Xem Nhiều 5/2022 # Stt Tỏ Tình Đổ Ngay – Những Câu Nói Tỏ Tình Hay Nhất # Top Trend

Xem 51,678

Cập nhật thông tin chi tiết về Stt Tỏ Tình Đổ Ngay – Những Câu Nói Tỏ Tình Hay Nhất mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 51,678 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Ngày Mới Tốt Lành, Thành Công, Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Ế Hay Và Hài Hước – Những Câu Nói Hay Về Fa Bá Đạo
 • Những Lời Chúc Mừng Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty, Spa, Quán Cafe
 • Những Câu Nói, Stt Mạnh Mẽ Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu
 • Tổng Hợp Những Stt So Deep Hay Dành Riêng Cho Cuộc Sống Ảo
 • Tổng hợp stt tỏ tình, những câu nói tỏ tình hay nhất cho những ai đang muốn bày tỏ nỗi lòng dành cho người ấy nhưng chưa tìm ra được status tỏ tình hay.

  Tổng hợp stt tỏ tình, những câu nói tỏ tình hay nhất

  Dưới đây sẽ có nhiều stt tỏ tình với nhiều tâm trạng và cảm xúc khác nhau, tỏ tỉnh theo kiểu hài hước, chân thành, dễ thương, bựa hay bá đạo là do bạn chọn:

  1. Tôi thích hoa?, hoa hồng hay cúc dại đều thích- Tôi thích tiền?, tờ 200 hay 500 tôi đều thích…Vậy nên Tôi yêu anh ấy tốt-xấu tôi đều yêu.

  2, Tớ không thích xem “Mười vạn câu hỏi vì sao” xíu nào cả. Trong đó chẳng giải thích được vì sao tớ thích cậu.

  3. Anh không tỏ tình lần thứ hai đâu, ngày này sang năm em thích nhận hoa hồng hay vàng mã, chọn đi!

  4. Tớ cứ nghĩ tìm việc gì đó để bận rồi thì sẽ không nhớ đến cậu nữa. Sau này mới nhận ra, tớ vẫn luôn bận nhớ đến cậu.

  5. Em vẫn nghĩ tôi coi em là học trò à? Hay tôi phải nói thẳng ra là TÔI THÍCH EM…

  6. Tớ gọi một tiếng người yêu ơi, cậu có dám ơi không.

  7. Em không nghe lời anh đừng trách anh giảm tình yêu dành cho em đi đấy. Ngoan thì anh sẽ làm cho em hạnh phúc nghe chưa?

  8. Gặp được em giống như đột nhiên có thêm lớp áo giáp, cũng đột nhiên có thêm một điểm yếu.

  9. E giỏi chờ đợi lắm đó. Mau về nhanh nhé e đang chờ a đó ck ak! E ghét chờ đợi lắm nhưng e sẽ chờ dc a hứa đấy!

  10. Không thể nói được lý do vì sao yêu em, nhưng em chính là lý do khiến tôi không thể yêu được ai khác. – stt tỏ tình lãng mạng.

  11. Em hay nói với a là e rất thích trẻ con đúng k, vậy hãy lấy anh và sinh cho a những đứa con đáng yêu giống e nhé.

  12. Tớ không làm nổi người tốt, nhưng cũng không muốn làm người xấu. Tớ chỉ muốn làm người trong lòng cậu.

  13. Số fận đã cho chúng ta được gặp nhau và bây giờ định mệnh sẽ cho chúng ta được ở bên nhau, mãi mãi thuộc về nhau. Chúng mình kết hôn nghe em.

  14. Mong sao có một ngày, chúng mình không chỉ là chúc nhau ngủ ngon nữa, mà là ngủ cạnh bên nhau.

  15. Ở bên nhau chính là lời tỏ tình ý nghĩa và dài lâu nhất, suy cho cùng một hành động cũng hơn ngàn vạn lời nói.

  16. Tớ biết xem bói đó. Vừa nhìn là biết cậu ngũ hành thiếu tớ rồi. – stt tỏ tình dễ thương.

  17. Em thích anh. Anh có quyền không thích em, nhưng anh tuyệt đối không được thích người khác.

  18. Tớ rất thích cậu. Giống kiểu mẹ cậu luôn mắng cậu chẳng có lý do vậy.

  19. Anh vẫn chưa hiểu tại sao người ta làm đám cưới, thiết nghĩ anh với em cũng nên thử bắt chước xem sao.

  20. Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Trực tiếp nhất chính là nhìn thấy cậu.

