Top Những Câu Nói Hay Để Tán Gái Cho Các Chàng

--- Bài mới hơn ---

 • 20 Câu Nói Dùng Để Tán Gái Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Để Tán Gái Thu Hút Ngàn Like
 • 31 Câu Nói Hay Về Nghề Giáo, Nghề Trồng Người.
 • Tuyển Tập Những Bài Thơ Hay Về Hoa Lan
 • Thơ Hay Họa Ảnh Hoa Phượng Vĩ Mùa Hè Đẹp Nhất
 • Những câu tán gái hay ngắn gọn, ý nghĩa nhất

  Những câu tán gái hay ngắn gọn, ý nghĩa sẽ làm nàng đổ gục ngay tức khắc. Đây là một trong những bí kíp mà các chàng trai nên lưu lại để tạo ấn tượng trong mắt nàng và nhen nhóm một mối tình đẹp, niềm sung sướng.

  – Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi

  – Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn sót lại để yêu em để mang lại niềm sung sướng cho em. Đã chiếm lĩnh được không em ???

  – Ðiều duy nhất hai con mắt em chưa nói cho anh biết là tên gọi của em.

  – Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh việc đó.

  – Anh có một ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . Và em là người anh cần . em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

  – Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh giành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá to và không thể gửi được . Ừm , anh phải làm thế nào đây ?

  Chả biết người khác khi yêu thế nào , còn anh , anh chỉ thấy nhớ em mà thôi !

  Em ạ ! Em ko bao giờ muốn làm tổn thương em . Bởi vì nó đồng nghĩa với việc anh sẽ tự làm tổn thương chính mình . Vì em là cả trái tim anh

  Em giận anh hả ? Sao em lại hỏi vì sao anh thích em , phải có lí do à ? Lý do là … anh không thể gửi mes dài đến tận sáng mai đâu

  – Anh mới phát hiện ra 1 điều rất thú vị . Tên anh đi với tên em thôi chưa đủ , phải có một chữ YÊU ở giữa mới đẹp đôi em ạ.

  -Anh có thể không?

  -Có thể làm gì?

  -Có thể chụp một tấm hình của em, bởi vì anh muốn ông già Nô-en gửi cho anh đúng món quà mà anh muốn cho Giáng sinh

  Hiện giờ anh ở đây rồi, còn 2 điều nữa em mưốn ước là gì?

  -Liệu có phải là mặt trời vừa mới ló dạng hay là không hay đây chính là do nụ cười của em?

  -Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên hay là không, hay anh phải đi qua em một lần nữa.

  -Em có biết rằng từ chối tình yêu của một người sẽ dẫn đến việc đau khổ cho tất cả hai người hay là không, và từ đau khổ trong tâm trí nó sẽ dẫn đến những biến chứng cho cơ thể như: đau đầu, ung nhọt, khối u ung thư, và thậm chí còn dẫn đến cái chết. Vì thế vì sức khỏe của đôi ta em hãy nói có.

  – Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không còn bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

  – Biển sẽ trở thành bức tường ngăn cách anh và em, khung trời xanh chỉ với là nỗi nhớ. Cuộc đời này anh nguyện tồn tại chỉ vì em và anh không bao giờ muốn biết mất em đau khổ thế nào.

  – Anh đã biết thành các thiên thần gọi ra tòa vì đã đánh cắp trái tim em, quấy rối giấc mơ của em. Anh đã biết thành phán quyết chung thân với em rùi. Anh phải bào chữa thế nào đây ???

  – Khoảng chừng cách iữa các ngón tay của một bàn tay là để các ngón của một bàn tay người khác lấp đầy. Anh mong anh sẽ là người lấp đầy những khoảng tầm trống đó.

  – Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ lúc gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập. Ôi tình yêu !!!

  – Em biết không, thực sự tim anh cũng loạn nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em nhưng nụ cười của em đã làm anh thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy em thật gần gũi dễ thương và đáng yêu làm thế nào !!!.. Và hiện giờ em còn dễ thương và đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh muốn nói rằng : “I LOVE YOU”.

  – Thật ấm áp nồng nàn khi đôi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi tất cả chúng ta tìm về nhau. – Chính những việc đó đã tạo thêm mùi vị tình yêu và những phút giây bất tử của tình yêu, đúng không nào em/anh yêu !!!

  – Tôi yêu em/anh và chỉ biết yêu em kể từ lúc tôi phát hiện ánh mắt em/anh. Chính giây phút ấy tôi biết rằng tôi đã thuộc về em/anh rồi đó.

  – Hãy tin anh và tin rằng anh sẽ mang lại niềm sung sướng cho em cũng như hình bóng em, anh sẽ luôn giữ trọn trong tim

  – Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn thế nào em cũng không được bỏ cuộc. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và niềm sung sướng, cưng àh !

  Những câu tán gái lãng mạn, siêu ngọt ngào

  -“Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm mùi vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được việc đó”.

  -“Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em dành được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đó. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên khung trời không còn một ngôi sao sáng nào bởi vì anh quá nhớ em”

  -Huhu….em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như vậy này thì làm thế nào mà thao tác làm việc được cơ chứ. Phải làm thế nào em ơi!

  -Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay hiện giờ em đang nói đó.

  -Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.

  -Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô nàng anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ lại được mãi trong trái tim. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

  -Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

  -Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi

  -Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn sót lại để yêu em để mang lại niềm sung sướng cho em. Đã chiếm lĩnh được không em ???

  -Anh muốn nhắn tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường “

  -Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình -nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh việc đó.

  -Anh có một ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . Và em là người anh cần . em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

  -Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh giành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá to và không thể gửi được . Ừm , anh phải làm thế nào đây ?

  -“Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy!”

  -“Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”

  -Có thể chỉ đường cho anh đến trái tim em không? Anh dường như bị lạc trong mắt em rồi.

  -Chú ý: Xin tránh xa anh một chút. Anh có thể té ngã vì em mất.

  -Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả những bãi cát trên thế giới này.

  -Anh mất danh bạ Smartphone rồi. Anh có thể có số của em không?

  -Em và anh đều biết tất cả chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ thời điểm ngày hôm nay.

  -TP. hà Nội, ngày đó trời lạnh lắm, em không thấy anh, anh gặp được em, anh không còn thấy lạnh.

  -Đôi môi của em trông thật ngọt ngào, chỉ có một nụ hôn và anh thề sẽ bỏ đường cả đời.

  -Em biết đấy, đẹp là màu yêu thích của anh. Đó là màu mắt của em.

  2. Em có chắc em không phải là người ngoài hành tinh không vì em vừa mới cuỗm tim anh mất rồi.

  4. Trong giấc mơ đêm qua, anh đã tìm em khắp nơi để tìm lại trái tim mình vì chính em đã đánh cắp nó đi. Hiện giờ anh không cần em trả lại nữa, chỉ có em trả cho anh tình yêu của em thôi.

