Xem Nhiều 2/2023 #️ Review Gái Già Lắm Chiêu 3: “Vay Mượn” Nửa Đầu, Ấn Tượng Nửa Sau # Top 5 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 2/2023 # Review Gái Già Lắm Chiêu 3: “Vay Mượn” Nửa Đầu, Ấn Tượng Nửa Sau # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Gái Già Lắm Chiêu 3: “Vay Mượn” Nửa Đầu, Ấn Tượng Nửa Sau mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gái Già Lắm Chiêu 3 có “vay mượn” nhiều tình tiết dẫn dắt (plot) từ Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (2018). Tuy nhiên, việc “vay mượn” này chỉ đơn giản ở lớp vỏ hào nhoáng bên ngoài, còn phần cốt lõi bên trong thì là “hàng thật giá thật” tuyệt đối.

Tên phim quốc tế: The Royal

Đạo diễn: Nam Cito và Trần Nguyễn Bảo Nhân

Thể loại: Tình cảm – gia đình, kịch tính

Diễn viên chính: Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh, Jun Vũ,…

Thời lượng: 120 phút

Giới hạn độ tuổi: C16 (không dành cho khán giả dưới 16 tuổi)

Khởi chiếu chính thức: 25/01/2020 – Mùng 1 Tết

Điểm đánh giá của người viết: 7/10

1. “Vay mượn” Con Nhà Siêu Giàu Châu Á

Tiếp nối Gái Già 2 (2018), lần này, ms.Q cùng “phi công” trẻ Jack trở về cố đô ra mắt mẹ chồng bàn chuyện sính lễ. Với bản tính ương ngạnh vốn có, ms.Q không hề được lòng bà mẹ vốn kĩ tính chi li. Huống chi, người mẹ chồng thuở quá khứ cũng từng là một quý bà đầy quyền lực, hơn hẳn ms.Q của bây giờ.

Theo xu thế, bất kỳ cái tên nào có tiềm năng sinh lời, như lẽ tất yếu, một “vũ trụ điện ảnh” từ thương hiệu ấy sẽ được dựng lên. Phần ba này là dự án thứ tư của cặp đôi Nam Cito và Bảo Nhân, sau những Gái Già Lắm Chiêu (2016), Chạy Đi Rồi Tính (2017), và Gái Già Lắm Chiêu 2 (2018).

Trừ Chạy Đi Rồi Tính (2017) theo phong cách hài nhảm, lủng củng và rời rạc, “vũ trụ” Gái Già chắc chắn là dấu mốc thành công của hai đạo diễn, nhất là trong bối cảnh điện ảnh Việt chẳng có mấy cái tên đủ sức kéo ra nhiều phần mà chất lượng vẫn ổn định, thậm chí là phần sau hơn phần trước, như series Gái Già và Lật Mặt của Lý Hải.

Và cũng như bao thương hiệu “vũ trụ” khác, Gái Già vẫn phải đối mặt với bài toán sáng tạo qua mỗi phần. Để giải quyết, “vay mượn” là cách tất yếu sẽ xảy ra. Nếu Gái Già 1 (2016) là câu chuyện gốc mới mẻ và lạ lẫm thì đến Gái Già 2 (2018), khán giả nhận ra ngay việc “mượn” chi tiết dịch vụ gọi trai bao từ Tiệc Độc Thân Nhớ Đời (Rough Night, 2017).

Đến Gái Già 3, tỷ lệ “mượn” nhiều hơn, vì thời lượng cũng nhiều hơn: sẽ thật dễ dàng nhận ra ngay con đường ngoằn nghèo đến biệt phủ Lê Gia tương tự như đường mòn dẫn vào biệt thự trong Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (2018), cũng dễ dàng chỉ ra được điểm tương đồng giữa phân cảnh ngắm nhìn Tỷ Ngọc Sinh Hương với hoa Quỳnh Chi trong kể trên. Cũng chẳng mấy khó khăn nhận ra sự đài các giữa hai phim chẳng chệch một ly nào, khác chăng, là bàn tiệc của Gái Già có sự tỉ mỉ mang đậm nét hơn mà thôi. Thậm chí, phân đoạn ms.Q cùng Jack rong ruổi trên cầu Trường Tiền cũng gợi nên cảnh tương tự trong Những Kẻ Khờ Mơ Mộng (La La Land, 2016).

