Xem Nhiều 11/2022 #️ Stt Tiếng Trung Hay Nhất ❤️ Top 1001 Status Tiếng Trung / 2023 # Top 17 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 11/2022 # Stt Tiếng Trung Hay Nhất ❤️ Top 1001 Status Tiếng Trung / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Stt Tiếng Trung Hay Nhất ❤️ Top 1001 Status Tiếng Trung / 2023 mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những Stt Tiếng Trung Hay Nhất ❤️ Top 1001 Status Tiếng Trung Quốc về cuộc sống, công việc, tình yêu bằng tiếng Hoa ✅ Đủ Loại.

Stt Tiếng Trung Hay

Tổng hợp những câu stt tiếng Trung hay và “thấm” nhất.

Ngoài status hay bằng tiếng trung mời bạn xem 🍒 Stt Tiếng Nhật 🍒 với những câu nói cực hay và ý nghĩa

Status Tiếng Trung Buồn

Status tiếng Trung buồn về tình yêu và những khó khăn trong cuộc sống.

Bên canh status buồn bằng tiếng trung bạn xem 1001😴 Stt Tâm Trạng Buồn 😴 muốn khóc về những cảm xúc không tên

Stt Tiếng Trung Hài

Cười nghiêng ngả trước những stt tiếng Trung hài và bựa.

不是你不笑,一笑粉就掉 (Bùshì nǐ bù xiào, yīxiào fěn jiù diào) – Không phải là em không cười, mà em biết rằng khi cười thì phấn sáp trên mặt em sẽ rơi lả tả

亲爱的你来吧,你第一眼看到我,就会很满足了!不想再看第二眼了。(Qīn’ài de nǐ lái ba, nǐ dì yī yǎn kàn dào wǒ, jiù huì hěn mǎnzú le! Bùxiǎng zài kàn dì èr yǎnle) – Anh yêu dấu, em chắc rằng qua cái nhìn đầu tiên là anh đã cảm thấy hài lòng về em rồi. Chẳng muốn nhìn em lần thứ hai đâu.

你虽然漂亮但不是我喜欢的类型 (Nǐ suīrán piàoliang dàn bùshì wǒ xǐhuan de lèixíng) – Em tuy là xinh đẹp nhưng không hợp gu với anh.

你这种说话方式在修辞学里叫做”扯” (Nǐ zhè zhǒng shuōhuà fāngshì zài xiūcí xué lǐ jiàozuò “chě”) – Với cách nói chuyện như của cậu thì trong lĩnh vực tu từ học người ta gọi đó là “bốc phét”.

养鱼挺麻烦的,每周要换一次水,我经常忘记。后来只好每周换一次鱼了 (Yǎng yú tǐng máfan de, měi zhōu yào huàn yīcì shuǐ, wǒ jīngcháng wàngjì. Hòulái zhǐhǎo měi zhōu huàn yīcì yúle) – Nuôi cá thật là phiền phức, mỗi tuần phải thay nước 1 lần và tôi luôn luôn quên làm việc đó. Về sau đành phải mỗi tuần thay cá 1 lần

别人笑我太放荡,我笑别人不开放 (Biérén xiào wǒ tài fàngdàng, wǒ xiào biérén bù kāifàng) – Người ta cười tôi quá phóng đãng, tôi cười người ta không phóng khoáng chút nào

我是个哑巴,平时说话都是伪装的。(Wǒ shì gè yǎbā, píngshí shuōhuà dōu shì wèizhuāng de) – Tôi là 1 người câm, ngày thường tôi vẫn nói chuyện chỉ để ngụy trang thôi.

旁人总是看到我们幸福的牵手,其实真相的是:一旦我放开手,她就会跑去买东西的。(Pángrén zǒng shì kàn dào wǒmen xìngfú de qiānshǒu, qíshí zhēnxiàng de shì: Yīdàn wǒ fàng kāi shǒu, tā jiù huì pǎo qù mǎi dōngxī de) – Người khác luôn thấy chúng tôi nắm tay nhau hạnh phúc. Nhưng thực ra là nếu tôi buông tay cô ấy, cô ấy sẽ chạy đi mua đồ ăn

Status Tình Yêu Tiếng Trung

Top status tình yêu tiếng trung hay và lãng mạn nhất để tặng người ấy:

喜欢你,却不一定爱你,爱你就一定很喜欢你

Xǐhuān nǐ, què bù yīdìng ài nǐ, ài nǐ jiù yīdìng hěn xǐhuān nǐ

Thích bạn không nhất định sẽ yêu, còn yêu nhất định đã rất thích rồi.

当你快乐时,你要想这快乐不是永恒的。当你痛苦时,你要想这痛苦也不是永恒的。

Dāng nǐ kuàilè shí, nǐ yào xiǎng zhè kuàilè bùshì yǒnghéng de. Dāng nǐ tòngkǔ shí, nǐ yào xiǎng zhè tòngkǔ yě bùshì yǒnghéng de

Khi bạn vui, phải nghĩ rằng niềm vui này không phải là vĩnh hằng. Khi bạn đau khổ, bạn hãy nghĩ rằng nỗi đau này cũng không trường tồn.

可能我只是你生命里的一个过客但你不会遇见第个我

Kěnéng wǒ zhǐshì nǐ shēngmìng lǐ de yīgè guòkè dàn nǐ bù huì yùjiàn dì gè wǒ

Có thể em chỉ là một người khách qua đường trong cuộc sống của anh ,nhưng anh sẽ không thể tìm thấy người thứ 2 như em!

有时候最合适你的人,恰恰时你最没想到的人

Yǒu shíhòu zuì héshì nǐ de rén, qiàqià shì nǐ zuì méi xiǎngdào de rén

Có đôi khi,người phù hợp nhất với bạn lại chính là người mà bạn không ngờ đến nhất.

是一种突然间的冲动,是一种闪在脑里的念头

Shì yī zhǒng tūrán jiān de chōngdòng,shì yī zhǒng shǎn zài nǎo lǐ de niàn tóu

Thích là thứ cảm giác không lời, là xúc động nhất thời, là chút gì thoáng nghĩ qua.

有些事,做了才知道。有些事,做错了才知道。有些事,长大了才知道。

Yǒuxiē shì, zuòle cái zhīdào. Yǒuxiē shì, zuò cuòle cái zhīdào. Yǒuxiē shì, zhǎng dàle cái zhīdào

Có những việc phải làm rồi ta mới biết,có những chuyện làm sai rồi ta mới nhận ra ,có những điều phải trưởng thành rồi ta mới hiểu.

找一个成功的男人嫁是女人的本能。

让自己所爱的男人成功,才是女人的本领。

Zhǎo yīgè chénggōng de nánrén jià Shì nǚrén de běnnéng .

Ràng zìjǐ suǒ ài de nánrén chénggōng Cái shì nǚrén de běnlǐng

Tìm một người con trai thành công để lấy ,thì đó là bản năng của phụ nữ.

Nhưng làm cho người con trai mà mình yêu thành công ,mới là bản lĩnh của phụ nữ.

爱是把双刃剑,如果拔出,一个不小心,既伤了别人,也伤了自己。

Ài shì bǎ shuāng rèn jiàn, rúguǒ bá chū,yígè bú xiǎoxīn,jì shāng le biérén,yě shāng le zìjǐ

Yêu ví như kiếm một khi đã rút khỏi vỏ nếu không cẩn thận sẽ làm bị thương người khác và cả chính mình.

爱你不久,就是一生。

Ài nǐ bù jiǔ, jiù shì yīshēng.

(Yêu em không lâu đâu, chỉ một đời thôi).

我想说:我对你的爱情比天上的星星还多。

Wǒ xiǎng shuō: Wǒ duì nǐ de àiqíng bǐ tiānshàng de xīngxing háiduō.

(Em muốn nói là: Tình yêu em dành cho anh còn nhiều hơn những vì sao trên trời).

我是对你一见钟情。

Wǒ shì duì nǐ yījiànzhōngqíng.

(Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên).

我想一辈子好好照顾你。

Wǒ xiǎng yībèizi hǎohāo zhàogu nǐ.

(Anh muốn chăm sóc tốt cho em cả đời này).

我喜欢的人是你,从前也是你,现在也是你,以后也是你。

Wǒ xǐhuan de rén shì nǐ, cóng qián yě shì nǐ, xiànzài yě shì nǐ, yǐhòu yě shì nǐ.

(Người em yêu là anh, lúc trước cũng là anh, bây giờ cũng là anh, sau này vẫn sẽ là anh).

爱一个人很难,放弃自己心爱的人更难。

Ài yí ge rén hěn nán, fàngqì zìjǐ xīnài de rén gèng nán.

(Yêu một người rất khó, từ bỏ người mình yêu còn khó hơn).

人之所以痛苦,在于追求错误的东西。

Rén zhī suǒyǐ tòngkǔ, zàiyú zhuīqiú cuòwù de dōngxī

Sở dĩ người ta đau khổ chính vì mãi đeo đuổi những thứ sai lầm.

你永远要感谢给你逆境的众生。

Nǐ yǒngyuǎn yào gǎnxiè gěi nǐ nìjìng de zhòngshēng/

Bạn hãy luôn cảm ơn những ai đem đến nghịch cảnh cho mình.

Stt Tiếng Trung Cuộc Sống

Đọc và cảm nhận ý nghĩa cuộc đời qua stt tiếng Trung cuộc sống.

一个强者要有三个基本条件:最野蛮的身体,最文明的头脑和不可征服的精神。(Yīgè qiáng zhě yào yǒusān gè jīběn tiáojiàn: Zuì yěmán de shēntǐ, zuì wénmíng de tóunǎo hé bùkě zhēngfú de jīngshén) – Một người mạnh mẽ cần có ba điều kiện cơ bản: Cơ thể tráng kiện nhất, bộ óc thông minh nhất và tinh thần không chịu khuất phục.

