Những Câu Nói Hay Nhất Trong Truyện Ngôn Tình Và Đam Mỹ Trung Quốc

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (4)
 • Những Câu Status Ngẫu Hứng ( Sưu Tầm)
 • Những Câu Nói Hay Về Yêu Xa P2
 • Bộ Sưu Tập Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Của 8X 9X 10X
 • 20 Câu Nói Hay Dành Cho Người Đang Yêu
 • GonHub ” Những Câu Nói Hay ” Những câu nói hay nhất trong truyện ngôn tình và đam mỹ Trung Quốc

  8. Mong ước lâu bền – Trúc Âm 9. Mưa gió thoáng qua, tôi yêu em – Tình Không Lam Hề

  Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

  10. Sự chờ đợi của Lương Thần -Tình Không Lam Hề

  Có lẽ trong cuộc đời, có người nào đó luôn mang theo hình bóng một người khác, muốn xóa bỏ cũ̀ng không được. Giống như định mệnh, rằng buộc họ với nhau suốt cuộc đời.

  11. Ánh hoàng hôn mỏng manh – Tình Không Lam Hề 12. Gần như vậy, xa đến thế – Tình Không Lam Hề

  Hóa ra, đứng nhìn một người ra đi, rời xa mình đầu không ngoảnh lại, chính là cảm giác này đây, rõ ràng là chỉ cách nhau chưa đến vài thước, nhưng đưa tay ra lại không thể chạm đến, không cách gì chạm vào được nữa…

  17. Năm tháng là đoá hoa hai lần nở – Đường Thất Công Tử

  Ban đầu tôi cho rằng mạnh mẽ nhất trên đời đó là tình yêu. Cuối cùng mới bàng hoàng nhận ra, mạnh mẽ nhất trên đời đó là vận mệnh… Con người ta rất khó hiểu, đau khổ đắng cay là điều không tránh khỏi, những khi hạnh phúc không hề biết trân trọng. Mà đến khi bất hạnh mới nhớ đến những hạnh phúc đã qua, lúc đó mới cảm thấy tiếc nuối khổ đau.

  18. Khi ta lướt qua nhau – Hạ Dao

  Trong cõi sinh mệnh đầy biến cố trắc trở, cơ hội để tìm thấy một người dựa dẫm được, che chở được cho mình có thể chỉ đến một lần duy nhất mà thôi. Hướng về phía tương lai mịt mùng xa xôi ấy chẳng bằng quay đầu nhìn lại những điều đã đi qua, có phải nơi ấy vẫn luôn có một cánh tay âm thầm dang rộng đợi chờ bạn, vẫn luôn có một lồng ngực để bạn dựa dẫm, nương tựa…

  19. Trao người một bó hoa diên vỹ – Đường Thất Công Tử

  Trên thế giới này, có lẽ có một người, đến từ những tháng năm tuổi trẻ, mà chúng ta giấu kỹ tận đáy lòng, nhớ nhung người đó, nhớ tới cả những ngày tươi đẹp đã qua, những tháng ngày hạnh phúc hồn nhiên ấy. Nhưng, nếu thật sự có một người như vậy, phải hướng lên trời cao cầu nguyện, để chúng con suốt đời không gặp lại nhau. Giống như một tấm hình cũ, cần đặt nó trong tập sách ảnh, hồi ức và trân trọng.

  31. Chàng mù em yêu anh – Mộc Phù Sinh

  Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

  34. Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh – Tuyết Tiểu Thiền

  Ai cũng có một mối tình không thể quên lãng, cất sâu trong đáy lòng. Ai cũng có một bóng hình mãi mãi là hình xăm không thể xóa nhòa nơi đáy tim.

  35. 33 ngày thất tình – Bào Kình Kình 36. Gấu ơi, giúp anh – Lam Tiểu Mị

  Chỉ khi quen với dung mạo xấu xí nhất của bạn mà vẫn yêu bạn, đó mới đúng là người bạn cần…

  38. Tôi độc thân – Tưởng Thần Đông

  Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

  40. Hạnh phúc cũng giống như hoa vậy – Không Mộng

  Thời gian tạo thành hết thảy, lại cũng là thay đổi hết thảy.

  44. Đêm LOBO – Đoàn Thạch Biền

  Luôn luôn còn chỗ cho một người không nản lòng chen lấn.

  45. Trái tim của sói – Vũ Quỳnh Hương

  Yêu một người, là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người, là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu, em vẫn nói rằng em yêu anh đây!

  46. Ngâm vịnh phong ca – Mạch Thượng Lê Hoa

  Con người là như vậy, khi tấm lòng trong như nước, không nhớ không thương, dù có phiêu dạt như bèo nước cũng chẳng sao. Nhưng một khi trong lòng đã có mong nhớ, khắp nơi sẽ đều là ràng buộc.

  49. Mất đi anh, em cũng mất đi chính mình – Tịch Sơ Hạ

  Tình yêu chính là như vậy, người nào yêu nhiều hơn, người đó sẽ thua, vậy thì giữa chúng ta tột cùng là ai thua ai đây?

  50. Thề không làm phi – Vân Ngoại Thiên Đô

  Trên thế giới này, làm cho người ta thống khổ nhất không phải là lúc trong tay ngươi không có thứ gì, mà là lúc ngươi mang rất nhiều rất nhiều thứ được chuẩn bị kĩ càng đến tặng cho người ta, nhưng người ta lại không muốn nhận.

  52. Kiếp trước nợ em một giọt nước mắt – Thâm Hải Đạm Lam

  Sự quen thuộc trở thành thói quen như vậy, không hẳn là một chuyện hay. Bởi vì có những chuyện nên chú tâm mới có thể phát hiện lại do thói quen mà bỏ qua. Và cũng có những điều thật đặc biệt, lại do thói quen lại trở nên thật bình thường.

  53. Thế thân – Túy Thái Bình

  Khi con người che giấu sự lúng túng hay bối rối của bản thân, luôn chọn cách làm tổn thương người khác, và cứ nghĩ dù tổn thương như thế nào, đều có thể mượn thời gian cho qua chuyện, nhưng khi mất đi rồi thì không hề nghĩ, có những lúc, thời gian không phải là thứ vạn năng để xóa nhòa tất cả.

  54. Trở lại – Nguyễn Nhật Lâm

  Có lẽ định mệnh là thứ để đối đầu, không phải để trốn chạy.

  55. Độc quyền chiếm hữu – Đinh Mặc

  Đối với đại bộ phận đàn ông, thuốc lá không phải là nhu cầu sinh lý mà là nhu cầu tâm lý. Bởi vì áp lực, cảm giác thất bại hay gặp chuyện buồn.

  56. Yêu tinh không khóc – Thủy Thiên Mặc

  Thật ra quên không phải là cái đau khổ nhất, người đau khổ là người có trí nhớ.

  57. Xú phi Mộ Tuyết – Tuyết Ma 58. Đá quý không nói dối – Tâm Doanh Cốc

  Hóa ra, bề ngoài cứng rắn của cô chẳng qua vì muốn che dấu đi sự tự ti của nội tâm, cho dù tiền bạc có nhiều đi chăng nữa cũng không thể lấp đi sự trống rỗng trong trái tim. Mỗi người đều có những vết sẹo mà người ngoài không biết, chỉ là không may bị lộ ra mà thôi.

  61. Giày thuỷ tinh nối duyên – Ngữ Lục

  Mỗi một câu chuyện cổ tích đều có công chúa và hoàng tử. Khi cô bé lọ lem biến thành công chúa, lộng lẫy cùng hoàng tử trong vũ hội hoàng gia, không ai nghĩ tới người âm thầm đứng bên làm nên tất cả – bà tiên tốt bụng.

  62. Hứa trao em kim ngọc lương duyên – Hoan Hà

  Hôn nhân chính là cuộc chiến tranh không khói lửa, phải tiến hành một cách có chiến lược. Khi hai người mới sống chung với nhau, cậu phải có tầm nhìn xa trông rộng, phải biết chiến thắng chồng mình về mặt tâm lý. Cậu phải để chồng mình nhận ra rằng thực ra cậu biết hết mọi trò khôn lỏi của anh ấy, chỉ vì cậu rộng lượng với anh ấy mà thôi, chắc chắn cậu không được để anh ta bóp mũi mình, bởi sau khi lấy nhau, hai người phải yêu thương, tin tưởng, tự lập và ngang sức một cách tương đối. Nếu quá mềm yếu, cậu sẽ bị bắt nạt. Thế nên, người phụ nữ thông minh là người học được cách giữ lửa cho hôn nhân của mình, tình yêu của hai người cũng sẽ không còn quá mặn nồng, lãng mạn nữa nếu họ ở bên nhau lâu. Những lúc như thế kị nhất là khóc lóc bám riết, tốt nhất là áp dụng biện pháp lạt mềm buộc chặt, nhẹ nhàng nói những điều anh ấy thích nghe, đợi khi anh ấy mềm lòng rồi thì hãy nói ra nhược điểm, lỗi lầm mà anh ấy mắc phải.

  67. Ăn bồ đào không phun bì – Thủy Nguyệt Phiêu Linh 68. Bỗng dưng muốn chết – Thanh Sam Phong Lưu 69. Những mùa hoa bay đi – Lynh Miêu

  Can đảm để yêu không đơn thuần chỉ là sự can đảm để thổ lộ tình cảm với một ai đó, mà còn là sự can đảm để nhận ra rằng người ấy không thuộc về mình, và hãy can đảm buông tay để người ấy ra đi…

  73. Hóa kiếp phù du, bay trong hư vô – Thiên Cổ Nhu Tình 74. Thất dạ đàm – Thập Tứ Khuyết

  Có lẽ, hạnh phúc cuối cùng mà chúng ta mong đợi nhất, chỉ là cùng với người mình yêu sớm sớm chiều chiều bên nhau, mãi mãi, trọn đời.

  78. Hạnh phúc quả táo chín – Lão Thảo Ăn Nộn Ngưu

  Sinh ra, trưởng thành, lớn lên. Chúng ta làm hết mọi việc để cuối cùng nằm vào lòng đất. Con người là một thứ cỏ cây cố sức chui từ dưới đất lên, cố gắng nẩy mầm, cố gắng trưởng thành, rồi lặng lẽ lụi tàn. Đó là một quá trình. Lẽ tất nhiên, vẫn có vài sự khác biệt. Người có kỷ niệm, cỏ cây thì không.

  79. Cánh đồng lúa mạch – Thập Tứ Khuyết

  Cuộc đời con người như kính vạn hoa, cứ mỗi giây lại thay đổi vô thường, không hề tuân theo quy tắc nào. Có người thì sống trong vinh quang chói lọi, lại có người sống cuộc sống đạm bạc. Vinh quang chói lọi cũng tốt, bình thường cũng tốt, miễn là khoẻ mạnh, miễn là bình an, không có gì phải phàn nàn là được rồi.

  82. Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi 83. Chờ em bao lâu, yêu em bấy lâu – Mộc Nhân

  Đôi khi con người ta mải miết theo đuổi những thứ mình không thể, mà không hay biết cũng đang có một ánh mắt khác ngày ngày ngóng theo mình. Tình yêu, chỉ ngay bên cạnh đó thôi, chỉ là bản thân không chịu buông tay để có thể nhìn khoảng trời xanh bao la xung quanh mình.

  84. Nồng nàn vị yêu – Hà Niệm Vãng Hề

  Có những hồi ức không thể chạm vào. Bởi vì, một khi vết thương đã ăn sâu vào tận xương tủy, hễ chạm vào thì nó sẽ lại chảy máu âm ỉ, nhiễm trùng, sinh mủ, đau đến mức muốn gào thét thất thanh.

  85. Chàng giảng viên cầm thú của tôi – Tát Không Không 86. Lần đầu Thân Mật – Thái Trí Hằng

  Trên đời này, không có các chòm sao không hợp, chỉ có những con người không hợp nhau thôi.

  88. Em đợi anh đến năm 35 tuổi – Nam Khang

  Mọi người thường bảo rằng thời gian là thứ vĩ đại nhất, tất thảy đều bị nó bào mòn, vùi lấp, bất kể là niềm vui hay đau thương, cuối cùng vẫn không thể tránh khỏi.

  89. Phù sinh lục ký – Nam Khang

  Tương lai liệu sẽ như thế nào? Không ai biết. Nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.

  90. Đạo Tình – Chu Ngọc 91. Quốc tướng gia thần toán – Nhĩ Nhã

  Những thứ như giang sơn, được cũng nhanh, mất cũng nhanh, nó đã được định, để các ngươi truy đuổi, nhưng chẳng bao giờ thuộc về bất kỳ ai. Những thứ như nhân tâm, tới nhanh, đi còn nhanh hơn. Nhân tâm không hề chịu chi phối, nhân tâm của mỗi người chỉ thuộc về cá nhân người đó, ngươi tốt với hắn, hắn do do dự dự với ngươi, ngươi lưỡng lự với hắn, hắn lập tức rời bỏ ngươi. Cho nên giang sơn và nhân tâm, kẻ nào muốn có toàn bộ là rất ngu muội, bởi kết cục khó tránh khỏi tịch mịch.

  92. Thịnh thế Thanh phong – Nhĩ Nhã

  Tình cảm vốn là chuyện rất phiền lụy, nhất là với kẻ chấp niệm như chúng ta. Bình sinh lãnh đạm chẳng màng tương tư, nhưng đến khi cơ duyên đến, gặp được đúng đối tượng thì lại sẽ dây dưa cả đời. Còn nếu bất hạnh, gặp phải kẻ bạc tình thì sẽ dễ dàng dứt áo ra đi. Song, suy cho cùng, cảm tình chân thật nhất đời này đều đã trút đi hết đúng một lần, nên chẳng cách nào yêu người khác được nữa.