  21. Người khác đều sẽ đưa cậu hoa, đưa cậu quà, đưa cậu son môi. Tớ thì khác, tớ muốn đưa cậu về dinh.

  22. Nhờ gió gửi tới ai đó lời yêu thương, gửi ai đó lời yêu muộn màg…chỉ muốn nói 1 điều với ai đó rằng….AI LÁP DJU sâu mắc. – stt tỏ tình hài hước.

  23. Cứ vừa đến đêm, là lại phải chịu đựng cái đói cồn cào cùng nỗi nhớ cậu da diết. – stt tỏ tình theo lối ngôn tình.

  24. Tình yêu đến với anh như cơn gió thổi ngang qua. Con tim anh bỗng rực cháy kể từ lần đầu tiên gặp em. Nụ cười của em giống như một bông hoa khoe sắc, thật đằm thắm. Em như vầng mặt trời sưởi ấm con tim băng giá của anh.

  25. Cậu đừng cười với tớ. Tớ chỉ sợ sau này không có được, lại chẳng thể quên đi.

  26. Anh ko thích em đâu. Vì tình cảm của anh dành cho em hơn mấy cái cảm giác thích nhau của học sinh tiểu học rồi. Có lẽ là yêu đó nhỉ. Cũng ko rõ đc vì trước đó anh chưa muốn gắn bó với ai nhiều như em.

  27. Tốt với tớ một chút nữa đi, tớ không muốn thích người khác đâu.

  28. Cô gái của tôi, tôi thích người hoàn hảo cơ, phải thật tuyệt vời chứ. Cô chắc là chưa đc thế đâu. Nhưng hoàn hảo quá thì lâu quá nên thôi tôi chọn tạm cô đó.Coi như cô may mắn đi vậy.

  29. Cậu nói đi, cậu lớn lên nhìn đẹp thế tớ cũng chịu thôi, nhưng lại còn lớn thành dáng vẻ mà tớ thích. Tớ biết sao giờ.

  30. Sau này, chúng ta là một, những gì của anh đều là của em, nếu em bằng lòng, những gì của em cũng có thể là của anh. Em nói đi về hướng Đông, anh tuyệt đối sẽ không đi về hướng Tây, càng không thể đi về phía Bắc hay Nam. Anh cũng sẽ không trói buộc cuộc sống của em, hiện giờ em sống thế nào, sau này có thể sống như thế, anh sẽ không yêu cầu em phải làm gì, những chuyện em muốn anh làm, anh sẽ cố gắng làm bằng được. Vì vậy, Tô Nhạc, lấy anh đi.

  31. Cuộc sống tương lai của anh chỉ có 15 chữ đơn giản: Trước khi ngủ hôn em, nửa đêm ôm em ngủ, tỉnh dậy em nằm bên.

  32. Thật diệu kỳ là tình yêu chúng ta. Càng xa e anh càng thấy yêu em và a càng cảm nhận 1 điều ko có em a ko thể sống nổi. Hãy để hai trái tim cùng chung nhịp đập đến trọn cuộc đời. Hãy tin là chúng ta sẽ có 1 ngôi nhà ngập tràn hạnh fúc em nhé.

  33. Tôi không tiếc nuối vì không thể gặp người vào thời điểm tốt nhất, bởi vì chỉ khi gặp được người, thời gian tươi đẹp nhất mới bắt đầu.

  34. Có 3 điều để đạt tới hạnh fúc : thân xác khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái và trái tim trong sạch. Nhưng với anh vẫn còn một điều nữa đó là có em cùng a đi trọn cuộc đời. Mình kết hôn nghe.

  35. Chuyện tốt nhất mà tôi có thể làm cho em chính là khiến em biết được, dù thế giới có tệ hại thế nào, em vẫn được yêu thương.

  36. Sau đã trải qua một vài cuộc tình, tôi nhận ra rằng mình không muốn một chuyện tình mãnh liệt thổn thức, cũng không cần những lời tỏ tình lãng mạn quá đà với hoa nến bóng bay. Tôi chỉ mong có thể tìm được một người yêu tôi như William và Kate, một tình yêu nhẹ nhàng không phô trương, một tình yêu như củi âm ỉ cháy, một bàn tay vững chãi luôn vòng qua lưng đầy chở che.

