Xem Nhiều 5/2022 # Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Đơn Phương ❤️ # Top Trend

Xem 16,533

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Đơn Phương ❤️ mới nhất ngày 27/05/2022 trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 16,533 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Bằng Tiếng Anh Hot Nhất 2022
 • Bst Những Stt Thất Tình Đơn Phương 2022 Đăng Facebook Cái Đối Phương Biết Liền
 • Những Stt Thất Tình Ngắn Gọn. Status Về Tình Yêu Đơn Phương Hay Nhất
 • Stt Tâm Trạng Đơn Phương Một Cô Gái Đã Có Người Yêu Đau Biết Mấy
 • 8 Bộ Phim Hay Về Những Tình Yêu Dang Dở
 • Yêu đơn phương thật khổ đau, trong lòng dậy sóng nhưng ngoài bình yên. Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương giúp bạn thổ lộ nỗi lòng giấu kín của mình.

  Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Ngắn

  Tuyển tập những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương ngắn gọn và đầy tâm trạng.

 • At some point you have to realize that some people can stay in your heart. But can not stay in your life: Vào thời điểm nào đó, bạn nhận ra rằng: 1 số người có thể tồn tại trong tim bạn. Nhưng không thể hiện diện trong cuộc sống của bạn.!
 • Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience: Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
 • Don’t try so hard. The best things come when you least expect them to: Đừng vội vã đi qua cuộc đời. Vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.
 • Don’t waste your time on a man/woman who isn’t willing to waste their time on you: Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
 • How can you love another if you don’t love yourself? Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.
 • I droped a tear in the ocean. And when someone finds it I’ll stop loving you: Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi. Và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.
 • Gợi ý những 🔰 Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Đơn Phương 🔰 hay nhất

  Bộ sưu tập những câu nói tiếng Anh về tình yêu đơn phương sâu sắc và chất chứa nhiều nỗi buồn.

  I love you like life, do you know why? Cause you are my life …

  Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh.

  I wrote your name in the sand but it got washed away. I wrote your name in the sky but it got blew away. I wrote your name in my heart where it will stay…

  Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi. Anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất. Nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

  I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand

  Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

  If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me

  Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa. Anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.

  In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love

  Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

  Bộ sưu tập 😡 Những Câu Nói Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương 😡 buồn nhất

  Tổng hợp những câu nói tiếng Anh về tình yêu đơn phương ấn tượng nói lên nỗi lòng của người yêu thầm.

  • Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river
  • Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương. Đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.
  • Love is a symbol of eternity. It wipes out all sense of time. Destroying all memory of a beginning and all fear of an end
  • Tình yêu tựơng trưng cho sự vĩnh hằng. Nó làm mờ nhạt những cảm giác về thời gian. Phá huỷ mọi kí ức của sự bắt đầu và kết thúc của mọi sợ hãi.
  • Love is like the air, we can’t always see it. But we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me. But I’m always there and you know I’ll always love you
  • Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy. Nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh. Nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
  • Love is much like a wild rose, beautiful and calm. But willing to draw blood in its defense
  • Tình yêu tựa như một cành hồng dại, đẹp và điềm tĩnh. Nhưng sẵn sàng đổ máu trong sự phòng thủ của chính nó.

  Trọn bộ những câu nói tiếng Anh về tình yêu đơn phương. Bên trong đau khổ và dằn vặt nhưng bên ngoài vẫn luôn nói cười và vui vẻ.

  1. Memories are the only thing that can make people smile. And then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed
  2. Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể làm người ta mỉm cười. Rồi lại chợt khóc khi nghĩ về nó. Bởi vì kỷ niệm vẫn còn nguyên vẹn trong khi mọi thứ khác đều đã thay đổi.
  3. People said if you don’t appciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appciate but ultimately you still lost it
  4. Người ta bảo rằng: nếu bạn không biết trân trọng những gì mình đang có. Thì khi bạn mất đi mới cảm thấy hối tiếc. Vậy mà có những thứ ta rất trân trọng nhưng cuối cùng vẫn mất đấy thôi.!
  5. Roses are red, violets are blue never sexy as you. When I’m asleep I dream of you, when I’m awake I think of u. WHAT CAN I DO I’M SO CRAZY ABOUT YOU!!
  6. Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet không bao giờ hấp dẫn bằng em. Anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tỉnh dậy anh lại nghĩ đến em. Điều mà anh có thể làm là anh phát điên vì em
  7. Sometimes, forgotten,is the only way to liberate yourself from obsessive . And sometimes,silence,is the best answer for a deceased love
  8. Đôi khi, lãng quên, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. Và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

  Dành tặng đến bạn 💔 Stt Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương 💔

  Giới thiệu đến bạn những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương giãi bày tâm tư của chuyện tình đến từ một người.

  The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them

  Điều tồi tệ nhất là bạn cảm thấy nhớ một ai đó khi bạn ngồi ngay bên cạnh người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.!

  To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up. Though not sure whether the future will be more beautiful, still waiting it earnestly and eagerly

  Yêu một ai đó trong thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ chờ đợi nảy mầm. Dù cho không chắc chắn tương lai sẽ tốt đẹp hơn, vẫn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.

  When a woman decides to forget a man, it’s not because she doesn’t love him anymore, just because of the pain he gives her too much

  Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì cô ấy không còn yêu anh ta nữa, mà là vì nỗi đau anh ta mang đến cho cô ấy quá nhiều.

  When I am silent, people often say I don’t understand. In fact, I know very well. Because of understanding all too well, so I know that I say or not will not change anything

  Khi tôi im lặng, người khác thường nói tôi không hiểu. Thật ra, tôi hiểu rất rõ. Chính vì hiểu quá rõ, nên tôi biết rằng, có nói ra hay không cũng không thay đổi được điều gì.

