm áp, những nụ hôn không ngừng và tình yêu vĩnh cửu của con. Chúc mừng ngày của Cha!)

– You always stood by me at all times, you have made the world a better place. Happy Fathers Day! (Cha luôn bên cạnh con mọi lúc, mọi nơi. Cha đã khiến cho thể giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc mừng ngày của Cha!)

– You were always by my side, and I will always be by your side. Happy Father’s Day to you (Cha luôn ở bên cạnh con, và con sẽ mãi mãi là đứa trẻ bên cha mọi lúc. Chúc mừng ngày của Cha!)

– Father’s Day gives me a chance to explain how truly blessed I am that my Heavenly Father has abundantly graced me with the most wonderful Earthly Father. I thank God for you every day. Have a great day, Dad (Ngày của Cha cho con một cơ hội để nói rằng: Con đã vô cùng may mắn như thế nào khi Chúa đã ban ơn dồi dào cho con một người cha tuyệt vời nhất trên thế giới này. Con cảm ơn Chúa vì điều ấy mỗi ngày. Chúc Cha một ngày lễ vui vẻ!)

– F.A.M.I.L.YIs one of the sweetest wordAnyone can say,BecauseThe letters of FAMILY means…“Father and Mother I Love You.. !!(Gia đìnhLà một trong những từ ngọt ngào nhấtMà bất cứ ai cũng có thể nóiBởi vìNhững chữ cái của từ gia đình có nghĩa làCha và mẹ luôn yêu con rất nhiều)

Quà tặng đoàn viên nhân Ngày của Cha năm 2021

Là ngày tôn vinh công lao những người bố, nhưng ngày của Cha còn là cơ hội để gắn kết và gia tăng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Vì vậy, quà vàng mang thông điệp đoàn viên, hạnh phúc là lựa chọn ý nghĩa nhân ngày của Cha.

Bài trí bức tranh Đôi cá mạ vàng trong nhà sẽ giúp gia đình luôn vui vẻ thuận hòa, Cha mẹ mạnh khỏe, trường thọ cùng con cháu

Thu Trang/ Golden Gift Việt Nam