Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Câu Thoại Hay Trong Phim Yêu Lại Từ Đầu # Top 12 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Những Câu Thoại Hay Trong Phim Yêu Lại Từ Đầu # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Thoại Hay Trong Phim Yêu Lại Từ Đầu mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yêu lại từ đầu là một bộ phim rất hấp dẫn, thu hút khán giả không chỉ bởi tinh tiết phim mà còn vì những câu thoại vô cùng sâu sắc trong phim.

Tập hợp những câu thoại hay trong phim.

Yêu lại từ đầu là câu chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi Dan và Gretta. Bộ phim tuy không quá lãng mạn, không quá cay đắng nhưng lại gây ấn tượng mạnh đến khán giả bởi nó đã mang hơi thở cuộc sống, vô cùng gần gũi. Vì thế mà ngoài nội dung người ta còn ấn tượng bởi những câu thoại quá ý nghĩa trong phim.

Yêu lại từ đầu là bộ phim mang hơi thở cuộc sống (Nguồn: Zing News)

– Things change, time changes. People got to change with them.

Mọi việc  đổi thay, thời gian đổi thay. Con người cũng phải học cách đổi thay.

– You’re only as strong as your next move.

Bạn chỉ biết mình mạnh mẽ đến nhường nào khi dũng cảm tự đứng dậy bước tiếp.

– And you have broken every promise that we made and I have loved you like a fool.

Và chính anh đã phá vỡ những lời hứa mà chúng ta đã cùng thề nguyện nhưng em vẫn yêu anh như một con ngốc.

– You can tell a lot of about person by what’s on their playlis.

Bạn có thể hiểu được rất nhiều điều về một người qua list nhạc của họ đấy.

Có thể hiểu nhiều hơn về một người qua list nhạc của họ (Nguồn: Mid-day)

– Dave Kohl: “If I could somehow do anything that would undo what I did to us, just tell me what it is”

Gretta: “I think everything’s changed.”

Dave Kohl: Nếu như anh có thể làm gì để thay đổi những điều đã xảy đến với chúng ta, xin em hãy làm ơn cho anh biết.

Gretta: Em nghĩ tất cả mọi thứ đều thay đổi rồi.

– Gretta: “This is a song for anyone who’s ever been alone in the city”

Đây là bài hát dành cho những kẻ cô đơn trong thành phố này.

– Are we all lost stars, tryin’ to light up the dark?

Có phải chúng ta giống như những vì sao lạc lối đang tìm mọi cách thắp sáng màn đêm?

– No matter how hard the past was, you can always begin again.

Cho dù quá khứ có tồi tệ như thế nào thì bạn vẫn luôn có thể bắt đầu lại từ đầu.

– Dan: Come on. You can share with me—I am no stranger to misery

Dan: Đến đây nào! Em có thể chia sẻ với anh này. Anh dã chẳng còn xa lạ gì với sự đau khổ nữa.

Anh đã chẳng còn xa lạ gì với sự đau khổ nữa (Nguồn: TMD Film)

– Don’t you dare let our best memory brings you sorrow?

Anh có dám để cho những ký ức đẹp nhất của chúng ta mang lại nỗi buồn cho chính anh không?

Nguồn Elle

Những Câu Thoại Hay Trong Phim One Day

Những câu thoại hay là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công của một tác phẩm điện ảnh

Bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh yêu thích một người khác mà vẫn ngập ngừng lời thổ lộ ở nơi đầu môi để rồi mãi giữ kín trong lòng và chẳng bao giờ hay biết người kia có cảm xúc tương tự với mình hay không?One Day không đi theo một mô típ lỗi thời kiểu chàng bạch mã hoàng tử xuất hiện đúng lúc cần nhất hay tình yêu đến một cách sét đánh. Trái lại, tình cảm giữa Dexter và Emma lại đến rất nhẹ nhàng giống như những cặp đôi ở ngoài đời, tạo nên vẻ đẹp êm dịu cho bộ phim. Với những

Nếu câu trả lời là đã từng, thì bộ phim One Day sẽ tạo cho bạn sự dứt khoát hơn trong tình yêu để không phải trải qua những cảm giác tiếc nuối như cặp đôi Dexter Mayhew và Emma Morley trong phim.câu thoại lãng mạn, tác phẩm như một bản nhạc chầm chậm, nhẹ nhàng, phản ánh cuộc sống qua lăng kính tình yêu về câu chuyện của hai người trẻ với bao hoài bão của tuổi 20 cho tới khi bước qua tuổi trung niên. Bộ phim được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của David Nicholls, One Day kể về tình bạn kéo dài suốt 20 năm giữa Dexter (Jim Sturgess) và Emma (Anne Hathaway). Mọi chuyện bắt đầu vào cái đêm định mệnh năm 1988, khi hai người vừa tốt nghiệp đại học Edinburgh, sau khi trở về căn hộ của Emma, thay vì có một cuộc “tình một đêm” và trở thành hai kẻ xa lạ sáng hôm sau, họ lại nằm trò chuyện như hai người bạn.

