Xem Nhiều 3/2023 #️ Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc Và Lớp Mầm Tình Cảm Phía Sau Hận Thù # Top 7 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc Và Lớp Mầm Tình Cảm Phía Sau Hận Thù # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc Và Lớp Mầm Tình Cảm Phía Sau Hận Thù mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nợ em một đời hạnh phúc là cuốn tiểu thuyết thứ hai mươi của Phỉ Ngã Tư Tồn, tác phẩm này thuộc thể loại ngôn tình và được xem là thử nghiệm mới của “mẹ ghẻ” khi trộn lẫn những dư vị ngọt đắng vào nhau theo một cách vô cùng khác biệt.

Sau khi xuất bản, Nợ em một đời hạnh phúc được bạn đọc Trung Quốc đánh giá rất cao và hiện đang trong quá trình chuyển thể thành phim truyền hình. Thậm chí từ 2015, công ty mua bản quyền đã tích cực “lăng xê” tác phẩm này trên mặt báo nhằm phục vụ cho việc phát sóng.

Tiếc rằng sau nhiều năm, thông tin về bộ phim chỉ còn tồn tại trên những tờ giấy in bám bụi và những diễn viên được dân mạng đề cử cho vai nam chính như Chung Hán Lương, Hồ Ca cũng không còn hào hứng như thuở ban đầu. 

Nợ em một đời hạnh phúc mở đầu với một bối cảnh đầy u ám

Tác phẩm mở đầu với câu chuyện của Đàm Tĩnh, nhân viên thu ngân tại một tiệm bánh lớn trong thành phố và cuộc đời của cô. Qua những nét bút của Phỉ Ngã Tư Tồn, Đàm Tĩnh hiện lên như một người hiền lành, thật thà và có những u uất không thể nói thành lời.

Trong danh sách bạn bè của cô cũng không có nhiều người, thân nhất có lẽ là Vương Vũ Linh và Lương Nguyên An, hai người làm chung ở tiệm bánh và một nhân vật có tên Nhiếp Vũ Thịnh, tiếc rằng họ chỉ là người thân trong quá khứ và hiện tại chỉ còn sót chút oán hận đã mờ phai, sau một mối tình không thành. 

Dẫu vậy, cuộc đời họ lại cứ thế gắn liền với nhau mặc cho một người đã kết hôn và có con nhỏ, một người độc thân và được nhiều cô gái mến mộ. Đàm Tĩnh là cô nhân viên thu ngân đang cố gắng tiết kiệm tiền để chữa bệnh tim cho con, Nhiếp Vũ Thịnh lại là bác sĩ tim mạch hàng đầu.

Trái ngược với sự khó khăn về vật chất của Đàm Tĩnh khi có chồng nhưng hắn ta lại thường xuyên rượu chè, không hề chăm lo vợ con là sự thoải mái của Nhiếp Vũ Thịnh khi sinh ra ở trong gia đình danh giá, bố là chủ tịch một công ty lớn và bản thân cũng không phải lo lắng về tiền bạc.

Trái ngược với sự hạnh phúc của Đàm Tĩnh khi nhìn thấy nụ cười của con mình là sự đắng ngắt của Nhiếp Vũ Thịnh khi nhìn thấy đứa bé, anh cứ thế buông những lời cay độc vì cho rằng người kia đã phản bội mình và phải nhận về báo ứng khi biết đứa trẻ bị bệnh tim, không có tiền chữa trị.

Những chương truyện đầu tiên cứ thế đưa khán giả vào sự rắc rối trong mối quan hệ của hai nhân vật chính. Tưởng chừng họ đã có được hạnh phúc trọn đời nhưng sau bảy năm xa cách, một người thì luôn cố gắng tránh né, một người lại hận không thể khiến cho người kia thân bại danh liệt.