  37. Em à, Em đã đánh cắp trái tim anh. Vì thế anh sẽ đánh cắp nụ hôn của em. – stt tỏ tình hay nhất mà tôi biết.

  38. Mệt rồi à? Mệt rồi thì về đây với anh. Ngày mai giông bão anh cùng em gánh nửa bầu trời.

  39. Em là nguồn cảm hứng đằng sau tất cả những gì anh làm, làm nguồn gốc của những điều tốt lành trong cuộc sống của anh.

  40. Trên thế giới này anh không phải người tốt nhất, nhưng trong thế giới của em, anh là tốt nhất. Gặp được anh cũng là điều may mắn nhất trong những năm tháng thanh xuân này. Em trước đây rất muốn nhiều người biết đến anh, biết anh tốt thế nào, ấm áp ra sao. Em bây giờ lại ích kỉ chỉ muốn đem anh giấu đi.

  41. Cảm ơn chúa, bởi người đã gửi nữ thần xinh đẹp nhất của thiên đường vào cuộc sống của con.

  42. Cuối cùng cũng quyết tâm kết thúc đoạn tình cảm vô vọng này, thả tự do cho chính mình bằng câu “Em thích anh”. Vì kết quả vẫn biết chỉ có một nên không buồn chỉ còn lại cảm giác nhẹ nhõm dù vẫn còn chưa biết sẽ phải đối diện với người bằng thái độ ra sao. Hôm nay vẫn phải đi làm.

  43. Anh rất hạnh phúc vì được gặp em, em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.

  44. Anh thích xoài, sinh tố xoài cũng không được, xoài dầm đường cũng không được. Tựa như anh thích em, ngoại hình giống em cũng không được, giọng nói giống em cũng không được.

  45. Giữa chúng có một sự sợi dây. Nó buộc trái tim chúng ta lại với nhau vì vậy chúng ta luôn cảm thấy gần nhau dù có cách xa như thế nào?

  46. Em nhìn anh với ánh mắt nghiêm túc: “Yêu em cũng phải can đảm đó nha”. Anh không hiểu, hỏi lại: “Là sao, em?” _ “Là phải thành thật với cảm xúc của mình. Khi anh không yêu em nữa, anh muốn tìm một lựa chọn tốt hơn, anh cần phải dừng lại… thì anh cần nói ra. Rõ ràng và dõng dạc như khi anh tỏ tình với em vậy. Rõ chưa?

  47. Anh muốn tặng em trái tim này và em hãy giữ nó, bởi anh rất vụng về, anh sợ rằng anh sẽ làm mất hoặc dễ dàng tặng nó cho một ai khác

  48. Ngày-áp-út của năm cũ, trói buộc tình cảm của mình bằng một câu nói với anh, nhưng cũng là cách để cô thả cho hồn mình tự do, thả cho tình cảm của mình được bộc lộ sau bao nhiêu lâu bị cầm tù, giữ kín… EM THÍCH ANH, EM THÍCH ANH!

  49. Em yêu anh bằng tất cả hơi thở, nụ cười và những giọt nước mắt trong cuộc sống của em. – stt tỏ tình cảm động.

  50. Trong “Hoàn Châu cách cách”, Tiểu Yến Tử nói với Ngũ A ca, “Muội chỉ có một vài tật xấu nho nhỏ, chỉ là một vài tật xấu mà thôi, gần đây đến cả hồng muội cũng ăn trộm nữa. Lần trước đi qua một rừng cam to, muội rất muốn hái trộm một quả, vừa nghĩ rằng huynh sẽ không thích, nên muội đã không hái quả nào hết.

  51. Không có bất kì thứ gì giá trị hơn tình yêu. Bởi vì em và anh, cùng chung một nhịp đập của trái tim.

  52. Hồi cấp 3 bạn trai theo đuổi tôi, hồi đó anh ấy học không giỏi lắm. Tôi thì quyết chí vào đại học Thanh Hoa. Bức thư anh ấy viết tỏ tình chỉ có một câu: “Vì để được ở cạnh em, anh bắt buộc phải thi đậu vào Thanh Hoa.” Lúc đó thật sự tôi đã rất cảm động, cuối cùng hy vọng biến thành hiện thực, cả hai chúng tôi đều đậu vào Thanh Hoa, anh ấy học khoa công trình thổ mộc, còn tôi học khoa công trình điện tử. Chúng tôi đã yêu nhau được 3 năm rồi, hy vọng có thể mãi ở bên nhau.

  54. Nếu em dám, hãy nắm lấy tay anh và dẫn anh đến trái tim của em. Anh muốn cảm nhận tình yêu của em.

  55. Nếu em bằng lòng, anh sẽ mãi mãi yêu em; nếu em không bằng lòng, anh sẽ mãi mãi tương tư. – stt tỏ tình bá đạo.

  56. Tình yêu của anh không có ranh giới. Em là lí do đằng sau tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống của anh.

