Mừng Sinh Nhật Các Linh Mục

--- Bài mới hơn ---

 • Top 54+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Đồng Nghiệp Độc, Lạ, Ý Nghĩa
 • Lời Cám Ơn Chúc Mừng Sinh Nhật Gửi Đồng Nghiệp Và Sếp Hay Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Ý Nghĩa Và Hay
 • Bài Phát Biểu Mừng Sinh Nhật Công Ty Hấp Dẫn Nhất
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 4/2021 ❤️️ Hay Nhất
 • MỪNG SINH NHẬT CÁC LINH MỤC

  Con yêu quý của mẹ! Mẹ tin khi đọc được những dòng chữ này, con sẽ hết giận mẹ.

  Vì con đã mời mẹ thứ năm đi lễ thiếu nhi. Với con đó là ngày trọng đại vì lần đầu tiên con được hát lễ cùng ca đoàn thiếu nhi trong thánh lễ chiều Thứ Năm Tuần Thánh, có nghi thức rửa chân cho các tông đồ. Và con muốn có mẹ cùng đi.

  Thứ Năm Tuần Thánh, kỷ niệm việc Chúa Giêsu lập bí tích Truyền Chức và bí tích Thánh Thể, cho nên hôm đó chính là ngày sinh nhật của tất cả các linh mục trên toàn thế giới, vì có bí tích Truyền Chức mới có chức linh mục, không biết con có biết điều đó không? Dường như ít ai nghĩ hôm đó là sinh nhật của các linh mục. Là sinh nhật của các linh mục đang hoạt động mục vụ trong các xứ đạo, trong các dòng tu, trong các cánh đồng truyền giáo dưới nhiều lãnh vực… Và cũng là sinh nhật của các linh mục “dở” đến độ chẳng còn sức để dâng được một thánh lễ nào nữa, và “tệ” đến độ chẳng còn đọc được dù chỉ một chữ, một câu của Tin Mừng.

  Con gái yêu quý,

  Và con ạ, cách đây hàng mấy chục năm có một “chàng linh mục” trẻ trung đã cặm cụi miệt mài giam mình trong phòng tu đơn lạnh, chuyển ngữ từng chữ la tinh của bộ Thánh Kinh sang tiếng Việt. Cha không làm một mình, có nhiều cha khác giúp sức với cha trong bao năm trời. Nếu có gặp, như lẽ đời thường, con phải cúi mình chào cha ấy bằng ngôi vị ông sơ ông cố. Người linh mục một đời chuyên chăm dịch Kinh Thánh, ước mong cho người công giáo Việt Nam có thể đọc và hiểu Kinh Thánh dễ dàng, sau khi đã hoàn tất công việc, rút vào bóng tối, giam mình trong một ô phòng đầy sách ở tầng ba cũ kỹ của nhà hưu, tóc bạc trắng, chân thì không thể bước nổi một bậc cầu thang. Năm ngoái khi mẹ và các anh chị trong nhóm thiện nguyện Tín Thác đến thăm thì cha cũng gần trăm tuổi rồi. Cha ở trong phòng đó, thở còn khó khăn, thi thoảng lại nhắc về ” một lối giảng bình dân giản dị, thuần tiếng Việt, các cha trẻ đừng xen tiếng nước ngoài vô bài giảng cho ra vẻ sành sỏi trí thức, đừng giảng cao quá triết lý thần học quá, giáo dân nghe cắc cớ vất vả chẳng hiểu gì cả. Giảng Lời Chúa mà người khác không hiểu thì giảng làm gì? …”

  Cả nhóm không cầm được nước mắt khi đứng trước giường của một cha bị tai biến. Từ đó đến nay, cuộc sống của cha chỉ là những ngày tháng nằm chơ vơ đếm thời gian trôi lặng lẽ. Cha vẫn ý thức được mọi sự, nhưng không thể làm được điều gì khác, ngoài đôi mắt có thể đưa qua đưa lại. Thời oanh liệt của cha không còn nữa khi cơn tai biến bất thình lình ập tới lấy đi hết mọi sự. Chức vụ, tài năng, hoạt động, những dự án, công trình, bạn bè, hội đoàn, giáo dân… tất cả đều rời bỏ cha mà đi, chỉ còn lại nơi góc phòng này là một thân hình tiều tụy. Phũ phàng quá phải không con? Mắt mẹ cay xè và cổ họng khô đắng khi viết những giòng này! Miếng chanh đã vắt hết nước rồi thì bỏ vỏ vào thùng rác chứ làm gì được?

  Chính các cha già hưu đó là lý do mà mẹ không đi cùng con trong thánh lễ Thứ Năm Tuần Thánh. Mẹ có hẹn với bạn bè trong nhóm thiện nguyện Tín Thác rồi. Các cô chú anh chị sẽ cùng nhau đi thăm 3 nhà hưu dưỡng đó con. Một chút phần quà bổ dưỡng, đặc biệt là một bộ sách nho nhỏ xinh xinh mầu đỏ mang hàng chữ ” Tư Liệu Lòng Thương Xót Chúa- Mừng Đại Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót và năm Thánh Lòng Thương Xót 2022-2016 ” trong đó có 3 cuốn sách bỏ túi: cuốn 1: Tiếng Gọi Lòng Thương Xót; cuốn 2: Lòng Thương Xót Trong Thời Đại Ngày Nay; cuốn 3: Đường Về Thiên Đàng, để các cha đọc, suy niệm và cầu nguyện, vì bây giờ còn làm gì được nữa. Chính vì thế, điều quan trọng hơn cả là nhóm thiện nguyện đến để chuyện trò, lắng nghe, san sẻ cái buồn, cái cô đơn của các cha nơi những nhà hưu dưỡng.

  Con gái ơi, con còn quá nhỏ, nếu lớn hơn chút nữa, con sẽ hiểu rằng “mọi sự đều có buổi có thời”. Cái lá xanh mởn hôm nay đang hào hứng vẫy vùng trên cành cây cao tít tắp, mai lại sẽ úa vàng im lìm nơi gốc cây mà người ta đi qua chả ai nhìn ngó. Ai cũng long trọng ngước lên cao cả cao vời, chẳng mấy ai cúi mình xuống thấp, vậy sẽ lấy ai quan tâm nâng niu cánh lá vàng, cũng một thời vi vu cao cả?

  Con gái yêu quý của mẹ,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 1001 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tặng Người Thân Yêu Hay Nhất
 • 10 Lời Chúc Tiếng Anh Độc Đáo Cho Ngày Lễ Tình Nhân 2022
 • Chúa Kitô Đã Sống Lại Lời Chúc Mừng Được Yêu Mến Trong Văn Xuôi. Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Bằng Văn Xuôi Bằng Lời Của Chính Bạn Đã Thực Sự Sống Lại
 • Lễ Phục Sinh Ở Anh
 • Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Hay Bằng Văn Xuôi Để Chúc Mừng Những Người Thân Yêu Bằng Lời Của Chính Bạn. Xin Chúc Mừng Bằng Lời Của Riêng Bạn Vào Lễ Phục Sinh
 • Câu Nói Hay Về Sinh Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Sự Nghiệp: 30+ Danh Ngôn Hay
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Tiểu Thuyết
 • #46 Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống: Xã Hội, Tiếng Anh, Hạnh Phúc
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mà Bạn Nên Ghi Nhớ
 • Top 20+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương
 • 2. Chúc mừng sinh nhật Anh Yêu

  6. Dù cho tôi từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, tôi vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa để có bạn và được ở bên bạn như những ngày đã qua.