Nhưng phải khẳng định việc “vay mượn” này không xấu, mà ngược lại, nó còn là “trục xương sống” giúp phim không bị gãy đổ giữa chừng – điều mà các biên kịch Việt “non tay” khác hay mắc phải. Nó chỉ xấu và đáng bị bỉ bôi khi sao chép toàn bộ ý tưởng mà vẫn khăng khăng đấy là của mình.

Nhưng rất may, Nam Cito và Bảo Nhân có thừa kinh nghiệm để biết đâu là giới hạn cho phim.

2. Chất riêng của Gái “già” mà còn lắm “chiêu”

Sau phút giây “vay mượn” để đắp lên lớp nền thật chắc cũng là lúc Nam Cito và Bảo Nhân bung ra hết những chi tiết rất Việt, rất “đời” và rất “Gái Già Lắm Chiêu”. Những thứ mà nếu không có, phim chẳng khác chi là một Con Nhà Siêu Giàu Châu Á phiên bản Việt nhiều vết rạn.

Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở cao trào câu chuyện. Nếu Con Nhà Siêu Giàu Châu Á tập trung vào chuyện tình của nam nữ chính thì Gái Già 3 chuyển hẳn vấn đề sang những va chạm trong quan điểm giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Vấn đề này nó không mới, nhưng đặt trong bối cảnh phim nó cũng chưa bao giờ cũ. Góc nhìn thủ cựu, tôn ti trật tự, nền nếp giáo điều của bà Mai được biên kịch dựng lên cực kỳ hợp lý: hợp lý trong bối cảnh, hợp lý trong việc chọn đúng phong thái diễn viên, hợp lý trong cả lời ăn tiếng nói mà biên kịch có lẽ phải chắt chiu lắm mới soạn ra được ngôn từ đầy kiểu cách ấy cho Thái Tuyết Mai.

Điểm khác biệt thứ hai ở nhân vật Mệ Nội đầy hóm hỉnh. Trong Con Nhà Siêu Giàu Châu Á, A Mà – Bà Nội có dấu ấn mờ nhạt và hầu như là nhân vật tượng trưng cho giáo điều. Nhưng trong Gái Già 3, Mệ Nội là chất xúc tác dung hòa giữa một bên là con dâu Thái Tuyết Mai truyền thống với bên kia là cô cháu dâu ms.Q đầy tinh nghịch. Mệ Nội là kiểu nhân vật ẩn dụ cho bất kỳ người bà Việt Nam nào. Mẹ có thể nghiêm khắc với con trai, nhưng bà thì tuyệt nhiên không như vậy.

Mệ Nội và Thái Tuyết Mai không chỉ là sự thành công trong việc tạo hình nhân vật, mà còn là điểm khác biệt rõ ràng khẳng định Gái Già 3 là của “chúng ta”, không thể nào là Con Nhà Siêu Giàu phiên bản làm lại khác. Việc “vay mượn” được ví như “trục xương sống” thì bộ đôi Mệ Nội – Thái Tuyết Mai chắc chắn là “con tim” và “khối não” của Gái Già. Bởi , khung xương có thể giống nhau nhưng bản chất và suy nghĩ thì luôn khác.

Với câu chuyện mang đậm tính drama gia đình, khán giả khi xem phần lớn đều thấy tiếc cho cái kết đầy chóng vánh của Gái Già 3. Nó lộ rõ yếu điểm cố hữu của những tác phẩm tuy chỉn chu về kịch bản nhưng hấp tấp trong cách giải quyết vấn đề.

Mâu thuẫn giữa Thái Tuyết Mai và ms.Q căng thẳng là thế, nhưng chỉ với hành động hoàn trả lại chiếc vòng, bỗng dưng bà Mai thay đổi hẳn thái độ (?). Diễn biến tâm lý kiểu này khó có thể thuyết phục người xem. Nếu Gái Già 3 là một web series thì có lẽ phim sẽ hoàn chỉnh cảm xúc hơn bây giờ.