Nợ em một đời hạnh phúc đã mở đầu với một bối cảnh đầy u ám nhưng cũng cho khán giả thấy sau những lớp lang hận thù, tình cảm vẫn cứ thế nảy mầm và trở thành một giấc mơ không thể xóa bỏ mỗi khi màn đêm phủ bóng lên trái tim cả hai. 

“Thời gian ở nước ngoài, anh có thể dùng bài vở để làm tê liệt bản thân, một lúc học hẳn hai bằng tiến sĩ, bao nhiêu thí nghiệm làm không hết, bao nhiêu bài luận viết không xuể; trở về nước, anh có thể lao mình vào công việc để quên đi tất cả, những cuộc phẫu thuật liên tiếp mãi không hết, những buổi hội chẩn mãi không xong. Ấy vậy mà, chính giây phút gặp lại Đàm Tĩnh, tất cả lại quay về, nhanh như một cơn sóng thần.” 

Khi yêu, họ đã dành hết tất cả cho nhau và khi hận, họ cũng dùng hết lý trí để gạt bỏ mọi tình cảm lẫn suy nghĩ về người kia. Có điều, trái tim từ lâu đã tách bạch với não bộ và trở thành hai nửa riêng biệt, không thể ép buộc ai phải quên ai.

Những chuyển biến chậm rãi như cách hạt đậu tương nảy mầm

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ khi Đàm Tĩnh đưa con đến bệnh viện để khám bệnh và phát hiện đứa bé gặp một căn bệnh nguy hiểm là Tứ chứng Fallot, phương pháp duy nhất là phẫu thuật chỉnh hình thì lại cần đến mười vạn tệ, gấp mười lần số tiền cô tiết kiệm bao nhiêu năm qua.

Cay đắng hơn, người phụ trách khám bệnh cho đứa bé chính là Nhiếp Vũ Thịnh. Đối mặt với người mình từng yêu khi đã có con nhỏ, cả hai tuy khách sáo bề ngoài nhưng lại như vỡ vụn thành từng lớp nhỏ bên trong.

Đắt giá nhất trong những phân đoạn đó là Đàm Tĩnh vì không có tiền để chữa trị cho con mà quyết định hỏi vay tiền của Nhiếp Vũ Thịnh, thậm chí là ép anh bỏ ra năm vạn tệ để đổi lấy quá khứ của mình, vốn là những bức thư tình đầy ngọt ngào mà anh đã gửi cho cô.

Anh đã đưa tiền cho cô nhưng không theo cách thông thường mà vứt tiền xuống đất ở nơi đông người, lại cố tình đổi sang tiền lẻ và chỉ đưa chưa đến ba vạn tệ. Ấy vậy mà Nhiếp Vũ Thịnh không hề vui sướng vì đã chà đạp được Đàm Tĩnh, anh chỉ thấy trái tim mình đau đớn.

“Thực ra anh vẫn ôm một tia hy vọng hão huyền, ví dụ như một ngày nào đó Đàm Tĩnh sẽ nói với anh rằng, Nhiếp Vũ Thịnh, em sai rồi, thực ra em đã nói dối anh. Khi anh khó khăn nhất, khổ sở nhất ở nước ngoài anh đã hèn hạ tự lừa mình rằng, nếu như lúc trở về nước, Đàm Tĩnh bỗng nhiên xuất hiện trước mặt anh, cô chỉ cần nói, em không làm gì hết, em nói dối anh đấy thôi, anh nguyện sẽ tin cô tất cả.

Nhưng ngay đến một cơ hội như vậy, cô cũng không cho anh.”

Ánh sáng chỉ đến với cuộc đời Đàm Tĩnh khi tiệm bánh bị thanh tra, nhờ cơ duyên mà Đàm Tĩnh được điều về tổng công ty và gặp được Thịnh Phương Đình, giám đốc phòng kế hoạch và cũng là người hỗ trợ cho cô rất nhiều về vật chất sau này.