  8. Nếu ở Hoa Kỳ chỉ có một lời để lưu truyền từ thế hệ phụ huynh đến thế hệ của con em họ thì đó chỉ là một câu gồm hai chữ Tự tân.

  10. Com tìm kiếm nhiều nguồn trên internet, anh em có thể dùng làm stt hay về quái xế cũng được.

  15. Những câu chúc mừng sinh nhật hài hước, dí dỏm, tặng người yêu, mẹ, Sếp, bạn bè, người thân.

  19. Net xin gửi đến bạn một bài viết nhỏ nhưng vô cùng thú vị mang tên Những lời chúc mừng sinh nhật siêu hay siêu ý nghĩa bằng Tiếng Anh mà bạn không thể bỏ qua ngay sau đây….

  20. 50 Mẫu Nail Đính Đá Đẹp Sang Trọng Hút Hồn Chị Em Phái Đẹp.

  22. 31 ảnh, 22 lời, câu chúc mừng sinh nhật sếp nam nữ hay ý nghĩa tuy là một hành động nhỏ nhưng lại thể hiện được ý nghĩa của sự quan tâm mà bạn dành đến sếp của mình.

  29. 30+ những câu nói hay về tình bạn, status hay về tình bạn đẹp Trong cuộc sống mỗi con người chúng ta ngoài gia đình, người yêu thương thì không thể thiếu được tình cảm bạn bè thân thiết rồi, nếu như không có bạn thì ta sẽ cảm thấy rất buồn và thiếu đi một chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy.

  30. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….

  31. Dù vào ngày quan trọng của anh, em không có ở bên nhưng em luôn hướng về anh, chúc anh sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc, duyên lại càng duyên hơn và yêu.

  33. 30 câu nói hay về sức mạnh của lòng kiên nhẫn trong cuộc sống được tuyển chọn nhằm mang đến sự chiêm nghiệm kinh nghiệm thành công qua những câu nói hay về sự kiên nhẫn này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Cap Hay Về Son Môi 2022 Dành Cho Bạn Nào Mê Sắc Đẹp
 • Những Câu Nói Hay Và Bất Hủ Về Son Môi
 • Phụ Nữ Và Những Câu Nói Hay Nói Về Son Môi Cực Bá Đạo
 • Những Câu Nói Hay Về Sức Khỏe Đáng Lưu Tâm Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Trong Phim Tvb
 • Top 16 Câu Nói Hay Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ Yêu Hay Nhất Các Thời Đại

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 9 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Nghèo Khó Đầy Ý Nghĩa
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Hay Dễ Thương Và Ý Nghĩa Nhất
 • Top 10 Câu Nói Hay Về Lời Xin Lỗi Chân Thành Cảm Động Từ Trái Tim
 • Những Câu Nói Hay Về Sự An Ủi Bằng Tiếng Anh Đầy Cảm Xúc
 • Top 10 Câu Nói Hay Về Son Môi Thú Vị Dành Cho Phái Nữ
 • Những câu nói hay là chủ đề muôn thuở được nhiều người tìm kiếm, để gửi lời chúc may mắn hạnh phúc nhất tới người thân mình. Đặc biệt trong đó, những câu nói hay về cuộc sống là đề tài được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

  Nói về mẹ thì ai trong chúng ta cũng chỉ có 1 người mẹ, vậy làm sao để những người con biết yêu thương và trân quý những gì mình đang có, người làm cha mẹ đôi khi không cần gì nhiều đâu, họ chỉ đơn giản cần sự quan tâm, những lời hỏi thăm của con cái, người thân.

  Bài viết sau Lời hay ý đẹp muốn chia sẻ những câu nói hay chúc mừng sinh nhật mẹ, được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay.

  Top 16 câu nói hay chúc mừng sinh nhật mẹ yêu dấu !

  1. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

  2. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

  3. Nhân ngày sinh nhật Mẹ con kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!

  4. Mẹ ơi!. Sinh nhật mẹ con chúc mẹ sức khỏe, thời gian qua con đã làm mẹ buồn và lo toan về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu lắm!

  5. Mẹ yêu ơi ! con chúc mẹ yêu luôn khỏe,trẻ đẹp mãi trong mắt của cha,bao la tình thương khi con lầm lỗi,mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Hôn mẹ 1 cái nè…

  6. Chúc mừng Mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu Mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm Mẹ phải bận lòng về con phải không Mẹ. Nhưng con luôn yêu Mẹ, yêu Mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, Mẹ nhé!

  7. Cám ơn Mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua…Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

  8. Cám ơn bà chủ của con, đã hướng dẫn cho con những kinh nghiệm trong công việc, đã cho con biết giá trị của đồng tiền, để tôi hiểu mình không nên phung phí, đã nâng đỡ, vực tôi dậy những khi con vấp ngã và luôn động viên con cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc bà chủ của con thành công và công việc ngày càng phát triển.

  9. “Mẹ à, ngày sinh nhật mẹ lại đến rồi, con biết mẹ không thích hoa, mẹ chỉ thích những gì thực tế, ý nghĩa nhất vì vậy con muốn gửi đến mẹ lời chúc sức khỏe, mong mẹ luôn khỏe mạnh, sống hạnh phúc bên 2 chị em con cùng ba, con luôn bên mẹ, cùng mẹ sẻ chia bớt những gánh nặng gia đình.

  Dành tặng mẹ bài hát này, có thể con hát không hay nhưng đó là những gì con muốn gửi đến mẹ, đã từ lâu con không dám mở cho mẹ nghe, lời bài hát “Tình mẹ″ là những gì con muốn nói với mẹ, yêu mẹ nhiều lắm” .

  10. Sinh nhật mẹ yêu, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

  11. Sinh nhật mẹ con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con…Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con…

  Mẹ ơi, sinh nhật mẹ con không về nhà được. Con nhớ mẹ và con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi. Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Chúc mẹ ngày sinh nhật với hoa, và một bữa ăn ngon của bố!

  12. Mẹ yêu dấu … Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gởi cùng món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa đó. hãy giữ gìn sức khoẻ ba mẹ nhé.

  Con trai của mẹ!

  13. Chúc mừng Mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu Mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của Mẹ – một người Mẹ đảm đang và nhân hậu!

  14. Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

  15. Kính chúc Mẹ! Không chỉ là ngày hôm nay mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của Mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

  16. Một mình mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi. Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của mẹ tôi. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê.

  Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM.

  Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu quan tâm nhiều

  Sau cùng Huyền Bùi cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về những câu chúc hay chúc mừng sinh nhật cho mẹ, hy vọng bạn lưu lại trang web hoặc ghi chú lại những câu chúc mừng này, và gửi tặng người mẹ yêu trong 1 dịp sinh nhật nào đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 8 Những Câu Nói Hay Về Stt Buồn Tâm Trạng Ý Nghĩa Đến Nao Lòng
 • Top 11 Câu Chúc Tết Hay Tặng Ba Mẹ Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Hài Hước, Giảm Stress Lo Âu Hiệu Quả Nhất
 • Top 10 Câu Stt Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Ý Nghĩa Yêu Thích Nhất
 • Top 16 Câu Nói Hay Về Tình Mẫu Tử Ý Nghĩa Muôn Đời
 • 150 Cách Nói”Chúc Mừng Sinh Nhật” Bằng Các Thứ Tiếng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Bài Hát Chúc Mừng Sinh Nhật Qua Nhiều Thứ Tiếng
 • Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Cho Người Yêu Hay Nhất
 • Lời Chúc Giáng Sinh Cho Khách Hàng, Sếp, Đồng Nghiệp Ngắn Gọn, Ý Nghĩa
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Hay Cho Người Yêu Ngọt Ngào Nhất Từ Trước Tới Nay – Gái Làm Đẹp – Chuyên Trang Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp Cho Mọi Người
 • Central Tưng Bừng Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
 • Afrikaans: Veels geluk met jou verjaarsdag!

  Albanian: Urime ditelindjen!

  Alsatian :Gueter geburtsdaa!

  Amharic :Melkam lidet!

  Arabic :Eid milaad saeed! or Kul sana wa inta/i tayeb/a! (masculine/feminine)

  Armenian :Taredartzet shnorhavor! or Tsenund shnorhavor!

  Assyrian: Eida D’moladukh Hawee Brikha!

  Aymara (Bolivia) :Suma Urupnaya Cchuru Uromankja!

  Azerbaijani: Ad gununuz mubarek! — for people older than you

  Ad gunun mubarek! — for people younger than you

  Basque Zorionak!

  Belauan-Micronesian :Ungil el cherellem!

  Bengali (Bangladesh/India) :Shuvo Jonmodin!

  Bicol (Philippines) :Maogmang Pagkamundag!

  Bislama (Vanuatu) :Hapi betde! or Yumi selebretem de blong bon blong yu!

  Brazil arabéns a você!

  Parabéns a você,

  nesta data querida muitas felicidades e muitos anos de vida.

  Breton eiz-ha-bloaz laouen deoc’h!

  Bulgarian :Chestit Rojden Den!

  Cambodian :Som owie nek mein aryouk yrinyu!

  Catalan: Per molts anys! or Bon aniversari! or Moltes Felicitats!

  Chamorro :Biba Kumplianos!

  Chinese-Cantonese :Sun Yat Fai Lok!

  Chinese Fuzhou :San Ni Kuai Lo!

  Chiness-Hakka :Sang Ngit Fai Lok!

  Chinese-Mandarin: qu ni sheng er kuai le

  Chinese-Shanghaiese :San ruit kua lok!

  Chinese-Tiociu :Se Jit khuai lak!

  Chronia Polla :NA ZHSHS

  Croatian: Sretan Rodendan!

  Czech: Vsechno nejlepsi k Tvym narozeninam!!

  Danish :Tillykke med fodselsdagen!

  Dutch-Antwerps :Ne gelukkege verjoardach!

  Dutch-Bilzers :Ne geleukkege verjoardoag!

  Dutch-Drents: Fellisiteert!

  Dutch-Flemish :Gelukkige verjaardag! or Prettige verjaardag!

  Dutch-Frisian: Fan herte lokwinske!

  Dutch-Limburgs roficiat! or Perfisia!

  Dutch-Spouwers :Ne geleukkege verjeurdoag!

  Dutch-Twents: Gefeliciteard met oen’n verjoardag!

  Dutch: Hartelijkgefeliciteerd! or Van harte gefeliciteerd met je verjaardag!

  English: Happy Birthday!

  Esperanto :Felichan Naskightagon!

  Estonian: Palju onne sunnipaevaks!

  Euskera :Zorionak zure urtebetetze egunean!

  Faroes ( Faroe island ): Tillukku vid fodingardegnum!

  Farsi :Tavalodet Mobarak!

  Finnish: Hyvaa syntymapaivaa!

  French (Canada) :Bonne Fete!

  French :Joyeux Anniversaire!

  Frisian: Lokkiche jierdei!

  Gaelic (Irish): Lá breithe mhaith agat!

  Gaelic (Scottish): Co` latha breith sona dhuibh!

  Galician (Spain): Ledicia no teu cumpanos!

  Georgian: Gilotcav dabadebis dges!

  German-Badisch: Allis Guedi zu dim Fescht!

  German-Bavarian: Ois Guade zu Deim Geburdstog!

  German-Berlinisch :Allet Jute ooch zum Jeburtstach! or Ick wuensch da allet Jute zum Jeburtstach!

  German-Bernese :Es Muentschi zum Geburri!

  German-Camelottisch :Ewllews Gewtew zewm Gewbewrtstewg. Mew!

  German-Frankonian :Allmecht! Iich wuensch Dir aan guuadn Gebuardsdooch!

  German-Lichtenstein: Haerzliche Glueckwuensche zum Geburtstag!

  German-Plattdeutsch: Ick wuensch Di allns Gode ton Geburtsdach!

  German-Rhoihessisch: Ich gratelier Dir aach zum Geburtstag!

  German-Ruhr: Allet Gute zum Gebuatstach!

  German-Saarlaendisch :Alles Gudde for dei Gebordsdaach!

  German-Saechsisch: Herzlischen Gliggwunsch zum Geburdsdaach!

  German-Schwaebisch :Aelles Guade zom Gebordzdag!

  German-Wienerisch :Ois Guade zum Geburdsdog!

  German Alles: Gute zum Geburtstag!

  Greek Eytyxismena: Genethlia! or Chronia Pola!

  Greenlandic :Inuuinni pilluarit!

  Gronings (Netherlands) :Fielsteerd mit joen verjoardag!

  Gujarati (India): Janma Divas Mubarak!

  Gujrati (Pakistan) :Saal Mubarak!

  Guarani (Paraguay Indian)] :Vy-Apave Nde Arambotyre!

  Hawaiian: Hau`oli la hanau!

  Hebrew: Yom Huledet Same’ach!

  Hiligaynon (Philippines) :Masadya gid nga adlaw sa imo pagkatawo!

  Hindi (India) :Janam Din ki badhai! or Janam Din ki shubkamnaayein!

  Hungarian: Boldog szuletesnapot! or Isten eltessen!

  Icelandic :Tilhamingju med afmaelisdaginn!