人生其实也像是一条道路,你不往前走,永远不知道下一站的风景是怎么样的,所以,不管怎么样,坚持下去吧。(Rénshēng qíshí yě xiàng shì yītiáo dàolù, nǐ bù wǎng qián zǒu, yǒngyuǎn bù zhīdào xià yí zhàn de fēngjǐng shì zěnme yàng de, suǒyǐ, bùguǎn zěnme yàng, jiānchí xiàqù ba) – Cuộc đời thực ra cũng giống một con đường, nếu không đi về phía trước, sẽ không bao giờ biết được phong cảnh chặng sau là như thế nào. Vì vậy, dù sao đi nữa, hãy kiên trì.

付出是应该的;得到是暂时的;人生重要的不是所站的位置,而是所朝的方向。(Fùchū shì yīnggāi de; dédào shì zhànshí de; rénshēng zhòngyào de bùshì suǒ zhàn de wèizhì, ér shì suǒ cháo de fāngxiàng) – Trả giá là cần thiết, cái được là tạm thời; điều quan trọng trong cuộc đời không phải vị trí mà mình đứng, mà là phương hướng mà mình hướng tới.

只有心存美好的人,才会去欣赏别人。(Zhǐyǒu xīn cún měihǎo de rén, cái huì qù xīnshǎng biérén) – Chỉ có những người giữ trong lòng những điều tốt đẹp mới phát hiện được ưu điểm của người khác.

小孩的笑和老人的笑都是纯真无邪的,前者人生起始,心无所存,后者看透人生,心无所碍。(Xiǎohái de xiào hé lǎorén de xiào dōu shì chúnzhēn wú xié de, qiánzhě rénshēng qǐ shǐ, xīn wú suǒcún, hòu zhě kàntòu rénshēng, xīn wú suǒ ài) – Tiếng cười của trẻ con và người già đều ngây thơ hồn nhiên, trẻ con khởi đầu cho cuộc đời, không gì buồn bã, người già thấu suốt cuộc đời, không gì vướng mắc.

我们一路奋战,不是为了改变世界,而是为了不让世界改变我们。(Wǒmen yīlù fènzhàn, bùshì wèile gǎibiàn shìjiè, ér shì wèi liǎo bù ràng shìjiè gǎibiàn wǒmen) – Chúng ta chiến đấu không ngừng không phải để thay đổi thế giới, mà không để thế giới thay đổi chúng ta.

日久不一定生情,但必定见人心。有时候也怕,时间会说出真话。(Rì jiǔ bù yīdìng shēng qíng, dàn bìdìng jiàn rénxīn. Yǒu shíhòu yě pà, shíjiān huì shuō chū zhēn huà) – Lâu ngày chưa chắc nảy sinh tình cảm, nhưng chắc chắn sẽ biết được lòng người. Có khi cũng lo, thời gian sẽ nói lời thật lòng.

有事忙,不一定累,不知道为什么忙,才真正累。(Yǒushì máng, bù yīdìng lèi, bù zhīdào wèishéme máng, cái zhēnzhèng lèi) – Có việc bận chưa chắc mệt, không biết vì sao bận mới thực sự là mệt.

水的清澈, 并非因为它不含杂质, 而是在于懂得沉淀; 心的通透, 不是因为没有杂念, 而是在于明白取舍。(Shuǐ de qīngchè, bìngfēi yīnwèi tā bù hán zázhí, ér shì zàiyú dǒngdé chéndiàn; xīn de tōng tòu, bùshì yīnwèi méiyǒu zániàn, ér shì zàiyú míngbái qǔshě) – Nước trong không phải vì nước không chứa tạp chất, mà biết lắng đọng; Tấm lòng trong sáng không phải vì không có tạp niệm, mà biết chọn lọc.

知道的不要全说,听到的不要全信。这样生活才会安宁。(Zhīdào de bùyào quán shuō, tīng dào de bùyào quán xìn. Zhèyàng shēnghuó cái huì ānníng) – Đừng nói hết tất cả những điều mà mình biết, đừng tin vào tất cả những gì mà mình nghe. Như vậy cuộc sống mới yên bình.

脸上的泥土不能阻止眼中的光芒,生活的艰辛不能阻止内心的渴望!(Liǎn shàng de nítǔ bùnéng zǔzhǐ yǎnzhōng de guāngmáng, shēnghuó de jiānxīn bùnéng zǔzhǐ nèixīn de kěwàng) – Những hạt bụi trên mặt không thể cản trở ánh mắt tỏa sáng, những khó khăn trong cuộc sống không thể ngăn cản nỗi khát khao trong lòng.

让人失去理智的,是外界的诱惑。耗尽一个人心力的,往往就是自己的欲望。(Ràng rén shīqù lǐzhì de, shì wàijiè de yòuhuò. Hào jìn yīgè rén xīnlì de, wǎngwǎng jiùshì zìjǐ de yùwàng) – Điều khiến mọi người mất đi lý trí là sự cám dỗ từ bên ngoài. Làm kiệt quệ tâm sức của một người thường là ham muốn của bản thân.

Stt Tiếng Trung Tình Bạn

Stt tiếng Trung tình bạn đầy chân thành và luôn bên nhau cho dù có chuyện gì xảy ra.

一个没有朋友的人就像没有根的树,禁不起风吹雨打: yī gè méi yǒu péng yǒu de rén jiù xiàng méi yǒu gēn de shù jīn bù qǐ fēng chuī yǔ dǎ: Một người mà không có bạn bè, giống như cây mà không có rễ, không chống nổi mưa gió.

万两黄金容易得,知心一个也难求: wàn liǎng huáng jīn róng yì dé zhī xīn yī gè yě nán qiú: Vạn lạng vàng dễ kiếm, người tri kỉ khó tìm.

为你的难过而快乐的,是敌人;为你的快乐而快乐的,是朋友.: wèi nǐ de nán guò ér kuài lè de shì dí rén wèi nǐ de kuài lè ér kuài lè de shì péng yǒu: Người vui vì nỗi buồn của bạn là kẻ thù. Người vui với niềm vui của bạn là bạn bè.

别人都走开的时候,朋友仍与你在一起。: Biérén dōu zǒu kāi de shíhòu, péngyǒu réng yǔ nǐ zài yīqǐ: Lúc mà người khác rời xa bạn thì bạn bè vẫn luôn ở cạnh bạn

友谊是一根金线,把全世界的心连在一起。: Yǒuyì shì yī gēn jīn xiàn, bǎ quán shìjiè de xīn lián zài yīqǐ: Tình bạn là một sợi chỉ vàng nối liền những trái tim trên toàn thế giới cùng nhau.

君子之交淡如水。: Jūnzǐ zhī jiāo dàn rú shuǐ: Tình bạn của người đàn ông bình đạm như nước

在家靠父母,出门靠朋友: zài jiā kào fù mǔ chū mén kào péngyou: Ở nhà nhờ cậy bố mẹ, ra ngoài nhờ cậy bạn bè.

在欢乐时,朋友们会认识我们;在患难时,我们会认识朋友。: zài huān lè shí péngyoumen huì rènshi wǒmen zài huàn nàn shí wǒ mén huì rènshi péngyou: Lúc vui vẻ bạn bè biết ta, khi hoạn nạn ta biết bạn bè.

如果你想估算一下你的价值,数一数你的朋友吧。: Rúguǒ nǐ xiǎng gūsuàn yīxià nǐ de jiàzhí, shǔ yī shǔ nǐ de péngyǒu ba: Nếu như bạn muốn tính toán giá trị của bản thân, hãy đếm số lượng bạn bè của bạn.

广 交友 ,无 深交: Guǎng jiāoyǒu, wú shēnjiāo: Nhiều bạn bè nghĩa là không có tình bạn sâu sắc.

患难见真情。: Huànnàn jiàn zhēnqíng: Trong khó khăn chúng ta thấy tình bạn thật sự.

朋友可遇而不可求: péngyou kě yù ér bù kě qiú: Bạn bè chỉ có thể gặp mà không thể cầu.

朋友多了,路好走: péng yǒu duō le lù hǎo zǒu: Có nhiều bạn, con đường sẽ dễ đi hơn.

🎉 Stt Tiếng Hàn 🎉 về cuộc sống, tình yêu và tình bạn

Stt Tiếng Trung Hay Ý Nghĩa

Symbols.vn gợi ý giúp bạn những stt tiếng Trung hay ý nghĩa.

一旦抱怨成为习惯,人生就会暗无天日。(Yīdàn bàoyuàn chéngwéi xíguàn, rénshēng jiù huì ànwútiānrì) – Một khi kêu ca trở thành thói quen, cuộc sống sẽ hết sức tăm tối.

世间最好的默契,并非有人懂你的言外之意,而是有人懂你的欲言又止。(Shìjiān zuì hǎo de mòqì, bìngfēi yǒurén dǒng nǐ de yánwàizhīyì, ér shì yǒurén dǒng nǐ de yù yán yòu zhǐ) – Sự ăn ý tốt nhất trong đời, không phải có người hiểu ý tại ngôn ngoại của bạn, mà là có người hiểu những điều mà bạn muốn nói lại thôi.

你永远要感谢给你逆境的众生。(Nǐ yǒngyuǎn yào gǎnxiè gěi nǐ nìjìng de zhòngshēng) – Bạn hãy luôn cảm ơn những ai đem đến nghịch cảnh cho mình.