  5. Chào, giấy phép lái xe của em bị đình chỉ do lái mấy gã kia đi đến chỗ mất trí phải không?

  6. Việc yêu em như việc thở, làm thế nào anh có thể ngừng? – Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả.

  7. Anh biết có người thích em, nhưng nếu anh không thực sự nhút nhát thì anh sẽ nói cho em biết ai.

  8. Em cảm thấy thế nào khi là người con gái đẹp tuyệt vời nhất trong trái tim anh?

  9. Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì hiện giờ đang đi đến lúc em tin rồi, vì anh đây chính là nạn nhân của tình yêu đó.

  10. Không có gì ngạc nhiên khi khung trời hôm nay xám xịt, tất cả màu xanh đều nằm trong mắt em rồi.

  11. Em ngọt ngào đến nỗi hãng sô-cô-la Hershey phải phá sản.

  12. Anh nghĩ có gì đó trong mắt em. Ôi không sao, chỉ là ánh sáng lấp lánh.

  13. Nếu trái tim em là ngục tù, anh nguyện chịu án chung thân. – Một câu nói hay để tán gái.

  14. Có thể chỉ đường cho anh đến trái tim em không? Anh dường như bị lạc trong mắt em rồi.

  15. Chú ý: Xin tránh xa anh một chút. Anh có thể té ngã vì em mất.

  16. Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả những bãi cát trên thế giới này.

  17. Anh mất danh bạ Smartphone rồi. Anh có thể có số của em không?

  18. Em và anh đều biết tất cả chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ thời điểm ngày hôm nay.

  19. TP. hà Nội, ngày đó trời lạnh lắm, em không thấy anh, anh gặp được em, anh không còn thấy lạnh.

  20. Đôi môi của em trông thật ngọt ngào, chỉ có một nụ hôn và anh thề sẽ bỏ đường cả đời.

  Những câu tán gái hay nhất

  21. Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.

  22. Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để anh thử đi lại qua em lần nữa?

  23. Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

  24. Xin lỗi, làm phiền em có thể cười một chiếc không? Café của anh quên thêm đường mất rồi.

  25. Liệu cha của em liệu có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

  26. Nếu em là nước mắt, anh sẽ không còn bao giờ khóc vì sợ mất em. – một trong những câu nói hay về tình yêu lúc các chàng trai muốn tán gái.

  27. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

  28. Anh muốn là giọt nước mắt của em. Sinh ra từ hai con mắt em, sống trên bờ má em, và chết trên đôi môi em.

  29. Xin hỏi cô có map không? Tôi cứ bị lạc hoài trong hai con mắt cô.

  30. Em có cái map nào không? Vì anh bị lạc đường trong hai con mắt em rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Noel Gửi Đến Người Thân Yêu
 • Aegyo, Netizen, Maknae Là Gì? Top 35 Thuật Ngữ Kpop Thông Dụng
 • Những Câu Nói Cảm Ơn Hay Nhất Dành Cho Người Bạn Thân Đã Giúp Đỡ Mình Mỗi Khi Hoạn Nạn
 • 159 Câu Nói Hay, Stt Thả Thính, 10 Stt Thả Thính Hài Hước Ngắn Gọn Dành Cho Hội Fa
 • Top 10 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mà Có Thể Bạn Đã Lỡ (Tập 1)
 • 20 Câu Nói Dùng Để Tán Gái Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Để Tán Gái Thu Hút Ngàn Like
 • 31 Câu Nói Hay Về Nghề Giáo, Nghề Trồng Người.
 • Tuyển Tập Những Bài Thơ Hay Về Hoa Lan
 • Thơ Hay Họa Ảnh Hoa Phượng Vĩ Mùa Hè Đẹp Nhất
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Top 14 Bài Thơ Hay Về Hoa Sữa
 • 2. Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh không nghĩ được việc gì cả…

  3. Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi

  4. Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy nhớ em nhiều đến ” bất thường “

  6. “Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”

  7. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì nhớ em đó.

  8. Nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả.(Thường thì các bạn gái sẽ hỏi tại sao?). Đáp: Bởi vì anh không muốn mất em.

  9. Em muốn yêu trước cưới hay cưới sau khi yêu? Để anh còn biết đường mà tính…hehe

  10. Cậu có thấy tớ giống Sơn Tùng không ?

  – Không

  – Đúng rồi. Tại vì Sơn Tùng chỉ thích cậu của ngày hôm qua thôi, còn tớ thì thích cậu của tất cả các ngày.

  Em có bạn trai rồi anh!

  – Gôn nào mà chả có thủ môn thế mà tiền đạo giỏi vẫn ghi bàn đó em:)))

  12. Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả.

  13. Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó.

  14. Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?

  15. Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Câu Nói Hay Để Tán Gái Cho Các Chàng
 • Những Câu Nói Hay Về Noel Gửi Đến Người Thân Yêu
 • Aegyo, Netizen, Maknae Là Gì? Top 35 Thuật Ngữ Kpop Thông Dụng
 • Những Câu Nói Cảm Ơn Hay Nhất Dành Cho Người Bạn Thân Đã Giúp Đỡ Mình Mỗi Khi Hoạn Nạn
 • 159 Câu Nói Hay, Stt Thả Thính, 10 Stt Thả Thính Hài Hước Ngắn Gọn Dành Cho Hội Fa
 • Những Câu Nói Hay Dùng Để Tán Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • 1001 Stt Vui Nhộn Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Kiếm “triệu Like”
 • Những Câu Nói An Ủi Động Viên Người Khác Khi Buồn Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Cô Đơn Hay Nhất !!!
 • Sưu Tầm Những Câu Status Hay Nhất Dành Cho Người Thất Tình
 • Những Lời Chúc Tết 2022 Hay Nhất Dành Cho Bố Mẹ
 • Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

  Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không?

  Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày.

  Xin lỗi tôi đã làm mất số điện thoại của mình. Tôi có thể mượn số của cô được không?

  Cô có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để tôi ði qua một lần nữa?

  Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

  Tôi mới tới thành phố này. Liệu em có thể chỉ dẫn cho tôi đến căn hộ của em được không?

  Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

  Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

  Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường “

  Nếu anh là giọt nước mắt của em ,anh sẽ rơi xuống để dc chạm môi em . Nhưng nếu em là giọt nước mắt của anh , anh sẽ không bao giờ khóc . Vì anh không muốn mất em

  Ng` ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy

  Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . Và em là người anh cần . em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

  Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm , anh phải làm sao đây ?

  Chả biết người khác khi yêu thế nào , còn anh , anh chỉ thấy nhớ em mà thôi !

  Em ạ ! Em ko bao giờ muốn làm tổn thương em . Bởi nó đồng nghĩa với việc anh sẽ tự làm tổn thương chính mình . Vì em là cả trái tim anh

  Em giận anh hả ? Sao em lại hỏi vì sao anh thích em , phải có lí do à ? Lý do là … anh không thể gửi mes dài đến tận sáng mai đâu

  Anh mới phát hiện ra 1 điều rất thú vị . Tên anh đi với tên em thôi chưa đủ , phải có một chữ YÊU ở giữa mới đẹp đôi em ạ

  -Em yêu, nếu mà quyến rũ là một tội ác, thì em bị bỏ tù lâu rồi

  -Anh có thể không?

  -Có thể làm gì?