  Indonesian: Selamat Ulang Tahun!

  Irish-gaelic :La-breithe mhaith agat! or Co` latha breith sona dhut! Or Breithla Shona Dhuit!

  Italian :Buon Compleanno!

  Italian (Piedmont) :Bun Cumpleani!

  Italian (Romagna): At faz tent avguri ad bon cumplean!

  Japanese: Otanjou-bi Omedetou Gozaimasu!

  Javaans-Indonesia :Slamet Ulang Taunmoe!

  Jerriais: Bouon Anniversaithe!

  Kannada (India) :Huttida Habba Subashayagalu!

  Kapangpangan (Philippines) :Mayap a Kebaitan

  Kashmiri (India): Voharvod Mubarak Chuy!

  Kazakh (Kazakstan) :Tughan kuninmen!

  Klingon :Quchjaj qoSlIj!

  Korean: Saeng il chuk ha ham ni da! 

  Kurdish: Rojbun a te piroz be!

  Kyrgyz: Tulgan kunum menen!

  Latin: Fortuna dies natalis!

  Latvian: Daudz laimes dzimsanas diena!

  Lithuanian: Sveikinu su gimtadieniu! or Geriausi linkejimaigimtadienio progal

  Luganda: Nkwagaliza amazalibwa go amalungi!

  Luxembourgeois :Vill Gleck fir daei Geburtsdaag!

  Macedonian: Sreken roden den!

  Malayalam (India) irannal Aasamsakal! or Janmadinasamsakal!

  Malaysian :Selamat Hari Jadi!

  Maltese :Nifrahlek ghal gheluq sninek!

  Maori: Kia huritau ki a koe!

  Marathi (India) :Wadhdiwasachya Shubhechha!

  Mauritian: Kreol mo swet u en bonlaniverser!

  Mbula (Umboi Island, Papua New Guinea): Leleng ambai pa mbeng ku taipet i!

  Mongolian :Torson odriin mend hurgee!

  Navajo: bil hoozho bi’dizhchi-neeji’ ‘aneilkaah!

  Niederdeutsch (North Germany) :Ick gratuleer di scheun!

  Nepali :Janma dhin ko Subha kamana!

  Norwegian: Gratulerer med dagen!

  Oriya (India) :Janmadina Abhinandan!

  Papiamento (lower Dutch Antilles) :Masha Pabien I hopi aña mas!

  Pashto (Afganistan): Padayish rawaz day unbaraksha!

  Persian: Tavalodet Mobarak!

  Pinoy (Philippines): Maligayang kaarawan sa iyo!

  Polish :Wszystkiego Najlepszego! or Wszystkiego najlepszego zokazji urodzin!

  wszystkiego najlepszego z okazji urodzin

  Portuguese (Brazil) arabens pelo seu aniversario! or Parabenspara voce! or Parabens e muitas felicidades!

  Portuguese: Feliz Aniversario! or Parabens!

  Punjabi (India) :Janam din diyan wadhayian!

  Rajasthani (India) :Janam ghaanth ri badhai, khoob jeeyo!

  Romanian :La Multi Ani!

  Rosarino Basico (Argentina): Feneligiz Cunumplegeanagonos!

  Russian: S dniom razhdjenia! or Pazdravliayu s dniom razhdjenia!

  Sami/Lappish: Lihkos Riegadanbeaivvis!

  Samoan: Manuia lou aso fanau!

  Sanskrit (India) :Ravihi janmadinam aacharati!

  Sardinian (Italy) :Achent’annos! Achent’annos!

  Schwyzerduetsch (Swiss German) :Vill Glück zum Geburri!

  Serbian: Srecan Rodjendan!

  Slovak: Vsetko najlepsie k narodeninam!

  Slovene :Vse najboljse za rojstni dan!

  Sotho: Masego motsatsing la psalo!

  Spanish ;Feliz Cumpleaños!

  Sri Lankan :Suba Upan dinayak vewa!

  Sundanese: Wilujeng Tepang Taun!

  Surinamese :Mi fresteri ju!

  Swahili :Hongera! or Heri ya Siku kuu!

  Swedish :Grattis på födelsedagen

  Syriac :Tahnyotho or brigo!

  Tagalog (Philippines) :Maligayang Bati Sa Iyong Kaarawan!

  Taiwanese; San leaz quiet lo!

  Tamil (India): Piranda naal vaazhthukkal!

  Telugu (India) :Janmadina subha kankshalu!

  Telugu uttina Roju Shubakanksalu!

  Thai :Suk San Wan Keut!

  Tibetan: Droonkher Tashi Delek!

  Tulu(Karnataka – India): Putudina dina saukhya!

  Turkish ogum gunun kutlu olsun!

  Ukrainian :Mnohiya lita! or Z dnem narodjennia!

  Urdu (India) :Janam Din Mubarak

  Urdu (Pakistan): Saalgirah Mubarak!

  Vietnamese: Chúc mừng sinh nhật !!!

  Visayan (Philippines): Malipayong adlaw nga natawhan!

  Welsh Penblwydd Hapus i Chi!

  Xhosa (South Afican) :Imini emandi kuwe!

  Yiddish: A Freilekhn Gebortstog!

  Yoruba (Nigeria): Eku Ojobi!

  Zulu (South Afican) :Ilanga elimndandi kuwe!

  Incoming search terms:

  • tin nhắn dễ thương
  • happy birthday tiếng nhật
  • chúc mừng sinh nhật bằng tiếng nhật
  • chúc mừng sinh nhật bằng nhiều thứ tiếng
  • chuc mung sinh nhat bang cac thu tieng
  • Chuc mung sinh nhat nhieu thu tieng
  • happy birthday bang tieng nhật
  • ch
  • chúc mừng sinh nhật bằng tiếng nga
  • happy birthday bằng nhiều thứ tiếng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Nhật Tuổi 12 “Đặc Biệt”
 • Lời Chúc Mừng Tết Dương Lịch Cho Bạn Bè Độc Đáo 2022
 • Quà Tặng Sinh Nhật Cho Thầy Cô Và Những Lời Chúc Ý Nghĩa
 • Lịch Sử Và Ý Nghĩa Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22
 • Top 20+ Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay, Ý Nghĩa
 • Chúc Mừng Các Thành Viên Sinh Nhật Tháng 6

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúc Mừng Sinh Nhật Sao Việt Tháng 6/2012 (P5)
 • 35 Lời Chúc Ngày 20 Tháng 10 Bằng Tiếng Anh Sáng Tạo Ý Nghĩa Nhất
 • Tải Happy Mother S Day Best Quotes Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Những Lời Chúc Mừng Hay Nhất Trong Ngày Lễ Phục Sinh Của Chúa: Hài Hước Và Vui Nhộn, Cơ Đốc Giáo Và Chính Thức, Truyện Tranh, Hài Hước Và Lời Chúc Mừng Dành Cho Trẻ Em Trong Lễ Phục Sinh
 • Những Câu Chúc Ý Nghĩa Ngày Của Mẹ
 • Người ta cho rằng hạ đến từ những ngày tháng Năm nhức nhối tiếng ve ran. Nhưng phải đến tận khi tháng Sáu trở về, ta mới thấy lòng mình ôm trọn một khung trời sáng xanh mùa hạ. Tờ lịch cuối cùng của tháng 5 đã rời block để nhường chỗ cho những ngày tháng 6 bỏng cháy và nhiều ý nghĩa với các thành viên đang công tác tại chúng tôi – những người có ngày sinh nhật trong tháng này:

  Nếu nắng tháng 6 hừng hực như đổ lửa, thì mưa tháng 6 cũng khí thế sầm sập chẳng nể nang ai. Chỉ mưa mùa này mới trị được cái nắng nóng mùa này. Mưa rào mùa hạ rơi nhanh, đập mạnh, quyết liệt và dứt khoát.

