Xem Nhiều 3/2023 #️ Tổng Hợp 85 Câu Danh Ngôn Nghệ Thuật Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất # Top 11 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tổng Hợp 85 Câu Danh Ngôn Nghệ Thuật Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp 85 Câu Danh Ngôn Nghệ Thuật Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1/ Âm nhạc thực sự phải tái lập suy nghĩ và cảm hứng của nhân dân và thời gian. Nhân dân tôi là người Mỹ và thời gian của tôi là hôm nay. – True music must repeat the thought and inspirations of the people and the time. My people are Americans and my time is today.

2/ Âm nhạc đến với chúng ta chỉ với một mục đích duy nhất, thiết lập trật tự, bao gồm và đặc biệt bao gồm mối liên hệ giữa con người và thời gian. – Music is given to us with the sole purpose of establishing an order in things, including, and particularly, the coordination between man and time.

3/ Đem ánh sáng vào bóng tối trong trái tim con người – đó là nhiệm vụ của người nghệ sĩ. – To send light into the darkness of men’s hearts – such is the duty of the artist.

4/ Đua tranh là giành cho ngựa chứ không phải nghệ sĩ. – Competitions are for horses, not artists.

5/ Để soạn nhạc, tất cả những gì bạn cần là nhớ được một giai điệu chưa ai từng nghĩ tới. – In order to compose, all you need to do is remember a tune that nobody else has thought of.

6/ Đừng dập tắt nguồn cảm hứng và trí tưởng tượng đừng trở thành nô lệ cho hình mẫu của mình. – Do not quench your inspiration and your imagination do not become the slave of your model.

7/ Âm nhạc là sự giác ngộ cao hơn cả triết học và tri thức. – Music is a higher revelation than all wisdom and philosophy.

8/ Âm nhạc là sự thể hiện chuyển động của nước, cuộc chơi của những đường cong được mô tả bởi những cơn gió nhẹ luôn thay đổi. – Music is the expression of the movement of the waters, the play of curves described by changing breezes.

9/ Âm nhạc thuộc sở hữu của tất cả mọi người. Chỉ những nhà phát hành mới nghĩ có ai đó sở hữu nó. – Music is everybody’s possession. It’s only publishers who think that people own it.

10/ Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm. – Music expresses that which can not be said and on which it is impossible to be silent.

11/ Âm nhạc là sự câm lặng giữa những nốt nhạc. – Music is the silence between the notes.

12/ Với nghệ thuật, không thể đạt được điều gì đúng mà thiếu đi lòng nhiệt huyết. – Nothing right can be accomplished in art without enthusiasm.

13/ Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật. – Love of beauty is taste. The creation of beauty is art.

14/ Âm nhạc chơi ở các đám cưới luôn khiến tôi nhớ tới âm nhạc chơi cho người lính trước khi bước vào trận đánh. – Music played at weddings always reminds me of the music played for soldiers before they go into battle.

15/ Âm nhạc chẳng là gì khác ngoài những âm thanh hoang dã được văn minh hóa vào thời gian và giai điệu. – Music is nothing else but wild sounds civilized into time and tune.

16/ Âm nhạc khơi ngọn lửa trong tim người đàn ông và dâng lệ lên mắt người phụ nữ. – Music should strike fire from the heart of man, and bring tears form the eyes of woman.

17/ Âm nhạc là ngôn ngữ của riêng tôi – nếu bạn không nói về nó, thật khó để nói những gì bạn đang cố gắng làm. – Music is its own language – if you don’t speak it, it’s hard to say what you’re trying to do.

18/ Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh. – Music is mediator between spiritual and sensual life.

19/ Âm nhạc là số học của âm thanh cũng giống như quang học là hình học của ánh sáng. – Music is the arithmetic of sounds as optics is the geometry of light.

20/ Vẻ đẹp hiện nguyên hình thì thuyết phục hơn bất cứ thư từ giới thiệu nào. – Personal beauty is a greater recommendation than any letter of introdution.

21/ Vẽ rất dễ khi bạn không biết vẽ, nhưng rất khó khi bạn biết vẽ. – Painting is easy when you don’t know how, but very difficult when you do.

22/ Tôi thường nghe thấy âm nhạc giữa trung tâm của tiếng ồn. – I frequently hear music in the heart of noise.

23/ Tôi điên cuồng yêu âm nhạc. Và bởi vì tôi yêu nó, tôi cố gắng giải phóng nó khỏi những giá trị truyền thống khô cằn đang bóp nghẹt nó. – I love music passionately. And because I love it I try to free it from barren traditions that stifle it.