  93. Chỉ vì yêu nhau nên ta vất vả – Vân Lam

  Sống như ta muốn, buồn vui khi có thể, yêu thương khi có thể, ghét giận khi có thể, dâng hiến khi có thể… Chỉ cần nhớ “cần có một tấm lòng” đủ để cho ta và người. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ được xoa dịu bởi yêu thương…!

  94. Ra đi – Vân Lam

  Trong đời chúng ta, ai cũng có ít nhất một lần ra đi. Dù gần hay xa, dù để làm gì thì “những chuyến đi” cũng mang một ý nghĩa nào đó. Có thể là kiếm tìm, có thể là trốn chạy, có thể là phiêu lưu. Với tôi, “ra đi là để được trở về”.

  95. Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

  Hóa ra, có một loại ái tình, không phải ở lần đầu gặp mặt, nó chỉ lắng sâu, đến khi thời gian đã qua đi rất lâu, mới hiển lộ vẻ đẹp khắc cốt ghi tâm của nó.

  96. Tiêu Vương – Thù Thiến

  Yêu thương ai đó cần phải nói ra bằng lời, nếu không vạn nhất, lỡ như không thể thổ lộ tình yêu của mình, đó mới là chuyện thực sự khiến cả đời hối tiếc.

  99. Ám ảnh mùa đông – Gào

  Phụ nữ không biết rằng, họ càng yêu thương người đàn ông của mình bao nhiêu thì sẽ càng chịu sự hắt hủi bấy nhiêu.

  106. Nhà bên có sói – Gia Diệp Mạn

  Khi chúng ta lớn lên, có những nỗi đau, mà ngay cả người thân thiết trong nhà cũng không cách nào chia sẻ, nói chi là bạn bè?

  107. Sa lạp – Bùi Lễ

  Trên thế giới này, không biết có bao nhiêu thứ không phải cứ nỗ lực là có thể đạt được, đôi khi càng nỗ lực lại càng chỉ có thể mở lớn mắt nhìn nó theo gió bay đi.

  108. Duyên kỳ ngộ – Trang Trang

  Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.

  109. Mưa nhỏ hồng trần – Trang Trang

  Muốn nhìn rõ lòng mình rất dễ, nhưng có can đảm nhìn thẳng lòng mình mới khó.

  110. Tại tâm – Bí Ngây Thơ

  Đời người có ngắn có dài. Thật ra dài ngắn không quan trọng, đến cuối cùng vẫn phải chết đi. Chỉ cần lúc sống có đủ can đảm để dốc lòng làm một việc, yêu một người, ngoảnh đầu nhìn lại không hối tiếc, sống ít đi một chút so với thế gian cũng không thể gọi là bất hạnh.

  111. Trường An loạn – Hàn Hàn

  Sư phụ tôi từng nói, mọi việc có chừng mực, muôn vật không mất đi, ví dụ như, mọi hạnh phúc đều mang tính cục bộ, hạnh phúc của một bộ phận người này tất yếu sẽ dẫn đến sự đau khổ của một bộ phận người khác. Cho nên hạnh phúc trên đời này chỉ là sự hoán đổi mà thôi.

  112. Em là tất cả những gì anh khao khát – Tùy Hầu Châu

  Tại sao chúng ta lại thích một người?

  Có thể ban đầu là do ngưỡng mộ, sau đó dần dần bị hấp dẫn; cũng có thể là do mới gặp đã thấy hợp, rất muốn gần gũi hơn với người ấy. Tâm tình khi đó cũng thay đổi, bắt đầu trở nên thất thường, thi thoảng sẽ bất giác nhớ về người ấy, cảm thấy rất ngọt ngào, rồi thẫn thờ, cười ngây ngốc, bỗng muốn thay đổi bản thân mình…

  113. Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang – Ức Cẩm

  Có đôi khi, niềm hạnh phúc ào tới quá đột ngột sẽ khiến cho người ta có một cảm giác không thật, khiến người ta thật sự sợ hãi chỉ cần xoay người một cái là hạnh phúc sẽ biến mất.

  116. First love – Cửu Dạ Hồi 117. Trọng Tử – Thục Khách

  Là đúng hay sai, không cần phải dùng cách quên đi để che dấu.

  118. Sói và dương cầm – Diệp Lạc Vô Tâm

  Thật ra, tôi cũng không muốn lớn lên. Thế nhưng điều này không phải là điều tôi có thể kiểm soát được.

  120. Nắm tay người, kéo người đi – Thiên Hạ Vô Bệnh

  Có đôi khi thứ ta có được không phải là quá ít, mà do chúng ta cầu quá nhiều. Như vậy vĩnh viễn cũng không thể cảm thấy thỏa mãn.

  121. Cả đời chỉ cần một người là em – Hốt Nhiên Chi Gian 122. Bị Độc Thân – Triệu Cách Vũ

  Phụ nữ lúc nào chẳng thích được khen đẹp. Nếu thiếu mất lời khen, người phụ nữ dù đẹp đến đâu cũng không biết được điều đó.

  124. Truy Tìm Ký Ức – Đinh Mặc

  Nếu trái tim con người bị một thứ bẩn thỉu che lấp thì phải làm thế nào mới có thể khiến nó khôi phục sự trong sạch?

  125. Này những phong hoa tuyết nguyệt – Công Tử Hoan Hỉ

  Cái gọi là ” tình yêu “, là khi nhìn thấy đối phương, điều đầu tiên bạn muốn không phải là cùng họ lên giường, chỉ đơn giản là cánh tay mở rộng, tâm tư cũng mở ra, muốn ôm lấy họ, dung chứa họ vào lòng.

  126. Mạnh Bà truyền – Lý Triều Cẩn

  Nỗi tuyệt vọng lớn nhất trên đời, không phải là từ đầu không có hy vọng, mà là mang lại hy vọng sau đó lại không chút lưu tình cướp đi.

  128. Tuyết đoạt hồn – Quỷ Cổ Nữ

  Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?

  130. Thích – Cảnh Hành

  Có một loại nhớ, như thiết như tha, như mài như ma, mãi không thể quên đuợc.

  131. Hôn Nhân Giấy – Diệp Tuyên

  Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.

  132. Vượt qua lôi trì – Diệp Lạc Vô Tâm

  Sở dĩ giấc mơ rất đẹp, bởi nó chỉ tồn tại trong tâm trí. Một khi giấc mơ biến thành sự thật, nó sẽ không còn đẹp như trong ảo tưởng.

  133. Hãn phi, bổn vương giết chết ngươi – Mê Loạn Giang Sơn

  Nhiều lúc tình cảm cũng chỉ là chuyện của một người, yêu hoặc không yêu, cũng chỉ có thể tự mình kết thúc.

  134. Hoa thiên cốt – Fresh Quả Quả

  Trên thế giới này, chuyện không thể cược, chuyện dễ thua nhất, đó chính là tình cảm.

  135. Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm

  Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.

  136. Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc – Phong Lâm Nhi

  Có buổi tiệc nào không tàn, nhưng đời người giống như một vòng tròn luẩn quẩn, đi một vòng lớn lại quay trở về điểm khởi đầu.

  138. Chuyện cũ của Lịch Xuyên – Huyền Ẩn

  Tình yêu là thì tiếp diễn, không phải thì quá khứ. Là câu cầu khiến, không phải câu cảm thán…

  139. Trời sinh lạnh bạc – Tinh Không Tuyết

  Mỗi người khi còn sống đều bỏ qua rất nhiều thứ, có được rồi lại đánh mất, nhưng chỉ cần có kì vọng tốt đẹp đều sẽ phát hiện sau cơn mưa sẽ là cầu vồng tươi mát.

  143. Oan gia tương phùng – Tiêu Dao Hồng Trần

  Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.

  144. Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm 145. Đồng Lang Cộng Chẩm – Diệp Lạc Vô Tâm

  Yêu là gì?

  Yêu là có lúc phải biết từ bỏ!

  146. Ngủ cùng Sói – Diệp Lạc Vô Tâm 147. Hãy nhắm mắt khi anh đến – Đinh Mặc

  Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.

  148. Trọn kiếp yêu – Huyền Mặc

  Hận một người luôn dễ hơn yêu một người.

  155. Thoát không khỏi sự dịu dàng của anh – Diệp Lạc Vô Tâm

  Phụ nữ điều gì cũng có thể sai, điều duy nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình!

  158. Tình Yêu Pha Lê – Tuyết Ảnh Sương Hồn

  Người chết đã đi rồi nhưng nỗi đau của những người ở lại có lẽ sẽ kéo dài vô tận.

  159. Em không vào địa ngục thì ai vào? – Tửu Tiểu Thất

  Dù sao đời người không có khó khăn nào là không thể vượt qua, chị hãy đi đây đi đó, ăn uống cho khuây khỏa, ăn những thức ăn ngon, chuyện đã qua sẽ nhanh chóng trở thành quá khứ. Tóm lại, quan trọng nhất là có thể duy trì tâm trạng tốt, tâm trạng có tốt thì chị mới nhìn thấy thế giới này tươi đẹp.

  160. Mục Tiêu Đã Định – Tâm Thường

  Hứa hẹn chính là lời một tên lừa đảo thường nói với một kẻ ngu ngốc.

  161. Duyên nợ đào hoa/ Đào hoa trái – Đại Phong Quát Quá

  Thì ra thứ gọi là duyên phận chẳng qua cũng chỉ là một món nợ phải trả lại cho người.

  164. Sắc màu ấm – Phong Tử Tam Tam

  Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lý kỳ lạ, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng cho mình.

  165. Cho anh nhìn về phía em – Tân Di Ổ

  Trên đời này có hai thứ không thể nắm giữ, một là chuyện cũ, một là mưa hoa bay.

  166. Từng thề ước – Đồng Hoa

  Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

  167. Lâm Gia Thành – Mị Công Khanh

  Thất lang, chàng xem mây trắng kia tự tại đến mức nào? Nếu không có bạo phong, nó có thể vĩnh viễn tự tại như thế. Nhưng vừa có bạo phong, nó sẽ đem theo đầy ngập buồn giận, hóa thân thành mưa, tẩy rửa đại địa. Hoặc là, nó cứ ở nơi nào đó, gió thổi tan cũng thế, gió bắt nó cuốn thành mây đen cũng thế, hóa thành mưa cũng thế, chỉ cần nó nhớ rõ chính mình vốn là một mảnh mây bay nhàn nhã trong thiên địa, thì luôn có thể tự do tự tại.

  168. Truy đuổi – Nhan Tiểu Ngôn

  Thầm yêu một người, vừa đáng mừng nhưng cũng vừa đáng buồn, đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì cũng sẽ không bao giờ được chấp nhận.

  169. Chưa từng hẹn ước – Lục Xu

  Yêu, nhất định phải gặp đúng người thì hạnh phúc mới trọn vẹn. Giống như cây cối, phải đợi đến mùa xuân mới có thể nảy lộc đâm chồi.

  170. Đường kết hôn không tình yêu – Lục Xu

  Tình cảm cũng như nhiệt huyết tuổi trẻ, vĩnh viễn là những ký ức đẹp đẽ nhất.

  171. Giả yêu làm thật – Thánh Yêu

  Duyên phận cũng chia thành hai loại, khi thời cơ đến, đó là hữu duyên, hoặc ngược lại, chính là nghiệt duyên.

  172. Nếu không là tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm

  Nếu một ngày nào đó, em muốn một người đàn ông phải chết, em cũng đừng bày nhiều trò như vậy. Em chỉ cần ôm hắn thấp thoáng trước mặt anh, anh sẽ lập tức thực hiện nguyện vọng của em.

  173. Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu – Lục Xu

  Cuộc sống luôn từng chút, từng chút dùng sự lơ đễnh để nhắc nhở chúng ta rằng, những thứ bản thân cho rằng đã quên thực ra chỉ là vì chúng ta sợ phải nhớ lại mà thôi.

  174. Ngoảnh lại hóa tro tàn – Tân Di Ổ

  Được dõi theo người mình yêu, được biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng vẫn là hạnh phúc.

  176. Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp – Đồng Hoa

  Con người là loại sinh vật rất kỳ quặc, nếu đơn độc lẻ loi thì bất kể phải chịu ấm ức tủi cực đến đâu cũng cắn răng gồng mình cho qua. Nhưng hễ được ai tới gần quan tâm thăm hỏi thì chỉ chực rên rẩm thút thít.

  177. Gặp Anh Trong Ngàn Vạn Người – Tuyết Ảnh Sương Hồn

  Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

  178. Hoa Hồng Đêm – Thái Trí Hằng

  Người ta có thể cố tìm cách thay đổi diện mạo, thái độ, che đậy suy nghĩ, nhưng cái thần của đôi mắt và cái khí chất của con người là thứ không cách nào giả mạo được.

  179. Nguyệt Đường Ký – An Ni Bảo Bối

  Thế giới rộng lớn như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. Không biết những người khác sống thế nào. Có lẽ cũng giống nhau. Một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện.

  180. Dám yêu – Quỳnh Thy

  Chúng ta luôn nhận mình dám yêu, dám làm và dám chịu. Nhưng mấy ai hiểu được để tình yêu đó là mãi mãi, chúng ta cần nhiều hơn một lời thề!

  181. Yêu – Mộng Tướng Tùy

  Trong cuộc sống con người ta đôi khi rơi vào cảm giác bị vứt bỏ, cảm giác đó khiến người ta trở tay không kịp, nó giống như bị vứt vào giữa vũ trụ bao la, không trọng lượng không phương hướng.

  182. Chỉ vì phút giây được gặp em – Tiên Chanh

  Đau khổ sống với nhau, chi bằng hãy chia tay để mỗi người tìm đến con đường hạnh phúc của riêng mình.

  183. Vợ có thuật của vợ – Dư San San

  Phụ nữ nhất định phải nắm chặt hạnh phúc của mình, đừng tơ tưởng đến của người khác, cũng đừng để người khác có cơ hội xen vào.