Nhìn chung, Gái Già Lắm Chiêu 3 tiếp tục là tác phẩm thành công, mở rộng hơn nữa “vũ trụ” Gái Già cho cặp đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân. Nhưng cũng vô tình đặt ra thách thức nhiều hơn nữa cho chính thương hiệu Gái Già 4 về sau. Liệu sau yếu tố “vay mượn”, Gái Già 4 sẽ còn gì khác nữa để làm mới chính mình, cho xứng với danh xưng “Lắm Chiêu”?

Hoặc nếu không muốn rời khỏi giường để chen chúc ra rạp mua vé xem phim, bạn có thể tham khảo các list phim online hấp dẫn khác:

Những Câu Nói ‘Bá Đạo’ Nhất Phim Gái Già Lắm Chiêu

Những câu nói ‘bá đạo’ nhất phim Gái già lắm chiêu

Vào vai bác sĩ Trang Đài quý phái, sang trọng nhưng cũng rất “lắm chiêu”, Việt Hương mang lại những tràng cười không ngớt cho khán giả. Với chuyên môn về sinh sản, bác sĩ Trang Đài đưa những câu chuyện về trứng và cả… tinh trùng vào những câu nói đời thường một cách sinh động, tự nhiên mà không hề bị “phô”. Nhiều khán giả ra khỏi rạp đã lập tức chia sẻ hashtag là những câu nói yêu thích của bác sĩ gốc Huế như “Oh my trứng”, “30 tuổi mà độc thân là ế rồi phải không”, “Ta triệt sản bây chừ”, “Đẹp trai thì tha thứ hết. Xấu như ri thì ghim vào buồng trứng từ từ trả thù”, “Đi xét nghiệm đi”.

Là lớp đàn em nhưng Diệu Nhi, Huỳnh Lập cũng góp phần giữ chân khán giả đến phút cuối với những mảng miếng cười được tung hứng rất duyên. Diệu Nhi mang đến những câu nói vô cùng “bá đạo” như: “Đời còn dài, trai còn đầy, ai đưa mình đẩy”. Trong khi đó, Huỳnh Lập cũng sở hữu một “gia tài” kha khá các phát ngôn “không đỡ nổi” như: “Đàn ông 30 mà giàu có, thành đạt, đặc biệt là chưa vợ thì… bóng bà hết rồi”…

Với sự chia sẻ tích cực từ khán giả, hiệu ứng ” Gái già lắm chiêu” đang ngày càng lan toả và hứa hẹn trở thành một trào lưu mới trên mạng xã hội.

Thông tin phim:

” Gái già lắm chiêu” do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito thực hiện. Đây là bộ phim tình cảm hài hước kể về câu chuyện của Linh San (Diễm My 9X), một quý cô 30 tuổi đang rực rỡ về nhan sắc và sự nghiệp. Tuy nhiên, cô bất ngờ mắc căn bệnh quái gỡ – suy buồng trứng, buộc phải có con trước khi mất hết khả năng làm mẹ. Linh San phải gấp rút kiếm người đàn ông theo tiêu chuẩn của riêng mình để được thực hiện thiên chức làm mẹ dù chỉ một lần duy nhất trong đời. Thiên Minh (Bình Minh) – một chàng trai cường tráng, hàng xóm của Linh San vô tình rơi vào lưới tình do cô nàng và “Hội Gái già lắm chiêu” giăng ra “trước khi cái trứng cuối cùng rụng xuống”.

Truyền tải thông điệp đơn giản nhưng ý nghĩa về thiên chức làm mẹ của người phụ nữ, “Gái già lắm chiêu” sẽ có cách tiếp cận vấn đề rất trực diện, táo bạo và vẫn tràn ngập tiếng cười qua lăng kính hài hước. Đặc biệt, vai diễn Linh San của Diễm My 9X cùng cuộc sống và khát khao của nhân vật trong phim truyền tải thông điệp: “Điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ là được thực hiện thiên chức làm mẹ, dù chỉ một lần duy nhất trong đời”. Ngoài Bình Minh và Diễm My, “Gái già lắm chiêu” còn quy tụ hàng loạt diễn viên có tên tuổi như: Hữu Châu, Việt Hương, Diệu Nhi, Huỳnh Lập… Bộ phim do nhà soạn nhạc nổi tiếng Christopher Wong (nổi tiếng qua bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”) đảm nhận phần âm nhạc trong phim. Phim khởi chiếu từ 19/2 tại các rạp trên toàn quốc.