  -Có thể chụp một tấm hình của em, bởi vì anh muốn ông già Nô-en gửi cho anh đúng món quà mà anh muốn cho Giáng sinh

  Bây giờ anh ở đây rồi, còn 2 điều nữa em mưốn ước là gì?

  -Có phải là mặt trời vừa mới ló dạng hay không hay chính là do nụ cười của em?

  -Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên hay không, hay anh phải đi qua em một lần nữa.

  -Em có biết rằng từ chối tình yêu của một người sẽ dẫn đến sự đau khổ cho cả hai người hay không, và từ đau khổ trong tâm trí nó sẽ dẫn đến những biến chứng cho cơ thể như: đau đầu, ung nhọt, khối u ung thư, và thậm chí dẫn đến cái chết. Vì thế vì sức khỏe của đôi ta em hãy nói có.

  Hỏi: Em là mối tình thứ mấy của anh? Đáp: Không phải là đầu tiên, chưa chắc là cuối cùng, và dĩ nhiên không phải là “duy nhất”. Nhưng là mãi mãi.

  H: Tại sao anh yêu em?

  Đ: Nếu biết tại sao thì anh đã biết cách ngừng yêu em rồi.

  H: Anh có phải là người chung thủy không?

  Đ: Không. Nếu chung thủy anh đã không phản bội lại người phụ nữ từng là duy nhất của đời anh để quay sang yêu em.

  H: Nếu em không xinh/ giỏi…. như bây giờ liệu anh có yêu em không?

  Đ: Không. Lúc đó em đâu còn là em nữa.

  H: Em sẽ nhận lời yêu anh nếu anh dám nhảy xuống hồ này vì em?

  Đ: Không. Anh đâu có muốn em yêu một thằng ngu.

  H: Không biết sau này anh hay em chết trước nhỉ?!

  Đ: Hy vọng là em. Anh không muốn em phải chịu đựng cảm giác đau khổ khi phải sống một mình trên đời này.

  H: Trước đây anh có từng nghĩ sẽ yêu một người như em không?

  Đ: Không. Anh thậm chí không dám nghĩ đến điều cao xa như thế.

  H: Anh ghét đi shopping với em lắm đúng không?

  Đ: Ừ, rất ghét. Cùng một quãng thời gian đó, nếu ta vào quán café, anh sẽ nói được một ngàn lần câu “anh yêu em”.

  H: Khi nói “anh yêu em”, anh có lừa dối em không?

  Đ: Có. Thật ra là “anh yêu em rất nhiều”

  H: Anh có nhớ em khoảng 10 phút một lần không?

  Đ: Vậy trong 10 phút đó anh biết làm gì khác?

  PHUNUVN ST & tổng hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Yêu Thương Vợ “có Cánh”,ngọt Ngào,tình Cảm Nhất
 • Những Câu Nói Hót Nhất Về Seri Phim: “đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác”
 • Chọn Lọc Stt Buồn Của Con Gái Khi Yêu, Chất Chứa Bao Nỗi Niềm Xót Xa
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Hài Hước Chất Hơn Nước Cất
 • 1001+ Stt Chia Tay Học Trò 2022 Dành Cho Học Sinh Cuối Cấp Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Nhất Dùng Để Tán Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Câu Nói Hay Để Đăng Ảnh Lên Facebook Được Nhiều Người Yêu Thích
 • 1000+ Những Câu Nói Hay Để Đăng Ảnh Lên Facebook Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Nhất
 • ‘em Chưa 18’ Sốt Xình Xịch Là Nhờ Loạt Câu Thoại Vừa Ấn Tượng Vừa Tâm Lý Như Thế Này!
 • Những Câu Nói Hay Trên Facebook Làm Stt Thả Thính, Câu Like
 • Những Câu Nói Siêu Bá Đạo Khiến Bạn Cười Té Ghế
 • -Xin lỗi có thể làm phiền em cười một cái được không, cafe của anh quên thêm đường mất rồi (Đảm bảo là cô nàng nào cũng sẽ rung rinh chút đỉnh khi được khen có nụ cười ngọt ngào một cách uyển chuyển mà không kém phần thông minh như thế này!)

  -Mẹ anh mà có cô con dâu như em, thì đảm bảo sau này không phải lo cháu nội bà xấu nữa

  -Em mập lên thật là tốt, những điểm anh thích trên người em, lại nhiều thêm nữa rồi (Mũm mĩm thì đáng yêu, con trai thường thích những cô nàng tròn tròn một chút)

  -Chỉ có thứ Ba em mới xinh thế này, hay ngày nào em cũng xinh thế này vậy?

  -Em vừa xuất hiện, tất cả những người khác đều có vẻ “cũng chỉ thế thôi” (Em vừa xuất hiện, trong mắt anh chỉ còn em thôi, người khác như thể bị censored vậy)

  -Xin lỗi anh có thể chụp một tấm hình với em được không, vì anh muốn chứng minh cho bạn anh thấy thiên thần thật sự có tồn tại

  -Sao ở ngoài đời em còn xinh hơn những tấm hình selfie em post lên mạng vậy?

  -Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng họ chỉ đúng một phần vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em rồi.

  -Những việc em phải làm trước khi em đi ngủ: 1 – Nhớ anh; 2 – Nghĩ về anh; 3- Ôm anh; – 4- Yêu anh; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi

  -Thằng nào bảo thiên đường là nơi hạnh phúc nhất chắc chưa biết đến vòng tay em mà thôi.

  -Em như google vậy, em có mọi thứ anh đang tìm kiếm.

  -Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế. Không biết tại sao nhưng hình như anh đã phải lòng em mất rồi.

  -Em có biết rằng từ chối tình yêu của một người sẽ dẫn đến sự đau khổ cho cả hai người hay không, và từ đau khổ trong tâm trí nó sẽ dẫn đến những biến chứng cho cơ thể như: đau đầu, ung nhọt, khối u ung thư, và thậm chí dẫn đến cái chết. Vì thế vì sức khỏe của đôi ta em hãy nói có.

  -Em giận anh hả ? Sao em lại hỏi vì sao anh thích em , phải có lí do à ? Lý do là … anh không thể gửi mes dài đến tận sáng mai đâu.

  Nếu bạn vẫn chưa biết cách tán gái sao cho hiệu quả, bạn không thấu hiểu được tâm lý của cô gái mà bạn đang theo đuổi, bạn không biết nói chuyện sao cho thu hút cô ấy, cô ấy cứ ngó lơ và không thèm đếm xỉa tới bạn? Nhưng hãy yên tâm, bạn sẽ chinh phục được trái tim của cô ấy thông qua sự hiểu biết về tâm lý cũng như mong muốn của cô ấy mà chúng tôi mang đến cho bạn. Đăng ký ngay khóa học ONLINE “Tâm lý học tình yêu cơ bản” để hiểu và chinh phục người phụ nữ của mình.

  NHỮNG ĐIỀU BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

  -Thấu hiểu được tâm lý của phụ nữ, từ đó có thể biết được người phụ nữ bạn đang theo đuổi cần gì và muốn gì?