  Bày tỏ nỗi lòng qua Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

  Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương không được hồi đáp. Thứ tình yêu khiến con người ta day dứt, đau khổ nhưng không thể nào quên.

  • Nothing had changed. I was the stupid one again. I was the girl who never understood who she was to people: Không có gì thay đổi. Tôi lại là kẻ ngu ngốc. Tôi là một cô gái chưa bao giờ hiểu mình là ai đối với mọi người.
  • She hated that she was still so desperate for a glimpse of him, but it had been this way for years: Cô ghét rằng cô vẫn còn khao khát một cái nhìn thoáng qua của anh, nhưng nó đã như vậy trong nhiều năm.
  • When it hurts to look back … and you are scared to look ahead … look beside you I’ll always be there for you!! Khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.
  • You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you: Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!!
  • You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it: Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

  Buồn muốn khóc khi đọc 📍 Thơ Tình Yêu Đơn Phương Ngắn 📍

  Bộ sưu tập những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương trầm lắng.

  1. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you
  2. Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.
  3. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around
  4. Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.
  5. To get a woman’s heart, a man must first use his own
  6. Để chiếm được trái tim người phụ nữ, người đàn ông đầu tiên phải dùng trái tim của mình.
  7. If music be the food of love, play on. Give me excess of it; that surfeiting. The appetite may sicken, and so die
  8. Nếu âm nhạc là thực phẩm của tình yêu, chơi trên. Cho tôi dư thừa của nó; đó. Sự thèm ăn có thể trở nên ốm yếu và chết đi.

  Giãi bày nỗi lòng của mình qua những câu nói tiếng Anh về tình yêu đơn phương sâu sắc.

  • A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life – Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người suốt đời.
  • Frendship often ends in love, but love in frendship-never – Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.
  • I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you – Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên em.
  • Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have – Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.
  • No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry – Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.
  • You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel – Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên người đó thì mới gọi là yêu.

  Tuyển tập STT Yêu Đơn Phương Crush buồn và tâm trạng

  Chia sẻ đến bạn câu nói tiếng Anh về yêu đơn phương buồn tủi, không được chấp nhận.

  Because what’s worse than knowing you want something, besides knowing you can never have it?

  Vì còn gì tệ hơn việc biết mình muốn thứ gì đó, ngoài việc biết rằng mình không bao giờ có được nó?

  Because, if you could love someone, and keep loving them, without being loved back . . . then that love had to be real. It hurt too much to be anything else

  Bởi vì, nếu bạn có thể yêu ai đó, và tiếp tục yêu họ, mà không cần được yêu lại. . . thì tình yêu đó phải là thật. Nó quá đau để trở thành bất cứ điều gì khác.

  Let no one who loves be called altogether unhappy. Even love unreturned has its rainbow

  Đừng để ai yêu được gọi là bất hạnh hoàn toàn. Ngay cả tình yêu không quay lại cũng có cầu vồng của nó.

  Maybe I was destined to forever fall in love with people I couldn’t have. Maybe there’s a whole assortment of impossible people waiting for me to find them. Waiting to make me feel the same impossibility over and over again

  Có lẽ tôi đã định sẵn để mãi mãi yêu người mà tôi không thể có được. Có lẽ có rất nhiều người bất khả thi đang chờ tôi tìm thấy họ. Chờ đợi khiến tôi cảm thấy cùng một điều không thể lặp đi lặp lại.

  To burn with desire and keep quiet about it is the greatest punishment we can bring on ourselves

  Đốt cháy khát khao và giữ im lặng về nó là hình phạt lớn nhất mà chúng ta có thể tự gánh lấy.

  Trọn bộ STT Thất Tình Đơn Phương đâu khổ và day dứt

  Điểm qua câu nói tiếng Anh cảm động yêu đơn phương. Những giây phút khắc khoải vì nhớ mong nhưng không có cách nào bày tỏ.

  • If you don’t receive love from the ones who are meant to love you, you will never stop looking for it
  • Nếu bạn không nhận được tình yêu từ những người dành tình yêu cho bạn, bạn sẽ không bao giờ ngừng tìm kiếm nó.
  • There comes a time in your life when you have to choose to turn the page, write another book or simply close it
  • Sẽ có lúc trong cuộc đời bạn phải chọn lật trang, viết một cuốn sách khác hoặc đơn giản là đóng nó lại.
  • When you loved someone and had to let them go, there will always be that small part of yourself that whispers, “What was it that you wanted and why didn’t you fight for it?
  • Khi bạn yêu ai đó và phải để họ ra đi, sẽ luôn có một phần nhỏ trong bạn thì thầm: “Bạn muốn gì và tại sao bạn không đấu tranh cho nó?
  • Unrequited love is the infinite curse of a lonely heart
  • Yêu đơn phương là lời nguyền vô bờ bến của một trái tim cô đơn
  • If I said I was madly in love with you you’d know I was lying
  • Nếu tôi nói rằng tôi yêu em điên cuồng, bạn sẽ biết tôi đang nói dối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 100+ Stt Buồn Tình Yêu Đơn Phương Của Con Gái Hay Cập Nhật Trên Fb & Zalo
 • Mê Tít Với Chùm Stt Yêu Em Ngọt Ngào, Lãng Mạn, Tan Chảy Bao Trái Tim
 • Những Câu Nói Stt Ngắn Siêu Dễ Thương Đốn Ngã Tim Người Ấy
 • Status Tình Yêu Dành Cho Con Gái Thất Tình Buồn Chán Não Nề Nhất Facebook
 • Những Lời Xin Lỗi Đầy ‘đường Mật’ Giúp Bạn ‘dỗ Ngọt’ Người Thương
 • Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Đơn Phương ❤️ trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100