Giải Mã Loạt Ẩn Ý Trong ‘Gái Già Lắm Chiêu 3’: Bộ Vòng Tỷ Ngọc Sinh Hương, Chim Lồng Cá Chậu Và Bức Tranh ‘Vẽ Cả Đời’

Gái già lắm chiêu 3 là phim điện ảnh đang đứng đầu phòng vé mùa Tết Canh Tý 2020. Vượt qua đối thủ 30 chưa phải Tết và Đôi mắt âm dương, bộ phim của đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito đã dẫn đầu doanh thu với số lượng suất không ngừng tăng lên. Phim có đầy đủ những giá trị giải trí hài hước, sang trọng, drama với câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu cùng với yếu tố showbiz được đưa vào, tạo sức hút cho khán giả.

1. Chiếc máy bay liên tục xuất hiện mang ẩn ý gì?

Như chúng ta đã biết, Ms Q (diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc) từ phần hai đã được gọi là “máy bay bà già”. Cho nên, từ đầu phần ba, trong không khí sôi nổi, dồn dập, miêu tả cuộc sống của Ms Q suốt một năm mặn nồng với chàng phi công trẻ Jack, hai đạo diễn đã rất tinh tế khi nhấn mạnh, thường xuyên lặp lại hình ảnh các chiếc máy bay xuất hiện với đủ ý đồ.

Đầu phim là chiếc máy bay đáp xuống đất. Không phải ngẫu nhiên khi đạo diễn mở đầu bộ phim mình bằng hình ảnh này. Ẩn ý cho việc “máy bay bà già” Ms Q đã sẵn sàng cho việc “đáp đất”, tìm cho mình một bến đỗ an toàn rồi. Cảnh máy bay xuất hiện tiếp theo là sau khi Ms Q vừa xuống sân bay và được chàng Jack đưa đến phim trường trong vội vàng vì chỉ còn bốn mươi phút nữa, chương trình truyền hình trực tiếp của Ms Q sẽ lên sóng. Chúng ta có thể thấy khi xe lao ra khỏi sân bay, phía sau có một chiếc máy bay đang cất cánh. Có thể hiểu ẩn ý của hình ảnh này là cuộc sống của Ms Q đang trên đà bay lên.

Và đúng như vậy, tiếp theo sau đó là loạt hình ảnh nhanh, gọn, súc tích miêu tả cuộc sống xa hoa, hào nhoáng và giàu có của nữ hoàng thị phi Ms Q với siêu xe, đồ hiệu, nhà cửa sang chảnh… Và một lần nữa, chiếc máy bay xuyên qua đám mây phía trước để đến cảnh Huế bình yên. Cảnh này đầy ẩn dụ cho việc Ms Q sẽ phải đối mặt với một tương lai mù mịt phía trước, mà cụ thể là cuộc giáp mặt không mấy suôn sẻ với mẹ chồng.

2. Ms Q “búng tay”, đầu công bay mất

Hình ảnh công-phượng xuất hiện trong suốt bữa tiệc Tỷ Ngọc Sinh Hương đều nằm trong sự sắp xếp của bà chủ Lê gia Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh). Đó chính là hình ảnh tượng trưng cho sự cao sang, quyền quý mà bà cố công xây dựng cho bản thân mình. Thậm chí, logo của Lê gia được in trên từng chiếc lồng đèn treo khắp sân biệt phủ, trên bảng tên ngay cổng Lê gia và trên cả khăn ăn ở bàn tiệc, tất cả đều có logo họa tiết hình chim công.