  184. Từng thề ước – Đồng Hoa

  Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

  185. Bà xã, theo anh về nhà đi – Tửu Tiểu Thất

  Hai người yêu nhau nếu quyết định bước đi cùng nhau, thì nhất định phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau đối mặt, mặc kệ gặp phải chuyện gì, khi có một người ở bên, tất cả đều trở nên tốt đẹp.

  186. Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

  Giây phút người quay mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa. Có biết bao người đã vì bốn chữ “không chịu nhường nhịn” đã khiến cho con đường tình cảm của hai người ngỡ gần mà xa, vôi cùng bứt rứt.

  187. Không đợi anh ngoảnh lại – Lâm Địch Nhi

  Yêu nhau bên nhau trọn đời, là một khoảng thời gian quá dài, dài đến mức không ai dám đảm bảo mình có thể làm được. Phương pháp an toàn và thích hợp nhất vẫn là tự yêu chính bản thân mình trọn đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Sm Trong Đam Mỹ
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 2 =))
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (2)
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (3)
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ =))

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Nói Hay, Ghép Chữ Vào Ảnh 1.7 Apk
 • Câu Nói Hay, Ghép Chữ Vào Ảnh 1.0.5 Apk
 • Top Những Câu Nói Hay Nhất Về Mẹ
 • Những Câu Nói Hay Của Jack Ma Cảnh Tỉnh Giới Trẻ Việt Nam
 • Những Lời Thoại Có Thể ”đốn Tim” Bất Cứ Ai
 • Đây là mấy câu ta sưu tầm được, cảm thấy hay hay thì post lên chứ ta cũng không nhớ nó nằm ở truyện nào a ~ Nhiều câu ta dịch nghĩa theo sự hiểu biết của mình *mà hiểu biết của ta thì hạn hẹp a ~* nên có gì sai sót mong các vị bằng hữu thông cảm bỏ quá cho tại hạ ~ Hân hạnh nhận được sự góp ý a ~

  _”Thế gian dù có ngàn thứ, vạn thứ cầu không được. Bình bình đạm đạm mà qua cả đời không hẳn không phải là một loại hạnh phúc.”

  _”Cái gì gọi là yêu hận? Cầu không được, bỏ không nỡ. Yêu không được, hận không đành.”

  _”Đào chi vi ước, thượng thiên làm chứng: Tình này, thượng cùng bích lạc, hạ hoàng tuyền.”

  _”Thiên hạ giang sơn ta cùng ngươi chung hưởng

  Thế gian khoái sự ta cùng ngươi phân thường

  Duy có tai ương chỉ mình ta cáng đáng.”

  _”Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng. Chỉ mong được khắc lên cùng một mộ bia.”

  _”Có thể nào không oán hận? Kết quả là, ta vứt cả lương tri, cả snh tử để đổi lấy thiên hạ. Đối với ngươi mà nói, bất quá cũng chỉ là lễ vật qua tay tặng người khác…”

  _”Giữa biển người mênh mông tìm duy nhất một bóng hình trăm biến vạn hóa, bất giác ngoảnh đầu… Người kia lại ở tại nơi hoa đăng đã lụi tàn…

  Một kiếp sa chân, muôn kiếp hận.

  Ngoảnh đầu cơ nghiệp ấy trăm năm…

  Không có những tham luyến sân si đến kinh tâm động phách, không cần yêu đến thiên tàn địa tẫn, càng không hận thù đến nhĩ tử ngã hoạt. Mỗi một tình cảm từng giọt từng giọt rơi xuống trong thái bình thịnh thế như một đóa hoa mỹ lệ tiên diễm mà họ luyến tiếc cả một đời..

  [Mạch thượng khai hoa – Hắc Bạch Kiếm Yêu]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Câu Nói Hay Trong Fairy Tail
 • Những Câu Nói Hay Bất Hủ Của Phạm Nhật Vượng Truyền Cảm Hứng Cho Rất Nhiều Người.
 • Những Câu Nói Hay Của Người Nhật Giúp Bạn Ấm Lòng Ngay Lập Tức
 • Ngã Ngửa Với Lý Do Khiến Ông Trùm Thế “chột” Cả Đời Chỉ Ăn Mì Gói, Câu Chuyện Đằng Sau Bất Ngờ
 • Người Phán Xử: Giải Mã Vì Sao Thế Chột Giàu Có Nhưng Chỉ Ăn Mì Gói
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 2 =))
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Sm Trong Đam Mỹ
 • Những Câu Nói Hay Nhất Trong Truyện Ngôn Tình Và Đam Mỹ Trung Quốc
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (4)
 • Những Câu Status Ngẫu Hứng ( Sưu Tầm)
 • _”…Ta chính miệng nói cho ngươi biết, ngươi sẽ không thể tiếp tục vô tri vô giác như thế. Ta không phải thánh nhân, không có khả năng chấp nhận yêu chỉ có cho, ta muốn ngươi: Đáp lại ta !”

  _” Thật ra để chung thủy trong tình yêu không khó. . .cái khó là. . .Tìm được người xứng đáng để có nó hay không”

  _”Mỗi một con diều, chỉ có một chủ nhân, nhưng chủ nhân lại có thể chính mình có vài con diều. Ngay cả chủ nhân và con diều trong lúc đó, đối với chủ nhân mà nói điều không phải tình duyên, mà là, thế thân!”

  _”Chỉ cần ngươi vì ta rơi một giọt lệ. Ta sẽ có thể vì ngươi mà tiếp tục sống.”

  _”Nhân sinh phù phiếm như một giấc chiêm bao, mộng tàn tan biến như bọt nước, kiếp này sợ là thật sự phụ ngươi… Nếu được, kiếp sau ta thà làm một gốc cây trăm tuổi, một đời cô độc thanh tĩnh bên ngoài, trả lại một kiếp tình duyên cho ngươi…”

  _”Thế gian này đau đớn nhất, là khi đã hối hận đã không còn kịp, cuối cùng vẫn không nhìn thấy được nụ cười xưa của người yêu thương, ôm không được thân hình kia đã từng đêm đêm âu yếm tựa vào lòng.”

  _”Ta và ngươi,cũng 1 kiếp người. Nhưng liệu, trong một kiếp ngắn ngủi ấy, có tìm được một cái gọi là hạnh phúc. Hay chỉ là, ngươi đắm chìm trong cái ảo mộng phù du,ta u mê 1 nỗi sầu vô vị? Mấy ai biết được, mấy ai hiểu được. Cho dù ngàn kiếp, vạn kiếp… ta và ngươi, liệu có hiểu được cái… gọi là hạnh phúc…”

  _”Yêu, là một chiếc thang dẫn lên cao, khiến người ta biết được thứ tốt đẹp nhất trên đời, dẫn ta đi qua một cuộc sống thật sự đáng giá, ngay cả khi cách biệt đất trời, cũng sẽ khiến lòng ta vững tin.”

  _”Ta phải yêu người như thế nào – Mới có thể đi qua phù hoa – Đi qua thời gian – Không hư vọng, không cuồng điên”

  [ Mã Cát A Mễ xướng]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (2)
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (3)
 • Những Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Hài Hước Và Độc Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Sức Khỏe Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Việc Đọc Sách, Thói Quen Đọc Sách ( Top 100)
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 5 =))

  --- Bài mới hơn ---

 • Chủ Nghĩa Xã Hội Và Con Người Xã Hội Chủ Nghĩa
 • Tổng Hợp Những Câu Hỏi Mừng Đảng Mừng Xuân Cập Nhật
 • Xem Bài Thơ Chùm Thơ Mừng Đảng, Mừng Xuân Mới Hay & Ý Nghĩa Nhất, Đọc Bài Thơ Chùm Thơ Mừng Đảng, Mừng Xuân Mới Hay & Ý Nghĩa Nhất Chi Tiết
 • Không Kịp Nói Yêu Em
 • ++ Những Câu Nói Khiến Người Yêu Cũ Quay Lại 98.89%
 • _”…Ta chính miệng nói cho ngươi biết, ngươi sẽ không thể tiếp tục vô tri vô giác như thế. Ta không phải thánh nhân, không có khả năng chấp nhận yêu chỉ có cho, ta muốn ngươi: Đáp lại ta !”

  _” Thật ra để chung thủy trong tình yêu không khó. . .cái khó là. . .Tìm được người xứng đáng để có nó hay không”

  _”Mỗi một con diều, chỉ có một chủ nhân, nhưng chủ nhân lại có thể chính mình có vài con diều. Ngay cả chủ nhân và con diều trong lúc đó, đối với chủ nhân mà nói điều không phải tình duyên, mà là, thế thân!”

  _”Chỉ cần ngươi vì ta rơi một giọt lệ. Ta sẽ có thể vì ngươi mà tiếp tục sống.”

  _”Nhân sinh phù phiếm như một giấc chiêm bao, mộng tàn tan biến như bọt nước, kiếp này sợ là thật sự phụ ngươi… Nếu được, kiếp sau ta thà làm một gốc cây trăm tuổi, một đời cô độc thanh tĩnh bên ngoài, trả lại một kiếp tình duyên cho ngươi…”

  _”Thế gian này đau đớn nhất, là khi đã hối hận đã không còn kịp, cuối cùng vẫn không nhìn thấy được nụ cười xưa của người yêu thương, ôm không được thân hình kia đã từng đêm đêm âu yếm tựa vào lòng.”

  _”Ta và ngươi,cũng 1 kiếp người. Nhưng liệu, trong một kiếp ngắn ngủi ấy, có tìm được một cái gọi là hạnh phúc. Hay chỉ là, ngươi đắm chìm trong cái ảo mộng phù du,ta u mê 1 nỗi sầu vô vị? Mấy ai biết được, mấy ai hiểu được. Cho dù ngàn kiếp, vạn kiếp… ta và ngươi, liệu có hiểu được cái… gọi là hạnh phúc…”

  _”Yêu, là một chiếc thang dẫn lên cao, khiến người ta biết được thứ tốt đẹp nhất trên đời, dẫn ta đi qua một cuộc sống thật sự đáng giá, ngay cả khi cách biệt đất trời, cũng sẽ khiến lòng ta vững tin.”

  _”Ta phải yêu người như thế nào – Mới có thể đi qua phù hoa – Đi qua thời gian – Không hư vọng, không cuồng điên”

  [ Mã Cát A Mễ xướng]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Dammy Ngược Luyến Tàn Tâm Của Thế Thân
 • 20 Câu Nói Tuyệt Vời Của Tác Giả Nhà Giả Kim
 • Những Giá Trị Nguyên Vẹn Của Nhà Giả Kim
 • 8 Câu Thoại Hay Nhất Về Tình Yêu, Cuộc Sống Trong Các Bộ Phim Lãng Mạn, Hài Hước Khiến Người Xem Khó Quên
 • Rớt Nước Mắt Với Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 2 =))

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Sm Trong Đam Mỹ
 • Những Câu Nói Hay Nhất Trong Truyện Ngôn Tình Và Đam Mỹ Trung Quốc
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (4)
 • Những Câu Status Ngẫu Hứng ( Sưu Tầm)
 • Những Câu Nói Hay Về Yêu Xa P2
 • Ta lại tiếp tục nhảm nhảm đây *đừng ai chọi dép ta nha* thêm mấy câu ta thấy hay hay nữa *không biết quý vị bằng hữu thấy hay không nữa* Thôi kệ, post đại, blog ta mà, ai ý kiến gì được *hahahaha* cười khả ố

  _”Vạn vật trên đời này không tồn tại độc lập, chúng hòa quyện thành một mạng lưới trong một mối quan hệ tinh vi bủa giăng khắp vũ trụ.”

  _”Cái gọi là ái tình, cái gọi là tình yêu. Chẳng hiểu vì sao cũng không cần biết điều gì, liền đem mình dâng lên. Đau một lần không chừa, lại mua dây buộc mình. Chung quy là yêu.”

  _”Chúng ta đều đã quên, nhân sinh như trò hài kịch, còn chúng ta lại ở giữa hồng trần, chỉ là những con hát luôn khăng khăng cho rằng mình đúng…”

  _”Chuyện vĩnh viễn sánh cùng thiên địa, không vĩnh viễn cùng thiên địa thì không ai biết.”

  _Bài thơ này ta nghe khá lâu rồi, nhưng không biết tên T.T ta cũng chỉ dịch sơ sơ được thôi *có câu ta bó tay* ai biết tên và tác giả bài thơ thì giúp ta nha *cúi đầu cảm tạ*

  Vấn thế gian tình thị hà vật

  Trực giáo sinh tử tương hứa

  Thiên nam địa bắc song phi khách

  Lão khí sinh hồi hàn thử

  Hoan nhạc thú, ly biệt khổ

  Tựu trung nhi nữ si tình

  Quân hữu ngữ vạn lý tằng vân

  Chích ảnh hướng thùy khứ.

  _Đây là bài thơ Thước kiều tiên

  Tiêm vân lộng xảo, phi tình truyện hận, ngân hán điều điều ám độ

  Kim phong ngọc lộ nhất tương phùng, tiện thắng khước, nhân gian vô số

  Nhu tình tự thủy, giai kỳ như mộng, nhẫn cố thước kiều quy lộ

  Lưỡng tình nhược thị cửu trường thì, hữu khởi tại, triêu triêu mộ mộ.

  (Tần Quan)

  Dịch thơ:

  Âm thầm quá bước Ngân Hà

  Sao bay gửi hận mây hoa khoe màu

  Gió vàng sương ngọc tìm nhau

  Đường trần muôn kiếp có đâu sánh cùng

  Nhu tình mộng đẹp tương phùng

  Ngậm ngùi chẳng nỡ ngoảnh trông thước kiều

  Tình xưa nếu mãi còn yêu

  Cầu chi sớm sớm chiều chiều bên nhau

  (Bản dịch của Phi Hoa Phi Tuyết)

  _ “Thế thượng na hữu thụ thiên đằng!”

  Sơn trung chỉ kiến đằng triền thụ

  Thế thượng na kiến thụ triền đằng?