坚强,独立,是唯一的选择!(Jiānqiáng, dúlì, shì wéiyī de xuǎnzé!) – Kiên cường, độc lập, đây là sự lựa chọn duy nhất !

时间总会过去的,让时间流走你的烦恼吧!(Shíjiān zǒng huì guòqù de, ràng shíjiān liú zǒu nǐ de fánnǎo ba) – Thời gian sẽ trôi qua, để thời gian xóa sạch phiền não của bạn đi.

Stt Tâm Trạng Tiếng Trung Quốc

Chia sẽ bạn những status tâm trạng tiếng trung quốc nhiều cảm xúc nhất:

问世间情为何物,直教人生死相许。Wènshì jiān qíng wèihé wù, zhí jiào rénshēng sǐxiāng xǔHỏi thế gian tình ái là chi, mà lứa đôi thề nguyền sống chết

你到底有没有爱过我。Nǐ dàodǐ yǒu méiyǒu àiguò wǒAnh rốt cuộc đã từng yêu em chưa?

为了爱你我愿意放弃一切,甚至放弃你。Wèile ài nǐ wǒ yuànyì fàngqì yīqiè, shènzhì fàngqì nǐ.(Vì yêu em anh sẵn sàng buông bỏ tất cả, thậm chí buông cả em).

失恋真的很惨,没有医生看,没有止痛药吃。Shīliàn zhēn de hěn cǎn, méiyǒu yīshēng kàn, méiyǒu zhǐtòng yào chī(Thất tình quả thực rất thảm, không có bác sĩ khám, cũng chẳng có thuốc nào trị đau).

爱是一把手中的细沙,握得越紧,流得越快,最后,会一无所有。Ài shì yī bǎ shǒu zhōng de xì shā, wò dé yuè jǐn, liú dé yuè kuài, zuì hòu, huì yī wú suǒ yǒu.(Tình yêu cũng như cát nắm trong tay, tay nắm càng chặt, cát chảy càng nhanh, rốt cuộc cũng chẳng còn gì).

Một số status tâm trạng bằng tiếng trung hay khác:

Stt Tiếng Trung Ngắn Hay

Symbols.vn chia sẽ bạn các stt tiếng trung ngắn hay nhất:

明天的天空比今天更蔚蓝! (Míngtiān de tiānkōng bǐ jīntiān gèng wèilán) – Bầu trời của ngày mai càng xanh biếc hơn hôm nay.

有些事,做了才知道。有些事,做错了才知道。有些事,长大了才知道。(Yǒuxiē shì, zuòle cái zhīdào. Yǒuxiē shì, zuò cuòle cái zhīdào. Yǒuxiē shì, zhǎng dàle cái zhīdào) – Có những việc phải làm rồi ta mới biết, có những chuyện làm sai rồi ta mới nhận ra. Có những điều phải trưởng thành rồi ta mới hiểu.

有时候最合适你的人,恰恰时你最没想到的人 (Yǒu shíhòu zuì héshì nǐ de rén, qiàqià shì nǐ zuì méi xiǎngdào de rén) – Có đôi khi, người phù hợp nhất với bạn lại chính là người mà bạn không ngờ đến nhất.

每一种创伤,都是一种成熟。(Měi yī zhǒng chuāngshāng, dōu shì yī zhǒng chéngshú) – Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.

Stt Tiếng Trung Thả Thính

Ngoài những status thả thính tiếng trung hãy câu like siêu hay với 🌼 Stt Trà Sữa 🌼

Stt Tiếng Trung Về Con Gái

Symbols.vn chia sẽ bạn các stt tiếng trung về con gái hay, chất nhất sau đây:

我爱你,不是因为你是一个怎样的人,而是因为我喜欢与你在一起时的感觉。

没有人值得你流泪,值得让你这么做的人不会让你哭泣。

对于世界而言,你是一个人;但是对于某个人,你是他的整个世界。

不要为那些不愿在你身上花费时间的人而浪费你的时间。

失去某人,最糟糕的莫过于,他近在身旁,却犹如远在天边。

纵然伤心,也不要愁眉不展,因为你不知是谁会爱上你的笑容。

爱你的人如果没有按你所希望的方式来爱你,那并不代表他们没有全心全意地爱你。

Stt Tiếng Trung Về Mẹ

无论我现在怎么样,还是希望以后会怎么样,都应当归功于我天使一般的母亲。我记得母亲的那些祷告,它们一直伴随着我,而且已经陪伴了我一生。

Wúlùn wǒ xiànzài zěnme yàng, háishì xīwàng yǐhòu huì zěnme yàng, dōu yīngdāng guīgōng yú wǒ tiānshǐ yībān de mǔqīn. Wǒ jìdé mǔqīn dì nàxiē dǎogào, tāmen yīzhí bànsuízhe wǒ, érqiě yǐjīng péibànle wǒ yīshēng.

Cho dù bây giờ tôi đang làm gì, tôi đều nghĩ về người mẹ thiên thân của tôi. Tôi nhớ những lời cầu nguyện của mẹ và tất cả những điều đó đã đi theo tôi đến suốt cuộc đời .

– Abraham Lincoln

一位好母亲抵得上一百个教师。

Yī wèi hǎo mǔqīn dǐ dé shàng yībǎi gè jiàoshī.

Một người mẹ tốt có giá trị bằng một trăm giáo viên.

– George Herbert

青春会逝去;爱情会枯萎;友谊的绿叶也会凋零。而一个母亲内心的希望比它们都要长久。

Qīngchūn huì shìqù; àiqíng huì kūwěi; yǒuyì de lǜyè yě huì diāolíng. Ér yīgè mǔqīn nèixīn de xīwàng bǐ tāmen dōu yào chángjiǔ.

Tuổi trẻ trôi đi, tình yêu cạn dần, tình bạn chóng qua. Nhưng chỉ có tình yêu của mẹ là trường tồn theo thời gian

– Oliver Wendell Homer

世界上的一切光荣和骄傲,都来自母亲。

Shìjiè shàng de yīqiè guāngróng hé jiāo’ào, dōu láizì mǔqīn.

Tất cả vinh quang và niềm tự hào trên thế giới đến từ người mẹ.

– Gorky

慈母的胳膊是由爱构成的,孩子睡在里面怎能不香甜?

Címǔ de gēbó shì yóu ài gòuchéng de, háizi shuì zài lǐmiàn zěn néng bù xiāngtián?

Cánh tay dịu êm của mẹ chính là cánh tay giúp con có một giấc ngủ bình yên

从来没有一个女人像她那样。她非常温柔,就像一只鸽子;她也很勇敢,像一头母狮……毕竟,对母亲的记忆和她的教诲是我人生起步的惟一资本,并奠定了我的人生之路。

Cónglái méiyǒu yīgè nǚrén xiàng tā nàyàng. Tā fēicháng wēnróu, jiù xiàng yī zhǐ gēzi; tā yě hěn yǒnggǎn, xiàng yītóu mǔ shī……bìjìng, duì mǔqīn de jìyì hé tā de jiàohuì shì wǒ rénshēng qǐbù de wéiyī zīběn, bìng diàndìngle wǒ de rénshēng zhī lù.

Không bao giờ một người phụ nữ nào giống như bà ấy. Bà ấy có lúc rất dịu dàng, giống như một con chim bồ câu, bà ấy cũng rất dũng cảm, giống như một con sư tử … Sau tất cả, ký ức về mẹ và những lời dạy của cô ấy là tâm điểm duy nhất của cuộc đời tôi, và đặt nền móng cho cuộc đời tôi.

– Giáo sư JacksonAndrew Jackson

– Hugo

我的生命是从睁开眼睛,爱上我母亲的面孔开始的。

Wǒ de shēngmìng shì cóng zhēng kāi yǎnjīng, ài shàng wǒ mǔqīn de miànkǒng kāishǐ de.

Cuộc sống của tôi bắt đầu bằng việc mở mắt và yêu khuôn mặt của mẹ tôi.

– George Eliot

我的母亲是我见过的最漂亮的女人。我所有的一切都归功于我的母亲。我一生中所有的成就都归功于我从她那儿得到的德、智、体的教育。

Wǒ de mǔqīn shì wǒ jiànguò de zuì piàoliang de nǚrén. Wǒ suǒyǒu de yīqiè dōu guīgōng yú wǒ de mǔqīn. Wǒ yīshēng zhōng suǒyǒu de chéngjiù dōu guīgōng yú wǒ cóng tā nà’er dédào de dé, zhì, tǐ de jiàoyù.

Mẹ tôi là người phụ nữ đẹp nhất tôi từng thấy. Tôi nợ mẹ tôi mọi thứ. Tất cả những thành tựu trong cuộc sống của tôi là do giáo dục đạo đức, trí tuệ và thể chất mà tôi đã nhận được từ bà ấy.

– George Washington

Stt Tiếng Trung Về Cố Gắng

Top những stt tiếng trung cố gắng ý nghĩa nhất trong công việc, cuộc sống…

你的生活是你自己的决定,它不存在于别人的唇上

nǐ de shēnghuó shì nǐ zìjǐ de juédìng, tā bù cúnzài yú biérén de chún shàng

Cuộc sống của bạn là do chính bạn quyết định, nó không tồn tại trên môi của kẻ khác

只有那些不知道如何奋斗的人才不会触摸他们的荣耀

Zhǐyǒu nàxiē bù zhīdào rúhé fèndòu de réncái bù huì chùmō tāmen de róngyào

Chỉ những người không biết phấn đấu mới không chạm tay được đến vinh quang

Stt Tiếng Trung Về Công Việc

Stt tiếng Trung về công việc và những gian truân, vất vả để đi tới thành công.