24/ Viết là công việc nặng nhọc đáng sợ, nhưng không đáng sợ bằng Lười biếng. – Writing is a dreadful labor, yet not so dreadful as Idleness.

25/ Tôi không quan tâm tới ai khen chê thế nào. Tôi chỉ đi theo cảm xúc của riêng mình. – I pay no attention whatever to anybody’s praise or blame. I simply follow my own feelings.

26/ Tôi không thể hình dung được thứ âm nhạc không thể hiện bất cứ thứ gì. – I cannot conceive of music that expresses absolutely nothing.

27/ Tôi không tin công chúng biết mình muốn gì đó là kết luận tôi thu được từ sự nghiệp của mình. – I don’t believe that the public knows what it wants this is the conclusion that I have drawn from my career.

28/ Tôi mơ mình vẽ, và rồi tôi vẽ giấc mơ. – I dream of painting and then I paint my dream.

29/ Tôi thích nghĩ về âm nhạc như một môn khoa học cảm xúc. – I like to think of music as an emotional science.

30/ Trong nghệ thuật, bàn tay không bao giờ có thể tạo ra điều gì cao hơn điều trái tim có thể tưởng tượng. – In art, the hand can never execute anything higher than the heart can imagine.

31/ Trong tất cả mọi tiếng ồn, tôi nghĩ âm nhạc là thứ ít khó chịu nhất. – Of all noises, I think music is the least disagreeable.

32/ Tình yêu không thể hiện được ý niệm của âm nhạc, trong khi âm nhạc có thể cho ta ý niệm về tình yêu. – Love cannot express the idea of music, while music may give an idea of love.

33/ Thiên hướng của người nghệ sĩ là đưa ánh sáng vào trái tim con người. – The artist vocation is to send light into the human heart.

34/ Thứ duy nhất có thể cứu được thế giới là phục hồi nhận thức của thế giới. Đó là công việc của thi ca. – The only thing that can save the world is the reclaiming of the awareness of the world. That’s what poetry does.

35/ Trong nghệ thuật chỉ có sự tiến bộ nhanh hay chậm. Về cơ bản, nó là vấn đề về sự tiến hóa chứ không phải là cách mạng. – In art there are only fast or slow developments. Essentially it is a matter of evolution, not revolution.

36/ Trong nghệ thuật cũng như trong tình yêu, bản năng là đủ. – In art as in love, instinct is enough.

37/ Sắc đẹp tồn tại ở trong mắt của người ngắm. – The beauty is in the eye of the beholder.

38/ Sự hoàn hảo của nghệ thuật là để che giấu nghệ thuật. – The perfection of art is to conceal art.

39/ Sự phức tạp cao độ đối lập với nghệ thuật. – Extreme complication is contrary to art.

40/ Thi ca phải có gì đó man rợ, bao la và hoang dại. – Poetry must have something in it that is barbaric, vast and wild.

41/ Nếu tất cả đều muốn làm violin trưởng, chúng ta sẽ không bao giờ có đồng diễn. Vì vậy hãy kính trọng từng nhạc công ở đúng vị trí của mình. – If we were all determined to play the first violin we should never have an ensemble. Therefore, respect every musician in his proper place.

42/ Sau sự im lặng, thứ thể hiện được nhất điều không thể diễn tả chính là âm nhạc. – After silence, that which comes nearest to expressing the inexpressible is music.

43/ Những tác phẩm nghệ thuật tạo nên nguyên tắc nguyên tắc không tạo nên những tác phẩm nghệ thuật. – Works of art make rules rules do not make works of art.

44/ Nếu bạn nhìn đủ sâu, bạn sẽ thấy âm nhạc trái tim của thiên nhiên là âm nhạc ở khắp nơi. – If you look deep enough you will see music the heart of nature being everywhere music.

45/ Nếu tôi không viết để trút sạch tư tưởng của mình, tôi sẽ phát điên mất. – If I don’t write to empty my mind, I go mad.

46/ Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người. – It is music’s lofty mission to shed light on the depths of the human heart.

47/ Nhà hát là nơi nước mắt của người đức hạnh cũng như kẻ tàn ác đều trộn lẫn vào nhau. – The pit of a theatre is the one place where the tears of virtuous and wicked men alike are mingled.