  Thanh đằng nhược thị bất đằng thụ

  Uổng quá nhất xuân hựu nhất xuân

  Trúc tử đương thu nhĩ bất thu

  Duẫn tử đương lưu nhĩ bất lưu

  Tú cầu đương kiểm nhĩ bất kiểm liệt

  Không lưu lưỡng thủ kiểm ưu sầu.”

  (Dân ca Trung Hoa )

  Dịch thơ: “Trên đời này làm gì có dây tơ hồng!”

  “Trong núi chỉ thấy cây tơ hồng

  Trên đời nơi đâu thấy được dây tơ hồng?

  Cây tơ hồng non nếu chẳng leo cây

  Uổng mất một xuân lại một xuân

  Cây trúc đáng chặt ngươi không chặt

  Cây măng đáng giữ ngươi chẳng giữ

  Tú cầu đáng nhặt ngươi chẳng nhặt

  Đôi tay không giữ, chỉ nhặt u sầu”

  (Không rõ người dịch)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (2)
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (3)
 • Những Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Hài Hước Và Độc Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Sức Khỏe Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 2 =))
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Sm Trong Đam Mỹ
 • Những Câu Nói Hay Nhất Trong Truyện Ngôn Tình Và Đam Mỹ Trung Quốc
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (4)
 • NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG ĐAM MỸ (2)

  – Có những thứ tình yêu, chỉ cần đi một bước ngắn là tới được bên cạnh người mình yêu. Cũng có những thứ tình yêu, phải đi cả ngàn bước mà điểm đến hãy còn rất xa xôi.

  DATE WITH DEATH

  – Ngày ngày đêm đêm đối diện với người mình yêu, lại biết rõ chính mình vĩnh viễn không bước được vào tâm người đó, đây mới là kỳ hình đáng sợ nhất trên thế gian này.

  ĐỐI DIỆN TƯƠNG TƯ

  – Thế gian này, có nhiều lắm những kẻ yêu nhau rốt cuộc mỗi người một ngả, cũng nhiều lắm những người yêu đến minh tâm khắc cốt, lại chẳng thể nắm tay tới lúc bạc đầu.

  KỲ DỊ NHẤT SINH

  – Trời đất bao la, nơi nào cũng là của hắn, nhưng nơi nào cũng không phải chốn hắn dung thân.

  Nếu có thái tử ở đây thì tốt rồi…

  Hắn làm đế ba mươi năm nay có lẽ, trong thiên hạ thứ tốt nhất hắn đều từng có được, không ai có thể sánh vai cùng hắn.

  Chỉ tiếc, điều hắn thật lòng muốn có, lại làm thế nào cũng lưu không lâu.

  – Trời đất bao la, hắn hiện giờ duy nhất muốn lưu lại cũng chỉ có Sở Liệt

  – Chờ đợi là một sát thủ dài dòng, từng chút từng chút một tước đi máu thịt trong lòng hắn.

  – Mất đi là một quá trình dài dòng, hỗn loạn trong ký ức.

  Mất đi trong nháy mắt không đáng sợ, đáng sợ chính là trong năm tháng dài dòng tương lai vẫn không thể quên

  Cho nên, năm tháng dễ tan, thỉnh ngươi trân trọng.

  THÁI THƯỢNG HOÀNG

  – Biết rõ hai người yêu nhau nhưng không cách nào bên nhau, thật sự rất thống khổ. Trong cuộc sống cũng không phải chỉ có tình yêu, trên trái đất cũng không phải chỉ có Văn Bân và Từ Phong.

  – Ai sẽ yêu đối tượng tình một đêm chứ ?

  Đứa ngốc nào sẽ đây ?

  Cho dù đã yêu, thì có tên ngốc nào bằng lòng vứt bỏ kiêu ngạo, mở miệng trước đây ?

  – Có lẽ bởi hồi ức khắc quá sâu, mỗi một ngày bên nhau đều nhớ rõ, cho nên mới cảm thấy quãng thời gian đó xảy ra quá nhiều chuyện, cảm thấy quãng thời gian đó rất dài, dài đến mức khiến cả đời không quên được.

  CHO TÔI MỘT BÁT CHÁO

  – ” Không cần biết sau này sẽ xảy ra chuyện gì, em vẫn sẽ nhớ đến một chúng ta của bây giờ”

  Bởi vì thứ tình cảm này đã khắc trong xương tủy, bởi vì trái tim này vốn cô độc nhờ có anh mà có thể đập lại.

  – Có lẽ cha mẹ nói đúng, tình yêu chúng tôi tựa như con gió, xinh đẹp nhưng yếu ớt.

  – Nếu Kính Văn bị đuổi khỏi nhà, tôi sẽ nuôi anh ấy đến khi tốt nghiệp. Nếu Kính Văn không còn người nhà, tôi sẽ là người nhà của anh ấy.

  – Ái tình nồng đậm khi hôn môi chỉ kéo dài vài giây.

  Khoái cảm dâng trào khi làm tình chỉ kéo dài vài phút.

  Còn sự tin tưởng trong cái nắm tay, lại theo ta đến hết cuộc đời.

  – Đã từng có một người như vậy, người ấy đã từng là cả thế giới của tôi.

  Nhưng đó chỉ là hồi ức.

  VI VI ĐÍCH VI TIẾU

  – Tình yêu của chúng ta nhẹ nhàng tựa không khí

  Vậy mà anh vẫn không thể nào chịu đựng được

  Yêu thương của chúng ta tựa không khí

  Càng muốn thoát ra lại càng trầm mê

  Va va chạm chạm, có đúng hay không vào cái lần gặp nhau lơ đãng ấy, tình cảm đã bắt đầu bén rễ nảy mầm

  Đường mòn rợp bóng, bình thản mà thổ lộ tâm tình, có đúng hay không chỉ cần một cái ngoéo tay là có thể nhất ngôn vi định

  Tuyết bay ngày ấy, ta gặp lại, có thể hay không đã muốn vứt bỏ tất cả, chỉ cần tham luyến khoảnh khắc ấm áp đó mà thôi.

  – Thích cậu, chỉ là chuyện của tôi, dù cho đó là một thứ tội ác, cũng nên để tôi một mình gánh chịu. Trên vai cậu còn rất nhiều áp lực, tôi không đành lòng lôi cậu xuống nước như vậy.

  YÊU THƯƠNG TỰA KHÔNG KHÍ

  – Rất nhiều người đều quan tâm tôi leo được đến nơi cao hay không cao, tôi lại hy vọng có người quan tâm tôi đi có mệt không.

  Người như vậy không cần nhiều lắm, chỉ một là tốt rồi.

  – Diệp Kình Huy, vĩnh viễn em cũng sẽ không biết, yêu một người như em thì tốt với em thôi vẫn chưa đủ, người đó còn phải tàn nhẫn với chính bản thân.

  – Kỳ thực hắn đã sớm nói qua, nếu loại đi những toan tính cùng dối trá, bọn họ nhất định là đối tác tốt nhất của nhau.

  – Thật ra tôi thích anh từ lâu lắm rồi, chỉ là lúc nhận ra thì đã quá muộn. Thế nên tình chưa bắt đầu đã phải kết thúc.

  CUỘC BÁO THÙ CÔNG BẰNG

  – Hai người trong cuộc đã không để ý, những người khác có tư cách gì ngăn cản.

  Y SINH THẾ GIA

  – Đối với tôi mà nói, trên thế giới này, anh là điều chân thật duy nhất.

  – Nói dối đáng là gì ?

  Lừa gạt thì làm sao ?

  Thân bại danh liệt thì thế nào ?

  Ludwig…Anh mới chính là thượng đế của em

  Kinh thánh với em mà nói, bất quá chỉ là một quyển sách thật dày.

  MY LORD, MY GOD 2

  – Hay là tôi cầu xin em đem tôi trở thành không khí, bởi vì là không khí mặc dù không nhìn thấy nhưng ít ra em muốn sống sót cũng phải có tôi.

  – Tiểu Ngôn….em có từng nhận thức được một chuyện, người kia hắn đột nhiên xuất hiện trước mặt của em, trong tích tắc hắn bắt được em, có một loại cảm giác ‘người này’ chính là hết thảy của em.

  NHẬP HÍ

  – Cho dù cuối cùng suốt đời không thể chiếm được tình yêu của anh, em cũng không hề hối hận vì anh mà làm hết thảy.

  Chỉ là, nếu có kiếp sau, hy vọng hai người sẽ không gặp lại nhau.

  Bởi vì….con đường này đã được định trước là không có kết quả, em đã không còn sức lực để đi tiếp nữa rồi.

  TRÙNG SINH CHI HUYNH ĐỆ TÌNH THÂM

  – Tình yêu giống như trò chơi bóng chuyền, anh ném qua đây, tôi bắt lấy, hai người cùng phối hợp mới có thể duy trì. Một khi một trong hai người đó dừng lại, cuộc chơi này nhất định phải kết thúc.

  – Chờ có một ngày, anh vì một người khổ sở đến gần như tan nát, anh sẽ biết, yêu một người là cảm giác gì.

  VÔ TẪN CHI THÀNH

  – Nếu gặp nhau là khởi đầu bi kịch…

  Vậy thì kiếp trước, kết cục đau thương này đã được ấn định

  Tình này, nếu có thể hoài niệm….

  Thì chỉ có ngươi, chính là số mệnh cả đời không đổi – của ta…

  – Chỉ cần y ở bên bồi bạn, ta có thể đi đến cùng trời cuối đất….này thì biển người mênh mông, này là hồng trần mờ mịt, lại có thể cùng y tương ngộ, tương giao tri kỷ, đó chẳng phải duy phận trời ban sao…

  – Ái tình, một khi trở nên sâu nặng, khắc cốt ghi tâm, thì trọn vẹn khối tình cảm ấy, không có bất cứ thứ gì xâm hại đến được nữa, cho dù vứt xuống biển sâu, cũng không thể đánh tan, cho dù đá lở, cũng không thể đè bẹp.

  – Định mệnh đã quyết, nước mắt của cả cuộc đời Tiếu Khuynh Vũ, chỉ vì một Phương Quân Càn mà rơi.

  – Dấu thế gian bách mị thiên hồng, dẫu thiên hạ trăm phương nghìn lối, cũng chỉ duy nhất huynh…là mọi tình cảm của ta.

  – Cho dù sinh sinh tử tử, bao phen luân luân hồi hồi, thì tình này vĩnh viễn,…thượng cùng Bích Lạc hạ Hoàng Tuyền.

  – Khuynh Vũ…kỳ thực, ta nguyện…tận lực khuynh đảo cả thế gian thiên hạ, để đổi lấy một nụ cười tận lòng của huynh.

  – Yêu nhau, không hẳn là chung hưởng những khi vinh quang phồn thịnh, mà là, giữa tuyệt cảnh nương tựa vào nhau, trong lúc hoạn nạn nâng nhau đứng dậy.

  – “Trong cõi hồng trần mà thiếu vắng ngươi, Tiếu Khuynh Vũ tịch liêu biết bao nhiêu.”

  – Cho dù biết rằng, mối tình này sẽ không được thiên hạ chúc phúc

  Cho dù biết rằng, hỉ đường này chỉ có mình ta và ngươi

  Cho dù biết rằng, đây là bất luân chi luyến

  Nhưng mà, ta yêu ngươi.

  – ” Văn Hỏa, ngươi nói thử xem, trên thế gian này cái gì là quý giá nhất ?”

  ” Mất rồi lại được – được rồi lại mất – Giữa được và mất, mới thấy những gì đang có trước mắt mới chính là trân quý nhất trên đời.”

  KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA

  – Xã hội dân chủ cũng được, thế giới có biến thành bình địa cũng không sao, em chỉ hy vọng anh có thể bên cạnh em mơ màng đọc sách mà thôi.

  – ” Anh trong lòng của em, còn không bằng một nửa em trong trái tim anh…”

  – Có đôi khi, bất hạnh giống như cánh chim sải rộng trên trời cao, dù rằng xa xôi, nhưng vẫn để lại cái bóng vô cùng rõ ràng và chân thật.MÃI MỘT TÌNH YÊU

  – Chúng ta chỉ là người bình thường, không có gì vĩ đại, cũng chỉ là đi một con đường ít người qua lại, nhưng sinh mệnh con đường của chúng ta đã không còn như trước, đã quy về một mối.

  ĐÔNG TÂY

  – Ở sai lầm thời gian gặp gỡ đúng người, là một hồi đau lòng

  Ở đúng thời gian gặp gỡ sai lầm người, là một tiếng thở dài tức tưởi

  Ở đúng thời gian gặp gỡ đúng người, là cả đời hạnh phúc

  Ở sai lầm thời gian gặp gỡ sai lầm người, là một đoạn hoang vắng.

  – Buông tha cho một người thật yêu ngươi, cũng không thống khổ

  Buông tha cho một người ngươi thật yêu, mới là thống khổ

  Yêu say đắm một người không yêu ngươi, lại càng thống khổ.

  PHONG THẢ ĐÌNH TRÚ

  – “Nếu em muốn có con, sau này em sẽ giúp em làm thụ tinh ống nghiệm. Còn nếu không, em khỏi cần lo lắng, anh đời này không cần con cháu, sẽ đoạn tử tuyệt tôn với em.”

  CÂU DẪN NGƯƠI KHÔNG THƯƠNG LƯỢNG

  – Giả sử tình yêu là chiến tranh giữa họ, kỳ phùng địch thủ giằng co đánh giá một hồi nhất định sẽ có kẻ thua, vậy có thể làm tù nhân của người kia thì cuộc đời này cũng không còn điều gì hối tiếc.

  TÙ BINH

  – Em thật sự rất muốn được chân chính yêu một lần…Tình yêu đẹp và rực rỡ như cây anh đào vậy….

  SƠ LUYẾN ANH THÌ

  – Lục Duy Thành sửng sốt hai giây, ôm lấy vợ của mình, nở nụ cười. Công cũng tốt, thụ cũng tốt, nam cũng tốt, nữ cũng tốt, chỉ cần yêu là được.