Ngay từ đầu phim, câu nói “cà khịa” sắc bén của bà Mai nhằm vào Ms Q đã khiến khán giả “đỏ mặt tía tai” vì độ gay gắt, cứng cựa của người phụ nữ này. “Con công phải ra con công mà con phượng phải ra con phượng. Bản chất là vịt là ngan thì làm sao ra cốt cách của công của phượng được!” – lời nói chua ngoa của bà Mai. Thế nhưng, với Ms Q thì: “Công hay phượng cũng chỉ là cà rốt, củ cải được tỉa tót cầu kỳ thôi mà! Có gì mà làm lố lên như vậy?”.

Với cô, những thứ này chỉ là đồ trang trí mà thôi. Cho nên, Ms Q đã sử dụng cú búng tay như của Thanos, tiễn bay đầu con công, khiến nó lăn lóc dưới đất. Hình ảnh này gợi ý cho khán giả về một cuộc chiến không đội trời chung giữa Ms Q và người đứng đầu gia-tộc-yêu-công-thờ-phượng – quả phụ Thái Tuyết Mai.

3. Bộ vòng Tỷ Ngọc Sinh Hương phát sáng vào đêm trăng tròn của Lê gia và khát vọng được sống là chính mình phía sau

Nếu như showbiz của Ms Q hào nhoáng bằng ánh đèn và những câu chuyện thị phi được thêu dệt nhằm thu hút sự quan tâm của khán giả thì với Lê gia, bà Thái Tuyết Mai lại tạo nên sự thu hút, phù phiếm cho mình từ hào quang của Tỷ Ngọc Sinh Hương – bảo vật của dòng họ, gắn liền với lời đồn được vua ngự ban. Tin đồn được thổi bùng lên rằng, tương truyền, mỗi năm vào Tết Nguyên Tiêu, ngay lúc trăng sáng nhất, bộ vòng Tỷ Ngọc SInh Hương sẽ tỏa ra hào quang rực rỡ, chỉ những ai tâm sáng, lương thiện mới được nhìn thấy ánh hào quang này.

Cho nên, mỗi năm Lê gia đều tổ chức tiệc tùng linh đình, xa hoa để mời vô vàn quan khách thượng lưu đến ngắm đồ gia bảo dưới ánh trăng. Bộ vòng Tỷ Ngọc Sinh Hương chỉ tỏa hào quang khi có đủ ba món đó là nhẫn, vòng tay và dây chuyền ngọc lục bảo. Chính điều này mang ẩn ý về sự đoàn tụ. Mục đích ban đầu của những bữa tiệc gia đình nhằm thưởng thức bộ vòng là để con cái trong nhà, dù có đi đâu thì mỗi năm vào dịp này cũng quay trở về quây quần bên nhau.

Nhưng càng về sau, ý nghĩa bộ vòng và những bữa tiệc gia đình lại bị “biến tướng” do những “mưu đồ” khác nhau của người tiếp quản. Bộ vòng Tỷ Ngọc Sinh Hương trở thành vật tô vẽ cho sự hào nhoáng, trở thành vật để gợi nên những ảo mộng phù phiếm cho một “dòng tộc vốn không hề có một gốc gác cao sang”. Đoạn cao trào và hay nhất phim là đoạn bộ vòng Tỷ Ngọc sinh hương bị đập bể. Điều này như lời nói tự tận đáy lòng những con người cằn cỗi trong gia tộc rằng đã đến lúc họ phải tự giải thoát cho bản thân.

4. Bức tranh người phụ nữ quay lưng nhìn ra biển

Quý bà Thái Tuyết Mai vẽ bức tranh về chính mình, một người phụ nữ mạnh mẽ trong bộ đồ đen ngồi quay lưng nhìn ra biển Lăng Cô. Bức tranh đã được vẽ trong mười năm mà vẫn chưa hoàn thành. Điều đó có nghĩa là những mong ước của bà Mai chưa thành hiện thực. Bức tranh còn là tiếng lòng thay cho những góc khuất trong lòng của Thái Tuyết Mai vốn “sinh ra là một phụ nữ mạnh mẽ” nên chịu nhiều thiệt thòi. Thái Tuyết Mai vẽ bức tranh chính mình quay lưng để che giấu đi bộ mặt thật mà mình luôn muốn ngụy trang khi đặt chân vào hào môn đầy sóng gió của dòng họ Lê.