  -Giúp bạn sẽ giúp bạn hiểu đúng về tình yêu và xác định được 1 người nào đó có tình cảm với mình hay không? Tránh việc mất thời gian cho đối tượng mà mình đang theo đuổi mà không mang lại kết quả gì?

  -Giúp bạn cải thiện bản thân và trở thành một người hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.

  -Giúp bạn hiểu được sự khác biệt về cách suy nghĩ, cách yêu của đàn ông và phụ nữ để bạn có thể điều chỉnh cách hành xử của mình, hạn chế sự đổ vỡ và sự hiểu lầm không đáng có trong trong mối quan hệ của mình.

  LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

  – Được sở hữu khóa học trọn đời, chỉ với 349k.

  – Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý.

  – Tham gia vào nhóm kín để giao lưu, kết bạn, trao đổi kiến thức với học viên cả nước.

  Khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản” là một lời gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn.

  Khóa được biên soạn bởi các chuyên gia tâm lý có chuyên môn và trải nghiệm thực tế: – Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Sài Gòn

  – Tiến sĩ Nguyễn Thị Thoa – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Lao động & Xã hội

  – Chuyên gia tâm lý ,Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Duy- Giám đốc công ty Đánh giá & Phát triển tinh thần Khơi Nguồn

  – Cùng với sự cộng tác, cố vấn của các giảng viên, nghiên cứu sinh trong ngành. Chúng tôi khuyến khích cả đàn ông và phụ nữ cùng tham gia để hiểu hơn về tâm lý của nhau, hạn chế những hiểu lầm, đổ vỡ không đáng có.

  Link đăng ký: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Chúc Tết Hài Hước Dí Dỏm Độc Nhất Vô Nhị Tặng Người Thân Và Bạn Bè
 • Làm Sao Để Quên Một Người Qua Những Status Tâm Trạng Nhất
 • “cưa Đổ Nàng” Với Top Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn Và Hài Hước
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Đầy Ý Nghĩa Và Sâu Sắc
 • Những Câu Nói Dạy Đời Hay Nhất Để Sống Thật Hạnh Phúc
 • Những Câu Nói Hay Để Tán Gái Thu Hút Ngàn Like

  --- Bài mới hơn ---

 • 31 Câu Nói Hay Về Nghề Giáo, Nghề Trồng Người.
 • Tuyển Tập Những Bài Thơ Hay Về Hoa Lan
 • Thơ Hay Họa Ảnh Hoa Phượng Vĩ Mùa Hè Đẹp Nhất
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Top 14 Bài Thơ Hay Về Hoa Sữa
 • Ý Nghĩa Và Vẻ Đẹp Của Sắc Hoa Anh Đào Nhật Bản
 • -Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !

  Cái tin nhắn này mình đã thử và rất có hiệu quả đấy

  -Đã hơn 1 tháng nay rồi, điện thoại của anh còn đúng 300VNĐ trong tài khoản đủ để nháy máy. Vậy mà hôm nay anh đã sử dụng nốt số tiền đó để gửi 1 tin nhắn SMS cho em. Em đang làm gì vậy, em có được vui vẻ không, anh nhớ em nhiều lắm.

  -“Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

  -Em đã từng hỏi anh rằng ” trái tim anh có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm em à ” . em quay đi … me đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là em

  -“Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy.

  – Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

  -“Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi.

  – Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

  -” Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.”

  -Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?

  -Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em?

  Tin nhắn tán gái hài hước hiệu quả nhất 2022 – 2

  -Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả …

  -Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh

  -Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .

  -Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

  -Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

  – “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

  – “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.

  -“Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

  -“Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

  -” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử.

  Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

  -Em ơi em! Sao anh cứ nhớ em hoaì à, caí đầu cuả anh nó lì ghê vậy đó, anh đã dặn rồi: có nhớ em thì nhớ it ít thôi, đừng có nhớ nhiều, vâỵ mà hổng thèm nghe gì hết á, Cứ nhớ em hoài, nhớ ơiii là nhớ, nhớ tha thiết, nhớ da diết, nhớ hết biếttt… diễn tả sao luôn, nói túm laị là nhớ…nhớ…nhớ em nhiều lắm. Anh yêu em!

  – Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.

  -Anh yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng em yêu anh đấy.

  -Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

  Cái tin này cũng khá hay !!!

  -Kề từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa.

  Dành cho người iu toán học

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Câu Nói Dùng Để Tán Gái Hay Nhất
 • Top Những Câu Nói Hay Để Tán Gái Cho Các Chàng
 • Những Câu Nói Hay Về Noel Gửi Đến Người Thân Yêu
 • Aegyo, Netizen, Maknae Là Gì? Top 35 Thuật Ngữ Kpop Thông Dụng
 • Những Câu Nói Cảm Ơn Hay Nhất Dành Cho Người Bạn Thân Đã Giúp Đỡ Mình Mỗi Khi Hoạn Nạn
 • 8 Câu Nói Mà Đàn Ông Có Vợ Hay Dùng Để Tán Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Anh Yêu Em Bằng Nhiều Thứ Tiếng
 • Review Bộ Phim Fast And Furious Presents Hobbs And Shaw Siêu Phẩm Hành Động
 • Stt Hãy Như Hoa Hướng Dương Hướng Niềm Tin Tươi Đẹp Về Phía Mặt Trời
 • Những Câu Nói Hay Về Hoa Hướng Dương Hay Và Sâu Sắc Nhất
 • Những Câu Nói Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Của Jack Ma
 • Nhìn vẻ ngoài những người đàn ông này thường rất phong độ, chải chuốt và trông có vẻ ‘trẻ hơn tuổi’ thật. Anh ta sẽ lừa dối bạn rằng ‘Anh vẫn chưa kết hôn’, hay ‘Anh có nhiều người để ý nhưng chưa yêu ai bao giờ’ để dễ dàng đưa bạn vào tròng. Khi bạn nhận lời yêu rồi, một thời gian thân mật với nhau, anh ta sẽ thừa nhận đã có vợ hoặc bị người khác tố cáo đã có vợ. Khi đó, chắc hẳn bạn đã lún sâu vào tình cảm và khó có thể dứt ra được.

  ‘Một chút thời gian’ của anh ta có thể là vài tháng, vài năm hay mãi mãi. Khái niệm ‘một chút’ của anh ta quá mơ hồ. Nếu như bạn cứ tin vào những lời đường mật, hứa hão của anh ta ‘Anh sẽ làm thủ tục ly hôn sớm…’, bạn sẽ càng lún sâu vào vòng xoáy tình cảm tội lỗi, sai trái này.

  Bạn không thể mang thai có nghĩa là bạn cứ thoải mái ‘lên giường’ với anh ta mà chẳng có vấn đề gì. Một người có kinh nghiệm như anh ta sẽ biết cách làm sao để quan hệ an toàn, không để lại hậu quả, mà nếu có hậu quả thì sẽ lại ngon ngọt đưa bạn đi xử lý sớm.