你既然认准一条道路,何必去打听要走多久。(nǐ jì rán rèn zhǔn yì tiáo dào lù , hé bì qù dǎ tīng yào zǒu duō jiǔ) – Bạn đã chọn đúng một con đường, sao phải nghe ngóng đi mất bao lâu.

最重要的就是不要去看远方模糊的而要做手边清楚的事。(zuì zhòng yào de jiù shì bú yào qù kàn yuǎn fāng mó hú de ér yào zuò shou biān qīng chǔ de shì 。) – Không nên ước mơ hão huyền chỉ cần làm những việc mình nắm rõ.

没有汗水就没有成功的泪水。做好手中事,珍惜眼前人。(Méi yǒu hàn shuǐ jiù méi yǒu chéng gōng de lèi shuǐ . zuò hǎo shǒu zhōng shì , zhēn xī yǎn qián rén) – Không có mồ hôi thì không có nước mắt của thành công. Hãy làm tốt việc của chính mình và luôn quý trọng tất cả mọi người.

聪明在于勤奋 天才在于积累。(Cōng míng zài yú jǐn fèn , tiān cái zài yú jī lěi) – Thông minh ở chỗ phấn đấu,thiên tài ở chỗ tích lũy.

言语征服美人心,酒味灌醉君子情。(Yán yǔ zhèng fú měi rén xīn , jiǔ wèi guàn zuì jūn zǐ qíng) – Lời nói xiêu lòng mỹ nhân,men rượu say tình quân tử.

讲课后开学,教育提前走 错误不改善,未来走何处? (Jiǎng kè hòu kāi xué , jiào yù tí qián zǒu wù bù gǎi shàn , wèi lái zǒu hé chù?) – Dạy trước khai giảng sau, giáo dục luôn đi trước. Biết sai mà không sửa, tương lai đi đến đâu?

Ngoài status bằng tiếng trung bạn xem trọn 1001 📋 Stt Công Việc Hay 📋 với những cảm xúc vui buồn, thất vọng và chán nản

{Top} 11 Stt Về Trung Thu, Stt Trung Thu Hay Nhất 2022 ❤️ Status Trung Thu Fa / 2023

Anh nói một tiếng nữa em có chịu xuất hiện để đi trung thu với anh không hả? Anh cô đơn quá lâu rồi.

Con gái à, hay là chúng ta trốn mẹ đi chơi trung thu. Người ta thường nói con gái là tình nhân của cha kiếp trước nên đi với người tình phải trốn đúng không?

Hôm trung thu mình sẽ không online, để mọi người nghĩ mình sẽ đi chơi.

Lại thêm một mùa trung thu lại tới, cầu mong sao cho họ hàng tặng bánh có hai trứng muối chứ không còn một trứng như năm kia.

Mua bánh trung thu tặng ngay cái lu.

Thôi thì không có gấu để đi chơi thì mình ở nhà cùng boss và hoàng thượng ăn bánh trung thu uống trà đàm đạo đỡ vậy.

Trung thu anh mua quà cho em đi, lồng đèn nữa, bánh nữa vì em vẫn còn nhỏ mà.

Trung thu đã về, từ miền quê lên đến thành phố đều náo nhiệt giống nhau nhưng sao tôi lại đứng đây, chắc bản đồ to quá nên người yêu tôi lạc đường, tìm mãi không thấy ra.

Ước gì ngày nào cũng là trung thu để mình được ăn nhiều bánh trung thu rau câu hơn nữa.

🌞 Stt FA Hay Nhất 🌞 dành riêng cho hội độc thân đây

Stt Đi Chơi Trung Thu

Anh yêu em như chú Cuội yêu chị Hằng. Yêu em mãi đến đầu bạc răng long. Sao mà em mãi ngóng trông. Để anh ở lại lông bông cả ngày.

Anh! Trung thu sắp đến rồi đó, bữa đó tự nhiên 9h em rảnh, anh cho em cái ý kiến để em làm gì cho bận đi.

Năm nay em lớn rồi, anh đừng mua bánh trung thu cho em nữa. Anh chở em đi mua bánh trung thu với lồng đèn cho con của hai đứa mình đi.

Tết Trung thu chỉ thật sự có ý nghĩa nếu như em có anh.

Trung thu là Tết Đoàn viên. Mà sao em vẫn lẻ loi một mình? Một mình thì lại bần thần. Bần thần lại thấy một mình lẻ loi.

Vì sợ cô đơn, nên em mặc kệ đúng sai.

Stt Trung Thu Ngắn

Bước tới đèo ngang bỗng xế tà. Cỏ cây chen đá lá chen hoa. Lom khom dưới núi, tiều vài chú. Lác đác bên sông đầy FA.

Các ông dở quá, mình ế thì cũng phải làm sao cho hết kiếp fa chứ. Trung thu cứ mặc đồ đẹp vào, giày dép vuốt keo các kiểu. Dắt xe ra, chụp tấm hình đăng cap facebook,… Rồi dắt xe vào đi ngủ đi, chứ tôi cũng ế thì bày kiểu gì bây giờ “

Chắc kiếp trước mình ăn ở có đức quá, không có lỗi lầm với ai. Nên kiếp này không phải trả nợ.

Chị Hằng với chú Cuội ở trển có buồn không? Dắt em lên em mua đồ hút…à nhầm, mua đồ ăn cho vui nè, em ở dưới này lúc nào cũng cù bơ cù bất một mình chán quá đi.

Không biết thằng Trung với con Thu dạo này có chia tay chưa mà sao năm nào tụi nó cũng đi với nhau thế nhỉ?

Ngày nào cũng ế, Trung thu cũng chỉ là ế vào ngày đặc biệt thôi.

Tuyển người cô đơn trong đêm Trung thu để cùng nhau lập đàn cầu mưa.

Trung thu này cũng giống Trung thu xưa. Vẫn chưa có gấu vẫn chưa có bồ. Nhưng mà vẫn phải bô bô. Một mình cho sướng, cần bồ làm chi.

Tham khảo bài viết 🔰 Những Câu Nói Bất Hủ 🔰 của người nổi tiếng thế giới

Stt Trung Thu Thả Thính

Anh như con cáo. Em như một cành nho xanh. Khi em còn trẻ và đẹp. Trung thu của em lại không dành cho anh.

Anh ơi em đủ mười tám rồi nè, anh có muốn làm cây đèn sáng nhất đêm Trung thu với em không?

Anh! Trung thu sắp đến rồi đó, bữa đó tự nhiên 9h em rảnh, anh cho em cái ý kiến để em làm gì cho bận đi.

Em biết không, thật ra anh là thần tiên ở trên trời, nhưng vì yêu em mà anh hạ phàm đấy.

Nếu Trung thu này em rảnh, vậy thì mình yêu nhau cho bận đi

Người ta vẫn bảo, con gái là tình nhân kiếp trước của bố. Anh nguyện kiếp sau sẽ trở thành người bố thật vĩ đại, tối nay đi chơi với bố nha con gái.

Tết Trung thu chỉ thật sự có ý nghĩa nếu như em có anh.

Thôi năm nay đừng đi rước đèn nữa, anh sang rước em đi chơi nha.

Trẻ không chơi, già đổ đốn. Em có nguyện cùng anh đi chơi hết mùa Trung thu này để khỏi đổ đốn về sau không?

Trung thu anh vẫn một mình, nếu em cũng thế thì mình đi ăn (chung)

Trung thu cùng em. Uống đến thoáng say là đủ. Kệ đời ngả nghiêng. Anh dựa vào đùi em mà ngủ.

Ước gì ngày nào cũng là Trung thu, để mình có cớ mà rủ crush đi chơi.

Vì sợ cô đơn, nên em mặc kệ đúng sai.

🍓 Stt Thơ Thả Thính Hay Nhất 2020 🍓 – Thả là dính

Stt Bánh Trung Thu

Khám phá những câu stt bánh trung thu siêu hài và bựa.

Tết Trung thu năm nay ai sẽ mua bánh Trung thu sầu riêng cho mình đây nhỉ?

Trung thu này ai tặng tui bánh Trung thu, tui hứa yêu người đó suốt đời.

Nỗi ám ảnh ngày Rằm tháng Tám gọi tên: Bánh trung thu thập cẩm.

Team bánh Trung thu thập cẩm và team bánh Trung thu dẻo đâu rồi? Tôi muốn thấy cánh tay của các bạn.

Chỉ cần là anh tặng, bánh chay hay thập cẩm đều ngon như nhau.

Dân FA kiếm đâu ra bánh Trung thu để ăn bây giờ?

Stt Đòi Quà Trung Thu

Stt đòi quà Trung thu bá đạo và không kém phần hài hước của giới trẻ.

Muốn có quà Trung thu quá đi.

Chú Cuội lẻ loi trên cao, chị Hằng nào biết được. Em cô quạnh nơi này, anh có biết chăng.

Trung thu đến rồi, tạm vứt công việc sang một bên và cùng nhau thưởng thức chiếc bánh hạt sen ngon lành nào ông bạn.

Chờ đợi những dòng tin nhắn chúc mừng trung thu mà sao chỉ thấy tổng đài hiện diện thôi.

Cứ mãi chạy xe lòng vòng, đứng trước nhà rước em đi trung thu cho xong.

Tuyển người yêu đi chơi trung thu, sẽ được trợ cấp ăn uống và bao nuôi suốt đời.

Gương kia người ở trên tường, thế gian có biết ta đang một mình. Khiến sao có bé hỏi rằng, anh ơi anh đã rước đèn hay chưa.

Trung thu anh mua quà cho em đi, lồng đèn nữa, bánh nữa vì em vẫn còn nhỏ mà.

