Xem Nhiều 5/2022 # Stt Chia Tay Người Yêu, Bạn Bè, Đồng Nghiệp Hay Và Cảm Động # Top Trend

Xem 9,801

Cập nhật thông tin chi tiết về Stt Chia Tay Người Yêu, Bạn Bè, Đồng Nghiệp Hay Và Cảm Động mới nhất ngày 22/05/2022 trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,801 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Stt Xin Lỗi Bố Mẹ, Những Câu Nói Xin Lỗi Cha Mẹ Hay Nhất
 • Stt Về Cha Mẹ, Những Câu Nói Về Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Đầy Tình Cảm
 • Những Câu Nói Hay Về Bản Thân Làm Stt Giới Thiệu Bản Thân Trên Fb
 • Stt Giang Hồ Chất Nhất, Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ Kết Nghĩa
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất
 • Tổng hợp stt chia tay người yêu, bạn bè và đồng nghiệp hay nhất sẽ được tích hợp trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thích.

  Hai từ “chia tay” thật sự là khó nói, nhưng trong nhiều trường hợp chúng ta cũng cần đón nhận nó. Khi yêu không ai muốn chia tay cả, và có rất nhiều lý do khiến chúng ta xa cách nhau, đó có thể là sự phản bội, không hợp hoặc đã hết yêu nhau,… nhưng dù lý do nào đi chăng nữa thì nỗi buồn vẫn len lõi vào trái tim, đó là trong tình yêu. Và đối với tình bạn, sự chia tay không có nghĩa là chấm dứt, đôi khi chia tay vì cuối cấp hoặc bạn đi xa để học,… Trong công việc thì có sự chia tay giữa các đồng nghiệp khác nhau, chúng ta dùng những stt chia tay ấy nhằm chúc cho họ đến một nơi làm việc mới tốt đẹp hơn. Và tất cả những cây nói chia tay hay nhất sẽ được Huyền Bùi giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay, mời các bạn đọc đón xem.

  Tổng hợp những stt chia tay cảm động rơi nước mắt

  Bài viết chia thành làm 3 nội dung chính để các bạn dễ tìm kiếm hơn, phần đầu nói về stt chia tay người yêu, phần giữa là status chia tay bạn bè, và cuối cùng là những câu nói chia tay đồng nghiệp:

  I. Stt chia tay người yêu

  Dù còn yêu hay đã hết nhưng chúng ta bắt buộc phái nói lời chia tay, dưới đây là một số status sẽ giúp được anh chị em:

  1. Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng giờ đây em sẽ không cần anh nữa.

  2. Thời gian dần trôi qua, tôi đã học được cách buông bỏ. Không phải vì tôi thay đổi mà vì thật sự đã bất lực rồi, tôi nhận thua, tôi không thể giày vò bản thân mình được nữa.

  3. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

  4. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

  5. Chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.

  6. Khoảng cách giữa anh và em không xa… nhưng thật ra… chẳng bao giờ gần được nữa.

  7. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

  8. Phải đến lúc chia tay bạn mới thực sự hiểu rõ được người mà mình đã từng yêu. – Stt chia tay buồn.

  9. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

  10. Tôi không hối hận về quá khứ vì nó làm cho tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi hối hận về khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không xứng đáng với cố gắng của bản thân mình.

  11. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

  12. Đôi khi chia tay cũng là một cách hay. Thay vì một con đường đầy nỗi buồn và nước mắt, là hai con đường mới, hai hạnh phúc mới.

  13. . Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

  14. Trò chơi nào cũng có kết thúc. Hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan.. Cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng… như thế nó chưa bao giờ có thật.

  15. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa. – Một stt chia tay được đánh giá cao.

  16. Chia tay không phải là ngày chúng ta mất nhau và đó cũng không phải là ngày nỗi đau thống thiết nhất.

  17. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

  18. Đừng nghĩ rằng nói chia tay rồi kêu nhớ là có thể không làm tổn thương tôi. Đừng mang từ chia tay đi ra làm đùa tôi. Có ngày tôi bỏ anh thật chứ không phải thử tôi.