  Nhưng, vài tháng, vài năm sau, một ngày đẹp trời bạn chứng kiến anh ta đang dắt vợ con đi chơi. Lúc đó, bạn mới biết, thì ra mình đã bị lừa trắng trợn, anh ta cũng có thể làm cho người vợ của mình mang bầu, sinh con như thường. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy bất công nhưng đã quá muộn rồi.

  Anh ta hứa hẹn sẽ về nói chuyện với vợ về việc ly hôn để đến với bạn ư? Đừng nghe những lời hứa hão huyền. Cùng lắm thì anh ta cũng chỉ lén lút mập mờ trong mối quan hệ 3 người chứ chẳng bao giờ anh ta dại bỏ vợ, bỏ con để đến với một người như bạn. Bạn sẽ mãi mãi chỉ là người tình, vô danh trong cuộc đời anh ta mà thôi.

  Câu muôn thuở của những gã đàn ông có vợ còn muốn tán tỉnh phụ nữ là anh không hạnh phúc, anh và vợ đang ly thân, anh rất đau khổ. Nhưng điều khiến anh ấy đau khổ chủ yếu là do anh ấy không có được bạn. Hạnh phúc cần có sự cố gắng của cả hai người. Không hạnh phúc anh ta đổ hết nguyên do cho vợ mình. Một người đàn ông như thế liệu có xứng đáng để bạn yêu? Và bạn nếu có quan hệ với anh ta, lấy được anh ta rồi thì bạn sẽ đi lại vết xe đổ của người vợ đầu của anh ta mà thôi.

  Với đàn ông dày dặn kinh nghiệm tình trường, đây là câu nói phổ biến nhất của họ. Bao giờ những lời có cánh cũng sẽ có những câu đại loại thế này. Bạn có thể sẽ sung sướng khi được nghe nhưng bạn không biết, với anh ta, cô gái nào cũng tuyệt vời nhất, vợ anh ta cũng là nạn nhân số một như vậy.

  Anh ta có thể nói là hiếm có, bởi hiếm có người đàn ông nào lăng nhăng lại thật thà như vậy. Nhưng chính điều đó lại dễ dàng khiến bạn tin tưởng mà trao gửi cuộc đời mình. Đáng tiếc là bạn đã trao nhầm chỗ!

  Lời anh ta thường nói khi bị bạn phát hiện ra có qua lại với nhiều cô gái là ‘Anh tin rằng, em sẽ giữ được anh’, nhưng sự thật là bạn chỉ giữ được anh ta mỗi khi ‘lên giường’ còn những giờ khác anh ta bận với vợ con, với những em xinh tươi khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lê Thẩm Dương Là Ai
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Thấm Thía Cho Người Thất Tình
 • Trích Dẫn Từ ‘romeo Và Juliet’ Của William Shakespeare
 • Những Câu Nói Hay Về Cô Gái Mạnh Mẽ Vượt Qua Khó Khăn
 • Những Câu Nói Giúp Bạn Vượt Qua Khó Khăn ✅
 • Những Stt Thả Thính Tán Trai, Tán Gái Cực Hay Để Chém Gió Facebook, Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Sống Ảo Hài Hước Chất Về Tình Yêu, Cuộc Sống Hot Trend 2022
 • Tuyển Tập Những Stt Nghèo Chất Sống Tình Nghĩa Anh Em Là Trên Hết
 • Những Stt Giàu Khinh Nghèo Về Tiền Bạc Mất Hết Tình Nghĩa Cuộc Sống Anh Em
 • Những Câu Nói Hay Để Đăng Ảnh Lên Facebook ❤️ Chất
 • Những Stt Thả Thính, Cáp Thả Thính Hay Nhất Cho Dân Fa Dịp Tết
 • Những Stt con trai thả thính tán gái

  2. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

  4. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

  5. Add friend với 100 người đầu tiên like tus này

  6. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

  7. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

  8. Kiểu stt câu like thường thấy trên Facebook là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”.

  Những Stt con gái thả thính

  2. Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.

  3. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

  4. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

  5. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

  6. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi ????

  7. Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…

  8. Muốn có một mối quan hệ mập mờ …

  9. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời

  10. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

  11. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”

  1. Anh nào cho mượn hình để đỡ cô đơn đi …

  2. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ.

  3. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

  4. Lâu rồi chưa bước chân ra ngoài để đi xem phim.

  5. Có người không phải họ lựa chọn cô đơn mà là có van lơi thì cũng chẳng ai thèm đớp thính.

  6. Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.

  7. Đây là Hà, Hà rất hiền – Nhưng không ai yêu

  8. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.

  9. Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^

  10. Không biết cảm giác khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ???????

  11. Mình viết STATUS hầu như chả bao giờ được nhiều like. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt LIKE tăng đáng kể.

  12. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy???

  13. Without you my days are Sadday,”Moanday, “Tearsday, “Wasteday, “Thirstday, “Fightday”, and “Shatterday”. :)))

  14. Em sẽ ADD FRIEND…. với 100 người đầu tiên like tus này.

  15. Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa….Tôi nhớ…. một người không nhớ tôi.

  16. Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay MẠNG bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào LIKE.

  17. Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.

  18. Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa… Tôi nhớ một người không nhớ tôi.

  Tuyển tập những status thả thính bằng tiếng Anh

  1. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.! – Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

  2. An intelligent person is like a river,the deeper the less noise. – Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

  3. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.- Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.

  4. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made. – Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.

  5. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not.- Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.

  6. Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting. -Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉlà khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.

  7. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day. – Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.

  8. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. – Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

  9. True humor springs not more from the head than from the heart. It is not contempt; its essence is love. It issues not in laughter, but in still smiles, which lie far deeper.- Tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ con tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. Nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều.

  10. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted. -Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #100 Câu Stt Hay Khi Đăng Ảnh Con Trai Hoặc Con Gái Cực Kỳ Đáng Yêu
 • Những Stt Hay Về Tình Yêu Cho Người Đang Và Sẽ Yêu ⋆ Thủ Đức Online
 • Thơ Tuổi Hồng Học Sinh, Những Bài Thơ Hay Về Thời Học Trò Áo Trắng
 • Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp & Phù Hợp Với Khăn Đóng Áo Dài
 • Top 100 Stt Thả Thính Khi Mặc Áo Dài
 • #100 Câu Stt Thả Thính Tiếng Anh Hay Nhất Để Tán Trai, Gái & Crush

  --- Bài mới hơn ---

 • “tán Đổ Gái Xinh” Với Những Câu Tán Gái Bá Đạo Và Hài Hước Nhất
 • Những Stt Dễ Thương Cho Em Bé Cute Nhất Hành Tinh
 • Stt Hay Về Tình Chị Em Sâu Sắc, Cảm Động Và Ý Nghĩa
 • Status Xin Lỗi Người Yêu Khi Giận Nhau
 • Stt Vợ Chồng Giận Nhau Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Tức Giận
 • Bảng kí tự đặc biệt LOL- LMHT 2022: hay tên đẹp, độc & bá đạo nhất lmht
 • Những tên liên quân hay nhất 2022 vừa đẹp, độc với các kí tự đặc biệt
 • Những câu caption thả thính trai 2022 hay nhất dành cho các bạn gái
 • BST những stt thất tình đơn phương 2022 đăng facebook cái đối phương biết liền
 • Tuyển tập cap hay về cuộc sống 2022 hay, chất & ngắn cho bạn gái & trai
 • Bạn gặp cụm từ thả thính này ở mọi nơi, thả thính xuất hiện khắp các trang mạng xã hội và cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vậy có khi nào bạn thắc mắc thả thính thực sự là gì và đặc biệt cụm từ này tiếng Anh nói như nào không?