Anh biết sắp đến ngày gì không? Trung thu đấy, em chỉ nhắc cho anh biết vậy thôi còn anh làm sao thấy được thì làm.

Mua bánh trung thu tặng ngay cái lu.

Stt Trung Thu Một Mình

Những câu stt trung thu một mình, cô đơn, không ai bên cạnh.

Cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao. Các ông phải vui lên đi, vì mình có tận hai bàn tay mà. Một cái nào những ngày thường, một cái vào ngày Trung thu, đừng mong nhiều. Thêm hai bàn tay nữa chỉ tổ dư thừa thôi “

Để xem chúng mày đi chơi Trung thu được bao lâu. Chứ tao là chưa đi được cái nào rồi đấy.

Tại sao các bạn cứ phải ghen tỵ với bọn có gấu đi chơi Trung thu làm gì nhỉ? Ngày thường các bạn cũng ghen tỵ cơ mà.

Trung thu là rằm tháng tám. Anh ngồi chát chít nhớ thương em nhiều. Tự nhiên thằng bạn đập liều. Gấu thì không có, nhớ thương cái gì “

Trung thu là tết thiếu nhi. Tại sao người lớn lại đi ra đường. Ra đường rồi lại nhầm đường. Nhầm đường lại có thêm nhiều thiếu nhi.

Trung thu trăng sáng trên trời. Lời mời em hãy ra đường rước trăng. Cũng định sửa soạn rồi đi. Thôi lại cất dép vì mình ép ây.

😄 Cap Một Mình Hay Nhất 😄 giúp bạn đỡ buồn chán và tủi thân

Stt Hay Về Trung Thu Tình Yêu

Tổng hợp các stt hay về trung thu tình yêu lãng mạn và ngọt ngào.

Biết bao nhiêu mùa trung thu đã qua, con người tiếp tục nhịp sống căng thẳng rồi lại quay về tâm trạng hứng khởi chào đón mùa trung thu kế tiếp. Sẽ có nhiều thay đổi trong một năm, anh cũng vậy. Cuộc đời anh đã thay đổi từ khi cưới được em.

Trung thu này tuy anh không ở bên em nhưng đêm qua anh đã bí mật bỏ trái tim mình vào trong lồng ngực em rồi, em có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không?

Stt Trung Thu Hay Nhất 2022 ❤️ Status Trung Thu Ngắn Hay / 2023

Stt Trung Thu Hay Nhất 2021

SCR.VN chia sẽ bạn những stt hay về trung thu ấm áp dành tặng đăng facebook, zalo, Instagram tặng bạn bè, người thân, người yêu, bạn trai, bạn gái…

Trung thu là tết của đoàn viên. Chúc cho những gia đình có những thành viên đang ở xa mùa trung thu này sẽ được đoàn tụ trọn vẹn.

Chúc mọi người trung thu an lành, ấm áp và hạnh phúc. Chúc cho chị Hằng và chú Cuội sẽ mang bạn dạo chơi tiên cảnh trong giấc mơ đêm rằm trung thu để chiêm ngưỡng những điều tuyệt vời nhất.

🆔 chúng tôi Chia Sẽ Bạn Thủ Thuật Hot Nhất

👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

👉 HACK LIKE TIK TOK {Mưa LIKE tik tok}

Người đời nói, thế gian càng thưởng trăng bằng cả tấm lòng, trăng càng sáng.

Ánh trăng ấy, như một lời mong phước lành mà chị Hằng nguyện cầu cho nhân gian, để cảm tạ sự mến mộ mà người đời đã dành cho ánh Trăng của chị.

Trung thu, chúc cho nhân thế mãi an lành, người người hạnh phúc, nhà nhà đoàn viên.

Hot Nhất 📶 CÁCH HACK WIFI 📶 Thành Công 100%

SCR.VN tặng bạn những stt trung thu thả thính hay các lời chúc trung thu hay nhất đăng trên mạng xã hội hay sau:

Tháng 7 dành tặng bạn 🌺 STT VU LAN BÁO HIẾU 🌺 Hay Nhất

Tus Trung Thu Ngắn Hay

Lồng đèn giấy thời xưa khác hẳn với lồng đèn điện ngày nay, nó đơn giản, thô sơ rất nhiều nhưng dù là giấy hay điện thì vẫn sẽ soi sáng con đường trẻ thơ.

Ngoài slogan trung thu hay 👉 Tặng bạn 1001 MẪU 🆔 🆔

Quay lại tuổi thơ.. ngày còn bé nô nức để đón trăng rằm Chưa nhiều lo toan.. chẳng suy nghĩ chỉ luôn nệm êm chăn ấm Lon ton ngoài ngõ.. vài chúng bạn hớn hở lụm lon làm đèn Có đứa đốt nến.. nấu lá cây lọ nghẹ trét mặt xám đen Tùng dinh tùng dinh.. tiểu đội đi khắp xóm làng 1 2 3 4 ham chơi.. quên ăn nhà nay nấu cơm rang Đôi mắt trẻ thơ.. như sao sáng cùng mặt trăng tròn chiếu tỏ Đèn ông sao, đèn con thuyền xanh.. đèn vàng thì sao thiếu đỏ Thằng nhóc nhà bên có đồ nhựa với cả chạy được bằng pin Liệu muốn nhập bọn trông đoàn ta chắc chắn sẽ thêm tân tiến Phá cỗ cùng nhau, tôi làm lân cậu đội đầu ông địa Mấy đứa còn lại đánh trống gõ nồi có phần bánh trái cùng chia Lồng đèn trên tay.. nối đuôi dài đi hoài mà chẳng biết mệt Bài vở ngày mai.. cứ để ở đó tối nay thức khuya viết hết Kỉ niệm thơ bé.. giờ bỗng chốc như mới hôm qua ùa về Đã hơn 20 tuổi.. chỉ mong đón Trung Thu ngây ngô như thếLồng đèn trên tay.. nối đuôi dài đi hoài mà chẳng biết mệt Bài vở ngày mai.. cứ để ở đó tối nay thức khuya viết hết Kỉ niệm thơ bé.. giờ bỗng chốc như mới hôm qua ùa về Đã hơn 20 tuổi.. chỉ mong đón Trung Thu ngây ngô như thế

Bổ sung stt về trung thu ngắn hay:

“Chắc kiếp trước mình ăn ở có đức quá, không có lỗi lầm với ai, nên kiếp này không phải trả nợ “

“Thật tội nghiệp mấy đứa có gấu, Trung thu phải chở nhau ra đường đông đúc, bụi bặm, kẹt xe. FA như này có phải thích hơn không, vui thì xem phim, buồn thì ăn bánh trung thu, chán thì ngủ, khỏe re, lêu lêu mấy bọn có gấu “

“Chị Hằng với chú Cuội ở trển có buồn không? Dắt em lên em mua đồ hút…à nhầm, mua đồ ăn cho vui nè, em ở dưới này lúc nào cũng cù bơ cù bất một mình chán quá đi “

” Các ông dở quá, mình ế thì cũng phải làm sao cho hết kiếp fa chứ. Trung thu cứ mặc đồ đẹp vào, giày dép vuốt keo các kiểu, dắt xe ra, chụp tấm hình đăng cap facebook,… Rồi dắt xe vào đi ngủ đi, chứ tôi cũng ế thì bày kiểu gì bây giờ “

Ngoài stt trung thu bá đạo nhất chúng tôi chia sẽ bạn những MẸO HAY 🔻 CÁCH ĐO TỐC ĐỘ MẠNG 🔻 VNPT, FPT, VIETTEL… CHÍNH XÁC NHẤT

SCR.VN chia sẽ bạn những stt nói về trung thu buồn nhiều tâm trạng:

SCR.VN tặng bạn một số stt buồn về trung thu nhiều cảm xúc nhất

TRỌN BỘ 1001 🌺 TÊN WIFI HAY 🌺

Chia sẽ bạn những stt trung thu đầu tiên của con hay, ý nghĩa nhất:

Trung thu này là trung thu đầu tiên của con để được ở nhà phá cỗ trông trăng, có được một chiếc đèn lồng chạy pin được bố mẹ mua. Niềm vui nhỏ bé cuối ngày là chiếc đèn ông sao nhỏ xinh, đốm nến sáng lung linh như những ước mơ về tương lai ” sau này lớn con sẽ kiếm thật nhiều tiền nuôi bố mẹ, nuôi bà”

Trung thu này là Trung Thu Đầu Tiên Của Con để được nhìn ngắm khu phố nhà mình rộn rã đón trăng rằm. Sau này con nhớ Trung Thu Đầu Tiên Của Con, nhớ ánh đèn lúc có lúc không như phố huyện trong truyện ngắn của Thạch Lam, nhớ mùi chợ tan ngày, từng xe đạp thồ hàng quay về các thôn xã. Con bắt gặp dáng ai hao gầy giữa lòng thành phố, có phải nội con ngày xưa gánh gồng rau cỏ sang chợ bán, có phải nội không mà sao quen thân đến lạ lùng, thương nhớ ?

Trung thu này, là trung thu đầu tiên trong đời muốn được mãi thế này !