Đàm Tĩnh từ lâu đã vừa phải lo cho Tôn Bình vừa phải trả nợ thay cho người chồng tệ bạc Lâm Vũ Quân. Số tiền chưa đến ba vạn tệ nhận từ Nhiếp Vũ Thịnh cũng phải dùng để bồi thường cho người bị Lâm Vũ Quân đánh, may mắn là vị trí mới trả cô tới gần năm ngàn tệ một tháng.

Trên hết, một công ty đang sở hữu phương pháp mới để điều trị bệnh tim mạch muốn tìm các bệnh nhân gặp Tứ chứng Fallot để thử nghiệm, chi phí thấp hơn phẫu thuật thông thường rất nhiều nhưng lại có rủi ro cao.

Đàm Tĩnh vì muốn cứu Tôn Bình mà chấp nhận tìm hiểu thêm về phương pháp này, ngờ đâu người chịu trách nhiệm tìm bệnh nhân cho phương pháp mới này là Nhiếp Vũ Thịnh. Bất ngờ hơn là ông Nhiếp Đông Viễn, bố của anh ta phải nhập viện và vô tình gặp được đứa bé.

Những chuyển biến này vừa bất ngờ vừa chậm rãi, hai con người sau bảy năm xa cách lại càng ngày càng ràng buộc với nhau vì vận mệnh của Tôn Bình, nó vượt xa khỏi những câu chuyện khác như của giám đốc Thư Cầm và nhân vật Mark bí ẩn, của Lương Nguyên An và Vương Vũ Linh

Phỉ Ngã Tư Tồn cũng cho khán giả thấy tình yêu lớn lên đầy chậm rãi, hệt như cách hai nhân vật chính chờ đợi những hạt đậu tương nảy mầm, chờ đợi một buổi sáng tỉnh dậy sẽ thấy người kia ở bên cạnh mình, bình yên theo đuổi một đời rộng dài phía trước.

Nợ em một đời hạnh phúc và những bí mật dần được hé lộ

Khi cuốn tiểu thuyết dần đi về cuối thì những câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Đàm Tĩnh và Nhiếp Vũ Thịnh cũng dần được hé lộ, chúng ta thấy những nhân vật chính và phụ vốn xa cách ở phần đầu, nay lại dần liên kết với nhau đầy chặt chẽ.

Hóa ra nhiều năm về trước, người mẹ tội nghiệp của Đàm Tĩnh đã chấp nhận hy sinh cuộc đời còn lại để đi tìm nguyên nhân đằng sau cái chết của chồng mình, vận mệnh đẩy đưa bà thành cô giáo dạy nhạc của Nhiếp Vũ Thịnh và gặp được Nhiếp Đông Viễn.

Hóa ra nhiều năm về trước, tập đoàn Đông Viễn của bố con nhà họ Nhiếp nhờ có được công thức bí mật của một loại nước uống mà cứ thế đi lên, cạnh tranh với một doanh nghiệp lớn của nước ngoài để vươn thành ngôi sao hàng đầu trong mảng thực phẩm và nước giải khát.

Hóa ra nhiều năm về trước, Lâm Vũ Quân và Đàm Tĩnh chỉ là hợp đồng hôn nhân để có sổ hộ khẩu. Khi Nhiếp Vũ Thịnh hiểu ra sự thật và cố vươn tới người anh yêu thêm một lần nữa, độc giả đều không biết anh liệu có đủ bản lĩnh để gửi lại cô ấy một đời hạnh phúc đã mất từ lâu.

Chỉ còn lại Đàm Tĩnh, tất cả những ủy khuất đều bị cô ấy giấu đi từng điều một. Chỉ đến khi tai nạn ập đến với người cô thầm yêu, mọi thứ mới bắt đầu chạy trốn khỏi chiếc lồng đã giam giữ chúng từ lâu, chờ đợi có lẽ chính là một cảnh giới khác của tình yêu, đơn giản là thương đến vô cùng.