  Người sinh tháng 6 thường là người nóng nảy, tuy nhiên họ cũng rất vui tính, hài hước và thân thiện. Họ cũng là người giỏi tranh luận và nói nhiều. Về sức khỏe, cung hoàng đạo tháng 6 hay bị dính những cơn cảm lạnh. Rất dễ tổn thương, và một khi đã bị như vậy, người sinh tháng 6 thường phải mất nhiều thời gian để chữa lành vết thương lòng. Điểm không tốt ở họ là “cả thèm chóng chán”.

  Đặc biệt, Tháng 6 cũng là tháng sinh nhật của Tổng Giám đốc Công ty, người sáng lập và là thuyền trưởng đưa con tàu TANMINH chinh phục và đạt được nhiều thành công như hôm nay. Công đoàn TANMINH.,JSC xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới TGĐ và các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 6 này. Chúc các Anh sẽ luôn vui vẻ, trẻ trung và tràn đầy năng lượng để làm việc hiệu quả và đạt nhiều thành công trong cuộc sống!

  T/M Công đoàn TANMINH.,JSC

  Nguyễn Thị Nguyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gửi Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Ý Nghĩa Tràn Đầy Yêu Thương
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Hàn
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Cbcnv Tháng 5
 • Chúc Mừng Các Thành Viên Sinh Nhật Tháng 5
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Hài Hước Và Ngộ Nghĩnh
 • Chúc Mừng Các Thành Viên Sinh Nhật Tháng 5

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúc Mừng Sinh Nhật Cbcnv Tháng 5
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Hàn
 • Gửi Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Ý Nghĩa Tràn Đầy Yêu Thương
 • Chúc Mừng Các Thành Viên Sinh Nhật Tháng 6
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Sao Việt Tháng 6/2012 (P5)
 • Tháng 5 về con đường thay áo mới bằng màu tím bằng lăng và màu đỏ rực của phượng vĩ. Có ai từng ví tháng 5 là tháng của sắc màu cũng bởi hai cái màu rực rỡ ấy.

  Người sinh tháng 5 là một người cứng đầu và có trái tim sắt đá, sở hữu ý chí vô cùng mạnh mẽ và ý chí cầu tiến đáng khâm phục, luôn giữ vững lập trường của mình trong mọi tình huống. Người sinh vào tháng này cũng có tính mơ mộng, nhưng bù lại trong nhiều quyết định quan trọng, bạn lại vô cùng sáng suốt.

  Công đoàn TANMINH.,JSC rất vui được gửi lời chúc tới các thành viên Công ty có ngày sinh nhật trong tháng này:

  1. Nguyễn Thị Nguyên – Trợ lý dự án

  2. Lê Thị Hải Vân – Trưởng phòng dự án

  3. Hoàng Thị Nga – Trưởng Ban Kiểm soát nội bộ

  4. Đặng Thị Minh Tâm – Kiến trúc sư

  5. Nguyễn Chí Mẫn – Trưởng phòng Kết cấu

  6. Đỗ Thị Tùng Lâm – Trợ lý Tổng Giám đốc

  Công đoàn TANMINH.,JSC chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 5 – tháng của mùa hè sôi động, sẽ có những bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các Anh/Chị bước sang tuổi mới nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công!

  T/M Công đoàn TANMINH.,JSC Nguyễn Thị Nguyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Hài Hước Và Ngộ Nghĩnh
 • Làm Thế Nào Để Đáp Lại Lời Chúc Mừng Sinh Nhật. Những Lời Cảm Ơn Đẹp Đẽ Dành Cho Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Lời Của Chính Bạn (Bạn Bè, Đồng Nghiệp, Cha Mẹ)
 • 100 Lời Cảm Ơn Sinh Nhật Hài Hước Bá Đạo Và Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mà Bạn Chưa Biết
 • Lời Cảm Ơn Chúc Mừng Sinh Nhật
 • Các Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Thi Tốt Bằng Tiếng Anh
 • Trọn Bộ Lời Chúc Thi Tốt Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Cho Các Sĩ Tử
 • Lời Chúc Thi Tốt Bằng Tiếng Anh Hay Giành Cho Bạn Bè
 • Gia Đình Phật Tử Cự Lại
 • Nghị Luận Xã Hội Về Câu Nói: Lời Nói Chẳng Mất Tiền Mua, Lựa Lời Mà Nói Cho Vừa Lòng Nhau
 • 2. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành đến với bạn. Cầu mong bạn sẽ được tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

  10. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

  12. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

  1. Cún con của anh. Hôm nay là sinh nhật em và ngày này sang năm cũng là sinh nhật em và các năm sau nữa cũng là ngày sinh nhật em.. Nhưng đối với anh, anh mong điều tốt lành đến với em hàng ngày và hãy để anh được hàng ngày trong suốt cuộc đời này anh mong được yêu thương che chở và mang lại hạnh phúc cho em. Yêu em nhiều lắm lắm!

  2. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc.

  3. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh ra đời cùng ngàn ngôi sao tỏa sáng.

  4. Nếu có thể, anh nguyện… móc trái tim chân thành của anh ra để tặng em trong ngày sinh nhật này.

  5. Cảm ơn Thượng Đế đã “thả” em/anh xuống trái đất vào ngày này xxx năm trước, nếu không thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây.

  6. Ngày sinh nhật em, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

  7. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

  8. Chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

  9. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

  10. Nhân ngày sinh nhật chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em!

  11. Em à! Gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân Sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em. Cuộc đời này của anh gắn chặt với em mất rồi.

  12. Em có thấy những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đang mỉm cười chúc mừng sinh nhật em không?

  13. Tất cả những người sinh ra trong ngày hôm nay đều cực kỳ tuyệt vời, nhất là em.

  2. Vợ yêu, thế là đã đến ngày sinh nhật của em rồi đấy!

  Hôm nay là sinh nhật của Vợ yêu, Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của Em là quan trọng nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!