2. “I’m not lonely, I’m alone.”

Tôi không cô đơn, tôi chỉ là đang ở một mình

3. “So – whatever happened to you?’ ‘Life. Life happened.”

Điều gì đã xảy ra với anh vậy? Cuộc sống. Vẫn đang tiếp diễn

4. “If you’re my friend I should be able to talk to you but I can’t. And if I can’t talk to you, well, what is the point of you? Of us?”

Nếu em là bạn của anh, đáng lẽ ra anh nên tâm sự với em nhưng anh không thể. Và nếu anh không thể tâm sự với em, vậy chúng ta là quan hệ gì vậy?

5. “I love him, I thought. I’m just not in love with him and also I don’t love him. I’ve tried, I’ve strained to love him but I can’t. I am building a life with a man I don’t love, and I don’t know what to do about it.”

Tôi đã nghĩ rằng tôi yêu anh ấy. Chỉ là tôi không thể bên cạnh anh ấy, cũng như yêu anh ấy. Tôi đã rất cố gắng, đã rất căng thẳng để yêu anh ấy nhưng tôi vẫn không thể. Tôi đã gầy dựng một cuộc đời với một người đàn ông mà mình chẳng hề yêu và tôi không biết phải làm gì với chuyện này nữa

6. “Do you miss her?’ ‘Who? Emma? Of course. Every day. She was my best friend.”

Anh có nhớ cô ấy không? Ai? Emma à? Đương nhiên. Mỗi ngày tôi đều nhớ cô ấy, người bạn thân nhất của tôi

7. “Don’t run before you can walk”

Đừng chạy trước khi cậu có thể đứng vững

Những Câu Thoại Hay Trong Phim La La Land

Những câu thoại hay là một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của một tác phẩm điện ảnh

Những câu thoại hay trong phim La la land

La la land là bộ phim phỏng theo thể loại nhạc kịch do 2 diễn viên nổi tiếng Ryan Gosling và Emma Stone thủ vai, đã gây được tiếng vang lớn và sự thành công trong ngành điện ảnh hiện đại

Những câu thoại hay và đầy ý nghĩa trong phim đã đưa người xem cùng hòa mình vào thế giới mơ ước của những người trẻ tuổi có tham vọng muốn đặt chân đến “đại lộ của những vì sao”

Xuyên suốt bộ phim, người xem sẽ được hòa mình vào thế giới của nhạc Jazz, và dường như nó cũng đã trở thành một trong những nhân vật chính không thể không nhắc đến. Câu chuyện của những bản nhạc Jazz không chỉ là những lo lắng nặng trĩu của chàng nghệ sỹ nghèo đầy đam mê, mà còn là nỗi xót xa trước một nền nhạc Jazz đẹp đẽ thuần khiết đang dần bị biến mất đi giữa thế giới của âm nhạc hiện đại  

Một người nghệ sỹ nghèo nhưng ôm mãi giấc mộng nhạc Jazz, một cô gái luôn khao khác được trở thành diễn viên đứng dưới ánh sáng hào nhoáng của ánh đèn sân khấu. Hai con người với 2 tư tưởng khác nhau lại gặp nhau như một định mệnh. Thời gian thanh xuân bồng bột, họ luôn nghĩ tình yêu và mơ ước là thứ duy nhất mình cần, để rồi luôn sống trong một thế giới màu hồng và đầy những mộng tưởng.

Khoảnh khắc hai “kẻ dại khờ” tìm thấy nhau dưới ánh đèn vàng, giữa mùa Giáng Sinh rộn ràng, ấm áp là khoảnh khắc đáng nhớ. Bất kể câu chuyện tình yêu của họ sau này có kết thúc thế nào, ngay lúc ấy, ở giữa đại lộ thênh thang của tuổi trẻ, họ đã yêu và được yêu theo cách thuần khiết và si mê nhất.

3. “Somewhere, there’s a place where I find who I’m gonna be. Somewhere, that’s just waiting to be found.”Nơi nào đó, anh có thể tìm thấy mình của tương lai. Một nơi nào đó, luôn chờ đợi để được phát hiện ra

4. “City of Stars, are you shining just for me?”Thành phố của những vì sao, phải chăng ánh sáng của người đang dành cho riêng tôi?

5. “Look in somebody’s eyes to light up the skies.”Nhìn vào mắt ai đó để nhìn thấy cả một bầu trời đang bừng sáng  

6. “I don’t care if know just where I will go cause all that I need is this crazy feeling.”Tôi không quan tâm đến nơi mình sẽ đi là đâu, bởi thứ duy nhất tôi cần chính là cảm giác điên cuồng này

7. “I don’t know what you came to do, but I wanna do it with you.”Em không biết những điều anh đã làm, nhưng nếu được bên cạnh anh thì em nguyên ý làm tất cả mà chẳng cần lý do  

8. “Here’s to the ones who dream, foolish as they may seem. Here’s to the hearts that ache; here’s to the mess we make.”Đây là nơi họ được mơ ước, được điên cuồng. Đây cũng là nơi làm con tim đau nhói, là nơi chúng tôi bắt đầu cuộc đời đầy hỗn độn của mình

9. “I’m always gonna love you.”Em luôn luôn yêu anh

10. “A bit of madness is key to give us new colors to see. Who knows where it will lead us?”Một chút điên rồ sẽ đưa chúng tôi đến những chân trời mới hơn, nhưng có ai biết được nó sẽ đưa chúng tôi đến đâu?  