“Cả đời này anh ấy không tỉnh lại, cháu đợi cả đời. Kiếp này chờ không được, cháu sẽ đợi đến kiếp sau. Anh ấy đợi cháu bao nhiêu năm như vậy, cháu sẽ đợi anh ấy cả đời.” – Đàm Tĩnh

Nợ em một đời hạnh phúc của nữ tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đã cất giấu những bí mật ấy quá sâu, độc giả cứ thế bị cuốn theo từng tình tiết và đặt chúng vào bức tranh nhuốm màu hạnh phúc lứa đôi. Hóa ra sau tất cả chỉ còn lại tình yêu, hóa ra điểm cuối của tình yêu chính là một đời yên bình.

Những chi tiết còn mờ ảo phía sau Nợ em một đời hạnh phúc

Đọc đến cuối cùng, hẳn độc giả nào cũng sẽ thắc mắc về những chi tiết còn lấp lửng bên trong tác phẩm. Tam giác xoay quanh Nhiếp Đông Viễn, Nhiếp Vũ Thịnh và Thịnh Phương Đình đã được làm rõ nhưng người mẹ của cả hai thì vẫn còn là ẩn số bên trong Nợ em một đời hạnh phúc.

Người cha đã khuất của Đàm Tĩnh tuy là một chi tiết gây ảnh hưởng đến cục diện của phần đầu nhưng cái chết đầy oan khuất của ông cũng không được làm rõ, độc giả chỉ biết rằng có người đã đứng sau tất cả mà thôi.

“Hồi đầu Nhiếp Đông Viễn khởi nghiệp chủ yếu dựa vào loại thức uống dinh dưỡng này, nghe nói là nhờ công thức có lịch sử sáu chục năm do Hoa kiều già kia giao cho nhà nước sau khi tiến hành công tư hợp doanh. Xưởng sản xuất ấy cũng dựa vào công thức đó mới tồn tại được bấy nhiêu năm trong thời kỳ bao cấp. Bố tôi là nhân viên phòng kỹ thuật, trước đây vẫn phụ trách bảo quản công thức đó. Không phải tự nhiên ông bị tai nạn xe cộ, mà là có kẻ giết người diệt khẩu.” – Đàm Tĩnh

Nhiếp Đông Viễn, con người đầy bí ẩn ấy tuy đã lâm vào hôn mê nhưng độc giả rồi đã hiểu cuộc đời của ông, bao nhiêu cố gắng đều dành cho những người thân yêu của mình. Phỉ Ngã Tư Tồn đã cho ông một kết thúc đầy lấp lửng, điều này khiến họ cũng phần nào tiếc thương.

Trên hết, tình yêu của Thư Cầm và Mark tuy đã kết thúc nhưng phần đông người đọc đều mong họ về sau sẽ có được một cuộc sống yên bình cho mình, họ cũng hy vọng cái kết đẹp sẽ đến với cặp đôi Lương Nguyên An và Vương Vũ Linh, những người đã theo sát Đàm Tĩnh từ đầu.

Chỉ tiếc rằng tình yêu và đoạn đường tiếp theo của những nhân vật ấy đều phải nhường chỗ cho hai nhân vật chính, hoàn toàn mất đi trong những trang viết cuối và có lẽ, sự xuất hiện của họ chỉ để tạo nên bức tranh toàn cảnh cho Nợ em một đời hạnh phúc.

Chỉ tiếc rằng nếu những hạt sạn này được chú ý, tác phẩm sẽ còn hoàn thiện hơn và tạo nên một bức tranh đẹp hơn nữa, để người đọc thấy tình yêu là điều dành cho tất cả mọi người, là hạt giống ẩn trong lồng ngực tất cả chúng ta, không thể phai nhòa.