  19.Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

  20. Đến không lí do đi cũng vậy

  Ở lại hay ra đi….nắm tay hay chia tay thì cũng là chọn lựa của nhau

  chia tay khi ta không còn hiểu nhau.

  21. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.

  22. Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó.

  23. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

  24. Em làm gì còn nước mắt…. Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười..

  25. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

  26. Trò chơi nào cũng có lúc kết thúc… Hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan… Cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng…. Như thể nó chưa bao giờ có thật.

  27. Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

  28. Hãy mạnh mẽ đừng bao giờ khóc lóc hay níu giữ người con gái đã không yêu bạn, vì khi khóc lóc họ sẽ rất mặc cảm và suy nghĩ bạn là người yếu đuối và đáng thương nhất.

  29. Đừng ngốc nghếch nữa con tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

  30. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.

  31. Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.

  32. Không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Em sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi em không còn nhớ đến anh nữa.

  33. Bài thơ hay về tình yêu sau khi chia tay, tình cảm tan vỡ.

  34. Càng yêu nhiều càng khó buông tay. Dù chia tay rồi nhưng lòng vẫn không buông được thì biết làm so. Đau vẫn cứ tự chịu. Mất mình rồi người ta cũng không biết hối hận đâu. Đừng ngu nữa.

  35. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

  36. Tôi từng yêu anh hơn cả bản thân, nhưng cuối cùng vẫn thua, áp lực mọi thứ và cuối cùng tôi và anh lại xa nhau, tôi vẫn yêu anh, tôi yếu lòng, cũng nông nỗi quay trở lại và lại một lần nữa chúng tôi chia tay, trái tim tôi lại một lần nữa đau thật đau.

  37 .Đau đớn không phải vì không có được tình yêu mà là không thể giữ được tình yêu.

  38. Yêu đương không phải trò đùa mà chia tay mấy nghìn lần rui lại quay lại. 1 khi vẫn yêu có tức giận hay cãi nhau nhiều đến mức nào người ta cũng không bao giờ nói chia tay. Còn 1 khi nói ra rồi thì đừng bao giờ hi vọng sẽ quay trở lại.

  39. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

  40. Chia tay lâu rồi, tình cảm của tôi ngày càng mờ nhạt đi, nhưng trong lòng thì vẫn còn nhiều vương vấn đối với anh lắm. Nếu được là của nhau thêm một lần nữa thì tôi vẫn muốn ở bên anh.

  41.Tình yêu không cần phô diễn mà cần sự vị tha, sống vì nhau mới khó chứ chết vì nhau thì dễ dàng lắm!

  42. Chia tay rồi không thể làm bạn vì đã làm nhau đau. Cũng không thể làm kẻ thù vì đã từng cho nhau hạnh phúc. Thôi thì mình hãy làm 1 người lạ. 1 người lạ đã từng là tất cả.

  43. Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.

  44. Đã chấp nhận chia tay thì sẽ không bao giờ oán hận dù mọi chuyện xảy ra đã từng tồi tệ thế nào. Hết là hết, không nhắc lại cũng không hối tiếc.

  45. Đôi khi chúng ta là một cặp đôi hoàn hảo và đôi khi chẳng khác gì những người xa lạ.

  46. Chia tay là vì vô phận nhưng cô gái à, là một cô gái tốt sẽ lại gặp được người tốt hơn hợp với cô hơn nhé.

  47. Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. Tôi k muốn ngừng yêu a. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau mà thôi.

  48. Cuộc tình dù đúng dù sai 2 chữ chia tay đau lắm. Yêu rất nhiều thương rất nhiều lắm mà người ta vẫn đi trong khi mình vẫn đang cố níu giữ cuộc tình đó.

  49. Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.

  50. Đau đau lắm, kể từ cái ngày chia tay đó mình luôn nhớ đến nguời bội bạc đó, cố gắng dặn lòng là phải quên, quên cái người bội bạc đó nhưng sao chẳng thể làm được.