Tặng Bạn 1001 ❤️️ THƠ TRUNG THU HAY ❤️️

Những tus hay về trung thu cùng người yêu:

Một số stt về tết trung thu hay, ý nghĩa:

” Trời năm nay khô hạn, không còn mưa và lũ lụt nhiều như trước, vậy là có điềm rồi, Tết Trung thu năm nay ta sẽ có gấu, hahahahaha “

” Ước gì ngày nào cũng là Trung thu, để mình có cớ mà rủ crush đi chơi “

” Trẻ không chơi, già đổ đốn. Em có nguyện cùng anh đi chơi hết mùa Trung thu này để khỏi đổ đốn về sau không? “

Tặng bạn trọn bộ 1001 ▄︻┻═┳一***** TIỂU SỬ FB HAY NHẤT

Nếu bạn cần các stt trung thu cô đơn 1 mình

Chia sẽ bạn thêm một số stt về trung thu cô đơn buồn nhiều tâm trạng nhất:

Tặng bạn 1001 🆔 TÊN FB HAY

Những stt trung thu hài hước nhất chúng tôi tổng hợp dành tặng bạn:

Trung thu mà thấy bồn chồnCô đơn nhìn bọn có người nó khoeƯớc gì mưa gió tái tê để cho tụi nó im re ở nhà

Trung thu nay vẫn như xưa Vẫn ngồi máy tính từ trưa tới chiều Trung thu chẳng có gì hay Ở nhà lặng lẽ quay tay một mình Nhớ lại những lúc Xếp Hình Cùng con gấu chó của mình ngày xưa Ngày xưa 2 đứa mây mưa Mà giờ lặng lẽ tay đưa một mình Một mình ngồi đánh liên minh Khi nào thấy chán next hình quay tay

🌸 Sắp đến trung thu rồi em đừng rước đèn rước anh được không 🤣🖤

Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 câu 😍 Thơ Chế Trung Thu 😍

SCR.VN tặng bạn các stt hay về trung thu tình yêu giúp hâm nóng mối quan hệ với bạn trai, bạn gái:

Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 😍 Cap Hay Về Trung Thu 😍

Stt Đòi Quà Trung Thu

Những stt đòi quà trung thu chế vui nhất:

Anh này,đẹp trai này,đại gia này nhà giàu tiền tiêu thả ga,xây riêng hồ bơi để nuôi cá Anh thì nghèo khó,tiền chẳng có, nhà nghèo vì mẹ đâu có cho,xây riêng công viên để nuôi chó Anh kia khi yêu em thì,mua cho những món đắt tiền luôn luôn tặng em rồi sai khiến (khiến em luôn đau đầu) Anh đây khi yêu em là,trao cho em con tim chung tình em ơi hãy lắng nghe anh này…! Yêu anh đi chúng tôi không đòi quà trung thu Chia chúng tôi không đòi lại quà trung thu Anh yêu…anh không đòi quà trung thu Yêu chúng tôi không đòi lại quà trung thu

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT 🌺 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí

Cái không khí ấm áp của nhiều người tụ tập dưới đường phố, ánh đèn chi chít khắp mọi nơi. Đứng từ xa nhìn lại giống như một bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp, những chú rồng, chú lân hay 12 con giáp cứ đua nhau hiện diện khắp mọi nơi.

Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đón trung thu. Bóng trăng trắng ngà, có cây đa to. Có thằng cuội già, ôm một mối mơ.

Bài hát quen thuộc mà mẹ tôi hay nghe vào đêm trung thu, đó như là lẽ bình thường, một thói quen không thể thiếu. Năm nay cả nhà không còn được nghe tiếng nhạc đó nữa, mẹ đã đi xa chỉ có tôi vô thức mở lại bài hát này để hoài niệm một thứ gì đó không trở về với tôi.

Top stt hay về trung thu tình yêu

Mùa trung thu lại đến, mọi thứ đều hay đổi chỉ có tình cảm nơi anh vẫn cũ kỹ, em có chấp nhận không.

Biết bao nhiêu mùa trung thu đã qua, con người tiếp tục nhịp sống căng thẳng rồi lại quay về tâm trạng hứng khởi chào đón mùa trung thu kế tiếp. Sẽ có nhiều thay đổi trong một năm, anh cũng vậy. Cuộc đời anh đã thay đổi từ khi cưới được em.

Stt Đi Chơi Trung Thu

Những câu stt đi chơi trung thu nhiều kỷ niệm nhất:

Stt Bánh Trung Thu

Tặng bạn bài thơ của Xuân Diệu đăng stt bánh trung thu hay nhất:

Chiếc Bánh Trung Thu (Xuân Diệu)

Một mảnh trăng thu hình chiếc bánh; Bánh không ngon lắm cũng tinh anh Sáng hôm mười bốn ta xa cách; Đến tối trung thu em một mình Mình em mở chiếc bánh trông trăng Anh để dành cho, gói kỹ càng Mỗi miếng ngọt bùi là tưởng nhớ Đến ai gởi gắm mối tình thương. Bên này anh cũng ngẩng trông xa Cây cỏ làng quê tắm ánh ngà Đôi ngã nhớ nhau nhìn sững nguyệt: Bánh tròn xum họp của đôi ta.

Stt Tết Trung Thu

Những câu stt tết trung thu hay

Trung thu đến trăm điều như ý – Chị Hằng cười “Vạn sự thành công”

Trung thu hạnh phúc bình an đến – Ánh trăng soi sáng phú quý về

Trăng vằng vặt lung linh rằm tháng tám – Gió tình thương lay nhẹ áng mây chiều

Trung Thu bái nguyệt nhớ – Hằng Nga Tháng Tám ngắm trăng thương nhớ Cuội

Tết Trung Thu người người phương xa trở về vui đoàn tụ – Rằm tháng tám rước khách láng giềng họp mặt kết thiện duyên

Trung thu dạ khúc tình người, sáng trong cung điệu ân tình thủy chung – Trăng vàng vành vạnh trời thu, xua tan đêm tối rạng ngời niềm thương

Mừng tháng tám, đèn hoa khoe sắc người người chung vui về đoàn tụ – Đón trăng về, bánh qùa mâm cổ trẻ em nô nức kết tình quê

Stt Trung Thu Vui

Những stt trung thu vui hài hước nhất:

SCR.VN tặng bạn những stt trung thu hài hước nhất:

Trung thu tui sắm đèn cầy Mười lăm trăng tỏ tui bầy cỗ mâm Còn nếu mà mưa lâm râm Hay mưa nặng hạt trời thui tối mò Nhằm bữa điện cúp đen o Thì tui thắp ngọn nến màu lung linh Rồi lưạ bánh nướng heo xinh Chọn thêm bánh dẻo,một mình tui măm Chứ tui hông có ai thăm Đành thân hiu hẩm ngồi wằm cỗ mâm !

Cười Bể Bụng Với 😂 1001 ẢNH CHẾ TRUNG THU 😂

SCR.VN chia sẽ bạn các stt về trung thu chế hài hước nhất:

Trung thu đã đến liền kề Đây là cơ hội thả dê với nàng Nằm dài chờ đợi em sang Cùng múa sư từ phập phang tưng bừng Đầu tiên là thế ốp lưng Tiếp theo là vét đền từng cái mu Xong rùi nàng ngậm con k….u Thổi bờ-lâu-dốp phù phù thật phê Bắt đầu giây phút đê mê Tùng tùng cắc cắc đi về… Thiên thai Nằm dài mơ tưởng tương lai FA vẫn phải miệt mài quay tay

Tặng bạn thêm bài Thơ Trung thu chế hài hước:

Stt Trung Thu Ế

Tặng ai còn FA khi mùa tết trung thu đến với những stt trung thu ế 1 mình hay nhất:

Tặng bạn bài thơ Trung Thu Ế hay:

Cap Trung Thu Hay Ý Nghĩa

SCR.VN tặng bạn các cap trung thu hay ý nghĩa nhất

Tặng Bạn Trọn Bộ 😍 STT TRUNG THU FA NGẮN 😍

Status Trung Thu Hay 2021

SCR.VN cập nhật bạn các status trung thu hay 2021 mới nhất sau:

Em, ngước lên bầu trời với những vì sao đang tỏa sáng và mỉm cười. Chúc mừng trung thu vui vẻ và hạnh phúc sẽ đến với em.

Gửi đến em lời chúc trung thu vui vẻ, ngọt ngào nhất, vợ mãi là cục nợ của anh.

Tổng đài viettel thông báo, Chủ thuê bao 09xxx vừa mới nhận được lời chúc trung thu từ thuê bao 09xxx, kèm thời nụ hôn từ nơi phương xa.

Nhân dịp tết trung thu đã đến ba mẹ chúc con trai, con gái của ba mẹ luôn vui vẻ, giỏi giang và lúc nào cũng mạnh khỏe.

Trung thu đến rồi, chúc các bé ăn nhiều chóng lớn, luôn ngoan ngoãn học giỏi và nhận được nhiều phiếu bé ngoan.

Tết Trung thu lại về nữa rồi, xin cầu chúc các bé từ nông thôn tới thành thị, dù là trai hay là gái có một trung thu vui vẻ, nhận được nhiều quà từ người thân, bạn bè.

Trung Thu về gửi đến các bé thân yêu một đêm ngập tràn sự vui vẻ, hạnh phúc, may mắn . Hãy vui chơi thật ý nghĩa trong đêm trăng rằm.

Nhân dịp Tết Trung thu, chúc các bé luôn mạnh khỏe, đáng yêu và nhận được nhiều tình yêu thương hơn nữa.

Thông tấn xã tình yêu gửi đến chủ thuê bao 09xxx lời chúc mừng Trung thu vui vẻ, ý nghĩa từ chủ thuê bao 09xxx.

Tết trung thu đã về, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà và có những lời chúc ý nghĩa.

Chúc mừng trung thu gửi đến muôn vàn lời chúc đến người anh yêu. Cuộc sống này tẻ nhạt lắm nếu như không có em bên cạnh.

Tặng Bạn Trọn Bộ 😍 BÀI THƠ RƯỚC ĐÈN THÁNG TÁM 😍

Câu Chúc Trung Thu Hay

Chúc ông bà luôn luôn mạnh khỏe, phúc như Đông hải, thọ tỷ Nam sơn. Chúc cho ngày Tết đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa tới toàn thể đại gia đình chúng ta.