  Vậy khi chuyển sang tiếng Anh thì sao? Khi nói đến việc thả thính ai đó chúng ta có thể dùng “to flirt with somebody”. Nó có nghĩa là tán tỉnh, thả thính ai đó.

  Ví dụ skill thả thính tiếng anh:

  1. Come on, if you want to have boyfriend, you have to flirt with him. (Thôi nào, nếu bạn muốn có bạn trai bạn phải thả thính anh ấy).
  2. Hey Katy! I heard that you’re going to flirt with Mike? (Này Katy, tôi nghe nói bạn có ý định thả thính Mike phải không?)
  3. He’s already had a girlfriend but he still flirts with her. (Anh ấy đã có bạn gái rồi nhưng vẫn thả thính cô ấy).
  4. Believe me. I’m going to flirt with him and make him to be my boyfriend. (Tin tôi đi. Tôi sẽ thả thính anh ấy Và khiến anh ấy trở thành bạn trai của tôi).

   Be serious with her! Don’t flirt with her (Hãy nghiêm túc với cô ấy đi! Đừng thả thính cô ấy nữa).

  5. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror.
  6. – Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.

  #100 Câu stt thả thính tiếng anh hay nhất để tán trai, gái & Crush

  (Em là người con gái anh thương nhất)

  2. You are my sunshine

  (Em là bầu trời của riêng anh)

  3. You drive me crazy!

  (Em làm anh phát điên lên!)

  4. You’re my everything

  (Em là tất cả những gì anh có)

  5. You’re my one and only

  (Em là người con gái duy nhất của anh)

  6. You’re the love of my life

  (Em là lẽ sống của đời anh)

  7. You are too good to be true!

  (Em là giấc mơ đã thành hiện thực của đời anh)

  8. Only care about you

  (Anh chỉ quan tâm mỗi em mà thôi)

  9. I wanna be the one you hold all the time

  (Anh muốn em mãi không ngừng)

  10. I wanna be the one holding your heart

  (Anh muốn là người duy nhất nằm trong trái tim em)

  11. I wanna be the one who can make you happy

  (Anh muốn làm người làm em hạnh phúc)

  12. I cannot stop thinking about you

  (Anh không ngừng suy nghĩ về em)

  13. I’ve never felt this way about anyone before

  (Chưa có ai mang lại cảm giác này cho anh như em)

  14. I love you with know how, why, or even from where

  (Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu)

  15. I looked at your fare my heart jumped all over the place.

  (Mỗi khi nhìn thấy em, con tim anh như loạn nhịp)

  2. Meeting you is the best thing that ever happened to me.

  Được gặp cậu là điều tuyệt vời nhất với tớ ❤️

  3. Loving you is like breathing…I just can’t stop.

  Yêu cậu như việc thở vậy. Không thể nào ngừng được.

  4. Do you even realize how much I love you?

  Cậu có nhận ra tớ thích cậu nhiều ‘dư lào’ hông?!

  5. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

  Với thế giới này cậu chỉ là một người, nhưng với ai đó cậu là cả thế giới á.

  6. I can not stop thinking about you.

  Không thể nào ngừng nghĩ về cậu.

  7. My heart calls out for you.

  Trái tim tớ chỉ gọi tên cậu mà thui.

  8. I love you without knowing how, or when, or from where.

  Chẳng biết bằng cách nào, hay từ bao giờ mà tớ lại thích cậu.

  9. I do love you at the first sight.

  Thương ai đó từ cái nhìn đầu tiên

  10. Sweety, can I be your only love ?

  Người yêu ơi, yêu mình em được hông?

  11. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm !

  Tớ chỉ là làn gió nhẹ. Nhưng tình cảm của tớ dành cho cậu còn hơn cả bão tố ngoài kia !!!

  12. I wanna be the one holding your heart.

  Tớ muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim cậu.

  13. When I let a day go by without talking to you, that day it’s just no good.

  Một ngày trôi qua mà chẳng được nói chuyện với anh, haizz, ngày đó thật là buồn chán. (Các bạn có nhớ câu này trong series phim nào rất nổi tiếng không?)

  14. If I could change the alphabet, I would put U and I together.

  Nếu có thể thay đổi bảng chữ cái,, tớ sẽ đặt cậu ở bên tớ.

  15. There are 12 months a year … 30 days a month … 7 days a week….24 hours a day….60 minutes an chúng tôi only one I love.

  Có 12 tháng một năm nè. 30 ngày một tháng nè. 7 này một tuần nè. 24 giờ một ngày. 60 phút một giờ. Nhưng với tớ chỉ có 1 tình iu thui.

  16. Did you hurt yourself… when you fell from the heavens?

  Cậu có đau không? Khi ngã từ trên thiên đường xuống vậy?

  17. I’m not a photographer, but I can picture us together.

  Tui thì không phải là nhiếp ảnh gia rùi. Nhưng tui có thể cho hai đứa mình một khung hình nè.

  18. I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart.

  Anh không phải người hiến nội tạng đâu. Nhưng anh rất vui lòng tặng em trái tim mình. 😘

  19. If your heart was a prison, I would want to be sentenced to life.

  Nếu trái tim cậu là một nhà tù thì tui nguyện chịu án tù chung thân!

  20. How do you like your eggs in the morning?

  Trả lời ngay, sáng ra thích tui nấu trứng cho như thế nào?

  #2. Are you a thief ? Cause you stole my heart !!! // Anh là tên trộm sao ? Vì anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi

  #3. Meeting you is the best thing that ever happened to me. // Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến với em

  #4. Do you even realize how much I love you? // Anh có biết em yêu anh nhiều như thế nào không ?

  #5. I cannot stop thinking about you // Em không thể ngừng nghĩ về anh

  #6. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.// Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

  #7. I love you with know how, why ,or even from where.. // Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu

  #8. My heart calls out for you. // Trái tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.

  #9. I do love you at the first sight. // Em đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

  #10. You are my sunshine. You light up my life // Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em

  2. You may only be one person to the world but you may be the world to one person

  3. You never know how much you really love someone until you watch them love someone else

  4. Sometimes, the more you hide your feelings for someone, the more you fall them

  5. Being single is much better than being in the wrong relationship

  6. Once you start loving someone, it’s hard to stop…

  7. I’m not good at anything … except loving you

  1. Did you hurt yourself… when you fell from the heavens?

  (Em có làm mình bị thương.. khi em rơi xuống từ thiên đường không?)

  2. Are you a speeding ticket? Because you’ve got FINE written all over you.

  (Em có phải là một chiếc vé phạt không? Vì trên người em toàn ghi chữ tiền phạt (dễ thương) thôi.)