  – “Hoa, tôi không quan tâm họ nói gì về tôi, trên thế gian này, tôi chỉ quan tâm đến cái nhìn của duy nhất một người là cậu, chỉ riêng mình cậu.”

  AI LÀ AI ĐÍCH THƯƠNG

  – Người này là của ta, vô luận tình yêu của ta dành cho hắn vẫn còn bị tổn thương, nhưng chỉ có ta mới có thể làm chủ.

  – Nếu như không thể có được, thì hủy diệt đi !

  – Yêu ta đi, tuy thân thể của ta đã tàn khuyết không toàn vẹn nữa, nhưng ta có thể đem một trái tim hoàn chỉnh cho ngươi.

  Ngươi có biết không ? Ta luôn là một kẻ bần cùng, chỉ có duy nhất một trái tim là tài phú.

  TÀN TRO

  – Nếu nước mắt của tớ có thể đổi lại sự dịu dàng của cậu, khóc mù tớ cũng chấp nhận.

  – ” Tớ thích cậu.”

  ” Ừ, tớ cũng thích cậu.”

  Cậu dám nói, thì dám trả lời; Cậu dám trả giá, thì tớ dám đáp lại; Cậu cho tớ mười phần, tớ cho cậu toàn bộ….

  – Cậu có bao nhiêu khát vọng với tớ, tớ cũng có từng ấy khát vọng với cậu ! Biết rõ thứ kia bắn vào người nhiều hơn nữa cũng sẽ không trở thành một sinh mệnh mới kéo dài tình yêu của hai người, nhưng cậu vẫn muốn thêm nữa, muốn khắp người từ trên xuống dưới đều thấm đẫm hương vị của cậu, đắp lên ấn kí của cậu, trở thành sở hữu của cậu.

  YÊU TÔI XIN HÃY NÓI

  – Nếu phải cô độc trên thế gian này thì ta nguyện đi cùng ngươi, dù cho có là núi đao biển lửa thì đối với ta vẫn là cõi niết bàn. Ta không tin thần phật, sao vượt khỏi hồng trần ? Thứ duy nhất khiến ta vướng bận, khiến cho ta đau đến tột cùng chỉ có thể là ngươi…

  ĐẠP TUYẾT TẦM MAI

  – Con người bởi vì quá nặng tình, cho nên mới càng tuyệt tình. Dồn tất thảy tình cảm cho một người, vốn sẽ không có đường lui.

  MƯA PARIS

  – “Không được nghĩ người khác, ngươi chỉ có thể nghĩ trẫm, từ nay về sau ngươi là của một mình trẫm. Ngươi nghĩ đến ai trẫm sẽ lăng trì kẻ đó.”

  NIẾT BÀN CHI KHUYNH PHÚC

  – Vĩnh viễn là gì ?

  Là khi hắn ôm người này, khoảnh khắc hiện tại chính là vĩnh viễn, chính là có được cả thế giới.

  VU SẮC MỸ TÚY

  – Có một trần tinh ( ngôi sao bám bụi) nhỏ bé đem lòng yêu một hằng tinh rực rỡ như ngọc.

  Nó đương nhiên không sai. Chỉ là, sẽ rất khổ sở.

  – Này, chờ đến ngày bạn lâm vào tình cảnh giống tôi, rơi vào chuyện tình ái mà bản thân ngay từ đầu đã biết rõ là vô vọng, nhớ đi tìm tôi, chúng ta cùng hát một bản tình ca buồn. Nhớ đấy, người anh em.

  – Cười đi, cười đi, ngửa đầu mà cười to đi.

  Chỉ có như vậy, mới có thể mang dòng chất lỏng sắp rơi ra nuốt lại ở trong lòng, thiêu cháy cả cõi lòng.

  Đáng thương, có phải không ?

  Giây phút một người muốn khóc mà phải cười, là đáng thương nhất trên cả thế gian.

  – Cà phê uống một mình thật đắng.

  Giường nằm một mình thật trống trải.

  Phòng ở một mình thật trống trải.

  Cảm giác chỉ có một mình, thật chênh vênh.

  – Anh nghĩ…mình đã có đủ chứng cứ xác thực chứng minh chúng ta là hai báu vật quý giá nhất của nhau rồi, em ạ…

  – Tuy rằng chúng ta chỉ có thể có được hôn lễ đơn giản mà bí mật như thế này, nhưng tình cảm của anh và em là vô cùng quang minh chính đại.

  Cho đến giờ anh vẫn luôn tin tưởng vững chắc điều này.

  15P, 7H, 6SM

  – Phương Cẩn xuất hiện, quấy rầy cuộc sống đầy nguyên tắc của hắn, phá vỡ kế hoạch nhân sinh của hắn, theo lý thuyết hắn hẳn là nên tức giận, nhưng hắn lại không như thế ; Không chỉ không có, còn gần như sủng nịch mà dung túng, để cho tiểu tử kia ở bên cạnh mình, thậm chí đối với mình muốn làm gì thì làm.

  – Khải Hoa, em sao có thể bỏ tôi lại mà đi một mình vậy chứ. Chẳng lẽ tình nùng mật ý giữa hai ta ở trong mắt em chẳng đáng giá tí nào sao ? Ngày xưa nhiệt tình, hôm nay lãnh đạm. Sự lạnh lùng của em khiến lòng tôi giá lạnh tổn thương.

  ÁI VÔ CẤM KỊ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (3)
 • Những Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Hài Hước Và Độc Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Sức Khỏe Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Việc Đọc Sách, Thói Quen Đọc Sách ( Top 100)
 • Thực Phẩm Bẩn 10 Phát Ngôn
 • Những Câu Nói Yêu Thích Trong Đam Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Câu Nói Bất Hủ Của Ibrahimovic
 • Những Câu Nói Hay Về Ngày Lễ Valentine Ngọt Ngào, Lãng Mạn
 • Stt Đi Chùa Hay Nhất ❤️ 1001 Status Đi Chùa Cầu Bình An
 • Những Câu Nói, Stt Hay Về Đi Lễ Chùa Cầu Bình An Đầu Năm
 • 12 Câu Nói Của Ht.thích Nhất Hạnh, Giúp Bạn Thân Tịnh Tâm An
 • ♥ “Thiên hạ giang sơn, ta cùng ngươi chung hưởng.

  Thế gian khoái sự, ta cùng ngươi phân thường.

  Duy có tai ương, chỉ mình ta cáng đáng.”

  ♥ ” Phượng Minh nói không khí lưu chuyển sẽ tạo thành gió, vậy thì ta lấy danh nghĩa Tây Lôi Vương Dung Điềm nhờ gió đến bên người ta tâm ái nhất, thay ta vuốt ve mái tóc đen mượt, thay ta chạm vào đôi mắt hắn, hãy nói với hắn rằng ta yêu hắn”

  ♥ Dung Điềm cúi đầu, mang theo một sự ấm áp làm người khác có thể an tâm, chậm rãi tới gần, đem nhiệt khí truyền đến bảo bối đang nằm trong lòng: “Phượng Minh, ở trên đời này, người mà ngươi có thể hại chết chỉ có hai.”

  “Hai?”

  “Một là ngươi, còn lại, chính là ta. Ngươi nếu không biết yêu quý chính mình, ta sẽ vì ngươi đau lòng mà chết.”

  Phượng Minh trầm mặc, hỏi hắn, “Vậy còn ngươi? Ngươi có thể hại chết bao nhiêu người?”

  “Rất nhiều. Tất cả những kẻ làm cho ngươi phải đau khổ, ta sẽ làm cho bọn họ phải chết.”

  (Phượng Vu Cửu Thiên)

  ♥ “Hắn mỗi lần rời khỏi Bạch Vân Thành, ta cũng không cảm thấy thật sự nhớ nhung, ta không phải nữ nhân, không cần cùng hắn sớm tối phải ở cạnh nhau. Chỉ cần hắn còn sống, chỉ cần hắn còn trở lại Bạch Vân Thành…Yêu nhất là ai? Yêu nhì là ai?…..Ta không so đo…Hắn hàng ngày ở với ai nhiều hơn? Vì ai hy sinh nhiều hơn? Bao nhiêu lời ngon tiếng ngọt? Bao nhiêu châu báu trang sức? Cùng ai ở trên giường nhiều hơn?……Ta lại không cần biết. Ta chỉ muốn hắn được sống tiêu diêu tự tại, chỉ muốn hắn trong lòng có một chỗ cho ta… Những thứ đó ta đều đã có được…”

  ♥ “Vân Phi đã trưởng thành rồi, cũng nên tìm một nữ nhân!”

  “Tại sao nhất thiết phải tìm nữ nhân?”

  “Chẳng lẽ ngươi muốn nam nhân?”

  “Đã yêu thì có gì không thể?”

  ♥ “Ta nói rồi, bất kể thứ gì, chỉ cần ngươi muốn, ta đều cho ngươi . . . . .” Nói đến tận đây, nụ cười ẩn hạ nơi khóe miệng Kỳ Nhi liền hiện lên một mạt tàn nhẫn, “Ngược lại, những gì ngươi không thích, vô luận cái gì, ta cũng sẽ giúp ngươi loại trừ. . . . . .” Bao gồm cả ta. . . . . .

  ♥ Thả tri quân, triêu tam nhi mộ tứ, tình đa tự hải đào, tam thê bất hiềm đa, tứ thiếp hoàn giác thiểu.

  Mạc vấn quân, tâm khiên ngã kỷ ti, thắng y hữu kỷ lũ, tình vĩ vạn thiên nhiễu, mạc thiêm phiền não tự.

  Quân mạc vấn, hà dĩ sinh tử hệ, hà cố sinh thế hứa, nam nhi tác thiếp thân, tử diệc hà túc cụ.

  Quân thả tri, ngã tâm bồ thảo tình, ngã tâm bàn thạch ý, bồ thảo chẩm khả bỉ, bàn thạch khởi khả nghĩ

  ♥ “Ta cho dù có phải đạp đổ thiên hạ, cho dù có phải san bằng Du quốc, cho ngươi có hận ta, ta cũng muốn ngươi ở lại bên ta mãi mãi không xa rời!”

  ( Khuynh tình)

  ♥ Gió muốn theo mây nên gió thổi

  Ai ngờ gió thổi mây bay

  Gió muốn ôm mây nên gió lặng

  Có ai ngờ gió lặng vẫn xa mây

  (Song tử tiêu)

  ♥ “Yêu khiến người kiên cường, nhưng không thể kéo dài mãi mãi, hận thì khác, trong lòng nếu hận, dây dưa suốt đời suốt kiếp, vậy nên ta muốn hóa yêu thành hận, quấn chặt lấy hắn ta cả đời.”

  (Trường hận ca)

  ♥ “Từ nay về sau, giữa thiên quân vạn mã, có ta cùng ngươi song hành.”

  (Chất tử )

  ♥ “Ta nguyện dùng suốt đời giúp ngươi… Hạnh phúc, thế nhưng ta kiếp sau kiếp sau cũng không nguyện tái kiến ngươi lần nữa.”

  (Lưỡng trọng thiên)

  ♥ “Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình.

  Chính là ai lại biết, bị nước chảy cắn nuốt hoa rơi không phải hạnh phúc ? Ai lại biết, chìm nổi trong nước chảy hoa rơi không phải hạnh phúc ? Có lẽ bị nước đánh sâu vào, bị nước bao phủ, chính là hoa rơi lớn nhất chờ mong.

  Ta sớm mang thể xác và tinh thần trầm luân, nguyện ý nước chảy bèo trôi, bất luận hắn đem đem ta mang tới phương nào…”

  (Vương Phi của ta là nam nhân)

  ♥ “Dù cho không thể lưu lại hậu thế thì đã sao? Dù cho bị thế nhân khinh bỉ lại thế nào? Yêu chỉ là yêu, nắm chặt liền không muốn buông tay ra nữa……”

  (Đại giá quý phi)

  ♥ “Làm chủ nhân Bích Du cung thì có rất nhiều người có thể, nhưng làm người yêu của Trầm Nhạn Thạch lại chỉ có thể là ta. Ngươi nói ta muốn chọn nơi nào?”

  ( Tiều tụy đông phong)

  ♥ “Thế gian dù có ngàn thứ vạn thứ cầu không được, bình bình đạm đạm mà qua cả đời không hẳn không phải là một loại hạnh phúc”.

  ♥Bình sinh bất hội tương tư, tài hội tương tư, tiện hại tương tư.

  Thân tự phù vân, tâm như phi nhứ, khí nhược du ti.

  Không nhất lũ dư hương tại thử.

  Phán thiên kim du tử hà chi.

  Chứng hậu lai thì, chính thị hà thì.

  Đăng bán hôn thì, nguyệt bán minh thì.

  [Dịch nghĩa:

  Bình sinh không tương tư, mới có thể tương tư, liền sợ tương tư

  Thân như mây bay, tâm như tơ bay, hơi thở mong manh

  Trong không trung một làn dư hương

  Nhớ mong thiên kim lãng tử phương nào

  Khi tương tư, chính là lúc nào

  Khi đèn nửa tối, khi trăng nửa sáng]

  ♥ Đối với một người tịch mịch mà nói, một chút ôn nhu, cho dù biết rõ không phải là thật, cũng sẽ nổi lên tâm tham luyến. . . . . .

  (Hoàn khố)

  ♥ “Tình cảm dù thế nào cũng đều có một giới hạn. Chỉ một người ôm ấp, liệu có thể sưởi ấm nó được bao lâu”

  ♥ “Chân tâm cũng muốn được đáp lại bằng chân tâm, bằng không chỉ có tử tâm”

  (Tư phàm)

  ♥ “Hẹn thề cùng ngươi tam sinh tam thế, đáo đầu nhìn lại, chỉ một kiếp này cũng không thể giữ lời”

  (Âm trần tuyệt)

  ♥ “thích cái gì đó thì ngàn vạn lần không nên đánh mất. Một ngày kia nếu mất đi rồi, thì dù có tìm được một vật khác giống y như đúc, có lẽ còn tốt hơn nữa, nhưng đều sẽ nhớ đến cái đã mất đi. Người ta sống mà trong lòng cứ hoài tiếc thì cả đời sẽ không được vui vẻ.”