Qua những câu thoại hay trong phim La la land người xem đã được đi qua nhiều khung cảnh khác nhau trong cuộc đời của “những kẻ khờ mộng mơ”. Tác giả như muốn cho chúng ta nhận thức một điều rằng tình yêu và tuổi trẻ là những thứ đẹp đẽ duy nhất mà Thượng đế ban tặng cho loài người.

Hương Giang (Dịch từ: puckermob)  

   

Những Câu Thoại Ý Nghĩa Từ Phim Hong Kong Khiến Chúng Ta Suy Ngẫm.

Phim Hong kong đã du nhập vào Việt nam nhiều năm và không thể phủ nhận sức hút của nó. Hôm nay mình xin chia sẻ một số câu thoại hay và ý nghĩa được trích từ thể loại phim này.

Con người không chỉ học được kinh nghiệm qua những va vấp trong cuộc đời để tự mình rút ra bài học. Mà ngay cả trong những bộ phim, tiểu thuyết, truyện tranh cũng cho chúng ta những bài học trong cuộc sống bởi phim cũng chính là mô tả đời sống thực. Phim Hong kong đã “du nhập” vào Việt Nam cũng đã ngót nghét mấy chục năm và không thể phủ nhận sức hút của dòng phim này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn những bài học cuộc sống rút ra từ những câu thoại trong phim tvb :

“Người thông minh không thể thông minh cả đời, kẻ ngu ngốc cũng không thể ngốc cả đời”

Hoàng hậu (Trần Tú Châu) trong phim Thâm Cung Nội Chiến

“Muốn lấy lòng đàn ông có rất nhiều cách: cách hạ thừa là cứ chiều theo ý họ, như vậy họ sẽ rất mau nhàm chán, cách trung thừa là lúc xa lúc gần, làm cho họ khao khát nhưng không hoàn toàn chiếm được, còn cách thượng thừa là muốn mà không được”

Nhĩ Thuần (Xa Thi Mạn) trong phim Thâm Cung Nội Chiến

“Chuyện đời rất kì lạ , có những chuyện bề ngoài cứ như chắc chắn đã là vậy rồi, nhưng mà sự thật bên trong phải mất rất nhiều thời gian mới có thể nhận thấy rõ được”

Trương Cảnh Phong (Đào Đại Vũ) trong phim Cảnh Sát Mới Ra Trường

“Đời người có bao nhiêu cái mười năm?”

Sài Cửu (Lê Diệu Tường) trong phim Xứng Danh Tài Nữ

“Đừng nên khóc vì sự mất mát mà phải cười vì mình từng có”

Lâm Bái Bái (Trần Chỉ Thanh) trong phim Bằng Chứng Thép 2

“Người phụ nữ sẽ lo lắng cho tương lai đến khi họ lấy được chồngNgười đàn ông không bao giờ tính cho tương lai đến khi họ cưới được vợ”

Phim Bà Nhà Tôi

“Giận là đem lỗi lầm của người khác trừng phạt bản thân mình”

Lý Bách Kiều (Trần Kiện Phong) trong phim Cảnh Sát

“Làm người ko nên quá nhường nhịn, tham thứ của người ta là ko đúng, nhưng lấy lại những thứ mình xứng đáng thì có gì mà ko phải“

Chung Phiếm Đạt (Châu Thông) trong phim Sức Mạnh Tình Thân

“Trong lòng mỗi người, không phải lúc nào cũng có thể dùng cán cân để phân biệt rõ sự quan trọng của một người. Có lúc khi đối diện với một người, bạn sẽ cảm thấy họ muôn màu muôn vẻ nhưng lại không có cảm giác an toàn nào; nhưng với một người khác tuy có cảm giác an toàn nhưng lại chẳng hề nảy sinh bất cứ phản ứng cảm xúc nào… Kết quả giống như bạn đang đi lạc ở một ngã tư đường, không biết bước tiếp theo sẽ phải xuống dốc hay lên cầu thang, điều có thể làm chỉ là đứng đó, mãi mãi đứng tại nơi đó mà thôi.”

Diệp Đào (Ngô Mỹ Hạnh) trong phim Bàn Tay Nhân Ái 3

“Thà chết chìm ở hàng trên một cách oanh liệt còn hơn đứng ở hàng sau ngớ nga ngớ ngẩn cho đến chết.”

Như Mỹ (Tô Ngọc Hoa) trong phim Cái giá của danh vọng

Bạn đang xem bài viết Những Câu Thoại Hay Trong Phim Yêu Lại Từ Đầu trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!