Minh Tuấn

Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc

Tặng cho mỗi người con gái từng may mắn gặp được tình yêu: Càng can đảm, càng hạnh phúc! Bảy năm trước. Cô nói: Tôi cố ý đấy, để dính bầu là tôi cố ý, nạo nó đi cũng là theo kế hoạch, chỉ để hành hạ anh. Trên đời này chuyện tàn nhẫn nhất là gì anh biết không? Là khiến người ta tưởng rằng mình có được tất cả, nhưng cuối cùng mới phát hiện ra lầm to. Mất mát là thế nào anh biết không? Tương lai sụp đổ là thế nào anh biết không? Tôi chưa bao giờ yêu anh cả, giữa chúng ta thế là hết rồi.Anh nói: Hết ư? Chưa đâu, chưa làm cô thân bại danh liệt, thì tôi chưa buông tay.

Bảy năm sau. Cô nói: Mười vạn. Anh biết tôi cần tiền mà, có lẽ anh vẫn… còn thích tôi. Vì thế, nếu anh muốn ở lại đêm nay, được thôi, nhưng đưa tôi mười vạn. Anh nói: Romeo chưa gặp được Juliet, không phải, Romeo đã gặp được Juliet rồi, nhưng Juliet đâm chàng một nhát, lại còn đâm trúng tim, khiến Romeo không sao vùng thoát ra được… Chàng cũng không nghĩ đến chuyện vùng vẫy, nên cứ thế bị Juliet giết chết. Bị người mình yêu thương đâm thẳng vào tim, còn chuyện gì tàn nhẫn hơn chuyện này nữa? Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh, bảy năm trước xa cách vì hiểu lầm, bảy năm sau tái ngộ lại đeo sầu mới. Chỉ có điều, số mệnh đã định sẵn rằng, có một kiểu tình yêu mà cho dù chia cắt bao lâu, thì mỗi lần tương hợp lại nhen lên những điều kỳ diệu.Đàm Tĩnh từng nói, khi nào đậu nảy mầm, cô sẽ quay về.

Nhưng suốt bảy năm, Nhiếp Vũ Thịnh vẫn âm thầm ngâm hết đĩa đậu này đến đĩa đậu khác, rồi chờ hết đĩa đậu này đến đĩa đậu khác nảy mầm, nhưng cô gái trong sáng ngây thơ ấy mãi không trở lại. Để rồi đến khi trùng phùng, cô đã thành bà mẹ một con. Và anh lại là bác sĩ điều trị chính cho con trai cô. Bảy năm xa cách, ai biết lòng ai có đổi thay? Thù cũ oán nay giăng mắc, là ai đã nợ ai một đời? “Là thứ thuốc phiện không thể cai, là cơn đau không thể cắt, có một loại tình yêu không thay đổi theo thời gian, có một loại tình yêu càng giằng xé càng sâu sắc.”

Tên truyện: Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Dịch giả / editor: Trịnh Thanh Hà

Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc

Tuyển Tập Stt Tâm Trạng Buồn Em Nợ Anh Một Món Nợ Ân Tình

Tuyển tập câu status (STT) tâm trạng buồn Em nợ anh một món nợ ân tình rất hay và ý nghĩa để các bạn đọc và chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Người ta bảo nhau nhau rằng món nợ khó trả nhất trên đời này chính là nợ ân tình, vậy mà sao giữa chúng ta con đường đã quá xa, ngỡ như chẳng thể gặp nhau thì anh trả lại ân tình của em sao nhẹ n hàng đến thế..

Hồi tưởng lại quãng thời gian gặp anh một người đàn ông hoàn toàn xa lạ đã nắm lấy tay em dìu em đi qua vết thương lòng của cuộc đời. Lúc em gục ngã anh đã đến như một thiên thần.Anh luôn luôn là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng và từng trải.

Nhiều khi em nghĩ có phải anh quá thương chiều em nên em càng được đà…’nghĩ cũng đúng chưa ai quan tâm, chiều chuồng em như anh . Chỉ cần em nói một lời bất kỳ là điều gì anh điều chiều lòng em một cách vô điều kiện.. Anh đã đau lòng lắm phải không anh? Nhiều câu làm tổn thương đến anh thế mà anh không hề trách phạt vẫn lăng lẽ để ý đến từng bữa cơm , giấc ngủ , công việc của em. Em thật đáng trách, đáng ghét phải không? Anh biết không?