  ♥ ” Con người ta xét cho cùng rồi cũng chẳng biết mình sẽ đi được bao xa, gặp được những người như thế nào, vậy nên, cứ mỗi khi gặp được chuyện vui nhất định phải ghi nhớ cho thật rõ, biết về sau liệu có gặp được người nào đó đối xử tốt với mình hơn thế hay không?”

  ♥ “Thứ được gọi là tịch liêu, có khi sẽ đến mà không hề báo trước. Đối với những người đã có thói quen một mình tồn tại thì cả đời cũng không cảm thấy tịch mịch. Nhưng nếu có một ngày, ngươi chợt phát hiện bản thân muốn ở cạnh bên một người khác, vậy khi ấy ngươi sẽ hiểu được thế nào là cô đơn.”

  ♥ Những thứ như nhân tâm, tới nhanh, đi còn nhanh hơn. Nhân tâm không hề chịu chi phối, nhân tâm của mỗi người chỉ thuộc về cá nhân người đó, ngươi tốt với hắn, hắn do do dự dự với ngươi, ngươi lưỡng lự với hắn, hắn lập tức rời bỏ ngươi. Cho nên giang sơn và nhân tâm, kẻ nào muốn có toàn bộ là rất ngu muội, bởi kết cục khó tránh khỏi tịch mịch

  (Hoàng Bán Tiên)

  Thà rằng giết y, làm bạn y, hãm hại y, hủy diệt y, cũng không chịu được thế giới của hắn không có y.

  Thà rằng hắn tổn thương y, làm y đau, làm y thẹn với thế nhân, làm y mất đi hết thảy, cũng không chịu được cùng y vĩnh viễn trở nên người xa lạ.

  (Thiên sơn mộ tuyết)

  ♥“Chân tình đâu nhất thiết chỉ dành cho mỹ nhân, yêu giang sơn rồi lại thích mỹ nhân, đó là hôn quân, vì chân tình mà từ bỏ giang sơn mới đích thực là nam nhân.”

  (Quốc tương gia thần toán)

  Cái gì gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không nỡ, yêu không được, hận không đành…

  (Diễm Qủy)

  ♥ ” Nhân sinh bất quá chỉ là một cái chớp mắt ngắn ngủi, nhưng cũng có thể là vĩnh hằng, ngọt ngào cùng cãi nhau không ngừng mà lần lượt thay đổi thành bình thản. Trong sự bình thản đó, chỉ cần hai người yêu nhau cùng dựa sát vào nhau, tay nắm tay cùng nhau đi đến cuối cuộc đời, thì đó chính là hạnh phúc.

  Yêu, bất quá chính là có thể mãi mãi được nắm tay nhau, như thế mà thôi.”

  (Anh yêu em)

  ♥ Cho ta một chén vong tình thuỷ.

  Đổi lấy một đêm không rơi lệ.

  Tất cả chân tâm chân ý.

  Mặc cho gió thổi mưa bay.

  Nỗ lực yêu người không được hồi đáp…

  Cho ta một chén vong tình thuỷ.

  Đổi lấy một đời không bi thương.

  Cho dù ta có uống say.

  Cho dù tim ta có tan nát.

  Cũng sẽ không thấy ta rơi lệ nữa…

  (Đừng chạy lão sư)

  ♥ Đến rồi lại đi, đi rồi lại đến, Khai Dương luôn đứng ở trên cầu, hỏi cùng một vấn đề tương đồng.

  “Ngươi đang đợi người à?” Nhận được một cái gật đầu trả lời, liền hỏi tiếp, “Đợi ai?”

  “Thiên Hoàng.”

  “Đợi hắn làm cái gì?”

  “Ta phải đợi y, ta có lời muốn nói với y…”

  “Nói cái gì?”

  “Ta yêu y.”

  “Ngươi đang đợi ai?”

  “Không nhớ.”

  “Vậy hà tất đợi nữa?”

  “Bởi vì có chuyện nhất định phải nói.”

  “Nói cái gì?”

  “Nói với người đó, ta yêu y.”

  (Vong Xuyên)

  ♥ Mười hai năm trước tuyết như dương hoa

  Mười hai năm sau dương hoa như tuyết

  Mười bảy năm trước vui đùa bên nhau

  Mười bảy năm sau xương khô dưới mộ

  Giang hồ sóng gió

  Thử thách kẻ chung tình…

  (Nhất đao xuân sắc và Đại phách quan)

  ♥Nhân sinh thống khổ nhất không phải là hai người yêu nhau mà mỗi người mỗi ngã… mà là gần nhau trong gang tấc mà biển trời cách mặt.

  (Thiên Nhai)

  ♥Trên thế gian này, cụm từ bi ai nhất là ‘nếu như’.

  (Bạch công tử)

  ♥ Yêu, là tình cảm có thể khiến lòng người trở lên ấm áp, tốt đẹp.

  Cầu cho những người hiện còn độc thân sẽ sớm tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

  Cầu cho những người hữu tình trong thiên hạ sẽ sớm trở về bên nhau.

  (Thần vô chi tế)

  ♥ Chim sẻ an ủi mổ mổ khuôn mặt chim sẻ thất tình, thâm tình nỏi: “Ta nói ta thích ngươi, ngươi có nguyện ý cùng ta bạch đầu giai lão, sau đó đoạn tử tuyệt tôn không?”

  (Điểu ngữ chuyên gia)

   

  ♥”Tuy đói khát khiến cậu nôn nóng, đói khát đang kêu gào trong đầu cậu, nhưng không thể sốt ruột, loại sự tình này gấp không được. Nếu muốn ăn, tất nhiên phải ăn một lần và ăn được mãi. Chỉ có thể ăn một bữa, thế gọi là phế vật.”

  (Đại Mễ Tiểu Mạch)

  ♥“Phụ nữ, là một sinh vật rất kỳ diệu. Bọn họ trong cùng một lúc nảy sinh ra rất nhiều vấn đề khác nhau, như khát vọng bị cường quyền cướp đoạt cùng chinh phục… Nhưng điều kiện đầu tiên, là cái “cường quyền” này phải thật anh tuấn. Bất quá, thời đại thay đổi, định nghĩa về anh tuấn của ngày hôm nay không phải là các đường cong như đao khắc, cơ thể rắn chắc cơ bắp cuồn cuộn, làn da ngăm đen màu mật ong… mà là một khuôn mặt đẹp, hoa lệ, đường hoàng, nửa chính nửa tà, nguy hiểm mà mê hoặc…”

  ♥ Tình yêu, chính là thứ ký diệu như vậy.

  Tựa như hệ thống chính trị, phải nhu, nếu cứ cương, cứ độc tài – tựa như phát xít Đức, Nhật – thì cuối cùng cũng sẽ sụp đổ, tình yêu chính là nhu hòa như vậy, bao dung, bình đẳng, ấm áp, kiên trì cùng biết co biết giãn.

  Dục vọng, không thể chối cãi, sẽ làm tình yêu sâu sắc hơn, nhưng dục vọng, dù thế nào cũng không phải là tình yêu.

  Nếu cứ chưng ra bộ mặt độc chiếm, đem người kéo tới bên giường, XX rồi OO, OO rồi lại XX, XO rồi OX, thì đó không gọi là yêu, đó gọi là cưỡng bức.

  (Bất phong ma bất thành hoạt)

   

  ♥ “…Chúng ta cho là mình cái gì cũng không có, kỳ thực chúng ta cái gì cũng có, chỉ là thời gian có được quá dài, tự mình quên mất mà thôi.

  Mất đi là một quá trình dài dòng, hỗn loạn trong hồi ức, mất đi trong nháy mắt ko đáng sợ, đáng sợ chính là trong năm tháng dài dòng tương lai vẫn không thể quên.

  Cho nên, năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng”

  (Thái Thượng Hoàng)

  ♥Ta dạy cho người ta thích cách làm cách nào để yêu một người, nhưng đáng tiếc… người y yêu lại không phải ta.

  (Quỳnh Thương)

  Bình chọn

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ – Bachphong119’s Blog
 • Câu Nói Hay Reply 1988
 • Những Câu Nói Hay Về Chuẩn Bị Đi Chơi Xa, Những Chuyến Đi Phượt Tuổi Thanh Xuân
 • Công Thức Tình Yêu Trong Văn Nicholas Sparks: Món Ngon Ăn Mãi Cũng Nhàm
 • Slogan Áo Lớp, Slogan Áo Lớp Độc Đáo, Cá Tính Nhất 2022
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (4)

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Status Ngẫu Hứng ( Sưu Tầm)
 • Những Câu Nói Hay Về Yêu Xa P2
 • Bộ Sưu Tập Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Của 8X 9X 10X
 • 20 Câu Nói Hay Dành Cho Người Đang Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc
 • NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG ĐAM MỸ (4)

  – Có một số người, vì không muốn mất đi, cho nên tuyệt không thể nhúng chàm… Thứ có thể cho, thứ không thể cho, chỉ cần anh muốn, hết thảy đều cho anh.

  – Trên thế gian này, sẽ không có thêm người nào có thể chấp luyến anh như tôi nữa.

  – Anh giống như ngọn đèn nằm trên trục hoành, có thể sưởi ấm đôi mắt của tôi, nhưng tôi lại vĩnh viễn không thể chạm đến.

  – Đáng tiếc nhất của đời người, chính là dễ dàng vứt bỏ thứ không nên vứt bỏ, lại cố chấp giữ lấy thứ không nên giữ.

  – Hắn từng hút rất nhiều thuốc, từng uống rất nhiều rượu, từng cắt rất nhiều kiểu tóc, nhưng lại chỉ yêu duy nhất một người.

  – Em muốn dung nhập vào hồ nước của anh, ở dưới đáy nước lẳng lặng sinh trưởng thành một cây đại thụ.

  – Yêu thương dành cho anh rất sâu rất dài, cho dù có là một con sông rộng lớn cũng chảy không hết được chiều dài của nó.

  THIỀU QUANG ĐẢO TỰ

  – Quá khứ của em anh không thể có mặt, vậy hãy để em kể lại. Có tốt đẹp hay không, đều sẽ chậm rãi kể cho anh. Như vậy, anh sẽ dần dần đi vào cuộc sống của em, cuối cùng khó phân lẫn nhau.

  – Thì ra yêu chính là khi không gặp mặt sẽ sinh ra nhung nhớ, gặp rồi thì lại luống cuống tay chân. Chỉ cần nơi nào có anh, em đều muốn đến.

  – Có đôi khi thích một người cũng tựa như thích núi Phú Sĩ. Có cách gì có thể di động một ngọn núi Phú Sĩ ư ? Câu trả lời là : bạn hãy tự leo qua đi. Ái tình, cũng giống như vậy đấy.

  – Hóa ra, đây chính là cái mà người ta gọi là yêu đơn phương. Đoạn cảm tình này chỉ vừa bắt đầu mà tôi cứ cảm thấy như đã trải qua vài thế kỉ, tôi sắp không chịu nổi nữa rồi. Tôi thật sự hy vọng khi mình đau, anh cũng sẽ không dễ chịu, sẽ chẳng cần sợ phải đơn độc một mình.

  BA TRĂM SÁU LĂM KIM DIỆU NHẬT

  – ” Quân Duyệt, cho dù chỉ là một mảnh lá cây rơi xuống, cọ lên người cậu, tôi cũng sẽ đau lòng.”

  – Ngươi vốn tưởng rằng ẩn giấu đằng sau tấm mặt nạ là bản tính, sau đó mới phát hiện, đằng sau tấm mặt nạ, chỉ là khuôn mặt.

  Ngươi vốn tưởng rằng bên dưới khuôn mặt là bản tính, sau đó lại phát hiện, bên dưới khuôn mặt, bất quá chỉ là tâm phế ( tim phổi).

  TỊNH PHI DƯƠNG QUANG

  – Mối tình đầu sở dĩ đẹp, có lẽ cũng là vì mối tình đầu cuối cùng đều tan vỡ. Không chiếm được mới là tốt nhất.

  GIƯỜNG ĐÔI MÀU TÍM

  – Yêu khiến người kiên cường, nhưng không thể kéo dài mãi mãi, hận thì khác, trong lòng nếu hận, , dây dưa suốt đời sướt kiếp, vậy nên ta muốn hóa yêu thành hận, quấn chặt lấy ta cả đời.

  TRƯỜNG HẬN CA

  – Thư Lạc, nếu như có thể, tôi muốn chính là như vậy, bình thản cùng cậu chậm rãi già đi.

  BỈ NGẠN YÊN HOA

  – Nếu như tình yêu là một sự kiện trọng đại, như vậy cũng có nghĩa là do nhiều việc tầm thường nhỏ nhặt mà thành.

  CHUYỆN TÌNH HOA TƯỜNG VI MÀU ĐỎ

  – Yêu em và được em yêu chính là việc đắc ý nhất trong cuộc đời của anh.

  TÔI CHỈ CẦN CÓ EM

  – Trong tình yêu giữa bao người, chuyện bi thảm đau khổ nhất, có phải yêu một người không yêu mình hay không ?

  Thảm nhất có lẽ là, yêu một người chưa từng suy nghĩ có yêu mình hay không.

  LÃO ĐẠI

  – Xuống địa ngục thì đã sao, chỉ cần người nguyện ý, ta cũng vui lòng !

  Ta có thể không cần ai trên thế giới này, lại duy độc không thể không có người.

  Tình cảm này ta dùng tất thảy mọi thứ để đối lấy, chúng ta, có thể có một kết cục viên mãn hay không ?