  3. Chúc Vợ yêu thêm một tuổi đầy hạnh phúc bên chồng và Em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế… Anh đã rất hạnh phúc lắm lắm Em biết không? Anh cám ơn Em về tất cả những gì Em đã mang lại cho Anh… Anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có Em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

  5. Một lần nữa chúc Em sinh nhật vui vẻ! Chúc Em thêm tuổi mới sẽ vẫn mãi là Em trong lòng Anh! Những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến với Em! Anh yêu Em nhiều lắm. Vợ yêu quý và đáng yêu của Anh!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Câu Danh Ngôn Tiêu Biểu Về Giáo Dục
 • Nhớ Lại Những Câu Ca Dao, Tục Ngữ Mà Mẹ Dùng Để Dạy Chúng Tôi
 • Moi Ngay Toi Chon Mot Ngay Vui
 • Mỗi Ngày Một Câu Nói & 50+ Status Hay Và Ý Nghĩa Cuộc Sống Tươi Đẹp
 • Mỗi Ngày Một Câu Nói Hay Về Cuộc Sống
 • Lời Chúc Sinh Nhật Lần Tứ 12 Cho Các Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Lời Chúc Sinh Nhật Cho Bé 1 Tuổi Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Top Bài Hát Chúc Mừng Sinh Nhật Thiếu Nhi Các Mẹ Cần Tải Về Sẵn Cho Bé
 • Tuyển Tập 20 Lời Chúc Sinh Nhật Cho Bé Trai 1 Tuổi Ý Nghĩa Nhất Năm 2022
 • Top 10 Lời Chúc Sinh Nhật Hay Nhất Khi Tặng Hoa Cho Ba Mẹ
 • 200 Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Bằng Tiếng Hàn Nhật Trung Độc Đáo Nhất
 • Hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật lần tứ 12 cho các bé để có những ý tưởng và thông điệp hay cho ngày sinh nhật để ngày ấy của bé thật ý nghĩa

  Nếu bạn biết ai đó đang được tổ chức sinh nhật thứ 12, thì thật tuyệt vời khi gửi cho chúng những lời chúc vào ngày đặc biệt này. Có thể chúng vẫn còn nhỏ để đánh giá cao hành động này, nhưng chắc chắn nó là một cử chỉ tốt đẹp. Để giúp bạn gửi đi những thông điệp và lời chúc có ý nghĩa nhất, đây là những thông điệp mừng sinh nhật lần thứ 12 có thể khơi nguồn cảm hứng cho bạn.

  Đây là lời cổ vũ chúc mừng sinh nhật thứ 12 dành cho con. Bây giờ con đã 12 tuổi, hãy đảm bảo rằng con tận hưởng mỗi giây của độ tuổi đặc biệt này.

  100 lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho bé 12 tuổi

  Một người nào đó đặc biệt như bạn thực sự xứng đáng có một ngày kỷ niệm lớn vào ngày đặc biệt này của bạn … Chúc mừng sinh nhật!

  Chắc chắn có rất nhiều điều tuyệt vời đến từ số 12 – đó là một tháng trong năm, số giờ trên đồng hồ, một tá trứng, biểu tượng cung hoàng đạo và những bông hồng! Quan trọng nhất là… CHÍNH LÀ CON!

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 con trai yêu dấu của mẹ … Con có thể nhìn thấy cuộc sống qua con mắt của một đứa trẻ nhưng với trái tim của một thiên thần.

  Chúc mừng sinh nhật 12 tuổi của mẹ dành cho con trai

  Mẹ chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vời như vậy vào ngày sinh nhật của con. Chúc mừng sinh nhật thứ 12 của chàng trai của mẹ!

  Chúc mừng sinh nhật con trai yêu dấu nhất của mẹ, bằng cách nào trông con không giống như một đứa trẻ lớn hơn mười một tuổi. Nhưng đó là một điều tuyệt vời bởi sự trưởng thành của con có vẻ đã làm con trẻ trung hơn.

  Hey, sinh nhật vui vẻ! Lại một năm nữa qua đi và con sẽ là một chàng thiếu niên thực sự.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ mười hai! Con không phải là một cô gái lớn, nhưng con là một cô gái trẻ. Ta yêu con theo cách con ở hiện tại và bất cứ điều gì con sẽ là ở tương lai.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ mười hai của con! Ta hy vọng hôm nay con sẽ cảm thấy rất đặc biệt. Bởi sau mọi chuyện, không phải ngày nào con cũng được ăn mừng ngày sinh nhật của mình.

  Bước qua tuổi 12 tuổi thực sự là một độ tuổi dậy thì. Vì vậy, hãy tập hợp tất cả bạn bè của con lại với nhau, nhảy, hát, khiêu vũ và cùng chơi một điệu rock n roll!

  100 lời chúc gửi con trai yêu quý của mẹ

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ mười hai, chàng trai yêu quý! Con thực sự làm cho cha vô cùng hạnh phúc kể từ khi con được sinh ra. Ngày hôm nay, cha đang lên kế hoạch làm cho ngày của con trở nên đặc biệt hơn và hạnh phúc hơn.

  Chúc mừng sinh nhật con gái của ta. Bây giờ con có thể là một người lớn, nhưng đối với ta, con vẫn là đứa con gái đáng yêu mà ta biết.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 của con! Bây giờ con có đủ sức mạnh trong tay để sử dụng tốt nó rồi đấy.

  Sinh nhật là ngày thực sự rất đặc biệt bởi nó là kết quả của một ai đó tuyệt vời như con vậy. Chúc mừng sinh nhật lần thứ mười hai!

  Chúc mừng sinh nhật! Ta hy vọng sinh nhật lần thứ 12 của con thật sự đặc biệt đến nỗi con sẽ nhớ từng khoảnh khắc tuyệt vời cho tới lần sinh nhật tiếp theo.

  Chúc mừng sinh nhật! Hy vọng rằng sinh nhật lần thứ 12 này sẽ tốt hơn so với sự mong đợi của con. Con thực sự xứng đáng có một lễ kỷ niệm tuyệt vời, vậy hãy đứng lên và có một kỳ tích lớn!

  Cậu thực sự rất đặc biệt vì vậy ngày sinh nhật của cậu nên là một ngày lễ quốc gia. Tôi cá rằng tất cả bạn bè và gia đình của cậu sẽ nghĩ như vậy nếu họ có được một ngày nghỉ học để ăn mừng ngày đặc biệt này của cậu.

  Hãy nhớ rằng con càng lớn, ta càng thích mừng ngày sinh nhật của con. Bởi vì ta yêu con ngày càng nhiều hơn mỗi ngày.

  Chúc mừng sinh nhật con gái của mẹ! Mẹ không thể tin rằng bây giờ con đã ở bên mẹ khoảng 4382 ngày rồi. Con thực sự đang lớn lên … hãy tận hưởng niềm vui và hạnh phúc!

  Chúc mừng sinh nhật thứ 12 cô công chúa nhỏ bé đáng yêu của ta. Giống như một người nổi tiếng, ta ước mình có thể bước vào đôi giày của con chỉ hôm nay thôi bởi vì con sẽ được đối xử như một nàng công chúa, con thật sự xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất!