Hạnh phúc giữa đời thường dốn vĩ đến và đi rất nhanh, cũng như cách chúng mình gặp và xa nhau cũng vội vàng như thế…Có những lời nói cứ mãi vang vọng trong tiền thức, những lời hứa trao nhau còn dang dỡ, giật mình tỉnh giấc con đường của chúng ta đã không còn chung bước…

Biết nói là tại sao khi bàn tay vốn dĩ quá nhỏ bé của em đã dùng hết sức cũng chẳng thể níu lại đôi bàn tay mạnh mẽ của anh.

Lạc lối, chông chênh giữa biển người, em chẳng còn muốn tin vào ai, ngoài chính bản thân mình lúc này, em đã tin hay nói cách khác em đã ảo vọng quá nhiều, chẳng ai là ở mãi bên cạnh một người, anh cũng không ngoại lệ.

Từ những người dưng, ta yêu nhau, giận nhau, thông cảm cho nhau rồi làm lành, đến cuối cùng vẫn là cái kết như bao người vướng phải, chính thức chia tay trở về vị trí người dưng trong đời anh…

Duyên mang chúng ta gặp nhau, trao nhau bao ân tình, ngỡ mãi theo ngày tháng ấm êm, hạnh phúc rồi cũng chẳng thể bên nhau, tình yêu em trao anh cứ thế mà vẹn nguyên, chưa từng sứt mẻ, còn anh đã vội đi về phía không em, bình yên anh tìm kiếm ở nơi ấy, chẳng là em… Có phải anh chưa từng yêu em?

Nợ anh tất cả những gì đã từng trao nhau cho mối tình chúng mình, giờ em biết điều mình cần làm là để anh ra đi nhẹ nhàng, như chưa từng quen biết người con gái là em…

Chẳng biết anh còn nhớ hay không nhưng em vẫn chưa quên…tất cả mọi thứ về anh. Em chọn cách gom góp bao yêu thương còn sót lại, cất giữ trong tim mình.

Anh không cần biết bất cứ điều gì về em, cũng đường quay lại trao em những câu bông đùa thương hại làm chi, những gì ta nợ nhau chắc chỉ do em nghĩ, bởi hết yêu thương thì làm gì còn nợ nhau nữa chứ.

Chiều nay trên phố bất chợt giai điệu khi xưa anh hay ngân nga hát cho em nghe lại bất chợt vang lên, làm lòng em xao xuyến, bồi hồi, tiếng nấc nghẹn trong tim làm mắt em nhòe đi và khi ấy những cơn mưa nặng hạt cũng bắt đầu trút xuống như che giấu đi giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt em….

Giấc mộng xưa tan rồi, ân tình xưa anh trả em hết rồi, đồng nghĩa với việc đáng nhẽ em nên học cách sống cuộc sống không anh từ lâu lắm rồi…giờ em nhận ra quanh em chỉ toàn là hư ảo. Bận tâm chi người cất bước ra đi…em ở lại cùng niềm đau chôn giấu.

Anh cứ ở bên em, quan tâm em, lo lắng và chúc phúc cho em, nhưng em không thể đáp lại tình cảm của anh, chỉ đơn giản là em không thể nào đối với anh theo cách anh đối với em như vậy.

Em biết ơn anh nhiều lắm, thương anh nhiều lắm, nhưng em không muốn anh vì em mà buồn khổ. Em cũng muốn anh có được hạnh phúc cho riêng bản thân mình lắm chứ, nhưng thật tiếc, anh mang lại hạnh phúc đó không thể là em, mãi không thể là em!