48/ Nhà soạn nhạc nào cũng biết nỗi đau khổ và tuyệt vọng đôi khi đến với ta vì quên mất những ý tưởng không đủ thời gian ghi lại. – Every composer knows the anguish and despair occasioned by forgetting ideas which one had no time to write down.

49/ Nhà thơ là giác quan, triết gia và trí tuệ của nhân loại. – Poets are the sense, philosophers the intelligence of humanity.

50/ Những bức tranh cũng có linh hồn, và linh hồn chúng được lấy từ linh hồn của người họa sĩ. – Paintings have a life of their own that derives from the painter’s soul.

51/ Người ta đến với âm nhạc để quên đi điều phiền muộn: không phải đó cũng là một dạng lừa dối hay sao? – People come to music to seek oblivion: is that not also a form of deception?

52/ Người tìm được niềm vui sướng cao quý từ những cảm xúc của thi ca là thi nhân thực thụ, cho dù anh ta không viết được dòng thơ nào trong cả cuộc đời. – He who draws noble delights from sentiments of poetry is a true poet, though he has never written a line in all his life.

53/ Người viết văn giống như mèo, bởi họ là những sinh vật kín đáo, dễ thương và thông thái. Và mèo giống người viết văn cũng bởi vì những lý do tương tự. – Authors like cats because they are such quiet, lovable, wise creatures, and cats like authors for the same reasons.

54/ Người nghệ sĩ chẳng là gì nếu thiếu tài năng, nhưng tài năng chẳng là gì nếu không có lao động. – The artist is nothing without the gift, but the gift is nothing without work.

55/ Người nghệ sĩ là sinh vật bị ma quỷ ám. Anh ta không biết tại sao chúng lại chọn mình, và thường thì anh ta quá bận để phân vân về chuyện đó. – An artist is a creature driven by demons. He doesn’t know why they choose him and he’s usually too busy to wonder why.

56/ Mục tiêu tối thượng của âm nhạc không nên là gì hơn ngoài việc vinh danh Chúa và làm khỏe khoắn tâm hồn. – The aim and final end of all music should be none other than the glory of God and the refreshment of the soul.

57/ Mục đích của người viết văn là giữ cho nền văn minh không tự hủy diệt. – The purpose of a writer is to keep civilization from destroying itself.

58/ Nghệ thuật không phải điều bạn thấy mà là điều bạn khiến người khác thấy. – Art is not what you see, but what you make others see.

59/ Nghệ thuật là sự lừa gạt đẹp nhất giữa mọi điều dối trá. – Art is the most beautiful deception of all.

60/ Nghệ thuật là trụy lạc. Anh không cưới nó hợp pháp, anh cưỡng ép nó. – Art is vice. You don’t marry it legitimately, you rape it.

61/ Nghệ thuật! Ai hiểu được nàng? Ta có thể gặp ai để hỏi về vị nữ thần vĩ đại này? – Art! Who comprehends her? With whom can one consult concerning this great goddess?

62/ Ngòi bút có uy lực hơn cả lưỡi gươm. – The pen is mightier than the sword.

63/ Không phải nhà soạn nhạc nào cũng có ý tưởng. Rất nhiều người trong số họ biết cách sử dụng những nhạc cụ kỳ lạ không đòi hỏi ý tưởng. – Not many composers have ideas. Far more of them know how to use strange instruments which do not require ideas.

64/ Một tác phẩm cổ điển là một cuốn sách chẳng bao giờ kết thúc điều nó cần phải nói. – A classic is a book that has never finished saying what it has to say.

65/ Họa sĩ biến thơ thành tranh nhạc sĩ biến tranh thành âm nhạc. – The painter turns a poem into a painting the musician sets a picture to music.

66/ Không có thi nhân, không có nghệ sĩ, con người sẽ sớm chán ngấy sự đơn điệu của tự nhiên. – Without poets, without artists, men would soon weary of nature’s monotony.

67/ Không có tự do, không có nghệ thuật nghệ thuật chỉ sống dựa vào sự gò bó nó tự tạo nên cho mình, và sẽ chết dưới mọi dạng khác. – Without freedom, no art art lives only on the restraints it imposes on itself, and dies of all others.

68/ Cuộc sống rất giống nhạc jazz… hay nhất là khi bạn ngẫu hứng. – Life is a lot like jazz… it’s best when you improvise.

69/ Cái đẹp không nằm trong sự vật cụ thể mà nằm trong điều nó tượng trưng. – Beauty lay not in the thing, but in what the thing symbolized.