  Mười hai điều ước sẽ trở thành sự thật trên mỗi ngọn nến mà con thổi. Nếu 12 chỉ là một số nhiều, thì ta sẽ gửi cho con một vài điều ước của ta. Chúc con có một sinh nhật lần thứ 12 thật vui vẻ, con yêu của ta!

  Số 12 tượng trưng cho một tá hoa hồng và mười hai tháng trong một năm. Bây giờ con đã 12 tuổi, con cuối cùng cũng được tham gia câu lạc bộ với các bạn cùng tuổi trong cuộc đời mình. Chúc mừng sinh nhật con, con yêu!

  Con xứng đáng có bữa tiệc lớn nhất bao giờ hết. Hãy nhớ rằng, con chỉ bước qua tuổi 12 một lần trong đời.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 12. Hãy để năm thứ mười hai của mình được tuyệt vời như những năm trước đây!

  Chúc mừng sinh nhật! Chúc con ngày càng được khen ngợi và tôn vinh cuộc sống, ngày càng có nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc đời mình. Hãy để ngày sinh nhật lần thứ 12 của con tuyệt vời như những gì con có!

  Hãy dành chút thời gian trong năm nay để tận hưởng nó vì nó hoàn toàn thú vị đấy!

  Phấn khích, nhiệt tình, chân thành, hăng say và đầy sự giải trí … 12 điều kỳ diệu và sự kỳ diệu của con cũng vậy! Chúc mừng sinh nhật!

  Mỗi ngọn nến mà con thổi sẽ làm cho một điều ước trở thành sự thật. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 của con!

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ mười hai! Chỉ trông như hôm qua thôi vậy đó, con chỉ mới 11 tuổi.

  Này! Ta chỉ muốn chúc con có một sinh nhật thứ 12 thật vui vẻ!

  Sinh nhật vui vẻ! Mong rằng tất cả những ước mơ và ước muốn của con đều sẽ đến vào ngày sinh nhật của con. Đừng bao giờ quên có một ngày sinh nhật đáng nhớ!

  Chúc mừng sinh nhật thứ mười hai! Ước muốn của ta dành cho con là tất cả những điều ước trong ngày sinh nhật của con đều trở thành sự thật!

  Có vẻ như hôm qua con còn trẻ hơn một tuổi. Chậm thôi… đừng lớn lên quá nhanh, đứa con bé bỏng của ta! Chúc mừng sinh nhật!

  Sự sinh ra của con đánh dấu sự khởi đầu của một năm tuyệt vời trong cuộc sống. Vì vậy, chúng ta hãy ăn mừng và có một khoảnh khắc đáng nhớ! Chúc mừng sinh nhật thứ mười hai của con!

  24 giờ dường như không đủ dài để ăn mừng ngày sinh nhật của cháu. Chúc mừng sinh nhật thứ 12 của cháu, cháu trai yêu dấu của ta.

  Con có thực sự chắc chắn con đã lớn hơn? Con chả bao giờ nhìn lớn hơn con của một vài năm trước đây!

  Kể từ khi con được sinh ra, con chắc chắn có thể làm bất cứ điều gì con muốn, miễn là con làm những gì đúng với độ tuổi của con … Chúc mừng sinh nhật thứ mười hai của con!

  Ta muốn chúc con sinh nhật lần thứ 12 thật vui vẻ, nhưng thay vì yêu cầu như vậy, ta chúc con có một ngày sinh nhật tuyệt vời!

  Theo ý kiến của ta, ngày sinh của con thật sự là một lý do tuyệt vời để kỷ niệm nó. Có lẽ ta đã tổ chức những dịp ít quan trọng hơn rồi!

  Nếu ta nói với con rằng hãy có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, con sẽ thực sự nghe theo lời khuyên đó của ta chứ? Tuy nhiên, tôi mong con bạn sẽ có một ngày tuyệt vời trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 của con.

  Mặc dù con sẽ lớn thêm một tuổi vào ngày hôm nay, nhưng con vẫn là cậu nhóc dễ

  thương mà ta biết. Đây là lý do tại sao ta luôn đối xử với con là như một đứa trẻ be bỏng của ta.

  Ngăn ngừa sự lão hóa giống như một loại rượu ngon, chàng trai trẻ … Và chắc chắn rằng con sẽ thích sinh nhật lần thứ 12 của mình.

  Mỗi năm con thấy mình còn sống khỏe là đủ lý do để ăn mừng rồi. Đó là điều làm cho ngày sinh nhật trở nên đặc biệt hơn đấy.

  Cuộc sống của con là điều an lành tuyệt vời cho rất nhiều người đấy. Thật vậy, sinh nhật của con là một lý do tuyệt vời để ăn mừng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 18+ Lời Chúc Sinh Nhật Cho Chồng Yêu Vợ Yêu Thêm Hạnh Phúc
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Chồng, Người Yêu Hay Ý Nghĩa Nhất
 • Tải Chúc Mừng Ngày Lễ Tình Yêu Gif 2022 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Top 10 Câu Chúc Tết Bố Mẹ Chồng Tương Lai Sắp Cưới 2022 Hay Ý Nghĩa
 • Chúc Mừng Ngân Khánh Linh Mục 1993
 • Cực Chất Với Các Cách Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Stt Chào Tuổi 16 Tự Chúc Sinh Nhật Bản Thân Bạn Nên Biết
 • 2017 Của Chủ Tịch Ubnd Tỉnh Nguyễn Đình Xứng
 • Thư Chúc Mừng Năm Mới Xuân Đinh Dậu 2022 Của Chủ Tịch Ubnd Tỉnh Hà Giang Nguyễn Văn Sơn
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Bạn Bè, Đồng Nghiệp
 • Top 20+ Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay, Ý Nghĩa
 • Nội dung bài viết:

  I. 2 cách chúc sinh nhật phổ biến nhất trong tiếng Nhật

  1. お誕生日おめでとう!(Otanjyobi omedetou)

  Đây là câu trúc câu phổ biến nhất. Trong đó お誕生日là sinh nhật, còn おめでとう  nghĩa là chúc mừng.

  2. おめでとうございます  (Omedetougozaimasu)

  Sử dụng trong trường hợp lịch sự hơn.

  Người Nhật không thích sự rõ ràng và chuẩn mực, không thích sự rườm rà. Vì vậy, người Nhật sử dụng những câu này khi chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Nhật.

  Một lời chúc mừng sinh nhật cực hay với một món quà lưu niệm chắc chắn sẽ làm cho  người thân của bạn rất cảm động

  II. Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Nhật ý nghĩa

  A. Chúc mừng sinh nhật gia đình, người thân bằng tiếng Nhật

  1. お母さんへ

  お誕生日おめでとう。とっても残念でしかたないんだけれど、母さんがバースデーキャンドルを吹き消すところへはいけそうもないわ…この小さなプレゼントと一緒に贈ったのは私の心だよ。プレゼント、気に入ってくれるといいなあ。これからも 気いっぱいでおらなかんでね。

  母さんの息子より

  Mẹ yêu dấu!