Trung thu tết của Thiếu NhiMong cho các bé bi bi nhà mìnhCùng nhau chơi tết linh đìnhThân nhau thắm thiết như mình với taChúc cho các bé nhà taHay ăn, chóng lớn, mãi là bé ngoan

Ngoài Stt Trung Thu Chế Hay, Tặng Bạn Chùm ❤️ THƠ ĐIẾU THUỐC TÀN ❤️

Slogan Trung Thu Hay

Stt Tiếng Trung Về Thanh Xuân Hay Nhất ❤️ Ý Nghĩa Nhất / 2023

STT Tiếng Trung Hay Về Thanh Xuân

一晃而过,青春,梦想;一晃而过,我们的故事. (Yīhuàng érguò, qīngchūn, mèngxiǎng; yīhuàng ér guò, wǒmen de gùshì.). Chớp mắt một cái đã qua, là thanh xuân, là ước mơ, chớp mắt một cái đã qua, là câu chuyện của chúng tôi.

青春真的很单薄,什么都很轻,风一吹,我们就走散了。Qīngchūn zhēn de hěn dānbó, shénme dōu hěn qīng, fēng yī chuī, wǒmen jiù zǒu sànle. Thanh xuân thật sự rất ít ỏi, cái gì cũng đều rất mỏng manh, gió thổi một cái, chúng tôi liền phân tán mỗi người mỗi phương rồi.

青春是美丽的风景线,有的人匆匆溜过,一无所获,到老了总是后悔莫及!有的人却欣赏到了那只属于他的精彩,到老了总是回味无穷!这两个人当中,你愿意当哪个?Qīngchūn shì měilì de fēngjǐngxiàn, yǒu de rén cōngcōng liūguò, yīwúsuǒhuò, dào lǎole zǒng shì hòuhuǐ mò jí! Yǒu de rén què xīnshǎng dàole nà zhǐ shǔyú tā de jīngcǎi, dào lǎole zǒng shì huíwèi wúqióng! Zhè Thanh xuân giống như một chuyến du lịch qua những miền đất đẹp, có những người đi qua vội vã mà không lưu lại được gì, để rồi phải hối hận khi về già. Nhưng lại có những người từ từ thưởng thức cái đặc sắc trong chuyến du lịch đó, đến khi về già vẫn nhớ mãi. Trong hai người này, bạn muốn trở thành ai?

最美的青春不过是有一两个一直陪伴你的朋友和一个盗不走的爱人。Zuìměi de qīngchūn bùguò shì yǒuyī liǎng gè yīzhí péibàn nǐ de péngyǒu hé yīgè dào bù zǒu de àirén. Thanh xuân đẹp nhất chẳng qua cũng chỉ là có một hai đứa bạn luôn luôn đi cùng bạn và một người yêu cho dù có cướp cũng không rời.

让你难过的事情,有一天,你一定会笑着说出来。(Ràng nǐ nánguò de shìqíng, yǒu yītiān, nǐ yīdìng huì xiàozhe shuō chūlái.). Những câu chuyện đã khiến bạn buồn phiền, có một ngày bạn nhất định sẽ mỉm cười khi nhắc về nó.

🌻 Ngoài STT Tiếng Trung Hay Về Thanh Xuân. Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Buồn Tiếng Trung ❤️ Cảm Động Về Tình Yêu, Cuộc Sống

青 春 像 一 场 大 雨,无 论 感 冒 了 还 想 再 淋 一次. Qīngchūn xiàng yī chǎng dàyǔ, wúlùn gǎnmàole hái xiǎng zài lín yīcì. Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm lạnh bạn vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy một lần nữa.

青春就像卫生纸,看着挺多的,用着用着就不够。Qīngchūn jiù xiàng wèishēngzhǐ, kànzhe tǐng duō de, yòng zheyòngzhe jiù bùgòu. Thanh xuân cũng giống như giấy vệ sinh, nhìn thì có vẻ nhiều, dùng mới biết không đủ.

我想在你的青春里留下我的名字. (Wǒ xiǎng zài nǐ de qīngchūn lǐ liú xià wǒ de míngzi.). Anh muốn trong thanh xuân của em lưu giữ tên anh.

一个人至少拥有一个梦想,有一个理由去坚强。心若没有栖息的地方,到哪里都是在流浪. (Yīgè rén zhìshǎo yǒngyǒu yīgè mèngxiǎng, yǒu yīgè lǐyóu qù jiānqiáng. Xīn ruò méiyǒu qīxī dì dìfāng, dào nǎlǐ dōu shì zài liú làng.). Mỗi người ít nhất đều có một ước mơ, một lý do để cố gắng. Nếu như tâm không có nơi nào để nương lại, đi đâu cũng vẫn là lang thang.

青春真的很微薄的,什么都很轻 的,风一吹,我们就走散了. (Qīngchūn zhēn de hěn dānbó, shénme dōu hěn qīng de, fēng yī chuī, wǒmen jiù zǒu sàn le). Thanh xuân thực sự rất ít ỏi, cái gì cũng đều mỏng manh, gió thổi một chút chúng tôi liên phân tán mỗi người mỗi phương rồi.

🍁 Ngoài STT Tiếng Trung Hay Về Thanh Xuân. Tiết Lộ Thêm Những Câu Thơ Thả Thính Trung Quốc ❤️️Tiếng Trung Hay

青 春 像 一滩水,不 管 是 摊 开 还 是 紧 握,都 无 法 从 指 缝 中 淌 过 单 薄 的年华. Qīngchūn xiàng yī tān shuǐ, bùguǎn shì tān kāi háishì jǐn wò, dōu wúfǎ cóng zhǐ fèng zhōng tǎngguò dān báo de niánhuá. Thanh xuân giống như những giọt nước, dù cho bạn có mở hay nắm chặt tay nó vẫn luôn chảy qua các kẽ tay.

长 大 最 让 人 烦 恼 的 地 方 莫 过 于,自己 离 理 想 中 的 样 子 越 来 越 远,却离自己讨厌的样子越来越近. Zhǎng dà zuì ràng rén fánnǎo dì dìfāng mò guòyú, zìjǐ lí lǐxiǎng zhōng de yàngzi yuè lái yuè yuǎn, què lí zìjǐ tǎoyàn de yàngzi yuè lái yuè jìn. Điều khiến mọi người buồn phiền nhất khi trưởng thành là càng ngày càng xác xa với hình mẫu lý tưởng, lại càng ngày càng gân với cái hình dạng mà bản thân đã cực kỳ ghét.

青春是一场大雨,即使感冒了,还盼望回头再淋它一次。Qīngchūn shì yī chǎng dàyǔ, jíshǐ gǎnmàole, hái pànwàng huítóu zài lín tā yīcì. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

青春像一石头一样,这个石头能不能变成一颗宝玉由你来决定. Qīngchūn xiàng yí gē shítóu yíyàng ,zhè gē shítóu néng bù néng biàn chéng yí kē bǎoyù yóu nǐ lái juédìng . Thanh xuân tựa như một viên đá, viên đá này có thể trở thành viên ngọc quý hay không là do bạn.

🌻 Ngoài STT Tiếng Trung Hay Về Thanh Xuân. Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Thất Tình Tiếng Trung ❤️️ Những Câu Nói Hoa Ngữ Hay

Dành tặng bạn Những Câu STT Tiếng Trung Hay Về Tuổi Thanh Xuân để mỗi ngày chúng ta sẽ có thêm nhiều điều ý nghĩa.

青春像一部电影,没有开始没有结局,却让每个人都难以忘怀。Qīngchūn xiàng yī bù diànyǐng, méiyǒu kāishǐ méiyǒu jiéjú, què ràng měi gèrén dōu nányǐ wànghuái. Thanh xuân giống như một bộ phim điện ảnh không có mở đầu cũng chẳng có kết thúc nhưng lại làm con người ta nhớ mãi không quên.

我们不能做到青春活得不留遗憾,但要做到在青春里活得心安。Wǒmen bùnéng zuò dào qīngchūn huó dé bù liú yíhàn, dàn yào zuò dào zài qīngchūn lǐ huó dé xīn’ān. Chúng ta không thể khiến cho thời thanh xuân sống mà không có hối tiếc. Nhưng có thể khiến cho sống trong thanh xuân thật yên bình.

我想要成为一个很厉害的人。那怎样才算是很厉害的人啊?让这个世界因为有了我,而有一点点的不一样。 而我的世界,不过就是你的心。Wǒ xiǎng yào chéngwéi yīgè hěn lìhài de rén. Nà zěnyàng cái suànshì hěn lìhài de rén a? Ràng zhège shìjiè yīnwèi yǒule wǒ, ér yǒu yī diǎndiǎn de bù yīyàng. Ér wǒ de shìjiè, bùguò jiùshì nǐ de xīn. Tớ muốn trở thành một người thật lợi hại. Như thế nào được coi là người lợi hại? Nghĩa là làm cho thế giới này vì có tớ mà trở nên khác biệt. Mà thế giới của tớ chính là trái tim của cậu.

一晃而过,青春,梦想;一晃而过,我们的故事。Yīhuàng érguò, qīngchūn, mèngxiǎng; yīhuàng érguò, wǒmen de gùshì. Chớp mắt một cái đã qua, là thanh xuân, là mơ ước; chớp mắt một cái đã qua, là câu chuyện của chúng tôi.