70/ Cái đẹp thì cao hơn cái cao cả, bởi vì cái đẹp thì bền bỉ và làm cho ta khao khát mãi, trong khi cái cao cả thì tương đối, tạm thời và dữ dội. – The beautiful is superior to the sublime because it lasts and does not satiate, while the sublime is relative, temporary and violent.

71/ Cần sự thông thái để hiểu được sự thông thái: âm nhạc chẳng là gì nếu người nghe đều điếc. – It requires wisdom to understand wisdom: the music is nothing if the audience is deaf.

72/ Chơi loại nhạc cụ nào cũng dễ dàng: tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào đúng dây đúng phím vào đúng lúc và rồi nhạc cụ sẽ tự chơi. – It’s easy to play any musical instrument: all you have to do is touch the right key at the right time and the instrument will play itself.

73/ Chỉ khi không còn biết mình đang làm gì, người họa sĩ mới làm được việc tốt. – Only when he no longer knows what he is doing does the painter do good things.

74/ Chủ nghĩa hiện thực duy nhất trong nghệ thuật là của trí tưởng tượng. – The only realism in art is of the imagination.

75/ Anh phải lặp đi lặp lại cùng một chủ đề cả mười lần, cả trăm lần. Trong nghệ thuật không có điều giống như sự tình cờ, thậm chí cả chuyển động. – One must do the same subject over again ten times, a hundred times. In art nothing must resemble an accident, not even movement.

76/ Chúng ta học cách thể hiện những sắc thái cảm xúc tinh tế nhờ tiến sâu hơn vào những bí ẩn của hòa âm. – We have learned to express the more delicate nuances of feeling by penetrating more deeply into the mysteries of harmony.

77/ Cái có thể đánh động tâm hồn nhất là cái đẹp. Trong tưởng tượng cái đẹp thẩm thấu một loại vui vẻ và thỏa mãn trong tâm hồn.

78/ Cái đẹp sáng tạo chính là nghệ thuật.

79/ Luật thơ có một ma lực, nó thậm chí sẽ khiến chúng ta tin rằng chúng ta luôn có tình cảm cao thượng.

80/ Muốn viết hay mọi tác phẩm, nó phải là bài ca cất lên từ tâm hồn của tác giả.

81/ Nghệ thuật là kiến thức có hình thức cao thượng hơn kinh nghiệm.

82/ Nhà nghệ thuật tầm thường vĩnh viễn đeo mắt kiếng của người khác.

83/ Sự phát triển của chính trị, pháp quyền, triết học, tôn giáo, văn học, nghệ thuật… đều lấy kinh tế làm cơ sở. Nhưng chúng lại ảnh hưởng lẫn nhau và ảnh hưởng tới cơ sở kinh tế.

84/ Vẻ đẹp cơ thể con người là tạm thời, vẻ đẹp nghệ thuật là bất hủ.

85/ Vẻ đẹp của đồ án, sinh động của điêu khắc, hào hoa của kiến trúc, đặc sắc của diễn thuyết, bí quyết chủ yếu đều ở tự nhiên.

Tổng Hợp Danh Ngôn Nghệ Thuật Hay Nhất (P.1)

Danh ngôn nghệ thuật hay nhất

– Tôi thường viết nhạc trên một chiếc piano, và tôi thực sự thích làm theo cách này, bởi vì điều đó thực sự cho thấy rằng âm nhạc ở trong tâm trí của tôi trước khi nó thực sự trở thành một ca khúc điện tử. (Zedd).

– Chủ nghĩa hiện thực duy nhất trong nghệ thuật là của trí tưởng tượng. (William Carlos Williams).

– Đem ánh sáng vào bóng tối trong trái tim con người – Đó là nhiệm vụ của người nghệ sĩ. (Robert Schumann).

– Để soạn nhạc, tất cả những gì bạn cần là nhớ được một giai điệu chưa ai từng nghĩ tới. (Robert Schumann).

– Chúng ta học cách thể hiện những sắc thái cảm xúc tinh tế nhờ tiến sâu hơn vào những bí ẩn của hòa âm. (Robert Schumann).

– Sự hoàn hảo của nghệ thuật là để che giấu nghệ thuật. (Quintilian).

– Người nghệ sĩ chẳng là gì nếu thiếu tài năng, nhưng tài năng chẳng là gì nếu không có lao động. (Emile Zola).