  51. Ừ! Năm tháng đó và đến tận bây giờ, tôi vẫn yêu một người – một người ở xa.

  52. Chia tay rồi nhưng cứ ngỡ như là đang mơ, muốn tỉnh dạy nhưng không thể đánh thức giấc mơ đó, chỉ có 1 người có thể làm được điều kì diệu đó nhưng lại là người tạo nên giấc mơ đau khổ.

  53. Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

  54. Chẳng thà nói lời chia tay còn nhẹ nhàng đau đấy rồi cũng qua còn hơn sự im lặng chẳng biết tình cảm như thế nào nữa.

  55. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

  56. Cảm giác khó chịu khi nơi lời chia tay mà tình cảm không hề sức mẻ..không hề cãi cọ…Chỉ là…chỉ là giới hạn của trái tim…Yêu…đã đến điểm dừng.

  57. Yêu xa, xin đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé trước hiện thực đầy mệt mỏi. Và cuối cùng trong câu chuyện xa xôi của chúng mình, cái kết có viên mãn không anh?

  58. Sau khi chia tay, thứ tôi tưởng mình luyến tiếc chính là con người đó. Như sự thật tôi luyến tiếc cái hơi ấm khi cả 2 nắm tay nhau, sự ấm áp mà đối phương quan tâm, sự chân thành mà người đó đã từng dành cho tôi.

  59. Những ngày xa nhau, có ngày em khóc nấc từng cơn. Em nhớ anh, thương bản thân và buồn cho chuyện đôi mình.

  60. Chia tay chưa bao giờ là đau khổ nhất. Thế nên, chia tay cũng được, nhưng hãy hứa là sẽ sống bình yên đâu đó trên hành tinh này.

  61. Điều đầu tiên cần có khi yêu xa là sự tin tưởng. Từ cả Anh và Em!

  62. Thực ra, trong tim tôi vẫn còn rất quan tâm đến anh ấy, nhưng chính là anh ấy đã làm tôi thất vọng quá nhiều. Vì vậy, tôi chọn từ bỏ. Bởi vì tôi hiểu ra rằng, đúng người sẽ không bao giờ chia tay. Duyên phận nhất định sẽ khiến người yêu bạn thật sự xuất hiện.

  63. Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.

  64. Điều buồn cười nhất là khi người ta cố tìm xem sau khi chia tay, nguyên do từ đâu, đúng sai lỗi lầm của ai. Để rồi tìm thấy thì có vui không, có nhẹ vơi phần nào nỗi đau? Đã một khi ta chia tay nhau thì còn gì đâu?

  65. Khi yêu xa …Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

  66. Trên đời có 2 loại người, 1 khi chia tay là phải yêu người mới ngay lập tức, hoặc cũng không thể để quá lâu. 2 là chia tay xong mãi không có người yêu. 25 năm qua mình thuộc loại người thứ 2. Giờ chắc phải cố gắng trở thành người thứ 1 thôi.

  67. Yêu xa … Là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách” và nó có thể đứt bất cứ lúc nào.

  68. Tin nhắn của người yêu cũ có thể khiến trái tim mỗi người chậm lại một nhịp, chia tay rồi sau này liệu có gặp lại nhau không, có lẽ vẫn là câu hỏi thường trực sau khi buông tay người mình đã từng yêu tha thiết…Mối tình đầu thời thanh xuân, yêu nhau bằng những gì trong trẻo nhất, dù sau này có quen bao nhiêu người có lẽ vẫn là một phần mà không ai thay thế được.

  69. Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.

  70. Tình yêu thực chất là một mối quan hệ bình đẳng hơn bất cứ mối quan hệ nào. Chính là ai cũng có quyền bỏ người kia lại mà đi!

  71. Yêu xa … Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

  72. Người đã muốn đi như ly đã vỡ, gượng ép chỉ gắn lại nguyên hình chứ vẫn còn vết nứt, rồi sau đó lại vỡ tiếp, liệu gượng đc mấy lần..Hay tự mình đứt tay.