对每一个男生来说总会有得不到的女生,这个女人的名字就是”初恋. Duì měi yí gē nánshēng láishuō zǒnghuì yǒu dé bú dào de nushēng ,zhè gē nushēng de míngzì jiù shì “chūliàn. Mỗi người con trai luôn có những cô gái không thể với tới được, cô gái ấy tên là “tình đầu”.

💌 Bên Cạnh STT Tiếng Trung Hay Về Tuổi Thanh Xuân. Có Thể Bạn Quan Tâm Thơ Tiếng Trung Về Tình Yêu ❤️️ Thơ Trung Quốc Ngắn Hay

当 时 的 他 是 最 好 的 他, 而 很 多 很 久 以 后 的 我 才是 最 好 的 我 们 之 间, 隔了一整个青 春 怎么奔 跑 也 跨 不 过 的 青春! Dāngshí de tā shì zuì hǎo de tā, ér hěnduō hěnjiǔ yǐhòu de wǒ cái shì zuì hǎo de wǒmen zhī jiān, géle yī zhěnggè qīngchūn zěnme bēnpǎo yě kuà bùguò de qīngchūn!. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của rất lâu sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Hay con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ, cho dù chạy thế nào cũng không thắng nổi thanh xuân!

青春是绿色的,那是生命的颜色。青春的我们就像春天破土而出的小草,虽然娇小,但有着无限的活力与激情. Qīngchūn shì lǜsè de, nà shì shēngmìng de yánsè. Qīngchūn de wǒmen jiù xiàng chūntiān pòtǔ ér chū de xiǎo cǎo, suīrán jiāoxiǎo, dàn yǒuzhe wúxiàn de huólì yǔ jīqíng. Tuổi trẻ là màu xanh, đó là màu của cuộc sống. Tuổi trẻ giống như một ngọn cỏ nhỏ trồi lên khỏi mặt đất vào mùa xuân. Dẫu bé nhỏ nhưng lại có sức sống và niềm đam mê mạnh mẽ

左耳靠近心脏,甜言蜜语,要说给左耳听。Zuǒ ěr kàojìn xīnzàng, tiányánmìyǔ, yào shuō gěi zuǒ ěr tīng. Tai trái gần với tim nhất. Lời nói ngọt ngào phải nói vào tai trái.

🌻 Ngoài STT Tiếng Trung Về Thanh Xuân, Đừng Bỏ Lỡ Trọn Bộ STT Tiếng Pháp ❤️️ Những Câu Nói Bằng Tiếng Pháp Hay Nhất

没有人哭,没有人懊恼,没有人故意喝醉。只有满地的祝福与胡闹。一场名为青春的潮水淹没了我们。浪退时,浑身湿透的我们一起坐在沙滩上,看着我们最喜爱的女孩子用力挥舞的双手,幸福踏向人生的另一端。 Méiyǒu rén kū, méiyǒu rén àonǎo, méiyǒu rén gùyì hē zuì. Zhǐyǒu mǎn dì de zhùfú yǔ húnào. Yī chǎng míng wèi qīngchūn de cháoshuǐ yānmòle wǒmen. Làng tuì shí, húnshēn shī tòu de wǒmen yīqǐ zuò zài shātān shàng, kànzhe wǒmen zuì xǐ’ài de nǚ háizi yònglì huīwǔ de shuāngshǒu, xìngfú tà xiàng rénshēng de lìng yīduān. Không ai khóc, không ai buồn bã, không ai cố ý uống say. Chỉ dạt dào những lời chúc phúc và trò quậy phá tung trời. Một dòng nước triều gọi là “tuổi trẻ” nhấn chìm tất cả chúng tôi. Khi con sóng rút về, một đám mình mẫy ướt sũng ngồi trên bờ cát. Nhìn cô gái chúng tôi yêu quý nhất đang vẫy mạnh hai cánh tay, hạnh phúc bước lên một chặng khác trong con đường đời.

这个世界上根本没有正确的选择, 只是 我们是要努力奋斗, 便 当初的选择变得 正确. (Zhège shìjiè shàng gēnběn méiyǒu zhèngquè de xuǎnzé, zhǐshì wǒmen shì yào nǔlì fèndòu, biàn dāngchū de xuǎnzé biàn dé zhèngquè). Trên thế giới này, về căn bản không có lựa chọn nào là chính xác cả. Chỉ là chúng ta cần cố gắng, nỗ lực không ngừng phấn đấu để biến lựa chọn ban đầu trở thành chính xác nhất.

天空可再蓝,但人无再少年! (Tiānkōng kě zài lán, dàn rén wú zài shàonián!). Bầu trời có thể xanh trở lại, nhưng con người sẽ không có thanh xuân lần nữa!

后来的我们 什么都有了, 却没有了我们! (Hòulái de wǒmen shénme dōu yǒule, què méiyǒule wǒmen!). Sau này chúng cái gì cũng có, chỉ tiếc rằng không có chúng ta

🍁 Ngoài STT Tiếng Trung Về Thanh Xuân. Tiết Lộ Thêm STT Tiếng Trung Về Cuộc Sống ❤️ Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất

我不想用华丽的词藻去描写青春,也不会用多彩的画笔描绘青春。 但青春是人生中最美丽的一道风景,是一生中最真切的回忆。青春一定是像五月的朝阳,充满活力;也一定像破土的新芽,充满生机,更像欢腾的小溪,流淌着我们的欢乐。青春是炽热的火炬,青春是璀璨的夜空,在青春漫长的季节里,我们一直努力地向前奔跑。Wǒ bùxiǎng yòng huálì de cízǎo qù miáoxiě qīngchūn, yě bù huì yòng duōcǎi de huàbǐ miáohuì qīngchūn. Dàn qīngchūn shì rénshēng zhōng zuì měilì de yīdào fēngjǐng, shì yīshēng zhōng zuì zhēnqiè de huíyì. Qīngchūn yīdìng shì xiàng wǔ yuè de zhāoyáng, chōngmǎn huólì; yě yīdìng xiàng pòtǔ de xīnyá, chōngmǎn shēngjī, gèng xiàng huānténg de xiǎo xī, liútǎngzhe wǒmen de huānlè. Qīngchūn shì chìrè de huǒjù, qīngchūn shì cuǐcàn de yèkōng, zài qīngchūn màncháng de jìjié lǐ, wǒ men yīzhí nǔlì dì xiàng qián bēnpǎo. Tôi không muốn dụng những từ mĩ miều để mô tả tuổi trẻ. Cũng không muốn tô vẽ tuổi trẻ bằng những chiếc cọ nhiều màu sắc. Nhưng tuổi trẻ là khung cảnh đẹp nhất trong cuộc đời, là ký ức chân thực nhất của cả cuộc đời. Tuổi trẻ phải như mặt trời mọc tháng năm, tràn đầy sức sống. Nó cũng phải như một mầm đất mới, tràn đầy sức sống, giống như một dòng suối tưng bừng, tuôn chảy. Niềm vui của chúng tôi Tuổi trẻ là ngọn đuốc nóng bỏng. Tuổi trẻ là bầu trời đêm, tuổi trẻ của chúng tôi, chúng toi đã cố hết sức tiến về phía trước

这个世界, 没有偶尔 (Zhège shìjiè, méiyǒu ǒu’ěr). Trên thế giới này, không có gì là ngẫu nhiên cả. Mọi chuyện gặp gỡ đều là an bài.

青春 真 的 很 微薄 的! (Qīngchūn zhēn de hěn wēi báo de!) Thanh xuân thật sự rất ngắn ngủi

🌼 Ngoài STT Tiếng Trung Về Thanh Xuân. Khám Phá Thêm STT Tiếng Trung Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Ngôn Tình Hay

花开花谢,日出日落,时间印证了青春的足迹。我们是青春的花朵,要用最艳丽的颜色展现自己,要在这张扬的岁月里刻下最难忘的时光。在以后的回忆里,我们可以笑着去品味那真挚的点点滴滴,我们可以大声地说,青春真好 ! Huā kāihuā xiè, rì chū rìluò, shíjiān yìnzhèngle qīngchūn de zújì. Wǒmen shì qīngchūn de huā duǒ, yào yòng zuì yànlì de yánsè zhǎnxiàn zìjǐ, yào zài zhè zhāngyáng de suìyuè lǐ kèxià zuì nánwàng de shíguāng. Zài yǐhòu de huíyì lǐ, wǒmen kěyǐ xiàozhe qù pǐnwèi nà zhēnzhì de diǎn diǎndī dī, wǒmen kěyǐ dàshēng de shuō, qīngchūn zhēn hǎo ! Hoa nở hoa tàn, mặt trời mọc rồi lại lặn. Thanh xuân chính là khoảng thời gian để khẳng định dấu chân của tuổi trẻ. Chúng ta là những bông hoa của tuổi trẻ. Tôi – bạn – chúng ta phải dùng những màu sắc rực rỡ nhất để thể hiện bản thân mình, phải khắc ghi khoảng thời gian đáng nhớ nhất này. Rồi trong những ký ức về sau. Chúng ta có thể mỉm cười và nói thật to rằng “tuổi trẻ thật tuyệt”

短暂的狂欢,以为一生绵延。漫长的告别是青春盛宴。Duǎnzàn de kuánghuān, yǐwéi yīshēng miányán. Màncháng de gàobié shì qīngchūn shèngyàn. Lễ hội thoáng qua, tưởng rằng kéo dài mãi. Sự chia tay đằng đẵng lại là bữa tiệc lớn của thanh xuân.

🍁 Bên Cạnh STT Tiếng Trung Về Thanh Xuân. Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Status Tiếng Nhật Buồn ❤️ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Gia Đình

Bạn đang xem bài viết Stt Tiếng Trung Hay Nhất ❤️ Top 1001 Status Tiếng Trung / 2023 trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!