– Âm nhạc đến với chúng ta chỉ với một mục đích duy nhất, thiết lập trật tự, bao gồm và đặc biệt bao gồm mối liên hệ giữa con người và thời gian. (Igor Stravinsky).

– Nếu tất cả đều muốn làm violin trưởng, chúng ta sẽ không bao giờ có đồng diễn. Vì vậy hãy kính trọng từng nhạc công ở đúng vị trí của mình. (Robert Schumann).

– Con người sáng tác âm nhạc vì nhiều lý do: Để trở nên bất tử, vì đàn piano vô tình đang mở, vì muốn trở thành triệu phú, vì lời khen của bạn bè, vì đã nhìn vào đôi mắt đẹp, hoặc chẳng vì lý do nào cả. (Robert Schumann).

– Âm nhạc là ngôn ngữ của riêng tôi – Nếu bạn không nói về nó, thật khó để nói những gì bạn đang cố gắng làm. (Zedd).

– Tôi nghĩ rằng âm nhạc đến trước, sau đó đến thời trang, và do đó, lối sống. Tôi tin rằng nó bắt đầu với âm nhạc, và sau đó người cung cấp nó mang lại lối sống, thời trang. Madonna là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. (Questlove).

– Sắc đẹp tồn tại ở trong mắt của người ngắm. (William Carlos Williams).

– Với nghệ thuật, không thể đạt được điều gì đúng mà thiếu đi lòng nhiệt huyết. (Robert Schumann).

– Họa sĩ biến thơ thành tranh, nhạc sĩ biến tranh thành âm nhạc. (Robert Schumann).

– Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người. (Robert Schumann).

– Tôi không quan tâm tới ai khen chê thế nào. Tôi chỉ đi theo cảm xúc của riêng mình. (Wolfgang Amadeus Mozart).

– Những niềm đam mê dù có mãnh liệt hay không cũng không nên thể hiện quá đáng tới mức làm người ta thấy căm ghét, và âm nhạc, dù trong những hoàn cảnh kinh hãi nhất cũng không nên khó nghe, mà cần vui tai và lôi cuốn, và nhờ đó mà mãi mãi vẫn luôn là âm nhạc. (Wolfgang Amadeus Mozart).

– Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm. (Victor Hugo).

– Thi ca là thứ nghệ thuật chung của tâm hồn đã trở nên tự do và không bị bó buộc vào nhận thức giác quan về vật chất bên ngoài, thay vì thế, nó diễn ra riêng tư trong không gian bên trong và thời gian bên trong của tư tưởng và cảm xúc. (Hegel).

– Những bức tranh cũng có linh hồn, và linh hồn chúng được lấy từ linh hồn của người họa sĩ. (Vincent Van Gogh).

– Cái đẹp không nằm trong sự vật cụ thể mà nằm trong điều nó tượng trưng. (Thomas Hardy).

– Âm nhạc chơi ở các đám cưới luôn khiến tôi nhớ tới âm nhạc chơi cho người lính trước khi bước vào trận đánh. (Heinrich Heine).

– Sau sự im lặng, thứ thể hiện được nhất điều không thể diễn tả chính là âm nhạc. (Aldous Huxley).

– Có lẽ đau khổ lại tốt cho con người. Nhà nghệ sĩ có thể làm gì nếu anh ta hạnh phúc? Anh ta liệu có muốn làm bất cứ điều gì không? Nghệ thuật, rốt cuộc chính là chống lại sự khắc nghiệt của cuộc đời. (Aldous Huxley).

– Trong tất cả mọi tiếng ồn, tôi nghĩ âm nhạc là thứ ít khó chịu nhất. (Samuel Johnson).

– Âm nhạc thuộc sở hữu của tất cả mọi người. Chỉ những nhà phát hành mới nghĩ có ai đó sở hữu nó. (John Lennon).

– Cần sự thông thái để hiểu được sự thông thái: Âm nhạc chẳng là gì nếu người nghe đều điếc. (Walter Lippmann).

Người tìm được niềm vui sướng cao quý từ những cảm xúc của thi ca là thi nhân thực thụ, cho dù anh ta không viết được dòng thơ nào trong cả cuộc đời. (George Sand).

– Thiên hướng của người nghệ sĩ là đưa ánh sáng vào trái tim con người. (George Sand).