Nhiều khi, em ước anh có thể lạnh lùng, mạnh mẽ mà từ bỏ em, có thể đối xử với em lạnh nhạt cũng được, bỏ mặc em cũng được, miễn là anh có thể thảnh thơi mà tìm niềm vui cho mình và thôi hướng về em bằng trái tim đầy ắp niềm tin và hi vọng. Nhưng anh không làm được.

Nhiều khi, em ước em có thể vô tâm với anh, mặc kệ sự quan tâm của anh, để không bận lòng nữa, không biến tình cảm em dành cho anh thành sự thương hại nữa, để anh từ đó có dũng khí mà rời xa em. Nhưng em cũng làm không được.

Và cứ thế, món “nợ ân tình” của em chồng chất thêm, khiến cho sự day dứt và áy náy trong em cũng theo đó đầy dâng lên mãi. Em biết, anh cho đi là không mong nhận lại. Nhưng có ai trên đời đủ nhẫn tâm mà nhận mãi của anh em trong khi chẳng đem lại cho họ chút gì ngoài những hụt hẫng chênh vênh và những hi vọng mong manh chẳng bao giờ thành sự thực?

Em trách bản thân mình nhiều lắm! Rằng tại sao em không thể rung động trước những gì anh dành cho em, tại sao em không thể hướng trái tim mình về phía anh, không thể ngã vào vòng emy của anh? Em biết, nếu thuộc về anh, em sẽ là kẻ hạnh phúc lắm, em sẽ được thương yêu và an toàn lắm. Nhưng em không thể, trái tim em không thể, định mệnh của em không thể gắn với anh…

“Nợ ân tình” là món nợ mà anh em chẳng thiết tha đòi, nhưng mình thì tha thiết muốn trả! Trả để thấy lòng thanh thản bình yên hơn, để thôi không tự dằn vặt vì mình đã từ chối món quà ngọt ngào nhất mà số phận đã trao tặng cho mình. Nhưng nghịch cảnh là, nếu có thể trả thì ngay từ đầu em đã chẳng phải vay.

Lời kết: Vậy mới nói, “nợ ân tình” là món nợ lớn nhất trong đời, vì nó không bao giờ vơi, chẳng bao giờ cạn. Em cũng chẳng còn biết làm gì khác ngoài chấp nhận, và thầm cầu mong kiếp này ai đó có thể bù đắp lại cho anh một món “nợ ân tình” đủ lớn, để anh không quá thiệt thòi khi cứ mãi cho em vay.