  3. If I could rearrange the alphabet, I’d put U and I together.

  (Nếu anh có thể sắp xếp lại bảng chữ cái, anh sẽ đặt U và I cạnh nhau.)

  4. I’m not a photographer, but I can picture us together.

  (Anh không phải là nhiếp ảnh gia, nhưng anh có thể cho hai đứa mình một khung hình.)

  5. How much does a polar bear weigh? Enough to break the ice.

  (Một con gấu trắng cân nặng bao nhiêu? Đủ để phá vỡ tảng băng.)

  6. Do you know what my shirt’s made of? Boyfriend material.

  (Em có biết áo sơ-mi của anh làm từ gì không? Chất liệu bạn trai.)

  7. How do you like your eggs in the morning?

  (Em muốn món trứng buổi sáng của em thế nào?)

  – Tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó.

  + I can’t really find the words to explain the way I feel when I hear your voice or when I see your face… all I can say is that I like the feeling.

  – Tôi không thể tìm được từ ngữ diễn tả cái cách tôi cảm nhận khi nghe giọng nói hay khi nhìn thấy gương mặt bạn… Tôi chỉ có thể nói rằng tôi thích cái cảm giác đó!

  + When I 1st saw you, I was scared to talk to you. When I spoke to you I was scared to hold you. When I held you I was scared to love you. Now that I love you I am scared lose you.

  – Khi tôi thấy bạn lần đầu tiên, tôi đã lo lắng khi bắt chuyện với bạn. Khi tôi nói chuyện với bạn, tôi đã lo lắng khi cầm tay bạn. Khi tôi cầm tay bạn, tôi đã lo lắng khi yêu bạn. Và giờ đây khi yêu bạn, tôi lo sợ sẽ đánh mất người tôi yêu.

  + It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you.

  – Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.

  + My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts.

  – Mẹ anh nói với anh rằng cuộc đời như một bộ bài, vậy nên em hẳn phải là lá Q cơ.

  + I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart.

  – Anh không có ý định hiến nội tạng, nhưng anh rất vui lòng trao trái tim của mình cho em.

  + When I first saw you I looked for a signature, because every masterpiece has one.

  – Khi lần đầu nhìn thấy em, anh cố tìm một chữ ký, bởi vì mọi kiệt tác đều có chữ ký riêng.

  + Was your father a thief? ‘Cause someone stole the stars from the sky and put them in your eyes.

  – Cha em có phải một tên trộm không? Bởi vì ai đó đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt em.

  + If your heart was a prison, I would want to be sentenced to life.

  – Nếu trái tim em là một nhà tù, anh nguyện được nhận án chung thân.

  + If a star fell for every time I thought of you, the sky would be empty.

  – Nếu mỗi lần anh nghĩ về em lại có một ngôi sao rụng xuống, bầu trời sẽ trở nên trống rỗng.

  + We must be near an airport, because my heart just took off when I saw you!

  – Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì tim anh trở nên loạn nhịp khi anh nhìn thấy em.

  + If kisses were snowflakes, I’d send you a blizzard.

  – Nếu những nụ hôn là những bông tuyết, anh sẽ gửi em cả một trận bão tuyết.

  + If you had eleven roses and you looked in the mirror; then you’d see twelve of the most beautiful things in the world.

  – Nếu em có 11 bông hồng và em đang nhìn vào tấm gương, em sẽ thấy 12 thứ đẹp nhất trên thế giới này

  + I’ll put a tear drop in the ocean. When you find it is when I’ll stop loving you.

  – Anh sẽ thả một giọt nước mắt vào đại dương. Khi em tìm thấy nó là lúc anh ngừng yêu em.

  + We’re like a 4-Leaf clover. You’re the C and I’m the R, and there’s love in between us.

  – Chúng ta giống như cây cỏ 4 lá, anh là chữ C và em là chữ R, và rồi có tình yêu giữa đôi ta.

  + Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey.

  – Yêu anh giống như là hơi thở….Mà anh biết rồi đó, em không thể không thở.

  + Are you a thief ? Cause you stole my heart!!!

  – Anh là tên trộm sao ? Vì anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi!!!

  + Meeting you is the best thing that ever happened to me.

  – Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến với em.

 • stt thả thính trai bằng tiếng anh
 • stt thả thính gái bằng tiếng anh
 • những câu thả thính độc bằng tiếng anh
 • những câu thả thính trai bằng tiếng anh
 • cách thả thính con trai bằng tiếng anh
 • thả thính tiếng anh là gì
 • skill thả thính
 • stt tiếng anh chất
 • --- Bài cũ hơn ---

 • #1 80 Status Hay Để Câu Like Trên Facebook
 • Top 12 Stt Độc Thân Hay, Hài Hước, Bá Đạo Nhất Dành Cho Hội Fa 2022
 • Sưu Tầm Những Stt Thả Thính Chúc Ngủ Ngon Ngắn Gọn Hay Nhất 2022
 • Top Stt Về Cuộc Sống Chất, Giàu Ý Nghĩa Giành Tặng Bạn
 • Những Bài Thơ Về Cảnh Sát, Tình Yêu Chiến Sĩ Công An Hay Nhất
 • 100+ Mess Chúc Ngủ Ngon Dài Cute, Để Tán Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • 68 Stt Lời Chúc Ngủ Ngon Facebook 2022
 • Top 10 Hình Ảnh Chúc Ngủ Ngon Trên Facebook Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất
 • Những Câu Chúc Ngủ Ngon Hay Vui Nhộn Hài Hước Và Ý Nghĩa Nhất Cho Người Yêu
 • Những Lời Chúc Ngủ Ngon Hay
 • Những Lời Chúc Tết Tiếng Anh
 • Mess Dài Chúc Ngủ Ngon Người Yêu Ngọt Ngào Nhất

  Đêm xuống chính là lúc cảm xúc riêng lên ngôi. Những lời thủ thỉ tâm tình hay những mess dài chúc ngủ ngon người yêu ngọt ngào lãng mạn rất có giá trị, đó là những lời sẻ chia, quan tâm nhất. Dần dần ru ngủ người yêu bằng những lời chúc ngủ ngon độc đáo, đặc sắc. Mỗi ngày, một tin nhắn, biết đâu đó là cách để siết chắt sợi dây tơ hồng của hai trái tim.

  -Ngủ ngon nha em yêu! Chúc em có một giấc thật ngon và nhiều mộng đẹp em nha. Cầu mong giấc ngủ thật ngon và bình an cho em yêu!

  -Chúc người iu bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho… cả thế giới đc yên ^^!

  -Cũng khuya rùi đó em… ko lo đi ngủ đi… Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! ( nếu nàng trả lời thì xơi thêm 1 câu nữa ” ơ … thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh” …^^ )

  -Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng… Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn! ^^

  -Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế… xấu dzã man xấu quất luôn… nhưng khi em ngủ nhìn em rất xinh và thật đáng iu… ngủ đi em… chúc em ngủ ngon!

  -Em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không ? Vì… Như thế mới có chúng ta…hjhj… hẹn em trong mơ… thiên thần của anh!