  DU NHIÊN NGẠO HÀN

  – Kỳ thật tất cả ma vật trong Vạn Hư cung đều hiểu được. Tất cả suy nghĩ, tình cảm, chấp nhất duy nhất của Ma tôn, cũng chỉ có một người kia mà thôi. Cái khác càng không thể đập vào mắt.

  DƯỠNG LONG

  – Chấp nhất đối với Lăng Hoa, cũng thành gông xiềng trói buộc hắn, mấy ngàn năm qua không có ngày nào cam lòng, như thể trong trời đất, trừ người này, những thứ khác đều có thể vứt bỏ.

  NGỘ MA

  – Nếu như tớ nói tớ thích cậu, muốn cả đời cùng cậu ở chung một chỗ, không cho phép cậu tìm bạn gái, không cho phép cậu cùng người khác kết hôn. Nói như vậy, cậu nguyện ý nghe lời tớ sao ?

  – ” Cảm giác quả nhiên là có chút kỳ diệu. Em là hảo huynh đệ mười mấy năm của anh, một ngày anh lại đích thân dùng tay cởi quần áo huynh đệ xuống, anh thật là chưa từng nghĩ tới.”

  …” Chính là – cảm giác thật không tệ. Thật giống như anh cả đời đợi đến ngày này… Tại sao trước kia chưa từng phát giác đâu.”

  – ” Tôi cũng không phải thích nam nhân. Nam nhân nữ nhân đều không có ý nghĩa, không phải là Tần Lam Gia, liền không có nghĩa.”

  THIÊN LA ĐỊA VÕNG

  – Nguyện ý có được trái tim của một người, bạc đầu không phân ly. Hết thảy phồn hoa cùng tạp niệm ồn ào hỗn loạn đều bỏ sau lưng, đây mới là thứ mà nơi sâu nhất trong cõi lòng hắn muốn hướng tới.

  – Cái gì là Vô Cực sơn trang, cái gì là giang hồ kiếp nạn, những thứ đó đối với y căn bản không đáng nhắc tới, y chưa bao giờ để tâm. Nhưng nếu có người cướp đi Sở Phi Dương, thì chính là đoạt đi hết thảy mọi thứ của y.

  – ” Ngủ đi, chờ đến khi ngươi tỉnh lại, ta nhất định sẽ hoàn hảo đứng trước mặt ngươi, ta nói được là làm được.”

  – ” Yêu thương của ta đối với ngươi, đã ăn sâu vào trái tim của ta, xương cốt của ta. Thư Ảnh, đã một năm rồi, ngươi không cảm nhận được sao ? Nếu như không thể giữ ngươi ở bên cạnh, không thể lúc nào cũng được gần gũi ngươi, ta không biết mình sẽ biến thành dạng gì nữa.”

  DƯƠNG THƯ MỊ ẢNH (1;2;3)

  – ” Em không thể biến anh thành ra như vậy sau mười mấy năm trời rồi phút cuối đột nhiên nói ghét anh, không cần anh, quay đầu đi tìm người khác được.”

  – ” Không, không đúng, em lúc nào cũng không phải ông già, em ở trong lòng anh vĩnh viễn là 18 tuổi.”

  LY HÔN

  – Sẽ không sai, người hắn yêu, không phải người đàn ông là cậu, mà vì yêu cậu, mới có thể chấp nhận cậu là đàn ông.

  KHÔNG THỂ QUAY ĐẦU

  – Trên thế giới này có vô số vô số người, nhưng trong vô số vô số người đó, chúng ta gặp nhau, chúng ta yêu nhau, đây là may mắn biết bao, là chuyện đáng giá cảm ơn biết bao. Chúng ta sẽ vô cùng quý trọng đoạn duyên phận này, hơn nữa, vĩnh viễn vĩnh viễn yêu nhau, vĩnh viễn vĩnh viễn hạnh phúc.

  – Bởi vì em vui nên anh cũng vui.

  Bởi vì em không vui nên anh muốn làm em vui.

  Cái gọi là tình yêu không phải đơn giản như vậy sao ?

  SỐNG LẠI CHỈ ĐỂ YÊU EM LẦN NỮA

  – Qúy tiên sinh, tim em ở đây. Từ bảy năm trước, vẫn luôn ở đây.

  – Không phải cứ mang cùng một kiểu nhẫn thì sẽ là người yêu.

  Không phải cứ nằm chung trên một cái giường liền có thể thổ lộ tình cảm.

  Trên đời này có một từ, gọi là đồng sàng dị mộng.

  – Trên đời này chỉ có một thứ giấu không được. Lúc yêu một người, cho dù không nhắc đến một chữ nào, nơi khóe mắt hay đuôi lông mày, một ánh mắt thôi cũng đã bán đứng người đó.

  MẠO HỢP THẦN LY

  – Đoàn Lăng là điểm yếu của y. Người khác lấy hắn ra lừa y một nghìn lần, y sẽ mắc mưu một nghìn lần.

  CHIẾT CHI

  – Tình yêu cho tới bây giờ sẽ không có chờ đợi, cũng không có diễn tập trước. Bạn không biết khi nào nó sẽ đến, càng không biết khi nào nó sẽ đi. Bạn vì một người mà càng thêm quý trọng chính mình. Bạn vì người đó mà hạnh phúc, lại vì người đó mà ủy khuất, dù có mất đi điều gì nhưng cũng chưa từng hỏi có đáng giá hay không. Là ai đã nói, yêu thương thì không hỏi đến có đáng giá hay không.

  – Thân ái, mặc cho năm tháng vội vã, tôi vẫn chỉ lưu tâm riêng mình cậu.

  HỮU ĐIỀU KIỆN LUYẾN ÁI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Nhất Trong Truyện Ngôn Tình Và Đam Mỹ Trung Quốc
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Sm Trong Đam Mỹ
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 2 =))
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (2)
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (3)

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (2)
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 2 =))
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Sm Trong Đam Mỹ
 • Những Câu Nói Hay Nhất Trong Truyện Ngôn Tình Và Đam Mỹ Trung Quốc
 • NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG ĐAM MỸ (3)

  Viết trên điện thoại, ôi cái tay mị :((((

  – Lúc tình yêu bị sự vô tình phản bội, lúc thân phận bị phơi bày giữa trần thế, lúc hắn quỳ trước mặt đau khổ sám hối, y nên lựa chọn hận hắn đến thiên hoang địa lão, hay cứ để mặc cho tất cả bi thương đều theo gió bay đi ?

  PHÙ SINH MỘNG CHI HỒNG TRẦN

  Lòng người nằm trong bụng mấy chục năm, chẳng lẽ cũng sẽ thối rữa, biến chất… thậm chí hoàn toàn thay đổi?”

  CẨM SẮT

  -“Cửa ấy chật, và đường thì nhỏ hẹp.”

  QUA CỬA

  – Có một loại người giống như chất gây nghiện vậy. Chỉ cần thử một lần cả đời cũng không qua được.

  – ” Nếu như tôi bỏ được cậu mà đi thì tôi còn ở đây không màn đến tự trọng hay sao.”

  – ” Anh hận mẹ em cũng không bằng một phần ngàn tình cảm anh dành cho em.”

  – ” Bạch Lạc Nhân, Cố Hải tôi ngoài mẹ tôi ra tôi chưa từng khóc vì ai.”

  – ” Cậu chỉ biết ra oai với tôi sao ? Cậu có bản lĩnh ra oai với tôi, thế sao không có bản lĩnh nói với tôi uất ức ? Cậu có bản lĩnh ra oai với tôi, sao không có bản lĩnh nhõng nhẽo với tôi ? Cậu có bản lĩnh ra oai với tôi, sao không có bản lĩnh yếu đuối với tôi ?….”

  – ” Vì sao cậu muốn đi tìm ông ta ? Cậu là bảo bối của tôi, dựa vào cái gì để cho bọn họ khi dễ như vậy ? Dựa vào cái gì ?”

  – ” Không quý trọng cơ hội này đúng không ? Tôi hiện giờ nói cho cậu biết, qua hôm nay, Bạch Lạc Nhân cậu sẽ được đối đãi như người thường, cậu muốn đánh tôi, chửi tôi là vô cùng khó. Trước đây tôi mặc cho cậu muốn làm gì thì làm, không phải tôi nhu nhược, mà vì tôi yêu cậu, hiện tại tôi phát hiện cậu không đáng.”

  – Chia ly, là một việc vừa thống khổ vừa dằn vặt người ta, thế nhưng không chia ly, bạn vĩnh viễn không cảm nhận được độ sâu đậm của tình yêu.

  – Trong lòng Cố Hải, yêu Bạch Lạc Nhân là không có bất cứ chừng mực nào.

  THƯỢNG ẨN

  – Anh sẽ dùng sự nhiệt tình và dịu dàng của mình để cảm hóa em….

  – ” Ngoan ngoãn ở ngoài này chờ anh, anh sẽ trở về khi nụ hôn trên môi em còn chưa phai.”

  RÀNG BUỘC

  – Anh là tử huyệt của cậu, là quyến dụ không cách nào cự tuyệt.

  LƯU NIÊN TỰ THỦY

  TUYỆT ĐỐI XÂM CHIẾM

  – Làm một người bình thường, thực ra cũng không có gì là không tốt. Càng bình thường, lại càng hạnh phúc.

  VÔ PHI ÁI HẬN

  – Có biết vì sao người ta dùng câu ” két tóc se duyên” để ví tình yêu đôi lứa không ? Vì tình yêu con người ta cũng giống như tóc trên đầu mình vậy. Rụng một sợi, thấy vẫn bình thường. Hai sợi mất đi rồi vẫn không có cảm giác gì. Từng sợi, từng sợi rơi xuống mới có cảm giác nuối tiếc. Đến khi mái đầu rụng sạch rồi thì mới bừng tỉnh, nhận ra những gì mình đã mất. Nhưng thời gian có quay ngược lại bao giờ ?

  – Anh chỉ làm theo cảm giác của bản thân, anh thích em, anh muốn mười đầu ngón tay của anh đan vào lòng bàn tay của em dù xung quanh đây vắng lặng hay phố chợ đông đúc, ồn ào. Anh muốn chúng ta như tất cả những đôi tình nhân trên trái đất này, có thể sóng vai cùng nhau, trải qua từng ngày trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Kinh qua đầy đủ sóng gió, phong ba của đời người.

  QUAN HỆ BẤT CHÍNH

  – Tôi chính là… cho dù người của toàn thế giới đều chết hết, tôi cũng phải làm cho em sống !

  Nếu như tôi đem hết toàn lực cũng không thể cứu em trở về, tôi đây liền theo em cùng chết, tựa như lời nói trước của tôi vậy.

  Thế giới không có em, tôi sống có ý nghĩa gì.

  Lại có ý nghĩa gì….

  CỰC HẠN SĂN BẮN

  – Có đôi khi thích một người, tựa như thích một ngọn núi, có thể thấy rõ nhưng không thể mang theo về. Cậu có phương pháp nào lay động được cả một ngọn núi như vậy ?

  CƯỠNG CHẾ AI CHI ĐƯỜNG QUẢ DỤ HOẶC

  – Có thể, tôi vẫn hy vọng có thể tìm được tri kỉ, cùng người ta sống chung một mái nhà bằng tất cả lòng thấu hiểu và sự cảm thông. Không phải ngôn ngữ của cơ thể, mà là một mối liên kết tình cảm sâu chặt hơn, chỉ cần ở bên nhau đã đủ ấm áp an lành. Hơn nữa, tôi còn tuyệt đối tin tưởng hắn, tình nguyện che chở cho hắn. Là như vậy đấy !

  NẮM CHẶT TAY NGƯƠI

  – Cho dù trên thế giới có ngàn vạn phong cảnh đẹp, anh vẫn là duy nhất, không bao giờ thay đổi trong lòng em. Nếu có một ngày anh không còn nữa, thế giới của em cũng sẽ kết thúc.

  CÂU CHUYỆN CỦA PHÚC HẮC TRUNG KHUYỂN CÔNG VÀ NGẠO KIỀU NỮ VƯƠNG THỤ

  – ” Đừng nói có ai khác thay thế được ngươi, ta chỉ muốn cùng với ngươi cả đời này, chỉ một mình ngươi. Nếu như ngươi không còn, ta… ngay cả bản thân phải làm gì ta cũng không biết nữa.”

  – Liệu Tương lúc này cũng đã ôm lấy cổ hắn, môi có chút run rẩy hôn lên gương mặt Cảnh Huân : ” Ngươi mới là thứ cả đời này, ta muốn nhất mà không dám muốn.”

  – Đôi môi hoàng đế run rẩy : ” Ta biết rõ lòng của ngươi rộng, chứa cả quốc gia thiên hạ, thế nhưng ta khác ngươi, lòng ta chỉ có một người, cho dù thoái vị ta cũng phải đem y trở về.”

  KIÊM GIA

  – Thì ra trên thế giới này thật sự có một người như vậy, có được rồi hắn mới cảm thấy mình đầy đủ.

  CHA NUÔI

  Cập nhật 7/8/2016

  – Có lúc, tình yêu chẳng qua là một loại bệnh thần kinh, hai người đều điên cuồng còn dễ chịu hơn một người. Khi cậu thực sự yêu, thì cũng là lúc không có cách nào hình dung được cái gì gọi là yêu ! Yêu, chẳng qua là một từ để miêu tả cảm giác của cậu đối với người kia, hà tất phải lưu ý rốt cuộc nó là cái gì, rốt cuộc là loại cảm giác nào, đáy lòng cậu khẳng định đã sớm có câu trả lời rồi !.

  HUYẾT TINH PHONG TÌNH

  – Có người từng nói với tôi, trong bốn mùa, chỉ có âm thanh mùa thu là có thể ngấm vào xương cốt bạn. Đó là thứ âm thanh phù hợp nhất với bản chất sinh mệnh. Nếu nói chết chính là vùi lấp trong băng tuyết mùa đông, thì những tháng ngày chúng ta còn sống chính là những tháng ngày lang thang trong mùa thu.