5. Chim lồng cá chậu và hành động tẩy trần

Tiệc Tỷ ngọc sinh hương chính thức bắt đầu với hình ảnh 9 gia nhân bưng chậu nước bằng đồng ra ngoài sân và chờ cho chú cá lướt ngang qua ánh sáng trăng phản chiếu vào. Trong khi đó, bà Tuyết Mai diện trang phục con công màu xanh, đấy chính là hình ảnh chim lồng cá chậu được đạo diễn Gái già lắm chiêu 3 đưa vào ẩn ý.

Cuộc sống của Lê Gia như nhốt những người ở trong đó lại, cho dù là con trai như Jack Lê hay phụ nữ như Mệ Nội hay Thái Tuyết Mai. Chẳng biết từ bao giờ, bà Tuyết Mai tự mặc định trọng trách của mình là phải bảo vệ mọi thứ của Lê Gia, từ biệt phủ, công việc kinh doanh cho đến những giá trị của bộ trang sức Tỷ ngọc sinh hương cũng như chuyện kết hôn môn đăng hộ đối của con trai mình.

Chính vì lẽ đó ở cuối phim khi mọi chuyện được giải quyết, trong tiệc sinh nhật của Mệ Nội, người xem nhìn thấy một chú tiên cá ôm đàn tỳ bà ngồi trên thành hồ bơi, gẫy đàn. Thoạt nhìn, nhiều người tưởng rằng đạo diễn muốn tạo tiếng cười và ảnh hưởng bởi nhân vật đàn ông giả tiên cá trong phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì khi đưa hình ảnh một người nam râu ri, to con mặc váy đuôi cá giữa tiệc. Thế nhưng, ngay sau đó, chú cá nhảy xuống hồ, bơi một mạch từ đầu này sang đầu kia, chính là sự giải thoát cho hình tượng ‘cá chậu’.

Còn với ‘chim lồng’, bà Tuyết Mai tự rũ bỏ chiếc váy hình con công của mình, thay vào đó là một trang phục nhã nhặn đẹp mắt, màu sắc sáng sủa để bước vào chung vui với tiệc sinh nhật mẹ chồng. Đó cũng là ẩn ý cho sự giải thoát của chính nhân vật này ra khỏi những khuôn khổ gò bó.

Kết thúc phim, cả gia đình Lê Gia nắm tay nhau nhảy xuống hồ bơi. Có khán giả thắc mắc, vì sao lại chọn một cái kết ‘vui cả làng’ khi cả bà Thái Tuyết Mai cũng ‘hùa theo’ lũ trẻ. Nhưng hành vi đó lại chính là thể hiện sự gột rửa, tẩy trần mọi thứ của cả gia đình, cùng nhau vứt bỏ những giá trị lạc hậu, định kiến lỗi thời để mở ra tương lai mới, tươi sáng như những pháo hoa đang tỏa ra trên bầu trời đêm của biệt phủ.

Tuyệt Chiêu Viết Status Bán Hàng Online ‘Vạn Người Mê’

Cách viết Status bán hàng Online hay – Hiện nay, chúng ta dường như đã quá quen thuộc với hình thức bán hàng online trên Facebook, Zalo hay Instagram của các bạn trẻ hay mẹ bỉm sữa để kiếm thêm thu nhập.

Khi mới bắt tay vào buôn bán Online, bạn cần chuẩn bị những gì nào? Tìm nguồn hàng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh, những hình ảnh sản phẩm thật bắt mắt và quan trọng không kém đó là những câu Status bán hàng hấp dẫn thật sự thu hút người mua. Vì vậy, câu hỏi lớn nhất được đặt ra: ‘Bạn phải giới thiệu sản phẩm như thế nào để thu hút được sự quan tâm của nhiều người?’. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết các tuyệt chiêu viết status bán hàng hay nhất sau đây!