  -Em là lí do mà có đêm anh ko ngủ được

  Em là lí do mà anh ôm chặt gối vào ban đêm

  Và em cũng là lí do mà anh không thể ngủ khi chưa nói “chúc em ngủ ngon”

  Ngủ ngon nha cô bé….

  -Chúc ngủ ngon không chỉ để chấm dứt một ngày.

  Mà nó còn nói rằng, anh nhớ gấu trúc!!!!

  Hy vọng em có thể cảm thấy được điều đó!!!!

  Chúc ngủ ngon, bạn gấu trúc của tui!!!!

  -Một đêm yên bình, một giấc ngủ ngon.

  -Một giấc mơ đẹp, và lời nguyện ước sẽ trở thành sự thật.

  Chúc em ngủ ngon!!!!!

  -Tin nhắn chúc ngủ ngon không chỉ là một lời chúc.

  Mà nó còn im lặng nói rằng, gấu trúc là người mà anh nghĩ đến cuối cùng trong đêm.

  Chúc em ngủ ngon, gấu trúc!!!!

  -Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ!!!

  Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!!!!

  -SMS1: Em có thể làm giúp anh một việc được ko? SMS2: Việc thứ nhất: tối nay hãy ngủ thật ngon, việc thứ 2 sáng mai thức dậy với một nụ cười trên môi vì anh luôn muốn em vui vẻ. Chúc em ngủ ngon

  -Chúc em ngủ ngon!!!!

  -Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm

  Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng :”chúc em ngủ ngon”

  -Đêm nay hơi lạnh, trong căn phòng nhỏ

  Anh nhìn ngôi sao sáng trên bầu trời tối đen

  Và mơ về nụ cười ngọt ngào trên khuôn mặt dễ thương.

  Chúc em ngủ ngon!!!!!

  -Đừng bao giờ than phiền về một ngày

  Ngày tốt đem lại niềm hạnh phúc

  Ngày xấu cho bạn kinh nghiệm

  Cả hai đều thiết yếu cho cuộc sống!!!

  Chúc em ngủ ngon!!!!

  -Ngày của anh có thể bận rộn. Nhưng anh sẽ không bao giờ để hết ngày mà không nói: “Chúc em ngủ ngon”

  -Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc ngủ ngon thiên thần!^^

  -Em à ! em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ ! Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu……..Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!

  -Ngày hôm nay anh đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ, có lẽ vì nụ cười của em mà anh đã quên tất cả rồi chăng, em hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha ! hihi

  -Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào?? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

  -Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy. nhưng bọn họ đều từ chối hết, ấy biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.

  -Mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

  Mess Dài Chúc Ngủ Ngon Cho Bạn Trai

  -Ạnh có thể làm giúp em một việc được ko? Việc đầu tiên: tối nay hãy ngủ thật ngon. Việc thứ 2: sáng mai thức dậy với nụ cười trên môi vì em luôn muốn anh vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc. Việc thứ 3: Yêu em và chỉ có mình em :X. Ngủ ngon ông xã à!

  -Nếu vẫn còn buồn trong lòng, anh hãy gọi đến số 09……. Đó chính là số tổng đài 1080 của riêng anh đấy. Chúc anh yêu ngủ ngon!

  -Chàng ngốc của em à! Anh có biết trên thế giới đang có 4,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Nhưng chỉ có duy nhất 1 người đang đọc tin nhắn của em. Chúc chàng hoàng tử của lòng em ngủ ngon na!

  -Ck ngủ ngon nhá..

  đừng có mơ tới đứa nào khác:…

  Vk iêu Ck nhiều lắm.

  -Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất… và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc . Yêu anh nhất trên đời ^^

  -Chúc một đêm ngọt ngào

  Cho một người dễ mến

  Em có thể rơi từ trên giường xuống

  Sau đó nhớ ra rằng

  Em chưa chúc anh ngủ ngon.

  -Em là người CUTE nhất thế giới.

  Chờ chút, đừng hiều lầm ý anh.

  CUTE nghĩa là:

  C : Creating

  U : Useless

  T : Troubles

  E : Everywhere

  -Nhiều đêm nằm trên giường, nhớ em, anh miên man nhìn lên các vì sao đang lung linh tỏa sáng trên bầu trời và tự hỏi: cái mái nhà của mình đâu mất rùi. Hehe.Chúc e ngủ ngon.

  -Ngày xửa, ngày xưa… Khi trái đất chưa ra đời, mặt trời cũng chưa có. Thậm chí lúc ấy, vũ trụ cũng chưa hình thành vì vậy chả có j mà kể cả. Hehe.Chúc em ngủ ngon.

  -Trên cành cây, những chú chim đang hót líu lo, những chú ong đang say sưa tìm mật. Và dưới gốc cây có một cô bé dễ thương đang đọc tin nhắn này. Chúc e ngủ ngon.

  -Cũng khuya rùi đó em… ko lo đi ngủ đi…. Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! ( nếu nàng trả lời thì xơi thêm 1 câu nữa ” ơ … thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh” …^^ )

  -Ngốc ơi! Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình… Anh yêu em nhiều lắm ngốc à! Hãy bên anh và cùng sát cánh với anh nha ngốc.

  -Loa…loa…loa…Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn cho biết thời tiết đêm nay rất lạnh! số máy 090xxxxxxx gửi tặng 1 chút ấm áp, nhiều lắm yêu thương cho người đang đọc tin nhắn này!

  -Thôi ngủ đi ! anh chúc em ngủ ngon , tối gặp ác mộng, hihi! trong ác mộng em là một ác nhân ! đang hành hạ một tội nhân là anh đây! Hiiii

  -Chúc em đêm nay gặp thật nhju` ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

  -Em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ ko ? vì …. Như thế mới có chúng chúng tôi … hẹn em trong mơ ….thiên thần của anh

  -Bây giờ là 2h sáng. Em ơi đã ngủ chưa, còn anh giờ này đang say giấc nồng,nhưng bất chợt nhớ em quá nên phải mò dậy kiếm con dê cụ ủa lộn kiếm con dế cụ của anh mà nhắn tin cho em, chúc em ngủ ngon mặc dù lúc 1h45 anh đã chúc rùi. thôi chúc em ngủ ngon lần nữa, anh ngủ đây

  -Cũng khuya rùi đó chúng tôi lo đi ngủ đi…. Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! ( nếu nàng trả lời thì xơi thêm 1 câu nữa ” ơ … thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh” …^^ )

  -Chúc người ju bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho … cả thế giới đc yên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mess Dài Chúc Ngủ Ngon Cho Bạn Trai Hay Nhất ❤️ 2022
 • 9 Lời Chúc Ngủ Ngon Bá Đạo
 • Thơ Chúc Ngủ Ngon Chế Độc Hài Hước ❤️ Chúc Bá Đạo
 • Bất Ngờ Với Lời Chúc Tết 3 Người Đặc Biệt Nhất Của Hương Giang: Hoa Hậu Quốc Tế Có Khác!
 • Lời Chúc Sinh Nhật Bác Gái Hay Nhất ❤️️ Hpbd Bác Gái
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100