  Con trai của mẹ.

  2. ずっと健康に長生きしてね(ずっと けんこうに ながいき してね)

  B. Chúc mừng sinh nhật bạn bè bằng tiếng Nhật

  1. たくさんの幸せが訪れますように。誕生日おめでとう

  2. あなたの誕生日が素敵な日になりますように

  3. しんゆうのあなたにおたんじょうびおめでとう. 親友のあなたに,お誕生日おめでとう

  4. すばらしいいちねんになりますように. 素晴らしい一年になりますように

  5. あなたの将来(しょうらい)に幸(さいわい)あることを心(こころ)から祈(いの)ってます!

   

  Từ tận đáy lòng, cầu chúc những điều hạnh phúc sẽ đến với bạn trong tương lai.

   

  6. たくさんの幸せが訪れますように。誕生日おめでとう!

  Chúc mọi điều ước của bạn thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ! 

  7. あなたの誕生日が素敵な日になりますように!

  8. あなたのすばらしい生活に深いお祝いを置いてください。来年の健康を祈り、元気で仕事ができることを願いものであります

  9. 今日(きょう)が、太陽(たいよう)の光(ひかり)と笑顔(えがお)と笑(わら)いと愛(あい)に満(み)ちた日(ひ)となりますように。

   

  C. Chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng Nhật

  1. 生まれてきてくれてありがとう。

  出会ってくれてありがとう。

  こんな私と付き合ってくれて本当にありがとう。

  本当に本当に(名前)が大好き。今日は本当におめでとう。

  (名前)の誕生日に愛を込めて。

  Em vô cùng biết ơn vì đã được sinh ra.

  Em vô cùng biết ơn vì đã được gặp anh.

  Em thực sự rất biết ơn vì anh đã hẹn hò với em.

  Gom tất cả tình cảm tha thiết của em.

  2. 君の誕生日に幸運を祈って。君の日々が幸せで満たされますように!

  Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

  3. このプレゼント、意味がないものだが、俺の心を込めて、君に贈くりたい記念品だよ。お誕生日おめでとう!

  4. 一年経つと、君がもっともっと好きになっていくよ。お誕生日おめでとう!

  Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

  5. 家庭別れでも幸せなお誕生日、おめでとうございます。楽しい時がずっと続きますようにね。

  6. なんて言えばいいか上手くまとめれないけど、とにかく大好きだよ。これからはずっと一緒だよ。絶対離さない。お誕生日おめでとう。

  Nên chúc gì nhân dịp đặc biệt này em không thể cất thành lời, nhưng tóm lại là em rất yêu anh. Từ nay chúng mình sẽ luôn bên nhau, không bao giờ rời xa. Chúc mừng sinh nhật anh.

  7. あいするあ なたにおたんじょうびおめでとう. 愛するあなたに, お誕生日おめでとう

  8.このプレゼント、意味がないものだが、俺の心を込めて、君に贈くりたい記念品だよ。お誕生日おめでとう!

  III. Bài hát chúc mừng sinh Nhật trong tiếng Nhật

  Bạn dành tặng cho người thân của mình những lời chúc tiếng Nhật cực kỳ ấn tưởng nhưng đừng quên một bài hát chúc mừng sinh nhật siêu ấn tượng.

  Bạn và những người thân của mình có thể cùng nhau hát vang bài hát truyển thống chúc mừng sinh nhật của người Nhật để chúc cho những người mình yêu thương gặp thật nhiều may mắn, tràn đấy sức khỏe và gặp nhiều thuận lợi trong công việc khi sang một tuổi mới.

  Bạn đã biết:

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Đại Học Nông Lâm Tp.hcm
 • 999+ Lời Chúc Buổi Tối
 • Nhung Câu Chúc Ngu Ngon Bang Tieng Anh Ngot Ngào Cho Nguoi Yêu
 • Top 40 Lời Chúc Mừng Lễ Tốt Nghiệp Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất
 • Câu Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Các Thứ Tiếng Khác Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng 50 Thứ Tiếng Khác Nhau Bạn Có Biết?
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất Cho Người Yêu, Vợ
 • Tặng 333 Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào Nhất Tới Người Thương
 • Có Nên Tặng Hoa Cho Người Yêu Cũ Trong Ngày Sinh Nhật
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Đầu tiên là xứ sở hoa Anh Đào – Đất nước Nhật Bản

  Joyeux Anniversaire

  Từ Pháp sang Đức uống những li bia hảo hạng và chúc mừng sinh nhật nào.

  Đất nước nổi tiếng với món Bigos -Ba lan

  Alles Gute zum Geburtstag

  Vượt ngay tới Nga để nghe những bản tình ca quyến rũ và những điệu nhạc du dương say lòng người

  Wszystkiego Najlepszego (quá khó để đọc)

  Quay lại Ý để ngắm tháp nghiêng Pizza và ăn mì ý thì thật tuyệt hảo và chúc mừng sinh nhật những người bạn Ý nào

  Quay về Châu Á và học chúc mừng sinh nhật các thứ tiếng khác nhau thú vị nào!

  Quay về Châu Á gặp những người bạn anh em, kể đến là Thái Lan

  Cuối cùng là đất nước Malaixia

  Nhà hàng Cuốn N Roll đang có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng như khuyến mại trang trí, tặng ảnh bé, tặng thiệp sinh nhật và nhiều gói ưu đãi khác.

  Gọi ngay Hotline ☎️ 0914 333 711 để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với những siêu ưu đãi

  5 Lý Do Khiến Bố Mẹ Chọn Cuốn & Hoolong Làm Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

  ✨ Dịch vụ trọn gói, đa dạng các concept trang trí

  ✨ Thực đơn đa dạng – bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn

  ✨ Không gian sang trọng, riêng tư, rộng rãi

  ✨ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  ✨ Chi phí hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn

  Nhà hàng Cuốn N Roll

  🏡 Cuốn 1: số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

  📞 0243 978 1096

  🏡 Cuốn 2: tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, BĐ, HN

  📞 0243 201 8555

  🏡 Cuốn 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, TX, HN

  📞 0246 251 2181

  🏡 Cuốn 4: Tầng 1, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, CG, HN

  📞 0243 200 8889

  Nhà hàng Hoolong – Dumpling Bar

  🏡 số 18 Đoàn Trần Nghiệp, HBT, HN

  📞 0243 978 1096

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chữ Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Bằng Các Thứ Tiếng Hay❤️
 • 4+ Lời Bài Hát Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Nhật Hay Nhất 2022
 • 7 Loại Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Dành Tặng Bạn Thân
 • Top Những Lời Chúc Tết Hay Nhất Năm 2022
 • Lời Chúc Tết Dương Lịch 2022 Dành Tặng Thầy Cô Ý Nghĩa Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100