Hướng dẫn cách viết Status bán hàng Online thu hút

Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi viết Status bán hàng

Đây thật sự là một việc rất quan trọng, để có thể bắt đầu viết một status bán hàng online tốt thì bạn phải am hiểu về tất cả các thông tin, công dụng, ưu-nhược điểm của sản phẩm bạn bán. Và chúng tôi cũng chân thành khuyên bạn là, bạn hãy là người sử dụng sản phẩm đầu tiên rồi hãy bắt đầu bày bán cho mọi người. Đặc biệt người tiêu dùng hiện nay rất thông minh, bạn cần tìm hiểu kĩ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bởi những điều ấy là điều mà họ đang cần ở bạn, như thế bạn sẽ nắm được mấu chốt về lòng tin của họ. Khi bạn trải nghiệm sản phẩm bạn sẽ nắm rõ được các vấn đề như sau:

Nguồn gốc xuất xứ có rõ ràng và uy tín hay không?

Biết được công dụng hoặc chức năng của sản phẩm, ưu-nhược là gì?

Trải nghiệm của bản thân để đưa ra kết quả sau cùng.

Một phong thái tự tin khi tư vấn cho khách hàng.

Cách viết Status bán hàng hay để thu hút khách hàng

Nếu bạn chỉ đơn thuần đăng một bài giới thiệu công dụng, thương hiệu sản phẩm một cách ‘máy móc’ thì quả là rất nhàm chán và nhạt nhẽo với người mua đúng không nào? Thay vào đó bạn hãy đầu tư một chút bằng những caption (mô tả) hay ho kết hợp cùng những icon lạ mắt. Đồng thời bạn nên cung cấp những thông tin hữu ích mang tính giáo dục nhiều hơn là những lời sáo rỗng, điều này tạo cho người tiêu dùng và bạn có được một sự kết nối. Cách viết hay là bạn không nên tập trung quá nhiều vào tên tuổi của thương hiệu, mà hãy cho mọi người thấy được sản phẩm của bạn có hữu ích như thế nào, điều họ cần là kết quả của sản phẩm nhiều hơn là quan tâm thương hiệu sản phẩm tầm cỡ hay nổi tiếng đến mức nào.

Và sau đây là một ví dụ về cách viết Status bán hàng sáng tạo dễ dàng gây được sự chú ý của khách hàng:

(Ảnh sưu tầm)

Chú ý đến bố cục và nội dung của bài viết

Tất nhiên, viết một bài đăng bán hàng online thu hút khách hàng cũng tương tự như khi bạn làm một bài tập làm văn đó! Tuy nhiên, điều này cũng khá đơn giản và bạn không cần căng thẳng khi viết, cứ viết một cách tự tin và thoải mái là được. Bạn hãy suy nghĩ ra một câu mở đầu thật hay, một thân bài hấp dẫn và cuối cùng kết bài có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng gì hay không.

1/ Phần mở đầu

(Ảnh sưu tầm)

2/ Phần thân bài

(Ảnh sưu tầm)

3/ Phần kết bài

Khi chốt xong phần thân bài, là đến phần bạn cần bổ sung lời kêu gọi mua hàng. Bởi bạn không đăng bài để quảng bá sản phẩm chất lượng để rồi khách hàng chỉ gật gù trong tâm trí về sự hài lòng, điều bạn cần ở đây là số lượng khách hàng mua sản phẩm. Hãy kêu gọi mua hàng bằng cách đưa ra những chương trình khuyến mãi hoặc tri ân chẳng hạn.

(Ảnh sưu tầm)

Một số mẹo nhỏ khi viết Status bán hàng Online

Hình ảnh để chèn vào bài viết như thế nào?

(Ảnh sưu tầm)

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT

ĐC: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0989.333.588

Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h từ Thứ 2 – CN

Nhà máy sản xuất: Xã Phú Xuân – Huyện Nhà Bè Tp Hồ Chí Minh

Email: xuonggiayvit@gmail.com

Website: http://xuonggiayvit.com

Fanpage: chúng tôi

hoặc để lại tên, địa chỉ, số điện thoại tại mục mục LIÊN HỆ. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại.

Bạn đang xem bài viết Review Gái Già Lắm Chiêu 3: “Vay Mượn” Nửa Đầu, Ấn Tượng Nửa Sau trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!