nguồn : stthay.vn

Chúc Em Hạnh Phúc

Nhóm gồm có 4 thành viên, được thành lập vào tháng 2/2010. Trong tình hình nhạc Việt đang khan hiếm các nhóm nhạc chuyên nghiệp thì sự ra đời của những chàng trai trong nhóm nhạc hứa hẹn sẽ làm cho nhạc Việt thêm sinh động. Với hình ảnh của những chàng trai cá tính, phong cách và chững chạc, 4 chàng trai của nhóm ra mắt với khán giả qua hàng loạt chương trình ca nhạc tại Tp HCM để quảng bá hình ảnh và tiếp cận gần hơn khán giả yêu nhạc. 4 chàng trai đều yêu ca hát và đam mê nghề nghiệp. Cả 4 đã tham gia khá nhiều hoạt động văn hóa giải trí như: Liên hoan Tiếng hát học sinh – sinh viên toàn quốc, Album của bạn, cuộc thi K4teen, HotVteen, tham gia CLB Giai điệu xanh chúng tôi Ngôi sao tiếng hát truyền hình… Để có 1 cái tên nhóm thì rất là khó khăn, thứ nhất là nó phải phù hợp với phong cách, làm sao khán giả có thể dễ nhớ, nhóm đã thử rất nhiều tên từ tiếng việt sang tiếng anh mà vẫn không tìm được, vì những tên đẹp và tên hay đều đã được chọn, V.music là cái tên mà nhóm cảm thấy nó rất hay và có một chút đặc biệt. Chữ V nghĩa là Việt . Music là âm nhạc, theo nghĩa tiếng Việt thì nó là nhạc việt, có thể cái tên không thể nói lên hết tất cả nhưng điều mà nhóm V.music lấy cái tên đó sở dĩ là muốn làm cho âm nhạc Việt Nam có thêm một làn sóng, 1 nhóm nhạc nam mới mẻ, trẻ trung sôi động nhưng vẫn tạo được phong cách riêng, đầy cá tính trong làng Vpop. Sau hai năm hoạt động, đã thanh lý hợp đồng và vào đầu tháng 2/2012, phiên bản mới của nhóm chính thức ra mắt khán giả. Đội hình sẽ giữ lại 3 thành viên quen thuộc là: Phạm Hồ Anh, Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh. Tham gia vào đội hình phiên bản mới sẽ là gương mặt Hồ Đức Lợi. Có thể nói Hồ Đức Lợi và đến với nhau như một cái duyên âm nhạc. Cách đây 2 năm, sau giai đoạn casting, Hồ Đức Lợi có tên trong danh sách sẽ là 1 trong 4 thành viên của. Nhưng vào thời điểm ấy, do Hồ Đức Lợi đã ký hợp đồng tham gia đóng vai chính của bộ phim Lục lạc huyền bí dài 40 tập nên không thể tham gia tập huấn, chính vì thế anh chàng đành lỡ hẹn với . Và nay khi có cơ hội thuận lợi, Hồ Đức Lợi đã trở lại đồng hành cùng nhóm. Thông tin 4 thành viên hiện tại của – Sơn Ngọc Minh – sinh năm 1990: là một trong những gương mặt Hotboy của giới teen Cần Thơ, đã tham gia đóng phim và khá nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ. – Trần Ngọc Khanh – sinh năm 1989: Từng tham gia CLB Giai điệu xanh và nhiều chương trình ca nhạc lớn trên khắp cả nước. – Phạm Hồ Anh – sinh năm 1988: sinh viên năm 3 nhạc viện TPHCM, giải nhì tiếng hát học sinh, sinh viên Đà Nẵng. – Hồ Đức Lợi – 16/2/1990: Sinh viên trường Cao Đẳng Sân Khấu.Từng tham gia đóng phim Lục lạc huyền bí, – Ngày 10/02/2010 ra mắt chính thức website của nhóm – Cuối tháng 3 ra mắt album đầu tiên V.MUSIC – KÝ ỨC ANH VÀ EM. – Tháng 10/2010 , một dự án mang tính cộng đồng và xã hội cao được khởi động thực hiện album “Việt Nam Ngày Mới” được chính thức ra mắt. – Nhóm còn kết hợp với ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho ra mắt 2 album “Ngày hạnh phúc” và “I love you” được đông đảo bạn trẻ đón nhận. Tuy nhiên, sau bốn năm ca hát những chàng trai của Nhóm VMusic đã chính thức tuyên bố tan rã. Việc chia tay nằm trong vòng dự đoán từ hơn một năm trước, khi các thành viên được tạo điều kiện để làm việc riêng lẻ. Trong đó, hai chàng trai Sơn Ngọc Minh và Ngọc Khanh từng có khoảng thời gian lấn sân sang bộ môn nghệ thuật thứ bảy qua một số phim điện ảnh và truyền hình. Sơn Ngọc Minh cũng đã kết hợp với ca sĩ Miu Lê, Hoàng Châu… hay Ngọc Khanh hát cùng Ái Phương, Chí Thiện… trong một số chương trình ca nhạc. Tuy nhiên, việc quyết định thông báo ngừng hoạt động trong lúc này khiến khán giả bất ngờ. Vì thời gian qua nhóm vẫn đi diễn đều đặn và xuất hiện cùng nhau, không có dấu hiệu gì của việc mâu thuẫn nội bộ hay sắp tan rã.

Bạn đang xem bài viết Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc Và Lớp Mầm Tình Cảm Phía Sau Hận Thù trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!