  73. Nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại.

  74. Cứ bị cảm động bởi những hành động nhỏ nhất của cậu ấy dành cho tôi. Thế nên nếu bảo ngừng thích cậu e rằng rất khó. Thôi thì đợi người khác đến làm tim tôi rung động thêm lần nữa vậy.

  75. Có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niệm hạnh phúc, đó chính là “yêu xa”.

  Xem thêm: Những STT Nói Về Người Thứ 3

  II. Status chia tay bạn bè

  Dưới đây là những stt chia tay bạn bè hay khi bạn đi xa, cuối cấp ý nghĩa nhất.

  1. Càng ngẫm nghĩ, tình bạn tựa hồng ân, như phần phúc trong tình người trao tặng, ước mơ đời trân quý tình bạn ấy, để buồn vui, vinh nhục còn có nhau.

  2. Ra trường rồi, nhớ bạn bè, nhớ mái trường xưa nghẹn ngào…

  3. Đã là bạn thì suốt đời là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

  4. Không sự cách biệt về không gian hay thời gian nào có thể làm yếu đi tình bạn của những người thực tâm bị thuyết phục bởi giá trị của nhau.

  5. Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm.

  6. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với bạn.

  7. Đời sau nếu phải chờ tri kỉ. Đâu ngại tóc xanh hóa bạc đầu.

  8. Chúng ta đều đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù chúng ta đi tưới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau.

  9. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.

  10. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên, hay người bạn biết lâu nhất. Đó là người đến bên bạn và không bao giờ bỏ bạn.

  Xem thêm: Stt tình bạn bè thân chất

  III. Stt chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

  Khi đồng nghiệp nghỉ việc bạn hãy dùng những stt chia tay cảm động này gửi đến người đó:

  1. Bạn không chỉ chịu trách nhiệm với những gì mình nói, mà cả những gì mình không nói. Ghi nhớ để đi làm thật tốt ở công ty mới, bạn nhé!

  2. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, tôi tin thành công sẽ đến với bạn.

  3. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.

  4. Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian. Lời khuyên tốt cho bạn là hãy biết cách làm ra tiền và biết cách xài tiền nữa nhé!

  5. Không bao giờ nói bạn đã thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công.

  6. Tiền dùng đúng, tiền hiền hơn Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma. Dù đi làm ở đâu, hãy nhớ câu nói này nhé người đồng nghiệp thân thiết của tôi!

  7. Hãy sống dũng cảm như con lật đật. Dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!

  8. Tài năng rẻ hơn muối hột. Điều làm nên sự khác biệt giữa người tài và người thành công là sự chăm chỉ. Dù làm ở đâu, chỉ cần bạn chăm chỉ, bạn sẽ tỏa sáng.

  9. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại.

  10. Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng lần chuyển đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn thành công vượt bậc.

  Hãy lựa chọn ngay một câu stt chia tay phù hợp để gửi đến người yêu, bạn bè hay đồng nghiệp. Bài viết được Huyền Bùi tham khảo từ nhiều nguồn Boxxyno.com Boxxyno.com nếu như muốn xem đầy đủ hơn các bạn có thể truy cập. Chúc mọi người luôn vui vẻ và nhanh vượt qua được thời khắc buồn khi chi tay một ai đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Mệt Mỏi Chán Nản, Những Câu Nói Về Sự Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi
 • Stt Đà Lạt, Những Câu Nói Quotes Hay Về Đà Lạt “Tiểu Paris”
 • Những Câu Stt Hay Về Cuộc Đời Xem Nhiều Nhất
 • Stt Hay Về Tình Chị Em Kết Nghĩa – Những Câu Nói Hay Về Chị Em Ruột
 • Status Về Gia Đình, Hôn Nhân Vợ Chồng Tan Vỡ
 • Bạn đang xem bài viết Stt Chia Tay Người Yêu, Bạn Bè, Đồng Nghiệp Hay Và Cảm Động trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100