Danh Ngôn Hay Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo:

938

1. Không ngừng sáng tạo thì sẽ không sợ bị diệt vong. – Henry Ford –

2. Một công ty muốn phát triển được nhanh thì phải giỏi trong việc tìm ra nhân tài, đặc biệt là những nhân tài thông minh. – Bill Gates –

3. Đổi mới không phải là việc bạn bỏ ra bao nhiêu tiền cho nghiên cứu và phát triển. Khi Apple tung ra sản phẩm Mac, IBM tiêu tốn tiền R&D hơn ít nhất 100 lần. Đây không phải là vấn đề tiền bạc. Đây là về chuyện bạn có những con người như thế nào, bạn được lãnh đạo như thế nào, và bạn đạt được đến đâu. – Steve Jobs –

4. Nếu hành động của bạn thôi thúc người khác ước mơ nhiều hơn, học tập nhiều hơn, hành động nhiều hơn, và trở nên tốt đẹp hơn, bạn chính là một nhà lãnh đạo thật sự. – John Quincy Adams –

5. Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người. – Matsushita Kōnosuke –

6. Chúng ta phải im lặng trước khi có thể lắng nghe. Chúng ta phải lắng nghe trước khi có thể học hỏi. Chúng ta phải học hỏi trước khi có thể chuẩn bị. Chúng ta phải chuẩn bị trước khi có thể phụng sự. Chúng ta phải phụng sự trước khi có thể dẫn đường. – William Arthur Ward –

7. Những nhà lãnh đạo kinh doanh tốt tạo ra tầm nhìn, xác định rõ tầm nhìn, mạnh mẽ nắm lấy tầm nhìn và không ngừng thúc đẩy nó tới khi hoàn thiện. – Thomas Hardy –

8. Không giỏi lắng nghe những âm thanh khác nhau, đó là nhược điểm lớn nhất của một nhà quản lý. – Mary Kay –

9. Cách dùng người hiệu quả không phải ở chỗ làm mọi cách để hạn chế nhược điểm, điều quan trọng hơn chính là phải biết cách phát huy những ưu điểm của họ. – Peter Ferdinand Druckeri –

10. Không chỉ biết khen ngợi những thành công, mà còn phải biết khen ngợi những thất bại. – Jack Welch –

11. Còn có thứ hiếm hơn, tốt đẹp hơn, khó kiếm hơn cả tài năng. Đó là có thể nhận ra được tài năng. – Elbert Hubbard –

12. Những người lãnh đạo thành công có lòng can đảm để hành động khi mà kẻ khác do dự. – Khuyết danh

Tổng Hợp 13 Câu Danh Ngôn Ý Chí Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất

1/ Ý chí là sức mạnh duy nhất không kiệt quệ, cũng là sức mạnh ai cũng luôn có.

2/ Điều chúng ta đáng tự hào nhất không phải là không vấp ngã, mà là sau khi vấp ngã phải bò dậy.

3/ Ý chí luôn hoàn chỉnh, chưa từng bị phân cắt trong mỗi một hiện tượng, mà xung quanh nó lại nhìn thấy vô số bức chân dung phục chế bản chất mình.

4/ Ai có thể chiến thắng đau khổ và sợ hãi, người đó sẽ thành thượng đế.

5/ Chí khí mạnh mẽ là ngọn lửa của cuộc sống, tinh túy của tinh thần!

6/ Chí khí mạnh mẽ là sao Bắc Đẩu trong đêm tối mênh mông.

7/ Chỉ có con người mới có thể dựa vào sức manh ý chí để đấu tranh với trời đất.

8/ Dũng cảm ức chế sợ hãi, khắc phục sợ hãi, chứ không phải là không sợ hãi.

9/ Hãy ghi nhớ, chỉ cần bạn không thừa nhận mình có cảm giác tự ti thì không ai có thể làm bạn có cảm giác tự ti.

10/ Không có mục tiêu nhất định, trí tuệ sẽ biến mất đâu cũng là mục tiêu thì chẳng có mục tiêu gì.

11/ Kẻ địch hung ác nhất của con người chính là sự bạc nhược và ngu xuẩn của ý chí con người.

12/ Nhiệt tình là sức mạnh, chiếu sáng hi vọng của bạn đến tận các vì sao.

13/ Nhiệt tình là ánh lửa lấp lánh trong mắt bạn, là nhịp điệu nhún nhẩy trong dáng vẻ của bạn. Nó là sự quyết tâm, ý chí và năng lực, thực hiện những tư tưởng của bạn.

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 85 Câu Danh Ngôn Nghệ Thuật Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!