  DIỆP GIA

  – Thế giới này, tình yêu như một vòng tròn định mệnh, chỉ cần có duyên, nhất định có thể sẽ đến với nhau, chỉ cần có tình, nhất định trái tim sẽ thuộc về nhau.

  THÍNH THUYẾT ÁI TÌNH HỒI LAI QUÁ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Hài Hước Và Độc Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Sức Khỏe Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Việc Đọc Sách, Thói Quen Đọc Sách ( Top 100)
 • Thực Phẩm Bẩn 10 Phát Ngôn
 • Cách Trồng Rau Mầm Tại Nhà Quá Dễ
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (5)

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Của Phật Về Tình Yêu, Cuộc Sống Đọc & Ngẫm
 • Những Câu Nói Hay Về Chiến Tranh: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Chùm Thơ Cảm Động Về Mẹ Đã Khuất, Đã Mất, Tưởng Tiếc Mẹ Nơi Xa!
 • Tổng Hợp Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Tình Cảm Gia Đình.
 • 50 Stt Ngày 29/2 Dùng Để Tỏ Tình Một Phát Ăn Ngay!
 • NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG ĐAM MỸ (5)

  – ” Cả đời người, gặp, thích, yêu vô số. Nếu mỗi lần đều nhớ rõ, đó chính là hoa hoa công tử. Nếu mỗi lần đều không nhớ, đó chính là vô tâm vô phế. Đại đa số mọi người chỉ nhớ rõ một hoặc hai mối tình khó quên nhất.”

  KẾ HOẠCH DƯỠNG THÀNH ĐẠI THẦN

  – Sở Hàm từng hỏi hắn rốt cuộc thích y ở chỗ nào, kỳ thật chính hắn cũng không thể nói rõ.

  Giống như một con báo chạy trên thảo nguyên, bất chợt liếc mắt giữa đám linh dương liền nhìn trúng con mồi mình muốn.

  KHIÊU KHÍCH BÊN NGƯỜI

  – Bởi vì tình yêu, cũng là thứ bản thân không thể làm chủ.

  TẾT THIẾU NHI CỦA SƠ TAM VÀ LỤC NHẤT

  – ” Một bước một năm, người cõng ta đi bao nhiêu bước, ta sẽ bảo vệ giang sơn của người bấy nhiêu năm. Nếu như em có thể cõng anh đi một ngàn, mười ngàn bước… Phải chăng anh sẽ có thể tin tưởng em ?”

  AN CƯ LẠC NGHIỆP

  – ” Nhưng một người thủy chung là do quá khứ chất chồng lên, anh có để ai độc nhất vô nhị ở trong lòng anh chưa ? Anh cứ thử đi rồi biết, trong lòng chứa người đó một tháng, vậy một tháng chính là của người đó, chưa một năm, thế cả năm chính là của người đó, sau này vật đổi sao dời rồi thì thế nào đây ? Người đó đã trở thành một phần của em.”

  ĐẠI CA

  – ” Em chính là tín ngưỡng của anh, là tất cả của anh, là – sinh mệnh của anh.”

  – ” Không có trả giá nào so sánh được với việc mất em.”

  – ” Rất sẵn lòng. Nếu như là em mời, dù cho có là tử vong đi chăng nữa, anh cũng sẽ vui vẻ mà đi theo.”

  – Cái gọi là tình yêu, cũng chỉ là món trang điểm thêm cho thành công của người đàn ông mà thôi, có thì càng thêm hoàn mỹ, mà không có thì cũng chẳng sao cả.

  – Tạm thời buông tay, bất quá chỉ là để có thể bắt lấy càng chặt.

  ĐƯƠNG NỮ VƯƠNG THỤ GẶP PHÚC HẮC CÔNG

  – Yêu một người mãi mãi không yêu mình giống như ngày tận thế đã đến, cánh đồng tuyết đã đóng băng nghìn dặm, phải làm thế nào mới có thể hòa tan ?

  SƠ LUYẾN ANH THÌ

  – Yêu một người chính là như vậy, tình cảm vĩnh viễn đều là đơn phương. Khi anh đối xử tốt với một người, si mê người đó, đối phương nếu đáp lại, đấy chính là tạo hóa an bài, nhưng nếu đối phương bất vi sở động, thậm chí căm ghét anh, cũng là quyền của họ, không có gì đáng trách. Thế giới này không có cái gọi là công bằng trong tình yêu, không có thứ tự đến trước đến sau, chỉ có… một người khắc cốt ghi tâm, một người dửng dưng như kẻ lạ.

  LƯU NIÊN TỰ THỦY

  – Dù làm đến bước này, bọn họ vẫn có thể xem nó như một bí mật của thời non trẻ, xúc động.

  Nhưng một khi nói ra miệng, thì không bao giờ là bí mật nữa.

  Mà là lựa chọn.

  Lựa chọn tôi, hay là lựa chọn cuộc đời mỗi bước đi đều êm đềm trong tương lai cậu ?

  HÀNH LÁ

  – ” Tớ không thể trở thành bạn trai của cậu, nhưng điều đó không có nghĩa là tớ không yêu cậu.”

  HIỆP ĐỊNH 30 NGÀY LÀM GAY

  – Chúng ta đều thay đổi, thay đổi bình tĩnh, thay đổi chết lặng, thay đổi mỏi mệt, thay đổi tang thương.

  – ” Thời gian như một con sông, khi bạn cho rằng mình không vượt qua được, kỳ thực đảo mắt đã tới chân trời, còn khi bạn nghĩ mình đã vượt qua, thực ra nó vẫn chảy xuôi trong lòng bạn.”

  – ” Trưởng thành cả rồi, sai lầm một cái, ngoảnh lại đã sắp xế chiều.”

  THẾ GIAN ĐẸP NHẤT TRONG LÀN GIÓ

  – Trên thế giới có rất nhiều chuyện, đều rất khó khăn, mà buông tha cho một đoạn cảm tình làm cho người ta quyến luyến, quả thực gian khổ như móc ra nội tạng của bản thân. Bởi vì nếu một người đã muốn ở trong lòng, người đó sẽ luôn ở đó, trong kí ức, trong tầm mắt, trong phòng, còn có cả trong viễn cảnh của tương lai.

  CHÂM PHONG ĐỐI QUYẾT

  – ” Chỉ có em mới xứng với anh…” Anh nhìn thẳng mắt tôi, giống như muốn chộp, muốn đào khoét sâu cả vào nơi chứa đựng hồn phách trong tôi.

  – ” Sinh Sinh…” …” Cả đời này, anh chỉ nằm ngủ trên giường em mà thôi.”

  NGÀY HÔM QUA

  – Một người sao có thể làm được đến thế, khống chế thể xác và tinh thần cậu, không thể chừa chút nào cho bản thân. Rõ ràng ở trong lòng mình mà vẫn cảm giác không đủ, hận không thể nuốt chửng hắn, uống cạn máu thịt hắn, để hắn mãi ở trong mình, khiến hắn không trốn được.

  – ” Thẩm Thế, ngươi là giọt máu đầu tim ta, là nốt chu sa của ta.”

  TÙ ĐỒ

  – Nếu, nếu vậy… em có thể nghĩ rằng…. hiện tại anh yêu em..?

  Em, em… nếu em cảm thấy được hạnh phúc, có phải anh cũng vậy ?

  Nếu, nếu giờ đây em vẫn còn yêu anh… có phải anh cũng thế ?

  MÃI MÃI MỘT TÌNH YÊU

  – Ta yêu ngươi !

  Một nụ hôn tràn trề yêu thương và dịu dàng đặt lên trán Hàn Huyền Phi, lướt xuống má, dừng lại trên môi…

  Tâm tâm niệm niệm đều là ngươi….

  RÀNG BUỘC

  – Nếu muốn triệt để chiếm hữu được anh, thì phải vì anh mà khóc, vì anh mà đau có biết không ?

  NGHỊCH TẬP

  – Trạng thái trọn vẹn nhất trong sinh mệnh con người, ấy là bình thản mà hạnh phúc.

  – Nhưng Nghê Hiển Hách thầm nghĩ, mình không thể ngưng ham muốn cơ thể và linh hồn Lâm Lập An.

  Vĩnh viễn không thể vừa lòng, vĩnh viễn không đủ thỏa mãn.

  Muốn nâng cậu tới mây cao, muốn dẫm nát cậu dưới chân, muốn đặt cậu vào sâu trong tim, muốn nghiền cậu thành bụi phấn.

  Muốn làm cậu cười to, muốn cậu bi thương khóc lớn, muốn cậu vui sướng, muốn cậu thống khổ, muốn cậu đau, lại không đành lòng nhìn cậu đau.

  – Trong kinh thánh có nói :” Yêu thương là nhẫn nại, yêu thương là ân cần. Yêu thương không đố kỵ, không khoe khoang, không tự đắc. Yêu thương không thô lỗ, không vụ lợi, không tức giận dễ dàng, không lưu giữ lầm lỗi. Yêu thương không say mê điều xấu mà hân hoan cùng sự thật. Yêu thương luôn chở che, luôn tin cậy, luôn hy vọng, luôn kiên trì. Yêu, là bất diệt.”

  PROLOGUE – ĐIỆU VALSE CỦA NHỮNG KẺ CẶN BÃ

  – ” Tớ cũng yêu cậu, rất yêu rất yêu…”

  Yêu đến cả tính mạng, tự tôn cũng có thể không cần, chỉ cần cậu có thể đáp lại tớ.

  – Thanh xuân, không phải dùng để tùy ý tiêu xài sao ?

  Lo trước lo sau chỉ biết để lại tiếc nuối cả đời !

  YÊU TÔI, XIN HÃY NÓI

  – ” Chờ trưởng thành là con sẽ biết, thời thiếu niên của một người chỉ được tí tẹo như hạt đậu, chớp mắt là qua, cả đời cũng không quay lại được, đến lúc đó con sẽ hiểu mình đã phí hoài bao nhiêu năm tháng.”

  SÁT PHÁ LANG

  – ” Nhưng đàn ông lại ưa ôm người anh ta thích từ phía sau, hưởng thụ vẻ mặt kinh ngạc cùng sự rung động của thân thể người đó.”

  SÁCH ĐẠN TINH ANH

  – Từ đối thủ trở thành bạn bè, từ bạn bè trở thành anh em cùng sinh cùng tử.

  Anh em là gì ? Đó là nhiều năm về sau, chỉ cần một câu nói của anh, mạng của tôi, cho anh.

  Tình nghĩa của những người đàn ông. Tình yêu của những người đàn ông.

  – Tình yêu giữa hai người đàn ông là tình yêu thuần khiết nhất, Dương Lỗi cảm thấy có khi đúng là như vậy thật, tình cảm giữa hai người đàn ông có thể vượt qua tình yêu, vượt qua vật chất, có thể vì đối phương mà đánh cược cả mạng sống, không chút do dự. Đó không chỉ là tình yêu, mà còn là tình nghĩa giữa hắn và Phòng Vũ, không giống tinh si giữa nam và nữ. Đó là thứ tình cảm khiến hắn nhiệt huyết sôi trào bất cứ lúc nào, không bao giờ hối tiếc, thậm chí nếu phải trả giá bằng cả tính mạng.

  KIM BÀI ĐẢ THỦ

  – Yêu một người không cần lúc nào cũng ở cạnh nhau. Lại càng không cần phải chiếm lấy, để người mình yêu sống tốt cũng là một loại tình yêu.

  – Yêu là yêu, hận chính là hận, băn khoăn nhiều làm gì. Nếu bỏ lỡ sẽ phải hối hận cả đời.

  SỬU TIÊN

  – Cuộc đời luôn luôn như vậy, từ một mà bắt đầu, từ bắt đầu đi tới kết thúc.

  BẤT THƯỜNG ĐƯƠNG QUAN HỆ

  – Yêu là thế này sao ?

  Trường tình yêu tựa như cái đầm lầy, một khi ngã xuống thì không thể thoát ra.

  CÔNG BÌNH ĐÍCH BÁO PHỤC

  – Ta cũng là một manh giấy trắng, một manh giấy trắng rất muốn được bay lên… Lại không thể tìm thấy một ai vì mình buộc dây tạo gió, cũng không tìm thấy một ai vì mình thêm sắc họa màu…

  – ” Trẫm chỉ có một tấm chân tình, nếu còn có thể phân chia cho vài người khác, vậy thì đã không phải thứ gọi là chân tình… Trẫm, chỉ sợ rằng, nhất định phải phụ y…. “

  CHỈ DIÊN

  – ” Qúa khứ của anh em không kịp tham dự, nhưng tương lai của anh em nhất định sẽ không như vậy bỏ qua lần nữa.

  – ” Chia tay thì chia tay, đồ đạc tiền bạc đều cho em cả, anh cái gì cũng không cần, chỉ cần khi đi em đừng quên mang theo anh là được.”

  – ” Hắn bất quá là một chứng nhân quân tử, ta bất quá là một ích kỷ nam nhân. Có lẽ, thế gian này vẫn như trước không có chỗ cho mỗi người chúng ta dung thân.

  Nhưng là, vẫn nên có nơi cho hay người chúng ta dung hòa.”

  PHÙ SINH LỤC KÝ

  – ” Được gặp anh, em dần trở nên thấp kém, thấp kém trong trần gian. Nhưng trong lòng em vẫn vui mừng hạnh phúc, từ trong bụi bặm trần gian mà nở hoa.”

  TỐT, EM NÓI ĐÓ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Caption Hay Về Nắng, Stt Hay Về Nắng Tình Yêu Ý Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Về Bạn Thân Trên Facebook Ý Nghĩa Nhất
 • Tải Về ইসলামিক উক্তি সমূহ (বাংলা) Islamic Quotes Apk Phiên Bản 1.0 Cho Thiết Bị Android
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng Sâu Nặng
 • Những Câu Nói Hay Trong Phim, Câu Nói Bất Hủ Mang Tới Bài Học Giá Trị.