  57. Viết cho cô gái tương lai của tôi: Những chuyện vụn vặt sau này em cứ tùy ý xử lý, chuyện lớn thì hãy dựa vào anh.

  58. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả tất cả ý nghĩa của em trong cuộc sống của anh. Anh hi vọng là em có thể hiểu được những điều mà anh không thể giải thích được.

  59. Sau này son của em anh sẽ bao hết, nhưng mỗi ngày nhớ phải trả lại cho anh một ít.

  60. Càng ngày em càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi ấy. Em nhớ chưa.

  62. Khi anh nghĩ rằng cuộc sống của anh không thể hạnh phúc hơn, nhưng anh gặp em và tất cả mọi thứ thay đổi một lần nữa.

  63. Sau này ba em sẽ không ở bên em nữa thì anh sẽ đối xử tốt với em giống như ông ấy vậy.

  64. Tất cả mọi thứ em là là niềm hạnh phúc của em. Anh không bao giờ cảm thấy buồn khi anh ở anh em.

  65. Tương lai chắc chắn em sẽ đến phá đám cưới của anh một phen.” “Em phá đám cưới của chính mình làm gì?.

  66. Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ tình yêu của chúng ta.

  67. Nếu như giữa chúng ta có 1000 bước chân, chỉ cần em bước 1 bước, 999 bước còn lại cứ để anh.

  68. Tất cả những điều nhỏ nhặt em làm đều làm ấm trái tim anh. Em là niềm vui trong cuộc sống của anh

  69. Từng thấy màn tỏ tình của một quân nhân, rất thích câu “Nguyện tay phải sẽ nghiêm chào Tổ quốc, tay trái nắm lấy tay em”.

  70. Anh mỉm cười mỗi khi anh nhìn thấy em. Khi em quay lại mỉm cười với anh, trái tim anh tràn ngập niềm vui. – stt tỏ tình lãng mạng.

  71. Em hết bận hôm nay lại bận hôm khác, khi nào mới rảnh rỗi gả cho anh?

  72. Hoa rồi cùng tàn, sao rồi cũng lặn, cây cối rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không thay đổi, trước sau vẫn vẹn nguyên như một.

  73. Em nhớ anh từng nói mình rất bận, nên anh không cần đọc nhiều, chỉ cần đọc 3 chữ đầu của câu này là đủ rồi.

  74. Anh không thể mang lại cho em đầy đủ mọi thứ. Anh không phải là một người đàn ông giàu có. Những gì anh có thể hứa là anh có thể làm cho em tất cả mọi thứ.

  75. Không phải vì ta cần nàng. Mà với ta, chỉ cần có nàng bên cạnh là đủ.

  76. Anh hứa sẽ luôn đối xử với em như một nữ hoàng. Em là người cai trị trái tim anh, và mong ước của em là mệnh lệnh đối với anh.

  77. Đứng trước vẻ lạnh nhạt của anh, tình cảm của em có phải là một kiểu hèn kém vô nghĩa không?.

  78. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

  Tổng cộng có đến 78 stt tỏ tình cho bạn chọn lựa, tùy vào tính cách, sở thích của người ấy mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn câu nói tỏ tình, status tỏ tình sao cho phù hợp nhất, như vật tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên Huyền Bùi khuyên bạn, việc bày tỏ tình cảm bằng stt tỏ tình dù có hay đến đâu cũng là tạm thời, bởi vì nó không thể hiện được sự chân thành và dũng cảm của bạn, yêu hoặc thương một người tốt nhất ta nên chọn thời điểm và đối diện họ để nói câu nói tỏ tình chân thành nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bài Thơ Chúc Mừng Đám Cưới Hay Có Duyên Nhất
 • Stt Dân Chơi – Những Câu Nói Hay, Status Chất Của Dân Chơi Bar, Đập Đá Phá Ke
 • Lời Chúc Buổi Tối Hài Hước Khiến Người Yêu Cười Rụng Răng
 • Stt Vợ Chồng Dễ Thương – Những Câu Nói Hay Về Tình Nghĩa Vợ Chồng
 • Những Lời Chúc Buổi Tối Ngọt Ngào Dễ Thương Hay Nhất
 • Bạn đang xem bài viết Stt Tỏ Tình Đổ Ngay – Những Câu Nói Tỏ Tình Hay Nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100